มกราคม 2558

 
 
 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
12
13
14
15
16
18
20
21
22
23
24
26
27
28
29
30
31
 
All Blog
ดวงประจำปี 2558 คนเกิดวันอังคารดวงคนเกิดวันอังคาร


การงาน : ในปีนี้การงานของคนที่เกิดวันอังคารดูท่าจะไม่ค่อยราบรื่นนักอาจจะมีปัญหากับเพื่อนร่วมงานในเรื่องของทัศนิคติ ความคิดเห็นจนบางทีอาจทำให้เกิดปัญหามีปากเสียงกับเพื่อนร่วมงานได้ง่ายๆต้องระวังในเรื่องของอารมณ์ และคำพูดของตนเองไว้ให้มากๆ ค่ะนอกจากนี้ยังต้องระวังในเรื่องของการโดนนินทาลับหลัง การเอาเราไปพูดเสียๆ หายๆจนทำให้ชื่อเสียงดีๆ ที่สั่งสมไว้หมองมัวได้ค่ะ ตามหน้าไพ่ที่เปิดออกมานั้นนอกเหนือจากเรื่องอารมณ์ที่ต้องระวังแล้ว เอกสารสัญญาต่างๆ ก็ต้องดูแลอ่านรายละเอียดให้ถี่ถ้วนก่อนที่จะลงนามค่ะ เพราะอาจจะมีบางจุดที่เราหล่ะหลวมไม่อ่านให้ครบถ้วน แล้วสิ่งๆนั้นอาจจะย้อนกลับมาทำให้การงานเราเสียหายทีกลังได้ค่ะการเงิน : ดูท่าทางจะเป็นปีที่ไม่ค่อยดีสำหรับคนที่เกิดวันอังคารสักเท่าไหร่เพราะนอกจากเรื่องงานจะมีปัญหาแล้วการเงินโดยรวมในปีนี้ดูแล้วอาจจะมีปัญหาเงินขาดมือเป็นระยะๆ ค่ะต้องพยายามตัดค่าใช้จ่ายฟุ่มเฟือย ค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็นออกไปอย่าตามใจตัวเองมากนัก โดยเฉพาะการนำเงินในอนาคตมาใช้อาจจะส่งผลให้สภาวะการเงินของคุณติดขัดตลอดปีเลยล่ะค่ะ ต้องระวังให้มากๆ นะคะนอกจากนี้แล้ว หากมีคนมาขอหยิบยืมเงิน ถ้าเลี่ยงได้ก็อยากให้เลี่ยงไว้ก่อนนะคะเพราะมีแนวโน้มว่าจะกลายเป็นหนี้สูญค่ะความรัก : คนมีคู่แล้วต้องระวังในเรื่องการเงินไว้ให้ดีๆนะคะ เพราะปีนี้คู่ของคุณจะอยากได้โน่นได้นี่ตลอดเวลา อยากจะชวนคุณลงทุนทำโน่นนี่ด้วยกันยังไงก็ลองดูดีๆ นะคะว่าลงทุนไปแล้วคุ้มค่าไหม หากดูแล้วโอกาสได้ทุนคืนมายากก็พยายามเบรกๆ คนข้างกายไว้นิดนึงก็ดีค่ะ แต่กับบางคนชีวิตมันแสนจะเศร้านักดันไปเจอคนรักที่เอาแต่ใจตัวเอง เห็นแก่ประโยชน์ของตัวเองมาก่อน พูดง่ายๆว่าคิดถึงแต่ตัวเอง ไม่เห็นใจคุณบ้างเลย หากไม่ไหวจริงๆ ก็พูดออกไปบ้างนะคะคนรักจะได้รู้บ้างว่าเราคิดและรู้สึกอย่างไร ดีกว่าฝืนทนกันไปมีแต่จะทำให้เป็นทุกข์ ความรักไม่พัฒนาเสียเปล่าๆ ด้านคนโสดระวังจะเจอคนปากหวานซื้อข้าวซื้อของมาให้ เอาอกเอาใจ แต่แท้จริงแล้วแฝงไปด้วยผลประโยชน์ ดูดีๆ นะคะว่าคนที่เค้ามาเค้ามาด้วยความจริงใจจริงๆ หรือต้องการอะไรจากเราแอบแฝงรึเปล่าสุขภาพ :  ต้องระวังเป็นอย่างมากในเรื่องของอาการปวดหลังปวดกระดูกแขน ขา โดยเฉพาะพนักงานออฟฟิศที่ต้องนั่งโต๊ะนานๆระวังจะเป็นโรคออฟฟิศซินโดรมแบบเรื้อรัง มีอาการให้รำคาญเป็นระยะๆนอกจากนี้ยังต้องระวังในเรื่องของความเครียด เพราะจะส่งผลต่อสุขภาพร่างกายของคุณโดยตรงค่ะและกับบางคนต้องระวังโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรงฉับพลันไว้ด้วยนะคะโชคลาภ : ถึงแม้ว่าการงานปีนี้ของคุณอาจจะมีปัญหาจากคนรอบข้างบ้างแต่ก็ยังมีแนวโน้มว่าคุณจะได้โชคลาภจากงานที่คุณทำค่ะอาจจะเป็นการได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ได้โบนัสก้อนโตหรือแม้แต่การได้ไปอบรมพัฒนาศักยภาพของตัวเองให้มีความชำนาญในสิ่งที่ทำมากขึ้นค่ะแนะนำ : ในปีนี้พยายามปล่อยใจให้สบายๆอย่าไปคิดอะไรเยอะ คิดอะไรมาก อย่าไปกะเกณฑ์ว่าสิ่งนั้นต้องเป็นอย่างนั้นสิ่งนี้ต้องเป็นอย่างนี้ ต้องพยายามปรับตัวให้เข้ากับสถานการณ์ตลอดเวลาพยายามหาเวลาว่างไปเติมความสุขให้กับตัวเองบ้าง อย่าคร่ำเคร่งอยู่กับงานกับการแก้ปัญหาตลอดเวลา เรื่องไหนที่ปล่อยไปได้ก็ควรปล่อยไปก่อนบางอย่างหากยังไม่สามารถแก้ไขอะไรได้ ก็ต้องรอเวลาให้เป็นตัวคลี่คลายปัญหานั้นๆเพราะอย่างที่บอกไปแต่ต้นว่าความเครียดจะส่งผลอย่างมากกับสุขภาพของคุณในปีนี้ค่ะสู้ๆ นะคะ

***รบกวนผู้ที่นำข้อความในบลอคไปเผยแพร่ที่อื่น กรุณาให้เครดิต//darayan.bloggang.com ด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ***Create Date : 17 มกราคม 2558
Last Update : 17 มกราคม 2558 23:14:21 น.
Counter : 1652 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

DaraYan23
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 46 คน [?]สวัสดีค่ะ ยินดีต้อนรับ และขอบคุณทุกท่าน ที่เข้ามาแวะชมบลอคของเรานะคะ..ด้วยความที่เป็นคนชื่นชอบการดูดวงเป็นชีวิตจิตใจ และมีความสนใจในศาสตร์ของไพ่ยิปซี จึงหันไปศึกษาค้นคว้าด้วยตัวเอง และก็อยากจะเอาวิชาความรู้ที่ได้เรียนมา นำมาใช้ให้เกิดประโยชน์แก่ผู้ที่มีความสนใจในการดูดวงเช่นกัน ...โดยส่วนตัวแล้ว การทำนายดวงนั้น เป็นเพียงการคาดคะเนอนาคต ในสิ่งที่อาจจะเกิดขึ้น หรือไม่เกิดขึ้นก็ได้ ดังนั้น ขอให้ใช้การทำนายเป็นคำแนะนำในการดำเนินชีวิต แต่อย่าให้การทำนายเป็นการชี้นำชีวิต เพราะชีวิตของเรา เราลิขิต และเลือกเส้นทางเดินได้เองค่ะ! >U<