พฤศจิกายน 2558

2
3
4
5
6
7
9
10
11
12
13
14
16
17
19
20
21
24
25
26
27
28
30
 
 
All Blog
ดวงประจำปี 2559 คนเกิดวันอาทิตย์
มาแล้วจ้าาาาา ดวงระจำปี 2559 ของคนที่เกิดทั้ง 8 วัน ยังรอกันอยู่เหมือนเคยรึเปล่าเอ่ย??? 555 DaraYan จะทยอยเอาคำทำนายของปีหน้ามาลงเรื่อยๆ นะคะ สัญญาว่าจะไม่ให้ล่าช้าเหมือนเมื่อปีก่อนนะ แหะๆเอาล่ะเรามาเริ่มที่คนที่เกิดวันอาทิตย์กันเลยดีกว่าค่ะ ว่าคนที่เกิดวันอาทิตย์ในปี 2559 จะมีอะไรเกิดขึ้นบ้างการงาน : ในปี 2559นี้ คนเกิดวันอาทิตย์ในเรื่องการงาน จะมีความเจริญก้าวหน้าดีบางคนอาจจะได้รับความไว้วางใจจากหัวหน้างานให้ได้ปรับเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งหรืออาจจะได้รับโปรเจคอะไรใหม่ๆ เนื่องด้วยเจ้านายเล็งเห็นถึงศักยภาพในตัวคุณค่ะลองดูสักตั้งนะ อย่าเพิ่งประหม่ากลัว หรือคิดกังวลว่าคุณจะทำออกมาได้ไม่ดี เพราะตัวคุณเองเป็นคนมีความสามารถพิเศษด้านความคิดสร้างสรรค์การต่อยอดความคิด พัฒนาสิ่งที่มีอยู่ให้สามารถนำไปใช้ก่อเกิดประโยชน์ได้ดียิ่งขึ้นขอเพียงแค่คุณต้องเชื่อในความสามารถของตัวเอง แล้วทุกอย่างจะออกมาดีค่ะ แต่ก็อย่างว่านะคะเมื่อได้รับหน้าที่รับผิดชอบเพิ่ม งานย่อมหนักขึ้นเป็นเงาตามตัวแต่คนที่สามารถจัดระเรียบความคิด จัดระบบงานได้อย่างเป็นขั้นตอนอย่างคุณ DaraYanเชื่อว่าไม่เหลือบ่ากว่าแรงแน่นอนค่ะ สู้ๆ นะคะ แต่สำหรับใครที่เป็นเจ้าของกิจการในปีนี้คุณจะได้รับผลกำไรจากสิ่งที่ได้ลงทุนไปเมื่อปีก่อนค่ะแต่บอกไว้ก่อนนะคะว่าผลกำไรนั้นอาจจะไม่ได้มาแบบเทน้ำเทท่า หรือออกมาเป็นยอดเงินก้อนใหญ่เพราะธุรกิจหรือสิ่งที่คุณได้ลงทุนลงแรงไปนั้น จะออกดอกผลมาเป็นความมั่นคงทางธุรกิจแทนค่ะเรียกได้ว่าฐานแข็งแรงมั่นคงแน่นหนาพอที่จะทำให้ธุรกิจของคุณงอกเงยเจริญเติบโตไปในทิศทางที่ดีต่อไปในอนาคตแน่นอนค่ะ ส่วนใครที่ยังว่างงานลองเข้าไปขอความช่วยเหลือจากผู้หลักผู้ใหญ่ผู้ชายที่คุณนับถือดูนะคะท่านอาจจะแนะแนวทางอาชีพ หรือมีคำแนะนำดีๆ ในการสมัครงานค่ะ หรือไม่อย่างนั้นลองพัฒนาความสามารถพิเศษที่คุณมีอยู่ทำออกมาให้เป็นรูปธรรม อาจจะสามารถสร้างเป็นรายได้ของตัวเองได้เลยนะคะ สำหรับอาชีพที่โดดเด่นในปีนี้คือสถาปนิก วิศวกร นักแผนงาน และนักออกแบบค่ะ


การเงิน : ในปีนี้คุณที่เกิดวันอาทิตย์จะเริ่มมีการเก็บและใช้เงินอย่างเป็นระบบระเบียบมากขึ้นก่อนที่จะใช้จ่ายไปกับสิ่งใด จะมีการคิดชั่งใจในเหตุและผลของการใช้จ่ายนั้นๆมากขึ้น ทำให้คุณที่ไม่เคยเก็บเงินได้ มีเงินออมเป็นก้อนกับเค้าสักทีค่ะ กับบางคนที่คิดอยากจะลงทุนทำอะไรสักอย่างขอให้ค่อยๆ พิจารณาทุกด้านอย่างถี่ถ้วนก่อนลงทุนนะคะและหากต้องไปเกี่ยวข้องกับเอกสารสัญญาใดๆ ก็ขอให้อ่านให้ละเอียดรอบคอบก่อนลงนามเอกสารสัญญาดังกล่าวค่ะนอกจากนี้สิ่งที่ต้องระวังคือการทำเงิน หรือทรัพย์สินมีค่าสูญหาย อย่างเช่นหลงลืมวางกระเป๋าสตางค์ทิ้งไว้หรือรีบร้อนรับเงินทอนแต่ไม่ตรวจดูให้ถี่ถ้วน อาจจะเป็นเรื่องเป็นราวให้ต้องไปพบปะบุคคลในเครื่องแบบในเรื่องเงินๆทองๆ ค่ะ แต่เป็นเรื่องดีสำหรับผู้ที่ต้องการจะกู้เงินเพื่อซื้อบ้าน ที่ดิน หรืออสังหาริมทรัพย์นะคะเพราะการยื่นเรื่องจะผ่านฉลุย ได้เงินตามจำนวนตามที่คุณปรารถนาไว้ค่ะ


ความรัก : ในปีนี้ความรักของคนเกิดวันอาทิตย์อาจจะดูขยับเขยื้อนเพียงเล็กน้อยสลับหยุดนิ่งนะคะ555 บางคนอาจจะงงๆทำไมเหมือนอ่านสถานการณ์จราจรในกรุงเทพฯอยู่รึเปล่า เปล่าค่า ตามหน้าไพ่ แปลความออกมาได้แบบนี้จริงๆนะ เอาเป็นว่ามาเริ่มที่คนมีคู่เลยดีกว่า ในปีนี้ออกแนวไปเรื่อยๆ แบบนิ่งๆ ค่ะงงกันไหมเอ่ย? คือความสัมพันธ์ก็ยังคงดำเนินต่อไปเรื่อยๆ นั่นหล่ะค่ะถามว่ายังรักกันอยู่ไหม ก็ยังรักกันอยู่นะ เพียงแต่ต่างคนอาจจะไปมุ่งเน้นในเรื่องอื่นกันเสียมากกว่าที่จะมาคอยนั่งเอาใจหรือสร้างบรรยากาศให้มันโรแมนติกเหมือนเช่นปีก่อนๆ มาก็เลยทำให้ดูเหมือนหยุดนิ่งกันไป หรือกับบางคู่ในปีที่แล้วอาจจะมีแพลนแต่งงานหรือตั้งใจจะมีบุตรในปีนี้ แผนนั้นก็อาจจะถูกเลื่อนออกไปค่ะ คือไม่ได้มีใครมาทำให้มันเลื่อนนะแต่เหมือนกับคุณทั้งคู่ต้องเอาเวลามาช่วยแก้ปัญหาของกันและกันก่อนจึงทำให้แผนการดังกล่าวเลื่อนออกไป อย่างคนที่วางแผนแต่งงานไว้ในตอนแรกอาจจะคุยกันเป็นมั่นเหมาะว่าจะจัดงานใหญ่ เชิญแขกเหรื่อเป็นร้อยแต่พอเอาเข้าจริงๆ อาจจะลดลงมาเหลือแค่กินเลี้ยงภายในครอบครัวก็ได้ค่ะ เพราะอยากจะเอาเงินจัดงานแต่งไปซื้อเรือนหอแทนอิอิ หรือคนที่วางแผนจะมีลูก พอเอาเข้าจริงไปตรวจสุขภาพแล้วพบว่ายังไม่แข็งแรงพอที่จะมีในทันทีทำให้ต้องยืดเวลาในการมีลูกออกไปเพื่อรักษาสุขภาพให้แข็งแรงพร้อมต้อนรับสมาชิกใหม่ค่ะและสำหรับคู่ไหนที่มีปัญหากินแหนงแคลงใจกันมาในปีก่อน ไพ่แนะนำว่าควรจะลดทิฐิแล้วหันหน้ามาคุยกันค่ะ เพราะที่ผ่านมาคุณทั้งคู่มัวเอาความคิด ความต้องการของตนเองเป็นใหญ่พอไม่ได้ดังใจก็ทำหมางเมินกันไป ความไม่เข้าใจก็สะสมตกตะกอนมาเรื่อยๆเพียงแค่คุณและคนรักหันหน้ามาคุยกัน เปิดใจกัน บางทีปัญหาที่มีนั้นอาจจะเพียงแค่น้อยนิดและทำให้ความสัมพันธ์ของคุณทั้งคู่เดินหน้าต่อไปได้อย่างสวยงามค่ะ ด้านคนโสดในปีนี้คงต้องอยู่เย็นเป็นโสดไปก่อนนะคะเพราะดวงความรักของคุณในปีนี้นิ่งมากจริงๆ เอาเวลาไปทุ่มเทให้กับการงานการสร้างเนื้อสร้างตัวไปก่อนแล้วกันนะคะ รอเวลาให้ฟ้าเปิดเรื่องความรักค่อยหันมาสนใจในเรื่องนี้อีกทีก็ไม่สายค่ะ


สุขภาพ : ในปีก่อนหากคุณที่เกิดวันอาทิตย์มีปัญหาเรื่องสุขภาพมา ปีนี้คุณจะแข็งแรงขึ้นค่ะจะรู้สึกมีกำลังวังชา มีเรี่ยวแรงในการทำงาน หรือกิจกรรมต่างๆ ได้มากขึ้นคล่องแคล่วขึ้น แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ไม่ควรประมาทนะคะยังคงต้องออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอต่อไป เพื่อสุขภาพที่ดีอย่างยั่งยืนค่ะ


โชคลาภ : คุณจะมีโชคลาภจากบ้านเรือนที่อยู่อาศัยค่ะ เรียกได้ว่าบ้านให้โชคให้ลาภหรือบางคนอาจจะได้โชคลาภใหญ่เป็นบ้านพร้อมที่ดินก็ได้นะคะโชคดีมารอคุณที่เกิดวันอาทิตย์แล้วล่ะค่ะ กับบางคนอาจจะได้ลาภเป็นโซ่ทองคล้องใจการมีครอบครัวที่อบอุ่นมั่นคง ได้อยู่กันพร้อมหน้าพร้อมตาก็ถือว่าเป็นโชคดีได้เหมือนกันนะคะ


แนะนำ : คุณมุ่งหวังตลอดมาว่าอยากจะมีชีวิตที่มั่งคั่ง มั่นคงกว่าที่เป็นอยู่และในปีนี้ฟ้าก็เปิดให้คุณได้ในสิ่งที่คุณปรารถนาแล้ว หากเพียงแต่เมื่อคุณได้ทรัพย์ได้ลาภมา ก็ควรจะนำไปแบ่งปันแก่คนตกทุกข์ได้ยากบ้าง อย่าหวังแต่ประโยชน์เอาแต่ได้ฝ่ายเดียว หรือคิดแต่ว่าได้คืบจะเอาศอกอยู่ตลอดเวลา ควรจะรู้จักพอเพียงยินดีในความพอดีที่ตนพึงมีพึงได้ และควรคำนึงถึงความสุขบนความดีงาม มีศีลธรรมไปพร้อมกับความมั่งคั่ง มั่นคง จะดีกว่านะคะ
***รบกวนผู้ที่นำข้อความในบลอคไปเผยแพร่ที่อื่น กรุณาให้เครดิต//darayan.bloggang.com ด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ***Create Date : 18 พฤศจิกายน 2558
Last Update : 18 พฤศจิกายน 2558 15:10:45 น.
Counter : 7678 Pageviews.

1 comments
  
นิ่งๆ
โดย: นูรีซัน IP: 223.204.182.51 วันที่: 10 กรกฎาคม 2559 เวลา:0:15:10 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

DaraYan23
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 46 คน [?]สวัสดีค่ะ ยินดีต้อนรับ และขอบคุณทุกท่าน ที่เข้ามาแวะชมบลอคของเรานะคะ..ด้วยความที่เป็นคนชื่นชอบการดูดวงเป็นชีวิตจิตใจ และมีความสนใจในศาสตร์ของไพ่ยิปซี จึงหันไปศึกษาค้นคว้าด้วยตัวเอง และก็อยากจะเอาวิชาความรู้ที่ได้เรียนมา นำมาใช้ให้เกิดประโยชน์แก่ผู้ที่มีความสนใจในการดูดวงเช่นกัน ...โดยส่วนตัวแล้ว การทำนายดวงนั้น เป็นเพียงการคาดคะเนอนาคต ในสิ่งที่อาจจะเกิดขึ้น หรือไม่เกิดขึ้นก็ได้ ดังนั้น ขอให้ใช้การทำนายเป็นคำแนะนำในการดำเนินชีวิต แต่อย่าให้การทำนายเป็นการชี้นำชีวิต เพราะชีวิตของเรา เราลิขิต และเลือกเส้นทางเดินได้เองค่ะ! >U<