พฤศจิกายน 2557

 
 
 
 
 
 
1
3
4
5
6
7
8
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
24
25
26
27
28
29
 
 
All Blog
ดวงประจำปี 2558 คนเกิดวันอาทิตย์

ดวงประจำปี 2558 


คนเกิดวันอาทิตย์


การงาน : การงานในปีนี้จะมีความก้าวหน้าดีมากบางคนจะได้รับการปรับตำแหน่งหน้าที่ให้สูงขึ้นได้ฝึกทักษะในหน้าที่ที่รับผิดชอบให้มีความชำนาญมากขึ้นสำหรับใครที่ยังมองหางานอยู่ จะได้งานตรงตามที่ตัวเองคาดหวังไว้หรือใครที่ต้องการเปลี่ยนแปลงงานใหม่ ลองมองหาในแวดวงการเดินทาง เซลส์หรืองานที่ต้องมีการเดินทางเคลื่อนย้ายตัวเองบ่อยๆ จะถูกโฉลกมากในอีกแง่มุมหนึ่งของเรื่องการงาน ไพ่แนะนำว่าลองปรับเปลี่ยนทัศนคติในงานที่ทำดูแทนที่จะมัวแต่คิดตั้งแง่ มีข้อแม้ในการทำงานแล้วปรับใจตนให้รักให้ชอบในสิ่งที่ทำอยู่ การงานของคุณจะก้าวหน้าขึ้นอย่างไม่เคยเป็นมาก่อนแถมยังสุขใจในงานที่ทำด้วย ถือว่าคุ้มนะคะการเงิน : มีรายรับเข้ามาแต่ก็พร้อมจะใช้จ่ายออกไป ปีนี้คุณจะทำตัวเหมือนแม่ผู้ใจดีเมื่อมีคนมาขอหยิบยืมก็ให้เค้าไปหมด ยังไงก็ดูตัวเลขในบัญชีคิดคำนวณค่าใช้จ่ายของตัวเองดีๆ นะคะ การให้คนอื่นด้วยน้ำใจไมตรีถือเป็นสิ่งที่ดีแต่ก็อย่าทำให้ตัวเองลำบากช่วงปลายเดือนเสียเองล่ะ นอกจากนี้ไพ่ยังบอกว่าปีนี้คุณจะเสียค่าใช้จ่ายไปกับการดูแลผู้อื่น ไม่ว่าจะเป็นพ่อแม่ พี่น้องบุตรบริวาร หรือแม้แต่คนรัก อย่างที่บอกไปแต่ต้นว่าคุณจะทำตัวเหมือนแม่ผู้ใจดีค่ะยังไงก็จัดสรรค่าใช้จ่ายดีๆ นะคะความรัก : ภาพรวมในปีนี้จะมีช่วงที่ตึงเครียดอยู่บ้างมีช่วงที่เก็บความรู้สึก ไม่ยอมพูดในสิ่งที่ตัวเองคิดและรู้สึกออกไปการหยุดคิดเพื่อประเมินสถานการณ์ ว่าจะเอายังไงต่อไปในความสัมพันธ์ ความกล้าๆกลัวๆ ที่จะรัก กลัวที่จะให้ หรือแม้แต่การกลัวผิดหวังเสียใจในเรื่องของความรักค่ะ…สำหรับคนมีคู่ ในปีนี้ความสัมพันธ์มีความมั่นคงดีค่ะ จะดำเนินไปแบบเรื่อยๆแต่มั่นคง มีบางช่วงที่คุณจะเกิดความสงสัยในตัวคนรักไม่ใช่ว่าเค้าจะไปมีคนอื่นหรอกนะคะ แต่คุณจะเกิดความรู้สึกที่ว่ารักของเรายังเท่ากันอยู่มั้ย? ใครรักใครมากกว่ากัน ใครให้ใครรับมากกว่ากันบางอารมณ์คุณกลัวที่จะให้ความรักคนรักมากเกินไป จึงกลายเป็นการแสดงออกที่กล้าๆกลัวๆ จนอาจทำให้ความสัมพันธ์หยุดชะงักได้ แนะนำว่าควรจะแสดงออกไปเถอะค่ะรักใครก็รักให้เต็มที่ เพียงแต่ต้องมีสติที่จะรัก มีสติที่จะให้ ทำแล้วไม่เดือดร้อนใครก็ทำไปเถอะค่ะอย่ามัวแต่เก็บความรู้สึกเอาไว้เลย ด้านคนโสดคุณอาจจะได้พบเจอใครที่ถูกใจแต่ก็ต้องซ่อนความรู้สึกเอาไว้ ด้วยกลัวว่าเค้าจะไม่รู้สึกเหมือนเรากลัวเผยใจไปแล้วจะเสียใจ ถ้าให้ DaraYan แนะนำ คงต้องบอกว่าแสดงออกไปเถอะค่ะ บอกไปเถอะว่าคุณรู้สึกเช่นไรการที่ได้เผยใจคุณมีโอกาสสมหวังในความรักไปแล้ว 50% หรืออาจจะสมหวังในรักไปเลยก็ได้ได้ชนะใจคนที่รัก แถมยังชนะใจตัวเองด้วย แต่ถ้าไม่พูดไป โอกาสสมหวังในรักเท่ากับ 0นะคะ ลองพิจารณาดูแต่ทั้งนี้ทั้งนั้นต้องมั่นใจชัวร์แล้วนะว่าใครคนนั้นของคุณไม่มีเจ้าของอยู่ก่อนจ้าสุขภาพ : แปลกมั้ยเอ่ยถ้าจะบอกว่าการได้ท่องเที่ยวเดินทางบ่อยๆ จะทำให้สุขภาพคุณแข็งแรงขึ้น! เอ้า! อย่างนั้นจะช้าอยู่ใย เก็บกระเป๋าเสื้อผ้าแบกเป้ออกไปเดินทางรับลมเย็นๆกันดีกว่าค่า อิอิ …โดยทั่วๆ ไปในปีนี้ สุขภาพของคุณยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดีอยู่นะคะจะมีแพ้อากาศบ้าง แต่ก็ยังไม่มีอะไรที่น่าห่วงค่ะ

โชคลาภ : ด้วยความที่คุณเป็นคนเจ้าเสน่ห์คารมคมคายดี ดังนั้น พูดเยอะๆ ค่ะ พูดแต่ในสิ่งที่ดีๆ นะคะและอย่าป้อย่อใครจนเกินไปนัก คำพูดที่จริงใจ มาจากใจที่หวังดีนี่แหละค่ะจะทำให้คุณได้โชคลาภฟลุคๆ ตลอดปีเลยล่ะแนะนำ : จงเชื่อในกฎแห่งกรรมหากที่ผ่านมาคุณหมั่นทำดีมาโดยตลอด ปีนี้คุณก็จะได้รับผลตอบแทนในความดีที่ทำมาค่ะแต่หากที่ผ่านมาคุณทำแต่สิ่งที่ไม่ดี คิดไม่ดี พูดไม่ดีก็ต้องทำใจยอมรับในผลของการกระทำนั้นๆ นะคะ แต่ก็ยังไม่สายนะคะที่จะเริ่มต้นทำดีคิดดี พูดดีเสียตั้งแต่วันนี้ เชื่อเถอะค่ะว่าความดีไม่มีวันตาย สะสมไว้ไม่เสียหายมีแต่จะเพิ่มพูนผลให้งอกงาม มีแต่สิ่งดีๆ เข้ามาในชีวิตแน่นอนค่ะ …ที่สำคัญคืออย่าท้อแท้ที่จะทำความดี อย่ายอมแพ้ให้ความสิ่งยั่วยุภาพลวงตาของล่อหลอกสวยงามให้หลงกลไปทำความชั่วนะคะ เพราะความหอมหวานของสิ่งยั่วยุจะอยู่แค่ไม่นานแต่ผลกรรมที่เราทำจะติดตัวเราตลอดไปค่ะ
***รบกวนผู้ที่นำข้อความในบลอคไปเผยแพร่ที่อื่น กรุณาให้เครดิต//darayan.bloggang.com ด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ***Create Date : 30 พฤศจิกายน 2557
Last Update : 30 พฤศจิกายน 2557 20:36:04 น.
Counter : 8823 Pageviews.

2 comments
  
ดีมาก

โดย: จิ๋ว IP: 49.237.143.179 วันที่: 8 มิถุนายน 2558 เวลา:13:01:08 น.
  
ดีคัฟดี
โดย: อบิว IP: 49.228.173.237 วันที่: 5 กันยายน 2558 เวลา:12:14:15 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

DaraYan23
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 46 คน [?]สวัสดีค่ะ ยินดีต้อนรับ และขอบคุณทุกท่าน ที่เข้ามาแวะชมบลอคของเรานะคะ..ด้วยความที่เป็นคนชื่นชอบการดูดวงเป็นชีวิตจิตใจ และมีความสนใจในศาสตร์ของไพ่ยิปซี จึงหันไปศึกษาค้นคว้าด้วยตัวเอง และก็อยากจะเอาวิชาความรู้ที่ได้เรียนมา นำมาใช้ให้เกิดประโยชน์แก่ผู้ที่มีความสนใจในการดูดวงเช่นกัน ...โดยส่วนตัวแล้ว การทำนายดวงนั้น เป็นเพียงการคาดคะเนอนาคต ในสิ่งที่อาจจะเกิดขึ้น หรือไม่เกิดขึ้นก็ได้ ดังนั้น ขอให้ใช้การทำนายเป็นคำแนะนำในการดำเนินชีวิต แต่อย่าให้การทำนายเป็นการชี้นำชีวิต เพราะชีวิตของเรา เราลิขิต และเลือกเส้นทางเดินได้เองค่ะ! >U<