พฤศจิกายน 2558

2
3
4
5
6
7
9
10
11
12
13
14
16
17
19
20
21
24
25
26
27
28
30
 
 
All Blog
ดวงประจำปี 2559 คนเกิดวันจันทร์


ดวงคนเกิดวันจันทร์ ปี 2559การงาน : การงานของคนเกิดวันจันทร์ในปี2559 นี้ จะมีการเปลี่ยนแปลงอยู่เป็นระยะๆ ค่ะ อีกทั้งยังมีเกณฑ์จะได้เดินทางไปศึกษาดูงานต่างถิ่นต่างแดนหรืออาจจะต้องออกไปติดต่องานนอกสถานที่บ่อยครั้งขึ้น เรียกได้ว่าไม่ได้อยู่เฉยๆหรือนั่งติดโต๊ะติดที่แน่นอนค่ะนอกจากนี้ในปีนี้อาจจะมีคนเข้ามาชักชวนให้คุณไปร่วมทำธุรกิจด้วย หรืออาจจะมีโอกาสได้รับข้อเสนอดีๆจากที่อื่น เข้ามาให้คุณได้พิจารณาซึ่งก็ล้วนแล้วแต่เป็นงานที่คุณอยากลองทำทั้งนั้น แต่กับคนที่ยังไม่คิดเปลี่ยนหรือย้ายงานอาจจะได้รับมอบหมายงานใหม่ๆ ที่ค่อนข้างจะท้าทายความสามารถของคุณมากๆ ค่ะเอาเป็นว่าไม่ใช่งานหมูๆ ที่ใครก็ทำได้ แต่ต้องเป็นคุณคนเดียวเท่านั้นที่จะสามารถทำงานชิ้นนี้ได้ อ่านมาถึงตรงนี้ก็ไม่ต้องกังวลหรือคิดมากนะคะเพราะตามหน้าไพ่บอกว่า ถึงแม้งานจะหนัก หรือยากแค่ไหน คุณก็จะสามารถทำได้สำเร็จค่ะสู้ๆ สำหรับคนที่ทำงานเป็นพนักงานขาย ต้องพยายามขยันออกไปพบปะลูกค้าให้มากขึ้นจึงจะได้ผลงานตามที่ต้องการ ส่วนใครที่กำลังวางแผนงานตั้งเป้าหมายว่าจะทำโน่นทำนี่ควรจะเริ่มต้นออกแรง ลงมือทำตามที่คิดได้แล้ว ต้องลุย ต้องตั้งใจแล้วความสำเร็จจะอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อมแน่นอน


การเงิน : สำหรับเรื่องการเงินในปีนี้คนเกิดวันจันทร์หายห่วงไปได้เลยค่ะ เพราะคุณจะมีกินมีใช้ตลอดปี มีความสุขสมบูรณ์ดีมากมีรายรับเข้ามาเรื่อยๆ จนคุณไม่รู้สึกเดือดเนื้อร้อนใจในเรื่องเงินทองมากนักมีความสุขกับชีวิตไปตามอัตภาพที่ควรจะเป็นบางคนมีเกณฑ์จะได้ใช้จ่ายไปเพื่อความสมบูรณ์พร้อมของตัวเองให้มากขึ้นไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า หน้าผม เครื่องประดับ บ้าน รถ นอกจากนี้ สำหรับคนที่เกิดวันจันทร์ที่เป็นผู้หญิงที่วางแผนไว้ว่าอยากจะมีบุตรอาจจะต้องเสียเงินบำรุงร่างกายมากนิดนึง เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับสมาชิกใหม่ แต่ถ้ายังไม่ได้วางแผนในเรื่องการมีทายาทในปีนี้อาจมีเกณฑ์ต้องเข้ารับการตรวจความผิดปกติที่เต้า หรือระบบสืบพันธุ์ดังนั้นเตรียมเงินไว้สำหรับการตรวจสุขภาพประจำปีด้วยก็จะดีมากค่ะ


ความรัก : ยินดีด้วยค่าสำหรับคนมีคู่ ในปีนี้คุณมีเกณฑ์จะได้ทายาทสมใจอยากเพราะจากไพ่การเงินต่อเนื่องมาที่ไพ่ความรัก ส่งเสริมในเรื่องนี้ค่อนข้างมากดังนั้น เตรียมใจเตรียมกาย เตรียมความพร้อมในการดูแลตัวเองดูแลลูกน้อยในครรภ์ได้เลยจ้า แต่สำหรับคู่ที่ยังไม่ได้วางแผนในเรื่องการมีทายาทคงต้องป้องกันให้ดีๆ นะคะ เพราะเกณฑ์พลาดพลั้งมีสูงเลยทีเดียว อาจจะได้มีลูกโดยไม่ได้ตั้งใจนะจ๊ะและหากคุณอยากเอาใจคนรักที่เกิดวันจันทร์ แนะนำให้พาคนรักไปย้อนวัยหรือย้อนวันหวานให้กลับมาหวานชื่นอีกครั้ง หรือจะพากันไปทำบุญเกี่ยวกับเด็กก็ได้ค่ะจะทำให้ชีวิตรักสดใสขึ้น แต่หากปีที่ผ่านมาคุณกับคนรักมีปัญหาทะเลาะมีเรื่องขัดแย้งไม่เข้าใจกัน ในปีนี้เป็นช่วงเวลาที่ดีที่จะได้ปรับความเข้าใจ และมีโอกาสได้กลับมารักกันสูงค่ะด้านคนโสดมีแววว่าคนรักเก่า คนเก่าๆ ในชีวิต จะกลับมาจุดไฟถ้าถ่านเก่าไฟมันยังไม่มอด งานนี้อาจะได้มีรีเทิร์นส่วนคนที่ไม่มีอดีตจะได้เป็นโคแก่กินหญ้าอ่อนซะละมั้งคราวนี้ อิอิ


สุขภาพ : สืบเนื่องจากปีนี้คุณอาจจะต้องทุ่มเทแรงกายแรงใจไปกับการทำงานต้องใช้ความคิด วิเคราะห์เรื่องงานค่อนข้างสูง ดังนั้นควรจะหาเวลาออกกำลังกายพักผ่อนให้เพียงพอด้วยนะคะ บางทีที่คุณคิดว่าตัวเองยังสบายดี ร่างกายยังแข็งแรงอยู่แต่แท้จริงแล้วโรคภัยกำลังสะสมอยู่ในร่างกายของคุณอยู่เงียบๆรอวันที่จะแสดงอาการออกมา ซึ่งเมื่อถึงตอนนั้นแล้วการรักษาอาจจะใช้เวลายาวนานกว่าที่คิดและต้องระวังโรคที่เป็นเรื้อรังรักษาหายยากด้วยค่ะ ดังนั้นอย่าลืมนะคะหาเวลาไปตรวจสุขภาพประจำปีด้วย ตามที่ DaraYan ได้ทำนายไว้ในเรื่องของการเงินเสียเล็กเสียน้อยเพื่อรับการตรวจ ดีกว่าเสียเงินก้อนใหญ่ในการรักษานะคะ


โชคลาภ : มาในรูปแบบของความสุขที่เกิดขึ้นภายในจิตใจของตัวคุณเมื่อใดที่รู้สึกได้ว่าพอเพียง คุณก็จะสัมผัสได้ถึงคำว่าพอดี


แนะนำ : ภาพรวมแล้วปีนี้คุณจะมีความรู้สึกว่าทุกอย่างในชีวิตเริ่มมีความมั่นคงมากขึ้น หลายคนอยากมีเงินมีทองมีบ้านมีรถ อยากสร้างครอบครัว หรืออยากทำทุกอย่างให้คุณพ่อคุณแม่สบายกว่าที่เป็นอยู่แล้วก็เอาเวลาไปโหมทำงาน สร้างเนื้อสร้างตัว เร่งหาเงินมาให้มากๆ ถามว่าผิดไหม?ไม่ผิดหรอกค่ะ เป็นสิ่งที่ควรทำ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น การให้เวลากับครอบครัวคนที่คุณรัก และรักคุณ ก็เป็นสิ่งที่สำคัญเช่นกัน ดังนั้นสิ่งที่ DaraYan จะขอแนะนำในปีนี้ จึงขอเน้นไปที่เรื่องการแบ่งเวลาให้เท่ากัน ให้ความสำคัญกับทั้งสองส่วนนี้ไปพร้อมๆกัน เพราะหากขาดคนที่ยืนเคียงข้างคุณแล้วไซร้ “บ้าน” ที่คุณตั้งใจสร้าง จะอบอุ่นได้อย่างไร?


***รบกวนผู้ที่นำข้อความในบลอคไปเผยแพร่ที่อื่น กรุณาให้เครดิต//darayan.bloggang.com ด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ***Create Date : 23 พฤศจิกายน 2558
Last Update : 23 พฤศจิกายน 2558 11:34:04 น.
Counter : 6370 Pageviews.

1 comments
  
แม่นมากๆๆๆๆ ค่ะ ทั้งงาน การเงิน ความรัก
โดย: เจน IP: 49.229.57.12 วันที่: 12 กันยายน 2559 เวลา:20:31:11 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

BlogGang Popular Award#13DaraYan23
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 46 คน [?]สวัสดีค่ะ ยินดีต้อนรับ และขอบคุณทุกท่าน ที่เข้ามาแวะชมบลอคของเรานะคะ..ด้วยความที่เป็นคนชื่นชอบการดูดวงเป็นชีวิตจิตใจ และมีความสนใจในศาสตร์ของไพ่ยิปซี จึงหันไปศึกษาค้นคว้าด้วยตัวเอง และก็อยากจะเอาวิชาความรู้ที่ได้เรียนมา นำมาใช้ให้เกิดประโยชน์แก่ผู้ที่มีความสนใจในการดูดวงเช่นกัน ...โดยส่วนตัวแล้ว การทำนายดวงนั้น เป็นเพียงการคาดคะเนอนาคต ในสิ่งที่อาจจะเกิดขึ้น หรือไม่เกิดขึ้นก็ได้ ดังนั้น ขอให้ใช้การทำนายเป็นคำแนะนำในการดำเนินชีวิต แต่อย่าให้การทำนายเป็นการชี้นำชีวิต เพราะชีวิตของเรา เราลิขิต และเลือกเส้นทางเดินได้เองค่ะ! >U<