กุมภาพันธ์ 2558

2
3
4
5
6
7
9
10
11
12
13
14
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
 
All Blog
ดวงประจำปี 2558 คนเกิดวันพุธกลางวัน


คนเกิดวันพุธกลางวัน
การงาน : โดยรวมในปี 2558นี้ ถือว่าคนเกิดวันพุธกลางวันดวงเรื่องการงานค่อนข้างดีนะคะโดยเฉพาะงานที่ต้องพูดเยอะๆ ต้องติดต่อสื่อสารกับผู้อื่น จะยิ่งส่งเสริมและมีความก้าวหน้ามากกว่างานประเภทอื่นๆ ค่ะ เอาง่ายๆ ว่า งานรุ่งเพราะพูดดี พูดเยอะพูดแบบสร้างสรรค์จ้า นอกจากนี้กับบางคนยังมีเกณฑ์ได้ไปเรียนภาษาเพิ่มด้วยนะคะเพราะเมื่อคุณมีทักษะทางด้านภาษาที่แข็งแรงขึ้น มั่นใจขึ้น หน้าที่การงานของคุณจะก้าวหน้าแบบก้าวกระโดดได้เลยทีเดียวสำหรับงานของคนวันพุธที่ปีนี้โดดเด่นคือ งานขาย งานประชาสัมพันธ์ งานโฆษณางานด้านการสื่อสาร งานด้านการให้คำแนะนำ รวมไปถึงนักโหราศาสตร์ หมอดูก็รุ่งนะค้า


การเงิน : การเงินปีนี้คล้องจองกับการงานเลยค่ะเพราะเป็นไพ่ที่บอกว่าเงินจะได้มาจากการประสานงาน เป็นนายหน้า เป็นคนกลางนอกจากนี้ยังหมายถึงการได้เงินมาจากมิตรภาพดีๆ การลงทุนร่วมหุ้นก็สามารถสร้างกำไรได้ไม่น้อยค่ะแต่แนะนำว่าให้ลงหุ้นเป็นเลขคี่ จะดีกว่าเป็นเลขคู่นะคะ แต่ก็มีสิ่งหนึ่งที่อยากให้ระมัดระวังไว้สักนิดนะคะเพราะพอเมื่อหาเงินมาได้ คุณมีเกณฑ์ที่จะนำเงินนั้นมาเลี้ยงฉลองสังสรรค์กับเพื่อนๆ และคนรู้ใจ จนอาจไม่เหลือเก็บได้ ต้องระวังไว้ด้วยนะคะ


ความรัก : ภาพรวมเรื่องความรักของคนเกิดวันพุธกลางวันปีนี้จะให้ลัคกี้อินเกมส์และลัคกี้อินเลิฟด้วยนั้น ดูแล้วมีแนวโน้มยากนิดนึงค่ะ อาจจะด้วยสภาวะความคิดความรู้สึกของตัวคุณเองที่อยากจะปลีกวิเวกมากขึ้น ไม่อยากสุงสิงวุ่นวายกับใครบางคนอาจจะหันหน้าเข้าหาวัดเพื่อเยียวยาจิตใจกันเลยทีเดียว สำหรับคนที่มีคนรักคนคู่ใจแล้ว จะรู้สึกว่าค่อนข้างห่างเหินกับคนรัก อาจจะมีเหตุให้ต้องห่างไกลกันหรือนานๆ ถึงจะได้มาพบเจอกัน ต้องทำใจเราให้หนักแน่น มั่นคงเข้าไว้นะคะแต่กับบางคนที่มีปัญหาค้างคา คาราคาซังกันมาตั้งแต่ปีก่อน ปีนี้มีแนวโน้มว่าจะสวมคอนเวิร์สทางใครทางมัน และจบปัญหานั้นโดยไม่หวนกลับมาคืนดีกันอีกค่ะด้านคนโสดหากอยากพบเจอคู่ในปีนี้ ต้องเดินทางค่ะอาจจะได้พบเจอคู่ในต่างถิ่นต่างแดน หรืออาจจะได้คู่ที่มาจากแดนไกล คนละท้องถิ่นคนละละศาสนา จะประสบความสำเร็จมากกว่าไปคาดหวังความรักจากคนใกล้ตัว หรือคนในแวดวงแวดล้อมเดียวกับเราค่ะ


สุขภาพ : สุขภาพของตัวคุณเองยังคงแข็งแรงดีนะคะไม่มีอาการเจ็บป่วยใดๆ ที่น่าเป็นกังวล แต่ควรระวังสุขภาพของผู้ใหญ่ในบ้านหรือผู้ใหญ่ที่คุณให้ความเคารพนับถือไว้นิดนึงค่ะท่านอาจจะมีอาการผิดปกติมาสักพักแล้ว แต่ไม่แสดงให้เราได้รู้ อย่างน้อยๆพาท่านไปตรวจสุขภาพประจำปี เช็คเพื่อกันไว้ก่อนก็จะดีไม่น้อยค่ะ


โชคลาภ : คุณจะมีโชคลาภจากเด็กๆค่ะ หรือบริวารที่อายุน้อยกว่า จะเป็นคนนำโชคนำลาภมาให้ หากอย่างลองเสี่ยงโชคก็ลองให้คนที่อายุน้อยกว่า หรือจะให้ดี ก็ให้เด็กเล็กๆ เลยนะคะ หยิบให้สักใบสองใบจะทำให้มีโอกาสถูกรางวัลมากกว่าหยิบเองค่ะ


แนะนำ : ปีนี้พยายามหาเวลาไปท่องเที่ยวผ่อนคลายตัวเองนะคะ อย่าเคร่งเครียด เก็บทุกเรื่องราวทั้งของตัวเองและของคนอื่นมาคิดให้ปวดหัวมากนักให้คิดเสียว่าทุกปัญหาเดี๋ยวมันก็มีทางออกของมันเองบางเรื่องมันต้องอาศัยเวลาเป็นตัวช่วยแก้ ก็ต้องอดทนรอคอยให้ได้ อย่าไปเร่งให้ทุกอย่างต้องจบต้องเสร็จ มันจะยิ่งทำให้ยุ่งยาก และแก้ปัญหาได้ช้ากว่าเดิมค่ะ 
***รบกวนผู้ที่นำข้อความในบลอคไปเผยแพร่ที่อื่น กรุณาให้เครดิต//darayan.bloggang.com ด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ***Create Date : 08 กุมภาพันธ์ 2558
Last Update : 8 กุมภาพันธ์ 2558 19:51:50 น.
Counter : 5938 Pageviews.

2 comments
  
Good
โดย: kaeo IP: 49.229.13.129 วันที่: 22 พฤศจิกายน 2558 เวลา:16:26:25 น.
  
Okเลยค่ะ
โดย: ปลานิน IP: 125.25.152.8 วันที่: 30 พฤศจิกายน 2558 เวลา:0:35:08 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

BlogGang Popular Award#13DaraYan23
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 46 คน [?]สวัสดีค่ะ ยินดีต้อนรับ และขอบคุณทุกท่าน ที่เข้ามาแวะชมบลอคของเรานะคะ..ด้วยความที่เป็นคนชื่นชอบการดูดวงเป็นชีวิตจิตใจ และมีความสนใจในศาสตร์ของไพ่ยิปซี จึงหันไปศึกษาค้นคว้าด้วยตัวเอง และก็อยากจะเอาวิชาความรู้ที่ได้เรียนมา นำมาใช้ให้เกิดประโยชน์แก่ผู้ที่มีความสนใจในการดูดวงเช่นกัน ...โดยส่วนตัวแล้ว การทำนายดวงนั้น เป็นเพียงการคาดคะเนอนาคต ในสิ่งที่อาจจะเกิดขึ้น หรือไม่เกิดขึ้นก็ได้ ดังนั้น ขอให้ใช้การทำนายเป็นคำแนะนำในการดำเนินชีวิต แต่อย่าให้การทำนายเป็นการชี้นำชีวิต เพราะชีวิตของเรา เราลิขิต และเลือกเส้นทางเดินได้เองค่ะ! >U<