มกราคม 2559

 
 
 
 
 
1
2
4
5
6
7
8
9
11
12
13
14
15
16
18
19
20
21
22
23
25
26
27
28
29
30
 
 
All Blog
ดวงรายสัปดาห์ประจำวันที่ 18 - 24 มกราคม 2559

คนเกิดวันอาทิตย์

การงาน : มีเกณฑ์ได้ริเริ่มทำอะไรใหม่ๆ ได้เรียนรู้อะไรใหม่ๆ จะมีความกระตือรือร้น ให้ความสนใจในงานที่ทำมากขึ้น อาจจะได้เข้าไปเป็นผู้ประสานงาน เป็นคนกลางในการทำงาน และจะเป็นช่วงจังหวะที่ดีของคนที่ต้องทำงานติดต่อกับต่างประเทศ หรือคนต่างชาติ จะได้รับผลการตอบรับที่ดีทีเดียว จะโดดเด่นเป็นพิเศษกับผู้ที่ทำงานเกี่ยวกับการสื่อสาร นักประสานงาน พิธีกร นักแสดง งานวงการบันเทิง นักโหราศาสตร์

การเงิน : มีความสุขสมบูรณ์ในเรื่องเงินทองในสัปดาห์นี้ มีโอกาสได้เงินได้โอกาสดีๆ จากครอบครัว บางคนคิดจะลงทุนทำธุรกิจในครัวเรือน มีความมั่นคงในทรัพย์สินเงินทองเป็นอย่างดี ใครที่รอคอยเรื่องกู้เงินอยู่จะได้รับคำตอบที่น่าพึงพอใจอย่างมาก

ความรัก : คนมีคู่จะรู้สึกหลงใหลกันอย่างมาก โดยเฉพาะท่านที่เป็นผู้ชาย จะรู้สึกว่าหลงใหลคนรักมากขึ้น ส่วนคุณผู้หญิงตัวคุณจะมีเสน่ห์มากขึ้นในช่วงนี้ จนทำให้คนรักหลงใหลใฝ่หาตลอด ด้านคนโสด ได้แต่แอบรักแอบชอบเค้าข้างเดียวไปก่อน อย่าเพิ่งเทหมดใจ หรือเดินหน้าเต็มตัว เพราะมีเกณฑ์ว่ารักนี้จะเป็นได้แค่เพื่อนแก้เหงา ดีไม่ดีอาจไปเป็นกิ๊ก เป็นน้อยเค้าโดยไม่รู้ตัว

แนะนำ : ควรพึงพอใจกับสิ่งที่ตนเองมีอยู่ เหมือนอย่างในเพลง Live and Learnของพี่บอย “อยู่กับสิ่งที่มี ไม่ใช่สิ่งที่ฝัน และทำสิ่งนั้นให้ดีที่สุด” แต่หากเริ่มรู้สึกว่าตัวเองอิ่มตัวกับสิ่งที่ทำอยู่แล้ว เกิดอาการเบื่อ เซ็ง ก็ควรหาอะไรที่น่าตื่นเต้นทำดูบ้าง เพื่อสร้างสีสันให้กับชีวิต จะได้ไม่ดูน่าเบื่อจนเกินไปนักคนเกิดวันจันทร์

การงาน : คนทำงานประจำมีความก้าวหน้าดี บางคนจะได้รับเสนอให้ทำงานในตำแหน่งที่สูงขึ้น ใครที่จะนำเสนอโปรเจคงานใหม่ๆ จะเป็นช่วงเวลาที่ดี มีเกณฑ์ประสบผลสำเร็จสูง ส่วนใครที่เป็นเจ้าของกิจการจะได้รับผลกำไรจากสิ่งที่ได้ลงทุนไป อาชีพที่โดดเด่นคือ สถาปนิก วิศวกร นักแผนงาน นักออกแบบ

การเงิน : เป็นช่วงเวลาวิกฤติทางด้านการเงิน ปัญหานี้อาจจะหนักหนาจนทำให้เป็นทุกข์เครียดจัดได้ บางคนมีเกณฑ์จะได้เสียเงินก้อนโตไปกับค่ารักษาพยาบาล ค่าผ่าตัดของตนเอง แต่กับบางคนอาจจะได้ลาภแต่ได้ทุกข์มาเป็นของแถม

ความรัก : คนมีคู่แล้วเริ่มสร้างรากฐานมั่นคงให้กับครอบครัว มีการต่อเติมบ้าน สร้าง ขยายบ้าน ให้มีความมั่นคง และเหมาะสมกับสมาชิกในบ้านมากขึ้น ส่วนคนที่คบหากันมานาน คนรักอาจจะมาทำเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน อิอิน่าอิจฉาจัง ด้านคนโสดอาจจะได้พบเจอคนถูกใจ เค้าคนนี้เป็นคนมั่นคง มีฐานะ ช่างเอาอกเอาใจ หากเค้าถูกใจคุณก็พร้อมยอมให้คุณได้ทุกอย่าง

แนะนำ : ตอนนี้ไม่ว่าคุณจะมีแผนการทำสิ่งใดก็ตาม ขอให้มุ่งมั่นทำให้เต็มที่ อย่าท้อแท้ท้อถอยต่ออุปสรรคง่ายๆ เพราะชัยชนะ ความสำเร็จรอคุณอยู่ปลายทาง และใกล้แค่เพียงมือเอื้อมเท่านั้น ขอให้เชื่อมั่นในตนเอง เมื่อคุณมีพลังจากความศรัทธาในตนเองแล้ว ก็ไม่มีเรื่องใดที่ยากเกินความสามารถของคุณคนเกิดวันอังคาร

การงาน : มีเกณฑ์ต้องระวัง อย่าเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับการเมืองภายในองค์กร เพราะจะมีการแบ่งพรรคเป็นฝักฝ่าย พยายามทำตัวเป็นกลางจะดีที่สุด การงานมีการหมุนเวียนเปลี่ยนผัน อาจจะได้ย้ายออฟฟิศใหม่ ได้ไปทำหน้าที่ใหม่ๆ ต้องมีสติตั้งรับพร้อมกับทุกสถานการณ์ที่จะเกิดขึ้น สัปดาห์นี้ถึงแม้การงานไม่นิ่ง แต่ตัวคุณต้องนิ่ง มั่นคงเข้าไว้

การเงิน : ระวังเหตุฉกชิงวิ่งราว หรือโดนล้วงกระเป๋า ช่วงนี้จะเก็บเงินเก็บทองไม่ค่อยอยู่ เงินทองรั่วไหลออกนอกกระเป๋าตลอด มีเหตุทำให้ต้องคิดมาก วิตกกังวลในเรื่องเงินๆ ทองๆ

ความรัก : คนมีคู่แล้ว ระวังการทะเลาะเบาะแว้ง อาจถึงขั้นกระทบกระทั่งลงไม้ลงมือด้วย สาเหตุนั้นมาจากการเกิดความรู้สึกเบื่อหน่ายต่อกัน อาจเพราะอยู่ด้วยกันมานาน หรือทำอะไรซ้ำเดิมบ่อยๆ ดังนั้นควรจะหาเวลาไปทำกิจกรรมอะไรใหม่ๆ บ้าง เช่นเดินทางไปพักผ่อนต่างจังหวัดในสถานที่ๆ ไม่เคยไป หรือหากไม่มีเวลามากนัก จะขับรถไปเปลี่ยนบรรยากาศหาอาหารทะเลอร่อยๆ ทานด้วยกันริมทะเลก็ดีไม่น้อยนะคะ ด้านคนโสดใจนึงก็อยากจะมีคนรัก มีคนมาคอยดูแลเอาใจใส่ แต่อีกใจกลับเบื่อหน่าย เพราะเห็นความวุ่นวาย และความทุกข์ใจจากคนรอบข้างที่มีความรัก

แนะนำ : หลายอย่างในชีวิตที่คุณได้ทุ่มเท เอาใจใส่ และคาดหวังว่าสิ่งๆ นั้นจะเติบโตไปตามทางที่คุณต้องการ บัดนี้สิ่งเหล่านั้นค่อยๆ เติบโตขึ้นอย่างช้าๆ แต่ถามว่าจะให้ดอกออกผลตามที่คุณฝันไว้หรือไม่ ก็ต้องอดทนรอคอยติดตามดูผลต่อไป และสิ่งใดที่คุณได้เริ่มทำมาแล้วระยะหนึ่ง แต่ยังไม่มีวี่แววของความสำเร็จ อยากจะแนะนำให้คุณอดทนรออีกสักนิด อย่าเพิ่งท้อถอย และหันหลังเดินจากออกมาก่อน ไม่มีอะไรที่จะสมหวังรวดเร็วดังใจคุณปรารถนาไปเสียทุกอย่างหรอกนะคะ ยิ่งสิ่งใดที่มีค่ามาก สิ่งนั้นย่อมต้องใช้เวลานานคนเกิดวันพุธกลางวัน

การงาน : คนทำงานประจำอยู่ในสภาพจำทน เพราะงานที่รับผิดชอบตอนนี้เป็นงานที่ไม่ค่อยชอบ ไม่ค่อยถนัดนัก จึงเกิดความเบื่อหน่ายได้ง่าย บางคนต้องทนอยู่ในสภาวะของการโดนเอาเปรียบ หรือมิฉะนั้นจะโดนนินทาว่าร้าย มีคำพูดว่ากล่าวเสียดสีให้ได้ยินทุกวี่วัน และกับบางคนระวังสิ่งยั่วยุจะนำพาให้ตนเองหลงผิด ทำในสิ่งที่ไม่ถูกต้อง

การเงิน : มีความคล่องตัวดีในสัปดาห์นี้ มีความรู้สึกว่าอยากหาซื้อสิ่งใหม่ๆ ให้ตัวเองบ้าง ใครที่เคยมีปัญหาเรื่องการเงินในช่วงที่ผ่านมา ช่วงนี้จะรู้สึกสบายตัว สบายใจขึ้น บางคนจะเริ่มเก็บเงินก้อนได้ เป็นเรื่องที่น่ายินดี

ความรัก : คนมีคู่ ในระวังเรื่องคำพูดและการกระทำที่ตรงเกินเหตุของคุณ จะทำให้คนรักน้อยใจ เสียใจได้ ควรจะทำตัวให้มีความอ่อนโยน อ่อนหวานกับคนรักบ้าง ไม่เช่นนั้นเค้าอาจจะไม่ทนกับคุณอีก คู่รักบางคนจะหายสาบสูญไป ไม่ติดต่อกลับมา ส่วนคนโสดบางคนยังฝังใจอยู่กับอดีต จนไม่สนใจคนที่เข้ามา แต่หากอยากมีรักจริงๆ คงต้องเมียงมองหาคนในเครื่องแบบแล้วล่ะ กำลังมาแรงเลยในสัปดาห์นี้

แนะนำ : การพยายามสร้างความมั่นคง ทำทุกอย่างให้เป็นหลักเป็นฐาน เป็นเรื่องที่ควรทำ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ก็ไม่ควรหลงลืมครอบครัว คนที่คุณรัก และรักคุณ ต้องแบ่งเวลาให้เท่ากัน ให้ความสำคัญทั้งสองอย่างไปพร้อมกัน เพราะหากขาดคนที่ยืนเคียงข้างคุณแล้วไซร้ “บ้าน” ที่คุณตั้งใจสร้างจะอบอุ่นได้อย่างไร?คนเกิดวันพุธกลางคืน

การงาน : มีเกณฑ์เปลี่ยนแปลง มีความก้าวหน้าในหน้าที่การงาน ใครที่กำลังรองานอยู่มีโอกาสจะได้รับข่าวดีสูงทีเดียว ส่วนที่กำลังเล็งว่าจะลงทุนอะไรอยู่ ช่วงนี้เป็นช่วงที่มีจังหวะที่ดี เพราะเป็นช่วงที่โดดเด่นของคนที่ทำงานเกี่ยวกับการลงทุน เล่นหุ้น ตลาดหลักทรัพย์

การเงิน : มีโชคอย่างมากในสัปดาห์นี้ ใครที่ชอบเล่นหวย ลองเล่นดูพอหอมปากหอมคอ อาจจะได้โชคกลับบ้านติดไม้ติดมือมาไม่มากก็น้อย ช่วงนี้จะเป็นช่วงที่การเงินดีมาก มีเงินใช้จ่ายไม่ขาดมือ แถมมีเงินเก็บอีกต่างหาก บางคนจะถอนเงินมาซื้อบ้าน ซื้อที่ดิน หรือหาซื้อของมาตกแต่งบ้านให้สวยงามในช่วงนี้ด้วย

ความรัก : คนมีคู่ เริ่มมีความวิตกกังวล หวาดระแวงต่อกัน ว่าคนรักของเราจะไปมีคนอื่น ถ้าเค้ายังทำตัวปกติ ยังดูแลเราดีเหมือนเดิม ก็อย่าเพิ่งไปแสดงอาการอะไรมาก เดี๋ยวเรื่องจะใหญ่กว่าที่คิด ส่วนคนโสดเกิดความน้อยอกน้อยใจวาสนาตัวเอง ไม่ดีอย่างนั้น ไม่สวยอย่างนี้ ขนาดตัวคุณเองยังประเมินค่าตัวเองต่ำขนาดนี้ แล้วใครที่ไหนจะไปมองเห็นคุณค่าของคุณ

แนะนำ : ยังจำได้หรือไม่ว่าตอนเด็กๆ คุณฝันว่าอยากเป็นอะไรบ้าง แล้วมีฝันใดที่คุณได้ทำให้มันเกิดขึ้นจริง? ...แล้วตอนนี้ล่ะ ความฝันของคุณคืออะไร? ลองกลับมาตั้งใจทำความฝันนั้นให้เป็นจริงดูสักทีดีมั้ย? เหมือนกับเพลงของ Singular “Try” ...รออย่างนั้น รอให้ฝันเป็นจริงสักครั้ง รออย่างนั้น ก็ไม่รู้สักที …ถ้าไม่เคยลองทำตามหัวใจ จะรู้ได้ไหมว่าเราจะไปได้ไกลสักเท่าไร แค่เท่านั้น แค่เธอได้ลองก้าวไป ถ้าเธอต้องการคำอธิบาย แต่ไม่เคยลองไปค้นให้พบ แล้วมันจะดีไหม ก็ไม่รู้ความจริงอยู่ตรงไหน…. อย่างเพิ่งท้อแท้ ท้อถอยไปกับสิ่งที่คุณยังไม่ได้ลงมือทำอย่างเต็มที่ เพราะชีวิตคนเราอยู่ได้เพราะมีความหวังนะคะคนเกิดวันพฤหัสบดี

การงาน : คนทำงานประจำจะเกิดความรู้สึกเหนื่อยยากลำบากกายและใจในการทำงาน นี่อาจะเป็นสัญญาณว่าถึงเวลาของการหยุดพักบ้างได้แล้ว กับบางคนมีเกณฑ์ยุติ ออกจากงานที่ทำอยู่ แต่ก็มีเกณฑ์จะได้งานใหม่ เพียงแต่งานนี้อาจไม่ใช่งานที่คุณถนัดนัก คงต้องเริ่มต้นนับ 1 กันใหม่ และหากที่ผ่านมาได้พยายามทุ่มเทสร้างสรรค์ผลงาน หรือลงทุนอะไรมาสักระยะ ถึงเวลาที่โปรเจคนี้จะจบสิ้นเสียที แต่ผลที่ออกมาจะเป็นอย่างไรนั้น ก็คงต้องดูกันต่อไป อาชีพที่โดดเด่นเป็นพิเศษ คืองานด้านประกันชีวิต แพทย์ พยาบาล งานที่ต้องเกี่ยวข้องกับความตาย โรงพยาบาล

การเงิน : มีความลังเล เกิดความไม่มั่นใจในการใช้จ่าย ไม่มั่นคงในเรื่องการเงิน มีเรื่องให้ต้องตัดสินใจแต่ก็ไม่สามารถตัดสินใจได้ ว่าจะจ่าย หรือไม่จ่ายดี

ความรัก : คนมีคู่ลดความจู้จี้จุกจิกลงบ้างน่าจะดี คนรักของคุณจะได้ไม่รู้สึกอึดอัดแบบที่เป็นอยู่ แต่โดยรวมความรักก็ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีความมั่นคง เพียงแต่ออกแนวไปเรื่อยๆ ไม่มีอะไรที่หวือหวา หรือสวีทกันนัก ด้านคนโสดหากยังเก็บเนื้อเก็บตัวอย่างที่เป็นอยู่ ก็คงจะเจอคู่ยาก แต่หากจะมีคนเข้ามาจริงๆ ในช่วงนี้ ก็จะเป็นคนที่มีอายุแก่กว่า เค้าจะไม่แสดงออกมากนักว่ารู้สึกดีกับคุณ ความสัมพันธ์จะดำเนินไปเหมือนเป็นเพื่อน เป็นพี่น้องกันเสียมากกว่าจะเป็นความสัมพันธ์ฉันท์ชู้สาว

แนะนำ : ควรจะกำหนดเป้าหมายในชีวิตให้ชัดเจน แล้วลงมือทำทันที แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นต้องดำเนินการไปตามขั้นตอนที่ควรจะเป็น อย่าทำอะไรข้ามขั้นหรือลัดขั้นตอนเด็ดขาด และต้องพยายามพัฒนาฝีมือ หาความรู้ใหม่ๆ ใช้พัฒนาตัวเองให้มีความก้าวหน้ามากยิ่งขึ้นคนเกิดวันศุกร์

การงาน : มีแต่เรื่องเครียด เรื่องปวดหัว เข้ามาให้คุณต้องแก้ไขไม่ได้หยุดได้หย่อน สู้ๆ นะคะ เดี๋ยวก็ผ่านพ้นไป บางคนจะต้องเผชิญหน้ากับสถานการณ์ที่อึดอัด ติดอยู่กับภาวะที่โดนกดดัน และไม่สามารถทำอะไรได้ ในเมื่อตอนนี้ทางแก้ไขยังไม่มี ก็พยายามอยู่นิ่งๆ มีสมาธิ สติให้มากนะคะ ให้เวลาเป็นตัวช่วยให้ทุกอย่างค่อยๆ คลี่คลาย อาจจะนานหน่อย แต่ก็ดีกว่าการดันทุรังทำอะไรแบบไร้ทิศทาง

การเงิน : สัปดาห์นี้มีกินมีใช้ไม่ขาดมือ ออกจะสมบูรณ์พูนสุขมากขึ้นด้วยซ้ำ แต่ต้องระวังอาการหน้าใหญ่ใจโตของตัวเองไว้สักหน่อย เพราะจะเป็นป๋าเที่ยวจ่ายเงินเลี้ยงคนอื่นเป็นว่าเล่น ไม่ว่าจะซื้อของให้คนรัก หรือใช้จ่ายเพื่อปรนเปรอความสุขส่วนตัว ระวังกระเป๋าจะแห้งเร็วกว่าที่คิด

ความรัก : คนมีคู่มีความมั่นคงดีในความรัก มีความอบอุ่น เป็นครอบครัว ด้านคนโสดเริ่มมีความคิดอยากจะมีครอบครัว เริ่มมองหาคนที่ใช่อย่างจริงจัง

แนะนำ : การทำสิ่งใดก็ตาม เราต้องทำด้วยความมุ่งมั่น ตั้งใจ ไม่ย่อท้อต่ออุปสรรคที่เข้ามา ถึงแม้สถานการณ์ตรงหน้าจะดูแย่ เลวร้ายเพียงใด ขอเพียงคุณมีความมุ่งมั่น ที่จะทำสิ่งนั้นให้สำเร็จ สร้างกำลังใจให้ตัวเอง และสร้างกำลังกายให้แข็งแรงพร้อมรับสถานการณ์อยู่เสมอ ท้ายที่สุดแล้ว ผู้ที่ชนะจะเป็นใครไปได้นอกจากคุณคนเกิดวันเสาร์

การงาน : มีความก้าวหน้าดี ใครทำธุรกิจมีเกณฑ์จะได้ขยับขยายสาขา หรือขยายตลาดมากขึ้น ใครที่มีแผนการจะร่วมหุ้น หรือลงทุนทำธุรกิจในช่วงนี้ สามารถเริ่มได้เลย แต่แนะนำว่าให้หาหุ้นส่วนร่วมทุนกันเป็นเลขคี่ เช่น 3 คน 5 คน จะเหมาะกว่าทำคู่ แต่ไม่แนะนำให้ทำเดี่ยว อาชีพหรือธุรกิจที่โดดเด่นในช่วงนี้ จะเป็นอสังหาริมทรัพย์ บ้าน คอนโด งานเกี่ยวกับการประสานงาน งานประชาสัมพันธ์ งานติดต่อสื่อสาร งานคมนาคม ขนส่ง

การเงิน : จะมีความรู้สึกเสียดายเงินที่ได้จับจ่ายออกไป อาจจะได้ของซึ่งไม่โดนใจ หรือแรกเห็นว่าถูกใจ แต่พอซื้อมาแล้วกลับไม่อยากได้ ไม่ถูกใจซะอย่างนั้น

ความรัก : สัปดาห์นี้ทั้งคนมีคู่และที่ยังโสด มีเกณฑ์จะได้ตัดสินใจในเรื่องของความรัก ว่าจะเดินหน้าต่อไป หรือหยุดไว้แค่เพียงเท่านี้พอ นอกจากนี้คนมีคู่ยังมีเกณฑ์ขัดแย้งกันด้วยคำพูด ต้องระวังเรื่องการสื่อสารที่ผิดพลาด จนทำให้คนรักเข้าใจกันไปคนละเรื่อง ทำให้ต้องมานั่งอธิบายกันยาว ต้องอาศัยความใจเย็น และความมีเหตุผลในการพูดคุยกัน เพราะหากใช้อารมณ์กันทั้งคู่ จะยิ่งทำให้สถานการณ์แย่มากขึ้น ส่วนคนโสดคนที่เข้ามายังไม่เข้าตานัก มีแต่ทำให้หงุดหงิดหัวใจ ลองหันไปสนใจเรื่องอื่นก่อนจะดีกว่า ไว้สัปดาห์หน้าค่อยกลับมาพิจารณาเรื่องความรักใหม่

แนะนำ : ในแต่ละวันมีเรื่องมากมายให้เราต้องคิด ต้องตัดสินใจ เราจึงต้องมีวินัยในการจัดการ และจัดระเรียบความสำคัญของเรื่องที่เข้ามา ว่าเรื่องไหนสำคัญมากน้อยอย่างไร แล้วจัดการกับเรื่องที่สำคัญที่สุดก่อน อย่านำเรื่องทุกเรื่องในชีวิตมาปนเปกัน มิฉะนั้น คุณจะจัดการอะไรไม่ได้เลยสักอย่างเดียว จงตั้งสติให้ดี


***รบกวนผู้ที่นำข้อความในบลอคไปเผยแพร่ที่อื่น กรุณาให้เครดิต//darayan.bloggang.com ด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ***Create Date : 17 มกราคม 2559
Last Update : 17 มกราคม 2559 20:48:55 น.
Counter : 2542 Pageviews.

1 comments
  
วันเสาร์ ตรง แต่วันศุก คนไม่มีคู่แล้วว ฮือๆๆ
โดย: แจ๋วแหวว IP: 223.206.101.45 วันที่: 18 มกราคม 2559 เวลา:17:02:46 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

DaraYan23
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 46 คน [?]สวัสดีค่ะ ยินดีต้อนรับ และขอบคุณทุกท่าน ที่เข้ามาแวะชมบลอคของเรานะคะ..ด้วยความที่เป็นคนชื่นชอบการดูดวงเป็นชีวิตจิตใจ และมีความสนใจในศาสตร์ของไพ่ยิปซี จึงหันไปศึกษาค้นคว้าด้วยตัวเอง และก็อยากจะเอาวิชาความรู้ที่ได้เรียนมา นำมาใช้ให้เกิดประโยชน์แก่ผู้ที่มีความสนใจในการดูดวงเช่นกัน ...โดยส่วนตัวแล้ว การทำนายดวงนั้น เป็นเพียงการคาดคะเนอนาคต ในสิ่งที่อาจจะเกิดขึ้น หรือไม่เกิดขึ้นก็ได้ ดังนั้น ขอให้ใช้การทำนายเป็นคำแนะนำในการดำเนินชีวิต แต่อย่าให้การทำนายเป็นการชี้นำชีวิต เพราะชีวิตของเรา เราลิขิต และเลือกเส้นทางเดินได้เองค่ะ! >U<