สิงหาคม 2559

 
1
2
3
4
5
6
8
9
10
11
12
13
15
16
17
18
19
20
21
22
24
25
26
27
28
30
31
 
 
All Blog
ดวงรายสัปดาห์ประจำวันที่ 29 สิงหาคม - 4 กันยายน 2559

ดวงรายสัปดาห์มาแล้วจ้า เชิญอ่านกันตามอัธยาศัยเลยค่า
Smiley

คนเกิดวันอาทิตย์

การงาน : มีความสำเร็จด้วยดี หากมีปัญหาติดขัด หัวหน้างาน หรือผู้ใหญ่ที่เป็นผู้หญิง จะช่วยหาทางออก แนะนำ สนับสนุนคุณได้ คนทำงานประจำต้องมีความละเอียด รอบคอบในงานที่ทำให้มากขึ้น บางคนจะได้รับแต่งตั้งให้ทำหน้าที่สำคัญ หรือได้เลื่อนขั้นเป็นหัวหน้าแผนก

การเงิน : ระวังมีเกณฑ์จะได้เสียเงินแบบไม่ตั้งใจ ที่ไม่คิดว่าต้องจ่ายกลับต้องจ่ายแบบงงๆ หัวเสีย หงุดหงิดเล็กๆ จนทำให้บางคนเกิดความวิตกกังวลว่า จะมีเงินเหลือพอถึงปลายเดือนหรือไม่ ใจเย็นๆ นะคะ อาจจะไม่เลวร้ายอย่างที่คิด แต่ก็ไม่ได้ดีอย่างที่เคยคาดหวังไว้แน่ๆ

ความรัก : คนมีคู่รักกัน อยู่กันเหมือนเพื่อน เป็นเพื่อนคู่คิด เฮไหนเฮกัน ส่วนคนที่เพิ่งคบหาดูใจจะมีความพยายามในการสร้างความสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้นมากขึ้น โดยยึดพื้นฐานของความเป็นเพื่อนมากกว่าเป็นความรักที่หวานโรแมนติก ส่วนคนโสดอาจจะได้พัฒนาความสัมพันธ์ของเพื่อนสนิทมาเป็นคนรู้ใจ

แนะนำ : การระมัดระวังตนตลอดเวลา เป็นเรื่องที่ดี แต่หากมากเกินพอดี จะกลายเป็นคนวิตกจริตได้ ต้องพยายามลดความกังวลที่มีอยู่ในใจลงบ้าง รวมไปถึงเรื่องของความดื้อรั้น มั่นใจในความคิดของตนเองมากเกินไป อาจทำให้อยู่ร่วมกับผู้อื่นได้ยาก ลองปรับจิตดึงใจกลับมามองทุกอย่างให้เป็นกลาง เป็นปกติ มองทุกอย่างที่เกิดขึ้นให้เป็นธรรมชาติ คือ มีเกิด แก่ เจ็บ ตาย มีขึ้น มีลง จะทำให้จิตใจสงบ แล้วคุณจะมีความสุขมากขึ้นคนเกิดวันจันทร์

ารงาน : คนทำงานประจำจะเกิดความรู้สึกเหนื่อยยากลำบากกายและใจในการทำงาน นี่อาจะเป็นสัญญาณว่าถึงเวลาของการหยุดพักบ้างได้แล้ว กับบางคนมีเกณฑ์ยุติ ออกจากงานที่ทำอยู่ แต่ก็มีเกณฑ์จะได้งานใหม่ เพียงแต่งานนี้อาจไม่ใช่งานที่คุณถนัดนัก คงต้องเริ่มต้นนับ 1 กันใหม่ และหากที่ผ่านมาได้พยายามทุ่มเทสร้างสรรค์ผลงาน หรือลงทุนอะไรมาสักระยะ ถึงเวลาที่โปรเจคนี้จะจบสิ้นเสียที แต่ผลที่ออกมาจะเป็นอย่างไรนั้น ก็คงต้องดูกันต่อไป อาชีพที่โดดเด่นเป็นพิเศษ คืองานด้านประกันชีวิต แพทย์ พยาบาล งานที่ต้องเกี่ยวข้องกับความตาย โรงพยาบาล

การเงิน : ระวังมีเกณฑ์จะได้เสียเงินแบบไม่ตั้งใจ ที่ไม่คิดว่าต้องจ่ายกลับต้องจ่ายแบบงงๆ หัวเสีย หงุดหงิดเล็กๆ จนทำให้บางคนเกิดความวิตกกังวลว่า จะมีเงินเหลือพอถึงปลายเดือนหรือไม่ ใจเย็นๆ นะคะ อาจจะไม่เลวร้ายอย่างที่คิด แต่ก็ไม่ได้ดีอย่างที่เคยคาดหวังไว้แน่ๆ

ความรัก : คนมีคู่ระวังปัญหาเรื้อรังที่มีมายาวนาน จะกัดกร่อนจิตใจ ทำให้เกิดความเบื่อหน่าย ห่างเหิน จนบางคนอาจถึงขั้นหมดรักกันไปเลยทีเดียว และอาจเป็นเหตุให้เลิกรากันได้สูง หรือกับบางคู่ก็อาจต้องเผชิญกับการห่างไกลกันเป็นเวลานาน ทำให้เกิดอาการจิตตกจนไม่อยากจะทำอะไร ด้านคนโสดยังพอมีโอกาสได้พบรักกับคนที่อยู่ห่างไกล ที่จะโคจรมาพบคุณในช่วงนี้ แต่ต้องบอกก่อนว่าความสัมพันธ์ที่เริ่มต้นอาจจะยังค่อนข้างห่างเหิน มีระยะห่างกันพอสมควรค่ะ

แนะนำ : ต้องรู้จักนำเอาสิ่งต่างๆ ที่ได้สั่งสมมา มาประยุกต์ใช้กับตัวเองให้ได้ พยายามหาสิ่งที่เหมาะสม และพอดีกับตนเอง จะได้ไม่รู้สึกอึดอัดและต้องเปลี่ยนแปลงความเป็นตัวตนมากนัก และในเรื่องราวต่างๆ ที่ได้รับรู้มา ต้องพยายามทำความเข้าใจให้ลึกซึ้ง อย่าสักแต่ว่ารับรู้ และคิดว่าเข้าใจ ทั้งที่จริงๆ แล้วไม่เคยเข้าใจอะไรเลย ลองพยายามทำความเข้าใจกับสิ่งนั้นใหม่ แล้วคุณอาจจะค้นพบอะไรใหม่ๆ ที่คาดไม่ถึงก็ได้ และที่สำคัญต้องพยายามควบคุมอารมณ์และความคิดที่อ่อนไหวง่ายของตนเองให้ดี จงมั่นคงต่อความรู้สึกแรกไว้ แล้วจะดีเองคนเกิดวันอังคาร

การงาน : เกิดความรู้สึกเบื่อหน่าย เซ็ง ไปกับสิ่งต่างๆ รอบตัว จนทำให้ไม่อยากจะสุงสิง หรือติดต่อกับใคร พยายามทำใจให้เบิกบานเข้าไว้ อย่าทำตัวเองให้หงอยเหงาเศร้าสร้อย เพราะจะพลอยทำให้การงานเสียได้ โดยเฉพาะผู้ที่ต้องทำงานติดต่อประสานงานกับผู้อื่น อาจมีเหตุให้เกิดความหงุดหงิดใจได้ง่าย ผลงานจะไม่เป็นไปตามที่วางไว้

การเงิน : มีการคิดไตร่ตรองก่อนใช้จ่ายมากขึ้น มีการคำนึงถึงความจำเป็นก่อนตัดสินใจซื้อ มีความเด็ดขาดในการจำกัดค่าใช้จ่ายของตัวเอง แต่สำหรับใครที่รอผลอนุมัติเงินกู้ คงต้องรอไปอีกสักพัก มีเกณฑ์ว่าจะได้ไม่ตรงตามกำหนดที่ตั้งไว้

ความรัก : คนมีคู่ระวังใจตนเองไปแอบรัก แอบชอบ หรือแอบกิ๊กกั๊กกับคนอื่น จนทำให้ความรักความสัมพันธ์ที่มีมายาวนานกับคนรักเริ่มสั่นคลอน ระวังหากคนรักของคุณจับได้ อาจจะต้องจบความสัมพันธ์แบบไม่ทันตั้งตัวได้นะคะ กับบางคนจะเกิดความระแวงสงสัยคู่ของตนเอง เพราะรู้สึกได้ถึงความปิดบัง ซ่อนเร้น คนรักมีพฤติกรรมที่ไม่น่าไว้วางใจ ยังไงก็รอดูไปอีกสักพักดีกว่า อย่าเพิ่งแสดงอาการอะไรออกมา ส่วนคนโสดจะยังคงเก็บความรู้สึก แอบรักแอบชอบแอบมองไปเรื่อยๆ ก่อน เพราะมีแนวโน้มว่าคนที่คุณแอบเล็งจะมีเจ้าของอยู่แล้วเนี่ยสิ

แนะนำ : หลายอย่างในชีวิตที่คุณได้ทุ่มเท เอาใจใส่ และคาดหวังว่าสิ่งๆ นั้นจะเติบโตไปตามทางที่คุณต้องการ บัดนี้สิ่งเหล่านั้นค่อยๆ เติบโตขึ้นอย่างช้าๆ แต่ถามว่าจะให้ดอกออกผลตามที่คุณฝันไว้หรือไม่ ก็ต้องอดทนรอคอยติดตามดูผลต่อไป และสิ่งใดที่คุณได้เริ่มทำมาแล้วระยะหนึ่ง แต่ยังไม่มีวี่แววของความสำเร็จ อยากจะแนะนำให้คุณอดทนรออีกสักนิด อย่าเพิ่งท้อถอย และหันหลังเดินจากออกมาก่อน ไม่มีอะไรที่จะสมหวังรวดเร็วดังใจคุณปรารถนาไปเสียทุกอย่างหรอกนะคะ ยิ่งสิ่งใดที่มีค่ามาก สิ่งนั้นย่อมต้องใช้เวลานานคนเกิดวันพุธกลางวัน

การงาน : สัปดาห์นี้ต้องใช้คำว่า รู้รักษาตัวรอดเป็นยอดดี จะงัดทุกกลอุบาย ทุกกลยุทธมาใช้ในการทำงาน เพื่อให้รอดตัวไปก่อนในสัปดาห์นี้ และกับบางคนต้องระวังจะเข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องที่ไม่สื่อตรง ความลับที่ไม่สามารถเปิดเผยได้ด้วย ระวังงานจะเข้าไม่รู้ตัว แต่จะโดดเด่นกับผู้ที่ทำงานเกี่ยวกับสถานบันเทิง งานสายลับ นักสืบ

การเงิน : จะมีความรู้สึกเสียดายเงินที่ได้จับจ่ายออกไป อาจจะได้ของซึ่งไม่โดนใจ หรือแรกเห็นว่าถูกใจ แต่พอซื้อมาแล้วกลับไม่อยากได้ ไม่ถูกใจซะอย่างนั้น

ความรัก : คนมีคู่ คนรักดูแลเอาใจใส่เป็นอย่างดี เป็นช่วงเวลาที่มีความสุข มีความอบอุ่นในครอบครัว ใครที่อยากมีลูก อาจจะได้รับข่าวดี ส่วนคนโสดโดยเฉพาะสาวๆ ลองลดสเปคตัวเองลงมานิดคงจะดี เพราะบางทีสิ่งที่ฝันไว้อาจจะสูงเกินไป ไม่มีใครเพอร์เฟคขนาดนั้นหรอก แต่หากเป็นผู้ชายอาจจะได้เจอสาวสวย รวย เก่ง เพอร์เฟคสุดๆ มาให้ได้รู้จักพบเจอ

แนะนำ : การทำอะไรก็ตาม ควรมีความรอบคอบ และกระทำไปตามขั้นตอน ควรจะมีการวางแผนที่รัดกุม อย่าทำอะไรด้วยความผลีผลาม ใจร้อนเกินไป ถึงแม้บางครั้งอาจจะดูล่าช้า และไม่ได้ดั่งใจไปบ้าง แต่หากมองในแง่ดี การทำอะไรอย่างเป็นขั้นเป็นตอน จะทำให้เรามีสติในทุกๆ การกระทำ บางทีสิ่งมีค่าที่เราได้อาจจะไม่ใช่ผลของสิ่งที่ทำ แต่หากเป็นระหว่างทางของความสำเร็จนั้นต่างหากคนเกิดวันพุธกลางคืน

การงาน : ในช่วงสัปดาห์นี้คงต้องระวังเกี่ยวกับเรื่องของความขัดแย้ง การขัดผลประโยชน์ การแทงข้างหลัง กับคนในที่ทำงาน โดยเฉพาะกับหัวหน้างาน หรือเพื่อนร่วมงานที่มีความอาวุโสกว่า ทั้งนี้ก็ต้องระวังอารมณ์ของตนเองไว้ด้วย เพราะมีเกณฑ์จะรุ่มร้อน โมโหง่าย และอารมณ์ขึ้นง่ายกว่าปกติ อีกทั้งยังต้องพยายามมีสติเพื่อตั้งรับกับปัญหา และอุปสรรคที่จะเข้ามาในระยะนี้ด้วย แต่ตัวคุณเองจะมีเรี่ยวแรงพลังเยอะ ในการที่จะฝ่าฟันอุปสรรคเหล่านั้นให้ผ่านพ้นไป เรียกได้ว่าพร้อมลุย หากใครที่มีการสอบแข่งขันในช่วงนี้ ต้องลุยกันสุดตัวแล้วจะชนะ

การเงิน : มีความรู้สึกอยากจะแสวงหาความมั่นคงให้กับตัวเองมากกว่านี้ มีความรู้สึกไม่พึงพอใจกับสิ่งที่ตัวเองมีอยู่

ความรัก : คนมีคู่ มีเกณฑ์ได้ลงเอยแต่งงาน ส่วนคนที่เพิ่งคบหากันจะมีความรู้สึกสุขใจมากขึ้น อาจจะมีการตัดสินใจย้ายมาอยู่ด้วยกันเพื่อศึกษาดูใจกันให้มากขึ้น ด้านคนโสดมีคนทำให้คุณรู้สึกอบอุ่นหัวใจ แต่ก็ไม่เรียกร้องอะไรมากไปกว่า ได้แอบมองเค้าอยู่ห่างๆ

แนะนำ : ก่อนที่จะคบหา ทำความรู้จัก ให้ใจกับใคร ควรมองคนๆ นั้นให้รอบด้านเสียก่อน คนบางคนที่เราเห็นว่าเค้าเป็นมิตร เป็นคนดี อาจจะไม่ได้ดีอย่างที่เราคิด และควรเลือกคบแต่คนที่ดี ที่มีความจริงใจให้เราจริงๆ ควรฟังความเห็นของคนรอบข้างด้วย อย่าเชื่อมั่น และมั่นใจในสิ่งที่ตัวเองคิดนัก อย่างคำคนโบราณว่าไว้ จิ้งจกทัก ยังต้องฟังคนเกิดวันพฤหัสบดี

การงาน : คนทำงานประจำจะเกิดการเปลี่ยนแปลงขึ้นในองค์กร แต่จะไปในทิศทางที่ดีหรือร้ายนั้นคงต้องรอดูกันอีกที บางคนจะโดนโยกย้ายให้ไปรับหน้าที่แทนคนอื่น มีการสับเปลี่ยนหมุนเวียนตำแหน่งกันในองค์กร ใครที่กำลังจะเสนอโปรเจคใหม่ๆ อาจจะต้องชะลอไว้ก่อน รอโอกาสที่ดีกว่านี้ค่อยนำเสนอน่าจะได้รับผลตอบรับที่ตรงใจมากกว่า อาชีพที่โดดเด่น งานเกี่ยวกับการเดินทาง สายการบิน แฟชั่น งานที่ต้องมีการขยับ เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา

การเงิน : พอมีพอใช้ตามอัตภาพ อาจต้องเริ่มคิดวางแผนอนาคตในการเก็บเงินใหม่ เพื่อจะได้มีเก็บไว้ใช้สอยยามจำเป็น มีการคิดทบทวนก่อนจ่ายเงินมากขึ้น

ความรัก : คนมีคู่แล้วจะเป็นช่วงเวลาที่หวานชื่นกันมาก อาจจะมีการวางแผนท่องเที่ยว หรือไปดินเนอร์ใต้แสงจันทร์เพื่อระลึกถึงความหวานครั้งเก่า นำมาเติมเต็มให้ความหวานปัจจุบันมีมากยิ่งขึ้น แต่กับบางคู่อาจจะต้องระวัง ไม่เค้าก็คุณอาจจะหวั่นไหวได้ง่าย ถึงแม้จะรักคู่ของตนมาก แต่ก็ยังอยากมีคนมาให้ความรักเพิ่มขึ้นอีก ระวังคนรักจับได้จะเรื่องใหญ่นะคะ ด้านคนโสดอยู่ในห้วงของความรัก ดูให้ดีๆ ว่าคนที่เข้ามาน่ะ เค้ามาจีบเล่นๆ หรือมีเจ้าของแอบซ่อนอยู่รึเปล่า ระวังความหลงจะพาตาให้มืดบอดจนมองไม่เห็นความจริงที่ซ่อนอยู่

แนะนำ : ต้องรู้จักนำเอาสิ่งต่างๆ ที่ได้สั่งสมมา มาประยุกต์ใช้กับตัวเองให้ได้ พยายามหาสิ่งที่เหมาะสม และพอดีกับตนเอง จะได้ไม่รู้สึกอึดอัดและต้องเปลี่ยนแปลงความเป็นตัวตนมากนัก และในเรื่องราวต่างๆ ที่ได้รับรู้มา ต้องพยายามทำความเข้าใจให้ลึกซึ้ง อย่าสักแต่ว่ารับรู้ และคิดว่าเข้าใจ ทั้งที่จริงๆ แล้วไม่เคยเข้าใจอะไรเลย ลองพยายามทำความเข้าใจกับสิ่งนั้นใหม่ แล้วคุณอาจจะค้นพบอะไรใหม่ๆ ที่คาดไม่ถึงก็ได้ และที่สำคัญต้องพยายามควบคุมอารมณ์และความคิดที่อ่อนไหวง่ายของตนเองให้ดี จงมั่นคงต่อความรู้สึกแรกไว้ แล้วจะดีเองคนเกิดวันศุกร์

การงาน : คนทำงานประจำจะไปเกี่ยวข้องกับเอกสารสัญญาต่างๆ หากใครมีเกณฑ์ที่ต้องลงนามในสัญญา ควรอ่านรายละเอียดให้รอบคอบก่อนลงลายมือชื่อ กับบางคนอาจได้รับมอบหมายให้วางแผนงานสำหรับปีหน้า หรือได้รับความไว้วางใจจากผู้ใหญ่ให้ตัดสินใจในเรื่องสำคัญๆ อาชีพที่โดดเด่นคือ นักกฎหมาย ทนาย อัยการ งานแผนงาน งานที่เกี่ยวข้องกับเอกสารสัญญา รวมไปถึงคนในเครื่องแบบราชการ ทหาร ตำรวจ

การเงิน : เพราะรู้สึกว่ายังคงมีบางอย่างที่เข้ามามีอิทธิพลกับการเงินของตนเองค่อนข้างมาก เลยทำให้มีการควบคุมดูแลค่าใช้จ่ายมากขึ้น

ความรัก : คนมีคู่ หากก่อนหน้านี้ต้องห่างไกลกัน หรือไม่ค่อยได้พบหน้ากัน ช่วงนี้คุณจะรู้สึกคิดถึงคนรักเป็นอย่างมาก จะอยากพบอยากเจอ อยากใกล้ชิดมากเป็นพิเศษ กับบางคนจะรู้สึกเหมือนตัวเองขาดการดูแลเอาใจใส่จากคนรัก จนเริ่มอยากจะเรียกร้องความสนใจจากคนรักมากขึ้น ด้านคนโสดจะรู้สึกว่าเหงาเหลือเกิน อยากมีใครสักคนมาเคียงข้าง แต่ใครคนนั้นก็ยังไม่มาปรากฏตัวเสียที ก็ยังคงได้แต่ชะเง้อคอรอคอยต่อไป

แนะนำ : คุณเป็นคนมีศักยภาพ ควรจะดึงความสามารถของตัวเองออกมาแสดงให้ทุกคนได้เห็น คุณเป็นคนมีหลักการ วิเคราะห์เรื่องราวต่างๆ ได้ดี มีหัวในด้านการวางแผนเชิงสร้างสรรค์ ขอเพียงแค่คุณต้องเพิ่มความมุ่งมั่น และมั่นใจให้กับตนเอง เริ่มทำเสียตั้งแต่วันนี้ แล้วสิ่งต่างๆ ที่คุณคิดวาดฝันไว้ ก็จะเป็นจริงในไม่ช้าคนเกิดวันเสาร์

การงาน : คนทำงานประจำสัปดาห์นี้ต้องเตรียมพร้อมตัวเองตลอดเวลา เพราะมีเกณฑ์จะได้เดินทางไปติดต่อเรื่องงาน หรือได้รับมอบหมายให้ไปดูงาน อบรมเพิ่มเติม ต้องตั้งใจ และขยันให้มาก พยายามทำตัวเองให้แอคทีฟตลอดเวลา แต่หากต้องมีการตัดสินใจใดๆ พยายามไตร่ตรองให้ดี ต้องนิ่ง อย่าใช้อารมณ์แล้วจะดีเอง จะโดดเด่นกับผู้ที่ทำงานเกี่ยวกับการขนส่ง การเดินทาง ราชการ ทหาร งานประสานงาน

การเงิน : ระวังการใช้จ่ายตามอารมณ์มากเกินไป จนอาจทำให้ใช้จ่ายเกินตัวโดยไม่ทันรู้ตัวได้ ต้องรู้จักยับยั้งชั่งใจไว้บ้าง ในบางรายการที่ยังไม่จำเป็นต้องซื้อหา ก็ควรจะเก็บเงินไว้ก่อน กับบางคนจะต้องพบเจอกับสถานการณ์ทางการเงินที่เปลี่ยนแปลงไป และยังไม่สามารถมองได้เห็นถึงความชัดเจน

ความรัก : คนมีคู่ควรจะหันมาปรนนิบัติ ดูแล เอาใจใส่คนรักบ้าง เพราะดูเหมือนความรักของคุณจะต่างคนต่างอยู่ ไม่ค่อยสนใจ ละเลยกันบ่อยๆ ระวังความห่างเหินจะกลายเป็นปัญหาในอนาคต ส่วนคนโสดพยายามใช้ความอ่อนหวาน แสดงความเป็นแม่บ้านแม่เรือนออกมาให้คนที่หมายปองได้เห็นบ้าง เค้าจะได้ปลื้มในความเป็นแม่หญิงของคุณ

แนะนำ : ก่อนที่จะคบหา ทำความรู้จัก ให้ใจกับใคร ควรมองคนๆ นั้นให้รอบด้านเสียก่อน คนบางคนที่เราเห็นว่าเค้าเป็นมิตร เป็นคนดี อาจจะไม่ได้ดีอย่างที่เราคิด และควรเลือกคบแต่คนที่ดี ที่มีความจริงใจให้เราจริงๆ ควรฟังความเห็นของคนรอบข้างด้วย อย่าเชื่อมั่น และมั่นใจในสิ่งที่ตัวเองคิดนัก อย่างคำคนโบราณว่าไว้ จิ้งจกทัก ยังต้องฟัง


***รบกวนผู้ที่นำข้อความในบลอคไปเผยแพร่ที่อื่น กรุณาให้เครดิต//darayan.bloggang.com ด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ***Create Date : 29 สิงหาคม 2559
Last Update : 29 สิงหาคม 2559 14:29:26 น.
Counter : 3040 Pageviews.

1 comments
  
เง้ออออออ ทนอ่านแบบปวดตากันไปก่อนน้า เค้าพยายามหาทางแก้ไขอยู่ ปวดเฮดมากๆๆๆๆๆ ทำม้ายยยยมันทำเหมือนเดิมมะได้ก็ได้รู้ อะฮืออออออออ
โดย: DaraYan (DaraYan23 ) วันที่: 29 สิงหาคม 2559 เวลา:14:31:04 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

BlogGang Popular Award#13DaraYan23
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 46 คน [?]สวัสดีค่ะ ยินดีต้อนรับ และขอบคุณทุกท่าน ที่เข้ามาแวะชมบลอคของเรานะคะ..ด้วยความที่เป็นคนชื่นชอบการดูดวงเป็นชีวิตจิตใจ และมีความสนใจในศาสตร์ของไพ่ยิปซี จึงหันไปศึกษาค้นคว้าด้วยตัวเอง และก็อยากจะเอาวิชาความรู้ที่ได้เรียนมา นำมาใช้ให้เกิดประโยชน์แก่ผู้ที่มีความสนใจในการดูดวงเช่นกัน ...โดยส่วนตัวแล้ว การทำนายดวงนั้น เป็นเพียงการคาดคะเนอนาคต ในสิ่งที่อาจจะเกิดขึ้น หรือไม่เกิดขึ้นก็ได้ ดังนั้น ขอให้ใช้การทำนายเป็นคำแนะนำในการดำเนินชีวิต แต่อย่าให้การทำนายเป็นการชี้นำชีวิต เพราะชีวิตของเรา เราลิขิต และเลือกเส้นทางเดินได้เองค่ะ! >U<