ธันวาคม 2556

1
2
3
4
5
6
9
10
11
12
14
16
17
18
19
20
21
22
23
24
26
27
28
29
30
31
 
 
All Blog
ดวงคนเกิดวันศุกร์ ประจำปี 2557


ดวงรายปีสำหรับคนที่เกิดวันศุกร์ ประจำปี 2557 มาแล้วจ้า

** ข้อความเหล่านี้เป็นเพียงการทำนายทายทัก ในสิ่งที่อาจจะเกิด หรืออาจจะไม่เกิดขึ้นก็ได้ โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ **คนเกิดวันศุกร์

การงาน : ไม่ว่าปีที่ผ่านมา การงานของคุณที่เกิดวันศุกร์จะมีปัญหาถาโถมมีความอึดอัดตึงเครียดมากมายเพียงใดก็ตาม ในปีนี้คุณจะมีความสุขกับงานที่ทำมากขึ้นบรรยากาศในที่ทำงานจะเปลี่ยนไป แม้แต่เพื่อนร่วมงานที่เคยมีปัญหากันก็จะกลับมาเข้าใจกันดีเหมือนเดิมหรือหากไม่สามารถทำความเข้าใจกันได้ ก็จะมีเหตุให้ไม่ต้องมาทำงานร่วมกันอีกนั่นก็ย่อมทำให้คุณมีความสบายอกสบายใจมากขึ้น นอกจากนี้คุณจะมีไอเดียบรรเจิด มีความคิดวาดฝันว่าอยากจะทำโน่นทำนี่เต็มไปหมดไอ้นั่นก็น่าทำ ไอ้นี่ก็น่าทำ แนะนำว่าคุณควรจะเลือกทำให้สำเร็จเป็นอย่างๆ ไปจะดีกว่าโดยลลองเลือกสิ่งที่มีความเป็นไปได้มากที่สุด แล้วลงมือทำทันที อย่ามัวแต่คิดฝันไม่เช่นนั้นจะกลายเป็นแค่ฝันกลางวันลมๆ แล้งๆ และสิ่งที่คุณต้องระวังก็คือข่าวลือข่าวลวง ข่าวที่โดนสร้างภาพให้ดูความสวยงามเกินความเป็นจริง จนทำให้คุณตกหลุมพรางหลงเชื่อง่ายๆ หรือแม้แต่ผู้ร่วมงานที่มาพูดให้ความหวังบางอย่างกับคุณต้องมีสติดีๆ ฟังหูไว้หู หมั่นตรวจเช็คข่าวที่ได้รับมาว่าเชื่อถือได้มากน้อยแค่ไหนอาชีพที่โดดเด่นคือ นักเขียน นักออกแบบ นักประพันธ์ นักประดิษฐ์ นักแสดง ร้านขายของชำ


การเงิน : สถานการณ์การเงินยังดูดีอยู่สำหรับคนวันศุกร์บางคนมีดวงจะได้ลาภเล็กๆ น้อยๆ จากการเสี่ยงด้วย ถ้าชอบก็ลองเล่นนิดๆ หน่อยๆอย่าไปทุ่มเทมากนัก แต่บางคนมีความคิดอย่างจะลงทุนทำอะไรสักอย่างแนะนำให้รอดูสถานการณ์ไปก่อน อย่าเพิ่งทุ่มทุน เดี๋ยวจะเจ็บตัวเปล่าๆ


ความรัก : สถานการณ์การงาน และการเงินดูดีทีเดียว แต่ในเรื่องความรักคนวันศุกร์คงต้องทำใจ เป็นปีที่สาหัสสากรรจ์ก็ว่าได้ โดยเฉพาะคนที่มีคู่มีครอบครัวแล้ว ยิ่งต้องระวังเป็นพิเศษ เพราะคุณมีเกณฑ์จะมีปากเสียงกันอย่างรุนแรงถึงขั้นแตกหักชีวิตคู่ไปไม่รอด อาจทำให้ต้องเลิกรากันกะทันหัน และปัญหานั้นอาจจะเป็นเรื่องที่คุณไม่เคยคาดคิดมาก่อนว่าจะเป็นสาเหตุที่ทำให้ต้องเลิกรากันได้ดังนั้นเวลาจะพูดจะจาก็ต้องถนอมน้ำใจกันไว้ให้ดีอย่าเอาแต่อารมณ์ของตัวเองเป็นใหญ่หมั่นเอาใจใส่ดูแลคนรักให้เหมือนกับวันแรกที่รักกันอย่าปล่อยให้เค้าอ้างว้างเดียวดาย มันอาจจะกลายเป็นปัญหาสะสมที่นับวันรอระเบิดได้แต่สำหรับคนโสดอาจจะมีโชคด้านความรักเข้ามานิดๆ หน่อยๆ บางคนอาจจะได้เจอคนที่ใช่แบบไม่คาดฝันเป็นอุบัติเหตุรัก หรือบางคนอาจจะมีการตัดสินใจในเรื่องของความรักแบบฉับพลัน


สุขภาพ : แข็งแรงดี แต่มีที่ต้องระวังบ้างในเรื่องของการใช้สายตามากเกินไปหากเป็นคนที่ต้องใช้คอมพิวเตอร์เป็นเวลานาน ควรหาเวลาพักสายตาเป็นระยะๆ


โชคลาภ : ขอแค่ไม่ต้องมีเรื่องปวดหัว ไปทะเลาะกับใครก็ถือว่าเป็นลาภอันประเสริฐสำหรับคนวันศุกร์แล้วค่ะ


แนะนำ : อย่าปล่อยให้ตัวเองจิตตก ตกอยู่ในวังวนของความทุกข์ทรมานจนนานเกินไปต้องพยายามดึงสติกลับมา เรื่องใดที่ยังหาทางออกไม่ได้ ก็ต้องปล่อยวางไปก่อนอย่าพยายามไปคิดหาวิธีการเพราะยิ่งคิดจะยิ่งทำให้เครียด ทางแก้ไขก็หาไม่เจอจะยิ่งทำให้เรื่องมันแย่ และยุ่งเหยิงไปกันใหญ่ ต้องอาศัยเวลาเป็นตัวคลี่คลายเมื่อสติกลับมา ปัญญาเกิด ทุกอย่างจึงจะค่อยๆ เปิดโล่งหมั่นเตือนตัวเองไว้ต้องใจเย็น
***รบกวนผู้ที่นำข้อความในบลอคไปเผยแพร่ที่อื่น กรุณาให้เครดิต //darayan.bloggang.com ด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ***
Create Date : 15 ธันวาคม 2556
Last Update : 15 ธันวาคม 2556 20:54:52 น.
Counter : 4300 Pageviews.

2 comments
  
โดนอีกแล้ววววว เรื่องเยอะเนอะ วันศุกร์
โดย: weaw IP: 110.171.172.152 วันที่: 26 ธันวาคม 2556 เวลา:11:55:55 น.
  
ไม่ยากเกิดวันศุกรืgเลย
โดย: ไม้ jkdsa IP: 118.172.193.231 วันที่: 3 พฤษภาคม 2557 เวลา:21:19:45 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

DaraYan23
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 46 คน [?]สวัสดีค่ะ ยินดีต้อนรับ และขอบคุณทุกท่าน ที่เข้ามาแวะชมบลอคของเรานะคะ..ด้วยความที่เป็นคนชื่นชอบการดูดวงเป็นชีวิตจิตใจ และมีความสนใจในศาสตร์ของไพ่ยิปซี จึงหันไปศึกษาค้นคว้าด้วยตัวเอง และก็อยากจะเอาวิชาความรู้ที่ได้เรียนมา นำมาใช้ให้เกิดประโยชน์แก่ผู้ที่มีความสนใจในการดูดวงเช่นกัน ...โดยส่วนตัวแล้ว การทำนายดวงนั้น เป็นเพียงการคาดคะเนอนาคต ในสิ่งที่อาจจะเกิดขึ้น หรือไม่เกิดขึ้นก็ได้ ดังนั้น ขอให้ใช้การทำนายเป็นคำแนะนำในการดำเนินชีวิต แต่อย่าให้การทำนายเป็นการชี้นำชีวิต เพราะชีวิตของเรา เราลิขิต และเลือกเส้นทางเดินได้เองค่ะ! >U<