ธันวาคม 2556

1
2
3
4
5
6
9
10
11
12
14
16
17
18
19
20
21
22
23
24
26
27
28
29
30
31
 
 
All Blog
ดวงคนเกิดวันพฤหัสบดี ประจำปี 2557ดวงรายปีสำหรับคนที่เกิดวันพฤหัสบดี ประจำปี 2557 มาแล้วจ้า

** ข้อความเหล่านี้เป็นเพียงการทำนายทายทัก ในสิ่งที่อาจจะเกิด หรืออาจจะไม่เกิดขึ้นก็ได้ โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ **คนเกิดวันพฤหัสบดี

การงาน : คุณที่เกิดวันพฤหัสบดีจะได้รับการส่งเสริมที่ดีทั้งจากหัวหน้างานและเพื่อนร่วมงาน มีเกณฑ์ต้องไปเป็นคนกลาง ประสานงานกับบุคคลต่างๆแต่จะมีความราบรื่นประสบความสำเร็จได้ด้วยดี บางคนจะได้เฉลิมฉลองกับตำแหน่งงานใหม่ได้เพื่อนร่วมงาน ทีมงานใหม่ๆ ที่มีความลงตัวเข้าขากันได้ดีกว่าทีมเก่าปีนี้แนะนำว่าอย่าทำอะไรคนเดียว หากจะลงทุนเปิดร้านร่วมหุ้น ก็ควรลงเป็นเลขคี่โดยเฉพาะ 3 คน จะลงตัวดีที่สุด แต่ต้องแบ่งสัดส่วนให้เท่าเทียมกันก็จะสามารถสร้างงานสร้างธุรกิจร่วมกันได้เป็นอย่างดี อาชีพที่โดดเด่นคือ นักแสดงนักจัดกิจกรรม นักประสานงาน นักดนตรี


การเงิน : ปีนี้ต้องระวังเรื่องการเงินให้มากโดยเฉพาะการใช้จ่ายหมดเปลืองไปกับสุขภาพของตนเอง ต้องสำรองเงินฉุกเฉินไว้แต่เนิ่นๆเมื่อถึงคราวจำเป็นที่ต้องใช้จะได้ไม่ฉุกละหุกโดยรวมแล้วตลอดทั้งปีการเงินยังก่อให้เกิดความวิตกกังวลสูง จะเครียด คิดมากว่าเงินที่มีอยู่จะไม่พอใช้จ่าย และจะหวังหันหน้าไปพึ่งใครก็ลำบากคงต้องรัดเข็มขัดและวางแผนระบบการเงินให้ดีๆ ตั้งแต่ต้นปีค่ะหรือไม่อย่างนั้นควรจะหาซื้อประกันสุขภาพไว้สักฉบับเพื่อเป็นการเตรียมการล่วงหน้าในเรื่องของค่ารักษาพยาบาลอีกทั้งยังเป็นการออมเงินไปในตัวด้วย


ความรัก : ปีนี้มีความอบอุ่นใจดี โดยเฉพาะคนมีคู่ เพราะไม่ว่าจะมีปัญหาอะไรจะเกิดเหตุร้ายแรงแค่ไหน คนรักของคุณก็จะยังอยู่เคียงข้าง คอยดูแลช่วยคุณแก้ปัญหาได้ตลอดดังนั้นเมื่อมีของดีอยู่กับตัวแล้วก็ควรรักษาเค้าไว้ให้ดีนะคะและตัวคุณเองสามารถตอบแทนคนรักได้ด้วยการมอบความรักที่จริงใจ หมั่นเอาใจใส่พูดจาถนอมน้ำใจกันไว้เพียงเท่านี้ความรักของคุณก็จะเป็นรักชั่วนิจนิรันดร์ค่ะ และหากมีเวลาว่างควรชวนคนรักไปทำบุญร่วมกันจะทำให้ความรักของคุณหวานชื่นขึ้น ส่วนคนโสดหมั่นเข้าวัดทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวรที่ทำให้คุณต้องอาภัพเรื่องความรัก ขอให้เค้าอโหสิกรรมและขอพรให้ความรักของคุณสมหวัง ได้เจอคู่แท้ในเร็ววันหากบุญกุศลที่คุณได้ทำมีมากพอ คุณก็จะได้พบคนดีที่รอคอยค่ะ


สุขภาพ : ระวังการพักผ่อนไม่เพียงพอ การอ่อนเพลีย ป่วยเมื่อยตามร่างกายโดยเฉพาะขาค่ะ


โชคลาภ : ส่วนใหญ่มาจากเรื่องงานค่ะ เช่นเลื่อนตำแหน่ง ได้โยกย้ายไปในที่ๆดีขึ้น


แนะนำ : อย่าหวังแต่รอคอยโชคชะตา คุณต้องมีความมุ่งมั่นและเปิดตัวเองให้ออกไปไขว่คว้าโอกาส ถึงจะประสบความสำเร็จและมีความก้าวหน้าในชีวิตตามที่ได้วาดหวังไว้และเมื่อใดที่มีโชคก็อย่ายึดมั่นว่าจะเป็นเช่นนั้นตลอดไป พึงระลึกไว้เสมอว่าชีวิตคนเรามีขึ้นก็ต้องมีลง หมุนเวียนเปลี่ยนผันเช่นนี้ตลอดและต้องหมั่นสร้างบุญทำความดีไว้ตลอด เพราะหากวันใดที่เจ้ากรรมนายเวรมาทวงสัญญาวันนั้นคุณจะได้เบิกบุญที่ได้เคยทำเอาไว้ มารองรับให้ไม่ต้องทนทุกข์ทรมานมากนัก
***รบกวนผู้ที่นำข้อความในบลอคไปเผยแพร่ที่อื่น กรุณาให้เครดิต //darayan.bloggang.com ด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ***
Create Date : 13 ธันวาคม 2556
Last Update : 13 ธันวาคม 2556 12:57:46 น.
Counter : 2814 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

BlogGang Popular Award#13DaraYan23
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 46 คน [?]สวัสดีค่ะ ยินดีต้อนรับ และขอบคุณทุกท่าน ที่เข้ามาแวะชมบลอคของเรานะคะ..ด้วยความที่เป็นคนชื่นชอบการดูดวงเป็นชีวิตจิตใจ และมีความสนใจในศาสตร์ของไพ่ยิปซี จึงหันไปศึกษาค้นคว้าด้วยตัวเอง และก็อยากจะเอาวิชาความรู้ที่ได้เรียนมา นำมาใช้ให้เกิดประโยชน์แก่ผู้ที่มีความสนใจในการดูดวงเช่นกัน ...โดยส่วนตัวแล้ว การทำนายดวงนั้น เป็นเพียงการคาดคะเนอนาคต ในสิ่งที่อาจจะเกิดขึ้น หรือไม่เกิดขึ้นก็ได้ ดังนั้น ขอให้ใช้การทำนายเป็นคำแนะนำในการดำเนินชีวิต แต่อย่าให้การทำนายเป็นการชี้นำชีวิต เพราะชีวิตของเรา เราลิขิต และเลือกเส้นทางเดินได้เองค่ะ! >U<