สิงหาคม 2557

 
 
 
 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
18
19
20
21
22
23
25
26
27
28
29
30
 
 
All Blog
ดวงรายสัปดาห์ประจำวันที่ 25 - 31 สิงหาคม 2557

สวัสดีค่าาาาา Welcome back!!! 5555555 หายไป 1 สัปดาห์ คิดถึงเก๊ากันม้ายยยยยยยย ...ดูแลสุขภาพกันด้วยนะคะเพื่อนๆ ทั้งอากาศแปรปรวน เดี๋ยวฝนเดี๋ยวแดด ไหนจะอาหารการกินต้องดูให้สดสะอาด เดี๋ยวจะป่วยแบบ DaraYan จะหาว่าไม่เตือนน้าาาา


คนเกิดวันอาทิตย์

การงาน : ยังอยู่ในภาวะนิ่งๆ ไม่กล้าขยับทำอะไรมากนักยังคงยึดติดในรูปแบบเดิมๆ การทำงานตามแผนเดิมๆ เพราะกลัวว่าหากทำอะไรที่แหวกแนวหรือแปลกไปจากเดิมอาจจะไม่ได้รับการยอมรับ บางคนกำลังประเมินสถานการณ์ในที่ทำงานอยู่ว่าจะเป็นอย่างไรก่อนที่จะดำเนินการอะไรต่อไป

การเงิน : มีเกณฑ์จะได้รับของฝากของกำนัลส่วนในเรื่องของการเงินยังไหลลื่นดี บางคนจะได้รับผลกำไรจากสิ่งที่ได้ลงทุนไปถึงจะไม่ใช่เงินก้อนโตแต่ก็ทำให้คุณยิ้มน้อยยิ้มใหญ่กับความสำเร็จที่ได้มา

ความรัก : คนมีคู่แล้ว คงต้องระวังหัวใจตัวเองดีๆเพราะเริ่มรู้สึกอิ่มตัวกับคนข้างๆ และอยากจะหาคนใหม่ๆ มาทำให้หัวใจกระชุ่มกระชวยระวังคนรักจับได้จะเกิดเรื่องใหญ่นะคะบางคนสิ่งที่ปกปิดไว้จะถูกเปิดเผยในสัปดาห์นี้ โดยเฉพาะคนที่แอบไปมีบ้านเล็กบ้านน้อยส่วนทางด้านคนโสดยังคงใช้ชีวิตลั้ลลาต่อไปยังสนุกกับการได้โปรยเสน่ห์ให้คนโน้นทีคนนี้ที ยังไม่คิดจะตกลงปลงใจกับใครแต่กับคนโสดบางคนต้องระวัง เพราะคนที่เข้ามาทำความรู้จักกับคุณช่วงนี้ส่วนใหญ่เป็นพวกนักรัก เจ้าชู้ประตูดิน ปากหวานหว่านคำรักไปเรื่อยให้คุณตกหลุมต้องดูให้ดีๆ นะคะ

แนะนำ : สิ่งใดที่ได้ตั้งใจไว้แล้ว มีการวางแผน และคิดไว้อย่างดีแล้วก็อย่าลังเลที่จะทำ จะตัดสินใจ จงมุ่งมั่นที่จะทำความสำเร็จนั้นอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อมมือคนเกิดวันจันทร์

การงาน : ผู้ใหญ่ยังให้การสนับสนุน ส่งเสริมดีมีเกณฑ์ได้รับโอกาสในการทำงาน หากเคยทำอะไรผิดพลาดมา จะได้รับโอกาสให้กลับไปแก้ไขแต่หากใครที่ทำดีมาตลอด ขยันขันแข็ง มีความตั้งใจในการทำงาน ไม่ต้องกังวลไปนะคะผู้ใหญ่เค้าแอบดูคุณอยู่ เห็นในสิ่งดีๆ ที่คุณทำมาตลอด และคุณจะได้รับผลตอบแทนในสิ่งที่ทำในไม่ช้า

การเงิน : อย่าได้หวังว่าจะมีโชคลาภแบบฟลุคๆ แบบใครเค้าเพราะเงินมาพร้อมงาน ยิ่งขยันทำงานเท่าไหร่คุณก็จะมีโชคมีลาภทางการเงินมากเท่านั้น

ความรัก : คนมีคู่ความรักมีความมั่นคงดีอยู่บนพื้นฐานของความเข้าใจ สำหรับบางคนที่คบหามาสักพักเริ่มมองถึงความมั่นคงในชีวิต มีการพูดคุยถึงการเก็บเงินเพื่ออนาคตของสองเราสำหรับคนโสดจะเป็นช่วงที่มีแรงดึงดูดทางกายมากเป็นพิเศษเลยทำให้มีคนมารักมาชอบมากหน้าหลายตา

แนะนำ : ทุกอย่างบนโลกใบนี้ ตั้งอยู่บนความไม่แน่นอนทุกสิ่งล้วนพร้อมที่จะเกิดการเปลี่ยนแปลง แปรผันได้ตลอดเวลาดังนั้นเราจึงต้องมีสติติดตัวไว้ตลอดเวลาเพื่อเตรียมพร้อมรับการกับเปลี่ยนแปลงในทุกๆ วัน เพียงแต่ต้องจำไว้อย่างนึงว่าเราปรับปรุงเปลี่ยนแปลงตัวเราเองให้ดีขึ้นได้ แต่อย่าเปลี่ยนตัวตนเพื่อใครคนเกิดวันอังคาร

การงาน : คนทำงานประจำจะเกิดการเปลี่ยนแปลงขึ้นในองค์กรแต่จะไปในทิศทางที่ดีหรือร้ายนั้นคงต้องรอดูกันอีกทีบางคนจะโดนโยกย้ายให้ไปรับหน้าที่แทนคนอื่นมีการสับเปลี่ยนหมุนเวียนตำแหน่งกันในองค์กร ใครที่กำลังจะเสนอโปรเจคใหม่ๆอาจจะต้องชะลอไว้ก่อนรอโอกาสที่ดีกว่านี้ค่อยนำเสนอน่าจะได้รับผลตอบรับที่ตรงใจมากกว่า อาชีพที่โดดเด่นงานเกี่ยวกับการเดินทาง สายการบิน แฟชั่น งานที่ต้องมีการขยับ เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา

การเงิน : มีความคล่องตัวดีในสัปดาห์นี้มีความรู้สึกว่าอยากหาซื้อสิ่งใหม่ๆ ให้ตัวเองบ้าง ใครที่เคยมีปัญหาเรื่องการเงินในช่วงที่ผ่านมาช่วงนี้จะรู้สึกสบายตัว สบายใจขึ้น บางคนจะเริ่มเก็บเงินก้อนได้เป็นเรื่องที่น่ายินดี

ความรัก : คนมีคู่ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งจะหมกมุ่นกับการทำงานจนไม่มีเวลาให้คนรักเกิดความเหินห่าง จนอาจนำไปสู่การทะเลาะกันเพราะความน้อยเนื้อต่ำใจได้ ต้องระวังส่วนคนโสดแต่งกับงานไปก่อนเถิด ช่วงนี้งานกำลังเดินหน้าด้วยดีก็โฟกัสไปที่งานก่อนดีกว่า ส่วนเรื่องรักเอาไว้เมื่อมีเวลาพร้อมที่จะดูแลใครจริงๆค่อยมองหาอีกทีก็ยังไม่สายนะ

แนะนำ : อย่ายึดมั่น ถือมั่น ในความเพอร์เฟค ความเป็นเลิศการต้องเป็นที่หนึ่งตลอดเวลา เพราะชีวิตคนเรามีขึ้น มีลง ได้ทุกวินาทีไม่มีอะไรแน่นอน เราจึงควรบริหารจัดการความรู้สึกของตนเองให้ดีให้ทุกอย่างตั้งอยู่บนความพอดี บนทางสายกลางไม่จำเป็นต้องไปยึดถือเอาตามความพอดีของผู้อื่น เพราะคนแต่ละคนมีบรรทัดฐานต่างกันต้องกลับมาอ่านจิตดูใจตัวเองให้ออกว่าความพอดีอยู่ตรงไหนคนเกิดวันพุธกลางวัน

การงาน : ใครที่อยากออกจากงาน อยากย้ายงานสัปดาห์นี้จะสมดังปรารถนา มีเกณฑ์สิ้นสุดลงกับงานบางอย่าง เพื่อไปเริ่มต้นกับบางสิ่งที่ดีกว่าบางคนที่นั่งปั้นโปรเจคมาอย่างยาวนาน จะถึงเวลาสิ้นสุดจบลงอย่างสวยงามเสียทีแต่ใครที่ไม่คิดจะโยกย้าย ก็มีความสุขสดชื่นในงานที่ทำดี รู้สึกอิ่มอกอิ่มใจแฮปปี้อย่างบอกไม่ถูก

การเงิน : หากใครที่รอคอยฟังข่าวเรื่องกู้เงินหรือรอคอยผลตอบแทนจากธุรกิจที่ได้ไปลงทุนไว้ก่อนหน้านี้ มีเกณฑ์จะได้รับข่าวดีแต่ตัวเงินอาจจะต้องรอไปอีกสักพักถึงจะได้จับต้อง ส่วนใครที่ไม่ได้ไปลงทุนอะไรการเงินก็ยังอยู่ในแดนบวก มีกินใช้คล่องมือไม่ขัดสน

ความรัก : คนมีคู่ต้องพยายามดึงเหตุผลของทั้งสองฝ่ายออกมาแล้วยืนอยู่ในจุดที่เป็นกลางทั้งคู่ ต้องพยายามเอาใจเค้ามาใส่ใจเราให้มากอย่ายึดแต่เหตุผลของตัวเองเป็นหลัก ความรักนี้จึงจะไปกันรอดด้านคนโสดยังคงเอาแน่เอานอนไม่ได้กับคนที่สนใจอยู่เพราะเค้าอาจจะยังแสดงออกไม่ชัดเจนนักว่าจะเอาอย่างไรกับเราจึงยังไม่ตัดสินใจที่จะทำอะไรต่อในช่วงนี้

แนะนำ : เรื่องบางเรื่องก็ต้องอาศัย “เวลา” เป็นเครื่องพิสูจน์เป็นตัวคลี่คลายปัญหาที่มี ขอเพียงเราต้องมีความอดทน รอคอยด้วยความใจเย็นอย่าทำอะไรที่มันบุ่มบ่าม หรือใช้อารมณ์นำหน้าเหตุผลเพราะตอนที่ได้ทำอาจจะได้แค่ความรู้สึก “สะใจ” แต่เมื่อเวลาผ่านไป เมื่อเรียกสติกลับมาได้เราเองอาจจะต้องมานั่งเสียใจ หรือหัวเราะกับการกระทำอัน “ไร้สติ” ในวันนั้นก็ได้คนเกิดวันพุธกลางคืน

การงาน : จะได้รับความร่วมมือ และความช่วยเหลือจากหลายๆฝ่ายเป็นอย่างดี มีความสนใจใส่ใจในงานมากขึ้น การงานดำเนินไปได้อย่างราบรื่นจนเกิดความรู้สึกสุขใจกับงานที่ทำมากขึ้นงานที่โดดเด่นจะเป็นงานที่เกี่ยวกับการจัดงานแต่งงาน การจัดอีเว้นท์ต่างๆงานให้คำปรึกษา หรืองานที่ต้องเกี่ยวข้องกับการใช้จิตวิทยา

การเงิน : มีความสุขสมบูรณ์ดีไม่รู้สึกเดือดเนื้อร้อนใจในเรื่องเงินทองมากนักมีความสุขกับชีวิตไปตามอัตภาพที่ควรจะเป็นบางคนมีเกณฑ์จะได้ใช้จ่ายไปเพื่อความสมบูรณ์พร้อมของตัวเองให้มากขึ้นไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า หน้าผม บ้าน รถ

ความรัก : คนมีคู่ ปัญหาที่มีมานานมีเรื่องเข้าใจผิดค้างคาใจสะสมมาเรื่อยๆ คงถึงเวลาที่จะยุติปัญหาเหล่านี้อาจจะมีการพูดจาตกลงกันใหม่ หรือหากมองไม่เห็นทางที่จะเดินร่วมกันต่อได้คงถึงเวลาโบกมือลา ส่วนคนโสดช่วงนี้อยู่เย็นเป็นโสดไปก่อนจะดีกว่าอย่าเพิ่งหาเรื่องปวดหัวมาให้ตัวเองเลย หรือหากกำลังเล็งใครไว้งานนี้บอกได้คำเดียวว่าหมดหวัง หรือบางคนอยู่ดีๆ อาจจะหมดความรู้สึกกับคนที่ตามจีบไปเสียเฉยๆ

แนะนำ : การพยายามสร้างความมั่นคง ทำทุกอย่างให้เป็นหลักเป็นฐานเป็นเรื่องที่ควรทำ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ก็ไม่ควรหลงลืมครอบครัว คนที่คุณรักและรักคุณ ต้องแบ่งเวลาให้เท่ากัน ให้ความสำคัญทั้งสองอย่างไปพร้อมกันเพราะหากขาดคนที่ยืนเคียงข้างคุณแล้วไซร้ “บ้าน”ที่คุณตั้งใจสร้างจะอบอุ่นได้อย่างไร?คนเกิดวันพฤหัสบดี

การงาน : ต้องนำความรู้เดิม และประสบการณ์ที่มีทั้งหมดนำมาประยุกต์ใช้กับงานที่ทำอยู่ให้ได้ อาจต้องไปเกี่ยวข้องกับสายงานเก่าที่เคยทำหรือต้องอาศัยไหว้วานบริวารเก่าๆ ที่เคยร่วมงานกัน มาช่วยเหลืองานของคุณในช่วงนี้กับบางคนมีเกณฑ์อาจได้ย้ายกลับไปทำงานที่เดิม อาชีพที่โดดเด่นคืออาชีพที่เกี่ยวกับเด็ก เนอสเซอร์รี่ โรงเรียนอนุบาล นักโบราณคดี

การเงิน : จะมีเงินเข้ามาเรื่อยๆ แต่ไม่มากนักใครที่รอฟังข่าวเรื่องการอนุมัติการกู้เงิน อาจจะล่าช้าไปบ้างแต่ก็จะได้รับการตอบรับที่ดี ยังไงก็อดทนรอหน่อยนะ

ความรัก : คนมีคู่เป็นช่วงเวลาแห่งความสุข อบอุ่น ได้อยู่พร้อมหน้าพร้อมตาใครที่ยังไม่มีทายาทอาจะได้รับข่าวดีในช่วงนี้ ส่วนคนโสด หากแอบรักแอบชอบใครอยู่งานนี้คงต้องรวบรวมความกล้าเปิดเผยความในใจหรือลองแสดงออกให้ชัดเจนมากขึ้นว่าคิดและรู้สึกอย่างไรกับใครคนนั้นส่วนคนที่เพิ่งคบหากัน ความสัมพันธ์จะมีความชัดเจนมากขึ้นคนรักอาจพาไปแนะนำให้ผู้ใหญ่ได้รู้จักดูตัว

แนะนำ : ยังจำได้หรือไม่ว่าตอนเด็กๆ คุณฝันว่าอยากเป็นอะไรบ้างแล้วมีฝันใดที่คุณได้ทำให้มันเกิดขึ้นจริง? ...แล้วตอนนี้ล่ะความฝันของคุณคืออะไร? ลองกลับมาตั้งใจทำความฝันนั้นให้เป็นจริงดูสักทีดีมั้ย?เหมือนกับเพลงของ Singular “Try” ...รออย่างนั้นรอให้ฝันเป็นจริงสักครั้ง รออย่างนั้น ก็ไม่รู้สักที …ถ้าไม่เคยลองทำตามหัวใจ จะรู้ได้ไหมว่าเราจะไปได้ไกลสักเท่าไร แค่เท่านั้นแค่เธอได้ลองก้าวไป ถ้าเธอต้องการคำอธิบาย แต่ไม่เคยลองไปค้นให้พบ แล้วมันจะดีไหม ก็ไม่รู้ความจริงอยู่ตรงไหน…. อย่างเพิ่งท้อแท้ ท้อถอยไปกับสิ่งที่คุณยังไม่ได้ลงมือทำอย่างเต็มที่เพราะชีวิตคนเราอยู่ได้เพราะมีความหวังนะคะคนเกิดวันศุกร์

การงาน : คนทำงานประจำงานเริ่มนิ่งๆ ทรงตัวบางคนที่ทำงานหนักมาตลอดเริ่มรู้สึกอยากจะหยุดพักบ้างหากเหนื่อยนักลาพักร้อนบ้างก็ดีนะคะกับเรื่องที่ต้องตัดสินใจสัปดาห์นี้อาจจะต้องชะลอไปก่อน ต้องรอดูทิศทางต่างๆให้รอบด้าน อาชีพที่โดดเด่น จะเป็นอาชีพที่เกี่ยวกับหมอนวด นักกายภาพบำบัด สปา

การเงิน : เป็นช่วงเวลาที่ต้องแบกรับภาระค่าใช้จ่ายต่างๆ มากมายตนเป็นที่พึ่งแห่งตน ไม่มีใครสามารถช่วยแบ่งเบาภาระคุณได้เลยถึงแม้ว่าจะพยายามเก็บ พยายามไม่ใช้จ่ายแล้ว แต่คนรอบข้างคุณอาจไม่เป็นเช่นนั้นทำให้จำใจต้องจ่ายออกไปเพื่อปัดความขัดแย้งที่จะเกิดขึ้น

ความรัก : ด้านความรักคนมีคู่ ถึงความสัมพันธ์ช่วงนี้จะไม่ได้หวานแหววมากมายนักแต่ก็ยังมีความห่วงใย ใส่ใจสนใจกันดี ส่วนคนโสดแต่งตัวให้สวยๆ เข้าไว้แต่งหน้าให้งาม ทำใจให้สดชื่นเบิกบาน แล้วใครคนนั้นจะเข้ามาหาคุณเอง

แนะนำ : เมื่อถึงเวลาที่บางเรื่องราว บางสิ่งบางอย่างถึงจุดสิ้นสุดก็ต้องยอมรับมันให้ได้ หากใครที่มีเรื่องหรือปัญหาที่คาราคาซังมานานถึงเวลาแล้วที่เรื่องราวเหล่านี้จะจบลงเสียที …เมื่อเรื่องหนึ่งจบไปก็ต้องเตรียมตัวเตรียมใจ พร้อมรับกับสิ่งใหม่ๆ ที่กำลังจะเริ่มต้นหลังจากนี้แต่กับบางคน มักจะทำเป็นเพิกเฉย และละเลยที่จะแก้ไขปัญหาที่เกิดถึงเวลาแล้วที่จะจัดการปัญหานั้นให้สิ้นไปเสียที หรือจะปล่อยให้มันเกาะกินใจคอยดูดพลังงานชีวิตคุณต่อไปเรื่อยๆ ถ้าชอบแบบนี้ ก็ไม่ว่ากันคนเกิดวันเสาร์

การงาน : คนทำงานประจำต้องระวังความผิดพลาดครั้งยิ่งใหญ่ทำอะไรต้องคิดทบทวนดีๆ ไตร่ตรองให้มาก ต้องมีความละเอียดรอบคอบกับงานให้มากขึ้นกับบางคนจะต้องเผชิญกับปัญหาหนักจิตที่ไม่สามารถแก้ไขได้ด้วยตนเองคงถึงเวลาที่ต้องหาคนที่น่าเชื่อถือและไว้ใจได้เป็นที่ปรึกษาให้เค้าช่วยแก้ไขปัญหานั้นให้คุณ แต่บางคนคงต้องปลง และทำใจยอมรับความผิดพลาดนั้นๆคิดเสียว่าไม่มีใครที่เกิดมาแล้วไม่เคยทำผิดพลาดเก็บเรื่องนี้ไว้เป็นบทเรียนแล้วเดินหน้าต่อไปอย่าไปจมปลักนำความผิดพลาดนั้นมาแบกไว้ให้ใจหนักจนไม่เป็นอันทำอะไร

การเงิน : เริ่มมีการเก็บและใช้เงินอย่างเป็นระบบระเบียบมากขึ้นกับบางคนมีเกณฑ์ต้องตัดสินใจครั้งใหญ่เกี่ยวกับเรื่องการเงินก็ต้องพยายามชั่งใจให้ดีก่อนจะลงทุนอะไรลงไปนะคะนอกจากนี้ยังเป็นช่วงเวลาที่ต้องเซ็นสัญญา หรือลงนามเกี่ยวกับการเงินด้วยต้องอ่านรายละเอียดของสัญญาให้รอบคอบก่อนที่จะลงลายเซ็นนะคะ

ความรัก : คนมีคู่ ยังรักและดูแลคู่ของคุณได้อย่างดีเยี่ยมแต่ก็แอบปันใจไปรักคนอื่นด้วย ระวังคนรักจับได้จะเกิดปัญหาใหญ่นะคะส่วนคนโสดยังรักสนุกและไม่คิดจะผูกพันกับใครง่ายๆ ยังติดที่จะได้แหย่ได้เล่นกับคนอื่นไปก่อนที่จะจริงจังกับใครบางคนจะได้เจอคนที่ถูกใจแบบไม่ทันตั้งตัว แต่ระวังให้ดี เพราะคนๆนี้มีคารมที่ร้ายกาจนัก อาจจะทำให้คุณหลงรักจนมองไม่เห็นความจริงว่าเค้าแค่เล่นๆไม่ได้จะจริงจังด้วย

แนะนำ : เมื่อเจอปัญหา หรือเรื่องทุกข์ใจควรมีความอดทนอดกลั้นที่จะแก้ไขปัญหานั้นๆ ให้ลุล่วงไป อย่าถอดใจหรือละเลยที่จะแก้ไขปัญหานั้นๆ อยากให้มองว่าปัญหาทุกอย่างที่เกิดขึ้นจะเป็นบทเรียน และประสบการณ์ให้คุณแข็งแกร่ง และเติบโตขึ้นอย่างมั่นคงขอเพียงอย่าท้อถอยหมดกำลังใจ แล้วปัญหาที่มีจะค่อยๆ คลี่คลายไปเอง
***รบกวนผู้ที่นำข้อความในบลอคไปเผยแพร่ที่อื่น กรุณาให้เครดิต//darayan.bloggang.com ด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ***Create Date : 24 สิงหาคม 2557
Last Update : 24 สิงหาคม 2557 18:53:31 น.
Counter : 3225 Pageviews.

4 comments
  
อะเย้ ขอบคุณมากๆก๊าบบ
หายดีแล้วใช่มั๊ยเอ่ย ระวังเรื่องอาหารการกินด้วยเน้อ เด๋วท้องเสียอีก อิ๊ๆ
โดย: hydra วันที่: 24 สิงหาคม 2557 เวลา:19:37:29 น.
  
ขอบคุณค่าา คุณ Hydra เอาจริงๆ ก็ดีขึ้นมาทั้งสัปดาห์ เพิ่งจะมาเป็นอีกทีวันนี้แหละค่าา แหะๆ ดีนะวีคนี้ไหวตัวทัน เปิดไพ่ก่อน 5555 ...รักษาสุขภาพด้วยนะคะ
โดย: DaraYan (DaraYan23 ) วันที่: 24 สิงหาคม 2557 เวลา:19:53:40 น.
  
ขอบคุณนะค๊า
โดย: miracle_rainyteddy (miracle_rainyteddy ) วันที่: 25 สิงหาคม 2557 เวลา:20:59:34 น.
  
ขอบคุณมากเลยค่ะสำหรับคำแนะนำดีๆ
โดย: อุษาค่ะ IP: 171.97.25.44 วันที่: 27 สิงหาคม 2557 เวลา:8:06:03 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

BlogGang Popular Award#13DaraYan23
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 46 คน [?]สวัสดีค่ะ ยินดีต้อนรับ และขอบคุณทุกท่าน ที่เข้ามาแวะชมบลอคของเรานะคะ..ด้วยความที่เป็นคนชื่นชอบการดูดวงเป็นชีวิตจิตใจ และมีความสนใจในศาสตร์ของไพ่ยิปซี จึงหันไปศึกษาค้นคว้าด้วยตัวเอง และก็อยากจะเอาวิชาความรู้ที่ได้เรียนมา นำมาใช้ให้เกิดประโยชน์แก่ผู้ที่มีความสนใจในการดูดวงเช่นกัน ...โดยส่วนตัวแล้ว การทำนายดวงนั้น เป็นเพียงการคาดคะเนอนาคต ในสิ่งที่อาจจะเกิดขึ้น หรือไม่เกิดขึ้นก็ได้ ดังนั้น ขอให้ใช้การทำนายเป็นคำแนะนำในการดำเนินชีวิต แต่อย่าให้การทำนายเป็นการชี้นำชีวิต เพราะชีวิตของเรา เราลิขิต และเลือกเส้นทางเดินได้เองค่ะ! >U<