ธันวาคม 2556

1
2
3
4
5
6
9
10
11
12
14
16
17
18
19
20
21
22
23
24
26
27
28
29
30
31
 
 
All Blog
ดวงคนเกิดวันอาทิตย์ ประจำปี 2557
มาแล้วจ้าาาาาา ดวงประจำปี 2557 ยังรออ่านกันอยู่รึเปล่าเอ่ย?????

เรามาเริ่มที่ ดวงของคนที่เกิดวันอาทิตย์ กันเลยดีกว่าค่ะ มาดูกันนะคะว่า คนที่เกิดวันอาทิตย์ดวงประจำปี 2557 จะเป็นอย่างไรบ้าง

** ข้อความเหล่านี้เป็นเพียงการทำนายทายทัก ในสิ่งที่อาจจะเกิด หรืออาจจะไม่เกิดขึ้นก็ได้ โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ **คนเกิดวันอาทิตย์

การงาน : ในปีนี้ คนวันอาทิตย์จะมีโอกาสได้ศึกษาหาความรู้เพิ่มเติมได้ไปอบรมต่างถิ่นต่างแดน หรือแม้แต่การเรียนต่อในระดับที่สูงขึ้นการไปลงเรียนคอร์สสั้นๆ ก็จะสำเร็จดี เน้นย้ำว่าหากมีโอกาสควรจะรีบไขว่คว้าไว้เพราะสิ่งเหล่านี้จะส่งผลให้คุณมีความรู้ความสามารถมีความชำนาญเชี่ยวชาญในสิ่งที่ทำ จนสามารถเป็นหัวหน้างานให้คำปรึกษาแก่ผู้อื่นได้อีกทั้งปีนี้คุณอาจจะต้องทำใจไว้นิดนึงกับการทำงานอยู่เบื้องหลัง การปิดทองหลังพระอาจจะไม่ได้รับความนิยมชมชอบ หรือได้แสดงผลงานเห็นเป็นที่เด่นชัดเหมือนคนอื่นๆแต่อยากให้มองในแง่ดีว่า สิ่งที่คุณทำอยู่นั้นหากเป็นสิ่งที่ดีแล้วละก็อย่างไรเสียหัวหน้างาน และเพื่อนร่วมงานคนอื่นก็ต้องเห็นความดีของคุณค่ะถึงแม้จะไม่ปรากฏเด่นชัดเป็นชิ้นงาน แต่ในความรู้สึกของผู้ที่ได้ร่วมงานด้วยคุณจะเป็นคนที่พวกเค้าขาดไม่ได้เลยทีเดียว สู้ๆ นะคะสำหรับอาชีพที่โดดเด่นในปีนี้คือ ผู้ที่ทำงานเป็นที่ปรึกษา นักจิตวิทยา นักพยากรณ์ หมอดู


การเงิน : กว่าจะหาเงินมาได้แต่ละบาท มันช่างยากลำบากนัก เหมือนเห็นเงินอยู่ตรงหน้าแต่ไม่สามารถเอามือคว้ามาได้ ต้องออกแรง ต้องขยัน ต้องพยายามจึงจะได้มาซึ่งสิ่งที่ต้องการ ในปีนี้การเงินจะยังไม่มีความลงตัวมากนัก แถมยังมีเกณฑ์ต้องเสียเงินไปกับเรื่องไม่เป็นเรื่องด้วยเช่นมีคนมาขอหยิบยืมเงิน จะไม่ให้ก็ไม่ได้ เลยต้องให้ยืมไปแบบเสียไม่ได้ก็ถ้าพอมีให้ถือเสียว่าทำทานไปแล้วกันค่ะ แต่หากเราก็ลำบากคงต้องพูดไปเลยตามตรงว่าไม่มีเหมือนกันพูดสั้นๆ กระชับ อย่าเยิ่นเย้อยกเหตุผลเยอะ เพราะนอกจากจะไม่เป็นผลแล้วจะยิ่งทำให้คุณเสียความรู้สึกกับคนที่มายืมเปล่าๆ ค่ะ


ความรัก : ปีนี้คนเกิดวันอาทิตย์เสน่ห์จะแรงมาก มีคนเข้ามาให้เลือกตลอดแถมคนที่เข้ามายังมีความดีสูสีกันเสียอีก ยังไงก็เลือกเอาสักคนนะคะอย่าปล่อยให้คาราคาซังนาน ไม่อย่างนั้นอาจจะไม่เหลือใครให้เลือกเลยสักคนสำหรับคนมีคู่ต้องระวังเรื่องรักสามเส้าเราสามคนให้มาก เพราะอย่างที่บอกตั้งแต่ต้นว่าปีนี้เสน่ห์แรงเกินพิกัดจะมีคนที่เร้าใจกว่า ดูดีกว่าคนข้างกายของคุณเข้ามาทำให้หวั่นไหว ก็ต้องตัดสินใจให้เด็ดขาดว่าจะเอายังไงจะไปกับใคร จะเลิกกับใคร แนะนำว่าควรใช้เหตุผลในการตัดสินใจ อย่าใช้อารมณ์เด็ดขาดตัดสินใจพลาดขึ้นมาจะช้ำใจเปล่าๆ ด้านคนโสดถ้าอยากมีคนรัก คงต้องออกแรกตามจีบตามตื้อสักหน่อย ถึงจะได้ใจเค้ามาครอบครอง ต้องออกเดินทางท่องเที่ยวเพราะจะได้พบเจอตอนเดินทางไกลนี่แหละ แต่หากคนที่เราหมายปองก็มีคนอื่นหมายปองอยู่ด้วย งานนี้ใครดีใครได้ค่ะ รักต้องยื้อแย่ง รักต้องทุ่มเทประมาณนี้เลยล่ะ แต่ถ้าเค้ามีเจ้าของแล้วแนะนำว่าเลิกยุ่งไปจะดีกว่าไม่ใช่ว่าคุณจะแย่งมาไม่ได้นะ ชัยชนะน่ะมาเห็นๆ แต่ของแถมที่ได้มาด้วยคือเวรกรรมแล้ววันนึงคุณก็ต้องรับผลกรรมที่ทำไว้ในครั้งนี้ มันคงไม่คุ้มกันนะ


สุขภาพ : แข็งแรงดี อาจจะมีเจ็บป่วยตามฤดูกาลบ้างนิดๆ หน่อยๆแต่ก็จะไม่เรื้อรัง รักษาหายได้ในไม่กี่วัน


โชคลาภ : ได้มาแบบฟลุคๆ มาได้ตั้งใจ และส่วนใหญ่เป็นทุกขลาภต้องบาดเจ็บล้มป่วยก่อน แล้วลาภจึงจะตามมาทีหลัง


แนะนำ : เรื่องบางเรื่องก็ต้องอาศัย “เวลา” เป็นเครื่องพิสูจน์เป็นตัวคลี่คลายปัญหาที่มี ขอเพียงเราต้องมีความอดทน รอคอยด้วยความใจเย็น อย่าทำอะไรที่มันบุ่มบ่ามหรือใช้อารมณ์นำหน้าเหตุผล เพราะตอนที่ได้ทำอาจจะได้แค่ความรู้สึก “สะใจ”แต่เมื่อเวลาผ่านไป เรียกสติกลับมาได้ เราเองอาจจะต้องมานั่งเสียใจหรือหัวเราะกับการกระทำอัน “ไร้สติ” ในวันนั้นก็ได้
***รบกวนผู้ที่นำข้อความในบลอคไปเผยแพร่ที่อื่น กรุณาให้เครดิต //darayan.bloggang.com ด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ***Create Date : 07 ธันวาคม 2556
Last Update : 7 ธันวาคม 2556 23:59:59 น.
Counter : 1821 Pageviews.

2 comments
  
ดวงคนเกิดวันอาทิตย์โดยรวมดูดีนะคะ เราชอบคำแนะนำนี้มากอ่ะ "...ตอนที่ได้ทำอาจจะได้แค่ความรู้สึก “สะใจ”แต่เมื่อเวลาผ่านไป เรียกสติกลับมาได้ เราเองอาจจะต้องมานั่งเสียใจหรือหัวเราะกับการกระทำอัน “ไร้สติ” ในวันนั้นก็ได้" แอบนึกฮา เราเคยมีวันแบบนี้นะ ทำอะไรรั่วๆแล้วมาเปิดรูปดูทีหลังแทบกรี๊ดสลบ ช้านทำอะไรแบบน้าน! แต่ส่วนใหญ่จะเป็นเรื่องฮาๆ ก็สนุกสนานกันไป อิอิ

การงาน หวังว่าจะเรียนจบแล้วได้ไปเรียนคอร์สภาษาสั้นๆตามหวัง สาธุ ค่าา
ความรัก...จะเส่นห์แรงเหยอ คริคริ สาธุๆ

ขอบคุณมากมาก สำหรับคำทำนายประจำปีของสาววันอาทิตย์นะคะ รออ่านตั้งแต่คุณDaraYan ปุกาดล่ะ เราชอบอ่านดวงมากกกก เกิดมาเพื่อสิ่งนี้ ฮ่าๆ

ขอให้คุณDaraYan รักษาสุขภาพด้วยนะคะ พักผ่อนเยอะๆ เต็มที่เลยน้า ค๊า
โดย: miracle_rainyteddy IP: 115.87.128.106 วันที่: 8 ธันวาคม 2556 เวลา:5:22:35 น.
  
ขอบคุณนะค้าาา คุณ Miracle_rainyteddy สำหรับคำชม และฟีดแบคที่ดีเสมอมา ...ปีหน้าฟ้าใหม่ DaraYan ก็ขอให้คุณประสบความสำเร็จในทุกสิ่งที่หวังไว้นะคะ สู้ๆ ...รักษาสุขภาพเช่นกันค่ะ
โดย: DaraYan (DaraYan23 ) วันที่: 11 ธันวาคม 2556 เวลา:8:29:35 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Valentine's MonthDaraYan23
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 46 คน [?]สวัสดีค่ะ ยินดีต้อนรับ และขอบคุณทุกท่าน ที่เข้ามาแวะชมบลอคของเรานะคะ..ด้วยความที่เป็นคนชื่นชอบการดูดวงเป็นชีวิตจิตใจ และมีความสนใจในศาสตร์ของไพ่ยิปซี จึงหันไปศึกษาค้นคว้าด้วยตัวเอง และก็อยากจะเอาวิชาความรู้ที่ได้เรียนมา นำมาใช้ให้เกิดประโยชน์แก่ผู้ที่มีความสนใจในการดูดวงเช่นกัน ...โดยส่วนตัวแล้ว การทำนายดวงนั้น เป็นเพียงการคาดคะเนอนาคต ในสิ่งที่อาจจะเกิดขึ้น หรือไม่เกิดขึ้นก็ได้ ดังนั้น ขอให้ใช้การทำนายเป็นคำแนะนำในการดำเนินชีวิต แต่อย่าให้การทำนายเป็นการชี้นำชีวิต เพราะชีวิตของเรา เราลิขิต และเลือกเส้นทางเดินได้เองค่ะ! >U<