ธันวาคม 2557

 
1
2
3
4
5
6
7
9
10
11
12
14
15
16
17
18
19
20
22
23
24
25
26
27
29
30
31
 
 
All Blog
ดวงประจำปี 2558 คนเกิดวันจันทร์
ดวงปี 2558คนเกิดวันจันทร์


การงาน : จะเป็นปีที่ดีของคนที่ทำงานอิสระรับงานเป็นจ๊อบ โดยเฉพาะผู้ที่ทำงานฝีมือ ทำของแฮนด์เมดขายจะได้ออเดอร์ต่อเนื่องตลอดทั้งปี หรือใครที่คิดจะทำอาชีพเสริม งานเสริมปีนี้เป็นปีที่ดีสำหรับการเริ่มต้นค่ะ ลองดูนะคะไม่แน่ว่าอาชีพเสริมอาจจะสร้างรายได้งามๆ ให้คุณ จนอยากจะออกจากงานประจำเลยล่ะค่ะโดยภาพรวมแล้ว ปีนี้เรื่องการงานของคุณจะได้เริ่มต้นโปรเจคอะไรใหม่ๆหรืออาจจะได้รับมอบหมายหน้าที่ใหม่ๆ แนะนำว่าให้รับไว้นะคะเพราะคุณจะได้เรียนรู้อะไรเจ๋งๆ จากหน้าที่ใหม่นี้แน่นอนค่ะ ส่วนผู้ที่กำลังหางานหรืออยากย้ายงาน มีเปอร์เซ็นได้สูงนะคะแต่ขอแนะนำว่าลองตกแต่งโปรไฟล์ตัวเองให้สวยงาม ดูแปลกตากว่าของคนอื่นจะทำให้มีโอกาสได้เรียกสัมภาษณ์งานมากขึ้นค่ะ ลองดูนะคะ


การเงิน : สืบเนื่องจากเรื่องงานที่คุณมีความคิดอยากจะลงทุนทำอะไรสักอย่างเพื่อให้เงินงอกเงยออกดอกผล แนะนำว่าให้ลุยเลยค่ะ หากคุณมั่นใจในสิ่งที่ทำมีความมุ่งมั่น พยายามแล้วละก็ ไม่มีอะไรไกลเกินเอื้อมค่ะ โดยภาพรวมแล้วการเงินของคุณปีนี้ยังมีให้ใช้จ่ายตลอดปีแต่อีกนัยหนึ่ง ไพ่ยังบอกด้วยว่าหากไม่ได้ลงทุนหารายได้เสริม คุณก็อาจจะต้องระวังผู้อื่นล่วงรู้ตัวเลขในบัญชีของคุณเพราะจะมีผู้เข้ามาขอหยิบยืมตลอดปีค่ะ ดังนั้น แนะนำว่ามีเงินก้อนไม่ควรบอกใครเก็บเงียบไว้คนเดียวจะดีกว่านะคะ ไม่เช่นนั้นเงินที่ได้มาคุณอาจจะไม่ได้ใช้เลยแต่กลายเป็นให้คนอื่นหยิบยืมไปจนหมดค่ะ


ความรัก : ภาพรวมความรักของคุณปีนี้จะค่อนข้างหวือหวาเร้าร้อน ลุ่มหลง หวานซึ้งกันเลยทีเดียวแต่ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณมีความเสี่ยงที่จะได้เจอกับรักที่เป็นเพียงภาพลวงตาค่ะคนรักที่คุณเห็นว่าเค้าดี อาจจะไม่ได้ดีอย่างที่คุณเข้าใจดังนั้นควรมีสติกับความรักให้มากๆ สำหรับคนมีคู่แล้วอย่างที่บอกในช่วงต้นว่าปีนี้คุณกับคนรักจะกลับมารักกันหวานชื่นอีกครั้ง เกิดความเสน่หาต่อกันมากขึ้นอาจจะเกิดเป็นช่วงๆ แต่หากอยากให้ความรักหวานชื่นตลอดปี ก็ควรหมั่นเติมความรักความหวานให้แก่กันเสมอ เพียงเท่านี้คุณกับคนรักจะรู้สึกเหมือนเพิ่งรักกันใหม่ๆอยู่ตลอดค่ะ แต่ตัวคุณเองก็มีความเสี่ยงสูงที่จะแอบปันใจให้คนใหม่อาจจะคิดอยากจะมีบ้านที่สองสามสี่ระวังความลุ่มหลงชั่วคราวจะนำมาซึ่งปัญหาหนักอกตลอดไปนะคะเมื่อมีคนรักที่ดีแล้วก็ควรที่จะซื่อสัตย์ต่อคู่ของตัวเองค่ะด้านคนโสดปีนี้ออกแนวรักสนุกแต่ไม่คิดจะผูกพันกับใครหรืออาจจะต้องเข้าไปพัวพันกับเรื่องรักๆ ใคร่ๆ ตลอดทั้งปีค่ะ ยังไงก็ดูให้ดีๆ นะคะว่าคนที่คุณเข้าไปเกี่ยวข้องด้วยไว้ใจได้มากน้อยแค่ไหน มีเจ้าของแล้วหรือยังอย่าให้ความลุ่มหลงมัวเมาในรักพรากสติไปจากคุณนะคะโดยเฉพาะคุณผู้หญิงต้องระวังกายใจของตัวเองไว้ให้ดีๆ ค่ะ


สุขภาพ : ฮึม ฮึม ฮึมฮึ่ม ฮึม กีฬาๆ เป็นยาวิเศษ ฮ้าไฮ้ ฮ้าไฮ้ กีฬาๆ เป็นยาวิเศษ …ค่ะ ตามเพลงเลยต้องหมั่นออกกำลังกายอยู่เป็นประจำนะคะ เพราะปีนี้คุณจะใช้พลังกายในการทำงานเยอะมากหากไม่ออกกำลังกายบ้าง สุขภาพจะทรุดง่ายมากๆ ทีเดียวอย่างน้อยจ้อกกิ้งอาทิตย์ละครั้ง หรือหากมีเวลามากกว่านั้น วิ่งเหยาะเบาๆทุกเช้าก่อนไปทำงานวันละ 20 นาทีก็สามารถสร้างภูมิความแข็งแรงให้กับร่างกายได้แล้วล่ะค่ะ


โชคลาภ : ปีนี้หากคุณจะได้โชคลาภจะมาเป็นสิ่งของสวยงาม ของตกแต่งบ้านเสียเป็นส่วนใหญ่ค่ะ หรืออีกนัยไพ่แนะนำว่าแต่งตัวสวยๆ เข้าไว้ แล้วความสวยงามของคุณจะดึงดูดแต่สิ่งดีๆ เข้ามาในชีวิตค่ะ


แนะนำ : หากมีปัญหาหนักอกใดๆก็ควรจะระบายออกมาบ้าง อย่าเก็บงำไว้ในใจเพียงลำพังเลยค่ะเพราะนอกจากใจคุณจะไม่สบายแล้ว ยังส่งผลไปถึงร่างกายที่สะสมความเครียดมากๆ เข้าอาจกลายเป็นโรคร้ายทำร่างกายทรุดโทรมลง ป่วยเป็นโรคเรื้อรังรักษาไม่หายได้นะค่ะควรจะวิธีรีแลกซ์ตัวเองจากความเครียดรอบด้านบ้าง อย่าปล่อยให้ตัวเองจมอยู่กับความเครียดนะคะเพื่อสุขภาพกายใจที่ดีต่อไปในอนาคตค่ะ


***รบกวนผู้ที่นำข้อความในบลอคไปเผยแพร่ที่อื่น กรุณาให้เครดิต//darayan.bloggang.com ด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ***Create Date : 13 ธันวาคม 2557
Last Update : 13 ธันวาคม 2557 21:44:57 น.
Counter : 6216 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

DaraYan23
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 46 คน [?]สวัสดีค่ะ ยินดีต้อนรับ และขอบคุณทุกท่าน ที่เข้ามาแวะชมบลอคของเรานะคะ..ด้วยความที่เป็นคนชื่นชอบการดูดวงเป็นชีวิตจิตใจ และมีความสนใจในศาสตร์ของไพ่ยิปซี จึงหันไปศึกษาค้นคว้าด้วยตัวเอง และก็อยากจะเอาวิชาความรู้ที่ได้เรียนมา นำมาใช้ให้เกิดประโยชน์แก่ผู้ที่มีความสนใจในการดูดวงเช่นกัน ...โดยส่วนตัวแล้ว การทำนายดวงนั้น เป็นเพียงการคาดคะเนอนาคต ในสิ่งที่อาจจะเกิดขึ้น หรือไม่เกิดขึ้นก็ได้ ดังนั้น ขอให้ใช้การทำนายเป็นคำแนะนำในการดำเนินชีวิต แต่อย่าให้การทำนายเป็นการชี้นำชีวิต เพราะชีวิตของเรา เราลิขิต และเลือกเส้นทางเดินได้เองค่ะ! >U<