กุมภาพันธ์ 2558

2
3
4
5
6
7
9
10
11
12
13
14
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
 
All Blog
ดวงประจำปี 2558 คนเกิดวันพุธกลางคืน


คนเกิดวันพุธกลางคืน


การงาน : ภาพรวมปีนี้การงานจะค่อนข้างเคร่งเครียดดุดัน จะมีช่วงที่ต้องบู้ต้องบุ๋น ต้องออกแรง ออกคำสั่งแบบเด็ดขาดงานถึงจะดำเนินต่อไปได้ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ต้องระวังในเรื่องของการใช้อำนาจด้วยอารมณ์ให้มากจะออกคำสั่งใคร หรือจะวางแผนทำอะไรก็ต้องชัดเจนด้วยเหตุและผล อย่าใช้อารมณ์เด็ดขาดไม่อย่างนั้นจะทำให้คุณมีปัญหากับเพื่อนร่วมงานได้ โดยเฉพาะหัวหน้างานหรือเพื่อนร่วมงานที่เป็นผู้หญิงที่มีความอาวุโสกว่า หากเกิดปัญหาแล้วอาจจะทำให้ปรับความเข้าใจกันยาก จะกลับมาประสานงานให้ราบรื่นเหมือนเดิมไม่ได้อีกต้องระวังให้มากนะคะในจุดนี้สำหรับอาชีพที่โดดเด่นสำหรับคนเกิดวันพุธกลางคืนในปีนี้ คือ อาชีพนางพยาบาลหมอศัลยแพทย์ นักตรวจสอบบัญชี แผนกสืบสวนสอบสวน


การเงิน : ปีนี้ต้องระวังในการจับจ่ายให้มากนะคะเพราะมีแนวโน้มว่าคุณจะเสียค่าใช้จ่ายไปกับของที่เอาเข้าจริงๆ แล้วไม่อยากได้ต้องจ่ายเพราะความเกรงใจ หรือแม้แต่จ่ายต้องจ่ายสินไหมทดแทนให้คู่กรณีด้วยค่ะต้องระวังให้มาก สำหรับในเรื่องหุ้น การลงทุน ปีนี้ขอให้ชะลอไว้ก่อนนะคะ หากอยากลงทุนจริงๆอยากให้ไปลงทุนกับตลาดใหม่ๆ ที่คุณไม่เคยลงมาก่อน พยายามเลี่ยงตลาดเดิมๆ นะคะเพราะนอกจากกำไรจะไม่งอกแล้ว อาจทำให้ติดลบด้วยค่ะพิจารณากันดูให้ถี่ถ้วนนิดนึงนะคะก่อนจะลงทุนและที่ต้องเตือนให้ระวังไว้อีกเรื่องคือ การให้คนอื่นหยิบยืมเงินค่ะมันจะกลายเป็นหนี้สูญทันทีที่คุณให้ใครยืมหากหวังไว้กับเงินที่คนเคยหยิบยืมจะนำมาคืนแล้วละก็ ตามที่บอกไปนะคะแนวโน้มได้คืนน้อยมากจริงๆ


ความรัก : สถานการณ์ความรักปีนี้สำหรับผู้ที่ยังโสด ก็อาจจะต้องอยู่เย็นเป็นโสดต่อไปค่ะ ยังไม่มีคนที่โดนใจถูกใจคุณเข้ามาสักคน อาจจะเพราะด้วยตัวคุณเองที่มองว่าคนที่เข้ามาเป็นได้แค่เพื่อนหรือพี่น้องเท่านั้น ความสัมพันธ์เลยไม่เดินหน้าไปมากกว่าที่เป็นอยู่ก็คิดเสียว่ามีคนเข้ามาทำให้คลายเหงา เป็นเพื่อนพี่น้องที่ดูแล พูดคุยดูใจกันไปเรื่อยๆ แบบนั้นก็ได้ค่ะคนที่เข้ามาในปีนี้แนวโน้มว่าจะเป็นคนที่อายุมากกว่าคุณค่อนข้างเยอะอาจจะได้พบเจอกันจากงานบุญงานบวช หรืองานที่เกี่ยวข้องกับศาสนาค่ะแต่อย่างที่บอกไปตั้งแต่ต้น ความสัมพันธ์จะไม่หวานโรแมนติก แต่จะค่อยเป็นค่อยไปจนดูคล้ายเป็นกัลยานมิตรมากกว่าคนรักค่ะ ด้านคนที่มีคู่แล้ว ความสัมพันธ์ยังมั่นคงดีค่ะเพียงแต่ความหวานจะน้อยไปนิดนึง หากอยากให้ความรักกลับมาคึกคักอีกครั้งลองเติมความหวานให้แก่กันบ้าง หรือชวนคนรักไปทำบุญรวมกันก็ดีนะคะมีกิจกรรมทำร่วมกัน ได้ใกล้ชิดกัน จะได้รักษาความสัมพันธ์ให้ยืนยาวต่อไป


สุขภาพ : ปีนี้ต้องระวังในเรื่องของความเครียดความกดดันให้มากๆ นะคะเพราะมีแนวโน้มว่าความเครียดจะเป็นต้นต่อของปัญหาสุขภาพของคุณและอาจจะลุกลามกลายเป็นโรคเรื้อรังที่รักษาให้หายขาดได้ยากพยายามผ่อนคลายตัวเองให้มากๆ อย่าคิดมาก มโนไปก่อนเรื่องจะเกิดออกกำลังกายให้มากขึ้น ก็จะช่วยให้สุขภาพของคุณแข็งแรงขึ้นค่ะ โรคที่ต้องระวังคือหัวใจวายฉับพลัน เส้นเลือดในสมองตีบ กระเพาะ ลำไส้


โชคลาภ : คุณจะมีโชคลาภมาจากความเสน่หาค่ะมีคนรัก และเอ็นดูคุณ จึงอยากจะให้ข้าวของ เครื่องใช้ที่ถูกใจแก่คุณแต่ก็ต้องระวังไว้นิดนึงนะคะดูเจตนาของผู้ที่ให้ไว้ด้วยก็ดีค่ะว่าเค้าต้องการอะไรจากเรากันแน่เพียงแค่เอ็นดูอยากให้ หรือหวังสิ่งใดจากเราอยู่


แนะนำ : พยายามอย่าทำอะไรที่ไม่เป็นการเปิดเผยโดยเฉพาะการคิดหักหลังทรยศใครเด็ดขาด เพราะผลที่ออกมาคุณจะทำได้สำเร็จค่ะแต่หลังจากที่คุณได้รับความสำเร็จนั้นแล้ว คนที่เคยรักและไว้ใจคุณจะหายไปในบัดดลไม่ใช่แค่เฉพาะคนที่คุณทำร้ายเค้า แต่จะรวมไปถึงคนรอบข้างที่ได้เห็นสิ่งที่คุณทำกับคนอื่นด้วยค่ะมันไม่คุ้มหรอกนะคะกับการแลกความสำเร็จที่ได้มาจากการกระทำที่ไม่ถูกต้อง กับคนที่รักและจริงใจกับคุณจริงๆ
***รบกวนผู้ที่นำข้อความในบลอคไปเผยแพร่ที่อื่น กรุณาให้เครดิต//darayan.bloggang.com ด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ***Create Date : 08 กุมภาพันธ์ 2558
Last Update : 8 กุมภาพันธ์ 2558 19:58:27 น.
Counter : 9618 Pageviews.

2 comments
  
เชื่อคับ..ที่อ่านมาทั้งหมดตรงกับตัวผมทุกอย่าง
โดย: นายเกี๊ยวซ่า วรวนิศเศรฐกุล IP: 27.55.153.223 วันที่: 6 พฤษภาคม 2558 เวลา:14:45:54 น.
  
เชื่อ ที่อ่านมาตรงหมดเลย
โดย: savitree IP: 94.23.252.21 วันที่: 30 พฤษภาคม 2558 เวลา:23:49:22 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

BlogGang Popular Award#13DaraYan23
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 46 คน [?]สวัสดีค่ะ ยินดีต้อนรับ และขอบคุณทุกท่าน ที่เข้ามาแวะชมบลอคของเรานะคะ..ด้วยความที่เป็นคนชื่นชอบการดูดวงเป็นชีวิตจิตใจ และมีความสนใจในศาสตร์ของไพ่ยิปซี จึงหันไปศึกษาค้นคว้าด้วยตัวเอง และก็อยากจะเอาวิชาความรู้ที่ได้เรียนมา นำมาใช้ให้เกิดประโยชน์แก่ผู้ที่มีความสนใจในการดูดวงเช่นกัน ...โดยส่วนตัวแล้ว การทำนายดวงนั้น เป็นเพียงการคาดคะเนอนาคต ในสิ่งที่อาจจะเกิดขึ้น หรือไม่เกิดขึ้นก็ได้ ดังนั้น ขอให้ใช้การทำนายเป็นคำแนะนำในการดำเนินชีวิต แต่อย่าให้การทำนายเป็นการชี้นำชีวิต เพราะชีวิตของเรา เราลิขิต และเลือกเส้นทางเดินได้เองค่ะ! >U<