ธันวาคม 2556

1
2
3
4
5
6
9
10
11
12
14
16
17
18
19
20
21
22
23
24
26
27
28
29
30
31
 
 
All Blog
ดวงคนเกิดวันจันทร์ ประจำปี 2557


ดวงรายปีสำหรับคนที่เกิดวันจันทร์ ประจำปี 2557 มาแล้วจ้า

** ข้อความเหล่านี้เป็นเพียงการทำนายทายทัก ในสิ่งที่อาจจะเกิด หรืออาจจะไม่เกิดขึ้นก็ได้ โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ **

คนเกิดวันจันทร์

การงาน : คุณเป็นคนที่มีความมุ่งมั่นตั้งใจสูงในการทำงาน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นให้ระวังการรีบเร่งรีบร้อนเวลาทำงาน อาจจะทำให้เกิดข้อผิดพลาด หรือการตกหล่นของรายละเอียดบางอย่างได้ดังนั้นต้องเช็คงานให้ถี่ถ้วนก่อนที่จะนำไปเสนอเจ้านายนะคะและต้องระวังในเรื่องอารมณ์ของตัวเองด้วย ปีนี้ดูคุณจะอารมณ์ร้อนและหงุดหงิดง่ายเป็นพิเศษ จะทำให้เกิดปัญหากับเพื่อนร่วมงานได้ง่ายพยายามควบคุมอารมณ์ของตัวเองให้นิ่ง และใจเย็นๆ เข้าไว้ค่ะโดยเฉพาะเวลาที่อยากจะได้อะไร หรือต้องทำงานร่วมกับคนหมู่มากต้องทำความเข้าใจก่อนนะคะว่าคนแต่ละคนมีความแตกต่างกัน บางคนทำงานเร็วบางคนทำงานช้า หากงานนั้นๆ ยังพอมีเวลา หรือพอจะยืดเวลาออกไปได้ ก็อย่าเพิ่งไปโมโหหรือเหวี่ยงใส่ใครเค้านะคะ ต้องมีความยืดหยุ่นให้มาก อย่าตึงเกินไปนักเดี๋ยวไม่มีใครอยากร่วมงานด้วย จะทำให้ลำบากในอนาคตได้สำหรับบางคนมีเกณฑ์ต้องสอบแข่งขัน หรือเข้ารับการประเมิน อย่างที่บอกค่ะว่าทำให้เต็มที่แต่อย่าสะเพร่า ผลที่ออกมาก็จะสำเร็จดังใจหวัง อาชีพที่โดดเด่นคือ ราชการ ทหารตำรวจ ร่วมไปถึงอาชีพที่เกี่ยวกับการขนส่งเดินทาง ยานพาหนะ


การเงิน : ปีนี้ต้องหมุนเงินมือเป็นระวิงค่ะ เตรียมตัวได้เลย แต่ไม่ถึงกับขาดมือยังพอมีเงินให้โยกย้ายจากบัญชีนั้นมาใส่บัญชีนี้ หรืออาจจะต้องนำเงินเก็บออกมาหมุนใช้ไปก่อนเพราะก่อนหน้านี้ยืมเงินในอนาคตมาใช้เยอะไปหน่อยนั่นเองแนะนำว่าต้องบริหารการเงินให้ดีๆ ตั้งแต่ต้นปี วางแผนล่วงหน้า 3 เดือน 6เดือนไปเลยเพราะถึงแม้คุณจะหาเงินเก่ง แต่หากเจอภาวะฉุกเฉินเข้าบ่อยๆก็อาจจะทำให้มีช่วงที่ต้องลำบากอัตคัดได้ค่ะ


ความรัก : ความรักในปีนี้ ดูเหมือนอะไรๆ ก็ไม่เป็นไปดังที่ใจคุณต้องการนะคะทุกอย่างดูติดขัด ขัดแย้งกันไปหมด ทำให้อารมณ์ความรักของคนที่เกิดวันจันทร์เหี่ยวเฉาไปเลยทีเดียวแต่กับบางคนก็ร้อนแรงเกินพิกัด เพราะมีเรื่องทะเลาะถกเถียงกันเป็นประจำสำหรับคนมีคู่อย่างที่ได้บอกไป ปีนี้คงต้องทำใจค่ะเพราะจะมีปัญหาเข้ามาให้คุณและคนรักทะเลาะกันอยู่เป็นประจำ เหมือน 3 วันดี4 วันไข้มีเรื่องให้ขัดใจกันตลอด ตั้งแต่เรื่องเล็กไปจนถึงเรื่องใหญ่ๆและถึงแม้ว่าคุณจะพยายามใช้ความเงียบสยบความขัดแย้งแล้วก็เถอะแต่ในใจคุณมันยังครุกรุ่นอยู่ตลอด ระวังหากวันใดที่ทนไม่ไหวแล้วมันจะระเบิดออกมาความเสียหายจะยิ่งทวีคูณนะคะ ส่วนคนโสดปีนี้ไม่เหมาะที่จะเริ่มต้นใหม่กับใครค่ะเพราะตัวคุณเองยังคงมีความขัดแย้งในใจตลอดเวลา เหมือนใจยังไม่พร้อมจะเริ่มต้นหรอกแต่ว่าความเหงามันจะทำให้เผลอไผลไปนะสิ ต้องระวังนะคะ เพราะมีเกณฑ์ว่าถึงแม้คุณจะได้สานสัมพันธ์กับใครใหม่ๆ แต่จะคบหากันได้ไม่นานก็มีอันต้องเลิกรากันไปค่ะ


สุขภาพ : ระวังระบบไหลเวียนเลือดลม มะเร็งเต้านม กับบางคนอาจจะมีเกณฑ์ตั้งครรภ์หรือคลอดบุตรในปีนี้ ให้ระวังในเรื่องของครรภ์เป็นพิษ การติดเชื้อระหว่างแม่สู่ลูกความแข็งแรงสมบูรณ์ของบุตร ต้องคอยหมั่นตรวจเช็คดีๆ


โชคลาภ : ส่วนใหญ่มาจากเรื่องงานค่ะ เช่นเลื่อนตำแหน่ง ได้โยกย้ายไปในที่ๆดีขึ้น


แนะนำ : คุณเป็นคนที่มีพรสวรรค์ในเรื่องของการสื่อสาร ไม่ว่าจะเป็นการพูดหรือการเขียน และบางคนมีเซ้นท์ที่จับต้องได้จริงการนำเอาพรสวรรค์ที่มีมาสรรสร้างต่อเป็นเรื่องที่ควรทำ อย่าปล่อยให้สิ่งดีๆที่ติดตัวมาสูญหายไปตามกาลเวลา ต้องรู้จักนำข้อดี จุดเด่นของตัวเองมาพัฒนาใช้ในการทำงาน การดำรงชีวิต และที่สำคัญหากนำสิ่งนั้นมาช่วยเหลือผู้อื่นได้ก็จะนับว่าเป็นสร้างบุญของคุณ คิดดี ทำดีต่อไปเถิด***รบกวนผู้ที่นำข้อความในบลอคไปเผยแพร่ที่อื่น กรุณาให้เครดิต //darayan.bloggang.com ด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ***
Create Date : 07 ธันวาคม 2556
Last Update : 8 ธันวาคม 2556 0:00:17 น.
Counter : 3963 Pageviews.

3 comments
  
สวัสดีค่ะ แฟนๆ ชาววันจันทร์ ทักทายกันได้นะคะ ติชม หรือแนะนำ เข้ามาได้หมดเลย DaraYan รออ่านคอมเม้นท์อยู่นะคะ
โดย: DaraYan (DaraYan23 ) วันที่: 11 ธันวาคม 2556 เวลา:8:25:37 น.
  
ดิฉันไม่ทราบว่าคุณเป็นใคร ทายได้ถูกต้องชัดเจน ตอนนี้ก็ผ่านมาจะครึ่งปีพอดีชีวิตของดิฉันไม่ต่างจากที่คุณพูดเลย บังเอิญคิดเยอะเลยได้มาเปิดอ่านดวงดู คุณทายถูกนะสําหรับคนเกิดวันจันทร์อย่างดิฉัน.
โดย: หนูนก IP: 49.230.146.91 วันที่: 22 มิถุนายน 2557 เวลา:12:55:04 น.
  
แม่นยำ และให้คำแนะนำดีครับ

ขอบคุณครับ
โดย: ken IP: 171.98.203.237 วันที่: 2 สิงหาคม 2557 เวลา:21:31:42 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

BlogGang Popular Award#13DaraYan23
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 46 คน [?]สวัสดีค่ะ ยินดีต้อนรับ และขอบคุณทุกท่าน ที่เข้ามาแวะชมบลอคของเรานะคะ..ด้วยความที่เป็นคนชื่นชอบการดูดวงเป็นชีวิตจิตใจ และมีความสนใจในศาสตร์ของไพ่ยิปซี จึงหันไปศึกษาค้นคว้าด้วยตัวเอง และก็อยากจะเอาวิชาความรู้ที่ได้เรียนมา นำมาใช้ให้เกิดประโยชน์แก่ผู้ที่มีความสนใจในการดูดวงเช่นกัน ...โดยส่วนตัวแล้ว การทำนายดวงนั้น เป็นเพียงการคาดคะเนอนาคต ในสิ่งที่อาจจะเกิดขึ้น หรือไม่เกิดขึ้นก็ได้ ดังนั้น ขอให้ใช้การทำนายเป็นคำแนะนำในการดำเนินชีวิต แต่อย่าให้การทำนายเป็นการชี้นำชีวิต เพราะชีวิตของเรา เราลิขิต และเลือกเส้นทางเดินได้เองค่ะ! >U<