ธันวาคม 2556

1
2
3
4
5
6
9
10
11
12
14
16
17
18
19
20
21
22
23
24
26
27
28
29
30
31
 
 
All Blog
ดวงคนเกิดวันพุธ ประจำปี 2557ดวงรายปีสำหรับคนที่เกิดวันพุธ ประจำปี 2557 มาแล้วจ้า

** ข้อความเหล่านี้เป็นเพียงการทำนายทายทัก ในสิ่งที่อาจจะเกิด หรืออาจจะไม่เกิดขึ้นก็ได้ โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ **


คนเกิดวันพุธ

การงาน : คนวันพุธต้องเตรียมพร้อมตัวเองตลอดเวลาเพราะมีเกณฑ์จะได้เดินทางไปหลากหลายที่ ไม่ว่าจะเป็นการไปติดต่อเรื่องงาน ไปดูงานเข้ารับการฝึกอบรมเพิ่มเติมในต่างถิ่นต่างแดนเรียกได้ว่าดวงปีนี้ตกชีพจรลงเท้าตลอด เดินทางแล้วดี จะได้พบเจออะไรใหม่ๆมีอะไรที่ดีๆ รอคุณอยู่ข้างหน้าแน่นอน แต่คุณก็ต้องแสดงออกถึงความมุ่งมั่น ตั้งใจและขยันให้มาก พยายามทำตัวเองให้แอคทีฟตลอดเวลา เพื่อที่หัวหน้างานจะได้ไว้ใจมอบหมายให้คุณได้ออกไปแลกเปลี่ยนประสบการณ์ข้างนอกบ้างสิ่งที่ควรระวังในปีนี้คือ หากต้องมีการตัดสินใจใดๆ ขอให้คุณพยายามไตร่ตรองให้ดีก่อนต้องนิ่ง มีสมาธิ มีสติ อย่าใช้อารมณ์ในการตัดสินใจแล้วจะดีเอง อาชีพที่โดดเด่นคือผู้ที่ทำงานเกี่ยวกับการขนส่ง การเดินทาง ราชการ ทหาร งานประสานงาน


การเงิน : ระวังการใช้จ่ายไว้บ้างก็ดีนะคะ เพราะมีเกณฑ์ว่าคุณจะใช้จ่ายตามอารมณ์เรียกว่าช้อปกระจายจ่ายแหลกกันเลยทีเดียวระวังการเงินจะติดขัดในช่วงกลางปีถึงปลายปีได้ค่ะ


ความรัก : ในเรื่องของความรัก ปีนี้อาจจะไม่ใช่ปีที่ดีนักสำหรับคนเกิดวันพุธไม่ว่าจะมีคนรักแล้วหรือยังเป็นโสดก็ตาม เริ่มจากคนมีคู่ มีเกณฑ์จะเกิดความรู้สึกเป็นทุกข์อึดอัดใจ ต้องเสียสละบางอย่างเพื่อคนที่รัก จำต้องอดทนให้มากเพราะไม่สามารถทำอะไรได้ บางคนจะเสียความรู้สึกกับการกระทำบางอย่างของคนที่รักเรียกได้ว่าเป็นการกระทำที่สร้างบาดแผลลึกเอาไว้ในใจคุณเลยทีเดียว ด้านคนโสดถึงคราวที่ผิดหวังเสียใจ เพราะคนที่เราแอบหมายปองเค้าไม่ใช่คนอย่างที่เราคิดไว้ แต่ก็ตัวคุณเองก็ยังไม่พร้อมที่จะตัดใจจากเค้าได้เลยทำให้คุณต้องแบกรับความรู้สึกหน้าชื่นอกตรมต่อไปแต่ข้อดีในความอับโชคด้านความรักครั้งนี้ก็คือ คุณจะมองเห็นสัจธรรมของความรักจะปลงได้มากขึ้น ปล่อยวางได้เยอะขึ้น ไม่ทุรนทุรายโหยหาความรักเหมือนที่ผ่านมา


สุขภาพ : ต้องระวังโรคภูมิ ไม่ว่าจะเป็นอาหาร อากาศ โดยเฉพาะการทานอาหารและน้ำดื่มที่ไม่สะอาด


โชคลาภ : มาในรูปแบบของความสุขที่เกิดขึ้นภายในจิตใจของตัวคุณเมื่อใดที่รู้สึกได้ว่าพอเพียง คุณก็จะสัมผัสได้ถึงคำว่าพอดี


แนะนำ : ระวังการสังสรรค์เฮฮากับเพื่อนฝูงมากเกินความพอดีจนไม่เป็นอันรับผิดชอบหน้าที่การงาน และหลงลืมครอบครัวคนรักไปกับบางคนควรพึงระวังการทำผิดศีลข้อ 3 ไว้ด้วย อย่าคิดแค่ว่าก็แค่คนแก้เหงาไม่ได้จริงจังอะไร ไม่ผิด แต่ผลของการกระทำอาจนำมาซึ่งหายหะได้
***รบกวนผู้ที่นำข้อความในบลอคไปเผยแพร่ที่อื่น กรุณาให้เครดิต //darayan.bloggang.com ด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ***
Create Date : 13 ธันวาคม 2556
Last Update : 13 ธันวาคม 2556 12:52:24 น.
Counter : 1602 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

BlogGang Popular Award#13DaraYan23
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 46 คน [?]สวัสดีค่ะ ยินดีต้อนรับ และขอบคุณทุกท่าน ที่เข้ามาแวะชมบลอคของเรานะคะ..ด้วยความที่เป็นคนชื่นชอบการดูดวงเป็นชีวิตจิตใจ และมีความสนใจในศาสตร์ของไพ่ยิปซี จึงหันไปศึกษาค้นคว้าด้วยตัวเอง และก็อยากจะเอาวิชาความรู้ที่ได้เรียนมา นำมาใช้ให้เกิดประโยชน์แก่ผู้ที่มีความสนใจในการดูดวงเช่นกัน ...โดยส่วนตัวแล้ว การทำนายดวงนั้น เป็นเพียงการคาดคะเนอนาคต ในสิ่งที่อาจจะเกิดขึ้น หรือไม่เกิดขึ้นก็ได้ ดังนั้น ขอให้ใช้การทำนายเป็นคำแนะนำในการดำเนินชีวิต แต่อย่าให้การทำนายเป็นการชี้นำชีวิต เพราะชีวิตของเรา เราลิขิต และเลือกเส้นทางเดินได้เองค่ะ! >U<