มกราคม 2557

 
 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
30
31
 
 
All Blog
ดวงความรัก ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2557

สวัสดีค่าาาาา วันนี้มาพิเศษนิดนึง ขอลงคำทำนายดวงความรักในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ เพื่อฉลองวันตรุษจีน และวาเลนไทน์ที่จะมาถึงในเร็วๆ นี้จ้าาาา

อ่านกันขำๆ นะคะ เอาไว้เป็นแนวทาง เพราะสิ่งที่ทำนายอาจจะเกิด หรืออาจจะไม่เกิดขึ้นก็ได้ เพราะดวงคนเรานอกจากวันที่เกิดแล้ว ยังมีส่วนอื่นๆ ประกอบอีกมากมาย แต่สิ่งที่สำคัญก็คือ การหมั่นทำความดีอย่างสม่ำเสมอ นี่ต่างหากจึงจะเป็นเกาะป้องกัน และนำพาแต่สิ่งดีๆ เข้ามาในชีวิตค่ะคนเกิดวันอาทิตย์

หลังจากที่เคยได้ผ่านเรื่องราวเลวร้ายความไม่สมหวังในเรื่องของความรัก รวมไปถึงคนที่ต้องแอบรักแอบชอบคนที่พึงใจแต่ก็ทำอะไรไม่ได้ ได้แต่อดทนรอคอยวันที่ใครคนนั้นจะเห็นความสำคัญของเราเดือนนี้แหละค่ะที่ความรักของคุณจะสุขสมหวังเสียทีบางคนอาจจะได้สมหวังกับคนที่คุณรอคอย แต่กับบางคนอาจจะได้พบเจอคนใหม่ๆ ที่ใช่และไฉไลกว่า แต่อาจจะต้องรอไปหลังวันวาเลนไทน์นะคะดวงเรื่องความรักจึงจะเปิดอย่างเต็มที่ เดือนนี้จึงเป็นเดือนที่คนโสดทั้งหลายจะมีโอกาสสุขสมหวังในเรื่องของความรักค่ะคนเกิดวันจันทร์

หนุ่มสาวที่เคยทำตัวโสด รักอิสระ ควงคนโน้นทีคนนี้ที และยึดความคิดตัวเองเป็นใหญ่จนทำให้ไม่มีคนรักเป็นตัวเป็นตนอย่างใครเขาเสียที หลังวันวาเลนไทน์คุณอาจจะได้พบเจอใครบางคนที่โดนใจคุณอย่างจัง จนทำให้คุณอยากที่จะเอาชนะ อยากจีบอยากรู้จัก และขอบอกว่าความพยายามของคุณในครั้งนี้จะประสบผลสำเร็จในบางรายอาจจะได้เจอคนรักเก่า หรือคนที่คุณเคยแอบมีใจให้แต่ไม่สมหวังในครั้งก่อนการมาเจอกันคราวนี้โอกาสจะเป็นของคุณแล้วนะคะ แต่ต้องเน้นว่าคุณต้องใช้ความพยายามเยอะหน่อยหากอยากจะสมหวังในรักครั้งนี้ เดือนนี้จึงเป็นเดือนที่คุณจะมีโอกาสสมหวังในความรักค่ะคนเกิดวันอังคาร

คนวันอังคารดวงความรักคล้ายกับคนเกิดวันอาทิตย์นะคะหลังจากที่เคยผ่านเรื่องหมองหม่นจิตใจ เรื่องที่ทำให้เป็นทุกข์อาจจะโดนคนรักหลอกลวง หรือการเลือกคนผิด ในเดือนนี้หากคุณเลือกที่จะตัดใจจากรักครั้งเก่าเลิกคิด เลิกนึกถึงได้ ให้โอกาสตัวเองอีกครั้ง คุณจะได้พบเจอคนดีๆมากหน้าหลายตาจะมีคนเข้ามาให้คุณได้เลือกอีกมากมาย และมีเกณฑ์จะสุขสมหวังในความรักอย่างที่คุณรอคอยและอยากจะพบเจอมานานแสนนานด้วยค่ะคนเกิดวันพุธกลางวัน

สำหรับผู้ที่ต้องอยู่ห่างไกลจากคนรัก หรือนานๆจะได้พบเจอกันสักที คงต้องหมั่นโทรหา พูดคุย สื่อสารกันเรื่อยๆ นะคะจะได้ไม่ทำให้เกิดช่องว่าง เกิดความห่างเหินกันโดยไม่ตั้งใจ เพราะมีแนวโน้มอยู่ว่าในช่วงหลังวาเลนไทน์อาจจะมีเรื่องให้เสียใจเป็นความรู้สึกผิดในใจ กับสิ่งที่ได้ทำไปก่อนหน้าดังนั้นต้องระวังในเรื่องการสื่อสาร อย่าประชดประชัน พูดจาต้องถนอมน้ำใจกันให้มากคิดก่อนที่จะพูดหรือแสดงการกระทำอะไรกับคนรัก มิเช่นนั้น อาจจะต้องมานั่งเสียใจทีหลังได้แต่ท้ายที่สุดแล้ว ความรักในเดือนนี้ของคุณ ก็ยังดำเนินต่อไปด้วยดีค่ะกับบางคนที่แอบรักแอบชอบใคร ความรู้สึกนั้นจะค่อยๆ ถูกพัฒนาขึ้นเรื่อยๆแต่ต้องเป็นไปในแบบเรียบง่าย ให้เงียบที่สุดจะดีมากกว่าอย่าเปิดเผยความรู้สึกของตัวเองเร็วเกินไปนัก ให้ทุกอย่างค่อยเป็นค่อยไปจะทำให้ความรักครั้งนี้เกิดความมั่นคงมากขึ้นค่ะคนเกิดวันพุธกลางคืน

เริ่มต้นเดือนด้วยความขัดแย้ง การเอาชนะกันการไม่ยอมลงให้กันเลยทำให้วาเลนไทน์นี้กลายเป็นวันที่แสนน่าเบื่อแทนที่จะเป็นวันแห่งความรักแสนหวานต้องพยายามลดความแข็งกระด้าง ความเป็นคนตรงๆ เพิ่มความหวาน ความเอาใจใส่พูดจาหวานหู ก็จะทำให้ความรักดีขึ้นมาได้บ้าง รวมไปถึงคนที่โสดอยู่ด้วยบ้างทีการที่คุณยังโสดอยู่ อาจจะเพราะคนอื่นมองว่าคุณเป็นคนเด็ดขาด ตรงๆห้าวเกินไป ดุเกินไป เลยทำให้ไม่มีคนกล้าที่จะเข้ามาทำความรู้จักก็เป็นได้ เดือนนี้อาจจะไม่ใช่เดือนที่ดีนักในเรื่องความรักของคุณที่เกิดวันพุธกลางคืนเพราะถึงท้ายที่สุดของเดือนแล้ว ความรักก็ยังคงอยู่ในอารมณ์ที่เหมือนภาพลวงตาคนโสดต้องระวังคนที่เข้ามาให้ดี เค้าอาจจะแค่เค้ามาหลอกให้คุณรักแล้วก็จากไปอย่าเพิ่งทุ่มเทใจเชื่อใครง่ายๆด้านคนมีคู่อาจจะโดนคนรักปิดบังในบางเรื่องราวอยู่ค่ะคนเกิดวันพฤหัสบดี

ที่ผ่านมาอาจจะมัวแต่ยุ่งในเรื่องของการหาเงินสร้างเนื้อสร้างตัว เลยทำให้พลาดโอกาสในการสวีทกับคนรักไป ยังไม่สายหากคุณจะทำวันวาเลนไทน์นี้ให้เป็นวันแห่งความรักที่สุขสดชื่นการสร้างเซอร์ไพรส์ แอบทำอะไรน่ารักๆ กุ๊กกิ๊กๆ กับคนรักบ้าง ก็ดีไม่หยอกค่ะด้านคนโสดสนิท ต้องพยายามพาตัวเองออกไปสังสรรค์บ้าง ออกไปเจอผู้คน อย่ามัวแต่ทำงานเก็บเนื้อเก็บตัว ปิดตัวเองอยู่กับความรักครั้งเก่า ถ้าจะให้ดีต้องออกเดินทางไกลท่องเที่ยว แล้วคุณจะได้พบเจอคนน่าสนใจที่สามารถสานสัมพันธ์กันได้ต่อไปค่ะคนเกิดวันศุกร์

ในเดือนนี้ความรักของคุณดูไม่ค่อยสวยหรูอย่างที่ใจคิดไว้นะคะใครที่แอบชอบใครอยู่ พยายามทุ่มเท ให้ทุกอย่างที่ใครคนนั้นต้องการแต่เหมือนยิ่งให้ก็ยิ่งโดนเรียกร้อง เติมเท่าไหร่ก็ไม่เต็มใจเค้าเสียทีและอาจจะมารู้ทีหลังด้วยว่า ใครคนนั้นอาจจะไม่ได้มีเราแค่คนเดียวเหมือนเค้าคบเราเผื่อเลือกกับใครอีกหลายคนจนต้องกลับมานั่งคิดว่าจะลงสนามแข่งหัวใจครั้งนี้ดีหรือไม่หากคุณคิดจะแข่งก็ต้องทำให้สุดตัว แต่ต้องบอกว่ากว่าผลแพ้ชนะจะออกอาจจะต้องรออีกนานทีเดียวค่ะ คำตอบของหัวใจคุณสุดท้ายอาจจะผลิกโผว่าขอเดินออกจากสนามแข่งนี้จะดีกว่า เพื่อความสบายใจของตัวเองคนเกิดวันเสาร์

ความรักอาจพัฒนามาจากมิตรภาพที่ดีแต่ต้องระวังในเรื่องของความเอาแต่ใจตัวเอง ทำอะไรหวังผลจนออกนอกหน้า รวมไปถึงความเป็นคนเจ้าแผนการชอบคิดวางแผนโน่นนี่ ทำตามใจตนเอง โดยไม่ได้มองว่าคนที่เราแอบชอบเค้าจะคิดจะรู้สึกเช่นไรเลยทำให้วาเลนไทน์ปีนี้อาจจะกลายเป็นวันแห่งรักร้างแทน ทำให้ตัวเองจิตตก หวาดระแวงคิดมาก ขี้กังวล วิตกจริตไปเรื่อย บอกได้คำเดียวว่าต้องปลงให้ตก และทำใจให้ได้เพราะทุกอย่างเป็นไปตามกรรม หากเค้าเป็นคู่เราแล้วก็คงไม่แคล้วกันไป แต่หากไม่ใช่ต่อให้ยื้อให้ตายแค่ไหน อย่างไรก็ต้องจากกันอยู่ดี***รบกวนผู้ที่นำข้อความในบลอคไปเผยแพร่ที่อื่น กรุณาให้เครดิต //darayan.bloggang.com ด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ***


Create Date : 29 มกราคม 2557
Last Update : 29 มกราคม 2557 15:31:36 น.
Counter : 2619 Pageviews.

3 comments
  
อุต๊ะ กรี๊ดดด มาแบบสเปเชียลด้วย อร้ายยยย
ดวงความรักดีจังเลย แอบอ่านของวันของซัมวันแล้วรู้สึกว่าช่างสอดคล้องกับวันเรายิ่งนัก(เข้าข้างตัวเองผุดๆ) ขอบคุณสำหรับคำทำนายที่อ่านแล้วชุ่มฉ่ำหัวใจนะค้า
โดย: Miraclerainyteddy IP: 49.230.98.144 วันที่: 29 มกราคม 2557 เวลา:18:34:31 น.
  
ขอให้สมหวังนะคะ คุณ Miracle_Rainyteddy
โดย: DaraYan (DaraYan23 ) วันที่: 1 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:15:07:24 น.
  
แล้วคนมีคู่ละค่ะ มีแต่คนโสด ศุกร์ ไม่เข้าตาเลย
โดย: weaw IP: 110.169.98.94 วันที่: 2 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:16:27:02 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Valentine's MonthDaraYan23
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 46 คน [?]สวัสดีค่ะ ยินดีต้อนรับ และขอบคุณทุกท่าน ที่เข้ามาแวะชมบลอคของเรานะคะ..ด้วยความที่เป็นคนชื่นชอบการดูดวงเป็นชีวิตจิตใจ และมีความสนใจในศาสตร์ของไพ่ยิปซี จึงหันไปศึกษาค้นคว้าด้วยตัวเอง และก็อยากจะเอาวิชาความรู้ที่ได้เรียนมา นำมาใช้ให้เกิดประโยชน์แก่ผู้ที่มีความสนใจในการดูดวงเช่นกัน ...โดยส่วนตัวแล้ว การทำนายดวงนั้น เป็นเพียงการคาดคะเนอนาคต ในสิ่งที่อาจจะเกิดขึ้น หรือไม่เกิดขึ้นก็ได้ ดังนั้น ขอให้ใช้การทำนายเป็นคำแนะนำในการดำเนินชีวิต แต่อย่าให้การทำนายเป็นการชี้นำชีวิต เพราะชีวิตของเรา เราลิขิต และเลือกเส้นทางเดินได้เองค่ะ! >U<