กุมภาพันธ์ 2558

2
3
4
5
6
7
9
10
11
12
13
14
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
 
All Blog
ดวงประจำปี 2558 คนเกิดวันศุกร์
คนเกิดวันศุกร์

การงาน : ภาพรวมของปี2558 จะเป็นปีที่ค่อนข้างหนักสำหรับคนวันศุกร์ค่ะแต่จะหนักไปทางการเผชิญปัญหาที่ไม่คาดคิดมาก่อนการต้องแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าแบบฉับพลัน หรือแม้กระทั่งการทะเลาะเบาะแว้งความคิดเห็นไม่ลงรอยกันกับเพื่อนร่วมงาน หัวหน้างานก็เป็นได้ ดังนั้นในปี 2558นี้ คนวันศุกร์ต้องระวังในเรื่องของอารมณ์ และคำพูดของตัวเองให้มากๆเพราะบางครั้งความที่เป็นคนตรงเกินไป หรือแม้แต่การพูดอะไรออกไปโดยที่ไม่ทันได้คิดอาจนำมาซึ่งปัญหาใหญ่โตได้และกว่าจะแก้ไขให้กลับมาดีเช่นเดิมอาจต้องใช้เวลาเยียวยานานทีเดียวค่ะกับบางคนอาจจะโดนย้ายงานกะทันหัน อาจจะโดนปลดออกจากงานโดยไม่ทันตั้งตัวหรือมีการตัดสินใจเปลี่ยนแปลงอะไรบางอย่างเกี่ยวกับเรื่องงานแบบฉับพลันต้องพยายามคิดให้รอบคอบก่อนที่จะตัดสินใจอะไรลงไปนะคะอย่าใช้อารมณ์นำเหตุผลเด็ดขาด! …แต่ก็อย่าเพิ่งตกอกตกใจกันไปนะคะเรายังมีวิธีการแก้เคล็ดมาแนะนำค่ะ ลองจัดโต๊ะทำงานใหม่ เปลี่ยนมุมเปลี่ยนที่นั่งบ้าง ก็จะช่วยลดทอนความแรงของดวงงานปีนี้ลงได้ค่ะสำหรับอาชีพที่โดดเด่นในปีนี้ จะเป็นอาชีพที่เกี่ยวข้องกับไฟฟ้า ความร้อน พลังงานสถาปนิก นักออกแบบตกแต่งค่ะ


การเงิน : สำหรับการเงินของคนวันศุกร์ในปีนี้ส่วนใหญ่จะหมดเปลืองไปกับการสร้างครอบครัวสร้างเนื้อสร้างตัว อาจหมายถึงการใช้จ่ายไปกับการจัดงานมงคลได้เช่นกันค่ะนอกจากนี้ยังรวมไปถึงการใช้จ่ายให้กับคนในครอบครัว พ่อแม่ ลูกหลานบริวารอารมณ์เหมือนกับได้เห็นคนที่เรารักคนในครอบครัวมีความสุขกายสบายใจเราก็มีความสุขมากแล้ว แต่อีกนัยยังหมายถึงหากคุณกำลังมีปัญหาด้านการเงินคนในครอบครัวคุณนี่หล่ะค่ะ ที่จะเป็นคนช่วยขจัดปัดเป่าความทุกข์นี้ให้คลายลงไป


ความรัก : สำหรับคนที่มีครอบครัวแล้วในปีนี้อาจมีการวางแผนขยับขยายครอบครัวใครที่ยังไม่มีทายาทก็อาจจะวางแผนมีโซ่ทองคล้องใจ หรือหากมีทายาทแล้วอาจจะวางแผนมีเพิ่มอีกสักคนหรือหมายถึงการขยับขยายบ้าน ออกจากบ้านพ่อแม่ขยายตัวออกไปอยู่เป็นครอบครัวเดี่ยวก็ได้ค่ะ ส่วนคนที่คบหากันมาสักพักอาจจะเริ่มมองอนาคตร่วมกัน วางแผนใช้ชีวิตคู่ด้วยกันเพราะดูจากไพ่การเงินของคุณในปีนี้มีโอกาสสูงทีเดียวที่จะได้จัดงานมงคลค่ะหรืออีกนัยอาจหมายถึงการเริ่มต้นเก็บเงินสร้างเรือนหอรองานมงคลก็เป็นได้จ้าด้านคนโสดอาจจะด้วยความที่ยังระแวดระวัง ระแวงคนที่จะเข้ามาเลยทำให้ความสัมพันธ์ยังไม่คืบหน้าไปสักเท่าไหร่ลองให้โอกาสตัวเองและใครคนนั้นดูนะคะ ลองหาโอกาสไปเที่ยวด้วยกัน หรือหากิจกรรมทำร่วมกันแบบเต็มๆสักหนึ่งวันแล้วคุณจะได้มองเห็นอะไรอีกมากมายที่ไม่เคยเห็นจากคนของคุณก่อนหน้านี้ค่ะ


สุขภาพ : อย่างที่บอกไปตั้งแต่ต้นนะคะว่าในปีนี้ต้องระมัดระวังในเรื่องของอารมณ์ให้มากๆเพราะมันจะส่งผลถึงสุขภาพของคุณโดยตรงค่ะ โดยเฉพาะโรคเครียด คิดมาก ขี้กังวลชอบกดดันตัวเอง การตั้งความหวังอะไรสูงๆ ต้องลด ละ เลิก เสียนะคะพยายามสวดมนต์ทำสมาธิ ปล่อยวางให้มากๆหรือหากเครียดจัดจนไม่สามารถขจัดออกจากใจไปได้ ก็ลองไปออกกำลังกายคลายเครียดดูค่ะไม่ต้องหักโหมมาก ค่อยๆ ทำไปเรื่อยๆ ให้เหงื่อได้ออก ให้ใจได้พัก นอกจากจะได้สุขภาพใจที่ดีแล้วสุขภาพกายคุณก็ยังแข็งแรงขึ้นด้วยค่ะ


โชคลาภ : อย่าได้คาดหวังในเรื่องโชคลาภฟลุคๆเลยค่ะในปีนี้ อย่าได้ลองไปเสี่ยงโชค หรือลงทุนอะไรหนักๆ เก็งกำไรอะไรสูงๆ เลยเพราะมันจะไม่ได้ดั่งใจหวัง เก็บเงินเก็บทองไว้ในธนาคารจะดีที่สุดค่ะ


แนะนำ : พอการงานมีปัญหาเกิดความเครียด ความกังวล ความผิดหวัง เสียใจ ก็ส่งผลถึงสุขภาพตามที่ได้กล่าวข้างต้นมาทั้งหมด ในคำแนะนำนี้ก็เช่นกันค่ะ ไพ่แนะนำให้ปล่อยวางอย่าไปยึดติดในสิ่งใดสิ่งหนึ่ง เพราะยิ่งยึดติด ยิ่งคาดหวังคนที่จะเป็นทุกข์ที่สุดก็คือตัวคุณเองค่ะ หากเกิดปัญหาใดในชีวิตก็ต้องรู้จักทำใจให้ได้ และปล่อยมันไป การที่คุณยิ่งไปคิดวนอยู่กับความทุกข์โศกปัญหาที่มี นั่นเท่ากับเป็นการยึดติดในทุกข์นะคะ จะทำให้คุณไม่มีวันมีความสุขเลย…ลองทำตามคำแนะนำที่ DaraYan ได้ให้ไว้ตามหัวข้อต่างๆ ดูนะคะมันอาจจะไม่ได้ช่วยแก้ไขปัญหาทั้งหมด แต่มันก็จะช่วยให้คุณรู้สึกดีขึ้นค่ะลองดูนะคะ


***รบกวนผู้ที่นำข้อความในบลอคไปเผยแพร่ที่อื่น กรุณาให้เครดิต//darayan.bloggang.com ด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ***Create Date : 08 กุมภาพันธ์ 2558
Last Update : 8 กุมภาพันธ์ 2558 20:05:18 น.
Counter : 4080 Pageviews.

2 comments
  
ขอบคุณค่ะ
โดย: Weaw IP: 223.204.105.236 วันที่: 8 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:21:06:11 น.
  
ขอบคุณค่าาคุณ Weaw ที่แวะเข้ามาที่บลอคของ DaraYan
โดย: DaraYan (DaraYan23 ) วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:21:59:24 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Valentine's MonthDaraYan23
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 46 คน [?]สวัสดีค่ะ ยินดีต้อนรับ และขอบคุณทุกท่าน ที่เข้ามาแวะชมบลอคของเรานะคะ..ด้วยความที่เป็นคนชื่นชอบการดูดวงเป็นชีวิตจิตใจ และมีความสนใจในศาสตร์ของไพ่ยิปซี จึงหันไปศึกษาค้นคว้าด้วยตัวเอง และก็อยากจะเอาวิชาความรู้ที่ได้เรียนมา นำมาใช้ให้เกิดประโยชน์แก่ผู้ที่มีความสนใจในการดูดวงเช่นกัน ...โดยส่วนตัวแล้ว การทำนายดวงนั้น เป็นเพียงการคาดคะเนอนาคต ในสิ่งที่อาจจะเกิดขึ้น หรือไม่เกิดขึ้นก็ได้ ดังนั้น ขอให้ใช้การทำนายเป็นคำแนะนำในการดำเนินชีวิต แต่อย่าให้การทำนายเป็นการชี้นำชีวิต เพราะชีวิตของเรา เราลิขิต และเลือกเส้นทางเดินได้เองค่ะ! >U<