มิถุนายน 2559

 
 
 
1
2
3
4
6
7
8
9
10
11
13
14
15
16
17
18
19
21
22
23
24
25
27
28
29
30
 
 
All Blog
ดวงประจำปี 2559 คนเกิดวันอังคาร
คนเกิดวันอังคาร
การงาน : ภาพรวมปีนี้การงานของคนเกิดวันอังคารยังคงไปได้เรื่อยๆ นะคะเพียงแต่จะมีในบางช่วงจังหวะของอารมณ์ ที่จะเกิดความรู้สึกเบื่อหน่ายเซ็งกับปัญหาเดิมๆ ของที่ทำงาน จนทำให้มีความคิดอยากจะย้ายงาน เปลี่ยนงานอยากไปอยู่ในสภาพแวดล้อมใหม่ๆ บางคนถึงกับมีความคิดที่ว่า ขอไปเจอปัญหาที่ใหม่ดีกว่าทนกับความจำเจของที่ทำงานเดิมได้ค่ะ อู้ววว ใจเย็นๆ เน้อออ ที่ DaraYanบอกว่าให้ใจเย็นๆ นั้น เพราะปีนี้ดวงโยกย้ายงานแบบเด่นๆของคุณยังไม่ชัดนักค่ะ ยังคงเป็นได้แค่ความคิดเท่านั้น เพราะพอเอาเข้าจริงบทจะต้องตัดสินใจ ก็เป็นที่ตัวคุณเองที่จะเกิดความลังเล กล้าๆ กลัวๆ ซะอย่างนั้นเหมือนใจน่ะไปแล้วนะ แต่ขากลับก้าวไม่ออก ก็เลยยังต้องทนอยู่กับงานเดิมต่อไป แหะๆ …ถ้าหากยังไม่มีโอกาสได้เคลื่อนย้ายไปที่ใหม่ แนะนำว่าให้ลองเปิดใจตัวเองกับงานที่ทำใหม่อีกครั้งค่ะ ลองเปลี่ยนความคิดปรับมุมมองของตัวเองใหม่ดูบางทีมันอาจจะเป็นที่ความคิด การปิดใจของตัวคุณเอง พอมันสะสมมากๆ เข้าก็เลยกลายเป็นว่าเบื่อหน่ายงานที่ทำ จนอยากจะไปหาสิ่งใหม่ๆ ก็ได้ เพราะก็ไม่มีใครการันตีได้หรอกค่ะว่าหากคุณได้ย้ายไปทำงานที่ใหม่แล้ว ความรู้สึกของคุณจะดีขึ้นกว่าที่เป็นอยู่ค่ะลองดูนะคะ และสำหรับอาชีพที่โดดเด่นในปีนี้ จะเป็นอาชีพที่เกี่ยวข้องกับข้าราชการพนักงานรักษาความปลอดภัย คนในเครื่องแบบทหาร ตำรวจ นักกีฬาค่ะ


การเงิน : ในปีนี้ต้องระวังในเรื่องของการตัดสินใจนะคะหากคิดอยากจะลงทุนทำธุรกิจอะไร อยากให้ลองหาข้อมูลให้มากๆหรือสอบถามจากผู้ที่อยู่ในวงธุรกิจนั้นๆ ก่อน เพราะมีเกณฑ์ที่จะคาดการณ์เรื่องการเงินผิดพลาดได้ค่ะหรือหากใครที่ยื่นเรื่องกู้เงิน คำตอบอาจจะล่าช้าออกไปจากหมายกำหนดเดิมค่ะหรืออาจจะต้องยื่นเรื่องหลายครั้ง มีความยุ่งยากในเรื่องยื่นเอกสารเพิ่มเติมทำให้เงินที่คาดว่าจะได้ อาจจะได้ช้ากว่าที่ควรจะเป็นพอสมควรเลยทีเดียวอย่างไรก็พยายามสำรองเงินไว้ก่อนนะคะ เผื่อเหลือเผื่อขาด ปลอดภัยไว้ก่อนแต่หากใครไม่มีหนี้สิน ไม่มีเหตุต้องทำธุรกรรมทางการเงินใดๆ ก็ต้องระวังอารมณ์ตัวเองไว้ให้มากๆนะคะ เพราะคุณมีเกณฑ์จะใช้จ่ายตามอารมณ์อย่างมากในปีนี้เรียกได้ว่าพอมีเรื่องเครียด ก็บำบัดอารมณ์ตัวเองด้วยการช้อปปิ้งค่ะ ช้อปไปช้อปมาช้อปเพลินจนกลายเป็นใช้เงินมือเติบ มารู้ตัวอีกทีว่าทำผิดพลาดไปก็ตอนที่บิลเรียกเก็บค่าบัตรเครดิตมานั่นละค่า จิหาว่า DaraYan ไม่เตือนไม่ได้นา


ความรัก : เรื่องความรักปีนี้อารมณ์ความรักของตัวคุณเองค่อนข้างขุ่นมัวค่ะอาจจะเป็นเพราะในปีที่แล้วมีปัญหาขัดอกขัดใจ ผิดใจคนรักทำให้เสียความรู้สึกเรื่อยๆ เลยกลายเป็นอารมณ์สะสมมาในปีนี้ ในส่วนของคนมีคู่ไม่ควรขุดเรื่องเก่าๆ ในอดีตมาเป็นประเด็นในการทะเลาะถกเถียงกันอีกเรื่องใดที่จบไปแล้ว ก็ขอให้มันผ่านเลยไปแต่หากมีเรื่องที่รู้สึกว่าตนเองได้ทำผิดพลาดไปแล้ว ก็ต้องกล้ายอมรับผิด ขอโทษและพยายามแก้ไขให้มันดีขึ้น ดีกว่าไปนั่งจมปลักอยู่กับความผิดพลาดของตัวเองมันไม่ได้ช่วยให้อะไรดีขึ้นหรอกนะคะ สู้เอาเวลาที่ยังมีกันอยู่มาทำดีต่อกันสร้างความสุขให้ตัวเอง คนรัก และครอบครัวจะดีกว่า ในส่วนคนโสดยังคงฝังใจลืมรักครั้งเก่าไม่ได้ หรือมีคนรักเก่ามาคอยหลอกหลอน วนเวียนอยู่ไม่ห่างเลยทำให้เริ่มต้นใหม่กับใครได้ยาก หากยังเป็นอยู่อย่างนี้ ก็คงต้องทนเหงาโสดต่อไปค่ะ


สุขภาพ : จากภาพรวมของสามเรื่องใหญ่ข้างต้นในปีนี้คุณจึงควรดูแลระวังความคิด อารมณ์ และจิตใจของตัวเองให้มากค่ะเพราะมันจะขึ้นๆ ลงๆ เป็นแบบนี้สลับกันไปตลอดทั้งปี ลองหาเวลาไปปฏิบัติธรรมนั่งสมาธิให้จิตมีความนิ่งมากขึ้นก็ดีนะคะ แล้วคุณจะปล่อยวางเรื่องราวปัญหาต่างๆได้อีกเยอะเลย ลองดูค่ะ


โชคลาภ : ปีนี้โชคลาภไม่เด่นค่ะอาจจะมีเข้ามาบ้างประปราย


แนะนำ : ช่วงนี้ต้องระวังอารมณ์ของคุณให้มากพยายามหลีกเลี่ยงการปะทะอารมณ์ การมีเรื่องขัดแย้งกับผู้คนรอบข้างไว้ต้องข่มจิตห้ามใจ ให้นิ่งสงบ สยบทุกปัญหา มิเช่นนั้นจากปัญหาเพียงเล็กน้อยจะกลับกลายเป็นปัญหาใหญ่บานปลายไม่มีที่สิ้นสุดแล้วเมื่อถึงเวลาที่อารมณ์คุณเย็นลงจะกลับมาแก้ไขปัญหาที่ลุกลามนี้ก็อาจจะสายเกินไป อย่าดื้อดึงและยึดถือว่าตนเองถูกควรจะหันมาเปิดใจรับฟังความคิดเห็นของผู้อื่น และวางใจให้เป็นกลางเพื่อจะได้ลดอัตตา ทิฐิ ที่มีอยู่ในใจลง แล้วสิ่งที่คิดว่าอาจจะเป็นปัญหาในตอนแรกอาจจบลงด้วยความเข้าใจโดยที่ไม่มีความขุ่นข้องหมองใจกันแม้แต่นิดเดียว

***รบกวนผู้ที่นำข้อความในบลอคไปเผยแพร่ที่อื่น กรุณาให้เครดิต//darayan.bloggang.com ด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ***Create Date : 05 มิถุนายน 2559
Last Update : 5 มิถุนายน 2559 21:02:27 น.
Counter : 473 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

DaraYan23
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 46 คน [?]สวัสดีค่ะ ยินดีต้อนรับ และขอบคุณทุกท่าน ที่เข้ามาแวะชมบลอคของเรานะคะ..ด้วยความที่เป็นคนชื่นชอบการดูดวงเป็นชีวิตจิตใจ และมีความสนใจในศาสตร์ของไพ่ยิปซี จึงหันไปศึกษาค้นคว้าด้วยตัวเอง และก็อยากจะเอาวิชาความรู้ที่ได้เรียนมา นำมาใช้ให้เกิดประโยชน์แก่ผู้ที่มีความสนใจในการดูดวงเช่นกัน ...โดยส่วนตัวแล้ว การทำนายดวงนั้น เป็นเพียงการคาดคะเนอนาคต ในสิ่งที่อาจจะเกิดขึ้น หรือไม่เกิดขึ้นก็ได้ ดังนั้น ขอให้ใช้การทำนายเป็นคำแนะนำในการดำเนินชีวิต แต่อย่าให้การทำนายเป็นการชี้นำชีวิต เพราะชีวิตของเรา เราลิขิต และเลือกเส้นทางเดินได้เองค่ะ! >U<