มกราคม 2560

1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
12
13
14
15
16
17
18
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
 
 
All Blog
ดวงรายปักษ์ ประจำวันที่ 16 - 31 มกราคม 2560

ดวงรายปักษ์ ประจำวันที่ 16 - 31 มกราคม 2560 มาแล้วจ้าาาาาาาาาาา

คนเกิดวันอาทิตย์
การงาน : ปักษ์นี้การงานค่อนข้างน่าเป็นห่วงนะคะ แลดูมีปัญหาหนักอกหนักใจ หาที่พึ่งก็ลำบาก คุณจะรู้สึกเครียด มีความวิตกกังวลเต็มไปหมด เพราะความคิดและมุมมองของคุณตอนนี้ มองว่างานคือปัญหา ทุกอย่างเลยยิ่งดูแย่ลงไปหมดเพราะคุณมีอคติ และคิดลบไปแล้ว แต่หากคุณลองปรับมุมมอง เปลี่ยนแนวคิดเสียใหม่ เชื่อไหมคะ ปัญหาที่คุณคิดว่าหนักอก มันอาจจะเป็นเรื่องเล็กขี้ประติ๋วแค่นิดเดียวเอง เลิกก้มหน้ามัวแต่มองปัญหา แล้วเงยหน้ามาหาทางแก้ไขจะดีกว่าค่ะ

การเงิน : ปักษ์ที่แล้วใช้เงินเป็นเบี้ย จ่ายตามอารมณ์ ปักษ์นี้เลยต้องหมุนเงินเป็นระวิงจ้าาาาา แต่คุณก็ยังโชคดี เพราะคุณมีหัวด้านการพลิกแพลง หมุนเงินจากตรงโน้น โยกมาตรงนี้ ไปโปะตรงนั้น ได้อย่างสบายๆ อยู่แล้ว

ความรัก : คนมีคู่ยังคงประคับประครองความสัมพันธ์ไปได้เรื่อยๆ ค่ะ อาจจะมีการวางแผนทางธุรกิจร่วมกันสร้าง ร่วมกันลงทุนอะไรเพิ่มเติม ส่วนคนที่คบหากันมาสักพัก เป็นจังหวะที่ดีที่จะเริ่มสร้างความมั่นคงร่วมกัน มีความจริงจังในการที่จะสร้างครอบครัวกันมากขึ้น ด้านคนโสด ค่อยๆ หยอด ค่อยๆ ทำดีให้คนที่หมายปองเห็นเรื่อยๆ นะคะ ความเสมอต้นเสมอปลายของคุณจะทำให้เค้ามั่นใจในตัวคุณมากขึ้นค่ะ

แนะนำ : อะไรก็ตามที่คุณทำด้วยความรัก ไม่ว่าสุดท้ายผลจะออกมาเป็นอย่างไร ในระหว่างทางนั้นคุณก็มีความสุขแล้วที่ได้ทำมันค่ะคนเกิดวันจันทร์
การงาน : อะไรที่เคยทำผิดพลาดไปแล้วก็อย่าไปย้ำคิด ยึดติดจนทำให้ใจเป็นทุกข์นะคะ แค่เก็บมันเอาไว้เป็นประสบการณ์สอนเราในครั้งต่อไป ว่าจะไม่ทำผิดพลาดซ้ำสองจะดีกว่าค่ะ หรืออะไรที่เคยทำไปแล้ว แต่ผลยังออกมาไม่เป็นที่น่าพอใจ หรือคิดว่าตัวเองน่าจะทำได้ดีกว่านี้อีก ก็เก็บมันมาเป็นพลังผลักดันตัวนะคะ อย่ามัวแต่มองอดีตจนลืมไปว่าปัจจุบันต่างหากที่เราควรทำให้ดีที่สุด

การเงิน : บางคนอาจถูกหวย หรือได้รับทรัพย์มาจำนวนหนึ่ง เลยทำให้ปักษ์นี้อยากใช้เงินไปกับความสวยงาม ซื้อเสื้อผ้าอาภรณ์ กับบางคนต้องระวังว่าจะหมดเปลืองไปกับอาหารรสเด็ดจนทำให้น้ำหนักขึ้นมาไม่รู้ตัวได้นะจ๊ะ

ความรัก : คนมีคู่อาจะมีปัญหาบางอย่างที่ติดอยู่ในใจ เลยทำให้คิดมาก แต่ก็ไม่อยากพูดออกไปให้คนข้างกายได้รับรู้ เพราะตัวคุณเองก็รู้ตัวว่าคุณเป็นคนช่างวิตกกังวลเป็นทุนเดิม เลยไม่อยากให้เกิดเป็นเรื่องทะเลาะเบาะแว้งให้ต้องผิดใจกัน ด้านคนที่มีคนคบหา เริ่มมีแววส่อเค้าว่าความสัมพันธ์ครั้งนี้อาจจะยังไม่ใช่ อาจจะไปไม่รอด ใจเย็นๆ นะคะ ค่อยๆ ดูกันไปก่อน อย่าเพิ่งรีบคิดตัดสินใจอะไรตอนนี้ ส่วนคนโสด คุณอาจจะไปหลงรัก หรือถูกใจใครบางคนเข้า แต่มารู้ทีหลังว่าใครคนนั้นเค้ามีเจ้าของแล้ว หรือเค้าอาจจะไม่ได้เป็นอย่างที่เราคิด เลยเกิดอาการเซ็ง น้อยใจ ผิดหวังได้ค่ะ

แนะนำ : "ความคิดมาก" เป็นตัวปัญหาใหญ่ของตัวคุณค่ะ เคยมีคนกล่าวไว้ว่า "อยู่หลายคนให้ระวังคำพูด อยู่คนเดียวให้ระวังความคิด" และยิ่งคุณเป็นคนอารมณ์หวั่นไหว อ่อนไหวง่ายด้วย เลยยิ่งไปกันใหญ่ เมื่อรู้ว่าสิ่งใดเป็นตัวปัญหาทำให้เกิดทุกข์แล้ว ก็จงรีบดับมันเสียนะคะ ก่อนที่เพลิงความทุกข์นั้นจะกลายเป็นเพลิงไฟโหมใจคุณเองคนเกิดวันอังคาร
การงาน : มีเกณฑ์จะได้รับมอบหมายให้ทำงานสำคัญบางอย่าง โดยที่ตัวคุณเองต้องเป็นแม่งานด้วย ดังนั้นคุณเลยยิ่งพิถีพิถันในการทำงานมากขึ้น จนอาจกลายเป็นคนจู้จี้จุกจิก เป็นคุณนายละเอียดจนเพื่อนร่วมงานเหนื่อยใจได้ ยังไงก็ต้องเอาที่พอดีๆ นะคะ เข้าใจว่ามันก็ไม่ใช่เรื่องง่ายที่อยู่ดีๆ จะได้รับโอกาสให้ทำงานใหญ่ และก็อยากให้ผลงานออกมาดี แต่ถ้าไม่ได้รับความร่วมมือที่ดีจากเพื่อนร่วมงาน นอกจากงานจะไม่สมบูรณ์แล้ว อาจจะต้องหมางใจกับคนอื่นด้วยนะ

การเงิน : ปักษ์ที่แล้วการเงินไม่ค่อยโอเค มาปักษ์นี้จะมีใช้จ่ายคล่องขึ้นนิดนึง ด้วยเพราะจะมีคนเข้ามาช่วยเหลือ ให้หยิบยืมมาใช้หมุนก่อนได้โดยไม่มีเงื่อนไขค่ะ

ความรัก : คนมีคู่ ระวังใจตนเองจะแอบไปพูดคุยกิ๊กกั๊กกับคนอื่น แต่ก็ยังมีลูกล้อลูกชนพอที่จะไม่ให้คนรักจับได้ ร้ายจริงๆ นะ ด้านคนที่มีคนคบหา ก็แอบคุยกับคนอื่นไปด้วยอีกหลายคน นั่น!!! เหมือนคุณยังไม่อยากลงเอยผูกมัดกับใคร ยังอยากศึกษาไปเรื่อยๆ มากกว่า ส่วนคนโสด คารมดีเป็นต่อรูปหล่อเป็นรองนะจ๊ะ ชอบใครรักใครหมั่นเกี้ยวเข้า หมั่นส่งไลน์หา รับรองไม่มีพลาด

แนะนำ : บางครั้งคุณก็ฝันถึงวัยเด็กบ่อยๆ อยากกลับไปเป็นเด็กน้อยที่มีแต่ความสุข ไม่ต้องคิดมาก มีความทุกข์ใดๆ แต่ความเป็นจริงมันเป็นไปไม่ได้ที่เราจะย้อนเวลากลับไปแบบนั้น คนเราต้องเติบโตขึ้นไปตามวัย ตามวุฒิภาวะ แต่ก็ใช่ว่าเราจะต้องทิ้งความเป็นเด็กให้ตายไปจากหัวใจ เพียงแค่คุณกลับไปในสถานที่ที่คุณเคยมีความสุขบ้าง ไปเล่นซนกับเด็กๆ บ้าง ได้หัวเราะดังๆ ยิ้มกว้างๆ แบบที่เด็กๆ ทำบ้าง เพียงเท่านี้วิญญาณเด็กน้อยของคุณก็กลับมามีชีวิตอีกครั้งแล้วค่ะคนเกิดวันพุธกลางวัน
การงาน : พยายามอย่ายึดถือแต่ผลประโยชน์ของตนเองเพียงฝ่ายเดียว ต้องรู้จักช่วยเหลือ แบ่งปัน และเห็นใจผู้อื่นด้วย อย่าจ้องแต่จะเอาผลประโยชน์จากผู้อื่นมากนัก เพราะก็คงไม่มีใครอยากร่วมงานกับคนที่เห็นแก่ตัวเอง เข้าใจว่าตัวคุณเองอาจจะโดนผู้อื่นเอาเปรียบมาเยอะ แต่ก็ใช่ว่าเราจะต้องทำแบบเดียวกันกับที่คนอื่นเคยทำกับคุณนะคะ

การเงิน : ระวังความคาดหวังเงินในอนาคต หรือจะมีคนเข้ามาสัญญาว่าจะให้ผลประโยชน์ ให้เงินทอง แต่ทั้งหมดก็ยังเป็นเพียงแค่เงินในอากาศ จับต้องไม่ได้ และไม่ชัวร์ด้วยว่าคุณจะได้เงินนั้นมาจริงๆ

ความรัก : ต่อเนื่องจากปักษ์ที่แล้ว คนมีคู่อาจจะมีปัญหามากขึ้น เป็นปัญหาที่คุณยังหาทางออกไม่ได้ ยังแก้ไม่ตก ยังคงวนอยู่ในความคิดมาก ความทุกข์ ความวิตกกังวล แนะนำว่าควรจะหันหน้ามาเคลียร์กันให้ชัดเจนดีกว่าปล่อยไว้ให้ปัญหายืดเยื้อนะคะ ด้านคนที่มีคนคบหา ความสัมพันธ์ยังคงมีปัญหาสะสมมาอย่างต่อเนื่อง คิดอยากจะเลิกก็ยังหาวิธีไม่ได้ ครั้นจะไปต่อก็ยังมองไม่เห็นทาง เหนื่อยเลย ส่วนคนโสด อยู่เย็นเป็นโสดไปก่อนดีกว่าเนอะ เพราะถึงจะมีคนเข้ามาให้คุณฟิน แต่ตัวตนที่แท้จริงของเค้าอาจไม่ได้เป็นแบบที่คุณเห็น เค้าอาจจะมีคู่แล้ว และนำพาปัญหาหนักอกมาให้คุณต้องเป็นทุกข์ได้ค่ะ

แนะนำ : การยุติเรื่องราวบางอย่าง อาจจะต้องอาศัยความเข้มแข็งของจิตใจอย่างมาก ไม่ว่ามันจะเป็นความต้องการของคุณหรือไม่ก็ตาม ลองถามใจตัวเองดูว่า ระหว่างทนอยู่ให้ดาบทิ่มแทงใจตลอดเวลา กับตัดใจยุติ ตัดสาเหตุปัญหาที่ทำให้คุณเป็นทุกข์ตอนนี้ เพื่อเริ่มต้นชีวิตใหม่ สิ่งไหนทรมานจิตใจน้อยกว่ากัน ...เจ็บแต่จบ กับ เจ็บไม่มีวันจบ คุณเลือกแบบไหน?คนเกิดวันพุธกลางคืน
การงาน : ปักษ์นี้เด็กๆ บริวารในปกครองของคุณจะช่วยเหลืองานของคุณได้เป็นอย่างดี บางคนอาจจะได้กลับไปรับหน้าที่เก่า การนำความรู้ ประสบการณ์เก่าๆ มาประยุกต์ใช้กับงานปัจจุบัน หรือคิดถึงสายงานเดิมๆ บรรยากาศเก่าๆ ทำให้คุณรู้สึกดีที่ได้นึกถึงค่ะ

การเงิน : จะมีการวางแผนการเงินที่ดีขึ้น อาจจะมีการนำเงินไปลงทุนเพื่อต่อยอดเงินให้เพิ่มขึ้น หรือถ้าใครยังไม่มีไอเดีย ลองไปพูดคุยกับเพื่อนสนิทดูค่ะ เค้าอาจจะมีไอเดียอะไรดีๆ แบบที่คุณคาดไม่ถึงเลยล่ะ

ความรัก : คนมีคู่ยังคงประคับประครองความสัมพันธ์ไปได้เรื่อยๆ ค่ะ อาจจะมีการวางแผนทางธุรกิจร่วมกันสร้าง ร่วมกันลงทุนอะไรเพิ่มเติม ส่วนคนที่คบหากันมาสักพัก เป็นจังหวะที่ดีที่จะเริ่มสร้างความมั่นคงร่วมกัน มีความจริงจังในการที่จะสร้างครอบครัวกันมากขึ้น ด้านคนโสด ค่อยๆ หยอด ค่อยๆ ทำดีให้คนที่หมายปองเห็นเรื่อยๆ นะคะ ความเสมอต้นเสมอปลายของคุณจะทำให้เค้ามั่นใจในตัวคุณมากขึ้นค่ะ

แนะนำ : อะไรก็ตามที่คุณทำด้วยความรัก ไม่ว่าสุดท้ายผลจะออกมาเป็นอย่างไร ในระหว่างทางนั้นคุณก็มีความสุขแล้วที่ได้ทำมันค่ะคนเกิดวันพฤหัสบดี
การงาน : เป็นปักษ์ที่ดีในการเริ่มต้นงานใหม่ๆ เข้ารับตำแหน่งใหม่ การย้ายงานค่ะ กับบางคนที่ทำงานอาจจะมีการเสนอเพิ่มเงินเดือน ผลประโยชน์ ให้กับคุณ เพื่อแลกกับการทำงานเพิ่มขึ้น หรือมีโปรเจคให้คุณรับผิดชอบเพิ่ม ลองพิจารณาดูนะคะ เป็นโอกาสที่ดีทีเดียว เพื่อร่วมงาน หัวหน้างาน ระยะนี้ก็ยังให้คุณกับตัวคุณมากทีเดียว ยิ่งให้ยิ่งได้ ยิ่งช่วยยิ่งได้รับการสนับสนุนค่ะ

การเงิน : มีความผันแปรในด้านการเงินพอสมควรค่ะ หากช่วงก่อนหน้าการเงินคุณแย่ ปักษ์นี้จะเริ่มกลับมาดีขึ้น แต่หากที่ผ่านมาการเงินคุณดีมาตลอด หก็ต้องระวังว่าปักษ์นี้การเงินอาจดรอปลงไปค่ะ

ความรัก : คนมีคู่ เด็กๆ ในบ้านจะทำให้ความสัมพันธ์ที่มีปัญหาของคุณกลับมาดีขึ้น กับบางคู่ที่รอคอยทายาทมานาน ปักษ์นี้มีสิทธิ์ลุ้นนะคะ ด้านคนที่มีคนดูใจ ช่วงนี้คนรักคุณอาจจะทำตัวเด็กไปบ้าง มีงอแง ขี้งอนไปหน่อย คงเพราะอยากให้คุณสนใจเค้าบ้างเท่านั้นเอง ส่วนคนโสด มีแววได้กินหญ้าอ่อน มีเด็กน้อยมาอ้อย มาให้ความหวัง ถ้าชอบแนวนี้ก็ลองพิจารณาดูนะคะ

แนะนำ : คนเรามีกำแพง มีเกราะไว้ป้องกันตัวบ้างก็ดี แต่อย่าถึงขั้นหวาดระแวง ไม่ไว้ใจใครสักคน กลัวว่าคนนั้นจะมาหลอก คนนี้จะเข้ามาไม่ดีขนาดนั้นเลยค่ะ ตัวคุณเองไม่ใช่คนโง่ขนาดที่ใครจะมาหลอกได้ง่ายๆ หรอก ดังนั้น เอาแต่พอดีเนอะ เดี๋ยวจะไม่มีใครกล้าเข้าหาเอาคนเกิดวันศุกร์
การงาน : ปักษ์นี้การงานไปได้เรื่อยๆ สบายๆ ไม่ค่อยมีปัญหายุ่งยากอะไร แต่ก็อยากให้ระวังไว้นิด ว่าอาจจะต้องไปพบเจอกับคนที่รักสบาย ชอบใช้ ชอบวานคนอื่น ชอบโยนงานให้คนอื่นทำ แต่เอาผลงาน ความดีความชอบมาเป็นของตัวเอง ถ้าเลี่ยงได้ก็พยายามเลี่ยงไว้นะคะ แต่หากเลี่ยงไม่ได้จริงๆ ก็คงต้องอดทนช่วยเค้าไปก่อน หากทนไม่ไหวจริงๆ DaraYan ไม่แนะนำให้ใช้อารมณ์กับคนประเภทนี้ คุณต้องพูดจากับเค้าด้วยเหตุและผลที่ชัดเจน สั้นๆ กระชับก็พอค่ะ ส่วนเค้าจะฟัง จะยอมทำงานของตัวเองหรือไม่ ก็เป็นเรื่องของเค้าแล้ว เพียงคุณทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุดก็พอ

การเงิน : ปักษ์ที่แล้วเป็นป๋าสายเปย์ ปักษ์นี้เลยกลายเป็นสายปัง ...ปัง ปิ๊ นาดดดดด เหอๆๆๆๆๆ การเงินของคุณแลดูย่ำแย่มากๆ แถมอาจจะต้องมีรายจ่ายไม่คาดฝันเกิดขึ้นอีก เช่นซ่อมรถ ซ่อมบ้าน ค่าผ่าตัด อุบัติเหตุ ข้าวของเสียหาย โอ้ววววว น่าจ๋งจ๋านนน

ความรัก : คนมีคู่ แฮปปี้มากๆ รักใคร่กันดี ครอบครัวมีความสุข อบอวลไปด้วยความรักใคร่ ด้านคนที่มีคนคบหา ต้องระวังตัวระวังใจไว้หน่อยสำหรับคนที่ยังไม่พร้อมจะมีพันธะ เพราะความรักของคุณจะล้นอก มีความต้องการอยากใกล้ชิด แนบกายแนบใจคนรัก มีเกณฑ์จะเสียความบริสุทธิ์ให้คนที่คบหาอยู่สูงนะเออ อรั้ยยย เขินนน ส่วนคนโสด ก็เหมือนกันนะจ๊ะ อย่าด่วนใจเร็วเผลอไปมีสัมพันธ์กับคนที่เพิ่งพบเจอ เพราะคุณอยู่ในช่วงหลงรูป รส อาจจะทำให้ไม่เห็นความจริงที่ใครคนนั้นซ่อนไว้ก็ได้นะ

แนะนำ : ปักษ์นี้ต้องระวังอารมณ์ของตัวเองให้มาก เพราะคุณจะใช้อารมณ์นำชีวิต ไม่สนใจว่าใครจะรู้สึกอย่างไร คิดอย่างไร ขอทำตามอารมณ์ของตัวเองไว้ก่อน โดยเฉพาะอารมณ์โกรธ ช่างประชดประชัน ชอบบงการ กดดันให้คนอื่นทำในสิ่งที่ตัวเองต้องการ คุณน่ะเก่งนักล่ะ ไม่เอานะคะ ไม่น่ารักเลยคนเกิดวันเสาร์
การงาน : ปักษ์นี้การงานค่อนข้างน่าเป็นห่วงนะคะ แลดูมีปัญหาหนักอกหนักใจ หาที่พึ่งก็ลำบาก คุณจะรู้สึกเครียด มีความวิตกกังวลเต็มไปหมด เพราะความคิดและมุมมองของคุณตอนนี้ มองว่างานคือปัญหา ทุกอย่างเลยยิ่งดูแย่ลงไปหมดเพราะคุณมีอคติ และคิดลบไปแล้ว แต่หากคุณลองปรับมุมมอง เปลี่ยนแนวคิดเสียใหม่ เชื่อไหมคะ ปัญหาที่คุณคิดว่าหนักอก มันอาจจะเป็นเรื่องเล็กขี้ประติ๋วแค่นิดเดียวเอง เลิกก้มหน้ามัวแต่มองปัญหา แล้วเงยหน้ามาหาทางแก้ไขจะดีกว่าค่ะ

การเงิน : พอเครียดเรื่องงาน ก็เลยมาลงที่เรื่องเงิน ใช้จ่ายเงินตามอารมณ์เลยค่ะคุณขาาาา ช้อปแก้เครียดสิเนอะ ยังไงก็วางแผนใช้จ่ายเงินให้ดีๆ นะคะ อย่าใช้เพลินจนทำให้มีปัญหาหนี้สินตามมาทีหลัง จะหาว่า DaraYan ไม่เตือนนะเออ

ความรัก : เหมือนปักษ์ที่และเด๊ะๆ คนมีคู่ พากันไปทำบุญทำทานบ้างก็ดีนะคะ จะช่วยส่งเสริมให้ความรักของคุณทั้งคู่มีความราบรื่น ร่มเย็น มั่นคงมากยิ่งขึ้น ด้านคนโสดยังคงรอคอยใครสักคนเข้ามาสร้างความอบอุ่นให้กับหัวใจ บางคนจะมีเกณฑ์ได้ไปขอความรักจากคนที่แอบชอบมานาน พอมีหวังนะคะ ลุ้นได้ๆ

แนะนำ : เวลาที่คุณมีปัญหา ไม่สบายใจ อยากให้คุณกลับไปหาครอบครัวของคุณค่ะ พ่อแม่ พี่น้อง จะเป็นอ้อมกอดอุ่นให้คุณได้พักพิงเสมอนะ แม้ว่าพวกเค้าอาจจะไม่สามารถช่วยคุณแก้ปัญหาได้ทุกเรื่อง แต่เชื่อเถอะค่ะว่า พลังแห่งความรักของครอบครัว จะช่วยให้คุณก้าวผ่านปัญหาต่างๆ ไปได้ด้วยดี ...แต่สำหรับคนที่ครอบครัวอยู่ห่างไกล จากคุณไปไกลแล้ว ไม่เป็นไรนะคะ เพียงแค่คุณหมั่นสวดมนต์ ทำบุญ ระลึกถึงพวกท่าน เพียงเท่านี้ก็จะเป็นเกราะแห่งความรักให้กับคุณแล้วค่ะ
***รบกวนผู้ที่นำข้อความในบลอคไปเผยแพร่ที่อื่น กรุณาให้เครดิต//darayan.bloggang.com ด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ***Create Date : 19 มกราคม 2560
Last Update : 19 มกราคม 2560 20:38:37 น.
Counter : 6901 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

DaraYan23
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 46 คน [?]สวัสดีค่ะ ยินดีต้อนรับ และขอบคุณทุกท่าน ที่เข้ามาแวะชมบลอคของเรานะคะ..ด้วยความที่เป็นคนชื่นชอบการดูดวงเป็นชีวิตจิตใจ และมีความสนใจในศาสตร์ของไพ่ยิปซี จึงหันไปศึกษาค้นคว้าด้วยตัวเอง และก็อยากจะเอาวิชาความรู้ที่ได้เรียนมา นำมาใช้ให้เกิดประโยชน์แก่ผู้ที่มีความสนใจในการดูดวงเช่นกัน ...โดยส่วนตัวแล้ว การทำนายดวงนั้น เป็นเพียงการคาดคะเนอนาคต ในสิ่งที่อาจจะเกิดขึ้น หรือไม่เกิดขึ้นก็ได้ ดังนั้น ขอให้ใช้การทำนายเป็นคำแนะนำในการดำเนินชีวิต แต่อย่าให้การทำนายเป็นการชี้นำชีวิต เพราะชีวิตของเรา เราลิขิต และเลือกเส้นทางเดินได้เองค่ะ! >U<