Group Blog
 
<<
พฤศจิกายน 2558
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
2930 
 
3 พฤศจิกายน 2558
 
All Blogs
 
เซ็นทรัลฉลอง 68 ปี สุดยิ่งใหญ่ตระการตา เมื่อวันที่ 28 ตุลาคม ปี 2558 ภาพจาก ฝั่ง Central Embassy

เซ็นทรัลเนรมิตรงาน "Central Anniversary " ให้ยิ่งใหญ่และสวยงามกว่าคร้งไหนๆ ภายใต้คอนเซ็ปต์ "Floral Paradise" หรือสวรรค์แห่งมวลดอกไม้ โดยได้ ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) มาร่วมเนรมิตพื้นที่ในศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี และห้างชิดลมให้กลายเป็นสวนสวรรค์แห่งพรรณไม้แสนงดงาม เพื่อมอบให้ลูกค้าที่เปรียบเสมือนครอบครัว แทนคำขอบคุณจากใจ โดยศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี มากับ" ฟลอรัลเฮ้าส์ สุดอลังการประดับตกแต่งด้วยดอกไม้ภายใต้โครงสร้างของสถาปัตยกรรมสุดล้ำ ที่มีมิติและโครงสร้างสลับซับซ้อนงดงาม ระหว่างวันที่ 28 ต.ค. ถึง 15 พ.ย. 58


เพลิดเพลินกับเหล่านางฟ้าตัวน้อย"คอรัส คิดส์" (Chorus Kids) ที่มาขับร้องประสานเสียง พร้อมการแสดงจากกลุ่มศิลปินมาแรง" ฟิเวร่า" (FIVERA) และไฮไลท์จากสองซุปเปอร์สตาร์ " ณเดชน์ " กับ " ญาญ่า " ที่มาพร้อมมงกุฏและช่อดอกไม้เพชร 680 กะรัต มูลค่ากว่า 120 ล้านบาท สร้าง สรรค์อย่างปราณีตโดย บิวตี้เจมส์นิตย์สินี จิราธิวัฒน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ร่วม บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด เปิดเผยว่า งาน "Central Anniversary" เป็นงานฉลองครบรอบของห้างเซ็นทรัลที่ทุกคนเผ้ารอคอย ทีมงานได้คิดและใช้เวลาเตรียมงานครั้งนี้ตลอดทั้งปี โดยไม่เพียงแต่ได้จองดอกไม้สดจากสวนทั่วประเทศไทย แต่ยังได้นำเข้าดอกไม้จากต่างประเทศ มาผสมผสานกลมกลืนเพื่อให้เกิดความสวยงามและสมบูรณ์แบบที่สุด โดยงานนี้เราจัดขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ "Floral Paradise" หรือสวรรค์แห่งมวลดอกไม้ ซึ่งเปรียบเสมือนครอบครัวของเรา และในปีนี้เราจะจัดให้ยิ่งใหญ่กว่าครั้งไหนๆ ซึ่งเป็นปีแรกที่มีการจัดแสดงดอกไม้สด ในบริเวณศูนย์การค้า เซ็นทรัล เอ็มบาสซี แลนด์มาร์คแห่งใหม่ของกรุงเทพฯ ทั้งนี้ก็เพื่อทุกท่านจะได้สัมผัสความสุขตั้งแต่วินาทีแรกที่ก้าวเข้ามา จากความละลานตาจากดอกไม้สดแทบทุกชนิดที่ออกดอกในฤดูกาลนี้ มากมายหลากหลายสายพันธุ์ จำนวลหลายล้านดอก ทำให้ทั้งพื้นที่ทั้งหมดดูสดชื่น สวยงาม และหอมอบอวลไปทั้งห้าง


ในปีนี้ ห้างเซ็นทรัลได้ออกแบบพื้นที่ทุกตารางนิ้วให้เต็มไปด้วยความสดชื่นมีชีวิตชีวา โดยเริ่มจาก ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี แลนด์มารค์แห่งใหม่ ของกรุงเทพฯ ที่ถูกเนรมิตรสถานที่ด้วยดอกไม้สดที่สร้างความสดชื่นและตระการตา อย่างอุโมงค์ดอกไม้และพรรณไม้ตรงทางเชื่อม ซึ่งจัดให้ เหมือนเรือนเพาะชำ กระตุ้นความรู้สึกให้กระหายอยากชมความงดงามที่รออยู่ เมื่อเข้ามาถึง ณ บริเวณชั้น G จะพบกับ "ฟลอรัลเฮ้าส์ " สุดอลังการ สูงระดับตึกสองชั้น ที่จะสร้างมุมมอง 360 องศา ให้กับการชมพรรณไม้นานาห้อยระย้า ประดับด้วยแจกันปักดอกไม้ผูกโยง เหมือนการนำสายตาให้ได้เห็นโสครงสร้างของสถาปัตยกรรมสุดล้ำ ที่มีมิติและโครงสร้างสลับซับซ้อนงดงาม ณ จุดนี้จะเป็นเหมือนสวนในบ้าน ซึ่งมีบ้านเล็กๆ ปักแซมดอกไม้โทนสีขาวอย่างฟาเลนนอฟซิส สะท้อนความเป็นสากลที่กลมกลืน และมีหมีขาวขนาดยักษ์พ่อลูก ซึ่งตัวพ่อหมีโน้มตัวลงมาหาผู้มาเยือนสื่อถึงความเป็นมิตร
และอีกโซนหนึ่งที่ไม่ควรพลาด คือ บริเวณ "เดอะบัลโคนี " (The Balcony) ชั้น 2 ได้จัดพื้นที่เป็นลานกิจกรรมทำดีเพื่อสังคม โดยเปิดโอกาสให้ลูกค้าร่วม
ทำการ์ด DIY เพื่อส่งกำลังใจไปถึงน้องๆ ที่ด้อยโอกาส ในสามจังหวัดชายแดนใต้ ผ่านโครงการ Million Gifts Million Smiles ปีที่ 6 เพียงบริจาคเงิน 100 บาทก็สามารถ DIY คาร์ดในแบบของตุวเองได้ทันที และอีกหนึ่งกิจกรรมสำหรับลูกค้าที่ซื้อสินค้า 500 บาทขึ้นไป ร่วมกิจกรรม The Magic Shot ประลองความแม่นยำ เพื่อพิชิตต้นไม้ แล้วนำไปปลูกต่อที่บ้าน ในโซนนี้ยังมีการประดับประดาดอกไม้และพรรณไม้ โดยเฉพาะการ สร้างบ้านต้นไม้มีสะพานเชื่อมถึงกัน อันสื่อถึงมิตรภาพ และสรส้างบรรยากาศแห่งความสุข ในการช๊อปปิ้ง โดยสามารถชมดอกไม้และร่วม กิจกรรมที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ได้ถึง 15 พ.ย. 2558
เหล่าดอกไม้มีชีวิต หลับไหลในเวลากลางวัน ยามรัตติกาลมาเยือน เหล่าดอกไม้จะออกมาเริงระบำ


>

คุณสุรีย์ รัตนหิรัญญา หนึ่งในบรรดาเซเลบ ที่มาร่วมงาน เจ้าของธุรกิจส่งออกเหล็กเส้นรายใหญ่ของประเทศกล่าวว่า “ห้างเซ็นทรัลเป็นห้างสรรพสินค้าที่ดี ขายสินค้ามีคุณภาพ พนักงานก็ยิ้มแย้มแจ่มใสดูแลลูกค้าดีมาก ทำให้เราอยากเข้ามาซื้อของ ไม่ว่าจะเป็นโอกาสไหนหรือจะหาของให้ใครเราจะมาที่นี่เสมอ. เธอมาในชุดสีชมพูหวานแหว๋ว เข้ากับดอกไม้ในงาน ซึ่งออกโทนคลาสิค ชมพู,ขาว,เขียว
เพลิดเพลินเสียงประสานขับขานโดยเหล่านางฟ้าตัวน้อย " คอรัส คิดส์ " (Chorus Kids) ท่ามกลางเรือนดอกไม้และพรรณไม้ชื่นตาชื่นใจสวนสวรรค์แสนสวยใกล้เวลา ยามราตรี เหล่าดอกไม้มีชีวิตกำลังจะตื่นจากการหลับไหล มาเริงระบำ เพิ่มชีวิตชีวาในแดนสรวงแห่งนี้ฟาเลนนอฟซิส สีขาวผุดผ่อง ดูจะเป็นนางเอกประจำสวนไฮยาซินสีขาวช่อโตๆ ประดับอย่างอลังการงานสร้างในแจกันขนาดใหญ่ งดงามจริงๆ ยังไม่เคยเห็นไฮยาซินที่ปลูกในเมืองไทยได้งดงามขนาดนี้มาก่อนเลย แต่งแต้มด้วยกลุ่ม กุหลาบสีชมพูดอกโตๆ แซมด้วยสเตติสสีม่วง และดอกไม้อื่นๆ รูปทรงอันเป็นเอกลักษณ์ ดูสวยเก๋มากนางฟ้าตัวน้อยในสวน ประคองแจกันเถาไอวี่ด่าง พืชเถาที่สร้างเส้นสายอ่อนโยนให้กับสวน
เขียวกับขาว คู่สีที่สร้างความคลาสสิตทุกครั้งที่ได้ชมดอกไม้เริ่มตื่นจากหลับไหล ยิ้มทักทายราตรีที่เริ่มมาเยือนซิมบิเดียมสีมารูนดอกโตๆ ช่อใหญ่ๆ ดึงดูดสายตาได้ไม่น้อยเลยกรงนกประดับแต่งสวนเพิ่มความน่ารักให้กับสวนสวรรค์สวนสวรรค์ที่หลบเร้นสายตา ย่าขอเรียกว่าเป็น " Secret Garden " คอยการถูกค้นพบจากเจ้าชายมวลดอกไม้กลุ่มสีม่วงแย้มบานณ ที่แห่งนี้ ความมหัศจรรย์กำลังบังเกิดคุณ หนิง ศรัยฉัตร กุญชรฯ จีระแพทย์ พิธีกรชื่อดัง เธอมาทำหน้าที่กล่าวต้อนรับผู้มีเกียรติ พร้อมเล่าถึงวัตถุประสงค์ในการจัดงาน
และโปรโมชั่นสุดพิเศษแทนคำขอบคุณส่วนหนึ่งของบรรดา เซเลบในงาน ถ่ายภาพด้วยกันเป็นที่ระลึกการแสดงใกล้เริ่มแล้วเขากวางตั้งงดงามอลังการ ประดับอยู่บนยอด ฟลอรัลเฮ้าส์มีการแสดงจากกลุ่มศิลปินมาแรง "ฟิเวร่า" (FIVERA)การแสดงเริ่มแล้ว กระต่ายออกมาเต้นรำ ผีเสื้อโบยบิน ดอกไม้เต้นระบำมีแฟชั่นโชว์ สวยๆ มาเพิ่งชีวิตชีวาภายในงานชมดอกไม้ และชมแฟชั่นไปพร้อมๆกัน ต่างควักกล้องออกมาบันทึกภาพประทับใจจับภาพไม่ค่อยได้เพราะเอากล้องเล็ก Sonny NEX -3N ของลูกสาวไปทดลองถ่ายแต่ละชุดสวยงาม สีอ่อนหวานน่ารักมากปิดท้ายด้วย ฟินาเล่ โดยสองซุปเปอร์สตร์ ณเดชน์ กับ ญ่าญ่า สวมชุดสวยงามสง่าที่แบรนด์แฟชั่นชื่อดัง "อัญชวิกา" (ANCHAVIKA) ออกแบบมาเพื่องานนี้โดยเฉพาะ ปรากฏตัวพร้อมมงกุฏ และช่อดอกไม้เพชร 680 กะรัต สร้างสรรค์อย่างอลังการ โดย บิวตี้เจมส์ญาญ่า ปรากฏตัว พร้อมเสียงกรี๊ดดังสะนั่นหวั่นไหวณเดชน์ เจ้าชาย นำพานดอกไม้เพชร มามอบให้เจ้าหญิง ญาญ่า เสียงกริ๊ดจากเหล่าบรรดาแฟนคลับดังสนั่นสบสายตากันหวานหยดไปเลยทีเดียว

ฟินเว่อร์ไปตามๆกันญาญ่า และ ณเดชน์ ถ่ายภาพกับกลุ่มผู้บริหารจากนั้นจะมีการจับฉลากจาก สองซุปเปอร์สตาร์ เพื่อมอบช่อดอกไม้ให้กับผู้โชคดี สองท่านณเดชน์จับก่อนญาญ่า จับบ้าง

ผู้โชคดีคนแรกถ่ายภาพร่วมกับซุปเปอร์สตาร์ ณเดชน์ กับ ญาญ๋า ส่วนอีกท่านถ่ายไม่ทัน โดนบังค่ะญาญ่า ร้องเพลงขับกล่อมท่านผู้ชมญาญ่า ร้องเพลง โดยมี กระต่าย,ผีเสื้อ และดอกไม้มีชีวิต เริงระบำณเดชน์ ผลัดกันร้องคนละเพลงจากนั้นก็ร้องเพลงคู่ให้แฟนคลับได้ฟิน เสียงกรี๊ดดังมากพยายามจับภาพนำมาฝากเพื่อนๆ และเหล่าแฟนคลับของ ญาญ่า & ณเดชน์ ค่ะลากันด้วยภาพนี้ค่ะ ตรงจุดนี้การแสดงจบแล้ว ด้วยความชื่นมื่น เหล่าบรรดาแฟนคลับ ข้ามไปฝั่ง เซ็นทรัลชิดลม เพื่อไป ฟินต่อกับคอนเสิร์ตศิลปินดูโอ นักร้องเสียงทรงพลัง "นิว & จิ๋ว" นภัสสร์ ภูธรใจ และ ปิยนุช เสือจงพรู ณ บริเวณ ชั้น 2 และ 3 พร้อมกับเพลิดเพลินสุขสดชื่นกับกิจกรรมพิเศษ
ในแผนก และชั้นต่างๆ ท่ามกลางสวนสวรรค์แห่งพรรณไม้

แต่ย่าไม่ได้ไปค่ะ หิวแล้ว แวะทานข้าวที่ห้าง และแยกย้ายกันกลับ

ช่วงนี้ยังมีเวลาไปชมกล้วยไม้ และดอกไม้สวยๆ ที่บริเวณชั้น G บริเวณ"ฟลอรัลเฮ้าส์" สุดอลังการ สูงระดับตึกสองชั้น ที่จะสร้างมุมมอง 360 องศาให้กับการชมพรรณไม้นานาห้อยระย้า ประดับด้วยแจกันปักดอกไม้ผูกโยง เหมือนการนำสายตาให้ได้เห็นโครงสร้างของสถาปัตยกรรมสุดล้ำ ที่มีมิติและโครงสร้างสลับซับซ้อน งดงาม ณ จุดนี้จะเป็นเหมือนสวนในบ้าน ซึ่งมีบ้านเล็กๆ ปักแซมดอกไม้โทนสีขาว อย่างฟาเลนนอฟซิส สะท้อนความเป็นสากลที่กลมกลืน และมีหมีขาวขนาดยักษ์พ่อลูก ซึ่งตัวพ่อหมีโน้มตัวลงมาหาผู้มาเยือนสื่อถึงความเป็นมิตร

สวัสดีค่ะ

ย่าดา ถ่ายภาพและรายงาน


Create Date : 03 พฤศจิกายน 2558
Last Update : 3 พฤศจิกายน 2558 13:13:33 น. 10 comments
Counter : 2101 Pageviews.

 
ย่าดา เริ่มอัพแล้วเหรอครับ.. เห็นภาพที่ถ่าย
มาอลังการ.. สวยมาก ๆ ครับ


โดย: ไวน์กับสายน้ำ วันที่: 3 พฤศจิกายน 2558 เวลา:15:17:51 น.  

 
ตอนที่สองแล้วหล่ะค่ะ ตอนแรกยังไม่มีใครไปเม้นท์เลย คุณไวน์ไปเม้นท์หน่อยเร้ว


โดย: ดา ดา วันที่: 3 พฤศจิกายน 2558 เวลา:15:28:11 น.  

 
ขอบคุณย่าดาคนดังแวะไปโหวตให้กันนะคะ
พรุ่งนี้แวะมาส่งกำลังใจให้ค่ะโดย: หอมกร วันที่: 4 พฤศจิกายน 2558 เวลา:19:08:46 น.  

 
บันทึกการโหวต Blog ในวันนี้
ดา ดา Photo Blog

ยิ่งใหญ่ อลังมากๆ ค่ะ รูปสวยมากๆ นานๆ จะได้มาทักทายย่าดาค่ะ โหวตให้เลย


โดย: kae+aoe วันที่: 5 พฤศจิกายน 2558 เวลา:15:55:22 น.  

 

ดีจัง ได้ชมรูปสวยด้วย

บันทึกการโหวต Blog ในวันนี้

ผู้เขียน Blog หมวดเนื้อหา Blog ได้รับโหวต
ดอยสะเก็ด Literature Blog ดู Blog
คนบ้านป่า Music Blog ดู Blog
ดา ดา Photo Blog ดู Blog


โดย: newyorknurse วันที่: 7 พฤศจิกายน 2558 เวลา:5:34:39 น.  

 
บรรยากาศโอมากกกกกกกกกเลยค่ะ
ย่าดาเก็บรายละเอียดได้แจ่มมากค่ะ


โดย: อุ้มสี วันที่: 10 พฤศจิกายน 2558 เวลา:16:09:26 น.  

 
สวัสดีค่ะย่าดา
กลับมาแล้วค้า มัวแต่ไปง่วนอยู่ในเฟสบุ็คเสียเป็นส่วนใหญ่

ดอกไม้สวย สาวๆก็สวยมากค่ะ ย่าดาขา


โดย: cvJ; วันที่: 11 พฤศจิกายน 2558 เวลา:17:20:44 น.  

 
สวยค่ะสวย


โดย: อุ้มสี วันที่: 19 พฤศจิกายน 2558 เวลา:11:37:45 น.  

 
สวัสดีค่ะย่าดา...

น่ากรี๊ดณเดชกะญาญ่าด้วยจัง...

ชอบงานที่Centralจัดค่ะ..ทุกครั้งสวย ยิ่งใหญ่


โดย: อ้อมแอ้ม (คนผ่านทางมาเจอ ) วันที่: 24 พฤศจิกายน 2558 เวลา:6:19:53 น.  

 
แวะมาส่งกำลังใจให้ค่ะ....ชอบบรรยากาศและดอกไม้สวยค่ะ


โดย: raveetawan (Raveetawan ) วันที่: 24 พฤศจิกายน 2558 เวลา:9:43:49 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

ดา ดา
Location :
1 Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 14 คน [?]
หัวใจติดปีก สัญจรผ่านมุมมองของกล้อง ทดลองสิ่งใหม่...
เวบดอกไม้ของย่าดา
โค๊ดแบนเน่อร์เวบดอกไม้,เวบบล๊อกแกงค์ของย่าดา ...คลิ๊กหน้านี้ค่ะ
.
ผลงาน1สมุดมด
ผลงาน2สมุดสร้างสุข
online
กลับไปหน้าเมนคลิ๊กค่ะ
โปรดทราบ มือถือย่ากลับมาใช้ได้อีกครั้งแล้วโปรดติดต่อผ่านทางมือถือได้ดังเดิมแต่หากติดต่อแล้วปราศจากคนรับสายก็ติดต่อทางออฟฟิตได้อีกทางที่เบอร์ออฟฟิต 02-7120222 (ย่าดา (ดา ดา) สุดา) http://dada.bloggang.com

Friends' blogs
[Add ดา ดา's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.