"หน้าฝนมาแล้ว...ว"
Group Blog
 
All blogs
 

แฮชบราวน์ พิซซ่า

แม่แจ่มใสหายไปนานจาก blog เพราะมัวแต่ไปเมามันกับ facebook. อยู่ใน blog ทำให้ได้เพื่อนใหม่ๆ คุยเรื่องที่สนใจเหมือนกัน ส่วนใน FB ได้มีโอกาสเจอ และพูดคุยกับเพื่อนเก่าๆ สมัยยังเป็นเด็กๆ กระโดดหนังยางอยู่เลย มันเลยติดพันคะ เจอทั้งเพื่อน รุ่นพี่ และรุ่นน้อง

แต่เรื่องอาหารก็ยังทำอยู่เหมือนเดิม แหม...มันต้องทานนี่นาวันนี้เอาเมนูแปลกๆมาลง เผื่อใครอยากลอง แม่แจ่มใสทำไว้นานแล้วคะ เป็นเมนูที่อุตริทำไปอย่างนั้นเอง จินตนาการเอา จากวัตถุดิบที่มี แต่อร่อยดีคะ มันหน้าตาแบบนี้
เริ่มจากเอามันฝรั่งมาปอกเปลือก ขูดเป็นเส้นๆคะ แล้วก็เอาวางบนผ้าบางๆ ห่อและบิดเอาน้ำออก มันฝรั่งนี่จะมีน้ำเยอะมาก บีบออกไปซะ
และเคล้าเกลือป่น กับ พริกไทย นิดหน่อย

แล้วเอามันฝรั่งลงวางแผ่ๆในกะทะเทฟล่อน ไฟไม่ต้องแรงนะคะ

แล้วก็ค่อยๆแซะกลับด้านด้วย


ระหว่างนั้นก็ขูด cheese (แม่แจ่มใสมี มอสซาเรลล่าอยู่) และต้มผักโขม ทอดเบคอน หรือแฮม หรืออะไรก็ได้ที่อยากเอาาทำหน้า pizza นะคะ


เอามันฝรั่งที่เหลืองๆเกรียมๆวางลงบนถาดอบคะ แล้วจัดการโรยหน้าด้วยเครื่องทั้งหลาย เช้านี้แม่แจ่มใสมีแค่นี้ก็ใช้แค่นี้คะได้เครื่องตามต้องการก็เอาเข้าเตาอบคะ แม่แจ่มใสใช้ไฟประมาณ 200c เวลาไม่ได้ดูคะ ดูว่าชีสเยิ้มเท่าที่เราพอใจก็เอาออกมาได้ที่ก็เอาออกมาใส่จาน ระดมพล .... ลุย ....

พอเป็นแนวทางนะคะ ถ้าชอบเครื่องเยอะๆ ก็ใส่เข้าไป แม่แจ่มใสแค่รู้สึกว่าอยากเอา แพะ มาชน แกะ ให้ได้อะไรแปลกๆใหม่ๆบ้างน่ะคะ


ทานกับแป็บเดียวเอง หมด ซะ แล้ว
 

Create Date : 17 มกราคม 2553    
Last Update : 17 มกราคม 2553 21:39:06 น.
Counter : 716 Pageviews.  

เฟตตูชินีกระเพราทูน่า .... ผลพวงจากการไปเที่ยว...

เมื่อวานลง blog เรื่องข้าวจี่ชุปไข่ปิ้ง เพราะไปทานที่ถนนคนเดินที่เชียงใหม่แล้วติดใจ เลยกลับมาทำ

แต่เมนูที่ลงวันนี้เป็นผลพวงจากความขี้เกียจ หลังจากไปเที่ยวกลับมา ไปเที่ยวสนุกสนาน ไม่ต้องเข้าครัว เช้ามาก็มีอาหารทานอร่อยๆ ที่สำคัญไม่ต้องทำเอง สายๆออกเที่ยว หิวเมื่อไรก็หาอะไรทาน สบายจริงๆ

พอกลับมาบ้าน...ความขี้เกียจเกาะอยู่หลายวันคะ ไม่ไปจ่ายกับข้าว เพราะนึกไม่ออกว่าจะทำอะไร พอได้เวลาก็ งัดของแห้งเอย เครื่องกระป๋องเอย ออกมาทำทาน เป็นอยู่สามสี่วันกว่าจะ reset ตัวเองอีกครั้ง แฮงค์อยู่นานเนี่ย...พอเช้ามาก็มีอาหารให้ทานเยอะแยะ....เวลาไปเที่ยวก็ปิคนิคแบบสบายๆ ข้าวเหนียว เนื้อเค็ม ไก่ย่าง ไส้อั่ว

แล้วจะไม่ให้ขี้เกียจได้ยังไง...


เมนูนี้เลยบังเกิดคะ เฟตตูชินีผัดกระเพราทูน่า เพราะแม่แจ่มใสมักตุนพวกเส้นพาสต้าเอาไว้ รวมทั้งทูน่ากระป๋องด้วยเนี่ยคะ ใช้วุตถุดิบเท่าที่มีอยู่ เส้นพาสต้า แครอท ทูน่า พริก กระเทียม และใบกระเพราใช้สองเตาพร้อมๆกันคะ เตานึงก็ต้มเส้น อีกเตาผัดเครื่องไว้เลย เริ่มจากเอากระเทียมกับพริกขี้หนูที่โขลกไว้ ลงผัดในน้ำมัน

ตามด้วยแครอท และทูน่า ปรุงรสด้วยซอสปรุงรส และซีอิ้วขาวคะ


ปรุงรสให้เข้มหน่อย เดี๋ยวใส่เส้นลงไปรสก็จะอ่อนลงอีก หรือไม่ก็ปรุงนิดหน่อยก่อน หลังผัดเส้นแล้วค่อยชิมและปรุงอีกทีก็ได้คะ


ต้มเส้นให้นุ่มๆเหนียวตามชอบ พอสุกแล้ว แม่แจ่มใสก็ตักเส้นลงในกะทะเลยคะ ผัดต่อเลยถ้าแห้งไป แม่แจ่มใสจะตักน้ำต้มเส้นหยอดลงไปคะ ไม่เติมน้ำมัน เพราะไม่อยากทานอไรแบบมันๆ


ชิมรสได้ที่ก็โปะกระเพราลงไปคะถึงตรงนี้แม่แจ่มใสก็ดับไฟเตาแก๊ส แล้วเคล้าให้เข้ากันคะ
เท่านี้แหละคะ ทานร้อนๆ อร่อยดี
ขุดเอาของในstock มาทำทานอยู่หลายมื้อ เรียกว่ายังไม่หายขี้เกียจก็ต้องหายคะ เพราะไม่งั้นอดตายแน่เลย
 

Create Date : 03 พฤศจิกายน 2552    
Last Update : 3 พฤศจิกายน 2552 10:56:45 น.
Counter : 362 Pageviews.  

ข้าวจี่ชุปไข่ปิ้ง....จากถนนคนเดินเมืองเชียงใหม่

ช่วงตุลาคมที่ผ่านมาเป็นช่วงปิดเทอม แต่ลูกสาวไม่ได้ปิด มีเรียนทุกวัน ได้หยุด 4 วันคือ 15-18 ตุลา เราไปเที่ยวกันคะ ไปเชียงใหม่ ไปกันแบบไม่มีแผนอะไรเลย ไปแบบพักผ่อนจริงๆ ทุกทีจะไปไหนจะวางแผนไว้ก่อนว่าจะไปเที่ยวดู อะไรมั่ง แต่เที่ยวนี้ได้ที่พัก ได้รถไว้ใช้ที่โน้นหนึ่งคัน พร้อมGPS นำทาง ได้แค่นี้ก็ซื้อตั๋วเครื่องบินเลย อย่างอื่นช่างมัน

เป็นครั้งแรกที่บินไปเชียงใหม่ ทุกทีเอารถไป เพราะเที่ยวนี้มีเวลาน้อย และอยากพักจริงๆคะ

เรื่องของเรื่อง ลูกอยากไปดูลูกแพนด้า ความจริงเขาเคยเห็นแพนด้าที่ฮ่องกงแล้ว แต่ไม่ใช่ลูกแพนด้า เลยอยากไปดูกัน เอา..ไปก็ไป

ไปพักที่โรงแรมของเพื่อนคะ จริงๆแล้วเป็นเพื่อนรักของสามีคะ ให้รถไว้ขับเที่ยวอีกหนึ่งคัน

อยากจะบอกว่า ไม่ได้เห็นลูกแพนด้าคะ เขาไม่เอาออกมา ให้ดูผ่านทีวีวงจรปิด เซ็ง....มาก.....ก

ไม่เป็นไร ไปพักผ่อน เที่ยวไปเรื่อยเปื่อย


โรงแรมที่พักสวยงามมากคะ เป็นบูติกโฮเต็ล มีแค่ 10 ห้อง อยู่กลางเมืองเลย อยู่ซอยหลังตลาดประตูเมืองเชียงใหม่ ด้านหน้าดรงแรมเป็นวัดพันแหวน สะดวกสบาย สงบเงียบดีคะ


ข้ามถนนไปฝั่งตรงข้ามก็จะเป็นถนนวัวลาย ซึ่งวันเสาร์จะมีถนนคนเดิน สนุกสนานดีคะ เดินดูข้าวของ ผู้คน

ความจริงทริปนี้ก็เป็นทริปแรกนะคะ ที่ใช้เวลาอยู่ในเมืองเยอะ เพราะทุกครั้งที่ไปมักออกนอกเมือง ไปนอนตามดอย


ดูรูปที่พักกันหน่อยคะ ชื่อ บ้านกลางเวียงเชียงใหม่ ใครสนใจไปดูเวป //www.baanklangwiang.com นะคะ
//baanklangwiang.comที่ถนนคนเดินนี่เอง แม่แจ่มใสไปเจอ ข้าวจี่ชุปไข่ปิ้ง อร่อยจัง ก็ข้าวเหนียว ชุปไข่ แล้วเอามาย่างกับเตาถ่าน ขายสองชิ้นห้าบาท เหยาะซีอิ้วนิดหน่อย อร่อยๆชอบทานกันคะ เลยกลับมาทำทานที่บ้าน เมื่อวานนี้เอง

ข้าวเหนียวนึ่งไว้ทานกับส้มตำแครอทคะ นึ่งเผื่อไว้เลยเพื่อจะทำเมนูนี้โดยเฉพาะ


แล้วก็ไข่ไก่คะ เหยาะแม็กกี้หน่อย ตามด้วยผงกระเทียม และพริกไทยป่น ตีให้เข้ากันเอาข้าวเหนียวมาปั้นให้เป็นแท่งยาว กดให้แน่นๆ เพราะกลัวแตกสลายเวลาที่เอาไปชุปไข่คะ

เสร็จแล้วก็หั่นเป็นแว่นๆ

แล้วก็เอาไปชุปส่วนผสมของไข่ และเอาขึ้นปิ้งบนเตา

ไม่ได้ถ่ายรูปตอนชุปไข่นะคะ กลัวว่ามัวแต่ถ่ายรูป เดี๋ยวข้าวเหนียวจะกระจายเสียก่อนแม่แจ่มใสใช้เตาไฟฟ้า ไม่หอมเหมือนแม่ค้าขาย เพราะเขาปิ้งด้วยเตาถ่าน แม่แจ่มใสเลยปิ้งนานหน่อย เพราะอยากให้ไหม้นิดๆ จะได้หอม แต่ไม่ค่อยดีเท่าไร เพราะมันทำให้ข้าวเหนียวด้านนอกกรอบๆ แข็งๆ ไปหน่อย


อยากจะใช้เตาถ่าน แต่นี้แม่แจ่มใสทำตอนมื้อเช้า ถ้ามัวจุดเตา คงต้องไปทานเอามื้อกลางวันคะ จุดเก่งตายล่ะได้ข้าวจี่มาหนึ่งจาน ไม่รู้จะทานกับอะไรดี เลยทำอาหารเช้าง่ายๆตามปกติคะ เบคอน มันฝรั่งกับแครอทต้ม และไข่คน ซึ่งเป็นไข่ที่เหลือจากทำข้าวจี่


ตกลงเลยเป็น fusion food ไปอีกแบบหนึ่ง เอาข้าวจี่จิ้มน้ำสลัดแบบโชยุ อร่อยจริงๆ
กินง่าย อยู่ง่ายคะคนบ้านนี้ข้าวจี่ก็หมด ขนมปังก็หมด ทานกันไม่มีเหลือแต่ก่อนเวลาทานข้าวเหนียวไม่หมด ก็มักจะเอาหุงเป็นข้าวต้ม ปนกับข้าวเจ้า ต่อไปคงได้ปิ้งข้าวจี่อีกแน่ๆเลย ทำเป็นของว่างทานเล่นๆได้สบายๆลองทำกันดูนะคะ....คราวหน้าว่าจะลองเอาสาหร่ายมาพันแล้วย่างด้วย คงหอมดี ถ้าได้ทำแล้วผลเป็นยังไงจะมาบอกนะคะ
 

Create Date : 02 พฤศจิกายน 2552    
Last Update : 2 พฤศจิกายน 2552 10:32:14 น.
Counter : 1290 Pageviews.  

ขนมโตเกียว..ขนมที่มาเป็นอาหารเช้า

ไม่ได้เข้ามานั่งเขียนblog นานเป็นอาทิตย์ๆเลย แต่แม่แจ่มใสกลับรู้สึกเหมือนไม่กี่วัน เพราะเวลาผ่านไปเร็วจัง แป็บๆ ปาเข้าไปจะปลายเดือนตุลาคมแล้ว ความที่ยุ่งๆกับเรื่องการเข้ามหาวิทยาลัยของลูกสาวด้วยคะ เวลาและอะไรอีกหลายอย่างต้องค่อยๆปรับๆ

ลูกเคยอยู่โรงเรียน แม่รู้จักครูเกือบทุกคน ทานอาหารโรงเรียน แบบ all you can eat ไม่ต้องจ่ายตัง เพราะรวมในค่าเทอม พอไปมหาวิทยาลัย ต้องซื้อทานเอง เธอบ่นอุบเลย ไอ้นั้นก็แพง ไอ้นี่ก็แพง แม่แจ่มใสเองก็จากที่เคยจ่ายค่าขนมให้วันละ 20 ลูกก็ใช้ไม่หมด กลายเป็นต้องจ่ายกว่าร้อยต่อวัน รวมค่ารถด้วย ..... ตกใจเหมือนกันแหะ ....


คิดแล้วก็ขำๆ คุยกับเพื่อนรุ่นพี่ที่ลูกผ่านช่วงนี้ไปแล้ว เขาก็ขำ บอกว่า พี่ก็เคยเป็นแบบนี้เหมือนกัน ....... เดี๋ยวก็ชิน ทั้งแม่ทั้งลูก ....แถวมหาวิทยาลัยลูก มีลุงกับป้าคู่หนึ่งขายขนมโตเกียว อร่อยมาก แกจะละเลงแป้งบางๆ และรอให้กรอบๆค่อยใส่ไส้ ไส้ที่ชอบทานกันมาก คือหมูสับผัดกับแครอทเล็กๆ แลพต้นหอมซอย อ้อ....ก่อนใส่ไส้จะใส่ไข่นกกะทาด้วยหนึ่งใบ โรยพริกไทยเยอะๆ และซอสแม็กกกี้ อร่อยมา.....กกก อันละ 6 บาทแม่แจ่มใสเลยได้ไอเดียมาทำอาหารเช้าทานกัน ..... ที่มาของขนมโตเกียว....ที่ไม่ใช่ขนมวันนี้เองแหละ

ตัวแป้ง แม่แจ่มใสใช้สูตร Pancake ประจำบ้านคะ ตาม Link ไปได้นะคะ

//www.bloggang.com/mainblog.php?id=happytammy&month=08-07-2009&group=22&gblog=3แต่ผสมให้เหลวกว่าปกติ โดยสองวิธีคะ คือจะลดแป้ง หรือเติมนมเพิ่มก็ได้ส่วนไส้ก็เริ่มจาก เอาแครอทโยนลงเครื่อง บด หั่น สับ ซอย ทำให้เป็นเล็กๆเลยคะ แล้วก็เอาหมูชิ้นที่หันและหมักไว้สำหรับทำกับข้าวนั่นแหละคะใส่ลงไปบดด้วย โรยพริกไทยเยอะๆ


วันนี้ไม่มีต้นหอม เสียดาย ไม่ได้อร่อยเต็มสูตรเลย


แล้วเอามาผัดให้สุกคะ ผัดแห้งๆนะคะ ไม่เอาแบบมันๆ ใช้กะทะเทฟล่อน


เตรียมไข่ไก่ด้วยหนึ่งฟองคะ ตีให้แตก ไม่มีไข่นกกะทาคะ


จากนั้นก็ทำความสะอาดกะทะ ตั้งไฟให้ร้อน เอาแป้งลงหยอด แล้วเอาด้านหลังทัพพีนั้นแหละละเลงเป็นวงออกไป แล้วรอให้ขอบแป้งเป็นสีน้ำตาล

จากนั้นตักไข่ลงหยอดบนแป้ง และใช้หลังช้อนละเลงบนแป้งอีกที รอให้ไข่พอสุก ก็ตักไส้หมูสับวางคะ ตรงขั้นตอนนี้อาจจะเหยาะซอสแม็กกี้ และพริกไทยเพิ่มลงไปได้นะคะถ้าชอบ แต่แม่แจ่มใสปรุงลงไปตอนผัดไส้แล้วทีนี้ก็ค่อยๆม้วนแป้งคะ กดปลายสองข้างลงเล็กน้อย ได้แล้วขนมโตเกียวไส้หมูสับ


ทานกันเป็นอาหารเช้าคะ แต่ทำออกมาแป้งไม่กรอบเท่าที่ร้านคะ เพราะที่ร้านมีอุปกรณ์ละเลงแป้ง เขาจะทำออกมาได้บางกว่า แต่ก็อร่อยแล้วคะ สงสัยแม่แจ่มใสจะทำอันใหญ่ไปนะ ลูกสาวทานไปสามอันอิ่มเลย ส่วนลูกชายทานไปสี่อัน


แป้งที่ผสมไว้ใช้ไม่หมดคะ เอาใส่ตู้เย็นไว้ วันรุ่งขึ้นทำอีก คราวนี้ไส้ทูน่า ก็ไม่มีอะไรมากคะ ทูน่าหนึ่งกระป๋อง ปรุงรสด้วย มายองเนส เกลือ พริกไทย มัสตาร์ด

ออกมาอร่อยไปอีกแบบ อันนี้ไม่เคยเห็นใครทำขาย แต่จริงๆแล้วไส้หมูสับอร่อยกว่าคะ


จริงแล้วอาหารพวก เครป แพนเค้ก และขนมโตเกียว มันก็ญาติๆกันน่ะนะ พอเป็นไอเดียสำหรับคนเบื่ออาหารแบบเดิมๆนะคะ มีอะไรแปลกๆใหม่ๆบ้าง ชีวิตก็ตื่นเต้นดีคะ

 

Create Date : 24 ตุลาคม 2552    
Last Update : 24 ตุลาคม 2552 11:25:04 น.
Counter : 1005 Pageviews.  

ข้าวต้มปลาหมึก..กึ่งสำเร็จรูป..สำหรับวันฝนตก

ฝนตกพรำๆจะเกือบสิบชั่วโมงแล้วนะเนีย อากาศชวนให้ขี้เกียจมากเลยคะ

ฝนตกมีผลต่อการทำอาหารของที่บ้านเหมือนกันคะ อันเนื่องจากว่า ที่บ้านแม่แจ่มใสมีครัวในกับครัวนอก ทั้งสองครัวจะมีเตาแก๊ส สมัยก่อนโน้นมีเครื่องดูดควัน แต่พังไปเรียบร้อยหลังจากใช้ได้ไม่นาน เพราะความที่เราใช้งานครัวแบบไทย บวก จีน เครื่องเขาออกแบบมาสำหรับครัวฝรั่ง


เลยทำครัวนอกบ้าน เป็น outdoor อย่างแท้จริง ไม่มีแม้แต่หลังคา แค่อยู่ในร่มของกิ่งต้นมะม่วงหลายคนงงว่าทำไมยายคนนี้ทำครัวไม่มีหลังคา เป็นเพราะว่าไม่อยากอยู่กับคราบน้ำมันคะ ถ้าใส่หลังคา ไอน้ำมันก็ไปเกาะ แล้วเวลาหน้าหนาว ดอกหญ้าที่ลอยมาก็จะเกาะติดอีก ขี้เกียจตามล้างตามเช็ด


ส่วนครัวในบ้านเอาไว้ทำอาหารง่ายๆ ใช้ไฟและน้ำมันแบบน้อยๆ หรือต้ม ตุ๋น หรือในวันฝนตกแต่ฝนตกวันนี้เกิดปัญหา เพราะแก๊สในบ้านหมด ยังไม่ได้สั่งมาเปลี่ยน ฝนก็ตกตลอดคืน บวกกับไมโครเวฟเสีย อยู่ระหว่างซ่อม เอาเข้าไป.... สรุปว่าไอ้ที่ใช้ได้คือ หม้อหุงข้าว กับเตาอบ ส่วนเตาแก๊สแบบหิ้วก็ไม่มีแก๊สกระป๋องติดบ้านเลยเอา....จะทานอะไรดีล่ะเนี่ย .....เลยทำอาหารอร่อยแบบง่ายๆคะ เพราะมีผงปรุงรสข้าวต้มจากญี่ปุ่น เป็นของฝากจากเพื่อนสามีที่ฝากมาให้หลานๆข้างในมีห่อเล็กๆทั้งหมด 6 ห่อ

แม่แจ่มใสเคยเห็นว่ามีขายที่ วิลล่า กับ ฟูจินะคะ แต่จำราคาไม่ได้ ของ จัสโก้ก็มี แต่ไม่ใช่ยี่ห้อนี้มาดูข้างในกันคะมันจะมีสาหร่าย และแป้งกลมๆเล็ก กรอบๆ คล้ายปาท่องโก๋กรอบๆ แล้วก็จะมีผงเขียว ที่เป็นส่วนที่จะละลายน้ำและให้รสออกมาอ้อ....สีชมพูๆนั่นคือปลาแซลมอนแห้งคะ จะเค็มๆหน่อย

ฝนตกยามเช้า เลยทำข้าวต้มปลาหมึกทาน ด้วยผงวิเศษอันนี้คะมีปลาหมึกตัวเล็กๆอยู่ ตั้งใจจะมาทำแกงจืดยัดไส้ เลยซื้อตัวเล็กมา ยังไม่ได้ทำ เอามาทำข้าวต้มก่อนแล้วกันล้างให้สะอาด หันเป็นท่อนๆลวกให้สุกคะ ..... เดี๋ยวจะสงสัยว่า ไม่มีแก๊ส แล้วลวกยังไง ...ใช้หม้อหุงข้าวคะ เอาน้ำใส่ พอเดือดก็เอาปลาหมึกไปลวก
แล้วก็ต้มน้ำร้อนเอาไว้หนึ่งกาค่ะ....ใช้กาต้มน้ำไฟฟ้า ...


เวลาจะทานก็ เอาข้าวใส่ถ้วย เอาผงในซองใส่ลงไป ไม่หมดซองนะคะ เดียวจะเค็มมากไปคะ เอาปลาหมึกวางลง และเทน้ำร้อน คนให้เครื่องปรุงละลาย


เท่านี้ก็ทานได่แล้วคะ ....... ง่ายๆ อร่อยๆของแม่แจ่มใส ไม่เอาปลาหมึกคะ แค่นี้ก็อร่อยแล้ว


ส่วนของลูกใส่ปลาหมึกด้วย

พวกของกึ่งสำเร็จรูปพวกนี้ก็ควรมีติดบ้านไว้บ้างนะคะ ไอ้ครั้นจะทานแต่บะหมี่ลวกน้ำร้อนก็ไม่ไหว


ว่าแล้วไปโทรสั่งแก๊สก่อนคะ 

Create Date : 01 ตุลาคม 2552    
Last Update : 1 ตุลาคม 2552 13:01:45 น.
Counter : 486 Pageviews.  

1  2  3  4  5  6  7  8  

Valentine's Month


 
MommyTammy
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
เป็นSingle mom มาได้3ปี อาชีพหลักคือ เลี้ยงลูกวัยรุ่น 2 คน ดูแลบ้านช่อง หมาเล็กหมาใหญ่ อาหารการกิน งานอดิเรกเปลี่ยนไปเรื่อยๆ ....... ยังค้นหาตัวเองไม่เจอมั้ง......
Friends' blogs
[Add MommyTammy's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.