@ รู้จักอ่านให้ดีๆ ตีความให้ถูกๆ อย่าดูถูกสมองเพราะโอกาสทองบางทีมันก็มาพร้อมกับคำว่า "ไร้สาระ" @ **Thairabian Bitch Kiss My Ass!!** ฮิ้ว ฮิ้ว I will survive เฮ เฮ้ **
Group Blog
 
<<
พฤศจิกายน 2552
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
2930 
 
16 พฤศจิกายน 2552
 
All Blogs
 
เซ็งและแค้นเมื่อไอ้แขกเกรียนทำโทรศัพท์ BlackBerry Storm ของเดี๊ยนกลายเป็น BlackBerry ส้นtreen!!

....นอนไม่หลับจนต้องลุกขึ้นมาอัพบล็อกให้หายแค้น.....เก็บเงินซื้อโทรศัพท์เครื่องนี้มาได้...เพราะอยากไฮโซเหมือนชาวบ้านเค้าและเอามาใช้เท่ห์ๆ กับงาน....ได้มาครั้งแรกหน้าบานยิ่งกว่าดอกทานตะวันอีกค่ะ....ก็เก็บเงินแทบตายกว่าจะได้มันมานี่คะ.....คร้ายมันจะไม่ปลื้ม!!

....ซื้อมาเมื่อเดือน"มีนาปีนี้" ค่ะแต่ว่าอยู่ดีๆ เดือน "เมษายน" ปุ่มโทรออกมันก็หลุดออกดื้อๆ ปุ่มเดียวค่ะเห็นแต่ดอกยางขาวๆ ทั้งที่ไม่ได้ทำตกแตกหรือกระแทกแต่อย่างใดเพราะเดี๊ยนใช้ถนอมยิ่งกว่าสามีเดี๊ยนค่ะ!!.....(ไอ้แขกแจก "ลิ้นสองแฉก" ขายของ "ก็อปจากจีน"ให้ตรูรึเปล่าหนอไอ้แขกหน้าหม้อหัวเกรียนเอ๊ย!!)....เสียใจที่ไม่ได้ถ่ายรูปไว้ให้ดู!!

.....มันใช้งานได้ปกติแค่ดูน่าเกลียดและเป็นตาขี้เดียดค่ะ....แต่เดี๊ยนก็ยังทนใช้มาจนถึงสิงหาคมแล้วพอมีเวลาว่าง.....เลยเอากลับไปหาที่ซื้อมันมาที่ร้าน "Sharaf DG" ห้าง "Ibn Battuta Mall" เพื่อขอเปลี่ยนปุ่มใหม่แต่ไอ้แขกหัวใสบอกยูต้องจ่าย บลาๆๆ สนนราคา 110 AED!!...(ประมานพันกว่าบาท...ป้าดดดๆๆ ปุ่มหรือ "เลเซอร์จี้ตาปลา" ออกจากหนังหน้าแกห๊าบักแขกแดรกโรตี!!).......โอเคๆ วันนี้ตรูยังเป็นชะนีใจดีอยู่เพราะสามีตรูจ่ายให้.....แล้วถามมันเมื่อไหร่จะได้....มันบอกสองอาทิตย์...(ตรูจะคอยดู)...


.....และแล้วก็ตามคาดเดี๊ยนก็ได้โทรศัพท์เครื่องนั้นมาเมื่อ"วันเสาร์ที 7 พฤศจิกายน 2552" .....ใช่แล้วค่ะต้นเดือนนี้เอง!!...นับดูซิคะว่ามันสองอาทิตย์บ้านปาป๊าแขกเกรียนมันเรอะ!!...."สามเดือน" สามเดือนเต็มๆ ของการรอคอยอย่างปวดตับค่ะ!! ....ถ้าเป็นหมาก็แบบว่าใกล้คลอดแระ!!....มันคงนับวันตาม"ปฏิทินกาลิเลโอ" หรือ "ชนเผ่ามายัน" กระมังคะประมาณว่าโลกใกล้จะแตกค่อยคืนให้ แสรดดดด......ด่าแล้วค่ะด่าจนจะหาคำด่าที่มีในพื้นโลกนี้จะสรรหามาด่ามันได้ค่ะ...(ไอ้พวกวรนัส ไอ้วอกหนอกหนาหน้าครีมไข่มุกอีมูน...ไอ้หน้าตดอูฐ “£@:*&%$£”!$_+|?@:^!”:@%}


........แต่ไม่จบค่ะเพราะได้เห็นของครั้งแรกตกใจเพราะเหมือนโดนใช้งานมาจากสมรภูมิหนังเรื่อง "Saving Private Ryan" หรือ "Black Hawk Down" อย่างหนักและเดี๊ยนก็ไม่หน้าด้านหน้าโง่จะรับล่ะคร่า!!....... หน้าจอ LCD มีรอยขูดและก็เลื่อนแทบจะทะลักออกมาข้างนอก!!…แผงปุ่มกดที่เปลี่ยนและเด้งง้างออกมายิ่งกว่า "น้องแนทอ้าขา" และส่งยิ้มให้เดี๊ยนอย่างสยอง!!.......มันเอาหนังตรีนมันเช็คงานแทนตากับสมองมันแน่นอนไอ้แขกกรรมกรเดนตายเอ๊ย

.......เดี๊ยนโมโหจนจุกอก!!....ลมก็โกรกออกหูยิ่งกว่าหวูดรถไฟสายด่วนขบวนสุดท้ายค่ะ!!.....แล้วหันไปบอกไอ้แขกพนักงานอย่างเยือกเย็นว่า "จับโทรศัพท์ดูใหม่ซิคะ... อย่าเพิ่งถามอะไรนะ!!...(มันเริ่มหน้าเสีย)...อ๊ะๆ ดูคอมพ์ซิคะมีบันทึกซีเรียลนัมเบอร์ไว้ใช่มั้ย???....ตรงกับไอ้โทรศัพท์โกโรโกโสเส็งเคร็งนั่นด้วยใช่มั้ย(มันหน้าเริ่มซีด)!!....เห็นใช่มั้ยว่ามันส่งซ่อมเพราะอะไร!! วันที่เท่าไหร่แล้วเหลือกตาดูสภาพโทรศัพท์ไอซิ???!!....นั่นเค้าเรียกว่า "โทรศัพท์ PDA" หรือว่า "เครื่องมือสื่อสารหรือเครื่องส่งข้อความที่โดนระเบิดสมัยสงคราม" ไม่ทราบ??.....เดี๊ยนเลยใส่ต่อไปว่า......เอาโทรศัพท์เครื่องนี้ไปทำให้มันมีสภาพเหมือนเดิมตอนที่มาเดี๋ยวนี้!!....พวกยูมีบันทึกการนำมาซ่อมเห็นใช่มั้ยตั้งแต่วันที่เท่าไหร่ชั้นรอใช้มาเป็นชาติแล้วพวกยูก็เอาเครื่องอุบาทว์ๆ มาให้ชั้นอีกหลังจากย้อมแมวและขูดรีดลูกค้าไปแล้ว หน้าชั้นเนี่ยเหมือนเขียนคำว่า "อีหน้าโง่" ไว้รึไง!! ทำได้มั้ยทำให้มันเหมือนเดิม ทำได้มั้ย!!...(เดี๊ยนแผดเสียงลั่นและตาแดงก่ำและทุกคนหันมองกันหมดและเงียบชั่วขณะ).....ถ้าทำไม่ได้ก็ไปเอาผู้จัดการมา หรือไม่งั้นก็ปริ้นท์เรคคอร์ดนั่นมาให้ชั้นเดี๋ยวนี้แล้วชั้นจะไปจัดการที่ศูนย์แบล็คเบอรี่เองพร้อมจะไปที่สถานีตำรวจ!!..........(สามีเดี๊ยนไม่พูดเพราะรู้ดีว่าเวลาเมียโกรธต้องเงียบไว้)


......มันรีบพากันขอโทษแล้วตามผู้จัดการมาด่วน!!....และแพ็คของใส่ห่อแล้วให้ใบรับของมาใหม่พร้อมสัญญาว่าจะแก้ปัญหาให้อย่างด่วน!!...พร้อมให้ผู้จัดการรับรอง...เดี๊ยนไม่พูดต่อได้แต่ออกมาสงบอารมณ์ข้างนอกและให้สามีจัดการให้เพราะเดี๊ยนเสียความรู้สึกและเสียใจอย่างมาก....


.....กลับมาบ้าน....พูดไม่ออก บอกไม่ถูก.....นอนไม่หลับ...แดรกปลาร้าไม่ลง...กรูโกรธ กรูแค้น......กรูอยากจะร้องให้และตรูจะไปวางระเบิดมันให้ตายห่าทั้งห้างและร้านซ่อม!!!....รอก่อน กรูจะไป หากทนไม่ไหว กรูจะทำ ....แค้นนน กรูแค้น!!!...เดี๊ยนแค่อยากได้โทรศัพท์ที่ซื้อมาจากน้ำพักน้ำแรงขอเดี๊ยนคืนนี่เดี๊ยนผิดใช่มั้ยคะ ฮือๆ....

...และวันนี้โทรไปถามความคืบหน้ามันบอกว่ามันกำลังซ่อมและดำเนินการโดยให้อีคอลล์เซ้นเตอร์จัดการรับสายแต่ไอ้อีที่มันรับผิดชอบหนีตายกันหมดไม่ยอมพูดกับเดี๊ยน....มึ้งๆ จำไว้และคอยดูจะหนีตรูได้ซักกี่น้ำ ขณะนี้ "ขี้หมูตรูพร้อมแล้วเฟ้ย!!"เหลือแต่เมื่อไหล่จะประจัญบานเอาไปฟาดกบาลพวกแก!! .....เดี๊ยนจะรอค่ะถ้าหากได้เครื่องเน่าๆ กลับมาอีก.... รอดูสัญญาณภาพจาก youtube ตอนที่ "นังเถิกโดดกระทืบ BlackBerry Storm ด้วยส้นตรีนเดี๊ยนเองพร้อมตบพนักงานแขกตอแหลด้วยไส้หมูที่หน้าศูนย์บริการในร้าน Sharaf DG สาขาห้าง Ibn Battuta Mall ในเมืองดูไบ" เลยคร้า!!....(ถ้าเป็นรถยนต์เดี๊ยนคงใช้ค้อนทุบหน้าห้างตามกระแสแล้วค่ะ)...และเตรียมส่งข้าวปลาให้ที่นังเถิกที่คุกสายบัวเมืองแขกด้วยนะคะ...อ้ากกกก แค้นค่ะเดี๊ยนโคตรแค้นนนนนนนนนนนนนน


Create Date : 16 พฤศจิกายน 2552
Last Update : 16 พฤศจิกายน 2552 15:31:39 น. 65 comments
Counter : 558 Pageviews.

 
ปาดดดดดดดดดดดดด


โดย: หนูทราย (iampanita ) วันที่: 16 พฤศจิกายน 2552 เวลา:7:47:17 น.  

 
ใจเย็นๆนะคะเจ๊ ขันติค่ะ ขันติ


โดย: หนูทราย (iampanita ) วันที่: 16 พฤศจิกายน 2552 เวลา:7:56:56 น.  

 
ขอให้สมหวัง
ได้ของรักกลับคืนมาโดยเร็วนะคะโดย: Nilz วันที่: 16 พฤศจิกายน 2552 เวลา:8:06:34 น.  

 
โอ๋ โอ๋ อย่าเสียใจน๊า


โดย: White Choc Chip วันที่: 16 พฤศจิกายน 2552 เวลา:8:33:58 น.  

 
ไปบุกเมื่อไหร่...ส่งข่าวมาด้วยนะคุณพี่...ป๊าดดๆๆๆ
...
อ่านแล้วของขึ้น....มันเซ็งจิตจริงๆนะ...ของของเรา
...
กว่าจะเก็บเงินซื้อมาได้เนี่ย...ทำอย่างนี้มิวก็ไม่ยอม
...
ตายกันไปข้างนึงล่ะ...จ้ากกกกกก


โดย: Mutation (มาทิรน ) วันที่: 16 พฤศจิกายน 2552 เวลา:8:36:59 น.  

 
เย็นใว้โยมมมมม
เพื่อนฝูงอยู่ไกลไปส่งข้าวส่งนํ้าไม่สะดวกนะจ๊ะ
เข้าจัยเลยความเเค้น เเค้นนี้ต้องชําเเระ เฮ้ยยยชำระ
ของรักของหวงย้อมโกรธมากเป็นธรรมดาเน๊อะ
พี่เเขกเนี้ยสะตอเบอร์รี่ค่ะลักษณ์เจอเป็นประจำ


โดย: Chamelinc วันที่: 16 พฤศจิกายน 2552 เวลา:8:52:52 น.  

 
อืมม น่าโมโหจริงๆน้องเอ๊ยยย แต่ยังไงก็ใช้สติปัญญา
เอาอารมณ์เก็บไว้ก่อน ด่ามันได้ แต่อย่าโมโห เพราะถ้าโมโหเดี๋ยวด่าไม่สะใจ มันขาดสติ ปัญญาหด ถ้าไม่โมโหสติมันเต็มเปี่ยม ด่าได้สะใจ5555 นะอิน้อง น่า รอดูอีกครั้ง เห็นใจ แต่ไมม่อยากจิตตกนะอิหนู


โดย: erbhern IP: 192.168.10.172, 203.113.101.229 วันที่: 16 พฤศจิกายน 2552 เวลา:9:07:04 น.  

 
ขอบคุณสำหรับคำชมที่บล็อกนะคะคุณตุ๊กตา...
ตอนนี้พีชทำยังงัยก็ได้ค่ะ ขอให้ได้เจิม เพราะตั้งแต่ทำงานเนี่ย ตำแหน่งดาวเจิม หลุดมือให้มือปาดอย่างพี่อ้อยแล้วค่ะ

เข้าใจอารมณ์ค่ะ น่าโมโหจริงๆด้วยแหละ ว่าแต่ขี้หมูอย่างเดียวจะพอเหรอคะ ถ้าไม่พอไปเอาน้ำมันหมูที่บล็อกได้นะคะ สาดมันให้ตัวมันแผล่บเลยค่ะ


โดย: somjaidean100 วันที่: 16 พฤศจิกายน 2552 เวลา:9:45:46 น.  

 
ใจเย็นๆ หนูเถิก รอดูมังก่อนน่ะ เผื่อว่ามันผิดพลาดจริงๆ สงสารอีน้องจริงๆ อยู่ต่างบ้านต่างเมือง แถมเมืองแขกอีกต่างหาก มาม๊ะ ย้ายมาอยู่แถวเดียวกับอีปี้ดีกว่า จะได้ไม่โดนแขกรังแกน๊ะ

แขกคงไม่รู้ชะตากรรมเนอะ ว่าจะโดนไส้หมูตบหน้า แถมขี้หมูรออีก มางตายแน่อีแขกตี้


โดย: MommyKitchen วันที่: 16 พฤศจิกายน 2552 เวลา:11:19:59 น.  

 
เจ้เถิกขา....ติ๊สแตกเลยนะคร้าเจอแบบเนี้ย อร๊ากกก
ใจเย็นๆๆไว้ก่อนคร้า เค้าคงซ่อมอยู่น่ะคร้า
เจอเจ้วีนไปขนาดนั้น..หนูคิดว่าเค้าคงไม่กล้าหรอกแบบคราวก่อนอีกคร้า
ปานนี้ไอพวกแขกตี้กลัวเจ้เถิกคี่ขึ้นสมองแล้วคร้า


โดย: Yamaka วันที่: 16 พฤศจิกายน 2552 เวลา:11:50:55 น.  

 
เต็มที่เลยพี่,คนอย่างนี้ต้องเอาเรื่องมันถึงที่สุดให้รู้สักบ้างว่าไพล่เป็นไพล่จ้า


โดย: mypuk (mypuk ) วันที่: 16 พฤศจิกายน 2552 เวลา:12:24:23 น.  

 
เห็นคำเชิญที่บล็อกว่าโกรธจนอัพบล็อกใหม่ นึกว่าโกรธพี่อ้อยที่แซว คิกคิก ที่ไหนได้ ไฟสุมทรวงเลยนะเนีย เมื่อคืนก่อนนอนก็ยังคุยกันอยู่ดีๆนี่นา เก็บความโกรธได้ดีชะมัดเลยตุ๊กตา แหม้ว่าไปคันแข่วแทนเจงๆ อ่านยังไม่ถึงที่ตุ๊กตาว่ามาจากจีนหรือเปล่าวุ้ย เราก็คิดเหมือนกันเลย เมืองที่ตุ๊กตาอยู่นี่มันเจริญจอมปลอมดีเหลือเกินเน้อ

ซ่อมโทรศัพท์บ้าอะไรตั้งสามเดือนแล้วพอไปรับสภาพกับแย่ยิ่งกว่า รุ่นนี้ทนจะตายชองเดฟเราซื้อให้เขาคริสต์มาสปีที่แล้ว ใช้ไปขว้างหัวน้องหมาไป ตกพื้นบ้างยังไม่เป็นไรเลย บอกตุ๊กตาแล้วมาอยู่อังกฤษด้วยกัน แด๋วนี้ แบล็คเบอร์รี่รุ่นล่าลุดแค่เดือนละสามสิบห้าปอนด์เอง โทรฟรีสามร้อยนาทีต่อเดือน ส่งข้อความไม่จำกัด อินเตอร์เน็ตไม่จำกัด มามะคนดีมาอยู่ด้วยกัน ไมร้อนด้วย คิกคิก


โดย: tanya tanya วันที่: 16 พฤศจิกายน 2552 เวลา:13:19:54 น.  

 
โห แบบนี้ก็น่าโกรธนะเนี่ย เอาของไม่ดีมาขายแล้วยังเอาเครื่องเยินๆมาคืนให้เราอีก

ยังไงก็ขอให้ได้เครื่องเก่าคืนนะคะ


โดย: Shaz วันที่: 16 พฤศจิกายน 2552 เวลา:14:51:05 น.  

 
โอๆๆๆ มาดามใจเย็นนะคะ ดื่มอะไรเย็นๆก่อนดีมั๊ยคะ ไม่เอาไม่โกรธนะคะเดี๋ยวไม่สวยนะมาดาม

ปล.เรื่องเกิบแดงเมื่อวานแม่นกอ่านแล้วไม่รู้จิงๆว่าเป็นผู้ได๋อ่ะค่ะ ถ้าู้หลังไมค์บอกด้วยนะคะ


โดย: LoveParadise วันที่: 16 พฤศจิกายน 2552 เวลา:15:02:29 น.  

 
โอ้มันก็หน้าโมโหนะของเราเอาไปซ่อมแถบค่าซ่อมก็แพงหูชีกสงสัยแขกมือหนึ่งจับเตารีดอีกมีจับคันไถหรือเปล่าแถบต้องรอตั้งสามเดือนเป็นแตนก็เลือดขึ้นหน้าเหมือนกันแถบสภาพเหมือนเขาเอาของพี่ไปใช้งานมายังนั้นและแต่พี่ใยนใว้นะอดทนใว้ถ้ามันซ่อมมาแล้วยังไม่ดีให้มันเอาเครื่องใหม่ให้พี่แทนสึมันไม่ใช่ความผิดของเรานี้


โดย: คนต่างบ้าน วันที่: 16 พฤศจิกายน 2552 เวลา:15:47:56 น.  

 
ลุยเลยเจ้ อ่านแล้วแค้นแทน ไอ้เรื่องเลวๆแบบเนี๊ย
หนูเคยเเจอที่มาบุญครองเหมือนกัน
โกหก สันดานหมา หน้าด้านๆ หนูยังแช่ง
ขอให้แมร่งไม่เจริญ ทำมาหากินไม่ขึ้น
รอดูก่อนพี่ตุ๊กตา คิดว่ามันก็คงกลัวแล้วหล่ะ
ถึงวันไปนรับถ้าไม่โอเคค่อยจัดการมันอีกรอบ
ไอ้พวกนี้เลว ย้อมแมวเก่ง คิดว่าเราเป็นต่างชาติ
คงไม่กล้าโวยมั๊ง ขอแช่งให้แมร่งตกนรก
พอตายเป็นผี แล้วไม่มีที่ให้เกิด


โดย: Pound_sterling วันที่: 16 พฤศจิกายน 2552 เวลา:16:25:58 น.  

 
ใจเย็นๆเจ๊ รอดูอีกทีนะเผื่อมันจะให้คืนมาอ่ะ...

ตามไปมาแล้วค่าแต่มะรู้จักเค้าเลย ฮี่ๆๆ แบบว่ารู้จักแต่พี่บูดกะพี่เด็บ(ขวัญใจเลย) แต่พ่อเกิบเดงเค้ามาจากใหนหน้าไม่เหมือนคนไทยและไม่เหมือนเนปาลเลยค่า มีแค่จมูกโตที่เป็นเอกลักษณ์ได้อ่ะน้า


โดย: Just a life วันที่: 16 พฤศจิกายน 2552 เวลา:16:46:09 น.  

 
ตื่นนอนหรือยังจ๊ะและหายเซ็งหรือยังเอ่ย คุณสมพีชเขามีบล็อกใหม่นะจีะ ไม่ได้คาบข่าวมาบอกให้ไปเจิมหรอกนะตะเอง คุณแม่ซองขาวฯ เปิดไปเรียบร้อยแล้ว คุณมลก็ไปแล้ว เหลือตะเอง พี่อ้อย พี่ปุ้ม และคุณลักษณ์ ค้า


โดย: tanya tanya วันที่: 16 พฤศจิกายน 2552 เวลา:17:05:53 น.  

 
หวัดดีค่ะพี่ตุ๊กตา
ฟังแล้วก็โมโหแทนเนอะ รอตั้งนานยังเครื่องโกโรโกโสมาให้อีก เป็นปลานะ คงบอกว่าเอามาให้ใหม่วันนี้เด๋วนี้เลย หรือไม่ก็เอาเงินคืนมา แต่ได้ขอคิดอย่างนึงนะพี่ ก่อนส่งซ่อมต้องเช็ครายละเอียดของๆเราให้ดีๆ ปลาอ่ะ ไม่เคยรู้หรอกว่า ซีเรียลนัมเบอร์อะไร ทีหลังถ่ายรูป ณ วันส่งของพร้อมพนักงานรับของด้วย อิๆๆหลักฐานชิ้นสำคัญเลยนะน่ะ

ปล. ปลาจะออนประมาณหลังเที่ยงเป็นต้นไปจนถึงปรมาณ หกโมงเย็นของที่นี่อ่ะค่ะ ช่วงนี้เรียนขับรถตอนเช้าแทบทุกวัน
ปล สอง ขอโทษที่ตอบช้านะพี่ หนูเพิ่งกลับมาจากตะลอนทัวร์


โดย: P&Mtogether วันที่: 16 พฤศจิกายน 2552 เวลา:17:25:32 น.  

 
ยังเลยตุ๊กตา เดฟขอให้ปลุกเขาตอนเที่ยงครึ่งอะคะ ตอนนี้ยังไม่สิบเอ็ดโมงดี ไม่มีบุญมปั๋วดีอยู่ในโอวาทเหมือนพี่อ้อย เราเลยมาอยู่ในโอวาทฮีแทน แด๋วจะไปช้อปปิ้งเราชวนพี่พิ้งค์ น้องฟ้า ไปด้วยกัน ตอนบ่ายคะ เราต้องไปฉีดวัคซีนหวัดหมูด้วย เอาใจช่วยเรื่องโทรศัพท์นะคะ ไปไหนเอ่ยวันนี้


โดย: tanya tanya วันที่: 16 พฤศจิกายน 2552 เวลา:17:52:12 น.  

 
อืมม์ มันน่าแค้นใจเจงๆละนะตุ๊กตา ขอให้ผ่านเรื่องนี้ไปด้วยดีนะจ๊ะ เฮียเทเล ก็ช่วยลุ้นด้วย แด๋วบอกพี่พิ้งค์ให้คะ ชียุ่งเปิดแวนขายอาหารที่บ้านอะคะ ว่าจะไปสักบ่ายโมง ไปสักสองชั่วโมง แด๋วกลับมาดูฮี ฮีงอนจะแย่แล้วค้า


โดย: tanya tanya วันที่: 16 พฤศจิกายน 2552 เวลา:18:13:18 น.  

 
วันนี้อีนู๋ไม่อยู่บ้านค่ะ ตอนนี้กระโจมอกเตรียมตัววิ่งผ่านน้ำเพื่อไปทามงาน ฮี่ๆๆ


โดย: Just a life วันที่: 16 พฤศจิกายน 2552 เวลา:18:20:42 น.  

 
เจ้ เด๋วเย็นๆมาขยายความนะ
ว่าไปเจอไรมา คิดแล้วยังแค้นไม่หาย
ตอนนี้ขอทำมาหากินก่อน
ด่าไม่สะดวก เดี๋ยวลูกค้าไม่เข้าร้าน

^^


โดย: Pound_sterling วันที่: 16 พฤศจิกายน 2552 เวลา:19:23:15 น.  

 

ทดสอบก่อน ลองทายสิค่ะมาดามว่าราคาเท่าไร?


โดย: LoveParadise วันที่: 16 พฤศจิกายน 2552 เวลา:19:45:33 น.  

 
โอ๊ะโอ เจเจ้ พวกแขกนิ ทำเจเจ้ รมเสีย วันนี้ไปออกรอบมาตีได้ 13 หลุมเป็นลม เซ็งเหมือนเจเจ้ เลย ยังไงเด๋วมาทักทายใหม่นะ ค่ะ ... good nite and tc.


โดย: Isabel@Keny วันที่: 16 พฤศจิกายน 2552 เวลา:19:57:41 น.  

 
ใจเย็นๆนะคะ ทุกอย่างมีทางแก้ไขค่ะ
ป.ล.แต่แอบแค้นแทนจขบนิดๆค่ะ


โดย: CrackyDong วันที่: 16 พฤศจิกายน 2552 เวลา:19:58:06 น.  

 
อร๊ายยยทายไม่ออกค่ะ เพราะมาดามไฮโซเคยซื้อแต่ราคาร้อยกิ้วๆ อร๊ายยย อายจังเลยวุ้ย เฉลยๆๆๆๆ พลีสสสสส

ขอบคุณกำลังใจทุกท่านที่เปี่ยมล้นคร่าและจะตามไปหานวดเฟ้นที่บล็อกท่านๆ นะคร้า จุ๊บๆ

หลังจากของขึ้นนอนไม่ไหลับทั้งคืนเมื่อคืนนี้จนมีให้ได้ออกมาอัพบล็อก......และมาอัพเดทค่ะวันนี้โทรจิกมันทั้งวันจนมันทิ้งระเบิดให้กระทาชายแขกนามว่า @อัมเมล@ จากศูนย์บริการใหญ่จัดการจิกหัวพวกพนักงานขี้หมูที่สาขานั้นให้เพราะเดี๊ยนโทรจิกตั้งแต่ผู้จัดการ customer care สาขาใหญ่ยันคอลล์เซ็นเตอร์ค่ะ และก้เริ่มมีหวังมาแล้วเพราะวันนี้ อัมเมแบกหน้าแขกเสียงสั่นโทรหาอิชั้นทั้งวันเพราะกลัวเอาฟันปลอมไปขบหัวมันถึงที่ รื่องจะเป็นไงต่อไปเดี๋ยวแจ้งให้ทราบคร่า จุ๊บๆ


โดย: Thairabian วันที่: 16 พฤศจิกายน 2552 เวลา:20:07:30 น.  

 
ใจร่มๆลงมาบ้างรึยังน้อมาดาม


โดย: LoveParadise วันที่: 16 พฤศจิกายน 2552 เวลา:21:42:54 น.  

 
เอามาให้จ๊ะ เผื่อนู๋ต้องใช้เอาไปแล่เนื้อเถือหนัง แล้วเจียวน้ำมันเอาเองนะจ๊ะ คงได้พอสาดทั้งห้าง


โดย: แม่ปุ้มปุ้ย วันที่: 16 พฤศจิกายน 2552 เวลา:21:55:59 น.  

 
โอ....เจ๊ไปออกศึก อารมณ์เย็นหรือยังจ๊ะ
ปกติน้องก็ไม่ใช่คนที่เหยียดสัญชาติหรอกนะ
แต่กับแขกเนี่ย มีความรู้สึกว่ามันช่างเอาเปรียบ จิตทราม
สงสัยมันไม่กินหมูละมั้ง สมองเลยคิดและทำอะไรที่ทุเรศ แขกหาดียากมาก ทำงานก็หยิบโหย่ง มันคงรวยมาจากการเอารัดเอาเปรียบ ทางที่ดีเปลี่ยนของใหม่โล๊ด


โดย: เดินทางรอบโลก วันที่: 16 พฤศจิกายน 2552 เวลา:22:47:43 น.  

 
หายหงุดหงิดรึยังจ๊ะ

อย่างว่านะคะพี่ตุ๊กตา คนบางคนก็เผลอไม่ได้ จ้องแต่จะเอาเปรียบ

ถ้ามุขเป็นพี่ มุขคงเซ็งอย่างแรงเหมือนกันจ้ะ

ให้เรามาได้เนอะ ทุเรศจริงๆ


โดย: White Choc Chip วันที่: 16 พฤศจิกายน 2552 เวลา:22:51:17 น.  

 
พี่ก็ไม่ใช่คนเหยียดสัญชาติเหมือนกันแต่แขกบางคนมันก็เหลือเกินเหมือนหนูมลว่าน่ะแหละ เพื่อนพี่เป็นแขกดีๆ ก็มีเยอะ แต่พวกเอาเปรียบเนี่ยเหลือทนกับมันจริงๆ

หนูมุขขาพี่ดีขึ้นแล้วค่ะเพราะว่าวันนี้ทั้งวันขบหัวกับบริษัทนี้บริษัทเดียวเลย เล่นเอาเค้าระอาไปทั้งคอลล์เซ็นเตอร์แล้วค่ะ คิกๆ ขอบคุณมากนะคะ จุ๊บๆ ฝันดีค่ะ


โดย: Thairabian วันที่: 17 พฤศจิกายน 2552 เวลา:0:18:50 น.  

 
แวะมากู้ดไนท์มาดาม พรุ่งนี้ก็เช้าแล้วจ้า จุ๊บๆนะจ๊ะ


โดย: LoveParadise วันที่: 17 พฤศจิกายน 2552 เวลา:1:15:21 น.  

 
Nice night ja Tukta.


โดย: tanya tanya วันที่: 17 พฤศจิกายน 2552 เวลา:2:28:20 น.  

 
ยังโมโหแขกไม่หายอีกเหรอคะคุณตุ๊กตา

ถ้าโมโหนัก กระโดดขบหัวมันเลยค่ะ เดี๋ยวช่วยอีกแรง คิกคิก


โดย: somjaidean100 วันที่: 17 พฤศจิกายน 2552 เวลา:3:11:40 น.  

 
โห บลูเบอรี่แน่ะ เป็นกิฟล่ะก็โกรธไม่แพ้กันล่ะค้า


โดย: grippini วันที่: 17 พฤศจิกายน 2552 เวลา:3:15:28 น.  

 
โห ใจเย็นๆ ใจร่มๆ ไว้ค่ะ

ขอบคุณที่แวะไปที่บล็อกนะคะ


โดย: ร้อยคำเมือง IP: 125.2.130.56 วันที่: 17 พฤศจิกายน 2552 เวลา:6:07:12 น.  

 
มาม๊ะจะตัดไห้ฟรีท่าไม่ห่วงสวยนักเรียนกำลังหัดดัด หัดตัดเลยค่ะตอนนี้ กำลังร้อนวิชาเลยค่ะ ฮ่าๆ
ต่างประเทศเนี้ยยยยอะไรมันก็เเพงไปชะหมดสู้บ้านเราไม่ได้มีไปร้อยเดียวออกมาสวยปิ้งเลยยยย


โดย: Chamelinc IP: 99.232.92.195 วันที่: 17 พฤศจิกายน 2552 เวลา:8:09:45 น.  

 
เจ๊....วันนี้เจ๊ตื่นเช้าจัง หรือว่ายังไม่ได้นอนจ๊ะ แต่เวลาบ้านเจ๊ห่างบ้านน้องแค่ชั่วโมงเดียวเอง

หายเครียดหรือยังจ๊ะ


โดย: เดินทางรอบโลก วันที่: 17 พฤศจิกายน 2552 เวลา:11:57:52 น.  

 
เรามีบล็อกใหม่คะ ส่งท้ายก่อนกลับไทย ขอบคุณสำหรับคำอวยพรเรื่องการเดินทางนะคะ


โดย: tanya tanya วันที่: 17 พฤศจิกายน 2552 เวลา:13:32:42 น.  

 
ตุ๊กตาซิ่งมาไวเหมือนขับเจ็ทส่วนตัวมาเลย แด๋วมาคุยด้วยยาวๆ เดฟฮีจ้อไม่หยุดและพยายามรบกวนการเขียนบล็อกของเรา หุหุ เรียกร้องความสนใจ ขอบคุณนะคะ


โดย: tanya tanya วันที่: 17 พฤศจิกายน 2552 เวลา:13:55:12 น.  

 
ขอเชิญที่บ้านค่ะ


โดย: เดินทางรอบโลก วันที่: 17 พฤศจิกายน 2552 เวลา:14:15:11 น.  

 
หวัดดีค่าพี่ตุ๊กตา

ได้บีบี กลับมาสู่อ้อมใจรึยังค๊าโดย: White Choc Chip วันที่: 17 พฤศจิกายน 2552 เวลา:14:19:27 น.  

 
เจ๊ขา ได้โทรศัพท์กลับมารึยังคะ


โดย: หนูทราย (iampanita ) วันที่: 17 พฤศจิกายน 2552 เวลา:14:50:20 น.  

 
โธ่เจ้เถิกหนูก้อว่า"เกิบแดง"คืออาราย แอบงงตั้งนานที่แท้
อย่างงี้นี้เอง แถมให้คร้าเจ้ฮีแกรอยากเป็นชะนีด้วยง่ะ เอิ๊กๆๆ


โดย: Yamaka วันที่: 17 พฤศจิกายน 2552 เวลา:15:05:45 น.  

 
เจ๊หนูเห็นเมียฝรั่งที่เมืองไทยเค้าไปจ่ายตลาดผัวควักหมับๆๆ โอย...อยากจะเป็นอย่างนั้นบ้างไม่ต้องรับรู้ และวางแผนค่าใช้จ่าย บางทีเครียดมาก กลัวไม่ชนเดือน ดีนะไม่ต้องจ่ายค่าโรงเรียนลูก ไม่งั้นคงปวดหมองตาย


โดย: เดินทางรอบโลก วันที่: 17 พฤศจิกายน 2552 เวลา:15:08:28 น.  

 
อืมม อย่าให้ของนอกกายมาทำให้เสียของในกาย อามิตตาพุทธ อืม คุณโยม ถ้ายังไม่ได้ไอเบอรี่ เบอรี่ของคุณโยม ก็ไปหาซื้อสตอเบอรี่ ราส เบอรี่ บลูเบอรี่ หรือถ้าหาม่ายด้ายเจงๆ ก็เอาเฮอเบอรี่มาใช้ก่อนหนู แต่ว่าต้องบอกเฮียเทเลทับของหนูบี้ เอ๊ยยย ทับบี้ของหนูก่อนนะจ๊ะ อามิตตาพุทธ เห่อๆๆๆๆ


โดย: erbhern วันที่: 17 พฤศจิกายน 2552 เวลา:16:23:36 น.  

 
โอยยยย...ขำพี่หญิงหย่ายบนหัวจังเลย ช่วงหลังๆๆพี่หญิงหย่ายยแกปลงเยอะเลย สงสัยคุณปู้ชายจะพรมน้ำมนต์ให้บ่อยๆๆ

เจ๊ ยังอยู่บล๊อกเก่าอ่ะ ซ่อนบล๊อกใหม่ไว้ตรงใหน ซนเจงๆๆ


โดย: เดินทางรอบโลก วันที่: 17 พฤศจิกายน 2552 เวลา:16:53:40 น.  

 
เอร๊ยยยยยยยยยยย เจ๊จ๊า หนูอยากเห็นลูกเฮอเบอรี่ ที่พี่อ้อยขาว่า มันหน้าตาเป็นจังใด๋คะ


โดย: หนูทราย (iampanita ) วันที่: 17 พฤศจิกายน 2552 เวลา:17:18:08 น.  

 
เจ๊ขา ทำไมทันยังกลับมาหน้าเดิมอะคะ


โดย: หนูทราย (iampanita ) วันที่: 17 พฤศจิกายน 2552 เวลา:17:35:19 น.  

 
มาต่อแล้วเจ้ ม่ะวานว่าจะอัพบล็อก ดันหลับไปซะนี่
เรื่องของเรื่องมีอยู่ว่า 3-4 ปีมาแล้วหล่ะ หลานสาวหนูอยากได้มือถือ ตอนนั้นเด็กมันเรียนอยบู่ม.1
ก็อยากมีเหมือนเพื่อน พอวันหยุดหนูก็พาไปซื้อที่MBK
แต่ไปช่วงเย็น รอหนูเลิกงานมา ซึ่งมีเวลาไม่มาก
หนูให้เอาโนเกีย แต่เด็กมันก็ใฝ่ต่ำตามเพื่อน
จะเอา ไอ โมบาย ซึ่งรุ่นที่มันอยากได้ในศูนย์ไม่มี
มันก็จะเอาให้ได้ เลยไปได้ที่เป็นมือ2
ไอ้ร้านชั้น 4 หรือ 5 จำไม่ได้ ราคาอยู่ที่ 3,200
ดูไอ้คนขาย2 ผัวเมียลุกลี้ลุกลน พยายามเชียร์ใหญ่
มันอยากขายไง คงดีใจที่มีคนหน้าโง่ไปติดกับ
ก็ตกลงเอามา มันก็บอกมีปัญหาจะซ่อมให้ใน 6 เดือน
เขียนโน๊ตหลังนามบัตรมาให้

พอเอากลับมาบ้านวันรุ่งขึ้นหน้าจอก็ดับทันที
ตายสนิทไปเลยเจ้ ทั้งๆที่ไม่ได้ทำอะไรมัน
หนูก็โทรไปบอกมัน แต่เชื่อไหมว่าเบอร์ทีมันให้
ติดต่อไม่ได้เลย อีกอาทิตย์ต่อมาหนูก็กลับไปอีก
ร้านมันก็ปิด ถามคนที่อยู่ข้างๆเค้าก็บอกเดี๋ยวคงมา
พอหนูโทรเข้ามือถือ ติดต่อได้ แต่มันบอกมันไม่เข้า
หนูก็เอาโทรศัพท์เส็งเคร๊งกลับบ้านไปอีก
แลเวก็ไม่ได้ไปอีก ไม่มีเวลาเพราะทำงาน
จนเวลาผ่านไปเกือบ 7 เดือน ไปหามันอีก
มันก็ฮึดฮัดไม่พอใจ บอกว่ามันหมดประกันแล้ว
หนูเลยบอกก็พยายามติดต่อแล้วไง คุณเองก็รู้
แต่คุณก็ไม่เข้าร้านในวันที่ชั้นมา โทรเข้ามือถือก็ไม่รับ
มันเลยรับเครื่องไว้บอกจะดูให้ พอ 2 อาทิตย์ต่อมา
มันโทรมาให้หนูไปรับเครื่อง ก็นัดวันกันเรียบร้อย
อยู่ดีๆโทรมาบอกว่าค่าซ่อม 1,500 ซ่อมให้พิเศษ
หนูก็โวยไม่ยอมจ่าย บอกว่าไม่ได้ตกลงไว้อย่างนี้
ถ้าจะคิดพันห้าก็หักออกไปเลยจาก 3,200
แล้วจ่ายส่วนต่างคืนมาให้หนู เพราะเอาของไม่ดีมาขายแล้วจะไปทำอย่างไรก็ช่าง มันก็ตอบตกลงแล้วนัดวัน

พอถึงวันนัดหนูก็ไปที่ร้าน มันก็ปิดอีก โทรเข้ามือถึอมันบอกกำลังจะเข้า หนูก็ลงไปแดร๊กเคเอฟซีข้างล่าง
คั่นเวลา เดินดูนู่นนี่ก็แล้ว กลับขึ้นมามันก็ยังไม่มา
พอโทรเข้ามือถืออีกทีมันก็บอกให้รออยู่ตรงนั้น
เดี๋ยวให้น้องวิ่งมอไซด์เอาตังค์ไปให้ หนูรออยู่
ยันห้างจะปิด นั่งรออยู่ตรงนั้น มันก็ไม่มา โทรเข้ามือถือ
มันปิดหนี

อีก 2 วันต่อมาหนูโผล่ไปที่ร้านมันอีกที มันตกใจเลย
แบบหน้าเปลี่ยนสีเลยเจ้ พอหนูถามถึงเครื่องมันบอก
ต้องจ่ายตังค์ค่าซ่อม หนูก็บอกที่คุยกันไม่ใช่
มันก็บอกน้องมันมาแต่ไม่เจอใคร หนูตะหากที่ไม่มา
ไม่เชื่อเปิดวงจรปิดดูได้ มันอ้างสุ่มๆ คิดว่าหนูโง่
เท่านั้นหล่ะหนูของขึ้นเลย บอกให้มันไปเปิดวงจรปิด
เปิดให้ดูเดี๋ยวนี้ ถ้ามึงมี แม่งโคตรเลว หลอกลวง
ต้มตุ๋น พูดไม่เป็นคำพูด จตุคามที่ใส่อยู่ในคอหน่ะ
ไม่ทำให้ชีวิตคนเลวๆดีขึ้นหรอก หนูด่าอลังการมาก
แบบลืมอาย คนมองกันทั่วเลยเจ้ หนูไปคนเดียวด้วยนะ มันอยู่ไม่เป็นส่ำเลย เดินไปนู่นมานี่ ให้ไอ้แป๊ะ กะอีแป๊ะแก่ๆที่ไหนไม่รู้มาคุยแบบเข้าข้างมัน หนูก็ด่าจนเตลิดเลย
เสียงดังมาก มันบอกหยุดได้ไหมลูกค้าไม่เข้าร้านผมแล้ว
ดูมันดพิ่เจ้ ยังกล้าพูดแบบหน้าด้านๆอีก ซึ่งก็มีบักลาว2คน
หาโหลดภาพโป๊ มันก็พรีเซ้นท์อยากขายอีก หนูก็ยังด่า
จนพวกนั้นมันถามเกิดไรขึ้น หนูก็บอกหมด มันเลยไม่โหลด แล้วหนูก็ไปแจ้งความที่สน. ปทุมวัน โดยมีบักลาว
2 คนไปเป็นพยานให้ เพราะมันเห็นเหตุการณ์

ตำรวจบอก ช่วยอะไรไม่ได้ เพราะร้านพวกนี้มีปัญหาทุกวัน
เรื่องการต้มตุ๋นเป็นเรื่องปกติ ทางที่ดีต่อไปก็อย่าไปใช้บริการมัน ก็แค่ออกบันทึกประจำวันให้

จากนั้นหนูก็เลี้ยงตอบแทนบักลาวด้วยบะหมี่เกี๊ยว
ที่อยู่ข้างๆโรงพักนั่นหล่ะ หนูก็เรียกเค้าพี่
เพราะเค้าแก่กว่าหนูไง เค้าก็ขอเบอร์ติดต่อ
หนูให้ตามมารยาท หลังเรื่องจบ อารมณ์มันยังไม่จบมั๊ง
สราด โทรมาคุยอยู่ได้ประจำ หนูก็บอกขอโทษนะพี่
พอดียุ่งมากๆ หลังจากนั้นก็โทรอีก ชวนไปนู่นนี่
ส่งแมสเสจด้วยนะ สุดท้ายหนูก็ด่าเปิด
ไม่ได้ดูถูกใครนะเจ้ แต่ไอ้สราด มึงดูหนังหน้ากูหน่อย
เหมือนเจ้ไง คิดได้ไงจะกิ๊กกับบัง


โดย: Pound_sterling วันที่: 17 พฤศจิกายน 2552 เวลา:17:56:30 น.  

 
อ้าวเฮ้ยแล้วจะมีตำรวจไว้หาหอกอะไร งั้นแบบนี้คนก็ทำกันได้หมดดิ เออดูมันพูดเข้าอ่านแล้วมันคันแข้วตาม ถ้าเป็นเจ้ตรูจะร้องเรียนให้หมดเลยคิกๆ แจ้งห้างว่าเอาร้านต้มตุ๋นมาเปิด แจ้งหน่วยงานแม่มมันทุกที่ที่ให้แจ้งเลย เคียดดดด โนะแทนด้วยเฟ้ยยยยแต่มา หัวเราะ กร๊ากกก ตอนสุดท้ายที่เอาเจ้ไปเป็นกิ๊กกะบัง นังหนูปอนด์หอยอินเตอร์เอ๊ย กร๊ากกก


โดย: Thairabian วันที่: 17 พฤศจิกายน 2552 เวลา:18:15:34 น.  

 
คุกคงมีไว้ขังหมามั๊งเจ้
ตำรวจไทย ช่วยอะไรไม่ได้จริงๆ
พูดแล้วอารมณ์เสีย


โดย: Pound_sterling วันที่: 17 พฤศจิกายน 2552 เวลา:18:49:50 น.  

 
มุขไปบางแสนพึ่งกลับมาจ้ะ

อยากกินยำไข่ปู ก็เลยขนกันไปทั้งบ้าน

แงะปู แงะกุ้งกันไปพอเพลินๆ

อิ่มก็กลับมานี่แหละจ้ะ


โดย: White Choc Chip วันที่: 17 พฤศจิกายน 2552 เวลา:19:46:10 น.  

 
น้องนู๋ เจียวมันหมูได้กี่หม้อแล้วจ๊ะ อะ เผื่อหม้อ ถัง กะละมัง ไหที่บ้านไม่พอ พี่แบกมาให้เด้อเซ็ตนี้ดูดีไป เอาใหม่ดีกว่าโดย: แม่ปุ้มปุ้ย วันที่: 17 พฤศจิกายน 2552 เวลา:19:51:19 น.  

 
ด่าไปเลยใหซะใจ อิอิ เป็นกองหนุนอยู่ข้าง ๆ ก็แล้วกัน วันนี้นิกกี้เอาลาซานญามาฝาก กินดับโมโหก็แล้วกัมาดาม อิอิ


โดย: นิกกี้ (N_silk ) วันที่: 17 พฤศจิกายน 2552 เวลา:21:12:23 น.  

 
ไม่ได้เข้าบล็อคหลายวัน..กลับมาอีกที ใครน้าาาทำให้ คุณตุ๊กตา โกรธได้ขนาดนี้..พออ่านจบ..ถ้าเป็นเรา..ก้อโกรธ..และคง วีนแตก เหมือนกัน..โทรศัพท์ออกจะแพง..เล่นทำซะขนาดนี้...ไม่มีความรับผิดชอบซะเลย
ใจเย็นๆๆ นะค่ะ..ถ้าเขาซ่อมให้กลับมาดีเหมือนเดิมไม่ได้ เขาคงเปลี่ยนให้ใหม่ล่ะค่ะ...คิดว่านะ อิอิ..
เทคแคร์นะค่ะ คิดถึงค่ะ


โดย: จิ๊บ.. (คุณนายเยอรมัน ) วันที่: 17 พฤศจิกายน 2552 เวลา:21:36:52 น.  

 
ใจเย็นๆค่ะ คุงเจ๊ ท่องเอาไว้ BB BB BB ฉันรอได้ๆ ฮิๆๆๆๆ


โดย: kiriya วันที่: 17 พฤศจิกายน 2552 เวลา:21:39:25 น.  

 
หายไปเยอะหรือเปล่าข้อมูลจ๊ะตุ๊กตา เราไปแล้วนะ ถึงเมืองไทยจส่งข่าวจ๊ะ จุีบๆ


โดย: tanya tanya วันที่: 17 พฤศจิกายน 2552 เวลา:22:08:07 น.  

 
Yoooooo... sleep yet?
Thanks for visit my blog na ka...

Well, If it is possible .. pls share me the sunlight from there na ka... hehehe

PS: mind to tell me where is your teletubby husband from ka?

nite nite ka


โดย: P&Mtogether วันที่: 18 พฤศจิกายน 2552 เวลา:2:36:04 น.  

 
จายเย็นนนนเจ๊ (คงไม่ได้หรอก) ตบโล๊ดดดดดดดดดเจ๊
ตบให้หายแขกเรย ห้าๆๆๆ


โดย: ทิพย์ (Siriporn&Flemming ) วันที่: 18 พฤศจิกายน 2552 เวลา:2:41:14 น.  

 
มาอีกรอบอย่างอารมณ์ดี
วันนี้ผู้ชายพาไปดูของขวัญชิ้นหย่ายยยมาเจ้
ไม่รู้อารมณ์ไหนของมาน แต่ยังไม่ได้ตัดสินใจ
เพราะยังทีเวลาอีกยาวไกลกว่าจะคริสมาสต์
และวันเกิดหนู วันๆพี่แกก็ขี้เหนียวคอดๆ
บางวันก็ใจป้ำ อะไรก็ม่ายรุ

ตอนนี้การ์ดหนูเสร็จหมดแระ
จ่าหน้าซองเสร็จสรรพ คันไม้คันมือ
อยากจะส่งเหลือเกิ๊น แถมได้ขายด้วยนะ
เหอๆๆๆๆ พี่สาวฟิลิปมาเห็นบอกว่าสวยดี
เอาไปพรีเซ้นท์ที่ทำงาน เพราะหนูทำแบบ
personalised ระบุชื่อผู้รับ สรุปก็มีฝรั่งหลงกล
สั่งมาจะ 10 ใบ หนูก็จัดให้ซิคะ อยากได้ตังค์นี่

^^

Photobucket

ป.ล จานนี้เจ้ทำได้แน่นอน แขกตี้ไม่เคือง
เพราะใช้เนื้อวัวล้วนๆ
Photobucket


โดย: Pound_sterling วันที่: 18 พฤศจิกายน 2552 เวลา:3:54:08 น.  

 
อ้าวๆๆๆ เพิ่งเห็นว่าโพสต์รูปซ้ำ
แต่ไม่เป็นไรนะเจ้ ซัดให้หมด 2 จานเลย
ว่าแต่เจ้หาของขวัญคริสมาสต์ให้สามียัง
ซื้ออะไรให้อ่ย

วันนี้อีเพื่อนสนิทหนูที่เมืองไทย เมล์มาบอก
ว่าได้ของขวัญวันเกิดมันแล้ว (น้ำหอมที่หนูส่งไป)
แต่มันจ่ายภาษีไปหลายร้อย เพราะของไปติดอยู่
ที่ศุลกากร โอ้วววว มาย ก็อต
อกอีแป้นแล่นลึกเข้าตึกแขก อุตส่าห์อยากเซอไพรท์มัน
สุดท้ายเพื่อนสาวก็ต้องเสียกะตังค์ เฮ้อ
ไม่รู้ทำไม ทีตอนหนูอยู่ไทย ฟิลิปส่งไปให้
ก็ไม่เห็นมีปัญหาเลย

เจ้ก็อัพเดทด้วยนะเรื่องมือถือ หนูรอลุ้นอยู่
ฝันดีนะเคอะ ^^


โดย: Pound_sterling วันที่: 18 พฤศจิกายน 2552 เวลา:4:42:10 น.  

 
โอ๊ย.... สูนแทนคักๆ สูนขึ้น บ่คือสูนลงเด๊อ....
เลขศูนย์ บ่อคือเลขสี่เด๊อ.....
นี่แหละคือสันดานของพวกแขกทุกๆสัยชาติแหละ
สุภาษิตกะเหรี่ยง สุภาษิตลาวซาอุดรฯจึงว่าไว้ว่า...
ถ้าเจอแขกกับงู เพิ่นให้ตีแขกสาเกิ่น จังเอางูไปผัดเผ็ด อิอิ
ย่านแขกมันมาแย่งกิน.. เหอๆๆๆๆๆๆ
ต้องเอากะมันแท่ๆเด๊อ... มันย่านผ้หญิงเสียงดังๆ
แล่วให่ เทเลฟุงเก้น เอ๊ย เทเลทับบี้ ไปขู่มันบ่อยๆ
ดีแล่ว ต้องส่งเสียงขู่มันบ่อยๆ ให่มันย่านตาเหลือกโลด
พวกนี่มันมักโกง... เพราะการโกงคือกำไรเนื้อๆของมัน


โดย: หนุมานเฒ่า วันที่: 18 พฤศจิกายน 2552 เวลา:4:54:20 น.  

 
กู้ข้อมูลมาได้รึยังเอ่ย ช่วยลุ้นจ้าน้อง


โดย: แม่ปุ้มปุ้ย วันที่: 18 พฤศจิกายน 2552 เวลา:6:03:53 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Thairabian
Location :
วังหมาว้อ China

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 8 คน [?]


~I'm not FAKE!!~
~I'm not a mistake!!~
~I'm not a perfectionist but I'm Unique!!~
~I'm ThairabianBitchLicious!! Bootylicious!! ( and so delicious) HAH!!~

*** It's my DNA code which wrote me to be Thairabian Bitch Kiss My Ass!! ***

เค้าหาว่าหนูเป็น "ลาว" บ้ารึเปล่าหนูน่ะ"ดาวมหาลัย"!! ....เค้าหาว่าหนูแอ๊บใส ไม่ใช่ ไม่ใช่ หนูแค่แอ๊บไฮโซ!!.....เค้าหาว่าหนูแรงไป อาร้ายอาไร หนูแค่มั่นใจเกินปุถุชน!!.....เค้าหาว่าหนูเกินทน เถอะน่าแค่ เมียฝรังจนๆ ทนๆ เอาหน่อยแล้วกัน อิอิ ^.^ !!

@@ ปอแร้ดแรด @@ เด็กอายุต่ำกว่า 18 กรุณาอย่าหน้ามึนมาอ่านบล็อกอีเจ้เถิกมันไม่ดี ภาษาไม่งามเดี๋ยวทางบ้านท่านจะสั่งแบนอีเจ้เถิก!!@@MusicPlaylist
Music Playlist at MixPod.com

****สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. ๒๕๓๙ ห้ามผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียน หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของรูปภาพ และ ข้อความใน blog แห่งนี้ไปใช้ ทั้งโดยเผยแพร่และเพื่อการอ้างอิง โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฏหมายบัญญัติไว้สูงสุด ****
free counters
Free counters
New Comments
Friends' blogs
[Add Thairabian's blog to your web]
Links
 

MY VIP Friend

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.