@ รู้จักอ่านให้ดีๆ ตีความให้ถูกๆ อย่าดูถูกสมองเพราะโอกาสทองบางทีมันก็มาพร้อมกับคำว่า "ไร้สาระ" @ **Thairabian Bitch Kiss My Ass!!** ฮิ้ว ฮิ้ว I will survive เฮ เฮ้ **
Group Blog
 
<<
เมษายน 2553
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930 
 
18 เมษายน 2553
 
All Blogs
 
I'm Still Alive and ยัยมาดามเถิก is Back ค่ะคุณผู้ชม...เหนื่อยจริงๆ จังๆ กับทริปทรมานชะนีนมหมดอายุ

*** อ่านเอนทรี่ "ท่านTAG มาอดีตสาวเชียร์เมียฝรั่งวี้ดบึ้มอย่างข้าน้อยก็จัดให้ในเวอร์ชั่น"ริบหรี่ Belive it or NOT" Click Here!!**

@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@

Photobucket.....อยู่บ้านนาดีๆ ไม่น่าเอา "ปิ๊" ไปทรมาน..... อยู่กับปั๋วฝรั่งนานๆ ปิ๊อีสานไม่ได้ใช้งาน ช้ำใจๆ..... รูมันพาลจะตัน ...เอ๊ยละน้อ....แถมผัวมานจะไล่ส่ง เอิงเอย....นวลอนงค์หัวเถิกก็คงพาลแต่จะช้ำใน....ต้องกินน้ำใบบัวบก.....ยืดอกพกปลัดขิกกันต่อไป.....เอิงเอย...ต้องยอมกินยา "ทัมใจ" วันนึงเราคงได้หมดกรรม ตึง ตึ๊ง ตึงๆ ตึ่ง ตึง ตะละลิด ติ๊ดตึง แฉ่งงง...........กร๊ากๆๆๆ เพลงลูกทุ่งฮิตๆ สมัยสาวน้อยเดี๊ยนเอามาแปลงให้เข้ากับ "ความคันและสถานกาม" ณ ปัจจุบันของเดี๊ยนเองค่ะ คริ คริ.... Hello everybody!! ....เลดี้แอนด์เจนเทิ่ลเม่น ....เก้งแมนและทรานสเจนเดอร์และกระเทยไทยสวยใสไร้สารตะกั่วทั้งหลายยยยยยย........Nowwww Thairabian Bitch Kiss My Ass is Back on Stage!! And Yes!! Oh Yes!! เดี๊ยนกลับมาแล้วคร่า โฮะๆๆ....หายจากวงการตอแหลหน้าจอไปพักไม่ใหญ่ไม่นานเท่าไหร่.....นังผองเพื่อนสาวแอนด์แอ๊บสาวทั้งหลายก็แอบมีเหน็บแนมขบหัวและกล่าวหาเดี๊ยนทางโทรศัพท์มาแว่.......สงสัยอีเจ้หนีไปเป็นเทพีควายบ้านนาทานยาเบนโลจนลงพุงบ้าง........ไปขับสิบล้อบรรทุกแทงค์น้ำไปขายในพื้นที่แล้งกันดารเพื่อหาค่ายาปลูกผมและผ่าตัดลดขนาดหน้าผากบ้าง......ไปขายสเต็กจิ้มแจ่วเพื่อหารายได้ไปเป็นค่าทำกิ๊ฟเพราะเฮียเทเลทับบี้ไม่มีน้ำยาบ้าง แสรดดด ......แถมกระเทยหัวโปกกลุ่มหลานชายควายดำตกมันของเดี๊ยนก็มีกัดแบบประจันหน้าด้วยแว่........"เจ้าป้าเถิกเคอะ...หนูขออนุญาตรดน้ำดำหัวแม่มดพันปีอย่างอีเจ้อย่างเดียวนะคะ....เพราะว่าดูจากสภาพการณ์แล้วเนี่ย....คาดว่าดินสอพองกะแป้งเด็กน่ารักที่มีอยู่ในสต็อกร้านเจ๊นวยเป็นร้อยๆ ถุง ร้อยๆ กระป๋องเนี่ยคงจะไม่พอละเลงได้ทั่วหน้าผากอีเจ้กะอาเฮียแน่นอนค่ะ....เก็บไว้ให้หนูลูบไล้ผู้ชายให้หายอยากแทนเถอะนะคะกระเทยวัยใสขอร้อง คิกๆ"........ แว้กๆ ใส่ร้ายกรูดี๊ดีเนาะสูเนาะ.....เดี๊ยะๆ ได้ตายก่อนได้ตัดไข่หรอกนังกระเทยน้อยร้อยกะปู๋รูเท่าหน่อไม้ปี๊บ.......กัดอีเจ้บ่อยๆ เดี๋ยวอีเจ้กลายร่างถอดหัวเปลี่ยนร่างเป็น "นางเมดูซ่า" สาปให้หล่อนๆ เป็นหินแล้วเอาร่างหล่อนๆ ไปป่นทำจอมปลวกแล้วจะหนาว.......คอยดูนะยะหล่อนๆ เผลอเมื่อไหร่แม่จะจ้างให้คนเอางูเหลือมไปปล่อยแถวสวนป่าที่พวกหล่อนชอบพาผู้ชายไปไถนา ชิๆ ....งานนี้มีโชว์กระเทยเมียงูแน้นอนค่ะคุณผู้ชม กร๊ากๆๆๆๆ เชอะๆ
....เฮ้อๆ จะว่าไปเดี๊ยนก็หนีไปใช้ชีวิตเรียบง่าย ณ "บ้านนาพาเพลิน" เป็นเมียฝรั่งไร้อุดมการณ์มาพักนึงนั่นแหละค่ะ......สลดหดหู่กับสถานการณ์บ้านเมืองเลยไม่มีกะจิตกะใจจะตอแหลกับใครอะไรมากมายและพาลหมดมุข......นี่หรือเปล่านะที่เค้าเรียกว่าทุกข์ของชะนีวัยทองใกล้หมดประจำเดือนที่จิตตก.......จะนั่งถอนหายใจทิ้งก็กระไรเพราะเหมือนยิ่งไปเพิ่มมลพิษให้บรรยากาศโลกให้มันขาด "โอโซน"........ครั้นจะเสแสร้งตอแหลลัลล้าทำหน้าเหมือน "แดจังกึม" ออดอ้อน "ฮันซังกุง" นั่นก็กระไรอยู่กลัวจะเฟคหน้าเป็นปลาบู่ชนเขื่อนไม่ผ่านเครื่องจับเท็จ....แสรดดดด ........เลยตัดสินใจเช่ารถแล้วหนีไปลัลล้ามหาสงกรานต์กับครอบครัวแถวอีสานบ้านเฮา....ไปแอ๊บเป็นมาดามแถวโคกอีแรดบ้านเกิดตามประสาคนมีอันจะกินแล้วพักร้อนได้นานๆ นั่นแหละค่ะ กร๊ากๆๆๆ (ที่จริงช่วงนี้สามีได้ทำงานในภูมิภาคเอเชียพักนึงก่อนย้ายไปประจำที่อื่นน่ะค่ะ เลยลัลล้าในเมืองไทยได้นานโหน่ย เรี่ยงของเรี่ยง โฮะๆ)
......หนีร้อนไปพึ่งเย็นคราวนี้นึกว่าจะกระชุ่มกระชวยตะมอยหอยAnt ......แต่กลับเป็นว่าได้ช่วยสามีเหยียบเบรครถจนตรีนและซี่โครงบานเป็นพักๆ..... เดี๊ยนขอเรียกการเดินทางแบบเบรคแล้วแจก F**K และหลบสิ่งกีดกีดขวางเป็นวักเป็นเวรแบบนี้ว่า "Travelling แบบส้นตรีนเซฟตี้" ก็แล้วกันนะคะ...... ก็แหมรถเบรคแต่ละทีเดี๊ียนที่หนีไปหลับนอนเอาแรงตอนเปลี่ยนกะกับเฮียอยู่เบาะหลังต้องนั่งตาถลึงแทน......แล้วใช้ส้้นตรีนแตกๆ จิกยันเบาะเวลาเบรคกระทันหันเพื่อป้องกันไม่ให้หัวทิ่มและสันจมูกที่เสริมมากระแทกกับเบาะนั่งด้านหน้าจนเบี้ยวเสียรูปทรงซิคะ.... เดี๋ยวอิหม่อมแม่จะหาว่าโดนสามีผรั่งปุ้มปุ้ยเลี้ยงด้วยลำแข้งและ M79 (อินเทรนด์ๆ คริๆ)....... นี่ถ้าเดี๊ยนใส่ส้นเข็มงานนี้มีหวังได้จ่ายค่าเปลี่ยนเบาะนั่งให้บริษัทรถเช่าแน่นอนค่ะคุณผู้ชม.....แม้ๆ ขอบ่นเอาฤกษ์เอาชัยหน่อยเถอะค่ะไหนๆ ก็มาบ่นแระ.....บ่นให้รถ "บางคัน" ที่ขนสัมภาระกลับบ้านก็แล้วกันค่ะล็อตนี้.....รู้ๆ อยู่ว่ารถก็ติดบรรลัยอยู่แระพอได้โอกาสขยับทุกคันก็ต้องใส่สปีดเกียร์หมาว้อเพราะว่าทุกท่านก็ต้องการถึงที่หมายเพราะเหนื่อยอ่อนกันอันนั้นอิชั้นเข้าใจ.......แต่ขอหน่อยเถอะค่ะคู๊ณณณณ........คันที่ขนข้าวของสัมภาระหรือคนใส่กระบะท้ายรถกลับบ้านทั้งหลายน่ะช่วยสงสารรถคันที่วิ่งตามหลังคุณหน่อยนะคะ.....ช่วยรัดมัดข้าวของให้แน่นหนาทีค่ะคุณผู้ชม......และคนที่นั่งท้ายรถทั้งหลายก็กรุณาอย่ามักง่ายโยนกระป๋องหรือขวดน้ำหรือขยะออกนอกรถเถอะนะคะ....เก็บใส่ถุงไว้ไปทิ้งปั๊มน้ำมันหรือเวลาพักรถมันก็คงไม่ทำให้รถเสียการทรงตัวเหมือนคนขับมันหลับในหรอกค่ะ.......พอจะเข้าใจนะคะว่าบางคันคิดว่าตัวเองรัดข้าวของมั่นและแน่นแล้วและคนที่เขวี้ยงขยะก็คงคิดว่าพ้นถนนแต่มันไม่พ้นกบาลรถคันที่จี้ตามมาหรอกค่ะ.......หากท่านได้ยินเสียงแตร......เห็นไฟกระพริบเป็นสัญญาณแว้บๆ หรือว่าส่องกระจกแล้วสังเกตรถคันหลังหักพวงมาลัยกันจ้าละหวั่น........หรือสังเกตเห็นหมวกหรือแปรงสีฟันบานๆ คลับคล้ายคลับคลาว่าเป็นของตัวเองเสียบกระจกรถคันหลังอยู่ล่ะก็รบกวนจอดข้างทางแล้วเช็คข้าวของของตนซักครั้งหรือตักเตือนลูกหลานและพื่อนร่วมทางที่นั่งท้ายรถเพื่อความปลอดภัยของเพื่อนร่วมทางและทรัพย์สินของตนเองได้มั้ยยะ......
......รู้มั้ยวะคะอุบัติเหตุบางครั้งที่เกิดขึ้นน่ะเพราะรถคันหลังเค้าหักหลบข้าวของจากร้านเซเว่นอีเลฟเว่นเคลื่อนที่บนรถคุณนั่นแหละคร่า แอร๊ยๆ........ไม่ว่าจะเป็นใส้ผ้าห่มเน่าๆ และใหม่เอี่ยม.... ตุ๊กตาขึ้นรา หรือว่าตุ๊กตาเฮลโล่คิตตี้แบรนด์นิว ....หรือว่าสัมภาระอื่นๆ ที่สุดแต่ที่มันจะปลิวออกจากรถท่านออกมาได้........เข้าใจว่าไม่มีใครน่ะตั้งใจและอยากให้เรื่องแบบนี้เกิดขึ้นเพราะเป็นเหตุสุดวิสัย....แต่หากมีน้ำใจระวังภัยและช่วยกันรับผิดชอบนิสนุงมันก็คงดีขึ้น......โปรดเข้าใจว่าข้าวของพวกนั้นน่ะมันไม่ใช่ "บูมเมอแรง" ที่ปลิวออกจากท้ายรถท่านอย่างแรงแล้วมันจะปลิวกลับไปที่เดิมอย่างเร็วยังกะเพลงป้าเบิร์ดนะคะ!! ....อ่ะจ๊ากส์.......แต่นึกๆ ไปแล้วใจนึงก็แอบสงสารอยู่เหมือนกันนะคะเพราะว่าหากถึงบ้านแล้วข้าวของไม่เหลืออะไรเพราะแจกจ่ายรายทางเหลือแต่เส้นฟางและเส้นหะมอยกะรอยยิ้ม....งานนี้คงมีเซ็งเป็ดเย็..เตี่ยเหมือนกันเชียวแหละ คริๆ.....ล่าสุดน่ะเดี๊ยนเจออย่างจังแบบไม่มีวันลืมตรงถนนเส้นมิตรภาพโคแรดสระบุรีนั่นแหละค่ะ.....โคตรซวยรับปีใหม่ไทยชิหายวายป่วงเลยอ่ะ....เมื่อตามท้ายรถกระบะอยู่ดีๆ แล้วจู่ๆ ก็มีลิงสีน้ำตาลเน่าๆ เป้ายู่ไม่มียี่ห้อลอยมาติดหน้ากระจก แสรดดด!!..... เล่นเอาสามีเดี๊ยนร้องกรี๊ดดดดๆ และจอดข้างทางทันทีเพราะไม่มีทีท่าว่ามันจะปลิวออกไปจากหน้ากระจกรถ........อนิจจังวัตสังขารา....อนิจจา ลิงเน่าๆ ก็ปลิวมาทำฝรั่งผวาสะดีดสะดิ้งวี้ดว้าย คล้ายจะเป็นลม.......ดีนะที่หน้ารถไม่ห้อยพระเป็นเข็มขัดนิรภัยทางจิตใจ......เพราะงานนี้คงจะได้มี "พระปางลิงลมลอยมาจีวรข้าก็ปลิว" ก็เป็นได้......ถ้าเป็นกางเกงในผู้ชาย D&G หรือ Armani ที่หลุดมาจากเป้าคุณพี่แบ็คแฮมของนังวิคตอเรียเนี่ยกรูนี่จะไม่ว่าเลยค่ะ......และคาดว่าน่าจะคว้ามาดมสนองตัณหาแทนด้วยซ้ำ....แต่นี่นะแม่มสถุนอนาถาอนาจารบาดใจกรูเหลือเกิ๊นเพราะขนาดเพ่งพินิจใช้ไม้เขี่ยออกแล้วดูยังไงก็เป็นกางเกงในรุ่นที่พ่อเดี๊ยนใส่ไปทอดแหกลางทุ่งสมัยเดี๊ยนเด็กๆ เลยค่ะ แสรดดดด.......หนำซ้ำ..... รถวัยรุ่นคันหลังที่มันแซงไปก็ดั๊นหัวเราะใ่ส่หน้ารถของเดี๊ยนอย่าสาใจไร้มารยาทอีก แสรดดด...... ขอให้เมิงเจอผ้าอนามัยที่ใช้แล้วปลิวใส่ด้วยเถอะเจ้าประคู๊ณณณ ชิๆ แสรดด


.....มาบ่นให้หายคิดถึงแล้วก็จะไปตามประสาเทพีฟายอยากหายเก็บกดค่ะ อิอิ......เดี๋ยวบล็อกหน้ามีเรื่องฮาๆ ที่ไปเจอะเจอช่วงสงกรานต์มาฝากนะคะ ถ้าเดี๊ยนยังจำได้(ความจำสั้นกว่าดุ้น คริ คริ)......ช่วงนี้ก็คงเป็นนางตานีหัวเถิกสิงสถิตย์อยู่ที่ไทยและแถบเอชียซักพักนึงจนกว่างานของเฮียเทเลทับบี้ในส่วนเอเชียจะเรียบร้อยค่ะ....และจะมาอัพเดตให้ฟังอีกทีว่าจะได้หนีกลับไปอยุ่ดูไบหรือไปใช้กรรมที่ไหนในวาระต่อไป....รักทุกคนที่รักเถิกค่ะ ซิกๆ จุ๊บๆ


Create Date : 18 เมษายน 2553
Last Update : 19 เมษายน 2553 18:22:12 น. 106 comments
Counter : 1527 Pageviews.

 
สวัสดีค๊า เคี้ยกเคี้ยก ~


โดย: yosita_yoyo วันที่: 18 เมษายน 2553 เวลา:21:08:11 น.  

 


โดย: หาแฟนตัวเป็นเกลียว วันที่: 18 เมษายน 2553 เวลา:21:17:38 น.  

 
^
^
^
ฮาก๊าก ตรงอีกางเกงลิงสมัยพ่อ ไว้นุ่งทอดแหว่ะเจ๊ แต่มาก๊ากใหญ่ก็คนข้างบนที่มาทักทาย มาสวัสดีทุกเช้า สาย บ่าย เย็น นี่แหละ

เอาเวลาสวัสดีชาวบ้านไปหาผัวถาวรเถอะน้องเอ๊ยยย ชีวิตมันจะได้รุ่งเรืองกว่าที่เป็นอยู่... กรูอนาจแทนจริงๆ


โดย: Honey and Moonney วันที่: 18 เมษายน 2553 เวลา:21:38:28 น.  

 


โดย: dekmopai วันที่: 18 เมษายน 2553 เวลา:21:45:52 น.  

 
^
^
อ่ะจ๊ากส์ ...มันมาอีกแล้วววว...มันมากับความหน้ามึน...."ยัยหาแฟนตัวเป็นเกลียวคอมเมนต์ที่2 "....แอร๊ยๆ ชีมาอีกแล้วมาพร้อมกับใบหน้ามีเครื่องหมาย "ส้นตรีนล้อมด้วย questionmark" ประมาณว่าอารายฟระ"ด่ากรูทำไม อะไรก็กรู อะไรก็กรู"......ความวัวยังไม่ทันหายความควายก็เอามาแทรกอีกแระ.....แหมๆ ก็หล่อนเที่ยวหาผัวตัวเป็นเกลียวอยู่แต่ในซอยเปลี่ยวคงได้แต่ผัวสิงห์ดมกาวกะรางวัลดาวยั่วมอเตอร์ไซต์นั่นแหละน้า คริๆ....หล่อนนี่หน้าคอนกรีตเสริมใยเหล็กจริงๆ พับผ่าเต๊อะ...ไม่รู้จะสรรหาคำไหนมาว่าชีแระ......หนีออกจากตลาดนัดวัวควายออกมาได้ก็เมาเหล้าโทโผเข้าบล็อกชั้นอีกจนได้นะยะ.......บล็อกที่ผ่านมาโดนด่าจนแทบหาทางฝ่าดงตรีนออกไปไม่ได้ยังไม่สำนึก ชิๆ...บล็อกนี้ยังมีมาเสนอหน้า animal planet มาเสร่อที่นี่อีก....สงกรานต์ที่ผ่านมาเค้าไม่ได้สาดเชี่ยสาดเชี่ยๆ ตัวที่มันสิงหล่อนอยู่ออกไปซักกะตัวเลยหรือยะ.....มิน่าล่ะบล็อกหล่อนถึงไม่เปิดรับเมนต์คงเพราะกลัวคนส่งส้นตรีนผ่านหน้าบ้านรับปีใหม่ไทยนี่เอง...โดนด่าทั้งที่แทนที่จะศึกษาเป็น case study แต่ทำตัวเหมือนชะนีอนจบอนุบาลหมีพูห์กรูล่ะเซ็งคร่า.......หาผัวตัวเป็นเกลียวแถมยังแปะเมนต์แบบ spam เรี่ยราดไม่เป็นที่เป็นทางแบบนี้ระวังจะโดนแช่งให้หอยจี่ๆ กลายเป็นปิ๊เน่าๆ นะยะ........เฮ้อๆ เริ่มรู้สึกเหมือนว่าบล็อกเดี๊ยนจะเป็น "สถานีรถไฟฟ้าเอาข้อความมาปะหน้าว่ารักนะเธอว์" เข้าไปทู๊กวันๆๆๆ.... อ้ะๆ ไม่เป็นไรเนื้อที่สาธารณะแบ่งกันกินแบ่งกันใช้เพราะยังไงบล็อกน่ะก็ไม่ใช่ผัวเดี๊ยนค่ะ...งานนี้คงใช้ร่วมกันจนรู(กล่องคอมเมนต์)บานก็บ่อยั่นล่ะคร้า ......เอาโลดค่ะเอาโลดสูตามดวกส์.......ดีนะที่บล็อกเดี๊ยนไม่ได้เขียนพาดหัวบล็อกว่า "สภาเมียฝรั่งนางงามขวัญใจกรรมกร" ไม่งั้นงานนี้คงมีป้ายมาปักบอกกรูให้ "ยุบสภา" กร๊ากๆๆๆๆ เชอะๆ


โดย: Thairabian วันที่: 18 เมษายน 2553 เวลา:22:00:27 น.  

 
ฮาว่ะ เจ๊... หนูว่าเหลือบสองตัวเค้าคงไม่แคร์ ด้านไม่แคร์สื่อไงเจ๊

ถ้าเข้าไปเห่า หอนในบล็อกหนูอีกที หนูจะรายงานพันทิป.. รำคาญว่ะ..

ปล. จอนละจอนละจอนนี่.. เพลงนี้ถ้าไม่บ้านนอกจริงๆ ไม่รู้จักนะเนี่ย.. นี่เพิ่งเปิดลำโพงฟังไง...


โดย: Honey and Moonney วันที่: 18 เมษายน 2553 เวลา:22:22:37 น.  

 
เย้ อีเจ้ของอีน้องกลับมาแล้ว

อ่านเอ็นทรีนี้แล้วอารมณ์เสียแทน ตรงเรื่องกุงเกงในเป้าบินนี่ ยังสงสัยว่ามันบินมาได้ไงคะเจ้ ยังไง เจ้ควรจะไปลดน้ำมนต์ก็ดีนะ มันไม่เป็นมงคลเลย ไอ้พวกเปรต สงสารก็แต่เฮียแกนี่แหละที่ถึงกับกรี๊ดกร๊าด ใจหายใจคว่ำ

หนูกลับมาเมื่อวานก็ตรงไปงานศพที่ กอทอมอ เลย ส่วนวันนี้ก็ไปซื้อของเข้าบ้านเช่า แถมรถติดโครต เพราะมันมีวันไหลนาเกลือ พรุ่งนี้ก็ไหลพัทยา เฮ้อ ไม่สงสารคนแก่เฒ่า หมดวัยสาดน้ำ ได้แต่หลบอยู่บ้าน อย่างกับเป็นโรคพิษสุนัขบ้านี่แหละ ยุ่งมากวันนี้เลยไม่ได้โทรหาเจ้ เดี๋ยวพรุ่งนี้ต้องเม้าท์มอยให้หายคิดถึงคอดๆ ไปเลยนะเจ้

ไปนอนแระเจ้ กู๊ดไนท์

คิดถึงสุดใจคร่า


โดย: corallie วันที่: 18 เมษายน 2553 เวลา:22:42:34 น.  

 
มาทักทายก่อน เด๋วมาอ่าน ดูซิทคอมอยู่


โดย: Pound_sterling วันที่: 18 เมษายน 2553 เวลา:23:21:51 น.  

 
แวะมารดน้ำดำหัวญาตฺผู้ใหญ่ค้าบบบบ เจ๊...... เจ๊ทำจมูกมาจิงอ่ะ...ที่ไหนดีบอกน้องมาจะตามไปทำด้วยยย เบื่อหนังหน้าแหม่บๆ ของตัวเองเต็มที ฮาาาาาาาาา


โดย: P&Mtogether วันที่: 18 เมษายน 2553 เวลา:23:34:15 น.  

 
มาปูเสื่อไว้ก่อน ช่วงนี้ปวดลูกกะตาพรุ่งนี้มาเม้นท์เด้อค่ะ


โดย: เดินทางรอบโลก วันที่: 18 เมษายน 2553 เวลา:23:46:47 น.  

 
miss you na


โดย: side by side วันที่: 19 เมษายน 2553 เวลา:0:25:15 น.  

 
ยินดีต้อนรับกลับบล็อก ดีนะเนี่ยคลำทางกลับถูก อ่านนไปเรื่อยๆก็ไม่มีไรมาก...
บ่นๆด่าๆ ตามประสาชะนีหัวเถิกนั่นหล่ะ มาฮาตรงอีลัวกระเด็นมาหน้ารถ
ถ้าเป็นกกน.เบคแฮม เจ้จะเอาขึ้นมาสูดดมจริงๆหรอ ระวังเบคแฮมเป็นสังคังข้างไข่นะ

น่าจะเป็นลังแบงค์พันเนอะ ซัก 10-20 ปึกก็พอ


โดย: Pound_sterling วันที่: 19 เมษายน 2553 เวลา:2:22:39 น.  

 
แค่อาจบรรทัดแรกก็ขำจนน้ำตาไหล น้ำลายฟูมปาก โถ...เป็นเมียฝรั่งก็ต้องอดทนนะค่ะคุณพี่ ทรมานบ้าง เร้าใจบ้าง เป็นธรรมดา หมดโปรแล้วก็ยังงี้แหละ ต้องทำใจ

ชอบเพลงจอหน์นี่ที่รักจัง เหมาะกับพวกเราดี เอิ๊ก..กกก

ตอนนี้คุณเท็ดดี้ติดเกาะอยู่ที่สวีเดน เพราะอีภูเขาไฟที่ไอร์แลนด์มันระเบิด สนามบินยุโรปปิดหมดเลย ยังไม่รู้ว่าจะได้กลับเมื่อไหร่ คุณเท็ดดี้บ่นยับ เพราะคิดถึงลูกเมีย ฮิ้ว..ววววว หารู้ไม่ว่าอีเมียเถิกมันไม่บ่นหรอก อยู่ห่างๆ อย่างห่วงๆ กะกรูบ้างเถอะ เห็นหน้ากันทุกวันมันเบื่อโว้ย....

วันนี้แหย่แค่นี้ก่อน ง่วงนอนแระ ว่าแต่พี่เถิกค่ะ กาแฟสตาร์บ๊วบ..บบบบ ที่พี่เรียก มันเร้าใจเหลือเกินค่ะ ไว้มีตังค์จะเปิดร้านกาแฟชื่อนี้ ท่าทางลูกค้าติดตรึมนะ กาแฟ+บ๊วบ จั๊กกะจี้วุ้ย..ยยย


โดย: สกุลลัน วันที่: 19 เมษายน 2553 เวลา:2:35:33 น.  

 
โอ้ว ช่างน่าอัศจรรย์ใจจริงๆที่ลิงบินได้ ดีนะที่หน้ารถของนู๋ไม่มีสิ่งสักดิ์สิทธิ์ ไม่งั้นคงต้องพารถไปปัดรังควาญกันสามวัด เจ็ดวัด เฮียเห็นแล้วก็คงจะงงนะว่าทำไมไทยแลนด์แดนออฟสไมล์ถึงได้มีเรื่องเยี่ยงนี้เกิดขึ้น น่าจะถ่ายรูปไปลงรายการของอีตา Beadle เนอะ


โดย: แม่ปุ้มปุ้ย วันที่: 19 เมษายน 2553 เวลา:2:36:44 น.  

 
สวัสดีค่ะคุรตุ๊กตา

อ่านแล้วจี๊ดแตกแทนคุณตุ๊กตาเลยค่ะ ถ้าเราเจอแบบนี้ก็ปรี๊ดแตกเหมือนกันแหละ

เล่นอะไรที่ไม่เข้าท่ากันแบบนี้

ขอบคุณสำหรับคำอวยพรนะคะและขอให้คุณตุ๊กตาและครอบครัวมีความสุข สุขภาพแข็งแรงค่ะโดย: ปลา (scorpionfish ) วันที่: 19 เมษายน 2553 เวลา:3:10:56 น.  

 
ใจเย็นๆ จ้าคุณตุ๊กตาสุดสวย อิอิ
เพิ่งจะโมโหเรื่องกุงเกงลิงเน่าๆ ยังไม่ทันหายดีก็มีคดีใหม่ มาให้ปวดหัวอีกแล้วน๊อ อิอิ
ไม่ทราบว่าน้องเค้าว่างมากป่าวเนอะ เห็นเค้าไปบอกนอนหลับฝันดีกับที่บล็อกเหมือนกัน ดูๆ แล้วเค้าจะเข้าไปเม้นท์แบบนี้เยอะเชียวแล้วจะแวะมาอีกจ้า


โดย: Virgo me IP: 85.129.111.205 วันที่: 19 เมษายน 2553 เวลา:3:38:59 น.  

 
พี่ตุ๊กตาเขียนฮาเหมือนเดิม..อากาศร้อนๆ เล่นสงกราน๖มาสนุกแน่ๆเลย..รอดูรูปนะคะ


โดย: grippini วันที่: 19 เมษายน 2553 เวลา:4:22:36 น.  

 
กลับมาพร้อมกะอารมณ์ที่โดนลิงข้างทางกระโดดเกาะมาด้วย สงสัยอยากจะได้เที่ยวสงกรานต์ทางภาคอิสานมั่ง กร๊ากๆๆ นึกๆตามคงยานถึงเข่าเนอะรุ่นที่เหมือนของพ่อใส่ไปตีวงสวิงที่กลางน้ำ กร๊ากๆๆ

กลับมาก็ดีแล้ว เห็นมั้ยแม้แต่คนที่หาแฟนเค้าก็ยังคิดถึงและให้อภัยทุกอย่าง ไม่ว่าจะกัด จะด่า จะว่า เค้าก็มึน มารดน้ำดำหัว กร๊ากๆๆ


โดย: MommyKitchen วันที่: 19 เมษายน 2553 เวลา:4:24:58 น.  

 
..............กร้ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก
เทส...เทส.............โทดนะคร้า หนูขอเทสเสียงหัวเราะก่อนเน้อ...
วันนี้มาเพลงมันไม่เล่นง่ะพี่ สงสัยนัทไม่มีบุญแน่ๆเลย...
เห็นด้วยค่ะกะการทิ้งขยะเเบบเหวี่ยงข้างทางแต่ไม่ไปข้างทางเนี่ยล่ะ .....

ปล...พี่ตุ๊กตาบรรยายตอนเฮียเค้ากรี๊ดๆนะ นัทงี้เห็นภาพเล้ยยยย ......ฮ่าๆ
ถ้าเป็นนัทเห็นอะไรลอยมาติดหน้ารถแบบนี้นะคะ นัทคงหัวใจวายแน่ๆเลย เสียงคงกรี๊ดไม่ทันแน่ๆเพราะ กลัว...ปี๋ น่ะดิ

ปล...คอมเม้นท่านนั้น ...หาแฟนมาทั้งวันสงสัยจะเหนื่อยมั้งเนี่ย....เลยแว๊บมาพักกินน้ำกินท่าที่บ้านพี่ตุ๊กตาน่ะดิ...
แต่เห็นพี่ตุ๊กตาสงเคราะห์ไปแบบเต็มหน่วงละ...หวังว่าคงไม่ไปหน้ามืดที่หน้าบ้านนัทอีกนะคะเนี่ยยยยย โอย ผวาจากยัยป้าดา มานัทยังขนหัวลุกไม่หายเลยพี่...ชีเล่นเอาพระเจ้ามาสวดใส่นัทดิ นัทงี้ร้อนๆหนาวๆเลยนะพี่.....

ปล..อีกที คิดถึงนะคร้า..ว่าแต่ว่าไปเที่ยวสงกรานต์มาปะแป้งผู้ได๋ก้อ บ่เอามาแบ่งกันชมมั่งเลยน้อ นัทงี้อยากไปป่ะแป้งชาวบ้านใจจะขาดรอนๆละคร้า...ทำใจเลยได้แต่ป่ะแป้งพี่ยุ่นแก้เซ็งไปรายวันเนี่ยล่ะค่ะ


โดย: natto (natto-kita ) วันที่: 19 เมษายน 2553 เวลา:8:22:39 น.  

 
โธ่!!!!! อิน้องก็ว่าท่านพี่หายไปใหน ที่ไหนได้หายไปจับลิงนั่นเอง เจี๊ยกๆๆๆๆๆ

อ่านแล้วขำ เพราะส่วนมากที่เจอมาปลิวติดหน้ารถ จะเป็นถุงพลาสติกจ๊ะ

เอาน่า ไหนๆๆก็ไปให้เด็กๆๆรดน้ำดำหัวแล้ว ก็ใจร่มๆๆน่ะจ๊ะ

สวัสดีปีใหม่ไทยย้อนหลังค่ะ สดชื่น รื่นรม สมใจหมายทุกที ที่โดนปริ๊นะจ๊ะ


โดย: เดินทางรอบโลก วันที่: 19 เมษายน 2553 เวลา:8:26:35 น.  

 
สวัสดีค่าพี่ตุ๊กตา

ดีใจจังที่พี่ตุ๊กตากลับมาแล้ว พี่ไม่อยู่แก้มก้อไม่เข้าบล๊อกด้วยเลย เพราะไม่มีไรบันเทิงใจให้อ่าน กลับมาเฮอา เมามัน แซบสะเด็ด เหมือนเดิมเลยนะ

ว่าแล้วว่าพี่ต้องกลับไปสงกรานต์ที่บ้าน ยังไงก้อ Happy Songkran Day ย้อนหลังนะคะ


โดย: แก้ม (Gam555 ) วันที่: 19 เมษายน 2553 เวลา:9:11:37 น.  

 
ว้ายย .. งานนี้เจอลิงบิน โถๆๆๆ ขวัญเอ๋ยขวัญมา

มันมาได้ไงอ่ะ สงสัย ..
หรือว่ามันเห็นคนตามหลังน่าผากกว้างเลยห่วงว่าจะร้อนไปก็เลยจะมาช่วยบังแดดให้นะคะ อิอิโดย: BeachBum วันที่: 19 เมษายน 2553 เวลา:9:54:41 น.  

 
(นังกระเทยน้อยร้อยกะปู๋รูเท่าหน่อไม้ ปี๊บ..... ) โอ้ยยยยยยย คิดได้ยังเนี้ย ในฐานะที่หญิงอวบเป็นคนชอบกินหน่อไม้อันนี้คอมเฟริมว่ามันเล็กจริงๆนะรูหน่อไม่ปี๊บเนีย ฮ่าาาาาาอ๊ายยยยย มีลิงเน่าๆลอยมาติดหน้าลดด้วยหรอเนี้ยได้ดูหรือเปล่าว่ามันมีราขึ้นตรงขอบกางเกงหรือเปล่า สุดๆเลย แต่ว่ามันก็ยังดีกว่าพวกก้อนหินหรือท่อนไม่นะ เพราะนึดถึงสภาพออก นี้อวบ
โรคกลัวเรื่องแบบนี้เข้ากระดูกพวกรถขนไม้ขนอ่อยนะ น่ากลัวกลัว

ยังงัยก็เที่ยวให้สนุกค่าคุณพี่


โดย: หญิงอวบ (kearaly ) วันที่: 19 เมษายน 2553 เวลา:14:26:55 น.  

 
^
^
เซียนหน่อไม้ปี๊บกับหน่อไม้ส้มมาคอนเฟิร์เองเลยเหรอหญิงอวบ เอว่าแต่แว่ "โรคกลัวเรื่องแบบนี้เข้ากระดูกพวกรถขนไม้ขนอ่อยนะ น่ากลัวกลัว".....เจ้รู้จักแต่รถขนอ้อยอ่ะ รถขนอ่อยเนี่ยเป็นยังไงเหรอคงจั๊กกระเดียมใจพิลึก ชิมิ ชิมิ กร๊กาๆๆ แซวๆๆ


โดย: Thairabian วันที่: 19 เมษายน 2553 เวลา:14:36:30 น.  

 
เมื่อเช้าข้ามาฮาไปรอบนึงแล้ว....แต่ยังไม่ทันได้เม้นต์...คอมมันก็ดับไปเฉยๆ...บ่ายนี้จึงมาเก็บรายละเอียดอีกรอบ..
อ่านไปแล้วก็นึกภาพประกอบไปด้วยแล้วนึกถึงหัวข้อที่ให้เด็กเค้าพูดยอวาที..."เมืองไทยเรานี้แสนดีหนักหนา" มีเรื่องให้ฮาได้ตลอด


โดย: ratana_sri วันที่: 19 เมษายน 2553 เวลา:14:42:24 น.  

 
อร้ายยย โรงเรียนนั้นไม่ไฮโซเลยพี่ เป็นโรงเรียนรัฐบาลจ้า
พอดีโรงเรียนประถมอยู่ตรงข้ามมัธยมนั้น เลยไม่ต้องคิดมากเลยเมื่อจบประถม

ของเจ๊ shania twain แก้มก้อชอบเพลง from this moment ที่สุดเลย

แล้วต่อไปพี่จะไปเที่ยวไหนอีกอ่ะ อิจฉานะเนี่ยะ ได้เที่ยวบ่อยจิงๆ


โดย: แก้ม IP: 116.48.132.200 วันที่: 19 เมษายน 2553 เวลา:16:20:34 น.  

 
แบบว่ามันเก็บกดอ่ะค่ะ 555+


โดย: side by side วันที่: 19 เมษายน 2553 เวลา:17:26:17 น.  

 
พี่ตุ๊กตา ตอนนี้อยู่หนายยย คิดถึงจุ๊บบบบบ


โดย: Madam_Hatyai วันที่: 19 เมษายน 2553 เวลา:18:00:58 น.  

 
กร๊ากๆๆๆ ขอบคุณเจ๊เถิกที่เขียนบล๊อกน่ารักขำๆกร๊ากๆ

ทำให้หนูอารมณ์ดีเป็นพิเศษ ช่วยได้เจรงๆๆๆๆ

เพราะช่วงนี้หนูทะเลาะกับอิไก่กระเทยทึกตูดดำอยู่

พูดถึงมันทำให้หนูมีน้ำโห.... ฮึ่มๆๆ

ครั้งหน้าอัพบล๊อกจัดการกับกระเทยกวนติงให้หนูบ้างนะคร้า

ขอคำแนะนำค่ะ...( หาเรื่องมาให้เจ๊อีกแล้ววว )ฮี่ๆๆ


โดย: Yamaka วันที่: 19 เมษายน 2553 เวลา:18:51:08 น.  

 
แว้กกก..กุงเกงในลอยมาติดหน้ารถ ทำไปได้เน้อะ สงสัยพี่แกคงร้องเสียดายอยู่เหมือนกัน กร๊ากกกก อุตส่าห์เก็บเงินไว้ไม่ให้ปิ่น แต่ต้องมาปิ่นเพราะลิงลอยลม แล้วทำไมมันไม่มีปัญญาเก็บข้าวของให้ดีกว่านั้นแล้วไงฟะ ว่าแต่อาเฮียเฮอะ หน้าสงสารอ่ะ เกิดมาแกคงเพิ่งเคยเห็นเนี่ยมั้ง


โดย: sarah@kw วันที่: 19 เมษายน 2553 เวลา:19:35:58 น.  

 
ชั้นล่ะสมเพช + สงสารยัย หาแฟนตัวเป็นเกลียว จริงๆเลย


โดย: sarah@kw วันที่: 19 เมษายน 2553 เวลา:19:58:44 น.  

 
จะเหลือเหรอคะคุณพี่ วันศุกร์ที่ผ่านมาไปดริ๊ง กริ๊ง กริ๊ง กะเพื่อนชาวฮ่องกงหน้าแขกมาค่ะ เดี๋ยวบล๊อกหน้าเอารูปมาอวด อิอิ

อาทิดก้อตามแฟนไปมาเก๊าดูแข่งฮ๊อกกี้ ระหว่างทีมมาเก๊ากะฮ่องกง ไปเช้าเย็นกลับ เหนื่อยมักๆๆ ค่า เพราะต้องตื่นแต่เช้า

พี่มาเที่ยวแถบนี้จิ เดี่ยวพาเที่ยวโดย: แก้ม IP: 219.78.219.185 วันที่: 19 เมษายน 2553 เวลา:20:35:54 น.  

 
ไม่อยากจะเซดดดด

ของแก้ม ต้องตำปูปลาร้าเผ็ดๆ เค็มๆ เท่านั้นคร่าาา

ไม่เถื่อน ไม่แซบ อย่าหวังว่าแก้มจะกินหมด ใจรักมากค่ะ ฮ่าๆๆ
โดย: แก้ม IP: 219.78.219.185 วันที่: 19 เมษายน 2553 เวลา:20:44:44 น.  

 
มาน้ำตาไหลนองหน้าหน้าบล็อกคุณตุ๊กตาอีกแล้ว หลบลูกมาอ่าน ไม่ได้เศร้าใจใดๆ แต่เป็นความบันเทิงสมใจอยากต้อนรับต้นสัปดาห์ใหม่..ค่า นี่ๆๆขออนุญาต fw ไปให้ยายที่ขอนแก่นอ่านด้วยได้มั๊ย แกขำกระจายแน่ๆ เผื่อแผ่คนแก่ อิอิ

ประสบการณ์บนท้องถนนที่เจอนี่สุดยอด ปลิวมาได้ไงเนี่ย ลิงรุ่นเก่าแก่สมัยพ่อทอดแหกลางทุ่งตอนเด็กๆเลยเหรอ เห็นภาพชัดแจ่มเลยจ้า 555

ขอบคุณที่ไปทักทาย อวยชัยวันปีใหม่ไทยให้นะคะ ว่าแล้วคุณตุ๊กตาต้องยุ่งเดินทาง เห็นว่ามีประสบการณ์เรื่องขับรถ+รถเช่าไรเทือกนี้ มีโอกาสจะขอปรึกษาหลังไมค์เด้อ ได้บ๊อ??


โดย: anigia วันที่: 19 เมษายน 2553 เวลา:21:24:17 น.  

 
พี่มีอีเมล์มั้ยคะ


โดย: milk IP: 114.128.44.96 วันที่: 19 เมษายน 2553 เวลา:21:43:12 น.  

 
น่าจะมีนะพี่..วัดไทยน่ะ แต่อาจเป็นแถวๆโตเกียวแน่ๆเล้ยยย..
แถวนี้หาวัดไทยไม่มีเลยพี่...เพราะพี่ยุ่นแกอยู่ในป่าอ่ะพี่ วันแรกที่นัทมาเหยียบที่นี่นะ ทั้งตะลึงทั้งตื่นตาแอ่นด์ทำใจเพราะนกมาติดเกาะซะเเว้วววว
แถวนี้เลยอดไปสงฆ์น้ำพระเลยพี่..อยากตักบาตรยังอดใจไว้ก่อนเลยอ่ะ สงสัยคราวนี้นัทได้กลับไปไทยคงจะก้าวเข้าไปในวัดแบบอาการร้อนๆหนาวๆแน่เลยพี่ตุ๊กตา เพราะห่างหายจากวัดไปนานแล้วนั้นแล...
ทุกวันนี้ที่บ้านนัทมีพระแบบแขวนมาองค์นึง นัทยังไม่กล้าเอาแขวนคอเลยอ่ะพี่...
กลัวหลุดหายหาที่ไหนไม่ได้แล้ว..ก้อได้แต่บูชาพระองค์ที่นัทมีติดตัวมานี่ล่ะ ค่อยชุ่มอกชุ่มใจขึ้นมาติ๊ดส์นึงคร้า...
ฝันดีนะคร้าคืนนี้ จ๊วบบบบบบ


โดย: natto (natto-kita ) วันที่: 19 เมษายน 2553 เวลา:21:44:37 น.  

 
สวัสดีค่ะ พี่ตุ๊กตา หนูชื่อมิลค์นะคะ ยินดีที่ได้รู้จักค่ะ
หนูมีเรื่องจะปรึกษาค่ะ ตอนนี้หนูอยากไปเที่ยวดูไบมาก
แต่ไม่มีเพื่อนหรือคนรู้จักที่อยู่ที่นั่นเลย อยากไปคนเดียว ไม่ไปกับทัวร์ค่ะ พอจะมีคำแนะนำให้เด็กตาดำๆ มั้ยคะ พี่คนสวย
หนูมีอีเมล์นะคะ teeruk_love@hotmail.com ค่ะ


โดย: milk IP: 114.128.44.96 วันที่: 19 เมษายน 2553 เวลา:21:47:43 น.  

 
ตกคำน่ะพี่...เพราะนก..น้อย..มาติดเกาะซะเเว้วววว


โดย: นัตโตะ (natto-kita ) วันที่: 19 เมษายน 2553 เวลา:21:59:21 น.  

 
หวัดดีค่ะพี่ตุ๊กตา เขียนฮาเหมือนเดิมเลยนะคะ อิอิ

วันนี้ที่หน้าโรงแรมเริ่มมีตำรวจมาประจำการแระ หนูจะบ้าตายแล้วพี่ อยากกลับฟินแล้วอ่ะ เมืองไทยวุ่นวายจริงๆไม่อยากอยู่แล้ว แค่มาเที่ยวก็พอ

ทุกวันนี้ก็ได้แต่รอๆๆ คิดถึงนะคะ จุ๊บๆๆๆๆ


โดย: LoveParadise วันที่: 19 เมษายน 2553 เวลา:23:24:03 น.  

 

มาแล้วค่ะ เจ่เจ๊ ไหนชะนีนมหมดอายุ อยุ่ทางไหนเคอะ

555 พี่ตุ๊กตาอย่าเพ่งเคืองไป ใจเย็น ๆไว้ก่อน เรืองรถราบ้านเมืองอะไรกอ้ตามแต่ ดีใจด้วยนะคะ ที่ยังได้ลัลล้าอยู่ที่ไทยแลนด์ ไว้รอเรืองเราตอนสงกรานต์ จากคุณพี่นะคะ จุ๊บ ๆๆ รีบไปปลุกผักก่อนค่า


โดย: Sweetiepinkberrie วันที่: 20 เมษายน 2553 เวลา:1:24:52 น.  

 
แปะโป้งไว้ก่อน นะพี่ตุ๊ก เด๋ว หนูเก๋ ไปหาเปิดพจนานุกรม
ฉบับราชบัณทิตมาก่อน

มือหงิกเลยเรา


โดย: keakai (tossagun1 ) วันที่: 20 เมษายน 2553 เวลา:3:12:08 น.  

 
เจ้จ๋า เป็นไงบ้าง ชีวิตแม่บ้านเมียฝรั่งไม่มีลูก ทำไมมันยุ่งอย่างนี้ฟระ ( ไหนใครมาว่าเราเป็นชะนีขรี้เกียจสันหลังยาว อยากมาให้ดูชีวิตอีเย็น ภาคเมียฝรั่งจริงวุ๊ย) หายเฮดผลุ่บๆผั่บๆ บล็อคบ้างอย่างเร็วไวเลยเจ้ ( ต้องอัพเดทข่าวสารตลอดเวลา เผื่อหลบหลีก ระเบิดอย่างเร็วไว เพราะหนูยังไม่อยากตาย สงสารป้านิภา กับ คุณนายอโวคาโด แกอยากมีหลานจมูกจู๋ ไว้เชยชม)

วันนี้อีเย็นเพิ่งขัดถูเรือน รับใช้ท่านเจ้าคุณ ซักผ้า ( กองใหญ่ยักษ์) และ รีดเสื้อ ( กองใหญ่ยักษ์) ของท่านเจ้าคุณไว้เพื่อว่าการทางราชการ ส่วนอีเย็นเสื้อผ้าที่รีดให้ตัวเองมีน้อยมาก เพราะเรื่องรีดผ้ากับอีเย็นไม่ถูกกันเจ้าค่ะ

ตอนเย็นก็บึ่งรถไปงานศพที่อ่างศิลา พาแม่ไปงานศพทุกคืนเลย ( ตั้งแต่กลับมา) สงสารป้านิภา แกช่วงนี้หดหู่ ( เพราะผู้ตายเป็นญาติผู้ใหญ่ที่ชีรักใคร่) เงียบไปเลย ไม่รู้จะเอ็นเตอร์เทนยังไงแล้ว พอโทรไปหาวันนี้ชีบอกว่า กินแคบหมูจนติดคอ ( เศร้ามากไง กินแคบหมูดีกว่า) ก็บอกแม่ว่าซื้อมาให้แบ่งคนอื่นด้วย เพราะถุง หนึ่ง โล ถ้ารู้ว่ากินติดลมรู้งี้ซื้อถุงเล็กมาดีกว่า ( กลัวแกไฮ คลอเลสเตอลอลไงเจ้)

เพิ่งจัดห้องเช่าให้ดูดีมีสถุล เอ๊ยสกุลเสร็จ เหนื่อยคอดๆ พรุ่งนี้ว่าจะไปตลาดต้นไม้ อยากซื้อต้นโมกมาลงหน้าระเบียง

เฮียแกกลับอังกิด เหรอ แล้วเจ้ล่ะ ถ้าเบื่อล่ะก็มาหาน้องที่พัทยาด่วนจี๋เลยนะเจ้ คิดถึง

ไปทำบุญที่ดอยสุเทพ อย่างเดียวเจ้ อยากไปวัดที่เชียงใหม่มาก แต่กลัวตัวเปียกง่ะ เลยหมกตัวอยู่ในโรงแรมทุกวัน พอคนเลิกเล่นก็ออกมาหาอาหารกินให้ท้องแตกตาย ( น้ำหนักขึ้นบรรลัย)

ไปแล้วเจ้ หนูนอนไม่หลับ สงสัยคืนนี้อัดอาหารเย็นมากเกินไป

กู๊ดไนท์ค่ะเจ้

ไม่ได้คุยกัน แต่คิดถึงเหมือนเดิมน้า


โดย: corallie วันที่: 20 เมษายน 2553 เวลา:3:23:06 น.  

 
เคยมีครั้งขับในซอย รถก็ไปเรื่อยๆ พอสักพักคันหน้าจอด ติดอยู่นานมากๆ จนหงุดหงิด เพ่งดูชัดๆถึงเห็นว่า คันข้างหน้าจอดรถจูบกันเฉยเลยเฮ้ยยย...ไม่เข้าจายยย กลางซอยเลยอ่ะ


โดย: Why England วันที่: 20 เมษายน 2553 เวลา:3:30:28 น.  

 
อิปี้ไม่ไปไหนเลยค่า ทำโน้นทำนี่ที่บ้านอ่ะแระ อยู่นี่น่ะลืมวันสำคัญๆของเมืองไทยไปหม๊ด ยิ่งวัดไทยน่ะอิปี้ไม่เคยเฉี่ยวไปเลยใกล้ กลัวเค้าไล่ออกวัดอ่ะ กร๊ากๆๆ

เพลงไรเนี่ย ชอบ ช็อบๆๆ จอนจอนละนี่ อิอิ


โดย: MommyKitchen วันที่: 20 เมษายน 2553 เวลา:7:10:37 น.  

 
บ่นไป แต่ได้สาระน๊า เป็นเราก็อดที่จะเอ่ยปากไม่ได้เหมือนกัน กับพฤติกรรมของคนชอบโยนของออกจากรถ จะเก็บไว้แล้วค่อยไปทิ้งปลายทางก็ไม่ได้ ต้องโยนออกมาให้คนข้างหลังตกใจ และด่าตามก้นไปทำไมก็ไม่รู้ เฮ้อ

ว่าแต่เป็นยังไงคะ บนถนนตอนรถติด สงสัยจะเซ็งน่าดูเลยใช่ป่ะ

๐๐

ธรรมชาติเป็นเหตุ คนเราก็เลยเดือดร้อน เพื่อนเราจะบินไปเยอรมนี ก็ต้องเลื่อน ยังดีที่เลื่อนได้ บางสายการบินนี่ดิ ไม่รับผิดชอบอะไรเลย แย่กว่าเน้อ

แล้วคุณตุ๊กตามีกำหนดเดินทางแน่นอนหรือยังเอ่ย


โดย: ostojska วันที่: 20 เมษายน 2553 เวลา:8:01:39 น.  

 
เห็นมาดามแว้บ ๆ ที่บ้านน้องนัทค่ะ เลยตามมาสวัสดี ....
อ่านแล้วก็ฮา ... แล้วก็คิดว่าทำไมมาดามเจอแต่เรื่องแปลก ๆ

ขอให้สนุกกับการพักร้อนนะคะ .... พัก และ ก็ "ร้อน" รึเปล่าเอ่ย อิอิ


โดย: Tristy วันที่: 20 เมษายน 2553 เวลา:8:56:16 น.  

 
พี่ตุ๊กตาเที่ยวสงกรานต์หนุกมั้ย
เหลาให้ฟังบ้างซิค่ะ

รักษาสุขภาพนะค่ะ
เปนห่วงค่า


โดย: ลงสะพาน...เลี้ยวขวา (ลงสะพาน...เลี้ยวขวา ) วันที่: 20 เมษายน 2553 เวลา:9:02:19 น.  

 
แวะมาเยี่ยมค่ะเจ๊ตา ป่านนี้เจ๊ตาอยู่ไหนแล้วน๊า
ขอบคุณที่แวะไปเยี่ยมนะคะ พักนี้ไม่ค่อยได้เล่นเน็ต
มัวแต่เข้าๆ ออกๆ รพ.คราวนี้จะกลับญี่ปุ่นอีกล่ะ
จะได้เจอเจ๊ไหมน้อ มาร์ชอยู่กทม 23-26 ค่ะ


โดย: moccachan วันที่: 20 เมษายน 2553 เวลา:11:35:19 น.  

 
ใช่แล้วค่า...ปลาโคอิ แต่น้ำในบ่อขุ่นไปหน่อย เห็นมะชัดเลย คุณแม่ย่าไม่มีแรงทำความสะอาดบ่อปลา กะทำสวนแล้วค่ะ งอแงๆ ให้ลูกๆ ว่าไม่มีใครสนใจช่วยแม่ แฟนก็เลยบอกว่าให้แม่ย้ายไปอยู่อพาร์ตเม้นท์ดีกว่า ก็กำลังคุยๆ กันอยู่ออ่ะค่ะ ไม่รู้แกจะยอมหรือเปล่า อิอิ ขอบคุณที่ชอบรูปลูกแกะนะคะ แล้วจะแวะมาขำขันอีกเน้อ


โดย: Virgo me วันที่: 20 เมษายน 2553 เวลา:13:40:46 น.  

 
เจ่เจ้ อยู่หนาย ไปลั่นล้ากับเฮียล่ะซี่ อิจฉาว้อย

โทรกลับด้วยเน้อ คิดถึงคร่า


โดย: ปลา ผู้มีบุตรยาก IP: 124.157.172.254 วันที่: 20 เมษายน 2553 เวลา:14:20:15 น.  

 
เจ๊เถิกขรา..ขนาดกาเทยมัธยมหนูยังเถียงสู้มันไม่ได้เลยค่ะ
แล้วถ้าเป็นกาเทยตัวแม่หนูคงตาย ต๊าย ตาย ยังเขียด
ตอนนี้หนูอยู่เมืองไทย ร้อนมั่กเลยคร้า(ไฟราคะลุก พึ่บๆๆ)ฮ่าๆๆ


โดย: Yamaka วันที่: 20 เมษายน 2553 เวลา:14:38:29 น.  

 
กร๊ากกขำเจ๊แซวมายดรอ

เจ้าน้อยขนฟูได้มาแบบไร้ความคาดหมาย ก็ร้านผ้าม่านให้มา มันน่ารักดีวันๆๆสร้างเสียงหัวเราะ

มันต้อนรับไอ้ก้อยด้วยการซ่อนรองเท้า พอแขกจะกลับบ้าน เดินหารองเท้ากันให้รอบบ้าน ฮ่า ฮ่า

ปล....อยากโยนให้ สว ทั้งสองเหมือนกัน สงสัยจะเล่นรุ่น ปั้นดินเหนียวตุ๊กตา ฮ่า ฮ่า


โดย: เดินทางรอบโลก วันที่: 20 เมษายน 2553 เวลา:16:39:24 น.  

 
55555
กร้ากกกกกกกกกกก ถูกใจวัยสะออนจิ๊ง ที่พี่ตุ๊กตาไปหยอดข้อความทิ้งไว้บ้านนัทอ่ะคร้า....
นัทก้อว่าคงต้องเป็นเยี่ยงนั้นแล.....เอิงเอยยยยย


โดย: natto (natto-kita ) วันที่: 20 เมษายน 2553 เวลา:20:14:17 น.  

 
กร๊ากกกกกกกกกกกก แค่ขึ้นต้นก้อขำกลิ้งแล้วคุณตุ๊กตา
เพลงอยู่บ้านนาดี ไม่น่าเอาปิ๊ ไปทรมาน เพลงนี้ชอบง่ะ
ใครร้องค่ะ จะตามไปขอซื้อมาเปิดที่บ้านคร่า
แหม รู้ทันอีก ว่าเราไปเปลี่ยนบรรยากาศมา
อันนั้น เป็นผลพลอยได้ค่ะ
ไม่ได้เข้ามาเม้าท์หลายวัน คิดถึงค่าคุณตุ๊กตา


โดย: นก (Kukas ) วันที่: 20 เมษายน 2553 เวลา:22:20:50 น.  

 
ช่วงนี้ได้เข้าเมืองบ้างแล้วเหรอคุณน้องหญิงเติก อิอิ มัวแต่ไปลงน้ำได้มาเยี่ยมญาติบ้างก็ดีน่ะ นี่เจอมลครั้งที่สองแล้วดิใช่ป่าว

มลบอกว่าได้บางแก้วมาตัวใหม่ เค้าบอกว่าเอาไว้ต้อนรับแขก แฮะๆๆ อิปี้ว่าเอาไว้ไล่แขกมากกว่าน่ะ

เรื่องวัดวาอ่ะน่ะ ไม่ได้ไปจริงๆน่ะอิน้อง อิปี้ไม่ค่อยชอบไปวัดไทยที่นี่ มันบรรยากาศบอกไม่ถูก หรือว่าเป็นผีเห็นพระเจ้าแล้วต้องหลบไกลๆ อิอิ แต่ไปโทษบรรยากาศ กร๊ากๆๆ น้องเติกก็คงรู้เนอะว่าบรรยากาศมันอวนอวยไปด้วยญาติธรรมที่มาวัดด้วยหัวใจชาวพุทธและอุปกรณ์เสริมแบบตรึมๆๆ

อะรายไปแอบขบหัวเราที่บ้านน้องมล เด๋วเตอะๆจะโดน กกน.หัวยานๆๆ ส่งไปจากเมกาน่ะ เออ..น่ะเสียดายที่อิน้องมลไม่โยนแทกมา ความจริงก็อยากอวดตุ๊กตาสมัยพุทธกาลเมือนกันน่ะ รุ่นนี้เค้าเลิกผลิตแล้ว จะได้เอามาให้คนดูเพื่อการบรรเทิงและเพื่อการศึกษา


โดย: MommyKitchen วันที่: 20 เมษายน 2553 เวลา:22:28:38 น.  

 
มาแล้นเหรอจ๊า มาดามเถิก เชิญยิ้มมมม อิอิอิ


โดย: erbhern วันที่: 20 เมษายน 2553 เวลา:22:35:36 น.  

 
บ้านหนูก้อเจอตามอาละวาดแหละเจ๊ แหม คิดว่าจะไปแต่บล็อกที่มีคนเข้าเยอะๆ เม้นท์เยอะๆซะอีก ฮ่าๆๆๆๆ


โดย: Just a life วันที่: 20 เมษายน 2553 เวลา:23:12:10 น.  

 
แวะอีกก่อนนอน คิดถึ้ง คิดถึง...รู้สึกเหมือนกันบั้งไหมมมม...
ปลื้มใจยังไม่หายเลยนะเนี่ย ที่ได้คุยกับเพื่อนสาวทางตาลาโฟน(โทรศัพท์ภาษาแขก) ขอบคุณและขอบใจในไมตรีจิตค่ะ
แล้ววันนี้ตุ๊กตาไปเที่ยวไหนบ้างเนี่ย
คิดถึงนะจ้าาาาาา จุ๊บๆๆๆๆ


โดย: sarah@kw วันที่: 20 เมษายน 2553 เวลา:23:38:26 น.  

 
หวัดดีค่ะพี่มาดาม แวะมาส่งความคิดถึงค่ะ จุ๊บๆๆ


โดย: LoveParadise วันที่: 21 เมษายน 2553 เวลา:1:14:20 น.  

 


โดย: Candydolls วันที่: 21 เมษายน 2553 เวลา:2:11:52 น.  

 
คุณตุ๊กตา สุขสันต์วันสงกรานต์ย้อนหลังเด้อ ว่าแต่ไปเที่ยวอีสานสนุกไหม ได้ทานปลาร้าปลาจ๋อมของแซ่บเผื่อยีนส์หรือเปล่าคะ บ้านเราอากาศคงจะร้อนน่าดู เห็นคุณตุ๊กตาบอกไว้ที่บล็อก สงสารชาวนาตาดำ ๆ นะคะ อยากให้มีฝนตกจังเลย เดี๋ยวนี้โลกเปลี่ยนไปมาก ที่ยุโรปภูเขาไฟประทุก็ยังมีปัญหาเรืื่องสายการบิน โลกเป็นอะไรก็ไม่รู้ เมืองไทยก็ประท้วงกัน ฆ่ากันตาย เหนื่อยเหลือเกินค่ะ ข่าวแต่อัน ทำให้รู้สึกว่า 2012 ใกล้เข้ามาแล้วเนาะ เตรียมทำใจลัลลารอกันได้เลย


ยีนส์เพิ่งกลับมาจากต่างเมืองค่ะ ไปทำธุระกับพี่อิมเมฯ ค่ะ มาถึงบ้านก็ฝนตกยังชุ่มชื่นอยู่ตลอด หญ้าขึ้นเต็มไปหมดเลยค่ะ ว่าจะให้แฟนตัดหญ้าก็คงไม่ได้ ต้องรอให้ดินแห้งก่อน เดือนหน้าจะทาสีบ้าน คงจะยุ่ง ๆ นิดหนึ่ง จะอ่านหนังสือด้วยค่ะ แล้วจะหาเวลาแวะมาอ่านเรื่องมันส์ ๆ อีกนะคะ

ชอบมุขแซวน้องกะเทยค่ะ

คุณตุ๊กตารักษาสุขภาพด้วยนะ ยีนส์ขอให้คุณและครอบครัวมีความสุขมาก ๆ ค่ะ


โดย: roslita วันที่: 21 เมษายน 2553 เวลา:3:39:23 น.  

 
ฮ่าๆๆ มีเพื่อนคนนึง เวลากินส้มตำเป็นแบบพี่เลย แบบว่ากินเผ็ดจัด สิวตรงคางเขรอะเลย เค้าว่าเพราะกินเผ็ด

แฮปปี้วันพุธนะคะ ไปทำงานล่ะ จุ๊บๆ


โดย: แก้ม IP: 116.48.132.200 วันที่: 21 เมษายน 2553 เวลา:8:16:04 น.  

 
ทักทายยามกลางวันค่า กร๊าก กร๊าก กร๊าก ตอนแรกมุขกะว่าจะสวัสดีวันพุธ อีกไม่กี่ชั่วโมงก็จะเป็นวันพฤหัสแล้วนะ แต่ก็กลัวพี่ตุ๊กตาจะเบื่อจ้ะ

พี่ตุ๊กตาอยู่ไหนค๊า กลับมากระบี่ยัง หรือว่าไปดำน้ำอยู่ตามเกาะแก่ง
มุขไม่ค่อยได้เข้าเน็ตเลย วันๆออกไปตะลอนโน่นนี่ เลยไม่ค่อยได้มาโม้กะใคร

คิดถึงนะค๊า


โดย: White Choc Chip วันที่: 21 เมษายน 2553 เวลา:11:46:15 น.  

 
เดี๋ยวมาเด้อ ท่านขุนเร่งยิกๆๆ จะไปเทสโก้ มาเร่งหนูอย่างนี้ คิดมุขไม่ออก

เดี๋ยวมาใหม่


โดย: เดินทางรอบโลก วันที่: 21 เมษายน 2553 เวลา:12:40:11 น.  

 
สวัสดี....วันพุธจ้า วันนี้อากาศร้อนๆๆ นอนแช่น้ำ แล้วไปกินข้าวมันไก่น๊ะ นั่งๆๆอยู่ก็ส่องดูหนุ่มๆๆ ให้คนหาแฟนโด้ย กร๊ากๆๆๆ

หมดมุขเหมือนอิน้องคนข้างบนอ่ะแหละ เลยชวนไปกินข้าวมันไก๊และส่องไข่


โดย: MommyKitchen วันที่: 21 เมษายน 2553 เวลา:13:44:06 น.  

 
^
^
^
กร๊ากก ว่าจะกลับมาแซวเจ๊เถิก คงไม่ต้องแล้วล่ะ เพราะปี้นกแกยิงหมดลูกเลย

อย่าลืมทำอย่างที่แกบอกล่ะ ฮ่า ฮ่า

ต่ออีกนิดหนึ่งหลังจากได้แฟนและส่องใข่แล้ว ก็อย่าลืมพากันเข้าโบสถ์ ไปสารภาพบาปกับ god นะจ๊ะ


โดย: เดินทางรอบโลก วันที่: 21 เมษายน 2553 เวลา:17:02:34 น.  

 
^
^
ดึกดื่นแล้วไม่หลับไม่นอน ไม่ทำการบ้านชอบมาลัลล้าหาจกไข่ชาวบ้านไปทั่วนะท่านสว.เจ้าปี้นก mommykitchen คนเนี้ย คริๆ

เอาน่าๆ มลดูยังไงนะพี่ว่ามีหมาขนปุยน่ารักเป็นเพื่อนดีกว่ามีเพื่อนนิสัยหมาๆ นะ (เหมือนด่าตัวเองไงไม่รู้ อิอิ) แล้วไปเทสโก้มาน่ะตุ๊กตาดิ้นได้ไปกวาดอะไรมา เค้าขายไวอากร้าด้วยหรอ กร๊ากๆๆ ได้ข่าวว่าร้านเซ็กส์ทอยในห้างใหญ่โดนจับพี่ว่าท่านขุนต้องอ่านข่าวนี้เจอแล้วลงพื้นที่แน่นอนเรย กร๊ากๆๆ


โดย: Thairabian วันที่: 21 เมษายน 2553 เวลา:18:41:31 น.  

 
เนี่ยหล่ะน๊า ที่เค้าว่าใส่ใจแต่คนไกลตัว จนลืมความสำคัญของคนใกล้ตัว หนูถึงลืมเจ้ไง กร๊ากกก...
มารายงานตัวแล้วคร่า ไม่บ้าทำสวนแล้ว พักไว้ก่อน เอาลงได้แต่ต้นไม้บางประเภท
เพราะหลายๆประเภททนอากาศเย็นไม่ได้ เด๋วตายหมด ตอนนี้ก็เลี้ยงไว้ในร่ม
เด๋วสิ้นเดือนหน้าค่อยขยับขยายใหม่ รอให้อากาศอุ่นๆก่อน จะซื้ออีกหลายต้นเลย

ม่ะคืนหนูมารอบนึงแล้ว แต่เน็ตแมร่งเต่ามาก เลยไปนอนกกไข่แทน


โดย: Pound_sterling วันที่: 21 เมษายน 2553 เวลา:18:59:20 น.  

 
ตอนนี้หนูมีบล็อกดองไว้ในสต็อกเยอะมาก แต่ยังไม่อัพ เพราะขี้เกียจ มีไรป่ะ เอิ๊ก..
พรุ่งนี้จะไปแหลกข้าวนอกบ้านกับปรั๋วเด็ก ก็อิตาเลี่ยนอีกตามเคย

เจ้เป็นไงบ้าง สบายดีอยู่ใช่ป่าว เด๋วเย็นๆหนูจะทำข้าวผัดอเมริกัน
ยกข้าวผัดทูน่ามาฝากก่อน ถ้าไม่กินก็ยกให้เฮียไป ท่าจะกินง่ายอยู่ (ดูจากหุ่น)


Photobucket


โดย: Pound_sterling วันที่: 21 เมษายน 2553 เวลา:19:02:49 น.  

 
เจ้ขรา..

ตกลงหาแฟนตัวเป็นเกลียวเนี่ย

มันหาผัวได้ยังฟระ????โดย: Pound_sterling วันที่: 21 เมษายน 2553 เวลา:19:04:43 น.  

 
มาที 4 เม้นท์เลย คิดถึงและไม่เคยลืม ฮ่าๆๆๆ

เอาขนมไปเคี้ยวเอื้อง เอ๊ย เคี้ยวเล่นไป๊...

Photobucket


โดย: Pound_sterling วันที่: 21 เมษายน 2553 เวลา:19:07:59 น.  

 
อร๊ายยยเจ๊ ท่านขุนรุ่นลายคราม แต่ก็ไม่ถึงกับต้องใช้เซ็กทอยช่วยนะฮ้า ก็แค่ลานหมดเวลาจะเข้าด้ายเข้าเข็มเท่านั้นเอง

ปล....เปรียบคนบ๊อกๆๆได้ใจมากมาย ให้คะเนียนพิศวาสเอาไปเลยเต็มสิบ


โดย: เดินทางรอบโลก วันที่: 21 เมษายน 2553 เวลา:20:08:54 น.  

 
หวัดดีค่ะคุณตุ๊กตา
กำลังเครียดกับข่าวสารบ้านเมือง
พอมาอ่านบล็อคนี้หายเครียดเลยค่ะ
อ่านมาจนถึงตอนลิงเน่าสีน้ำตาล ขำน้ำตาเล็ดเลยค่ะ
แต่พออ่านมาถึงวัยรุ่นหันมาหัวเราะใส่ กลั้นขำแถบไม่ทัน รู้สึกผิดจัง
ขอโทษทีค่ะ ผิดไปแล้วแต่มันกลั้นไม่ไหว กร๊ากกกกกกก


โดย: บ้านฟ้าซอย 5 วันที่: 21 เมษายน 2553 เวลา:20:18:38 น.  

 
หวัดดีจ้าพี่ตุ๊กตา.....อ่านแล้วฮาค่อด ๆอีกตามเคยจ้า.....แหม๊ ๆมันก็น่าโมโหเนอะพี่เนอะ....เล่นแบบว่ากางกุงในลอยมาติดที่หน้ารถเนี่ย....อึ๋ยยยย ๆ...น่าย่ะแหยงเนอะพี่เนอะ....ถ้ารถคนที่พี่ ๆขับอยู่มีพระห้อยอยู่....มีหวังพระคงเสื่อมหมด.....ไม่ไหว ๆ

ส่วนเรื่องทิ้งขยะเนี่ย...มันก็น่าบ่นเนอะพี่เนอะ....แค่จะอดใจเก็บไว้ไปทิ้งไนปั๊มหรือว่ารอให้จนถึงบ้านถึงช่องก่อนก็ไม่ได้หรือไงเนอะค่อยทิ้ง......อย่างงี้บ้านเมืองเราถึงได้สกปรกอยู่....เพราะบางคนบางท่านขาดจิตสำนึกกัน

ปล. ส้มชอบเพลงลูกทุ่งที่พี่แต่งจัง....ฮาได้ใจมั่ก ๆ...ขอบอก

ปล. อีกที...ขอบคุณสำหรับคุณอวยพรนะคะ....ขออวยพรให้พี่ตุ๊กตาเช่นเดียวกันนะคะ....มีฟามมมมมสุขมากมายก่ายกอง แฮปปี้ ๆ แอนด์ เฮลตี้ ๆค่ะ...จุ๊บ ๆ


โดย: thaibo_pa วันที่: 21 เมษายน 2553 เวลา:20:56:43 น.  

 
จะไปเที่ยวที่ไหนก็ขอให้เที่ยวให้สนุกและปลอดภัยเด้อค่ะเด้อ ฟาดเคราะห์ไปกับลิงเน่าแล้วล่ะขอให้มีแต่ดีๆๆๆๆๆๆคร้าาาาาาา จุ๊บๆๆๆๆ


โดย: sarah@kw วันที่: 21 เมษายน 2553 เวลา:22:38:45 น.  

 
ถ้าคุณพี่ได้ดูเดี่ยว 8 ของโน๊ต อุดมแต้ จะมีประโยคหนึ่งที่บอกว่า Thailand Only มีที่นี่ที่เดียวในโลกค่ะคุณพี่ขา
คิดซะว่า เป็น Amazing Thailand ก็แล้วกันนะคะ แห่ะ ๆ แต่ถ้าเป็น กุงเกงในพี่เบ็ค น้องก็จะขอแบ่งปันซักเสี้ยว พอให้ได้ยัดรูจมูกสูดดมเวลานอน จะได้ฝันดีถึงเช้า อิอิ...
...ปวดหัวปัญหาการเมืองเหมือนกันค่ะ นับวันจะลุกลาม ทำลายสถาบันครอบครัว เฮ้อ จะออกจากบ้านแต่ละที เลือกสีแทบตาย สุดท้ายก็มาลงที่สีดำ ไว้ทุกข์ให้มันซะเลย ใส่ดำทั้งอาทิตย์ ใครจะสงสัยว่าพ่อเมิงตายหรอ กิ๊ฟท์ศรีก็มิสนใจค่ะ เพื่อความสบายใจ และหายเซ็งเป็ด เวลาออกจากบ้าน ....
คุณพี่ขับรถก็ระวังนะคะ กฎจราจรแบบตามใจฉัน มันก็เป็นอย่างนี้แหล่ะ คนไทยแล้งน้ำใจเพราะเกิดปราฎการณ์ เอลนินโญ่ ... โอ๊ย กิ๊ฟท์เม้นท์เยอะไปแล้ว...
...ปล กิ๊ฟท์เป็นคนไม่มีสีค่ะ แต่คุณพี่เป็นคนมีสี (สีทนได้)
ขอให้คุณพี่อดทนต่อการใช้งานทุกรูปแบบของคุณพี่ทับบี้นะคะ....ไปหล่ะ จุ๊บ ๆ


โดย: กิ๊ฟท์ศรี วันที่: 21 เมษายน 2553 เวลา:23:27:57 น.  

 
สวัสดีค่ะ คุณตุ๊กตา

ขอบคุณมาก ๆ นะคะที่แวะไปเยี่ยมกันค่ะ คุณตุ๊กตาสบายดีหรือเปล่าคะ อากาศแถวโน้นเป็นยังไงบ้างคะ ไม่รู้ว่าตอนนี้คุณตุ๊กตาอยู่ประเทศอะไร จำได้แต่ว่าย้านประเทศ แต่ก็ดีใจที่เห็นคุณตุ๊กตาได้ไปเที่ยวอีสานบ้างเฮาค่ะ พูดแล้วคิดถึงชะมัดเลยค่ะ


ยีนส์เองแต่ก่อนไม่พอใจพี่ชายหลายอย่าง ตั้งแต่เรื่องพี่สะใภ้และหลาย ๆ เรื่องค่ะ ตอนนั้นเชื่อคนอื่นเล่าเป็นตุเป็นตะ คิดว่าเลขาคนสวยเป็นสาเหตุการหย่าร้างค่ะ แต่พอพี่สาวได้ไปเห็นภาพทุกอย่าง พี่ชายก็ได้ไปยุ่งเกี่ยวกับใคร ชีวิตแต่ละวันทำแต่งาน เดินทางไปต่างจังหวัดตลอด เพราะต้องนำสินค้าไปเจรจากับพ่อค้าคนกลาง ช่วงนี้สินค้าที่พี่ชายทำธุรกิจกำลังเจาะตลอดแถบ ๆ ตลาดเพื่อนบ้าน พี่ชายเดินทางไปต่างประเทศด้วยค่ะ เลยคงไม่มีเวลาดูแลหลานสาว จึงอยากให้หลานสาวอยู่โรงเรียนประจำ ยีนส์เองพอได้รับรู้เรื่องราวก็เริ่มเข้าใจ ดีใจที่พี่ชายมีความรับผิดชอบค่ะ ดูแลใส่ใจพี่สะใภ้ตลอด ให้เงินใช้จ่ายทุก ๆ เดือน ขาดเหลืออะไรพี่ชายก็หยิบยื่นให้ จะว่าไปแล้วทั้งสองคนนี้เขายังรักกัน อีกคนหนึ่งเสียสละเพื่อความเชื่อของอีกคน อีกคนหนึ่งก็เชื่อหมอดูอยากทำตามให้ได้ พอได้ผลก็อยากตอบแทนดูแลคนที่เสียสละด้วย

ชีวิตคู่บางครั้งก็ยากที่จะเข้าใจนะคะ แต่ก่อนพ่อของยีนส์เคยไปดูดวงมาเหมือนกัน หมอทักว่าดวงแม่ไม่ดีมาก ๆ ปีนี้แม่จะเสียชีวิต ต้องให้หย่ากันและแยกกันอยู่ แล้วแม่จะมีชีวิตอายุยืนได้อยู่กับลูก ๆ แต่แม่ไม่ยอมลูกเดียวค่ะ บอกว่ายอมตายดีกว่าที่จะแยกจากกัน สุดท้ายแม่ก็เป็นอย่างที่หมอดูทำนาย อาจจะเป็นเหตุนี้ด้วยแหละคะที่ทำให้พี่ชายเชื่อหมอดูเป็นอย่างมาก

เดี๋ยวยีนส์ไปทำงานแล้วนะคะ ขอให้คุณตุ๊กตามีความสุขมาก ๆ ค่ะ แล้วค่อยคุยกันใหม่นะคะ หลับฝันดีนะคะ ราตรีสวัสดิ์่ค่ะ


โดย: roslita วันที่: 22 เมษายน 2553 เวลา:0:00:32 น.  

 
แวะมาส่งข่าวว่าพรุ่งนี้อาจจะได้บินนะคะแต่เดี๋ยวนกต้องโทรไปเช็คทางสายการบินก่อนนะเพราะยังไม่ชัวอ่ะค่ะ

กรุงเทพฯวุ่นวายจังค่ะ เมืองไทยมีหลายสีเนอะพี่มาดาม ส่วนนกสีไม่ตกค๊า กร๊ากก ไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใดน่ะค่ะ เวลานั่งแท็กซี่ต้องไม่พูดเรื่องการเมืองเพราะส่วนใหญ่แท็กซี่เค้าอยู่สีแดงแรงฤทธิ์กันนะพี่

หลับฝันดีนะคะ จุ๊บๆๆ


โดย: LoveParadise วันที่: 22 เมษายน 2553 เวลา:0:06:14 น.  

 
สาวบ้านนี้นอนหรือยังน้าาา
เรื่อง อ่อย กับ อ้อย
แห๊มะพี่ตุ๊กตาก็ เอาอะไรกับคนตกภาษาไทยมาตั้งแต่ ม.1 ฮ่าาาาาา คนอื่นเขาตกอังกฤษ คณิต ฮ่าาา หญิงอวบตกวิชาแม่คร้าาาา ทุกวันนี้จึงเอาดีไม่ได้กับการเป็นครูงัย อิอิ เอาดีได้เรื่องเดียวเรื่องมี ปรั่วฝรั่ง ฮ่าาาาาา พูดได้ไม่อาย ฮ่าาาา แอ๊ะ ๆ เหมือนกันใช่เปล่า ฮิ้วววววว
จุ๊บ จุ๊บ


โดย: หญิงอวบ (kearaly ) วันที่: 22 เมษายน 2553 เวลา:0:20:41 น.  

 
ขอบคุณมากๆจ๊ะที่เป็นห่วง นัทได้ตั๋วแล้วแต่ต้องไปขึ้นเครื่องที่สเปน ออกเดินทางวันที่ยี่สิบเก้านี้

ยังหวั่นๆอยู่ว่าเหตุการณ์ในเมืองไทยไม่ค่อยจะดี หาเรื่องรึเปล่าก็ไม่รู้สิเนี่ย..แต่เอาเหอะ ของกินอร่อยๆมากมายแถมได้นวดไทยทุกวัน..ดีใจๆ

มีความสุขมากๆจ๊า


โดย: Why England วันที่: 22 เมษายน 2553 เวลา:1:27:13 น.  

 
เพลงมันสะเดิ่ด ดิ้นสะแด่วจริงๆ จ้านู๋ พี่เกือบลุกจากโถมากระด็อกกระแด็กซะแล้วสิ พอดีนึกออกว่าภารกิจยังไม่เสร็จ แล้วกลัวน็อตตามตัวจะหลุดด้วย รุ่นนี้เก่าเก็บ หาอะไหล่ยากจ๊ะ พอๆกับรุ่นคุณปู "ปูชนียบุคคล"

เย็นนี้พี่ไปหาสาวน้อยอีกค่ะ ตั้งแต่เธอกลับจากบ้านรอบนี้เพิ่งได้นอนห้องตัวเองแค่คืนเดียว ที่เหลือไปนอนห้องเพื่อนตลอด เมื่อคืนพี่เมทไม่อยู่ เลยขนของไปห้องเพื่อนอีก


โดย: แม่ปุ้มปุ้ย วันที่: 22 เมษายน 2553 เวลา:6:33:31 น.  

 
ดีแล้วล่ะตุ๊กตา ไปเที่ยวพักผ่อนคลายเครียด ไม่มีลูก(มีแต่เต้า)ฮีๆๆๆๆ มาคอยกวนและเป็นห่วง ขอให้เที่ยวให้สนุกจ้า


โดย: sarah@kw วันที่: 22 เมษายน 2553 เวลา:9:34:28 น.  

 
ตั้งแต่สามีพี่ร้องกรี๊ดในคราวนั้น ก็เป็นหนองกลัดอยู่ในใจพี่มตลอดเลยหรือเปล่าคะ 5555

สวัสดีเดือนเมษาร้อนสุดๆ ค่ะ อยากให้มีธรณีสูบตรงบริเวณแยกราชประสงค์จังคะ โดยเฉพาะเต็นท์สีขาวของพวกแกนนำ เผื่อแผ่นดินมันจะได้กลับมาสูงตามเดิม


โดย: มายด์_มอร์นิ่งกลอรี่ IP: 58.9.127.165 วันที่: 22 เมษายน 2553 เวลา:14:05:05 น.  

 
ขอบคุณค่าพี่ตุ๊กตา
สวยไปหมดแล้วกันทุกคนเลยใช่ไม่อ่ะ อิอิ
ฝันดีจ้าาา


โดย: แก้ม IP: 219.78.192.92 วันที่: 22 เมษายน 2553 เวลา:21:06:25 น.  

 
ขอบคุณมากจ๊า..แอบกลัวๆเหมือนกัน ดูเหตุการณ์จะรุนแรงขึ้นทุกวัน ทุกวัน...มีความสุขมากๆนะจ๊ะ


โดย: Why England วันที่: 22 เมษายน 2553 เวลา:22:36:41 น.  

 
คิดเหมือนกับคุณตุ๊กตาเลย อยู่เมืองแขกนาน ๆ ก็ตามอย่างแขกไป ดีด้วยล่ะ ขนาดเสื้อแขนสั้น ยังโดนกรรมกรแขกตะระเดียแซวเลย แต่เราด่ากลับน๊าขอบอก

ตอนนี้ ไม่ว่าที่ไหน ถ้าเข้าเมืองเราก็แต่งตัวมิดชิด ไม่อยากล่อตาไอ้เข้ ฮาฮา แต่คงไม่มิดแบบเมืองแขกแน่นอนอ่ะค่ะ ร้อนไป ไม่ไหว

ตอนอยู่เมืองหนาวก็ไม่ต่างอะไรกับอยู่เมืองแขกนะคะ มิดชิด ปกปิดกันไป คนกลัวดำเนี่ย ได้เลย หุหุ

แต่ตอนนี้มาอยู่เมืองร้อน ชายทะเลด้วย ขอตามบรรยากาศหน่อย แต่ก็ไม่ตามถึงขนาดใส่บิกินีเดินถนนนะ อันนั้นก็ อายค่ะ

ว่าแต่จะกลับไปตะวันออกกลางอีกไหม เราเขียนบล็อกโอมาน คิดถึงค่ะ ถามว่าให้กลับไปอยู่อีก ได้นา


โดย: ostojska วันที่: 22 เมษายน 2553 เวลา:22:48:52 น.  

 
คุณพี่ขา กิ๊ฟท์ศรีเข้ามาเพื่อที่จะมาบ่นให้ฟังค่ะ
ทีแรกก็เฉย ๆ นะคะ กับคุณหาแฟนตัวเป็นเกลียว
แต่เจอกับตัวบ่อย ๆ ชักจะเบื่อ เขาเป็นอะไรของเขาอ่ะ
นี่คือธรรมชาติของมนุษย์ใช่หรือเปล่าคะ กิ๊ฟท์ศรีมิเข้าใจ
และคงไม่มีวันเข้าใจในเจตนารมของคุณเธอ...
ตอนนี้ไม่ทราบว่าเธอหาซะหมา(ปั๋ว)ให้ตัวเองได้หรือยัง
สงสัยมีแต่ปริมาณ คุณภาพไม่ได้ เหมือนที่มาเม้นท์เอามันส์ แต่ไร้สาระไปวัน ๆ เห็นบล็อกใคร ก็ได้แต่ข้อความเดียวกัน ...อยากจ้างมือดีที่ปาอี้ใส่บ้านนายก ไปปาอี้ใส่บ้านคุณหาแฟนตัวเป็นเกลียวหัวเป็นน็อตจริง ๆ เม้นท์ก่อความรำคาญอย่างนี้ไม่โดนแบนมั่งไงเนี่ย เซ็งเป็ด...
ไปละค่า คุณพี่ มาบ่นจริง ๆ ขอถอนหายใจก่อนกลับ เฮ่อ..

ลืม ๆ ปล. พี่สีทนได้ของน้อง สู้ ๆ เด้อ ..ขอตัวไปหาสีใส่ขับไล่คุณตัวเป็นเกลียวก่อน


โดย: กิ๊ฟท์ศรี วันที่: 22 เมษายน 2553 เวลา:23:24:00 น.  

 
เจ๊ดาขุดรูตามไปจนถึงบล็อกพี่แล้วล่ะ เคยเห็นแว้บๆที่หน้าบ้านนู๋ เฮ้อ คิดว่าเราจะรอดซะแล้ว

มาอยู่ที่หาดใหญ่กันอีกแล้วค่ะ รับนางน้อยออกจากหอมานอนด้วยกันตั้งแต่เมื่อคืน และเมื่อเช้าก็ไปส่งที่รร. วันนี้เค้าจะต้องถ่ายรูปติดบัตรนร. เลยต้องใส่ชุดนร.กัน ช่วงบ่ายๆสองแม่ลูกก็จะได้ออกไปเริงร่าแถวห้างอีก จะได้ไม่ร้อน ปล่อยให้พ่อประชุมไปคนเดียว เย้


โดย: แม่ปุ้มปุ้ย วันที่: 23 เมษายน 2553 เวลา:9:27:57 น.  

 
หวัดดีตอนดึก ๆของที่ยูเอสเอ.จ้าพี่ตุ๊กตา......แถวบ้านส้มอยู่ที่อีสตัน. รัฐเพนซิลเวเนีย.....ก็จะจัดงานวันสงกรานต์ในวันเสาร์ที่จะถึงนี้ละจ้า.....แต่มันเป็นงานที่เสียตังค์....ต้องซื้อบัตรเข้าสิบห้าเหรียญอ่ะ.....เวลาเข้าไปในงานก็ต้องซื้ออาหารและเครื่องดื่มเช่นกัน......งานก็จะประมาณว่าหารายได้เข้าสมาคมไทย......เด๋วถ้าได้ไปจาเอาภาพมาฝากนะจ๊ะ

เด๋วไปไนท์ ๆก่อนนะจ๊ะ.....นอนหลับฝันดีจ้า...จุ๊บ ๆ


โดย: thaibo_pa วันที่: 23 เมษายน 2553 เวลา:9:57:36 น.  

 
ฮ่าาาาาา ชอบใจรถใหม่ป้านแดงของหญิงอวบระซี้
BMW ไม่ต้องไปหวังมันหลอกมีสามียาจกก็อย่างนี้แหละพี่ตุก๊ตา

BMX ก็บุญหัวของอวบศรีแล้ว ฮ่าาาาาา ที่สำคัญ(หญิงอวบรับรถยนต์ไม่เป็น) อย่าบอกไครนะ อย่าดังไปๆ อิอิ
มีเจ้าแม่เซียนน้ำหอมอย่างพี่ตุ๊ตามาการันตีอย่างนี้หายหว่ง ครีมโลชั่นของเขาก็หอมนะอาทิตย์ก่อนไปดูในห้างหอมมากกกกกกแต่ไม่กล้าซื้ออะมันแพง ตังค์ตัวเองไม่กล้าควัก ฮ่าาาาาาาา
แต่อีวันที่ลงเรือมันไม่มีน่าเสียดายยยยย
มาสคารากับอายรายเนอร์ของเอสเต้ ก็โอนะใช้ดีไม่เรอะเทอะปัดตาไม่ติดเป็นก้อน แต่ชอบของ ดิออร์มากกว่ามันเป็นแบบแบเตอรี่ แห๊มะสันเป็นเจ้าเข้าครงเลย แต่ไม่ได้ซื้อนะ ฮ่าาาา
แต่ก็ถูกใจลิปสติกของ YsL สีสวยและที่สำคัญชอบรูปทรงปอกของลิป อิอิ
https://www.bloggang.com/data/g/good-life/picture/1271857958.jpg

https://www.bloggang.com/data/g/good-life/picture/1271857923.jpg


โดย: kearaly วันที่: 23 เมษายน 2553 เวลา:12:01:37 น.  

 
แอบไปผจญภัยขับรถท้าตุ๊กตาลิงกันมานี่เอง ถึงได้เงียบ ๆ ไป ปุ่นก็เข้ามาเกือบเม้นท์ที่ร้อยแล้วเนี่ย ช้ามากมาย ช่วงสงกรานต์นี่เป็นช่วงที่มีอุบัติเหตุมากที่สุดเลยนะคะ เราขับดีแล้ว แต่คนอื่นเนี่ยสิ

ปุ่นก็หมกตัวอยู่แต่ในบ้าน แดดออกแล้วก็ไปตากแดดมั่ง แต่ก็ต้องมีเสื้อกันหนาวไว้อยู่ดี

คิดถึงอาหารบ้านเฮา บ้านปุ่นอยู่ทางเหนือ จะกินแกงหอยขมอ่ะค่ะ เหมือนหอยโข่งปารีสนั่นแหละ แต่ตัวดำ ๆ เวลาแกง แม่จะเอาหอยมาล้างแล้วตัดก้นหอย(ตรงแหลม ๆ )นิดนึงให้ลมเข้าง่าย แกงใส่ข้าวคั่วและผักนานาชนิด เวลากินก็ต้องจุ๊บ ๆ ตรงโพรง เพื่อดูดให้เนื้อมันเข้าปากได้ง่าย ๆ บางทีต้องใช้ไม้จิ้มฟันเป็นตัวช่วย ถ้าบ้านคุณตุ๊กตากินหอยแบบนี้เหมือนกัน นั่นแหละค่ะ รสชาติหอยทากฝรั่งเศสเลย เพียงแต่ทางฝรั่งเศสเค้าเอาเนยใส่กับสมุนไพรฝรั่งแล้วยัดเข้าไป ขอบอกว่าเนยมันมาก กินแล้วไอเลย โห หอยขมบ้านเรานัวกั่วเยอะ

มิตรรักแฟนเพลงมากขนาดนี้ คงไม่ค่อยเหงาแล้วจิ


โดย: Bananarumba IP: 87.79.175.134 วันที่: 23 เมษายน 2553 เวลา:16:31:45 น.  

 
หวัดดีค่ะพี่ตุ๊กตา โทรศัพไม่ได้เติมเงินเลยโทรออกไม่ได้น่ะค่ะ แวะมาส่งข่าวว่าย้ายโรงแรมมาอยู่ถนนศรีนครินแล้วนะคะเพราะกลัวแถวๆย่านสีลมอันตราย ตอนนี้รอบินวันจันทร์น่ะค่ะแต่สายการบินส่งต่อไปให้สายการบินแจแปนแอร์ไลน์ทำให้นกและครอบครัวต้องต่อเครื่องที่ญี่ปุ่นน่ะค่ะ แอบดีใจนิดๆว่าได้ไปเหยียบญี่ปุ่นแระ อิอิ แต่แค่ในสนามบินนะคะ แค่นี้ก็ดีใจแล้ว

เมื่อวานโทรติดต่อกับสายการบินและวิ่งวุ่นทั้งวันที่แอร์พอต เครียดและโมโหมากๆกับสายการบินนี้(สายการบินฟินแอร์)น่ะค่ะ มาเที่ยวเมืองไทยคราวนี้เครียดและเหนื่อยจริงๆค่ะพี่

เดี๋ยวถ้าได้บินวันจันทร์หรือไม่อย่างไรเดี๋ยวมาส่งข่าวนะคะ จุ๊บๆๆ


โดย: LoveParadise วันที่: 23 เมษายน 2553 เวลา:16:34:39 น.  

 
กลับมารายงานตัวแล้วเจ้าค่าาาาา

หลังจากวุ่นวายต้อนรับขับสู้กับลิงจากยุโรปสองสามตัว
ต่อด้วยนัดเจอน้องมลคนสวย
พี่ตะวันก็เข้าโรงพยาบาลอีกเฮ้อ... แทบตาย
ไว้วันหน้าเข้ามาทักใหม่น้าาาา
วันนี้ขอติดหนี้ ไม่อ่านก่อนนะ
(อ่านบล๊อคนี้ ต้องใช่สตินิดนึงหง่ะ เดี๋ยวขำตกเก้าอี้ตาย)


โดย: ตะวันหรรษา ทะเลอาแจ่มใส วันที่: 23 เมษายน 2553 เวลา:20:11:52 น.  

 
กรี๊ดๆๆ กลับมาแล้วพร้อมเพลงแซ่บๆหลายเลยนะคะพี่สาว


โดย: kiriya วันที่: 23 เมษายน 2553 เวลา:20:43:39 น.  

 
ดีจ้า พี่ตุ๊กตา สบายดีน่ะค่ะ ไม่ได้เข้าเน็ตนานเลยพลอย เข้ามาทีไรไม่ผิดหวัง ง.ฮาอีกแร้น โดยเฉพาะ เพลงอารัมภบท โดนใจ อย่างแรว๊งส์ คิกคิก คิดถึงจ้า ไนท์ ไนท์ น่ะค่ะ


โดย: blomster วันที่: 24 เมษายน 2553 เวลา:4:09:49 น.  

 
มาชวน จขบ ไปสนามหลวง 2 ด้วยกันตอนสายๆค่ะ

ขอให้ทุกวันเป็นวันดีๆของคุณนะคะ


โดย: cd2lucky วันที่: 24 เมษายน 2553 เวลา:7:58:08 น.  

 
เจ้ เป็นไงบ้างคะ อิน้องเพิ่งได้มีเวลาเต็มๆ ช่วงเช้าตอนปล่อยปรั๋วไปกินข้าวเช้าคนเดียว อัพบล็อคเสร็จตั้งแต่เมื่อวานแล้วค่ะเจ้ แต่ต้องรีบไปบ้านไอ้แอ๊ด ( จำได้ไหมเจ้ ) มันยังไม่ตาย แถมสบายดี และปากหมาเช่นเคย มันเริ่มเหิมเกริมหนักกับเด็กสาวที่มันเอามาอยู่ด้วย คือน้องเขาพูด ฟังภาษาอังกฤษ ไม่เก่ง มันก็เอามาล้อเลียน ต่อหน้าน้องเขาเลย ปลาก็บอกให้มันหุบปาก แล้วบอกน้องว่าช่างมันเถอะ พี่รู้จักกับมันมาเกือบสี่ปี มันก็ปากหมาเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง พอมันหุบปากเรื่องภาษาอังกฤษน้อง ทีนี้มันก็เล่าว่าน้องเขา ฮอร์นนี่ มาก พูดต่อหน้าน้องเขาเลย ทีนี้มันเหลืออด ปลาก็บอกว่าถ้ายังไม่ให้เกียรติน้อง ซึ่งเป็นผู้หญิงไทยเหมือนปลา ปลาจะกลับ มันก็ถามว่าจะโมโหทำไม มันไม่ได้ว่าปลาซักหน่อย ไอ้ฟายอ้วน ไม่ไหวจะทน เลยบอกน้องว่า อย่าอยู่กับไอ้แอ๊ดเลย ถึงปากมันหมาอย่างเดียว ( อย่างอื่นมันก็โอเค จิตใจมันก็ดีนะ) ถึงอยู่กับมันก็เสียสุขภาพจิต ลุงเริ่มเห็นหน้าเมียเริ่มกลายเป็นนางยักษ์ขมูขี เลยบอกเพื่อนทีเล่นทีจริงว่า "แอ๊ด ถ้ายูพูดอะไรไม่ดีเกี่ยวกับน้องเขาอีก พวกเราจะปิดหู แล้วทำเสียง ลา ลา ลา ลา" มันก็พูดอีก พวกเราก็เลยทำ กลายเป็นตลกดี เหมือนเด็กทำ เวลา พ่อ แม่ บ่น พวกเราก็ขำกัน มันเลยหุบปากหมาๆของมันหันไปคุยเรื่องทีวีขั้นเทพห่าเหวบ้าบอของมัน

ร้อนคอดๆเลยเจ้ กระบี่เป็นไงบ้าง คาดว่าร้อนตับแตกเช่นกัน ดูแลตัวเองด้วยนะ เขาบอกว่าวันที่ 27 นี้ร้อนที่สุด เดี๋ยวทำงานก่อน สักสองสามชั่วโมง หาเงินสะสมเพื่อไปหาหมอทำกิพท์ค่ะเจ่เจ้

คิดถึงมากมายก่ายกองมหาศาลเด้อคร่า


โดย: corallie วันที่: 24 เมษายน 2553 เวลา:9:03:01 น.  

 
โอ้ว....Bloggang มันแคบหรือกะลาที่ครอบหัวน้องเถิกมันเล็กไปก็ไม่ทราบ กำลังจะเข้ามาเมาท์ว่าไปเจอพี่เถิกแสดงอภินิหารใน Blog ของคุณปลา พอกดเข้ามาคอมเม้นท์คุณปลาอยู่บนหัวเลย แหม...ว่าจะมาแอบแซวซะหน่อย เพิ่งรู้ว่าพี่เถิกของสกุลลันมีอาชีพเสริมเป็นการ์ดให้เหล่าพณ ท่านภรรยาฝรั่งเยี่ยงเรา เอิ๊ก...เอิ๊ก อันนี้คือ ยศเต็มนะ ขอบอก..กกกก

ตอนนี้ที่เชียงใหม่ร้อนมาก...กกกกก เวลาออกไปข้างนอกต้องโบ๊ะหนังหน้าด้วยครีมกันแดด SPF 50++++ ถึงมันจะไม่ค่อยซึมเพราะความหนา แต่ก็ยังดีกว่าไม่มีโล่บัง กลัวเป็นฝ้าอ่ะ เด๋วคุณเท็ดดี้ไม่ร้าก..กกกกก

พรุ่งนี้คุณเท็ดดี้ได้ตั๋วกลับจากสวีเดนแล้ว หลังจากที่ห่างผัวแล้วตัวเบาอย่างที่คุณพี่ว่ามาหลายวัน กลับมากดี จะได้มีเวลาไปช้อปปิ้งบ้าง ไม่ได้เจอพี่ยามที่ห้างมาเป็นอาทิตย์แระ คิดถึง...งงงงง คนนี้สำคัญมากรองจากคุณเท็ดดี้ เพราะเป็นคนเปิดประตูให้คุณน้องเข้าห้างอ่ะค่ะ คุณเท็ดดี้ก็สำคัญน๊า เพราะเป็นคนให้ตังค์ กร๊าก..กกกกก

แวะมาเยี่ยมเพียงเท่านี้ ถ้าอัพบล๊อกแล้วจะมาอัญเชิญนะคร๊า


โดย: สกุลลัน วันที่: 24 เมษายน 2553 เวลา:20:22:13 น.  

 
จขบ.นี้หนีเที่ยวอีกแล้วเหรอ หายไปหลายๆวันแบบนี้ ไปดำน้ำเล่นแถวไหนจ๊ะ โผล่ขึ้นมาได้เมื่อไหร่ ส่งเสียงตามสายด้วยเน้อ


โดย: แม่ปุ้มปุ้ย วันที่: 25 เมษายน 2553 เวลา:7:56:31 น.  

 
ฮาโหรรรรรร เจ้าพี่ขราาาา จะตั้งตาตั้งใจรอบล๊อคหน้า นู็รินอยากรู้เจ้าพี่จะไปไหนต่ออ่า ถ้ามาอยู่ดูไบ นู๋มีเฮ เร้ยย กรี๊ดดดดดดดด ฮ่าๆๆๆๆ เป็นเรื่องดีของรินได้อยู่ใกล้พี่ตุ๊กตาอีกกกก แต่เรื่องดีของพี่อ่าเป่ารินไม่แน่จายยย ฮ่าๆๆๆ

คิดถึงพี่จังเลยค่า วันนั้นได้โหลเหลกันแปร๊บๆก็ดีใจจังคร่า พี่ตุ๊กตากะเฮีย สบายดีกันมี้คะ .. ตอนนี้ไปเที่ยวไหนกันเอ่ย

อุบัติเหตุรถยนต์ส่วนใหญ่ เกิดจากความประมาทของคนอื่นกันทั้งนั้น เห้ออ เจริญ ทำไรไม่ระวังกันเลยเนอะพี่ พี่ดูแลตัวเองดีดีนะคะ หวังว่าเม้นท์นี้จะผ่านเน้อออ ถ้าคลิ๊กแล้วหายวับอีก นู๋จะเอาหัวโขกคอมคร่าาาาาาา


โดย: xiao ye zi วันที่: 25 เมษายน 2553 เวลา:13:09:14 น.  

 
หวัดดีคร้าพี่หญิงใหญ่ ซำบายดีบ่อคร่า คิดฮอดหลายเด้อ
วันนี้วันอาทิตย์ได้โอกาสมาเม้าท์ ซะหน่อย
เจ๊เราไปเจอของดีนี่เอง หนูเก๋ขอทายว่าปีนี้พี่ตุ๊กของหนู
ทำอะไรต้องเฮงเฮงเฮง แน่แน่ เพราะ น้อยนัก
ทีจะมีใครโชคดีได้อย่างนี่ เจอทีเดียวสองเด้ง
เจ๊ตุ๊ก แล้วสรุปว่าใครได้เป็นคนเก็บศพกุงเกงในรุ่นเอวบานตัวนั้นคร่ะ หวังว่าคงไม่ใช่พี่หญิงของหนูนะ

แล้วตกลงงานสงกรานต์ได้ไปเดินรอบหมู่บ้านเช็คเรตติ้ง
เหมือนหนูเก๋หรือเปล่าฮ้า ของเก๋มีแต่เด็กน้อย 5 ขวบเอาน้ำมาสาดง่ะเจ๊ พวกวัยรุ่นนะ มันเมิน มันบอกเปลืองน้ำ
คิดถึงนะคร้า รักษาสุขภาพด้วย


โดย: keakai (tossagun1 ) วันที่: 26 เมษายน 2553 เวลา:2:40:15 น.  

 
หายไปแอ๊บแบ๊วที่ไหนอีกแล้วนะเนี่ย : )


โดย: BeachBum วันที่: 26 เมษายน 2553 เวลา:7:50:34 น.  

 
คุณพี่เถิกคร๊า...าาาา วันนี้คุณน้องอัพบล็อกแล้ว เลยแวะมาอัญเชิญคุณพี่ไปตัดริบบิ้นนะคร๊า


โดย: สกุลลัน วันที่: 26 เมษายน 2553 เวลา:16:01:38 น.  

 
คลิกๆๆ รูปสวยๆน่ารักๆไว้ส่งต่อเพียบ...


โดย: ดอกหญ้าในHouston วันที่: 26 เมษายน 2553 เวลา:21:36:50 น.  

 
แวะมาส่งข่าวจ้า อิปี้หายไปหลายวัน ดันมาเป็นลมพิษ เป็นแบบทั้งตัวเลยอ่ะน้องตุ๊กตา เป็นมาตั้งแต่วันพถหัสอ่ะ จนวันนี้ก็ยังไม่หายก็เลยต้องไปหาหมอที่โรงบาล ฮาๆๆ หมอที่นี่ก็รู้อยู่เนอะ พี่นกไปเมื่อคืนประมาณ 2 ทุ่ม 5 ทุ่มยังไม่ได้ตรวจ แล้วมันก็กำเริบอีกคือเป็นพื่นๆๆแดงทั้งตัว คันแบบว่าหาพ่อหาแม่ไม่เจอเลยล่ะ ก็ไม่รู้ว่าไปแพ้อะไรมา ทายากันหมดวันล่ะขวดใหญ่ อีกครึ่งชั่วโมงก็เป็นอีกแระ

เช้าวันนี้ก็รีบไปคลินิคของประกันที่ทำไว้(urgent care) ยังไม่ใช่หมอประจำตัวน่ะ ตรวจเสร็จมานก็ส่งตัวไปตรวจที่โรงบาลเดิมเมื่อคืน แต่ว่าพี่นกไปเช้าหน่อยก็เลยได้ตรวจ หมอฉีดยาให้สองอย่างเลยคุมอาการไว้ได้ 12 ชัวโมง นอนให้หมดตรวจหัวใจอีก 3-4 ชั่วโมง พาดียาที่เค้าฉีดก็ทำให้หลับด้วยล่ะ ตอนพิมพ์อยู่นี่ก็เริ่มคันอีกแระ แต่หมอให้ยามากินอีก 5 วัน แล้วโทรลัดคิวหมอประจำตัวให้อีก พรุ่งนี้เช้าประมาณ 11 โมง (ถ้าเรานัดเองอาจได้รับนัดอีกประมาณ 2 อาทิตย์ข้างหน้า) พูดแล้วอยากกลับไปอยู่เมืองหว่ะน้อง เบื่อระบบการแพทย์เค้ามากๆ

ฟังดูแล้วมันยุ่งยากมากๆเลยน่ะน้อง พี่นกล่ะเบื่อที่สุดเลยล่ะระบบการแพทย์ที่นี่อ่ะ นี่ขนาดว่าเป็นคลินิคใหญ่เหมือนโรงบาลและเป็นของเอกชนด้วยน่ะ ประกันเค้าก็จ่ายน่ะน้องมล แต่ระบบไม่ดีและหมอไม่พออ่ะ คือจ้างหมอน้อยไง ประหยัดงบตัวเอง

พอดีว่ากรณีของพี่นกมันมีผลข้างเคียงเรื่องหัวใจเต้นผิดปกติไงค่ะ พี่นกเลยกังวลนิดหน่อย เป็นทั้งหัวใจและก็คันพะเยอไปทั้งตัว ทนไม่ได้ก็เกาจนแดงเลือดฮ้อทั้งตัว เวรกรรมจริงๆค่ะน้องมล (แต่วันนี้หมอบอกว่าหัวใจที่เต้นผิดปกติอ่ะ มีผลมาจากที่อิปี้เป็นลมพิษนี่แหละ และต้องไปตรวจให้ละเอียดกว่านี้ว่าแพ้อะไรกันแน่ เวลามันเป็นน่ะหัวใจอิปี้จะแน่นแบบจุกขึ้นมาอ่ะ)

วันนี้พอดีวันเกิดคุณสว.กลับจากโรงบาลก็เลยแข็งใจทำเค้กให้แกหน่อย พึ่งกันกินเสร็จเมื่อตอน 3 ทุ่มเนี่ย อิอิ ปีนี้เลยไม่ได้จัดปาตี้เล็กๆให้แกเลย

พรุ่งนี้ถ้ากลับจากคลินิคแล้วอิปี้จะแข็งใจอัพบล็อก แล้วได้ความไงจะมาบอกจ้า

ขอโทษทุกๆคนด้วยน่ะที่ไม่ได้มาส่งข่าวเลย หายตัวไปเฉยๆ มันก็ลำบากนิดหน่อย เพราะว่าอยู่โรงบาลวันนี้ก็ไม่มีคนรับลูกให้ คุณสว.ก็เลยหยุดงานทั้งวัน และพรุ่งนี้ก็ต้องไปกะอิปี้อีก เพราะศัพท์แสงทางการแพทย์อิปี้ก็ง้าวๆสุดอ่ะนะ อิอิ

แค่นี้ก่อนเน้อน้องเถิก พรุ่งนี้ถ้าได้ความไงจะมาส่งข่าวจ้า


โดย: MommyKitchen วันที่: 27 เมษายน 2553 เวลา:14:10:54 น.  

 
อิปี้ก็อปมาจากบ้านน้องมล ถ้าไม่ได้เปลี่ยนชื่อตรงไหน ก็ขออาภัยย่ะค่ะ หม่อนน้อง


โดย: MommyKitchen วันที่: 27 เมษายน 2553 เวลา:14:22:45 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Thairabian
Location :
วังหมาว้อ China

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 8 คน [?]


~I'm not FAKE!!~
~I'm not a mistake!!~
~I'm not a perfectionist but I'm Unique!!~
~I'm ThairabianBitchLicious!! Bootylicious!! ( and so delicious) HAH!!~

*** It's my DNA code which wrote me to be Thairabian Bitch Kiss My Ass!! ***

เค้าหาว่าหนูเป็น "ลาว" บ้ารึเปล่าหนูน่ะ"ดาวมหาลัย"!! ....เค้าหาว่าหนูแอ๊บใส ไม่ใช่ ไม่ใช่ หนูแค่แอ๊บไฮโซ!!.....เค้าหาว่าหนูแรงไป อาร้ายอาไร หนูแค่มั่นใจเกินปุถุชน!!.....เค้าหาว่าหนูเกินทน เถอะน่าแค่ เมียฝรังจนๆ ทนๆ เอาหน่อยแล้วกัน อิอิ ^.^ !!

@@ ปอแร้ดแรด @@ เด็กอายุต่ำกว่า 18 กรุณาอย่าหน้ามึนมาอ่านบล็อกอีเจ้เถิกมันไม่ดี ภาษาไม่งามเดี๋ยวทางบ้านท่านจะสั่งแบนอีเจ้เถิก!!@@MusicPlaylist
Music Playlist at MixPod.com

****สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. ๒๕๓๙ ห้ามผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียน หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของรูปภาพ และ ข้อความใน blog แห่งนี้ไปใช้ ทั้งโดยเผยแพร่และเพื่อการอ้างอิง โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฏหมายบัญญัติไว้สูงสุด ****
free counters
Free counters
New Comments
Friends' blogs
[Add Thairabian's blog to your web]
Links
 

MY VIP Friend

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.