@ รู้จักอ่านให้ดีๆ ตีความให้ถูกๆ อย่าดูถูกสมองเพราะโอกาสทองบางทีมันก็มาพร้อมกับคำว่า "ไร้สาระ" @ **Thairabian Bitch Kiss My Ass!!** ฮิ้ว ฮิ้ว I will survive เฮ เฮ้ **
Group Blog
 
 
สิงหาคม 2552
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031 
 
14 สิงหาคม 2552
 
All Blogs
 
Thairabian Bitch Kiss My Ass!! อีเถิกโกรธธธ

วันนี้เดี๊ยนขอเขียนด่าอีปื๋อทะเลทรายเจ้าที่หน่อยเถอะค่ะทนกะมันมานานกะสันดานถ่อยได้ที่ของชีทั้งหลายเนี่ย อาจมีคำแบบปวดแสบปวดร้อนและไม่เหมาะสมบ้างโปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านนะจ๊ะและขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะหากมีคำใดที่ทำให้บางท่านไม่พอใจหรือดูไม่เหมาะสม หากมีหนูๆเด็กๆหลุดเข้ามาอ่านก็ให้ใช้รอยหยักสมองคิดบ้างเมื่ออ่านจบอะไรคำไหนไม่สมควรไม่ดีก็ไม่ต้องจำเพราะเดี๊ยนเขียนระบายความอัดอั้นแชร์ประสบการณ์กันแบบขำๆไม่ได้หวังจะสอนภาษาไทยหรือประณามผู้ใดนะคะเพราะรู้ว่าแต่ละบ้านเมืองมันวัฒนธรรม ความเป็นอยู่ไม่เหมือนกันก็มีบ้างที่จะบาดหมางผิดใจหรือหมั่นไส้เป็นธรรมดาแต่นำมาเขียนออกมาเพราะว่าแค่อยากระบายอิๆๆ คือวันนี้เดี๊ยนนอนไม่หลับกระส่ายกระสับจะจับสามีข่มขืนให้อดรีนารีนพุ่งก็ดันทำไม่สำเร็จเพราะพี่ท่านกรนสนั่นตั้งแต่สองวินาทีแรกที่หัวถึงหมอนจะใช้มารยาสาไถปลุกไก่ให้ตื่นก็กลัวโดนตบดั้งยุบเสียดายของที่ทำมาหลายบาท ก็เลยมาเขียนด่าพวกอีปื๊ดปื๋อเช็ดเม็ด(พวกชะนีแขกนิสัยเสีย)เป็นการระบายเพราะเมื่อมาอยู่ทีนี่ดูไบสถานก็เกิดอาการหมั่นไส้อีแขกบางราย(ส่วนมากจะเป็นชะนีมีครอบครัวและค่อนข้างมีอายุ) ที่มาทำการอหังการ์ปาดหน้าและขี้ใส่หัวใจสาวไทยอีสานอย่างข้อยดังนี้ๆ

1. ความสามารถในการลัดคิวปาดหน้าของชะนีอีปื๋อคือความสามารถพิเศษยิ่งกว่าการดำน้ำในชุดคลุมประจำชาติที่น้องคนรู้จักของเดี๊ยนจักเคยเห็นจะๆที่ภูเก็ต (ไม่โดนชายผ้าคลุมพันคอตายก็บุญแล้วนะอีปื๋อ ผีสึนามิยังไม่กล้าวุ่นวายว่ายน้ำไปกลากขามันไปเฝ้าคุ้งน้ำคิดดูละกัน) เข้าเรื่องดีก่าเชอะๆๆ ไม่ว่าห้องน้ำ ห้องอาหาร ป้ายแท็กซี่ ร้านรวงใดๆๆคำว่าเข้าคิวกะเห็นใจอีปื๋อสะกดม่ายเป็นเดินตัดลัดคิวให้เห็นจะๆ คนเค้าก็ไม่กล้าทำอะไรเพราะมันเป็นชะนีเจ้าของถิ่นมีเรื่องกะมันมันถูกเสมอมึ้งๆๆ ไปทำงี้ที่บ้านตรูเจอหมูยัดทวารเข้าโรงบาลผ่าออกไม่ทันแน่ๆๆ ได้แต่แค้นใจโดนมันลัดคิวห้องน้ำบ่อยๆหน้าด้านแล้วยังไม่พอเจือกยกมือยกไม้พูดภาษาบ้านมันกะเรา เออๆเอาเข้าไปตรูยิ่งโง่ๆอยู่ตรูไม่ใช่ลูกศิษย์ศาสดาเมิงแล้วกรูจะรู้มั้ยมึงพูดอะไรอีปื๋อ ได้แต่ตอบกลับไปด้วยภาษาบ้านเราว่า "จะเข้าก็เข้าอี dork" พร้อมยิ้มหวาน หน้าเมิงน่ะจะติดคอห่านอยู่แล้วตรูจะทำอะไรได้ทำเป็นมาสุภาพเอาตอนท้ายเพื่อไรฮะเพื่อไรอีปื๋อ

2. ความหยาบทรามส่งต่อไปถึงลูกหลานมันด้วยบ้านเมืองนี้คงไม่สั่งสอนลูกหลานกันปล่อยให้วุ่นวายตะบี้ตะบันแหกปากลากไส้วิ่งพล่านวุ่นวายไปทั่วเทวาสถานบ้านเมืองโดยเฉพาะบนเครื่องบินหรือร้านอาหาร(พบบ่อยตามที่แห่งนี้เพราะไปบ่อย) โดยเฉพาะบนเครื่องบินถ้าท่านได้นั่งใกล้ๆครอบครัวชะนีอีปื๋อที่มีเด็กมาด้วยท่านจะซึ้งใจเลยว่า ความสงบใดๆไม่มีในโลก(ไม่แปลกใจทำไมสงครามแถวบ้านมันไม่ยุติ ว่าไปนั่นอิๆๆ) ไม่รู้ว่ามันผ่านเครื่องสแกนสัมภเวสีผีขอส่วนบุญที่สนามบินมาได้เยี่ยงไร เริ่มจากมันจะไม่รัดเข็มขัดวิ่งเล่นเสียงดังโชว์พาวเหมือนบรรพบุรุษมันสร้างสรรค์ปากมาเพื่อกินกะแหกปากและด่า(อันนี้คงเหมือนตัวตรูเอง) ก็อย่างว่าล่ะว่ามันทำบุญกะอูฐและหมูมาเยอะมันเลยมีตังค์กัน เด็กพวกนี้มันทำเหมือนเวลาอยู่ที่บ้านบุพการีมันล่ามโซ่ครอบตระกร้อปากไว้แล้วให้อิสระเฉพาะเวลาอยู่นอกบ้าน เครื่องตกหลุมอากาศแต่ละทีหวึ่งศรีล่ะสะใจโคตรๆๆ อยากให้ล้อรถเข็นแอร์วิ่งตะบี้ตะบันเหมือนบนรันเวย์ถไถลตามร่างเน่าๆมันจริงๆๆ วิญญาณนางงามรักเด็กของเดี๊ยนไม่ค่อยมี เวลาเด็กพวกนี้อยู่ใกล้ๆๆ พอมองลูกมันนะอีปื๋อจะมือไม้สั่นตาเหลือกใส่เราทันใด อ่ะจร้า อยากจะบอกจริงๆๆว่าบนเครื่องบินนะเฟ้ยตรูไม่สวมวิญญาณต้นตระกูลไทยพลีชีพเพื่อบรรพบุรุษของชาติโดดถีบให้ตกเครื่องบินตายกลางอากาศก็บุญแล้วนะอีปื๋อ อีกอย่างพวกรถที่มีซันรูฟชอบให้ลูกโผล่หัวขึ้นมารับพายุทรายจริงๆ เหม็นเหนียวกันไม่พอเอาเข้าไปๆ(ถนนริมหาดJumeiraแถวหน้าHiltonจะเห็นบ่อย) เดี๊ยนก็ไม่เข้าใจว่ามันคิดได้ไง ถ้าเกิดรถเบรคกระทันหันหรือมีอุบัติเหตุมีหวังมันได้คอหักตายหมุนทักทายบุพการีได้180องศาแน่นอน หรือไม่ก็คงช่วยตามเก็บชิ้นส่วนกันไม่ทันเป็นแน่แท้

3.จะเห็นว่าเวลาพวกอีคุณปื๋อไปไหนจะออกอาการเสียงดังฟังชัดขี้วีน ขี้ฟ้อง ขี้ดูถูกและอิจฉา ขี้ฮก เจ้าเลห์ กวนตรีนแบบไร้จุดหมาย แต่ก็ถึงว่าล่ะค่ะบางทีก็เห็นใจเพราะพวกชีเก็บกดเวลาอยู่บ้านเพราะไม่มีโอกาสได้พูดและระบายเท่าไหร่มีสิทธิ์แค่ใช้เงินกะเดินตามสามีต้อยๆๆ ปมด้อยทางอารมณ์สะสมเข้าขั้นบรรลุธรรมโฉดตะบี้ตะบันเลยก็ว่าได้ แต่ก็สร้างความรำคาญให้เดี๊ยนหรือใครที่เคยโดนอีปื๋อรังแกไม่มากก็น้อยตามสภาวการณ์และอารมณ์ นอกจากจะต่อสู้กับอีปื๋อทะเลทรายแล้วยังต้องต่อสู้กะแขกขีข้าหน้าตอม่ออีก เช่นเวลาเดินห้างหรือตามถนนจะโดนแขกขี้ข้าหน้าหม้อก้อร่อก้อติกข่มขืนทางสายตาพร้อมกับกลืนน้ำลายสนองตัณหาเป็นระยะ แล้วมิวายก็จะโดนอีปื๋อมองจากหัวจรดเท้าจนน่ารำคาญไม่ใช่มองแป๊บๆๆแต่อีจะเล่นแบบมองให้ได้อายและตายกันไปข้างนึงจนบางทีต้องมีถาม “ อีนี่จะมองช้านอีกนานมั้ย ก็อปปี้ตรูเสร็จหรือยัง ทำไมอีไม่เอาอาก้ามะรัวกบาลตรูให้ตายกระจายให้รู้แล่วรู้รอดไปเลยล่ะหา” การพูดกระกระทำของอีปื๋อและวางตัวกับพนักงานในร้านหรือตามที่ต่างๆจะเป็นแบบไม่ให้เกียรติเหมือนพนักงานเป็นอูฐให้มันขี่หรือลูกเมียน้อยจากประเทศเอธิโอเปียมาขอข้าวมันกินซะอย่างนั้น อาจเป็นเพราะบ้านเราเป็นพุทธแล้วมีความเห็นอกเห็นใจกันแต่พอมองอีกทีมุสลิมบ้านเราก็ยังน่ารักนิสัยดีเหมือนกันแล้วทำไมสันดานอีปื๋อถึงต่ำแบบ low profile ได้ขนาดนี้ฟะ จิกหัวใช้เค้าอย่างกะขี้ข้าขอมดำดินจะวางอะไรก็วางตามใจจะด่าอะไรก็เล่นเอาสะท้านไปถึงบรรพบุรษ เช่นเวลาไปซื้อของแล้วลองเสื้ออีปื๋อจะขนเข้าไปเป็นแสนเหมือนจะแต่งตัวนางงามรอบชิงฯทั้งที่สุดท้ายก็ต้องใส่ชุดคลุมซีทรูอยู่ดี(แล้วซื้อไปห่าเหวไรฟะ)แล้วลองเสร็จก็กองเละไว้ตรงนั้นเล่นเอาคิวยาวเพราะพนักงานเก็บไม่ทัน แต่ก็เข้าใจพนักงานที่นีมีไว้ทำหน้าที่เก็บกะพับแต่มันน่านักนิสัยเอี้ยตัวแม่แบบนี้ แสรดดดดดด เผลอๆอีปื๋อมีด่ามีบ่นเป็นระยะโอยอะไรกันนักกันหนาอีปื๋อชาติก่อนเค้าคงไปเผาบ้านฆ่าชิงทรัพย์หั่นศพอูฐแกมาแน่เลยถึงได้โดนแกโขกสับจนหัวหวะซะขนาดนี้น่ะตรูละกลุ้ม


วันนี้พอแระเข้านอนดีกว่าเดี๋ยวหน้าไม่สวย เอาสามข้อไปก่อนละกันเดี๋ยวค่อยมาอัพใหม่ดีกว่า เรื่องแบบที่เล่าเป็นมาจากคนส่วนน้อยนะยะเพราะอีปื๋อที่นี่ส่วนใหญ่ดีๆๆก็มีเยอะผู้ชายสุภาพๆก็มีเยอะแต่เล่าจากประสบการณ์ที่เกิดจากสัมภเวสีอีปื๋อบางกลุ่มบางคนเท่านั้น อันนี้เป็นข้อที่เดี๊ยนออกหมั่นไส้มัน เดี๊ยนเองก็ไม่ได้ดีไปกว่าเค้าเท่าไหร่หรอกค่ะ แต่อาศัยว่าหน้าด้าน หน้าหนาออทิสติกปั้นหน้าดีแต่ด่าและแถแหลไปวันๆเท่านั้นเอง อ่านแล้วมองแบบขำๆๆนะคะอย่าใส่ใจ(และผิดใจ) จุ๊บๆๆ****สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. ๒๕๓๙
ห้ามผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียน หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของรูปภาพ และ ข้อความใน blog แห่งนี้ไปใช้ ทั้งโดยเผยแพร่และเพื่อการอ้างอิง โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฏหมายบัญญัติไว้สูงสุด ****Create Date : 14 สิงหาคม 2552
Last Update : 28 ตุลาคม 2552 20:35:04 น. 4 comments
Counter : 549 Pageviews.

 
โครตฮาเลยล่ะ อยู่เมืองแขกเหมือนกัน นิสัยแขกแบบนี้เลย ยิ่งตอนเข้าแถวจ่ายตังค์ มันทำหน้ามึนแทรกซะงั้นอยากถีบให้ติดข้างฝาเลย


โดย: มล (เดินทางรอบโลก ) วันที่: 21 สิงหาคม 2552 เวลา:18:46:13 น.  

 
ใช่แล้วคร่ายกสองแขนล่ำๆหนับหนุนเลย ดีใจที่มีเพื่อนประสบชะตากรรมเดียวกัน


โดย: Thairabian วันที่: 21 สิงหาคม 2552 เวลา:18:52:22 น.  

 
ทำไมเค้าไร้มารยาทแบบนี้ล่ะคะ...


โดย: ratana_sri วันที่: 22 สิงหาคม 2552 เวลา:15:03:17 น.  

 
เป็นธรรมดาสันดอนเค้าน่ะค่ะ ไม่เข้าใจเหมือนกันว่าเค้าโดนเลี้ยงมาแบบไหน


โดย: Thairabian วันที่: 22 สิงหาคม 2552 เวลา:19:50:03 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Thairabian
Location :
วังหมาว้อ China

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 8 คน [?]


~I'm not FAKE!!~
~I'm not a mistake!!~
~I'm not a perfectionist but I'm Unique!!~
~I'm ThairabianBitchLicious!! Bootylicious!! ( and so delicious) HAH!!~

*** It's my DNA code which wrote me to be Thairabian Bitch Kiss My Ass!! ***

เค้าหาว่าหนูเป็น "ลาว" บ้ารึเปล่าหนูน่ะ"ดาวมหาลัย"!! ....เค้าหาว่าหนูแอ๊บใส ไม่ใช่ ไม่ใช่ หนูแค่แอ๊บไฮโซ!!.....เค้าหาว่าหนูแรงไป อาร้ายอาไร หนูแค่มั่นใจเกินปุถุชน!!.....เค้าหาว่าหนูเกินทน เถอะน่าแค่ เมียฝรังจนๆ ทนๆ เอาหน่อยแล้วกัน อิอิ ^.^ !!

@@ ปอแร้ดแรด @@ เด็กอายุต่ำกว่า 18 กรุณาอย่าหน้ามึนมาอ่านบล็อกอีเจ้เถิกมันไม่ดี ภาษาไม่งามเดี๋ยวทางบ้านท่านจะสั่งแบนอีเจ้เถิก!!@@MusicPlaylist
Music Playlist at MixPod.com

****สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. ๒๕๓๙ ห้ามผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียน หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของรูปภาพ และ ข้อความใน blog แห่งนี้ไปใช้ ทั้งโดยเผยแพร่และเพื่อการอ้างอิง โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฏหมายบัญญัติไว้สูงสุด ****
free counters
Free counters
New Comments
Friends' blogs
[Add Thairabian's blog to your web]
Links
 

MY VIP Friend

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.