@ รู้จักอ่านให้ดีๆ ตีความให้ถูกๆ อย่าดูถูกสมองเพราะโอกาสทองบางทีมันก็มาพร้อมกับคำว่า "ไร้สาระ" @ **Thairabian Bitch Kiss My Ass!!** ฮิ้ว ฮิ้ว I will survive เฮ เฮ้ **
Group Blog
 
<<
สิงหาคม 2553
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031 
 
20 สิงหาคม 2553
 
All Blogs
 
เหตุเพราะอินเตอร์คอมและประตู...เกือบได้มีแมทซ์กังฟู VS มวยไทยให้ได้ลุ้นกันค่ะคุณผู้ชม!! แอร๊ยยยจะอะไรกันนักหนาก็ไม่รู้ตูล่ะจะเละเป็นโจ๊ก!!

......สวัสดีค่ะคุณผู้ชมที่รักทุกท่าน.......วันนี้มาในโหมด บลา บลา บ๊วบๆ บ่นๆ กันเช่นเคยหลังจากห่างหายบล็อกจิกชาวบ้านไปซะนาน เอิ้กๆ.......หลังจากบล็อกที่แล้วได้กำลังใจดีๆ จากเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ เรื่องของเทเลทับบี้สู้เซลล์มะเร็งเดี๊ยนก็ขอกราบขอบพระคุณทุกท่านที่ให้กำลังใจและฝากความห่วงใยไว้ให้กันด้วยท่าไหว้ของนางงาม "MTU น้องปุ๊กลุ๊ก" นะคะ จุ๊บๆ.... หากตามไม่ทันบล็อกที่แล้ว*** คลิกที่นี่เรยค่า จุ๊บๆ!! **........และ today ก็มีจิตอันฮึกเหิมออกมากระแทกแป้นปั่นบล็อกอัพไดด่าชาวบ้านไม่ใกล้ไม่ไกลนี่เองค่า....และแอนด์แอ๊นนน ลักกี้นัมเบอร์ อีสสสสส เพื่อนบ้านตี๋หมวยตัวแสบนั่นเองล่ะค่ะ โฮะๆ




....เหตุเกิดเพราะความเครียดสะสมเรื่องเสียงปิดประตูอันดังสามบ้านแปดบ้านของเพื่อนบ้านกบาลเน่าตัวแสบที่ทำยังกะประตูบ้านมันเนี่ยทำด้วยเหล็กไม่มีทางจะสึกหรอแม้ว่ามันจะกระแทกยังกะรถแบ็คโฮทุบตึกยังไงก็ตาม.....ความดังระดับพันเดซิเบลล์ของการปิดประตูของเพื่อนบ้านเดี๊ยนเนี่ยระดับที่ว่าแม้กระทั่งนั่งอึ๊อยู่อึ๊ก็ไม่ออกเป็นก้อนเลยที่เดียวเชียว.....กล้ามเนื้อหูรูดหยุดการขมิบ suddenly ทันทีทันใดเลยล่ะค่ะ......อ่ะนะก็พอเข้าใจว่าคนจีนส่วนใหญ่นี่เค้าปิดประตูหรือวางข้าวของกระแทกปังๆ ยังกะโมโหใครมาและไม่เกรงใจชาวบ้านแบบนี้เป็นกิจลักษณะอยู่แระ.....แต่พอบ่อยๆ ก็ไม่ไหวเหมือนกันนะคะ.......โรคสะดุ้งและไมเกรนล่ะจะแดรกเดี๊ยนและสามีจนจะเป็นประสาท.....แถมมีพ่วงด้วยเสียงกดเรียกอินเตอร์คอมอันโหยหวนของเหล่ามนุษย์ผองเพื่อนของเพื่อนบ้านห้องข้างๆ ที่มันกดเรียกขอส่วนบุญเพื่อนมันให้เปิดประตูหน้าตึกให้.....แต่ไอ้ห้องที่พวกมันกดน่ะมันดันเป็นห้องเดี๊ยนนั่นเองล่ะค่ะ....สาดดดด จะว่ามันโง่หรือมันตั้งใจแกว่งมือหาส้นตรีนดีล่ะคะเนี่ย แสรดดดด



.....วันดีคืนดีก็กดตอน 6 โมงเช้าช่วงสวรรค์ของนิทรารมย์ของเดี๊ยนบ้าง.....จนทำให้ฝันหวานของเดี๊ยนช่วงนั้นที่ฝันว่าลูบไล้กล้ามนายแบบ D&G อย่างเมามันกลายเป็นต้องสะดุ้งลุกขึ้นนั่งยังกะมีคนเอาเหล็กแหลมทิ่มง่ามตรูดให้ลุกไปดูจออินเตอร์คอม...เพราะมันไม่ได้กดครั้งสองครั้งแต่มันกระหน่ำเหมือนพวกไร้การศึกษา(สงสัยมาปลุกเตี่ยมันไปเอ็กซ์โซซิสเอ๊ยเอ็กซ์เซอร์ไซส์)......แต่พอสังเกตไปบ้านมันไม่มีคนแก่เลยซักกะคน....นอกจากสองผัวเมียตี๋หน้าปลาไหลต้มเปรตและเมียหมวยหน้าปลาหมอวางไข่.....บางวันก็เล่นกดมันทั้งเช้า สาย บ่ายเย็นยังกะบ้านเดี๊ยนเป็น call center แสรดดดดด..... มาใหม่ๆ เดี๊ยนยังพอเข้าใจว่ามันอาจจะผิดห้องบ้าง ลืมหมายเลขห้อง.......แต่แม่มพอมันดันทำบ่อยๆ เกือบทุกวันนี่สิมันก็รำคาญนะโว้ย.......ทั้งๆ ที่มันก็รู้นะว่าแม้มันจะกดเรียกห้องเดี๊ยนจนลายนิ้วมือมันติดเป็นพิมพ์โชว์หราหน้าหมายเลขบ้านเดี๊ยน.....มันก็ไม่มีทางทีเดี๊ยนจะปล่อยให้เข้ามาหรอกเพราะดูหนังหน้าจ่าฝูงจากจออินเตอร์คอมแต่ละตัวแล้วนี่ยังกะจะมาปล้นฆ่าทารุณแต่ไม่ข่มขืนเดี๊ยนซะมากกว่าค่ะหน้าไม่ใช่สปีชีส์ปลาแดรกจมูกหนาอย่างเราๆ อย่าได้หวังว่าชั้นจะกดเปิดให้เข้า เชอะๆ ดวกส์ๆๆ ดอกๆๆๆ





...เพราะหากเป็นเจ้าหน้าที่ดูแลตึกหรือคนมีธุระจะมาที่ห้องเดี๊ยนเค้าจะแจ้งล่วงหน้าหนึ่งวัน....โดยโทรมาบอกว่า ....."อีปลวกคะวันนี้กรุณาอยู่บ้านช่วง....ด้วยเพราะเราจะส่งช่างไปปัดรังควาญ...หากคุณอีปลวกไม่อยู่บ้านกรุณาแส๋นแหร๋นแจ้งเราก่อนด้วย......เพราะเราจะให้เจ้าหน้าที่เอากุญแจสำรองไปเปิดให้เค้าเข้าไปทำงาน เข้าจ๋ายยย!!".....อะไรประมาณนี้......แต่พวกเพื่อนของคนข้างบ้านมันลามปามมากไปกว่านี้ด้วยนี่ดิ....กดอินเตอร์คอมกวนอย่างเดียวไม่พอแถมมากดกริ่งเรียกบ้านเราอีกพอเราเปิดออก....มันก็บอกภาษาจีนแล้วหัวเราะใส่หน้ายังกะหน้าเดี๊ยนเป็น"ตุ๊กกี้" ตัวตลกหญิงหรือ "ตุ๊กตาเอ็กซ์โป" ซะงั้น.......แล้วมันก็เดินไปกดกริ่งบ้านเพื่อนเหี้ยของมันอย่างอารมณ์ดียังกะได้เอาส้นตรีนอัดหน้าเดี๊ยนเข้ากับเสาบ้านมาก็ไม่ปาน สาดดดดด... ...เดี๊ยนทนไม่ไหวเลยสายด่วนแจ้งเจ้าหน้าที่อาคารและรปภ.ไป.... และแล้วปัญหามันก็เงียบไปประมาณอาทิตย์ 2 อาทิตย์เท่านั้นล่ะค่ะคุณผู้ชม....ไอ้พวกหนอนใบตองหน้าด้านมันก็ดันรูใบตองต่อไป ชิๆ




......และแล้วเวลาแห่งความอดทนก็พ้นวาระขีดจำกัด ณ เมื่อวานนี้เองค่ะ.....วันศึกวันทรงชัย...ศึกจ้าวกังฟูและมวยไทยคาราเต้คิก!! นัดพิเศษก็มาถึง.......ตายเป็นตายล่ะค่าระหว่าง "ฝ่ายน้ำเงิน" คือ อีไทยหัวเถิกลูกแม่น้ำโขง!!......."ฝ่ายแดง" คือตี๋หมวยลูกโคลนถล่ม ณ ลุ่มแม่น้ำฮวงโห!!.......งานนี้มันมากันเป็นฝูงค่ะ.....มาปาร์ตี้กันแถมกดเรียกห้องเราสนั่นเหมือนมันกลั่นแกล้งก็เกิดขึ้นเป็นระยะ..... ประตูบ้านพวกมันก็ปิดกระแทกกวนประสาททุก 5 นาที.........เดีี๊ยนเลยจัดการลงไปแจ้งทางอาคารให้เจ้าหน้าที่ที่พูดจีนและอังกฤษได้มาเป็นล่ามและพยานตามด้วยรปภ.กล้ามใหญ่สุดเดินตามมาสองนาย.....กดกริ่งเรียกมันและเพื่อนออกมาคุยและเคลียร์กันตรงนั้นทันทีไม่มีการอารัมภบท.......เจ้าของห้องหน้าส้นตรีนแตกเห็นหน้าเดี๊ยนก็ออกอาการซีดเล็กน้อยแต่เพื่อนๆ มันยังดิ้นด๋อยๆ อยู่.........ดิ้นเข้าไปมรึงดิ้นเข้าไปเดี๋ยวมรึงจะรู้สึก......เดี๋ยวมรึกก็รู้ลูกหลานบรรพชนบางระจันมันจะมันส์ยังไงไอ้พวกมังกรหยก ชิๆ





......เดี๊ยนจัดการสวดยับโดยไม่ให้ใครได้อ้าปากก่อนด้วยเสียงอันดังแปดหลอดว่า....." กรูเคยบอกพวกมรึงแล้วใช่มั้ยว่าอย่ามากดอินเตอร์คอมเรียกห้องกรูอีก....ห้อง 03 กับ 04 เนี่ยตัวเลขมันเหมือนกันตรงไหน......พวกมรึงเรียนมหาลัยกันแทบทุกคนแต่ดันเสือกแยกเลข 3 กับเลข 4 กันไม่ออก ถุยส์.... ตาบอดหรือไม่มีสมองไม่ทราบ..... ชั้นเคยเตือนและพูดคุยกันดีๆ แล้วไม่ใช่หรือไม่เข้าใจใช่มั้ย......ต่อไปนี้ไม่ต้องมาทำเป็นพูดดีกันอีก......ต่อไปทางเจ้าหน้าที่เค้าอนุญาตให้ชั้นเรียกตำรวจได้เลยและวันนี้หลังจากเสร็จจากที่นี่ชั้นจะไปสถานีตำรวจแจ้งว่าที่นี่เป็นแหล่งซ่องสุมและทำให้คนอื่นเดือดร้อนเป็นภัยต่อผู้อาศัยในตึก.....เจ้าหน้าที่และรปภ.เป็นพยานได้ในวันนี้...... อ้อไอ้กดเรียกอินเตอร์คอมอย่างเดียวไม่พอยังกดกริ่งบ้านชั้นล้อเลียนชั้นเล่นอีกไม่หยุดหย่อน.......เห็นชั้นเป็นผู้หญิงต่างชาติอยู่บ้านคนเดียวแล้วจะกลัวพวกแกรึไง.....กรูไม่ใช่เพื่อนเล่นพวกมรึงจำไว้....แล้วก็ไม่ต้องแกล้งเสือกทำหน้าอ้อล้อกวนส้นตรีนว่าฟังอังกฤษไม่รู้เรื่องนะ.......เพราะเจ้าหน้าที่เค้ายืนยันแล้วว่าพวกมรึงอ่ะฟังออกแทบทุกคนแต่แกล้งหูหนาตาตันกวนส้นตรีนกรูไปงั้นเองใช่มั้ย" .....พอวลีกินใจกวนตรีนของเดีี๊ยนจบลง......เดีี๊ยนก็แอบไปซบกล้ามรปภ. แบบเนียนๆ นึกว่าจะแน่ คริๆ (ที่จริงกรูก็กลัวค่ะแต่โกรธเลยกล้าและ ซ่าส์ อิอิ) ......ทุกอย่างเงียบหมด....อึ้งกันไปหลายวิ....แล้วเจ้าหน้าทีก็ยื่นไบวอร์นนิ่งให้เจ้าของบ้านว่าหากยังไม่ยุติพฤติกรรมก่อกวนเค้าจะเชิญออกและดำเนินคดีตามกฏหมายและตักเตือนตะคอกไปเป็นภาษาจีนหลายดอกอยู่




......ได้ผลค่ะวงรำเซิ้งของแว้นและสก๊อยจีนแตกกระเจิดกระเจิงเพราะส่วนมากเรียนกันอยู่เลยไม่อยากมีปัญหากับตำรวจแถมพรรคพวกของมันยังโดนแบนไม่ให้เข้ามาในเขตเรสซิเดนซ์นี้อีก กร๊ากกกกๆ สะใจอีไทยหน้าลาวค่ะคุณผู้ชม.....และได้ข่าวว่าคูสามีภรรยาหน้าหลุดจากนรกคู่นี้กำลังจะย้ายหนีไปอยูู่ทีอื่นปลายเดือนนี้ คริๆ..... ความสงบกลับมาสู่เรา in peace ค่ะ in peace...รักทุกคนที่รักเถิกค่า จุ๊บๆ เดี๋ยวเย็นนี้ต้องไปฉลองชัยชนะ อิอิ


....ปอแรด....ไม่ใช่ไม่กลัวภัย....แต่หากเราไม่กล้าไม่ลุกขึ้นมาปกป้องสิทธิ์ของเราแล้วใครเค้าจะมาช่วย....ตนเป็นที่พึ่งแห่งตนก่อนจะให้คนอื่นช่วยเสมอค่ะ จุ๊บๆ


Create Date : 20 สิงหาคม 2553
Last Update : 20 สิงหาคม 2553 14:12:39 น. 63 comments
Counter : 555 Pageviews.

 
สู้มันค่ะอย่าไปกลัวมัน ถ้าเราทำหงอกับพวกมันๆจะได้ใจ มันต้องเจอของจริงแบบน้องนี่แหละ หัวหดเข้ากระดองกันหมด แต่อย่าไปวางใจพวกมันน๊ะ เวลาเดินออกไปไหนก็ดูหน้าดูหลังไว้บ้างค่ะ เป็นห่วงน๊ะน้อง


โดย: สมใจ HK IP: 219.73.33.215 วันที่: 20 สิงหาคม 2553 เวลา:13:52:11 น.  

 
^
^
ขอบคุณมากค่ะ " คุณสมใจ HK" น้องจะระวังตัวให้มากๆ ค่ะ กลัวเหมือนกันแต่มันต้องสู้ค่ะ ขอบคุณมากนะคะสำหรับกำลังใจ เทคแคร์และมีความสุขมากๆ ค่ะ จุ๊บๆ


โดย: Thairabian วันที่: 20 สิงหาคม 2553 เวลา:14:14:42 น.  

 
ดี..สมหน้ำมันให้มันรู้ว่าไผเป็นไผ งิ้วก็งิ้วเอะฟะ เจอลำซิ่งเข้าไปหายซ่าเลยมั๊ยล่ะฮ่าๆๆๆ เอิ๊กส์
เข้าาใจคนหัวอกเดียวกัน แม่มันนะเวลาดุลูกหรือดุคนใช้ทีได้ยินทะลุถึงห้องเรานึกอยู่เหมือนกันว่าอี***DOG***เนี่ยแหกปากขนาดนี่สงสัยเม็ดก๊วยจี๊มันถลนแล้วมั้งแล้วแถมลูกสาวมันอีก เดินส้นเท้าลงตึ้งๆๆๆปึ้งๆๆๆ โอ้ยจะบ้าตาย ไร้มารยาทอิ๊บอ๊าย เวลาออกนอกบ้านใส่เสื้อผ้าคลุมซะดิบดีแต่พอเข้าบ้านทำเสียงแว้ดๆๆแร่ดๆๆๆแหกปากให้ชาวบ้านเขาได้ยิน เอากะชีซิอีปลวกทะเลทราย


โดย: sarah@kw วันที่: 20 สิงหาคม 2553 เวลา:14:47:11 น.  

 
หญิงไทยใจกล้า ลูกหลานคุณหญิงโมซะจริงๆนะหนูต๊กตา ตอนนั้นเห็นช้างตัวเท่ามดเลยซีนะ ดีแล้วที่เขาย้ายหนีจะได้ไม่ต้องจองเวรกันอีก ถ้าว่างก็แผ่เมตตาให้เจ้ากรรมนายเวรซะจะได้ไม่ต้องถูกหลอกหลอนอีก
อากาศแถวนั้นคงเย็นยะเยือกไปเลย ทำท่าไหนไปบ้างจำได้ป่าว สงสัยว่าจะออกงิ้วประมาณนี้แน่เลย 555



ระมัดระวังตัวด้วยนะ ป้าเป็นห่วง เลิฟเลิฟจ้ะ


โดย: BabyGreace วันที่: 20 สิงหาคม 2553 เวลา:14:50:22 น.  

 
เคยเจอเหมือนกันค่ะ แค่สองครั้ง คาดว่ามันน่าจะกดผิด ฮ่าๆ

แต่ไอ้พวกกดผิดนี่ แค่สองครั้งก็เกินพอ แต่มันจะกดย้ำๆ อยู่ๆได้
เสียงมันก็โคตรดังเลยใช่ไหมค่ะ อิอิ เข้าใจเลยค่ะไอ้การเปิดปิดประตูนี่
คุณแม่บ้านที่บ้านมาร์ชนี่ไม่สนใจเลยว่าเราจะนอน มันทำยังกะเราไม่มีตัวตน
บอกก็ทำได้แค่วันนั้นล่ะคะ วันหลังเหมือนเดิม แย่ๆๆ แต่ต้องอดทน

ตอนนี้ก็มีบ้างคือชั้นบนมันเดินกะแทกเท้า ดังมากๆ เคยโมโหจะเอาไม้ไปกระทุ้งมันบ้าง ให้มันรู้สึก
สามีห้ามไว้ก่อน ฮ่าๆ เข้าใจเลยค่ะว่ามันน่ารำคาญแค่ไหน

พรุ่งนี้กลับญี่ปุ่นแล้วนะค่ะ


โดย: moccachan วันที่: 20 สิงหาคม 2553 เวลา:14:50:28 น.  

 
สะใจมากมายเลยค่ะ อิอิ


โดย: thinkcraft วันที่: 20 สิงหาคม 2553 เวลา:16:19:06 น.  

 
Haha.. You are my idol to Ween Tak na ka. I would do the same too.


โดย: Honey and Moonney วันที่: 20 สิงหาคม 2553 เวลา:17:02:12 น.  

 
ซะใจไปเลยเจ๊ เป็นหนูๆก็เคืองนะ มากดผิดบ้าน เท่านั้นไม่พอ มาพูดจีนใส่ แล้วหัวเราะใส่หน้าเรา พ่อแม่พวกมานไม่ว่างสอนลุกหรือไงไม่รู้ น่าด่ามันจริงๆ อ่านแล้วของขึ้นแทน


โดย: P&Mtogether วันที่: 20 สิงหาคม 2553 เวลา:19:43:37 น.  

 
ยอดเยี่ยมไปเลย อ่านแล้วสะใจมากๆ
สิทธิ์ของเรา เราก็ต้องปกป้อง
ดีใจด้วยที่ำได้ "ความสงบ" กลับมาในที่สุดนะจ๊ะ
คุณตุ๊กตาเก่งมากเลยอ่ะ แปะๆๆๆ ฮูเร่ๆ ฮิ๊วๆๆๆ


โดย: anigia วันที่: 20 สิงหาคม 2553 เวลา:19:45:07 น.  

 
เยี่ยมมาก คุณตุ๊กตา ชูจักก๊ะแร้ให้เลย...แฮะ..แฮะ..โมโหหนัก ใช่ม๊า..เอาเลย มันไม่รู้จักนังขนมชั้นภรรยาเก่านายขนมต้มซะแระ.....โชว์มันเลย....


โดย: pimiya IP: 110.49.95.67 วันที่: 20 สิงหาคม 2553 เวลา:21:18:08 น.  

 
ใช่ค่ะพี่ตุ๊กตา
Confirm ได้อีกคนว่า คนจีนปิดประตูดังมากกกกกก


คุณแฟนคุณพี่เป็นไงบ้าวคะ
ขอให้สุขภาพแข็งแรงไวไวค่ะ


Takecare นะคะพี่ตุ๊กตา


โดย: kiwi (la_ongrat ) วันที่: 20 สิงหาคม 2553 เวลา:23:29:02 น.  

 
ว้าวสะใจ มากค่ะ น้องตุ๊กตา..พวกโรคจิตมันต้องเจอแบบนี้..อิอิ.. แต่ระวังตัวบ้างนะค่ะ..เวลาอยู่คนเดียว..เดี่ยวพวกมันมาเอาคืน..ก่อนย้ายออกไป..ค่ะ..
ปล.มีความสุขในวันหยุดสุดสัปดาห์นะคร่าาาา


โดย: จิ๊บ (คุณนายเยอรมัน ) วันที่: 21 สิงหาคม 2553 เวลา:1:28:12 น.  

 
เค็งรู้ว่าพี่ตุ๊กตา กำลังโมโห แต่ขำอ่ะ ที่บอกว่า
" ศึกวันทรงชัย...ศึกจ้าวกังฟูและมวยไทยคาราเต้คิก!! นัดพิเศษก็มาถึง.......ตายเป็นตายล่ะค่าระหว่าง "ฝ่ายน้ำเงิน" คือ อีไทยหัวเถิกลูกแม่น้ำโขง!!......."ฝ่ายแดง" คือตี๋หมวยลูกโคลนถล่ม ณ ลุ่มแม่น้ำฮวงโห!!.......งานนี้มันมากันเป็นฝู "

หญิงไทย งาม ๆ อย่างเราต้องสู้ ๆ ค่า

รักษาสขภาพนะค่า
กลัวจังว่าจะโดนแบนอีก ถ้าโดนแบน พี่ตุ๊กตา ลากเค็งกลับมาด้วยน่ะ


โดย: เค็ง (ลงสะพาน...เลี้ยวขวา ) วันที่: 21 สิงหาคม 2553 เวลา:5:05:12 น.  

 
วู้ๆๆๆ จะด่าเค้าทำไมคะ
กุลสตรีไทยอย่างคุณหนูตุ๊กตา

หากมันกดกริ่งกวนใจอีกที
เปิดประถูถีบหน้าแมร่งเลย


โดย: blog..ชั้นเอง วันที่: 21 สิงหาคม 2553 เวลา:6:37:04 น.  

 
นู๋ทำถูกแล้วจ้าที่พิทักษ์สิทธิเสรีภาพของตัวเอง สมัยนี้หลายคนชอบระรานสิทธิ์คนอื่น ทั้งที่ทำโดยตั้งใจและไม่ตั้งใจ พี่เคยเจอกลุ่มแขกจัดปาร์ตี้กระทืบเท้าเร่าๆกันอยู่บนหัว ไอ้เราก็บ้าเอาไม้กวาดไปกระทุ้งเพดาน เสียงมันก็ยังดังไม่หาย สุดท้ายชวนสามีขึ้นไปเคาะประตูห้องเค้าแล้วบอกว่าห้องเธอหนวกหูมาก ช้านนอนไม่หลับแล้ว โชคดีที่ไปเจอพวกหนังบาง เค้าเลยสงบกัน


โดย: แม่ปุ้มปุ้ย วันที่: 21 สิงหาคม 2553 เวลา:7:31:50 น.  

 
หวัดดีเจ๊...ตื่นมาก็รีบเข้าบล๊อกก่อนเลย ก่อนที่จะไปทาสีผนังกำแพง แล้วก็ไปรับหญ้ามาปลูก งานยุ่งจิ๊หาย

มาที่เจ๊มั่งดีกว่า....พวกเจ๊กเนี่ยไม่ค่อยมีมารยาทจริงๆๆน่ะ แค่เจอบนเครื่องนู๋ก็จะบ้าแล้ว ถ้าได้ไปอยู่ประเทศของมัน มันคงเบ่งหน้าดู

ดีๆให้มันย้ายไปเลย มาอยู่ให้เราเสียสุขภาพจิตปล่าวๆๆ

เจ๊ก็เหมือนกันดูแลสุขภาพ ใจ และกาย ด้วยนะจ๊ะ


โดย: เดินทางรอบโลก วันที่: 21 สิงหาคม 2553 เวลา:8:08:37 น.  

 
เจ๋งเป้งไปเลย อย่าไปยอมๆๆๆๆๆๆ คนพวกนี้นะถ้ายอมมันมากๆๆ มันก้อได้ใจ นึกว่าเราไม่มีพิษภัยอะไร แก้มว่าเจอเจ้าแม่หัวเถิกวีนแตกไปรอบนี้พวกมันคงงิ้ดไปหลายวัน ฮ่าๆๆ เล่นกะใครไม่เล่น ไม่รู้ตัวว่าเจอเถิกประหาร เหอ เหอ เหอ

หน้าตามันทุดเรดเหมือนปลาไหลต้มเปรตอีหมวยหน้าปลาหมอวางไข่ แล้วมันยังมีนิสัยทุเรดๆ อีก โชคดีนะที่เพื่อนบ้านแก้มน่ารัก สองคนตายายพูดอังกิดไม่ได้แต่ก้อใจดี๊ๆๆ มีอยู่วันหนึ่งน้ำมันไม่ไหลทั้งวันเลย แก้มก้อไม่รู้เพราะประกาศมันเขียนด้วยภาษาจีน ไม่ได้กักตุนไว้ แกคงสงสารเรามาเคาะห้องเราตลอด มาถามเอาน้ำไม๊ ตอนแรกก้อฟังไม่รู้เรื่อง แกลากเราไปดูน้ำที่แกกักตุนไว้สองถังใหญ่ๆๆ ว่าแบ่งเอาไปใช้ เราว่าไม่เป็นไร ถึงให้ก้อมีไม่กะลังมังกะถังใหญ่ๆ อยู่ดี

ยังไงซะก้อขอให้พี่ตุ๊กตุ่นหาห้องใหม่ได้ถูกใจ และมีเพื่อนบ้านน่าร๊ากๆๆ นะจ๊ะ จูบี จูบี


โดย: แก้ม IP: 116.48.132.200 วันที่: 21 สิงหาคม 2553 เวลา:8:34:49 น.  

 
เยี่ยมมากเจ๊ กำจัดมารร้ายได้สิ้นซาก วิทยายุทธ์เลิสลำ้จริงๆ
ขอให้อยู่คู่วงการยุทธจักรต่อไปนะ ข้าขอคารวะ อิอิ


โดย: BeachBum IP: 122.104.126.195 วันที่: 21 สิงหาคม 2553 เวลา:10:09:22 น.  

 
หวัดดีจ้าพี่....วันนี้ส้มแวะมาเซฮัลโหลก่อนจ้า....เด๋วจะมาตามอ่านทีหลังนะจ๊ะ....ตอนนี้ดึกมากแล้วและก็เหนื่อยแบบหมดแรงเลยจ้า....เพราะมัวแต่เตรียมงานวันเกิดให้เจ้าลูกสาว.....เด๋วไปนอนเอาแรงก่อน...เด๋วพรุ่งนี้เช้าลุกไม่ไหว.....คิดถึงจ้า...จุ๊บ ๆ


โดย: thaibo_pa วันที่: 21 สิงหาคม 2553 เวลา:11:47:17 น.  

 
หวัดดีค่ะคุณตุ๊กตา

ขอให้คุณสามีห่างไกลจากเซลล์มะเร็งไปตลอดนะคะ ขอให้มีสุขภาพดีแข็งแรง อยู่เป็นคู่ขวัญคู่ชีวิตของคุณตุ๊กตาตลอดไป อย่างว่าหาคนที่เข้าใจเรานี่ย๊ากยากอ่ะนะ เจอแล้วก็ต้องดูแลรักษากันหน่อย 555

ยินดีด้วยที่คุณตุ๊กตาสามารถแก้ปัญหาเพื่อนบ้านไร้มารยาทแบบนี้ได้ ถ้าขืนปล่อยไว้เนิ่นนานเดี๋ยวจะเครียดจนเถิกไปมากกว่านี้ ไม่ดีต่อสุขภาพยิ่งนัก

แซวเล่นหน่ะค่ะ

คิดถึงเช่นเคย ดีจังที่มาอัพบล็อกให้ได้อ่านบ่อยๆแล้ว ช่วงนี้ถ้าเข้าเน็ตก็จะแวะมาหาทุกวันนะคะ แต่อาจจะไม่ได้ทิ้งเม้นท์ไว้ เพราะบางทีอ่านจากโทรศัพท์มันเม้นท์ลำบากจริงๆ ไม่ว่ากันนะคะ


โดย: PePe_kotori วันที่: 21 สิงหาคม 2553 เวลา:14:22:03 น.  

 
มาช้ายังดีกว่าไม่มาเนอะ ดีแล้วค่ะที่ จขบ ทำแบบนั้นจะได้รู้ว่าไผเป็นไผเหมือนกัน ไม่งั้นวันหลังมันมากดเล่นอีก แต่ก็ต้องระวังนะคะเวลาอยู่คนเดียว เดี๋ยวมันย้อนมาเอาคืน ช่วงนี้คุณแม่ถือศีลอด เข้ามาไม่ค่อยเป็นเวลา ยังไงๆ ก็ยังเป็นแฟนคลับคนหัวเถิกอยู่นะคะ น้องเจ้านายจะยืนได้แล้วค่ะ 10เดือนแล้ว เทคแคร์ค่ะ จุ๊บๆ


โดย: คุณแม่น้องเจ้านาย IP: 217.164.137.241, 195.229.237.38 วันที่: 21 สิงหาคม 2553 เวลา:15:59:19 น.  

 
^
^
ขอบพระคุณทุกคอมเมนต์จากเพ่ือนๆ พ่ีๆ น้องๆ นะคะแล้วเดี๊ยนจะตามไปตปาเมนต์โดยเร็วท่ีสุดค่ะ จุ๊บๆ

กร๊ากกกกก คุณนาย BeachBum เคอะมาแบบวรยุทว์บู๊ลิ้มเลยนะเคอะ อิอิ


"คุณแม่น้องเจ้านาย" ขาเข้าใจกันโนะเราโนะ ถือศีลอดต้องพักผ่อนเยอะๆ ค่ะไหนต้องดูแลน้องเจ้านายด้วยคงกำลังซนเชียว เทคแคร์ค่า คิดถึงเสมอ จุ๊บๆ


โดย: Thairabian วันที่: 21 สิงหาคม 2553 เวลา:16:31:51 น.  

 
อาเจ้ของพลแน่มากกกกกกกกกกก ขอยกนิ้วโป้งให้สองโป้งเลยจ้า แล้วก็ดีใจเรืองอาเฮียเทเลทับบี้ด้วยเด้อ

อาทิตย์หน้าน้องจะกลับปักกิ่งแล้ว คงมีเวลา และเน็ตเป็นของตัวเองมาเม้าท์กันได้ยาว ๆ กว่านี้แน่ ๆ จ้า อะ ๆ อย่าบอกนะว่าอาเจ้ไม่คิดถึงน้อง ไม่ย๊อม ไม่ยอมจริง ๆ เชียว


โดย: พล (aoigata ) วันที่: 21 สิงหาคม 2553 เวลา:19:11:49 น.  

 
อ่านแล้วสะใจกับศึกวันทรงชัย เปงเพราะมาจากลุ่มแม่น้ำโขงเหมียนกัลป่าวเนี่ย ก๊ากกกก เจอแบบนี้เข้าคงแตกกระเจิง ว่าแต่ว่าเนียนนะเนี่ยซบกล้าม รปภ. อร๊ายย อารายจาเหมือนเราขนาดนี้เนี่ย วันคลอดเรียกรถพยาบาลมารับ เค้าแบกเตียงลงขอทีเหอะก่อนกรูคลอด แอบซบกล้ามหนุ่มมัชโช่แมนที่แบกเตียงอีปลาพยูนเกยตื้นลงมาจากรถพยาบาล หุหุ สบายจาย

ปอ รอออ.. ไอ้เรื่องกับข้าวหน่ะ บอกนังแก้มให้รีเควชประมาณว่า แกงเผ็ดเป็ดย่าง ข้าวตังหน้าตั้ง ขนมปังหน้าหมูชาววังไรเงี้ย มันไม่ยอม เห็นหน้าเราลาวสุด เรียกร้องแต่ให้ทำลาบ กะส้มตำให้มันกินอยู่น่านแหละ บอกแล้วว่าหน้าห้องจะติดป้ายร้านลาบเป็ดอุดรอยู่รอมร่อแล้วเนี่ย ถ้าแวะมาก้อเชิญด๊ายยน้า ที่นี่มีปลาร้าแซบเด้อ...


โดย: DARKDOG บ่ได้ล็อคอินเด้อ IP: 203.218.231.177 วันที่: 21 สิงหาคม 2553 เวลา:21:29:04 น.  

 
เจ๋งเจ้!!!!
แต่เจ้ก็ระวังเด้อ
อยู่คนเดียวอันตราย
ปล.เป็นห่วง
บ่อยากเห็นข่าวสาวไทยโดนหนุ่มทำมิดีมิร้ายอิๆ
ฝันดีเจ้...


โดย: far_sexy1 วันที่: 22 สิงหาคม 2553 เวลา:0:04:15 น.  

 
วุ้ย อยากเห็นปลาหมอตอนวางไข่อ่ะ อิอิ ศึกสงบแล้วใช่มั้ยค่ะ แม่นกว่าคุณเถิกก็ต้องระวังไว้เหมือนกันนะ พวกเด็กๆบางครั้งอารมณ์มันเอาแน่ไม่ได้เกิดมันโกรธ เดี๋ยวมันเอาคืน



โดย: Nokske วันที่: 22 สิงหาคม 2553 เวลา:2:46:12 น.  

 
คิดถึงว่ะ แต่งานโคตรเยอะ วันนี้(อาทิตย์)ต้องไปทำงานด้วยแต่แอบไปสายวุ๊ยย


โดย: erbhern วันที่: 22 สิงหาคม 2553 เวลา:9:37:34 น.  

 
ชอบเนื้อหาทุกตอนและทุกครั้งที่แวะวเยนมาอ่านในทุกครั้งไป..
แต่วันนี้มีท่อนนึง ชอบสุดๆเลยพี่...


"....ปอแรด....ไม่ใช่ไม่กลัวภัย....แต่หากเราไม่กล้าไม่ลุกขึ้นมาปกป้องสิทธิ์ของเราแล้วใครเค้าจะมาช่วย....ตนเป็นที่พึ่งแห่งตนก่อนจะให้คนอื่นช่วยเสมอค่ะ จุ๊บๆ"



โดย: natto (natto-kita ) วันที่: 22 สิงหาคม 2553 เวลา:13:36:44 น.  

 

เจ้จ๋าหนูแว่บเข้ามาบอกข่าวว่าหนูสบายดี ที่หายไปเพราะเข้าๆ ออกๆโรงพยาบาล เดี๋ยวเล่าให้ฟัง ช่วงนี้ธุรกิจ ห้าร้อยล้าน ( กีบ) รัดตัว พรุ่งนี้ต้องเข้า กอทอมอ ไปสารทจีนญาติทางพ่อ

แปะโป้งไว้ก่อนนะเจ้ หนูยังไม่ได้อ่านเอ็นทรี่เลย เข้าเน็ตมาบอกว่า หนูยังมีชีวิตอยู่นะคะ

คิดถึงน้า


โดย: corallie วันที่: 23 สิงหาคม 2553 เวลา:15:34:46 น.  

 
ค๊าพี่ตุ๊กตา อยู่ญี่ปุ่นแล้วค่ะ มัวแต่เล่นเฟชบุค ห่างหายไปนานอิอิ
คิดถึงนะคะ


โดย: มาร์ช Moccachan IP: 114.51.9.134 วันที่: 23 สิงหาคม 2553 เวลา:18:43:38 น.  

 
นั่นนะสิ มีเด็กชายสองคน ก็ปวดเฮดx2ไปอีกนานกว่าจะเป็นโล้เป็นพายได้ นี่ถ้าเราอยู่ใกล้ๆกัน เด๋วแบ่งให้ไปเลี้ยงช่วยเลย ถ้าน้องตุ๊กตาว่างนะ อิอิ


โดย: anigia วันที่: 23 สิงหาคม 2553 เวลา:19:47:31 น.  

 
ขอบคุณค่ะเจ้ที่แวะไปให้กำลังใจ

ช่วงนี้อยู่ในช่วงเดี๋ยวดี เดี๋ยวร้ายค่ะ
เดาใจยาก


โดย: far_sexy1 วันที่: 23 สิงหาคม 2553 เวลา:22:39:03 น.  

 
โอ้โห มันเล่นกันขนาดนี้เลยเหรอพี่ตุ๊ก มันร้ายจริงจริง
เป็นหนูหน่อยไม่ได้เจ๊ จะเอารวมฮิตหมอรำ หรือไม่ก็ซีดีร้องงิ้ว พร้อมลำโพงสองตัวไปเปิดหน้าห้องมันซะเลย
แกล้งมันให้สะจาย ซะ หน่อย

แต่พี่ตุ๊กก็ ระวังไว้หน่อยก็ดี คนจีนเราไม่รู้ นิสัยมัน
เค้าว่าพวกนี้ร้ายน่าดู


โดย: kekai (tossagun1 ) วันที่: 24 สิงหาคม 2553 เวลา:2:23:08 น.  

 
ดีใจด้วยสุดแรงเกิดเจ๊ โทษทีช่วงนี้ปัญหาเยอะ ทั้งเรื่องงานแถมขโมยเข้าบ้านอีก เฮ้อ ดีแต่ว่าหายไปแค่จักรยานคันเดียวเพราะมันล็อคไว้นอกบ้าน มันเข้าบ้านมาก็จ๊ะเอ๋กะเซเว่นแหละเจ๊ แต่อะไรใกล้ดีขึ้นแล้วแหละเจ๊ ตั้งใจไว้แล้วว่าจะทำไอ้เรื่องยุ่งยากทั้งหลายแหล่ที่ทำงานให้จบเร็วที่สุด

รักและคิดถึงเด้อค่า


โดย: Just a life วันที่: 24 สิงหาคม 2553 เวลา:4:40:51 น.  

 
หวัดดียามค่ำคะคุณตุ๊กตา

แวะมาทักทายกันสำหรับวันนี้ สบายดีนะคะ



โดย: PePe_kotori วันที่: 24 สิงหาคม 2553 เวลา:19:13:46 น.  

 
ช่วงนี้ ที่เยอรมันฝนตกเกือบทุกวันค่ะ..หน้าร้อนคงจะหมดแล้วล่ะ..ไวจังเลย..ที่เซี้ยงไฮ้..ยังร้อนอยู่ไห๊มค่ะ.. แบบนี้ ต้องทาแป้งเย็นคลายร้อน..อิอิ..

ปล. รักษาสุขภาพนะค่ะ คิดถึงคร่าาา จุ๊บ จุ๊บ


โดย: จิ๊บ (คุณนายเยอรมัน ) วันที่: 25 สิงหาคม 2553 เวลา:1:43:10 น.  

 
เข้าใจค่ะ อารมณ์ประมาณนี้ เป็นใครก็ไม่เอาไว้หรอกค่ะ กำลังใกล้ตายแล้วเหรอไงค่ะมากดเรียกอยู่ได้.


โดย: ใครก็ทำได้ วันที่: 25 สิงหาคม 2553 เวลา:13:31:31 น.  

 
โห เพื่อนบ้านพฤติกรรมสุด ๆ เลย อย่างนี้ต้องโดน

ไม่ได้เข้าบล้อกน้านนานเหมือนกันแฮะ สองสามอาทิตย์ แวะเข้ามาที ก็มาอ่านบล้อกเพื่อน ๆ

ท่าทางคุณตุ๊กตายังมีอะไรรบกวนใจเยอะนะเนี่ย ยังไงเพื่อนบ้านย้ายไปก็คงจะดีขึ้น ขอให้สบายใจขึ้นเร็ว ๆ เด้อ (จริง ๆ สบายอยู่ใช่มะล่า แอบตีพุงและ ช้อปปิ้ง อิอิ)


โดย: Bananarumba วันที่: 25 สิงหาคม 2553 เวลา:15:07:22 น.  

 
กลับมาแล้วค่าพี่ตุ๊กตา กลับมาจีนแล้ว(กลับมาสู่เน็ตความเร็วสูง) เห็นพี่ตุ๊กตาแสดงลวดลายสวดพวกไม่รู้จักเกรงใจไปแล้ว นับถือมากเลยพี่ เพราะที่หอนี่ก้อมีมาหลายรอบอยู่เหมือนกัน(แต่ทั้งหมดเป็นคนต่างชาติ เพราะหอนี้เป็นหอนักศึกษาต่างชาติ) มีทั้งทะเลาะกันเสียงทะลุข้ามมาห้องโบว์ (ขนาดเป็นห้องตรงข้ามไม่ได้ติดกันนะเนี่ยะ) เปิดทีวีแบบรู้เลยว่าหนังสงครามเนี่ยะมันทิ้งระเบิดไปกี่ลูกแล้ว (สะเทือนซ้า นอนอยู่สะเดิดเลยพี่) ฯลฯ ก้อยังไม่ค่อยออกไปโวยวาย ส่วนใหญ่ได้แต่นั่งแช่งมันอยู่ในห้อง (ยิ่งตอนอ่านหนังสือจะสอบ แทบจะบร้าเอาเลยพี่ ยกเว้นเสียงทะเลาะกัน กลัวมันฆ่ากันตายในห้องใกล้ๆห้องเรา ก้อจะมีแค่ไปตาม รปภ กะอาจารย์ประจำหอขึ้นมาดู (ยังต้องอยู่ที่ห้องนี้อีกหลายปี อิอิอิ)) อ่านบล๊อกพี่แล้วคราวหน้าต้องเอามั่ง แสดงฝีมือคนไทยให้ชาวต่างชาติได้รู้จัก อิอิอิ

เพราะห่างหายไปนานไม่ทราบข่าวเรื่องสามีพี่ตุ๊กตาไม่สบาย ยังไงก้อขอให้หายไวๆนะคะพี่ อย่าเพิ่งท้อ เคยมีพ่อของคนรู้จักเป็นมะเร็งอาการก้อมากแต่ก้อหายได้ (เห็นเค้าใช้วิธีรักษาแบบชีวจิตด้วย ประมาณว่ากินแต่ผัก(ทุกชนิด) ปลา แล้วก้อไข่ ทุกวันนี้อาการไม่ค่อยกำเริบเลยค่ะ) ยังไงดูแลคนป่วย พยาบาลประจำตัวก้ออย่าลืมดูแลตัวเองนะคะพี่ สองผ้วเมียข้างบ้านพี่ย้ายหนีเมื่อไหร่ บ้านพี่ตุ๊กตาความสงบสุขคงกลับคืนมา ได้พักผ่อนเต็มที่


โดย: nepatak (Nepatak ) วันที่: 25 สิงหาคม 2553 เวลา:20:44:05 น.  

 
ต้องอย่างนี้แหละ คนแถวโน้นคงเห็นว่าอะไรก็หยวน ๆ ยอม ๆ กันไป เจอคนจริงซะบ้างเน้อ

ตอนแรกเราก็อืม น่ารำคาญ นับหนึ่งถึงล้าน แต่ในที่สุดก็มากเกินไป ทำให้คนอื่นเดือดร้อนแบบนี้ เชอะ ๆ

เราพลาดตอนที่แล้ว เดี๋ยวขอตามไปอ่านก่อน

รักษาสุขภาพนะ คิดถึงและเป็นห่วงจ้า


โดย: ostojska วันที่: 26 สิงหาคม 2553 เวลา:6:46:54 น.  

 
ทำถูกแล้ว เอามันซักตั้ง จะได้ไม่มายุ่งกับเรา แต่ก็ระวังตัว ดูซ้ายดูขวาไว้บ้าง เผื่อมันหาทางแกล้งเรา


โดย: jeejeeberry IP: 202.12.97.116 วันที่: 26 สิงหาคม 2553 เวลา:12:50:17 น.  

 
^
^
ขอบพระคุณมากค่ะพี่ jeejeeberry พี่ก็เทคแคร์และรักษาสุขภาพนะคะ รักค่า จุ๊บๆ


โดย: Thairabian วันที่: 26 สิงหาคม 2553 เวลา:13:36:24 น.  

 
หวัดดีคร่าอีเจ๊

ไม่สบายหายหรือยัง นัดกันป่วยกับปลาเหรอ แหมป่วยช่วงเดียวกันเลย รักษาสุขภาพเยอะๆ นะ

เอ๊ๆๆๆๆ หรือว่าแอบมีน้องไปก่อนน้องๆๆ แล้ว บอกมาาา ซุ่มเหรอ ไม่ยอมๆๆ

ปอลอ ขอบคุณมากสำหรับห้องกว้างๆๆๆ แก้มยังไม่มีโปรแกรมไปเซี้ยงไฮ้เลย มีแต่จะไป กทม เดือนหน้า และไปกวางเจาเดือนพฤศจิ

กลับไปทำงานต่อก่อนนะ คิดฮอทจ้า


โดย: แก้ม IP: 116.48.132.200 วันที่: 26 สิงหาคม 2553 เวลา:15:35:38 น.  

 
หวัดดีจ้าพี่ตุ๊กตา.....ส้มมาแร้นนนนนจ้า ๆ.....ส้มขอยกนิ้วโป้งให้เลยจ้า...ขอบอกว่าเยี่ยมไปเรยพี่เรา....ที่สั่งสอนให้อาตี๋หมวยลูกโคลนถล่ม ณ ลุ่มแม่น้ำฮวงโห....ให้มันรู้ซะบ้างว่าไผเป็นไผ

ปล. แท้งงงงงกิ้ววววหลาย ๆจ้าสำหรับคำอวยพรให้เจ้าเจมี่.....เรื่องขอไปเลี้ยงสักวันเนี่ย....ได้เลยจ้า...แต่ถ้าข้ามคืนคงคิดถึงใจขาดแน่ ๆเล้ย

แล้วจะแวะมาหาใหม่จ้า...คิดถึงนะจ๊ะ....จุ๊บ ๆ


โดย: thaibo_pa วันที่: 26 สิงหาคม 2553 เวลา:19:07:42 น.  

 
ประกาศหาคนหาย รายงานตัวด่วน

คิดถึงโว้ย ( คิดถึงโครตๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ)


โดย: corallie วันที่: 28 สิงหาคม 2553 เวลา:5:04:28 น.  

 
เพิ่งเห็นคนข้างบน ประกาศหาคนหาย

โดนอุ้มป่าวคะเนี่ย จะให้แจ้งความมั้ย?????? อิอิ

ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน ช่วยได้จริงๆค่ะ คุณตุ๊กตา ยิ่งอยู่ไกลบ้านแบบนี้ ต้องโหด และแรงส์ ไว้ค่ะ เค้าจะได้เกรงใจบ้าง

กลับมาเร็วๆนะคะ


โดย: somjaidean100 วันที่: 28 สิงหาคม 2553 เวลา:19:18:03 น.  

 
หวัดดีค่ะคุณตุ๊กตา

สบายดีนะคะ กลับมาได้แล้วค่ะ ช่วงนี้หายไปนานจัง มารายงานตัวด่วนนนนๆๆๆๆๆๆ


โดย: PePe_kotori วันที่: 29 สิงหาคม 2553 เวลา:16:13:28 น.  

 
เมื่อกี้นั่งกินแคบหมูเชียงใหม่ชิ้นเล็กๆกรอบมากกับพริกเผา ทำไมคิดถึงหนูตุ๊กตาขึ้นมาแว้บเลย
สบายดีไหมจ๊ะ หายหนวกหูแล้ว ... จะบอกว่า.. คิดถึงจ้า..


โดย: BabyGreace วันที่: 29 สิงหาคม 2553 เวลา:18:58:13 น.  

 
สวัสดีค่ะคุณพี่

สกุลลันหายหัวเถิกไปนาน คิดถึงกันบ้างบ่ค๊า..าาาา พุ่งหัวกลับจากจีนมาเป็นเดือนแระ แต่ยังไม่ได้อัพบล็อกอีกตามเคย พอดีช่วงนี้เจอมรสุมชีวิตโอชิน คุณพ่อป่วยอยู่ที่โรงพยาบาล อย่าให้เล่ามัน Sad สุดๆ แระ ที่โผล่มาวันนี้ก็เพิ่งจะกระดกได้นี่แหละค่ะพี่

แล้วไว้ว่างๆ จะแวะมาใหม่ ตอนนี้ขอตัวไปนอนก่อนจ้า เด๋วเหี่ยว 5555


โดย: สกุลลัน วันที่: 30 สิงหาคม 2553 เวลา:1:30:12 น.  

 
แวะมาเยี่ยมพี่สาวบ้านนี้คะ เป็นงัยบ้างเอ่ย สบายดีนะคะ
นี้เผลอแป๊บเดียว มาร์ชก็จะได้ไปไทยต่อแล้วนะคะ
เวลาเร็วมากๆ เลยค่ะ ไม่ค่อยได้เข้าบล๊อกเท่าไหร่
แต่ก็คิดถึงพี่ตาเสมอนะคะ


โดย: moccachan วันที่: 31 สิงหาคม 2553 เวลา:8:53:34 น.  

 
หวัดดียามบ่ายค่ะคุณตุ๊กตา


โดย: PePe_kotori วันที่: 31 สิงหาคม 2553 เวลา:13:22:25 น.  

 
ก๊อกๆๆๆ คุณน้องสบายดีหรือป่าวจ๊ะ คิดถึงน่ะ อิอิ

อิปี้ไม่ได้มาเยือนเลยขอโทษทีๆๆๆ จ้า พอดีว่าห้องครัวที่ปรั๋วสัญญาว่าจะเสร็จตอนกลับมาน่ะ ก็ยังไม่เสร็จจนป่านนี้ ก็เลยยุ่งวุ่นวายไปหมด

ยังไงก็ดูแลสุขภาพดีๆน่ะ มีข่าวไรแจ้งอิปี้ตวยเน้อ คิดฮอดเสมอเจ้า


โดย: MommyKitchen วันที่: 31 สิงหาคม 2553 เวลา:23:04:07 น.  

 
Hellooooooo.......เป็นยังไงบ้างน๊อพี่เรา?.....ซำบายดีบ่อ?.....แวะมาส่งความคิดถึงจ้า..........แฮ่ะ ๆ....ไปนอนล่ะ....ไนท์ ๆ


โดย: thaibo_pa วันที่: 1 กันยายน 2553 เวลา:8:40:38 น.  

 
[ กดเบาๆนะจ๊ะ ]
[ กดเบาๆนะจ๊ะ ]



พี่ตุ๊กตา
สบายดีมั้ยจ๊ะ

รักษาสุขภาพนะ


โดย: เค็ง (ลงสะพาน...เลี้ยวขวา ) วันที่: 1 กันยายน 2553 เวลา:9:08:50 น.  

 
หนี่....ห่าว จ้า

โอ้ว....วววว ไม่นะ พี่ช่างแร๊ง...งงงงง ได้ใจตับอ่อนของคุณน้องมาก ถ้าเป็นคุณน้องคงทำแบบนี้ไม่ได้ เพราะเป็นคนหญิงสาวอ่อนแอ อ่อนไหว น้ำตาไหลง่ายอ่ะ

กระทืบมันเลยพี่ อย่างนี้มันต้องถอน อย่าไปยอม...มันตะคอกมา เราแหกปากกลับกลบเสียงมันเลย เจ็บคอบอก..กกก เด๋วส่งยาอมไปให้ อ่านแล้วจี๊ด..ดดด พวกไม่มีมรรยาท การศึกษาไม่ช่วยสมานรอยหยักในสมอง ต้องด่าขุดเซลส์สมองสงเคราะห์มันไปเลยพี่...

อุ้ย...ด้านบนไม่ใช่ตัวจริงนะค่ะพี่ ลืมตัวอ่ะ 5555555

คิดฮอดนะตะเอง


โดย: สกุลลัน วันที่: 1 กันยายน 2553 เวลา:12:28:09 น.  

 
อีเจ้นี่เกิดมาเพื่อปราบอธรรมจริงๆ ไม่ว่าไปอยู่ไหนก็มีเรื่องให้ต้องจัดการ ดีแล้วได้เป็น ..ซูเปอร์วูเม่น...

หนูเห็นด้วยนะคะ กับสิ่งที่เจ้ทำ เพราะถ้าเป็นหนูก็คงทำอย่างนั้นเหมือนกัน
เชื่อว่าเป็นการกลั่นแกล้ง เพราะเห็นว่าเราเป็นต่างชาตินั่นหล่ะ ทำเหมือนเราเป็นตัวตลก
และอีผัวเมียเจ้าของห้องก็ต้องรู้เห็นเป็นใจ ที่ต้องย้ายหนีก็เพราะความอับอายไง

ต่อไปนี้เจ้และเฮียจะได้มีแต่ความสงบสุขซักที เจ้ก็เพลาๆบ้างนะ อย่าเปรี้ยวมาก สังขารไม่ให้แล้ว อิอิ

ที่อยู่ก็ไม่ให้หนูซักที เบอร์โทรก็ไม่มี จะโทรหาไงฟระ รู้สึกตั้งแต่ไปอยู่จีนเนี่ยห่างเกนเชียวนะ

หนูก็คิดถึงเจ้เหมือนเดิม เด๋วไว้มาอัพบล็อกแจ้งข่างคราวค่ะ หนูก็เรื่อยๆ สบายดีค่ะ
พรุ่งนี้เปิดเทอมแล้วค่ะ ช่วงนี้หนูอ่านหนังสือเยอะ กลัวแพ้ฝรั่่งมัน กร๊ากก

แค่นี้หล่ะนะ ขอตัวไปกินแกงไตปลากับข้าวร้อนๆก่อน



โดย: Pound_sterling IP: 86.170.52.89 วันที่: 1 กันยายน 2553 เวลา:16:39:27 น.  

 
รักพี่ตุ๊กตาที่ซู้ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด

มาอัพเดทความเปลี่ยนแปลงตัวเองด่วน
อย่าให้หนูเดาไปเอง เพราะหนูเดาถูกอ่ะเจ้

พี่มลงงเลย บอกว่าหนูคุยกับเจ้แล้วชิมิ หนูบอกป่าว
ไม่ได้คุยกันนานแล้ว ป้าแกคงไม่เชื่อ อิอิอิ

พอดีหนูแสนรู้ไง


โดย: ปอนด์สเตอลิง IP: 86.170.52.89 วันที่: 1 กันยายน 2553 เวลา:16:42:47 น.  

 
ขอคาราโอเกะ เอ๊ย คาราวะคุณพี่ 1 จอก..
สุดยอดหลาย สะใจสุด ๆ มันต้องอย่างนี้
นึกว่าจะแน่ ไงหล่ะ หงอยเป็นควายขาดหญ้าเลยทีนี้
อยากจะเห็นหน้าตอนพวกนี้คอตกถึงตาตุ่มจริง ๆ
พี่สาว สุดยอดมาก กิ๊ฟท์ศรีนึกถึง ผู้หญิงบางระจันทร์
ใส่ตะเบงมารยืนท่าถือดาบ 2 มือ ข่มขวัญคู่ต่อสู้
มังกรหรือจะสู้ปลาแดกอึ่ง เนาะเอื้อยเนาะ..


โดย: กิ๊ฟท์ศรี วันที่: 1 กันยายน 2553 เวลา:20:10:53 น.  

 
สวัสดีค่ะเจ๊ ทิพย์ไม่ได้เข้ามานาน สบายดีนะคะ แอบสดุดข้างบล็อกเจ๊
แวะมาเยี่ยมค่ะ คิดถึงเสมอ


โดย: ทิพย์ (Siriporn&Flemming ) วันที่: 1 กันยายน 2553 เวลา:20:21:14 น.  

 
สวัสดีค่ะ ชอบสำนวนการเขียน สนุกดีค่ะ เข้ามาตามอ่านเสมอเลยนะคะ ยังไปซื้อครีมน้ำนมสุพฤกษามาใช้ตามที่แนะนำด้วยค่ะ


โดย: la seta IP: 58.8.210.116 วันที่: 2 กันยายน 2553 เวลา:21:40:26 น.  

 
คิดถึงเลยค้นบล็อกคุณมาอ่านค่ะ
อ่านไปเหมือนเชียร์มวยไปด้วย ยิ้มไปด้วย
และหัวเราะดังๆตอนลงไปซบพี่รปภ นี่แหละ

คุณกล้าหาญมากๆ แต่ระวังตอนมีคนมากดกริ่งนะคะ
ถ้าไม่รู้จักอย่าเปิดค่ะกลัวพวกนี้มันแกล้งก่อนย้าย
รักษาสุขภาพนะคะ

ปล ดิฉันไม่มีบล็อกค่ะเพราะไม่มีล็อคอิน
และจะตามอ่านเรื่องของคุณไปเรื่อยๆนะคะ


โดย: อาการเซ็งระยะสุดท้าย IP: 68.151.12.183 วันที่: 3 กันยายน 2553 เวลา:11:53:11 น.  

 
^
^

ขอขอบพระคุณทุกท่านทุกคอมเมนต์ที่แวะทักทายและให้กำลังใจห่วงหากันนะคะ ช่วงนี้เดีีญนติดภารกิจรัดพุง รัดตัวกลมๆ จากหัวเถิกกลายเป็นหัวแฟ่บหัวฟูเลยค่ะ แต่จะรีบตามไปกราบอกอวบๆ ของทุกท่านที่บล็อกเมื่อความโกลาหลสิ้นสุดลงเร็วๆ นี้ค่า จุ๊บๆ อย่าเพิ่งงอลล์นะคะ พลีสสสๆๆๆ



ขอบคุณมากนะคะ "คุณ la seta" ที่ติดตามกันตลอด ครีมน้ำนมใช้ดีใช่มั้ยคะ กลับไทยงวดหน้าก็จะไปคว้ามาอีกแน่นอนค่ะ รักษาสุขภาพนะคะ จุ๊บๆ



คิดถึงเช่นกันค่ะ "คุณอาการเซ็งระยะสุดท้าย" ขอบคุณมากๆ นะคะ ที่เป็นห่วงจะระวังตัวแน่นอนค่ะ คุณอาการเซ็งระยะสุดท้ายก็เทคแคร์นะคะ ชอบอ่านข้อความของคุณในเว็บบอร์ดเช่นกันค่ะ มีความสุขมากๆ นะคะ


โดย: Thairabian วันที่: 3 กันยายน 2553 เวลา:13:50:23 น.  

 
เจ๋งมากคุ่ะคุงพี่ แอมขอคาราวะเปนศิษย์ด้วยคนค่ะ เพราะแถวๆบ้านก็มีคนพวกนี้อยู่เหมือนกันรำคาญมากมายค่ะ


โดย: gumber วันที่: 9 ธันวาคม 2553 เวลา:15:55:50 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

Thairabian
Location :
วังหมาว้อ China

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 8 คน [?]






~I'm not FAKE!!~
~I'm not a mistake!!~
~I'm not a perfectionist but I'm Unique!!~
~I'm ThairabianBitchLicious!! Bootylicious!! ( and so delicious) HAH!!~

*** It's my DNA code which wrote me to be Thairabian Bitch Kiss My Ass!! ***





เค้าหาว่าหนูเป็น "ลาว" บ้ารึเปล่าหนูน่ะ"ดาวมหาลัย"!! ....เค้าหาว่าหนูแอ๊บใส ไม่ใช่ ไม่ใช่ หนูแค่แอ๊บไฮโซ!!.....เค้าหาว่าหนูแรงไป อาร้ายอาไร หนูแค่มั่นใจเกินปุถุชน!!.....เค้าหาว่าหนูเกินทน เถอะน่าแค่ เมียฝรังจนๆ ทนๆ เอาหน่อยแล้วกัน อิอิ ^.^ !!

@@ ปอแร้ดแรด @@ เด็กอายุต่ำกว่า 18 กรุณาอย่าหน้ามึนมาอ่านบล็อกอีเจ้เถิกมันไม่ดี ภาษาไม่งามเดี๋ยวทางบ้านท่านจะสั่งแบนอีเจ้เถิก!!@@



MusicPlaylist
Music Playlist at MixPod.com

****สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. ๒๕๓๙ ห้ามผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียน หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของรูปภาพ และ ข้อความใน blog แห่งนี้ไปใช้ ทั้งโดยเผยแพร่และเพื่อการอ้างอิง โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฏหมายบัญญัติไว้สูงสุด ****
free counters
Free counters
New Comments
Friends' blogs
[Add Thairabian's blog to your web]
Links
 

MY VIP Friend

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.