@ รู้จักอ่านให้ดีๆ ตีความให้ถูกๆ อย่าดูถูกสมองเพราะโอกาสทองบางทีมันก็มาพร้อมกับคำว่า "ไร้สาระ" @ **Thairabian Bitch Kiss My Ass!!** ฮิ้ว ฮิ้ว I will survive เฮ เฮ้ **
Group Blog
 
<<
ธันวาคม 2552
 
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031 
 
29 ธันวาคม 2552
 
All Blogs
 
จดหมายขอพรเทวดานางฟ้าเจ้าขาและซานต้าที่รักสำหรับปีใหม่จากหนูเถิกหิ่น Thairabian Bitch Kiss My Ass!!

Photobucket
'
'
'.....ก่อนอื่นใครพลาดตอนที่แล้วตอน*** ซานต้าเทเลทับบี้พาเมียแซนตี้เถิกหิ่นไปแอ๊บไฮโซที่ Seafire's Christmas Lunch@Atlantis the Palm Dubai!!" คลิกที่นี่!! ...คลิกเรยๆ อย่าช้าๆ มันจะทำให้ชีวิตท่านดีขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อ อิๆ


..... เฮ้อๆ หนึ่งปีกำลังจะผ่านไปไวเหมือนอีแขกแถวดูไบมันตอแหล.......นี่เดี๊ยนจะแก่ลงและผมจะก็บางจากบาลเพิ่มขึ้นแล้วหรือนี่....หัวเถิกขึ้นอีกปีแล้วสิกรู!! อ้ากส์ๆๆ.......นั่งนึกถึงสมัยเด็กๆ ที่เป็น"สาวกมานี มานะ ปิติ วีระและชูใจ" (เกิดทันกันมั้ยคะ??)........เมื่อครั้นยังเยาว์วัยเป็นสาวน้อยวัยกระเตาะกระเทาะหน้าแว่นพายเรือหลังแอ่น แอร๊ยๆๆ ออกอ่าวอีกแระกรู!!......พอใกล้ถึงปีใหม่นี้ทีไรหัวใจจะรู้สึกระริกระรี้ "กะปิ๊" ก็สั่นดีใจทุกปีเพราะจะมีการ"จับฉลากของขวัญ" กันในชั้นเรียนค่ะ!!....ตอนเด็กๆ เดี๊ยนน่ะชอบซื้อขนมหรือของดีๆ และใส่เงินเล็กๆ น้อยลงกล่องของขวัญเพราะคาดหวังอย่างสูงว่าจะได้ของดีเหมียนกัลล์กลับมา!!.....แต่กลับปรากฏว่าเดี๊ยนน่ะจับฉลากได้แค่"ฮอลล์กับขนมปี๊บ!!"... บางทีก็มี "ยาสีฟันดอกบัวคู่หรือ "ดาร์กี้"(ตอนนี้เปลี่ยนชื่อเป็น"ยาสีฟันดาร์ลี่" ค่ะ!!)".....บางทีก็มีแฟ้บและสบู่.....ทำยังกะกรูเป็นคนเก็บถังสังฆทานของทางวัด.....บางทีพวกเพื่อนสุดกู่มันก็ยังบังอาจ "ห่อเงินเหรียญบาทใส่กล่องไม้ขีดไฟ" มาร่วมจับฉลากและเดี๊ยนน่ะก็เสือกดั๊นไปจับได้อันนั้น.......กรี๊ดดด!!! อีลูกนักแสดงเมียงูและรถไต่ถังตามงานวัด!!!......สิ้นคิดอีกแล้วเพื่อนร่วมชั้นเดี๊ยนน่ะค่ะ!!.....กะว่าจะได้้ของดีกับเค้าหน่อยก็พลอยเสียพรหมจรรย์ทางอารมณ์ shipหาย!!.....เผลอนึกๆ ไปบางทีก็อยากจะจับพวกมันไปมัดหินถ่วงน้ำ!!....หรือส่งไปเป็นลูกเมียครูโรงเรียนแถวชายแดนจริงๆ!!......เผื่อเพื่อนเดี๊ยนจะได้ฉลาดและเห็นใจคนอย่างเดี๊ยนที่ทุ่มเทเพื่อของขวัญวันจับฉลากปีใหม่มากขึ้นบ้าง กร๊ากกก!!.....แต่ว่าก็ว่าเถอะนะคะมันก็ยังสนุกและมีความสุขตามประสาเด็กอยู่ดี คิดมาแล้วก็ขำค่ะ......ไหนๆ ก็ไหนๆ ว่าแล้วก็มาส่งจดหมายหาเหล่าองค์อินทร์เทวดาและเง็กเซียนฮ่องเต้ขอพรในวาระปีใหม่กันเถอะนะคะ(ที่จริงน่ะเป็นแรงปราถนาส่วนตัวซะมากว่าค่ะ กร๊ากก) โฮะๆ

'
'
'Dear เทวดานางฟ้าและซานต้าที่รักและโดยเฉพาะท่านเง็กเซียนฮ่องเต้!!

......ลูกช้างหัวเถิกเขียนจดหมายฝาก "นายทวารประตูสวรรค์" มาในวันนี้เพื่อขอพรดีๆ จากท่านให้ลูกและครอบครัวสุขขีสุขสันต์ในวันปีใหม่ค่ะ!!......ท่านสบายดีนะคะ??....เอ่อหนูไม่น่าถามเลยเพราะท่านเง็กเซียนฮ่องเต้นั้นมีบุญญามากล้ำคงมีแต่เทพมังกี้บิสซิเนส "เห้งเจีย" เท่านั้นที่ทำให้ท่านหมองหม่นได้ในบางครั้งเวลาท่านเทพลิงเล่นซน!!.....


.......ของขวัญที่ลูกช้างขอไปปีที่แล้วยังไม่ได้เลยนะเจ้าคะ!!....แอ๊ะๆ อย่ามาทำหน้าครุ่นคิดว่าอันไหนๆ??? และกรุณาอย่าโยนเรื่องไปให้ "พระถังซัมจั๋ง" รับผิดชอบ!!.....มันคงยากไปใช่มั้ยคะท่านขากับการที่ว่าให้ลูกได้เป็น "เศรษฐีร้อยล้านและให้หนูเถิกคงความงดงามผุดผาดดุจดังสโนว์ไวท์และไม่ให้หัวเถิกโปกมากไปกว่านี้"!!???......เพราะไม่ทันใดเดี๊ยนก็กลายมาเป็นขี้ข้านังแขกทะเลทรายซะแระ....และหน้าลูกช้างก็กลายเป็นพรีเซ็นเตอร์ครีมแก้ฝ้า "ตรานกอีมูนคาบไข่กี่เกี้ยม(ไข่จิ้งจก)"!!...และกำลังจะไปติดต่อศูนย์สเวนเซ่นเอ๊ย"สเวนสัน" เพื่อปลูกผม!!...วันนี้ลูกก็หน้ามึนมาขออีกรอบคะเอาน่าๆ ท่านคะหนึ่งปีมีแจ็คพอตครั้งเดียว ทนๆ หนูหน่อยอย่าเพิ่งเซ็งค่ะ.....ไม่เป็นไรนะคะไม่ต้องเช็ดเหงื่อไคลเพราะลูกจะไม่ขออะไรมากมายเป็นการรบกวนหรอกค่ะ!!

1)....แค่ว่าจะขอ Lamborghini หรือ Porche หนึ่งคันและบ้านในฝันที่เกาะ Bora Bora หรือ Bahamas!!

2)...เงินในบัญชีแค่ไม่กี่สิบล้าน!!

3)....พร้อมมีข้าราชบริพารเป็น"เซเลบริตี้ฮอลลีวู้ดดังๆ" ...เช่นโจลี่และแบรดพิตต์มาเปิดน้ำอุ่นให้อาบ!!.....และให้ "แมทธิว แมคคอนนาเฮย์และจอร์จ คูลย์นี่" มาขัดและบีบสิวแผ่นหลัง!!....ฮิวจ์ แจ็คแมนมาช่วยแปรงฟัน!!.... นายแบบ D&G มาช่วยกันนวดเท้า!!!... ตอนเช้า"มาดอนน่า" มาร้องเพลงปลุก!!.... "ทอมครูซ" และเมียรวมทั้งครอบครัว "เบ็คแฮม"มาถูบ้านและแงะเล็บขบให้!! ไม่มากไปใช่มั้ยคะออกจะจิ๊บๆ


4)....ขอให้ชะนีทะเลทรายดูไบที่เป็นพวกสาวใหญ่สาวแก่ที่ไร้สตินิสัยดีกว่านี้!!....และขอให้ชีๆ มีโอกาสได้ส่งลูกหลานไปประกวด"นางงามจักรวาล" บ้างเพราะเสียดายความงามของชะนีบางนางที่เข้าขั้น"นางสีดา" เรียกอาจารย์เลยทีเดียวคิดแล้วเปรี้ยวใจ!!...... แต่ก็ขอให้ชีๆ ทั้งหลายส่วนใหญ่เลิกสำเหนียกว่าตัวเองเลิศเลอกว่าชาติใดเสียที!!!.....เพราะเวลาไปซื้อของแต่ละทีเจอชีๆ จะจ่ายตังค์ทีไรอดสูใจและลูกตายิ่งนัก!!......ช้ายิ่งกว่าไล่จับหมาจรจัดไปฉีดวัคซีนพิษสุนัขบ้า!!...... หลังจากที่ชีๆ อ่อยผัวตัวเองจนหนำใจแล้วก็คงคิดว่าหุ่นตัวเองนั้น"พริ้ว" เหมือนเป็นพรีเซ็นเตอร์ศูนย์ลดน้ำหนัก "สลิมอัพเซ็นเตอร์"!!...... ทั้งที่จริงๆ แล้วนั้นชีๆ พยายามแทรกตรูดฮิปโปดันระหว่างรถเข็นเข้าช่องจ่ายเงินแทบตายแต่ก็มิวายก็ยังดันดากไปครูดกับบู๊ทแคทเชียร์จนสีแทบถลอก!!..... เอื้อมไปหยิบถุงของแต่ละทีหน้าอกหน้าใจชีๆ แทบไหลทะลักกองรวมกันไปอุดจมูกแคทเชียร์ชะนีอีปินส์หน้าเงือกดับอนาถตายอ้าปากหาทางหายใจอย่างน่าสงสาร!!....แอร๊ยๆ "อีเหลือกอาระเบียนฮิปโปเฟิร์สคลาส!!"


5).....และขอให้ "ธรรมชาติหยุดลงโทษ" หน้าตาแฟนขับที่เป็นแขกก่อสร้างตึกรามบ้านช่องแถวบ้านลูกช้างที!!......เพราะลูกกลัวใจตัวเองเหลือเกินค่ะ......ไม่ได้กลัวว่าจะคิดสั้นไปหลงรักมันหรอกนะคะ.......แต่กลัวว่า"ลมหัวกุดและลมบ้าหมู"จะออกหูหากทนไม่ไหวและจะกลายเป็นฆาตกรต่อเนื่องไปฆ่าถลกหนังหน้าพวกมันมาทำพรมเช็ดเท้าเวลามันเป่าปากแซวลูกช้างอย่างเอาเป็นเอาตายแทบจะสำลักน้ำลายตัวเองตกปั้นจั่นลงมาตายเกลื่อนแน่ะค่ะ!!


6)....ขอให้หม่อมแม่ของลูกช้างอายุยืนหมื่นๆ ปี!! (นานไปมั้ยคะหากกลัวว่าท่านแม่จะดูหลอนท่านเง็กเซียนก็เอาตามสมควรนะคะ)..... และขอให้อิแม่เลิกทำเป็นงอนเวลาขอเงินค่าอาหารหมาไมได้ตามคาด!! (ก็ค่าอาหารหมาแต่ละเดือนทีอิแม่ขอมาน่ะยังกะจะไปเซ้ง"เหมืองเพชร" แน่ะค่ะลูกช้างล่ะขี้และเยี่ยวเล็ด)

'
'
'


......แค่นี้ลูกก็คงสุขใจไม่ขออะไรมากไปกว่านี้แล้วค่ะ!!......และลูกจะเป็น"คนดี" ตอบแทนอย่างไม่ปราณีปราศรัยและไม่แน่อาจแถมท้ายด้วยการแอบไปเป็น"พระสนมเอก" ให้แบบพาร์ทไทม์ถ้าท่านไม่รังเกียจ คิกๆ!!.....และสัญญาว่าจะเป็นคนดีไป "นุ่งโจงกระเบน" นั่งพับเพียบเรียบร้อยจีบปากจีบคอกรีดกรายนิ้วมือปักผ้าเช็ดหน้าและร้อยมาลัยเป็น "คุณหญิงแย้ม" กุลสตรีไทยที่งามสง่าทุกท่วงท่า!!.....ให้เหมือนในคำโฆษณาภาพลักษณ์หญิงไทยใน"advert" ค่ะ!!.....และจะไม่มีแอบไป"เกาดากและแคะขี้ดัง(ขี้มูก)"ในที่สารณะแต่อย่างใดและอีกต่อไป!!....สุดท้ายนี้หากท่านจะไม่ให้อะไรจริงๆ ก็ขอแค่ลูกช้างและครอบครัวอยู่ดีมีสุข....สุขภาพแข็งแรงไม่มีโรคภัยเบียดเบียนและแคล้วคลาดจากภยันอันตรายและอุปสรรคทั้งปวง.....และขอเผื่อแผ่พรประเสริฐนี้ไปให้เพื่อนฝูงทั้งหลายและครอบครัวขอทุกท่านทุกคนที่อยู่ทั่วทุกมุมของโลกและให้หมดทุกข์หมดโศกด้วยเทอญ.... สาธุ!!Smiley ด้วยรักจากใจ Smiley


Smileyสวัสดีปีใหม่Smiley


Smiley FROM THAIRABIANSmileySmileySmileySmiley


Create Date : 29 ธันวาคม 2552
Last Update : 29 ธันวาคม 2552 4:13:54 น. 184 comments
Counter : 1927 Pageviews.

 
เขียน จดหมายถึงเบื้องบนได้เเซ่บมากเลยค่ะ มาดามเถิก


มานะ ปิติ ชูใจ เดี๊ยนไม่รู้จัก เพราะเกิดไม่ทัน

อายุอานามตอนนี้ก็สิบห้าหยกๆ สิบหกหย่อนยานเองค่ะ


โดย: มาดามอุ้ย วันที่: 29 ธันวาคม 2552 เวลา:4:21:53 น.  

 
แอร๊ยๆๆๆๆ
เผลอแป๊บเดียว เจิมไม่ทันซะแระ
เจ๊บใจยิ่งนัก


โดย: Pound_sterling วันที่: 29 ธันวาคม 2552 เวลา:4:34:03 น.  

 
เอ้าาา ยอซะ ลอยกันหมดบ้านแล้ว


โดย: มาดามอุ้ย วันที่: 29 ธันวาคม 2552 เวลา:4:34:42 น.  

 
แต่ละข้อที่ขอหน่ะ เทวดาคงลำบากใจนะ เริ่มจากLamborghini ท่านก็คงเครียดแล้วหล่ะค่ะ

ให้เฮียซื้อบิกินี่ให้ใส่เหอะ ^^

มานะ ปิติ ชูใจยังไม่หมดนะ ต้องมีจันทรด้วย แล้วก็วีระ มานีอีกคน แอร๊ยๆๆๆ เดีียนเกิดไม่ทันค่ะลืมไป

หนูขอโทษที่หายไปไม่ได้บอกกล่าว ไปดูทีวีมาจ้ะ แล้วก็เกาหลังให้ผู้ชายด้วย

ตอนนี้หลับไปแล้ว หนูเลยได้เวลามาสะดิ้งต่อ เกาไปก็บ่าไป ว่าชั้นไม่ได้Do for love นะเว้ย

แต่ตรูทำเพื่อ Laptop ตัวใหม่ ผู้ชายขำค่ะ


โดย: Pound_sterling วันที่: 29 ธันวาคม 2552 เวลา:4:40:50 น.  

 
แม่นางข้างบนหน่ะ ทั้งตัวรวมกัน ยังไม่ได้หางคิ้วพี่ตุ๊กตาข้างนึงเลย

ขอโบกกกกก


โดย: Pound_sterling วันที่: 29 ธันวาคม 2552 เวลา:4:42:24 น.  

 
ดีใจที่มาดามอุ้ยมาเจิมค่ะ จุ๊บๆ

แอร๊ยๆๆ น้องปอนด์ปากหวานเกินไปอ๊ะเปล่า อิๆ นางข้างบนเค้าดูจะอรชรอ้อนแอ้นสวยหยาดเยิ้มเจ้ชอบดูชีใส่ชุดแขกแบบนี้มันเริ่ด เจ้ฝันมานานว่าจะได้เหง้าหน้านางแบบนางนั้น กร๊ากก แสดงว่าเด็ดจริงรู้จักจันทร กร๊ากกๆๆ ทำเป็นกิดไม่ทัน อิๆ แอ๊บอีกแระหอยหลอด


โดย: Thairabian วันที่: 29 ธันวาคม 2552 เวลา:4:46:26 น.  

 
ห่ะ โดนมาดามอุ้ยแซงไปซะแล้ว มิหนำยังช้ากว่าน้องปอนด์อีกต่างหาก แก่กว่าเค้าก็งี้แหละ ไปไหนมาไหนก็เลยช้ากว่าชาวบ้านเค้า

ท่านเง็กเซียนฮ่องเต้คงเห็นว่าขอน้อยไปมังคะ เลยคิดว่าไว้รอรวบยอดหลายๆปีเลยทีเดียว

ขอเงินในบัญชีแค่ไม่กี่สิบล้านกีบเอง น้อยจังค่ะ

ปล. มานะ มานี ปิติ ชูใจ วีระ คือใครกันคะ ไม่รู้จักเหมือนกันค่ะ แล้ว เพชร หายไปไหนคะ ปลัดอำเภออีก อุปส์


โดย: somjaidean100 วันที่: 29 ธันวาคม 2552 เวลา:4:57:28 น.  

 
จันทรนี่ ที่ขาพิการข้างนึงไงเจ้ จำได้ไหม


โดย: Pound_sterling วันที่: 29 ธันวาคม 2552 เวลา:5:03:21 น.  

 
ไปหลังไมค์โลด


โดย: Pound_sterling วันที่: 29 ธันวาคม 2552 เวลา:5:06:50 น.  

 
กร๊ากกก แต่ละคนคุณพีชมีเพชรกับปลัดส่วนหนูปอนด์มีจันทร เริ่ดๆๆ แสดงว่าเกิดทัน โถๆๆ นึกว่าเราอินเทรนด์อยู่คนเดียว อิๆ


โดย: Thairabian วันที่: 29 ธันวาคม 2552 เวลา:5:29:48 น.  

 
มาสาธุด้วยคนค่ะ สาธุ
คำขอแต่ละข้อของเจ๊แกแรงดีไม่มีตก รักษาคุณภาพของ
เจ๊เถิกThairabian ไว้อย่างเหนียวแน่จริงๆ ทั้งสโลแกนและสำบัดสำนวน คริๆๆ

ได้เพลามานับถอยหลังกันแล้วเจ้าค่ะ โชคดีปีใหม่นะเจ๊


โดย: ทิพย์ (Siriporn&Flemming ) วันที่: 29 ธันวาคม 2552 เวลา:5:58:47 น.  

 
ขอแก้ข่าว เพชร กับคุณปลัดเป็นรุ่นพี่ รุ่น อา นะคะ ไม่ใช่รุ่นเดียวกันนะจร้า หุหุ กลัวแก่ซะเหลือเกิน


โดย: somjaidean100 วันที่: 29 ธันวาคม 2552 เวลา:6:07:56 น.  

 
อิๆๆๆๆๆๆๆขำพีชก่อนแก้ข่าวอะไรกันนิตามไม่ทัน
นางแบบในภาพงามแต้ๆคุณตุ๊กตา โีรแลนด์ตอนตัดผมแรกๆ
ไม่ร้องจ้า แต่หลังๆมาเจอแคนาเดี้ยนมุง ร้องจ๊ากเลย
เสียงเครื่องตัดผมก็ดัง ดีนะร้องตอนจบ ร้องแรกๆแหว่งฟรีแน่ๆ
ผมของหนู


โดย: นิ่ม (Benim ) วันที่: 29 ธันวาคม 2552 เวลา:6:31:21 น.  

 
กร๊ากกกก...ใช่ๆๆๆเราก็คนหนึ่ง ใส่สมุดเล่มละ ๑ บาท ดินสอ ๑แท่ง
ในหมากขามคั่ว(เม็ดมะขามคั่ว) ๑ ถุง ข้าวเกรียบกุ้งห่อละ ๕๐ สตางค์ ๒ ห่อ
แม้..อ่านแล้วทำให้นึกถึงวันเก่าๆ แล้วยังขอพรเผื่อแผ่ให้พวกพ้อง
ขอให้สมหวังทุกประการนะเจ้าคะ


โดย: sarah@kw วันที่: 29 ธันวาคม 2552 เวลา:6:49:18 น.  

 
อรุณสวัสดิ์(เมืองไทย)ค่ะเจ้...ขอบพรได้แซ่บมากขอโบก โดยเฉพาะข้อสาม
ปอลอ.เมื่อคืนหนูมะได้มาวววน๊า แบบว่ามันอยากรู้อะ


โดย: หนูทราย (iampanita ) วันที่: 29 ธันวาคม 2552 เวลา:7:57:05 น.  

 
เจ๊เนี่ยคงแก่ อร้ายยยส์ ไม่ใช่ ต้องบอกว่า เป็นผู้ใหญ่ หาผ้าใหม่ ให้สะไภ้ ใช้คล้องคอแน่ๆๆเลย ถึงได้รู้จักตัวละคร อย่างมานี มานะ

ตอนเด็กๆๆน้องจะเบื่อวันเด็ก เพราะครูจะให้ห่อของขวัญมาจับแลกกัน ทำไมน้องถึงเบื่อหรอคะ ก็เด็จแม่นะสิชอบห่อกล้วยใส่ลัง แล้วให้น้องแบกไปแลกกับเพื่อนที่โรงเรียน แล้วเพื่อนคนไหนจับได้ของขวัญของน้อง มันร้องไห้ทุกที แล้วมันก็ขอของขวัญของมันคืน อ้าว อิน้องเลยต้องแบกลังกล้วยกลับบ้านเพราะไม่มีใครยอมแลกด้วย เด็จแม่ก็สุดยอด พอถึงวันเด็กอีก เด็จแม่ก็เปลี่ยนจากกล้วย มาเป็นพุทราแทน อิเพื่อนก็กรี๊ดดดอีก จนครูบอก ยัยมลเหงือกงาม เอาของขวัญของเธอไปแลกกับโครงการอาหารกลางวันโน่นไป๊

ขอให้เจ๊จงสำเร็จพร ดั่งที่ขอด้วยเถิดสาธุ


โดย: เดินทางรอบโลก วันที่: 29 ธันวาคม 2552 เวลา:8:22:08 น.  

 
มาขอแบ่งพรจากเจ๊ค่ะ เจ๊ขอพรได้เริ่ดมาก แต่หนูขอแค่พรสุดท้ายก็พอค่ะ อยู่ดีมีสุข....สุขภาพแข็งแรงไม่มีโรคภัยเบียดเบียนและแคล้วคลาดจากภยันอันตรายและอุปสรรคทั้งปวง

ปล. บล็อคนี้มีแต่คนแก่อ่ะ พูดอะไรกันไม่รู้ไม่เห็นรู้เรื่อง มานี มานะอะไรกัน แล้วดวงแก้ว เจ้าโต เจ้าแก่ สีเทา ครูไพลิน หายไปไหน


โดย: บ้านฟ้าซอย 5 วันที่: 29 ธันวาคม 2552 เวลา:9:44:28 น.  

 
โหหหหขอมากมายกายกองเลยยยเเบ่งๆมาทางนี้บ้างลักษณ์ก์อยากได้เงินในบัญชีสักสองสามล้านเเต่หัวล้านไม่เอานะเคอะ มีเเล้วววววว กร๊ากกกก
เราเหมือนกันตรงที่หัวเเบนผมบางไปทำผมทีไรไห้เขาเป่าผมไห้หัวถุยๆทุก หัวอกเดี๋ยวกันเลยเน๊อะตอนนี้เป็นช่างกำลังหัดไดร์หัวตัวเองไห้ถุยๆอยู่
พรไดอันประเสรฺิฐเป็นของคุณตุ๊กตา สาธุๆ ขอให้สมหวังทุกประการจ้าเเล้วอย่าลืมข้าน้อยเน้ออออขอมาเป็นคนหิ้วกระเป๋าก็ยังดี คริๆโดย: Chamelinc วันที่: 29 ธันวาคม 2552 เวลา:9:46:28 น.  

 
ขอบคุณนะคะคุณตุ๊กตาสำหรับคำอวยพรและก็ขอให้คุณตุ๊กตาสมหวังในพรทั้ง 6 ข้อนะคะ ขอครอบคลุมหมดแล้วใช่ไหมน่ะ มีความสุขมากๆๆๆนะคะ


โดย: momnic วันที่: 29 ธันวาคม 2552 เวลา:12:10:02 น.  

 
แหม นู๋เล่นสะบัดสำนวนซะหยั่งงี้ ซานต้า ซานต้าอ่านแล้วจะเก็ตมั๊ยเนี่ย พี่ล่ะถูกใจกับเสียพรหมจรรย์ทางอารมณ์อย่างแรง เอ้า ช่วยกันอวยก็แล้วกัน ขอให้ได้สมใจอยากทุกข้อเลยเนอะ แต่ถ้าข้อไหนไม่ว้อนท์ เช่น ข้อ 1 ข้อ 2 ก็โยนๆมาฝั่งอ่าวไทย โผล่มาทักทายพี่ก็แล้วกันนะ


โดย: แม่ปุ้มปุ้ย วันที่: 29 ธันวาคม 2552 เวลา:12:37:45 น.  

 
อ้อ คิดว่ายังไม่มีอะไรอัพเดท ที่แท้ก็มีแล้วนี่เอง พรที่ท่านเง็กเซียนทุกข้อ มอร์นิ่งก็ได้อยากได้บ้างจังเลยค่ะ อิอิอิ โดยเฉพาะข้อ 2 และข้อ 3 ...สาธุ


โดย: มายด์_มอร์นิ่งกลอรี่ วันที่: 29 ธันวาคม 2552 เวลา:14:00:45 น.  

 
Photobucket

เถิกศรีฯเอ๋ย.... ขอมากไปอ๊ะป่าว..??
แต่ที่แช่งให้แขกเป่าปากตกลงมาตายนะ ขอเทิ๊ด.. แม่คุณเอ๋ย...ก็เจ้าอยากสวย อยากงาม เตะหูเตะตามันเอากะด้อกะเดี้ย.... จนประสาทบางส่วนมันทนไม่ไหว จึงต้องเป่าปากออกมา เหมือนปล่อยลมลูกโป่ง นั่นแล้ว.... ฮา ฮา
เถิกไม่เถิกป่าว... ยังถึกเอิ๊กถึกใจ พวกมันสาอีก....
ถือว่าทำบุญ ทำทานลูกกะตามันไปเถิดนะ อิอิ
ให้มีควมสุขหลายๆเด้อ หล้า เด้อ....
อย่าสูนบ่อยหลาย เดี๋ยวสิบ่สวย.... ฮา ฮา


โดย: หนุมานเฒ่า วันที่: 29 ธันวาคม 2552 เวลา:14:05:50 น.  

 
สวัสดีปีขาลสำราญจิต เชิญมิ่งมิตรร่วมฝันในวันเหงา
ถึงเป็นเสือก็เป็นเสือในใจเรา ไม่มัวเมาในกิเลสทำลายใคร
เสือดุร้ายดั่งโทสะระรานทั่ว ยังเกลือกกลั้วโมหะพาเหลวไหล
ทั้งโลภมากมักได้ไม่อายใคร ดั่งหนึ่งไฟไหม้ทรวงให้ร้อนรน
แต่เจ้าเสือปีนี้ช่างน่ารัก เขารู้จักรักษาศีลมีกุศล
เหมือนดั่งเราชาวพุทธรู้จักตน หลีกให้พ้นกิเลสร้ายใฝ่ศีลธรรม
ปีเก่าผ่านพ้นไปให้เฝ้าคิด อันใดผิดพลั้งไปอย่าให้ซ้ำ
อันใดถูกผูกใจให้จดจำ เร่งกระทำการงานให้งอกงาม
อันทานศีลสร้างปัญญาอย่าให้ขาด อย่าประมาทระวังตนพ้นขวากหนาม
จงขยันหมั่นเพียรอย่าวู่วาม มีสติติดตามคอยห้ามใจ
ถึงปีใหม่ทำใจให้สดชื่น เป็นผู้รู้ผู้ตื่นอย่าหลับไหล
จงเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่แก่ดวงใจ พากันมุ่งสู่เส้นชัยที่หมายปอง


สวัสดีปีใหม่ ๒๕๕๓


Happy New Year 2010

นานทีปีหน อวยพรให้ดับเบิ้ลเลยเน้อ.... ฮา ฮาโดย: ลุงเปา จ้า (หนุมานเฒ่า ) วันที่: 29 ธันวาคม 2552 เวลา:14:09:03 น.  

 


หนูขอให้คุณพี่สมหวังทุกประการค่ะ
แล้วอย่าลืมแบ่งเงินให้หลานๆ ซักคนละล้านนะๆๆ คุณพี่

ได้โปรดอย่าพูดเรื่องแก่ หนูฟังแล้วแสลงหู
เพราะบนหัวหนูตอนนี้เปิดไปตรงไหนก็มีแต่ผมหงอก แง๊ๆ

รักนะ จุ๊บๆ


โดย: CeciLia_MaLee วันที่: 29 ธันวาคม 2552 เวลา:14:38:40 น.  

 
เริ่ดค่ะเริ่ดหญิงเถิก คือว่าพี่มักน้อยขอไม่เอาพรข้อ 4-5น่ะ แล้วขอลงชื่อในจดหมายโด้ยได้ไหมอ่ะ เผื่อว่าท่านเลขาของเง้กเซี่ยนเห็นชื่อพี่แล้วท่านจำได้ จะได้เร่งให้คิวของเราให้เร็วๆขึ้นไง อิอิ ไม่ต้องอยากรู้น่ะว่าพี่เคยมีอะไรกับท่านเลขาเง้กเซี่ยน คิคิ

ไอ้เรื่องเวลาเนี่ยน่ะ พูดแล้วมันก็เซ็ง Ship (ยืมมุกนี้ใช้หน่อยน่ะ ship...) เหมือนกัน ปีที่แล้วยังไม่มีหงอกเยอะขนาดนี้เลย พอเหยียบเลข 4 ปุ๊บ ไม่รู้มันมาจากไหน ย้อมแทบไม่ทัน แถมร้านเสริมสวยกระจอกๆๆ ที่ไปใช้บริการน่ะก็ปาเข้าไป $70 แนะ ขั้นจะย้อมเองก็สีติดหัวบ้างไม่ติดบ้าง อย่างงี้มันเซ็ง ship เนอะ แล้วหนังหน้า หนังตาตก ก็เหี่ยวลงๆไวเหมือนโกหกจิ๊ง จิง

แฮะๆๆๆ ตัว เค้าก็ทันเรียนมานี มานะ อยู่น่ะ แสดงว่าเรารุ่นเดี่ยวกันเนอะ แล้วเค้าก็เคยเล่นกิ่งก่องแก้วโด้ย เป็นsport ที่เค้าชอบมากๆเลยล่ะ เค้าเกือบถูกคัดเลือกให้ไปแข่งโอลิมปิคแนะ...ตัว แต่เผอิญว่าความสูงของเค้าแค่ 1 วากับอีก1 คืบ เลยสอบตก อิอิ เลยได้แข่งแถวๆชายแดนไทย-พม่าแทน คิคิ

footnote : กิ่งก่องแก้ว คือกีฬาสุดฮิตที่ใช้หนังยางต่อๆกันในการเล่น มีการไต่ระดับตั้งแต่ง่ายไปยาก จากแม่ข้อทีน แม่เข่า แม่เอว แม่อก แม่ไหล แม่หัว แม่สุดปลายแขน คุณจะต้องผ่านการเรียน jymnastic and ballet มาก่อน ถึงจะเล่นกิ่งก่องแก้วได้พริวและสวยงาม เห็นม่ะคะว่าเป็นกีฬาฮายโซของเด็กหญิงไทยขนาดไหน


โดย: MommyKitchen วันที่: 29 ธันวาคม 2552 เวลา:14:53:24 น.  

 
พรใดใดที่มาดามขอนั้นขอให้สมหวังนะคะ(ข้อ1-3เล่นเอาท่านเง็กเซียนฮ่องเต้ เกาหัวโงกๆๆเลยนะคะ กร๊ากกก) มานี มานะ ทำให้คิดถึงสมัยเป็นเด็กน้อยเลยเนอะ ไม่เอาไม่พูดเรื่องแก่ๆกันนะคะ

เมื่อวานไปช้อปมาได้แต่ของลูกส่วนของแม่ไม่ได้สักชิ้นอ่ะค่ะเพราะคนเยอะมากกกกกเบียดกันจนหาที่จะยืนไม่ได้และห้องลองชุดต่างๆก็คิวยาวเยียดแม่นกกะจะไปอีกวันเสาร์โดยให้ลูกสาวอยู่บ้านกับพ่อเค้าค่ะ มีลูกเล็กเด็กแดงแล้วมันลำบากจริงๆใหนจะรถเข็นโอ้ยสารพัดความยุ่งยากแม่มานจะสวยหน่อยก็ไม่ได้ กลับถึงบ้านแล้วสลบเลยค่ะเหนื่อยเดินมากกกเลยไม่ได้มาเยี่ยมค่ะ จุ๊บๆ


โดย: LoveParadise วันที่: 29 ธันวาคม 2552 เวลา:15:35:56 น.  

 
พี่ขอไม่มากจริงแค่นิดหน่อยเห็นพรแต่ละข้อท่านทั้งหลายคงต้องคิดไม่น้อยเลยแต่ยังไงก็ขอให้พี่สมหวังในสิ่งที่ขอแล้วกันค่ะ พี่ง่วงนอนแตนนี้นอนมันทั้งวันช่วงนี้มีแต่กินกับนอนนําหนักขึ้นเหมือนกองหึมะที่ยูเครนเคย


โดย: คนต่างบ้าน วันที่: 29 ธันวาคม 2552 เวลา:16:18:22 น.  

 
หายไปไหนคะนี่ โอมมมมมมมมมมมมมม เจ้เถิกจงมา โอมมมมมมมมมมมมม เพี้ยงงงงงงง...


โดย: หนูทราย (iampanita ) วันที่: 29 ธันวาคม 2552 เวลา:16:38:13 น.  

 
ว๊ายยยย รูปจบน่ารักได้ใจจังค่ะ .. นู๋รินมาขอเปนกรงเชียร์ใช้นน.ตัวถ่วงดันให้พี่สาวสมหวังนะคะ

ขอบคุนมากๆค่ะเรื่อง โทรสับว่าไปแล้วรินใช้ pre-paid ค่ะ โทรกลับบ้านเม้าท์กะคุณแม่ก็จะใช้ sood sood ผ่าน VOIP นาทีละบาทคร่า ..


โดย: xiao ye zi วันที่: 29 ธันวาคม 2552 เวลา:16:42:16 น.  

 
จะโกหกว่าไม่รู้จักมานี มานะ วีระ รวมทั้งชูใจก็ไม่ได้อ่ะค่ะ ดันเกิดทันซะนี่

สุขสันต์วันปีใหม่นะคะ ^^


โดย: daisyntulip วันที่: 29 ธันวาคม 2552 เวลา:16:48:12 น.  

 
มาแร้นนน สวัสดีค่ะทุกท่านนนน สบายดีกันมั้ยคะคะคะคะคะ อิๆๆ ก่อนอื่น กร๊ากกก มีคนเคยรู้จักมานีมานะชูใจและอีกหลายตัวละคนโด้ยยย เรามิได้แก่คนเดียวแต่อย่างใด อิๆ ปลื้มอกปลื้มจาย เดี๋ยวจะพาตัวละรเก่าๆ ตามไปสิงทุกโคน อิๆ

buttnote : เจ้าปี้นกฮาอีกแระและหนูก็แชมป์กิงก่องแก้วและเซียนกะโป๋นะเคอะ


โดย: Thairabian วันที่: 29 ธันวาคม 2552 เวลา:16:53:07 น.  

 
แวะมาหาพี่ตุ๊กตาอีกรอบค่ะ .. คิดถึงนะคะ .. รักค่าจุ๊บๆ


โดย: xiao ye zi วันที่: 29 ธันวาคม 2552 เวลา:17:11:50 น.  

 
Bonjour
สวัสดีทุกท่าน
ความสุขของนิ้วน้อยมาอวยพรปีใหม่ค่ะ ขอให้คุณ Thairabianและครอบครัว มีความสุขและสุขภาพแข็งแรงนะคะ เอาเพลงมาฝากแทนการ์ดด้วย อธิบายนิดค่ะว่าเพลงนี้พูดถึงชีวิตที่หมุนไปเหมือนเครื่องเล่นม้าหมุน ฝากให้คิดดีเหมือนกัน ออกฝันๆนิดนึง นักร้องคนนี้หล่อตี๊สแบบอิตาเลี่ยน ร้องเพราะและเก่งเปียนโน แต่งทำนองก็เก่ง เป็นเชฟคอนดัคเตอร์วงซิมโฟนี่ แต่หันมาร้องเพลงเป็นอาชีพรองคร้า มีเพลงอื่นๆไพเราะน่าฟังที่บล็อกอีกนะคะลองไปฟังดูค่ะ
Au revoir


โดย: ตู่อยู่ไไไกล (ความสุขของนิ้วน้อย ) วันที่: 29 ธันวาคม 2552 เวลา:17:24:59 น.  

 
Happy New Year 2010 ค่ะ

Photobucketขอให้มีความสุขมากๆนะคะ
รูปสาวแขกข้างบนสวยเซ๊กซี่จังเลย


โดย: Suessapple วันที่: 29 ธันวาคม 2552 เวลา:17:54:39 น.  

 
มันถูกแมกกกๆค่ะ .. นู็รินติดหม่ามี้ แบบแทบเกาะขาไปไหนมาไหน กลับบ้านก้อเดินพันไปมาแบบแมวเรย เรยต้องยอมโทรผ่านเนทค่ะ ต่อหูฟังคุยเหมือนโอเปอเรเตอร์อะไรสักอย่างไม่มีผิด ถ้าพี่ตุ๊กตาสนใจลองดูนะคะ ประหยัดมากมาย //www.soodsood.com ka .. เดวคืนนี้รินมีบินไปลอนดอนค่า คิดๆอยู่ว่าแลนด์ปุ๊บจากทำงานจะแปลงร่างเปนผู้โดยกลับไทยเค้าท์ดาวน์ไปบนเครื่องไปกอดคุณแม่ที่บ้านสัก 24 hrs.! นานแมกกกกก ตารางบินทุกคนที่นี่แน่นเปนบขส.เรยค่ะพี่ตุ๊กตา คนลาออกเยอะแมกส์ .. ไฟลท์เพิ่มแต่คนทำงานน้อยลง พวกนู๋ก้อบินกันจนสมองขาดออกซิเจน เอ๋อกันไปตามๆกันค่ะ .. พี่ตุ๊กตาอยากได้อะไรที่ลอนดอน หรือ กทม.บ้านเฮาอ่าเป่าคะ .. ไม่ต้องเกรงใจนะคะ นู๋ยิงลีค่า


โดย: xiao ye zi วันที่: 29 ธันวาคม 2552 เวลา:17:57:47 น.  

 
ว่าแต่เรื่องผิวแห้ง นู็รินเคยเปงนะคะ .. บินเยอะนี่ แทบจะเอาหน้าไปเหลาเหลี่ยมโต๊ะ เก้าอี้ ตามโรงแรม หน้าแห้งและด้านเปนกระดาษทรายเรยค่า ฮ่าๆๆ เดวนี้หมดปัญหาแร้นค่า เพราะตอนนี้รินใช้ ชิเซโด้รุ่นเดียวกับท่านแม่ที่บ้านเรยยยย .. ดีใจหรือเสียใจดีค่ะพี่ที่ตอนนี้หน้าชุ่มชื้นเชียว


โดย: xiao ye zi วันที่: 29 ธันวาคม 2552 เวลา:18:00:53 น.  

 
ฮัลโหล ดาร์ลิ้งค์ ตื่นหรือยังเคอะ เค้าอยู่ร้านแล้วนะตัว หักลบค่าใช้จ่ายอยู่ รายได้เดือนนี้โดนหักไปหลายอยู่ จากน้ำหอมที่ให้ปั๋ว และญาติบางคน กร๊ากกก ไม่เป็นไรเนาะนานๆที

ว่าแต่คุณพี่ทำไรอยู่ รู้ทันหรอกหน่ะ ว่าออกไปหาอาหารตาหลังบ้านอยู่ ซื้อไรเอามาอวดบ้างนะ หนูก็กำลังคิดเมนูอาหารอยู่ เพราะวันที่ 1 จะเชิญญาติมาแดร๊กอาหารไทยที่บ้าน ^^


โดย: Pound_sterling วันที่: 29 ธันวาคม 2552 เวลา:18:00:59 น.  

 
กรี๊ดดด ขอบคุณมากสำหรับเว็บนั้นนะคะพี่จะแปลงกายเป็นโอเปอร์เรเตอร์บริษัทรถทัวร์ออฟเฟอร์ตั๋วรถฟรีให้หม่อมแม่ กร๊ากกก พี่ไม่อยากได้อะไรค่ะแค่ขอหนูรินเดินทางปลอดภัยและมีเวลาทักทายพี่ก็พอเด๋วพี่จะหาเงินไปเที่ยวล้อนด๊อน(ออกเสียงตามโด้ย อิๆ) บ้างไปจาดหนูปอนด์และจระเข้แม่น้ำเทมส์ กร๊ากก ส่วนไทยพี่คงกลับไปฮอลิเดย์หรือสงกรานต์อีกไม่นานค่ะ อ้าพี่น้องผู้ได๋อยากเป็นแอร์หนูรินบอกแล้วนะคะว่าคนลาออกและพนักงานน้อยแถมเพิ่มเที่ยวบินกรุณา Apply ไปช่วยกู้ออ๊กซิเจนให้น้องเดี๊ยนด้วยร่วมด้วยช่วยกันค่ะคุณ หนูรินดินทางปลอดภัยนะคะ รักษาสุขภาพด้วย จุ๊บๆโดย: Thairabian วันที่: 29 ธันวาคม 2552 เวลา:18:05:51 น.  

 
แอร๊ย ยังไม่ได้ออกไปไหนชิมิ ขอโบกว่าหนูตื่น9 โมงค่ะ แต่เข้ามาไม่ได้ เพราะไม่มีเวลา ต้องอาบน้ำแต่งตัว แหลกเบรคฟ่าส แล้วตาลีตาแหกไปไขกุญแจร้านตอน 10 โมงเค่อะ เพราะน้องลูกจ้างชีไม่มา

ให้เค้าหยุดไปมั่งเหอะ ช่วงคริามาสต์ได้พิเศษไปเยอะแล้วเด๋วชีรวยแย่

พี่ตุ๊กตาไปบ้านพี่ลักษณ์มาหรือยัง ไปดูเลย ของขวัญอลังการงานสร้างมากๆ เห็นแล้วหนูอยากไปเกิดใหม่ ฮี่ๆๆๆๆ เริ่ดทุกชิ้นเลย


โดย: Pound_sterling วันที่: 29 ธันวาคม 2552 เวลา:18:12:03 น.  

 
เจ้ขา เด๋วหนูว่างจะแว่บมาหาใหม่นะ วันนี้ยุ่งนิดนึง ต้องเช็คสต็อก สรุปยอดปลายปีด้วยค่ะ แต่เด๋วบ่ายๆพี่สะใภ้มาหนูก็ก็โล่งแระ ว่าจะไปหาดูของเซลล์เริ่ดๆอีกซักหน่อย

แล้วค่อยกลับบ้านไปทำขนม เพราะตำราอาหารที่ได้มายังไม่ได้เปิดอ่านเลยค่ะ ต้องไปดูซะหน่อยแล้ว

เจ้ไปเที่ยวไหน เที่ยวสนุกสะใจไปเลยนะคะ แล้วเด๋วเย็นๆ หนูมารายงานตัวอีกที รักนะ จุ๊บ จุ๊บ


โดย: Pound_sterling วันที่: 29 ธันวาคม 2552 เวลา:18:51:32 น.  

 
ฟังแล้วชีวิตรันทดคล้ายกันเลยค่ะ จับฉลากทีไรได้ของห่วยสุดทุกทีสินั่น

พรที่ขอๆไว้ ขอให้ได้สมใจนะคะ :)


โดย: BeachBum วันที่: 29 ธันวาคม 2552 เวลา:19:21:50 น.  

 
555 จดหมายเนี่ย ขอก๊อปปี๊ได้มั้ยคะ ถูกจั๊ยๆ แต่ข้อแรก ฝาชีที่บ้านคงจะขอเปลี่ยนเป็น Ferrariแทนอ้ะค่ะ


โดย: gadeja วันที่: 29 ธันวาคม 2552 เวลา:19:35:25 น.  

 
คนบ้านนี้ผีออกแล้วจ้า วันหยุดที่ผ่านมาผีเข้าซะจนพี่เข้าหน้าไม่ติด คุยกันสองสามประโยค มีฮึ่ม สงสัยฮีจะถึงวัยหมดประจำเดือน


โดย: แม่ปุ้มปุ้ย วันที่: 29 ธันวาคม 2552 เวลา:20:17:54 น.  

 
เจ้าหมาหน้าโง่ ชื่อโตสี่ขา
มันเดินไปมา สองขา สองตา
เด็กทั้งหลายต่าง........


คิคิ จำได้ป่าวตะเอง


โดย: somjaidean100 วันที่: 29 ธันวาคม 2552 เวลา:20:23:12 น.  

 

ร้อนๆเลยจ้าเเหกขี้ตาตื่นมาทำเเต่เช้า


โดย: Chamelinc วันที่: 29 ธันวาคม 2552 เวลา:20:30:15 น.  

 
แก้คำผิดค่ะ....เจ้าหมาท่าโก้ค่ะ ไม่ใช่หน้าโง่...แงแง
จะกลับไปคัดคำนี้สิบเที่ยวค่ะ


โดย: somjaidean100 วันที่: 29 ธันวาคม 2552 เวลา:20:53:52 น.  

 
เอาสาคูไส้หมูมาฝากค่า แต่ไม่สวยเหมือนในเว็ป ทนๆๆกินไปละกันนะคะมาดาม พอดีนกห่อใส่สาคูุุุุหนาไป จุ๊บๆค่ะโดย: LoveParadise วันที่: 29 ธันวาคม 2552 เวลา:21:33:05 น.  

 
ขอให้สมหวังนะคร๊าบบบบ
ระวังนะคุณพี่ ขอจากหลายๆองค์ เดี๋ยวเค้าจะเกี่ยงกันประทานพร


โดย: missusnow วันที่: 29 ธันวาคม 2552 เวลา:21:44:38 น.  

 
เสียวเหมือนกันจ้า

จำได้ว่าสมัยเด็กไปตัดผมที่ร้านเขาจะมีพลาสติกครอบหูให้ด้วย
แต่ร้านคุณย่าบาร์เบอร์ไม่มี ให้นิ่มตัดก็ไม่เป็นทรงเลยจ้าต้องย่าเขา


โดย: นิ่ม (Benim ) วันที่: 29 ธันวาคม 2552 เวลา:22:47:07 น.  

 
ปีที่แล้วขอไปยังไม่ได้
ปีนี้ขออีก
เอ้าน่าท่านคงใจอ่อนสักวันเนาะ
แหมๆ แต่คำขอของเถิกศรีแต่ละอย่างนี้ อุ๊ย...หนักใจแทนท่านเทวดาเลยค่ะ

เอ้า...ไงก็ขอให้สมหวังทุกประการนะจ๊ะ รักษาสุขภาพด้วยนะจ๊ะ จุ๊ฟ จุ๊ฟ...


โดย: SePhMaI วันที่: 29 ธันวาคม 2552 เวลา:22:49:54 น.  

 


ถ้าได้ตามที่ขอ มาดามจะทำไงล่ะทีนี้ แบ่งๆแจกๆ เพื่อนบล็อคมั่งแล้วกัน

มานี มานะ ปิติ ชูใจ เพื่อนสนิทแม่นกนะเค๊อะ
วาสนาเรา มาดามกับแม่นก ก็คือๆกันเด้ ได้แฟ๊บ ได้ ดาร์กี้ตลอดศก มื่นขนาด เคยได้เม็ดมะขามคั่วแจมในถุงด้วย


โดย: Nokske วันที่: 29 ธันวาคม 2552 เวลา:23:01:20 น.  

 
บังเอิญตอนที่พี่ๆ น้า เค้าท่องกัน พีชนั่งเฝ้าอยู่หน้าห้องเรียนค่ะ เลยจำได้

แอบหลงรักปลัดอำเภอด้วยหล่ะ หุหุ


โดย: somjaidean100 วันที่: 29 ธันวาคม 2552 เวลา:23:06:22 น.  

 
Photobucket


เริ่มต้นดีๆกับวันปีใหม่

ขอให้พบเจอแต่สิ่งดีๆ

มีความสุขทั้งครอบครัวนะคะมาดามเถิก


โดย: มาดามอุ้ย วันที่: 30 ธันวาคม 2552 เวลา:0:50:09 น.  

 
โอ้ เห็นด้วยมากมายกับข้อสี่ค่ะ

อยากเห็น ชะนีอาหรับโกอินเตอร์สู่เวทีโลก อวดความสวยให้ชาวโลกเขาได้เห็นกันซะบ้าง ปล่อยแต่ เลบานอนหัวทองเดินอยู่บนเวทีอยู่ได้

(แล้วก็เลิกเขียนขอบตาดำซะทีนะ แค่นี้ตาพวกหล่อนก็ใหญ่ และคมจะแย่อยู่แล้ว)

หวัดดีปีใหม่ค่ะ รวย ๆ สวย ๆ นะคะโดย: Freedom of Life วันที่: 30 ธันวาคม 2552 เวลา:0:51:51 น.  

 
หนูมาแล้วพี่ตุ๊กตา ไหนๆ ได้ไรมาบ้าง วันนี้หนูยุ่งจริงๆ กะจะไปหาของเซลล์อีกรอบก็ยังไม่มีเวลา ป่านนี้ตลาดวายแล้วตรู ของดีๆคงไม่มีเหลือแล้วหล่ะ

กินข้าวกินปลาหรือยัง หนูกินเสร็จก็มาหาเลยนะเนี่ย


โดย: Pound_sterling วันที่: 30 ธันวาคม 2552 เวลา:1:35:39 น.  

 
แม่นแล้วจ้า วันนี้คุณตุ๊กตาไปไหนรึเปล่าค๊ะ ทางนี้จัดการเก็บเสื้อผ้าลูกชายลงกล่อง น้องสะใภ้ใกล้คลอดแล้ว มรดกตกทอดจากน้องโรแลนด์สู่หลานชายคนใหม่จ้า


โดย: นิ่ม (Benim ) วันที่: 30 ธันวาคม 2552 เวลา:1:48:00 น.  

 
คลิกๆๆ รูปสวยๆน่ารักๆไว้ส่งต่อเพียบ...Time flies may you catch it and enjoy many moments in the year ahead Happy New Year.


โดย: Sweetiepinkberrie วันที่: 30 ธันวาคม 2552 เวลา:2:11:31 น.  

 
ไม่ได้ไปไหนเลยเจ้ อยู่ร้านตลอด ตกเย็นก็กลับบ้าน ปวดหัวนิดหน่อย หนูไม่ชอบเรื่องสต็อก ก็เป็นอย่างนี้ทุกเดือน ต้องทำเดือนละครั้งหน่ะเจ้

ส่วนพี่สะใภ้สามีก็ทำบัญชี เพราะเค้าเป็นนักบัญชีโดยตรง แต่หนูโง่มาก ไม่กระดิก คิดเลขยังผิดเลย ขอโบก กร๊ากกกกกกกกกกก

สมัยเรียนปวช.นะ ตอนปี1 ยังเลือกไม่ได้ก็ต้องเรียนบัญชี จำได้เลยว่าตอนทำเทสต์ คะแนนเต็ม10 หนูได้ 2 อาจารย์บอกเป็นคะแนนที่ตารางถูก จริงๆนะเจ้ เพื่อนขำทั้งห้องเลย

หนูเกลียดคณิตศาสตร์ที่สุด ไม่ตกก็เกือบตก ไม่รู้ทำไม แต่วิชาอื่นนะไม่ท็อปก็เกือบท็อป โดยเฉพาะภาษาอังกฤษ ขอโม้หน่อยเหอะ สงสัยมีแววได้ปั๋วฝาหรั่งแต่เด็กว๊อย


โดย: Pound_sterling วันที่: 30 ธันวาคม 2552 เวลา:2:11:33 น.  

 
มาต่อค่ะ ยังไม่จบ พอขึ้นปี 2 ก็เลือกเรียนการตลาด
ดิชั้นก็ท็อปนะเคอะ อาจารย์ประกาศคะแนนเพื่อนตบมือกันเกรียวเลย

พอเรียนมหาลับก็ได้เกรดเฉลี่ยเฉียดเกียรตินิยมอันดับ 2 ไปนิดนึง กร๊ากกกกกกกกกก

ชีวิตไม่มีไรดีก็ยังเรียนดีหล่ะว๊า คิก คิก

เรื่องเสื้อผ้าแบรนด์แขก ฟังแล้วก็ไม่น่าใส่แล้วหล่ะ อย่าไปซื้อนะเคอะ ปล่อยมันเซลล์ไป ไว้เจอแบรนด์เดิ้นๆ ค่อยกระโจนใส่


โดย: Pound_sterling วันที่: 30 ธันวาคม 2552 เวลา:2:15:14 น.  

 
ทำใจร่มๆไว้ก่อนจ้า ใจร้อนไม่ได้เพราะเดี๋ยวก็มีของดีๆตามมาลด ช่วงนี้ให้เขาชอปไปก่อนเรารอของดีนาทีทอง บางอย่างก็ไม่ลดจ้าที่นี่ นิ่มรอช่วงลดล้างสต๊ิอก บางอย่างถูกกว่าช่วงบ๊อกซิ่งเดย์อีกจ้า


โดย: นิ่ม (Benim ) วันที่: 30 ธันวาคม 2552 เวลา:2:20:37 น.  

 
หนูก็ท็อปมารยาทนะ แต่เป็นมารยาท (ทราม)


หลังไมค์ด้วยค่ะ


โดย: Pound_sterling วันที่: 30 ธันวาคม 2552 เวลา:2:23:58 น.  

 
พยายามเชื่อหน่อยนะคะ ว่าจำจากพี่ ป้า นา อา มาจริงๆค่ะ ตอนนั้นยังคลานอยู่หน้าห้องเรียนเลยคร่า อิออิ


วันนี้ไปช็อปมาเหรอคะ ได้รัยมามั่ง อยากรู้ๆๆๆๆๆ


โดย: somjaidean100 วันที่: 30 ธันวาคม 2552 เวลา:2:36:51 น.  

 
ซ้อมวิ่งไว้ก่อนตอนนี้ อิๆๆ


โดย: นิ่ม (Benim ) วันที่: 30 ธันวาคม 2552 เวลา:3:19:18 น.  

 
แม่นกเคาท์ดาวน์ที่บ้านเด้อค่ะ เพื่อนๆคนไทย ชวนกันจัดงานส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ คุยไปคุยมาก็เลยมาลงตัวที่บ้านแม่นกค่ะ รวมสมาชิกได้ 11-12 ครอบครัว ทั้งลูกเล็กเด็กแดง ราวๆ 40 คน อุอุอุ

ทำอาหารกันมาเอง ทั้งไทยและเทศ มากินข้าวด้วยกันว่าซั่นแหล๊ยว แลกของขวัญกันด้วย ยังไม่รู้จะออกมาเป็นยังไง คงสนุก พลึก อุอุอุ

มาดามเถิกสนใจมาแจมมั้ยเค๊อะ ยินดีต้อนรับนะเค๊อะ


โดย: Nokske วันที่: 30 ธันวาคม 2552 เวลา:3:37:00 น.  

 
อิอิ..ขำอ่ะ น้องตุ๊กตา..เขียนจดหมายขอ เบื้องบนด้วยอ่ะ..ขอให้สมหวัง..ดั่งคำขอ..นะคร่าาา..
ปล..พี่จิ๊บช้อปได้น้ำหอมมาค่ะ..แต่ไม่ได้ใช้เอง..จะเอาไปฝาก ครอบครัว..ที่เมืองไทยค่ะ..ใกล้จะได้กลับเมืองไทยแล้ว...ตื่นเต้ลล จังเลย...
ปล..นอนหลับฝันดีค่ะ..เดี่ยวพรุ่งนี้มาสวัสดีใหม่..


โดย: จิ๊บ (คุณนายเยอรมัน ) วันที่: 30 ธันวาคม 2552 เวลา:3:52:44 น.  

 
สวัสดีปีใหม่ค่ะ ขอให้มีความสุขค่ะ


โดย: Darpha วันที่: 30 ธันวาคม 2552 เวลา:7:15:21 น.  

 
อ้อเจ๊...เรื่องคนงานชอบทำปากหวีีดหวิ๊วเนี่ย ทำทานมันไปนะคะ ก็เจ๊อยากสวยลากใส้กรรมกรทำไมล่ะ เวลามันเห็นเจ๊กะบังลมมันคงตีจุกคอหอย มันเลยไล่ลมออกจากปากอ่ะ

น้องอยู่โน่นก็ลำคาญพวกนี้เหมียนกัล มันไม่เป่าปาก แต่มันชอบยืนมอง ต้องปิดม่านตลอด
ปีใหม่ก็ย้ายไปอยู่อีกเกาะหนึ่ง โชคดีไม่มีกรรมกรตาสกปรกทำงานแถวนั้น


โดย: เดินทางรอบโลก วันที่: 30 ธันวาคม 2552 เวลา:9:27:53 น.  

 
มาชวนไปกินหนม และหลังมอยโด้ย


โดย: MommyKitchen วันที่: 30 ธันวาคม 2552 เวลา:10:23:55 น.  

 
อารมณ์ขันมากมายเลยนะคะ

งานนี้ เหล่าเทวดานางฟ้าและซานต้า รวมทั้งท่านเง็กเซียนฮ่องเต้ ... (เกี่ยวอะไรกับเง็กเซียนล่ะค่ะ งง อิอิ) ... คงจะปวดเศียรเวียนเกล้า กับคำขอชิ้นโต ๆ ต่าง ๆ ... เงินในท้องพระคลังคงยุบลงเยอะ สำหรับคำขอของมาดาม :)))

Happy Holidays! ค่ะ :))


โดย: Tristy วันที่: 30 ธันวาคม 2552 เวลา:11:04:12 น.  

 
.^____________^.
Happy New Year 2010 kha.โดย: NateUnbreakable วันที่: 30 ธันวาคม 2552 เวลา:11:17:53 น.  

 


มาบล็อกนี้ที่ไร ยิ้มได้ทุกทีเลยให้ตายสิ

ยังไงก็ขอแอบแปลงตัวปลอมกายเป็นนางคว้า.....

ให้พรขอสุดท้ายที่คุณขอ..แก่คุณน่ะค่ะโดย: sony23 วันที่: 30 ธันวาคม 2552 เวลา:12:58:00 น.  

 
ตื่นแล้วค่ะมาดาม วันนี้อยู่บ้านคือเก่านั่นล่ะค่ะ ท้องเสียทานยารึยังคะ คิดถุงนะคะ จุ๊บๆ


โดย: LoveParadise วันที่: 30 ธันวาคม 2552 เวลา:15:01:53 น.  

 
คลิกๆๆ รูปสวยๆน่ารักๆไว้ส่งต่อเพียบ...


โดย: scimovie วันที่: 30 ธันวาคม 2552 เวลา:15:05:15 น.  

 
สวัสดีค่าเจ้...ปวดเศียรมากมาย


โดย: หนูทราย (iampanita ) วันที่: 30 ธันวาคม 2552 เวลา:18:28:37 น.  

 
มาแว๊วๆๆๆๆ ซิงเกอร์ มาแว๊วโดย: Pound_sterling วันที่: 30 ธันวาคม 2552 เวลา:19:08:14 น.  

 
ตกลงหาได้ยังสกินแคร์ที่ถูกใจหน่ะ


โดย: Pound_sterling วันที่: 30 ธันวาคม 2552 เวลา:19:08:46 น.  

 
โอ้ ข้าน้อยขอคาราวะ คำขอของท่านช่างสะใจคนธรรมดาอย่างเรายิ่งนัก อย่างไรก็ตามข้าขอให้ท่านสมหวังดังที่พี่ท่านปราถนาน่ะฮ้า ฮฺ้่ววววววว จุ๊บๆ


โดย: พลอย (blomster ) วันที่: 30 ธันวาคม 2552 เวลา:19:09:02 น.  

 
เรื่องแรกที่เข้ามาอ่านรู้สึกจะเรื่องพยาธิปากขอของเพื่อนมาดามอะไรนั่นอ่ะค่ะ ตอนนั้นรู้แต่ว่าโอ้โหเขียนซะแรงเลยแต่พอค่อยๆอ่านหลายๆเรื่องก็เลยเข้าใจและเห็นด้วยทุกอย่างแล้วก็เริ่มชอบมาตลอดและถึงตอนนี้ก็รักนะ จุ๊บๆ


โดย: LoveParadise วันที่: 30 ธันวาคม 2552 เวลา:19:15:36 น.  

 
มาดามคะ แม่นกออเดอร์เสื้อโค้ทตัวใหม่จากอินเตอร์shop พอดีมันลดราคา50เปอร์เซ็นต์แต่ของเค้าคุณภาพมันก็okอ่ะค่ะเพราะแม่นกก็เคยสั่งซื้อมาก่อนเดี๋ยวแม่นกจะโพสลงบล็อคที่บ้านแล้วมาดามแวะไปดูนะคะว่าสวยมั๊ย

ที่ดูไบเค้าอาบนํ้าที่สกัดจากนํ้าทะเลหรือคะ ถ้าแม่นกไปอยู่สงสัยจะดำปี๋แน่ๆเลย กร๊ากก


โดย: LoveParadise วันที่: 30 ธันวาคม 2552 เวลา:20:09:14 น.  

 
Photobucket

มีความสุขมากๆนะคะ


โดย: ซองขาวเบอร์ 9 วันที่: 30 ธันวาคม 2552 เวลา:20:20:12 น.  

 
เห็นไหมคะ พนักงานขายดีๆ เค้าก็มี เริ่ดค่ะเริ่ด หวังว่าผิวราชนิกูลอีสานบ้านเฮาคงถูกกับลังแคม แอ๊ย โคมนะจ๊ะ

ถ้าแพ้อีกทีนี้ก็กลับไปตบหน้านังคนขายได้เลย ท้าดีนัก กร๊ากกกกกกกก แต่บอกมาเหอะว่าซื้อเพราะของแถม หุหุ


โดย: Pound_sterling วันที่: 30 ธันวาคม 2552 เวลา:20:21:55 น.  

 
พี่ตุ๊กตา เอาแบบตรงๆเลยนะ หนังหน้าหนูเนี่ย ไม่ได้ใช้ไรโฮโซกับเค้าหรอก แค่ออย ออฟ อูลาน ตอนนมเพิ่งตั้งเต้า

พอเค้าเปลี่ยนเป็นโอเลย์ก็ยังใช้อยู่ ก็คงจะใช้ไปจนนมยานอ่ะนะ หากว่าเค้ายังมีอยู่ กร๊ากกก

ยี่ห้อไฮโซก็เคยใช้ประปราย แต่ไม่สะดวกใจเท่าโอเล เพราะใช้แล้วก็ดีไง แถมหมดแล้วก็ซื้อใหม่ได้ทันที เพราะยี่ห้ออื่นอาจต้องรอเงินเดือนออก ^^

ถ้าเครื่องสำอางค์ตอนอยู่เมืองไทยใช้ PIAS BIO (สะกดเพี๊ยซถูกเปล่าหว่า) พออยู่เมืองนอกก็แอ็บไฮโซใช้Dior ค่ะ เริ่ดป่ะหล่ะ (อีหรอยเอ๊ย)


โดย: Pound_sterling วันที่: 30 ธันวาคม 2552 เวลา:20:38:11 น.  

 
มาดามคะ ตอนนี้ลบรูปออกแล้วนะคะ กร๊ากก เพราะมันใหญ่เกิน ที่จริงมันมีให้เลือก3สีคือแดง(ที่เห็นนั่นล่ะค่ะ)สีเทา,สีดำ พอดีแม่นกมีสีดำแล้วแต่ไม่เคยมีสีแดงก็เลยโอเลยค่า แถมลูกค้าคอมเมนท์ว่าดีตอนนี้สั่งไปแระแต่ไม่รู้จะได้วันใหนเดี๋ยวได้ของจริงเมื่อไรจะเอามาโชว์นะคะ จุ๊บๆค่ะ


โดย: LoveParadise วันที่: 30 ธันวาคม 2552 เวลา:21:18:43 น.  

 
ไปถอยสกิรแคร์มาแล้วเหรอคะ... เห็นว่าไปหลงคารมบีเอเข้าให้... พวกนี้เค้ากล่อมเก่งนะคะ พีชเองก็เคยโดนกล่อมจนหมดไปเยอะเหมือนกัน


โดย: somjaidean100 วันที่: 30 ธันวาคม 2552 เวลา:21:51:18 น.  

 
ซิสเลย์กับลาแมร์แพงจริงๆค่ะ เคยไปจับๆดูเหมือนกันแต่พอเห็นราคาแล้ว อุแหม่..ซื้อข้าวสารให้แม่กินได้ตั้งปีแหน่ะ เลยไม่เอาดีกว่า... ซื้อยี่ห้อที่เราใช้แล้วไม่แพ้ก็พอ

มีคำถามจะถามค่ะ ว่า..... คุณตุ๊กตาเคยอ่านหนังสือ ชุด มาระ มานี ชูใจ ตอนโตแล้วยังคะ พีชยังไม่เคยอ่านค่ะ แต่กำลังตามหาหนังสือเล่มนี้อยู่ หายากมาก ไว้ระลึกความหลัง อุ๊ยตาย ความลับแตกซะแล้ว


โดย: somjaidean100 วันที่: 30 ธันวาคม 2552 เวลา:22:37:31 น.  

 
มาแล้นนว๊อยยยย 5555 คิดถึงเหมียนกานน แหม ขอแค่นี้ซะตั้งแต่แรกก็จะให้ง่ายๆหรอก นี่ขอซ้า ตรูคิดปายยหลายวันเลย ว่าจาไปหาที่ไหนมาให้ม๊านนนน555มีความสุขมากๆนะน้อง


โดย: erbhern วันที่: 30 ธันวาคม 2552 เวลา:22:52:29 น.  

 
คลิกๆๆ รูปสวยๆน่ารักๆไว้ส่งต่อเพียบ...


โดย: somjaidean100 วันที่: 30 ธันวาคม 2552 เวลา:23:09:08 น.  

 
เจ๊...เห็นบ่นมีปัญหากับหนังหน้า
ที่ว่าเป็นสิว สิวแบบใหน สิวเม็ดทราย สิวหนอง หรือว่าสิวอุดตัน

พอดีเพื่อนบ้านที่น้องรู้จัก เค้าเป็นสิว โดยเฉพาะที่หน้าผาก แล้วเค้าไปหาหมอ เดี๋ยวนี้หน้าเค้าหายสิว หน้างี้เด้งเนียนเชียว

อิน้องเก็บตกตอนมาอยู่ด้วยกันใหม่ๆ สิวเต็มแก้มเลย เลยพาไปหาหมอคนเดียวกับเพื่อนบ้านที่ไปรักษา ตอนนี้หน้ามันไร้สิว เนียนขาว โครตกระแตเลยล่ะเจ๊

น้องอยู่โน่นก็เป็นสิวที่หน้าผาก สิวเม็ดเล็กๆอ่ะ ยิ่งแกะ ยิ่งขึ้น อีกอย่างอาจเป็นเพราะน้ำ แต่ตอนนี้หายแล้ว ก็ไปหาหมอคนเดียวกับพวกเค้าแหละ

ถ้าเจ๊อยากได้ยาหมอเดี๋ยวส่งไปให้ แค่บอกอาการของหน้ามา

เข้าใจอารมณ์ของคนเป็นสิว มันหงิดหงิด เพราะหน้าเราไม่เรียบเนียนโดย: เดินทางรอบโลก วันที่: 30 ธันวาคม 2552 เวลา:23:09:59 น.  

 


เอามาฝากเผื่อทำให้รำลึกถึงสมัยเมื่อเยาว์วัย กร๊ากกก จุ๊บๆค่ะ


โดย: LoveParadise วันที่: 30 ธันวาคม 2552 เวลา:23:25:10 น.  

 
คนข้างบนเอามานะ มานี ปิติ ชูใจมาฝากแล้ว

หนังสือเล่มนั้นรู้สึกว่าจะชื่อ "ทางช้างเผือก" ค่ะ แต่ไม่แน่ใจเท่าไหร่

พีชสั่งทางเว็บที่สั่งซื้อหนังสือประจำไว้แล้ว แต่เค้าไม่มีค่ะ บอกแต่ว่าถ้ามีจะเก็บไว้ให้

อ้อ.. คนเป็นสิวนี่แสดงว่ายังสาวนะคะ ฮอร์โมนยังดี อย่ากลุ้มมาก


โดย: somjaidean100 วันที่: 30 ธันวาคม 2552 เวลา:23:50:39 น.  

 สวัสดีปีใหม่ 2553

ในวาระดิถีขึ้นปีใหม่
ขอให้คุณและครอบครัว
สุข สดชื่น สมหวัง มีสุขภาพแข็งแรง
พบเจอแต่สิ่งดีๆ ตลอดปี 2553 และตลอดไปนะคะ


โดย: ข้ามขอบฟ้า วันที่: 31 ธันวาคม 2552 เวลา:0:39:11 น.  

 
มาแล้วพี่ตุ๊กแก

อบเค้กแครอทอยู่ ว่าจะอัพบล็อกส่งท้ายปีเก่าเสียหน่อย

ทำอะไรอยู่เนี่ย วันนี้ไปไหนมาบ้าง


โดย: Pound_sterling วันที่: 31 ธันวาคม 2552 เวลา:2:07:39 น.  

 


โดย: จิ๊บ (คุณนายเยอรมัน ) วันที่: 31 ธันวาคม 2552 เวลา:2:33:52 น.  

 


โดย: Chamelinc วันที่: 31 ธันวาคม 2552 เวลา:2:55:07 น.  

 
มาส่งเข้านอนค่ะ หนูก็กำลังเคลียร์ของคริสมาสต์อยู่ พวกการ์ด แล้วก็ต้นคริสมาสต์ไรเงี๊ย เค้าว่ากันว่าต้องทิ้งไว้หลังคริสมาสต์ 12 วันแล้วค่อยเก็บ ไม่งั้นจะโชคร้าย

อร๊ายย ความเชื่ออะไรกันนี่ หนูไม่สนค่ะ มันรกห้องหนู เก็บแมร่งซะเลย 555+++

ฝีนดีนะพี่ตุ๊กตา บล็อกก็ค่อยอัพพรุ่งนี้หล่ะ ก่อนออกไปป่าร์ตี้บ้านเพื่อนช่วงเย็น


โดย: Pound_sterling วันที่: 31 ธันวาคม 2552 เวลา:3:03:14 น.  

 
ดีจ้า เคาท์ดาวปีนี้พลอยคงอยู่บ้านน่ะค่ะ คงทำไรกินกันที่บ้านจ้า เพราะทิ้งเจ้าคะน้าไปไม่ได้เลย เค้ากลัวพลุน่ะค่ะ จุ๊บๆ


โดย: น้องพลอย (blomster ) วันที่: 31 ธันวาคม 2552 เวลา:3:39:39 น.  

 
เพี้ยง อะไรที่ตุ๊กตาอยากได้ ทุกข้อข้างบนนั้น จงได้สมประสงค์นะบัดนาวค้า สุขสันต์วันปีใหม่นะคะคุ๊กตา


โดย: tanya tanya วันที่: 31 ธันวาคม 2552 เวลา:4:09:53 น.  

 


เจ๊หนุแว้บบบมาอวยพรปีใหม่ ขอไห้เจ๊กับครอบครัวมีความสุขมากๆนะ สุขภาพแข็งแรง มีเรื่องเมาท์เรื่องมอยท์ไห้หนูฟังไม่จบไม่สิ้น ร่ำรวยเงินทอง ไปไหนก็ขอไห้มีคนรัก เพี้ยงงง อิอิอิ ถึงจะพูดเหมือนล้อเล่นแต่ขอไห้พรนั้นไปถึงเจ๊นะ


โดย: Mudblood Lady No.7 @ Daigon วันที่: 31 ธันวาคม 2552 เวลา:5:14:39 น.  

 
อิชะนีในรูปมันเป็นไผ ปล่อยหนู ๆจาตบมานนนนน พระเจ้าไม่ป็นธรรม ทำไมอินั่นมันสวยจัง ฮ่าาาาาาาาาาาาาา เด่ซจะแว้บมาเวาท์ใหม่เจ๊ช่วงนี้เดินสายก่อน อ่าๆๆๆ รักนะจุฟๆๆๆ


โดย: Mudblood Lady No.7 @ Daigon วันที่: 31 ธันวาคม 2552 เวลา:5:16:04 น.  

 
เง้ออออออออออ หนูไม่ได้เมาค้างนะคะเจ้
ไมเกรนมันพุ่งปรี๊ดดดด เพราะมีอ้ายยยฟายมันเลี้ยวรถตัดหน้า
Happy New Year นะคะพี่สาวคนสวย


โดย: หนูทราย (iampanita ) วันที่: 31 ธันวาคม 2552 เวลา:8:19:45 น.  

 
คลิกๆๆ รูปสวยๆน่ารักๆไว้ส่งต่อเพียบ...


โดย: bagarbu วันที่: 31 ธันวาคม 2552 เวลา:8:41:58 น.  

 


โดย: White Choc Chip วันที่: 31 ธันวาคม 2552 เวลา:12:45:54 น.  

 
มาแร้นนนน ไปเคาท์ดาวที่ไหนคะทุกท่าน ขอบพระคุณพรงามดีและกำลังใจจากทุกท่านค่ะ สวัสดีปีใหม่นะคะ ขอให้มีความสุข สดชื่นสมหวัง และพบแต่สิ่งดีตลอดไปขอให้พรเริ่ดๆ ทั้งหลายไหลมากองตรงหัวเถิกๆ เดี๊ยนด้วยเถอะค่ะโดยเฉพาะรยและงามเริ่ดในปฐพีและมีสุขภาพแข็งแรง ถ้าได้พรตามปะสงค์ที่ส่งไปขอองค์เง็กเซียนจะจับฉลากชื่อมิตรรรักแฟนเพลงทุกท่านมอบรางวัลใหญ่ให้ผู้โชคดีบินมาช็อปปิ้งที่ดูไบและไปดินอนร์ที่เบิร์ช กร๊ากกก ฝันค่ะฝัน รักทุกคนที่รักเถิกค่ะ จุ๊บๆและจะตามไปดมดากทุกท่านที่บ้านบัดเดี๋ยวนี้ อี๊ๆๆ


โดย: Thairabian วันที่: 31 ธันวาคม 2552 เวลา:12:54:51 น.  

 
พี่ตุ๊กตาจ๋า มุขยุ่งม๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก

แบบว่ายี่สิบสี่ชั่วโมงไม่เพียงพอเลยจ้า วันๆนึง

มุขมีอะไรต้องทำเยอะไปหมดเลยจ้ะ

ต้องทำโน่นนี่นั่น ให้คนนั้น คนนี้ คนโน้น รอบๆกาย

ทำความสะอาดบ้านแบบทุกซอก มุขโรคจิตจ้ะ

คือถ้าทำแล้ว มุขรื้อสุดๆไปเลยจ้ะพี่ นี่มุขยังไม่เสร็จเลย

มุขขนผ้าออกไปซักเยอะมาก สลับผ้าม่านไปซัก ตุ๊กตาอะไรที่ซักได้

มุขซักแม่มหมดเลยจ้ะ เหนื่อยปางตาย มุขชายคิดว่ามุขบ้าไปแล้ว

โดย: White Choc Chip วันที่: 31 ธันวาคม 2552 เวลา:13:40:20 น.  

 
มาแร้นนนนนค่ะมาดาม วันนี้ไปเคาท์ดาวน์ที่ใหนรึเปล่าคะ มีความสุขมากๆนะคะในปีใหม่อีกไ่ม่กี่ชม.ข้างหน้า จุ๊บๆค่ะ
โดย: LoveParadise วันที่: 31 ธันวาคม 2552 เวลา:14:36:59 น.  

 
ต๊าย พี่ตุ๊กตาจ๋า น่าสงสารจิงๆๆ ต้องรีบรักษานะ

เด๋วพักตร์อันผุดผ่อง หม่นหมองไป ไม่ได้เลยนะค๊า

เสียคอนเซปต์ สวย เริ่ด เชิ่ด หยิ่ง หมดจ้า

มุขเอาใจช่วยนะค๊า


โดย: White Choc Chip วันที่: 31 ธันวาคม 2552 เวลา:14:37:26 น.  

 

ปกติทุกปีจะซื้อพลุกับแชมเปญมาฉลองกันสองคนที่บ้านแต่ตั้งแต่มีลูกอะไรๆมันก็ไม่สะดวกอ่ะค่ะ เพราะฉะนั้นมาดามรีบกอบโกยความสุขก่อนมีลูกเยอะๆนะคะ จุ๊บๆค่ะ


โดย: LoveParadise วันที่: 31 ธันวาคม 2552 เวลา:14:56:26 น.  

 
อ้อ ลืมไปตอนปี2007-2008เราไปเคาท์ดาวน์กันที่ปราก สาธารณะเชค สนุกมากคนเยอะมีการแสดงโชว์ตรงเมืองหลวงออกทีวีด้วยเพราะว่าวันที่1เป็นวันชาติของเชค พูดแล้วก็อยากไปเชคอีก ฮือๆๆไม่รู้เมื่อไรจะได้ไปอีกตอนนั้นไปเที่ยว4วันเลยค่ะเหนื่อยแต่ก็คุ้ม อิอิ

ถ้ามาดามไปฉลองที่ใหนอย่าลืมมาเล่าสู่กันฟังนะคะ ขอให้มีความสุข รํ่ารวยๆนะคะ จุ๊บๆ


โดย: LoveParadise วันที่: 31 ธันวาคม 2552 เวลา:15:35:26 น.  

 
Hi!
Thanks a lot na ka for visiting my blog and also sorry that I didnt drop at here for long time.. due to.... as u know.

I wish u healthy wealthy through 2010 na ka


โดย: P&Mtogether วันที่: 31 ธันวาคม 2552 เวลา:15:38:27 น.  

 


เพี้ยงๆ ขอให้เป็นจริงไวๆ หนูจะได้ขอกู้ซักล้านสองล้าน

แซวเล่นนนนนนนนนนน

จะไปเค้าดาวน์ที่ไหนคะพี่ตุ๊กตา ไงก็เผื่อหนูด้วยน๊า

ขอให้พี่มีความสุขมากๆ ค่ะ รออ่านบล๊อกต่อไปนะคะ


โดย: CeciLia_MaLee วันที่: 31 ธันวาคม 2552 เวลา:16:21:49 น.  

 
แหมมาดามคะ ไม่ได้ไฮโซอะไรเลยค่ะเพราะเวลาไปเที่ยวพวกเราจะลุยๆกันซะมากกว่าพอดีว่าช่วงนั้นเป็นจังหวะที่ดีก็เลยได้ไปกันน่ะค่ะ และเชคไม่น่ากลัวหรอกค่ะถ้ามีโอกาสลองแวะไปเที่ยวนะคะ ของก็ถูกกว่ายุโรปตะวันตกเยอะตึกเก่าแก่เยอะมากกกก จุ๊บๆ


โดย: LoveParadise วันที่: 31 ธันวาคม 2552 เวลา:16:36:19 น.  

 
.

ขอให้คุณตุ๊กตาเเละครอบครัวมีเเต่ความสุขมากๆคร๊า


โดย: Chamelinc วันที่: 31 ธันวาคม 2552 เวลา:17:56:20 น.  

 


ส่งความสุขปีใหม่ค่ะ...สดชื่น...สมหวัง..ร่ำรวย..สุขภาพแข็งแรง


โดย: nootikky วันที่: 31 ธันวาคม 2552 เวลา:19:47:16 น.  

 
มาแล้วจ้า พี่ตุ๊กตา อารมณ์เสีย คนเยอะมาก ขนาดแค่ซื้อของในเทสโก้นะ คิวยาวเหยียดเลย ส่วนสาคูยังไม่ได้ซื้อ รถติดยาวเหยียดขี้เกียจรอ เด๋วบ่ายๆออกไปอีกที

เรื่องปาร์ตี้ที่บอกก็เป็นบ้านคนรู้จักน่ะค่ะ เค้าเชิญมา 2 ครอบครัว แต่รับปากคนแรกไปก่อนแล้ว อีกคนเลยเอาไว้ทีหลัง (ป็อปชิมิหล่ะ) กร๊ากกก

ก็จะเล่นPoker กันด้วย แต่เป็นเงินปลอมนะ เค้าปริ้นท์กันออกมาแล้ว ส่วนพรุ่งนี้ก็เชิญญาติมาดินเนอร์ที่บ้าน หนูทำอาหารเองอีก

Starter เป็นสาคูไส้หมู ยังไม่รู้จะได้ทำป่าว ถ้าบ่ายๆออกไปร้านเอเชียแล้วเค้าปิดก็อด มื้อหลักเป็นผัดไทกุ้งสด ของหวานเป็นมอคค่าเค้ก ฟิลิปจะกลับมาทำค่ะ


โดย: Pound_sterling วันที่: 31 ธันวาคม 2552 เวลา:20:05:46 น.  

 
เด๋วหนูขอแว่บไปทำบราวนี่ก่อนนะ จะเอาไปฝากเค้า แล้วเด๋วมาคุยใหม่จ้า ว่าแต่วันนี้เจ้ไปไหนหรอ เงียบเชียว


โดย: Pound_sterling วันที่: 31 ธันวาคม 2552 เวลา:20:08:16 น.  

 
พี่ตุ๊กตาค่ะวันนี้ต้องเคาท์ดาวที่บ้านค่ะพี่ตุ๊กตาเพราะพึ่งทำอาหารกับแม่เสร็จดินเนอร์คืนนี้ค่ะแล้วขอบอกพึ่งแต่งต้นคริสต์สมาสเสร็จแต่ใด้อ่านเมตน์เห็นว่าเก็ษต้นคริสต์มาสแล้วแต่นี้แตนพึ่งแต่งเสร็จเมื่อกี้เองเพราะที่นี้ปีใหม่ก่อนคริสต์มาส ปีใหม่นี้ขอให้มีพี่เจอแต่สิ่งที่ดีในชีวิต


โดย: คนต่างบ้าน วันที่: 31 ธันวาคม 2552 เวลา:20:25:06 น.  

 
คลิกๆๆ รูปสวยๆน่ารักๆไว้ส่งต่อเพียบ...


โดย: ทิพย์ (Siriporn&Flemming ) วันที่: 31 ธันวาคม 2552 เวลา:20:31:52 น.  

 
แวะมาส่งข่าวว่าคุณพ่อบ้านสั่งซูชิมาทานคืนนี้แล้วค่า ขนาดถาดใหญ่ทานสิบคนแหนะ โฮ๊ะๆๆเสร็จโจรลาบปากแม่นกอีกแระคราวนี้ คริๆ อ้อ ลืมไปบวกแชมเปญด้วยค่ะ จุ๊บๆ


โดย: LoveParadise วันที่: 31 ธันวาคม 2552 เวลา:20:40:19 น.  

 
เจ้ หนูอัพบล็อกใหม่หล่ะนะ กลับมาเจิมด้วย แต่เกรงว่าจะไม่ทันหล่ะก๊า


โดย: Pound_sterling วันที่: 31 ธันวาคม 2552 เวลา:20:52:58 น.  

 
Photobucket

ขอให้สุข ทุกวาร กาลสมัย
ขอสุขะ พลานามัย สมสุขศรี
เจริญลาภ ยศลือไกล ชัยทวี
และครอบครัว มั่งมี ทวีเจริญ

Happy New Year 2010


โดย: Pound_sterling วันที่: 31 ธันวาคม 2552 เวลา:21:14:47 น.  

 
มาแร้นนนไปเดินดูชาวบ้านฉลองปีใหม่มาค่ะ อิๆ อ้อเดี๊ยนไม่ได้ไปเคาท์ดาวไหนค่ะรอถ่ายรูปพลุหลังบ้านนี่แหละวิวดี จะฉลองวันเกิดเฮียพรุ่งนี้เพราะวันนี้โรงแรมร้านอาหารชาร์ตห้าพันบาทถึงหมื่นหรือสองหมื่นบาทแน่ะ ที่ Burj Al Arab เจ็ดหมื่นกว่าบาทอีเจ้แอ๊บไฮโซอย่างเดี๊ยนแทบจะขยุ้มดากกัดลิ้นตาย แดรกมาม่าที่บ้านคุ้มสุดเก็บตังค์ไว้สร้างบ้านกะเสริมนมดีกว่า อิๆ ขอให้สนุกนะคะรักทุกคนจุ๊บๆ


โดย: Thairabian วันที่: 31 ธันวาคม 2552 เวลา:22:07:07 น.  

 
เชอะ ทำเป็นคิดมากเชี้ยวของปั๋ว ทีของตัวละก้จาเอาเริ่ดๆๆๆ5555 เจ็ดหมื่นสงสัยจะไม่ร่วงแค่ขนหน้าแข้งว่ะ ถ้าเป็นพี่มันคงร่วงขึ้นมาเหนือแข้ง5555


โดย: erbhern วันที่: 31 ธันวาคม 2552 เวลา:22:18:36 น.  

 
แพงขนาดนั้นไม่ต้องแหลกหรอกค่ะเจ้ กินมาม่าต้มอยู่บ้านดีก่า แล้วไอ้นมเนี่ย รุ่นนี้ยังต้องเสริมอีกหรอ

แอร๊ยย คุยอีกแล้วครู ว่าจะมาเปิดหาสูตรบราวนี่ในบล็อกเก่าของตัวเองก็อดเม้าท์ไม่ได้

เด๋วนี้แม่นกไวค่ะ รู้สึกจะปาดหลายบล็อกแล้วน๊า

ไปทำบราวนี่ก่อนเด๋วมาใหม่ เชื่อไหมนี่มาเม้าท์ทั้งที่หัวแฉะอยู่เลย เรื่องของเรื่องอบไอน้ำตามมีตามเกิดอยู่ ไปได้ครีมมาใหม่ต้องลองซะหน่อย


โดย: Pound_sterling วันที่: 31 ธันวาคม 2552 เวลา:22:34:24 น.  

 
แพงๆๆๆเสียดายตังค์เอาไว้ไปทำอย่างอื่นดีกว่าค่ะมาดาม อุ้ยตายละขอขำเม้นท์ป้าอ้อยหน่อยเถอะ


โดย: LoveParadise วันที่: 31 ธันวาคม 2552 เวลา:22:48:44 น.  

 
กร๊ากกถูกต้องแล้วจ้าแม่นกมิคสุและหนูปอนด์ขอแหลกมาม่าที่บ้านดีก่า แอร๊ยๆๆ รุ่นนี้ก็จะไปดันนมตอนคลอดลูกแล้วไงกันใหญ่แล้วยาน กร๊ากก ขนอารายขนสร้อยเ_ม็นช่ายม้ายคะเจ้าป้าอ้อยขรา กร๊ากกก โล้เล่นๆ ก็ตอนวันเกิดหนูไม่ตรงกับเทศกาลมันถูกค่ะเลยไปได้ แต่ของสามีตรงปีใหม่มันชาร์ตเท่าราคาดาวน์รถและคอนโดเล็กๆ ที่เมืองไทยเลยนี่เลยเชิด อิๆ กินแถวบ้านนี้แหละสองร้อยอิ่ม กร๊ากก


โดย: Thairabian วันที่: 31 ธันวาคม 2552 เวลา:22:58:48 น.  

 
อุ๊ยยมาดาม ถามปร้าว่า ไปเคาท์ดาวน์ไหนคร้า จุ๊บๆ 555

ร้าดาบช้านนน ไม่เคาท์ดาวน์แล้นนน

โน่นน เคาท์เดือน เคาท์ปี โน่น 5555

ตอบจริงๆ ก็จะเคาท์ มานในบล็อคนี่แหลอิหล่า มามะ มาเคล้าเอ๊ยยย เคาท์ด้วยกานน ส่วน อิหนูมล เค้าไปเคล้ากับซะมีที่ร้านอาหาร อืมม รู้สึกจะเคล้า เอ๊ยย เคาท์กันแบบหมู่ เอ๊ยย เป็นหมู่5555 (อย่าไปเล่าใครเนอะ ว่าพี่เม้าท์หนูมล5555)

โดย: erbhern วันที่: 31 ธันวาคม 2552 เวลา:23:03:56 น.  

 
อ๋อไม่เล่าหรอกคร่าแต่หนูมลเข้ามาหาหนูที่บล็อกก็คงตามไปล็อกคอกัดดากเจ้าป้าเองล่ะคร่า อิๆ หนูก็นับเงินปรั๋วแอร๊ยๆๆ นับถอยหลังกับแขกยามและเมียยามของตึกกะสามีเหม่งที่หลังบ้านนี่แหละคร่ารอดูดอกไม้ไฟที่แอตแลนติสมันตรงกันพอดีไม่ต้องลงทุนแหลดูเอา คิกๆๆ


โดย: Thairabian วันที่: 31 ธันวาคม 2552 เวลา:23:09:31 น.  

 
แม่นแล้วค่่ะมาดาม เก็บเงินไว้ไปแอ๊บไฮโซหรือพักผ่อนที่เมืองไทยดีกว่าค่ะ กร๊ากก จุ๊บๆค่ะ


โดย: LoveParadise วันที่: 31 ธันวาคม 2552 เวลา:23:32:09 น.  

 
อบอยู่ค่ะเจ้อีก 5 นาทีสุก เด๋วได้เห็น

พวกโรงแรมที่ชาร์ตแพงๆเวลาปีใหม่หน่ะ เหมือนกันทุกที่เนอะ

แต่ที่อังกฤษจะเน้นช่วงคริสมาสต์ ร้านอาหารต่างๆจะชาร์จเบิ้หลายเท่าตัว

แต่คนส่วนมากก็นิยมทานที่บ้านค่ะ หรือไปบ้านญาติอะไรแบบเนี๊ย

แต่ถ้าที่บ้านไม่ได้จัดงาน หรือไม่ค่อยมีญาติเค้าก็จะไปทานนอกบ้านกันนะจ้ะ สะดวดดีไง


โดย: Pound_sterling วันที่: 31 ธันวาคม 2552 เวลา:23:40:37 น.  

 


เบิกบานแจ่มใส...รับวันปีใหม่...ด้วยใจผ่องแผ้ว
สุขกายสุขใจตลอดปีและตลอดไปนะคะ


โดย: ratana_sri วันที่: 31 ธันวาคม 2552 เวลา:23:41:23 น.  

 
เอามาฝากแล้้วทานด้วยกันค่ะมาดาม มีคนแซวว่ากินคนเดียวเดี๋ยวจู๊ดๆ ก็เลยเอามาแบ่งกันกิน กร๊ากก จุ๊บๆค่ะ
โดย: LoveParadise วันที่: 1 มกราคม 2553 เวลา:0:38:12 น.  

 
ไม่ได้ไปเค้าท์ดาวน์ที่ไหนหรอกค่ะคืนนี้ กะจะฉลองกันตามมีตามเกิดที่บ้านนี่หล่ะค่ะ.. ไปฉลองตามร้านก็ไม่ไหวแล้วค่ะ ซานต้าลงทุนไปเยอะเมื่อคริสมาสต์ สงสัยต้องกลับไปทำงานหนักกว่าเดิม

คุณตุ๊กตาไปฉลองที่ไหนคะ


โดย: somjaidean100 วันที่: 1 มกราคม 2553 เวลา:0:55:46 น.  

 
hello p'tukta, this is Phil, Paula is conditioning her hair before we go out to our party tonight.
She let me say hi but it's all in thai, I only know a few words. sawasdee krub, sabaidee mai? hehe
Paula will send you her brownie pic later enjoy eating mama and singha beer na krub.


โดย: Pound_sterling วันที่: 1 มกราคม 2553 เวลา:1:34:14 น.  

 
Hi Phil &Paula , this is P'Tukta and I'm very happy to hear from you and see your lovely comment at my blog.How are you doing? You know your Thai is better than my husband(teletubby) so could you teach him Thai when we both visit you and Paula someday?? 555++ It's a trick for keeping you two away from me and Paula when we are going to shop shop and shop shop and start burning enegy and money 555++(joking!! but is that your worried face (I saw it!!)??)

Hope you, Paula and your family have such a wonderful time at the party and everyday. Wish you both all luck and the best and Stay Cool bro!!( If paula is getting too stubborn for you to handle so tell me and I will send big spanking to punish her for you!! Miss you guys xx From Tukta & David xx(ในเมื่ออีหนูปอนด์ไม่ว่างแล้วส่งสามีมาเมนต์เจ้เลยขอตอแหลหน่อยกะน้องเขยนะ ไปลากฟิลิปมาอ่านด้วย กร๊ากก)


โดย: Thairabian วันที่: 1 มกราคม 2553 เวลา:1:59:08 น.  

 


2
0
1
0


เนื่องในวารดิถีขึ้นปีใหม่ พุทธศักราช 2553 ขอน้อมจิตอธิษฐานสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายในสากลพิภพ
โปรดดลบันดาลให้คุณตุ๊กตาตลอดจนทุกคนในครอบครัว
ประสบความสุขสิริสวัสดิ์พิพัฒน์มงคล สมบูรณ์พูนผลในสิ่งอันพึงปรารถนาทุกประการค่ะ

เข้ามาขอเเก่ด้วยคนค่า


โดย: ยูคะ (YUCCA ) วันที่: 1 มกราคม 2553 เวลา:8:12:53 น.  

 
Photobucket

มาแล้วเจ้ สร่างเมาก็คลานเข้าบล็อกก่อนเลยนะเนี่ย ปกติหนูไม่ดื่ม แต่วันนี้เล่นซะเต็มที่เลย ทั้งไวน์ ทั้งแชมเปญ

ซดไป 4 แก้วติดๆกันตอนท้องว่างด้วย เกือบตายแน่ะ โลกหมุนเลยครู โอ้กในห้องน้ำบ้านเจ้าภาพมา 2 รอบ หมด

สลบไป 40 นาทีได้ พอฟื้นขึ้นมาสร่างเมาก็หิวเลย กร๊ากกกกกกกก


โดย: Pound_sterling วันที่: 1 มกราคม 2553 เวลา:10:28:22 น.  

 
ส่วนสามีหนูให้มาตอบเองนะ เพราะตอนนี้สลบไปแล้ว ด้วยความเพลีย ขากลับหิมะตกอีกตะหาก

เต้ามีเล่นการพนัน(ปลอมๆ) หลังเกมส์เลิกใครเหลือตังค์เยอะสุด3 คนแรก ได้แชมเปญเป็นรางวัลด้วย นหนูหมดดากกันทั้งคู่เลย

จะบอกว่าขนมที่หนูทำไปหน่ะ คิดว่าเจ้าภาพจะเอาออกมาเป็นของหวาน ที่ไหนได้เค้าบอกว่าจะเก็บไว้กินพรุ่งนี้ (1 มกรา) เพราะเป็นปาร์ตี้ในครอบครัวเค้า

ดูสิเคอะ เค้าเห็นขนมหนูมีคุณค่าแค่ไหน ฮี่ๆๆๆๆ

ไปนอนหล่ะนะ เด๋วตื่นแล้วมาคุยใหม่ วันที่ 1 อยู่บ้านจ้า ร้านก็ปิด คงไม่ได้ไปไหน เพราะที่ไหนๆก็ปิดเหมือนกัน

จุ๊บ จุ๊บ


โดย: Pound_sterling วันที่: 1 มกราคม 2553 เวลา:10:35:03 น.  

 
สวัสดี ปีใหม่ ขอให้สุข
หมดสิ้นทุกข์ กายจิต มิผิดผัน
อายุมั่น ขวัญยืน สี่หมื่นวัน
มีผิวพรรณ ไร้สิว ผิวผ่องนวล เย้ายวนชมโดย: เดินทางรอบโลก วันที่: 1 มกราคม 2553 เวลา:11:43:12 น.  

 
คลิกๆๆ รูปสวยๆน่ารักๆไว้ส่งต่อเพียบ...

สวัสดีปีใหม่ค่า


โดย: หนูทราย (iampanita ) วันที่: 1 มกราคม 2553 เวลา:13:42:18 น.  

 
ไปฉลองที่ไหนเอ๋ย อีปี้มาชวนไปกินหนมจ้า

Happy new year 2010 na ja ขอให้ตุ๊กตาและครอบครัวมีความสุข และสมหวังในสิ่งทีปราถนาจ้า


โดย: MommyKitchen วันที่: 1 มกราคม 2553 เวลา:15:09:19 น.  

 
Myspace Comments


Happy New Year 2010 นะคะ ขอให้มีสุขภาพที่ดีสมบูรณ์แข็งแรง คิดอะไรก็ขอให้สมดังใจหวังค่ะ ทำสิ่งใดก็ขอให้ประสบความสำเร็จทุกประการตลอดปีและตลอดไปค่ะ


โดย: แม่น้องแปงแปง วันที่: 1 มกราคม 2553 เวลา:16:10:44 น.  

 
มาแร้นนนนค่ามาดาม สวัสดีปี2010ค่ะ ตื่นรึยังคะ เมื่อคืนเมามั๊ยคะมาดามส่วนแม่นกไม่เมาเพราะดื่มแค่นิดหน่อย จุ๊บๆ


โดย: LoveParadise วันที่: 1 มกราคม 2553 เวลา:17:36:52 น.  

 
hey p'tukta happy new year. The party was great. We all drank too much especially me and today I feel a big headache. I just made a mocha cake for later. Shopping is my favourite...just looking though not buying haha. Paula loves shopping so much and she can spend all day there but too much and we argue cos headahce again.
Today I am going to sleep sleep sleep. What are your plans? You could go to BERJ Hotel and relax by the pool, I know it's very expensive haha.

Paula is guna chat now so take care for now P n P. Hope to see you someday when u come here.

Philipโดย: Pound_sterling วันที่: 1 มกราคม 2553 เวลา:19:43:10 น.  

 
มาที่หนูบ้างนะเจ้ ไปช้อปปิ้งที่ไรตีกันทุกทีหล่ะ
หนูตีเค้านะเคอะ เพราะมันจะมีปัญหาตลอด
หิวบ้าง เหนื่่อย ปวดหัว ปวดท้อง จะกลับบ้านลูกเดียว ความจริงอีฟิลมันไม่ชอบเดินช้อปปิ้ง ก็ทำไห้หนูหงุดหงิด
มีปัญหาตลอดถ้าไปด้วยกัน ทุกวันนี้เลยไปคนเดียว
เพราะหนูจะมีความสุขมากกว่า

แต่เรื่องช้อปออนไลน์มันไม่เป็นรองใครนะ ขอโบก
แพ็คเกจมาที่บ้านทุกอาทิตย์ ทั้งรองเท้า เสื้อผ้า เกมส์
เลโก้ และอะไรหลายต่อหลายอย่าง จนมันเป็นวีไอพี
ของออนไลน์ช้อปไปแล้ว กร๊ากกก


โดย: Pound_sterling วันที่: 1 มกราคม 2553 เวลา:19:51:25 น.  

 
ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ เมย์ขำจนน้ำตาเล็ดแล้วเนี่ย ฮ่าๆๆ หัวเราะจนสามีถามว่าขำอะไรกันนักหนาเธอ เรื่องจับฉลากนี่อ่านแล้วได้ใจจริงๆค่ะเพราะเมย์ก็เคยเจอประเภทของขวัญอันเกินจะคาดคิดคล้ายๆแบบที่เล่ามา ที่แน่ๆแหมทำให้นึกถึงตอนเด็กๆไปด้วยเพราะที่บ้านพ่อจะมีขนมปี๊บเยอะมากๆไว้ให้ลูกๆ จำได้ว่าเป็นพวกไส้ครีมต่างๆมีไส้สัปรดด้วยนะเออ อร่อยมากๆเลยค่ะ พ่อเป็นคนไม่ชอบให้ลูกๆกินขนมพวกสมัยใหม่ พวกป๊อกกงป๊อกกี้นี่อย่าได้คิดจะคิดเพราะถ้าพ่อรู้มีหวังได้โดนด่า


เรื่องขอพรนี่เด็ดสุดๆ ฮ่าๆๆๆ แต่ถึงพรข้อแรกๆที่ขอไปจะไม่สมหวัง แต่พรข้อสุดท้ายเมย์ก็ขอให้สมความปราถนานะคะ ขอให้สุขภาพร่างกายแข็งแรง มีความสุขอย่างนี้ตลอดปีและตลอดไปค่ะ


โดย: เมย์ค่ะ (Sunsweet May ) วันที่: 1 มกราคม 2553 เวลา:20:02:55 น.  

 
อันนี้ของน้องเขรยเด๊อ ขำๆ


เอ๊า บอกว่าขำๆยังจะทำหน้าเขียวๆอีกวุ๊ยยย


โดย: erbhern วันที่: 1 มกราคม 2553 เวลา:21:08:24 น.  

 


แวะมาสุขสันต์ปีใหม่นะจ๊ะนู๋ พอดีพี่นอนปิดตา บ้านพี่เลยสว่างช้ากว่าบ้านคนอื่น กว่าจะได้มาก็วันใหม่ของปีใหม่เกือบจะหมดไปซะแระ เอาเป็นว่าพรใดที่นู๋อยากได้ สิ่งใดที่หนูอยากมีก็ขอให้พ่อเทเลทับบี้ที่แสนดีหามาประเคนให้แบบหมดหน้าตักเลยนะจ๊ะ


โดย: แม่ปุ้มปุ้ย วันที่: 1 มกราคม 2553 เวลา:21:13:45 น.  

 
ยู้ฮู ยู้ฮู ทำอะไรอยู่ค๊า ไปเที่ยวไหนรึเปล่า

มุขอิ่มมากมาย ท้องมุขแทบจะแตกเป็นเสี่ยงๆ แล้วจ้ะ

สองสามวันนี้ มุขกินระเบิดระเบ้อเลย

ทุกข์ทรมานมาก แทบจะหายใจทางเหงือกแทน

พี่ตุ๊กตาล่ะค๊า เป็นอย่างไร เทวดากะซานต้าแจกอะไรบ้าง

พรที่ขอไป สัมฤทธิ์ผลข้อไหนบ้าง บอกมุขบ้างเน้อ

มุขจะได้ไปขอมั่งไงค๊าา คิดถึงจ้าาาาาา


โดย: White Choc Chip วันที่: 1 มกราคม 2553 เวลา:22:05:57 น.  

 
เจ๊..รอแป๊บหนึ่ง ตอนนี้คลีนิคปิดหมอไปลั๊นล๊าปีใหม่ ไว้ให้ร้านเปิด จะซื้อยาแล้วจะจัดส่งไปให้ ของดีรอนิ๊ดหนึ่งจ๊ะ

หมอที่น้องบอก ชื่อคลีนิคหมอสุภัทรา-ไพโรน์ เป็นหมอรักษาผิวหนังจ๊ะ อยู่ไกล้ๆๆบ้านน้องเลย


โดย: เดินทางรอบโลก วันที่: 1 มกราคม 2553 เวลา:22:23:34 น.  

 
มีความสุขมากๆna ka คิดสิ่งใดขอให้สมใจปรารถนา ขอให้ร่ำ ให้รวย กิจการก้าวหน้านะ มาส่งความสุขka


โดย: on (tony_on2003 ) วันที่: 1 มกราคม 2553 เวลา:22:30:32 น.  

 
Photobucket


นี่คือโฉมหน้าชะนีที่มอมหนูม่ะคืนค่ะเจ้
เมาเป็นบ้าเป็นหลังไปเลย
แต่ตัวชีไม่เมานะ เติมให้เราหยั่งเดียว


โดย: Pound_sterling วันที่: 1 มกราคม 2553 เวลา:23:01:18 น.  

 
สวัสดีปีใหม่ 2553 ค่ะ

ขออำนวยพรให้
มีความสุข สดชื่น สมหวัง
มีสุขภาพกายและใจที่แข็งแรง
ร่ำรวยในทรัพย์สิน สติปัญญาและความดีงาม
เจริญรุ่งเรื่องในทุกๆด้านเลยนะคะ

คลิกที่รูป เพื่อเอาโค้ดรูปนี้ไปแปะโดย: pinkyrose วันที่: 1 มกราคม 2553 เวลา:23:46:43 น.  

 
สวัสดีปีใหม่ 2553 ค่ะ

ขออำนวยพรให้
มีความสุข สดชื่น สมหวัง
มีสุขภาพกายและใจที่แข็งแรง
ร่ำรวยในทรัพย์สิน สติปัญญาและความดีงาม
เจริญรุ่งเรื่องในทุกๆด้านเลยนะคะ

คลิกที่รูป เพื่อเอาโค้ดรูปนี้ไปแปะโดย: pinkyrose วันที่: 1 มกราคม 2553 เวลา:23:47:02 น.  

 
God Jul og Godt Nyttår 2010
สุขสันต์ปีใหม่นะคะ ขอให้มีแต่ความสุข ความเจริญ
คิดสิ่งใดก็ขอให้สมหวังดังปรารถนา
สุขภาพกายและใจแข็งแรงค่า


โดย: หวานหมี (SweetVanilje@Norway ) วันที่: 2 มกราคม 2553 เวลา:0:13:09 น.  

 
สวัสดีปีใหม่ค่ะ ขอให้มีความสุขมากๆนะคะ คิดสิ่งใดขอให้สมความปรารถนาทุกประการค่ะ


โดย: amskye วันที่: 2 มกราคม 2553 เวลา:0:21:00 น.  

 
ชีไม่เอเชี่ยนนะคะ อังกฤษแท้ๆ

แต่กระแดะโกรกผมสีดำ

กร๊ากกกกกก

แบบว่าฝรั่งเค้าฮิตกันหนน่ะ

เหมือนบ้านเราไงนิยมโกรกสีอ่อนๆ

อยากเป็นฝรั่ง ว่างั้น :-))


โดย: Pound_sterling วันที่: 2 มกราคม 2553 เวลา:0:41:20 น.  

 
เรื่องคำเชิญของเจ้หน่ะ ขอปั๋วหนูเก็บเงินไว้ผ่อนลดเถอะค่ะ:-))

ไปนอนเล่นเบิร์จซัก 3 วัน กลับมาคงกินแต่แกลน
โดย: Pound_sterling วันที่: 2 มกราคม 2553 เวลา:0:44:03 น.  

 
มาดามไปชิมไก่ผัดขิงที่บ้านเร็วค่ะ จุ๊บๆ


โดย: LoveParadise วันที่: 2 มกราคม 2553 เวลา:1:13:22 น.  

 
Photobucket

เอามอคค่าเค้กฝีมือน้องเขยมาฝาก

หน้าตาใช้ได้ไหมพี่ตุีกตา

แต่ขอบอกว่าอร่อยมาก

เพราะอีฟิลิปทำเค้กเก่งกว่าหนู

เริ่ดป่ะ อิอิ


โดย: Pound_sterling วันที่: 2 มกราคม 2553 เวลา:1:44:10 น.  

 
เจ้ขา หนูอาการไม่ค่อยดีเลย ไม่ได้เป็นไรหรอก
แต่ปจด. มา ปวดท้องชะมัด กินยาไปแล้ว
แต่ยังไม่หายปวดเลย เซ็งวุ๊ย
เมนส์มาทีไรเป็นงี้ทุกที กะว่าจะนอนเร็ว

เจ้ไปไหน เงียบเชียว กลับมาไปทักทายที่บ้านด้วย
แล้วคุยกันใหม่จ้ะ

ป.ล. วิ่งไปหลังไมค์ด้วยนะ


โดย: Pound_sterling วันที่: 2 มกราคม 2553 เวลา:2:06:19 น.  

 
ขอให้จขบ.สมหวังดังใจปรารถนาทุกข้อด้วย เพี้ยง


โดย: ostojska วันที่: 2 มกราคม 2553 เวลา:2:25:31 น.  

 
^^

สุขสันต์วันปีใหม่ นะคะ ปีนี้คิดอะไรขอให้สมหวังทุกประการค่ะ

ตลอดทั้งปีนะคะ

มีความสุขมากๆๆๆค่ะ
โดย: แฟนสาวฮัตโตริคุง วันที่: 2 มกราคม 2553 เวลา:4:24:50 น.  

 
วันเกิดเฮียเหรอจ๊ะนู๋ งั้นพี่ขออวยด้วยคนนะOn your birthday I wish you much pleasure and joy;
I hope all of your wishes come true.
May each hour and minute be filled with delight,
And your birthday be perfect for you!


โดย: แม่ปุ้มปุ้ย วันที่: 2 มกราคม 2553 เวลา:7:36:33 น.  

 
มอร์นิ่งจ้าพี่ตุ๊กตา ตื่นยังเอ่ย

แล้วพี่ตุ๊กตาจะย้ายยไปหนายค๊า

หรือมุขตกข่าวอะไรจ๊ะ บอกมุขมั่งโดย: White Choc Chip วันที่: 2 มกราคม 2553 เวลา:10:36:13 น.  

 
ตื่นยังจ๊ะหญิงเถิก อีปี้พึ้งส่งแขกกลับจ้า ทำอาหารทั้งเที่ยงทั้งดินเนอร์ ยืนจนขาแข็งตั้งแต่เช้า กร๊ากๆๆ แต่ก็หนุกดี

อีน้องไปไหนอ่ะเปล่า หรือนอนลากพุงอยู่บ้าน ดีแล้วพักผ่อนเนอะ เมื่อไหร่จะอัพบล็อกใหม่ ด่วนหน่อยน่ะช่วงนี้อยากหัวเราะอ่ะ

ปล. อีปี้ไปเข้าฝันท่านเลขาเง็กเซียนแล้วเน้อ เตรียมตัวรับพรล่ะกัน


โดย: MommyKitchen วันที่: 2 มกราคม 2553 เวลา:13:52:47 น.  

 
คุณตุ๊กตาจ๋า นกลากสังขารกลับมาถึงบ้านเรียบร้อยแล้วจ๊ะ คิดถึงมากมายจ้า จะแวะมาอวยพรปีใหม่ มาช้าดีกว่าไม่มาเน๊อะ ปีนี้ ขอให้มีความสุข สดชื่น และสมหวัง ตลอดปี 2553 จ้า

คลิกที่รูป เพื่อเอาโค้ดรูปนี้ไปแปะ
[ของตกแต่งโดนๆคลิกเลย]


โดย: นก (Kukas ) วันที่: 2 มกราคม 2553 เวลา:15:21:26 น.  

 
มาแร้นนนคร่า เพิ่งตื่นและล้างหน้าล้างตาเสร็จพอดีไปฉลองแฮปปี้นิวเยียร์ นิวเมีย แอร๊ยๆๆ และแฮปปี้เบิร์ธเดย์ให้เฮียเทเลทับบี้มาค่ะ งานนี้หมดตรูดกันและตอนนี้กำลังเป็น stray dogs กันทั้งคู่ค่ะ คงแหลกมาม่าจนตาเหลืองกันจนถึงสิ้นเดียนนนน แอ้กกก อ้ากกกส์ บริจาคช่วยเด็กแก่แดดหัวเหม่งและหัวเถิกโปกอย่างเดี๊ยนได้ที่นี่นะคะ อิๆ เด๋วอาบน้ำทานข้าวและทำงานบ้านเสร็จจะเสด็จไปอนอัวทุกคน รักนะ จ๊วบๆๆๆๆ


โดย: Thairabian วันที่: 2 มกราคม 2553 เวลา:15:58:55 น.  

 
วันเกิดเฮียมะวานเหรอค๊า ??

เมื่อวานก็วันเกิดมุขนะค๊าา ขอบอกๆๆ

มุขอยู่บ้านม๊ามุขชายค่าวันนี้ เค้ามีงานเลี้ยงจ้ะ

แต่มุขไม่ได้ทำอาราย รอกินเฉยๆ ค่า อุบาทว์ได้โล่ว์เจงๆ

คือเค้ามีคนทำอยู่แล้วค่า มุขเอาคอมมาด้วย

ก็เลยนั่งเล่นไปเรื่อยเปื่อย สลับกับหาของกินใส่ปาก

กินลูกชิ้นปิ้งไปเยอะม๊ากก พี่ตุ๊กตาสนป่าวค๊า
โดย: White Choc Chip วันที่: 2 มกราคม 2553 เวลา:16:19:00 น.  

 
ขอบคุณค่า มุขก็ขอให้พี่ตุ๊กตากะเฮียได้รับพรนี้เหมือนมุขนะค๊า

แล้วที่สำมะคัญฝากแฮปปี้เบิร์ดเดย์เฮียด้วยจ้า

มุขละอยากให้พี่ตุ๊กตาชิมลูกชิ้นปิ้งนี้ร้านนี้จริงๆ น๊า อร่อยชะมัดเลย น้ำจิ้มแซ่บหลาย

มุขชายไม่ตะกละเท่ามุข ยังกินไปเป็นสิบไม้เลย แต่พี่ตุ๊กตาอย่าถามมุขนะ

ว่ามุขกินไปกี่ไม้แล้ว เพราะว่ามันนับไม่ถ้วน

ไม่โม้ดีกว่า ต้องให้กลับมาชิมเอง โหะ โหะโดย: White Choc Chip วันที่: 2 มกราคม 2553 เวลา:16:38:57 น.  

 
คืนสู่สามัญแล้วเจ้ เข้าโหมดทำมาหากิน เมนส์มา
ไม่อยากไปไหนเลย แต่ก็ไม่ได้ พี่สะใภ้ไม่เข้าร้าน
พี่ชายฟิลิปป่วยค่ะ ท้องเสีย แถมอ้วกแตกอีกตะหาก
นี่ก็ 2 วันแล้ว แถมมีไข้ขึ้นสูง เค้าก็รอดูอาการอยู่
ถ้าสูงเกิน 39 อาจเป็นไข้หวัด 2010ได้

แล้วพี่ตุ๊กตาทำไรอยู่ เมื่อคืนหนักดิ่ (หมายถึงมาว)
หนูกะว่าบ่ายๆจะไปร้านเอเชีย หาซื้อสาคูกับเส้นผัดไท
ไม่รู้จะเปิดรึเปล่า ไปหลังไมค์ด้วยน๊า


โดย: Pound_sterling วันที่: 2 มกราคม 2553 เวลา:17:54:54 น.  

 
อร๊ายยยพอดีเลยอิหล่า กำลังคลุกข้าวกับโครงไก่ทอดสับ5555 เฮ้ยยย มิช่ายของคนนี่หว่า เอิ๊กกก สงสัยเมาสาโทอิอิอิ ไปฉลองที่หนายมาล่ะ อิ่มปลิ้นมาอะดิ ยังมีหน้ามาขอข้าวกินอีก5555 เอ้า ฝากcard ให้น้องเขยด้วยจ้า


โดย: erbhern วันที่: 2 มกราคม 2553 เวลา:18:14:01 น.  

 
อร๊ายยยพอดีเลยอิหล่า กำลังคลุกข้าวกับโครงไก่ทอดสับ5555 เฮ้ยยย มิช่ายของคนนี่หว่า เอิ๊กกก สงสัยเมาสาโทอิอิอิ ไปฉลองที่หนายมาล่ะ อิ่มปลิ้นมาอะดิ ยังมีหน้ามาขอข้าวกินอีก5555 เอ้า ส่งความสุขให้น้องเขยด้วย(ลบอันบนออกเร๊ว )


โดย: erbhern วันที่: 2 มกราคม 2553 เวลา:18:37:40 น.  

 
[  ]
[ ]อ้าววววันเกินใครกันล่ะนี่??
ตกข่าวอีกเเล้วมัวเเต่นอนดูหนังไทยเพลินวันปีใหม่มิได้ไปฉลองหรือเมาค้างเเต่อย่างใด
อวยพรช้าหน่อยไม่เป็นไรนะคร๊า
สุขสดชื่นสมหวังจงเป็นของสามีคุณตุ๊กตาค่ะ
พ่านไปอีกหนึ่งปีเเต่ไม่เป็นไรค่ะอายุเป็นเเพียงตัวเลขเเต่หัวจัยเเละอาวุธประจำตัวเหมือนวัยสะรุ่นเปิดปุ๊ปก็ติดปรับใช่ไหมคร๊า เอิ๊กๆๆ
พาเจ้าขอววันเกิดไปฉลองที่ไหนมาค่ะ??
มีความสุขมากๆค่ะ


โดย: Chamelinc วันที่: 2 มกราคม 2553 เวลา:18:39:22 น.  

 
ของไม่ต้องซื้อแล้วจ้า พอดีโทรบอกแม่ฟิลิป
ว่าวันนี้จะทำผัดไท ตอนโทรไปแกอยู่ทาวน์พอดี
เลยบอกจะซื้อมาให้ หนูเลยฝากซื้อเม็ดสาคูด้วย
แต่ไม่แน่ใจร้านเปิดรึเป่ล่า เด๋วแกโทรบอกอีกที

หนูจะเอาเค้กฝีมือฟิลิปขึ้นบล็อกใหม่ของปีนี้ดีไหมเจ้
แต่ต้องแปลสูตรเป็นภาษาอังกฤษก่อน
ซึ่งก็ไม่ใช่ปัญหาหรอก เพราะกรูก็แปลแมร่งทุกสูตร
มั่วบ้างตามความเข้าใจ กร๊ากกก


โดย: Pound_sterling วันที่: 2 มกราคม 2553 เวลา:18:39:25 น.  

 
เจ้าป้าอ้อยขราขอบคุณสำหรับคำอวยพรเฮียเหม่งเทเลทับบี้คร่า น้องเขยเหม่งมายืนอ่านแล้วยิ้มน้อยยิ้มใหญ่บิดดากส่ายไข่ส่ายนมจนหนูหมั่นไส้ บอกขอบคุณหลายๆ แล้วบอกหนูให้หัดทำตัวให้น่ารักเหมือนเจ้าป้า แอร๊ยยๆๆๆ รับเลี้ยงสามีน้องนุ่งมั้ยคะ เบี่ยปรั๋วขาเหลียเกิน อิๆๆ จุ๊บๆ

วันกิดเสพ็จพี่เทเลทับบี้ค่ะคุณลักษณ์ อิๆ ฉลองแถวบ้านนี่แหละค่ะเพราะกระเป๋าแบนแฟนจะตบกันแระ กร๊ากก
โดย: Thairabian วันที่: 2 มกราคม 2553 เวลา:18:58:45 น.  

 
โอ๊ย แม่ผัวหนู ได้เม็ดสาคูมา ได้ถั่วงอก
ได้เส้นก๋วยเตี๋ยว แต่ลืมเต้าหู้ค่ะ
กรูจะได้แหลกผัดไทไหมเนี่ย
เซ็งเลย คงต้องไปซื้อเองอีกแล้ว


โดย: Pound_sterling วันที่: 2 มกราคม 2553 เวลา:19:43:51 น.  

 
นู๋จ๋า ได้ข่าวว่าฉลองกลับมาขนร่วงกันเลยเหรอ เอาน่า อีกแป๊บนึงก็งอกมาใหม่เนอะ เงินเค้ามีไว้ให้ใช้ ไม่ได้มีไว้ให้เก็บจ้า (เพราะอีพี่ไม่มีให้เก็บ ลูกใช้หมด) แล้วอาหารที่พี่อ้อยทำเผื่อ อิ่มสบายท้องมั๊ยเอ่ย วันนี้พี่ไปรับลูกชายกลับจากบ้านทวด ได้กั้งกับปูม้า ให้แม่กับน้าสาวแปลงเป็นกั้งผัดหัวกะทิกับแกงปูใส่ฟักทอง โรยใบยี่หร่าให้พอหอมๆ เอาหน่อยมั๊ย เสียดายจังที่พี่ยังไม่หายสะดิ้งจากอาการปวดเมนส์เท่าไหร่ เลยจับยัดทะนานได้หน่อยเดียว แต่มีใส่กล่องกลับบ้านมาแล้ว พรุ่งนี้รับรองเรียบ


โดย: แม่ปุ้มปุ้ย วันที่: 2 มกราคม 2553 เวลา:21:11:19 น.  

 
สวัสดีปีใหม่ค่ะ มีความสุขมากๆนะคะ

หนูหายกบาลไปโอลั่นล้าแอ๊บไฮโซแถบยุโรปกะอีเหม่งหวานใจมา ตอนนี้ตังค์หมด ได้แต่นั่งซดมาม่าอยู่ที่บ้านค่ะ


โดย: Honey and Moonney วันที่: 2 มกราคม 2553 เวลา:21:35:12 น.  

 
มาแร้นนนนนนค่ะมาดาม วันนี้แม่นกไปเสียทรัพย์มาแระโอ้ยจะบ้าตายคนเยอะเหลือเกินวันนี้คุณปั๋วดูแลลูกสาวให้แม่มานเลยช้อปกระหนํ่าเพลินไปหลายชม.เหนื่อยโฮกๆๆเลยได้เสื้อโทนสีดำเยอะ สงสัยเค้าฮิตกันมั้งคะ ขอให้เฮียมีความสุขมากๆนะคะมาดาม คิดถึงนะคะ จุ๊บๆ


โดย: LoveParadise วันที่: 2 มกราคม 2553 เวลา:22:39:26 น.  

 
เจ๊...เมื่อวานไม่ใช่วันเกิดน้อง เดินพฤษภาโน่น

เรื่องยาเดี๋ยวให้เจ๊ไกล้กลับมาค่อยส่งไปให้ก็ได้เน๊อะ เดี๋ยวให้อิน้องเก็บตกส่งไปให้ ยา และ ครีมจะได้ไม่เก่า อิน้องเก็บตก มันไปหาหมอทุกอาทิตย์ มันขาดยา ขาดครีมของหมอไม่ได้ ดีนะไม่แพง

ตอนมันไปหาหมอครั้งแรก เสีย ประมาณ 700 บาท หมอนัดครั้งต่อไป ก็ประมาณ 300 กว่า บาท ก่อนมันรักษากับหมอสิวเต็มเลย ยิ่งตอนเป็นเมนส์ สิวหนองขึ้น มันเกาจนหน้าลาย แล้วก็บีบเป็นรอยดำ

เดี๋ยวนี้มันขาดยา ขาดครีมหมอไม่ได้ แม้กระทั่งโฟมล้างหน้า ยังต้องใช้ของหมอเลย


โดย: เดินทางรอบโลก วันที่: 3 มกราคม 2553 เวลา:0:57:50 น.  

 
มารายงานตัวแล้ว หนูไม่ได้หายไปไหนหรอกนะ
ทำเค้กวันเกิดให้เฮียเดวิดเพิ่งเสร็จ เด๋วจะอัพบล็อก
เป็นบล็อกแรกเปิดศักราชเลย อย่าลืมให้แกดูนะ
จะแบ่งเป็นภาษาอังกฤษบางส่วน เพื่อความเข้าใจ
เค้าจะได้รู้ว่าเราคุยอะไรกันไงเคอะ น่าเสียดาย
ที่แกได้แค่ดู แต่ไม่ได้กิน อร่อยคอดๆเลยเจ้
เพิ่งแดร๊กมาก กร๊ากกกกกกกกก

ถ้าเพลียก็ไปนอนเหอะ ตื่นมาได้เด้งๆ ไหนๆนมไม่เด้ง
ก็เอาหน้าไว้ก่อนนะ ไม่งั้นจะเหลืออะไร
ฝันดีจ้า


โดย: Pound_sterling วันที่: 3 มกราคม 2553 เวลา:1:42:35 น.  

 
มาต่อก่อน เรื่องผัดไท เก่งนะเนี่ย เครื่องไม่ครบ
แต่ทำกินได้ เชื่อเค้าเร้ย

ของหนูได้เต้าหู้แล้ว หนูแวะซื้อที่ที่เทสโก้ก่อนเข้าบ้าน
แต่คงจะทำกินพรุ่งนี้หล่ะ แล้วจะเอามาฝากโดย: Pound_sterling วันที่: 3 มกราคม 2553 เวลา:1:45:38 น.  

 
ฝากอวยพรให้คุณเฮียด้วย
เมื่อคืนเจ๊กับเฮีย อาจฉลองกันเมา แต่คืนนี้ แฮ็ปปี้ ปี้ กันแน่ อร๊ายยย อยากเห็นชุดวันเกิดของเฮีย

ฝันดีนะ แต่ระวังโดนผีจับหัว เด้อค่ะ


Happy birth day ; I wish you always be healthy happy in your life and achieve all your goal.


โดย: เดินทางรอบโลก วันที่: 3 มกราคม 2553 เวลา:1:52:06 น.  

 
ไม่ได้ช้อปไรเลย ได้แต่ของกิน
แล้วก็อุปกรณ์มาทำเค้กนี่หล่ะ
แล้วก็มีเทียนวันเกิดไงหล่ะ
หนูเลือกเค้กชนิดนี้ เพราะดูแล้วคลาสสิค
หวังว่าเฮียแกคงชอบ
แต่ฟิลิปกับพ่อแม่ชอบมากเลยเจ้


เสาร์หน้ามีคนชวนไปปาร์ตี้วันเกิด
หนูก็จะทำเค้กอัลมอนด์กับส้มนี่แหละไปให้เค้า
เพราะมันออกมาอร่อยเกินคาด
ไม่เอาแล้ว ไม่เม้าท์ จะอัพรูปลงบล็อก

555+++


โดย: Pound_sterling วันที่: 3 มกราคม 2553 เวลา:1:56:40 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Thairabian
Location :
วังหมาว้อ China

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 8 คน [?]


~I'm not FAKE!!~
~I'm not a mistake!!~
~I'm not a perfectionist but I'm Unique!!~
~I'm ThairabianBitchLicious!! Bootylicious!! ( and so delicious) HAH!!~

*** It's my DNA code which wrote me to be Thairabian Bitch Kiss My Ass!! ***

เค้าหาว่าหนูเป็น "ลาว" บ้ารึเปล่าหนูน่ะ"ดาวมหาลัย"!! ....เค้าหาว่าหนูแอ๊บใส ไม่ใช่ ไม่ใช่ หนูแค่แอ๊บไฮโซ!!.....เค้าหาว่าหนูแรงไป อาร้ายอาไร หนูแค่มั่นใจเกินปุถุชน!!.....เค้าหาว่าหนูเกินทน เถอะน่าแค่ เมียฝรังจนๆ ทนๆ เอาหน่อยแล้วกัน อิอิ ^.^ !!

@@ ปอแร้ดแรด @@ เด็กอายุต่ำกว่า 18 กรุณาอย่าหน้ามึนมาอ่านบล็อกอีเจ้เถิกมันไม่ดี ภาษาไม่งามเดี๋ยวทางบ้านท่านจะสั่งแบนอีเจ้เถิก!!@@MusicPlaylist
Music Playlist at MixPod.com

****สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. ๒๕๓๙ ห้ามผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียน หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของรูปภาพ และ ข้อความใน blog แห่งนี้ไปใช้ ทั้งโดยเผยแพร่และเพื่อการอ้างอิง โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฏหมายบัญญัติไว้สูงสุด ****
free counters
Free counters
New Comments
Friends' blogs
[Add Thairabian's blog to your web]
Links
 

MY VIP Friend

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.