@ รู้จักอ่านให้ดีๆ ตีความให้ถูกๆ อย่าดูถูกสมองเพราะโอกาสทองบางทีมันก็มาพร้อมกับคำว่า "ไร้สาระ" @ **Thairabian Bitch Kiss My Ass!!** ฮิ้ว ฮิ้ว I will survive เฮ เฮ้ **
Group Blog
 
<<
สิงหาคม 2554
 
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28293031 
 
11 สิงหาคม 2554
 
All Blogs
 
ถอดหัวเถิกๆ โวยวายวันละนิดจิตแจ่มใสของสาวไทย proud to be ชะนีเมียฝรั่งกั้งโกบ ซู้ปปปปปเพอร์ โม้ด้อลลลลลล( super model คริๆ)

....ไม่รู้ไปกร่อดดดด(โกรธ) ครายมา....... ไม่พูดไม่จาทำหน้าบึ้งตึง....ตึ่งๆ ตึ๊งๆ ตึ่ง... ทำฮึดทำฮัดทำดื้อดึงเพราะครายหรือจึงบึ้งตึงบอกมา...ฮัดช่าๆๆๆ.... ปวดหัวหรือว่าปวดหลังผัวนวดด้วยฝ่าเท้าให้รึยังจ๊ะกานดา!!....ชึ่งๆๆ โป๊งๆๆ ชึ่ง..... ปวดแขนหรือว่าปวดขา...... ถามไปถามมาเธอบอกว่าเรื่องของกรู!! โฮะๆ......... ครือแว่เดี๊ยนมีอาการหงุดหงิดค่าหงุดหงิดแถมเคืองนิดเคืองหน่อยค่ะคุณผู้ชม.....เป็นอย่างนี้ทุกทีซิน่าหากว่าวันไหนจำเป็นต้องเดินออกไปทำธุระผจญภัยข้ามถนนบนเส้นทางสายน้ำลายของมหานครเซี่ยงไฮ้แล้วเจอคนใช้รถใช้ถนนที่มีสมองเท่าไข่โลนค่ะคุณ.......มาอยู่ที่เซี่ยงไฮ้ก็ถือว่านานพอควรแระแต่อินางน้อยหอยเบิ้มยังไม่ชินกับพฤติกรรมการใช้รถใช้ถนนของคนที่นี่ซักเท่าไหร่เล้ย.......ไม่รู้จะพากันรีบไปทำส้นตรีนที่ไหนของมัน......ไฟเขียวให้คนข้ามทีไรมอเตอร์ไซต์กับจักรยานโสตายเนี่ยมันจะพุ่งผ่าไฟแดงทะยานเข้าใส่ฝูงคนข้ามถนนทุกทีแถมมีบีบแตรไล่ให้คนหลีกให้ทางมันไปอีกต่างหาก...รถยนต์บางคันก็นิสัยพาลไม่แพ้กันบีบมันอยู่นั่นแหละพวกไม่เคยสัมผัสแตร.....แสรดดดดด สันดานกากๆ จริงๆ

....บางครั้งนึกสงสารและสมเพชตัวเองกับลูกที่โดนบีบแตรไล่หรือรถพุ่งความเร็วใส่แบบไม่มียั้งจนเกือบวางมวยกันกับพวกนี้กลางถนนก็หลายรอบ........ เห็นอากงอาม่าชราภาพและสภาพเด็กๆ เหรอหรากลางถนนเพราะกลัวรถชนทีไรแล้วเนี่ยอยากโดดเอาเล็บขบตบกบาลพวกสันดานเหี้ยพวกนี้ให้รถมันล้มสมองไหลแล้วเอาไฟลนไข่มันอีกรอบซะให้สาสม.........ข้ามถนนที่นี่เหมือนกับ "การเสี่ยงล็อตเตอรี่ชีวิต" จริงๆ ค่ะคุณผู้ชม.......น้อยมากๆ ที่จะเจอผู้คนขับขี่ที่มีน้ำใจที่จะหยุดรถหรือชะลอให้คนข้าม....รัฐบาลน่าจะจับมือกับบริษัทยวดยานพาหนะออกแบบเพิ่มออพชั่น "ปุ่มดัดสันดาน" เพิ่มเข้าไปในรถซะบ้าง!!...... เวลามันทำผิดกฏแหกไฟแดงพุ่งใส่คนข้ามปุ่มดัดสันดานก็ activate อัติโนมัติแล้วดีดพวกปลวกพวกมารพวกนี้ออกจากที่นั่งลอยไปให้คนรุมประชาทัณฑ์ซะให้รู้แล้วรู้แรด.....ที่จริงเมืองไทยก็ไม่ต่างกันเท่าไหร่หรอกค่ะคุณ.......แต่ก็ดีกว่าที่นี่หน่อยนึงอยู่น่ะนะคะ......อย่างน้อยบ้านเราก็ไม่ค่อยต้องมารำคาญกับพวกลูกอีช่างบีบแตรและไม่ค่อยมีใครค่อยที่จะกล้าเสี่ยงตายผ่าไฟแดงแม่มทุกจุดจนเป็นกิจวัตรจัดเป็นเรื่องปกติที่คนมีสำนึกดีๆ เค้าไม่ทำกัน อิอิ.....แถมหากท่านๆ มาเจอเทพ "กวนกู" เรื่องการขับรถ จอดรถ กลับรถแบบเฟิร์สคลาสเอาท์ออฟมายเวย์ของที่นี่แล้วท่านจะอุทานออกมาว่า " China Only"!! กร๊ากๆ เชอะๆ

.......ดอกสองที่กวนประสาทเดี๊ยนก็คือพวกสูบบุหรี่ในที่ห้ามสูบโดยเฉพาะจุดร้านอาหารหรือในลิฟต์.......อันนี้เดี๊ยนรับไม่ได้จริงๆ ค่ะคุณขา oh yeah! รันทดค่ะรันทด....แมร่งเผื่อแผ่กรูจั๊งไอ้โรคมะเร็งที่ชั้นไม่อยากได้เนี่ย.......คนที่นี่แม้รัฐบาลจะประกาศห้ามสูบบุหรี่ในที่ห้ามสูบและรณรงค์ักันจนเหงื่อหอสระอำย้อยลงพื้นจนมันแผล่บแล้วเนี่ยก็ยังไม่เป็นผลเพราะพวกสันดานหน้าด้านหน้าทนมันมีอยู่เยอะ........บางครั้งเจอพวกสิงห์อมควันในลิฟต์เนี่ยเดี๊ยนล่ะอยากด่าลามไปถึงเตี่ยมันจริงๆ.......แต่ติดที่ภาษาไม่ได้.......แม้จะมองหน้าจนตาแทบถนนตกใส่นิ้วตรีนมันกะว่าจะให้มันได้อายจนเเดี๊ยนหงื่อไหลลงง่ามดากพวกมันก็ไม่สนจนเรานี่แหละต้องตาแฉะแถมอายแทนมัน.......ขนาดเอามือชี้ป้ายห้ามสูบให้มันดูมั้นยังหน้าหมาหน้าขนหัวเราะพ่นน้ำลายใส่หน้าจนเดีี๊ยนแทบคลั่งจนอยากเสียสละเอาส้นเข็ม Prada ยัดปากมันซะก็หลายที.....จนเราต้องโวยวายด่าบุพการีมันเป็นภาษาอังกฤษหรือภาษาบ้านเกิดโน่นแหละค่ะบางทีนะคะบางทีมันถึงยอมหยุดสูบด้วยท่าทางกร่างยังกะในหนังจีนมาเฟีย


.......บางครั้งก็นึกอยากจะเอาตรีนชี้บอกป้ายมันบ้างจะได้ดูสถุนพอกันเผื่อมันจะเวิร์คก็กลัวโดนกระทืบตายคาลิฟต์เพราะหน้ามันแต่ละคนยังกะหลุดออกมาจากคุกด้วยข้อหาฆ่าชะนีต่างด้าว.......ได้แต่พยายามข่มโสตประสาทก่อนที่จะอาฆาตจนเส้นเลือดในสมองจะแตก.....เกิดผลีผลามทำอะไรออกไปกลัวสามีฝรั่งหาเมียจีนคนใหม่แล้วร้องเพลงบอก...."ไปดีเถอะนะเมียไทย ต่อไปนี้ไอไม่ใช่แฟนเลยติดคุกแทนยูม่ายด๊ายยยยย" แอร๊ยยยยย!!....และไม่ต้องคาดหวังอะไรให้มันสำนึกเพราะแค่มันพ่นควันปุ๋ยๆ ใส่เด็กและผู้หญิงในลิฟต์ได้เนี่ยก็ไม่มีเหี้ยอะไรเหลือให้คาดหวังกะมันแล้วล่ะค่าว่ามั้ยคะคุณผู้ชม ฮือๆ

....พอกลับถึงบ้านก็จะออกอาการบ่น blah blah blah ระบายความโกรธาให้สามีฟังแล้วตามด้วยอาการคันและโฮมซิกบ่นอยากกลับบ้าน.....จนสามีหันมาถามอาการว่า "menopause (วัยหมดประจำเดือน)" มาเยือนก่อนวัยเหรอจ๊ะเมียจ๋าเพราะไอเห็นยูบ่นแทบตายทุกทีที่มีธุระนอกบ้านกลับมายังไม่ชินอีกเหรอจ๊ะอิเมียจ๋า......แอร๊ยยย อย่ามาใช้คำนี้กับชั้นนะยะอีตาฝรั่งโนเนะ....ก็เพราะมันยังไม่ชินและทำใจให้ชินยังไม่ได้นี่ยะ.......พูดพร้อมเท้าสะเอวเอาหัวนมที่ยานๆ ชี้หน้าสามี (เดี๋ยวกลับไทยงวดนี้จะลองไปกู้เงินกะอิออนมาผ่อนเสริมยกระชับให้กับพวงนม คริๆ).........และก็นี่คุณสามียะ!! ......"กะไอ้คำว่า menopause งี่เง่าที่พวกผู้ชายฝรั่งเจ้าปัญหาสมัยสงครามโลกที่บัญญัติศัพท์แสบๆ คำนี้ขึ้นมาเพื่อใช้เฉพาะกล่าวหาผู้หญิงที่สวยเริ่ดเชิดตะลึงอย่างพวกชั้นเพื่อให้ดูเสียผู้เสียคนเนี่ยไม่เวิร์คกะชั้นหรอกย่ะ.....เข้าใจมั้ยยะ???!!!!!"(พาลๆ อิอิ).........พูดแล้วก็บัดบ็อบ........ปรายหางตาตวัดด่าฮีอีกรอบผ่านกรอบลอดแว่นกันแดด Chanel .....แล้วยกนิ้วโป้งและนิ้วชี้ที่มีโคตรเพชรบลูไดมอนด์จากคลองถมพรายแสงระยิบระยับแสบตาทำท่ารูดซิปปากบอกสามีห้ามขยับปากมากให้เดี๊ยนเคือง...........เชิดหน้ายังกะเจ้าป้าภริยาอบต.ออกงานเป็นประธานงานบุญบั้งไฟปล่อยให้สามีฝรั่งนั่งงงกับคำตอบแบบภาษาอังกฤษสำเนียงอีสานและขำกับท่านางแบบซู้ปเพอร์ โมด้อลลลลลล (เสียงสูงนะคะเสียงสูง) ซะให้เข็ด กร๊ากๆๆๆ เชอะๆๆ
......ที่จริงคนจีนแผ่นดินใหญ่นี่ส่วนใหญ่เป็นคนดีน่าคบหาอยู่นะคะหากได้มาสัมผัสจริงๆ.....บ้านเมืองเค้าก็น่าอยู่ ทันสมัย สะอาดสะอ้านพัฒนาไปเร็วกว่าไทยมากค่ะแต่แค่ว่าต้องเพิ่มวินัยและวิสัยทัศน์ของคนในชาติในการเป็นสัตว์สังคมเพิ่มขึ้นมาอีกนิดนึงเท่านั้นเองค่ะ.....เดี๊ยนก็ไม่ได้วิเศษวิโสอะไรหรอกค่ะแถมบางเรื่องดูจะกากๆ กว่าเค้าด้วยซ้ำ คริๆ แต่เรื่องที่เดี๊ยนเล่ามานั้นครือมันยังรับไม่ได้เท่านั้นเอ๊งงงง.......ทั้งที่รู้อยู่แก่ใจอ่ะนะว่าเค้าเพิ่งเปิดประเทศก็ต้องให้เวลาปรับตัวปรับใจกับคนในประเทศเค้าบ้าง อิอิ........ ไปแระค่ะ รักทุกคนที่รักเถิกค่า...... แตร๊งกิ้วค่า ladies and gentlemen (แอ๊บเสียงให้เหมือนเป็นแอร์การบินไทยพร้อมโบกมือข้างที่มีโคตรเพชรรัสเซีย (อีกรอบ) บ๊ายบายค่ะ) จุ๊บๆๆๆๆ

Create Date : 11 สิงหาคม 2554
Last Update : 11 สิงหาคม 2554 19:24:40 น. 18 comments
Counter : 1624 Pageviews.

 
Only China !! I'm living here too, welcome !!


โดย: DA (lisalee ) วันที่: 11 สิงหาคม 2554 เวลา:12:17:29 น.  

 
บ่นได้สนุก เสียดหัวใจดีจังเลยคระ...โดย: rathakamol วันที่: 11 สิงหาคม 2554 เวลา:13:28:18 น.  

 
เห็นด้วยเลยค่ะพี่ตุ๊กตา ทีชอบสูบบุหรี่ในลิฟท์นี่ อันตรายด้วย มาร์ชเคยชี้ไปที่รุปห้ามสูบบุหรี่ให้มันดู
แต่ขอโทษมันมองแต่ไม่สำนึก แต่มันคงนึกด่าเราในใจแทนอ่ะนะ
มาร์ชก็ไม่ค่อยได้ออกไปไหนหรอกค่ะ เพราะข้ามถนนทียืนรอจนเมื่อย กะให้มันมีน้ำใจบ้างไม่มีเลย
แถมไฟเขียวให้เราข้าม มันยังไม่จอดอีก เดินไปเสียวหลังไปเลยอ่ะคะ
ใกล้จะได้กลับไทยแล้วน้อ ดีใจ เย้ๆๆ คิดถึงนะค่ะ


โดย: Moccachan IP: 125.39.171.112 วันที่: 11 สิงหาคม 2554 เวลา:13:33:08 น.  

 
^
^
สวัสดีค่าเพื่อนร่วมชะตากรรมคุณ lisalee และน้องมาร์ช moccachan เราต้องถึกและทนกันต่อไปโนะ หรือเราจะหนีกลับบ้านไปอยู่ไทยดีหว่า(อันนี้หาข้ออ้างกลับบ้าน) อิอิ


โดย: Thairabian วันที่: 11 สิงหาคม 2554 เวลา:14:45:03 น.  

 
โอ้ววววChina Only จริงๆ 555+ อดทนๆนะคะพี่มาดาม


โดย: LoveParadise วันที่: 11 สิงหาคม 2554 เวลา:15:35:58 น.  

 
เอออ... จริงด้วยค่ะเจ้าเหมียวเหมือนแมวการ์ฟิลด์ จริงๆด้วย :)) ตัวอ้วนๆน่าอุ้มมากๆค่ะ

เป็นธรรมดาค่ะพี่มาดาม คนเป็นแม่ทุกๆคนก็เป็นห่วงลูกแบบนี้ล่ะค่ะ นกเข้าใจ ยังจำเรื่องรถเข็นคราวที่แล้วอยู่เลย แบบนี้เราต้องระวังเองแล้วค่ะพี่มาดาม


สุขสันต์วันแม่ล่วงหน้านะคะ จุ๊บๆๆโดย: LoveParadise วันที่: 11 สิงหาคม 2554 เวลา:16:31:32 น.  

 
sawasdee ka มายเนมอีส น้องจ้า

มาแอบอ่านอีกแล้ว แต่จะจากไปเลยก็กะไรอยู่ เพราะอยากมีเพื่อนไปเยี่ยมบ้าน (ร้าง)


เคยคิดจะไปใช้ชีวิตอยู่เซียงไฮ้เหมือนกัน แต่ทดลองใจได้อาทิตย์เดียว ก็ต้องร้องกลับบ้านแล้ว อาร๊ายยย ไปซื้อตั๋วกลับไทยแลนด์ อีทราแวลบอกไม่เคยได้ยิน! มานกวนส้นมากๆ เลย

ฝากจุ๊บมาสเตอร์ยูจีน หนึ่งฟอดนะคะ


โดย: missusnow วันที่: 11 สิงหาคม 2554 เวลา:18:41:59 น.  

 
55 อ่านไปขำไปแจ่มมากค่ะ


โดย: mimimomon IP: 93.222.100.132 วันที่: 11 สิงหาคม 2554 เวลา:19:46:25 น.  

 
^
^
ขอบคุณมากค่าคุณ "mimimomon"


โดย: Thairabian วันที่: 11 สิงหาคม 2554 เวลา:19:54:39 น.  

 
ขอบคุณค่ะเจ๊โหนกศรี อิอิ บ้านก้อยก็สาดโครมๆทั้งลมทั้งฝนเลยค่ะเจ๊ ตอนนี้ติดแหงกอยู่ในบ้าน

ก้อยกะตาแก่ไม่เป็นไรค่ะ ผลพลอยก็แค่ร้านค้าปิดกันเร็วมากกกกกเท่านั้นค่ะ


โดย: Just a life วันที่: 11 สิงหาคม 2554 เวลา:20:29:57 น.  

 
อดทนค่ะอีกไม่กี่เดือนก็จะได้ไปเมืองไทยแล้ว อิจฉาจัง
ส่วนอีฉันสิคะไม่รู้ว่าอีกนานแค่ไหน... เมฆหมอกบังตา

ชอบใจมากมายตรงที่ "โบกมือข้างที่มีโคตรเพชรรัสเซีย"
แสงเพชรคงทำให้คนมองหน้าหงายไปเลย.................
เริ่ดค่ะเริ่ดมาก..........................โดย: นางประแดะ IP: 93.209.43.210 วันที่: 12 สิงหาคม 2554 เวลา:3:04:22 น.  

 
ท่าจะทำตัวทำใจให้ชินยากแน่ ๆ เลยค่ะ
แต่บ่นแล้วก็สบายใจบ้างเน้อ

เป็นห่วงค่ะ โดยเฉพาะข้ามถนน
แลซ้ายขวาให้ดี ไฟแดงก็อย่าได้วางใจนะ

ลงท้ายเจิด เริ่ดเช่นเคย

คิดถึงหนุ่มน้อยยูจินจังค่ะ


โดย: ostojska วันที่: 12 สิงหาคม 2554 เวลา:4:34:45 น.  

 
อยู่แถวบ้านบีมก็ไม่ต่างกะอยู่จีนเท่าไรค่ะพี่ตุ๊กตา เพราะแถวนี้นึกว่าเมืองจีนแห่งที่ 2 ซะอีกค่ะ คนจีนเยอะมากๆค่ะ แต่ดีหน่อยที่เมกาเค้าแคร์กับเรื่องบุหรี่มากๆ ก็เลยรอดตัวไป แต่บีมเคยเจอคนสูบบุหรี่ที่ห้ามสูบในญี่ปุ่น ตอนแรกชี้ไปที่ป้ายเค้าก็ได้แต่มองตามเราตาปริบๆ แต่ฮีไม่สนใจ รอบสองบีมก็เลยบอก ขอโทษค่ะ ขอบุหรี่ให้ฉันได้มั้ย เค้าก็มองเราแบบ งง แต่ก็ยื่นให้ พอยื่นให้เสร็จ บีมก็ทิ้งลงแล้วเอาเท้าเหยียบบี้ๆซะละเอียดเลย หนุ่มยุ่นตกใจมากเลยค่ะ แต่ไม่กล้าพูดอะไร แฟนบีมก็ได้แต่มองตาปริบๆ ซะใจค่ะ

ยังไงก็เทคแคร์นะค่ะพี่สาว


โดย: vanessa-eva วันที่: 12 สิงหาคม 2554 เวลา:7:03:26 น.  

 
สุขสันต์วันแม่ค่ะ แม่ตุ๊กตา ขอให้มีความสุขมากๆในวันแม่นะคะ

บ่นได้น่ารักจริงๆค่ะ เห็นใจค่ะ ทั้งมลพิษทางเสียง(แตร)และมลพิษทางอากาศ(บุหรี่) ผู้ใหญ่ได้รับยังแย่ ยิ่งเด็กเล็กๆ แบบหนุ่มน้อยยูจีนนี่น่าสงสารจริงๆค่ะ อย่างที่แม่ตุ๊กตาว่านะคะเค้าพัฒนาบ้านเมือง ตอนนี้คงต้องหันมาพัฒนาจิตสำนึกของคน บ้านเมืองจะได้น่าอยู่ยิ่งขึ้น

ทนหน่อยนะคะ อีกไม่นานก็ได้กลับไปเที่ยวเมืองไทยแล้ว
หนุ่มน้อยซนมากมั้ยคะ จุ๊บๆ คิดถึงค่ะ


โดย: fanclub IP: 122.105.235.81 วันที่: 12 สิงหาคม 2554 เวลา:10:57:59 น.  

 
^
^
สวัสดีค่ะพี่ปุ๊ เดี๋ยวจะเที่ยวเผื่อนะคะ เดี๋ยวอีกไม่นานพี่ปุ๊ก็คงได้กลับเหมือนกันค่ะ คุณตาคุณยายคงคิดถึงพี่ปุ๊และสองหนุ่มมากๆ เลย เดี่ยววันหลังจะส่งโคตรเพชรรัสเซียไปให้เฉิแายบ้างนะคะ อิอิ คิดถึงค่า จุ๊บๆ

สุขสันต์วันแม่เช่นกันค่ะแม่กุ้ง ขอให้มีความสุขมากๆ และมีแต่ความเจริญรุ่งเรืองเช่นกันนะคะ ตอนนี้รัฐบาลเค้าก็เริ่มรณรงค์แล้วล่ะค่ะ เค้าก็คงไม่อยากให้ชาติอื่นมาดูถูกเค้าเหมือนกัน แต่คนรุ่นเก่าหัวแข็งตามประสาไม้แก่ดัดยากค่ะ พี่เขยเคยบอกไว้ว่าต้องรอให้รุ่นครึนี่ไปหมดก่อนแล้วจะเริ่มดีขึ้น ขำมากๆ คิดได้ไง ฮ่าๆๆ ฝากจุ๊บอเล็กซ์ด้วยนะคะ คิดถึงค่ะ จุ๊บๆ ค่ะ


โดย: Thairabian วันที่: 12 สิงหาคม 2554 เวลา:11:44:19 น.  

 
อ่านไปขำไปค่า
อยู่จีนก็งี้แหละค่า พี่ตุ๊กตา มันเอาเปรียบเราได้ทุกอย่าง
ขนาดเค็งไปเที่ยวไม่กี่วัน รู้สึกได้เลยค่า
พี่ตุ๊กตา เก่งเนอะ อยู่ได้นาน

เอาใจช่วยค่า
สู้ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ กับอาซิ้ม อาม้านะค่า


โดย: ลงสะพาน...เลี้ยวขวา วันที่: 13 สิงหาคม 2554 เวลา:2:38:24 น.  

 
Beijing ก็ไม่ต่างอะไรจาก shanghai หรอกค่ะ หรือว่าจะเลวร้ายกว่าก้อาจเป็นได้
เห็นด้วยทุกเรื่องเลยคร่ะ ไม่ชอบพวกสันดานชอบสูบบุหรี่
ขึ้นลงลิฟกับมันนี่โมโหจนอยากจะกระโดดถีบหน้า หนำซ้ำแม่งตด กลิ่นนี้ยังกะใส้เน่า
เฮ้อ


โดย: Emmy.McGee วันที่: 17 กันยายน 2554 เวลา:12:58:51 น.  

 
อ้อ !!!
อีกอย่างค่ะ อีกอย่าง
พวกสันดานมักง่าย !!! ให้ลูกฉี่ลงซิ้งค์ล้างมือในห้องน้ำตามห้าง ตามที่สาธารณะ
อยากตบหน้าพวกนี้ด้วยส้นรองเท้า แล้วเอาพริกโรยจริงๆเลยค่ะ
เกลียดๆๆๆๆๆๆๆ
(แต่ก็ต้องทนอยู่) ออกไปธุระทีไรก็อารมณ์ขึ้นกลับมาทุกทีเหมือนกันค่ะ แต่สามีก็หวังดีอยากให้เราไปข้างนอกบ้างจะได้ไม่เบื่อ
ข้างนอกหน่ะไม่น่าเบื่อหรอกคร้าคุณสามี แต่น่าโมโห เสียสุขภาพจิต ปากก็ร้าย ด่าเก่งขึ้นทุกวัน ด่าไปพวกเค้าก็คงไม่เข้าใจ แต่ที่เราได้ความสามารถพิเศษเพิ่มคือ ด่าคนในใจเก่ง ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆ


โดย: Emmy.McGee วันที่: 17 กันยายน 2554 เวลา:13:22:24 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Thairabian
Location :
วังหมาว้อ China

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 8 คน [?]


~I'm not FAKE!!~
~I'm not a mistake!!~
~I'm not a perfectionist but I'm Unique!!~
~I'm ThairabianBitchLicious!! Bootylicious!! ( and so delicious) HAH!!~

*** It's my DNA code which wrote me to be Thairabian Bitch Kiss My Ass!! ***

เค้าหาว่าหนูเป็น "ลาว" บ้ารึเปล่าหนูน่ะ"ดาวมหาลัย"!! ....เค้าหาว่าหนูแอ๊บใส ไม่ใช่ ไม่ใช่ หนูแค่แอ๊บไฮโซ!!.....เค้าหาว่าหนูแรงไป อาร้ายอาไร หนูแค่มั่นใจเกินปุถุชน!!.....เค้าหาว่าหนูเกินทน เถอะน่าแค่ เมียฝรังจนๆ ทนๆ เอาหน่อยแล้วกัน อิอิ ^.^ !!

@@ ปอแร้ดแรด @@ เด็กอายุต่ำกว่า 18 กรุณาอย่าหน้ามึนมาอ่านบล็อกอีเจ้เถิกมันไม่ดี ภาษาไม่งามเดี๋ยวทางบ้านท่านจะสั่งแบนอีเจ้เถิก!!@@MusicPlaylist
Music Playlist at MixPod.com

****สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. ๒๕๓๙ ห้ามผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียน หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของรูปภาพ และ ข้อความใน blog แห่งนี้ไปใช้ ทั้งโดยเผยแพร่และเพื่อการอ้างอิง โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฏหมายบัญญัติไว้สูงสุด ****
free counters
Free counters
New Comments
Friends' blogs
[Add Thairabian's blog to your web]
Links
 

MY VIP Friend

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.