@ รู้จักอ่านให้ดีๆ ตีความให้ถูกๆ อย่าดูถูกสมองเพราะโอกาสทองบางทีมันก็มาพร้อมกับคำว่า "ไร้สาระ" @ **Thairabian Bitch Kiss My Ass!!** ฮิ้ว ฮิ้ว I will survive เฮ เฮ้ **
Group Blog
 
<<
มิถุนายน 2553
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
27282930 
 
29 มิถุนายน 2553
 
All Blogs
 
ไม่ฉะบายยยย....เมื่อปะทะอาซิ้มดำกลิ่นปากร้ายและ I don't like POP music!! นะว้อยไอ้ตี๋น้อยห่านลากกกกก!!

เอ็นทรี่ที่แล้ว....*** Trip To Beijing อย่างว่องแอบไปล่องปักกิ่งรำลึกอดูดเอ๊ยอดีต ณ พระราชวังต้องห้าม(Forbidden City) มีภาพคู่สมรสจีนอินเทรนด์เป็นของแถมค่ะ!!***


@@@@@@@@@@@@
....เดี๊ยนจะตายมั้ยคะคุณผู้ชม.....แง้วๆ....เดีี๊ยนไม่ฉะบายยยค่ะ....ติดหวัดได้สองสามวันแระแต่วันนี้อาการร่อแร่หน่อยเพราะเมื่อวานออกไปข้างนอกขณะฝนพรำเพื่อซื้อของมาตุนเพื่อปากท้อง.....คิดว่าตัวเองกบาลเถิกและหนาน่าจะไม่เป็นอะไรเพราะสมัยเป็นน้องนางกลางทุ่งนาเดินตามน้องควายอากาศเป็นไงก็ยังดูถึกบึกบึนและทนทานอย่างหนานี่น้อ.....เฮ้อสังขารไม่เที่ยง จริง จริ๊ง แอร๊ยยย......และขณะที่เดี๊ยนกระแทกแป้นอัพบล็อกแสดงสปิริตทั้งที่จะตายห่านอยู่นี้น้ำมูกน้ำลายก็ออกมาร่วมด้วยช่วยกันอย่างไม่ขาดตกบกพร่อง.....สูดขึ้นสูดลงยังกะมันเป็นของมีคุณค่ายิ่งกว่าน้ำหอม "ชาแนล NO. 5!!"......ตาแดงเถือกยังกะนกกระปูด......ผมเผ้าหน้าตา ณ ตอนนี้เหรอคะ... เฮอะ!! อย่าให้ได้เซดเพราะดูน่าสมเพศมากมายค่ะคู๊ณณณ.....ดูยังไงก็เหมือนกับ "จิ้งเหลน" ที่คลอดก่อนกำหนดแล้วโดนมดแดงรุมยำ รุมกัด ดิ้นชักดิ้นพล่านนั่นแหละค่ะ เท่ห์สาดดดดๆๆ อุบาทว์แสรดดๆๆ.....เหตุเกิดเพราะภูมิแพ้และอากาศที่เซี่ยงไฮ้ช่วงนี้ที่เดี๋ยวดี เดี๋ยวร้าย เดี๋ยวแดด เดี๋ยวคลึ้ม เดี๋ยวฝนตก...อากาศแปรปรวนทับถมกรูยังไม่พอ......แต่เหตุผลอีกอย่างที่เดี๊ยนไ่ม่สบายมากขึ้นกว่าเดิมสาเหตุน่าจะมาจาก.......เอ่อ .......โดนแจ็คพ็อตจากอีซิ้มดำห่านจิกในซุปเปอร์มาร์เก็ตหน้าปากซอย "เรอ" เอิ้กกกกใหญ่ใส่หน้าประหนึ่งว่าหน้าเดี๊ยนเป็นกระโถนค่ะ......เคยโดนแต่แขกที่ดูไบเกาตรูดและหาวใส่หน้ามาก่อนเดีี๊ยนก็ว่าเป็นกรรมเก่าแล้วนะคะ......พอมาโดนอาซิ้มหน้าซาละเปาใส้เน่าเรอจังๆ ใส่แสกหน้าพร้อมกลิ่นส้วมภัตตาคารจากปากลอยมาสมทบอีกเดี๊ยนคงจะจองวันเผาแล้วล่ะค่ะ......และอาจจะต้องขอพบแพทย์เพื่อปรึกษาปัญหาทาง "จิตประสาทการรับรู้ รส กลิ่น และเสียง" ก่อนตายก็เป็นได้ค่ะคุณผู้ชม....เดีี๊ยนแทบทรุดลงไปชักดิ้นชักงอน้ำลายฟูมปาก มือหงิก ตาเหลือก หน้าเขียวตายต่อหน้าอาซิ้มดำแหลกแดรกขยะซะตรงนั้น!!.....ดีนะที่ขยะและขรี้ที่ชีแดรกลงไปไม่พุ่งออกมาใส่หน้าเดีี๊ยนด้วย.... แสรดดดด อีซิ้มดำใจร้าย ...อาซิ้มดำไร้จรรยาบรรณ.....อีซิ้มดำนางพญางูดิน.....อีซิ้มดำขำไม่ออก!! ฮือๆ


.......ซุปเปอร์ฯ ที่หล่อนทำงานอยู่เนี่ยยาและแปรงสีฟันมีเป็นกระตั้ก.....น้ำยาบ้วนปากและน้ำยาล้างห้องน้ำเต็มชั้นเต็มกรุ.....แล้วทำม้ายยทำไมมรึงไม่ใช้ให้เกิดประโยชน์ ณ ตอนนี้วะคะ ห๊าาา.....จะเก็บไว้ใช้ชาติหน้าหรือว่าเก็บไว้เป็นสินค้า"กงเต็ก" เอาไว้ใช้ตอนตายไม่ทราบยะ!!!!......เคืองค่ะกรูเคือง!!....เชอะค่ะกรูเชอะ.....แอร๊ยยยย....ไหนๆ ก็เมาท์แระขอเมาท์ต่ออีกหน่อย......เวลาถัดมาจากนั้นไม่นาน ณ ร้านซุปเปอร์ฯ ร้านเดิม.....ขณะที่เดี๊ยนกำลังเช็คของพร้อมจะจ่ายเงินค่าสินค้าผสมกับเมากลิ่นปากและตรีนอาซิ้มดำอยู่นั้น....... จู่ๆ ก็มีไอ้ตี๋นักเรียนมัธยมไรขนหรอมแหรมดั้งกลมสูงโด่งหน้าตาน่าเอ็นดูทีเดียวค่ะมาสะกิดแขนเดี๊ยนยิกๆ เพื่อขอแซงคิว (สะกิดขอหอมแก้ม ลูบไล้ และขอลายเซ็นต์เนี่ยจะไม่ว่าซักคำ คริๆ).....ฮีพูดเร็วปรี๊ดดดดพร้อมโชว์ชาขวดเดียวกับขนมขบเคี้ยวหนึ่งห่อสื่อให้เห็นว่า "ป้าๆ ขอกรูไปก่อนได้ป่ะ"!!......เฮ้อได้น่ะได้ค่ะตี๋คะแต่ไม่ใช่ตอนนี้นะยะ......ช่วยแหกตาขนาดเท่าปากเปรตแกดูดิ๊เนี่ยว่าตอนนี้ของทั้งหมดในตระกร้าของอีป้าหัวเถิกเนี่ยมันลอยขึ้นไปวางกระจัดกระจายตรงหน้าเคาท์เตอร์พร้อมเสียงยิงเลเซอร์ปี๊บๆ จนเหลือไม่กี่ชิ้นก็เสร็จแล้วนะคะ.............สะกิดตอนแรกเดี๊ยนทำเฉยแล้วชี้ไปที่ของที่เหลืออีกไม่กี่อย่างบนเค้าเตอร์แบบไม่พูดอะไรเพราะไม่รู้จะบอกยังไงก็เดีี๊ยนพูดจีนก็ยังไม่ได้เลยคิดว่าฮีน่าจะรู้ว่าต้องรออีกแป๊บเดียว......แต่ผิดคาดตี๋น้อยกลับเอะอะโวยวายเสียงดังลั่นยังกะโดนไล่กระทืบมาพร้อมเริ่มสะกิดเดี๊ยนหนักขึ้นแล้วรัวจีนใส่เสียงดังขึ้นกว่าเก่าอีก......ทั้งที่อาซิ้มดำกลิ่นปากท่อน้ำคลำ ณ กรุงเทพฯ แกก็บอกเป็นภาษาจีนพร้อมชี้ไปที่ของเดี๊ยนแล้วประมาณว่ารอก่อนไอ้หนู(ผี) ใกล้เสร็จแล้วอะไรประมาณเงี้ยะ(เพราะเดี๊ยนฟังไม่รู้เรื่อง).....แต่ไอ้ตี๋หอกหักเดนตายหาได้หยุดไม่(โรงเรียนมันไม่สอนหรือไงฟระว่าห้ามรังแกคนชราหน้าตาดี ชิๆ แสรดดด)!!.......ตอนนี้เลือดนางงามที่ไหลขึ้นสมองดั๊นมันไหลลงง่ามตรีนป้าแล้วค่ะไอ้หนูเอ๊ยยยยย.... ความน่ารักของมรึงตอนนี้อีเจ้มองไม่เห็น...กรูเห็นแค่หน้าตัว "gollum" ไอ้หน้าหนูผีตะลิงปลิงจากเรื่อง " The Lord Of the Rings" นั่นแหละค่ะ.......มึงไม่เห็นหรือคะว่าป้ายืนทำ "หน้าแก่" แผ่แม่เบี้ยตาแดงเถือกเลื้อยเอาข้าวของใส่ตระกร้าเป็นระวิงอยู่เนี่ย!!! ถ้ารีบมากมายทำไมไม่มาตั้งแต่เมื่อวานล่ะยะ.....ป้าไม่จับกระทะฟาดแสกหน้าก็บุญแล้วนะเมิง......เดีี๊ยนทนไม่ไหวเมื่อฮีสะกิดพร้อมเล็บจิกที่แขนครั้งที่สามเพราะเจ็บและรำคาญมากๆ (ฮีสะกิดสองรอบเดี๊ยนได้แค่มองหน้าแล้วเฉยฮีคงอารมณ์ของขึ้น).... ...เดี๊ยนเลยถามสวนไปแบบใจเย็นๆ ว่า Pardon??..... What did you say? Sorry I can't speak Chinese and I don't like POP MUSIC!! ....พูดพร้อมยักไหล่เหมือนคนเส้นเอ็นมันยึกเป็นเมียแร็พโย่เป็นอีหมวยกวนตรีนใส่เข้าไปด้วย.... ได้ผลเว้ยเฮ้ย!! ไอ้ตี๋มัธยมทรงผม F4 ออกอาการเหวอแล้วถอยกรูดๆ ตั้งสติสิบวิบิ๊วอินอารมณ์เพราะคนที่นี่กลัวภาษาอังกฤษอย่างแรง...... กร๊ากกกๆๆๆ และกร๊ากกก เชอะๆ


.....จากนั้นเดีี๊ยนก็เดินออกมาจากซุปเปอร์นรกและหัวเราะตัวเองกับประโยค I don't ike PoP MUSIC!! แบบกรูคิดได้ไงวะคะ....ประโยคนี้สมัยก่อนเเดี๊ยนและเพื่อนชอบพูดหยอกล้อกันเวลานึกประโยคภาษาอังกฤษโต้ตอบกันไม่ออกจำได้ว่าฮิดติดปากมาจากเพลงหรือคาเร็คเตอร์แร็พโย่ไทยคนใดคนหนึ่งไม่แน่ใจว่าคุณ "โจอี้บอย" หรือเปล่านะคะ หากจำชื่อศิลปินผิดก็ขออภัย... เดีี๊ยนไม่ได้ตั้งใจแค่สู่รู้ แอร๊ยยยยย


.......ก่อนจากวันนี้มีเรื่องฮาๆ ของอาม่าขายปลาจากตลาดข้างๆ บ้านมานำเสนอ......ข้างคอนโดจะมีแผงผักและของสดขายตอนเย็นๆ เหมือนตลาดสดเล็กๆ ที่เมืองไทยเลยค่ะ...เดีี๊ยนไม่กล้าถ่ายรูปหน้าตลาดมาให้ดูกลัวโดนเกี๊ยะพิฆาตฟาดกบาลเอา.....ดูหลังคาภาพข้างล่างเอาก็แล้วกันนะคะ ฮ่าๆ......ตอนมาใหม่ๆ เดีี๊ยนกะจะออกไปซื้อผักและของสดซักหน่อยแต่ก็ต้องเบรคเอี๊ยดเมื่อไปเจออาม่าแม่ค้าปลาจับปลาตัวใหญ่ตัวหนึ่งเหวี่ยงทุุ่มหัวปลาใส่ฟุตปาทอย่างแรงเหมือนแกกำลังแค้นผัวที่มีอีหมวยน้อย.......มัจฉาชะตาขาดดิ้นกระแด่วๆ ก่อนจะโดนฆ้อนทุบซ้ำเข้าที่หัวจนตายอนาถ ณ ที่ถัดจากปลายรองเท้าเดี๊ยนไปไม่ไกลค่ะ ฮือๆ........ โอ๊ววว บร๊ะเจ้าเอากะอาม่าคุณจงกวั๋า(จีน) เค้าสิ.....อ้ากกกกส์วันนี้ข้าน้อยยอมอดตายไม่แดรกปลาและของสดแถวนี้ก็ได้ค่ะวันนี้ สาดดด..... แล้วเดีี๊ยนก็ตั้งสติถอนใจบอกตัวเองแล้วค่อยมาวันใหม่ดีกว่าน่อ......เดินจากมาแบบคอตกโบกมือบ๊ายบายค่ะ....จริงๆ แล้วคนในตลาดและแผงแถวนี้น่ารักเป็นมิตรมากๆ และไม่เอาเปรียบ.... ขายถูกเหมือนในตลาดสดบ้านเราแหละค่ะเพียงแต่ว่าวันนั้นเดีี๊ยนน่ะเสล่อไปผิดที่ ผิดวันและเวลาเท่านั้นเองเลยเจอซีนเด็ด กร๊ากก แว้กกกกส์ๆๆ


'
'

...จากภาพข้างบนสังเกตตรงลูกศรสีส้มชี้นั่นคือจุดเริ่มต้นของตลาดสดตอนเย็นๆ หน้าคอนโดค่ะ .....ร้านแรกเลยคือร้านขายปลาและพวกอาหารทะเลสดๆ ....อาคารบ้านเรือนแบบเดิมๆ ลักษณะนี้เริ่มหายไปมากแล้วในเซี่ยงไฮ้นะคะ.... เพราะตึกใหญ่ๆ และอาคารคอนโดอพาร์ตเมนต์ที่ทันสมัยเข้ามาแทนที่เร็วมากๆ ......ที่เซี่ยงไฮ้ตอนนี้ดูเหมือนวัตถุจะเจริญไปไวกว่าคนในท้องที่ค่ะตามที่ได้คุยกับพี่สาวแสนดีที่เป็นกูรูเซี่ยงไฮ้ ....ความเชื่อของคนที่นี่คือคนที่อาศัยในคอนโดสูงๆ ยิ่งชั้นสูงเท่าไหร่คือคนมีตังค์ทำให้ห้องพักชั้นล่างๆ ของอพาร์ตเมนต์และคอนโดถูกมากกว่าชั้นสูงๆ (ต่างจากไทยตรงที่ชั้นล่างๆ จะแพงกว่าเพราะว่าคนไทยขี้เกียจเดินขึ้นห้องชั้นสูงๆ กรณีที่ไม่มีลิฟต์ คริๆ ) .....แต่คนรุ่นใหม่ที่นี่พยายามอย่างยิ่งที่จะทำให้ต่างชาติและคนเมืองอื่นในประเทศเห็นว่าคนรุ่นใหม่ของเซี่ยงไฮ้พัฒนาแล้ว....โดยการรณรงค์อย่างหนักที่พยายามจะลดการสูบบุหรี่ในที่สาธารณะและร้านอาหาร (แต่ก็ไม่เป็นผลซักเท่าไหร่ในตอนนี้ เดี๊ยนเกลียดชิบหง) หรือแม้แต่การบ้วนถ่มน้ำลายในที่สาธารณะคนรุ่นใหม่ที่นี่ก็ไม่ค่อยทำกันแล้วค่ะ (แต่ก็ยังมีให้เห็นประปราบย เอิ้กกกก)


'
'


...โหมดถัดมาเอาภาพ "หอไข่มุก" หรือ "Oriental Pearl Tower" สัญลักษณ์ของเมืองเซี่ยงไฮ้มาให้ชมกันในวันฟ้าหม่นนะคะ.... ภาพนี้ถ่ายตอนประมาณบ่าย 2 โมงของที่นี่ค่ะ
....ภาพนี้เดีี๊ยนเก็บตกตอนไปหาซื้อของไทยที่ Tesco สาขา Superbrandmall เมื่ออาทิตย์ที่แล้วค่ะ...น้ำย่อยปลาร้าและของเผ็ดๆ สไตล์ไทยๆ มันโหยหาและเรียกร้อง

'
'
จบแบบดื้อๆ แม่มโลดค่ะ รักทุกคนที่รักเถิกค่ะ จุ๊บๆ


Create Date : 29 มิถุนายน 2553
Last Update : 30 มิถุนายน 2553 22:34:55 น. 106 comments
Counter : 1500 Pageviews.

 
Jermmm!


โดย: LoveParadise วันที่: 29 มิถุนายน 2553 เวลา:12:46:07 น.  

 
กำลังจะออกจากบ้านแระ เจิมก่อนละกันเดี๋ยวกลับมาอ่านน๊า จุ๊บๆ


โดย: LoveParadise วันที่: 29 มิถุนายน 2553 เวลา:12:47:37 น.  

 
แว๊กๆๆๆเจ๊จ๋า กำลังอัพอยู่แต่ยังไม่เสร็จ แต่จะต้องออกไปเทสโก้ แล้วจะกลับมาอัพต่อ รวมทั้งบล๊อกใหม่ของเจ๊ด้วย เดี๋ยวกลับมาติชม อีกทีจ๊ะโดย: เดินทางรอบโลก วันที่: 29 มิถุนายน 2553 เวลา:13:44:12 น.  

 
Sorry i don't like pop Music คริคริ เจ๊ตุ๊กตา หายป่วยเร็วๆนะเคอะเปนวงกลมคะ นี่ขนาดเปนหวัดยังได้กลิ่oเลยอะ แสดงว่าของเค้าแรงเจงๆ อิอิ
Have a wonderful day ka *3* xxx


โดย: curry วันที่: 29 มิถุนายน 2553 เวลา:13:50:49 น.  

 
น่าจะผลักหัวไอ้ตี๋ไปใกล้ ๆปากอาซิ้มแต่แรกนะเจ๊ ..

มันคงไม่ต้องมาสะกิดเจ๊ หลายรอบ


โดย: เขาพิงกัน วันที่: 29 มิถุนายน 2553 เวลา:14:00:23 น.  

 
สวัสดีค่ะคุณเถิก อิอิ
วันนี้เข้ามาเพราะเห็นที่หน้าบล๊อกรวม
เข้ามาไม่คอ่ยได้อ่าน แต่มาดูรูปค่ะ แอบเข้าในเวลาทำงาน
เที่ยวอีกแล้ว อิจฉาๆ จังเลยค่ะ
ยังไงเที่ยวให้สนุกนะคะ
เก็บรูปมาฝากด้วยค่ะ


โดย: Princess Lily วันที่: 29 มิถุนายน 2553 เวลา:14:38:31 น.  

 
มาเป็นเลขอันดับต้น ๆ ไม่น่าเชื่อ


โดย: Bananarumba วันที่: 29 มิถุนายน 2553 เวลา:15:29:26 น.  

 
ปกติบล็อกฮอตฮิตแบบคุณตุ๊กตาเนี่ย ปุ่นมักจะมาได้เลยที่แบบว่า หกสิบกว่าโน่น ไม่ก็ร้อย อิอิ (ไม่ใช่อายุนะเคอะ)

โห ได้ยินกิตติศัพท์คนจีนแล้วหนาวนะ เพื่อนสาวสองคนเคยไปอยู่ ออกจะแบบว่า ไม่ชอบอัธยาศัย มันเหลืออดเหลือทน แต่คนต้องอยู่ ก็ต้องทำใจรับสภาพกันไป

นายตี๋ที่จะขอแซงคิว นี่นึกแล้วขำอ่ะ นิสัยไม่ดีนะเนี่ย แหม ถ้าของเรายังไม่ได้สแกนก็ไปอย่าง ก็อาจจะให้ มาขอ ไม่ให้แล้วมาทำโวยวาย เจอบริติชอเมริกัน จ๋อยไปซะ

เขาว่าในเมืองใหญ่ ๆ แบบปักกิ่งเซี่ยงไฮ้ แอบมีมลภาวะเยอะ คนก็เลยป่วยบ่อย ๆ ยังไง ก็หายเร็ว ๆ ปรับตัวได้เร็ว ๆ ด้วยนะคะ แอบมีหลังไมค์บอกคุณตุ๊กตาด้วยจ้า


โดย: Bananarumba วันที่: 29 มิถุนายน 2553 เวลา:15:34:00 น.  

 
ชอบคำพูดจังค่ะ ว่า โอกาสทองบางทีมันก็มาพร้อมกับคำว่าไร้สาระ เพราะตัวเองก็ออกแนวไร้สาระเหมือนกัน อีกอย่างคิดไดัไง i don't like pop music บางทีนะอ่านไปหัวเราะคนเดียวสามีถามตลกอะไรนักหนาเพราะเขาอ่านภาษาไทยไม่เป็น จขบเขียนได้ตลกดีค่ะชอบ ตอนนี้น้องเจ้านาย8เดือน ฟันกำลังขึ้น เลยงอแงและอ้อนแม่มากๆๆทำให้คุณแม่ไม่ค่อยมีเวลาเหมือนก่อนยังไงก็ติดตามอยู่นะคะจุ๊บๆ


โดย: คุณแม่น้องเจ้านาย IP: 94.59.95.128, 195.229.237.41 วันที่: 29 มิถุนายน 2553 เวลา:15:52:41 น.  

 
i don't like pop music 55555 ขำอ่ะ ไอ้ตี๋มันคงทำหน้าเหรอหราน่าดูเลยซิค่ะคุณตุ๊กตา เล่นกับใครไม่เล่นมาเล่นกับเจ้(ใหญ่กว่าตี๋)
เรื่องกลิ่นปากและกลิ่นตัวของคนจีนนี่สุดยอดเลยนะคะ มันช่างเหม็นจริงๆ ยิ่งหน้าร้อนด้วยยิ่งสุดจะบรรยาย สามีแอนเขาเล่าให้ฟังว่า คนจีนเขาไม่ค่อยอาบน้ำสระผมกัน ยิ่งช่วงหน้าหนาวนะ ยิ่งห่างไกลกับน้ำไปเลยค่ะ

คุณตุ๊กตาไม่ค่อยสบายเหมือนแอนเลยแต่แอนเป็นแค่หวัดนิดหน่อยค่ะ อากาศคงร้อนอ่ะนะ แล้วยิ่งคุณตุ๊กตาอยู่เซี่ยงไฮ้ด้วย อากาศคงแปรปรวนบ่อย ยังไงก็รักษาสุขภาพนะคะ


โดย: thattron วันที่: 29 มิถุนายน 2553 เวลา:16:11:39 น.  

 
ฮาาา สะเด็ดเหมือนเดิมมม
ขำแต่อาตี๋หน้ากอลั่มมของเจ๊ น้องเค้าคงเหวอน่าดู แบบไม่นึกว่าเจ๊จะสวนกลับ กร๊ากกกก แถมเจ๊แถถ ได้มั่วมากกกกร๊ากกก
โคตรฮาเลยเจ้ ไอดอ้นไล้ป๊อบมิวสิกก นึกถึงอุดม แต้พานิช ทันทีเลย

มาบล๊อกเจ้ได้รู้อะไรเกี่ยวกับจีนได้เยอะเลยเน้ออ
ดูแลตัวเองด้วยนะเจ้


โดย: ปิ๋วแหง่ว วันที่: 29 มิถุนายน 2553 เวลา:16:37:43 น.  

 
กรี๊ดดดด ขอบคุณค่ะทุกท่าน พอดีตื่นงัวเงียขึ้นมาสิงบล็อกเพราะมีเพื่อนไอ้ตี๋ข้างห้องกดเรียกอินเตอร์คอมพ์ผิดห้องค่ะ กรี๊ดดด ตี๋ซกมก เลยมาเกาะบล็อกแก้แค้นเรยย ฮ่าๆ เดี๋ยวค่อยยังชั่วเย็นๆ จะตามไปหาทุกท่านนะคะ จุ๊บๆ


...."คุณแม่น้องเจ้านาย" ขาตุ๊กตาขอขอบคุณมากๆ จากใจเลยนะคะที่ตามให้กำัลงใจตลอด ไม่รู้จะตามไปหาบล็อกคุณแม่น้องเจ้านายที่ไหนเลยขอกราบขอบพระคุณตรงนี้เลยนะคะ ฝากกอดๆ และหอมๆ น้องเจ้านายด้วยนะคะขอให้คุณแม่และน้องเจ้านายมีความสุขมากๆ สุขภาพแข็งแรงค่ะ จุ๊บๆ ค่ะ กรี๊ดดดด ไปแร้นนนนน


โดย: Thairabian วันที่: 29 มิถุนายน 2553 เวลา:16:44:58 น.  

 
กร๊ากกๆๆ ขำอ่ะพี่ แหมให้รู้ซะบ้างนะว่าไผเป็นไผอาตี๋เอ๊ย I don't like POP MUSIC!! รักษาสุขภาพนะพี่ที่เมืองจีนเคยได้ยินว่าอากาศมลพิษเยอะ ภูมิแพ้จะกำเริบปะเนี่ย ไงก็ให้เร็วๆนะคะ

อ๋อ วันนี้ออกข้างนอกเพราะแดดออกร้อนมากๆ27องศาน่ะค่ะและไปไปรษณีย์กับแวะดูเสื้ิอผ้าลดราคานิดหน่อยเลยได้แต่ของสาวน้อยมาเดี๋ยวว่างๆอารมณ์อยากจะไปเดี๋ยวจะไปเดินอีก จุ๊บๆ


โดย: LoveParadise วันที่: 29 มิถุนายน 2553 เวลา:16:53:39 น.  

 
มาด้วยใจคิดถึงคร่า...จ๊วบๆๆบ๊วบๆๆๆก่อนนะ
บิคอสสสสส...ไอ ด้อน ไล้คคคคค ป๊อบ มิวสิค..
กร้ากกกกกกกกกกกกกกกกกกก
เกี่ยวกันป๊ะ...
คริ คริ
กร้ากกๆๆๆ


โดย: natto (natto-kita ) วันที่: 29 มิถุนายน 2553 เวลา:17:05:35 น.  

 
สวัสดีค่ะคุณตุ๊กตา ยังไงก็ขอให้หายไวๆนะคะ นอนเยอะๆเป็นหวัดหากนอนเยอะๆก็จะหายไวค่ะ

แต่น้องตี๋เสียมารยาทจริงๆค่ะ แถมมาสะกิดอีก หากเป็นเราคงจะได้มีด่าแน่ละ ด่ามันภาษาไทยนี่แหละ แต่คุณตุ๊กตาก็พูดได้ตลกดี

ช่วงนี้ปลาก็เบื่อๆค่ะ ยังไม่ได้ทำอะไรกับล็อคเลย เอาไว้หายเบื่อก่อนแล้วจะพยายามอัพบล็อคเรื่อยๆค่ะ

อากาศแปรปรวนยังไงก็รักษาสุขภาพนะคะ


โดย: ปลา (scorpionfish ) วันที่: 29 มิถุนายน 2553 เวลา:17:06:52 น.  

 
โอ้วพักนี้แข่งกันป่วย นี่มาร์ชก็แอบป่วย อิอิ
กินไม่ได้แต่ นอนหลับ (หลับเป็นตาย) มาสองสามวันล่ะ
ยังไงก็ขอให้หายเร็วๆ นะคะ แล้วก็อัพเรื่องฮ่าๆ
ให้น้องได้หายเบื่อ หายเซ็ง ฮ่าๆ
มาร์ชก็เคยเจอซื้อของที่ซุปเปอร์ ประมาณใช้แบงค์ใหญ่
แล้วชีทอนเศษแบงค์ให้ นับไม่หวาดไม่ไหว ขี้เกียจเลยไม่นัด
ได้แต่จำหน้าเอาไว้ วันหลังไปซื้อเลยเอาคืน นับเศษยิบย่อย
คืนชีมั่ง สามีก็บ่นเพราะคนรอเยอะ ฮ่าๆ สามีหยิบแบงค์ให้
เราก็บอกไม่เอา อยากใช้เศษตังค์ให้หมด ฮ่าๆ นับผิดนับถูก
ให้ชีล่ะช่วยนับ ฮ่าๆ คิดถึงนะคะพี่ตุ๊กตา


โดย: มาร์ช IP: 60.26.79.175 วันที่: 29 มิถุนายน 2553 เวลา:17:52:15 น.  

 
ขี้เกียจล็อกอินค่ะ
อยู่จีนนี่เป็นการฝึกวิทยายุทธ์อย่างหนี่งเลยค่ะ ต้องเร็วและรักษาตำแหน่งของเราไม่งั้นจะถูกแซงคิว เรื่องมารยาทนี่เขาไม่ค่อยใส่ใจเลยเนาะในห้องออกกำลังกายกับในลิฟก็ยังสูบบุหรี่เล้ย


โดย: อะไรก็ไม่ได้ IP: 221.12.204.122 วันที่: 29 มิถุนายน 2553 เวลา:19:08:39 น.  

 
ฮาาาา คิดได้ไงอ่ะพี่ ขำๆๆๆๆ

เรื่องที่บล็อคหนู เป็นแค่บางเรื่องอ่ะพี่ มีหนักกว่านั้นอีก แต่เคสนี้น่าสงสารไง เคสอื่นแบบว่า สมน้ำนห้า ทำตัวเอง ฮาาา

เมืองที่หนูอยู่ มีไทยเฮ้าส์ด้วยอ่ะเจ๊ แอบเซ็ง อยู่ตรงใจกลางเมืองเลย ไม่ใช่ร้านอาหาร หรืออะไรนะ เป็นที่ๆ ใครก็รู้ ฮาาาา วันนี้มาเป็นคำคม


โดย: P&Mtogether วันที่: 29 มิถุนายน 2553 เวลา:19:13:32 น.  

 
^
^


ปลาๆ พี่เพิ่งรู้ว่าไทยเฮาส์คือที่อย่างว่า เพราะ ไทยเฮาส์อ่ะมันตั้งตรงข้ามหน้าบ้านพี่ตอนนี้เลย สรุปมันคือที่อย่างว่าใช่มั้ย ...มันเขียนว่า Thai House แต่มองเข้าไปเหมือนตรอกเล็กๆ นึกว่าร้านอาหารไม่กล้าถามคนแถวนั้นกลัวเค้าว่าพี่มาหาลำไพ่ ตายห่นรอดตัวไป แอร๊ยยยย


โดย: Thairabian วันที่: 29 มิถุนายน 2553 เวลา:19:21:19 น.  

 
นี่แหละหนานู๋จ๋า เค้าเรียกว่าพิษของลมปาก ดูสิ ทำเอาจับไข้ไปเลย เป็นเพราะนู๋ถูกดูดพลังจากฝันคืนนั้นด้วยรึปล่าว เลยทำให้ร่างกายไม่แข็งแรง

เมื่อเช้านี้พี่บอกแม่ไปแล้วค่ะ แม่บอกว่ากับยายคนนี้พี่ไม่เคยเจอ เป็นลูกพี่ลูกน้องของตาอีกที อุ๊ย ฟังดูซับซ้อนเนอะ เอาเป็นว่าวันเสาร์นี้ถ้าพี่ไม่ไปหาดใหญ่ ก็ว่าจะไปทำบุญค่ะ เคยมีบางครั้งหลังกลับจากทำบุญ พี่ก็จะฝันแปลกๆทำเอาทุรนทุราย นอนต่อไม่หลับ แต่พอแค่นึกอธิษฐานในใจขออุทิศส่วนบุญให้กับสัมพะเวสี ผีเร่ร่อนทั้งหลาย พี่ก็หลับต่อได้สบายค่ะ พักหลังพอมีโอกาสก็จะอนุโมทนาบุญถึงบรรดาผีไม่มีญาติไปด้วยเลย

ขอให้หายป่วยไวๆนะจ๊ะ ต้มเก๊กฮวยดื่มแก้ร้อนในนะคะ


โดย: แม่ปุ้มปุ้ย วันที่: 29 มิถุนายน 2553 เวลา:20:47:58 น.  

 
กร๊ากกอิเจ๊ ยังอ่านไม่จบอ่านถึงตี๋น้อยมาขอแซงคิว โอยขำมากมาย แล้วไอ้จิ้งเหลนคลอดก่อนกำหนดเนี่ยมันเป็นอย่างไง ดีน่ะที่ไม่บอกว่ามดคลอดก่อนกำหนด ช่างสรรหาคำมาเปรียบเปรย นีขนาดไม่สบายน่ะ ยังมีอารมณ์ขำมากมาย โถ...ตี๋น้อยเอ้ย อิเจ๊เปรียบลูกกะตาเอ็งเล็กเท่าปากเปรต 5555

น่ะยังไปว่ายัยซิ้มอีกจะเก็บน้ำบ้วนปากไว้ใช้ตอนตาย วันหลังให้ใช้ผ้าอนามัยปิดจมูกและปากค่ะ เห็นคนจีนมันใช้กันเยอะ มลก็สงสัยว่าเค้ากลัวไข้หวัดนก แต่จริงๆๆอาจปิดกลิ่นปากก็ได้ เดี๋ยวเข้าไปอ่านต่อ ขอขำก่อนค่ะ


โดย: เดินทางรอบโลก วันที่: 29 มิถุนายน 2553 เวลา:20:58:05 น.  

 
^
^
เอาหน้ากาอนามัยธรรมดาๆ ปิดแทนก็น่าจะได้นะมลลล ผ้าอนามัยเจ้กลัวมันผิดผีน่ะ เดี๋ยวอาซิ้มดำมันเห็นกระชากไปเช็ดน้ำหมากหรือขากสเลดใส่ละแย่เรยยย คริๆ


โดย: Thairabian วันที่: 29 มิถุนายน 2553 เวลา:21:01:41 น.  

 
นึกถึงกลิ่นปากจากคำบรรยายของหญิงเถิกแล้วก็จะอุ.อ้วกกกก กลิ่นมันคุ้นๆอ่ะเหมือนยังไงยังงั้นเลย ทำใจนะเพื่อน เราไปทำมาหากินบ้านเขาเข้าเมืองตาหลิ่วต้องหลิ่วตาตาม อ่ะจ๊ากกกก..แต่กลิ่นปากและแครกถุยน่ะไม่ต้องนะเพื่อน
เดี๋ยวพอกลับเมืองไทยติดนิสัยอีแม่จะไม่ปลื้มเอาฮิๆๆๆ ขำตี๋เล็กทำไมแค่พูดปะกิดไม่กี่คำพวกหางจุกตรู๊ดเรย สงสัยมันคงจะงง แอร๊ยยย..ยัยนี่หน้าหมวยนึกว่าหมวยบ้านนอกตี๋น้อยคาดผิด ดันเป็นหมวยอินเตอร์ วี๊ด...วิ้ว... เริ่ดค่ะเริ่ด มาอยู่ถึงเมืองเจ้าพ่อแต่ดันถ่อมาเจอตลาดแลงแย่งกันเดิน
"หอไข่มุก" หรือ "Oriental Pearl Tower" สวยสมชื่อจริงๆ


โดย: sarah@kw วันที่: 29 มิถุนายน 2553 เวลา:21:08:39 น.  

 
โหพี่บรรยายซะ กลิ่นลมปากซิ้มลอยออกมาจากจอคอมพ์เลยนะเนี่ย คิดแล้วสยิวกิ้ว ไม่นึกเลยว่ะจะมีคนกลัวภาษาอังกฤษด้วย เหมือนที่นี่อ่ะพี่ พวกชอบโทรมาขายของ จากบริษัทมือถือมีโปรโมชั่นไรเนี่ย แม่มพูดซะเร็วจะรีบไปถ่่ายไหนก้อมะรุ เลยต้องพูดเป็นภาษาอังกฤษไปว่า ประทานโทษนะคะ กรูไม่เข้าใจ ที่เมิงพูดอยู่ค่ะ กรุณาพูดภาษาอังกฤษได้ป่าวค๊าาาา รายไหนรายนั้น โอ. ซอรี่... วันนี้จบแบบให้รมณ์ค้างซะงั้นอ่ะพี่ ไงขอให้หายไว ๆ นะคะ...


โดย: DARKDOG วันที่: 29 มิถุนายน 2553 เวลา:21:09:33 น.  

 
อร๊ายยเจ๊..มลหมายถึงหน้ากากอนามัย ไม่ใช่โกเต็ก กร๊ากก แบบนั้นเอาไปปิดปากไมได้ผิดที่จ๊ะ


โดย: เดินทางรอบโลก วันที่: 29 มิถุนายน 2553 เวลา:21:53:07 น.  

 
รักษาสุขภาพนะคะ อากาศที่ป้าอยู่ ก็ลมเพลมพัด ครึ่งวันแดด ครึ่งวัน ฝน เป็นอย่างนี้ทุกวัน คะ ฤดูร้อนที่นี่แล้ว อากาศยังหนาวอยู่ โลกเราเปลี๋ยนไปมากจริงๆ


โดย: ป้าสุบรรณา วันที่: 29 มิถุนายน 2553 เวลา:22:35:04 น.  

 
เจ๊ เหอๆๆ ใช่เลย อย่าว่าอ่ะแหละ ของปลานี่ อยู่ข้างๆ โบสถ์ ในเมืองเลย ย่านธุรกิจอีกต่างหาก.. อีลุงช่วยเข้าไปดู หนูด่าไปว่า จะบ้าเหรอ เด๋วเค้าหาว่าพาเมียมาสมัครงาน ฮาาา


โดย: P&Mtogether วันที่: 29 มิถุนายน 2553 เวลา:23:45:55 น.  

 
เรื่องเรอใส่หน้า หรือว่าเจอคนบ้วนน้ำลาย ไม่ไหวเหมือนกัน นอกจากเสียงและกลิ่นแบบที่ตุ๊กตาว่ามา เอิ๊ก อยากเรอกลับ ฮาฮา

ชอบประโยคนี้เหมือกัน I don't ike PoP MUSIC!! เดาว่าอารมณ์นั้นคงทนไม่ได้จริง ๆ ใช่ไหม

ตี๋น้อยชะตาขาด คงไม่กล้าสะกิดใครในซุปเปอร์อีกนาน

แม่ค้าปลา โหด จริง ๆ ทำไมไม่ทำให้มันตายด้วยวิธีอื่นเน้อ นึกภาพตาม สยองอ่ะ แต่ว่าปลาคงอร่อยเน้อ สดซะขนาดนี้

เจ้าหวัดตัวร้าย หายไปจากชีวิตหรือยังจ๊ะ รักษาสุขภาพล่ะ


โดย: ostojska วันที่: 30 มิถุนายน 2553 เวลา:1:11:25 น.  

 
ขอกร๊ากกกกกกก ก่อนน่ะ เนี่ย ขนาดพี่ตุ๊กตาไม่บายน่ะ ยังทำให้ชาวบล๊อกฮาได้ขนาดนี้อ่ะ ได้บุญน่ะ ขอบอก
เค็งกำลังจะบอกว่าให้ใส่หน้ากากอนามัย แต่ก็กลัวเข้าใจแบที่บอกคุณมล
5555555 ยังไงก็ไกลกลิ่นปากพวกเขาหน่อยน่ะ

คลิกๆๆ รูปสวยๆน่ารักๆไว้ส่งต่อเพียบ...


คลิกๆๆ รูปสวยๆน่ารักๆไว้ส่งต่อเพียบ...


โดย: เค็ง (ลงสะพาน...เลี้ยวขวา ) วันที่: 30 มิถุนายน 2553 เวลา:1:51:31 น.  

 
ไมดวงคุณตุ๊กตาเจอแต่ปัญหากลิ่นนะ แต่ะราย วีรกรรมเด็ดๆมันส์ๆทั้งนั้น เนี่ยกว่าจะอ่านจบและสามารถเม้นท์ได้ก็นานเลยอ่ะ มัวแต่หัวเราะท้องคัดท้องแข็งอยู่ (อิลูกชายก็เป็นใจให้แม่มีเวลาเจียรนัยทุกโจ๊ค มานนอนกลางวันอยู่ใต้โต๊ะคอมเนี่ยเเหละ อิอิ)

ขำเหมือนน้องเอ้ว่า i don't like pop music นี่มานมายังไง ไม่เข้ากับ context เลยอ่ะ

ขนาดไม่สบายยังเขียนได้ฮามาก ชอบๆ จัดมาอีกๆ แอนด์ ขอบคุณมากที่นำความสนุกมาแบ่งปันกันทั้งที่ไม่สบายน๊า. ..ขอให้อาการดีขึ้นไวๆนะคะ


โดย: anigia วันที่: 30 มิถุนายน 2553 เวลา:2:08:43 น.  

 
ลืมแซว เห็นน้าตุ๊กตาในอควาเรี่ยมนี่เป็นนางเงือก หรือ ฉลามเสือจร๊า ฮ่าๆๆ


โดย: anigia วันที่: 30 มิถุนายน 2553 เวลา:2:24:44 น.  

 
Ha ha I cant speak chinese and I dont like pop music.


โดย: kiriya วันที่: 30 มิถุนายน 2553 เวลา:3:26:21 น.  

 
Where is the picture of you new hair cut?I cant find it la P Tukta.


โดย: kiriya วันที่: 30 มิถุนายน 2553 เวลา:3:29:17 น.  

 
ไม่จริ๊ง ไม่จริง ไม่เชื่อค่ะไม่เชื่อ "จิ้งเหลน" ที่คลอดก่อนกำหนดแล้วโดนมดแดงรุมยำ รุมกัด ดิ้นชักดิ้นพล่าน ตัวนั้นหน่ะ คุณตุ๊กตาดูดีกว่าตั้งเยอะ เปรียบแบบนั้นได้งัย

นี่แหน่ะนังจิ้งเหลน อย่าบังอาจเอาหนังหน้ามาเปรียบกับคุณตุ๊กตานะยะ เดี๋ยวจะไปดีดปากให้กินแมลงวันไม่ได้เลยเชียว


สร่างไข้แล้ว อย่าเพิ่งหักโหมนะคะ พักผ่อนเยอะๆนะคะ เป็นห่วงค่า จุ๊บๆๆๆๆ


โดย: somjaidean100 วันที่: 30 มิถุนายน 2553 เวลา:6:16:08 น.  

 
เจ้ หายเร็วๆนะ ไม่สบายอย่างนี้ก็ถือโอกาสให้ปรั๋วทำงานบ้านให้ซะเลย ( แต่เป็นไอ้คุณเกร็ก เมียไม่สบายไม่เป็นไรนะที่ร๊าก นอนเฉยๆ พักผ่อน แต่กรูก็ทำรกเช่นเดิม และไม่ทำด้วย) หนูอู้ไม่ได้ง่ะเจ้ เห็นแล้วมันรำคาญใจ

โอ้ว สงสารปลาน้อยหัวฟาดฟุตบาท เป็นการตายที่น่าสยดสยองจริงๆ คิดแล้วสงสารปลาง่ะ เวลาหนูซื้อปลาชอบซื้อแบบเดร๊ด สะมอเร่ เรียบร้อยแล้ว

อากาศหนาวที่นี่ วันนี้ดีหน่อย แต่เมื่อวานไปกินข้าวบ้านเพื่อนลุง ไม่อยากจะก้าวออกประตู ช่วงนี้เดินสายเยอะหน่อย คืนนี้ไปกินข้าวบ้านเพื่อนพ่อ แม่ ลุง ( ของฟรี แอนด์ ไม่ต้องเตรียมของ ล้างจาน หนูช๊อบชอบค่ะ)

คิดถึงเจ้นะ เดี๋ยวปลากลับวันที่ สิบแปด เจ้อยูไทยเปล่าช่วงนั้น เดี๋ยวเราไปช๊อบปิ้งกันที่เก่า เวลาเดิมเน้ออ

คิดถึงจ้าาาาาาาา เทคแคร์ แล้วหายเร็วๆนะคะ


โดย: corallie วันที่: 30 มิถุนายน 2553 เวลา:6:49:19 น.  

 
ขอบคุณค่ะคุณตุ๊กตาที่เป็นห่วงเมื่อวานมีประท้วงอีกรอบข้างๆบ้านเเหละค่ะคนเเน่นเลยเเต่วันนี้ปกติเเล้วค่ะไม่ผลุกผล่านมีตำรวจตรงข้างชอยข้างบ้านนิดหน่อยเเต่ไม่มีชุมนุมค่ะ
คุณตุ๊กตาไม่สบายผักผ่อนเยอะๆน๊า
ขนาดไม่สบายนะเนี้ยยยยังมีอารมณ์อัพบล็อกให้เพื่อนได้ฮากันได้อีกน๊า คริๆ


โดย: Chamelinc IP: 99.232.86.19 วันที่: 30 มิถุนายน 2553 เวลา:8:06:28 น.  

 
หวัดดีค่าพี่ตุ๊กตา

ฮ่าๆๆ น่าสงสารจิงๆ เลยเจ๊เถิกของชั้น แก้มว่าที่พี่ป่วยอยู่นี่ที่จิงอาจจะเป็นเพราะเมากลิ่นเรอเน่าของอาซิ้มหน้าซาละเปาใส้เน่าก้อได้นะ ที่หลังไปตลาดก้อพกหน้ากากและยาดมไปด้วย เผื่อเป็นลมเป็รแร้งไป

ส่วนเรื่องคนจีนกลัวภาษาอังกิด น่าแปลกเนอะที่นี่ก้อมี เพราะว่าบางทีชอบมีคนโทรมาขายไรไม่รู้ รับปุ๊ป บลา บลา บลา มาเป็นชุดเลย พูดไรไม่รู้ แก้มก้อถามยูพูดอังกิดได้ป่าว มันก้อ ซ้อรี่ ชั้นโทรผิดวางไปเลย อิอิ

เออออ แก้มจะหายหัวไปสัก สองสามวัน เพราะ เจ้านายส่งแก้มไปทำงานและประชุมกะหุ้นส่วนแกที่ กทม ไปพฤหัส กลับ วันอาทิดนะ อย่าคิดถึงอละสงสัยว่าหายหัวไปไหนล่ะ คริคริ

ปอลอ หายเร็วๆๆ นะพี่สาว คิดถึง จุ๊บๆๆ


โดย: แก้ม IP: 116.48.132.200 วันที่: 30 มิถุนายน 2553 เวลา:11:51:48 น.  

 
เจ๊เถิก นู๋เจนมารายงานตัว หลังจากหลบไปกบกานมานาน
เจ๊เถิกก็ไปเที่ยวกระจุยกระจายเลยนะคร้าเนี่ย เที่ยวเมืองจีนหอบหิว ขนมจีนมาฝากนู๋ป่าวคร้า แหะๆๆ


โดย: Yamaka วันที่: 30 มิถุนายน 2553 เวลา:12:12:03 น.  

 
Khu Tukta kha.

I miss you nakha. Sorry I can't type in Thai language. My computer gives me a problem kha. I don't know how to fix it. I wish I can write in Thai to you kha.

Please take care yourself nakha. I always enjoy reading your story kha. Keep write a good story and never give up nakha. I cheer for you kha.

Have a nice day kha!PS. Sorry about my poor English kha.


โดย: roslita วันที่: 30 มิถุนายน 2553 เวลา:12:49:10 น.  

 
^
^

คุณยีนส์ขาถ้าภาษาอังกฤษคุณยีนส์ระดับนี้ว่าไม่ดีแล้วเนี่ย แอร๊ยยยย คุณยีนส์ต้องใช้ I don't like pop music เหมือนตุ๊กตาแล้วค่ะ ฮ่าๆ ตุ๊กตาเนี่ยเจ้าแม่ poor and มั่ว English ของเจง แอร๊ยยย เขิลล์

ตอนนี้ดีขึ้นเดี๋ยวซักพักจะตามไปกราบอกอวบอิ่มของผู้มีอุปการะคุณทุกท่นนะคร้า รักทุกคนคร่า จุ๊บๆๆๆๆ


โดย: Thairabian วันที่: 30 มิถุนายน 2553 เวลา:13:04:17 น.  

 
ก๊อกๆๆพี่มาดาม ว่างๆไปเจิมให้หน่อยน๊า อัพบล็อคแบบเซ็งๆแอนด์คนกำลังบ้ากล้องจ้า จุ๊บๆ


โดย: LoveParadise วันที่: 30 มิถุนายน 2553 เวลา:13:26:47 น.  

 
Khun Tukta kha.

Thaks for your Kumlung Jai kha. I don't know what wrong with my computer. It's just stop let me type in Thai language kha. I try to fix my keyboard and my program. But still not work kha. I really sad that I can't type in Thai. I love to write in Thai very much. I will try to fix again. If it still not work I will try to put a new keyboard kha.

Even though my English so poor but I never give up kha. I love to write very much. I can write every day and never tired. Kun Tukta don't give up about your writing nankha. I cheer you all the time kha.

Today I just finish write my first English novel kha. I'm so happy and never know that I will make it. Also I just bought my husband a new car kha. Since I can't write in Thai, iI have a hard time to up my bloggang kha. I love to tell you a story about buying a new car and my first English novel kha.

Miss you nakha Khun Tukta. Please take care nakha. Are you still in China or not? Please don't forget to eat a good chinese food for me. I like roast Paking's duck very much kha. Also seafood Tim Sum nakha.


โดย: roslita วันที่: 30 มิถุนายน 2553 เวลา:13:36:55 น.  

 
Thanks. (Missing N)

Sorry about my mistake nakha.


โดย: roslita วันที่: 30 มิถุนายน 2553 เวลา:13:39:33 น.  

 
นู๋นิ่มไม่มีสัญญาณติดต่อมาเลยค่า คิดเติงนู๋นิ่มเนอะเจ๊เถิก

แล้วอ้ายที่เป็นสิงห์ Avis มันเป็นจั๋งใดหว่า? มันเป็นองค์กร
s&m จั๋งซี่รึป่าวคร้า
ถ้าเท่ห์เหมือนเจ๊เถิกนู๋ยอมเป็นนะ


โดย: Yamaka วันที่: 30 มิถุนายน 2553 เวลา:13:40:48 น.  

 
ชอบเพลงLady Gaga เพลงแรกเจงๆ รักษาสุขภาพนะคะ จุ๊บๆ


โดย: LoveParadise วันที่: 30 มิถุนายน 2553 เวลา:13:51:44 น.  

 
กรี๊ดดๆๆภาพProfileใหม่ไฉไลกว่าเดิมอ่ะพี่มาดาม กรี๊ดดดๆๆอีกที


โดย: LoveParadise วันที่: 30 มิถุนายน 2553 เวลา:15:18:33 น.  

 
เดี๋ยวส่งให้หลังไมค์น๊า รอแป๊บๆ เอามิคสุนอนกลางวันก่อนน๊า เอาสีอะไรดีคะ(แดง,ชมพู,เขียว,ฟ้า,ส้ม)


โดย: LoveParadise วันที่: 30 มิถุนายน 2553 เวลา:15:47:42 น.  

 
สำนวนมันส์เหมือนเคย ขนาดหวัดรุมน่ะเนี่ย ขอให้หายเร็วๆนะคร้า


โดย: jeejeeberry IP: 202.12.97.116 วันที่: 30 มิถุนายน 2553 เวลา:16:03:11 น.  

 
พี่มาดามลบตรงเส้นปะบน/ล่าง(--------)ออกด้วยค่ะ ไม่ต้องใส่นะคะ


โดย: LoveParadise วันที่: 30 มิถุนายน 2553 เวลา:16:35:04 น.  

 
อะตอนนี้okแระ ไม่หรอกพี่แหมคนซื่อดีกว่าพวกตอแหลอีกน๊า เอ๊ะกัดใครหว่า? กร๊ากกๆๆ น้อมือใหม่ไม่มีใครเป็นมาแต่เกิดหรอกค่า ก่อนนกจะทำเป็นก็งมมันหลายเดือนหมือนกันค่ะ เดี๋ยวเอาสาวน้อยเข้านอนจริงๆแระชีง๊องแง๊งแล้วค่ะ


โดย: LoveParadise วันที่: 30 มิถุนายน 2553 เวลา:16:48:47 น.  

 
เจ้ ๆ ตอนนี้อาการเป็นไงบ้างแล้วละ ขนาดป่วยนะ ยังมีแรงเขียนได้สะยาวเยื้อยขนาดนี้ ข้าน้อยขอยกน้ำปลาร้าคารวะสามจอกใหญ่ ๆ

เมื่อศุกร์ที่แล้วพลก็ป่วยเหมือนกัน เป็นไข้ กลับบ้านตอนบ่ายแล้วกินยานอนพัก พอค่ำ ๆ คนที่บ้านถามอยากกินอะไร ก็กระแดะอยากกินอาหารไทยแถวมหาลัย เอ่อ ซึ่งไกลจากบ้านพอดู แถมแท็กซี่จอดให้ผิดที่ จะกลับรถก็ไกล (แต่จริง ๆ นะกลัวเสียเงินเพิ่ม ) เลยเดินประชดแท็กซี่ ผลนะหรอ อ้วกแตกในร้านอาหาร อีผู้ัจัดการก็ขอโทษใหญ่เลยนะ เค้าคิดว่าพลอ้วกเพราะอาหารเค้า แต่ตอนนี้อาการดีแล้ว เจ้ก็เทคแคร์นะจ๊ะ แต่ีมีอาเหม่งอยู่ใกล้ ๆ คงไม่เป็นนานหรอกมั้ง

หะแรก ขำเหลือเกินที่ว่าอาตี๋น้อยว่า ถ้ารีบทำไมไม่มาตั้งแต่เมื่อวาน อีกหน่อยพูดจีนได้ เอาแบบนี้เป๊ะ ๆ เลยนะ แปลแบบตัวต่อตัว คำต่อคำเลยนะ แล้วจัดชุดใหญ่ไปให้เลยนะ หนึ่งชุด คอมโบ้เซต

หะต่อมา แอบอิจฉาเล็กน้อยถึงปานกลาง แถวบ้านมีตลาดสดพวกพวกปลา และอาหารทะเลด้วยหรอ แถวบ้านพลไม่มี ถ้าอยากกินต้องนั่งแท็กซี่ไปตลาดที่อื่น ไม่ไกลจากบ้านมาก แต่ก็ไม่ใกล้ แถมปักกิ่งเนี่ย หาอาหารทะเลสด ๆ ดี ๆ ไม่ค่อยได้ เซี่ยงไฮ้มีทั้งแม่น้ำใหญ่ มีัทั้งทะเลอะน้อ ไม่อิจฉาจะไหวเร้อ วันหลังมาเที่ยวปักกิ่ง เอาอาหารทะเลใส่กระติกน้ำแข็งมาฝากหน่อยเน้อ

ระหว่างรอ พลก็จะกินหมูกินไก่รอไปก่อนเน้อ แล้วก็หายเร็ว ๆ เด้อ


โดย: พล (aoigata ) วันที่: 30 มิถุนายน 2553 เวลา:18:17:00 น.  

 
เจ๊ ไ เด๋วกันยานี้ ไปฮอลิเดย์ที่ แกรนคานาเรีย เด๋วจะถ่ายรูปนายแบบอีกคนเข้าชิงกะเจ๊นะ คนนี้กะลังมาแรง นมเป็นนม พอโดนแดด ตัวแดงเป็นแหนมเลย ฮาาาา


โดย: P&Mtogether วันที่: 30 มิถุนายน 2553 เวลา:18:42:54 น.  

 
อ้าวจริงเหรอพี่ กร๊ากกๆๆไม่บอกไม่รู้นะเนี่ย กิ๊วๆๆจุ๊บๆน๊า


โดย: LoveParadise วันที่: 30 มิถุนายน 2553 เวลา:19:53:35 น.  

 
เอาหน่าทุกคนมันก็ต้องมีบ้างแหละความตอแหลในตัว นกยังมีเลย กร๊ากกๆ แต่จะมากหรือน้อยก็ขึ้นอยู่กับบุคคลเนอะ


โดย: LoveParadise วันที่: 30 มิถุนายน 2553 เวลา:19:56:34 น.  

 
I dont like pop music....haaaaaaa..ok me too. วันหลังมีคนมาสกิดอีก บอกไปเลยนะค่ะว่า No come if you come beautiful
(เข้ามาละก็สวยแน่)....


โดย: pimiya IP: 119.31.60.178 วันที่: 30 มิถุนายน 2553 เวลา:21:07:24 น.  

 

แวะเอาน้ำส้มสดๆคั้น ปั่นมาฝากจ้า ดื่มให้ชื่นใจ พอให้หายคิดถึงกัน นะจ๊ะ


เจ๊จ๋า คิดถึงๆๆๆๆๆจ้า สบายดี บ่ คะ


โดย: ดอกหญ้าในHouston วันที่: 1 กรกฎาคม 2553 เวลา:0:30:03 น.  

 
เค็งไม่แน่ใจว่าตรงบนหัว mp 3 ใช้ Line คั่นได้หรือป่ะน่ะ ถ้าให้ชัวร์ เค็งรบกวนพี่ตุ๊กตา ถามคุณแอน ที่อยู่จีนน่ะจ๊ะ
คนนั้นเป็นครูคนแรกที่สอนเค็งทำบล๊อกเลยน่ะ

แต่เค็งว่ามันก็สวยดีแล้วน่ะ มีกรอบสีชมพูด้วย

เทคแคร์นะจ๊ะ
อ้อ ปลาอยู่นิวฯ ยังไม่ได้คุยกันสักคำ ติดต่อไม่ได้เลย นู๋ปลาทำซิมโทรศัพท์หายเสียเนี่ยยยยยย


โดย: เค็ง (ลงสะพาน...เลี้ยวขวา ) วันที่: 1 กรกฎาคม 2553 เวลา:1:38:21 น.  

 
ชอบรูปโพลไฟล์จัง ท่าฮิตเลย55 หนูก็ชอบใช้ กับสามี หยอกกันขำๆ บางทีเค้าเต่ะหนูกลับมา555 ขอบคุณมากจ้ะพี่ รักและคิดถึงๆ ตอนนี้ซ้ำบายดีแล้วka


โดย: on (tony_on2003 ) วันที่: 1 กรกฎาคม 2553 เวลา:2:25:34 น.  

 
สวัสดีค่ะคุณตุ๊กตา

คุณตุ๊กตาอาการดีขึ้นหรือยังคะ ยังไงก็ดื่มน้ำอุ่นๆบ่อยๆและดื่มน้ำส้มคั้นเยอะๆค่ะ
โดย: ปลา (scorpionfish ) วันที่: 1 กรกฎาคม 2553 เวลา:3:34:48 น.  

 
อ่านไปหัวเราะไปอีกแล้ว บล๊อคนี้ พี่ตุ๊กตาฮาได้อีก ชอบได้อี ที่พี่พูดว่า Pardon??..... What did you say? Sorry I can't speak Chinese and I don't like POP MUSIC!!

สะใจจริงๆ แต่กิ๊ฟชอบป๊อป มิวสิคนะ ก๊ากกกก

ขำเกือบตกเก้าอี้ แล้ว ขอบคุณค๊าบบบ

พี่ตุ๊กตานี่แต่ละวันเจอนั่นนี่เยอะเลยนะคะ ของกิ๊ฟทำไม่เรียบๆ จังก็ไม่รู้ ไม่มีอะไรสนุกๆ แบบนี้เลยค่ะ


โดย: grippini วันที่: 1 กรกฎาคม 2553 เวลา:3:42:34 น.  

 
ยังไม่ได้อ่าน แต่ว่าถูกใจรูปทรงผมในโพรไฟล์พี่ตุ๊กตาที่ซู๊ดดดดดดดด น่าร๊ากกกก อะ


โดย: มายด์_มอร์นิ่งกลอรี่ IP: 58.9.248.174 วันที่: 1 กรกฎาคม 2553 เวลา:3:45:42 น.  

 
เจ้ ดีขึ้นยัง แสดงว่ากลิ่นปากซิ้มมีสารต้านภูมิแพ้อย่างดี เจ้ไปบอกแกให้ผลิตยาต้านภูมิแพ้จากกลิ่นปากแก แล้วเจ้คิดเปอร์เซ็น เป็นค่าสิทธิทางปัญญา เพราะเจ้เป็นคนต้นคิดดิ

อ่านเม้นพี่เข้าแล้ว น่ารักมากเลย เดี๋ยวปลาจะไปเม้นบล็อคพี่เขา ขอบคุณเจ้มากที่บอก ไม่งั้นก็คงไม่ได้รู้จักพี่เขา

หิวข้าวมากง่ะ รอให้ช่างซ่อมฮีทเตอร์กลับ ไมมันนานจังฟระ รอกินน้ำพริกกะปิอยู่นะเฟ้ย ( กลัวฝรั่งได้กลิ่นแล้วทิ้งงาน ต้องนอนหนาวอัดพุงลุงเกร็กจนหายใจไม่ออกไปอีกคืน ไม่ไหว พอกันที) เลยต้องทนนเนี่ยเจ้ หนูหิวข้าวอิ๊บอ๋าย

กิน dates แล้วคิดถึงเจ้ตอนเขียนเอ็นทรี่ ที่ดูไบ

คิดถึงมากมาย

อ้อ กลับไทยวันไหนจ๊ะ อยากไปแพลทตินั่ม


โดย: corallie วันที่: 1 กรกฎาคม 2553 เวลา:11:34:04 น.  

 
มาแร้นนนค่าพี่มาดาม วันนี้ตื่นเช้าตามคุณนายน้อยเลยต้องลุกตามชี อิอิ แต่เพิ่งเปิดคอมฯ พี่ตุ๊กตาหายจากหวัดนํ้ามูกไหลรึยังคะ หายไวๆน๊า วันนี้อากาศครึ้มๆเพราะฝนตกทางภาคเหนือค่ะ พี่มาดามไม่สนใจเปลี่ยนสีแบลคกราวด์ของบล็อคบ้างเหรอคะ จุ๊บๆ

ปล.ชอบเม้นต์ที่no.55จัง"No come if you come beautiful
(เข้ามาละก็สวยแน่)...." กร๊ากกๆๆ


โดย: LoveParadise วันที่: 1 กรกฎาคม 2553 เวลา:12:11:06 น.  

 
คุณตุ๊กตา คิดถึงจังเลยคร่า
ขอหอมหน้าผากหนึ่งฟอดเลย
น่าสงสารจัง ต้องไปทนกลิ่นปากอีซิ้มเข้าให้
เอาน่า กลับมาแล้วใช้ยาฆ่าเชื้อโรคซะ
แล้วตอนนี้ อากาศที่โน้นเป็นไงบ้างคร่า
ร้อนหรือหนาว รักษาสุขภาพด้วยจร้า
ตอนนี้หายป่วยแล้วใช่ไหมจร้า
อ้อ ตอนนี้อัพบล๊อคแล้วเด้อ
รอคำอวยพรดี ๆ จากมิตรที่รู้ใจอยู่จร้า


โดย: นก (Kukas ) วันที่: 1 กรกฎาคม 2553 เวลา:12:12:54 น.  

 
ก๊อกๆๆ แวะมาเยี่ยมค่ะพี่ตุ๊กตา
หายดียังเอ่ย....
พรุ่งนี้เค้าจะหนีเที่ยวกะพี่แอนอีกแล้วนะ
ไปด้วยกันไหมคะ


โดย: moccachan วันที่: 1 กรกฎาคม 2553 เวลา:12:25:01 น.  

 
ตุ๊กตาจ๋าถ้าว่างและมีเวลาไปชมน้องเหมียวที่บ้านเราด้วยนะตะเอง


โดย: sarah@kw วันที่: 1 กรกฎาคม 2553 เวลา:13:45:59 น.  

 


สวัสดีค่า เจ่เจ๊คนสวย

อ่านไปฮาไป I don't like POP MUSIC ตี๋น้อยมันกลัว-ภาษาอังกิดหรอเคอะ สมน้ำหน้า ชะ ชะ พี่เล่าเรือง ซิ้ม สังหาร ปลาได้น่ากลัว มั่ก ๆ

นึกถึงตอนนี้คง อึ้งไปสามวิ แล้วกลับมา มากินผักต่อใช่มะคะ ห้าๆๆๆ แซวเล่นน๊ะคะ พี่ไม่สบายขอให้หายไว ๆ แล้วมาอัพบลอคต่อไปให้ นุชได้ฮา อีกนะจะ

ไว้เม้าท์กันค่ะ จุ๊บ ๆๆ


โดย: Sweetiepinkberrie วันที่: 1 กรกฎาคม 2553 เวลา:15:10:38 น.  

 
หวัดดีค่ะ มาทักทายค่ะ อยู่จีนมานานหรือยังคะ สนุกไหมคะ ยังไม่เคยจีนเลย


โดย: Candlelight Blues วันที่: 1 กรกฎาคม 2553 เวลา:16:27:52 น.  

 
สวัสดีค่ะคุณตุ๊กตา

ขอบคุณมากนะคะที่แสดงความยินดีกับเบบี๋คนที่สอง ช่วงนี้คุณตุ๊กตายังไม่มีก็เที่ยวตุนไว้ก่อนเลยค่ะ พอมีเบบี๋แล้วไปไหนก็คิดเพิ่มอีกเท่าตัวทีเดียว

แต่ถ้าไม่มีปลาว่าก็ไม่แปลกนะคะสำหรับยุคนี้ ปลามาลองนึกๆบางทีการมีก็เป็นการสร้างห่วงขึ้นมาให้ทั้งสองฝ่ายหรือหลายๆฝ่ายเลยทีเดียว เราจะห่วงเขาสารพัดเลย แต่หากพูดถึงในแง่ที่ว่าอยากเป็นแม่ก็แล้วแต่ละบุคคลค่ะ หากไม่มีปลาว่าไม่มีปัญหาเลย แต่หากมีแล้วเราก็ทำหน้าที่เต็มที่เท่านั้นเอง ปัจจุบันมีสิ่งทดแทนมากมาย หรือดูแลลูกหลานก็ได้อีก ตอนนี้คนก็จะล้นโลกอยู่แล้ว

คุณตุ๊กตาอาการดีขึ้นหรือยังคะ? ยังไงก็ดูแลตัวเองให้หายดีก่อนออกไปป๊ะกับหมวยแคชเชียร์อีกนะคะ หรือไม่ก็ต้องเปลี่ยนแคชเชียร์ไปเลย ไปรอจ่ายช่องอื่นดีกว่า อิอิ
โดย: ปลา (scorpionfish ) วันที่: 1 กรกฎาคม 2553 เวลา:16:37:40 น.  

 
กรี๊ดดดๆๆ สโลแกนด้านขวามือใหม่ไฉไลอีกแระ กรี๊ดดดๆๆ

ลืมเล่าให้ฟังว่ามะละกอ2ลูกที่ได้มาทำซกเล็กหมดแระ หิวๆๆสงสัยตอนนี้คงหาแตงมาตำกินแทนแล้วอ่ะพี่ แงๆๆ หนูจน กร๊ากก

จุ๊บๆน๊า


โดย: LoveParadise วันที่: 1 กรกฎาคม 2553 เวลา:18:15:37 น.  

 
หวัดดียามค่ำค่ะคุณตุ๊กตา

หายป่วยไวไวนะคะ

ต้องบอกว่าขำกับประโยค i don't like pop music มากมาย


โดย: PePe_kotori วันที่: 1 กรกฎาคม 2553 เวลา:20:02:34 น.  

 
พี่มาดามอย่าลืมไปชมกระเป๋าจ่ายตลาดของหนูนะคะ โนแบรนด์เนมค่ะ แต่งานผ้าฝีมือดีจากแจแปนค่า อิอิ เริ่ดค่ะเริ่ดสโลแกนทางขวามือน่ะ จุ๊บๆ


โดย: LoveParadise วันที่: 1 กรกฎาคม 2553 เวลา:21:26:24 น.  

 
กร๊ากก พี่มาดามก็ แหมอ่านเม้นต์เพื่อนบล็อคแล้วบอกเก็บไว้เถอะอย่าใช้เลยเสียดาย เอ ทำไงดีล่ะทีนี้ สงสัยจะต้องซื้อไว้โชว์ใส่ตู้อย่างเดียวเนอะพี่ อิอิ กร๊ากกๆๆ ซื้อมาแล้วไม่ได้ใช้เพราะเสียดายของอ่ะ โชว์อย่างเดียวใช่ปะพี่มาดาม เอิ๊กส์


โดย: LoveParadise วันที่: 1 กรกฎาคม 2553 เวลา:23:02:36 น.  

 
เจ๊จ๋าไม่สบายเหรอ หายไวๆนะคะ ก้อยจะมาบอกว่าอย่าเพิ่งเข้าบ้านหนูอยู่เหมือนกันแบบว่าระบายไว้เละเลยอ่ะ ไม่เพมาะแก่สาวเรียบอย่างเจ๊ไง ฮ่าๆๆๆๆ


โดย: Just a life วันที่: 2 กรกฎาคม 2553 เวลา:0:29:29 น.  

 
ทำยังไงดีละเนี่ย แก้ยังไงอ่ะตุ๊กตาช่วยบอกหน่อยดี้


โดย: sarah@kw วันที่: 2 กรกฎาคม 2553 เวลา:3:40:30 น.  

 
ไม่สะบายหายไวๆๆ นะค่ะ น้องตุ๊กตา..ไม่ได้เข้ามาหลายวัน.คิดถึงจังเลย..
ปล.มีตลาดอยุ่ใกล้ๆๆ บ้านแบบนี้ ดีจัง.เลย..ได้ซื้อของสดๆๆ ทุกวัน..


โดย: จิ๊บ (คุณนายเยอรมัน ) วันที่: 2 กรกฎาคม 2553 เวลา:4:12:44 น.  

 
แวะมาเยี่ยมจ้ะ
ไม่ได้เข้ามาบล๊อกหลายวัน

น้องตุ๊กตาไม่สบายเหรอจ้ะ
ขอให้หายไวไวนะจ๊ะ

คิดถึงจ้ะ


โดย: ข้ามขอบฟ้า วันที่: 2 กรกฎาคม 2553 เวลา:4:26:52 น.  

 
คุณตุ๊กตา

ถ้าอยู่ใกล้กันไม่รู้ใครจะพาใครอ้วนนะคะนี่ ปลาก็ชอบกินอยู่ด้วย ไปเมืองไทยไม่รู้จะอดใจไหวไหมกับหลายๆอย่างที่คนท้องไม่ควรจะกิน จะดื่ม โดยเฉพาะน้ำอัดลม ชานมเย็น ชาเย็นไรแบบนี้ต้องมีแตกกันบ้างแหละบางครั้ง อิอิ

ใกล้เข้ามาแล้วค่ะสำหรับเมืองไทย จองตั๋วแล้วเรียบร้อย ส่งของวันที่ 15 นี้ ส่วนเราเดินทาง 12 สิงหาค่ะ นับวันรอแล้วแหละตอนนี้! หิว หิว อาหารไทยรสแซ่บ

แต่ว่าบ้านตอนนี้มีแต่ลัง ลัง และก็ ลัง เต็มบ้านไปหมดแล้วค่ะ

มีความสุขมากๆนะคะ สุขภาพแข็งแรงด้วยโดย: ปลา (scorpionfish ) วันที่: 2 กรกฎาคม 2553 เวลา:5:18:33 น.  

 
พี่มาดามเอาเพลงไปทิ้งไว้ที่ใหนคะ จะฟังเพลงLady Gaga อ่ะ เอาเพลงเค้าคืนมานะ


โดย: LoveParadise วันที่: 2 กรกฎาคม 2553 เวลา:11:54:21 น.  

 
สวัสดีค่ะ คุณตุ๊กตา

สบายดีไหมคะ เข้ามาบอกว่าคอมที่บ้านเขียนไทยได้แล้วค่ะ ใจแทบขาดพิมพ์ภาษาไทยไม่ได้ค่ะ เขียนภาษาอังกฤษก็ไม่มันส์เหมือนภาษาไทยค่ะ จะบรรยายอะไรก็ไม่สนุกเท่าภาษาไทยค่ะ

คนจีนคิดต่างกับคนไทยอย่างที่คุณตุ๊กตาบอกจริง ๆ เลยค่ะ มีเพื่อนที่รู้จักต่างก็คุยกันหลายอย่าง เธอบอกว่าเมืองเธออยู่ ใครได้อยู่ตึกสูง ๆ เขาเรียกกว่าคนรวยค่ะ ยีนส์ก็ยังคิดว่า ต่างกันแฮ่ะ คนรวยสำหรับยีนส์ คนที่มีบ้านใหญ่โต มีเงินเก็บ มีที่ดินกว้างขวาง คนไม่มีหนี้สินค่ะ

คุณตุ๊กตาอยู่จีนคงได้ทานอาหารอร่อย ๆ เยอะ ยังไงก็ทานเผื่อกันบ้างนะคะ ยีนส์อัพบล้อกเล่าเรื่องรถและงานเขียนให้ได้อ่านแล้วค่ะ ว่าง ๆ แวะไปได้นะคะ

ขอให้มีความสุขมาก ๆ นะคะ คิดถึงเสมอค่ะ


โดย: roslita วันที่: 2 กรกฎาคม 2553 เวลา:12:26:59 น.  

 
หวัดดียามค่ำค่ะคุณตุ๊กตา

ดีใจที่คุณตุ๊กตาชอบที่นกแต่งหน้านะคะ ไว้กลับมากรุงเทพเมื่อไหร่บอกด้วยละกัน เดี๋ยวนกไปแต่งให้เลย


โดย: PePe_kotori วันที่: 2 กรกฎาคม 2553 เวลา:19:56:01 น.  

 
มาแร้นนนค่ะวันนี้แอบไปเดินดูเสื้อผ้าsale50% มาค่ะ อิอิ ได้ติดไม้ติดมือมาอีกแระของสาวน้อยนะ

พี่ตุ๊กตาคุณพีชฝากมาบอกว่าเข้าบล็อคพี่ไม่ได้น่ะค่ะ พี่ติดยันต์ อะไรไว้รึเปล่าคะ คริๆๆ


โดย: LoveParadise วันที่: 2 กรกฎาคม 2553 เวลา:20:24:02 น.  

 
ฮาโหลๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆพี่ตุ๊ก
เปื่อยหรือพี่ เป็นยังไงบ้าง
กินยาหรือป่าว หายไวๆๆนะพี่ตุ๊ก
โทดทีมาช้า ไปรับใช้ชาติมา
เพิ่งกลับมาบ้านวันเนี่ยเองอะพี่ เหนื่อยโครต

กลับมา ก็เลยมาหาพี่ก่อนเลย
คริ คริ คริ เห็นเม้นท์ปลาแล้ว
แอบปลื้มอยู่เล็กน้อย ถึงปานกลาง

พี่ตุ๊กกกกกก หายยยย ไวๆๆๆๆๆๆๆๆนะ
คิดถึงแอนด์เป็นห่วงนะ จ๊วบๆๆๆๆๆโดย: Borken วันที่: 2 กรกฎาคม 2553 เวลา:21:48:23 น.  

 
ลืมบอก กู๊ดไนท์ค่ะพี่ตุ๊ก
จะปายนอนฝันถึงโรนัลโด้แล้ว
คนแอร๊าย หล่อ เท่ห์ชะมัดดดดด

กรี๊ดดดดดดดดดด โปตุเกสแพ้ง่ะ

เชียร์ซะจน น้ำหมากแห้งเลย
แต่ฮีก็ตกรอบจนได้ แงๆๆๆ

กู๊ดไนท์ค่ะพี่ตุ๊กกกกกกกกกกกกกก ด๊วบๆๆๆ


โดย: Borken วันที่: 2 กรกฎาคม 2553 เวลา:22:35:29 น.  

 


พี่ตุ๊กตาขรา ๆๆๆ

อีน้องขอโตดอย่างแรง บ่ ทันตอบอาคุณพี่ก้อ ไปซะแร้วว

ไว้วันพรุ่งเน้ แก้ตัวใหม่นะเจ้าค่า ร๊อ รอ

ไนท์ๆ จุ๊บ ๆ คิดฮอดจ้า


โดย: Sweetiepinkberrie วันที่: 3 กรกฎาคม 2553 เวลา:0:53:03 น.  

 
สวัสดีค่ะ สบายดีไหมคะ ขอให้หายหวัดเร็ววันนะคะ แวะมาตอนดึกคือว่าจริงๆแล้วแวะมาขำประจำค่ะ แต่ว่าไม่กล้าเม้นเพราะบล๊อกเราเองไม่ได้อัพรู้สึกเกรงใจหากตามกลับบล๊อกเรานะคะ วันนี้แวะมาอัพแระ และแวะมาเยี่ยมอีกแต่ดึกแล้วพรุ่งนี้จะมาอ่านนะคะ หลับฝันดีค่ะ


โดย: hanajohn วันที่: 3 กรกฎาคม 2553 เวลา:2:06:41 น.  

 
ดีจ้าพี่ตุ๊กตา ไม่สบายเป็นไงบ้างเอ่ย ยังไงรักษาสุขภาพน๊า พลอยเป็นก็เพิ่งจะหายดีเนี่ย ทรมานมากมาย ยิ่งท้องแล้วกินยาไรไม่ค่อยได้เนี่ย เซ็งเรยอ่ะ

ส่วนเรื่องเจ้าตี๋ชอบแซงคิวเนี่ย น่าจับมาเทศนาเสียหน่อย ทำไมไม่รู้จักตามคิววุ้ย เป็นทุกทีเลยเน๊อะ ที่นอร์เวย์ก็เป็นค่ะ แต่ส่วนใหญ่จะเป็นพวกพี่แขกอ่ะค่ะ เฮ้อ เซ็ง แหะแหะ ตกลงพลอยมาบ่นให้พพี่ตุ๊กตาฟัง คิกคิก ขอโต๊ดก๊าบ
เทคแคร์จ้า


โดย: blomster วันที่: 3 กรกฎาคม 2553 เวลา:3:52:33 น.  

 
เป็นไงบ้างจ๊ะอาการหวัดหายดีอ๊ะยัง ถ้ายังก็ขอให้ดีวันดีคืนน้า
ถ้าดีแล้วก็ดีจ้า คิดถึงจ้าจุ๊บุจุ๊บุ


โดย: sarah@kw วันที่: 3 กรกฎาคม 2553 เวลา:4:28:18 น.  

 
ตร๊ายยย เจ๊เถิกภาพหัวบล๊อกร้ายกาจมาก

นู๋คิดว่าสู้ตายแต่ที่ไหนได้เป็นซู่ซ่า.........

เน้ขนาดไม่ค่อยฉะบายนะค่ะเจ๊ซู่ซ่ามากมาย


โดย: Yamaka วันที่: 3 กรกฎาคม 2553 เวลา:11:04:01 น.  

 
สุขสันต์วันหยุดกะพี่ตุ๊ก ทำแอร๊ายอยู่เนี่ย
ไม่บายหายหรือยังพี่ อย่าหักโหมนะ

น้องๆๆเป็นห่วง อยู่ห่างๆๆก๊า

กร๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกก
จุ๊บๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆโดย: Borken วันที่: 3 กรกฎาคม 2553 เวลา:21:06:34 น.  

 
อ้าว..ตามมาเซี่ยงใฮ้ด้วยคนค่ะ
จริงที่ว่าอยู่คอนโดสูง ยิ่งเเพง
เราคนไทยขี้เกียจขี้นกระได

เห็นว่าสูงได้อากาศดี

วันหลังเล่าชีวิตคนที่นั่นให้ฟังกันบ้างค่ะ อยากฟังเเปลกๆน่าสนใจ
ขอบคุณที่ห่วงใยกันค่ะ ไม่สบายเท่าไหร่นัก ..เก็บกด
ไปหาหมอตรวจ ดันเจือกไม่พบอาราย


โดย: YUCCA วันที่: 4 กรกฎาคม 2553 เวลา:1:12:10 น.  

 
ขอตัวไปปิดตาเเป๊ป..ตีสามฝ่าเเล้วค่า


โดย: YUCCA วันที่: 4 กรกฎาคม 2553 เวลา:1:13:10 น.  

 
คุณตุ๊กตาค่ะ

สบายดีไหมคะ เห็น คห. ข้างบนบอกว่าคุณตุ๊กตาป่วย ยังไงก็อย่าลืมกินยานะคะ พักผ่อนให้มาก ๆ จะได้หายไว ๆ ค่ะ ยีนส์เป็นกำลังใจให้เสมอนะคะ

ยีนส์เองก็ปวดฟันมาก ๆ เลยค่ะ ปวดเหงือนะคะ เลยเอายาทัมใจจากเมืองไทยอุดไว้เสียก่อน กะว่าถ้าไม่หายคงได้ไปหาคุณหมอ แต่เช้าวันนี้หายเป็นปลิดทิ้งเลยค่ะ อิอิ

ยีนส์ต้องไปทำงานก่อน คุณตุ๊กตารักษาสุขภาพด้วยนะคะ เป็นกำลังใจให้ทุก ๆ เรื่องนะคะโดย: roslita วันที่: 4 กรกฎาคม 2553 เวลา:1:25:53 น.  

 
สบายดีหรือยังจ๊ะ ไปเดินตลาดปลาอีกหรือเปล่า

ตอนนี้เราอยู่ที่ราบแล้ว ไม่มีอาหารทะเล มีแต่เนื้อ

////

ไมค์มีงอนเล็กน้อยจากคอมเม้นท์ก่อนหน้า อิอิ


โดย: ostojska วันที่: 4 กรกฎาคม 2553 เวลา:3:50:36 น.  

 
อรุณสวัสดิ์ค่ะคุณตุ๊กตา

สวยใสจนเห็นรอยเท้ากาอ่ะซิค่ะ 5555 คุณตุ๊กตาสบายดีนะ


โดย: thattron วันที่: 4 กรกฎาคม 2553 เวลา:8:02:08 น.  

 
หวัดดียามสาย ๆ จ้าเจ้

เน่ ๆ ทำไมนอนดึกจังเลย แถมนอนดึกแล้วยังจกมาม่าไปด้วย สะมาดีแท้ กินดึก ๆ แต่ไม่อ้วน หรือไม่กลัวอ้วนเลยหรอเจ้ พลนะกินไรนิดหน่อย แม่มจ้องแต่จะลงพุง อารมณ์เสียอย่างแรง ต้องระวังให้ดีเลยละ เพราะที่บ้านพ่อลงพุงไง กลัวได้มรดกพ่อมา

เรื่องที่เจ้พูดพลก็ว่าถูกนะ เหล่าซือพลเค้ามัวแต่ห่วงแกรมม่า นักเรียนก็เลยไม่ค่อยพูดกันเท่าไร เพราะพูดทีไรแม่มแกรมม่าผิดตลอด เวรแท้ ๆ แต่ตอนหลัง ๆ ก่อนจบนี่ พลดันมีความรู้สึกว่าเรียนกะเค้าก็สนุกดีนะ เทอมหน้าวิชาเลือกกะว่าจะลงแกรมม่านี่แหละ เพราะอ่อนด้อยเหลือเกิน พลพูดผิดบ่อยอะ แต่ก็หน้ามึนไง พูดมันอยู่นั่นแหละ มันสนุกน้อพูดกะคนจีน บางสถานการณ์เรียนมาแล้วก็พูดได้ บางสถานการณ์ยังไม่เคยเรียน หรือเค้าพูดเร็ว ก็มีอันอ้าปากค้างอะ ไม่รู้จะรีบไปไหนกัน แต่เรื่องต่อของนี่ถนัดเน้อ หนูช๊อบ ชอบ

ว่าหยุดมีโปรแกรมไปไหนกันบ้างหรือเปล่าอะ อยู่แถวเซี่ยงไฮ้อย่าลืมหาโอกาสไปเที่ยว ซูโจว หางโจว กุ้ยหลินเน้อ เที่ยวนำหน้าพลไปก่อน เดี๋ยวพลจะตามไปทีหลัง เอ หรือว่าไปเที่ยวมาหมดแล้วอะ ถ้าไปเที่ยวมาแล้ว ก็เอารูปมาให้ดูบ้างเน้อ


โดย: พล (aoigata ) วันที่: 4 กรกฎาคม 2553 เวลา:8:35:59 น.  

 
อ๊ายย ขอบคุณที่เป็นห่วงนะฮ้า ช่วงนี้อากาศเยอรมัน ร้อนๆ สลับฝนแบบบ้านเรา ปุ่นเลยออกเพี้ยน ๆ หน่อย ฮ่า ฮ่า จริง ๆ แล้วอารมณ์ดีจากผลบอลล่ะ แอบหมั่นไส้ทีมจากอเมริกาใต้ ชอบเล่นแรง ๆ ไม่มีสมบัติผู้ดี ฮิฮิ ต้องเล่นไป หนีบชายพกไปแบบทีมไทยเรา ว๊าย เม้าท์

รูปนั้นมันเป็นอดีตสองเดือนไปแร้วอ่ะคุณตุ๊กตา ตอนนี้ก็อย่างที่บอก มันขึ้นมาอีกนิดส์แล้ว แต่ก็บ่ยั่น ที่สำคัญขอให้กินได้ นอนสบายก็พอแร้ว

ส่งใบเสนอราคาไปแล้วก็รอลูกค้า ไม่รู้จะลมจับเพราะข้อมูลเยอะไปรึเปล่า ขออะไรมาก้จัดห้ายยย

แล้วคุณตุ๊กตาหลั่นหล๊า หายแพ้อากาศยังเนี่ย สู้ ๆ เด้อ (ถ้ามีโอกาสลองหาข้อมูลดีท็อกซ์ดู เผื่อจะช่วยได้)


โดย: Bananarumba วันที่: 4 กรกฎาคม 2553 เวลา:14:23:16 น.  

 
มาช้าพอดีคอมฯไม่สบายน่ะค่ะ เข้าเนตไม่ได้พักนี้ไม่รู้เป็นอะไรแฮ้งค์บ่อยๆ เมื่อวานดูบอลเฮ้อเหนื่อยอาร์เจนติน่าแพ้ไปแระ

พี่ตุ๊กตาอาการเป็นไงมั่งคะ ขอให้หายป่วยไวๆน๊า จุ๊บๆ


โดย: LoveParadise วันที่: 4 กรกฎาคม 2553 เวลา:18:40:29 น.  

 
มาเยี่ยมไข้จ้า อย่าลืมให้หมอประจำบ้าน ฉีดยานะหนู จาได้หายยยเร็วเร็ววววอิอิอิ


โดย: erbhern วันที่: 4 กรกฎาคม 2553 เวลา:18:41:21 น.  

 
ไม่ฉะบายหายยังคะพี่ตุ๊กตา ว่างๆ ได้ฤกษ์ดีๆ
ไปเที่ยวเทียนจินนะคะ มีไกด์สาว สวยอย่างพี่แอน
และมีน้องเปิ่นๆ ดำแบบไม่เกรงใจใครรออยู่เด้อค่ะ


โดย: moccachan วันที่: 4 กรกฎาคม 2553 เวลา:18:41:46 น.  

 
ว้าว..เม้นต์ใกล้ทะลุเป้าแล้ว
ที่บ้นชั้นน่ะร้อนตับแตกพวงมาลัยรถจับแทบไม่ได้กุญแจที่เสียบสตาร์จรถนะยิ่งจับได้เลยนะเธอว์ แถมลมที่พัดมาร้อนแทบลวกผิว และยังฝุ่นทรายคลุ้งกระจายบอกกงๆเซ็งเป็ด..หาให้ตายฝนน่ะไม่มี้..แต่ถ้ามีนี่สิแปลกเชียว ไม่จำเป็นก็ไม่ไปไหนหรอกอยู่มันแต่ในบ้านนี่แหละ รอแต่ให้สมี early retire เสียก่อนแล้วจะย้อนไปตายรังที่บ้านเกิดนู้นน่ะ เบื่อหลายๆอย่างที่นี่เต็มแก่แล้ว
ยังไงตัวเองต้องระวังรักษาสุขภาพให้ดีนะ อากาศมันเอาแน่อะไรไม่ได้เลย เป็นห่วงจ้ะ อีกอย่างเดี๋ยวไม่ใครอัพเรื่องราวมันๆให้ชั้นได้อ่านได้ฮาแก้เครียดอีก เทคแคร์นะจ๊ะ จู๊บ จู๊บ...


โดย: sarah@kw วันที่: 4 กรกฎาคม 2553 เวลา:18:45:58 น.  

 

เอา Crawfish ตัวโตๆๆมาฝากจาก Houston จ้าคิดถึงๆๆนะเจ๊ สบายดีป่าวคะ ไม่ค่อยได้เจอเจ๊เลยช่วงนี้


โดย: ดอกหญ้าในHouston วันที่: 4 กรกฎาคม 2553 เวลา:21:19:44 น.  

 
หวัดดีจ๊ะคุณตุ๊กตา
ขอบคุณที่แวะไปเยี่ยมนะคะ น้อยหายแล้วค่ะ แต่ยังติดจะเป็นโรคจิตวิตกเล็ก ๆ ก้อเลยยังไม่ค่อยวู่วามไปทานอะไรรสจัดจ้านอย่างที่เคยทำ เพราะยังมีอาการเข็ดอยู่น่ะค่ะ

ว่าแต่ว่า เข้ามาอ่านบล้อกคุณตุ๊กตาคราวใด ก้อสนุกและได้ความรู้ไปด้วยทุกครั้งน่ะค่ะ ชอบค่ะ

คิดถึงเสมอนะคะ แล้วจะแวะมาใหม่คราวหน้าค่ะ


โดย: น้อยค่ะ (GLA_GAW ) วันที่: 5 กรกฎาคม 2553 เวลา:5:07:02 น.  

 
เจ๊ ตอนนั้นั่งคุยกะสามีอยู่เลยนึกคําพูดเจ๊ขึ้นมา ลองพูดกะสามี I don't like pop music พี่แกบอกว่า What the hell you talking about ฮะฮะ หมวยนั่งเงียบทันนทีพูดไม่ออก ว่าแต่หายไข้ยังคะ ช่วงนี่ยังไม่มีอะไรอัพเลยอะคะ อยู่ในช่วงย้ายบ้านยังไม่เข้าทีเข้าทางเลย ถ้าหายไปก้อยังคิดฮออดอยู่น้า จุ๊บุ๊


โดย: curry วันที่: 5 กรกฎาคม 2553 เวลา:7:00:20 น.  

 
โถๆๆๆ ไม่สบายยังเม้าท์ได้มันส์เหมือนเดิมนะคะ แสดงว่าฤทธิ์หวัดยังไม่แรงพอค่ะ อิอิ

กระหม่อมบางเหมือนกันค่ะ เจอไปเลยเต็มๆหยุดงานไปหนึี่งอาทิตย์ นอนดูบอลจิบน้ำผึงผสมมะนาวร้อนๆสบายใจ แต่ไม่สบายจมูกอันหยดย้อยอ่ะ

ตอนนี้หายแล้ว ไง จขบ แห่งเซี่ยงไฮ้รักษาตัวดีๆนะคะ ทำตัวให้อบอุ่นโดยเฉพาะส่วนที่บอบบางอ่ะ :P

I Don't like PoP music .. กร๊าากก

ปล ไม่ได้เข้าบล็อกมานานเพราะคุณแอ๊ปเปิลโปรคนเก่งไม่อยู่บ้าน คุณยายบลูเบอร์รี่ท่านช่างเชื่่องช้าเงอะงันค่ะ เลยไม่ทันใจคนล่ะอ่อนอย่างเรา ตอนนนี้คุณแอ๊ปเปิลกลับมาแล้ว คงได้นั้งจ้องตากันไม่เลิกเชียว คิดถึงสุดๆจ้า


โดย: BeachBum IP: 122.104.122.27 วันที่: 5 กรกฎาคม 2553 เวลา:7:32:02 น.  

 
^
^
กรี๊ดดดดด คุณนาย BeachBum ขามาแล้วเหรอตะเอ๊งงงง แอร๊ยยย วันนี้สายๆ ว่าจะอัพบล็อกซะโหน่ย อิอิ....สาวกแอปเปิ้ลเหมัยนกัลล์เรยยยเรา ฮี่ๆ ตะเองก็ไม่สบายเหรอ ดีขึ้นแล้วใช่มั้ย คิดถึงตะเองมากมายเรยยน้าาาา จุ๊บๆ จ้า


โดย: Thairabian วันที่: 5 กรกฎาคม 2553 เวลา:8:13:17 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Thairabian
Location :
วังหมาว้อ China

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 8 คน [?]


~I'm not FAKE!!~
~I'm not a mistake!!~
~I'm not a perfectionist but I'm Unique!!~
~I'm ThairabianBitchLicious!! Bootylicious!! ( and so delicious) HAH!!~

*** It's my DNA code which wrote me to be Thairabian Bitch Kiss My Ass!! ***

เค้าหาว่าหนูเป็น "ลาว" บ้ารึเปล่าหนูน่ะ"ดาวมหาลัย"!! ....เค้าหาว่าหนูแอ๊บใส ไม่ใช่ ไม่ใช่ หนูแค่แอ๊บไฮโซ!!.....เค้าหาว่าหนูแรงไป อาร้ายอาไร หนูแค่มั่นใจเกินปุถุชน!!.....เค้าหาว่าหนูเกินทน เถอะน่าแค่ เมียฝรังจนๆ ทนๆ เอาหน่อยแล้วกัน อิอิ ^.^ !!

@@ ปอแร้ดแรด @@ เด็กอายุต่ำกว่า 18 กรุณาอย่าหน้ามึนมาอ่านบล็อกอีเจ้เถิกมันไม่ดี ภาษาไม่งามเดี๋ยวทางบ้านท่านจะสั่งแบนอีเจ้เถิก!!@@MusicPlaylist
Music Playlist at MixPod.com

****สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. ๒๕๓๙ ห้ามผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียน หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของรูปภาพ และ ข้อความใน blog แห่งนี้ไปใช้ ทั้งโดยเผยแพร่และเพื่อการอ้างอิง โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฏหมายบัญญัติไว้สูงสุด ****
free counters
Free counters
New Comments
Friends' blogs
[Add Thairabian's blog to your web]
Links
 

MY VIP Friend

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.