@ รู้จักอ่านให้ดีๆ ตีความให้ถูกๆ อย่าดูถูกสมองเพราะโอกาสทองบางทีมันก็มาพร้อมกับคำว่า "ไร้สาระ" @ **Thairabian Bitch Kiss My Ass!!** ฮิ้ว ฮิ้ว I will survive เฮ เฮ้ **
Group Blog
 
<<
ธันวาคม 2553
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031 
 
14 ธันวาคม 2553
 
All Blogs
 
เมื่อเค้ากล่าวหาว่าหนูเป็นคุณโ.... เพราะเดี๊ยนโมโห BA ที่ดูไบในบล็อกเก่าๆ งานนี้เลยเกาดากลายๆ และส่ายนมโตๆ มาโย่ๆ แบบซอฟท์ๆ กะคุณเธอว์ซักตั้ง อิอิ!!

......ซาหวักลีฮ่าคุณผู้ชม.....กร๊ีดดๆๆๆ ก่อนอื่นดั๊นขอแก้ข่าวก่อนเลยนะยะว่าที่ "แซค แอฟฟรอน" เค้าเลิกกับแม่นาง "วาเนสซ่า ฮัดเจนส์" อะไรนั่นน่ะไม่ใช่เพราะเดี๊ยนไปเดินส่ายตรูดรูดเสาไฟฟ้าหน้าบ้านพ่อแซคกระแดะเป็นมือที่สามทำให้เค้าแตกแยกเลิกรากันอย่างที่เป็นข่าวนะยะ!! ข่าวนั้นผิดพลาดอย่างแร๊งงงงง ไม่จงไม่จริงต่อให้เดี๊ญนสะดิ้งกว่านี้ก็ไม่มีมูลค่า!! ฟังไว้นะคะ "ไฟขาๆๆๆๆ" อย่าเข้าใจเมียผิด!! เมียบอกบักแซคแล้วนะคะว่าเมียมีพี่ไฟขาๆๆๆ แล้วอย่ามาเกาะแกะตะเมาะตะแมะเอ๊าะเจ๊าะแอ๊ะแจ๊ะปั้นจิ้มปั้นเจ๋อไม่งั้นจะโดนสอย แอร๊ยยยยยยๆๆ นี่แหละน้ากรรมของเมียฝรั่งหน้าหมวยและชอบแอ๊บสวย แอร๊ยยยยยส์อีกรอบ มั๊วะๆๆ จ๊วบๆ จุ๊บๆ คริๆ

....บล็อกนี้ขอส่งข้อความไปยังชะนีนางหนึ่งที่ใช้นามปากกาว่า "แท้ " ที่มากล่าวหาว่าเดี๊ยนเป็นคุณโ....!! อ่านเมนต์นั้นตอนแรกเดี๊ยนสึกเหมือนคนเอาเท้าที่มีเล็บขบเหม็นๆ มาเสยหน้าและจิกตาสโม้กกี้อายส์ของเดี๊ยนอย่างจังจนอารมณ์ค้าง "กดลบ" เมนต์นั้นออกเพราะมันระคายสายตาแน่ะค่ะ...แต่ก็ไม่น่าลบเลยน่าจะเก็บไว้รุมทึ้งหล่อน อิอิ.........แต่พอมาอ่านใน 20 คอมเมนต์ต์ล่าสุดอีกทีในหน้าจัดการบล็อกที่เมนต์เหลืออยู่เดี๊ยนนี้เริ่มขำขรี้แตกขรี้แตน.....จนวันนี้บล็อกเพิ่งกลับมาใช้ได้พร้อมคอมเมนต์เจ้ากรรมก็หายไปถาวรค่ะ......แต่ก็นะยังกรุ่นๆ อยู่เลยเอาออกมากระตู้วู้ซะหน่อยแก้คันปากบนและล่างของเดี๊ยน
....มันฟังดูคุ้นๆ นะยะกับสำนวนพวกชนกลุ่มน้อยเมียน้อยตาลีบันรุ่นชะมดเช็ดเย็ดตะกวดหวงไข่ที่ชอบใส่ใจหลงรักเดี๊ยนแบบลับๆ พร้อมกับส่งเรด้าปากหมาพุดเดิ้ลฟันเหยินแบบนี้มาให้เดี๊ยน......สงสัยชีจะเข้าวัยทองเหมือนกับเดี๊ยนค่ะ.....เลยขอแนะนำให้คุณแท้ไปทาน "มะม่วงแรด" และ "ตับ" บำรุงเยอะๆ นะคะ .....ตับหมู ตับไก่ ตับไตใส้พุงผู้ชายอะไรเงี้ยะ (ยกเว้นตับหมานะยะเพราะอาจจะไม่เวิร์คและส่งผลให้เหม็นโฉ่ไปกว่าเดิม).....อ้ออย่าบริโภคมากเกินไปนะคะเผื่อมีใครเค้าหาว่าเป็น "กระสือไม่มีใส้" คริๆ.......ชีเขียนประโยคใส่แค่สระ "โอ".... แล้วจุดๆๆๆๆ....... ให้เดี๊ยนใช้สมองอันน้อยนิดไปคิดหาอักษรเติมเองว่างั้นเถอะค่ะ......สงสัยชีจะกลัวโดนแบนคอมมเนต์ไม่ขึ้นและชอบเล่นเกม "แขวนคอต่อเติมคำ" มากไปสมัยเพิ่งมีขนงอกบนกบาล........แต่ก็ไม่เป็นไรเดี๊ยนใส่คำว่า ...."ไฮโซ" .......เข้าไปแล้วค่ะให้เข้ากับหนังหน้าชะนีเมียฝรั่งหน้าตาดีที่มีรสนิยมเป็นเลิศ "แบบหรูหรากลามัวร์แบบไบลิงกัว" มากมายเลยล่ะย่ะคุณผู้ชม โฮะๆ....." เหตุเกิดเพราะชีไปอ่านบล็อกเก่าๆ บล็อกนี้ ** ประสบการณ์ช็อปปิ้งเครื่องสำอางค์ที่ดูไบแล้วโดนนัง BA อาหรับและแขกขาวเหยียดหยัน!! ........ แล้วชีบอกว่าชีก็เคยไปช็อปที่ดูไบแล้วทำไม BA หรือพนักงานเค้าไม่ปฏิบัติกับชีแบบที่ปฏิบัติกับเดี๊ยนหรือเพราะว่าเดี๊ยนน่ะมันแต่งตัวเหมือนคุณโ....." ????
.........เอ่อคุณคะไอ้แต่งตัวเหมือนคุณโ.......ที่คุณว่าเนี่ยคุณคงคุ้นเคยกับมันดีใช่มั้ยคะ?? ถึงสามารถจินตนาการเอาผู้หญิงเอวบางร่างน้อยชะมดชะม้อยยังกะ "นางในวรรณคดี" อย่างเดี๊ยนเนี่ยไปเปรียบกะ"อีสาลี่ " คู่แค้น" อีเย็น" ได้แถมใส่ใจเน้นๆ เฉพาะอาชีพนั้นคริๆ........สงสัยช่วงที่คุณแท้ไปช็อปปิ้งคงแต่งองค์ทรงเครื่องเหมือน "อลิซเบธ เทเลอร์" เวอร์ชั่น "ตุ๊กกี้" ที่เป็นราชินีในหนังเรื่อง "วงศ์คำเหลา" กระมังคะ BA ดูไบบางนางถึงอ้าปากค้างสับขาหลอกกันระวิง กร๊ากๆๆๆๆ........เดี๊ยนว่าคุณแท้น่าจะเอาเวลาไปแต่งหน้าทาปากลากสามีเข้าห้องหรือนอนเล่นกับนิ้วตัวเองไปพลางๆ ดีกว่ามากร่างแถวนี้ไม่ดีกว่าเหรอคะ......กับการที่วันนึงคุณไปเจอพนักงานขายหรือ BA ที่ไม่เต็มใจให้บริการเนี่ยมันไม่ได้หมายถึงว่าคนๆ นั้นมันดูเป็นแบบที่คุณว่านะยะ ......ไม่ว่าชาติไหนบ้านเมืองไหนมันก็เกิดเหตุการณ์นี้ได้เหมือนกันล่ะย่ะ.........ไม่เช่นนั้นจะมีกระทู้บ่นว่า BA หรือพนักงานห้างร้านต่างๆ ให้เห็นบ่อยๆ เหรอยะดวกส์คะ
......ถ้าหากว่าเดี๊ยนเป็นอย่างที่คุณว่าจริงๆ เดี๊ยนก็คงเป็นคุณโ.......ระดับ Hi Class หรือ Supermodel หรือ Platinum โน่นแหละค่ะถึงจะมีปัญญาไปถลุงเงินกับสินค้าระดับนั้นได้ กร๊ีดดดด คริๆๆ.......ไม่ได้โอ้อวดนะยะแต่อยากบอกให้เข้าใจว่าการจะพูดอะไรให้ใช้สมองคิดตรึกตรองก่อนพูดและอ่านให้ได้ศัพท์ก่อนจับไปกระแดะก่อนได้มั้ยคะ......ตีความให้ดีและกรุณาอย่าเป็น "ผีขอส่วนบุญหลังคีย์บอร์ด" คอยตอดคอยเป็นนักเลงใช้มือกับปากอยากแดรกตรีนแบบกร๊วกๆ แบบนี้!!....คนเราจะเป็นอะไรทำอาชีพอะไรคุณค่าความเป็นคนก็มีเท่าๆ กัน....ถ้าหากคุณมีชีวิตที่ดีอยู่แล้วแล้วใยต้องใส่ใจกับคนหรือสิ่งที่คุณคิดว่ามีคุณค่าไม่คู่ควรกับคุณละคะ.........ถึงแม้อนาโตมี่ของชะนีอวบล่ำและมีพุงอย่างเดีี๊ยนจะเป็นยีนส์โดดเด่นให้คนบางคนเค้าหมั่นไส้.....แต่เดี๊ยนก็หาได้ไปวุ่นวายหรือดูถูกคนอื่นแบบคุณรึก็ไม่......แต่ก็เอาโลดค่าจะเมนต์หรือส่งข้อความจิกด่ายังไงก็เอาให้หนำใจหากมันทำให้ชีวิตบัดซบของคุณผีขอส่วนบุญหลังคีย์บอร์ดบางตัวที่มัวแต่เอาเวลามาด่าเดี๊ยนมันจะดูดีขึ้น......เดี๊ยนก็ถือซะว่าทำบุญและลงทุนชุบตัวแอ๊บเป็นตัวเจ้าแม่ "โอปราห์" เชิดหน้า....ผายนม.....อมฮอลล์!! .....ช่วยปลดแอกและปลดปล่อยอารมณ์ของพวกไอ้อีผีบ้าห่าเหวบางตัวบางคนที่มาแขวะเดี๊ยนทั้งหลายได้หลุดพ้นจากวาระนรกอเวจีในใจซักเปลาะนึงแหละเนาะ....เผื่อจะมีคนดีผุดขึ้นจากดงขี้ดงปลวกขึ้นมาบ้างซักคนสองคนว่ามั้ยคะคุณผู้ชม เชอะๆ โฮะๆ
......กรี๊ดดดดไปแระค่ะได้บ่นว่าชาวบ้านแบบชิลล์ๆ สมใจแล้วเดีี๊ยนก็จะไปหาลูกชิ้นปิ้งทานแระ....ลูกในท้องของเดี๊ยนกะพี่ไฟขาอยากกิน....ช่วงนี้แวดวงฮอลลีวู้ดแถวตลาดของก็อปเมืองจีนยิ่งต้องการพรีเซนเตอร์ขายชุด "มาดามทุซโซ" อยู่....เดี๊ยนต้องฮึดสู้และให้ไวเผื่อจะได้เป็นนางแบบกะเค้ามั่งหากไม่ประสบผลสำเร็จก็ยังเป็น "นางแบบชุดคลุมท้อง" ให้ตลาดขายเสื้อผ้าแม่และเด็กแถวบ้านได้ย่ะ...ช่วงนี้กำลังหาเงินไปไถ่เพชรทองที่จำนำไว้เพื่อเอาเงินมาหมุนซื้อของขวัญคริสมาสต์ให้ชาวบ้านและตัวเองอยู่...แม่มอนาถาเหลือเกินแต่ก็เอานะเทศกาลๆไหนๆ สาวไทยเมียฝรั่งดั้งแหมบอย่างข้อยก็เอา....ฉลองกะเค้าทุกงานเทศกาลที่มีในโลกๆ เย้ๆ ไปแระค่ารักทุกคนที่รักเถิกค่า จุ๊บๆ
Create Date : 14 ธันวาคม 2553
Last Update : 14 ธันวาคม 2553 17:28:59 น. 77 comments
Counter : 935 Pageviews.

 
มาคนแรกก่อนแล้วค่อยตามไปอย่างติดๆ จุ๊บ คิดถึงนะ เข้าบล็อคไม่ได้ มารายงานตัวก่อนโอเค?


โดย: คุณแม่น้องเจ้านาย (hadeya ) วันที่: 14 ธันวาคม 2553 เวลา:13:53:18 น.  

 
^
^
อะเคค่ารับแซ่บเอ๊ยรับทราบค่าคุณแม่น้องเจ้านาย อิอิ เพิ่งเข้าบล็อกได้วันนี้เลยแอ๊บบล็อกเอ๊ยอัพบล็อกซะหน่อย คิดถึงนะคะ จุ๊บๆ


โดย: Thairabian วันที่: 14 ธันวาคม 2553 เวลา:14:04:15 น.  

 
อิเจ้ เค้าทิ้งสระ โ ตัวเดียว แต่เจ้เอาซะเต็มกระโถนเลยอ่ะ กร๊ากก

แสดงว่าเค้าเป็นแฟนพันธุ์แท้นะคะนั่น ขนาดมลเป็นขาประจำของเจ๊ ยังพลาดบล๊อกนั้นเลย

อ่านแล้วขำ ที่ชีได้รับเกียรติ ขึ้นหน้าบล๊อกของเจ้

เดี๋ยวมาใหม่ไปร้านก่อนเด้อ

โดย: เดินทางรอบโลก วันที่: 14 ธันวาคม 2553 เวลา:14:19:05 น.  

 
อ่านเเล้วมันส์คอด ขอเเอ้ดนะคับ


โดย: ยาดองน้องลืม วันที่: 14 ธันวาคม 2553 เวลา:14:24:10 น.  

 
^
^
กร๊ากกกกหล่อนก็ "หนูมลเดินทางรอบโลก" คนงาม อิอิ เอาน่าชีก็คงกลัวโดนแบนคอมเมนต์แล้วไม่ขึ้นหน้าบล็อกเดี๋ยวจะพลาดโอกาสจิกเจ้ไปไง ชีอุตส่าห์จิกแบบผู้ดีทิ้งไว้แค่สระโอ เจ้เลยจัดให้เป็นลิเกฉากใหญ่ด่าได้เป็นหน้ากระดาษ A4 ประเดิมบล็อกหน่อยเพราะมันเหงาปาก กร๊ากกก


โดย: Thairabian วันที่: 14 ธันวาคม 2553 เวลา:14:28:21 น.  

 
ตามไปอ่านแล้วค่ะ ไม่เห็นมีไรเลย เค้าหลังบ้านไปหาเหรอ คุณแม่ไม่เห็นมี เม้นต์ เลย งง ว่าจะตามไปจัดการการให้ซะหน่อย เลือดนักเลงรักเพื่อนรุนแรง ศูนย์แทนนะ จุ๊บๆ ปอลอ น้องเจ้านาย รื้อบ้านกระจุยกระจายเลยค่ะ เหนื่อยมากมาย


โดย: คุณแม่น้องเจ้านาย (hadeya ) วันที่: 14 ธันวาคม 2553 เวลา:14:46:23 น.  

 
^
^
ขอบคุณมากค่ะคุณแม่น้องเจ้านาย ตุ๊กตากดลบวันที่เค้ามาเมนต์แหละค่ะเพราะมันแยงตา อิอิ แต่มันยังโชว์หราที่หน้า 20 คอมเมนต์เลยอ่านอีกทีก็เลยขำๆ จนมาวันนี้บล็อกหายไปหลkยวัน เมนต์นั้นก็หายไปแล้วจากที่อยู่บน 20 คอมเมนต์ล่าสุด เลยจับประเด็นเอามาเขียนจิกเค้าหน่อยให้ประเดิมบล็อกค่ะแก้เหงาปาก อิอิ

คุณแม่น้องเจ้านายอย่าไปสนใจพวกไร้ค่าที่จะทำให้คุณแม่ของน้องสุดหล่อแปดเปื้อนเลยค่ะ เค้าต้องคู่ควรประมือกับคนเถื่อนๆ อย่างตุ๊กตาค่ะ รักค่ะจุ๊บๆ


โดย: Thairabian วันที่: 14 ธันวาคม 2553 เวลา:14:53:18 น.  

 
เผาผีต้อนรับคริสมาสต์เหรอคะ

ไปฉลองแถวไหนบอกด้วยนะคะ ฮิฮิ...จะไปแอบดู


โดย: อะไรก็ไม่ได้ วันที่: 14 ธันวาคม 2553 เวลา:15:11:32 น.  

 
หวัดดีค่ะพี่มาดาม แหะๆๆอ่านไม่หมดนะเดี๋ยวจะออกไปช้อปก่อน เดี๋ยวกลับมาอ่านใหม่น๊า จุ๊บๆ

แต่พอจับใจความได้นิดหน่อย อย่าไปสนใจเลยนะคะพี่ คงเป็นพวกป่วนหลังคีบอร์ดนั่นแหละค่ะ พวกที่ไม่กล้าเปิดเผยตัวเอง อิอิ อย่างนี้ต้องแอบดีใจน๊า เค้าอุตส่าห์ติดตามอ่านทุกบล็อคของพี่เลยนะเนี่ย ปลื้มใจแทน กร๊ากกๆๆมีแฟนขับหลังแป้นโด้ยย คริๆๆ

ไปก่อนน๊า จุ๊บๆ


โดย: LoveParadise วันที่: 14 ธันวาคม 2553 เวลา:15:45:52 น.  

 
เจ้าพรี่นู๋มาแล้นค่ะ หง่ะ คือ ที่พี่พูดมารินเห็นภาพเลย รินตอนนั้นไปซื้อ มองบลอง กับ กุชชี่ ยังทนไม่ได้ต้องด่าพนง. กลับบ้างว่าของไม่ใช่ชิ้นละพันสองพัน กิริยาเยี่ยงนี้ไปทำในคอสต้าไป ดูไบเปนเมืองเส็งเคร็งที่เรื่องเลวๆเกิดขึ้นได้ทุกวันในชีวิต ข้อนี้นู๋เข้ามาคอนเฟิรม์ ใครจะด่านู๋ก็ด่านะ เพราะมันเรื่องจริงค่ะ คือรินว่าที่พี่ตุ๊กตาเขียนมาก็เป็นประสบการณ์ที่พี่ตุ๊กตาเจอ ซึ่งคนอื่นไม่เจอก็ไม่มีสิทธิหรือหน้าที่อันใดต้องมาว่ากันเลยพี่ โว้ วัยรุ่นเซงแทน อย่าคิดมากให้หงิดหงุดนะคะพี่ ว่าแต่ แหม ชีนี่โชคดีนะที่พี่ลบเม้นท์ทิ้งไป ไม่งั้น ได้รับเกียรติใหญ่โตในบล๊อคนี้แน่นอนค่า ฮ่าๆๆ รักและคิดถึงพี่สาเม้อออ จุ๊บๆ ค่า


โดย: xiao ye zi วันที่: 14 ธันวาคม 2553 เวลา:17:04:15 น.  

 
^
^
กร๊ากกกก เจ้าแม่ดูไบมาเสริมเพิ่มความเร้าใจอีกคนแร้นนน อิอิ ถูกต้องจ้าน้องรินสุดสวยของเจ้าพรี่ คนที่ไปเที่ยวช็อปปิ้งธรรมดาไม่กี่วันอาจได้รับประสบการณ์ที่ดีกลับบ้านอยู่แระ แต่พวกที่จำศีลอยู่ที่ดูไบมาพักใหญ่ๆ เหมือนเราจะรู้ดีว่าอีปื๋อทะเลทรายบางนางเนี่ยยิ่งกว่าละครน้ำเน่าของไทยซะอีก คริๆ โดยเฉพาะพวกเหยียดหัวดำเนี่ยซู๊ดดดยอดลองคนที่เคยโดนจะรู้ว่าอาการอยากกระโดดตบลูกยางเหมือนนักวอลเลย์บอลทีมชาติมันจะเป็นยังไง พวกพนักงานที่เหยียดหัวดำเนี่ยนะพี่แทบอยากจะถอดส้นเข็มกุชชี่เสียบเบ้าตานาง แล้วเอา LV ฟาดกบาลมันอีกรอบเลยล่ะ กร๊ากกกกก


โดย: Thairabian วันที่: 14 ธันวาคม 2553 เวลา:17:23:10 น.  

 
สวัสดีค่ะพี่ตุ๊กตา อ่านมันส์มากเลยค่ะ ช่างมาว่าพี่ตุ๊กตาของเราได้ ที่บล็อกก็มีไอ้ญี่ปุ่นบ้ากามมาเม้นต์อะไรประหลาดๆไว้ หนูยังไม่ได้ลบเลย ทิ้งไว้งั้นแหละ มันมาถามว่า ลูกหนูนอกจากหัวโตแล้วนมโตด้วยไหม คืออยากจะบอกว่า เด็กทารกมันก็ไม่เว้นนะ โกรธ บล็อกมันเลย
เรื่องชื่อลูกน้อยของหนูเนี่ย ท่านพ่อฮีตั้งให้เรียบร้อยแล้ว แต่ขออุบไว้ก่อนนะคะ ชื่อญี่ปุ่นจ๋าเลยแหละจ้า พ่อมันกลัวลูกเป็นตัวประหลาดเวลาไปอยู่ญี่ปุ่น(ให้แม่มันเป็นคนเดียวพอแระ)
พี่ตุ๊กตารักษาสุขภาพด้วยนะคะ ทางเซี่ยงไฮ้ท่าจะหนาววมากกก


โดย: sakana's world วันที่: 14 ธันวาคม 2553 เวลา:17:41:37 น.  

 
เข้ามาหาพี่อีกรอบ ได้อ่านเม้นข้างบนแล้ว เพลียแทนค่ะ คือ แม่งบ้าอ่าคนแบบนี้ เดกก็ไม่เว้นจิงๆ

พี่ตุ๊กตา พูดไปแล้วนู๋ดีใจที่เราไม่ต้องช๊อปกันที่ดูไบอีกแร้น ไปเฉิดฉายเซี่ยงไห้ไฮก่าเยอะค่ะพี่ โฮะ โฮะ ฮิ ฮิ ดูไบ ใครอยู่แบบเฉี่ยวๆก็คงมองว่าไฮงู้นงี้ ไม่ได้รู้เลยว่าเมืองมันเน่าขนาดไหนอ่า ว่าไปตอนนี้นู๋รินกลับมาดูไบแล้นค่า ได้แตะแป้นไทยปุ๊บ รีบเปิดบล๊อคฮ่าๆๆ บ้านกอหลีแป้นมันงัวเงียเสียประสาทนู๋จริงๆพี่ คือมีแต่อังกิดไม่พอยังวางปุ่มแปลกๆอีกอ่า ว่าแต่ไปหากอหลีที เฮียแกพาไปเจอญาติทั้งโคตร เพื่อนทั้งฝูงอีกแล้นค่า ก๊ากกกกกก แต่งหน้า โบกหน้าจนหน้าเน่ากันไปเลยทีเดียว งานนี้

ว่าไปรินว่าไม่ต้องใช้หลุยส์ให้ถลอกแล้วค่า ป่านนี้ชีกลับมาอ่าน คงได้หัวทิ่มแป้นพิมไปแล้ว เล่นบล๊อคไหนไม่เล่น แหมม มาเล่นบล๊อคแฟนคลับท่วมท้นแบบนี้ ฮ่าๆๆ เจริญญญ


โดย: xiao ye zi วันที่: 14 ธันวาคม 2553 เวลา:17:56:10 น.  

 
เป็นกำลังใจคะคุณตุ๊กตาพวกไม่เคยเจอไม่รู้ยิ่งตอนนี้ช่วงคริสมาสต์ที่เยอรมันพนักงานตามห้างหน้าบอกบุญไม่รับเพราะคนแย่งกันซื้อของเหมือนได้ฟรี แต่ยังไงก็ไม่สมควรที่จะเม้นต์
คิดถึงค้า จุ๊บ จุ๊บ


โดย: Himbeeren (Himbeeren ) วันที่: 14 ธันวาคม 2553 เวลา:17:56:15 น.  

 
อย่าคิดมากนะพี่ตุ๊ก ช่างหัวเผือกนะ
เป็นกำลังใจให้นะ พี่ตุ๊กจ๋า


โดย: Borken วันที่: 14 ธันวาคม 2553 เวลา:18:24:24 น.  

 
พี่ตุ๊กตา ตอนแรกหนูก็ว่าจะไม่ถือสานะคะ เพราะว่าอีตานี่เป็นญี่ปุ่นที่เขียน อ่าน พูด(ได้หรือเปล่าไม่รู้)ภาษาไทยได้ แต่ถ้าล้อเล่นแบบนี้หนูเคืองค่ะพี่ แต่เก็บเม้นต์มันไว้ประจานจนกว่าหนูจะอัพบล็อกใหม่


โดย: sakana's world วันที่: 14 ธันวาคม 2553 เวลา:18:28:05 น.  

 
Some people can't resist with your beauty and charm ..ha ha
and they don't know how to get your attention ..Well it works ..negative attention!

Don't get affected by stupid comment..not worth it .You are much better than them..Pls Take care

P.S you are not pregnant are you? :)


โดย: mem IP: 220.253.61.164 วันที่: 14 ธันวาคม 2553 เวลา:18:57:53 น.  

 
^
^

กรี๊ดดดด "คุณ mem" มาเมนต์ทีไรไม่เคยผิดหวังเลยค่า!! กรี๊ดดๆๆ มีวลีกินใจและให้กำลังใจได้ดีมากมายเลย ขอบคุณมากๆ นะคะ..... คุณ mem คืออีกตัวอย่างนึงของผู้ที่มีความรู้ สติปัญญาและวุฒิภาวะพรั่งพร้อมเหมือนใครหลายๆ คนที่บล็อกแกงค์นี้เลยค่ะ ปลื้มค่ะปลื้ม จะคริสมาสต์แล้วขอให้คุณ memและครอบครัว มีความสุขมากๆ นะคะ


ปอลอ + P.S. เรื่องที่คุณ mem P.S. มาแสดงว่ามีเซนส์อะไรบางอย่างแน่นอน แต่แอบอุ๊บอุ๊บไว้ก่อนแต่เชื่อว่าคนฉลาดรอบรู้และน่ารักอย่างคุณ mem ต้องรู้แน่นอนค่า อิอิ จุ๊บๆๆๆๆๆ


โดย: Thairabian วันที่: 14 ธันวาคม 2553 เวลา:19:13:27 น.  

 
พี่ขา ขอโทดค่ะตอบช้า นู๋ไปล้างเข่งเสื้อผ้ามาค่ะ ซักไม่หวาดไม่ไหวกันเลยทีเดียวบินมันตลอดแบบนี้ แง้ง บ่นๆๆๆๆ ตอนนี้กำลังใจดีเยอะ เพราะได้พี่นี่หล่าค่า ฮ่าๆๆๆ ตอนเน่าๆไม่ได้พี่คอยฟังนู๋บ่นคงแย่เรย ขอบคุณมากๆนะคะพี่ตุ๊กตา ตอนนี้หวานหวีตแหววนู๋ก็หน้าบานคร่าา ฮ่าๆๆๆ ว่าแต่พี่ตุ๊กตาก็อย่าคิดมากๆนะคะ กำลังใจเพรียบบบเรยแถวนี้ เม้นเปดๆสักอัน อย่าไปถือสาเรยนะพี่ คนมันว่างง ฮ่าๆๆๆ


โดย: xiao ye zi วันที่: 14 ธันวาคม 2553 เวลา:19:16:44 น.  

 
^
^
อันน้องรินขาตอนพี่กระแทกแป้นอัพบล็อกพิมพืไปก็ขำไปหัวเราะไปปานคนบ้าเพราะนึกหน้าชะนีนางนั้นเป็น "ตุ๊กกี้ในหนังเรื่องแหยมยโสธรกะวงศ์คำเหลา "ไปด้วย ฮ่วยม่วนอกม่วนใจอย่าบอกใครเชียว นี่ยังอดขำไม่ได้เลยป่านนี้ชีเข้ามาอ่านคงโกรธจนหอยบานทะโร่ยังกะเป็นหูดหงอนไก่แล้วกระมัง กร๊ากกกก


โดย: Thairabian วันที่: 14 ธันวาคม 2553 เวลา:19:21:39 น.  

 
พี่ตุ๊กตา ฮ่าๆๆๆ ขำ โกดจนบานไปเรย ฮ่าๆๆๆๆๆๆ จริงค่ะพี่ เค้าคงไม่ทันคิดอ่า แหย่มาเม้นเดียวโดนไปหลายตีนส์เรยทีเดียว ดีนะที่พี่ใจบุญลบเม้นไป ไม่งั้นคนโดนอีกดอก กลับบ้านไปนั่งเย็บรักษาทรงแทบไม่ทัน ฮ่าๆๆ

ว่าไปแล้วถ้านู๋รินได้ไปเซี่ยงไห้เดือนหน้า สิ่งแรกที่ต้องทำคือ หอบตัวเองไปนอนบ้านพี่ค่า ผ้าเน่าก็ช่างมัน อยากเจอพี่กะเฮียมากก่า ฮ่าๆๆๆ งานบ้านเด่นขนาดนี้ใครได้ไปคงหนาวน่าดู


โดย: xiao ye zi วันที่: 14 ธันวาคม 2553 เวลา:19:32:49 น.  

 
โอ้ว แรงได้อีก ใครหน่อช่างกล้า มาว่าพี่ได้


โดย: javee วันที่: 14 ธันวาคม 2553 เวลา:19:49:49 น.  

 
แวะมาจุ๊บ จุ๊บ เจ้งาม ๆ 1 ทีคะ ห่างหายไปนานเพิ่งมีโอกาสกลับมาทักทายเจ๊

เจ้ยังคงแซ่บตรงคอนเซปเหมือนเดิมนะคะ หนูไม่ได้เข้าบล๊อกนานมากเลย อันเนื่องมาจากติดเฟสบุ๊ค อ่ะคะ

เจ๊คงสบายดีนะคะ

คิดถึงจ้า


โดย: ปิ๋วแหง่ว วันที่: 14 ธันวาคม 2553 เวลา:20:32:50 น.  

 
ห่างหายกันไปนาน แต่ยังคิดถึงเหมือนเดิมค่ะ


โดย: jeejeeberry IP: 223.206.232.186 วันที่: 14 ธันวาคม 2553 เวลา:21:19:02 น.  

 
เจ๊ขาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา วันนี้นึกถึงอ่ะ ช่วงนี้มีอะไรว่นวายยยมากมายในชีวิต แอบเซ็งๆๆๆ ว่าจะกลับมาเขียนบลอกยังไม่มีอารมณ์เลย รักสาสุขภาพด้วยนะ แว้บบมาบอกว่าคิดถุงนะ


โดย: นุ่มนิ่ม ( อ้วน จัง กู) (++The Queen Of Far Far Away++ ) วันที่: 14 ธันวาคม 2553 เวลา:22:45:54 น.  

 
หวัดดีค่าคุณตุ๊กตา
วันนี้มาช้าาาาา แต่ต้องขอมาติดตาม มิพลาดๆๆๆ
eคุณแท้ มาเม้นต์กันยังงี้ มิให้เกียรติหน่อยรึ
มารยาทเธอหายไปไหน หรือเป็นพวกสมองฝ่อ
อย่าาาา ไปใส่ใจเลยคุณตุ๊กตา

เอิงเคยเจอเม้นต์ค่ะ ของสมาชิกนี่แหละ
มาว่าเราไม่รู้โน่นจริงนี่จริง อิตาลีไม่มีอย่างนั้นอย่างนี้
ว่าเอิงใช้คำผิด ไม่ถูก วิจารณ์แบบตัวเองรู้มากกว่า
เอิงไม่โต้ตอบ แต่ไม่ลบค่ะ กะประจาณซะเลย
โพสต์ลิงค์ให้เพื่อนๆ ทั้งในต่างแดนและเมืองไทยได้อ่านกัน
หลายคนส่ายหน้า หัวเราะไปตามๆ กัน
คนอะไรอวดฉลาด ปากเธอช่างอาจหาญ
ต่างกับมันสมองอันน้อยนิด ชิส์ ไม่รู้จักเราซะแร้วโดย: diamondsky วันที่: 15 ธันวาคม 2553 เวลา:0:35:54 น.  

 
พี่ตุ๊กตาจ๋า
เห็นด้วยกับคห. 26 เลยค่า

แล้วก็ตามไปอ่าน ไม่เห็นเม้นท์เขาเลย ทีหลังอย่าลบนะค่าใกล้คริสต์มาส ปีใหม่แล้ว ขอให้พี่ตุ๊กตา และหวานใจ มีความสุขมักมากกกกกกก นะค่าโดย: เค็ง (ลงสะพาน...เลี้ยวขวา ) วันที่: 15 ธันวาคม 2553 เวลา:1:16:09 น.  

 
ไผมันคือกล้ามาเหยียบซานดังคนงามแท่วะฮิๆๆๆๆ
มันส์จังเลยอ่านแล้วมีอารมณ์ตาม แต่มองอีกด้านต้องขอบคุณชีหน่อยที่ทำให้มีเรื่องมันส์ๆมาอั๊พให้มีทั้ง โหด มันส์ ฮา มาอีกหลังจากที่เรื่องแบบนี้ซาๆไปบ้าง อิๆๆดีกว่าอยู่เปล่าๆปรี้ๆนะเธอว์


โดย: sarah@kw วันที่: 15 ธันวาคม 2553 เวลา:3:17:59 น.  

 
สวัสดีค่ะคุณตุ๊กตา ไม่ได้เข้ามาอ่านเสียนานเลย แต่คิดถึงเสมอนะคะ ฮ่าๆ คิดถึงเรื่องสนุกๆ และตื่นเต้นในบล็อกคุณหนะค่ะ
เรื่องมีคนมากล่าวหาคุณแบบนั้น อ่านแล้วคิดได้อย่างเดียวว่าคนบ้าหรือคนดีกันแน่เนี่ยที่ทำแบบนี้ได้ ไม่รู้จักมักคุ้นกันเสียด้วย
ใกล้วันคริสมัสต์ มาอวยพรให้คุณและครอบครัวค่ะ มีความสุขมากๆ นะคะ

ปล ดิฉันยังเป็นแค่บัตรผ่านไร้บล็อก และจะตลอดไปค่ะ


โดย: อาการเซ็งระยะสุดท้าย IP: 68.151.12.183 วันที่: 15 ธันวาคม 2553 เวลา:4:59:01 น.  

 
Get one to know one อ่ะนะเจ๊คนแบบนี้ ไม่เคยเป็น ไม่เคยแต่ง ไม่เคยสัมผัส ก็คงพิมพ์สระโอไม่เป็น หุหุ

คิดเหมือนพี่มลอ่ะ สงสัยแฟนพันธ์แท้เจ๊เจรงๆนะนั่น ติดตามเจ๊ทุกช็อตเลยอ่ะค่า


โดย: Just a life วันที่: 15 ธันวาคม 2553 เวลา:6:02:38 น.  

 
อ่านแล้วผ่อนคลายสุด ๆ ไปเลย สดใส ตัดกับฟ้าครี้มฝนเทกระหน่ำ อิอิ

--

ขอบคุณมาก สำหรับเรื่องโหวตนะจ๊ะ ไม่
เป็นไรหรอก แค่แวะไปทักทาย เราก็ดีใจแล้ว


โดย: Ostojska IP: 200.6.187.151 วันที่: 15 ธันวาคม 2553 เวลา:6:28:52 น.  

 
หนูจะเข้ามาแค่สั้นๆ แต่อ่านยันจบเลย ว๊ายย อยากรู้เรื่องชาวบ้านนะเนี่ยตรู...
อย่าเครียดค่ะเจ้ ไม่ดีต่อลูกในท้อง อ้าว ตกลงเจ้ท้องหรอ ไหนว่าเฮียเป็นหมัน 55++
อย่าลืมเช็คอีแมวนะ อัพเดทที่อยู่นิดนึง ย้ายไปย้ายมา งง

ขำมาก ประโยคนี้..

"อลิซเบธ เทเลอร์" เวอร์ชั่น "ตุ๊กกี้" ที่เป็นราชินีในหนังเรื่อง "วงศ์คำเหลา" กระมังคะ

คิดนานไหม ฮามาก...

อย่าใส่ใจเลยค่ะ เราบังคับใครไม่ได้ ดังนั้นมีความสุขกับชีวิตดีกว่า
หนูก็เคยโกรธนะ ถ้ามีคนมามองเราแบบนั้น แต่ก็มองกลับอีกด้านนึงค่ะ
คนเราถูกเลี้ยงดูมาไม่เหมือนกัน มีความคิดแตกต่าง มาจากสังคมต่างๆกัน

ยกตัวอย่างเคสนึงค่ะ...
นานมาแล้ว น้องคนนึงไปซื้อเมคอัพที่เอ็มโพเรี่ยม พนักงานก็ไม่สนใจ
น้องก็โมโหถามไปว่าจะขายมั๊ย มาบอกหนูๆก็เข้าใจ แต่ตัวเองไม่เคยโดน
เพราะเป็นสมาชิกแรกเริ่มมาตั้งแต่ห้างเปิด รู้จักพนักงานเยอะแยะ มีอะไรก็รู้ก่อน
แต่หนูก้อไม่ได้มองว่าน้องเค้าเป็นคุณโ.. เพราะคนเราโชคดี โชคร้ายไม่เหมือนกัน
วันนั้นพนักงานท่านนั้นอาจไม่เสร็จมาคืนก่อนก้อได้ กร๊ากก
แต่ถึงใครจะเป็นอะไรก็เป็นสิทธิของเค้า คุณมีหน้าที่ขาย หน้าที่บริการก้อทำไป
ถ้าไฮโซนักก็ไปเป็นเจ้าของสิ แต่ขอบอก.. พวกเจ้าของตัวจริงอ่ะ ไนซ์มากกก
เค้าไม่มาจองหองพองขนหรอกค่ะ ไม่งั้นจะเจ๊งเอา

คนที่เข้าใจเจ้แบบนั้น เพราะเค้าไม่รู้จักเจ้ไงคะ อ่านสำนวนแรงๆก็เข้าใจผิดได้
แต่ถ้าเค้ารู้จักตัวจริงๆ เนื้อแท้เค้าก็จะรู้ว่าเค้าคิดผิด และคงเปิดใจมากขึ้น
...ให้อภัยเค้าเถอะค่ะ ผู้ไม่รู้ย่อมไม่ผิด...

นับวันเขียนบล็อกล่อหยาบขึ้นทุกวันนะนี่ ไม่ถูกแบนแตร๊ดมั่งว๊า.. ฮ่าๆๆ

หนูไม่ได้มาเป็นนางเอกนะ เพียงแต่มองในอีกแง่มุมนึงอ่ะค่ะ ปลงได้ งงหล่ะสิ ^^

ช่วงนี้หนูยุ่งๆนะคะ อ่านหนังสือเยอะเพราะมีสอบด้วย ปวดขมับไปหมดแล้ว
โมโหตัวเองชิบชอบทำอะไรแบบไฟลนตรูด ก่อนหน้านี้ดันไม่อ่าน ฮือออ

เจ้รักษาสุขภาพนะ คิดถึงมากๆค่ะ

ป.ล. อยากได้อะไรจากไทยแลนด์ไหม บอกมาได้เลยค่ะ ยังติดค้างเจ้อยู่เลยเรื่องดินสอเขียนคิ้ว

โดย: ปอนด์.. ไม่ใช่ไฮโซ แต่โตมาแบบผู้ดี^^ IP: 86.147.230.163 วันที่: 15 ธันวาคม 2553 เวลา:6:39:59 น.  

 
สวัสดีค่ะ คิดถึงนะคะ ขอสามจุ๊บนะ ^^


โดย: ฺBeachBum IP: 122.104.122.74 วันที่: 15 ธันวาคม 2553 เวลา:8:51:23 น.  

 
ปีใหม่กลับบ้านเปล่า มาเมื่อไหร่บอกด้วยจะให้แวะกลางทาง ส่ง curry puff ให้น้องเขย ช่วงนี้ไม่ได้เข้าบล็อค แต่ยังคิดถึงอยู่นะ


โดย: erbhern วันที่: 15 ธันวาคม 2553 เวลา:10:07:07 น.  

 
555ว่าจะวิ่งผ่านบ้านซะหน่อยเผลอขึ้นไปอ่าน ดังต้องมนต์ โออแม่เจ้า น้องกรู ป่านนี้ นางนั้นคงนอนแสบตรูดดิ้นพราดป่านกุ้งเต้น
เนอะ 5555 มาแล้วเจอหลายคน ชักคิดถึงบล็อก แต่ว่าอัพมาเป็นเดือนแล้นยังไม่เสร็จเลยหนูจ๋า


โดย: erbhern วันที่: 15 ธันวาคม 2553 เวลา:10:22:16 น.  

 
^
^
ขอบพระคุณทุกคอมเมนต์ที่แวะมาทักทายและให้กำลังใจแบบเริ่ดๆ ค่ะ เดี๋ยวจะรีบตามไปหาและโดดสิงที่บล็อกของท่านบัดเดี๋ยวนี้ กอดๆๆ จุ๊บๆ


ขอบพระคุณมากนะคะคุณพี่ "jeejeeberry" ที่แวะหากันแม้นานๆ เราคุยกันทีก็ยังคิดฮอดอย่างแรงคือเก่าเด้อค่าเด้อ จุ๊บๆกรี๊ดดด "คุณนายน้องนุ่มนิ่ม" พี่นึกว่าโดนอุ้มไปอยู่ดินแดนฟาร์ฟาร์อะเวย์จริงๆ ซะแระ คิดถึงอยู่เนืองๆ ดีใจมากมายนะเนี่ยที่แว้บหาเจ้าพี่ในวันนี้ รีบสะสางปัญหาแล้วมาคุยกันนะคะ จุ๊บุ๊ๆๆ จากพี่เถิก มี แต ฮีเอ๊าวันนี้ "คุณเอ้ Ostojska" ถอดร่างทรงเอ๊ยล็อกออินมา อิอิ อยากแว้บไปเดินทางท่องเที่ยวต่างประเทศและรอบโลกด้วยจังอยากแปลงกายเป็นแมลงวันเกาะไหล่เธอไปในทุกสมรภูมิ ฮ่าๆ ขำที่บอกว่าอ่านแล้วผ่อนคลายค่ะ กร๊ากกก
ต๊ายยัยเด็กอังกฤษตรางู ปอนด์จีสตริง วันนี้ชีมาแบบ ปอนด์ไม่ใช่ไฮโซแต่โตมาแบบผู้ดี เอออีเจ้ขอเวลาเดี๋ยวขอหยุดหัวเราะก่อนเมนต์ต่อก่อนนะ กร๊ากกก คิดได้ไงยะมาแต่ละทีเล่นเอาอีเจ้ขำไปกับคอมเมนต์หนึ่งหน้ากระดาษ A4 ของหล่อน นี่แสดงว่าคิดถึงกันจริงอะไรจริง อีเจ้ก็บอกแล้วไงว่าท้องกะพี่ไฟขา ไม่งั้นก็คงเป็นบักแซค เอ๊ หรือว่ากับแมทธิว แมคคอนนาเฮย์ เอ๊หรือว่ากับ ดาราฮอลลีวู้ดคนไหนฟระ มั่วในฝันจัดเลยลืมชื่อและหน้าพ่อของเด็กว้อย กร๊ากกก อ้อที่เจ้ไม่ถูกแบนแตร๊ดเพราะเจ้เป็นผู้รากมากดีที่สมองบวมอ่ะแอดมินเค้าไม่ถือสาคนบ้าแต่หน้าตาดีอย่างอีเจ้ไง คริๆ ช่วงนี้หล่อนใจเย็นและเป็นคนดีเป็นนางเอกขึ้นมากนะยะ เจ้ล่ะปลื้มมากมายสมแล้วที่สอนและตักเตือนจนอีน้องเป็นนางงามสามโลกเหมือนอีเจ้ ขยันขันแข็งเข้าไว้ทั้งเรื่องงานเรื่องเรียนและเรื่องบนเตียงนะยะ อิอิ

ปอแรด...เดี๋ยวจะส่งที่อยู่ใหม่ให้นะรอก่อน ส่วนไปเมืองไทยอ่ะไม่อยากได้อะไรขอแค่หล่อนปลอดภัยจากปากกาปากเหยี่ยวผิวหนังเหี่ยวๆ ก็พอม้าง กร๊าก
สวัสดีค่า "คุณอาการเซ็งระยะสุดท้าย" ดีใจจังที่คุณมีเวลาแวะมาหาและทักทายให้กำลังใจกันเหมือนเคย เสียดายนะคะที่คุณไม่มีบล็อกไม่งั้นคงได้คุยกันบ่อยๆ แต่ยังไงก็ดีใจที่แวะหา ใกล้คริสมาสต์แล้วขอให้คุณอาการเซ้งระยะสุดท้ายและครอบครัวมีความสุขมากๆ สุขภาพแข็งแรงเช่นกันค่ะ จุ๊บๆ
ต๊ายยย "คุณนาย BeachBum" โผล่มาพร้อมจูบเร้าใจสามจุ๊บพะนะ หายไปไหนมาคะใกล้คริสมาสต์แล้วเตรียมการ์ดและของขวัญพร้อมรึยัง ไปลัลล้าที่ไหนน้อ จุ๊บๆๆ


โดย: Thairabian วันที่: 15 ธันวาคม 2553 เวลา:10:52:33 น.  

 
หวัดดีจ้าพี่ตุ๊กตา......ยังมี "ผีขอส่วนบุญหลังคีย์บอร์ด" คอยตอดอีกแล้วเหรอจ๊ะพี่......ฮึ่ม ๆ...อย่างนี้ต้องจัดการกรวดน้ำคว่ำขันให้ไปไกล ๆจากบล๊อกเลย....สาธุ ๆ

อากาศที่จีนคงหนาวเหมือนทางนี้เนอะ.....ทางนี้หนาวค่อด ๆ.....ฮือ ๆ ๆคิดถึงอากาศร้อนจังเลยอ่ะ

ส้มขอแสดงความยิดดีด้วยนะจ๊ะสำหรับข่าวดี.....ยังไงก็รักษาสุขภาพด้วยจ้า.....คิดถึงเหมือนเดิมจ้า....จุ๊บ ๆ

ปล....เนอะ ๆ...ถ้าเราอยู่ใกล้กันคงได้ร่วมกันแทะไก่งวงกันให้เกลีัยงไปเร้ย


โดย: thaibo_pa วันที่: 15 ธันวาคม 2553 เวลา:10:59:24 น.  

 
ซาหวักดียามเช้าค่ะพี่มาดาม เมื่อวานมาถึงบ้านก็ไม่ว่างเลยเข้าครัวน่ะค่ะ

กัด จิก ไปเลยพี่ แหม ชีช่างกล้ามาเล่นกับใครไม่เล่นนะแต่เล่นกับพี่มาดามดูไบ รู้จักน้อยไปแระ กัด จิก วันละนิดจิตแจ่มใส ฮ่าๆๆ

อย่าใส่ใจเลยนะคะ เดี๋ยวปวดหัวเปล่าๆ อากาศหนาวแล้วรักษาสุขภาพนะคะ จัดบ้านเสร็จรึยังคะ

วันนี้ออกข้างนอกอีกวันค่ะ ช่วงนี้ไปดูโน่นดูนี่หลายที่น่ะค่ะ ไว้คุยกันใหม่ค่ะ จุ๊บๆ


โดย: LoveParadise วันที่: 15 ธันวาคม 2553 เวลา:14:01:33 น.  

 
ใครกันบังอาจจริง มาว่าน้องตุ๊กตาเป็นอะไรนั่้น ช่างไม่น่ารักเสียจริงเลยนะคะ แต่จริง ๆ คนแถวตะวันออกกลางเขาไม่ค่อยดีต่อกันหรอกค่ะ เหมือนเป็นศัตรูกันมาแต่ชาติก่อนโน้น ไม่รู้เป็นอะไรกัน ยิ้มให้ก็ว่าเป็นผู้หญิงไม่ดีอีก เจอแต่ประสบการณ์แย่ ๆ มากกว่าดี ๆ ค่ะ แต่ที่ประทับใจก็มีนะคะ คนน่ารักของที่นี่ ที่เคยเจออยู่สองสามครั้ง ก็คนทำความสะอาดห้องน้ำในห้าง และคนขายแตงโมข้างถนนน่ะค่ะ นอกนั้นไม่อยากพูดถึง เดี๋ยวไปทำผ้าพันคอให้เสร็จก่อนนะคะ เดี๋ยวจะไม่ทันคริสต์มาสพอดี ทำมาจะครบปีพอดีเลย


โดย: Candlelight Blues วันที่: 15 ธันวาคม 2553 เวลา:15:02:37 น.  

 
หวัดดีค่ะคุณตุ๊กตา
มาอ่านแบบฮาๆ (ปนน่าหมั่นใส้ยัยคุณแท้) อีกรอบ
พูดถึงเรื่องเม้นต์แรงๆ เอิงเจอไม่บ่อยนะคะ
อาจเป็นว่าบล็อกเอิงเขียนน้อย รูปเยอะ หุหุหุ
บางบล็อกเอิงก็เปิดให้แค่สมาชิก
แต่บล็อกอาหารจะเปิดให้ทุกคนมาเม้นต์น่ะค่ะ
เผื่อใครมีคำถาม อยากรู้ส่วนผสม วิธีทำ
เคยเจอเหมือนกัน มีคนมาฝากเวปไซต์ลดน้ำหนัก
โหหหหห เห็นบ้านเราเป็นอะไรเนี่ย
ล่าสุดเจอเม้นต์ฝากเรียนพิเศษ กวดวิชา
เอ่อออออ eบ้า (ขอด่าหน่อย) ลบไปค่ะ ไปไกลๆๆๆเลยโดย: diamondsky วันที่: 15 ธันวาคม 2553 เวลา:15:43:40 น.  

 
เฮ้ออออ พี่ตุ๊กตา โดนสัมพเวสี รบกวนอีกแล้ว #_-
ม่ายรู้จะทำยังไง กับพวกนี้ดีเนอะ แต่พี่ตุ๊กตาสวยมั่นอยู่แล้ว อย่าได้แคร์เนอะค่ะ
อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย รักษาสุขภาพนะค่ะ จุ๊บ ๆๆ


โดย: Isabel@Keny วันที่: 15 ธันวาคม 2553 เวลา:16:17:18 น.  

 

ขอบอกว่า "อย่าได้ใส่ใจ"
เพราะฐานะมันต่างกัน
คนเหล่านั้นเค้ามีฐานะ(ยากจน)รองรับอยู่แล้ว


โดย: นางประแดะ IP: 93.209.52.95 วันที่: 15 ธันวาคม 2553 เวลา:16:53:08 น.  

 
^
^

กรี๊ดดด คุณนางประแดะแวะมาเมนต์แต่ละทีเล่นเอาวงการสั่นสะเทือนประมาณ 10.00 ริกเตอร์ ฮ่าๆ ขอบคุณมากนะคะสำหรับคอมเมนต์เริ่ดๆ ให้กำลังใจได้โขและขำได้อีก แม้นานๆ มาทีก็ดีใจค่ะ ใกล้คริสมาสต์แล้วรักษาสุขภาพและมีความสุขมากนะคะคุณประแดะ


โดย: Thairabian วันที่: 15 ธันวาคม 2553 เวลา:17:37:25 น.  

 
นี่ๆตุ๊กตาเราก็เป็นคุณโสเหมือนกันนะจะบอกให้ แต่เป็นคุณโสตายนะฮ่าๆๆๆ
ปลารงปลาน่ะได้กินบ้างแต่ตอนนี้ชั้นทำเองด้วยแหละเธอว์ฮิๆๆๆไม่รู้จะกินได้หรือเปล่าทำตามที่มามี๊สอนมาน่ะหลังปีใหม่คงกินได้แต่ตอนนี้กำลังออกรสเปรี้ยวๆเอามาทอดกระเทียมจข้าวเหนียวจั้มแซ่บคักอิๆๆๆ


โดย: sarah@kw วันที่: 15 ธันวาคม 2553 เวลา:18:28:55 น.  

 
มาช้า แต่มาน๊า..
ช่วงที่หายไป..เพราะมันเข้าบล็อกไม่ได้เล้ยยย...
เลยอด...อ่านคำเม้นยัยผีบ้านั่นเลยพี่ตุ๊กตา..
แต่พี่ตุ๊กตาสนองคุณๆแท้..แบบเต็มเวอร์ชั่นแว้ววว..
ชีคงร้อนๆหนาวๆในทรวงเป็นแน่แท้..
.....

คิดถึงมากๆคร้า จ๊วบๆ..
คร๊ะ...


โดย: natto (natto-kita ) วันที่: 15 ธันวาคม 2553 เวลา:19:02:11 น.  

 
อีเจ้บ้ามาก หนูนั่งขำพุงกระเพื่อมแล้วเนี่ย....มั่วในฝันจัดเลยลืมชื่อและหน้าพ่อของเด็กว้อย..
..ที่เจ้ไม่ถูกแบนแตร๊ดเพราะเจ้เป็นผู้รากมากดีที่สมองบวมอ่ะ
แอดมินเค้าไม่ถือสาคนบ้า แต่หน้าตาดีอย่างอีเจ้ไง..

..ช่วงนี้หล่อนใจเย็นและเป็นคนดีเป็นนางเอกขึ้นมากนะยะ เจ้ล่ะปลื้มมากมาย
สมแล้วที่สอนและตักเตือนจนอีน้องเป็นนางงามสามโลกเหมือนอีเจ้..


..ขยันขันแข็งเข้าไว้ทั้งเรื่องงานเรื่องเรียนและเรื่องบนเตียงนะยะ
ส่วนไปเมืองไทยอ่ะไม่อยากได้อะไรขอแค่หล่อนปลอดภัย
จากปากกาปากเหยี่ยวผิวหนังเหี่ยวๆ ก็พอม้าง กร๊าก..

อันหลังนี่ขำมาก เจ้อย่าไปจิกกัดพี่เค้าเลยค่ะ ทรมานใจน้อง กร๊ากกก

ว่าจะไม่เข้ามาแล้วก็อดใจไม่ไหว น้องมาคุยด้วย หนูก็บอกงดเม้าท์ๆชั่วคราว
ต้องเอาเวลาไปอ่านหนังสือสอบ พอมาบ้านอีเจ้แล้วตบะแตกทันที
ขอลาไปอาบน้ำไปเรียนเด้อคร่า กะจะแต่งแท็กซี่ไปอ่อยอาจารย์
เพื่อผลงานและคะแนนดีๆ กร๊ากๆๆๆๆๆๆๆๆ

ที่อยู่เจ้อ่ะขอด่วน จะได้โพสต์ส่งวันนี้ ไม่งั้นไปถึงอีกทีอาจตรุษจีน

ป.ล. (ปอนด์เลิฟยู) ตำแหน่งนางงาม 3 โลกของเราอ่ะ มีโลกมนุษย์บ้างไหมเจ้ หนูสงสัย


โดย: ปอนด์ ไม่โฮโซ จบแค่ม.กรุงเทพ เรียนต่อที่อังกฤษ และบ้านเอยู่ทองหล่อค่ะ ^^ IP: 86.147.230.163 วันที่: 15 ธันวาคม 2553 เวลา:19:03:11 น.  

 
เอาใหม่ๆ ล็อกอินนี้เจ๋งกว่า 555++

ไปจริงๆแระ อย่าลืมที่อยู่เจ้นะ


โดย: ปอนด์ ไม่โฮโซ จบแค่ม.กรุงเทพ เรียนต่อที่อังกฤษ ทำงานฮิลตัน และบ้านเอยู่ทองหล่อค่ะ IP: 86.147.230.163 วันที่: 15 ธันวาคม 2553 เวลา:19:08:07 น.  

 
^
^
ต๊ายยัยเด็กปอนด์นางงามสามโลกที่ไม่มีโลกมนุษย์นักปล่อยมุขหนึ่งหน้ากระดาษ A4 อิอิ ที่อยู่อ่ะส่งมาที่ทำงานเฮียเลยที่เจ้ให้ไปแหละเพราะที่อยู่ที่บ้านใหม่ กุญแจเมล์บ็อกมันยังไม่เอามาให้ตึกฮิโซวจัด ใหม่เอี่ยมอะไรก็ยังไม่เรียบร้อย อีเจ้ล่ะเซ็ง ชิๆ อยากส่งการ์ดส่งของให้ชาวบ้านก็ไม่รู้จะทำไงไปรษณีย์ที่นี่แม่มอังกฤษไม่กระดิกแถมหนาวๆ อย่างนี้ขี้เกียจฝ่าดงหิโมะและลมไปตามหาไปรษณีย์ซึ่งไม่รู้ว่าอยู่แห่งหนตำบลใด ไว้เจ้ลงตัวเมื่อไหร่จะส่งของก็อปฮิโซววววจากเมืองจีนไปให้นะเออ


ส่วนเรื่องปากกาปากเหยี่ยวเหี่ยวๆ อ่ะ เป็นห่วงในเรื่องที่ว่าฮีจะเตะปี๊บไม่ดัง โงหัวบนล่างไม่ขึ้นไง กร๊ากกกก ต๊ายๆๆ จะแต่งตัวแท็กซี่ไปอ่อยครูนี่กะจะไปถ่าย AV ที่โรงเรียนเอาค่าตั๋วเครื่องบินด้วยเหรอยะ อิอิ


โดย: Thairabian วันที่: 15 ธันวาคม 2553 เวลา:19:37:08 น.  

 
ไม่ยากๆไม่มีรำก็ไม่ใช่เรื่องใหญ่เลยนะเธอ ข้าวคั่วเนี่ยแหละคั่วข้าวสารให้หอมๆแล้วเอามาตำพอหยาบๆหน่อยนะคลุกลงไปหนักเกลือหน่อย ปิดฝาลืมไปเลย 3เดือนใช้ได้ชัวร์ป๊าบ แต่เราชอบเปิบแบบเปรี้ยวๆเอาออกมาล้างเกลือทอดกระเทียมกินเกือบจะหมดแล้วเนี่ยฮ่าๆๆๆ แซ่บคักเด้อสิบอกให้


โดย: sarah@kw วันที่: 15 ธันวาคม 2553 เวลา:20:01:39 น.  

 
น้องตุ๊กตา..อย่าไปใส่ใจค่ะ.พวกโรคจิตก้องี้..แหละ..สวยอย่าแคร์สื่อค่ะ..อิอิ..

ปล..เทคแคร์ค่ะ จุ๊บ จุ๊ฐ


โดย: จิ๊บ (คุณนายเยอรมัน ) วันที่: 16 ธันวาคม 2553 เวลา:2:48:47 น.  

 
ก๊อกๆๆพี่มาดามว่างๆเชิญไปเดินเล่นเทศกาลคริสมาสต์ที่บล็อคนะคะ จุ๊บๆ


โดย: LoveParadise วันที่: 16 ธันวาคม 2553 เวลา:3:03:45 น.  

 
ไอ้ที่ตอดตุ๊บๆเนี่ยเพราะเค้าไคล์แมทหรือขมิบปากล่างหรือบนล่ะเจ๊ ฮ่าๆๆๆ


โดย: Just a life วันที่: 16 ธันวาคม 2553 เวลา:6:09:52 น.  

 
หวัดดี ค่ะ พี่ตุ๊กตา
ปีใหม่นี้ยังแพลนม่ายลงตัวเลยว่าจะไหนกันดี พอดีเพิ่งกลับจากอเมกาใต้กัน อิ อิ
แล้วพี่ตุ๊กตาล่ะคะจะกลับเมืองไทยหรือเปล่า
มีส มีส ค่ะ


โดย: Isabel@Keny วันที่: 16 ธันวาคม 2553 เวลา:12:43:48 น.  

 
จำกันบ่ได้ก๋า

เรื่องเม้นต์ suicide bombing อิน้องขอพูดได้คำเดียวคร่าว่า "อีรงหาเรี่ยงฆ่าตัวตายนะฮ้า" หรือ ซับ ไทเทิ้ล คือ "เขา( หล่อน) รนหาเรื่องฆ่าตัวตายนะคร้า" ช่วงนี้มีเวลาจะเข้า ยูตู๊บ ดูมงกุฏดอกส้มค่ะเจ้

น้องขอกราบงามๆตามหนังหน้าที่ขัดแย้ง สวัสดีปีใหม่อีเจ้ และ ขอโทษทีหายไปทำเรื่องมหาศาลล้านแปด แต่ คิดถึงเจ้ตุ๊กตาเช่นเคย เพิ่งไปเจอพี่พลอยมาที่แพลตตินั่มบ้านเฮา ทำให้คิดถึงเจ้ตอนที่เราเจอสถานที่ฮิโซแบบนั้น ยังคุยกันอยู่เลยว่า เสียดายอีเจ้ติดภาระกิจช่วยชาติมาไม่ได้ เฮ้อ คราวหน้านะเจ้


คิดถึงโฮก กอดๆๆๆๆจุ๊บๆๆๆๆ

เทคแคร์นะเจ้


โดย: corallie วันที่: 16 ธันวาคม 2553 เวลา:12:48:42 น.  

 
สวัสดียามเช้าค่ะพี่มาดาม วันนี้ไม่ออกไปใหนแระ หนาวๆขี้เกียจจัง ชีพจรลงเท้ามาสองวันแระ เหนื่อยโฮกๆๆเลย พักเหนื่อยก่อนเนาะ อิอิ

ขอบคุณมากนะคะพี่มาดามที่แวะไปเดินเล่นชมไม้ชมเมืองด้วยกัน ดูเพลินๆค่ะ ช่วงนี้หลายๆเมืองเค้าคึกคักกันนักแล ส่วนนกก็เดินทางไปไม่ไกลมากหรอกค่ะ เดี๋ยวเก็บภาพมาฝากนะคะ

ทั้งพี่และเฮียขอให้มีความสุข สดชื่น สุขภาพแข็งแรงทั้งปีใหม่ไทยและปีใหม่ฝาหรั่งนะคะ

หนาวแล้วรักษาสุขภาพนะคะ จุ๊บๆ


โดย: LoveParadise วันที่: 16 ธันวาคม 2553 เวลา:14:10:51 น.  

 
ไม่ได้ไปไหนไกลค่ะ แถวๆนี้เอง และก็มีพวกปาร์ตี้ที่ทำงานด้วย ช่วงนี้สนุกดีค่ะ คุณ Thairabian คงสนุกสนานกะเทศกาลตอนนี้เหมือนกันนะคะ รอลุ้นของขวัญจาก Santa รีเปล่าเอ่ย ขอให้ชื่นมื่นดังใจนะคะ ส่วนทางนี้ไม่มีลุ้นค่ะเพราะ Santa มาไม่ค่อยเป็นเวลำ่เวลา อยากมาก็มา แต่คริ้สมาสไม่ค่อยได้โผล่มาให้เห็นหน้า อิอิ


โดย: ฺBeachBum IP: 122.104.122.74 วันที่: 16 ธันวาคม 2553 เวลา:15:52:05 น.  

 
^
^
ไม่ได้ไปไหนเหมือนกันค่ะคุณ "BeachBum" คนเดินทางเยอะ ค่าเดินทางก็แพงลิบช่วงนี้เลยอยู่บ้านฉลองกันสองคนตามประสาคนแก่หัวเถิกค่า อิอิ ของขวัญจากซานต้าที่บ้านเนี่ยต้องลงทุนนั่งขอ นอนขอ เป็นเบี้ยแล้วก็ขอ แถมขู่และขอถึงจะมีมาให้ค่ะปีนี้คงไม่มีอะไรพิเศษแต่ก็แอบรอลุ้นเหมือนกันค่ะ ซานต้าที่บ้านกระเป๋าแบนตัวก็ลีบตามเหลือแต่พุงที่ใหญ่ค่ะ ขอให้คุณ BeachBum และครอบครัวมีความสุขมากๆ ในวันช่วงคริสมาสต์และปีใหม่นี้นะคะ จุ๊บๆ


โดย: Thairabian วันที่: 16 ธันวาคม 2553 เวลา:19:00:41 น.  

 
เรื่องของคนทางนี้ เปรียบไปก็เหมือนพวกกบในกะลาครอบ พวกที่ชอบตัดสินคนอื่นจากความรู้เท่าหางอึ่ง พี่เล่าให้สามีและเพื่อนเขาฟัง กับคำพังเพยของเมืองไทย ชอบใจกันใหญ่กับคำว่า "กบในกะลาครอบ" เพราะบ้านเขาไม่มีกะลาเหมือนบ้านเรายังไงล่ะจ๊ะ แต่เขาก็เห็นด้วยอย่างยิ่งกับความหมายของมันนะ

ผ้าพันคอผืนนี้ก็เกือบจะปีเแล้วจ้ะ นี่ยังไม่เสร็จเลยนะ เพราะต้องแอบทำตอนที่สามีไม่อยู่บ้าน แต่ปรากฎว่าอาทิตย์เขาหยุดทั้งอาทิตย์เลย ทำไมเมืองนี้วันหยุดเยอะจังก็ไม่รู้ หรือว่าหาข้ออ้างไม่ต้องทำงานกัน แล้ว น้องตุ๊กตาเตรียมหาอะไรเป็นของขวัญให้สามีหรือยังจ๊ะ แต่ที่โน่นแหล่งช้อปเยอะ คงหาไม่ยากเท่านะคะ วันนี้พี่ทำยำยุ้นเส้นรสแซป ๆ กับไก่ผัดเม็ดมะม่วงเป็นอาหารเย็น ทางโน้นทำอะไรทานคะวันนี้


โดย: Candlelight Blues วันที่: 16 ธันวาคม 2553 เวลา:21:21:16 น.  

 
คุณพี่ตุ๊กตาค่ะ...วันนี้องค์ลงหรอ??? หุๆ ใจเย็นๆเจ้
เขาแค่แวะมาขอส่วนบุญ ทำบุญอุทิศปลาร้าไปให้เดี๋ยวก็หายไปผุดไปเกิดเองแหละเจ้
ฝันนะเจ้
หนาวจังเลย หนาวที่นี่ สั่นสะท้านถึงคนทางนั้นมั้นค่๊ะ
ฮ่าๆๆๆ ฝันดีค่ะเจ้


โดย: far_sexy1 วันที่: 16 ธันวาคม 2553 เวลา:22:04:21 น.  

 
>


พาหลานชายมาคารวะค่ะ สบายดีนะคะ


โดย: ratana_sri วันที่: 16 ธันวาคม 2553 เวลา:23:31:02 น.  

 
พี่ตุ๊กตา ถ่ายภาพบรรยายกาศคริสต์มาสที่เซี่ยงไฮ้มาให้ดูบ้างซิค่า น่าจะสวยเหมือนกันน่ะ

เมื่อวานปลาเม้นท์หาเค็ง ถามว่าที่นิวฯ ของลด 50 % หรือยัง สงสัยยังอยู่ไทยแน่เลยอ่ะ แล้วจะมา คิดมาก พ่อปรั๋ว แม่ปรั๋ว ทันหรอ
เด๊ยวเค็งจะไปบ้านปลาเม้นท์ถามดูอีกทีน่ะ

อ้อ เค็งส่งรูปหนุ่มหล่อมาให้ อิ อิ ล้อเล่นน่ะ เห็นน่ารักจ๊ะ

EditingMySpace.com - Christmas Graphicsโดย: เค็ง (ลงสะพาน...เลี้ยวขวา ) วันที่: 17 ธันวาคม 2553 เวลา:0:21:50 น.  

 
พี่จิ๊บก้อเป็นเหมือนกันค่ะ..พอหิมะแรกของปี ตกทีไร ต้องตื่นเต้นทุกที.. อิอิ..
ปล. จัดบ้านใหม่เสร็จหรือยังเอ่ย...


โดย: จิ๊บ (คุณนายเยอรมัน ) วันที่: 17 ธันวาคม 2553 เวลา:3:27:48 น.  

 
คนแบบนี้มีเยอะค่ะุคุงพี่ขา..ที่เค้าเป็นแบบนี้คงมีปมอะไรซักอย่างในใจล่ะค่ะ.. เค้าเีีรียก ลูกน้ำยุงลายค่ะ คุณพี่ อย่าไปสนใจเลย เปงกะลังใจให้คุงพี่เสมอค่ะ ขอให้มีความสุขกับพี่ไฟขาา นะคะ


โดย: gumber วันที่: 17 ธันวาคม 2553 เวลา:10:52:05 น.  

 
บางครั้งก็หนาวแบบเข้ากระดูกเหมือนกันนะพี่
สำหรับคนเมืองร้อนอย่างฟ้าน่ะ


โดย: far_sexy1 วันที่: 17 ธันวาคม 2553 เวลา:12:53:24 น.  

 
แวะมาทักทายคุณตุ๊กตาค่า
วันก่อนเพิ่งดูข่าว หนุ่มแซคกับสาววาเนสซ่า
เฮ้อออ คู่นี้ยิ่งเลิกยิ่งดัง แบบแฟนๆ ลุ้นให้มาคืนดีกัน อิอิ
วันก่อนก็อ่านข่าว สาวสการ์เล็ต กับหนุ่มไรอัน
ดาราดังเค้าเลิกแบบรายวัน (จะแต่งงานไปทำไมเนี่ย หุหุ)

ปูรู มาชวนคุณตุ๊กตาไปเดินเที่ยวตลาดนัดด้วยกันค่ะ
วันนี้ว่างจัด ขออัพบล็อกนิดดดดดนึง


โดย: diamondsky วันที่: 17 ธันวาคม 2553 เวลา:17:51:27 น.  

 
สวัสดีค่ะคุงพี่

โอ้ว...วววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววว
ปร๊ะเจ้า....เห็นคนชะตาขาดหน้าจอคอมฯ แล้วสยองแทนมั่กมาก..กกกก ยับ.....เยิน.....ไม่เหลือ เน่าตายไปเลย

เป็นสกุลลันก็โกรธนะ เฮ้ย....ไรอ่ะ มาว่าเราเป็นคุณไฮโซได้ไง ระดับเราถ้าเงินไม่ถึงหลัก 7 ออฟไม่ได้นะเว้ย...ยยยย ขาแข้งก็ต้องแข็งแรง เพราะเราเป็นดาวอยู่บนยอดตึก World Financial Center น๊า ไม่ใช่ตึกแถวคลองเตย ว่าไปนั่น

อย่าได้ถือสาเลยคุงพี่ คนมันว่างเกินจิตเลยตก ถ้าหลงมาอีก อย่าได้ลบ รับรองว่าจะมีหลายคอมเม้นท์ดาหน้าเข้ามาช่วย "ยำ" พี่จะได้ไม่เมื่อยนิ้วจิ้มคีย์บอร์ดนะจ๊ะ แค่โพสว่า "อีนี่ มาด่ากรู รุมมัน" เดี๋ยวจับเวลาให้ 5 วินาที รับรองบอร์ดพัง

ใกล้คริสมาสต์แล้ว ยังไม่ได้หาของขวัญเลย ทุกปีเอาตัวเองผูกโบว์ให้คุณเท็ดดี้ ประมาณว่า "I am your student tonight" ไม่อยากเสียตังค์ แต่ยอมเสียตัว ปีนี้คุณเท็ดดี้บอก อย่างปีที่แล้วก็โอเคนะที่รัก แต่ปีนี้ไอขอเป็นถุงเท้านะ ฟังดูแปร่งๆ เหมือนกันนะ แต่ก็โอเค ถุงเท้าก็ด๊าย...ว่ะ

แล้วจะแวะมาเยี่ยมเยียนใหม่นะคร๊า จุ๊บ จุ๊บ


โดย: สกุลลัน วันที่: 17 ธันวาคม 2553 เวลา:20:33:36 น.  

 
อ่านแล้วก็ฮาและสบายใจที่ตุ๊กตาได้เขียนโต้ตอบได้สะใจดีแท้ เป็นไงบ้าง สบายใจยังคะ เสียดายที่ไม่ได้เห็นต้นฉบับที่เค้าโพสท์เนาะ ชอบที่ว่า "โอปราห์" เชิดหน้า....ผายนม.....อมฮอลล์!! ....นึกได้ไงน๊า ถูกใจดีจังเลย

คิดถึงนะคะ & Merry X-Mas เด้อ......


โดย: anigia วันที่: 17 ธันวาคม 2553 เวลา:23:27:48 น.  

 
ว่าจะแวะเข้ามาทักทายสวัสดีวันหนาวๆซักหน่อย มาเจอคนมู้ดดี้เข้าให้อย่างจัง ต้องค่อยๆย่องค่อยๆย่อ ขออนุญาตฝากเม้นต์หน่อยนะจ๊ะ
ป้าไปดูงานเมืองเหนือมาสามวันตั้งใจจะแวะมาบอกให้ไปดูรูปดอกไม้สวยๆเท่านั้นจ้า อย่าทำอารายป้านะ ป้าแก่แล้ว กร๊ากกกกกก
สังหรณ์ใจว่าจะมีเจ้าพ่อเซี่ยงไฮ้มาเกิด แล้วก็เป็นจริง ดีใจด้วยนะคะที่จะมีเบบี๋เป็นของตัวเอง
ต่อไปนี้อย่าเครียด ทำใจให้สบาย เปิดเพลงเบาๆกล่อมเจ้าตัวน้อย คุยกับเขาทุกคืนพร้อมทั้งลูบไล้เขาไปด้วย (ลูกในท้องนะไม่ใช่ปั๋ว) ลูกจะได้ออกมาอารมณ์ดี
แพ้ท้องอยากกินอะไรบอก จะกินเผื่อ 5555555
เมอร์รี่คริสมาสต์ และ สวัสดีปีใหม่ล่วงหน้าค่ะ


โดย: BabyGreace วันที่: 18 ธันวาคม 2553 เวลา:20:15:43 น.  

 
หวัดดีค่ะคุณตุ๊กตา

เข้าบล็อกตัวเองไม่ได้หลายวัน เลยพลาดอ่านบล็อกคุณตุ๊กตาไปหนึ่งเอนทรี่เลย เดี๋ยวแวะไปอ่านนะคะ

อย่าไปใส่คุณแท้เธอเลยค่ะ เธออาจจะมีปมด้อยอะไรในใจรึเปล่าก็ไม่รู้เนอะ คุณแท้จัดมาแค่สระ โ_ ตัวเดียว เป็นไงหล่ะ เจอคุณตุ๊กตาจัดให้หนึ่งเอนทรี่เต็มๆ 555

คิดถึงเสมอนะคะ จุ๊บจุ๊บ


โดย: PePe_kotori วันที่: 18 ธันวาคม 2553 เวลา:21:06:42 น.  

 
เรื่องดาราไม่รู้เรื่องกะเค้าหรอกคะ แต่เรื่องของชาวบ้านเนี้ยคอยืดคอยาวอยากรู้ไปทุกเรื่องคะ ถึงแม้จะโกรธแต่ก็ยังมีอารมณ์ไม่หยุดเลยนะคะคุณตุ๊กตา ..เคยรู้มาว่าเซี้ยงไฮมีเจ้าพ่อเยอะ งานนี้เพิ่งรู้ว่ามีเจ้าแม่เซี้ยงไฮอยู่แถวนี้ เอาเป็นว่าอย่าคิดมากนะคะ


โดย: ป้าณู วันที่: 19 ธันวาคม 2553 เวลา:2:17:58 น.  

 
เข้ามาตอบรับกระเเส 70 คอมเม้นเข้าแลกเม้นสั่วๆแค่เม้นเดียวค่า ฮ่าๆๆๆ โดนหนักไปเรย ก๊ากกกกกก


เจ้าพี่เป็นไงบ้างเอ่ย นู๋รินเพิ่งกลับมาจากแอลเอค่า เหี่ยวๆอืดๆยังไงก็ไม่รู้หง่า
เดววันนี้มีไปเรียนขี่ม้า สาธุขอให้ไม่ตก ไม่โดนถีบบบบ ฮ่าๆๆๆ

เข้ามาส่งความคิดถึงค่า อ่าอีกอย่างนู็กะพี่ปอนด์แอดเฟบบีกันแร้นนน หว่ะ ฮ่า ฮ่า คราวนี้พี่ปอนด์เสดนู่แน่ๆ เสียดายเฮียเหมาไม่เคยเล่นเฟบบี ไม่งั้นฮีคงออกประกาศห้ามบล๊อคให้เราได้เม้ากันทางโน้นอ่าเจ้าพี่

คิดถึงนะคะ รักมากๆด้วย เดินไปไหนก็ค่อยๆเดินน้าพี่ตุ๊กตา


โดย: xiao ye zi วันที่: 19 ธันวาคม 2553 เวลา:11:36:50 น.  

 
ใช่ ๆ .. บ่น ๆ เสร็จก็ไปหาลูกชิ้นกินดีกว่าเนาะมาดาม อร่อยกว่าเยอะ

จริงน่ะ มาดามมีแฟชั่นใส่ชุดคลุมท้องกับเขาแล้ว?? พี่ตกข่าวอะไรไป ตั้งแต่เมื่อไหร่นิ ... ขอแสดงความยินดีด้วยเน้อ .... อย่าเครียด ๆ และอย่าบ่นมากล่ะ 55+


โดย: Tristy วันที่: 19 ธันวาคม 2553 เวลา:11:43:19 น.  

 
ฮาโหลล พี่ตุ๊กตาขา ถ่ายรุปมาไม่ได้หง่า มู๋ขี่ม้า ไม่งามเรยพี่ ฮ่าๆๆ

คิสมัสปีนี้นู๋ได้ไฟลท์กับกทม ค่าพี่ แต่มันมีมารการาจีมาก่อนกทม นี่จิ ฮ่าๆๆ
ทนๆไปค่า ว่าไปแล้วพี่มีแพลนอะไรยังไงคะ ไหนๆๆมีเซอรฺไพรส์เฮียอาไรเอ่ย กระซิบมู๋ด้วยน้า


โดย: xiao ye zi วันที่: 19 ธันวาคม 2553 เวลา:13:46:05 น.  

 
สวัสดีคะ อิอิ เป็นเจ้าแม่ที่มีอารมณ์ขันเป็นเลิศ แต่ตั้งชื่อบ้านไว้น่ากลัวนิดหนึ่ง วังหมาว้อ ถ้าเป็นคนภาคอื่นอ่านเค้าคงไม่รู้ว่าหมายความว่าอะไร แต่ว่าเมย์เองก็มาจากบ้านโคกอีโด่ย เหมือนกันเลยพอรู้ๆกันคะ (ขำๆนะ) อิจฉาเน๊อะเค้าว่าเซี้ยงไฮ้มีของน่าทานเยอะแยะ ของซื้อของจ่ายก็คงไม่แพงมากเท่าที่นี่ ว่าแล้วอยากกินบะหมี่น้ำร้อนๆของที่โน้นจังคะ

มีความสุขกับทุกวันนะคะคุณตุ๊กตา


โดย: ป้าณู วันที่: 19 ธันวาคม 2553 เวลา:16:20:45 น.  

 
ซาหวักดีฮ่าพี่มาดามเซี่ยวไฮ้ วันนี้ถ้าไม่ได้แวะมามีหวังกินข้าวไม่ลงแน่ๆเลย คิดฮอดแฮงๆ จุ๊บๆ

คริสมาสต์มีแผนๆปใหนมั๊ยคะพี่มาดาม ไปใหนขอให้เดินทางปลอดภัยเด้อค่ะ


โดย: LoveParadise วันที่: 19 ธันวาคม 2553 เวลา:16:56:48 น.  

 
ชะแว้บมาทักทายคุณตุ๊กตา อิอิอิ
แอบเห็นหลายคนให้ชื่อว่า มาดามเซี่ยงไฮ้ อิอิอิ
ชอบมั่กๆๆๆๆ ค่ะ ดูภูมิฐานกว่ามาเฟียอิตาเลี่ยน
(แถวบ้านเอิงมีเยอะ หุหุหุ)

มาเม้าท์เรื่องเมนต์อีกน่ะค่ะ
เอิงเคยเจอคนมาถามคำศัพท์ภาษาสเปน
(อ้าวววว กรูส์อยู่อิตาลี ไหงมาถามสเปนง่ะ)
ดูๆ ไป เหมือนคนถามจะลองภูมิเรา
เอิงก็เปิดดิคออนไลน์ตอบไปค่ะ
แหมมมม จริงๆ ดูในเน็ตเอาก็ได้ ไม่ต้องมาถาม
แต่ก็เอาเถ๊อะ นานๆ ทีเจองี้ ช่างมันส์ละกันค่ะ อิอิโดย: diamondsky วันที่: 19 ธันวาคม 2553 เวลา:17:59:49 น.  

 
สวัสดีคร้าาา พี่ตุ๊กตา แล้วก็ขอบคุณสำหรับคำอวยพรดี
แล้วโอปอก็ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธ์ จงประทานพรและคุมครองพี่ตุ๊กตาและครอบครัวด้วยนะค่ะ ส่วนทริปเมกาใต้ก็โอเคนะค่ะ แต่ไม่ค่อยประทับใจเท่าไหร่ โอปอว่าทะเลเมืองไทยสวยกว่า ไปเป็นชาวเกาะแคริบเบี่ยนตั้งเดือนนึง อาหารการกินก็ไม่ถูกปากเอาซะเลย หุ หุ แล้วเค้าใช้ภาษา สเปนนิช กันอ่ะค่ะ เวลาอยากกินไก่ ก็ต้องวาดรูปให้แม่ครัวดู แต่ under water สวยค่ะพี่ตุ๊กตา


โดย: Isabel@Keny วันที่: 20 ธันวาคม 2553 เวลา:11:25:24 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

Thairabian
Location :
วังหมาว้อ China

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 8 คน [?]


~I'm not FAKE!!~
~I'm not a mistake!!~
~I'm not a perfectionist but I'm Unique!!~
~I'm ThairabianBitchLicious!! Bootylicious!! ( and so delicious) HAH!!~

*** It's my DNA code which wrote me to be Thairabian Bitch Kiss My Ass!! ***

เค้าหาว่าหนูเป็น "ลาว" บ้ารึเปล่าหนูน่ะ"ดาวมหาลัย"!! ....เค้าหาว่าหนูแอ๊บใส ไม่ใช่ ไม่ใช่ หนูแค่แอ๊บไฮโซ!!.....เค้าหาว่าหนูแรงไป อาร้ายอาไร หนูแค่มั่นใจเกินปุถุชน!!.....เค้าหาว่าหนูเกินทน เถอะน่าแค่ เมียฝรังจนๆ ทนๆ เอาหน่อยแล้วกัน อิอิ ^.^ !!

@@ ปอแร้ดแรด @@ เด็กอายุต่ำกว่า 18 กรุณาอย่าหน้ามึนมาอ่านบล็อกอีเจ้เถิกมันไม่ดี ภาษาไม่งามเดี๋ยวทางบ้านท่านจะสั่งแบนอีเจ้เถิก!!@@MusicPlaylist
Music Playlist at MixPod.com

****สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. ๒๕๓๙ ห้ามผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียน หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของรูปภาพ และ ข้อความใน blog แห่งนี้ไปใช้ ทั้งโดยเผยแพร่และเพื่อการอ้างอิง โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฏหมายบัญญัติไว้สูงสุด ****
free counters
Free counters
New Comments
Friends' blogs
[Add Thairabian's blog to your web]
Links
 

MY VIP Friend

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.