@ รู้จักอ่านให้ดีๆ ตีความให้ถูกๆ อย่าดูถูกสมองเพราะโอกาสทองบางทีมันก็มาพร้อมกับคำว่า "ไร้สาระ" @ **Thairabian Bitch Kiss My Ass!!** ฮิ้ว ฮิ้ว I will survive เฮ เฮ้ **
Group Blog
 
<<
ธันวาคม 2552
 
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031 
 
2 ธันวาคม 2552
 
All Blogs
 
Drag สองชะนี to HeLL!! หนูเถิกหิ่นอินดูไบพาตามล่าชะนีหน้าเงือกและพะยูนเผือกเกยตื้น!

....อร๊ายว่าจะเอาเรื่องฮาๆ มาอัพค่ะแต่ว่าเบี้ยวก่อนนะคะแบบว่าจะขอระบายก่อนเจ้าค่ะบล็อกนี้.....เพราะเดี๊ยนเซ็งชะนีสองนางที่เพิ่งชิมรางฟาดฟันกันมาหยกๆ ค่ะ.......เหตุเกิดวันนี้เมื่อกี๊ที่เดี๊ยนได้มีโอกาสไปงานเลี้ยง "ค็อกเทลปาร์ตี้" บริษัทของเฮียเทเลทับบี้เค้าค่ะ......เพราะแค้นฝังเขี้ยวจากการโดนกัดแบบไร้สาระในงานนั้นจนหัวกบาลเถิกๆ ของเดี๊ยนหนังกระหม่อมเปิดอ้ารับลมทะเลทรายอย่างสาหัสค่ะ!! ว่าจะไม่บ่นแล้วอ่ะนะคะแต่ว่า อ้ากกกส์!!! ต้องระเบิดก่อนนอนไม่งั้นนอนตายตาไม่หลับค่ะ!!.....เลยเอามันมาประจานออนแอร์ให้โรคจิตของเดี๊ยนทุเลาลงนิสนุงอ่ะนะคะ.......ก็แบบว่ามันรุมๆ a little bit จนเกิดอาการ a little bored!! ค่ะ.......นึกว่าเรื่องกัดจิกจังๆ บ้าๆ แบบนางร้ายหนังไทยจะมีแต่ในหนังน้ำเน่าหลังข่าวแถวบ้านเกิดซะอีก.....แต่มาเจอชะนีหน้าเงือกกับพะยูนเผือกสองตัวดังกล่าวเลยเดาได้ว่าหนังน่ะมันคงมาจากชีวิตจริงแกมบัดซบของคนไม่รู้จักเคารพคนอื่นนี่เอง.................งานนี้เดี๊ยนก็เปรี้ยวแรดกระเด่าเร่าร้อนแต่ดูดีนุ่มลึกดั่งเดิมค่ะ....ไม่มีลดราวาศอกหรอกนะคะและแต่งองค์ทรงเครื่องด้วยเสื้อผ้าจาก "Water Gate Premium" (สนับสนุนโดย "ตลาดประตูน้ำ" สไตล์ Cheap &เชิ่ดๆ เริ่ดๆ) จากไทยไปสะดิ้งสุดฤทธิ์ยิ่งกว่า "นางแบบมิลาน" คลานเข้างานซะอีก เหอๆ!!.......และก่อนจะไปก็ทำใจไว้แล้วว่างานสังสรรค์หรือสังคม "จอมปลอม" แบบนี้ "สาวไทยหัวดำหน้านางงามสะพานพุทธ" อย่างเดี๊ยนเนี่ยต้องมีอะไรให้ได้ใช้ "จิตวิทยาการจิกกัดขั้นสูงทั้งทางกิริยาและสายตา" กับชะนีแขกขาวชาติใดชาติหนึ่งหรืออีปินส์ในงานแน่นอนค่ะ....ไม่ใช่อคตินะเจ้าคะ...... แต่ว่าพอมาอยู่นานๆ จะเริ่มเห็นสัญญานแอนด์สันดานการกวนบาทาและเหยียดหยามหัวดำที่มาจากประเทศกำลังพัฒนาทั้งหลายจากแขกชะนีพวกเลบานาบ ตุรเกือก ตูนี่เชี่ย ฯลฯ หรือแม้แต่เจ้าถิ่นบางคนบางกลุ่ม.....หรือแม้แต่ชะนีเอเชียด้วยกันบางคนบางกลุ่มที่มาทำงานที่นี่....และรวมถึงชายแขกหน้าหม้ออ้อล้ออที่ยากปี้ชะนีเอเชียทั้งหลายแต่ไม่ล่ายแหลก!! โสนะหน้า โฮะๆ....(ที่จริงก็เห็นตั้งแต่ย้ายมาอยู่ใหม่ๆ ล่ะค่ะและก็มีอยู่ทุกที่ไม่เฉพาะดูไบหรอก) ........!!............และแล้วก็ตามคาดซิกเซนส์เดี๊ยนมันแรงค่ะ...ก็มี "ช้างตกมันและอูฐขาดน้ำอุบาทว์" ที่เป็นคู่ "ช้างฟิลิปปินส์กับอูฐเลบานอน" ที่หุ่นไม่ต่างกับน้องนางภาพข้างบนเท่าไหร่แต่ราศรีน้องนางข้างบนนั้นไซร้ชนะเลิศคร่า!!!....เดินเข้ามาทักทายสามีและใช้หางตาชี้มาทางเดี๊ยนพร้อม"สแกน"ตัวเดี๊ยนตั้งแต่ "ส้นตรีนจนถึงที่บรรจุสมองทั้งสองซีก".....เอรึตรีนเดี๊ยนมันป็น "กีบ" แล้วหัวตรูมี "เขางอก" หรือไงหว่า!!......แล้วมันสองตัวก็จัดการกระแดะทักทายแบบนางอิจฉาในละครไทยพูด "เซย์ไฮ" ต่อหน้าสามีเดี๊ยนที่เป็นเพื่อนร่วมงาน(แต่ต่างสาขาเพราะว่าชีสองคนถ่อมาจากกรุงอาบู ดาบี) ...แต่สายตาสื่ออกมาทางเดี๊ยนนั้นเน้นเต็มๆ ว่า "อีไทยห่า...นลากเอ๊ย!! เสือกบากหน้าผาเถิกๆ มาเข้างานเค้าทำไมยะ???"...แอร๊ยๆๆ เล่นเหงื่อหัวตรูไหลย้อยเลยนะตรู๊ด เสกหัวหมูเข้าท้องซะดีมั้ยเนี่ย!!


.....และแล้วสามีเดี๊ยนก็ทิ้งเดี๊ยนไว้กับพวกมันซักประเดี๋ยวเพราะมีเรื่องคุยกับผู้ใหญ่.....เหอๆ ได้ทีมัน สองตัวที่จะ "ขี่อูฐหน้าควายตั้งกระบังลม" ไล่กัดเดี๊ยนแน่เลยคราวนี้และก็มันจริงค่ะ!!...มันยิงคำถามแบบจะจิกหัวเถิกเดี๊ยนให้หน้าแตกเป็นเสี่ยงๆ ให้ได้ว่า....

"ยูทำงานอะไรตอนนี้ ชอบไปช้อปปิ้งที่ไหน?? ตื่นเต้นมั้ยที่มาอยู่เมืองที่ "ดูดีทันสมัยกว่าบ้านยู"แบบนี้!!??... อ้อได้ข่าว่าบ้านยูเนี่ยขึ้นชื่อเรื่อง "เซ็กส์ทัวร์กับอีตัวออนไลน์"เหรอจ๊ะ !!อุ๊บส์ๆ!! ขอโทษจ้าไม่ได้เจตนาแต่ว่าเห็นข่าวน่ะ คิกๆ!!??"

....ป้าดๆ ชีวิตเมริงขาดรสชาติขนาดนั้นเลยเนอะ...... ทำไมไม่เอาขวดมาตีหัวตรูให้แตกตายกลางงานไปเลยล่ะคะ "นังดอกว่านขี้"เอ๊ย!!....เดี๊ยนได้แต่ตอบแอบกัดปากทั้งที่อยากฟันศอกใส่กระหม่อมมันว่า.....

"ไอทำงานพาร์ทไทม์......และไม่ค่อยช็อปปิ้งที่นี่หรอกย่ะเพราะของมันแพงของทุกอย่างไอซื้อของมาจากไทยหมดแล้ว......ดูไบก็โอเคเจริญแต่วัตถุแต่ไม่พัฒนาด้านจิตใจเท่าไหร่......เมืองไทยน่าอยู่กว่าเยอะ.......อ้อจำนวนประชากรหญิงแถวบ้านไอที่ทำเรื่องอย่างว่าน่ะ.....ถ้าเทียบกับบ้านยูสองคนแล้วเนี่ยเรื่องเซ็กส์ทัวร์หรืออีตัวออนไลน์ของผู้หญิงบ้านไอคงมีไม่ถึง"ครึ่งหรือ 1 เปอร์เซ็นต์" ของผู้หญิง "อีตัวที่บ้านยูสองคนรวมกันทำอาชีพนี้นะ"!!.......ใช่มั้ยคะหรือจะเถียง.????......เอ๊ชุดยูสองคนเนี่ยสวยเนอะ(ถุยๆ).....เอยูสองคนใส่ชุดไซส์ไหน XXXL อ๊ะเปล่า???.... เพราะแถวบ้านไอไซส์ใหญ่ๆ แบบนี้ไม่มีขายและไม่เคยเห็นน่ะ???.....เออเอาค็อกเทลมั้ยจ๊ะไอกำลังจะไปที่บาร์เอาค็อกเทลมาดื่ม"......กัดมันแล้วเดี๊ยนก็ยังอุตส่าห์ถามแบบมีมารยาทนะยะ (ถ้ามันบอกว่าเอาเดี๊ยนจะจ้างบาร์เทนเดอร์ฉี่ใส่แล้วแอบไปเอาส้นรองเท้าคนแก้วก่อนเอามาให้มันสำรอกเข้าคอหอยทั้งสองตัว) ชิๆ !! ในเมื่อไม่เคารพกันก็อย่าฝันจะไปได้สวยนะยะ!!...มันคงไม่ได้ทำบุญกันมาเยอะเลยมาเจอกับคนไม่เต็มเต็งและเสี้ยนยายี่ห้อ "ตรีนชาวบ้าน"อย่าง "หนูหิ่นอินดูไบ" ซะแระ!!......ตรูไม่ใช่ "นางงามมิตรภาพ" นะคะนังหรอย......
..... และแล้วมันก็หยุดยิ้มให้เดี๊ยนทันทีแล้วส่งสายตาประณามอย่างเอาเป็นเอาตาย!!.... แล้วชีๆ ก็บอกเดี๊ยนแบบดัดจริตจีบปากจีบคอดัดเสียงเล็กๆ ยังกะอาจารย์แม่ว่า ..."ไม่เอาย่ะพวกเราไม่แดร๊กแอลกอฮอล์ ".....ป้าดดดๆ !!! หน้ายังกะนังลำยองเวอร์ชั่นปลาบู่ชนขื่อน!!...เริ่ดนาะสูเนาะ...ช่างกล้ามาแหลบอกไม่แดร๊กเหล้า!!!..... แล้วแก้ว "ค็อกเทลโมฮิโตกับแชมเปญ" ที่แกสองคนถืออยู่น่ะเค้าเรียก "น้ำปาณะ" หรือไงฟระ!!??..... เค้าผสม "เยี่ยวอูฐแทนแอลกอฮอล์" ให้แกแดร๊กรึงาย ชิๆ แสรดดดดดดดด!!!....พอตอบเสร็จมันก็ตาเหลือกใส่เดี๊ยน!! แล้วอีปินส์ที่ผมดำลีบติดกระหม่อมเหมือนผีลืมหลุมและอีแขกเลบาที่ผมชีเหมือนนางงามก่อนขึ้นเวทีที่ทรงยีฟูๆ เหมือน"ปูหญ้าคา" ตรงหัว!! ก็สะบัดดากเชิดคางเดินหนีดี๊ยนไปอย่างไม่สบอารมณ์ คิกๆ เชอะๆ....
......ดูดู๊ดูเดี๊ยนจะบ้าตาย!! งานเค้าออกไฮโซ!!! แต่กะโห้สองตัวเนี่ยดันแต่งหน้ายังกะจะมาโชว์ "ละครลิง" ในงานให้ชาวบ้านเค้าหมดอารมณ์ร่วมอีก!!.....โบ๊ะแป้งจนหน้ายังกะเป็นเมียน้อยเจ้าของลานมัน!!!....แก้มงี้แดงยิ่งกว่าคนเป็นริดสีดวง!!!.... คิ้วก็ดำหนายังกะเอา "กีวีขัดรองเท้า" ไปป้ายเอาไว้!!.... เสื้อผ้างามๆ ก็ไม่รู้จักใส่!!.... ทำตัวยังกะจะมา "รับจ้างผสมพันธุ์" ในงานนี้เลยนะยะ!!... ชุดเดรส "ลายเสือ" กับลูกไม้สีดำลายตาข่ายที่สั้นรัดติ้วและรัดจนเห็นง่ามดากเดี๊ยนล่ะอยากขากถุยหลายๆ รอบ!!!..... ชุดอีปินส์มันรัดรอบตัวตันๆ ของมันจนเดี๊ยนตาลายมองอีชุด"ลายเสือกลายเป็นงูเหลือมแดรกควาย" เข้าไปตัวบั๊ดใหญ่!! !!.....ชุดอีแขกเลบานอนก็ลายตาข่ายจนมองเห็นชั้นในช่างไม่รู้กาลเทศะจริงจริ๊ง....อ้ากส์อยากกัดลิ้นตายเพราะพวกไร้รสนิยมไม่รู้กาลเทศะ!! เดี๊ยนล่ะอยากโดดเอาตรีนขยุ้ม "นมปลอม" มันให้แตกกลางงานจริงๆ ค่ะคู๊ณ.....เห็นแล้วเดี๊ยนละอยากแอบเอา "แจกันดอกไม้" ในงานตีหัวมันสองคนให้สลบ!!!.....แล้วหลบเอามันไปกรอกปากด้วยน้ำยาล้างส้วม!!!....ก่อนกดชักโครกทิ้ง เหอๆ!! " งานนนี้ golden flower & แรด Mango Academy Award" คงต้องแจกรางวัลสองนางจริงๆ!!.....อารมณ์เสียให้อีแขกกับอีปินส์เมียน้อยแขกขับสิบล้อสองคนนี้จริงๆ พับผ่าเต๊อะ!!!!......
....เดี๊ยนเลยหนีไปสงบอารมณ์ที่เคาท์เตอร์บาร์รอสามีตรูดอวบ....เพื่อนหนุ่มออสเตรเลียที่มีเมียป็น "สาวอิรัก" เลยมาสะกิดถาม.....

ออสซี่ซีเอ็นๆ : Hey bro!! (ว่าไงพี่ชาย..เอ้อเอ๊าเอาเข้าไปไอ้ปื๊ด)...มานั่งทำหน้าตายอะไรตรงนี้คนเดียว...ไอรู้นะเพราะอะไรน่ะ....ตอนนี้มีตะกวดสองตัวน่ะเอาเจ๊ไปเมาท์ว่า "โลว์คลาส" อยู่มุมโน้นไง.....อย่าไปใส่ใจเลยเจ้เอ๊ย....มันสองตัวทำอย่างนี้กับหญิงเอเชียที่ดูดีกว่ามันที่มันเจอแทบทุกคนแหละ....เส้นใหญ่แบบไหนเจ้ก็รู้มันเลยไม่โดน Warning .......ออสซี่ซีเอ็นๆ รายงานต่อ....

นังเถิกหิ่นอินดูไบ: (มันน่านักอีนกอีมูนแพ้ยาฆ่าหญ้าพิการสองตัวเนี่ย วอนๆ เมียน้อยเจ้านายตายไม่เป็นเรอะ!! เออเจ้านายพวกเนี้ยก็แปลกชอบคบสัตว์สงวนแรด กระซู่ กรูปี ของดีๆ มีเกลื่อนดั๊นไม่แดร๊ก) "...สาวเอเชียคงไปฟักผู้ชายในตระกูลมันหมดเลยได้ซดแต่ของเหี่ยวกระมังมันเลยคลั่ง....ตอนสัมภาษณ์งานผู้จัดการยูคงโดนนายขู่และกดดันน่ะจึงจำต้องแอ๊บเป็นว่าไปขี้แล้วไอ้แขกคนทำความสะอาดที่เป็นกิ๊กมันอีกทีก็แอบมาสวมรอยสัมภาษณ์รับมันเข้าทำงานแทนกระมัง" เดี๊ยนตอบ...

..ไอ้ออสซี่หัวเราะกร๊ากก.... แล้วออสซี่ซีเอ็นๆ บอกว่า " เจ๊เนี่ยน่าจะมาออฟฟิศตอนอีสองตัวมาดูไบบ่อยๆ นะเพราะปากเจ้คงทำให้มันก็เซลฟ์ไม่ใช่น้อย คิกๆ ".....
....โอยๆ ใส่ร้ายตรูอย่างเลือดเย็นนะคะเนี่ย!!...เดี๊ยนน่ะเคยรังแกใครซะที่หนายยยย เป็นคนดีเรียบร้อยน่ารักน่าเอ็นดูจะตาย หน้าเดี๊ยนก็ออกจะใสๆ!!คิกๆ .... เดี๊ยนไม่อาวหรอกคร่า!!.... เดี๊ยนเบื่อพวก "สปีชี่ส์อีปะหลอบ" พวกนี้ขืนเจอมันทุกวันมีหวัง "ความดันโลหิต" เดี๊ยนได้ฉีดเลือดจนพุ่งออกนอกร่างแน่ๆ!!..''..แค่เห็นหน้ามันเดี๊ยนก็อยากจะเป็น "ฆาตกรต่อเนื่อง" ซะแระ!! ....ม่ายไหวๆ เอาเวลาไปใส่ใจหรือบริจาคให้ "มูลนิธิสัตว์พิการ" ยังจะมีค่ากว่ามานั่งดูพวก "หน้าจัณฑาลวิสัยทัศน์และจิตใจคับแคบหยาบกร้าน" แบบนี้ซะอีก เชอะๆ!!".... นังเถิกขอสวย เริ่ด เชิด หยิ่ง นิ่งเป็น "ขมิบ"อย่างนี้ดีกว่าคร่า คิกๆ!!


ปล.ภาพประกอบสองภาพนั้นคือนักร้องนำวง "The Gossip " ที่ดูดีกว่าชะนีสองนางค้างคาวหลงฝูงสองตัวนั้นเป็นพันเท่าค่ะ...พอดีตอนเขียนบ่นอยู่น่ะเปิดเอ็มทีวีชีโผล่มาเลยเชิร์ชหารูปซะเลย อิๆ จุ๊บๆ


Create Date : 02 ธันวาคม 2552
Last Update : 2 ธันวาคม 2552 6:24:40 น. 98 comments
Counter : 777 Pageviews.

 
เจิมมมม


โดย: erbhern วันที่: 2 ธันวาคม 2552 เวลา:6:32:58 น.  

 
วัดสั้น....มาไม่ทันเจิมคนแรก เนี้ยหกโมงเช้าแก่ๆนะเนี้ย


โดย: Yamaka วันที่: 2 ธันวาคม 2552 เวลา:6:37:09 น.  

 
สวัสดีคะ ขอบคุณคะ ที่รักษาสัญญา

Upload Photos Tiger Pics Funny Pics
Click here to more tiger imagesโดย: beaubeauky วันที่: 2 ธันวาคม 2552 เวลา:6:41:01 น.  

 
ต๊ายหล่อน ล่อซะเค้าเหวอะไปทั้งตัว ยังมีหน้ารมณ์เสียอีก วุ๊ยยตรูจะบร้าตรายแทนอิขาปากแหมก 2 ตัวอะ แต่ว่าดูรูปสองสาวอวบเนี่ย เหมือนดูตัวเองไงไม้รุวะ อืมมม สวยไปอีกแบบ 55555


โดย: erbhern วันที่: 2 ธันวาคม 2552 เวลา:6:43:20 น.  

 
ปล ชอบบทความตอนนี้คะ อ่านเเล้วฮาเลยอะ ตั้งเเต่ยังไม่จบ

และแล้วก็ตามคาดซิกเซนส์เดี๊ยนมันแรงค่ะ...ก็มี "ช้างตกมันและอูฐขาดน้ำอุบาทว์" ที่เป็นคู่ "ช้างฟิลิปปินส์กับอูฐเลบานอน" ที่หุ่นไม่ต่างกับน้องนางภาพข้างบนเท่าไหร่แต่ราศรีน้องนางข้างบนนั้นไซร้ชนะเลิศคร่า!!!....เดินเข้ามาทักทายสามีและใช้หางตาชี้มาทางเดี๊ยนพร้อม"สแกน"ตัวเดี๊ยนตั้งแต่ "ส้นตรีนจนถึงที่บรรจุสมองทั้งสองซีก".....เอรึตรีนเดี๊ยนมันป็น "กีบ" แล้วหัวตรูมี "เขางอก" หรือไงหว่า!!......แล้วมันสองตัวก็จัดการกระแดะทักทายแบบนางอิจฉาในละครไทยพูด "เซย์ไฮ" ต่อหน้าสามีเดี๊ยนที่เป็นเพื่อนร่วมงาน(แต่ต่างสาขาเพราะว่าชีสองคนถ่อมาจากกรุงอาบู ดาบี) ...แต่สายตาสื่ออกมาทางเดี๊ยนนั้นเน้นเต็มๆ ว่า "อีไทยห่า...นลากเอ๊ย!! เสือกบากหน้าผาเถิกๆ มาเข้างานเค้าทำไมยะ???"...แอร๊ยๆๆ เล่นเหงื่อหัวตรูไหลย้อยเลยนะตรู๊ด เสกหัวหมูเข้าท้องซะดีมั้ยเนี่ย!!


โดย: beaubeauky วันที่: 2 ธันวาคม 2552 เวลา:6:44:04 น.  

 
ไปนอนก่อนน๊าาาาาา สวัสดีคะ


โดย: beaubeauky วันที่: 2 ธันวาคม 2552 เวลา:6:48:20 น.  

 
ว๊ายมาไม่ทันเจ้าป้า เวลาที่นู๋โพสมา พี่กำลังจะออกจากบ้านแล้วจ้า


โดย: แม่ปุ้มปุ้ย วันที่: 2 ธันวาคม 2552 เวลา:8:20:46 น.  

 
กร๊ากก พี่ตุ๊กตา มุขว่าคนอุบาทว์แบบนี้มันก็มีทุกชาติในโลก

สุดแท้แต่ว่าเราจะได้ไปเจอในรูปแบบไหน แต่ถ้าขอไม่เจอได้เป็นดีที่สุดเนอะคะ

อ่านแล้วมุขล่ะเซ็งแทน เจอคนประเภทนี้บางครั้งอารมณ์เจิดๆ ไปพาลรมณ์เสียได้ง่ายๆเลยแหละ ดีนะที่พี่ตุ๊กตาสอยมันร่วงอ่ะ ไม่งั้นท่าทางมันคงจิกไม่เลิก เวงจริงๆ เล่นกับใครไม่เล่นเนาะ มาเล่นกับหญิงไทยใจเกินร้อย คราวหน้ามันคงไม่ค่อยกล้าแหยมแล้วล่ะพี่ สรุปว่าช่างแม่มมันเถอะคร้าา

โมโหมันเดี๋ยวหน้าเราเหี่ยว เกิดริ้วรอย เราต้องแอ๊บหน้าไสนะคร๊าาาา

มุขไม่ได้ออกไปไหนจ้ะวันนี้ คงนั่งเล่นนอนเล่น และก็ต้องเป็นแจ๋วทำความสะอาดบ้าน พรุ่งนี้คุณชายกลับมา มุขจะได้มีความดีความชอบค่า
โดย: White Choc Chip วันที่: 2 ธันวาคม 2552 เวลา:8:29:43 น.  

 
ขอลงชื่อไว้ก่อนเน้อ เด๋วจะกลับมาอ่านเจ้า ขอไปทำหารเย็นให้ท่านเจ้าคุณก่อน


โดย: MommyKitchen วันที่: 2 ธันวาคม 2552 เวลา:9:10:57 น.  

 
สวัสดีค่ะป้าหญิงเถิกศรี
แม่แมทธิวหายไปแปบเดียว เจ้าป้าโดนรังแกซ่ะนี้
น่าเอาจิ้งโจ้ใส่กล่องส่งให้ป้าเถิกสักสองตัวไว้เป็นบอดี้การ์ด
ถ้าใครมารังแกเจ้าป้าเถิกอีกให้บอดี้การ์ดกระโดดถีบให้หน้าหงายไปเลย ดีมั้ยค่ะ

แฮปปี้ Thanksgiving ให้ป้าเถิกด้วยน่ะ แต่ว่าอาจจะล้าช้ากะเค้าไปหน่อย ก๊าก ก๊าก

Have a nice day na kaโดย: MrGiggle วันที่: 2 ธันวาคม 2552 เวลา:9:53:12 น.  

 
แหม อ่านแล้วมันส์สะใจ สมน้ำหน้านัง 2 ตัวเหลือเกิน โถ ไม่รู้จักไผเป็นไผ ซะแล้ว หุ่นมันน่าเกลียดกว่าในรูปอีกเหรอค่า โอ้ แม่เจ้า ใส่ชุดเดรสลายเสือซะด้วย โอ้ว ช่างกล้าเน๊าะ


โดย: นก (Kukas ) วันที่: 2 ธันวาคม 2552 เวลา:9:57:24 น.  

 
เฮ้อ.....เจ๊จ๋า น้องอ่านถึงตอนที่ชะนีมันถามคำถาม น้อง...นึกอยู่ในใจว่าเจ๊คงตอบหล่อนไปได้ไม่ยาก..เพราะเจ๊หัวไวกับทุกสถานการณ์

นู๋มลเคยโดนนักการเมืองปลายแถวที่มัลดีฟส์ ถามว่า "เธอรู้สึกอะไรมั้ยที่ได้สามีแก่"

งานเลี้ยงพวกนี้นู๋มลจะไม่ค่อยชอบ ขี้เกียจต้องไปปั้นหน้า แต่ถ้าจำเป็นต้องออกงานกับท่านขุน ฮีจะรู้ว่าเมียไม่ชอบ ไม่ว่าจะไปคุย หรือ ทักทายกับใครแกจะหนีบเมียไปด้วย ถ้าไม่หนีบ รับรองเมียหายกลางงานแหง๋ๆๆ


โดย: เดินทางรอบโลก วันที่: 2 ธันวาคม 2552 เวลา:10:37:01 น.  

 
เจ๊เถิก เก่งมากที่ตอกกลับนังชะนีสองคนนั้นไปแบบนั้น คนแบบนี้มีอยู่ทั่วโลกเลยเนอะ เห็นใครสวยกว่าไม่ได้ ต้องกัด


โดย: sakana's world วันที่: 2 ธันวาคม 2552 เวลา:11:27:56 น.  

 
กรี๊ด อ่านที่คุนตอกกลับพวกนั้นไป ยิ้มอย่างสะใจค่ะ


โดย: 2fast2farious วันที่: 2 ธันวาคม 2552 เวลา:12:36:52 น.  

 
ขอกราบงามๆ เลยค่ะ วาจาเจ๊ได้ใจหนูจริงๆ โดนค่ะโดน


โดย: แม่ฟูงเหมียว IP: 112.142.88.246 วันที่: 2 ธันวาคม 2552 เวลา:12:55:08 น.  

 
ซะใจหลายน้องเถิกเอ้ย... พวกชะนีลอบกินปั๋วของชาวบ้านเอ๊ย นึกภาพออกเลยว่ามันหุ่นฮิปโปๆขนาดไหน เพราะแถวนี้มีเยอะ หุ่นเหมือนถูกมัดเป็นปล่องๆเหมือนแหนมป้าย่น แถมทำเชิ่ดใส่พวกเอเชีย ซักวันสากข้าวสารเสกใส่มัน อิอิ มันคงอิจฉาล่ะมัง ว่าอีพวกเอเชียหน้าเหลืองมันแดร๊กอะไรเข้าไปมันก็ไม่อ้วน มีลูกตั้ง 3 คน ดูยังกะเด็กทินเอจ อิอิ เข้าข้างตัวเองวุ๊ย (พูดมาเนี่ยเอาดีเข้าตัวหม๊ด) กร๊ากๆๆๆ

พี่ยังไม่เคยโดนถามขนาดนี้ เคยโดนทีหนึ่งเป็นเพื่อนบ้านกัน เค้าก็ไม่ได้ตั้งใจดูถูกหรอก แต่ถามว่าบ้านยูมีโค้กขายไหม (โค้ก-เป็บซี่) อะไรพวกนั้น พี่ล่ะมึนไปชั่วขณะแล้วคิดสำรวจตัวเองว่ากูแต่งตัว หรือทำตัวไร้รสนิยมส่อแววขนาดนั้นเลยเหรอ........พวกยูคิดว่าบ้านฉานเป็นป่าดงดิบรึไง พี่เลยตอบไปว่าแฟรนชายส์บ้านยูไปหอบเอาเงินจากประเทศฉันมาซักเท่าไหร่แล้ว
สามีเลยตอบแทนว่า ที่แอลเอเป็นไง กรุงเทพก็อย่างงั้นเลย มันคงนึกไม่ออกว่ากรุงเทพจะเหมือนแอลเอได้ไง ไอ้คนถามน่ะบ้านอยู่อริโซน่า เหมือนในหนังคาวบอยพระเอกผู้ร้ายไล่ยิงกัน หลบต้นกระบองเพรชฝุ่นตลบ บ้านแกน่ะยังก็แถวปอยเปรดฝั่งเขมรโน้น ยังมีหน้ามาถามค่อยว่าบ้านยูมีโค้กขายไหม หืออยากเอาขวดโค้กจกหัวจริงๆ

อีกอันน่ะตอนไปรับลูกที่ รร. มันจะมีพวกเหยียดๆอยู่ 4-5 คน ยิ่งถ้าเราขับรถหรือแต่งตัวดีกว่าหรือเท่ากับเจ๊เค้าน่ะมันยิ่งเหยียดและมองด้วยสายตา "ตูเหยียดมัง" เออ..ตูรู้แล้วตูเห็นแล้ว..... แล้วหุ่นน่ะ น่าให้อภัยอ่ะ เลยคิดว่าปล่อยมัน ช่างมันเถอะ ขอให้ไขมันจุกคอหอยซ่ะ
แต่มันก็มีอยู่ไม่กี่คนน่ะ จำนวนน้อย พวกที่ไม่เปิดใจให้กว้างเหมือนประเทศตัวเองก็ยังมีหลงเหลืออยู่บ้าง ไว้สืบต่อสายพันธ์


โดย: MommyKitchen วันที่: 2 ธันวาคม 2552 เวลา:13:30:01 น.  

 
มาแร้นนนนนค่าแม่นกสวยเริ่ดไม่แคร์สื่อ
สะใจอีหลีเด้อค่าเด้อ กิ๊วๆๆ โสนะหน้าชะนีสองนาง หุหุ src=https://www.bloggang.com/emo/emo22.gif>
วาจามาดามเนี่ยเชือดเฉือนไม่เบาเลยนะคะ จุ๊บๆค่ะ

โดย: LoveParadise วันที่: 2 ธันวาคม 2552 เวลา:14:33:02 น.  

 
น้องนางมาดามเถิกเค๊อะ ต้องเสกหมูเข้าท้องชะนีฮิปโปวิสยทัศน์แบบอูฐๆ 2 ตัว เลยค่ะ ตัวเดียวไม่พอแทรกชั้นไขมัน


โดย: nokske D&S IP: 81.165.109.137 วันที่: 2 ธันวาคม 2552 เวลา:14:45:38 น.  

 
เจ๊..อ่านแล้งของขึ้นแอร้ยยย อีอ้วนนน (ด่ามันแล้วก็สะดุ้งนิดนุง กุก้ออ้วน ฮ่าๆๆๆ ) ถ้าหนุไปกับเจ๊หนูต้องน้ำลายโหยดดด อยากจะเป็นบ้าวิ่งไล่ตบมัน อะละวาดดด ทำเป็นมาว่าเรานะ ไม่แหกตาดูประเทศตัวเอง ประเทศกุๆได้ได้คนเดียว ( อ้าววว 555 )

ชะนีฟิลิปินส์อ่ะเหลาะ แร..ดดตัวแม่เลยไม่อยากจะเมาท์ แต่มันก็ต้องเมาท์ บางทีมันไปทำแรดๆๆ แล้วชอบบอกชาวบ้านว่าเป็นคนไทย หนุอ่ะ ไม่ถุกกะอิพวกปินส์เล้ยย เกลียด

สมน้ำหน้ามันดดนเจ๊ด่า ..ชิชิชิ ขนาดอ่านเฉยๆหนูยังแอบกระทืบมันในใจเลย ถ้าไม่ติดว่างานไฮโซนี่ มีแนวโน้มว่าจะต้องโชว์ความเป็นตัวของตัวเอง ( เถื่อน) 555 ไห้มันดูซะบ้างว่าเมิงหาเรื่องผิดที่แว้ววว อ่านแล้วอินอ่ะคุณพี่ เกลียดมานนนน

ปล. คุรพี่ ที่หนูมาเมาท์ไว้ว่าจะทำก๋วยจั๊บติงไก่อ่ะ เค้าทำแล้วนะตัวเอง 555 เรื่องกินรอกันได้ที่ไหน นวดเส้นเป็น ชมๆ ก็สู้ เดี๋ยววันหลังเค้าจะเอามาอัพบลอกไห้ดู อิอิอิ

เจ๊....รักนะ อิอิอิ


โดย: Mudblood Lady No.7 @ Daigon วันที่: 2 ธันวาคม 2552 เวลา:15:02:00 น.  

 
ไม่ผิดหวังเลยค๊า....ชอบๆๆ
คารมณ์คมคายจริงๆ หนุกดีค่ะเจ๊ ฮ่าๆ ขออีกๆ


โดย: moccachan วันที่: 2 ธันวาคม 2552 เวลา:15:40:21 น.  

 
บอกได้คำเดียวว่า "สะใจ" แม่เอ๊ย
ว่างๆมาดาม มาแถวนี้บ้างก็ดี นะคะ
จะได้สั่งสอน แหม่มเมืองผู้ดีอังกิด ซะบ้าง
ชอบมองเรา เป็นกะเหรี่ยงคอยาว อยู่เรื่อย ชิชิ
เราออกจะสวยเซ็กซี่ ปานนี้ ฮ่าฮ่า
น้องเจสซี่คิดถุงป้าเถิกนะคร๊า ด๊วฟๆๆๆ.....

Glitter Graphics


โดย: GolFy JuSt OrdiNaRy GirL วันที่: 2 ธันวาคม 2552 เวลา:15:42:19 น.  

 
น้องเพิ่งกลับมาจากไฟลท์คร่า กิ้วๆ มิสๆ..

อ่ะ ห้าาา เรื่องแบบนี้น้องเพิ่งเจอ
และควันออกหูวันก่อนเองนี่นา !!
อีพวกนี้เจ้าพี่อย่าไปเสียประสาทกะมันค่ะ
ได้ข่าวที่บ.น้อง คนไทยทุกคนเรียกว่า "นังผิน"

พวกนี้ ถ้าได้ดี .. เอ่อ คำว่าได้ดีในที่นี้ คือไม่ไปเปนแม่บ้านเชดปัสสาวะ อุจจาระให้โลคอล หรือ พนง.ขายตามห้างร้าน และ คาร์ฟูล .. มันจะผยองมากค่ะ คอนเฟิรม์ ..

ขนาดบางตนที่น้องเคยบินด้วย ชีเปนแค่หัวหน้าน้องนะ .. โอ้โห ทำตัวยังกะเปงภรรยา ชีค ค่ะ .. โว้ .. แร้งงงจิงๆ
แหมทำเปนดูถูกบ้านเรา .. อย่างแกไม่ต้องขายเลยนังผิน .. ยกให้แขกฟรีๆเพื่ออัพตัวเองให้หลุดพ้นจากแฟลตสิปแปดคน ต่อห้องชะมี้ ..

เชอะๆ อ่านแล้นอารมณ์ขึ้นแทนค่ะ

แหม .. ทำเปงไฮโซ ชอบไปเดินห้างไหน .. นู๋รู้เลย นังผิน โป๊กๆป๊ากๆ สำเนียงไก่งวงนี่ .. ชีสถิตอยู่ Dragon Mart แน่นอนวันๆ .. แม่เจ้า .. ปากน้อง .. เดวนี้ ไม่ไหวแล้นนน


โดย: xiao ye zi วันที่: 2 ธันวาคม 2552 เวลา:16:40:21 น.  

 
ฮ่าๆๆ เก่งจริงๆคารมคมคาย นับถือๆค่ะ


โดย: nootynoot วันที่: 2 ธันวาคม 2552 เวลา:17:18:28 น.  

 
55555555555555 ขำ จนฉี่จะแตกอยู่แล้วเจ๊

ฮามากมายเลยจริง ขอคาราวะด้วยส้มตำ 1 ครกจ๊า
จุ๊บๆๆ


โดย: Borken วันที่: 2 ธันวาคม 2552 เวลา:17:36:03 น.  

 
อี 2 ตัวนั่นเป็นไรมากป่ะเจ้ สะใจโดนเจ้ด่าหว่ะ
บางครั้งหนูก็อยากด่าคนแบบบั้นมั่ง แต่เสียดาย
อยู่อังกฤษไม่มีคนแบบนี้หว่ะ ไม่เคยเจอ....
ถ้ามีก็จะกัดให้จมเขี้ยว จะบอกว่าผู้หญิงบ้านยู
คงปากเหม็น หรือไม่ก็จิ๊มิ๊เน่า ผู้ชายที่นี่ถึงชอบ
แต่งงานกับเอเชีย ส่วนอี 2 ตัวของเจ้หน่ะ
หนูก็จะบอกมันว่า....

อย่างยูเนี่ยไม่แก่ตายหกรอก ไม่เบาหวานก็ความดันแดรก ใส่เสื้อผ้าออกมาแล้วเหมือนพรีเซนเตอร์เลย แต่เป็นพรีเซนเตอร์ไส้กรอกหมูที่บ้านชั้นนะ
ทำไมไม่เอาเวลาที่ไปเดินห้าง เข้าคอร์สบอดี้เชฟ
หล่ะคะอีหรอย นี่ชั้นก็เพิ่งรู้นะเนี่ยว่านายใหญ่รักสัตว์
หรือไม่ก็เป็นนักวิทยาศาสตร์ด้วย ถึงได้ค้นคว้า
และวิจัยของแปลงอย่างพวกมรึง อีดดดดดดดดดอก

555++++++


โดย: Pound_sterling วันที่: 2 ธันวาคม 2552 เวลา:17:49:11 น.  

 
แต่มันเจอปากเจ้เข้าไปก็คงหนาวแล้วหล่ะ
หนูว่าเค้าคงเป็นพวกไม่เคยมีเมียมั๊ง
ถึงได้ชอบตอแหล โอ้อวด เพราะคนมีจริง
เค้าไม่เที่ยวระรานดูถูกใครหรอก

ถ้าเจ้โสดหน่ะ นายใหญ่ไม่ตกถึงปลาเงือกอย่างมันหรอก
อ่านแล้วหมั่นไส้หว่ะ อยากกระโดดถีบปาก
อีแสรดดดดดดดดดดดดดด


โดย: Pound_sterling วันที่: 2 ธันวาคม 2552 เวลา:17:53:38 น.  

 
วิ่งไปหลังไมค์ด่วนค่ะเจ้
555++++


โดย: Pound_sterling วันที่: 2 ธันวาคม 2552 เวลา:17:56:45 น.  

 
พี่หน้าเอารองวัดขนาดปากชีดูบ้างแต่ชอบที่ตอบกลับชีมากเลย


โดย: คนต่างบ้าน วันที่: 2 ธันวาคม 2552 เวลา:18:53:26 น.  

 
มาแล้วคร่าเจ้....
ยังออกไปไหนไม่ได้เลย
ช่างซ่อมอ่างอยู่ที่บ้าน ใกล้จะเสร็จแล้วหล่ะ
พี่แกอารมณืดีสุดฤทธิ์ ซ่อมไปร้องเพลงไป
ผิวปากไปด้วยอีกตะหาก... เฮ้อ..

เฮียแกรู้ไหมว่าอีเงือก 2 ตัวมาว่าเมียสุดที่รักเนี่ย
แล้วแกว่าไงบ้าง หนูก็อยากรู้ เจือกเหมือนกันไง
กร๊ากๆๆ


โดย: Pound_sterling วันที่: 2 ธันวาคม 2552 เวลา:19:32:00 น.  

 
ตอบหลังไมค์ไปแล้วค่ะเจ้ ช่วยเสนอความคิดเห็นด้วย
มุมมองเจ้ว่าไงบ้าง ^^

อ่างเรียบโร้ย ช่างเพิ่งไปแหมบๆเลย
เด๋วหนูต้องไปร้านหล่ะน๊า แล้วเย็นๆจะมาอัพบล็อก

อย่าอารมณ์กับอีช้างพังมีปมด้อย 2 ตัวนั้นเลย
ออกไปหาอาหารตาหลังบ้านดูดีก่าเจ้
แล้วมาเล่าให้ฟังบ้าง


โดย: Pound_sterling วันที่: 2 ธันวาคม 2552 เวลา:19:57:46 น.  

 
เม้นท์แรกเขียนฉายาตัวเองผิด ขอโตด ( ขอโทษ เป็นภาษาของไอ้เก่งซ่า พูดเสียง ทอทะหาน โทษ ไม่ได้ อยู่เมืองฝรั่งโดนก็งี้แหล่ะ )

เรื่องการดูถูก ดูแคลนสาวไทยที่นี่ก็มีให้เห็นประปรายค่ะ แต่เพื่อนๆคนไทยที่ทำงานโรงงานเก็บผลไม้ เจอหนัก ฟังเพื่อนๆเล่าแต่ละราย แสบๆทั้งนั้น

แถวบ้านแม่นกเมื่อก่อนมีอยู่ครอบครัวหนึ่ง เขาไม่ให้ลูกเขามาเล่นกับลูกแม่นก ไม่เคยเซย์ฮาโหลกับแม่นก เพราะได้ยินเขาเล่าว่า แม่นกมาจากพัทยา (เล่าต่อกันมา) คุณผู้ชายเพื่อนบ้านเขาไปได้ยินมาจากคาเฟ่ --เพื่อนบ้านเลยตอบคุณคนนั้นไปว่า -ถ้ามาดามนก มาจากพัทยา ผมก็อีกคนที่จะยินดีมีเมียมาจากพัทยาเหมือกัน -- เป็นเรื่องโจ๊กกันทั้งหมู่บ้าน แต่คุณคนนั้นแกก็ยังไม่เลิกรา เทียวบอกใครต่อใครว่าแม่นกทำอาชีพแบบว่านั้นมาก่อน บางคนก็เริ่มสับสน ใช่หรือไม่ใช่ คนก็เริ่มมองๆ จนวันหนึ่งที่งานประชุมผู้ปกครองชั้นน้องเก่ง แม่นกก็ไปด้วยครูใหญ่คงได้ยินเรื่อง(เล่าจากคุณคนนี้มานาน) แกคงทนไม่ได้ ครูใหญ่เลยแนะนำเป็นเรื่องเป็นราว ว่าเราไม่ใช่อย่างที่เขาคิด แม่นกเห็นเลยว่า เขาอ๊ายม้วนไปเลย --ตั้งแต่นั้นเขาก็คุยดี ตอนหลังลูกมาเล่นบอลทีมเดียวกัน เขาก็ขอโทษแม่นกอีกครั้ง ไม่โกรธเขาหรอกนะ ขำมากกว่า หน้าตาเราก็ไม่ให้ เราไม่ใช่ มันก็เลยไม่แสลงใจ พอมีเรื่องนี้ แม่นก็สอนตัวเองว่า -- เพชรยังไง๊ ก็ยังเป็นเพชร --ไม่ช้ายยย คือเราเป็นยังไง คนเขาเห็นเอง เราไม่ต้องไปแสดงตัวอะไรมากมาย -นิ่งเสียตำลึงทอง ค่ะ


ความจริงแม่นกไม่เคยดูถูกคนที่เขาอาชีพแบบว่าหน่ะ มันเป็นเรื่อง ชีวิต ทางของใครของมัน นอกจากว่าถ้าเขาแต่งงานมีครอบครัวแล้วก็ยังไม่เลิก ไม่รา ข้อนี้ดูถูกแน่ๆ ไม่รับพิจารณา (ข้อนี้ก็มีจริงอีกนั่นแหล่ะ กรรม ใคร บุญมัน ล่ะกัน)

มาดามพูดถูก มันแค่เสี้ยวส่วนของประชากร มันมีทุกที ทุกมุมของโลก ไม่ใช่แค่ที่ประเทศไทยหรอกนะ

วันนี้มาโหมดซีเรียสนะเค๊อะ

มาเที่ยวยุโรปจิ หนีร้อนมาหา หนาว สนใจมั้ยเค๊อะ


โดย: Nokske วันที่: 2 ธันวาคม 2552 เวลา:20:04:49 น.  

 
มาปรบมือให้พี่สาวคนสวย ฮ่าๆๆๆ ของหนูเจอแต่คนชาติเดียวกันดูถูกอ่ะเจ๊ ด่าไปก็เหมือนด่าตัวเอง ดันชาติเดียวกัน

หนูเริ่มไป รร แล้ว มีเพื่อนต่างขาติมากมาย ไม่รู้ว่าเป็นไงต้องรอดูก่อน แต่อย่าได้เจอแบบไม่ดีๆ เลยย ด่ามันไม่ทัน ฮ่าๆๆๆๆๆๆ


โดย: P&Mtogether วันที่: 2 ธันวาคม 2552 เวลา:20:24:11 น.  

 
มาแล้วค่ะ มาแล้ว มาร่วมวงด่าคนด้วยคน อิอิอิ

จะว่าไปก็แปลกนะคะ เพราะคนที่เป็นเจ้าของประเทศมักจะไม่ค่อยสนใจหรือดูถูกคนต่างชาติที่ไปอาศัยอยู่ในประเทศเค้า. แถมต้อนรับขับสู้ อัธยาศัยดีซะอีก เพราะเข้าใจว่าเราพลัดบ้าน พลัดเมืองมา.. พวกที่มีปัญหามักจะเป็นคนที่ไปอาศัยอยู่ประเทศเค้า ที่คอยกระแนะกระแหน... ดูถูกพวกต่างชาติด้วยกัน ทำนองว่า ชั้นมาจากประเทศที่ดีกว่า อะไรทำนองนั้น...

เคยเจอเหมือนกันค่ะ สามีแนะนำเพื่อนให้รู้จัก เพราะเห็นว่ามาจากฟิลิปปินส์ เอเชียเหมือนกัน ที่ไหนได้ พอได้คุยกัน เริ่มสอบถามเรายังกะเป็นเจ้าหน้าที่อิมมิเกรชั่นซะเอง เจอกันยังงัย บ้างหล่ะ...แถมคุยว่าสามีเค้าให้เงินเค้าเดือนละเท่านั้นเท่านี้ ได้ส่งกลับบ้านเดือนละเท่านี้ มิหนำยังถามเราแบบดูแคลว่า สามีเธอให้เธอใช้เดือนเท่าไหร่ ได้ส่งกลับบ้านบ้างมั้ย??? พีชเลยตอบว่า สามีไม่เคยให้ใช้เลยค่ะ เพียงแต่บัตรเครดิต เดบิตทุกใบ อยู่ในมือชั้นหมด แล้วก็ไม่ต้องส่งตังค์กลับบ้านด้วยเพราะที่บ้านไม่ได้ขัดสน.... มันเอ๋อเลย

แถมคุยๆไป บอกเราว่าไม่เคยมีลูกมาก่อนด้วยนะ แต่พอดูที่ท้องมันหน่ะ ลายพร้อยยังกงูเหลือมแน่ะ พีชเลยบอกว่า สามีเธอคงจะโมกเลยถ้าเชื่อว่าเธอไม่เคยมีลูก ก็หลักฐานหน้าท้องเธอแจ้งอยู่ทนโท่ มันจ๋อยเงียบสนิทเลยค่ะ

อ้าว... กลายเป็นพีชมาด่ามากกว่าคุณตุ๊กตาซะอีก


ไปหล่ะค่ะ จุ๊บๆๆๆ


โดย: somjaidean100 วันที่: 2 ธันวาคม 2552 เวลา:20:28:40 น.  

 
แม่ปุ้มขาดูเจ้าป้าอ้อยซิ่งมาปาดแสดงว่าเจ้าป้าเข้าที่แระ อิๆ อ้อเจ้าป้าอ้อยคะ เจ้าป้าสวยเชิ่ด เริดและมีคลาสกว่าอีชะนีอ้วนตุ้ยควายทุยปินส์นี่และอีแขกเลบาสองตัวนั้นแน่นอนค่ะ และภาพที่หนูเอาลงไว้ที่บล็อกน่ะหนูคิดเสมอว่าคือเจ้าป้าแอ๊บออกมาหาค่าเดินทางเที่ยวรอบโลกก โฮะๆ โล้เล่นๆๆ รักนะคะ

หนูเจนจ๋าเจ้าป้าอ้อยท่านเร็วน่ะช่วงนี้แต่หนูก็เริ่ดไม่แพ้กันคร่า อิๆ จุ๊บๆ

นก (Kukas)ขามันเรื่องจริงค่ะที่ชีน่ากลัวกว่าชะนีในรูปค่ะและใส่ชุดลายเสือเตรียมเผด็จศึกเจ้านายหลังงานเลี้ยงเลิกน่ากลียดน่ากลัวบอกไม่ถูกค่ะเหมือนดูงูหลามานวัดเลยขอบอก หุ่นคุณนกเริ่ดกว่าสิบชาติคร่าอิๆ จุ๊บๆ

อ่านเมนต์หนูมลแล้วปรี๊ดดแทนว่ะ สงสัยมันอยากตายก่อนอายุขัย ถามมันผัวแก่แต่ขยันทำงานเต๊ะปี๊บดัง จะทำไม ไม่ได้ไปขอใครกินนี่ อยู่ดีๆ มาถามแบบนี้อยากมีผัวแก่หรือเมียแก่เรอะถึงเซอร์เวย์เอาไว้ ถ้าไม่มีวาสนาหอยไม่มีทางได้นะผัวแก่น่ะสิบอกให้ ฮึ่มๆ ถ้าอยู่ในงานนั้นกับหนูเจ้มีหวังโดดกัดหูมันแน่นอน แม้ๆๆๆ อ้อเจ้คุยโทรศัพท์กับป้าอ้อยแล้วนะวันนี้เกี่ยวกับเรื่องนั้นที่หนูมลกับเจ้าป้ากังวลกันน่ะ จุ๊บๆ


คิกๆ ขำจังเลยค่ะคุณมุข น่ารักจังเลยแอบขำว่าทำความสะอาดรอรับคุณมุขชายกลับมาเพื่อความดีความชอบ อิๆ ขอบคุณสำหรับกำลังใจนะคะในโลกใบนี้ถ้าเค้าไม่กินเราเราก็กินเค้าปกป้องศักดิศรีตัวเองดีที่สุดค่ะ ดีแล้วที่คุณมุขไม่เคยเจอแบบนี้จะได้ไม่ต้องปวดหัวค่ะ มีความสุขมากๆ นะคะ จุ๊บๆ


อร๊ายยแอบคิดถึงแม่แมทธิวและหนูแก้มแดงตั้งนานแอบไปทำงานฝีมือเริ่ดๆนั่นเอง เก่งจังเลยค่ะ ขอบคุณมากนะคะทีจะส่งจิงโจ้มาช่วยยันนางมารทั้งสองตัวนั้นที่บล็อกป้าเถิก เริ่ดค่ะเริ่ดรักนะจุ๊บๆ


แม่กอล์ฟของน้องเจสซี่ของป้าเถิกขา ถ้าใครมาว่าเราเป็นกะเหรี่ยงเหวี่ยงผมรัดคอมันให้ตายไปโลดค่ะ นิสัยไม่ดี เพื่อนคนอังกฤษชีเป็นคนดำแต่แต่งงานกับชายหล่อล่ำอังกฤษเหมือนกันยังโดนเหยียดหยามเลยค่ะ ขนาดหนีไปอยู่สิงคโปร์เพื่อนอังกฤษที่โน่นยังเลือกคบชีเลย สงสารชีมาก ชีนิสัยดีและมีความรู้ แม่น้องเจศซี่โดดขบหัวมันเลยนะคะเพื่อศักดิ์ศรีเรา เราเริ่ดกว่าอยู่แล้ว สาวไทยได้ใจที่ซู๊ดดด สู้ๆ ค่ะ จุ๊บๆ


หนุรินสาวแอร์คนงามขาเจ้ก็เคยได้ยินเรื่องนั้นมาเหมือนกันจนมาเจอจังๆ นี่แหละพวกนิสัยดีก็ดีใจหายแต่พวกร้ายๆ เนี่ย แสรดดด อยากตบกกหูมันจริงๆ มันชอบเหมารวมว่าเราเป็นอีผินเหมือนมันทั้งที่ต่างกันยังกะทองกับกองขี้นี่แน่ะๆ เอาดีเข้าพวกสาวไทยเราอีกแระโฮะๆ พวกอีผินนี่มันคิดว่าตัวเองสวยที่สุดในเอเชีย มันชอบใช้หางตามองเราตั้งแต่เท้าถึงกะหม่อม เอวมันก็ไม่มียังเจือกอวดดีอีก พูดอังฤษก็ไม่ชัดยังดั๊นว่าตัวเองขั้นเทพ เจ้ไม่ได้เก่งหรอกนะอังกิดอังก้อยแต่อย่างน้อยยังพูดกับใครๆได้เข้าใจกว่ามันก็แล้วกัน มันว่าสาวไทยงี่เง่าและหนาเน่า อร๊ายๆ ไม่ดูเหง้าหน้าตังเองเล้ยถ้าอยู่ไทยสัปหร่อจับไปลนคางเอาน้ำมันไปป้ายควายให้กินหญ้าแระ ชิๆ ด่ายังไงก็ไม่สะใจ อีแขกเลบานาบก็นะ คิดว่าชั้นเนี่ยนางฟ้านางสวรรค์มาเกิด ดูตอนมันอายุเท่าเจ้ซะก่อนแล้วจะรู้ว่าตัวมันเองน่ะน่ากลัวมาก ปากก็ฉีดซิลโคนจนแทบดันออกมาเป็นก้อนเหมือนยายโจลี่โดนตีปากเจ่อ เจ้กัวๆๆ อี๊ๆๆ หนูรินสู้ๆ นะคะ จุ๊บๆ


กร๊ากกกๆๆ หนูนิ่มคุณพี่อ่านเมนต์หนูไปก็ขำไป กร๊ากกก ใครว่าหนูนิ่มอ้วนคะน่ารักดีออก ถ้าอ้วนและอุบาทว์ของจริงต้องอีปินส์นี่และอีเลบานาบที่บล็อกนี้ ถ้าเจ้ไม่ห่วงอนาคตเฮียค้ากลัวว่าจะอดตายกันมีการฟ้อนเล็บและวางมวยไทยแน้นอนคร่าและไม่อยากไปนอนคุกขี้ไก่แขกดูไบ ไม่งั้นคงมันให้รู้ซะบ้างว่าไพร่เป็นไพร่เอ๊ยไผเป็นไผ โฮะๆๆ ทีหลังถ้าหนูนิ่มเห็นอีปินส์แถวบ้านหนูนิ่มมันแรดแล้วบอกว่าคนไทยให้มันพูดไทยให้ฟังซักประโยคดิ๊หรือลองถามมันว่า สวัสดีอี Dork แปลเป็นอังกฤษว่าอีหยัง กร๊ากกๆๆ สะใจที่หนูนิ่มพูดให้ฟัง ถ้าแถวดูไบมีมอเตอร์ไซค์รับจ้างมีหวังมันโดนตบแล้วเจ้จะทุ่มไม่ยั้ง คิกๆ จุ๊บๆ อ้อเริ่ดแท้เรื่องก๊วยจั๊บซ่งติงไก่นวดเส้นเป็นด้วยจะรอชมๆๆ อยากกินๆๆ อยากส่งซ่งติงไปให้อีปินส์กะอีเลบาโด้ยยย อิๆ รักนะตะเอ๊งงงง


ขำมากกับเมนต์เจ้าปี้นกเอาข้าวสารไปคั่วร้อนแล้วหว่านเสกใส่มันจะแสบกว่าค่ะ กร๊ากก เจ้าปี้นกขาหนูเชื่อว่าเจ้าปี้งามอย่างมีระดับและมีสติกว่าพวกอีผาหรั่งแอ๊บผ้ดีและเหยียดหยามพวกนั้น พี่สาวหนูเคยเล่าให้ฟังว่าขนาดโรงเรียนนานาชาติเมืองไทยเจ้แกขี่รถหัวฟูไปส่งหลานหนูมันยังรวมหัวกันเหยียดพี่สาวและเพื่อนพี่หนูเลย พวกคางคกขึ้นวอเดี๋ยวต้องเจอตออย่างหนูอิๆ อ้อเรื่องผาหรั่งบ้านนอกที่ไม่เคยไปไหนไกลๆ แล้วคิดว่าเมืองไทยและประเทศด้อยพัฒนาล้าหลังไม่มีกระทั่งโค้กเป๊ปซี่เนี่ยมีบ่อยคร่า เยอะด้วยการศึกษาก็ต่ำกว่าบ้านเรานะคะขอโบกกมีทุกที่แหละค่ะพวกบ้าสายตาคับแคบแบบนั้นน่ะเจ้าปี้นก เอาเป็นว่าสงสารเค้าเพราะเราได้เห็นมาเยอะกว่านะคะ แต่ว่าก็ว่าเถอะค่ะอินเตอร์เน็ตน่ะก็มีทุกที่หาดูได้ทุกอย่างแระ มันไม่น่าขี่ควายถามอะไรโง่ๆแบบนั้นเลยเนาะเจ้าปี้เนาะ สงสัยเน็ตนังโค้กกระบือเอาไว้ดูหนังโป๊ออนไลน์หรือไม่ก็สั่งอาหารขยะอย่างเดียวแน่นอนค่ะว่ามั้ยคะเจ้าปี้นก รักนะ จ๊บๆ


กร๊ากกกกๆๆ หนูปอนด์ด่าได้ใจเจ้อีกแระ คนที่อังกฤษก็จะมีบางส่วนที่เป็นแบบอีสองตัวนี้น่ะแต่ถ้าหนูมาอยู่ที่นี่ได้ตบตีช่วยคุณพี่อย่างแน่นอนเพราะที่นี่มันดง Expat มีเกือบทุกชาติ ขนาดประเทศที่ไม่เคยได้ยินยังมีเลยต่างขั้วกันแบบนี้ก็มีอะไรให้ขบหัวกันบ้างเป็นระยะ แต่อีสองตัวที่มันกัดเจ้น่ะมันดวงซวย อ้อเรื่องหลังไมค์ตอบด่วนเจ้ชอบเจือก อ้อเฮียแกรู้แกจะเดินไปคุยแล้วเพราะแกควันออกหูแต่เจ้บอกเจ้อัดส้นตรีนใส่รูตรูดมันแล้วเอาไว้งานหน้าเจ้จะล่ามันเองตอนมาดูไบ เฮียแกเลยเข้าใจเพราะแกรู้กิตติศัพท์ปาก Doggy Style เย้ยย ไม่ใช่คนละเรื่องแระ เมียปากสุนัขน่ะตั้งแต่คบกันมาวันแรกแระเพราะมีเรื่องอะไรเมียลุยแบบโสตายเสมออิๆ


ขอบคุณค่ะน้องแตนถ้าไม่ติดว่าเกรงใจผู้ใหญ่และกลัวสามีตกงานคงมีการฆ่ากันเหมือนในหนังไทยแน่นอนค่ะ แล้วหนูแตนกับน้องหนูในพุงน้อยๆ เป็นไงบ้างคะ ดูแลสุขภาพจ้า จุ๊บๆ


แม่นก D&G ขาหนูเห็นด้วยกับความคิดเห็นเริ่ดๆ ของแม่นกคนงามวันนี้ค่ะ ที่จริงหนูจะนิ่งนะคะเพราะจะเป็นตำลึงทอง คิกๆ แอร๊ยๆ เพราะว่าส่วนใหญ่เค้านินทาเค้าว่าลับหลังไม่ค่อยเจอจังๆ แบบนี้ พอเจอเมื่อคืนแบบจังเลยได้ออกกำลังลมปราณกันหน่อยพอหอมปากหอมคอ อิๆ อย่างน้อยก็เพื่อศักดิ์ศรีตัวเองและสาวไทยค่ะ เพราะว่าคนพวกเนี้ยถ้าไม่เจออย่างนี้มันจะไม่หยุดระรานเรา หนูไม่เคยดูถูกใครแม้เค้าจะเป็นยังไงก็ตามจะไม่ตัดสินจากคนภายนอกเท่าไหร่และไม่ค่อยสนใจใครมากมายถ้าไม่รู้จักเค้าจริงๆ จะไม่วุ่นวายค่ะแต่ถ้าหากคนที่ไม่รู้จักพอเมื่อแต่งงานแล้วอย่างแม่นกว่าหนูก็คงทำเหมือนแม่นกและจะไม่ไปข้องเกี่ยวด้วยไม่อยากวุ่นวายเดือดร้อน ครอบครัวที่เค้าไม่ให้ลูกเค้ามาเล่นกับแม่นกก็คงได้รู้ความจริงและละอายใจที่เคยคิดไม่ดีกับแม่นกไว้ค่ะ คนเรานี่น้าถ้าไม่จอจังๆ ก็ยังไม่สำเหนียกจริงๆ ขอบคุณแม่นกที่มาเมนต์ให้กำลังใจและวิสัยทัศน์ดีๆ นะคะ รักค่ะรัก จุ๊บๆ


ขอบคุณมากๆ นะคะ คุณแม่ฟูงเหมียว, คุณ2fast2farious ,คุณnootynoot, คุณหนูออยBorken, คุณ moccachan, คุณแม่นกมิคสุLoveParadiseสวยเริดไม่แคร์สื่อ, คุณปลาsakana's world, คุณโบว์beaubeauky ทุกท่านที่ให้กำลังใจและแวะทักทายพร้อมเนต์เริ่ดๆ น่ารักๆ ค่ะ ดีใจที่ได้ป็นส่วนหนึ่งของการปกป้องศักดิ์ศรีสาวไทยในต่างแดน เดี๊ยนจะสู้ต่อไปค่ะ จุ๊บๆ


โดย: Thairabian วันที่: 2 ธันวาคม 2552 เวลา:20:34:47 น.  

 
จิกได้เจ็บเลยเชียวค่ะ แจ๋วจริงๆเลย คนบางคนก็แปลกเน๊าะ รู้จักกันหรือก็เปล่าแล้วไม่รู้เอาอะไรมาตีค่าของคนอื่น


โดย: BeachBum วันที่: 2 ธันวาคม 2552 เวลา:20:36:44 น.  

 
สวัสดียามเย็นค่ะมาดาม ลองเช็คดูนะคะแม่นกเปิดแล้วค่าถ้าไม่ได้ยังไงบอกด้วยนะคะ จุ๊บๆจ้า


โดย: LoveParadise วันที่: 2 ธันวาคม 2552 เวลา:20:50:09 น.  

 
เจ๊ขา..

นู๋รินมีปริศนามาให้ทาย.. อันนี้พวกลูกเรือชอบเล่นกันค่ะ

หากคุณผิน และ พวกไร้ประเทศให้อยู่ต้องระเห็ดมากันดูไบทั้งประเทศอย่างเลบานีส ถูกเผา .. จะเหลืออะไรค๊าาา


ตอบ .. เหลือ ไก่ ย่าง ป๊อกๆปั๊กๆ
กะซิลิโคนสองถังค่ะ ฮ่าๆๆๆ
ปากคอริน เดวนี้ มิไหวแล้นนนน


โดย: xiao ye zi วันที่: 2 ธันวาคม 2552 เวลา:20:54:35 น.  

 
อ่านแล้วมันกระจายเลยนู๋เอ๊ย พี่ว่าอย่างนี้ไม่แค่เรียกว่าตอกหน้า 2 นางนั้นหรอก แต่จับยัดลงโลงถ่วงน้ำด้วยอีกต่างหาก น้องเด็ดมากเลยที่ช่วยพิทักษ์ศักดิ์ศรีสาวไทย

พี่ไม่ได้ไปเที่ยวไหนจ๊ะ คงต้องรอให้ผ่านฤดูกาลสอบของน้องณัฏไปก่อน อีกพักใหญ่ๆเลย ยกเว้นว่าเธอจะสอบเข้าเรียนต่อม. 1 ได้ตั้งแต่สนามแรกจ้า


โดย: แม่ปุ้มปุ้ย วันที่: 2 ธันวาคม 2552 เวลา:21:01:20 น.  

 
กร๊ากกกๆๆ หนูปลาจ๋าจ้ทำไปเพราะเลือดขึ้นหน้าและหมั่นใส้มันน่ะ หนูปลานิ่งไว้อย่าไปสนใจเค้าเพชรยังไงก็คือเพชรเหมือนแม่นกเค้าว่อย่าเอาพิมเสนไปแลกกับเกลือ เชิ่ดเริ่ดๆ อิๆ อ้อไปโรงเรียนแล้วเหรอคะ ดีจัง ขอให้สนุกนะคะมีเพื่อนเยอะจะได้ไม่เหงามีอะไรมาเล่าใพ่ฟังบ้างนะคะ จุ๊บๆ


คุณพีชขาขอบอกว่าจิกและกัดนังชะนีผีลืมหลุมนั่นได้ใจมากเลยค่ะให้รู้ซะบ้างชั้นไม่ใช่อย่างที่เธอคิด มันน่านักนะคะ ดีละที่คุณพีชจัดการตอกกลับให้มันได้อายและหยุดแบบนั้น พวกนี้มันโรคจิตค่ะ เรื่องดีๆ มีเยอะแยะดันไม่คุยแต่ชอบเอาเรื่องไร้สาระมาข่มคนอื่นและตีค่าซะน่าถุยน้ำลายใส่หน้ามัน เริ่ดค่ะเริ่ด ขอบอก ชอบๆ จุ๊บๆ

คุณBeachBum ขาเห็นด้วยอย่างยิ่งค่ะ คนเราก็นะยากแท้หยั่งถึง ชอบตัดสินและตีค่าคนอื่นไม่ดีเสมอ มีความสุขมากๆ นะคะ

โอเคค่ะแม่นกมิคสุ ขอบคุณมากนะคะ จุ๊บๆ

หนูรินขาเป็นคำถามและคำตอบแบบสลัมด็อกมิลเลี่ยนแนร์ที่ถูกใจเจ้าพี่มากค่ะขอบอก อิๆ แต่ไก่ย่างป็อกๆ แชปั่กที่เหลือคงกินไม่ได้เพราะไก่มันเป็นโรค ส่วซิลิโคนสองถังนั้นมันก็เน่าค่ะคงเหม็นพิลึก อี๊ๆๆ อิๆ จุ๊บๆ

แม่ปุ้มขาขอบคุณค่ะมันต้องให้ได้อย่างนี้ชิมิคะ อิๆ อ้อถ้าไปเที่ยวเอารูปมาอวดด้วยนะคะ อยากเห็นแม่ปุ้มกับครอบครัวค่ะ จุ๊บๆ


โดย: Thairabian วันที่: 2 ธันวาคม 2552 เวลา:21:25:54 น.  

 
ไม่ได้แวะเข้ามาหากันซะนาน..ยังจำกันได้บ่..ค๊า

ตอนเข้ามากำลังเหงาๆเบื่อๆ พอได้อ่านแล้วขำกลิ้ง..เขียนได้สนุกสะใจจริงๆ...

มีความสุขมากๆคิดถึงค๊า


โดย: Why England วันที่: 2 ธันวาคม 2552 เวลา:21:48:06 น.  

 
จำได้ค่าหนูนัทคนสวย อิจฉาจังได้ไปฝรั่งเศสสบายดีนะคะและขอย้ำว่าอยากกินหน่อไม้จิ้มน้ำพริกที่เห็นในภาพที่บ้านมากขอโบกกกก จุ๊บๆ


โดย: Thairabian วันที่: 2 ธันวาคม 2552 เวลา:21:56:54 น.  

 
เจ๊เก็บผ้าแล้วรีบมามัลดีฟส์ด่วน น้องต้องการมือตบ

หัวเดียวน้องมุดหัว แต่ถ้าหลายหัวน้องสู้ตายจ้า มามะมาดำน้ำที่มัลดีฟส์ ไปชวนเจ้าป้ามาด้วย


โดย: เดินทางรอบโลก วันที่: 2 ธันวาคม 2552 เวลา:22:00:00 น.  

 
ตรบมือให้จ้า สะใจเจงๆ เยี่ยมมั่กๆเลยเจ้....นังชะนี 2 ตัวนั่นมันน่าโดนนะเนี่ย


โดย: SePhMaI วันที่: 2 ธันวาคม 2552 เวลา:22:02:25 น.  

 
กร๊ากก หนูมลเจ้าป้าอ้อยน่ะแกปาดแล้วก็สะบัดดากและบ็อบหนีไปไหนก็ม่ายรู้อีกแระ อิๆ สงสัยไปถ่ายนู๊ดหาเงินไปมัลดีฟส์เหมือนอีหนูภาพข้างบน อยากไปมากมัลดีฟส์ต้องไปให้ได้ก่อนมันจมน่ะ แต่ว่าช่วงนี้กรอบและจนมากก ค่าตั๋วและที่พักก็แพงเหลือเกินเพราะเข้าหน้าไฮเอาไว้เจ้หาเงินได้เป็นกอบเป็นกำจากการขยำหัวนังปินส์และอีเลบานาบเมื่อไหร่จะไปดำผุดดำว่ายเป็นเงือกเมืองไทยแถวนั้นแน่นอน จุ๊บๆ

สวัสดีค่ะคุณ SePhMaI ไม่ได้คุยซะนานสบายดีนะคะ ขอบคุณที่แวะหาและให้กำลังใจค่ะ จุ๊บๆ


โดย: Thairabian วันที่: 2 ธันวาคม 2552 เวลา:22:12:40 น.  

 
อ้าว ดี๊ด๊า ใหญ่นะจ๊ะ แม๊ คนมีอารมณ์ร่วมกับมาดามเถิกแยะวุ้ย พี่อ่านทีไรก็แอบจินตนาการท่าหนูนะ เชิ่ด ตาจิก หน้านิ่งแต่เสียงแหลมปิ๊ด หุหุหุ อยากเห็นอาหการทั้งของมาดามแล้วก็อิขาปากอหมก 2 ตัว 555 กองเชียร์ก็เยอะ 555 เจออีรอบสงสัยของขึ้นกว่าเดิม 55555โอ๊ย นางเอ๊ย ไม่ต้องกลัวว่ามันจะกลับมาราวีอีกหรอก ป่านนี้ขรี้มันคงยังอยู่บนสมองมั๊ง เห็นหน้าหนูแล้วต่อมเพศหยุดทำงานละม้างง เห่อๆๆๆๆๆ


โดย: erbhern วันที่: 2 ธันวาคม 2552 เวลา:22:40:35 น.  

 
อร๊ายยย ดูจ้าป้าเมาท์หนูเถิกแรงไปนะคะ ทำอย่างนี้ได้ไงกับหนูเถิกคนหน้าใสและจิตใจงามดุจนางฟ้านางสวรรค์และนางงามประจำตำบล หนูไม่ยอมนะคะอย่างนี้ต้องปรับเจ้าป้าด้วยอ่อมหอยหนึ่งหม้อ หมกกบและอ่อมผำค่ะ อย่างหลังที่ว่าอ่อมผำเนี่ยหนูไม่กินแต่จะเอาไปแก้บนค่ะ คิกๆ

แอบจินตนาการท่าหนูซะงดงามปานหนูรำฟ้อนเล็บแท้คะ คิก สียงหนูน่ะนุ่มลึก แต่ถ้าเจอรอบหน้าหนูจะจ้างวานคนงานปากีไปดักตบกะโหลกมันโลดค่ะ กร๊ากกก ไม่อยากเสียน้ำลายแต่คงไม่ได้ต้องเอามันให้ตายก่อนค่อยผ่อนทีหลัง คิก นานๆ เจอทีค่ะเจ้าป้า หนูน่ะอยากหารูหนีออกนอกประเทศกลับไทยหรือไปอยู่ที่อื่นแทบตายระ คิก จุ๊บๆ


โดย: Thairabian วันที่: 2 ธันวาคม 2552 เวลา:22:49:55 น.  

 
ทำอารายอยู่จ๊ะ แอบเล่นบีบี ชั่ยม๊า

มุขนั่งว่างๆ กินส้มไปเป็นกิโลแล้วค่า วันก่อนอยากกินเงาะ พอไปซื้อมาได้ดั๊นไม่อร่อยเล้ย จืดๆ ส่วนส้มซื้อไปงั๊นๆ ดันอร่อยซะได้

สนใจส้มป่าวค๊า ห้าโลร้อย ถูกเนอะค๊าโดย: White Choc Chip วันที่: 2 ธันวาคม 2552 เวลา:23:09:56 น.  

 
สะใจจริงๆๆๆ วันนี้ แหม..ตอบได้ถูกใจเอาไปเลยเต็มสิบค๊าบบบ..เหวออะจินั่น

แต่เหมือนได้ยินมาว่าคนฟิลิปปินส์จะไม่ชอบนางงามไทย(เพราะสวยกว่า)


โดย: grippini วันที่: 2 ธันวาคม 2552 เวลา:23:17:29 น.  

 
กลับมาเร็วๆ สิจ๊า มุขจะไปสอยมาให้ซักยี่สิบโล

ส้มฤดูนี้ มุขว่าอร่อยจริงๆ จ้า มีมังคุดด้วยนะเออ หวานเชียว

แกล้งคนไกล บาปนะมุข ฮ่า ๆ
โดย: White Choc Chip วันที่: 2 ธันวาคม 2552 เวลา:23:24:48 น.  

 
ขอบคุณสำหรับคำอวยพรค่ะพี่ตุ๊กตา...คิดถึงนะคะ จ๊วบ จ๊วบ

ป.ลิง ชอบคำอวยพรเจ้จัง ขอให้แฟนอยู่ในโอวาท กร๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกก


โดย: หนูทราย (iampanita ) วันที่: 2 ธันวาคม 2552 เวลา:23:48:47 น.  

 
มาอ่านของพี่ช้า น้องเพิ่งกลับจากโคราช
ชอบจังเลย นี่แหละหญิงไทย เนอะ
สวยด้วย เริ๊ดด้วย มีรสนิยมด้วย สู้สู้คะพี่
เป็นหนูหนูก็จิกเหมือนพี่แหละคะ


โดย: ปิ๋วแหง่ว IP: 58.8.239.40 วันที่: 2 ธันวาคม 2552 เวลา:23:54:34 น.  

 
อีปี้รู้จักอยู่คนหนึ่งเหมือนกัน เค้าเอาลูกไปเข้านานาชาติแถวรังสิต และเธอก็ไปคนไม่ชอบแต่งตัวด้วยชอบทำหัวฟูไปรับลูก แล้วพวกก็เหยียดเอา เออ...ทำไมฟ่ะตูจะใส่อะไรมันก็เรื่องของตูนี่เนอะ ค่าเทอมตูก็จ่ายเท่ากับพวกไฮโซนี่หว่า (ไม่รู้คนเดียวกับพี่น้องเถิกหรือเปล่าเนอะ) แต่คนนี้เค้าเป็นคนจริงใจน่ะ หุ่นล่ำๆ ผมสั้น อีปี้จำชื่อเค้าบ่ได้แระ

เออพูดถึงชะนีเงือกเกยตื้นนั่น เฮียรู้เรื่องรึเปล่า แกคงโกรธน่าดูเนอะ


โดย: MommyKitchen วันที่: 3 ธันวาคม 2552 เวลา:0:08:08 น.  

 
เอ๊า เอา คุกกี้กล้วยตากมาฝากจ๊ะ เด๋วจะได้บ่ลืมเวลาเข้าไปเม้นท์ที่ห้องเค้า อิอิ

Photobucket


โดย: MommyKitchen วันที่: 3 ธันวาคม 2552 เวลา:0:41:13 น.  

 
ขอบคุณมุขและคุณกิ๊ฟที่แวะหาและแวะมาเมนต์น่ารักเป็นเพื่อนและให้กำลังใจนะคะ มีความสุขมากๆ ค่ะ จุ๊บๆ

หนูทรายจ๋าแฮปปี้บิร์ธเดย์อีกทีจ้าตามที่เจ้อวยพรนั้นแหละ รักกันๆ จุ๊บ

หนูปิ๋วพี่ก็นึกอยู่ว่าหายไปไหน ไปเที่ยวเหรอคะ สนุกมั้ยจ๊ะ หนาวแล้วนะดูแลสุขภาพด้วยค่ะ

กรี๊ดดดเจ้าปี้นกขาของดปรคร่าคุ้กกี้น่ะเพิ่มกล้วยตากเข้าไปหนูกินจนอ้วกตายโลดค่ะ คิดถึงตอนด็กๆ หม่อมยายทำกล้วยตากให้เหวย แซ่บมากกถ้ามาอยู่นบนคุ้กกี้งานนี้เริ่ดดดด อ้อพี่สาวหนูลูกน้าแต่รักกันมากเป็นเหมือนพี่น้องคลานตามกันมาเค้ามีสามีสิงคโปร์คร่าและพี่แกสวยมากนางงามหมู่บ้านเลยล่ะแต่แบบว่าตื่นเช้าหน้าตาไม่แต่งผมเผ้าก็รวบและปล่อยบ้างไปส่งลูกตามปกติที่นานาชาติแถวใกล้ๆ สนามบินสุวรรณภูมิคร่า แต่พี่หนูน่ะไม่สนใจเพราะยังไงแกก็สวย กร๊ากกก ถึงไม่รวยแต่ก็เหมือนพี่นกว่าจ่ายค่าเทอมเท่ากับพวกหน้าหนาบ้ายศบ้าเหยียดพวกนั้น อิๆ
อิๆ วันนี้แขกเค้าฉลองวันชาติกันคร่าหนุกหนานมากมายโดนเฉพาะถนนหาดจูเมราหน้าโรงแรมฮิลตันหลังบ้านมีหมดลำซิ่งแขกดูไบฉลองกันครึกครื้นเลยหนูจะได้นอนอ๊ะเปล่าก็บ่อฮู้ อิๆ เก็บรูปได้ไม่เยอะเพราะแขกยั้วเยี้ย อี๊ๆๆ คิกๆ เฮียแกแอบเต้นตามจังหวะแขกจนพุงกระเพื่อมหนูล่ะขำแทบตาย กร๊ากกก รักนะคะ จุ๊บๆ


โดย: Thairabian วันที่: 3 ธันวาคม 2552 เวลา:1:29:21 น.  

 
คริ๊กๆๆ ขำอ่ะ น้องตุ๊กตา ช่างเปรียบ เทียบ ล่ะ ช้างตกมัน กับอูฐขาดน้ำ..มองแล้วเห็นภาพ.เลย อิอิ...
อ่านแล้วสะใจ จริ๊งๆๆๆ ...

ปล. นอนหลับฝันดีนะค่ะ...


โดย: จิ๊บ (คุณนายเยอรมัน ) วันที่: 3 ธันวาคม 2552 เวลา:1:57:32 น.  

 
อย่ามัวแต่ลำซิ่งนะค๊า มุขไปนอนก่อนนะค๊า

เด๋วหน้าไม่ใส พักผ่อนไม่เพียงพอ คริ คริ

พรุ่งนี้มาหาจ้า บ๊าย บาย แถมจุ๊บอีกสามทีซ้อน ฟิ้ววว
โดย: White Choc Chip วันที่: 3 ธันวาคม 2552 เวลา:2:22:41 น.  

 
แหม เจ๊น่าจะบอกมันไปตรงๆเลยน่ะ สงสัยคงได้เห็นช้างกระทีบโรงทั้งงานเลย 5555 แหม่มไปผ่าฟันคุตมา วันนี้แก้มยังบวมอยู่หน่อยนึ แต่เด๋วคงหายแล่ว เพราะหมอมือเบา ไม่ปวดแผลเท่าไหร่เลยน่ะ


โดย: kiriya วันที่: 3 ธันวาคม 2552 เวลา:2:24:06 น.  

 
อยากไปชวนเจ้ตีบบบสองตัว เอ้ย สองคนนี้จังเลย อิอิ
ให้มันรู้ซะบ้างว่าไผเป็นไผ


โดย: นิกกี้ (N_silk ) วันที่: 3 ธันวาคม 2552 เวลา:3:00:47 น.  

 
นัทเคยเห็นรูปเจ้าของบล๊อกแว๊บๆ คิดว่านัทน่าจะอายุมากกว่าแยะอยู่ เขินอ่ะที่ให้คนหน้าเด็กกว่าเรียกน้อง..เอาเป็นว่าแกล้งๆทำเป็นรุ่นเดียวกันไปเลยดีกว่าดีเปล่าค๊า...
น้องเค๊าตำน้ำพริกอร่อยมากๆ แต่อดนึกถึงหน่อไม้แบบหน่ออ้วนๆสั้นๆที่ต้มใส่น้ำใบย่านาง แล้วฉีกกิน..จ๊ากก..อยากกิน


โดย: Why England วันที่: 3 ธันวาคม 2552 เวลา:4:09:08 น.  

 
หวัดดียามเช้าจ้า

เย้ พรุ่งนี้ทำงานอีกวันแล้วจะได้หยุดติดกัน 3 วันแล้ว ดีใจจัง จะนอนตีพุงให้ดังสนั่นไปถึงดูไบเล๊ย


โดย: แม่ปุ้มปุ้ย วันที่: 3 ธันวาคม 2552 เวลา:5:41:40 น.  

 
เอาข้าวซอยมาฝากเจ๊เถิกโด้ยยยคร้า จุ๊บๆๆๆโดย: Yamaka วันที่: 3 ธันวาคม 2552 เวลา:5:56:27 น.  

 
ตอกกลับได้เจ๋งมากๆเลย นับถือๆ ถ้าเป็นเรานี่คงอึ้ง คือพอโมโหนี่่จะนึกอะไรไม่ออก ถ้าเจอกับตัวเองก็คงจะแบบ

คนที่นี่(อังกฤษ)ก็เหมือนกัน พอได้โอกาสก็มีจิกๆกัดๆ ตอนแรกๆก็เคืองนะ แต่หลังๆก็ช่างมัน เพราะถ้าเค้าจะเอามาตรฐานของเค้ามาวัดคนอื่นและทำให้(มัน)มีความสุข ก็ทำไปละกัน

ขี้อิจฉาก็มีเยอะ ฝรั่งนี่แหละตัวดีที่สุด

วันหลังถ้าเจออีก ก็เอาให้เจ๊บกว่านี้นะ ตบมันเลย อุ๊บส์โดย: AUTUMN IN LOVE วันที่: 3 ธันวาคม 2552 เวลา:6:21:50 น.  

 


เเวะมาเยี่ยมเยียนด้วยความคิดถึงๆคะ


โดย: Bow (beaubeauky ) วันที่: 3 ธันวาคม 2552 เวลา:6:34:28 น.  

 
สวัสดีตอนเช้าค่ะเจ๊


โดย: หนูทราย (iampanita ) วันที่: 3 ธันวาคม 2552 เวลา:8:01:28 น.  

 
ตกใจหมดเลย เปิดขึ้นมานึกว่าใครเอารูปเค้ามาลงเนี่ยย?
เหมือนมากๆอ่ะ
เขิลลจัง..


โดย: YUCCA วันที่: 3 ธันวาคม 2552 เวลา:8:49:14 น.  

 
wad dee kah,p.sou i come to laught again. miss you sooo much. long time no see, cos my son take all my time. maybe i coming again and read your diary tomorrow. ' rak na deg ngo ' joob joob....


โดย: jj IP: 218.103.133.61 วันที่: 3 ธันวาคม 2552 เวลา:8:51:51 น.  

 


อยากอยู่ใกล้ๆ พี่เถิกศรีจริงๆ ค่ะ เพราะชีวิตหนูคงมีแต่เรื่องให้ฮาได้ทุกวันแน่ๆ

ก็แต่ละเรื่องของพี่หยิบมาเล่นได้ซะขำกลิ้งขนาดนี้
อย่างล่ะเนอะ คนสวยๆ อย่างพวกเราเนี่ย ต้อง เริ่ด เชิ่ด หยิ่ง ต้องขมิบไว้ อย่าแสดงออก 55555555

ขำ ขำ นะพี่


โดย: CeciLia_MaLee วันที่: 3 ธันวาคม 2552 เวลา:9:17:50 น.  

 
หยิบมาเล่า ไม่ใช่ เล่นนะพี่เถิกศรี ขอแก้ไขด่วน 555

อินจัด พิมต์ตกหลายตัวเลย


โดย: CeciLia_MaLee วันที่: 3 ธันวาคม 2552 เวลา:9:19:29 น.  

 
แสบไปเลย มารยาททรามมาก็ต้องเจอแบบนี้กลัีบไปค่ะ


โดย: สาวไกด์ใจซื่อ วันที่: 3 ธันวาคม 2552 เวลา:9:21:55 น.  

 
สะบายดีตอนเช้าเด้อ

เขียนทุกวัน ฮาได้ทุกวัน
กินอะไรเข้าไปหนอ...
ตลกโปกฮา บ้านแตกแหลกราญขนาดเนี้ย


โดย: ตะวันหรรษา ทะเลอาแจ่มใส วันที่: 3 ธันวาคม 2552 เวลา:9:57:42 น.  

 
เจ้าน้อง วันนี้อีปี้เปื่อยเสียแระ ท่าทางจะเป็นไข้หวัดแถมมาเป็นรอบเดือนอีก ปวดกระดุกไปหมดเลย ขอเหวยยาแล้วเข้านอนก่อนเน้อ คิดว่าพรุ่งนี้คงเริ่ดได้เหมือนเดิมจ้า

แทงค์ยูหลายเน้อ ที่เข้าไปเม้นท์ไว้ รักน่ะเด็กโข่ง จุ๊บๆๆ


โดย: MommyKitchen วันที่: 3 ธันวาคม 2552 เวลา:11:12:49 น.  

 
ก่อนอื่นขอหัวเราะหนูฝน CeciLia_MaLee ก่อนนะคะ กร๊ากกก พี่อ่านเมนต์หนูแล้วขำมากกก อิๆ ช่างพูดเชียว อยากอยู่ใกล้ๆ กันจริงๆแหละพวกเราคงไม่เหงา ดูแลสุขภาพนะคะ มีความสุขทุกวันน้า จุ๊บๆ


ซำบายดีค่ะคุณตะวันหรรษา ทะเลอาแจ่มใส ยินดีๆ ที่ได้รู้จักค่ะ โอ๊ยๆๆๆ ปวดใจค่ะถ้าอยู่เมืองไทยข้อยไปแน่นอนงานซีเกมส์นี้เพราะบ้านเกิดข้อยใกล้ๆ กับสะพานข้ามแม่น้ำโขงเลยยย อยากไปๆๆ ค่ะ อ้อเราเป็นประเภทโกรธแค่ไหนก็ขอให้ได้ฮาหลังจากนั้นค่ะเป็นคนป่วงๆ แต่บ่อมีพิษภัยนะคะ จุ๊บๆอร๊ายยยจ้าปี้นกคนงามของหนูขอให้หายไวๆ นะคะเป็นไข้ทับฤดูอันตรายนะทรมานด้วย พักผ่อนมากๆ อย่าทานอะไรให้มันคะลำนะคะ เด็กโข่งแห่งโคกอีเห็นเป็นห่วงมากมาย กลัวไม่ได้เมาท์กับเจ้าปี้นกงานนี้อีน้องลงแดงลงดำตายหยังเขียดแน่นอนค่ะ หายวันหายคืนเน้อจ้าปี้เน้อรักนะ จุ๊บๆ

คุณ JJ จาก HK ขาว่างเมื่อไหร่ค่อยมาก็ได้ค่ะ ยินดีเสมอแค่แวะมาหากันและทักทายกันก็มีความสุขแล้วค่ะ ดูแลตัวเองนะคะราชนิกุลอีสานอย่าเราๆ ต้องงามพร้อมเสมอ อิๆ ลูกชายต้องหล่อมากแน่ๆ ถ้าซนก็คฉลาดเหมือนโบราณว่าไว้คร่า มีความสุขมากๆ นะคะแล้วคุยกันใหม่ รักนะคะ จุ๊บๆ

ขอขอบพระคุณ คุณสาวไกด์ใจซื่อ คุณหนูทราย (iampanita) คุณBow (beaubeauky ) คุณเจนYamaka คุณพี่จิ๊บ(คุณนายเยอรมัน) คุณมุขWhite Choc Chip คุณหนูแหม่มkiriya คุฯยูกะYUCCA นิคุณกกี้ (N_silk) คุณนัทWhy England คุณแม่ปุ้มปุ้ย คุณAUTUMN IN LOVE (ทีวันนี้มาแบบฮาร์ดคอร์ อิๆ) ขอบพระคุณมากมายทุกท่านค่ะ ซึ้งใจๆ และจะตามไปกราบอกอวบๆ ท่านถึงบล็อกเลยค่ะ จุ๊บๆ


โดย: Thairabian วันที่: 3 ธันวาคม 2552 เวลา:12:32:34 น.  

 
โอ้โฮ อ่านแล้ว สะใจมาก ค่ะ มาว่าเมืองไทยของเรา
นกอ่านไปขำไป คิดคำพูดแต่ละคำได้ไงค่ะเนี๊ยะ
สะใจ สะใจค่ะ

สุดยอดค่ะ


โดย: นก (nokky_lovely ) วันที่: 3 ธันวาคม 2552 เวลา:13:26:25 น.  

 
กู้ดมอนิ่งค่า มาแร้นนนนแ่ม่นกสวย เริ่ดไม่แคร์สื่อ เดี๋ยวหาอาหารเช้าให้สาวน้อยก่อนนะคะ เดี๋ยวแวะมาใหม่ค่ะและเดี๋ยวจะหลังไมค์นิดนึงนะคะจุ๊บๆจ้า


โดย: LoveParadise วันที่: 3 ธันวาคม 2552 เวลา:14:49:22 น.  

 
เจ๊...ไปสืบมาว่าเค้าพักที่เกาะใหน เดี๋ยวนู๋มลจะแหวกสาหร่ายว่ายไปส่องและถ่ายภาพมาฝาก

อิจฉาเค้าจังฮิ ได้แต่งกับเจ้าของร้านเพชร นู๋ใหม่คงสนุกที่ได้ลิ้มลองของเล่นแปลกๆๆๆ


โดย: นู๋มล เองจ้า IP: 117.47.153.211 วันที่: 3 ธันวาคม 2552 เวลา:16:33:40 น.  

 
คุณตุ๊กตาค่ะช่วยเอากุญแจไปไขบ้านให้แคทหน่อยค่ะปล.ยังไม่ได้อ่านเลยค่ะเด๋ยวมาอ่านใหม่ค่ะ


โดย: แคท (ใครก็ทำได้ ) วันที่: 3 ธันวาคม 2552 เวลา:17:29:52 น.  

 
คิดถึงนะคะ จุ๊บๆๆ


โดย: Madam_Hatyai วันที่: 3 ธันวาคม 2552 เวลา:18:34:52 น.  

 
แวะมาเยี่ยมเฉยๆแหละค่า ลมคิดถึงมันพัดพามา ....ไม่ต้องรีบไปเยี่ยมกลับนะคะ อย่าตื่นเต้น ยังไม่มีบล็อกใหม่ให้ปาดค่ะ

อ้อ...บ้านแคทน่ะ พีชไปไขกุญแจให้แล้วค่ะ คุณตุ๊กตาเข้าไปนอนเล่นได้เลยค่ะ

ไปก่อนนะคะ ต้องทำงานอีกแล้ววันนี้ อยากโทรลาป่วยจัง


โดย: somjaidean100 วันที่: 3 ธันวาคม 2552 เวลา:18:40:14 น.  

 
มาดามแวะไปเจิมหมวดMy diary ให้หน่อยค่ะของสวยๆงามๆเพิ่งอัพเมื่อกี้นี้เองค่ะ จุ๊บๆ


โดย: LoveParadise วันที่: 3 ธันวาคม 2552 เวลา:19:43:30 น.  

 
สวัสดีคะ ชอบทรงนางสิงโตเหมือนกันเลย เริดเนอะคะ


โดย: beaubeauky วันที่: 3 ธันวาคม 2552 เวลา:20:18:20 น.  

 
เเวะมาบอกว่าไม่ได้มาทักทายวันศุกร์เสาร์อาทิตย์นะคะ ไปธุระคะ งานเข้าเเต่ยังคิดถึงเสมอคะ


โดย: beaubeauky วันที่: 3 ธันวาคม 2552 เวลา:20:19:39 น.  

 
มาดามใช่ขวดนี้มั้ยคะพอดีแม่นกมีแล้วใช้ไปแค่ครึ่งนึงแล้วเบรคนานเพราะแพ้ท้องแล้วเหม็นมากตอนนี้กลับมาใช้แระก็ชอบนะแต่กลิ่นแรงติดตัวทั้งวันเลยค่ะโดย: LoveParadise วันที่: 3 ธันวาคม 2552 เวลา:20:30:14 น.  

 
เจ๊ หนูก็อ่านผ่านตามาเหมือันทู้นั้นอ่ะ ไม่คิดว่าเริ่มร้อนแรงอ่ะ อิๆๆ ทู้ก่อนหน้านี้ทำเอาไม่อยากไปสถานทูตทีเดียวเชียว เฮ้ออ ตอนนี้กะลังขะมักเขม่นกะกาอ่านหังสืออยู่ เอาไว้ว่ามาอัพให้จ๊ฟังนะจ๊ะ
จุ๊บๆๆ


โดย: P&Mtogether วันที่: 3 ธันวาคม 2552 เวลา:20:35:22 น.  

 
มาเจิมค่ะ เดี๋ยวจะกลับมาอ่านอีกรอบนะคะ แอดในลิสต์แล้วค่ะ จะได้หาง่าย ๆ อิอิ เคยแอบมาอ่านแล้วล่ะคะ นานแล้ว ตอนที่สาวอัฟริกาใต้ โดนจับแบบมัดมือชกน่ะค่ะ


โดย: Freedom of Life วันที่: 3 ธันวาคม 2552 เวลา:22:32:39 น.  

 
พี่เถิกศรี Number 1 ค่ะ ถ้าน้องจะไปถ่ายแบบอย่างนี้บ้าง
คนเขาจะซื้อไปฉีกเช็ดตูดป่าวค่ะ

แวะเข้ามาเรื่อยๆ แหละค่ะ แต่บางทีก็ไม่ทันได้เม้นท์ มีลูกกวนตัว มีผัวกวนนม..เอ้ย กวนใจก็งี้แหละ เอิ๊ก..กกก

ถ้าอัพบล็อกแล้วจะมาอัญเชิญไปชมนะค่ะ


โดย: สกุลลัน วันที่: 3 ธันวาคม 2552 เวลา:22:36:03 น.  

 
ขอบคุณค่ะ น้องตุ๊กตา..ช่วงนี้ บ้านพี่หนาวมากเลย..อยากให้หน้าหนาวผ่านไปเร็วๆๆ จัง..ไม่ชอบเลย..สู้หนาวไม่ไหว..แก่แล้ว อิอิ..
รักษาสุขภาพเช่นกันค่ะ..จุ๊บ จุ๊บ


โดย: จิ๊บ (คุณนายเยอรมัน ) วันที่: 3 ธันวาคม 2552 เวลา:22:48:02 น.  

 
ขอบคุณพี่จิ๊บ น้องปลาแม่นกมิคสุ คุณโบว์ คุณพีช คุณเอิง คุณแคท แลทุกท่านที่แวะมาทักทายและฝากความรู้สึกดีๆ ไว้เช่นเคยนะคะ จุ๊บๆ

ดีใจๆ ที่คุณ Freedom of Life แวะมาทักทายค่ะ คงจะอ่านตอนร็อกซี่สู้แขกแน่นอนเลย อิๆ ชอบคุณ Freedom of Life เล่าเรื่องตรงไปตรงมาแบบขำๆ ตรงประเด็นค่ะ เดี๋ยวแวะหาบ่อยๆ นะคะ จุ๊บๆ


กรี๊ดดดแม่หญิงสกุลลันคนงามแวะมาหา หายจากวงการคนงามอารมณ์ขันเป็นเลิศซะนาน และคุณพี่เถิกเชื่อว่าคอลเล็คชั่นที่คุณหญิงสกุลลันถ่ายต้องขายดีเป็นเทน้ำเทท่าแน่เรยยยคร่าขอโบกก ดูจากลูกก็น่าจะได้เป็นนายแบบแต่เล็กแต่น้อยหล่อลากหัวใจป้าเถิกทุกซอกทุกมุมจริงๆ อย่าลืมมาจุดธูปลแลลากขาไปให้ได้นะคะตอนอัพบล็อก จุ๊บๆ คึดฮอดแอบกอดลูกชายแม่สกุลลัน ฮิ้วๆๆ จุ๊บๆ


โดย: Thairabian วันที่: 3 ธันวาคม 2552 เวลา:23:04:55 น.  

 
โถ..ๆๆๆๆๆๆๆ โกรธถึงขนาดหนังกระหม่อมเปิดอ้ารับลมทะเลทรายเลยหรือค่ะพี่เถิก มาม่ะจะเป่าให้น๊า

ใจเย็นๆ นะค่ะพี่ แค่ลดตัวไปพูดด้วยก็บุญหัวมันแระ อีคนจำพวกนี้ไล่ไปนอนตายให้หนอนกิน หนอนมันยังถุยทิ้งเลยคร๊า...

Good night นะค่ะพี่ โบ้ะหนังหน้าไว้ขอตัวไปล้าง และซุกหัวนอนก่อนนะคร๊า


โดย: สกุลลัน วันที่: 4 ธันวาคม 2552 เวลา:1:14:23 น.  

 
สวัสดีค่ะ คุณตุ๊กตา ขอบคุณมาก ๆ นะคะที่แวะไปอวยพรวันเกิดให้ยีนส์ วันนี้ต้องทำงานบ่าย ๆ ถือโอกาสแวะมาเยี่ยมมาขอบคุณด้วยค่ะ และก็มาอ่านเรื่องสนุก ๆ ที่คุณเขียนเล่าค่ะ อ่านไปก็แอบยิ้มไปด้วย สนุกมาก ๆ ค่ะ ขอให้เขียนอีกนะคะ ยีนส์เป็นกำลังใจให้เสมอ และฝากตบชะนีสองคนนั่นด้วยนะคะ แหะ ๆ

ยีนส์เองก็เห็นด้วยกับคุณตุ๊กตามาก ๆ บางคนชอบว่าผู้หญิงไทยในทางลบ คือยกแค่เรื่องเดียวมาดูถูกเรา ไม่ว่าจะเรื่องผู้หญิง เรื่องเศรษฐกิจต่าง ๆ การพัฒนา เขาว่าเราเหมือนคนป่าคนเขา ไม่เจริญ ยีนส์เองก็เคยเจอที่นี่เหมือนกันค่ะ แต่พอถูกดักคอ แต่ละคนเงียบตลอดค่ะ เพราะบางครั้งคนจนเมืองไทยเรา มีที่ดินมากกว่าคนระดับปานกลางที่นี่เสียอีก


เดี๋ยวจะไปทำงานประมาณสี่โมงเย็นค่ะ ไว้ว่าง ๆ จะแวะมาใหม่นะคะ รักษาสุขภาพด้วยนะคะ เป็นกำลังใจให้เสมอค่ะ
โดย: roslita วันที่: 4 ธันวาคม 2552 เวลา:2:16:16 น.  

 
สงสัยอีหน้าปลาบู่สองตัวไม่ได้สังเกตุเงาหัวก่อนออกจากบ้าน สะตอกับใคร ไม่สะตอ มาสะตอกะอีเจ๊ มันก็เลยโดนบักจกสับหัวเลย
ลองเป็นหนู หนูก็ฝังมันลงใต้ตรีนเหมือนกันเจ๊


โดย: Honey and Moonney วันที่: 4 ธันวาคม 2552 เวลา:4:32:32 น.  

 
ขอโทษที่หายไปนานค่ะ ไม่ได้อัพบล็อคเลย เพราะว่าทำงานตัวเป็นเกลียวหัวเป็นน็อตค่ะ เหลืออีกอาทิตย์เดียวก็จะเสร็จภารกิจแล้ว คงได้มาโผล่หน้าค่าตาให้เห็นบ่อยขึ้น

หวังว่ายังคิดถึงอยู่เหมือนเดิมนะ อย่าเพิ่งลืมกันไปก่อนล่ะ

จุ๊ฟๆๆๆๆๆ จากเบลเยียมค่ะโดย: proficiat IP: 81.83.236.191 วันที่: 4 ธันวาคม 2552 เวลา:5:12:22 น.  

 
โดย: ratana_sri วันที่: 4 ธันวาคม 2552 เวลา:5:18:33 น.  

 
เจ้าน้องสบายดีน้อ ไข้หวัดทำเอาอีปี้จิตตกเลย โหเมื่อคืนนอนสั่นไปทั้งตัว คงเป็นเพราะพิษไข้ บ่ายนี้ค่อยยังชั่วได้นอนหลับครึ่งวัน เดี๋ยวจะรวบรวมกำลังออกไปรับเด็กๆจาก รร. กลับมาคงนอนต่อ

น้องปอนด์ยุ่งเหรอเหงาไปเลย คิดถึงเน้อ จุ๊บๆๆ


โดย: MommyKitchen วันที่: 4 ธันวาคม 2552 เวลา:5:46:37 น.  

 
มาแล้วค่ะ เจ้สุดที่ร๊าก
ไม่ได้คุยกับเจ้แล้วจะลงแดง
ขอทักคนข้างบนด้วยเน้อ
หนูมารายงานตัวแล้วคร่า

พอดีเมื่อหัวค่ำไปงานโรงเรียนหลานฟิลิปมา
เด็กๆเค้าแสดงละครเวทีกันค่ะ

แล้วที่หายเพราะหงุดหงิดกับการอัพรูป
มันเยอะ พื้นที่ไม่พอ แต่ตอนนี้โอละคร่า
ได้อัพบล็อกใหม่ซะที
ไปลอนดอนไม่ได้ไรเป็นชิ้นเป็นอันร๊อก
ไปให้รู้ว่าได้ไปเท่านั้นหล่ะ

555++++


ป.ล เจ้ขา หนูก็ว่าลูกสาวเค้าสวยจริงๆนะ แต่เจ้สังเกตป่ะ
ว่าพ่อแม่จีนสุดๆ แต่ลูกไม่หมวยซักนิด แปลกจัง


โดย: Pound_sterling วันที่: 4 ธันวาคม 2552 เวลา:7:56:44 น.  

 
อ่านแล้วจ้ารอบนี้ รู้สึกลมออกหูแทนอีนางชะนีสองตัวนี้ก็ช่างจันไรจริงๆน่ะ ไม่รู้ว่ามันจะเข็ดไปเลยป่าวมาเจอคนอย่างคุณตุ๊กตาด้วยก่อนมามันได้ดูหมอก่อนป่าวว่าอย่าได้มาระรานคนชื่อตุ๊กตาเป็นอันขาด แคทชอบค่ะนางเอกไม่ยอมคนแบบนี้นางเอกโง่ๆปรื้อๆปล่อยให้นางอิจษามันข่มขู่ตลอดหนะโง่ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆแคทก็เป้นประเภทคุณตุ๊กตาหละค่ะไม่ชอบว่าให้ใครก่อนเพราะเราเองก็ไม่ชอบให้ใครมาว่าเราเหมือนกันแต่ถ้าเจอแคทก็ใส่มันโลดเลยค่ะ 55555555+++


โดย: แคท (ใครก็ทำได้ ) วันที่: 4 ธันวาคม 2552 เวลา:9:26:56 น.  

 
หวัดดีค่า มุขอยู่บ้านนะค๊าวันนี้

เมื่อคืนวานไปซื้อหนมกะของกินมาเพียบเลยจ้า

วันนี้กะจะนั่งๆ นอนๆ ดูหนังให้เปรมเลย

พี่ตุ๊กตาทำอะไรค๊า วันนี้ออกไปตีแขกที่ไหนรึเปล่า

มุขจะได้มาช่วยเชียร์
โดย: White Choc Chip วันที่: 4 ธันวาคม 2552 เวลา:11:49:54 น.  

 
ฮามากเลยค่ะ อ่านไปหัวเราะไป จขบ.เจ๋งสุด ๆ ค่ะ ดีค่ะ เจอพวกดูถูกคนแบบนี้ยอมไม่ได้เนอะ


โดย: amienaruke วันที่: 4 ธันวาคม 2552 เวลา:12:46:34 น.  

 
55555 อ่านเรื่องนี้แล้วตลกดีหายเครียดเลย มีเรื่องตลกขำๆ แบบนี้ เล่าให้ฟังอีกนะ เจอพวกแบบนี้ต้องเอาให้เข็ด 555


โดย: joy IP: 125.26.178.95 วันที่: 7 ธันวาคม 2552 เวลา:11:20:34 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Thairabian
Location :
วังหมาว้อ China

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 8 คน [?]


~I'm not FAKE!!~
~I'm not a mistake!!~
~I'm not a perfectionist but I'm Unique!!~
~I'm ThairabianBitchLicious!! Bootylicious!! ( and so delicious) HAH!!~

*** It's my DNA code which wrote me to be Thairabian Bitch Kiss My Ass!! ***

เค้าหาว่าหนูเป็น "ลาว" บ้ารึเปล่าหนูน่ะ"ดาวมหาลัย"!! ....เค้าหาว่าหนูแอ๊บใส ไม่ใช่ ไม่ใช่ หนูแค่แอ๊บไฮโซ!!.....เค้าหาว่าหนูแรงไป อาร้ายอาไร หนูแค่มั่นใจเกินปุถุชน!!.....เค้าหาว่าหนูเกินทน เถอะน่าแค่ เมียฝรังจนๆ ทนๆ เอาหน่อยแล้วกัน อิอิ ^.^ !!

@@ ปอแร้ดแรด @@ เด็กอายุต่ำกว่า 18 กรุณาอย่าหน้ามึนมาอ่านบล็อกอีเจ้เถิกมันไม่ดี ภาษาไม่งามเดี๋ยวทางบ้านท่านจะสั่งแบนอีเจ้เถิก!!@@MusicPlaylist
Music Playlist at MixPod.com

****สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. ๒๕๓๙ ห้ามผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียน หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของรูปภาพ และ ข้อความใน blog แห่งนี้ไปใช้ ทั้งโดยเผยแพร่และเพื่อการอ้างอิง โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฏหมายบัญญัติไว้สูงสุด ****
free counters
Free counters
New Comments
Friends' blogs
[Add Thairabian's blog to your web]
Links
 

MY VIP Friend

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.