@ รู้จักอ่านให้ดีๆ ตีความให้ถูกๆ อย่าดูถูกสมองเพราะโอกาสทองบางทีมันก็มาพร้อมกับคำว่า "ไร้สาระ" @ **Thairabian Bitch Kiss My Ass!!** ฮิ้ว ฮิ้ว I will survive เฮ เฮ้ **
Group Blog
 
<<
พฤศจิกายน 2552
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
2930 
 
27 พฤศจิกายน 2552
 
All Blogs
 
บันทึกเมียฝรั่งบ้านน๊อกฉบับไฮโซเวอร์ชั่น"Dynasty อีสาน De Couture"(ราชนิกูลอีสานเดอร์กูตูร์)!!

...ตามคำขอของคุณ "JJ" ราชนิกุลอีสานจากเมืองบั้งไฟ "ยโสธร" ที่ไปประจำการอยู่ "ฮ่องคอง"(ฮ่องกงนั่นแหละค่ะ!! แต่เดี๊ยนน่ะชอบอ่านแบบนั้นมันจ๊าบไฮโซดี อิๆ)... คุณเค้าขอมาเกี่ยวกับเรื่อง "ราชวงศ์ทางอีสานบ้านเฮา" …… เรื่องน้องนาง "ราชนิกุลบ้านนา" เนี่ยนำเสนอซัก "สิบชาติกำเนิด" ก็ไม่หมดค่ะเอาเป็นว่าขอเก็บไว้หากินเป็นตอนๆ ไปนะคะ......แม้ว่าจะมีคนขอมาแค่คนเดียวเดี๊ยนก็จะหน้ามึนเขียนค่ะ!! เพราะเดี๊ยนน่ะ "บ้ามักย้อง" (บ้ายอ)......หากอยากจะไล่เดี๊ยนไปไกลๆ ก็ต้องไปหา "ต้นใบหนาด" มาทำพิธี "ตัดกรรม" ให้ขาดจากเดี๊ยนเอาเองอ่ะนะคะ !!....ก็เดี๊ยนน่ะชอบทำอะไรที่ "ม่วนอกม่วนใจ" ตามประสา"เจ้ามูลเมืองอีสาน" คนงามคักขนาดที่ระลึกชาติได้ว่าเคยไปเป็น "พระสนมของฮิตเลอร์" ค่ะ กร๊ากกก!! anyway.... แม้จะกัดเดี๊ยนแบบถึง "ติ่ง "เดี๊ยนก็ไม่สะท้านหรอกค่ะเพราะเดี๊ยนน่ะมันไพร่แอ๊บไฮโซ!! บรึ๋ยส์ๆ!!


...อ้อเรื่องโชว์หนังหน้าและหน้าผากที่ "น้องออย Borken" ขอมาเจ้ขอพิจารณาหนังหน้าอุทัยเทวีพี่ก่อนนะคะ!!....เพราะ "ฝ้างูสวัดทะเลทราย" เกาะเต็มหน้าไปหมดเห็นแล้วอดสูค่ะ....เอาไว้เป็นว่าหาก "ยันฮี" มีโปรโมชั่น "ลดความคันควบกับลดไขมันต้นขาและหน้าท้องพร้อมเลเซอร์ขูดฝ้า" ในราคา "199 บาท " ทั้งเซ็ตเมื่อไหร่เจ้จะใส่ไม่ยั้งค่ะ!!! สัญญาด้วยเกียรติอดีต"ภรรยา ทบ.(ไทยบ้าน)"!!


....เออแล้วเรื่องโชว์ "Loveสตอรี่ อีเจ้อยากจ้อแอนด์ตอแหล" ของเจ้เถิกเนี่ย "หนูปอนด์ Pound_Sterling" คะเจ้ขอไปเขียน "ร่ายมหากาพย์" เรื่องความรักเจ้ก่อนก็แล้วกันนะคะ!!.....เพราะว่ามันผาดโผนยิ่งกว่ากายกรรม "เปียงยาง" เหลือเกินค่ะ!!.... เผื่อว่าจะมีคนคลั่งใคล้ติดต่อไปทำหนัง เรื่อง "The Couple of Red shoes" ตอน "กรูไม่รู้แต่กรูเมาเลยเอานังเกิบแดงหัวเถิกทำเมียค่ะ"!!... เจ้สัญญาด้วยเกียรติอดีตลูกหมอยาหม้อรักษาริดสีดวงทวารประจำหมู่บ้าน จุ๊บๆ!!


....เอว่าแต่จะให้เล่าเรื่องเนี่ยก็ต้องมีนัก "แสดงนำหรือมีสแตนอิน" นะคะเผื่อคุณ "โปลิศวัฒนธรรมประจำราชนิกูลเดี๊ยน" มาถามหาต้นตอคนเล่าเพี้ยนๆ เดี๊ยนจะได้ใส่ความและป้ายความผิดให้ผู้อื่นได้และรอดตายมันแต่เพียงผู้เเดียวค่ะ!!....เพราะหม่อมแม่สอนว่ารู้จักตอแหลเอาตัวรอดเป็นยอดมนุษย์ไฮโซววววค่ะ.... มาดูพล็อตเรื่องกันดีกว่านะคะ...

"The Prince and Princess of ราชนิกูลอีสานแอ๊บ Dynasty De Couture"...ฉากแรกนางเอกคือคุณ JJ ต้องเดินทางไปขุด “หน่อไม้นางดิน” และโบยบินเอา "ไม้กะแต๋" (ไม้ตีแมลงและตั๊กแตนรูปทรงพิเศษสานด้วยไม้ไผ่) ไปตบ "ตั๊กแตนไก่โจ้น" ค่ะ!! ( “ตั๊กแตนไก่โจ้น” คือตั๊กแตนที่ยังอ่อนๆ อยู่และยังไม่มีปีกชอบเต้นตามคันนาค่ะ)...และตามด้วยไปหาขุดหาขวย "กุ๊ดจี่กลิ้งเบ้า" เอาไปคั่วกินดีหรือว่าจะไปขุดอีกะปูไป "อ๋อ" (เอาปูนาไปสับหรือเอาแต่น้ำมันและเนื้อไปทำแกงแบบน้ำขลุกขลิกค่ะ) ทานแก้เซ็งกันดีมั้ยคะ อิๆ....

'
หน่อไม้นางดิน
'นางดิน

'
"กุ๊ดจี่" เล่นฟุตบลอล เอ๊ย "กลิ้งเบ้า" ค่ะ
'
Photobucket


……ฉากที่สองตัดไปที่เจ้าป้า "อ้อย erbhern ณ โคราชจอมปาดอีโต้ทื่อ (อันเอื้อยๆ erbhern มันอ่านว่าอีหยังคะและแปลว่าอีหยังหนูไม่กล้าเสล่ออ่านเพราะกลัวเจ้าป้าโดดทับขี้แตกขี้แตนแบนแต๊ดแต๋ค่ะ) และ แม่ปุ้มปุ้ย คนงามราชนิกูลทางใต้ค่ะ.....ทั้งสองท่านจะแสดงนำในบท"มารดาและญาติผู้ใหญ่" ที่ตามขบหัว "นางอุทัยเทวีหัวเถิกเดอกูตูร์" แบบบน็อนสต็อป!! แต่ก็ชอบให้กำลังใจแบบเริ่ดๆ เสมอแม้บางทีจะมี "เบิ๊ด"กะโกลกหนูหิ่นอินดูไบกลางอากาศแต่ก็เหมือนญาติผู้ใหญ่รุ่น "ลายพระธาตุ"ที่เคารพรักยิ่ง!!...(ระวังพิพิธภัณฑ์ "ฟันปลอม" นำเสนอเป็นพรีเซ็นเตอร์นะเจ้าคะ กร๊ากก!!)....จะมีฉากที่ทั้งสองท่านต้องไป "ยามไซ"ค่ะ และไป "ยกกระดุ้ง(ยกยอ)"...รวมทั้งไป "จ่อมกุ้งฝอย" ค่ะ....กิจกรรมเหล่านี้สำคัญพอๆ กับการไปดูแข่ง "โปโล" แบบไฮโซวววเลยนะคะ หมอดูหัวเถิกอย่างเดี๊ยน คอนเฟิร์ม!!......นั่นน่ะเป็นกิจกรรมยามน้ำหลากมาตามคลองในหน้าฝนค่ะ มาทั้งปลาและปลิงควายค่ะ!! เลยอยากพาท่านป้าทั้งสองไปปราบปลิงควายค่ะ บรึ๋ยส์ๆ !!.


.....ฉากต่อไปเป็นนางงามฉายา "หมากมืดตึ๊บโทงเทง นู๋มลคนโก้จากมัลดีฟส์" นั่นเอง และ คุณส้มพีชจากแคนนาดา ตามด้วย ธัญญา ขวัญใจ "สว.(ผู้สูงวัย อิงค์แลนด์)" หนูนุ่มนิ่ม Mudblood สาวงามฮาร์ดคอร์แห่งวัง "หมาว้อ" และ น้องทราย iampanita สก๊อยของคุณพี่เถิกกูตูร์กรูขอร้องค่ะ!!.... จะเป็นฉากน้องทรายและธัญญาพาหนูนิ่มและคุณพีชไปเต้นยาง "กิ่งก๋องแก้ว" ค่ะ!! อย่าถามว่าแปลว่าอะไรนะคะเพราะว่าตกภาษาไทยทับศัพท์โลดค่ะ "กิ่งก๋องแก้ว" คือการละเล่นเต้นยางแบบไฮโซแบบหนึ่งค่ะ เหอๆ ศัพท์บุเรงนองตองอูไฮโซจะตาย คิกๆ....ฉากต่อไปตัดไปที่ "ข้าราชบริพารแม่นมและแม่ครัว Dynasty เดอกูตูร์" ค่ะ!!.... "Tiramisu อีสาน หรือข้าวปาด หรือ ข้าวสำมะปิ" เนี่ย "น้องปอนด์" ให้ "เจ้าปี้นก mommykitchen" แห่งราชนิกุลทางเหนือช่วยคิดเด้อค่าเด้อเพราะมีภาพมาให้ดูแระ คิกๆ.... ตามด้วยแม่นม "แป้งสปริงซองแม่นก Loveparadise ของน้องมิคสุ" คนงามค่ะ!!.... สนมแม่ครัวและแม่นมเหล่านี้จะมีฉากย้อมผ้าด้วย "ต้นครามมัดหมี่ขิด"(คล้ายๆ ผ้าม่อฮ่อม) และกระดิกกระสวยทอผ้า "ต่ำหูก"ค่ะ!! ( ต่ำหูก คือการทอผ้าโดยใช้ "กี่" ธรรมดาที่ไม่ใช่ "กี่กระตุกแบบล้านนา" ค่ะแต่ลักษณะคล้ายๆ กัน) ....และจากนั้นให้เจ้าปี้นกไปฝึกหมักแป้งทำ "สปาเก็ตตี้อีสาน (ขนมจีน)" ....แล้วจะพาน้องปอนด์ไปจับ "ปลาหลด" และปลาไหล มาต้มเปรตสไตล์อิตาลี" .....แล้วโดดไปเก็บเห็ดหลังโงก เห็ดแฮด เห็ดไคกันไป "แกงอ่อมใส่ goat cheese" กันจากนั้นก็ไปใต้ "แมงกินูนกับ กินาย(จิ้งหรีด) และแมงมัน" มาคั่วกินกันเป็นของว่างเชื้อพระวงศ์นะคะ!! หรือว่าเอามาทำหน้าพิซซ่าก็เริ่ด ค่ะ!! แล้วจากนั้นทั้งสามท่านต้องไปทำ "ลานนวดข้าว" โดยใช้ "ขี้ควายทาลาน" แบบสมัยก่อนค่ะ ห้ามอี๊ๆ นะคะ!! เพราะว่าค่าตัวและการถ่ายทำมันสูง แอ๊ะๆ อย่านะๆ ไม่มีการถอนตัวและใช้สลิงหรือสแตนอินเป็นอั๊นขาดค่ะ!!

'
ข้าวปาดหรือ ข้าวสำมะปิ ขนมTiramisu อีสาน
'
Photobucket


'
ต้นครามและแฟชั่นผ้าย้อมครามหมี่ขิดไฮโซวววค่ะ
'Photobucket


Photobucket


Photobucket....ฉากต่อไปพระเอกค่ะเป็นเจ้าชายจากอีสานแต่ไปกลายเป็น อ้ายหนุมานเฒ่า ณ กรุงริยาด ที่ซาอุดิอาระเบี๊ยอาระเบีย... ที่ท่านได้เป็นส่วนหนึ่งของกำลังใจให้สืบสานปลูกฝังวัฒนธรรมการรังควาญแขกตอหลีขั้นเทพให้เดี๊ยนได้โทรศัพท์คืนมาค่ะ!!!.....งานนี้แม้แขกขี้ข้าหน้ามึนชอบรังแกและเอาเปรียบมันจะร้องให้ไปฟ้อง "ท่านชีค" เดี๊ยนก็มีฉากก้มหน้าสู้เพื่อศักดิ์ศรีไฮโซราชนิกูลจากอีสานต่อหน้าพระพักตร์และพระบาทาท่านไว้รองรับแล้วค่ะ!!....แม้ลูกชายท่านชีคจะ "ทรงพระหล่อเวรี่มัช" ก็ตาม........ อีนางเถิกราชวงศ์เดอกูตูร์อีสานที่แขกกล่าวหาว่า"ผิดมนุษย์" นี้ก็จะสั่งสกัดเขื่อนน้ำลายป่าสักไว้ค่ะ!!.... สานญาาาาา!! ...และอีน้องอยากพาอ้ายไปหาขุด "แย้และไปล่ากะปอม(กิ้งก่า)กับหนูนา" มาปิ้งแกล้มเหล้าขาวตบรางวัลให้อ้ายจริงๆ ถึงเดี๊ยนจะไม่กินก็อยากให้อ้ายได้ลิ้มลองค่ะ

'
"แย้" เพี่ยนรัก อิๆ
'Photobucket
'
และบักถั่วแฮคร่า
'Photobucket
....และฉากสุดท้ายนี้ขอ "เซิ้งบั้งไฟแสน" และจุด "กะโพก(ประทัด)" เพื่อขอบคุณทุกท่านที่ไม่ได้เอ่ยนามมาในที่นี้ด้วยจากใจค่ะ.......และขอตบรางวัลทุกท่านด้วยตัวประกอบหน้าใหม่ไฟแรง "หมากคะลำพันธุ์แต๊บ" จากกาน่าอีกครั้งค่ะ.... หมากแต๊บนี่ต้องสายด่วนฮอตไลน์ไปถามนังกระเทยโปกหูกางหน้าออกไปทางเอ็ดดี้ผีน่ารักของเดี๊ยนนะคะ.... เพราะว่ามันเสวยหมากแต๊บและแอ๊บแต๊บช้างน้อยเป็นประจำจนมะเร็งลูกหมากจะถามหาแระใช่มั้ยอีเพี่ยน คิกๆ จุ๊บๆ

'
กรี๊ดดด!! ตอนโหลดภาพ "หมากแต๊บกาน่า"นี้ลงไป...
...เดี๊ยนแทบกัดลิ้นตัวเองตายค่ะ!!
..กลัวก็กลัว หลอนก็หลอน!!
ปล.ขอขอบพระคุณแหล่งที่มาเครดิตภาพจาก kanchanapisek.or.th, thaipoem.com, nectec.or.th, oknation.net, learners.in.th, และ globalfashionreport.com ค่ะ


ปล.สุดท้าย!! ช่วงนี้เดี๊ยนจะกลับมาตอบเมนต์ตอนเย็นตอนกลับถึงบ้านค่ะ!!.. เดี๊ยนจะออกไปสะดิ้งเต้นรำซิ่งระบำหน้าท้องตอนกลางวันแล้วกลับมาบ้านระงับความคันตอนเย็นๆ นะคะ มิได้หายปายหนายยยย รักทุกโคนนนน ขอดมดากหน่อย อี๊ๆๆ จ๊วบบบ


Create Date : 27 พฤศจิกายน 2552
Last Update : 29 พฤศจิกายน 2552 0:36:12 น. 158 comments
Counter : 4460 Pageviews.

 
เดี๋ยวมาอ่านต่อนะจ๊ะน้องมิคสุร้องแล้ว แงๆๆ


โดย: LoveParadise วันที่: 27 พฤศจิกายน 2552 เวลา:17:49:55 น.  

 
555555555
โนคอมเม้นท์คร๊าเจ๊


โดย: Borken วันที่: 27 พฤศจิกายน 2552 เวลา:18:07:07 น.  

 
เก่งนะเจ้ เล่าได้เป็นเรื่องเป็นราวเลย
งไม่ถามแล้วหล่ะว่าคิดได้ไง เพราะเจ้หน่ะแปลกไม่เหมือนใครอยู่แล้ว
ว่าแต่ได้มือถือขิงตัวเองคืนมา หรือมันให้เครื่องใหม่เลย ถ้าได้ใหม่ก็เริ่ดไปเลย แต่ก็หมายความว่ามันเอาเครื่องเก่าเจ้ไปยำแต่แรกแล้วหล่ะสิ แล้วก็มาย้อมแมว แต่เจ้รู้ทัน
มันเลยต้องเดือดร้อนเปลี่ยนเครื่องใหม่ให้ แต่ก็ดีใจด้วย
ที่ได้คืนจ้ะ

อากาศเย็นมากเลย อึ๋ยยยย วันนี้อยู่บ้านจ้ะ
เดี๋ยวจะแต่งตจ้นคริมาสต์หล่ะ แบบว่าเห่อไง
ม่ะเช้าฟิลิปเอาออกมาให้จากห้องใต้หลังคา
แต่งเสร็จแล้วจะเอามาโชว์จ้ะ

หาข้าวหาปลากินก่อนเหอะเจ้ จะได้มีแรงเขียนบล็อก
หนูเพิ่งโซ้ยแฮมแซนวิชไปกับชาร้อน จะเที่ยงแล้ว
แต่เพิ่งกินเบรคฟาสต์ แบบว่าตื่นสายเด้อค่า


โดย: Pound_sterling วันที่: 27 พฤศจิกายน 2552 เวลา:18:35:39 น.  

 
มาซาลามัดฮารีรายอ ราชนิกูลเห่งอาระเบียนค่ะ

ถามข่าวคราวซะหน่อยเห็นเงียบไปค่ะ

คงเที่ยววันฮารีรายอนะคะ เผื่อๆด้วยค่ะ

บ้านแม่วันนี้แต่งตัวสวยๆกันทั้งนั้น ฉลองวันฮารีรายอ
แม่เองก็ปิดร้านสามวัน ตามชาวบ้านเขาค่ะ


โดย: ซองขาวเบอร์ 9 วันที่: 27 พฤศจิกายน 2552 เวลา:18:51:36 น.  

 
หวัดดีค่ะ เจเจ้ โอปอล์ไปฝึกกรรมฐานที่วัดอัมพวัน มา 3 วัน กลับมาอ่าน B เจเจ้ต่อ Miz Miz na kha


โดย: Isabel@Keny วันที่: 27 พฤศจิกายน 2552 เวลา:18:52:31 น.  

 
อ่านไป ขำไปค่ะ อิอิ


โดย: Lek (INGEN ER PERFEKT ) วันที่: 27 พฤศจิกายน 2552 เวลา:19:07:59 น.  

 
เริ่ดมากค่ะน้อง เอาสมองส่วนไหนคิดออกมาเนี่ย เขียนๆเขี่ยๆจนได้ความ อ่านแล้วอร่ามจิตเป็นที่ซู้ด

อุ๊ย เพื่อนๆขา อิชั้นขอใช้สิทธิถูกพาดพิง ความจริงไม่ต้องรอให้พิพิธภัณฑ์มาติดต่อหรอกจ้า เพราะขณะนี้ ณ บัดนาว
บรรดาหนุ่มๆสาวๆทั้งหลายในที่ทำงานพี่มันก็แทบจะมาติดทองให้พี่อยู่แล้วล่ะ มันนึกว่านางนาควัยดึกมาทำงานด้วย ก็คุณพี่มีตำแหน่งนักแสดงนำฝ่ายหญิงแล้วนะสิ ในที่ทำงานนี้ไม่มีผู้หญิงนางไหนแก่เกินช้านจ้า


โดย: แม่ปุ้มปุ้ย วันที่: 27 พฤศจิกายน 2552 เวลา:19:09:59 น.  

 
กลับมาอีกรอบอุ๊ยตาย!!ได้อันดับ1ด้วยแหละดีใจๆ

ไอเดียมาดามเนี่ยบรรเจิดจริงๆเลยอ่ะ เล่าได้ซะเป็นเรื่องเป็นเรื่องราวเลยเน๊อะ คิกๆ

ดีใจด้วยนะคะเรื่องโทรศัพท์น่ะค่ะให้มันรู้ซะบ้างว่าไผ๋เป็นไผ๋เน๊อะๆๆ


โดย: LoveParadise วันที่: 27 พฤศจิกายน 2552 เวลา:19:17:32 น.  

 
ฮ่า ฮ่า ฮ่า อ่านแล้วมันส์มากค่า ราชนิกูลนี้
อารมณ์ดีแล้วฮิ อารมณ์ศิลปินเลยเกิด "หมากแต๊บกาน่า" มันจะมาหลอนที่บ้านมั้ยเนี่ย ท่าทางไม่น่าไว้ใจ อ้อ อยากดูรูป ที่จะไปสะดิ้งเต้นรำซิ่งระบำหน้าท้อง เอามาลงให้ดูด้วยเด้อ
มีความสุขในวันหยุดจ๊ะ


โดย: นก (Kukas ) วันที่: 27 พฤศจิกายน 2552 เวลา:19:40:16 น.  

 
ดูรูปก่อนเดี๋ยวพรุ่งนนี้เช้ามาอ่าน เจ๊ยอมรับมาซะโดยดี ว่าหนึ่งในจำนวนสาวๆๆพวกนั้น มีเจ๊อยู่ด้วย หรือจะให้ชี้ตัวผู้ต้องหาก่อน ถึงจะยอมรับ


โดย: เดินทางรอบโลก วันที่: 27 พฤศจิกายน 2552 เวลา:19:59:50 น.  

 


ยิ่งอ่านยิ่งม่วนอกม่วนใจ


โดย: ข้ามขอบฟ้า วันที่: 27 พฤศจิกายน 2552 เวลา:20:19:34 น.  

 
อืมม จินตนาการเนอะช่างเขียนไปด๊าย
ความคิดสร้างสรรค์บรรเจิดซ้า นางน้อยหัวเถิก พรุ่งนี้หลังไมค์เนอะ อยากคุยยาวๆๆ


โดย: erbhern วันที่: 27 พฤศจิกายน 2552 เวลา:20:57:06 น.  

 
หลังไมค์ด้วย


โดย: erbhern วันที่: 27 พฤศจิกายน 2552 เวลา:21:04:17 น.  

 
Sha la la la la ฮิ๊ววววววววว
แวะมาหวัดดีค่ะ เจ๊ คนอ่านก็หลอนเจ๊ มันจะกัดเรามั้ยอ่ะ

Good weekend ฮับป๋ม


โดย: ทิพย์ (Siriporn&Flemming ) วันที่: 27 พฤศจิกายน 2552 เวลา:21:24:48 น.  

 
P'saooooo .. 55 juz only ur support that's more than enough leaw ka.. thx u na ka jub jub


btw ur last pix's too AWESOME ka 555


โดย: xiao ye zi วันที่: 27 พฤศจิกายน 2552 เวลา:21:48:05 น.  

 
จะเรียกเจ้เหมือนคนอื่นดีรึป่าวก็ไม่แน่ใจ กลัวอายุจะเท่ากันค่ะ ช่างสามารถจริง ๆ เขียนมาแต่ละอย่าง นึกภาพตามแล้วก็ขำกลิ้งเลยค่ะ หมากจากาน่าภาพนี้ชวนสยองชอบกลอยู่นะค่ะ


โดย: k_tickka วันที่: 27 พฤศจิกายน 2552 เวลา:21:51:14 น.  

 

ขำขี้แตกก่อนเม้นท์ คิดได้ไงหน่ะ สงสัยกินหมากหวด ตั้งแต่วัยเยาว์ น้องนางมาดามเถิกเลยฉลาดล้ำ เริ่ด เชิดไปเหอะ แม่นกไม่หัวซา (มั่กหลายๆ)

ปล.แม่นก D&G เป็นแชม์-กิ๊งก๊องแก้ว- ประจำโรงเรียนนะเค๊อะ

ปล.อีก รูปหน่อไม่อ่ะค่ะ อดใจไหว มั้ยล่ะเนี้ยะ อยากกินหน่อไม้ต้ม จิ้มแจ่ว

จุ๊บจุ๊บ เที่ยวให้สนุกเด้อค้า


โดย: Nokske วันที่: 27 พฤศจิกายน 2552 เวลา:22:20:25 น.  

 
โห สุดยอดค่ะเขียนได้อารมณ์และฮามากๆ

แต่ภาพสุดท้ายหลอนมากค่ะ กลัวหล่อนออกมาทุบจอ


โดย: saralove&Dan วันที่: 27 พฤศจิกายน 2552 เวลา:22:31:35 น.  

 
รูปปลากรอบเริ่ดแต้ ๆ โดยเฉพาะรูปแต้บรูปสุดท้ายนั่นเชียว คุณนายก็ช่างสรรหาจินตนาการ คิดคำได้หลายอย่างมาก ระวังพวกเออีบริษัทโฆษณามาเห็นเข้า จะมาล่าหัว (Head hunt) ให้ไปทำงานให้เน้อโดย: Bananarumba วันที่: 27 พฤศจิกายน 2552 เวลา:22:32:21 น.  

 
ซาหวัดดีจ้า พลอยต้องขอโทดน่ะค่ะ เพ่ิงเข้ามาในเมืองที่บ้านขาดแคลนเน็ต(บ้านนอกนั่นเอง ฮิ้ววว) คริคริ แต่พอได้อ่าน เรื่องราวของราชนิกูลเดอร์กูตูร์แล้วเนี่ย ตาสว่างเลยคร่า ฮาค่ะฮา อ่านไปก็นึกภาพตามไปก็ขำไป ชอบๆ เด่ว่พลอยต้องไปนอนแล้วจ้า กู๊ดไนท์จ้า


โดย: พลอย (blomster ) วันที่: 27 พฤศจิกายน 2552 เวลา:22:39:21 น.  

 


โดย: yaii vivi วันที่: 27 พฤศจิกายน 2552 เวลา:23:09:01 น.  

 
SAWASDEE KAH MADAM OH DEAR I WANNA SAY I LOVE YOU SO MUCH. U KNOW , AFTER READ YOUR BLOG I THINK I LIKE YOU VERY MUCH [ DON'T WORRY I'M NOT TOMBOY]. YOUR STORY IS INTERESTING,ANYWAY THANK YOU VERY MUCH. AND C U LATER COS YOUR BLOG MAKE ME HAPPY. SORRY FOR MY [ENGLISH NGOO NGOO PLA PLA] 555. TAKE CARE KAH,JOOB JOOB.


โดย: jj IP: 218.103.141.29 วันที่: 27 พฤศจิกายน 2552 เวลา:23:43:51 น.  

 
OH, DEAR I'M FORGET IMPORTANT SOMETHINGS. I THINK YOU ARE IN THE PICTURE WHICH HAVE MANY LADY DRESS IN 'MUD MEEH'.PLS TELL ME WHO R U.........AT LAST, I'AM SCARED OF LADY GAGA OH NO GANA MANNNNNN....RAK NA JOOB JOOB.


โดย: jj IP: 218.103.141.29 วันที่: 28 พฤศจิกายน 2552 เวลา:0:10:39 น.  

 
เจ้หายไปไหนเนี่ย
หนูอัพบล็อกใหม่แล้วจ้า
มาเจิมด่วน!!!


โดย: Pound_sterling วันที่: 28 พฤศจิกายน 2552 เวลา:0:42:56 น.  

 
เกงแถ่น้อ เมียฝารัง บานนี่


โดย: ดาวพระศุกร์ IP: 79.68.246.109 วันที่: 28 พฤศจิกายน 2552 เวลา:0:51:59 น.  

 
Hi ka,

It is interesting... Tisamizu from North east .. hehehehe

How can u get this word????

Take care na ka .. and glad to know that all is ok with u... xx


โดย: P&Mtogether วันที่: 28 พฤศจิกายน 2552 เวลา:2:31:12 น.  

 
ค่องเก๊ดจิวเรชั่น.... เน้อ ที่ได้โทรศัพท์มาต้อนรับเทศกาล ฮัจย์ของชาวมุลิม (ขึ้นปีใหม่ของเขา)
มันต้องจั่งซั่น... ของๆเฮา ต้องเอามาให่ได้ ไผสิว่าจั่งได๋ ส่างม่องใส่หมวกมัน(ว่าให่แขกเด้อ...)อิอิ
เว่าพื้นอ๋อกะปู คิดฮอดอีแหม่ล้าย หลาย เผิ่นเอากะปูมาแกะๆ แล้วตำๆๆ แล้วกรองเอาแต่น้ำใส่หม้อใส่เคื่องอ๋อ ตั้งไฟ ห้อม หอม ลูกๆเป็นเด็กโตน่อยๆกัน ตั่วะเข่าลงท้องได้หลายเติบ (กินข้าวกันอร่อยได้เยอะ...)กินข้าวเยอะๆจะได้โตไวๆได้ช่วยพ่อแม่ทำไร่ทำนา....ฮา ฮา
โห...เว่าพื่นแย้ กะปอม หนูนานี่ แนวมักเล้ยยยย....
เอามาผัดเผ็ดแกล้มบ็อกสองซาวอ่ะนะ อย่าไปบอกพี่น้องทางเมียเชียวน๊า...(เดี๋ยวสิมาแย่งกิน...) อิอิ
อย่าเว้าหลาย น้ำยายไหย บ่ได้กินมาโดนแล้ว ทั้งเหล้า ทั้งผัดเผ็ดแซ่บๆอย่างนี้ เพราะมันของต้องห้าม จังซี่ มันต้องถอน เผื่อแหน่ เน้อ....
อาหารของราชนิกูล กูตูร์ แม่นางเถิกศรีมณีเด้งดึ๋งๆๆ นี่ สุดยอดไปเลยเด๊อ... มีแต่แนวแซ่บๆลำๆ ขอบอก...
เอาล่ะ ทีนี้ ไปนอนได้แล้ว แต่หนาวจังเล้ยยย...
ต้องไม่ลืมเปิดฮีทเต้อร์อีกแล้ววว....
เมื่อคืนลืมเปิด หนาวสั่นๆๆๆๆ เกือบตาย... โอย... หลูโตนเจ้าของจัง อิอิ


โดย: หนุมานเฒ่า วันที่: 28 พฤศจิกายน 2552 เวลา:3:05:02 น.  

 
อร๊ายยยย ...นางสนมฮิตเล่อร์ หลุดมาได้ไงคะ ไหงไม่โดนเผาไปพร้อมๆกันเนี่ย 555 ภาพ "หน่อไม้" นั่น...ในรูป "มือ" ที่เป็น "กีบ" นั่นมือของมาดามเถิก ชิมิคะ ทำเนียนนิ้วเหมือนหน่อไม้เชียว อิอิ แซวเล่นนะคร๊า จัดบันทึกนี้ได้ถูกใจมาก โดยเฉพาะรูปสุดท้าย หลอนสุดๆฮ่ะ ช่วยบอกพิกัดหน่อยว่า ฮี-ชี อยู่ที่ Zoo ไหนเหรอฮ๊า กร๊ากกกกส์ คิดถึงเสมอน๊า จุ๊ฟส์ ๆๆๆๆ


โดย: Flowerfun วันที่: 28 พฤศจิกายน 2552 เวลา:3:43:37 น.  

 
ฮ่าๆ แต่ละเรื่องแต่ละรูป สุดยอกเลยค่ะ...อิอิ เขียนเก่งสุดๆเลยอ่ะ เม้นท์ไม่ไหวเลย สนุกทุกทีมาบล๊อคนี้

หายเครียดเรื่องแขกแล้วสิเนี่ย..


โดย: grippini วันที่: 28 พฤศจิกายน 2552 เวลา:5:23:51 น.  

 
มาแร้นนนคร่ากลับมาถึงบ้านดึกเลยไปลัลล้าแถวเมืองเก่ามาค่ะ หาแท็กซี่กลับยากมากวันนี้เพราะเป็นวันหยุดยาวชาวแขกทุกชาติเลยออกมาชมโลกวิ่งไล่ตบตีกับชะนีแขกลงพุงแย่งรถแท็กซี่แทบตายค่ะอาศัยว่าหุ่นดี พริ้วๆ เลยปลิวขึ้นรถได้ก่อนเค้า อิๆ

สวัสดีค่ะคุณกิ๊ฟ grippini ขอบคุณมากนะคะที่แวะหาและทักทายน่ารักๆและเป็นกำลังใจให้เสมอ หายกรธแล้วค่ะเพราะได้โทรศัพท์อันใหม่มาแทนแล้ว จุ๊บๆ

ขอบคุณ หนูIsabel@Keny ,คุณดาวพระศุกร์ , คุณyaii vivi , คุณข้ามขอบฟ้า, คุณLek (INGEN ER PERFEKT) ,คุณหนูทิพย์ (Siriporn&Flemming) ,หนู พลอย (blomster),คุณsaralove&Dan, คุณk_tickka , คุณหนูรินxiao ye zi สาวแอร์คนงาม และทกๆ ท่านที่แอบหลบตามมุมบล็อก อิๆ เห็นนะๆๆ ออกมาซะดีๆ มีรางวัลลลล ขอบคุฯมากนะคะที่แวะหาและทักทายและฝากเมนต์น่ารักๆ จากใจไว้ให้กันค่ะ จุ๊บๆ รักกันๆ

คุณ JJ ขาเป็นเกียรติและดีใจอย่างมากมายกับภาษาอังกฤษระดับปลาบู่ทองติดไซของคุณค่ะ ภาษาออกจะเริ่ดขนาดนั้นจะไปคิดกังวลทำไมคะ อีหนูกระเทยอ้วนดำหลานเดี๊ยนที่มันพูดได้แต่เยส โน โอเค แตร๊งกิ้วเวรี่มัช ไอซียู(เพราะเดี๊ยนที่เป็นน้าขู่จะตัดไข่มัน อิๆ) มันยังประกาศปาวๆ ว่ามันภาษาออังกฤษเริ่ดเพราะเกิดเป็นลูกครึ่งคางคกกับอึ่งอ่างเลยค่ะ เพราะฉะนั้นคุณ JJ อย่ากังวลใจเรื่องภาษาเพราะศาสดายังใช้ภาษาบาลีเลยค่ะ ใครจะว่าอะไรก็ให้เค้าไปฟ้อง AUA เอาโลดค่ะอิๆ เรื่องนี้หากไม่ได้คุณ Inspire ตเดี๊ยนก็ตายหยังเขียดเลยค่ะไม่มีอะไรเขียนกลั่นแกล้งชาวบ้านแน่นอน อิๆ ขอบคุณมากนะคะแล้วแวะหากันบ่อยนะคะ จุ๊บๆ

ป้าดดดดดดๆๆๆ และป้าด แอนด์ป้าด หนูปอนด์มีสามีหรือนายแบบคะ อีนางน้อยเกย์ราณีเห็นแล้วไม่น้ำลายไหลรดหน้าเค้าเลยเหรอหล่อเริ่ดๆๆ น้องตรูก็ใช่ย่อยเบียดบุญรอดไปนิ๊ดเดียว คิกๆ ล้อเล่นๆ สวยสู้ตายเลยนะยะเนี่ยถ้าแต่งหน้าออกมาเนี่ยจะเด่นนะปล่อยผมเป็นลอนโตๆ นิดนึง โอวเริ่ดๆ แน่นอนเรื่องความรักอีหนูเนี่ยเจ้พอรู้คร่าวๆ ดีใจด้วยที่พ้นซวยจาก Sugar Daddy อีพ่อชอบกะปิ๊แต่ไม่แดร๊กกะปิตั้งหลายตั้งปวง รักกันมากๆ นะอีน้องพี่ล่ะปลื้มอกปลื้มใจและแอบน้ำลายไหลอีหยังวะได้สามีเด็กแสดงว่าลีลาขั้นเต้บ คิกๆ อูยเสียวหัวจายยยย อ้อโทรศัพท์เจ้ได้เครื่องใหม่เพราะเจ้านายใหญ่มันสั่งมาหลังจากเจ้จะสั่งฆ่ามันยัดขี้หมูทั้งราชนิกูล ชิๆ อิๆ จุ๊บๆ

แม่นกมิคสุขาเอาอาไรมาแปะหน้าผากหญิงเถิกไว้คะลายตาเชียว คิกๆ โทรศัพท์ได้เครื่องใหม่สะใจที่ซู๊ดคร่า จุ๊บๆ

ขอบคุณคุณแม่ซองขาวเบอร์ 9 นะคะที่แวะหาหนูหิ่นอินอาระเบีย ช่วงนี้เงียบเพราะยุ่งและวุ่นวายนิดหน่อยค่ะ คุณแม่สบายดีนะคะ แขกบ้านเราเข้าท่ากว่าที่นี่แล้งน้ำใจและไม่ค่อยมีความรับผิดชอบเท่าไหร่ค่ะ ดีจังคุณแม่ได้หยุดด้วย มีความสุขมากๆ ร่างกายแข็งแรงนะคะ

กรี๊ดดดด หนูปลา P&Mtogether จ๋าดีใจด้วยนะคะได้ใบขับขี่เต็มใบแล้วววว ดีใจด้วยนะคะ มีความสุขด้วยจริงๆจ้า ต่อไปไม่ต้องกังวลแล่วน้า ปั๊มลูกอย่างเดียวไม่เกี่ยวผู้ได๋โลดดดด ค่ะ จุ๊บๆ

แม่ปุ้มปุ้ยขา กร๊ากกก ห้ามแก้ข่าวนะคะเพราะว่าเค้ารู้กันหมดแล้ว อิๆ แม่ปุ้มเอาพาราไปฝากเจ้าป้าอ้อยหน่อยซิคะท่าทางอาการจะหนกอยากให้เจ้าป้าพักบ้างเป็นห่วงค่ะ จุ๊บๆ

นู๋มลรูปนั้นเจ้เอามาจากเว็บโอเคเนชั่นผู้ได๋ในนั้นก็บ่อฮู้ที่แน่ๆ เจ้แพ้เรื่องพุงเพราะราชนิกูลเจ้พุงโรก้นปอดหมดไม่ได้ฟีบเหมือนในภาพ คิกๆ

คุณนก (Kukas) ขาขอหัวเราะก่อนนะคร้า อันหมากแต๊บกาน่าน่ะกัวมากตอนเอาภาพลงมันเป็นตาย่านจริงๆ ค่ะ บรึ๋ยส์ๆ แกล่ำงามลึกถึกค่อดๆ ได้ใจจริงๆ อ้อภาพสะดิ้งรำซิ่งระบำหน้าท้องถ่ายไม่ติดค่ะเพราะว่าเฮี้ยน กร๊ากกก แรงไปเจ้าทีแขกเลยบังกล้องค่ะ อิๆ

คุณ Bananarumba ขาพวกเออีเค้าไม่กล้ามาขอให้ช่วยค่ะเพราะว่าหลุดโลกไปหน่อยใช้ภาษาเอเลี่ยนเดอกูตูร์เยอะไปเค้าหาว่าอาร์ตเกินคุยกันไม่รู้เรี่ยงว่างั้น อิๆ ขอบคุณที่แวะทักทายนะคะ จุ๊บๆ

แอร๊ยๆๆๆ นึกว่าหายไปไหนมาค่ะคุณแพท Flowerfun คิดถึงจังเลย คืออดีตสนมฮิตเล่อเนี่ยจำได้ลางๆ น่ะค่ะว่าแอบหนีมาได้กับกิ๊กทหารตอนก่อนเค้าจะเผาพอดีเลยมีชีวิตรอดมาได้และเพราะแวมไพร์ทไวไลท์กัดค่ะเลยมาอยู่ถึงปัจจุบัน ไปโน่นแล้วตรู เหวอๆ อิๆ ส่วนตัหมากแต๊บกาน่าหลุดมาจากป่าอเมซอนค่ะประมาณว่าเค้าจะฆ่าบูชายันต์แล้วเกิดอาเพศฟ้าผ่าลงมากลางหมู่บ้านตายหมดเหลือตัวเดียวเลยเอามาโชว์ค่ะ คิกๆ จุ๊บๆ

อ้ายหนุมานขาหาเมียทะแมะมีตังค์ไฮโซแระก็ต้องเอาเมียมาอุ่นกายให้หายหนาว ได้ข่าวว่าที่โน่นฝนตกเหรอคะ รักษาสุขภาพด้วยเน้อ แอร๊ยๆๆ นึกว่าเสวยอ๋อกะปูกับแย้ กะปอมกะหนูนาไม่เป็นที่ไหนได้คนบุกเบิกตั๊วเนี่ย อิๆ

แม่นกD&G ขามาแร้นนนนน ตบตีแขกแย่งแท็กซี่จนผมจะหมดหัวเลยค่ะเพาระวันหยุดยาวไม่เอารถออกดันไปเจอฝูงแขกกระทิงชน อิๆ แม่นกคิดเหมือนกันเลยค่ะเรื่องหน่อไม้หนูหยากจิ้มแจ่วหรือป่นปลาแบบบ้านๆ มาก น้ำลายไหลเลย ฮือๆ อ้อดีใจมากมายที่แม่นกไม่หัวซาหนูนะคะ ถึงจะบ้าก็บ้าน่ารักอ๊บไฮโซเนาะแม่นกเนาะ คิกๆ ฝันดีนะคะ คึดฮอดแต่กอดบ่อด้ายยยย จ๊วบๆๆ


โดย: Thairabian วันที่: 28 พฤศจิกายน 2552 เวลา:5:30:59 น.  

 
เห็นหน่อไม้เเล้วอยากกินน้ำพริกกะปิขึ้นมาทันทีคะ
ขอบคุณที่ชอบภาพในบล็อกนะคะ

x - Picture for Me


โดย: beaubeauky วันที่: 28 พฤศจิกายน 2552 เวลา:6:01:42 น.  

 
เจ้าป้ามีอิหยังให้ขบคิดเหรอนู๋ คงเป็นเรื่องเดียวกันกับที่คุยกับพี่ กับนู๋มลแน่เลย แกคงเครียดเพราะต้องกินแห้วแทนหอยนู๋มลอ่ะ

วันหลังเอารูปราชนิกูลอีสานส่ายพุงกะทิในยามราตรีมาอวดบ้างสิ อยากเห็นนนนน


โดย: แม่ปุ้มปุ้ย วันที่: 28 พฤศจิกายน 2552 เวลา:6:41:17 น.  

 
แฮปปี้แตงส์กิฟวิ่งย้อนหลังเช่นกันจ้า ช่วงนี้แหม่มยุ้ง ยุ่งอ่ะ(แต่ก็แอบมาเช็คบล๊อคแป้บนึง หน้าเทศกาลด้วย อีกสามอาทิตย์จะไปเยี่ยมครอบครัวสามีที่บอสตันแล้ว เตรียมหาของขวัญให้ญาติๆเป็นโขยงเลย ไหนจะรีบทำตัวนางฟ้าส่งอีก เด้วว่างแล่วจะแวะมาอ่านบล๊อคคุณเจ๊นะจ้ะ ขอให้มีความสุขจ้า


โดย: แหม่ม IP: 24.49.161.2 วันที่: 28 พฤศจิกายน 2552 เวลา:7:15:44 น.  

 
ขำขันมากมายกับราชนิกูลอีสานค่ะ ฮ่ะฮ่ะ ... ใช้เวลาเขียนบล็อกนานมั้ยคะ ... เห็นแหล่งที่มาของภาพเยอะมาก ... ชอบทีรามิสุอีสานมากเหมือนกัน ค่ะ :))


ภาพชุดมัดหมี่ สวยจัง ชอบทั้งชุดและนางแบบ ... คนออกแบบชุดเก่งจัง เราเดาว่าคนที่เปรี้ยวที่สุด ช่วงกลาง ๆ ของภาพ คือ จขบ. ถูกเปล่า ??? :))


โดย: Tristy วันที่: 28 พฤศจิกายน 2552 เวลา:7:25:47 น.  

 
อ่านจบแล้วเจ๊ .....งั้นขอค่าตัวนักแสดงเลย ไปแสดงที่ดูใบ ขอ 160 ล้านก็แล้วกัน ทำสัญญาด้วยน้องม่อยากตกเป็นข่าวฉาว ขี้เกียจให้สัมภาษณ์นักข่าว


โดย: เดินทางรอบโลก วันที่: 28 พฤศจิกายน 2552 เวลา:8:36:52 น.  

 
พี่หวีจ๋า อีปี้คนบนหัวน้องเนี่ยแหละ อีปี้เดาว่าเป็นคนช่วงกลางๆ ของภาพคือน้องตุ๊กตาเชื่อเปล่าค่ะ อีปี้ก็บอกไปเลยว่า คนกลางๆน่ะเค้าเถิกมากกว่าใคร น้องตุ๊กตามายโกรธหรอกค่ะ เค้าออกจะปลื้มในความเถิกไม่เหมือนใครค่า อิอิ

น้องเถิกศรีจ๋า ให้อีปี้ราชนิกุลล้านนามาเป็นแม่นมแม่ครัว กะว่าจะชี้นิ้วใช้ให้หัวเข่าด้านเลยว่างั้นเตอะ

พูดถึงทีรามิสุทางเหนือเปิ้นก่อมีเน้อ เปิ้นฮ้องว่า"ข้าวหนมปาด" เจ้าาาาาาา อิปี้จะอธิบายวิธีการทำฮือฟังเน้อ เริ่มจากเอาแป้งข้าวเหนียวมาผสมกับน้ำแล้วปั้นให้เป็นก้อน (สมัยก่อนเปิ้นใช้วิธีโม้ข้าวสารข้าวเหนียวด้วยเครื่องโมหิน) นำไปตัมในน้ำเดือด ๆ ต่อจากนั้นตั้งกะทะใหญ่ๆ เท่ากะทะทองแดงในนรก ใส่น้ำอ้อยลงไปละลายน้ำอ้อย ใส่มะพร้าวที่หั่นเป็นชิ้นเล็กๆบางๆ ใส่แป้งข้าวเหนียวสุกลงไป คนๆ แล้วคนอีกจนเข้ากันดี แล้วนำมาเทลงในถาด พอมันเย็นก็นำเค้ามาปาด ปาดให้เป็นก้อนสีเหลี่ยมเล็กๆ เลยเป็นที่มาของชื่อว่า "ข้าวหนมปาด" เจ้า
ที่รู้ว่าทำยังไงก็เพราะว่าที่บ้านเจ้าคุณปู่มีกะทะใหญ่ๆ ชาวบ้านเลยมารวมตัวกันทำขนมที่บ้านเจ้าคุณปู่ แล้วทำขนมเจ้า เมื่อก่อนนี้เจ้าคุณปู่รับราชการเป็นเจ้าเมือง เอ้ย..เป็นตำรวจแล้วลาออกมาเป็นกำนันเจ้า

อีน้องเขียนบทหนังได้ขนาดนี้แล้ว แสดงว่าอารมณ์เข้าที่เข้าทางแล้วน้อ ดีดี จะได้น้องเถิกศรีคนเดิมคืนมาเสียที

ขอจูบหัวเถิกๆ สัก3 ที่เน้อ จ๊วบๆๆๆๆๆๆ


โดย: MommyKitchen วันที่: 28 พฤศจิกายน 2552 เวลา:8:39:21 น.  

 
คุณตุ๊กตาขา... ดารานำแสดงเยอะจังค่ะ...แล้วสมพีชจะได้ออกกี่ฉากหล่ะคะ???? ชักเป็นห่วงอนาคตในวงการมายาของตัวเองซะแล้วซิ แค่เรื่องแรกก็ดูเหมือนว่าจะไม่ได้เกิดซะแล้ว หุหุหุ

ภาพสุดท้ายหวังว่าจะไม่ใช่ฉาก "กิงก่องแก้ว" นะคะ ถ้าใช่ขอถอนตัวค่ะ อิอิอิ

รักคนเขียนค่ะ จุ๊บๆๆๆๆ


โดย: somjaidean100 วันที่: 28 พฤศจิกายน 2552 เวลา:9:09:04 น.  

 
สวัสดีค่ะคนอารายช่างคารมคมคายเขียนได้สารพัดจริงๆอ่านทีไรบอกได้เลยว่าหายเครียจคร๊าาาา
ภาพสุดท้ายนั้นเขากำลังจะวางระเบิดหรือเปล่าน๊า???
น่ากลัวขอหลบก่อนค่าเพราะเเค่คนก็ดูน่ากลัวอยู่เเล้ว5555


โดย: Chamelinc วันที่: 28 พฤศจิกายน 2552 เวลา:9:45:23 น.  

 
อืมม ว่างๆก็หลังใมค์ด้วยนะจ๊ะ แม่นักเขียน
เถิกจอมแถก อิอิอิ


โดย: erbhern วันที่: 28 พฤศจิกายน 2552 เวลา:11:40:24 น.  

 
โห้ยย คุณพี่แบบน้องนี่มันต้องวังหมาว้อเท่านั้น ฮ่าๆๆ หาบทมาไห้ได้เหมาะจริงๆ ยิ่งเวลาด่าปั๋วนี่อาการยิ่งว้อหนัก แต่ก็ทำไงได้นะ แอบเป็นราชนิกูลอิสานกับเค้าเหมือนกัน อิอิอิ

เจ๊ๆๆ ...ตอนที่เขียนถึงพี่อ้อยอ่ะหนูข้ำขำ โอ่วววคนเฮาคิดได้โน๊ะ แบบนี้แสดงว่าคุณพี่ของน้องต้องอารมณ์ดีแล้วแน่นอน เป็นเพราะไปแอบกินแกงเห็ดมาหรือป่าว หรืออีแขกที่ย้ายมาใหม่มันชะตาขาดไปแล้ว ฮ่าๆๆ

วันหยุดก็เที่ยวไห้สนุกนะค่ะเจ๊ ออกไปไหนก็แอบแซ่บผู้ชายแขกเข้มๆ เผื่อหนูด้วย อิอิอิ


โดย: Mudblood Lady No.7 @ Daigon วันที่: 28 พฤศจิกายน 2552 เวลา:13:15:22 น.  

 
น้องนู๋มีรัยกับพี่อ้อยเหรอ เห็นนัดเจอกันหลังส้วม เอ๊ย หลังไมค์บ่อยจัง ไม่ได้นัดไปขบหัวใครชิมิส์

วันนี้เอาเอวไปส่ายแถวไหนจ๊ะรานีดูไบ ระวังไหปลาร้าจะหักนะ ก็นู๋แถเอาไหไปกระแทกกับพ่อแขกรูปงามบ่อยๆน่ะสิ เห็นหนุ่มหล่อๆก็อย่าลืมถ่ายรูปเอามาล่อแม่ปลาช่อนแถวนี้บ้างเน้อ อยากเคี้ยวเด็กเป็นกับแกล้มอ่ะ เห็นมั๊ย แค่พูดถึงก้น้ำหมากกระจายแระ ไปหายาลม ยาดม ยาหม่องเตรียมไว้ก่อนดีกว่า เผื่ออีนู๋ใจดี จัดเสริฟให้ถึงที่


โดย: แม่ปุ้มปุ้ย วันที่: 28 พฤศจิกายน 2552 เวลา:14:39:38 น.  

 
กราบสวัสดีงามๆเจ้เถิกขรา

เจนกลับมาแล้วคร้าคิดเติงมากๆ

แต่ช่วงนี้มีภาระกิจฟิชโชคร้าเจ้เดี๋ยวนู๋กลับมาอ่าน

แต่แค่เห็นภาพประกอบก็เร้าใจกับเจ้เถิกแว้วคร้า


โดย: Yamaka วันที่: 28 พฤศจิกายน 2552 เวลา:15:07:59 น.  

 
ตามมาอ่านแย้วค่า หลังจากหายหน้าไป เนื่องจากภารกิจรัดตัวมากมาย
คิดถึงจังค่ะเนี่ย ไม่ผิดหวังเหมือนเดิมเลย ไอเดียแต่ละฉายา ฮาสุดๆ
ดีใจด้วยเรื่องโทรศัพท์นะคะ ตอนนี้ก็อารมณ์ไม่บูดแล้วเนอะ มาดาม ใช่ป่าว
ว่าแต่ออกไปเต้นระบำบ่อยๆดีนะคะ ทำให้หุ่นเฟิร์ม เดี๋ยวว่างๆ จะเต้นที่บ้านบ้าง 555

น้องเจสซี่ ฝากขอบคุณ ที่แวะไปหอมแก้มด้วยค่า

ปล.กอล์ฟดูรูปสุดท้าย แล้วหลอนอ่ะค่ะ ทำไงดี น่ากลัวจริงๆเลย บรื๋อ บรื๋อ


โดย: GolFy JuSt OrdiNaRy GirL วันที่: 28 พฤศจิกายน 2552 เวลา:15:47:01 น.  

 
พี่ตุ๊กตา ขอบคุณนะคะ ตอนนี้เหมือนเดินมาได้ครึ่งทางแล้ว เฮ้อออ เหนื่อยใจสุดๆๆ เรื่องนอ้ง ก็พยายามกันอยู่อ่ะคะ แต่พักนี้ขี้เกียจกันอ่ะ ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆ


โดย: P&Mtogether วันที่: 28 พฤศจิกายน 2552 เวลา:16:20:12 น.  

 
ตื่นแล้วค่า มาแร้นนนน วันนี้แม่นกอยู่บ้านทั้งวันจ้ามีความสุขในวันหยุดนะคะ จุ๊บๆ


โดย: LoveParadise วันที่: 28 พฤศจิกายน 2552 เวลา:16:25:14 น.  

 
เรื่องภาพที่ส่งให้ทำไมตอนส่งให้แล้วมันส๊วย สวยหล่ะ แต่ไงตื่นเช้ามาแปลงร่างหล่ะเนี่ย หุหุ ไม่เป็นไรเดี๋ยวส่งให้ใหม่นะจ๊ะ


โดย: LoveParadise วันที่: 28 พฤศจิกายน 2552 เวลา:16:27:44 น.  

 
มาบ้านนี้ที่ไรท้องใส้ปั่นป่วน หัเราะมากเกินไป อิอิ

นิกกี้เอาเอแคร์มาฝากมาดามน่ะค่ะโดย: นิกกี้ (N_silk ) วันที่: 28 พฤศจิกายน 2552 เวลา:16:36:44 น.  

 
มาแร้นนนค่ะ อู๊วววว ว้าวๆๆๆ คุณ beaubeauky คุณรู้นะคะเนี่ยว่าเดี๊ยนแอบหนีไปถ่ายแบบเซ้ตนี้ โฮะๆๆๆ ชอบๆๆ ค่ะ เริ่ดๆๆๆ สมกับราชนิกูลอีสานเดอกูตูร์จริงๆ ค่ะขอบคุณที่แวะเอาภาพความลับงามๆ มาเปิดเผยนะคะ กร๊ากกก จุ๊บๆ

แม่ปุ้มขาเจ้าป้าอ้อยท่านกลุ้มใจเรื่องเดียวกันกับแม่ปุ้มและนู๋มลแหละค่ะ เจ้าป้าท่านเป็นคนอ่อนไหวและห่วงใยทุกคนเหมือนเป็นนักเรียนท่าน แม้ท่านจะกลมบ็อกเหมือนเบ้ากุ๊ดจี่หนูแต่หัวใจท่านเนี่ยเพชรซาอุที่ว่างามยังอายเลยค่ะ เจ้าป้าอย่ากลุ้มใจนะคะ เดี๋ยวเรื่องที่ห่วงใยก็กระจ่างเองค่ะ แม่ปุ้มช่วยดูแลเจ้าป้าแทนหนูซักระยะนะคะ เกรงว่าท่านเจ้าป้าจะ upset จนเป็ดเซ็งแทนน่ะค่ะ เห็นเลยว่าแกขำไม่ออกเลยเพราะห่วงคนที่รักจนจะป่วย จุ๊บๆ

หนูแหม่มจ๋ามิเป็นไรทำงานราษฎร์ก่อนค่อยมางานหลวง อิๆ ดูแลตัวเองนะคะและเดินทางปลอดภัย แฮปปี้วีคเอนท์จ้า

คุณพี่ Tristy ขาหนูเถิกขียนก่อนออกบ้านค่ะไม่นานแต่ภาพน่ะหนูเก็บไว้สองสามวันแล้วเพราะหนูชอบหาภาพอะไรขำๆมาเก็บไว้ประกอบกับคุณเจเจขอมาเลยหามาให้ดูค่ะ คิกๆ อ้อรูปนางแบบไม่มีหนูเถิกค่ะ เพราะหนูตัดมาจากโอเคเนชั่นออนไลน์ อิๆ

นู๋มลค่าตัวหรือค่าซื้อเกาะส่วนตัวน่ะ คิกๆ ตามมาขอท่านชี้คที่นี่เลยคร่า เพราะตอนนี้สาวไทยฟีเวอร์นะที่นี่เจ้ล่ะกลุ้มใจ

กร๊ากกก ขอหัวขวัญก่อนนะคะคุณพีช ตัวประกอตัววนั้นน่ะมันรอดมาจากฟ้าผ่ากลางหมู่บ้านตอนเค้าจะจับบูชายัญค่ะ ไม่เป็นรๆ ไม่ให้เข้าฉากกับคุณพีชหรอกค่ะ และจะอัดฉากให้ได้แสดงเยอะๆ สานญา อิๆ

แม่กอล์ฟของน้องเจสซี่ขา ดีใจๆ ที่แวะหากันบ่อยๆ นะคะ ขอบคุณที่เป็นกำลังใจให้ค่ะ คิกๆ ช่วงนี้หยุดยาวค่ะเลยเห็นอะไรแปลกๆเยอะหน่อยแต่ระบำหน้าท้องเนี่ยเหนื่ยคะสะบัดไขมันหมูหน้าท้องจนแกวิ่งหนีน้ำมันดีดใส่กันหมด กร๊ากกก อ้ออย่าดูรูปสุดท้ายนะคะ เดี๋ยวหนูเจสซี่ไหลให้(ละเมอร้องให้) เป็นห่วงค่ะ จุ๊บๆ

หนูปลาจ๋าเจ้ดีใจด้วยจริงๆ และขอให้มีความสุขมากๆ จ้า จุ๊บๆ อะไรๆ ก็ไม่ง่ายแต่ก็ไม่ได้ยากเนาะ รักกันๆ วันหยุดนี้ไปไหนมั้ยคะ แฮปปี้วีคเอนท์ค่ะ จุ๊บๆ

นั่นสิแม่นกมิคสุคะไหงเป็นตาย่านและหลอนแบบนั้นเดี๋ยวจะรอภาพใหม่ อิๆ เดี๋ยวขออนุญาตลบลายแมวข่วนออกนะคะวันนี้จะออกไปเดินเล่นหลังบ้านเย็นๆ ค่ะ

คุณลักษณ์ขาภาพสุดท้ายเอาไว้ขู่ผู้ก่อการร้ายและทหารประจำตระกูลค่ะ กร๊ากกก ขอโต้ดดดที่ทำให้หลอนนะคะ อ้อกับเด็กบร้าแถวโรงเรียนเนี่ยเสร็จคุณลักษณ์แล้วชิมิเชื่อมือคุณลักษณ์ค่ะ ตบกบาลโลดค่ะ แฮปปี้วีคเอนท์นะคะ จุ๊บๆ

หนูนิ่มขาคุณพี่ล่ะดีใจที่ได้ราชนิกูลต่างสายพันธุ์กับคุณน้องแลบัดนี้คุณพี่ก็จะไปประจำการ ณ วังหมาว้อกะคุณน้องแระเด้อค่าเด้อเพราะเวลาด่าปั๋วก็มิต่างกัน น้ำหูน้ำลายขากรรไกรเจ้เป็นหมาว้อเลย กร๊ากกก คิดถึงคุณน้องมากมาย อ้อเจ้าป้าอ้อยน่ะมีอะไรให้มาท์อีกเยอะช่วงนี้ปล่อยแกไปก่อนเพราะฟันปลอมแกติดคอพะนะ อิๆ คิดฮอดแอบกอดออนไลน์ จุ๊บๆ

หนูเจนติดภารกิจฟิชโชเจ้ติดภารกิจตก...อิๆ แซวๆ คิดถึงนะจ๊ะ และว่างเมื่อไหร่ก็แวะหาเจ้ด้ายยยยเรยยย จ๊วบๆ


กรี๊ดดดดเอแคล์ของโปรดค่ะคุณนิกกี้ ชอบๆๆๆ ขอบคุณมากนะคะ โดยเฉพาะใส้ครีมข้างในมันช่างนุ่มลึกบาดคอ อร๊ายยๆๆๆ อยากกกกกกินนน จ๊วบๆ

เจ้าปี้นกราชนิกูลทางเหนือผู้สูงส่งประดุจหอระฆังดังหง่าวๆ ของอีน้องนางงามที่ราบสูงขา ป้าดดดดๆๆๆ เจ้าปี้อธิบายการทำขนมทิรามิสุอีสานและข้าราชบริพารทางเหนือได้ทะลุปรุโปร่งแบบรู้แจ้งและเห็นจริงมากมายและมันถูกต้องตามตำราในราชวังเลยคร่า ขอโบกกกกณวังเจ้าปี้มีกระทะทองแดงเอ๊ยกะทะขนมชาววังอันบั๊กใหญ่เหมือนวังอีน้องเลยค่ะพี่ยงแต่ว่าวังอีน้องมีหลายอันเพราะบางวันสด็จแม่หมั่นไส้หนูก็โยนลงไปในอ่างโลดดดหนูถึงออกมาผิดมานุดมานาไงคร้า อิๆ อนนี้สบายใจและเข้าโหมด Normal แล้วคร่าเพราะว่าเจ้าปี้ประทับตรารอยจูบสโนว์ไวท์บนหัวเถิกหนูได้ถึงอกถึงจายยยย ชอบๆๆๆๆ จุ๊บๆๆๆๆ


โดย: Thairabian วันที่: 28 พฤศจิกายน 2552 เวลา:16:51:12 น.  

 
มาแร้นคร่าเจ้ ดีใจกับมือถือเครื่องใหม่
ขำเรื่องที่หนูพูดถึงกะปื๊ที่เจ้ไปเห็น
เรื่องจริงนะเจ้ จข.โรงแรมที่เคยทำงานมันหน้ามอ
จีเอ็มของโรงแรมใหญ่ก็เป็น ตอนหนูออกนะ
ก็ขอเบอร์ติดต่อด้วย กะเจอข้างนอกมั๊ง
ลูกค้าหลายๆคนก็เป็น โทรหาหนูช่วงบ่ายๆชวนไปสปา แบบจะเป็นเจ้ามือให้ บ้างก็ชวนกินข้าว เย็นๆก็จะมี
ชวนไปดื่ม ป้าดดดดดดดด งานก็ยุ่งแสนยุ่ง
ไม่มีอารมณ์หล่ะค่ะ อีกอย่างก็คือหนูมีปั๋วแล้ว
ถ้าสมัยโสดถูกใจอาจไปสะดิ้งด้วย 555+++

บางคนวันเสาร์ยังแว่บหลอกเมียว่าเอารถไปล้าง
ทิ้งรถไว้ที่อู่ บึ่งแท็กซี่มากินกาแฟให้เห็นหน้าหนู
กร๊ากๆๆๆๆๆๆๆๆ พวกชอบของแปลกไง
ทีแรกหนูไม่คิดไง แต่ลูกน้องหนูที่เป็นผู้ชายหน่ะ
มันรู้ทันมันก็เข้ามาบอก เจ้ๆ ผมดูออกนะว่าเค้าชอบเจ้
มาถึงก็ถามหาแต่เจ้ แว่บมานิดนึงให้เห็นก็ยังเอา
แล้วให้ทิปพนักงานถ้วนหน้าบอกว่า ...
"เป็นแฟนพี่ปอนด์ต้องใจป้ำ"

ส่วนมากพวกนี้เป็นเจ้าของกิจการ ก็จะใช้เวลาทำงาน
แว่บมาเป็นประจำหน่ะ ทานข้าวที่โรงแรมบ้าง
พาลูกค้าตปท.มาส่งบ้าง หนูเห็นมาเยอะนะเจ้
รัฐมนตรีมาใช้ห้องกับสาวไซด์ลาย หรือนักธุรกิจที่ดังๆ
มาป่ำปั๊มก็มี พวกนี้โรตจิตหว่ะ ไม่รู้จักพอเพียง
อย่างว่าทำงานโรงแรมเจอคนเยอะ โอกาสก็มี
ถ้าคิดจะเอาดีทางนั้นอาจจะรุ่ง แต่เชื่อว่าเป็นไม่ได้
เพราะหนูขี้วีนไง พวกนี้จะชอบผู้หญิงโง่ หรือแกล้งไม่รู้
เคยมีคนนึงที่มาชอบ เค้าบอกว่า
"รักนะเด็กโง่ ใช้กับเธอไม่ได้จริงๆ" และอีกบางคน
ที่สงสัยและมาถามอยู่เป็นประจำว่าแต่งงานแล้วจริงๆ
หรือว่าแค่โกหกเค้า เค้ามองว่าหนูยังเด็กไง
แหมก็เค้าจะ 50 แล้วนี่คะ

มีบางรายนะเจ้ ชอบมาเลี้ยงขนมน้องพนักงานบ่อยๆ
พอเด็กคนนึงจะลาออก หนูก็ยุให้โทรไปหาเค้า
แล้วเรียกมาเป็นเจ้ามือ เพราะคุ้นเคยกันดี
ทั้งที่น้องมันก็เด็กไง 22-23 ขาวหมวย เค้าก็รู้จักดี
เค้าก็ถามว่าจะลาออกไปไหน ไม่ไม่อยู่ช่วยพี่ปอนด์
ขอคุยกับปอนด์หน่อย ปอนด์อยู่ไหม ซะงั้น
น้องมันก็อารมณ์เสีย บอก .....

โอ๊ยยย อะไรๆก็พี่ปอนด์
เค้าก็ขำใหญ่เลยเจ้

แถมมาฟ้องหนูด้วยนะ ว่าลูกน้องหนูโทรมาเจ๊าะแจ๊ะโดย: Pound_sterling วันที่: 28 พฤศจิกายน 2552 เวลา:17:04:18 น.  

 
เค้าก็แบบจะมาฟ้องหนูว่าเด็กพวกนี้ไม่สเป็คเค้าไง
ให้รู้กลายๆว่าชั้นชอบเธอนะ บางทีไปตปท.ก๊โทรมาหา
บางครั้งก็ขอให้ส่งรูปให้ดูทางเมล์มั่ง หนูก็ส่งแต่รูปคู่
กับฟิลิป เค้าก็มาบอกเห็นแล้วปวดใจ

พวกนี้ขำๆไปงั้นหล่ะ ได้ก็ดี เพราะมีเงินไง
แต่ถ้าเราอยากได้เป็นเจ้าข้าวเจ้าของ เป็นไปไม่ได้หรอก ขนาดเมียที่บ้านเค้ายังนอกใจได้เลย นับประสาอะไร
กับผู้หญิงคนอื่น ขืนตามหึงหวงก็โดนถึบส่ง
แล้วหนูมันเป็นประเภทนี้ไง ถึงเป็นเมียน้อยไม่ได้
ผู้หญิงบางคนนิ่งได้ จะมีกี่คนก็มี สีทนได้
เค้าก็รับบทตุ๊กตาทองเมียน้อย มีบ้าน มีรถ
ก็เอากันไปเถอะค่ะ ความสุขของเค้า เราขออยู่แบบ
มีคนที่เรารัก และมีเราคนเดียวสุขใจกว่าเย้อะ


โดย: Pound_sterling วันที่: 28 พฤศจิกายน 2552 เวลา:17:15:53 น.  

 
เจ่เจ้ หนูกลับมาแล้ว คิดถึงเจ่เจ้สุดจาย ช่วงนี้เริ่มเข้าที่เข้าทางกับที่อยู่ใหม่และ อินเตอร์เน็ตแล้วค่ะ เวลาไม่ได้มีปฏิสัมพัทธ์ ( ขอโทษเขียนไม่ถืกง่ะ) กับเจ้ แล้วมันเหมือนขาดอะไรไปจริงๆนะเจ้ คิดถึงๆ อัพบล็อคใหม่ พร้อมปล่อยพลังแห่งความบ้าเพื่อทดแทนในเวลาที่หายไป ตอนนี้หนูอืดสุดจิต หน้าสุดสิว จิตตก เฮ้อ ช่างแมร่ง มองโลกในแง่ดี เหมาะกับหน้าหนาว ( เมืองไทย) เฟ้ย บวกกับฮอร์โมนเพศหญิงยังทำงานเต็มพิกัดเดือด...เจ้สบายดีนะคร้า ไม่รู้อัพบล็อคใหม่ๆเจ้หมดยัง บอกแล้วว่าหนูน่ะมันแฟนพันธุ์แท้

คิดถึงเสมอใจโดย: corallie วันที่: 28 พฤศจิกายน 2552 เวลา:17:50:03 น.  

 
โดย: LoveParadise วันที่: 28 พฤศจิกายน 2552 เวลา:18:14:13 น.  

 
หวัดดีจ้าคุณตุ๊กตา เนี้ยอ่านเรื่องเล่าราชนิกูลแล้วขำขี้แตกขี้แตนเลยค่ะทึ่งจริงๆไม่เคยเห็นใครบรรยายได้เป็นฉากๆอย่างนี้เลยค่ะสนุกมากๆคราวหน้าต่อด้วยเรื่องการระบำหน้าท้องของสาวราชนิกูลอีกน่ะค่ะอย่างรู้เหมือนกับพี่ปุ้มค่ะว่าราชวงศ์ของคูณตุ๊กตาระบำแบบฉบับไฮโซจะเป็นยังไง


โดย: แคท (ใครก็ทำได้ ) วันที่: 28 พฤศจิกายน 2552 เวลา:18:29:33 น.  

 
นางงามราชนิกูลมีแต่คนงามๆน๊อออ
ขอเข้าเป็นเครือญาติด้วยคนเด้อ
แต่ว่าคนสุดท้ายหลงมาจากไหนคะ
น้องหล้ารึเปล่าเอ่ย


โดย: Petite Elisa วันที่: 28 พฤศจิกายน 2552 เวลา:19:48:00 น.  

 
ตัวเองสัญญาแล้วนะว่าเรื่องต่อไปมีฉากเค้าเยอะๆ... หนูขอเป็นนางเอกได้มั้ยคะ แหะ แหะ ได้คืบจะเอาศอก....

จริงๆนะคะคุณตุ๊กตา ถ้าให้เข้าฉากกับตัวประกอบนั่นน่ะ กลัวว่าจะไม่มีชีวิต และร่างกายกลับไปให้สามีเชยชมค่ะ


โดย: somjaidean100 วันที่: 28 พฤศจิกายน 2552 เวลา:19:59:30 น.  

 
วันนี้ไปยักย้ายส่ายสะโพกที่ไหนจ๊ะ แล้วนู๋ได้ของมาฝากพี่รึ
ปล่าว หนุ่มแขกหล่อๆงัย จะเอาไว้เคี้ยวสลับกับยาเส้น อุ๊ย ถ้าได้เหน็บไว้สักคน พี่คงกระชุ่มกระชวยขึ้นอีกเยอะนะ

เรื่องเจ้าพี่อ้อย สงสัยต้องให้พี่แกเอาความรู้สึกไปซ่อมซะแล้วล่ะ ท่าทางเจ๊แกแอบผิดหวังนะที่ไม่ได้เป็นตามแผน เราก็หวังกันว่าอย่าให้มีอะไรร้ายแรงเกิดขึ้นกับใครเลยเนอะ


โดย: แม่ปุ้มปุ้ย วันที่: 28 พฤศจิกายน 2552 เวลา:20:20:29 น.  

 
พี่ตุ๊กตา

วันนี้ไปข้างนอกป่าวอ่ะค่ะ .. รอเรื่องฮาๆจากดูไบอยู่น้า


โดย: P&Mtogether วันที่: 28 พฤศจิกายน 2552 เวลา:20:21:52 น.  

 
ขออภัยนะคะ ส่งโค้ดผิด ช่วยลบคอมเมนส์ที่ 59 นะคะยินดีเสมอคะ ชอบหาภาพงามๆมาส่งให้เพื่อนๆ มีความสุขคะ

เเฮปปี้ตลอดวันหยุดสุดสัปดาหฺ์นะคะ


- Good Week/Week 268 - Picture for Me


โดย: beaubeauky วันที่: 28 พฤศจิกายน 2552 เวลา:21:43:32 น.  

 
นู๋ไปทำอะไรกับบล็อค มัยมันบูดเบี้ยวเยี่ยงนี้ ตีลังกากลับหัวหมดแว้วว

เจ๊แกมีแรงอัพบล็อคแล้วล่ะ แต่เรื่องนี้อ่านแล้วซึม แทนอ่านแล้วฮาจ้า ไปบ้านป้าแกด่วน


โดย: แม่ปุ้มปุ้ย วันที่: 28 พฤศจิกายน 2552 เวลา:21:58:14 น.  

 
นู๋ลองลบเม้นต์บนหัวพี่ดูนะ บ้านพี่เคยเป็น แล้วคุณก๋าเค้าแนะนำให้ลบเม้นต์ที่มีรูปออก เพราะโค้ดอาจจะมีปัญหา ทำให้บล็อกเรารวน


โดย: แม่ปุ้มปุ้ย วันที่: 28 พฤศจิกายน 2552 เวลา:22:00:07 น.  

 
ขอบคุณค่ะเจ๊ พวกเราเสียใจมาก ที่เค้าหายไป แฟนบ่นคิดถึงเค้าทุกวันเลย ไงก็ขอบคุณนะเจ๊
Good weekend kaaaaaaaaa


โดย: ทิพย์ (Siriporn&Flemming ) วันที่: 28 พฤศจิกายน 2552 เวลา:22:03:47 น.  

 
คุณbeaubeaukyขอบคุณสำหรับภาพงามๆ นะคะหากต้องลบบางอันเพราะทำให้บล็อกกลับมาปกติก็ขออภัยด้วยนะคะ ขอบคุณมากๆ ค่ะ มีความสุขมากๆ จุ๊บๆ


หนูปอนด์ฟังเรื่องหนูแล้วววววเจ้ก็ถอนหายใจไปปลงไปชีวิต นั่นน่ะเป็นชีวิตในสังคมญี่ปุ่นและไทยส่นใหญ่เลยนะ เจ้ไม่เคยตัดสินใครถ้าไม่รู้จักเค้าดีพอเจ้เคารพการตัดสินใจและการเลือกใช้ชีวิตของเค้าและคนเรา นาๆจิตตังคนเราเกิดมาไม่หมือนกัน ถูกเลี้ยงต่างกัน ต่างจิตต่างใจกัน เราคบแต่ส่วนดีเค้าถ้าคบได้ ถ้าร้ายก็สะบัดดากและหางไม่แยแสให้เสียเซลฟ์ เจ้ดีใจด้วยนะจากใจจริงที่หนูมีชีวิตรักที่ดีและมีความสุข รักษาไว้ให้ดีเพราะเค้าคือสิ่งมีค่าที่มาเติมเต็มชีวิตและส่วนที่ขาหายไป หลายคนเคยมีสิ่งดีๆ ในชีวิตแต่กลับมองไม่เห็นค่าของมันเมื่ออยู่ด้วยกันจนกระทั่งถึงวันที่เสียมันถึงได้สำเหนียก เจ้มีความสุขที่ได้เห็นคนมีความสุขไม่ได้อิจฉานะเพราะรู้ว่าคนเรามีวาสนาไม่เท่ากันแต่เรียนรู้ที่จะมีความสุขกับสิ่งที่ตนมีและไม่อยากดีอยากได้จนเวอร์แล้วทำให้เกิดทุกข์ พูดไปพูดมาเจ้น่าจะไปเป็นนักเทศน์ได้แล้วนะนี่ ฮี่ๆ ไปแระ


อีหนูปลาcorallie เจ่เจ้ดีใจนะที่ได้ปฏิสัมพันธ์กับหนูแต่ไม่ได้มีเพศสัมพันธ์นะยะเดี๋ยวคะลำฟ้าหมาดำจะเห่า กร๊ากกก โล้เล่นๆๆๆ คิดถึงมากมาย กรี๊ดดด สิวสาวขึ้นหมือนกันกะเจ้เลย แต่เจน่ะสาวได้สาวเอานะ อิๆ รอยันฮีมีโปรโมชั่นร้อยกิ้วๆ แล้วไปกันนะจ๊ะ ฮี่ๆ


คุณแคทขาคือตุ๊กตาเป็นคนมีจินตนาการสูงจนบางทีก็กลัวตัวเองค่ะ คิกๆ โล้เล่นๆๆ เรื่องลำซิ่งระบำหน้าท้องราชนิกุลอีสานเนี่ยอยากทำแต่ อายค่ะอาย กลัวโดนหมอผีแขกจับไปเผาทั้งเป็น อิๆ แต่จะพยายามดูนะคะ แฮปปี้วีคเอนท์ค่ะ จุ๊บๆ


แม่นกมิคสุขาในที่สุดก็ได้ภาพและข้อความโดนใจมาเชยชม ขอบคุณมากนะคะ จุ๊บๆ ชอบๆ


วันนี้ไม่ได้ไปไหนค่ะหนูปลาเพราะเก็บแรงจะไประบำใต้น้ำเย้ยยย ดำน้ำพรุ่งนี้ จะหนีไปหลอนปลาพะยูน ปลาไหลใต้น้ำทะเลดูไบซะโหน่ยยย อิๆ เรื่องตลกๆ เดี๋ยวอัพให้ฟังจ้า รักนะคะ หนูไปไหนอ๊ะเปล่าจ๊ะเสาร์อาทิตย์นี้


สวัสดีค่ะPetite Elisa ขอเรียกคุณนุ่นนะคะตามเจ้าป้าอ้อยคนงาม อ้อหมากคะลำตัวสุดท้ายอย่าเอาเข้าพวกเลยค่ะเพราะเป็นตาย่านเหลือเกินปล่อยชีไปที่ชอบๆ ที่ชอบเถอะนะคะ เอามาลงไว้กันผู้ก่อการร้ายและผีปอบคะ คิกๆ


แม่ปุ้มขาวันนี้ไม่ได้ไปไหนค่ะเพราะแขกหยุดแล้วอนอัวกันเหลือเกินไม่รู้มาจากทางไหนบ้างมืดฟ้ามัวดินและอ้ากกส์จะเป็นลมค่ะ และหนูเก็บแรงจะไปลวนลามเอ๊ยระบำใต้น้ำเย้ยยย ดำน้ำพรุ่งนี้ จะหนีไปหลอนปลาพะยูน อ่าวเปอร์เซียร์ซะโหน่ยยย อิๆ เรื่องเรื่องเจ้าป้าอ้อยหนูเข้าใจท่านค่ะแวะคุยกับท่านบ่อยๆ นะคะ เดี๋ยวก็คงดีขึ้นี่ได้ข่าวค่ะ รักนะ จุ๊บๆ


คุณพีชขาเดี๋ยวคิดพล็อตเรื่องได้วันหลังจะยกกองถ่ายไปถ่ายแคนนาดาเลยค่ะเอา บรู๊ซ วิลลิส กับ คริสติน่า ริชชี่ ไปด้วยดีมั้ยคะ กร๊ากกกก ส่วนตัวประกอบหมากแต๊บนั้นจะเอาไปนำเสนอเรื่อง ปอบเดินดินกินกันเอง ค่ะน่าจะผ่านนะคะเอาใจช่วยชีหน่อยชีมาแร๊งงงง คิกๆ


โดย: Thairabian วันที่: 28 พฤศจิกายน 2552 เวลา:22:07:54 น.  

 
รูปสุดท้ายนั่นได้ใจจริง ๆ ค่ะ เห็นใจหล่อนที่อยากหาออฟฟิศทำธุระเร่งด่วนให้ทัน ก่อนที่ข้าศึกจะทะลวงออกมาก่อนน่ะ ฮ่า ฮ่า


โดย: Jujastar วันที่: 28 พฤศจิกายน 2552 เวลา:22:20:02 น.  

 
ฮี๊วววววววววววววว

ม่วนๆๆ ถ่าย(ทำ)ตอนใด๋กะส่งข่าวเด้อ สิได้ติดตาม
แฮงยามลงโรงน่ะคือสิได้รายได้ถล่มทลายเนาะ

แต่ว่านักแสดงฮูปสุดท้ายน่ะ เลาฮับบทหยังล่ะนาง


โดย: กันย์นลิน วันที่: 28 พฤศจิกายน 2552 เวลา:23:30:46 น.  

 
แม่ปุ้มเอ๊ยดูกิจกรรมที่เค้าให้เราทำแต่ละแนว เนี่ยมัน ไฮโซว คอดๆเลย ว่าแล้ว ป๊ายยย แม่ปุ้ม... ข่ามั๊นนน
โดย: erbhern วันที่: 29 พฤศจิกายน 2552 เวลา:0:29:47 น.  

 
ขอบคุณคุณพี่ Jujastar ที่แวะหาทักทายและแอบมาดูภาพแล้วหลอนค่ะ ดูภาพแล้วก็สงสารและหลอนไปด้วยว่ามั้ยคะ ชีคงจะสุดๆ จริงๆ ค่ะ อิๆ

เอื้อยกันย์นลินขา ต้นทุนทำหนังมันสูงค่ะเลยกะจะเอาชนับเจ้าชายเกิบแดงที่เป็นข่าว ณ ปัจจุบันนี้น่ะรอให้ลงโรงพร้อมกันเลย อิๆ อากาศมันเปลี่ยนเอื้อยดูแลสุขภาพแนเด้อค่าเด้อ จ๊วบๆๆๆ อ้อรูปสุดท้ายรับบทตัวเอเลี่ยนที่เค้านำมาสังเวยซาตานของตระกูลราชนิกูลตัวร้ายค่ะ ชีไม่จำเป็นต้องแต่งหน้าเติมเมคอัพใดๆ ก็ได้บททันที กร๊ากกก

เอื้อยอ้อยออกมาขบหัวหนูได้แบบนี้แสดงว่าเริ่มเข้าที่แล้วชิมิคะอ้อรูปเซเลอร์มูนที่เอามาฝากน่ะ รูปเจ้าป้าสมัยสาวๆ แล้วไปรับบทโอชินนุ่งผ้าซิ่นตีลังกาท้าโชกุนตัวร้ายใช่มั้ยคะ คิกๆ จุ๊บๆ


โดย: Thairabian วันที่: 29 พฤศจิกายน 2552 เวลา:0:54:28 น.  

 
เม้นท์ไว้ก่อน..เดี่ยวกลับมาอ่านต่อนะค่ะ น้องตุ๊กตา...
ดีใจด้วยค่ะ ..ได้โทรสับ..มาล่ะ...
คิดถึงค่ะ..ออกไปข้างนอก..เดี่ยวมาใหม่ค่ะ..


โดย: จิ๊บ (คุณนายเยอรมัน ) วันที่: 29 พฤศจิกายน 2552 เวลา:1:04:14 น.  

 
พี่ตุ๊กตา วันนี้อยู่บ้านทั้งวัยค่ะ มีออกไปตลาดคริสมาสต์ในเมืองมาแป๊บนึง

ดีจังพี่ว่ายน้ำเป็น เลยได้ดำน้ำด้วย ปลาอ่ะ ว่ายไม่เป็น ฮ่าๆๆๆ ไม่น่าชื่อปลาเลยเน๊าะ เรื่องดำน้ำ ปลาเคยดำแบบผิวน้ำแค่สองครั้งอ่ะคะ ด้วยความที่ว่ายน้ำไม่เป็น เลยกลัวอ่ะ เวลาทีก้มหน้าลงไปในน้ำ จะได้ยินเสียงใต้น้ำอ่ะ กลัวๆพี่ตุ๊กตาเข้าใจใช่ป่ะคะ

ดำน้ำให้สนุกนะคะ ขอให้เจอเพื่อนร่วมทริปล่ำๆ หล่อๆ และ เด้กๆ ค่ะ


โดย: P&Mtogether วันที่: 29 พฤศจิกายน 2552 เวลา:2:42:43 น.  

 
แวะกลับมาอ่านอีกรอบ..ค่ะ น้องตุ๊กตา...เห็นหน่อไม้ แล้วคิดถึงแม่จัง..ของโปรดของแม่พี่จิ๊บเลยค่ะ..

มีความสุขในวันหยุดนะค่ะ..เทคแคร์ค่ะ จุ๊บ จุ๊บ


โดย: จิ๊บ (คุณนายเยอรมัน ) วันที่: 29 พฤศจิกายน 2552 เวลา:2:46:14 น.  

 
หนูปลาขาพี่สารภาพว่าว่ายน้ำไม่เก่งแถมเกลียดการว่ายน้ำมาก ยิ่งว่ายน้ำในทะเลเจ้ตายหยังเขียดเลย แต่อุปกรณ์ดำน้ำและเทคนิคต่างๆ ทำใหพี่ไม่กลัวแต่ตัวเปล่าพี่ไม่กล้าพี่เข้าใจความรู้สึกปลาว่ากลัวเสียงใต้น้ำเป็นไงเพราะพี่เคยหลงกลุ่มเพราะกระแสน้ำขุ่นพัดไปน่ะน่ากลัวมากขอบอก แต่ก็ไม่เข็ด อิๆ พี่ไม่ชอบ snorkelling ดำน้ำตื้นดูปะการังเพราะเหนื่อยและไม่ชอบหายใจด้วยท่อแบบนั้นมีครั้งนึงเผลอโดดตู้มลงไปหลงหายใจเอาน้ำเข้าท่อเต็มๆ เกือบตายเลยเข็ด อิๆ แต่พี่รัก scuba เดี๋ยวกลับมาแล้วเล่าให้ฟังจ้า ไปร้านคริสมาสตร์ช็อปปิ้งมาสนุกมั้ยคะ จุ๊บๆ

แวะไปหาพี่จิ๊บมาแระ ขอบอกว่าอาหารน่าอร่อยมากเลยค่ะพี่จิ๊บขา เย้ๆ พี่เราอัพบล็อกแล้วววว ระบำหน้าท้องโชว์พี่จิ๊บซะเลยเพราะอาหารน่านำมาเพิ่มพุงหนูเป็นอย่างยิ่งงงง โนะพี่จิ๊บโนะ เหอๆ พี่จิ๊บไม่เห็นจะอ้วนตรงไหนเลยค่ะสาวฝรั่งยังเบ๊อะกว่าพี่และไม่เซ็กซี่เท่าพี่เลย ดูดีๆ นะคะสาวไทยดูยังไงก็ไม่น่าเบื่อ นี่แน่ะๆ ชมเผ่าพันธุ์ตัวเองซะโหน่ย โฮะๆ แฮปปี้วีคเอนท์ค่ะ จุ๊บๆโดย: Thairabian วันที่: 29 พฤศจิกายน 2552 เวลา:4:28:28 น.  

 
Hi P'Tukta, I have read your message.
That sounds about right. Me too I don't
blame what they choose bcos people
think different. You and me so lucky
to have a normal life that makes us happy:-)

Sorry for typing in english. I'm at my
husband's relatives house in Epping
(Outer London) as I told u before
I'm going to the birthday party on 28th.
We went out for dinner in a restaurant
and had some drinks, cake and snacks
when we got back to their house.

How is your weekend going?
Hope u update about your couple life
in next blog na ja :-)

Good night!! Choob choob x


โดย: Pound_sterling วันที่: 29 พฤศจิกายน 2552 เวลา:4:29:47 น.  

 
หนุปอนด์งานวันเกิดสนุกมั้ยคะ เอของหนูหรือของญาติอ่ะเจ้จำสับสนแระแต่ก็ขอให้มีความสุขมากๆ นะคร้า คิดหวังอะไรก็ให้ได้ดังหวังจ้า แอร๊ยๆๆ ไปเขียนกดดันเจ้เรื่องชีวิตคู่อีกแระ อิๆ ใจเย็นๆ เดี๋ยวเจ้จะเล่าเป็นตอนๆ ไป อายน่ะอายเพราะมันไพร่แอ๊บไฮโซจริงๆ ตั้งแต่คบกัน กร๊ากก เจ้นอนไม่หลับเพราะนอนมาทั้งวัน อีกอย่างพรุ่งนี้ไป scuba divng ทักทายเงือกแขกและพะยูนต่างถิ่นแต่เช้าที่อ่าวเปอร์เซียร์จ้าเดี๋ยวเย็นกลับมาคุยกัน จุ๊บๆ


โดย: Thairabian วันที่: 29 พฤศจิกายน 2552 เวลา:6:02:53 น.  

 
เอาของเเซบๆมาฟากค่ะ
รับประกันความเเซ่บน๊าทานไห้หมดด้วยล่ะไม่งั้นจะ งอนนนน

โดย: Chamelinc วันที่: 29 พฤศจิกายน 2552 เวลา:6:40:13 น.  

 
เย้ วันนี้พะยูนไทยจะได้ไปลงทะเล ใครไม่ใหญ่จริงหลีกทางไปเลย

เที่ยวให้สนุกนะจ๊ะนู๋ แล้วอย่าลืมมาเล่าสู่กันฟังล่ะ มีแรงแล้วชิมิส์ เห็นไปจกปลาบ้านน้องพีชตั้งกะไก่ยังไม่ฟักออกเป็นตัวแน่ะ


โดย: แม่ปุ้มปุ้ย วันที่: 29 พฤศจิกายน 2552 เวลา:6:48:47 น.  

 
ถึงบ้านแล้วเจ้ พิมพ์ไทยได้ซักที ได้เม้าท์มันส์ๆ
งานวันเกิดญาติค่ะ น้องชายคนเล็กของคุณตาฟิลิป
อายุครบรอบ 60 วันนี้หนูกินจนปลิ้นเลย
กว่าจะถึงแทบแย่ เพราะแม่สามี เจ้าภาพนัดที่ผับ
King's Head แกดันบอก King Harold ไปถึงโล่งเลย
หาญาติไม่เจอ ทางร้านก็ยืนยันว่าไม่มีจอง 14 ที่
โทรหาเจ้าภาพถึงรู้ว่าแม่มั่วค่ะ คงต้องทำเมนูปลา
ให้แกกินบ่อยๆแระ บำรุงสมอง

อิจฉาจัง เจ้จะได้ไปดำน้ำ หนูไม่เคยไปเลย
อยากรู้ว่าใต้น้ำสวยมากไหม เจ้บรรยายให้ฟังหน่อย
ขอให้สนุกนะจ๊ะ เผื่อด้วย พรุ่งนี้หนูไม่ไปไหน
งานบ้านรออยูเพียบเลย คิดแล้วจะเป็นลม
ส่วนวันอังคารหน้าพี่สะใภ้สามีชวนไปลอนดอน
ก็คงต้องไปค่ะ กะจะไปช้อปแถวอ็อกฟอร์ด สตรีท
ตรงนั้นเป็นแหล่งฮิตสำหรับช้อปปิ้งเลย
แล้วจะถ่ายรูปมาลงบล็อกละกัน


โดย: Pound_sterling วันที่: 29 พฤศจิกายน 2552 เวลา:7:17:16 น.  

 
ขอบคุณที่ไปปาดบล็อกให้นะคะ... เล่นเอาเลือดท่วมจอเลยค่ะ หุหุหุจะยกกองมาถ่ายที่แคนาดาเหรอคะ??? ต้องเซ็นสัญญานะคะ ไม้งั้นเดี๋ยวประชาชนจะหาว่าพีชขี้โม้ หลอกลวง ว่าจะได้ถ่ายกับบรู๊ซ วิลลิส มั่งหล่ะ คริสติน่า ริชชี่มั้งหล่ะ... ต้องมีสัญญาแน่นอนนะคะ ไม่งั้นยอมถ่ายค่ะ


โดย: somjaidean100 วันที่: 29 พฤศจิกายน 2552 เวลา:9:16:11 น.  

 
แวะมาขอดูภาพแมงกู้ดจี่เล่นบอลค่ะกร้ากกกก แล้วของกินชั้นสูงเยื่องนี้แคทจะกล้ากินมั้ยค่ะ


โดย: แคท (ใครก็ทำได้ ) วันที่: 29 พฤศจิกายน 2552 เวลา:10:23:38 น.  

 
อ่านจบได้หัวเราะฟังเกือบล่วงตอนประโยคสุดท้าย

สงสัยคุณตุ๊กตาเป็นคนอารมณ์ดี ใครอยู่ใกล้ๆคงได้หัวเราะทั้งวันเเน่ค่ะ


โดย: YUCCA วันที่: 29 พฤศจิกายน 2552 เวลา:10:56:00 น.  

 
สวัสดีค่ะ คุณ Thairabian

ต้องขอโทษนะคะที่ถือฤกษ์แวะมาเยี่ยมวันนี้ เนื่องมาจากต้องไปทำงานหลายชั่วโมงค่ะ วันนี้ก็พ่วงกะเช้ายาวเหยียดจนถึงค่ำค่ะ กว่าจะเลิกงานมาได้ ตาลายมองเห็นรูปแบงค์ดอลล่าร์เต็มไปหมดเลยค่ะ

ตามสัญญาที่ให้ไว้ว่าจะมาตามอ่านแน่นอนค่ะ ปกติยีนส์ชอบอ่านเรื่องสนุก ๆ แบบนี้ค่ะ คลายเครียด และยิ้มได้ตลอดค่ะ อ่านแล้วไม่เครียด บอกตรง ๆ มีเรื่องของคุณและของพี่แพทที่เขียนแล้วยีนส์อ่านแล้วต้องนั่งยิ้มหน้าคอมตลอด ยังไงก็เขียนต่อไปเรื่อย ๆ นะคะ ยีนส์จะหาเวลาแวะมาอ่านอยู่เสมอ

ขอบคุณสำหรับเรื่องราวราชนิกูลอีสานบ้านเฮา ซึ่งถ่ายทอดโดยท่านสนมฮิตเลอร์ อันนี้ฮามาก ๆ เลยค่ะ ราชนิกูลแต่ละท่านก็เริ่ดหรูอลังการมาก ๆ เลยค่ะ โดยเฉพาะอาหารการกิน ยีนส์ชอบมาก ๆ เลยค่ะ ไม่ว่าจะกู๊ดจี่ ปลาร้า ปลาจ่อม ปูนาแกงคลุกคลิก หน่อไม้ของแซ่บ แค่ได้อ่านก็น้ำลายไหลค่ะ น้ำตาไหลคิดถึงบ้านนาด้วยค่ะ (แอบเวอร์นิด ๆ ค่ะ แหะ ๆ)

วันหน้าหากไม่รังเกียจ ขอยีนส์สมัครเป็นดารารับเชิญราชนิกูลทางอีสานด้วยได้ไหมคะ ของยีนส์แบบสาวอีสานติดชายแดนเขมรนะคะ ยีนส์อยากให้คุณ Thai ฯ ช่วยเขียนตัวละครในแบบของยีนส์ให้หน่อยได้ไหมคะ เกิดมายังไม่เคยมีใครเขียนเรื่องฮา ๆ แบบนี้ให้ยีนส์เลยค่ะ ยีนส์ชอบเรื่องสนุก ๆ แบบนี้ค่ะ ปกติยีนส์เขียนแต่เรื่องอื่น ๆ อยากอ่านที่คนอื่นเขียนตัวละครที่มีเค้าโครงมาจากตัวเองบ้างค่ะ หากมีโอกาสเขียน ขอให้ละเลงได้เต็มที่เลยค่ะ ยีนส์ให้สิทธิ์ค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

เห็นคุณ Thaiฯ จะไปว่ายน้ำเหรอคะ ขอให้สนุกกับการว่ายน้ำนะคะ อย่าลืมเก็บภาพและเรื่องเล่ามาฝากด้วยนะคะ อยากอ่านอีกค่ะ

ขอให้มีความสุขมาก ๆ นะคะ ขออนุญาตแอ๊ดชื่อไว้นะคะ วันหน้าจะได้ตามมาอ่านอีกค่ะ


โดย: roslita วันที่: 29 พฤศจิกายน 2552 เวลา:11:04:37 น.  

 
เจ้าพี่.. น้องมารออัพค่ะ .. ปูเสื่อรอ ฮ่าๆ


โดย: xiao ye zi วันที่: 29 พฤศจิกายน 2552 เวลา:12:13:09 น.  

 
สวัสดีค้าคุณพี่ สบายดีอะป่าวค่ะเนียยยย ปลาไม่ได้ไปไหนอะเจ้วีคเอ้นก็อยู่ห้องนี่หละ น่าเบื่อเนาะ หุหุ เดี๋ยววันอังคารจะไปประเทศลาวอะเจ้ ไปหาส้มตำลาวของแท้ทานกันฮาฮาฮา เดี๋ยวถ่ายรูปมาฝากนะค้า วันนี้ขอให้คุณเจ้มีความสุขขขขขขขขขขขนะค้า


โดย: NIRISSA วันที่: 29 พฤศจิกายน 2552 เวลา:12:27:04 น.  

 
สะบายดี ราชนิกูลอีสาน...

ว่าง ๆ มาเบิ่งเวียก บ้านข่อยแด่

ข่อยอยู่เมืองลาว เวียงจันทร์เด้อค่า เด้อ


ขอขอบใจ
แม่หญิงเมืองลาว


โดย: ตะวันหรรษา ทะเลอาแจ่มใส วันที่: 29 พฤศจิกายน 2552 เวลา:13:05:40 น.  

 
ไปดำน้ำหรอเจ๊ แล้วอย่าลืมหยิบหมวกกันน๊อคไปให้เฮียด้วยล่ะ

แล้วก็อย่าหลงฝูงอีกน๊า ขอให้สนุกกับกิจกรรมดำน้ำนะจ๊ะโดย: เดินทางรอบโลก วันที่: 29 พฤศจิกายน 2552 เวลา:13:45:19 น.  

 
สวัสดีจากเมืองไทยคร้าาา สบายดีนะค้ะ แวะมาทักทายแบบขอเนท รร เล่น คริคริ


โดย: Just a life วันที่: 29 พฤศจิกายน 2552 เวลา:14:32:42 น.  

 
555

สวัสดึจ้า แวะมาขำค่ะ 555


โดย: BeachBum วันที่: 29 พฤศจิกายน 2552 เวลา:15:13:02 น.  

 
ก๊ากๆๆๆๆ ขำอะคะคุณพี่...ทิรามิสุอีสานนี่หนูยังไม่เคยกินเลยคะ ไม่รู้กรุงเทพหาได้ป่าวเนี่ย อยากลองดูสักครั้งนะคะ อิอิ โดนฝ้าเมืองแขกเล่นงานเหรอคะ ต้องนี่เลยคะ มะขามเปียกบ้านเฮาช่วยทั่นได้ ลองดูนะคะ เห็นเพื่อนหลายคนมันทำกันอะคะ แบบว่าพอจะชะลอได้มั่ง ถ้าไม่ไหวก็เสียตังค์ซื้อยากันหน่อย amela ex หน่ะค้า สุๆนะคะจะได้งามทันหน้าหนาว อิอิ


โดย: GottaBeMary วันที่: 29 พฤศจิกายน 2552 เวลา:16:02:21 น.  

 


เอาชุดมาให้เปลี่ยนนะ จะได้ดำผุดดำว่ายก่อนขึ้นมาเกยตื้นบนบกจ้า


โดย: แม่ปุ้มปุ้ย วันที่: 29 พฤศจิกายน 2552 เวลา:16:25:06 น.  

 
เช็คหลังไมค์ด่วนค่ะมาดาม


โดย: LoveParadise วันที่: 29 พฤศจิกายน 2552 เวลา:17:31:48 น.  

 
ผลุบๆ โผล่ๆ แต่ก็แวะมาอ่านอีกรอบ และให้กำลังใจอีกรอบ เมื่อไหร่พิมพ์รวมเล่มค่ะ เด่วหนูจองก่อนใครเพื่อนเลยเจ๊ 55555 เทคแคร์เช่นกันคร๊า ด๊วบๆๆ


โดย: Borken วันที่: 29 พฤศจิกายน 2552 เวลา:17:40:31 น.  

 
แวะมาส่งความคิดถุงค่า....จุ๊บ จุ๊บ.....

คลิกๆๆ รูปสวยๆน่ารักๆไว้ส่งต่อเพียบ...โดย: GolFy JuSt OrdiNaRy GirL วันที่: 29 พฤศจิกายน 2552 เวลา:18:14:51 น.  

 
ว่าแต่วันนี้หนุกหนานล่ะสิเล่าให้ฟังบ้างนะคะ ดำนํ้าสนุกมั๊ยจ๊ะ จุ๊บๆ


โดย: LoveParadise วันที่: 29 พฤศจิกายน 2552 เวลา:20:03:40 น.  

 
มาแร้นนนน ทุกท่านขาเดี๋ยวตามไปหาที่บล็อกนะคะและจะมาตอบเมนต์ขอไปรวบรวมลมปราณก่อนค่ะเพระว่าเหนื่อยเหลือเกินโดนเงือกเมืองแขกรังแกใต้ทะเลตอนไปดำน้ำค่ะ คิกๆ ฝากเมนต์ไว้เลยนะคะเดี๋ยวตามไปหาแน่นอน เดี๋ยวมาคุยค่ะ ปากเดี๊ยนบานหมดเพราะน้ำทะเลกัดค่ะและอยากให้ช่วยหัวเราะคนบางคนจะปาดบล็อกแม่ปุ้มก่อนนะคะ กร๊ากกก คิดได้ไงน่ะไม่ดูเล้ยเจ้าป้าอ้อย กร๊ากกกก ปล่อยกบและไก่ตัวบั๊กใหญ่ค่ะ แถมได้ค่าตัวแล้วยังสะบัดดากใส่เราอีกแนะ กร๊ากกก ไปแระเดี๋ยวมา


โดย: Thairabian วันที่: 29 พฤศจิกายน 2552 เวลา:20:09:41 น.  

 
สวัสดีตอนเช้าๆจ้า
ฮือๆพรุ้งนี้ต้องไปปวดหัวกับเด็กๆอีกเเล้วคะลักษณ์ว่าคงจะเรียนเหมือนกันกับโทนีเเอนด์กายเเหละค่ะ คริกๆลักษณ์จะเรียกคุณ thairabian ว่าอะไรดีค่ะไม่อยากเรียกเถิกตามเพื่อนๆค่ะ
วันนี้ไปเที่ยวไหนหรือเปล่าค่ะ??
ใกล้ Christmas เเล้วเมค์ลิสเอาใว้ไห้เซนต้าหรือยัง??
อุ้ยเกือบลืม.....ที่นี่เวลาหนาวๆมากไหมค่ะเเละนานกี่เดือนค่ะ???? ถามซะมากมายเลยเน๊อะ......??????????โดย: Chamelinc IP: 99.232.92.195 วันที่: 29 พฤศจิกายน 2552 เวลา:20:11:28 น.  

 
เจ๊ขึ้นบก มาหรือยัง ถ้าขึ้นบกแล้วช่วยกระดืบ กระดืบ ไปเปิดป้ายให้น้องด้วยค่ะ


โดย: เดินทางรอบโลก วันที่: 29 พฤศจิกายน 2552 เวลา:20:12:00 น.  

 
นู๋จ๋า อย่าหัวเราะป้าอ้อยแกมากนะ เดี๋ยวเจ๊มีน้ำโหแล้วพวกเราจะยุ่ง ก็ไม่มีใครให้แซวไง แล้วเป็นไงล่ะ ลงไปแหวกเบื้องล่าง สาหร่ายไม่พันกันบ้างเหรอ


โดย: แม่ปุ้มปุ้ย วันที่: 29 พฤศจิกายน 2552 เวลา:20:36:33 น.  

 
เอ้า มาดามลักษณ์ไม่อยากเรียกเถิกก็ไม่ยากนี่ เรียกแถกก็ละกานนน หุหุหุ มาแก้ข่าวว่า ถูกแม่ปุ้มวางยา ขนาดคนต่อจากอิช้านนน เค๊า ก็ยางเจิมมมมมม
มิได้พลาดว้อย แต่โดนคุณไสยย โปรดแซรบบ แม่นางดู 2 ใบใต้น้ำ(ทะลึ่ง หุหุหุ)

โชคดีหนูมลน้องรัก ช่วยให้พี่หายแคร้นนน อืมมม
ขนาดแม่ปุ้มยังเล่นคุณไสย ตกลงพรี่จาเชื่อครายได้ว้า


โดย: erbhern วันที่: 29 พฤศจิกายน 2552 เวลา:21:06:02 น.  

 
ขอบคุณนะค่ะ..สำหรับคำชม..พี่จิ๊บอิ่มใจ..ไปทั้งวันเลย อิอิ..
ปีใหม่นี้ กลับไทย หรือเปล่าค่ะ น้องตุ๊กตา...
เทคแคร์ นะค่ะ..จุ๊บ จุ๊บ


โดย: จิ๊บ (คุณนายเยอรมัน ) วันที่: 29 พฤศจิกายน 2552 เวลา:22:25:24 น.  

 
แวะมาเซย์ กู๊ดไนท์ จ๊ะ พรุ่งนี้มีเรื่อง มีมุขอะไรมาเล่า รีบมาปล่อยน่ะจ๊ะ รออ่านอยู่เด้อ


โดย: นก (Kukas ) วันที่: 29 พฤศจิกายน 2552 เวลา:22:35:36 น.  

 
พักผ่อนก่อนเลยเจ้ เด๋วค่อยเม้าท์กัน
นี่หนูก็เพิ่งเข้าบ้าน ทีแรกกะจะไม่ไปไหน
แต่อดไม่ได้เลยไปช้อปมานิดนึง
ได้ของมา 2 อย่างเอง ลิปบาล์มกลิ่นมะม่วง
กับชากลิ่นลาเวนเดอร์ ไม่ใช่ชาสำหรับดื่มค่ะ
แต่สำหระบแช่น้ำอาบเพื่อผ่อนคลาย
อ่างใหม่ยังไม่ได้เลยจ้า ซื้อเตรียมไว้ก่อน
555+++

ฟื้นแล้วเล่าบรรยากาศใต้น้ำให้ฟังด้วยเน้อ
แบบว่าไม่เคยเห็น คงจะงามน่าดูชม


โดย: Pound_sterling วันที่: 29 พฤศจิกายน 2552 เวลา:22:57:38 น.  

 


โดย: LoveParadise วันที่: 30 พฤศจิกายน 2552 เวลา:1:05:47 น.  

 
คลิกๆๆ รูปสวยๆน่ารักๆไว้ส่งต่อเพียบ...


โดย: beaubeauky วันที่: 30 พฤศจิกายน 2552 เวลา:4:16:55 น.  

 
อุตส่าห์ว่าจะเเอบมาเมนส์ภาพน่ารักให้ ภาพหายอีกระคะ ขอโทษคะ ลองใหม่นะคะ
คิดถึงๆคะ อิอิ ฝันดีนะคะ

<Avril Lavigne on CheckOutMyInk.com
CheckOutMyInkโดย: beaubeauky วันที่: 30 พฤศจิกายน 2552 เวลา:4:32:35 น.  

 
แฟนบล็อกเยอะจริงๆค่ะกว่าจะเลื่อนลงมาเม้นท์ได้นี่มือเมื่อยเลย ฮี่ๆ

อ่านแล้วก็ให้นึกถึงบ้านเกิดเมืิองนอนจริงๆเพราะเป็นคนอิสานแต่หลายๆคำที่อ่านมานี่ทำให้นึกได้ว่าเออหนอนานแล้วนะที่ไม่ได้พูดไม่ได้ยินคำต่างๆพวกนี้น่ะค่ะ แล้วก็มีคำถามด้วยค่ะ คำว่า"ปลาหลด" นี่ไม่ใช่ปลาไหลเหรอคะ? เมย์นึกว่าเป็นตัวเดียวกันซะอีก นึกๆแล้วก็นึกไม่ออกว่าปลาหลดนี่มันหน้าตายังไง อันนี้ขอดัดจริตถามหน้าด้านๆเลยเพราะนึกไม่ออกจริงๆค่ะ นึกว่าปลาตัวเดียวกันแต่เรียกไม่เหมือนกันน่ะ แล้วก็ได้รู้อีกว่าตั๊กแตนที่ไม่มีปีกยังเล็กนี่เค้าเรียกว่าไก่โจ้น เพิ่งจะได้เห็นดอกไม้ที่เค้านำมาทำสีผ้าไหมด้วย ตอนเด็กๆไปบ้านย่าเคยเห็นย่าทำสีทำผ้าไหมแต่ไม่เคยรู้เลยว่าต้นกำเนิดตัวสีม่วงสวยๆนี่มาจากต้นดอกไม้ชนิดนี้นี่เอง สวยจริงๆ
ดีใจที่ได้แวะเข้ามาอ่านแล้วก็ขอบคุณที่แวะไปทักทายที่บล็อคนะคะ ยินดีที่ได้รุ้จักจริงๆค่ะ ^_^


โดย: เมย์ Sunsweet May IP: 84.57.84.47 วันที่: 30 พฤศจิกายน 2552 เวลา:5:39:53 น.  

 
เจ๊ ... เดี๋ยวเค้าจะทำก๋วยจั๊บติงไก่ล่ะ อิอิอิ อยากกินมั้ย คาดว่าจะทำเส้นเองเลยนะ ดุความอยากของหนูดิ 555 งานนี้ตายเป้นตาย นวดแป้งออกกำลังกายก่อนกินเพิ่งน้ำหนัก อิอิอิ ก๋วยจั๊บญวนที่อุบลอร่อยนะตัวเอง ฮี่ๆๆๆ


โดย: Mudblood Lady No.7 @ Daigon วันที่: 30 พฤศจิกายน 2552 เวลา:7:00:39 น.  

 
น้องเถิกจ๋า ปากบานไปหมดแล้วเหรอ มาม๊ะฮื้ออีปี้ทาครีมวาสลีนฮื้อ แล้วหน้าผากได้รับความเสียหายหรือเปล่า อิอิ

ดีน่ะว่าอีน้องชอบดำน้ำ ถึงไปกะหวามีได้ ส่วนอีปี้บ่ชอบเอาเสียเลย ไปเพราะหน้าที่แต้ๆ ส่วนมากจะเป็นแผนกสะเบียง เอ้าน้ำ เอ้าแซนวิช กินซะ ดูอ่อนหวานมากเลยเนอะ สมกับเป็นราชนิกุลล้านนาแต้ๆ กร๊ากๆๆๆๆ

เคยไปดูปะการังทางใต้ สมุยมั่ง ขนาดว่าตื้นๆน่ะก็ยังสวยมากๆ ยังกะไม่ใช่โลกมนุษย์แนะ ถ้าลึกๆอย่างน้องไปคงสวยเหนือคำบรรยายเนอะ อยากเห็นจังแต่ไม่กล้าน่ะ กลัวอ่ะกลัว

ปากหายบานแล้วรีบมาคุยกันเน้อ กืดเติงหาขนาดเจ้า


โดย: MommyKitchen วันที่: 30 พฤศจิกายน 2552 เวลา:9:56:15 น.  

 
หวัดดีค่าพี่ตุ๊กตา มุขกลับมาแว้ววว

มุขไปบวชมา เลยหายศีรษะไปหลายวัน

พี่ตุ๊กตาสบายดีนะคะ อาบังเอาบีบีมาคืนรึยังค๊า

มีอะไรอัพเดทมุขรึเปล่าค๊า เด๋วบ่ายๆ เย็น ๆ มุขกลับมาเม้าท์ต่ิอ

หิวข้าวสุดๆ เลยค่า ไปกินก่อนนะค๊า
โดย: White Choc Chip วันที่: 30 พฤศจิกายน 2552 เวลา:11:38:57 น.  

 
คร่าาา .. น้องรอได้ค่าา ..

ว่าแต่ดำน้ำที่นี่สวยมี้คะ น้องไม่เคยลองเลย

คิดถึงคร่าา จุ๊บๆ


โดย: xiao ye zi วันที่: 30 พฤศจิกายน 2552 เวลา:12:56:57 น.  

 
สวัสดีค่ะท่านพี่ตุ๊กตราชนีกูลอีสานอานอาหารแต่ละอย่างมีแต่ของเป้นตากินทั้งนั้นสงสัยเราก็คงจะเป้นราชนีอีสานใด้อีคนเพราะเคยทุกอย่างเลยห้าๆๆๆขอชมนางแบบที่โพสท่าแต่คนมีแต่สวยๆๆๆๆทั้งนั้นแต่งัยคนสุดท้ายจริงๆๆมาใด้จังไดเร้อ วันสุดสองวันเดินเล่นตามร้านเสื้อผ้าแต่ไม่ใด้ซื้ออะไรหรอกนะเพราะมันแพงเหลือเกินห้าๆๆๆรอมันลดแล้วลดอีกก่อนค่อยซื้อห้าๆๆ


โดย: คนต่างบ้าน วันที่: 30 พฤศจิกายน 2552 เวลา:16:06:07 น.  

 
หวัดดีค่ะคุณตุ๊กตา ขอชมน่ะค่ะว่าเขียนได้สนุกสนานมากๆค่ะแฟนลักกี้ก็เป็นคนกาฬสินธุ์ค่ะลักกี้เลยพอเข้าใจที่เขียนค่ะลักกับแคทเราเป็นเพื่อนกันค่ะแคทแนะนำให้ลักรู้จักคุณตุ๊กตาไว้ค่ะแคทว่าคุณตุ๊กตาเป็นคนอัธยาศัยดีค่ะยินดีที่ได้รู้จักค่ะลักกี้ขอแอ็ดคุณไว้เป็นเพื่อนหน่อยน่ะค่ะ


โดย: ลักกี้ (boss_10 ) วันที่: 30 พฤศจิกายน 2552 เวลา:17:14:31 น.  

 


โดย: Chamelinc วันที่: 30 พฤศจิกายน 2552 เวลา:18:51:54 น.  

 
คุณลักษณ์ขาเรียกตุ๊กตาก็ได้ค่ะ อย่าไปสนใจเจ้าป้าอ้อยจากโคราชนะคะ ท่านกำลังคึกที่ชนะศึก ปาดระจัน แค่ครั้งเดียวอยู่น่ะคะ กร๊ากกก จุ๊บๆ

แม่ปุ้มขามาแร้นนนน เหนื่อยมากมายครั่นเนื้อครั่นตังปั๋วก็ไม่นวดให้ทั้งใช้งานสมค่าเลี้ยงดูชะมัด คิดถึงนะคะ แต่ว่าโทรหาแม่ปุ้มไม่ติด โทรหาเจ้าป้าก็ไม่รับ เซ้งอูฐเลยคร่า จุ๊บๆ

หนีนายไปเมนต์ เชิ่ดๆ เริ่ด ที่บ้านนู๋มลมา เบื่อแขกที่ทำงาน เบื่อมันๆ อิๆ ชอบบล็อกนั้นหนูมลจังเขียนได้มัน ฮาและน่ารักมากกกก ขอโบกกก อ้อนิสัยเจ้เหมือนๆ กันกับหนูแหละแต่เจ้ตอแหลเป็นบางครั้งอ่ะรับเจ้ได้อ๊ะเปล่า เช่นเจ้ชอบตอแหลว่าเจ้เองสวยไง กร๊ากกก โล้เล่นๆ อิๆ อ้อไม่ชอบอีกอย่างคือการเข้าใจผิดแล้วไม่รีบคุยหรือเคลียร์ กับพวกวปากว่าตาขยิบและปากหวานก้นเปรี้ยว เจ้เกลียดมากๆ เวลาดูหนังแล้วคนเข้าใจผิดกันโดยไม่มีการเคลียร์หรืออ้ำอึ้งปล่อยเลยตามเลยเนี่ย หยุดดูแมร่งโลด เสียอารมณ์ ไม่รู้เป็นไร ชาติก่อนสงสัยเป็นเมียจั่นเจาเข้าเฝ้าเปาบุ้นจิ้นประจำเลยเนียนน่ะ อิๆ ไปแระอีเจ้านายแขกมันเหลือกตาใส่อีกแระ เซ็งเป็ด

เอาบุญมาฝากรึเปล่าคะคุณมุข สาธุบุญด้วยนะคะ อ้อได้บีบีอันใหม่มาแล้วค่ะเลยมีเวลาอัพบล็อกนั่นแหละ คุณมุขมีความสุขมากๆ นะคะ จุ๊บๆ

หนูรินจ๋ารอแป๊บนะขอเอาหินปูออกจากหน้าเจ้ก่อน คิดถึงนะคะ ดำน้ำที่นี่สนุกดีค่ะ หนูรินน่าจะลองสคูบ้านะคะ สนุกมากกก

หนูนิ่มจ๋าเจ้หนีเจ้านายแอบไปเมนต์ให้หนูมา อิๆ ดีใจที่อีหนูอัพบล็อกโดยที่ไม่ต้องเซิ้งนางแมวหาเพราะคึดฮอด กร๊ากกก ชอบรูปกับกรอบรูปมากมาย อุ๊ยยยย เจ้าปี้มัวแต่ขูดฝ้าออกจากหนังหน้าและรักษาปากบานจากน้ำทะเลกัดเซาะอยู่ อิๆ น้องนิ่มต้องมาก่อน ฮิ้วๆ เออพูดถึงพี่บั๊คหน้าบ้านเจ้แล้วเนี่ยเจ้ชอบเอาเหรียญไปซื้อให้เค้านับจนเอ็นนิ้วมือพนักงานฉีก คิกๆ อ้อเจ้ชอบสถานที่ไม่มีคนอนอัวเยอะเหมียนกัลล์เลยคนเยอะแล้วเจ้รู้สึกว่าตัวอเป็นซุปเปอร์สตาร์ อร๊ายย ไม่ใช่ๆ รู้สึกว่าหงุดหงิดน่ะ อารมณ์บูดโลด อิๆ จุ๊บๆ


เจ้าปี้นกขาหนูนึกว่าเจ้าปี้ได้ค่าตัวแล้วหนีไปคาซาบลังก้าใช้เงินคนเดียวปล่อยหนูหอยเหี่ยวคิดถึงเจ้าปี้อยู่คนเดียว อิๆ ปากอีน้องดีขึ้นแล้วคร่าพราะว่า สีนวด เอ๊ยบ่อช่ายๆ ทาวาสลีนของเจ้าปี้นั่นเอง โฮะๆ ใต้น้ำคือโลดอีกโลกนึงของหนูเลยค่ะ หนูมีงานอดิเรกแอ๊บไฮโซอย่างนึงคือถ่ายภาพใต้น้ำตัวเจ้าปี้แอบดูได้ที่กลุ่มภาพใต้น้ำเด้อค่าเด้ออิๆ และหนูเคยหลงใต้น้ำด้วย เจ้าพี่อ่านได้ที่ Lost&foundที่หนูเกือบายใต้น้ำเกาะพีๆ แต่ไม่เข็ด อิๆ คึดฮอดดหลายยยยย จ๊วบบๆๆ

เจ้าป้าอ้อยไปปล่อยไก่ที่ไหนอีกคะ ทำไมโทรหาแล้วไม่รับสายรู้มั้ยๆ มันแพง นะ คิกๆ จุ๊บๆ รับเด๋วเน้ ห้ามสะบัดบ็อบอาจารย์แม่ใส่หนูเถิกนะสิบอกให้ กร๊ากกก จุ๊บๆ

และขอขอบคุณทุกท่านนะคะแล้วจะตามไปหาและกราบที่อกอูมๆ ของท่านที่บล็อก ณ บัด นี้ อิๆ จุ๊บๆ


โดย: Thairabian วันที่: 30 พฤศจิกายน 2552 เวลา:19:14:40 น.  

 
นอนตั้งกะเมื่อวาน ป่านนี้ยังไม่ฟื้นหรอคะ????โดย: Pound_sterling วันที่: 30 พฤศจิกายน 2552 เวลา:19:19:00 น.  

 
คุณน้องนางมาดามถิกเ๊ค๊อะ ถ้าแขก-หน้ามึนมา หนูก็หน้ามึนกลับใส่แขก-ไปเลย ใส่ไปให้เต็มพลังลมปราณนั่นแหล่ะ บ่างค่ะบ่าง อุอุ

เห็นตลาดหุ้นทางดูไบเขากระหน่ำเทขายกันซะ เกี่ยวกับการลดแหลกมั้ยเนี้ยะ มาดามลองติ๊ก ติ๊กนข้างกายจิ เผื่อเฮียแกตกหลุม ได้มาสักว๊าบ 2 ว๊าบ แต่ว่แม่นกติ๊กติ๊ก มาหลายหนไม่สำมะเหร็จสักที(หว่ะ)ค่ะ แต่ก็ยังไม่เลิกติ๊กนะเค๊อะ เพชรเบลเยี่ยมนี้แพงหูลู่บเลยค่ะ หรือไม่อีกทางก็ควักทุนตัวเองรูดป้าด รู้ดป้าดไปเลยค่ะ

ไปถูบ้านต่อนะ จะมาคุยใหม่ คิดฮอด แต่จะกอดให้ได๋


โดย: Nokske วันที่: 30 พฤศจิกายน 2552 เวลา:19:23:38 น.  

 
แวะมาเยี่ยมก่อนไปทำงานค่ะ...จาก.....ดาวเจิม คนเกลียดวันจันทร์


โดย: somjaidean100 วันที่: 30 พฤศจิกายน 2552 เวลา:19:51:02 น.  

 
หอยหลอดน้อยมารายงานตัวเจ่เจ้คร้า ช่วงนี้อารมณ์เปลี่ยว คิดถึงไอ้ลุงมันน่ะเจ้ เพิ่งรู้ว่าเวลาฮีไม่อยู่ก็คิดถึงเหมียนกัน ไม่มีใครให้เมาท์เลย ปาร์ต้ง ปาร์ตี้ก็ไม่มีง่ะเจ้ เพราะหนูมีของเด็ดสะระตี่ทิ้งทวนก่อนกลับนิวซีแลนด์ วันที่ 15 นี้แล้ว ว๊าก พิมพ์แล้วก็ลืม คุณลุงให้โทรไป----แอร์ ปลาต้องแจ้งเปลี่ยนนามสกุลกับ พวกcustomer service เพื่อลุงจะได้ใช้ไมล์ฮีอัพเกรดปลา โอ๊ย เจ่เจ้ ว่าจะพยามสร้างภาพนางสาวไทยในบล็อคปลาเสียหน่อย ( แค่นี้คนเขาก็กลัวแย่แล้น) ไม่อยากจะบ่นแต่เม้าท์กับ เจ้ แล้วมันได้ใจปลามาก คืองี้เจ้ ไม่รู้นะว่าเจ้บินสายการบินอะไร ถ้า----แอร์นี่ หัวอกเดียวกันแน่ๆ ปลาน่ะเบื่อแสนเบื่อกับการต้องดีล กับ customer service สายการบินนี้จริงๆ 1. ไม่ชอบรับโทรศัพท์ สายว่างแบบว่างจริงค่ะ 2. รอนานม๊าก ครั้งที่แล้วปลาขอเปลี่ยนบัตรของปลามันเป็นแค่ รอยัล ออคิด พลัส มั๊ง คือมันพิมพ์นามสกุลเก่าปลาผิด ปลาก็กลัวจะไม่เก็บไมล์ให้ปลา ไปติดต่อเขาก็บอกไม่เป็นไร พอสุ่มเช็คเวลาบินว่าเก็บไมล์ให้เปล่าก็ไม่ได้ เซ็งจิต

แล้วเซอร์วิส ก็เส็งเคร็ง คือปลากับคุณลุงเวลานั่งเครื่องจะนั่งคนละ คลาส ไอ้ลุงน่ะ ท่านต้องนั่งบิสซิเนส มิได้ร่ำรวยหรอกค่ะ แต่เพราะตอนวัยฉกรรค์ ลุงเขาแบกคอนกรีตมาเป็นเวลาเนิ่นนาน พอแก่ กระดูกกระเดี้ยวมันเลยมีปัญหา แต่ กระอย่างอื่นก็ไม่นะ พอนั่งนานๆ แล้วฮีปวดหลังเป็นเดือนเลย ส่วนปลาน่ะ ไม่ชอบสิ้นเปลือง เราไม่ใช่ร่ำรวยมาแต่ชาติปางไหน นั่ง สเลฟ คลาสค่ะ

เจ้ ปลาไม่เข้าใจเลยว่าทำไมเซอร์วิส ของคนไทยในสเลฟคลาส ระหว่าง ชาวต่างชาติ กับคนไทยมันต่างราวฟ้า-ดินนะ ไอ้ลุงมันบินของมันประจำ ปลาก็เลยต้องบินประจำด้วย ค่าตั๋วก็แพงกว่าสายการบินอื่น ปลาสังเกต หลายครั้งแล้ว วันนั้น ซีทปลาไม่มี ที่หุ้มหูฟัง ปลาขอ แอร์ 2 คน 2 ครั้งไม่ได้สักครั้ง พอเราขอแอทเทนชั่น ก็ทำหน้ายุ่งๆ ยิ้ม ก้มหัวรับ แบบ โอ้ เดี๋ยวชั้นกับมา แต่ลืมเราเฉยเลย ปลาจำได้ว่าปลาเนี่ย สุภาพสุดๆ สุดๆ เพราะเราก็เคยทำงานเซอร์วิสมาก่อน เราก็เข้าใจ เพราะเราก็เป็นอารมณ์นั้นมาก่อน แต่แบบลืมแล้วลืมเลย ไม่เคยรีเช็ค นี่ไม่เคยทำนะ อย่างน้อยเห็นหน้าแขกก็ต้องนึกได้อย่างน้อก็ต้องขอโทษและถามว่าได้รับของหรือยัง แต่พอฝรั่งเรียกเสียบปู๊ด เสียบป๊าด เฮ้อ สายการบินนี้เป็นสายการบินที่มีชื่อเสียงระดับชาติ แต่บางที ปลาไม่เข้าใจว่าเขาเทรนพนักงานต้อนรับยังไง อ้อ เรื่องหุ้มหูฟัง มิใช่เรื่องเดียว แต่ปลา ไม่อยากสิ้นเปลืองเนื้อที่เจ้ อ้าว ถึงเรื่องไหนแล้วนี่ บ้าน้ำลายซะเพลิน อ้อ เปลี่ยนนามสกุลเพื่ออัพเกรด ขอโทษนะเจ้ที่ใช้เนื้อที่เจ้ซะเปลือง ความจริงหลังไมค์ก็ได้แต่เผื่อมีใครเคยเจอแบบปลาน่ะจะได้แชร์กัน

คิดถึงเจ้นะ เทคแคร์ค่ะ อ้อเจ้ ปลาเพิ่งค้นพบครีมลบรอยดำสิวเจ๋งสุดๆ ไม่ต้องไปซื้อหลอด 2-3 พัน หลอดนี้ 800 กว่าของบู๊ท โห เหมือนพระเจ้ามาโปรด ละเลงไอ้หลอดแพงๆ หน้ามันไม่สะเทือน ใช้หลอดนี้ หนังหน้ารอยดำดีขึ้นมาทันใด หน้าของถืกก็เงี้ย


โดย: corallie วันที่: 30 พฤศจิกายน 2552 เวลา:20:12:08 น.  

 
เจ้เคยได้ยินป่ะ เค้าชอบว่ากันว่าฝรั่งชอบของแปลก
ม่ะก่อนหนูเกลียดมาก เลยไม่อยากมีแฟนฝาหรั่ง
ไม่อยากแปลกไปกว่านี้ไง แต่ถึงวันนี้เชิดใส่ค่ะ
แฟนฝรั่งสวยใส (แอ็บ)ไฮโซอย่างเดี๊ยนก็มีนะคะ

เรื่องต้นคริสมาสต์ หนูจัดเสร็จไปหลายวันแล้วค่ะ
ในห้องนอนเป็นต้นเล็กๆ ห้องรับแขกเป็นต้นใหญ่
แต่ยังไม่ได้โชว์เพราะไม่รู้จะสร้างบล็อกว่าอะไร
หรือจะเอาไว้ลงคริสมาสต์ไปเลย แต่หนูกะว่า
จะไปโพสต์ให้เจ้ดูที่บล็อก แล้วอาทิตย์หน้า
เจ้ก็มาโพสต์ให้หนูดูมั่งนะ

ตอนนี้หนูอยู่ร้านจ้ะ วันนี้ลูกค้าไม่ค่อยมี
แต่เมื่อวานขายได้เยอะมาก ดูจากยอด
พี่สะใภ้สามีเฝ้าร้านเค้าบอกคนเข้าตลอด
แบบออกันแน่นเลยเจ้ เป็นเพราะมันใกล้คริสมาสต์
เค้าก็ซื้อให้เป็นของขวัญกัน แล้วราคาก็ไม่แพงไง
มีโปรโมชั่นรับคริสมาสต์ด้วย

พรุ่งนี้หนูจะไปลอนดอนจ้ะ นัดกับพี่สะใภ้ฟิลิปไว้
คงไม่ได้มาคุยกับเจ้ช่วงเช้าถึงกลางวัน
แต่กลับมาก็จะมาเม้าท์ เด๋วบ่ายๆพี่สะใภ้จะเข้ามา
ต้องคุยกันว่าจะไปที่ไหนบ้าง ลิสต์ไว้เลย
เพราะลอนดอนมันมีไรให้ทำเยอะจ้ะ


โดย: Pound_sterling วันที่: 30 พฤศจิกายน 2552 เวลา:20:19:20 น.  

 
เซ็งเป็ดเลยค่ะมาดามวันนี้ไม่รู้ว่าเค้าจะตื้อเอาอะไรนักหนาและยังบอกว่าใครๆเค้าก็ทำกันมีแต่แม่นกเท่านั้นแหละที่ไม่ยอมทำอย่างที่เค้าต้องการ จุ๊บๆ


โดย: LoveParadise วันที่: 30 พฤศจิกายน 2552 เวลา:21:27:57 น.  

 


อ่านแล้วฮามากเลยพี่ แต่ละฉากพี่คิดได้ไงเนี่ย

หนูก็เหมือนออย Borken อ่ะค่ะที่อยากเห็นหน้าพี่แต่ก็นะ
เดี๋ยวติดตามบล๊อกพี่ไปเรื่อยๆ ดีกว่า
เผื่อพี่จะใจอ่อน เอาออกมาโชว์ อิอิ

ว่าแต่พี่จะรอที่ยันฮีมีโปรฯ อย่างนั้นจริงๆ เหรอ หนูว่าน้ำท่วมหลังเป็ดก่อนมั้งคะเนี่ย


แต่ถ้ามีจริงๆ หนูก็จะไปลองใช้บริการดูบ้างค่ะ เผื่อจะสาวขึ้นมาบ้าง อิอิ


แต่ละฉากของพี่เล่าอย่างฮาเลยคร้า อ่านแล้วหนูนั่งขำอยู่คนเดียว
กลัวคนข้างๆ จะว่าหนูบ้าจังเลย คริๆๆๆ

ว่าแต่หนูจะเรียกพี่ว่าพี่อะไรดีคะเนี่ย? อยากรู้จักชื่อเสียงเรียงนามน่ะค่ะ
หนูตกข่าวไม่ว่ากันน๊า


แล้วคุยกันน๊า จุ๊บๆๆ


โดย: CeciLia_MaLee วันที่: 30 พฤศจิกายน 2552 เวลา:21:40:02 น.  

 
อิจฉาคนได้บีบีใหม่

มุขแบกบุญมาแอ้เลย แบ่งกันไปเลยจ้าโดย: White Choc Chip วันที่: 30 พฤศจิกายน 2552 เวลา:21:45:11 น.  

 
หลังไมค์


โดย: erbhern วันที่: 30 พฤศจิกายน 2552 เวลา:21:52:48 น.  

 
แม่นกD&Gขาขอหัวเราะบ่างนามว่าแม่นกD&Gก่อนนะคะ บ่างเวอร์ชั่นแม่นกยุมาหนูก็จัดให้หน้ามึนใส่มันไปแระ อิๆ อ๋อตอนนี้ที่นี่งตลาดหุ้นและธนาคารที่ดูไบมีปัญหาเหมือนกับอเมริกาที่ล้มไปค่ะแต่ไม่ใช่ของคนท้องถิ่นส่วนมากของต่างชาติค่ะ ที่ดูไบอยู่ได้เพราะตลาดอสังหาริมทรัพย์และตลาดจูเวลลี่ ตอนนี้จูเวลลี่ไม่ค่อยมีปัญหามากเหมือนตึกอลังการที่นี่และที่อยู่อาศัยคนล้มละลายคือพวกซื้อตึกเก็งกำไรค่ะเพราะว่าขายไม่ได้และต่างชาติย้ายหนี ที่ว่าของลดราคาเพราะเค้ามีเทศาลช็อปปิ้งทุกปีช่วงปลายปีค่ะแม่นก แต่ว่าท่านชี้คและรัฐบาลคงไม่ปล่อยให้ล้มนานหรอกค่ะเพราะว่าหุ้นและธนาคารล้มบ้านเมืองล้มด้วยคงจะได้เงินจากอาบู ดาบีมาช่วยและทางซาอุนะคะคาดว่า อ้อเพชรเบลเยี่ยมน่ะก็ระดับ GIA นี่คะ ที่เพชรถูกอาจเกี่ยวกับช่วงตกต่ำและปลอดภาษีก็เป็นได้ค่ะ อิๆ อ้อสามีหนูเกลียดเพชรหนูเลยจะแอ๊บเก็บตังค์ซื้อเองเลยทำงานพาร์ทไทม์ คิกๆ จุ๊บๆ

อีหนูปลาcorallie ส่งชื่อครีมมาให้อีเจ้เด๋วเน้อีบู๊ทอยู่แถวบ้านเจ้เป็นสบ อยากได้ๆๆๆ อย่าลืมนะคะ อ้อสายการบินที่ว่าเจ้เจอมามากกว่าหนูอีกและเจ้เป็นเหมือนหนูคือเจ้าแม่ สเลพคลาสเพราะเสียดายตังค์ สามีเจ้ช่วงนั้นดันหัวเหม่งสูงนั่งแต่บิสซิเนสแต่เจ้ไม่เอาพักหลังแกมานั่งสเลพคลาสด้วยเฮียแกถึงรู้ ขนาดเจ้เขียนคอมเพลนก็ไม่มีชะนีหรือเก้งหน้าไหนมาแก้ปัญหา คนรู้จักพี่คนหนึ่งเคยโดนดูถูกจังๆ ต่อหน้าเพราะแกเป็นเมียฝรั่งผิวคล้ำนั่งสเลพคลาสแต่สามีแกเป็นนักการฑูตน่ะแต่แกประมาณว่างกเหมือนเรา อิๆ ไฟล์ทนั้นเลยเดือด และพี่คนนั้นก็ไม่นั่งสายการบินรักคุณเท่าผืนหนังคนซังเท่าผืนเสื่ออีกเลย เรื่องที่หนูเล่ามีหลายคนมาบ่นและเจ้ก็ด้ยินหลายครั้งแล้ว ก็อ่ะนะสายการบินลูกท่านหลานเธอ มีข่าวลือไม่ดีออกมามากเกี่ยวกับบริการก็ไม่รู้เค้าจะเหลือกตา หรือสำเหนียกจัดการก่อนเจ๊งไม่เป็นท่าอ๊ะเปล่า หลังๆ เห็นทรงผมบางนางยังกะโมฮ๊อก สีเล็บกะสีปากยังกะจกซกเล๊กลาบเลือดมาหรือแอบไปรับงานโคโยตี้ โบ๊ะยิ่งกว่าเจ้าป้าวรนารถโบ๊ะหน้าลบตรีนตากาซะอีก แก้มนี้ยังกะตรูดลิง เฮ้อ กลัวๆ เราต้องทำใจเอาล่ะอีหนูไปที่ศูนย์บริการเค้าเลย ไม่ต้องโทรหรอกเสียเวลา อ้อขนาดเจ้ลองจะจองหรือเช็คราคาออนไลน์จากดูไบยังจองหรือเช็คทางเน็ตไม่ได้เล้ย จะว่าล้าหลังหรืออะไรก็ไม่รู้ งุงิๆ มาบ่นโลดเจ้ชอบ อิๆ

อีหนูปอนด์อย่าลืมเช็คหลังไมค์นะคะ เดินทางปลอดภัยน้า อยากเห็นต้นคริสมาสต์หนูจังเล้ยยย ของพี่ต้องรอหน่อยนะคะเพราะว่ายังไม่มีเวลาจัดเลย ก็เอาเรื่องลงแบบว่าเห่อคริสมาสต์อะไรเงี้ย อิๆ เดินทางไปลอนดอนปลอดภัยนะจ๊ะ กลับมาแล้วคุยกันนะคะ


น้องฝน CeciLia_MaLee เรียกพี่ว่าเจ้เถิกหรือ ตุ๊กตาก็ได้นะคะ อิๆ เดี๋ยวเรื่องหน้าตาของพี่ขอเวลานิสนุง ทำใจก่อนเอ่ไว้หากินเป็นตอนๆ ไป ค่ะ และขอหัวเราะเรื่องโปรโมขั่นยันฮีก่อนนะคะ กร๊ากกก เดี๋ยวไปด้วยกันเนาะหนูฝนเนาะ จุ๊บๆ


กร๊ากก กลียวันจันทร์และวันทำงานทุกวันเหมือนกันเลยค่ะคุณพีช

อร๊ายยย ได้บุญจากคุณมุขเยอะเลย สุขใจด้วยนะคะเค้าว่าบุญกองบวชเนี่ยเริ่ดค่ะเริ่ด อิๆ อ้อบีบีตีกับแขกกือบตายกว่าจะได้กลับมาเชยชมค่ะ จุ๊บๆ

เจ้าป้าอย่ากังวลมากไปนะคะ เจ้าป้าเป็นคนดีทุกๆ อย่างต้องเป็นไปด้วยดีเรามาช่วยกันอธิษฐานนะคะ อ้อแล้วกลับมาปาดระจันไร ไม่มีจ้าป้ามาปาดแข่งเนี่ยไม่มันเลยยยย


โดย: Thairabian วันที่: 30 พฤศจิกายน 2552 เวลา:22:35:43 น.  

 
แม่นกมิคสุขาตามสโลแกนเราเลยค่ะเชิ่ดๆ เริ่ดๆ เลยอย่าไปสนใจและคิดมากนะคะ เดี๋ยวไม่สวยค่ะ เอาเวลามาคุยกับเพื่อนที่นี่นะคะและกอดเล่นกับมิคสุเริ่ดกว่าค่ะ จุ๊บๆ


โดย: Thairabian วันที่: 30 พฤศจิกายน 2552 เวลา:22:48:26 น.  

 
ไปพรุ่งนี้นะเจ้ อย่าเพิ่งจำวันผิด 555+++
เพิ่งตกลงกันเสร็จว่าจะไปไหนบ้าง เยอะมากเลย
หนูก็ไม่ค่อยรู้จักหรอก ที่จำได้ก็มี SOHO ซึ่งเป็น
China Town เค้าว่าแถวนั้นมีผู้หญิงหากินนานาชาติเลย ติ
หนูก็อยากเห็นว่าเค้าหากันยังไง ได้หามั่ง กร๊ากๆๆ
แม่สามีบอกให้ทำแซนวิชไปทานกลางวันประหยัดดี
หนูก็ขอกรี๊ดหนึ่งที ...

"คุณแม่ขา นานๆไปเที่ยวค่ะ ขอหนูเสียตังค์บ้างเหอะ"

แกก็ห่วงไงคะ อยากให้เราประหยัด

แล้วก็จะไปร้านขิงเล่นกับร้านชาที่พี่ปุ้มแกขอมาค่ะ
สุดท้ายก็ห้างแฮรอดก่อนกลับบ้าน

ยังไม่บอกเลย ภาพใต้น้ำเป็นไงบ้าง


โดย: Pound_sterling วันที่: 30 พฤศจิกายน 2552 เวลา:22:59:23 น.  

 
รอกลับบ้านก่อนนะจ๊ะ ....
จะรีบถ่ายรูปต้นคริสมาสต์มาให้ดูเลย

บล็อกหน้าเจ้อัพเรื่องที่ไปดำน้ำก็ดีนะ
น่าสนๆ


โดย: Pound_sterling วันที่: 30 พฤศจิกายน 2552 เวลา:23:05:37 น.  

 
เจ้ถ่ายเยอะแต่ยังไม่มีเวลาเอาลง แต่ลงไว้บางส่วนที่ กลุ่มMoments To Remember น่ะหนูเดี๋ยวโหลดแล้วค่อยทยอยเอาลงอ้อมีเรื่องที่ไปดำน้ำโอมานด้ยบล็อกแรกๆ ของกลุ่มThairabian Bitch Kiss My Assนี่แหละคลิกไปดูเลย ช่วงนี้ขี้เกียจ อ้อ การดำน้ำน่ะ สนุกและผ่อนคลายเผาผลาญพลงงานได้เยี่ยมหนีจากความวุ่นวายได้เริ่ดก็พี่เป็นเซเลบริตี้ศรีอีสานไงเลยต้องหนีปาปาราซวี่นิสนุง กร๊ากกก หมั่นไส้มะ อิๆ แต่ก่อนเจ้ไม่สนใจหรอกเจ้กลัวทะเลกลัวสึนามิกลัวช็อคเวฟกลัวการ่ายน้ำเพราะว่ายไม่แข็ง แต่สามีเจ้มาเปลี่ยนเจ้น่ะทุกวันนี้ตายเป็นตายแต่ก็ยังว่ายน้ำไม่แข็งอยู่ดี อิๆ แต่ดำน้ำลึกนี้ถึงไหนถึงกัน

อ้อเรื่องประหยัดน่ะเอาน่าๆ แอ๊บทำไปแล้วแอบหนีไปทาน คิกๆ อ้อดูเผื่อเจ้ด้วยนะเผื่อเฮียเหม่งทิ้งเจ้จะไปหากินแถวนั้นบ้าง กร๊ากก เรื่องลอนดอนมีสามีอังกฤษและก๊กก็จริงแต่เจ้มืดตึ๊บเลยโนคอมเมนต์ถ่ายรูปมาให้ชมด้วยนะคะ จ๊วบๆ


โดย: Thairabian วันที่: 30 พฤศจิกายน 2552 เวลา:23:10:04 น.  

 
หวัดดีค่ะ ที่ไปเซอร์ไพรส์อวยพรให้ค่ะอย่าพึ่งว่าแคทน๊ะว่าไม่บอกแคทเองยังจำวันผิดเลยค่ะวันนี้แคทมาเยี่ยมคุณตุ๊กตาช้ากว่าทุกวันค่ะก็พึ่งกลับจากขน(ต้องบอกขนค่ะก็ไปกันหมดออฟฟิศจริงๆค่ะ)เพื่อนร่วมงานไปเลี้ยงมาค่ะคิดถึงเสมอค่ะ


โดย: แคทค่ะ (ใครก็ทำได้ ) วันที่: 30 พฤศจิกายน 2552 เวลา:23:14:45 น.  

 
โอ๊ย เม้นท์เจ้ได้ใจหนูที่สุด ไม่เคยผิดหวัง จิ๊จ๊ะกับเจ้ที่ไร ได้ความรู้ใหม่ และ เป็นเรื่องจริงที่สุด หนูว่าเจ้น่ะเป็นผู้หญิงฉลาด ที่รู้จริงๆ ขอคอนเฟริ์ม คุยกับเจ้แล้วขี้เลื่อยไหลออกจากหูเป็นกอง อุ๊ย อวยกันเองเฉยเรย ขอต่ออีกนิสนุงนะถ้าเจ้จะไม่ว่า คือมีครั้งนึงนังแอร์สายการบินนี้แหละ มันเหวี่ยงใส่หนูเลย พูดถึงเขียนคอมเพลน หนูก็ทำมาแล๊น ใส่นังแอร์คนนี้นั่นแหละ ขอเรียกว่านังแอร์เล้าท์ เรื่องมีอยู่ว่า ไอ้ลุงน่ะมันถือบัตร แพลททินง แพลททินั่มห่-เ-ว อะไร หนูไม่สนใจหรอก คือมันมี เบนิฟิตเลาท์ ไอ้เรานั่งสเลฟคลาส ถือบัตรไพร่ แต่เราก็ได้สิทธฺ์ คอมแพเนี่ยน คือ วันนั้นไอ้ลุงจักได้โดนหนูกินหัว ( ป่านนี้ จามใหญ่แล้วอยู่ ฟิลลาเดเฟีย) ผ่าน ตม แล้วหนูต้องสูดกลิ่นดิวตี้ ฟรีก่อนเนอะเจ้ เรามันผู้หญิงนิเนอะ แต่ไอ้ลุงเป็นโรคชอบปิ้ง โฟเบีย ก็รีบแรดไปเลาท์นรกแตก แต่ฮีดันเอาไอ้ พาสซิ่งทิคเก็ต ไป 2 ใบเลย แต่หนูโทรบอกฮีแล้วให้บอกรีเซฟชั่นว่าเดี๋ยวถ้าหนูมา บอกชื่อนี้นะ จะมา ให้เข้าได้เลย พอหนูเข้าไปถึง นังชะนีน้อยในชุดสีม่วงมองหนูหัวจรดเท้า แล้วพูดไทยปนปะกิต สำเนียงอเมริกัน

ชะนีน้อยหอยสังข์ (ลูกท่านหลานเธอ) : ขอ passing ticket ด้วยค่ะ ( พร้อมสายตาจิกเล็กน้อย - ปานกลาง)

เมียฝรั่งโลโซ : (อารมณ์ปี๊ดเริ่มคืบคลานเนื่องจากอารมณ์เสียตั้งแต่ ลิขวิด อายลายเนอร์ของแม็คหมด) คือ ขอโทษจริงๆค่ะ พอดีแฟนเอาติดไปด้วยแต่เขาฝากบอกรีเซฟชั่นแล้วคะว่าดิชั้นจะตามมา ดิชั้นชื่อ นิวดาค่ะ ( เก็บอารมณ์ได้อยู่)

ชะนีน้อยหอยสังข์ : (จิกอีกแระ สงสัยชาติที่แล้วแม่มันเป็นไก่ ) ขอ Last name แฟนคุณด้วยค่ะ ( มรึงคิดว่ากรูเป็นฝรั่งหรือดั้งก็แม่บเยี่ยงนี้ ) .........อ๋อแฟนฝรั่ง แล้วมันก็ยืนเฉย แล้ว ไหว้สวัสดีกับคู่ฝรั่งปรั๋วเมียที่เพิ่งเปิดประตูเข้ามาหน้ายิ้มอย่างกับโพสเตอร์ ที่เอาแอร์สาวสวยมาพรีเซ้นท์ คือ คอมมันไม่ว่าง แล้วไม่มีบอกนะว่า กรุณารอสักครู่ค่ะ

เมียฝรั่งโลโซ : (ไปจิกมันกลับมา) คุณคะดิชั้นกำลังรออยู่ค่ะ จิกมันพร้อมทำหน้าดูถูกคนแบบที่ไม่เคยคิดว่าจะทำได้มากเท่านี้ หัวจรดเท้า+เบะปาก

ชะนีน้อยหอยสังข์ : (กดที่คอม 2 จึ๊ก) ไม่มีค่ะ พร้อมกับตวัดหน้าจิกปลากลับแบบ อี๋ นังเมียฝรั่งขึ้นวอ มาติ๊ต่างอยากแอบมากินจิน ทอนิคฟรี

เมียฝรั่งโลโซ : (ปรี๊ดสุดใจ คือมันเหมือนสงครามเล็กๆโดยใช้สายตา ประมาณว่ากรูไม่ยอมทั้งคู่ แต่ต้องวางมาดผู้ดีอะไรประมาณนี้) ดิชั้นเข้าใจว่าคุณคงเพิ่งมาทำงาน งั้นดิชั้นขอพบแมนเนเจอร์ ( เคยทำงานโรงแรมมาก่อน รู้หมดแหละ บางทีฝรั่งมันคอมเพลน แมนเนเจอร์ไม่อยู่ แต่ไปเอา ไอ้เซอร์ธรรมดา อายุเยอะหน่อย หรือ เอาซุปมา ใครจะรู้ว่าเจ้อจริงไม่จริง) หรือใครก็ได้ที่ สูง ( ย้ำคำนี้เลย) กว่าคุณ ที่นี้หน้านังชะนีเริ่มเสียแต่ก็รู้ว่ามันโกรธมาก แล้วมีแอร์กี่รุ่นสงครามโลกคงเห็นว่าไม่ดีเป็นแน่แท้แล้วเข้ามาเสียบแทน บลา บลา บลา ถามคำถามเดิมแต่เวอร์ชั่นสุภาพกว่าชะนีน้อย และปลาก็ต้องตอบคำถามเดิมซ้ำซาก แล้วชีก็อุเหม่ ว่าใช่ค่ะ มิสเตอร์ คุณลุง ได้แจ้งไว้แล้วค่ะ ต้องขอโทษด้วยนะคะ เชิญค่ะ

เมียฝรั่งโลโซ : ( โอ๊ย ต้องดูหน้านังชะนีน้อย อยากจะบันทึกไว้เลย แต่ไม่เท่า ตอนที่.......) ไม่เป็นไรค่ะ แต่........ขอใบเซอร์เวย์ด้วยค่ะ อ๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกก๊ากกกกกกกก พิมพ์อยู่นี้ยังมีอารมณ์สะใจอยู่เลย ต้องดูหนังหน้ามันค่ะ จริงอยู่มันอาจจะเป็นลูกท่านหลานเธอ แต่ นังเมียฝรั่งตัวดำนี่แหละว้อยที่ที่กุมบังเหียนอย่างแท้จริง สะใจมิวาย

พอพาเอาเซอร์เวย์ไป 3 ใบ เพราะคอมเพลนเกี่ยวกับนังชะนีใบเดียวไม่พอค่ะ อ้อ ตอนปลารับเซอร์เวย์ไป ปลาทำหน้าแบบ นางเอกสู้คน แล้วถามชื่อนังชะนีน้อยกับตัวมันเรย สะใจ แต่รู้อะไรไหมเจ้ ไอ้ลุงบอกอย่าไปเขียนคอมเพลนเรย เดี๋ยวคราวหน้าเราจะโดน แบล็คลิสต์ เฮ้อ อยากจะเบิ๊ดหัวเถิกไอ้ลุง แต่เชอะ ทำอะไรชั้นได้เหรอ แบล็คลิสต์ก็ขึ้นสายการบินอื่นดิ

คือเจ้ ปลาเนี่ยไม่ได้มีนิสัยอันธพาล ชอบหาเรื่องชาวบ้านเขา แต่อาจจะด้วยการเลี้ยงดูแบบ ห้ามดูถูกคนอื่น ห้ามเอาเปรียบคนอื่น แต่ถ้าเป็นเรื่องที่ไม่ถูกต้องก็ต้องกู้สิทธิ์เราคืนมา ถ้าเราไม่สู้เพื่อตัวเอง ใครล่ะจะสู้เพื่อเราเนอะเจ้

ขอบคุณเจ้และขอโทษที่ใช้บ้านเจ้เป็นสนามระบายอารมณ์ เจ้เห็นเพื่อนๆปลาว่า พวกสายการบินตะวันออกกลาง ราคาถูกกว่า แถม เซอร์วิสดีกว่า ท่านเทพแอร์จริงหรือเปล่าเจ้


โดย: corallie วันที่: 30 พฤศจิกายน 2552 เวลา:23:26:58 น.  

 
ยังไม่ได้ใช้เงินค่าตัวเลยจ้า ไม่มีเวลาไปใช้เงินเลยอ่ะน้องเถิก อิอิ กะว่าจะเก็บไว้ปลูกบ้านที่เมืองไทย ถ้าได้เล่นอีกซักเรื่องสองเรื่องคงมีเงินพอซื้อคอนโดติดทะเลแถวหัวหินสักห้องเนอะ ยังไงอย่าลืมปั้น คลึง ดึง และสนับสนุนหนูนะค่ะ....เสี่ยยยยย

น้องปอนด์เชียร์ให้เขียนเรื่องความรากของปี้อยู่เนี่ย ไอ้เรารึก็ไม่อยากโชว์เพาว์ อิอิ ว่าหวามีเป็นท่าน สว. เหมียนกัน ได้เมียสาวอ่อนกว่าตั้ง 24 ปี กร๊ากๆๆๆ เขียนไปเด๋วพวกหมั่นไส้เอาอ่ะ รอให้น้องเถิกก่อนเนอะแล้วพี่ตาม

เด๋วพี่นกจะไปดูภาพใต้น้ำค่ะ คงสวยเนอะ ดีจังน้องหาอะไรทำที่ชอบได้ พี่ยังไม่รู้จะทำอะไรแก้เซ็งเลย ทำได้แป๊บๆก็เบื่อ แก่ปานนี้ยังหาไม่เจอว่าตัวเองชอบทำอะไร

คิดฮอดเด้อนางเด้อ จุ๊บๆๆ


โดย: MommyKitchen วันที่: 1 ธันวาคม 2552 เวลา:0:58:56 น.  

 
น้องนางมาดามเถิกขา เลิกแทะป้าอ้อยได้แหล๊ยว สงสารป้าอ้อยเหอะ เลือดซิบ ไปหลายหยดแล้ว โหมดนี้ไม่บ่างแล้วนะเค๊อะ บ่างมันเป็นเด็กไม่ดี ต้องไม่เลี้ยงเค๊อะ แม่นกเป็นขบวนการ --ปราบจลาจลบ่าง--ฮู้บ่ค้า

เก็บตังส์ไว้ซื้อเองหน่ะดีแล้วค้า ไม่ต้องแอบคุณสะมีหรอก บอกเขาไปตรงๆนั่นแหล่ะ ไว้เก็บได้ครบแล้วก็ชวนเฮียไปสอยด้วยกัน บอกเฮียเขาไปด้วยว่า --เถิกทำได้ค่ะ--

ดูไบเขามีอะไรเยอะแยะ คงไม่ล้มง่ายๆ ว่าแต่น้องนางจะอยุ่ดูไบอีกนานมั้ยค่ะ ไม่คิดจะหาเล่นหิมะมั้งหรอตัว

คิดฮอด แหล๋วเมื่อได๋สิได้กอด


โดย: Nokske วันที่: 1 ธันวาคม 2552 เวลา:2:30:18 น.  

 
แวะมาเยี่ยม น้องตุ๊กตา..ยามดึกๆๆ ค่ะ..เมื่อไหร่จะอัพบล็อคคร่าาาา..เมนท์ยาวแล้วน้าาาา อิอิ

คิดถึงนะค่ะ...นอนหลับฝันดีจ้าาาา


โดย: จิ๊บ (คุณนายเยอรมัน ) วันที่: 1 ธันวาคม 2552 เวลา:2:36:50 น.  

 
กร๊ากกก หนูปลาอ่านแล้วเจ้ก็ขำทำดีมากอีน้องเอ๋ยให้รู้ว่าไผเป็นไผแม่นบ่อ ที่จริงแอร์ดีๆ และมารยาทงามการบริการดีน่ะมีนะสายการบินลูกท่านหลานเธอรักคุณท่าผืนหนังและเป็นหน้าเป็นตาของชาติเนี่ย แอร์ที่ดีๆ ก็ดีใจหายจนน่าจะให้รางวัลแต่เจ้ดันเจอแต่พวกไม่เอาถ่านแถมงานการก็ขี้เรื้อนโชคร้ายของเจ้กระมัง ตั้งแต่มีเหตุการณ์นั้นมาเจ้ก็ไม่เคยเสนอหนังหน้าขึ้นสายการบินนี้อีกเลย สามีเจ้ก็เข้าใจเพราะแกพอจะรู้ระยะหลังเลยเข้าข้างเมีย กร๊ากกก ไปไหนก็ได้ยินแต่เรี่องไม่ดีของแอร์สายการบินประจำชาติเรา บริการห่วยแตกไม่สมราคาเครื่องก็เก่าทีวีก็ดูแบบร่วมด้วยช่วยกันไม่มันเลยวุ้ย อิๆ ซักเริ่มเป็นห่วงภาพพจน์ซะแระ แต่เค้าว่าขาดทุนนี่จริงอ๊ะเปล่าอ่ะเพราะตั๋วแพงกว่าชาวบ้านเหลือเกิน เจ้ก็เหมียนกัลล์กะหนูแหละไม่ใช่พวกบ้าหาเรื่องหรือเรื่องมากแต่ถ้าโดนปฏิบัติแบบไม่สมเหตุสมผและไม่ยุติธรรมก็โกยนมขยุ้มตูดสู้ตายว้อย สงสัยเค้าคิดว่าสาวไทยและเมียฝรั่งไม่มีคุณสมบัติจะนั่งบิสซิเนสหรือคลับเค้ามั้งคงประมาณวาถ้าไม่มีบารมีปั๋วฝาหรั่งคงแอ๊บไฮโซไม่ได้เพราะไพร่เกินอารัยประมาณเนี้ย แต่ขอบอกว่าสายการบินแขกตะวันออกกลางเนี่ยการบริการเริ่ดกว่า อาหารก็โอเค ของว่างก็มีเกือบตลอด เครื่องดื่มนะเดินแมร่งทั้งคืน ไวน์น่ะเจ้แอ๊บแดรกตลอดไฟล์ททุกเที่ยวบินที่เจ้บินและไม่เคยมีปัญหา ราคาถูก สลพคลาสก็โดนปฏิบัติยิ่งกว่าเมียนายหัว แอร์นิสัยดีนะ ทีวีและอุปกรณ์เอ็นเตอร์เทนครบครัน สเลพคลาสเนี่ยลืมได้เลยเรื่องประสบการณ์ไม่ดีน่ะ เคยแอ๊บไปแรดแถวบิสซิเนสคลาสของสายการบินตะวันออกลางโอยนึกเอาแล้วกันว่า ตั้งแต่บินของแขกตะวันออกกลางเจ้ไม่เคยแลสายการบินลูกท่านหลานเธอนั่นเลย เชิ่ดๆ เริ่ด เค้าจะส่งคนมาด่าเรามั้ยนะ คิกๆ


เจ้าปี้นกขาเขียนเลยๆ หนูหนับหนุนใครจะหมั่นไส้ก็เรื่อของเค้าบล็อกเรานี่นาพื้นที่ส่วนตัวเราคร่า อีกอย่างเราไม่ได้โอ้อวดแค่สื่อให้เห็นตัวตนของเราส่วนนึงค่ะ ใครที่เคารู้จักเจ้าปี้นกเค้าต้องเข้าใจเจ้าปี้นกน่ารักจะตายไป ใครที่รับความจริงไม่ได้ก็ต้องพิจารณาแล้วล่ะค่ะ เราเป็นเราไม่ได้ทำให้ใครเดือดร้อนและอีกอย่างเราไม่ได้พาดพิงทำให้ใครเสียหายซักหน่อย ความสุขเล็กๆ น้อย ความรักและความสุขไม่ได้อยู่ที่หน้าตาและอายุหากอยู่ที่จิตใจและความเข้าใจค่ะ อิๆๆ อ้อเรื่องปั้น คลึง ดึง บีบและดัน เดี๋ยวหนูจะพยายายามนะคะเจ้าปี้นกร้อยล้านขรา คิกๆ เรื่องภาพใต้น้ำหรือดำน้ำหนูไม่ได้คิดมาก่อนว่าจะทำได้จนได้ลองค่ะ เจ้าปี้นกก็มีพรสวรรค์เรื่องทำอาหารก็เปิดร้านอาหารหรือบริการอาหารไทยออนไลน์ซิคะไม่น่าเบื่อแถมได้ทำอะไรที่ได้ตังค์ด้วย อิๆๆ คิดฮอดตลอกศกจ๊วบๆๆๆ


อร๊ายยยแม่นกขาหนูดีใจที่แม่นก D&G คิดถึงหนูค่ะและหนูจะทำอย่างที่แม่นกค่ะ แล้วจะไปบอเสด็จพี่ว่า โฮะๆๆ เห็นมะสวยแต่เถิกอย่างชั้นทำแด้ยยยย โฮะๆๆ อ้อแล้วเรื่องเจ้าป้าออ้ยน่ะวันนี้หนูก็โทรหาเพราะกลัวเจ้าป้าคืดมากอุตสาห์สละเงินเก็บวันละสิบบาทที่เก็บไว้ซื้อเพชรเป็นโทรศัพท์โทรหาเพราะกลัวเจ้าป้าท่านจะคิดเรื่องคนอื่นมากไปจนทำให้ท่านผอมค่ะเลยสัญญาจะให้นังน้องสาวเมียน้อยนายทหารชั้นสัญญาบัตรไปสืบให้ คิกๆ คิดถึงแม่นกซูฮกหลายๆ เด้อค่าเด้อ อ้อเรื่องอยู่ดูไบหนูอยากหนีไปดูหิมะหรือว่าหลินปิงที่เมืองไทยแทบตามแล้วค่ะ เบื่อแมกกกกกกก ขอโบกกก จ๊วบๆ

พี่จิ๊บขาเดี๋ยวขอตบตีแขกวันสองวันค่ะเพื่อความอยู่รอดแล้วจะรีบอัพบล็อกเพราะขี้เกียจเลื่อนหาที่เมมต์เหมียนกัลล์ค่ะเพราะโม้กับชาวบ้านเยอะค่ะ รักนะคะ จุ๊บๆ อิๆ


โดย: Thairabian วันที่: 1 ธันวาคม 2552 เวลา:2:49:30 น.  

 
จริงเหรอคุรพี่ แต่น้องชอบไห้คุณพี่ไล่ไห้น้องอัพนะมันตื่นเต้นดี 555 ประมานว่า ตายล่ะกุยังไม่ได้อัพบลอกเด๋วเจ๊ต้องกดดันกุแน่ ใใมันได้อารมณ์เหมือนชีวิตมันก็ยุ่งนะ เพราะจริงๆมันไม่มีอะไรทำกะเค้าเท่าไหร่ ฮ่าๆๆๆ

เจ๊เรื่องนับเหรียญนี่ปล่อยไห้มันเป็นหน้าที่ของ พนง ไม่ต้องไปไรมาก มันนับไปด่าเราไปในใจตามจำนวนเหรียญ ฮ่าๆๆ ทำไงได้โน๊ะ มันต้องกำจัดเศษเหรียญนี่ อิอิอิ

เจ๊ รักนะ จุ๊ฟฟฟฟฟ


โดย: Mudblood Lady No.7 @ Daigon วันที่: 1 ธันวาคม 2552 เวลา:4:32:42 น.  

 
สวัสดีคะอีกรอบ จำมะได้รอบที่เท่าไร ถ้ามีไรอัพเดท ไปสะกิดๆๆด้วยนะคะ ไม่อยากพลาดสักตอนคะ


Red Rose - Picture for Me


โดย: โบว์ (beaubeauky ) วันที่: 1 ธันวาคม 2552 เวลา:5:09:16 น.  

 
มาเซย์กู้ดไนท์ค่ะเจ้ ถ่ายรูปต้นคริสมาสต์แล้ว
เด๋วพรุ่งนี้เอามาให้ดูถึงบล็อกเลย
ตอนนี้ขอหนูไปนอนก่อนนะจ๊ะ พรุ่งนี้ต้องตื่นแต่เช้าเลย
7 โมงนี่ถือว่าเช้าสำหรับหนูเลยจ้า
แล้วคุยกันใหม่พรุ่งนี้เย็นๆ

ฝันดีนะ


โดย: Pound_sterling วันที่: 1 ธันวาคม 2552 เวลา:5:16:53 น.  

 
แวะมาทักทายจ้า วันนี้ที่ไทยหนาวอีกแล้วค่า ไม่รู้ตกลงมันจะเป็นหน้าหนาว หรือหน้าร้อนก้อไม่รู้ ทำให้ผิวคนแก่ เด๋วเหี่ยว เด๋วหย่อน เฮ้อ เซ็ง รักษาสุขภาพด้วยคร่า


โดย: นก (Kukas ) วันที่: 1 ธันวาคม 2552 เวลา:9:36:34 น.  

 
ชอบแฟชั่นผ้ามัดหมี่จังเลยค่ะ สีย้อมครามสวยมากๆ
ผ้าไทยๆเราออกจะสวยไม่แพ้ชาติไหนเนอะ
ปล. รูปสุดท้ายทำเอาสะดุ้งเลย อิๆ


โดย: mame (@FirstblusH ) วันที่: 1 ธันวาคม 2552 เวลา:10:51:35 น.  

 
เมื่อคืนบ้านพี่เข้าเน้ตไม่ได้เลย โอ๊ย อาการกำเริบ วันนี้เลยแอบชะแว้บมาแป๊บนึงจ๊ะ


โดย: แม่ปุ้มปุ้ย วันที่: 1 ธันวาคม 2552 เวลา:10:58:15 น.  

 
จ้า..ยอมแล้วจ้า เขียนก็เขียนแต่รอให้ถึงครบรอบ 6 ปีเดือนกุมภาก่อนเด้อ เฮ้ย...อีน้องจบอะไรมาเนี่ย ปลุกปั่นวิทยา หรือว่าไซโครโมเมชั่น อิอิ แม๊พูดเป็นเรื่องเป็นราวอีปี้ล่ะปลื้มใจหลาย (น้องตูแกล้งบ้านี่เอง) กร๊ากๆๆๆ ที่แท้ซ้อนคมไว้ในฝัก

ขอบคุณไอเดียร์เรื่องทำอาหารเน้อ เข้าท่าดีเหมือนกันเนาะ ลูกชายคนโตของพี่นกก็เคยบอกเหมือนกันค่ะ เค้าบอกว่าเค้าจะช่วยอธิบายเป็นภาษาปากิต ส่วนแม่ก็โชว์วิธีทำ (มังไม่ชอบพี่นกพูดสำเนียงไทย แถมไวยากรณ์ผิดอีก) อิอิ ก็ตูสอบตกภาษาปากิตอ่ะ จะเอาไงกะตูฟะ

อัพบล็อกใหม่ได้แล้วเน้อน้องเถิก บล็อกน้องอ่ะทำสถิติเม้นท์เยอะเป็นร้อยกว่าแล้วเนี่ย เอาเรื่องภาพใต้น้ำเน้อ อยากดูอยากดู พรีสๆๆๆโดย: MommyKitchen วันที่: 1 ธันวาคม 2552 เวลา:12:05:31 น.  

 
หวัดดีคร้าเจ้เถิก...
ขอบคุณพจนานุกรมฉบับเจ้เถิกเกิบแดงโด้ยยยคร้า
ถ้าไม่มีดิกของเจ้แปลกันไม่ออกเลยล่ะคร้า งงๆๆ
อย่างคำว่า"บ้ามักย้อง" ชอบๆๆค่ะออกเสียงเท่ห์ดี
คิดเติง จุ๊บๆๆๆๆ


โดย: Yamaka วันที่: 1 ธันวาคม 2552 เวลา:12:35:49 น.  

 
อ่านแล้วฮ่าจริงๆ ค่ะ เขียนได้สนุกมากอ่ะคะ

หายเครียดไปเลย แต่แอบคิดถึงบ้าน อิอิ

ขอบคุณที่แวะไปเยี่ยมบ้านนะคะ


โดย: moccachan วันที่: 1 ธันวาคม 2552 เวลา:12:43:00 น.  

 
อารมณ์ดีเพราะมีความสุข ของจริงนะเนี๊ยะ
ได้ใจอีหลีเน๊าะ


โดย: นก (nokky_lovely ) วันที่: 1 ธันวาคม 2552 เวลา:13:18:56 น.  

 
หวัดดีค่า ป้าตุ๊กตาคนสวย วันนี้ออกไปเที่ยวไหนค่ะ

น้องเจสซี่ แวะมาจุ๊ฟๆ หลายฟอดเลยน๊า คิดถึงค่า...

ปล.ที่ไปเต้นระบำหน้าท้องอ่ะ ใช่แบบนี้อ๊ะป่าว อ่ะคุงป้า

คลิกที่รูป เพื่อเอาโค้ดรูปนี้ไปแปะโดย: GolFy JuSt OrdiNaRy GirL วันที่: 1 ธันวาคม 2552 เวลา:14:53:13 น.  

 
เข้ามาขำพี่กอล์ฟท่าเต้นสุดยอดเจงๆค่า

มาแร้นนนค่ะมาดามตอนนี้เย็นลงแล้วค่ะแต่ยังเคืองอยู่น่ะค่ะ ขอบคุณสำหรับกำลังใจดีดีนะคะ ขอบคุณมากจริงๆค่ะ จุ๊บๆจ้า


โดย: LoveParadise วันที่: 1 ธันวาคม 2552 เวลา:15:49:40 น.  

 
กรี๊ดส์ เจ่เจ้มาเจิมบล้อคใหม่ ดีใจ๊ดีใจมากคร่า


โดย: corallie วันที่: 1 ธันวาคม 2552 เวลา:18:41:17 น.  

 
เจ้ๆๆๆๆ หนูมาแว้ววววววววววววววววว


โดย: หนูทราย (iampanita ) วันที่: 1 ธันวาคม 2552 เวลา:18:48:16 น.  

 
สวัสดีค่ะเจ้เถิก สบายดีไหมคะ


โดย: sakana's world วันที่: 1 ธันวาคม 2552 เวลา:18:52:45 น.  

 
เย้ เข้าเน็ตได้แล้ว ดีใจมากมาย หายลงแดงเป็นปลิดทิ้งเลยเรา
เป็นงัยจ๊ะ นู๋ได้ข่าวคราวสาวเมืองผู้ดีบ้างรึปล่าว ขออย่าให้มีอะไรเกิดขึ้นเลยเนอะ เงียบหายไปแบบผิดปกติ

อัพบล็อคพะยูนน้อยได้แล้วจ้า อยากรู้ อยากเห็น


โดย: แม่ปุ้มปุ้ย วันที่: 1 ธันวาคม 2552 เวลา:19:31:41 น.  

 
มาแร้นนนทำงานวันเดียวพรุ่งนี้หยุดอีกเลยหนีนายแขกออกมาเพราะว่าทนตอแหลไม่ไหวแล้วค่อยกลับไปให้แกด่าลับฟันปลาใหม่ อิๆ อยากอัพบล็อกแทบตายแล้วนายจ๋าขอเวลาหนูสดิ้งหน่อยคร่านายแขกตี้ จุ๊บๆอร๊ายยยหนูนิ่มของคุณพี่คะ คุณพี่น่ะช้อบชอบไปเกาะขอบบล็อกหนูเป็นตุ๊กแกหัวเถิกร้องทักและกดดันอีน้องให้อัพบล็อกน่ะ เพราะว่าเจือกเรื่องจาวบ้านคืองานประจำของคุณพี่ที่ราชนิกูลแอบหยิบยื่นให้ กร๊ากกก ไม่ได้มาเมาท์กับเพื่อนๆ พี่ๆ และหนูนิ่มแล้วไซร้ ชีวิตเจ้เหมือนกินข้าวตังชีวจิตเพราะขาดรสชาติและขาดหมูตรูเลยเซ็งอารายประมาณเงี้ย อิๆ อ้อเรื่องบั๊คกาแฟทุกวันนี้เค้าก็ยังเข็ดและขำคุณพี่เรื่องขนเหรียญไปซื้อ อิๆ เอ็นนิ้วมือหนูไนจีเรียและปินส์นี่นี่ขาดเป็นท่อนๆ เลย รักนะจ๊ะเดี๋ยวไปกดดันอีกทีคุณพี่ขอร้อง จุ๊บๆ


กร๊ากกๆๆ เอาน่าๆ หนูเจนขาถือซะว่าความรู้ใหม่เผื่อได้ลี้ภัยไปอยู่แถวอีสานรับรองเริ่ดๆๆๆ อิๆ คิดเติงคือกัน จ๊วบๆ

แม่ปุ้มปุ้ยขาก็นึกอยูว่าหายปายหนายยย คิดถึงงงงง อ้อยังไม่ได้ข่าวเลยค่ะรอฟังอยู่เป็นห่วงหมือนกัน อ้อเดี๋ยวให้หนูตั้งสติหนีแขกก่อนนะคะจุอัพแน่นอน เซ้งนายและเพื่อนร่วมงานจริงๆ อิๆ

หนูทรายเจ้นึกว่าแอบไปใช้เงินค่าตัวแถวเขาเหลียงซานแน่ะ ดีใจเอียดีใจจังที่อีหนูกลับมาแว้ววววว

อ้อดีใจเอ๊บดีใจอีกทีที่แม่นกมิคสุกลับสูโหมดคุณแม่ของมิคสุสวยใสใจงามตามปกติแล้ว ดีใจๆๆ รักกันๆๆ

กร๊ากกกแม่กอล์ฟของน้องเจสซี่ขาหนีมาแอบดูป้าเถิกเต้นระบำหน้าท้องลำซิ่งแล้วแอบถ่ายไปเก็บไว้ประจานชิมิคะ กรี๊ดดด ชอบมากมคะชอบมากกก เริ่ดดดค่ะเริ่ดดดดดด ขอบคุณมากนะคะเอว่าแต่เจวซี่เห็นป้าเถิกแบบนี้จะหย่านมและละเมอร้องให้มั้ยคะเนี่ย คิกๆ จุ๊บๆ

ป้าดเจ้าปี้นกขาหกกุมภาพู่นน่ะหนูอมข้าวสารรอจนปากบานตั๊วเนี่ย ฮือๆ อัพเร็วๆ นี้ได้มั้ยคะหนูน่ะจะลงแดงตายเพราะอยากรู้เรื่องชาวบ้านเต็มที หูหนูเถิกเนี่ยกระพือวับๆ ยิ่งกว่ากระหังกระพือปีกแน่ะคะ นะเจ้าปี้นะ พลีสสสสสๆๆๆ แต่ชอบใจลูกชายเจ้าปี้จริงๆ เริ่ดมากไอเดียบรรเจิดจะช่วยมาม้าทำมาหากินต้องให้ได้อย่างนี้สิ อ้อเรื่องภาษาปะกิตหนูก็ snake snake fish fish เหมียนกัลล์ปั๋วขาสอนยังไงก็ไม่จำก็คนมันขี้ปึกน้อปัญญามีไม่เท่าความว้างของหน้าผากเลย อิๆ แอร๊ยๆๆ เรรื่องอัพบล็อกหนูอยากอัพแทบตายไว้วันสองวันเน้อเจ้าปี้อีน้องจะสู้ตอนนี้ ขอขบหัวนายแขกก่อน เซ้งเป็ดเทศ อิๆ จุ๊บๆ

หนูปอนด์จ๋าเดินทางปลอดภัยนะคะเจ้รอดูรูปอยู่น้า กดดันๆ อิๆ


ขอบคุณคุณโบว์ (beaubeauky) คุณ sakana's world หนูปลาcorallie คุณนก (nokky_lovely) คุณmoccachan คุณmame (@FirstblusH)และ คุณนก (Kukas ) มากนะคะที่แวะหาทักทายพร้อมเมนต์น่ารัก ขอบคุฯมากมายอีกครั้งค่ะ จุ๊บๆ


โดย: Thairabian วันที่: 1 ธันวาคม 2552 เวลา:19:34:56 น.  

 
ฤกษ์งามยามดีค่ะ ขอเชิญ


โดย: somjaidean100 วันที่: 1 ธันวาคม 2552 เวลา:20:08:25 น.  

 
แวะมาเยี่ยมค่ะคุณตุ๊กตาไปแล้วค่ะรีบไปดูก่อนค่ะว่าพีชมาชวนคุณตุ๊กตาไปไหนเดี๋ยวมาใหม่ค่ะ


โดย: แคท (ใครก็ทำได้ ) วันที่: 1 ธันวาคม 2552 เวลา:20:51:51 น.  

 
เจ๊จ๋ารีบไปลากอูฐที่บ้านพี่พีชเร็วไวเชียวนะ
น้องช๊อปจนมือเป็นระวิง แต่คนขาถ่างโน่นทำงานงกๆๆอยู่ที่มัลดีฟส์โน่น แต่ไม่เป็นไร เดี่ยวถ่างขารอ อิ อิ

ส่วนอาการภูมิแพ้ ตอนนี้ก็ชนะแล้วจ้า มาๆๆ กลับมาเมืองไทย ไปหาเจ้าป้ากันเร็ว


โดย: เดินทางรอบโลก วันที่: 1 ธันวาคม 2552 เวลา:20:58:22 น.  

 
นั่นแน่ ไปเที่ยวไหนค๊า

ไม่ยอมนะ มุขตกข่าวเหรอ เค้าไม่ยอมมมมมมมมม


โดย: White Choc Chip วันที่: 1 ธันวาคม 2552 เวลา:20:59:33 น.  

 
กร๊ากกก....เก่งอ่ะ....ม่วนซื่นหลายเด้อเจ๊...เจ้าของที่แต่งเรื่องเดอะปริ๊นซ์ออฟเรดชู
...
ตัวจริงมาอ่านคงอายนะคะ...อิอิ...เพราะของเจ๊มันกว่าเหลือหลาย...
...
ชอบอ่ะ...อ่านไป...มีภาพประกอบไป...แหล่มเลยเจ๊เถิก...
...
ชักง่วงและ...แวะมาบอกว่า โอยาสึมินาไซจ้า...จุ๊บๆ


โดย: Mutation (มาทิรน ) วันที่: 1 ธันวาคม 2552 เวลา:23:44:17 น.  

 
อีปี้ก็แกล้งเล่นตัวไปงั้นแระ อิอิ อยากให้มีคนมาร้อง พรีสๆๆๆๆ กร๊ากๆๆๆ ล้อเล่นๆ ตอนนี้กำลังคิดอยู่ค่ะ ว่าจะเขียนแบบฮาๆ หรือว่าเศร้าเคล้าน้ำตา หรือว่ารักโรแมน ดีน๊า

อีน้องอยู่บ้านได้ทำกับข้าวกินไหม เรื่องอาหารการกินที่โน้นเป็นไงบ้างอ่ะ สมบรูณ์ดีเปล่า หมายถึงพวกอาหารไทยๆแบบบ้านเราอ่ะจ้า เป็นห่วงกลัวเลือดไม่พอขึ้นไปเลี้ยงหน้าเถิกอ่ะจ้า อิอิ พวกปลาร้าหนอนน้อยมีอะเปล่าจ๊ะ ไม่ได้กินเด๋วแรงตกเน้อ จุ๊บๆๆๆโดย: MommyKitchen วันที่: 2 ธันวาคม 2552 เวลา:1:17:36 น.  

 
รอได้อยู่แล้วค่ะ..น้องตุ๊กตา... ทำงานสะบายนะ..ไม่ค่อยได้เข้าออฟฟิศ บ่อยๆๆ แบบนี้ แว๊บ สะบายเลย.. อิอิ...
นอนหลับฝันดีนะค่ะ


โดย: จิ๊บ (คุณนายเยอรมัน ) วันที่: 2 ธันวาคม 2552 เวลา:1:33:09 น.  

 
ขอบคุณที่ไปปาดค่ะ... ทำเอาเจ้าป้าเลือดตกยางออกอีกแล้ว...บาปกรรมจริงๆ

เอาอูฐกลับมาแล้วล่ามให้ดีนะคะ ถ้าหานอีกไม่ตามหามห้แล้วนะคะ เดี๋ยวไม่มีอูฐขี่ไปทำงานไม่รู้ด้วย.....

หนุ่มๆพวกนั้นฝากมาบอกว่า ค่าเทอมมีคนอุปการะแล้วค่ะ เหลือแต่ค่าห้องค่ะ ยังหาไม่ได้ จะมีใครใจดีป่าวเอ่ย?????

ไปหล่ะ


โดย: somjaidean100 วันที่: 2 ธันวาคม 2552 เวลา:3:12:05 น.  

 
มาแล้วค่ะหญิงพี่ วันนี้น้องเดินเมื่อยมาก
อากาศก็เย๊น เย็น แจ่ก็หนุกมากค่ะ
แต่ไม่ได้ไปแฮรอด เพราะเวลาไม่พอ

รูปยังไม่อัพเลย อย่าว่าแต่เจ้เลย
หนูเองก็ไม่รู้ไรเกี่ยวกับลอนดอนมากหรอก
555++++

แล้วเจ้ไปไหนมาบ้าง มารายงานตัวด่วน


โดย: Pound_sterling วันที่: 2 ธันวาคม 2552 เวลา:3:42:35 น.  

 
อ่านแล้วมันมาก ๆ ๆ ค่ะ คิดได้ไงเนี๊ยะ
เก่งจัง(เก่งอีหลีเด้อค่ะ)


โดย: นก (nokky_lovely ) วันที่: 3 ธันวาคม 2552 เวลา:13:32:22 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Thairabian
Location :
วังหมาว้อ China

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 8 คน [?]


~I'm not FAKE!!~
~I'm not a mistake!!~
~I'm not a perfectionist but I'm Unique!!~
~I'm ThairabianBitchLicious!! Bootylicious!! ( and so delicious) HAH!!~

*** It's my DNA code which wrote me to be Thairabian Bitch Kiss My Ass!! ***

เค้าหาว่าหนูเป็น "ลาว" บ้ารึเปล่าหนูน่ะ"ดาวมหาลัย"!! ....เค้าหาว่าหนูแอ๊บใส ไม่ใช่ ไม่ใช่ หนูแค่แอ๊บไฮโซ!!.....เค้าหาว่าหนูแรงไป อาร้ายอาไร หนูแค่มั่นใจเกินปุถุชน!!.....เค้าหาว่าหนูเกินทน เถอะน่าแค่ เมียฝรังจนๆ ทนๆ เอาหน่อยแล้วกัน อิอิ ^.^ !!

@@ ปอแร้ดแรด @@ เด็กอายุต่ำกว่า 18 กรุณาอย่าหน้ามึนมาอ่านบล็อกอีเจ้เถิกมันไม่ดี ภาษาไม่งามเดี๋ยวทางบ้านท่านจะสั่งแบนอีเจ้เถิก!!@@MusicPlaylist
Music Playlist at MixPod.com

****สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. ๒๕๓๙ ห้ามผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียน หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของรูปภาพ และ ข้อความใน blog แห่งนี้ไปใช้ ทั้งโดยเผยแพร่และเพื่อการอ้างอิง โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฏหมายบัญญัติไว้สูงสุด ****
free counters
Free counters
New Comments
Friends' blogs
[Add Thairabian's blog to your web]
Links
 

MY VIP Friend

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.