@ รู้จักอ่านให้ดีๆ ตีความให้ถูกๆ อย่าดูถูกสมองเพราะโอกาสทองบางทีมันก็มาพร้อมกับคำว่า "ไร้สาระ" @ **Thairabian Bitch Kiss My Ass!!** ฮิ้ว ฮิ้ว I will survive เฮ เฮ้ **
Group Blog
 
 
สิงหาคม 2552
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031 
 
18 สิงหาคม 2552
 
All Blogs
 
อีเถิกทรานสฟอร์มเมอร์

ในช่วงวันหยุด(นานแระ) ช่วงที่ผ่านมาอีเถิกถึกชะนีไทยที่ราบสูง และสามีเทเลทับบี้ประจัญบาน ได้มีโอกาสไปเยี่ยมชาวบ้านห้างร้านทะเลทรายในห้าง Ibn Battuta Mall(ไอบิน แบตตูตา มอลล์) ซึ่งเป็นห้างที่ใหญ่มากกกก.....คล้ายๆฟิวเจอร์รังสิตบ้านเราน่ะค่ะที่มีหลายส่วนหลายคอร์ทตั้งแต่ China Court , India Court , Persia Court ,Egypt Court , Tunisia Court และ Andalusia Court ...แต่อีเถิกโทษทีที่ไม่ได้ถ่ายรูปมาให้ดู......เพราะกลัวแขกสู่รู้ประนามว่าอีเถิกลาวอีสานตื่นห้าง อิๆๆ มันกว้างใหญ่ไพศาลมาก จนมีรถลากแขกโก๊ะที่เรียกว่า shuttle เมือนรถเด็กเล่นขนแขกแบกของในโกดัง แต่นั่งสบายอีเถิกนิยมใช้เวลาใส่ส้นสูงห้านิ้วอิๆ เดินไม่ไหวค่ะคุณ มันไกลคร่า วันนี้สองสามีภรรยาหน้ามึนได้ฤกษ์ออกบ้านมาดูหนังในดวงใจอีเถิกนั่นคือ Transformers ภาคสอง  ใครจะว่ายังไง....วิจารณ์หนังเรื่องนี้ยังไง......อีเถิกก็ไม่สนใจและยังไม่คลายศรัทธาในตัวผู้กำกับโรคจิต....และบัมเบิ้ลบีขี้อ้อน และหมาเกย์ประจำใจไอ้โมโจ จะเอาอะไรนักหนาคะคุณ หนังดูเอามันแอ็คชั่นคลายเครียดนิ!!!   ไม่ใช่สารคดีเอเลี่ยนบุกโลก!!! จะโขกสับอะไรนักหนามิทราบยะ พวกนักวิจารณ์ต่างประเทศแม่งทำเป็นโชว์กึ๋นด่าคนทำหนัง ทั้งที่ตัวเองมีกึ๋นแค่นั่งดูหน้าจอแล้วจ้อลงกระดาษ ประกาศศักดาว่าข้ารู้ข้าห็นหนังเอ็งไม่ได้ใจกรูเลยให้คำขู่แบบนิ่มๆ    ....ทั้งที่ตัวเองไม่มีปัญญาทำได้ เห็นหนังที่พวกเอ็งวิจารณ์ว่าดีทีไร อีเถิกเสียเงินไปหายใจทางปาก กรนโครกรากทุกที่ที่เชื่อพวกเมิง แล้วเสียเงินไปดู เชอะๆๆ  

อีหญิงเถิกและคุณชายถึกไปเข้าแถวซื้อตั๋ว แถวยาวจ้าแต่ว่าเลื่อนเร็วและพอจะถึงคิวอีเถิก ทันใดนั้นก็มีแขกจัณฑาลวิ่งเข้ามาปาดหน้า อ้าวๆๆอะไรนักหนาคะตรูว่าชีวิตตรูจะสงบเงียบเรียบร้อยแล้วนะคะ พระเจ้าที่นี่ชอบหางานบริหารปากให้อีเถิกทำเสมอ... ท่านคะ...หนูแค่แอบกินหมูไม่กี่ครั้งที่ถิ่นท่าน ท่านจะทำโทษให้หลาบจำแบบนี้เลยเหรอคะฮือๆ เฮ้อๆ  อ้าวๆไอ้แขกขนอูฐ แกมีตาเหลือกดูมั้ยยะแถวน่ะมีไว้ทำไมให้เหมือนหางว่าว ไม่เข้าท่าแล้วยังทำตัวงี่เง่าไร้จุดหมายแบบนี้อีก สามีอีเถิกยังยืนเฉย แต่อีเถิกยื่นหน้าเกยเคาท์เตอร์เตรียมประจัญบานพลีชีพแล้วย่ะ.....พร้อมกะใช้มือเท่าใบโพธิ์สะกิดแขกสมองฝ่อพร้อมขู่ฟ่อๆว่า “อิกคิ๊วมีบักแขกแบกคันไถไอมาก่อนเฟ้ยแถวอยู่โน่นเห็นมั้ยหลีกไปๆไอจะซื้อตั๋วอย่ามามั่วนิ่ม” บักแขกมองหน้าอีเถิกพร้อมพูดหมาๆออกมาว่ า “อะไรนะ” ?????  อ้าวๆๆเดี๋ยวปั๊ด ทำเป็นมาแกล้งเอ๋อไม่เข้าใจ แล้วยังทำไม่สนใจยื่นเงินให้คนขายตั๋วหน้าด้านๆ (หน้าตรูเนี่ยเหมือนเด็กขาดสารอาหาร โดนรังแกได้ง่ายแบบไม่มีมีปากเสียงกระมัง) แต่ชะนีหลังเคาท์เตอร์ไม่เล่นด้วยพร้อมกวักมือเรียกรปภ.(สมนะหน้าอิๆ)>> ไอ้แขกหน้าหม้อเลยออกอาการฟึดฟัด มองหน้าอีเถิกปานจะกินเลือดกินเนื้อ แต่อีเถิกยิ้มละไมใส่พร้อมส่งสายตาแผ่รังสีอำมหิตบอกใบ้ว่า “ไสหัวไปซะก่อนที่กรูจะกลายร่างเป็นอีเถิกทรานสฟอร์มเมอร์ โดดกัดหูแล้วถอดส้นสูงห้านิ้วเสียบเบ้าตาแขกหน้าหนา ตาโปนอย่างมึง”   !!!!  ทรามจริงๆแขกพวกนี้ เชอะๆ แล้วไอ้แขกแบกข้าวสารก็เดินผละไปอย่างหัวเสีย อีเถิกไม่สะทกสะท้าน เพราะหน้าด้านเข้าขั้นโสดาบัน การระรานชาวบ้านทะเลทรายให้เจ็บให้คันคืองานอีเถิกค่ะคุณผู้ชม เชอะๆ และแล้วอีเถิกก็ได้บัตรเข้าดูหนังสมใจอยาก กะผัวจอมเฉยเมย (แกคงรุ้ว่าเมียที่ราบสูงบึกบึนปกป้องแกได้) และเมื่อหนังจบ ก็ย้ายตูดกันกำลังจะออกไปจากโรงหนัง ก็เห็นแขกชาวบ้านหนุ่มสาวโดนยายฝรั่งสามหาวชี้หน้าด่าจับใจความได้ว่า “ถ้าพวกมึงคันนักจะจีบจะจกจะจ้อกันทีหลังไปทำข้างนอก กรูบอกรำคาญจนดูหนังไม่เข้าใจก็ไม่เชื่อ f&*%$ # S(*&%^%$” >> อิๆพี่ท่านนางฝรั่งอ้วนหัวทองขมูขีหมดความอดทน อีพวกแขกที่โดนบ่นรีบเดินหนี เพราะขายหน้า ฮิ้วๆสมนะหน้าอยากซ่าดีนักโดนซะบ้างงงง

และแล้วอีเถิกก็ได้ฤกษ์ซื้อซิมใหม่ เพราะอันเก่าทำหายตอนถอดออกเปลี่ยนใส่เบอร์ไทยเพื่อเช็คเรตติ้งอิๆ   แต่ไปซื้อกันที่อีกห้างคือ Mall of Emirate สามีพาไปร้านขายโทรศัพท์.....พอเข้าไปข้างในไม่เท่าไหร่......อีเถิกก็ป๊ะกะสายตาชะนีแขกกรรมกรไม่เป็นมิตร(อีกแระเซงเป็ด)....สงสัยอีเถิกเคยใช้ให้มันไปตายชาติก่อน มันเลยจำหน้าได้ ไม่รู้เป็นแขกบ้านไหนแต่ไม่ใช่ดูไบเจ้าถิ่นแน่นอน มันส่งสายตาจิกอีเถิกตั้งแต่หัวจรดเท้า พร้อมเบะปากเชิดใส่และกระซิบเพื่อนแขกตาแตกอีกคน หัวเราะคิกคัก มันทำอย่างนั้นซักพัก....อีเถิกเลยทนไม่ไหวมองหน้าแล้วเดินเครื่องเข้าใส่ไม่ยั้ง...กลายเป็นอีเถิกเปลี่ยนร่างทรานสฟอร์มเมอร์ทันที!!!! ถามมันตรงๆว่า “อิกคิ๊วมีอีแขกกระแดะ!!! มึงมีปัญหาอะไรนักหนา ถึงกิริยาทรามเช่นนี้หน้ากรูมีขี้ชะนีแขกกรรมกรติดอยู่หรือไง ฮึพวกไร้การศึกษา”!!! ”   อีแขกตาแตกอึ้ง.....แต่ก็ยังมองหน้าแล้วสะบัดตูดเดินหนี.....ลำบากชะนีฟิลิปปินส์มาขอโทษแทน อีเถิกเลยถาม แม่งพวกนั้นมันเป็นอะไรชั้นดูอุบาทก์ตรงไหนมิทราบ ชะนีปินส์ได้ใจก็กรอกใส่หูอีไทยไม่ยั้งว่า  “อ๋อมาดามขาอีพวกนี้มันมีอคติกะชะนีเอเชีย โดยเฉพาะเมื่อเห็นมากะฝรั่งเพราะมันคิดว่าชะนีเอเชียเอางานมาบังหน้า เพื่อหาผัวต่างชาติจะดูดีแค่ไหนมันก็ประณามคร่ามาดาม”   >>> โฮะๆๆอย่างนี้ก็สวยสิอีแขกแดกโรตี!!! ช่างกล้ามาราวีชะนีผีไทยหน้าไปทางผีญี่ปุ่น ตายแน่มึงที่กล้ามาลองอาคมชะนีที่มาจากแดนยันต์ห้าแถว!!! ไม่แคล้วคลาดชะตามึงขาดตายแน่แท้ อีแขกตอแหลเอ๊ย >>>เหยียดหยามกันชัดๆ ชะนีผีจีน ไทย ญี่ปุ่น ปินส์ ในแถบเอเชียคงไปแย่งกินผู้ชายจากแกหมดซินะ สมน้ำหน้าอีแขกขายพิซซ่าหน้าส้นตรีน!!!! สามีมาถามมีอะไร???? อีเถิกได้ทีลากแขนเจ้าชายคางคกออกไป พร้อมทิ้งท้ายบอกดังๆว่า “ไปซื้อที่ใหม่ไอไม่ประทับใจเซอร์วิชแบบ eye attack ของอีแขกแบกข้าวสารนิสัยเสีย ชะนีอมาราตีผู้ดีกิริทรามสองคนนั้น ไอไม่เคยทำอะไรให้มันเลย ไอไม่สมควรถูกปฏิบัติเหมือนไอแอม idiot แบบนี้จากชะนีแขกที่มาจากประเทศแพ้สงครามโลกครั้งที่สอง เชอะๆ” !!!!   พนักงานเงียบกริบลูกค้ามองหน้ากันใหญ่อีเถิกไทยลากเทเลทับบี้เดินหนีออกมาได้ สามีบอกไม่เป็นไรนะจ๊ะชะนีจัญไรนิสัยเสียไม่ต้องสน(ด่าอีเถิกทางออ้มอีกแระ) ว่าแล้วสามีก็พาหนีไปกินไอติมให้ใจและหน้าผากใสๆของอีเถิกเย็นลง แล้วอีเถิกก็ได้ซื้อซิมที่ร้าน Estisalat สมใจกระดี่ได้น้ำ เดี๋ยววันหลังอีเถิกจะสักยันต์ห้าแถวใส่ชุดออฟติมัสไพร์มไปเดินสาดหน้าร้านอีแขกขี้ข้าสองตัวนั้น แล้วแปลงร่างทรานสฟอร์มเมอร์สาดน้ำมันหมูเดือดๆ ใส่มันแล้วบินหนีไปไกลๆ(ก่อนโดนรุมประชาทัณฑ์) เชอะๆๆ ตายเป็นตายคร่า ฮึดๆ

Create Date : 18 สิงหาคม 2552
Last Update : 12 ตุลาคม 2552 14:33:46 น. 9 comments
Counter : 519 Pageviews.

 
เขียนได้กินใจสุด สุด


โดย: Prattra's IP: 125.25.113.166 วันที่: 19 สิงหาคม 2552 เวลา:11:49:40 น.  

 
ขอบคุณมากเพี่ยน หนีงานมาเมนต์หรอเพี่ยน


โดย: Thairabian วันที่: 19 สิงหาคม 2552 เวลา:23:19:52 น.  

 
ดหกดหกด


โดย: ดหกดหก IP: 113.53.207.100 วันที่: 20 สิงหาคม 2552 เวลา:15:46:43 น.  

 
^
^
ขอบคุณคร่าที่มาใบ้หวย อิๆ


โดย: Thairabian วันที่: 20 สิงหาคม 2552 เวลา:16:59:53 น.  

 
เขียนได้น่าอ่านมากค่ะ


โดย: somphoenix วันที่: 24 สิงหาคม 2552 เวลา:7:54:21 น.  

 
ขอบคุณมากค่า คุณ somphoenix


โดย: Thairabian วันที่: 24 สิงหาคม 2552 เวลา:14:12:29 น.  

 
กินใจเด็กแนว


โดย: 123456 IP: 112.142.143.159 วันที่: 5 กันยายน 2552 เวลา:12:01:24 น.  

 
กินใจเด็กแนว


โดย: 123456 IP: 112.142.143.159 วันที่: 5 กันยายน 2552 เวลา:12:01:56 น.  

 
ขอบคุณคร่าเด็กแนว จุ๊บๆ


โดย: Thairabian วันที่: 5 กันยายน 2552 เวลา:21:16:38 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Thairabian
Location :
วังหมาว้อ China

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 8 คน [?]


~I'm not FAKE!!~
~I'm not a mistake!!~
~I'm not a perfectionist but I'm Unique!!~
~I'm ThairabianBitchLicious!! Bootylicious!! ( and so delicious) HAH!!~

*** It's my DNA code which wrote me to be Thairabian Bitch Kiss My Ass!! ***

เค้าหาว่าหนูเป็น "ลาว" บ้ารึเปล่าหนูน่ะ"ดาวมหาลัย"!! ....เค้าหาว่าหนูแอ๊บใส ไม่ใช่ ไม่ใช่ หนูแค่แอ๊บไฮโซ!!.....เค้าหาว่าหนูแรงไป อาร้ายอาไร หนูแค่มั่นใจเกินปุถุชน!!.....เค้าหาว่าหนูเกินทน เถอะน่าแค่ เมียฝรังจนๆ ทนๆ เอาหน่อยแล้วกัน อิอิ ^.^ !!

@@ ปอแร้ดแรด @@ เด็กอายุต่ำกว่า 18 กรุณาอย่าหน้ามึนมาอ่านบล็อกอีเจ้เถิกมันไม่ดี ภาษาไม่งามเดี๋ยวทางบ้านท่านจะสั่งแบนอีเจ้เถิก!!@@MusicPlaylist
Music Playlist at MixPod.com

****สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. ๒๕๓๙ ห้ามผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียน หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของรูปภาพ และ ข้อความใน blog แห่งนี้ไปใช้ ทั้งโดยเผยแพร่และเพื่อการอ้างอิง โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฏหมายบัญญัติไว้สูงสุด ****
free counters
Free counters
New Comments
Friends' blogs
[Add Thairabian's blog to your web]
Links
 

MY VIP Friend

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.