@ รู้จักอ่านให้ดีๆ ตีความให้ถูกๆ อย่าดูถูกสมองเพราะโอกาสทองบางทีมันก็มาพร้อมกับคำว่า "ไร้สาระ" @ **Thairabian Bitch Kiss My Ass!!** ฮิ้ว ฮิ้ว I will survive เฮ เฮ้ **
Group Blog
 
 
สิงหาคม 2552
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031 
 
27 สิงหาคม 2552
 
All Blogs
 
อีเถิก hard core

วันนี้อีเถิกนางงามทมิฬตื่นสาย เพราะเมื่อคืนหนักไปหน่อยอิๆ....แอ๊ะๆ อย่าเพิ่งคิดไกลไปถึงขั้วโลกเหนือ แนะๆ ยังมาทำหน้าทะเล้นทำสงสัย อ๊ะๆ อะไรอย่ามาๆ ทำเป็นรู้ทัน อิๆ ไม่มีอะไรมากหรอกคร่า…แค่ออกไปเบียดชาวบ้านดูไบแย่งสูดเอาทรายบริสุทธิ์เข้าจมูกช่วงดึกกะเค้าหน่อยก็เท่านั้นเอง อีกอย่างเจ้าแม่กามสูตรสายดำอย่างเดี๊ยนน่ะตอนนี้มันเป็นอดีตไปแระ สายดำมันขึ้นสนิมหมดล่ะค่ะคุณ คริๆ ทุกวันนี้สองสามีภรรยาหน้าเขียดมีแต่หันแท็กทีมตูดดำๆลายๆใส่กัน แล้วกรนสนั่นจนคนข้างบ้านมันเซ็งหมดแระ …เฮ้อช่วงหมดโปรโมชั่นความหวานมันฉันคือเธอก็งี้แหละคร่าว่าไม่ได้ ไม่เหมือนตอนรักกันใหม่ๆ ความเร้าใจระดับห้าดาวยั่วของฮอลลีวู้ดมันหายไปไหนหมดฟะ ถามถึงลูกเดี๊ยนเหรอคะ เอาเป็นว่าให้น้องเค้าไปจองคิวเกิดเอาชาติหน้าแระกัน ไม่งั้นก็จองตั๋วเครื่องบินเผื่อไว้หลายๆวันหรือหลายๆชาติหน่อยก็ดี เพราะอาจรอคอยมาเกิดนาน จนท่านยมบาลและนายทวารของขุมนรกต้องจัดโปรโมชั่นรอคอยวันแบบ Unlimited ให้ไปก่อน
'
'
ช่วงนี้เป็นช่วง “รามาดอน” ของพี่แขกไฮโซดูไบหลายท่านคงพอรู้ หรือที่เราๆเรียกว่า “ถือศีลอด” เดี๊ยนเลยต้องพลอยได้งดจับผู้ชายประทังชีวิตทางสายตาและผู้ชายแบบที่ว่าไม่เร้าใจไปด้วยอิๆ กลางวันแสกๆตะวันสาดแสงช่วงนี้เมืองจะสงบเงียบน่าอยู่โอววว มันช่างสวยงามเหลือเกิน อีเถิกมีความสุขมากมายหาที่ใดเปรียบได้ค่ะคุณ อยากใส่กระโปรงบานๆเป็นทองกวาว แล้วเต้นลำเซิ้งผสมบัลเล่ต์ไปหาพี่คล้าวฝรั่งตายด้านหน้าอาคารแสดงความตื้นตันดีใจนิสสสนึง
แต่ก็ทำไม่ได้เพราะพี่แขกยามอ๊าฟกันและอาบังคลาเต้ดยังทำงานสแตนด์บายอยู่ค่ะคุณ กลัวเค้าหมั่นใส้แล้วลากไปทำเหยื่อระเบิดถุงขี้พลีชีพแก้เซ็ง รู้สึกว่าช่วงนี้ตัวเองเหมือนเป็นเจ้าของเมืองหรือเจ้าของห้างไงซะงั้น เพราะไม่มีมนุษย์แขกเจ้าถิ่นและแขกต่างชาติกิ๊บเก๋ออกมาอาละวาดปาดหน้า หรือปาขี้ใส่หัวใจชะนีไทยลูกผสม(อีด่างกะดาวโจร) สวยเฉี่ยวอย่างเถิกศรีมณีเด้ง อิๆ แขกแวมไพร์ช่วงถือศีลอด งดกัดชะนีถึกไทยใจมาร จะเห็นหน้าheๆและsheๆอีกที ตอนตะวันตกดินโน่นแหละคร่า
'
'
โม้มานานแระมาดูกันดีกว่าว่าทำไม อีเถิกถึกไทยถึงรุกฆาตฟาดหางจระเข้แบบ hard core ใส่พวกแขกต่างด้าวหน้าหม้อกัน ก็ช่วงก่อนวันถือศีลอดน่ะสิคะคุณ อีเถิกผีบ้าออกไปลัลล้าหน้าบานตระเวณช็อปปิ้งตามประสาชะนีที่ราบสูงเห่อห้างจ้าแต่ไปดูเฉยๆ แต่ไม่ซื้อนะเจ้าคะ อาศัยชมและดมกลิ่นเอาผ่านตาก็อิ่มแระอิๆ และแล้วอีเถิกนางงามขวัญใจแขกกรรมกรปากี ก็ป๊ะกับแขกกันดารต่างชาติหน้าหอยอย่างจัง แขกไม่โพกผ้าประมาณว่าแขกต่างถิ่นมาทำมาหากินแถบนี้หรืออะไรประมาณนี้แหละค่ะ(ไม่ได้ถามถึงชาติมันกลัวเป็นเหตุระส่ำระสาย) ถึงว่าแหละค่ะเดินทางร้างถิ่นห่างบ้านห่างเมียมานี่คะลายแขกขนหม้อขนหอยเลยทยอยออกลายหากินอย่างตื่นเต้ลล์กันใหญ่ อีเถิกขอย้ำชัดๆ ว่าไม่ได้แต่งตัวโป๊หรือลืมสังขารแต่อย่างใดนะคร๊าบพี่น้องคร๊าบ เพราะห้างที่ดูไบไม่ให้แต่งตัวล่อเป้าเค้าไม่อนุญาติ และที่สำคัญเพราะอีเถิกมันไม่มีอะไรให้เร้าใจนอกจากพุงตือโป๊ยก่ายและหน้าผากระดับแปดเซียนสมัยราชวงศ์แมนจู แต่อาจเป็นเพราะเป็นวันซวยของอีเถิกเองปะทะดวงกับพวกบ้ากาม เลยมีอันเกิดการข่มขืนทางสายตา(ตามปกติ)และวาจาแบบหน้าด้านๆ เนื่องจากว่าอีเถิกเดินดูร้านคนเดียวไม่มีสามีร่างยักษาตามตูดไปด้วยเหมือนทุกวัน และที่สำคัญอีเถิกผีบ้าเป็นสาวเอเชียหน้าแปลกที่พวกต่างชาติหน้าหอยชอบดูถูกและล่ำลือว่ามาจากประเทศค้าน้ำกาม .....เริ่มจากคนแรกมันเดินตามต้อยๆ เหมือนเด็กไม่หย่านม มองนมมองตูดจนรู้สึกได้ ทั้งที่อีเถิกเองไม่ได้มีมากมายอะไรให้มองนักหนา นอกจากพุงที่ยื่นแซงหน้าไปหลายเมตร แต่อีเถิกไม่สนใจเพราะเป็นปกตินิสัยของต่างด้าวตกมัน ถือว่าทำทานให้หมาต่างชาติแถวอ่าวเปอร์เซียมันแดก เลยแจกตูดบี้ๆและนมแบนๆให้พวกต่างเมืองน้ำไม่แตกมันดู ทำใจได้แระเมื่อมาอยู่ต่างประเทศที่เป็นเมืองแขกเก็บกดกลัดมันก็แบบนี้แต่อย่างว่าล่ะค่าอย่างมากมันก็ได้แค่ลวนลามทางสายตาที่เห็นมาส่วนใหญ่อ่ะนะ แต่รายนี้หน้าหนาเข้าขั้น มันเลยคงยิ่งได้ใจเห็นเราไม่ว่าอะไร เลยทำกล้าเดินมาขวางหน้าพ่นวาจาสามหาวใส่ชะนีผีเจาะปากซะขนาดนั้น

“ ดีจร้าคนสวยจ๋า(ขอบจาย) เดินหาร้านหรือหาตัวชั้นจ๊ะเธอจ๋า ไปนั่งรถเล่นกันมั้ยจ๊ะหรือไปดื่มกาแฟหาที่คุยกันดี หรือที่มันๆก็มีนะจะบอกให้ เตียงโคตรนุ่มและอุ่นเด้งดึ๋งเลยจร้า”

พูดพร้อมกับทำท่าโยกคอแบบสัมภเวสีผีเปรตเดินหลบต้นมะพร้าว ไอ้ _่า หน้าเหี้ยเอ๊ย ไม่เคยส่องดูกระจกเลยซิท่าว่าหน้าตัวเองน่ากลัวขนาดไหน หน้าแบบนี้อยู่เมืองไทยสัปเหร่อเค้าไล่จับไปเผาผีแระ หน้ายังกะแย้ผสมดักแด้สยาม กลิ่นตัวยิ่งกว่าเต่าร้อยตัวตกถังขี้แขกมา ลำพังสำเนียงแขกต่างด้าวแดะภาษาปะกิตตรูก็จูนคลื่นหายนะหาแทบตายกว่าจะเข้าใจและแทรกแผ่นดินหนีได้ ยังเสือกทำตัวโอเวอร์ออกแอกติ้งยังกะดาราฮอลลีวู้ด ทำเป็นลิ้นดัดจริตพูดอังกฤษไม่ชัด เชอะๆ แล้วชั้นยังต้องทนกลิ่นปากเหมือนสำรากขยะเข้าไปของแกอีก โอยทรมานที่ซู้ดดดด เจอลูกไม้ตื้นๆ ปนหน้าด้านแบบนี้ อีเถิกเลยตอบไปแบบทุเรศใจและประณามว่า “ตรูมองหาผัวตรูค่ะคุณ ถ้าไม่รังเกียจและไม่อยากโดนกระทืบตาย ถอยไปซะไอ้คนเก็บขยะหน้าไซต์งานโรงพยาบาลบ้า มึงเห็นมั้ยน่ะมียามยืนอยู่เป็นหมื่นเพื่อรุมกินโต๊ะมึง"

ผ่านไปด่านแรกอีเถิกยังโอเคลัลล้าและได้แต่ปลงกับความซวยของตัวเอง แต่พอมาเจอด่านสองหนักยิ่งกว่าอีเถิกแทบเอาชีวิตไม่รอดค่ะคู้นมันเป็นวันหายนะของหอยอีเถิกไทยจริงจริ๊ง อะไรมันจะดูดีดึงดูดพวกบ้ากามนักหนาฟะ สงสัยเห็นมีหน้าผากระดับชาติเลยกะขนาดวาดฝันเอามันกันใหญ่ ไอ้นี่นะทั้งที่มันเป็นแขกต่างชาติดูดีมากๆ แต่กลับเป็นโรคจิตชนิด Hannibal เรียกพี่ อีเถิกเดินเข้าไปในคาร์ฟูพร้อมรถเข็นราคาสิบบาท(ก็ต้องหยอดเหรียญเอารถเข็นออกเวลาจะใช้ค่ะ) ไอ้แขกที่ว่าโผล่มาจากไหนไม่รู้ มันเล่นเดินตามมาทำเป็นถือตระกร้ามาสีพร้อมด้วยอุปกรณ์หน้าขาขนาดเท่านิ้วก้อย(เถิกเดาค่ะเพราะจำเงาลางๆ รู้สึกได้อิๆ) อีเถิกนึกว่ามันชนโดยอุบัติเหตุรอบแรกเลยไม่สนใจเพราะคนตรงนั้นมันเยอะ ผ่านไปไหงซอยต่อไปเจอมันอีกเหมือนเดิมทั้งที่เป็นเครื่องใช้ผู้หญิง อีเถิกเอ๊ะใจทำไมบุพเพอาละวาดเจอแต่บักแขกผีปอบบ่อยจังฮู้หรือมันอยากรู้วิธีใช้โกเต็กซ์ และแล้วอีเถิกก็เริ่มมั่นใจแล้วว่าไอ้แขกมันบ้ากามคันหว่างขามันตามมาลวนลามชะนีต่างถิ่นดีๆนี่เองเมื่อมองเห็นแววตาและท่าทางคลำเป้าหื่นกามของมัน มันเดินมาใกล้ๆอีกล็อกถัดไปทั้งที่ทางเดินออกกว้างและไม่มีคนผ่านมากมาย อีเถิกเริ่มลากรถออกห่างอย่างเร็ว แต่มันยังด้านตามมาติดๆ อีเถิกระทึกเดินแบบไม่คิดชีวิตเพราะรังเกียจมัน มองเห็นซอยเครื่องครัวใกล้ๆเห็นเงามีดทำครัวเสียบอยู่แว้บๆ ฮ่าๆมึงตายแน่บักแขกหน้าเหียกอีเถิกสาวเท้าเข้าคว้ามีดได้หันมายืนจังก้าทำหน้าเอาจริง มันเบรกแตกหัวแทบคะมำจนตัวมันติดรถเข็น อีเถิกเลยถีบรถเข็นอย่างจังไปซ้ำเลยชนมันกลิ้งลังกาหลังทันที ฮ่าๆ ....อีเถิกสะใจ แทบเต้นระบำอีน้องบลายท์ไฮโซ มองซ้ายมองขวาเออวะน่าจะโชคดีที่ไม่มีใครได้ทันเห็นตอนอีเถิกถีบรถเข็น แต่ต้องวางมายาเอาตัวรอด ทำเป็นวี้ดว้ายกระตู้วู้ตกอกตกใจร้องขอโทษละล่ำละลัก แต่ไม่เข้าใกล้มันเชอะๆเรื่องไร ไม่เสียบกบาลกลางกระหม่อมตายก็บุญแล้วนั่น เพราะเสียงแปดหลอดของอีเถิกแบบมารยาสาไถว่าตกใจที่ของหล่นและคนล้ม บวกกับเสียงรถเข็นล้มทับแขกต่างชาติหน้าหม้อจนมันตดแตกป้าดใหญ่ กร๊ากกก (จริงๆนะคุณนึกแล้วยังขำปนสมเพชมัน )
'
'
พนักงานเลยรีบวิ่งมาดูกันใหญ่แล้วช่วยพยุงมันขึ้น มันบอกไม่เป็นไรแล้วรีบเดินหนีไปไวกว่าสายฟ้าแล่บเป็นไงหล่ะไอ้แขกหน้าหงี่เจอดีจนเกือบโดนชะนีไทยปาดคอแล้วมั้ยล่ะ เล่นกะใครไม่เล่นมาเล่นกะชะนีหัวเถิกแมนจูบ้ากังฟูแอ๊คชั่นกับหนังโรคจิต มันคงคิดว่ามันเลือกเหยื่อที่ดูหน้าโง่ๆ แรดเงียบแล้วซินะ แต่ขอโทษอีเถิกหน้าดูโง่แต่ความแรดและแสบเนี่ยได้เปรียบเข้าขั้นโคม่าย่ะ มุกควายกรรมกรหน้าหงี่ นี่หนีไปไกลๆ ตรีนอีเถิกเลยไอ้แขกต่างประเทศบาปหนากรรมหนัก
'
'
โอ๊ยๆๆ (เพลงพี่เบนขา) พูดแล้วก็เจ็บใจ ทำไมเรื่องบ้าๆชอบเกิดขึ้นกะอีเถิกหน้าหมาก็ไม่รู้ตรูล่ะเหนื่อยใจจริงจริ๊ง...... พระเจ้าขาจะหาคนสั่งสอนพวกชิงหมาเกิดพวกนี้ทำไมไม่เอาดีๆดูบึกบึนสมชายบ้างละคะ???? ทำไมท่านชอบปาพวกบ้านี่มาล่อเป้าอีเถิกเสมอ???? กลัวอีเถิกใช้กรรมกินน้ำมันหมูกะแค้บหมูไม่คุ้มใช่มั้ยคะ???? ถ้าเดี๊ยนผิดนักหนาทำไม่ไม่ใช้มือใหญ่ๆของท่านตบกบาลอีเถิกลงทางรถไฟให้มันเหยียบอีเถิกขี้แตกตายจมธรณีไปเลยล่ะคร้า!!! หรือเห็นว่าอีเถิกยังใช้ชีวิตไม่คุ้ม???? หรือชาติก่อนเคยไปล่อผิดผีลูกเมียพี่แขกเค้าไว้กรรมมันเลยตามมาสนอง ....โอ๊ยๆๆ เกิดเป็นเพศเมียกับแม่เนี่ยโคตรเหนื่อยใจจริงๆว่ามั้ยคะคุณ??? ไปไหนมาไหนก็ต้องคอยระวังจุ๋มจิ๋มจิ๊มิ๊และขาตันๆ ประเดี๋ยวโดนไอ้พวกแขกต่างด้าวหรือผู้ชายสันดารโจรถ่อยประชาทัณฑ์ข่มขืนทางสายตา หรือถ้าชวยหนักๆ ก็โดนดักปล้นสวาทฆ่าข่มขืนเอามันแล้วฟันคอขาดตายชิ..หายวายวอด!! พอโตขึ้นมาหน่อยก็ต้องมาดิ้นรนหาผัวให้เป็นตัวตน ไม่งั้นจะโดนประณามว่าเป็นอีเถิกแก่แร้งทึ้งหรืออีเถิกรูตันซะงั้น …. เกิดเป็นหญิงแท้จริงแสนลำบาก เกิดเป็นคันคาก(คางคก) ก็ยังโดนลากไปครอบกะลาขูดขอหวย ฮิ้วๆ ขอกลับไปต้มปลาร้าต่อนะเจ้าเคอะ เหอๆๆ

ปล.แรก อีเถิกด่าแขกต่างชาติหน้าหม้อชอบก้อร่อก้อติกนะเจ้าคะและไม่ใช่แขกโพกผ้าตะวันออกกลางและดูไบเจ้าถิ่นและไม่ได้ว่าพี่แขกคนดีคนอื่นๆ และต่างชาตินิสัยดี ขออย่าได้มีน้ำโหรุมกำปั้นฟาดหมู่กลางอากาศและฟาดงวงฟาดงาใส่อีเถิก จุ๊บๆ เถิกกลัวค่ะ

ปล. ถัดมา เด็กอายุต่ำกว่า 18 ห้ามเอาหน้ามาแปะแบะบล็อกอีเถิกอ่านเพราะพี่มันสันดานไม่ดีนะน้อง ภาษาก็เรียกว่าหยาบช้าสุดๆ มันไม่ดีหนีไปอ่านบล็อกอื่น ชิ้วๆ อย่าแอบตะแล้ดแว้ดแหวแถมาอ่านนะยะกรุณาเอาหน้ามึนๆ ออกห่างบล็อกอีเถิกไว้ ไม่อาว ไม่ดี

ปล.ล่าสุดลืมบอกว่าถ้าในที่เปลี่ยวอย่ากล้าเหมือนอีเถิกเป็นอันขาดเพราะมีหวังชะตาขาดได้ อันนี้แม่ปุ้มปุยฝากมาค่ะขอบคุณค่ะแม่ปุ้มปุย และขอบอกว่าถูกค่ะถูกต้อง เพราะขออย่างนี้ต้องระวังตัว โชคดีที่อีเถิกอยู่ในห้างและที่สว่างคนเยอะเลยกล้าแต่ถ้าหากว่าอยุ่ประเทศมุสลิมแถบอื่นที่เคร่งมากกว่าดูไบ อีเถิกไม่กล้าเบ่งหรอกค่ะเพราะว่าเค้าเข้าข้างผู้ชายเสมอเผลอๆ ผู้หญิงโดนจับด้วย ถ้าไม่อยากซวยเดินเลี่ยงหนีไปเลยคร่า


Create Date : 27 สิงหาคม 2552
Last Update : 28 ตุลาคม 2552 20:34:17 น. 16 comments
Counter : 553 Pageviews.

 
แวะมาอ่านคร้า เขียนได้น่าติดตามมากเลย


โดย: no filling วันที่: 27 สิงหาคม 2552 เวลา:13:53:50 น.  

 
ขอบคุณคร้า จุ๊บๆ


โดย: Thairabian วันที่: 27 สิงหาคม 2552 เวลา:14:17:15 น.  

 
ใจกล้ามากเลยจ๊ะ พี่ขอปรบมือให้ดังๆที่พิทักษ์ศักดิ์ศรีของหญิงไทยยิ่งชีวิต แต่ถ้าเป็นที่เปลี่ยว อย่าทำอย่างนี้นะจ๊ะ จะอันตราย

อ่านแล้วมันจริงๆ แอบสมเพชไอ้บ้ากามตนนั้นด้วย มันคงคิดว่าคงไม่มีใครกล้าทำอะไรมัน สุดท้ายก็หางจุกตูดไปเลย สะใจจริงๆ

คืนนี้นอนหลับฝันดีนะจ๊ะ


โดย: แม่ปุ้มปุ้ย วันที่: 27 สิงหาคม 2552 เวลา:20:13:37 น.  

 
กล้าแต่ในที่กว้างสว่างและคนเยอะๆคร่า อิๆ เพราะที่เปลี่ยวเนี่ยไม่ย่างกลายอีเถิกก็กลัวคร่าแม่ปุ้มปุ้ยอิๆ


โดย: Thairabian วันที่: 27 สิงหาคม 2552 เวลา:20:30:21 น.  

 
เข้ามาชื่นชมวีรกรรม(เวร) ค่ะ ป่านนี้ไอ้แขกไปนอนหื่นอยู่ที่ไหนก็ไม่รู้เนอะ


โดย: erbhern วันที่: 27 สิงหาคม 2552 เวลา:22:42:33 น.  

 
ฮ่า ฮ่า

สนุกจังเลยค่ะ ขอโทษด้วยที่เห็นประสบการณ์เวรๆ ของคุณเป็นเรื่องสนุก แต่มันสนุกจริงๆ นะคะ


โดย: มอร์นิ่งกลอรี่ (มายด์_มอร์นิ่งกลอรี่ ) วันที่: 28 สิงหาคม 2552 เวลา:1:40:39 น.  

 
^
^
ดูสิ ยังพิมพ์ไม่ทันจบเลย ดันลืมกด enter ไปซะงั้น

เขียนอีกบ่อยๆ นะคะ จะเข้ามาอ่านบ่อยๆ ชอบๆ ^^
อ่านเจอพฤติกรรมแย่ๆ แบบนี้แล้ว ทำให้มองย้อนไปถึง
นิยายพวกแนวทะเลทราย ที่มีพระเอกเชื้อแขกเป็นพระเอก
แต่พอมาอ่านวีรกรรรมของคนพวกนี้จากคุณเถิกแล้ว(ไม่รู้จะเรียกแบบไหนดี ) ลดดีกรีความคลั่งไปได้เยอะเลยนะคะเนี่ย

ไปอยู่ที่นั่นได้นานหรือยังคะ?


โดย: มอร์นิ่งกลอรี่ (มายด์_มอร์นิ่งกลอรี่ ) วันที่: 28 สิงหาคม 2552 เวลา:1:46:08 น.  

 
เกือบปีแล้วค่ะคุณมายด์ไม่เป็นไรค่ะชอบเล่าประสบการณ์บ้าๆแบบขำๆ แขกเจ้าถิ่นผู้ชายน่ะไม่เท่าไหร่ใจดีค่ะะส่วนใหญ่แต่ส่วนมากมากพวกแขกต่งชาติประเภทเล...บา....ตุร...อะไรแบบนี้น่ค่ะเพราะแขกที่นี่มีทุกชาติเลยต้องปวดหัวกันหน่อย อิๆ


โดย: Thairabian วันที่: 28 สิงหาคม 2552 เวลา:2:40:23 น.  

 
คุณ erbhern พวกบ้านี้มีอยู่เยอะซะด้วยความศิวิไลซ์มักแฝงด้วยความน่ากลัวคร่า


โดย: Thairabian วันที่: 28 สิงหาคม 2552 เวลา:2:42:34 น.  

 
เล่าหนุกมากกกกก

แวะมาทักทายค่ะ ขอบคุณที่มาเยี่ยม blog นะคะ


โดย: อิ่มอิ่ม วันที่: 28 สิงหาคม 2552 เวลา:8:36:33 น.  

 
เล่าได้ฮามากๆค่ะ
ชอบค่ะชอบ
เดี๋ยวแวะมาบ่อย


โดย: somphoenix วันที่: 29 สิงหาคม 2552 เวลา:6:34:09 น.  

 
สวัสดีเช้าวันหยุดจ๊ะ

ไปเที่ยวไหนกันรึปล่าวเอ่ย เที่ยวเผื่อพี่ด้วยนะจ๊ะ ถ้าเจอแขกลามกลวนลามทั้งด้วยสายตา วาจาหรือกิริยาแสนหื่น บอกว่าพี่จากเมืองไทยฝากตบเผื่อทีนึงด้วยนะคะ

ดูสิ น้องใช้ชื่อนี้ ไม่มีใครกล้าเรียกกันเลย เผยชื่อจริงหน่อยสิจ๊ะ หลังไมค์ก็ได้


โดย: แม่ปุ้มปุ้ย วันที่: 29 สิงหาคม 2552 เวลา:7:47:36 น.  

 
อิๆ หลังไมค์ให้แล้วคร่า ไปตะลอนทั้งวันค่ะช่วงพี่ๆท่านจำศีลเมืองเลยเป็นของลาวหัวเถิกค่ะแม่ปุ้มปุยอิๆ


โดย: Thairabian วันที่: 29 สิงหาคม 2552 เวลา:15:34:36 น.  

 
อ่านเรื่องนี้ ถ้าคนไม่เคยสัมผัสเมืองแขก จะถามว่า เอ๊ะแขกมันหื่นกามมากขนาดนั้นเลยหรอ อย่างคุณตุ๊กตาเจอ จิบ จิบ ค่ะ ของมลมันหนักกว่า ไปซื้อของเราก็มัวแต่ก้มหน้าก้มตาเลือกของ จะหันไปถามราคามันซะหน่อย อ้าวไอ้แขกลามก มันเล่นของมันอยู่ เลยโยนของใส่หน้ามันเลย อีกอย่างหนึ่ง เวลามันถามว่าเราเป็นคนประเทศอะไรไม่กล้าบอกว่าเป็นคนไทย จะตอบเลี่ยงว่าเป็นคน ฟิลิปิน ซะมากกว่า โชคดีที่มลมีหน้าตาเหมือนแขก


โดย: มล (เดินทางรอบโลก ) วันที่: 1 กันยายน 2552 เวลา:18:16:35 น.  

 
คอนเฟิร์มค่ะคุณมล นี่คือมุมมืดของความศิวิไลซ์


โดย: Thairabian วันที่: 1 กันยายน 2552 เวลา:18:40:33 น.  

 
คุณอีเถิกใจกล้าดีจังค่ะ

นับถือ นับถือ


โดย: gototuk วันที่: 14 กันยายน 2552 เวลา:8:55:48 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Thairabian
Location :
วังหมาว้อ China

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 8 คน [?]


~I'm not FAKE!!~
~I'm not a mistake!!~
~I'm not a perfectionist but I'm Unique!!~
~I'm ThairabianBitchLicious!! Bootylicious!! ( and so delicious) HAH!!~

*** It's my DNA code which wrote me to be Thairabian Bitch Kiss My Ass!! ***

เค้าหาว่าหนูเป็น "ลาว" บ้ารึเปล่าหนูน่ะ"ดาวมหาลัย"!! ....เค้าหาว่าหนูแอ๊บใส ไม่ใช่ ไม่ใช่ หนูแค่แอ๊บไฮโซ!!.....เค้าหาว่าหนูแรงไป อาร้ายอาไร หนูแค่มั่นใจเกินปุถุชน!!.....เค้าหาว่าหนูเกินทน เถอะน่าแค่ เมียฝรังจนๆ ทนๆ เอาหน่อยแล้วกัน อิอิ ^.^ !!

@@ ปอแร้ดแรด @@ เด็กอายุต่ำกว่า 18 กรุณาอย่าหน้ามึนมาอ่านบล็อกอีเจ้เถิกมันไม่ดี ภาษาไม่งามเดี๋ยวทางบ้านท่านจะสั่งแบนอีเจ้เถิก!!@@MusicPlaylist
Music Playlist at MixPod.com

****สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. ๒๕๓๙ ห้ามผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียน หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของรูปภาพ และ ข้อความใน blog แห่งนี้ไปใช้ ทั้งโดยเผยแพร่และเพื่อการอ้างอิง โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฏหมายบัญญัติไว้สูงสุด ****
free counters
Free counters
New Comments
Friends' blogs
[Add Thairabian's blog to your web]
Links
 

MY VIP Friend

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.