@ รู้จักอ่านให้ดีๆ ตีความให้ถูกๆ อย่าดูถูกสมองเพราะโอกาสทองบางทีมันก็มาพร้อมกับคำว่า "ไร้สาระ" @ **Thairabian Bitch Kiss My Ass!!** ฮิ้ว ฮิ้ว I will survive เฮ เฮ้ **
Group Blog
 
<<
มกราคม 2554
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031 
 
4 มกราคม 2554
 
All Blogs
 
ปีใหม่กับครอบครัวเพื่อนบ้านเจ้าปัญหา VS นางมารหัวเถิกพุงโลสุนัขวาจา...ปวดตับค่าปวดตับค่ะคุณผู้ชมคุณผู้ชม แว้กกก!!

.......ซาหวักลีปีใหม่ฮ่าคุงผู้ชม....ข้าน้อยฮูหยินเถิกขอคารวะรับปีใหม่ด้วยเหล้าโทจากอีสานบ้านเกิดแดนไกลซักพันจอก.....ตามด้วยคู่บ่าวสาวกราบไหว้ฟ้าดิน แอร๊ยยๆ ผิดงานค่าผิดงาน โฮะๆๆๆ........Happy New เมีย เอ๊ย New Year!! Oh my dear แล้วเมียจะใส่ชุด fancy ในร่าง bunny ผูกหูกระต่ายส่ายนมพร้อมระบำหน้าท้องมาสยองเอ๊ยฉลองปีใหม่กับมายบีเลิฟ husband นะเคอะ คริๆๆ......แม้จะมีเทศกาลปีใหม่ทุกๆ ปีแต่ชะนีใน "ช่วงวิกฤติวัยทองที่มีความสวยอยู่ในช่วงขาลง!! แต่ความแรดและตอแหลลัลล้ายังคงอยู่ในช่วงขาขึ้นเสมอ!!" อย่างเดี๊ยนเนี่ยก็ยังตื่นเต้นยังกะเป็นวัยรุ่นอยู่แม้จะรู้ว่า "แพมเพิร์สผู้ใหญ่" ที่ใส่ไปต้องเปลี่ยนแผ่นแล้วก็ตามแต่เถอะค่ะ.....แต่ก็หาได้ทำให้เดี๊ยนละความพยายามจากการสะดิ้งลัลล้าทำหน้าเป็น "มิสพร้อมพ์ควีนหรือดาวมหาลัย" อยู่เป็นเนืองๆ ในช่วงเทศกาลปีใหม่ทุกปีไม่ได้ โฮะๆ เชอะๆ
...ปีใหม่ปีนี้ก็เหมือนทุกปีค่ะ.....ไม่มีอะไรมากมายก็สนุกสนานกันไปตามประสาเช่นเคยแต่ก็มีเรื่องให้วุ่นวายใจนิดๆ หน่อย...ก็จะอะไรซะอีกละคะ..... ก็เกี่ยวกับเพื่อนบ้านคนใหม่ที่เพิ่งย้ายเข้ามาช่วงปีใหม่หมาดๆ นี่ล่ะค่ะ....เป็นครอบครัว "อินตระเดีย" ค่ะคุณ!!......เดี๊ยนอุตส่าห์หนี "แขกดูไบ" มาซบกลิ่นตรีนพี่จีนแล้วนะคะ!!.......แต่ประหนึ่งว่ากรรมที่ไป "วางยาสลอด" ใส่โรตีให้อาบังกินกันจนขี้กันไม่หยุดซะหน้าดำกว่าเก่าชาติที่แล้วยังใช้ไม่หมด......ชีวิตเดี๊ยนเลยวนเวียนเป็นสัมภเวสีที่คอยต่อกรอยู่กับจีนและแขกตลอดปีตลอดชาติเลยล่ะค่ะ!!......แต่เดี๊ยนก็ชอบนะคะตามประสาคนโรคจิตไม่มีอะไรทำมีพี่จีนและแขกมาเติมเต็มให้ชีวิตมันขำและปวดตับบ้างเป็นบางครั้งก็ชื่นใจดี.....แต่หากบ่อยๆ เข้าก็ไม่ไหวเหมือนกันนะยะเพราะกลัวตัวเองต้องผันชีวิตไปเป็นฆาตกรโรคจิตเอาน่ะค่ะ แอร๊ยยยยย..... อพาร์ตเมนต์ที่เดี๊ยนอยู่มันเป็นตึกใหม่และแต่ละชั้นจะมีห้องอยู่แค่ 2-3 ห้องและชั้นของเดี๊ยนก็มีกันแค่ 2 ห้องสำหรับ 2 ครอบครัวเท่านั้นเพราะชั้นนี้จะเป็นอพาร์ตเมนต์ที่มีขนาด 3 ห้องนอนค่ะ....เพื่อนบ้านเดีี๊ยนครอบครัวใหม่เป็นครอบครัวอินดี้( อินเดีย) 3 พ่อแม่ลูกที่เดี๊ยนคาดว่าคงย้ายมาทำงานกันที่เซี่ยงไฮ้นี่ ....นิสัยก็โอเคไม่วุ่นวาย...แต่ที่วุ่นวายคือครอบครัวของฝ่ายสามีและภรรยาที่เดินทางตามมาจากมุมไบเพื่อมาเยี่ยมลูกและหลานและลัลล้าในวันช่วงปีใหม่นี่ไงละคะ....แสรดดดดเอาล่ะสิเริ่มมีลางมันส์พะยะค่ะแล้วชิมิคะ!!.....เริ่มจากเช้าของวันที่ 31 ธันวาคม ขณะที่เดี๊ยนกำลังนั่งงมหน้าจอคอมพ์อยู่เพราะอินเตอร์เน็ตมันอยากหยุดตามเทศกาลเล่นรีเฟรชหน้าจอและเสนอ "ภาษาขอมวันละคำ" ให้เดี๊ยนเป็นกรณีศึกษาเพื่อการดำดินอยู่นั้น........ อินเตอร์คอมในบ้านก็ส่งเสียงกวนประสาท หง่างๆ ยังกะ"ระฆังฉันเพล" ของวัดที่บ้านเกิดแน่ะค่ะ.....เดี๊ยนเลยลุกขึ้นไปกดดูภาพแล้วก็ต้องตกใจที่เห็นพี่แขกเอาหน้ามาเสนอที่กล้องกันสลอนยังกะปลากระป๋องแขก....เอ๊ๆ กรูไม่ได้นัดญาติหรือเพื่อนหนังหน้าแบบนี้นี่หว่า.....เลยถามออกไปเป็นภาษาอังกฤษสำเนียงลาวอีสานแว่


ฮูหยินเถิกคันจังกูมีแตรูฮี : ฮัลโหล....ฮูววว อาร์ ยูววว??? สูเจ้าเป็นไผวะคะ???

พี่แขกหลงรู : อีนี่นายจ๋า...(ชื่อลูกชายหรือลูกสาวเค้า)....ไอแอม Your Father ไง.... open the door ทะแมะ...... มันหนาวเด๊ะสิบอกให้นายจ๋า...ตามด้วยภาษาอินเดียเพลียใจ %$@&*%^//%^ ( โถแม่นะแม่รสนิยมแอบชอบโรตีตั้งแต่เมื่อไหร่ฟระ.....เล่นแบบนี้ตรูต้องออกตามหาพ่อที่แท้จริงแล้วกระมังเพราะหนังหน้าเดี๊ยนไม่ใช่ลูกครึ่งแขกแถมดั้งแหมบเป็นโลโก้อีก แอร๊ยยยย)ฮูหยินเถิกคันจังกูมีแตรูฮี : โซซอรี่ย่ะ!! ยูเรียกผิดห้องแระ... ไอไม่ใช่ลูกยูย่ะ.... และไอคงเปิดให้ยูเข้าสุ่มสี่สุ่มห้าไม่ได้เผื่อยูมาหลอกขายพรมให้เดี๊ยนหรือทำมิดิดีมิร้ายจะว่ายังไง...ยูน่าจะโทรหาลูกยูเองหรือไม่ก็เดินไปป้อมยามหน้าทางเข้าที่ห่างจากยู 5 เมตรเองนั่นน่ะไปบอกเค้ามาเปิดให้เด้อค่าเด้อ.... บ๊ะบายยยยย ตรู๊ดดดดด (เสียงตัดสัญญาณการคบหาสมาคม อิอิ)

.....ไม่ใช่ว่าเดี๊ยนจะใจร้ายใจดำอะไรนะคะ.......แต่เดี๊ยนไม่อยากลำบากทีหลัง..... คนไม่รู้จักเปิดให้สุ่มสี่สุ่มห้าเข้ามาอาจมีภัยได้..... อีกอย่างครอบครัวใหญ่เดินทางมาไกลขนาดนี้คนในครอบครัวก็ต้องรู้และรออยู่แล้วชิมิคะ...... แถมถ้าปล่อยขึ้นมาเจ้าของบ้านไม่อยู่ยามเค้าก็ช่วยอะไรไม่ได้หรอกค่ะ.... เพราะที่ตึกนี้เค้าใช้ระบบ "คีย์การ์ดหรือ พาสเวิร์ด" เปิดห้องค่ะ.... เรื่องกุญแจลืมไปได้เลยเหมือนในภาพด้านล่างนี่เลยค่ะ!!.....สักพักเสียงอินเตอร์คอมพ์ก็แผดเสียงนกแสกขึ้นมาอีก........ขณะที่เดี๊ยนนั่งอ่านนิตยสารพร้อมซับ "เลือดกำเดาที่กำลังพุ่งใส่ภาพกล้ามนายแบบซิกแพ็ค" อย่างเมามันอยู่นั่นเอง!!.....ภาพแขกกะหลั่วขายถัวดำรายเดิมก็โชว์อีก......กรี๊ดดด มารค่ะมาร " อีตากระหังเมืองแขก" กรี๊ดๆๆๆๆๆ!!.....ยังไม่ทันที่เดีี๊ยนจะอ้าปากแลบลิ้นออกเสียงกระแดะเสยคางตาแขกตาหลือกด้วย "วาจาหมาไม่แดรก" ไป.... ฮีก็แทรกเสยปากเดี๊ยนเป็น "ภาษาหมูไม่แดรก" มาก่อนเลยว่าพี่แขกหลงรู :..... อีนี่นายจ๋าไอเข้ามาจากประตูด้านนอกได้แล้วนะ (เออกรูยินดีด้วยไปหลอกยามมาเปิดให้จนได้สินะ) และไอเรียกห้องลูกไอแล้วแต่ไม่มีคนตอบ( แล้วไงยะ)....ตอนนี้ไอมีปัญหาคือนายจ๋า....คือ ลิฟต์มันไม่ทำงานทั้งสองตัว... อีนี่ฉานขึ้นไปบ้านลูกชายไม่ได้เลยจ้า..... อีนี่นายจ๋าช่วยแก้ปัญหาทีได้ม้ายยย....หรือเรียกใครมาช่วยพวกไอที....หรือไม่ก็ช่วยตามผู้จัดการมาทีดิ๊นายจ๋าาาา
.......ป้าดดดดด!! สูจะรับ "ขนมจีบ ซาละเปา และแกงกะหรี่" เพิ่มด้วยเลยมั้ยละคะ แสรดดดด!!..... คิดว่ากรูทำงานฝ่าย Customer Service รึไงฟระ!!.โอ๊ยยยยย อกอีแป้นมีแตรูฮีจะอกแตกตาย.....ชักจะมากไปแล้วนะคะ.....เริ่มโมโหขนลุกซู่เหมือนดูผีจีนกินโรตีรสปลาร้าเลยล่ะค่ะงานนี้.....ยามก็มีทำม้ายทำมายมันไม่เรียกมาเสือกเรีกกรูแทน (เอรึว่าหน้าเหมือนเมียยามหว่า).....อดทนเข้าไว้คิดซะว่าพ่อแม่ใครก็อยากจะเจอลูกอ่ะนะ .....คิดบวก คิดบวก... กรอดดด สาดดดด แสรดดดดด


ฮูหยินเถิกคันจังกูมีแตรูฮี : ....รอเดี๋ยวนะชั้นจะลองไปดูห้องลูกยูให้ก็แล้วกัน (กัดฟันข่มใจแล้วทำเสียงวนิดาตอบออกไป)
....เดี๊ยนเลยไปกดกริ่งและเคาะประตูเพื่อนบ้านแต่ไม่มีใครโผล่มาคาดว่าคงออกไปข้างนอกกันหมด เดี๊ยนเลยกลับมาบอกแขกครอบครัวชะตากำลังจะขาดว่า....


ฮูหยินเถิกคันจังกูมีแตรูฮี : ....เสียใจด้วยนะยะบัง!! ไม่มีคนอยู่ห้องลูกบังย่ะเค้าคงออกไปข้างนอกกระมังและไอก็ไม่มีเบอร์โทรลูกบังนะยะ..... กรุณาอย่ามาแถให้เดี๊ยนโทรหาลูกบังให้อีกล่ะ..... ไอคงช่วยบังได้แค่นี้ล่ะ..... ถึงบังขึ้นมาได้บังก็เข้าห้องเค้าไม่ได้อยู่ดีเพราะบังไม่มีคีย์การ์ดและพาสเวิร์ดที่จะใช้เปิดเข้าห้องได้และยามก็ไม่มีสิทธิ์และอำนาจจะเปิดห้องให้ใครได้นอกจากเจ้าของห้องที่แท้จริงเค้าจะอนุญาต....... อ้อเรื่องลิฟต์น่ะกรุณาเอาหน้าด้านๆ ของบังไปตามยามหน้าป้อมที่ห่างจากที่บังยืนอยู่ไม่กี่เมตรน่ะให้มันหาช่างมาแก้นะยะ....จะให้เดี๊ยน(กรู) "โดดร่ม" ลงไปตามช่างมาให้ก็คงไม่ไหวหรอกนะยะ (ถุยยยยย....ชีวิตกรู!!)...... มันไม่ใช่หน้าที่กงการอะไรของไอที่จะต้องมาวุ่นวายเรื่องนี้....และที่สำคัญไอไม่ใช่ "คอลล์เซ็นเตอร์หรือหน่วยบริการลูกค้า" เพราะฉะนั้นกรุณาลากกบาลไปตามหาผู้จัดการเอาเองนะยะ !! จบข่าว!! (ขอแนะนำเพิ่มนะยะว่าให้เอ็งไปทำบุญทำทานอาบน้ำที่แม่น้ำคงคาเยอะๆ เผื่อชาติหน้าจะได้ไม่ต้องมาโดนล็อกลิฟต์ แสรดดดดดด)

พี่แขกหลงรู :..... อีนี่นายจ๋าก็ไอพูดภาษาจีนไม่ได้..... ยูจะช่วยไอหน่อยไม่ได้รึไงแค่ยกสายกริ๊งหาผู้จัดการรึไงห๊า!! (แผดเสียงลั่นแสดงอาการแขกลงแดงเพราะขาดแกงกะหรี่แพะ)!!

.....ป้าดดๆๆ มรึงมีสิทธิ์อะไรมาตะคอกใส่กรูวะคะอีตาบังหน้าหอยแพะคะ... ทำยังกะเดี๊ยนเป็นขี้ข้าจะขอลางานมันซะงั้น........เดี๊ยนเลยกดตัดสายและ mute เสียงอินเตอร์คอมซะเลย.....ก่อนที่เดี๊ยนจะอารมณ์เสียอย่างรุนแรงมากไปกว่านี้.....เดี๋ยวจะมีการฆาตกรรมหมู่เกิดขึ้นโดยไม่รู้ตัว......แหมๆ กรูก็พูดจีนไม่ได้กรูยังมีปัญญาสื่อสารแก้ปัญหาได้เลย ชิๆ ......ขี้เกียจอธิบายแถมต้องมาฟังแขกตวาดลั่นใส่เพราะอารมณ์เสียอีกกรูทำผิดอะไรคะคุณ.....คนที่จะโมโหน่ะคือกรูค่ะกรูเองค่า........ใจนึงก็อยากจะด่ามันไปซะให้สาสมแล้วโทรหาเอเจนซี่ให้เค้าติดต่อเจ้าหน้าที่ตึกให้มาจัดการด่ามันอีกแรงแล้วลากคอแขกฝูงนี้ไปสงบสติอารมณ์ซักพัก....แต่ก็ว่าแหละบังแกคงหงุดหงิดที่ติดต่อลูกไม่ได้ก็เลยปล่อยแขกเข้าป่าไปซักวันรับปีใหม่แระกัน เชอะๆๆ...แต่ความรำคาญก็ไม่ได้จบง่ายๆ หรอกค่ะ...... เอาเป็นว่าตั้งแต่ 31 ธันวา - 2 มกราเนี่ยคือวันมหาวิปโยคของเดี๊ยนและสามีที่ไม่สามารถลงรากดาก ณ บ้านตัวเองได้นานเพราะพี่แขกสังสรรค์กันจนเช้า.......เพลงภารตะและการกระทืบเท้าเต้นรำกลิ้งลงโซฟาแทนลงเขาสังสรรค์มันส์มาเป็นระยะ.....วันดีคืนดีเดินออกไปหน้าบ้านก็ต้องกรี๊ดแล้วงะจังงังเพราะพี่แขกที่น่าจะเมาจัดมานั่งสวดมนต์หน้าบ้านเล่นเอาเดี๊ยนหลอนยังกะเห็น "ผีจูออนแดรกโรตีพร้อมแกงกะหรี่แพะ" อยู่หน้าบ้าน!!.......จนเดี๊ยนเนี่ยแทบบ้าเลือดแทบออกทวารทั้ง 5 ประเดิมปีกระต่ายไปเลยล่ะค่ะงานนี้....และวันนี้ก็เพิ่งมีฤกษ์ดีเพราะพี่แขกแดรกโรตีขนเครื่องเทศและ "วงดนตรีโยธวาทิตภารตะ" กลับบ้านแล้วล่ะคร่า.....กรี๊ดดดดดๆๆๆ อย่างนี้ต้องฉลองดื่มยาดองและใส่ชุดน้องกระต่ายส่ายนมรอสามีดีกว่า กร๊ากกๆๆๆๆ Oh heven heaven เรืองๆๆๆ รักทุกคนที่รักเถิกค่า จุ๊บๆๆ


Create Date : 04 มกราคม 2554
Last Update : 5 มกราคม 2554 15:39:03 น. 81 comments
Counter : 1066 Pageviews.

 


สวัสดีปีใหม่ค่ะพี่มาดามเซียงไฮ้ ขอให้พี่มาดามมีความสุข สุขภาพแข็งแรง ตลอดปีและตลอดไปนะคะ จุ๊บๆ

อ่านไปแรกๆก็สงสารพี่แขกบังแกเนอะที่อยากจะเข้าห้องไปหาลูกเต้า แต่แปลกใจจังทำไมเค้าไม่โทรติดต่อกันเองก่อนที่จะไปรบกวนคนอื่น นัดเวลาให้เรียบร้อยกันดีๆเนาะ แขกบังเนาะแขกบัง แต่พอถึงช่วงสวดภารตะแล้วก็OMG!!! คงสวดกันฉลองปีใหม่แบบไม่เกรงใจชาวบ้านนี่ก็ไม่ไหวนะคะ ถ้าเป็นนกก็คงจะปรี๊ดดแตกไปได้นะเนี่ย หุ หุ อดทนนะพี่มาดาม

ขอบคุณมากๆนะคะที่แวะไปชมภาพที่บล็อค ดูเพลินๆชมกันไปค่ะ

ปล รักษาสุขภาพนะคะ ช่วงนี้เริ่มนอนกลางคืนยากรึยังน๊า จุ๊บๆ


โดย: LoveParadise วันที่: 4 มกราคม 2554 เวลา:15:25:13 น.  

 
พี่ตุ๊กตาคะ รู้มั๊ยว่าภาพทั้งเซ็ทนั้นคนใกล้ตัว(ซะมี)แกชมอยู่ภาพเดียวเองว่้าสวยคือภาพโทรศัพท์ นอกนั้นไม่ได้เรื่อง แงๆๆมันน่าน้อยใจมั๊ยพี่


โดย: LoveParadise วันที่: 4 มกราคม 2554 เวลา:15:42:06 น.  

 
หวัดดีค่าคุณตุ๊กตา
โอมัยก้อดดดด ภาพสาวพริตตี้หน้าโหดนิดๆ(ล้อเล่นๆๆๆ)
อ่านเรื่องอาบังหลงรู แหมมมม ทำเอาเราวุ่นวานจริงจริ๊งงง
ยังมาเรียกใช้งานคุณมาดามอีกตะหาก
เห็นเราเป็นอะไรเนี่ย mute อินเตอร์คอมฯ อย่างคุณตุ๊กตาดีแล้ว
มิต้องไปสนใจ บ้านใครบ้านมัน อยากมาหลงรูเองทำไม 5555


พูดถึงเรื่องเซลส์ที่อิตาลี วันศุกร์นี้จะเริ่มเป็นทางการแล้วค่ะ
เอิงกะไปถ่ายภาพ สาวๆ อิแทเรี่ยน ช้อปแบบเมามันส์มาฝากกัน อิอิอิ
ส่วนเอิงอยากไปเดินเอาท์เล็ตน่ะค่ะ
แต่คนคงเยอะมั่กๆๆๆ นานๆ ทีได้ไป มิเป็นไรเนอะ
ถ้าได้อะไรถูกใจมา จะเขียนรีวิวมาฝากกันแน่นอนค่า อิอิ


โดย: diamondsky วันที่: 4 มกราคม 2554 เวลา:15:54:17 น.  

 
ว๊าวววววว แค่ประตูก็ไฮโซ แล้วห้องจะหรูขนาดไหน

ฮิฮิ...เขาคงคิดว่าคุณตุ๊กตาเป็นคนจีนก็เลยจัดชุดหนักให้เลย


โดย: อะไรก็ไม่ได้ วันที่: 4 มกราคม 2554 เวลา:16:28:27 น.  

 
^
^

กร๊ากกกๆๆ อยากบอกว่าฮิโซวแค่ประตูหน้าบ้านค่ะคุณจิ๋วขา...เอาไว้ลวงตาแขกและชาวบ้านคร่า....ข้างในไม่ได้ถึงครึ่งหนึ่งของอพาร์ตเมนต์แถวสุขุมวิทที่ราคาถูกกว่านี้สองสามเท่าเลยจริงๆ ค่ะ พูดแล้วเสร้า งื้ดๆๆ


โดย: Thairabian วันที่: 4 มกราคม 2554 เวลา:16:49:10 น.  

 
สวัสดีปีใหม่อีกรอบค่ะ ไม่เข้าใจห้องอยู่ตรงกันข้ามหรือคะ เขามาผิดห้องหรือ อ่านแล้วงงๆ ประตูไฮโซ จริงๆแหล่ะ ขำ หนีแขกดูไบ ไปเจอแขกอินเดีย สงสัยดวงจะถูกกับแขก ไปไกลถึงเมืองจีนยังไปเจอแขกอีก ส่วนที่นี่อบูดาบี้อากาศตอนกลางคืนหนาวมากค่ะ น้องเจ้านายออกไปเล่นทรายทุกวันเลย เมื่อวานทรายเข้าตา ตาแดงกลํ่าเลยวันนี้ คิดถึง จขบ นะคะ จุ๊บๆ


โดย: คุณแม่น้องเจ้านาย (hadeya ) วันที่: 4 มกราคม 2554 เวลา:18:33:21 น.  

 
^
^
สวัสดีค่ะ "คุณแม่น้องเจ้านาย" คือประมาณว่าห้องอพาร์ตเมนต์ลูกชายอาบังเนี่ยเค้าอยู่ติดกันกับห้องตุ๊กตาค่ะ เพราะอพาร์เมนต์ชั้นที่เราอยู่มีแค่ 2 ครอบครัวที่อาศัยอยู่ชั้นนี้คือครอบครัวตุ๊กตากะลูกอาบังนี่แหละค่ะมีกันอยู่แค่ 2 แฟลตในแต่ละชั้นของตึก....... แต่ประตูทางเข้าตึกด้านล่างก่อนจะขึ้นมาที่อพาร์ตเมนต์แต่ละชั้นมันต้องใช้คีย์การ์ดหรือคนบนอพาร์ตเมนต์เปิดประตูให้จากอินเตอร์คอมบนห้องที่สามารถเห็นแขกที่มาหาค่ะแล้วถึงจะผ่านประตูตึกเข้ามาในลิฟต์ขึ้นมาบนอพาร์ตเมนต์ได้ค่ะคุณแม่น้องเจ้านาย.... แต่งานนนี้ประมาณว่าอาบังแกกดเรียกเบอร์อพาร์ตเมนต์ลูกแกไม่มีคนตอบรับแกเลยหัวหมอกดเรียงเบอร์ห้องเดาๆ จนมาเจอห้องตุ๊กตานี่แหละค่ะ สมมุติห้องลูกแก 301 ห้องเรา 302 แกกดเรียก 301 ไม่ติดก็ล่อ 302 เผื่อมีคนใจดีเปิดให้แกเข้ามาค่ะ แต่พอดีวันนั้นไฟที่ลิฟต์มันมีปัญหาเกือบๆ ครึ่งชั่วโมงแกผ่านประตูตึกเพราะยามเปิดให้เข้ามาได้แต่แกไม่สามารถกดลิฟต์ขึ้นมาหาลูกได้แกเลยมากดเรียกเราอีกรอบเพราะนึกว่าลิฟต์ต้องใช้คีย์การ์ดหรือรหัสอะไรใส่ก่อนถึงขึ้นมาได้อะไรประมาณนี้ อาบังกะจะให้เราลงมาเป็นราชรถลากแกขึ้นห้องให้ว่างั้นเถอะเพราะยามที่นี่ไม่มีหน้าที่พาคนขึ้นมาวุ่นวายที่อพาร์ตเมนต์ของแขกที่พักค่ะ อาบังแกคงคิดว่าหากเราไม่มาช่วยอย่างน้อยก็เรียกใครก็ได้มาช่วยแกหน่อยอะไรงี้แหละค่ะ บังแกคงคิดว่าตุ๊กตาเป็นคนจีนที่พูดทั้งจีนและอังกฤษได้แกเลยวีนและโวยวายซะงั้นเพราะแกคงอารมณื์เสียและหนาวค่ะ อิอิ

ปล...ขอให้ตาน้องเจ้านายหายไวๆ นะคะ แถมดวงตุ๊กตาคงทำบุญและกรรมร่วมกับแขกมาเยอะจริงๆ แหละค่ะ ไปไหนก็สมพงษ์กัน คริๆ มีความสุขทุกวันนะคะ จุ๊บๆ


โดย: Thairabian วันที่: 4 มกราคม 2554 เวลา:18:49:40 น.  

 
Happy new year to you and your family ..Wishing you peaceful and more peaceful.

Dealing with annoying neighbors& their relatives
Trick are
-Respond to them in Thai or any languages which they are unable to understand
-hang up sign at front door,like.. "Enter at own risk and my insurance won't cover for your medical cost"
-disturb them before they disturb you ..
-join their party ..be part of it ..
Enjoy whatever you do ..I am sure you can turn worst situation to a good laugh.. Don't stress out too much..can't be good for your baby.. He he
Please take care


โดย: Mem IP: 220.253.203.122 วันที่: 4 มกราคม 2554 เวลา:19:31:57 น.  

 
^
^
กรี๊ดดด คุณ "Mem" มาแร้นนน กร๊ีดๆๆ มาพร้อมเคล็ดลับดีๆ มันส์ๆ ให้ได้ขำพร้อมสาระเช่นเคย เดี๋ยวครั้งหน้าจะตอบเป็นภาษาอีสาน พร้อมห้อยป้ายระย้าด้วยข้อความที่คุณ Mem บอกแน่นอนค่า โฮะๆ ตามด้วยกวนมานก่อนก่อนที่มานจะกวนเรา กร๊ากๆๆๆ แต่งานนี้ร่วมขำกะพี่แขกไม่ลงจริงๆ ค่ะ จะขำก็ตอนฮีๆ เมาแล้วมานั่งสวดมนต์หน้าห้องนี่แหละ นึกภาพทีไรก็หลอนไปขำก๊ากกไปทุกทีเลยค่ะ อิอิ

ขอบคุณมากนะคะสำหรับทริกเริ่ดๆ และพรดีๆ ค่ะคุณ mem ขอให้คณ mem และครอบครัวมีความสุขมากๆ สุขภาพแข็งแรง ร่ำรวยสุขสันต์หรรษาตลอดปีและตลอดไปนะคะ จุ๊บๆๆ กอดๆๆๆ


โดย: Thairabian วันที่: 4 มกราคม 2554 เวลา:19:39:25 น.  

 
ขอให้พีี่มีความสุขในปีใหม่ปีนี้มากๆนะคะ คิดสิ่งไหนขอให้ได้สิ่งนั้นนะคะ Happy New Year คร่าาา


โดย: gumber วันที่: 4 มกราคม 2554 เวลา:19:41:32 น.  

 
สวัสดีปีใหม่อีกครั้งค้าคุณตุ๊กตา รู้สึกว่าจะหนีไม่พ้นแขกซะแล้วคุณตุ๊กตาอย่าบอกนะคะว่าประเทศต่อไปคืออินเดียที่จะไปอยู่rพูดเล่นนะคะคุณตุ๊กตา จุ๊บ จุ๊บค่า


โดย: Himbeeren (Himbeeren ) วันที่: 4 มกราคม 2554 เวลา:22:10:15 น.  

 
รออ่านเรื่องหน้าต่อๆไปนะครับ


โดย: herepin วันที่: 4 มกราคม 2554 เวลา:22:38:23 น.  

 
จะขำก็ตรงที่ตุ๊กตาเล่านี่แหละ
อ้ายแขกนี่วุ่นนายจังเลย
ตอนนี้ยังอยู่มั้ยค่าพี่ตุ๊กตา อย่าไปสนใจมานน่ะค่า

รักษาสุขภาพด้วยค่า
อ้อ ภาพประกอบ ภาพแรก อืม 5555555555


โดย: เค็ง (ลงสะพาน...เลี้ยวขวา ) วันที่: 5 มกราคม 2554 เวลา:1:00:15 น.  

 
สวยเซ็งเลยเนาะ ถ้าเจอเคสแบบคุณตุ๊กตา อะไนมันจะวุ่นวายขนาดนั้นคนเรานี่ก็แปลกๆเยอะเนอะ

กลับบ้านไปแล้วก็ดีใจด้วยนะจ๊ะ แหมนึกว่าจะอยู่ฉลองยาวถึงตรุษจีนซะอีก

โยนโบลว์หนุกเนอะ อยากจะสู้ตายทำแต้มสูงๆนะ แต่สังขารมันไม่ให้ง่ะ แขนงี้ล้า ขางี้แทบจะเดินไม่ไหว กล้ามเกลิ้มมันไม่ฟิตแล้วอ่ะ 555+


โดย: anigia วันที่: 5 มกราคม 2554 เวลา:1:46:51 น.  

 
กระต่ายตัวนี้สงสัยตอนสเปิร์มพ่อมันกำลังเข้าเส้นชัยเกิดสะดุดอะไรซักอย่างแน่เลยถึงได้ออกมามีหน้าตาเยี่ยงนี้กร๊ากก

เรื่องลุ่มล่ามไม่มีใครเกินคนอินเดียอยู่ที่ไหนธรรมชาติของมันก็เหมือนเดิม ถ้าเป็นเราจะด่าตั้งแต่มันมากอดกริ่งบ้านเราแล้วเนี่ยไม่มีมารยาทอ่ะ กดครั้งแรกพอให้อภัยรู้ทั้งรู้นี่ไม่ใช่บ้านญาติแกแต่นี่ยังจะมาตื้ออีก อินเดียที่เมืองอาหรับนี่ไม่ค่อยกล้าหือ และยิ่งรู้ว่าคนนั้นเป็นเจ้าถิ่นแล้วมันยิ่งรีบหลบให้ไกลอย่างไวเลยหุๆๆ
เอาเป็นว่า:เป็นวันที่ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ที่น่าจดจำไปนานเลยทีดียวอิๆๆเป็นไฮไลท์และทำบุญทำทานด้วยนะ
เห็นตุ๊กตาเขียนเล่าเรื่องใช้คำที่ออกจะแรงไปบ้างแต่ใจเธอไม่ได้ร้ายแรงอย่างที่ใครหลายๆคนคิด ออกจะใจดีเอื้อเฟื้อครอบครัวใครก็ไม่รู้ทั้งที่ไม่ใช่เรื่องของตัวเองอ่ะน่ารักค่ะ

เรื่องปั๊มยังไม่เคลียร์เรยเซ็งจิต
อีกสองสามเดือนก็จะกลับไปหาลูกสาวที่เมืองไทยอีกใจเลยกลัวตังค์ไม่พอค่าตั๋วเครื่องบินยังหงุดหงิดๆๆเลยเนี่ย เฮ้อออ..กลุ้มเหมือนกันนะ


โดย: sarah@kw วันที่: 5 มกราคม 2554 เวลา:2:25:38 น.  

 
อิจฉารูปโปรไฟล์เจ๊อ่ะ เนียนเชียว กินเบนโลมากไปใช่มั้ยเจ๊ กิกิ

ปล.อ่านยังไม่จบ เดี๋ยวจะแว่ปมาอ่านต่อนะเจ๊นะ


โดย: Just a life วันที่: 5 มกราคม 2554 เวลา:3:52:40 น.  

 
สวัสดีค่ะคุณตุ๊กตา

ขอบคุณมากๆนะคะสำหรับคำอวยพร ขอให้พรนั้นจงเป็นของคุณตุ๊กตาเช่นกันค่ะ ยกเว้น คลอดน้องอย่างปลอดภัย อิอิ

ถือว่าเป็นสีสันส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่นะคะคุณตุ๊กตา

ปลาเคยทำงานกับชาวอินเดีย เขาก็เป็นชาติที่น่าคบหาอยู่นะคะ (บางคน อิอิ) แต่บางอย่าง บางคนก็ไม่ไหวจะเคลียร์เหมือนกันค่ะ


ตอนนี้กำลังตื่นเต้นและนอนไม่ค่อยหลับเลยค่ะ ยิ่งใกล้คลอดเข้ามาทุกที คนที่สองพยายามคิดว่าตัวเองไม่ตื่นเต้นแต่ก็อดไม่ได้ มันบอกไม่ถูกเลย ตื่นเต้นมากกว่าคนแรกอีก คนแรกเป็นความอยากรู้อยากเห็นว่าจะมีความรู้สึกยังไง แต่คนนี้ออกแนวเอ๊ะจะยังไง


โดย: ปลา (scorpionfish ) วันที่: 5 มกราคม 2554 เวลา:10:34:20 น.  

 
//www.youtube.com/watch?v=b-yHU8T61cA

Because I can see you dance in this song..


โดย: mem IP: 220.253.203.122 วันที่: 5 มกราคม 2554 เวลา:14:19:36 น.  

 
^
^

อยากดูมากเลยค่ะคุณ "mem" แต่ติดตรงที่ว่า ท่านเหมาผู้นำที่นี่คงมีอดีตกะ utube และไม่ชอบเล่นปลูกผักที่ FB ค่า ท่านเลยสั่งบล็อกทุกเว็บที่บังอาจจะได้โนเบลและดังมากกว่าท่านค่ะ ตุ๊กตาเลยเข้าไม่ได้ซักกะเว็บที่ดังๆ และที่เพื่อนๆ นิยมเล่นค่ะ กลายเป็นชะนีหลุดโผเพื่อนไม่คบแล้วค่ะตอนนี้ ฮือๆ... มาอยู่ที่จีนเข้าได้แค่ bloggang กะ pantip และเว็บอ่านข่าวค่ะ กร๊ีดดดดดดด เก็บกดมากมายเลยค่ะ แต่ยังไงก็ขอบคุณมากนะคะ ต้องหาวิธีเข้าไปดูให้ได้แน่นอนค่ะคุณ mem แง้ๆ เสียดายๆ อยากดูๆ
คิดถึงนะคะ เทคแคร์ค่า จุ๊บๆ


โดย: Thairabian วันที่: 5 มกราคม 2554 เวลา:15:27:44 น.  

 
รูปโปรไฟล์สวยมากเลยค่ะพี่มาดาม อิอิ แอบเห็นเม้นที่บ้านคุณก้อยว่าไปซดเบนโล ผสมเหล้าโทมาเหรอคะ


โดย: LoveParadise วันที่: 5 มกราคม 2554 เวลา:16:20:28 น.  

 
สวัสดีปีใหม่เพี้ยนนนนนนนนนนนนนนน ปีใหม่แล้วขอให้แก่กะสามีและหลานเล็กๆของกรูที่กะลังจะเกิดมีความสุขมากๆ นะ สุขภาพแข็งแรง กรูอ่านบล๊อกหละแก่ก็คงมีความสุขนะเพราะปากแก่ยังเหมือนเดิม 55555 (ล้อเล่น) ดูแลตัวเองดีๆนะ อย่าเปิดประตูให้ใครสุ่มสี่สุ่มห้า ถ้าไม่รู้จักแก่ไม่ต้องเปิดนะ กันไว้ดีกว่าแก้ว่ะ คิดถึงนะ


โดย: joy IP: 125.26.175.134 วันที่: 5 มกราคม 2554 เวลา:16:22:23 น.  

 
^
^
อ้ะอีจอยเพี่ยนร้ากกกกก หายดากไปไหนมาฟระ ปีหม่งปีใหม่สามีให้อะไรมาบ้างเนียะส่งเมล์มาเล่าให้ฟังดิ๊ อิอิ คิถึงแกว่ะ นานๆ เมาท์ทีแล้วนี่อยู่บ้านสบายดีนะ เดี๋ยวจะส่งเมล์หาเพราะโทรหาแกไม่ติดว่ะเพี่ยน รักนะว้อยยยย


โดย: Thairabian วันที่: 5 มกราคม 2554 เวลา:16:45:54 น.  

 
กร๊ากๆๆช่วงนี้อย่าเพิ่งไปซดอะไรนะคะ รอให้น้อง หอ สระ อำ น้อย ลืมตาดูโลกก่อนค่อยไปซดต่อ กร๊ากก แซวๆเล่นนะค๊าาจุ๊บๆ


โดย: LoveParadise วันที่: 5 มกราคม 2554 เวลา:17:02:44 น.  

 
It is a song "Desert rose" by Sting ..a bit of touch of Indian spice.

Don't let the world stop you from having fun and keep in touch with friends ..
How do we live without this IT world b4 ..back to primitive way ..sending letter..Ohh don't forget stamp!

Forgot to make comment on your new profile picture ..Even though picture doesn't show your face properly but I can tell you are gorgeous!

ENJOY ..

โดย: mem IP: 220.253.203.122 วันที่: 5 มกราคม 2554 เวลา:17:17:05 น.  

 
^
^
แอร๊ยยยยคุณขำเมนต์คุณ "mem" แถมมาแอบชมกันเองจนตุ๊กตาหน้าดำหน้าแดงแร้นค่า ภาพนั้นรีทัชจนดูดีและเนียนใสกิ๊กค่า กร๊ากกๆๆๆ อายจังเรยยยย แม้ตุ๊กตาจะไม่เคยเห็นหน้าคุณ mem แต่ก็เชื่อว่า คุณ mem ต้อง drop dead gorgeous แน่นอนค่ะ อ้อจดหมายนี่ก็ยังไม่แน่ใจจะถึงรึเปล่านะคะเพราะไปรษณีย์ที่นี่มิถูกกันอย่างแรงกะภาษาอังกฤษ โอยๆๆ ปวดตับกับพี่คอมมิวนิสต์เพิ่งเปิดประเทศจริงๆ ค่ะ แต่ยังไงต้องไปหาเพลงนั้นมาดูแน่นอนค่ะคุณ mem ฮึดๆๆๆ ต้องจิกคนข้างให้หาแฮกเกอร์มารองรับอารมณ์ให้ซะแระ อิอิ เทคแคร์ค่า จุ๊บุ๊ๆๆ


โดย: Thairabian วันที่: 5 มกราคม 2554 เวลา:17:31:23 น.  

 
แวะมาทักทายค่าคุณตุ๊กตา
มาดูหน้าหลอนๆ ของพริตตี้อีกรอบ อิอิอิอิ (ล้อเล่นๆๆๆ)
วันนี้เอิงอัพบล็อกใหม่
เอาสูตรอาหารอิตาเลี่ยนมาฝาก (เลี่ยนๆๆๆ)
แต่อร่อยนะค้า ว่างๆ คุณตุ๊กตาแวะไปชิมได้ค่ะ


โดย: diamondsky วันที่: 5 มกราคม 2554 เวลา:17:36:25 น.  

 
ขอบคุณนะคะ สำหรับคำตอบ จขบ ตอบซะเห็นเป็นห้องอาบังเลย วันนี้พาน้องไปหาหมอมาแล้วค่ะ ขอบคุณมากสำหรับคำอวยพรทุกสิ่งอย่าง จุ๊บๆ


โดย: คุณแม่น้องเจ้านาย (hadeya ) วันที่: 5 มกราคม 2554 เวลา:17:43:21 น.  

 
จิ้บวันละนิดละหน่อยมิเป็นไรหรอกค่ะพี่ หมอที่นี่เค้าอนุญาตให้นกตอนมีมิคสุดื่มได้วันละสองแก้วทั้งกาแฟและไวน์อ่ะค่ะ จิ้บวันละนิดจิตแจ่มใสเน๊าะๆ คริๆๆ น้อง หอ สระ อำ น้อย จะได้ชินไงฝึกไว้ๆแดนซ์กระจายตั้งแต่อยู่ในท้องมาเลย กร๊ากก


โดย: LoveParadise วันที่: 5 มกราคม 2554 เวลา:17:44:42 น.  

 
สวัสดีปีใหม่นะคะพี่ตุ๊กตา ขอให้สุขภาพแข็งแรง ร่ำรวยๆนะคะ
เป็นปีใหม่ที่หลอนมากๆเลยนะคะพี่ ส่วนปลาอยู่เมืองไทย คนทั้งตึกเค้ากลับญี่ปุ่นบ้างไปเที่ยวกันบ้างเกือบหมด อยู่กันสองคน เงียบมากจนออกแนวหลอนเลยค่ะ


โดย: sakana's world วันที่: 5 มกราคม 2554 เวลา:17:46:54 น.  

 
this is challenging task ..Heyyyy I am not giving up

and I came up with an idea ..FORTUNE COOKIES !

โดย: Mem IP: 220.253.203.122 วันที่: 5 มกราคม 2554 เวลา:17:56:30 น.  

 
^
^
กร๊ากกก คุณ "mem power ranger!!" ไอเดียของฟอร์จูนคุ๊กกี้นี่นึกออกทันทีเลยค่ะ ทำให้นึกถึงหนังเรื่องนึงอ่ะจำชื่อไม่ได้ที่คุณแม่ลากลูกสาวไปปรับความเข้าใจกันในร้านอาหารจีนแล้วอาม่าเจ้าของร้านเห็นแม่ลูกทะเลาะกันเลยเอาคุ้กกี้นี้มาให้พอเปิดคุ้กกี้พร้อมกันคำทำนายก็ทำให้แม่ลูกสลับร่างกันและสุดท้ายก็เข้าใจกันในที่สุดน่ะค่ะ สนุกมาก นึกภาพแล้วยังฮาอยู่แอบนึกหน้าคุณ mem ตอนที่บอกไม่ยอมแพ้นี่คงสู้น่าดู กร๊ากกก ขอบคุณมากนะคะ นึกภาพไปก็ขำไปค่ะ ไอเดียมาแต่ละทีเล่นเอาฮาแตก อิอิ


โดย: Thairabian วันที่: 5 มกราคม 2554 เวลา:18:18:49 น.  

 
จิ้บนิดจิ้บหน่อยพอเป็นกระสัย มิเป็นไรค่ะพี่แต่อย่าให้เมาและมืนนะ อิอิ แต่นกก็จิ้บวันละครึ่งแก้วแก้อยากอ่ะค่ะ จุ๊บๆๆ


โดย: LoveParadise วันที่: 5 มกราคม 2554 เวลา:18:28:55 น.  

 
พี่ตุ๊กตาสมพงษ์แต่กับของดำอ่ะค่ะ อุตสาห์มาถึงจีนแว้ว ของดำยังตามมาวุ่นวายด้วย


โดย: javee วันที่: 5 มกราคม 2554 เวลา:18:31:31 น.  

 
อิอิอิ สเน่ห์ปลายจวัก
พูดไปแล้วเอิงชอบนึกถึงนางกวัก มามะ มากินซะดีๆๆๆ
5555+
สูตรนี้ไม่ยากส์เลยค่ะคุณตุ๊กตา ว่างๆ ลองทำดูได้ค่าโดย: diamondsky วันที่: 5 มกราคม 2554 เวลา:18:34:11 น.  

 
ตั้งใจจะเข้ามารายงานอากาศว่าบ้านนอกเย็นสบายดีซะหน่อย มาโดนผีแขกอาละวาดเข้าให้ซะแล่ว

ไม่เป็นไรนางปีศาจจิ้งจอกบ้านเราแรงกว่า 55555555
วันหลังซื้อหมูปิ้งมาเลี้ยงแขกนะ เขาจะได้มาเยี่ยมบ่อยๆ

วันเสาร์นี้วันเด็กอีกแล้ว อย่าลืมพาเด็ก(ในพุง)ไปเที่ยวล่ะ
บ๊ายบาย จ๊วบจ๊วบ


โดย: BabyGreace วันที่: 5 มกราคม 2554 เวลา:19:23:55 น.  

 
ดีๆๆแล้วจ้าเธอ ช่วยคนแล้วได้บุญอีกอย่างวันหนึ่งเราอาจจะตกอยู่ในสถานะการณ์แบบนี้บ้างก็ได้เนอะ

:ช่วงเด็กปิดเทอมพอดีเลยประมาณเดือนมีนาน่ะ หวังว่าคงไม่เสื้อแดงเสื้อเหลืองให้ปวดหัวอีกละกันอิๆๆเสียวตับ

เห็นก้อยมาแซวๆว่า ทันพี่ตุ๊กตาหรือยังชั้นตกข่าวเหรอเนี่ย
ก็เลยเห็นเม้นต์ข้างบนพูดถึงตัวน้อยๆของตุ๊กตา อ้าวว..เราไม่เห็นรู้เรื่องเง่อ ยินด้วยด้วยน้าา
อิจฉาด้วยแหละ ที่หายไปสงสัยคงแอบไปปั๊มลูกกันนะสิอิๆๆๆ
จะคอยติดตามและลุ้นช่วยนะจ๊ะ และขอให้สุขภาพดีและแข็งแรงกันทุกคนจ้า


โดย: sarah@kw วันที่: 5 มกราคม 2554 เวลา:21:13:14 น.  

 
เข้ามาสวัสดีปีใหม่สายๆค่ะพี่ตุ๊กตา นู๋ถึงแอลเอแล้นค่ะ

เอ่อ อ่านแล้วก็ปวดตับเเทนเลยพี่ อุส่าย้ายไปอยู่นู่นแล้ว
ดันมามีดวงสมพงศ์เจออีพวกบ้านี่อีกอ่า

แล้วอีพวกนี้ก็ไร้ความเกรงใจมากมาย กดแม่มตลอดตั้งแต่เข้าไม่ได้ ยันเข้าได้
แถมยังมาช้งใช้อีก แบบนี้น่าหัวมู๋แขวนหน้าอินเตอร์โฟนข้างล่างมากเลยพี่ เป็นของขวัญรับเข้าห้องอ่า เย้ยย เซงแทนค่ะพี่ตุ๊กตา

ใจเยนๆเนอะพี่เนอะ ขอให้มันกลับเรวๆค่ะ ไอพวกเรื่องเยอะไร้มารยาทเนี่ย ไม่ไหวๆๆ


โดย: xiao ye zi วันที่: 5 มกราคม 2554 เวลา:21:19:41 น.  

 
อร๋ายยยย..เค้ามีบริการผีจีนมาไล่คนด้วยเหรอคุณตุ๊กตา ไอ้แบบที่ใส่ชุดขุนนางแมนจูแล้วกระโดดดึ๋งๆนั่นป่าว กร๊ากก...

ดีใจด้วยอีกทีนะจ๊ะที่ได้ความสงบสุขกลับมาอีกที ป่านนี้ที่อยู่ใหม่คงเข้าที่เข้าทางแล้วนะจ๊ะ


โดย: anigia วันที่: 6 มกราคม 2554 เวลา:3:07:19 น.  

 
งานเข้าตั้งแต่ปีใหม่เลยใช่ไหมคะพี่ตุ๊กตา อิอิ
ของมาร์ชนี่กดเรียกไปเถอะถ้าไม่รู้จักปล่อยมันไปงั้นล่ะ
พักนี้ไม่ค่อยได้เข้า มัวแต่ไม่ฉะบายค่ะ


โดย: มาร์ชค่ะ IP: 60.26.87.219 วันที่: 6 มกราคม 2554 เวลา:10:22:09 น.  

 
สวัสดีปีใหม่เช่นกันค่ะ น้องตุ๊กตา..และขอบคุณสำหรับคำอวยพรค่ะ..ขอให้พรนั้นย้อนกลับไปหาน้องตุ๊กตาและสามีนะคร่าาา
ปีใหม่ปีนี้ได้ของขวัญถูกใจไห๊มเอ่ย...

อ่านแล้ว..ระเหี้ยใจแทนน้องตุ๊กตาค่ะ..แต่ก้อแค่ช่วงเวลาสั้นๆๆๆ ผ่านไปแล้ว..คิดซะว่าเป็นสีสรรของชีวิตช่วงปีใหม่แล้วกัน..แต่น้องตุ๊กตาเขียนได้ฮามากเลยค่ะ..

ปล..เทคแคร์ค่ะ..โดย: จิ๊บ (คุณนายเยอรมัน ) วันที่: 6 มกราคม 2554 เวลา:15:51:19 น.  

 
ตอบเม้นท์ไปแล้ว..แต่ทำไมมันไม่ผ่านค่ะ น้องตุ๊กตา


โดย: จิ๊บ (คุณนายเยอรมัน ) วันที่: 6 มกราคม 2554 เวลา:15:52:35 น.  

 
ฮูหยินเถิกคันจังกูมีแตรูฮี อินี่ไปทำบุญด้วยอะไร ถึงได้มีแขกมาส่งแกงกระหรี่แพะให้ทุกทีไป๊ กร๊ากๆๆๆ อย่างงี้เค้าเรียกทำบุญมาแต่ปางไหน ถึงได้คู่กันเหมือนฟันคู่เหงือก เหมือนรองเท้าข้างซ้ายต้องคู่กะรองเท้าข้างขวา (เอ๊ะ..เกี่ยวกันมั้ยจ๊ะ..น๊าย)

แต่ว่างานเลี้ยงก็ยอมมีวันเลิกลา นี่เหตุการณ์นี้ยืนยันได้ อิอิ ยินดีด้วยน่ะจ๊ะ ทีนี้ก็จะได้มีความสุขกันตามประสาคู่ปั๋วตัวเมีย อย่าได้ระเหี่ยใจอีกจนกว่ามันจะกลับเยี่ยมพะยาดมันใหม่ปีหน้า กรี๊ดดดดด

เห็นรูปที่โปรไพล์ใหม่น่ารักจัง กำลังว่าจะขอให้ส่งให้ดูอยู่เชียว อยากเห็นคนเป็นโรคพุงโลก้นปอด

ปล.อย่าได้คิดมาดูแบบบ้านอิปี้เป็นอันขาด เพราะเฮียและหนูเถิกอาจเป็นไข้กำเริบ เอาทีนขึ้นก่ายหน้าผาก ว่าอีสองปั๋วเมียสว.มันเอาส่วนไหนของร่างกายมาคิด อิอิ บ้านอิปี้เน้นโล่งจ้า ไม่มีอะไรเลย ไม่เหลืออะไรเลย ได้ทุกสำนวนจ้า เน้นประหยัดไม่ซื้อเพิ่ม คืออันเก่ามันก็ไม่มีอะไรอยู่แล้วแระ คริๆๆ พูดไปก็ยังงงเองเลย

อ้าวๆๆ เป็นการเป็นงานหน่อย อาร์พาทที่น้องเถิกอยู่ดูดีมีราคาแพงมากๆเลยจ้า ท่าทางจะสงบเงียบดีเนอะ ถ้าน้องเถิกแฮปปี้ก็ดีใจด้วยน่ะ ย้ายบ่อยๆไม่ไหวเนอะ เหนื่อยแทนๆๆ

ปอแรด..ถ้าอัพบล็อกอีกต้องไปเรียกกันน่ะ ไม่งั้นโกรธด้วย (เคยเห็นคนแก่งอลมั้ยฮ่ะ)คิคิ ส่วนบล็อกอิปี้นี่หมดปัญญาจะขุนจริงๆๆ ไม่รู้ขี้เกียจอะไรนักหนา แต่จะพยายามจ้า ไม่ให้หลานชายป้าได้เคืองสายตาที่เห็นขนมปังเน่าๆและรำคาญใจเลยจ้า

ปอลิง...คิดถึงตัวตลอดน่ะ


โดย: MommyKitchen วันที่: 6 มกราคม 2554 เวลา:18:07:46 น.  

 
หนีมาไกลขนาดนี้ ก็ยังไม่พ้นนะเนี่ยะ น้องตุ๊กตาไปใส่สลอดให้พวกอาบังกินจริง ๆ หรือเปล่า เจ้ากรรมนายเวรเค้าถึงได้ตามมาจนถึงเซี่ยงไฮ้เนี่ยะ แต่ถ้าเป็นพี่ก็คงหงุดหงิดน่าดูเหมือนกัน และก็ไม่มีทางเปิดประตูให้เด็ดขาด นั่นรูปน้องเถิก เอ้ย...น้องตุ๊กตาใช่ไหมคะ เห็นหน้าไม่ชัด แต่พอดูออกว่า เหมือนนางแบบเลยนะเนี่ยะ


โดย: Candlelight Blues วันที่: 6 มกราคม 2554 เวลา:18:42:07 น.  

 
สวัสดีปีใหม่คะคุณพี่
หนุไม่ได้หยุดนะคะ ทำงานตลอดเลย เพราะว่างานบริการหยุดตามเทศกาลไม่ได้คะ

ช่วงเทศกาลถ้าคนอยากพักผ่อนแบบสงบๆ คงยากเนอะพี่เนอะ
ก็ต้องทำหูทวนลมไม่รู้ไม่รู้ ถึงแม้จะรำคาญก็ตามที ที่กทมนี่ก็เป็น เค้าร้องเพลงกันทั้งคืน ส่วนเรางี้นอนไม่หลับเลย ทั้งๆ ที่ต้องไปทำงานต่อแท้ๆ

คิดถึงพี่นะคะ จุ๊บจุ๊บ


โดย: ปิ๋วแหง่ว วันที่: 6 มกราคม 2554 เวลา:21:43:58 น.  

 
ที่ว่าเนียนเนี่ยไม่ใช่แอ๊บมาเนียนนะเจ๊ ผิวอ่ะเนียน อิอิ


โดย: Just a life วันที่: 6 มกราคม 2554 เวลา:23:44:35 น.  

 
หวัดดีค่ะ น้องตุ๊กตา.. กว่าคุณสามีจะยอมตัดใจ..ซื้อให้..คิดอยู่หลายตลบ..อิอิ..
น้องตุ๊กตาจัดบ้านใหม่เสร็จแล้วใช่ไห๊ม..รอทวงสัญญาอยู่นะค่ะ เมื่อไหร่จะได้ยลโฉมบ้านใหม่ของน้องตุ๊กตาน้าาาาาาา
อยากเห็นมากไปไห๊มเนี้ย 55555


โดย: จิ๊บ (คุณนายเยอรมัน ) วันที่: 7 มกราคม 2554 เวลา:4:06:33 น.  

 
ได้รับ sms เรียบร้อยค่ะ ขอบคุณมากค่ะ

วันนี้ดีขึ้นมากแล้วล่ะคะ อยากยลโฉมบ้านพี่ตุ๊กตาเหมือนกันค๊า..

แต่เอ้...หรือรอไปบุกที่เดียวเลยน๊า...555


โดย: moccachan วันที่: 7 มกราคม 2554 เวลา:11:03:20 น.  

 
ซาหวักดีฮ่าๆๆๆ พี่มาดาม สบายดีมั๊ยคะวันนี้ เรื่องดื่มไวน์ นกมีเรื่องจะเล่าให้ฟังค่ะ ตอนที่นกท้องเนี่ยที่แรกกลัวๆไม่กล้าดื่มและว่างๆนกก็เข้าไปอ่านบำรุงไข่กินใข่เยอะๆลูกจะได้ตัวอ้วนๆ แต่มีพี่คนไทยแกบอกว่า อ้วนก็จริงแต่เวลาคลอดเนี่ยเด็กจะมีไขเยอะมากๆค่ะ ทีนี้แกเลยแนะนำนกว่าจิบไวน์บ้างนะจะช่วยล้างไขเด็กเวลาคลอดออกมา ตั้งแต่นั้นมานกก็พยายามจิบนิดๆหน่อยๆ พอมิคสุคลอดนะพี่ไขไม่มีเลยค่ะ สะอาดมากๆ ไม่เชื่ออย่าลบหลู่นะคะ อิอิ

จุ๊บๆ


โดย: LoveParadise วันที่: 7 มกราคม 2554 เวลา:15:55:35 น.  

 
จิ้บได้แต่อย่าเมาเด้อค่าเด้อ กร๊ากกๆๆ


โดย: LoveParadise วันที่: 7 มกราคม 2554 เวลา:20:49:34 น.  

 
พี่สาวจ๋า ขอโทษที่มาสวัสดีปีใหม่ช้าไปนะ มัวแต่ไปขุดปูขุดกบกับอิพ่ออิแม่ที่บ้านนอกอยู่ พึ่งกลับมา มาฟังเรื่องฮา ๆ ของพี่สาวที่ไปไหนก็เจอแต่เพื่อนบ้านรั่ว ๆ ไม่รู้ชาติที่แล้วทำบุญด้วยอะไร ถือซะว่าเป็นสีสันของชีวิตนะคะ แต่ไอ้เรื่องมาสวดมนต์หน้าห้องพี่หน่ะมันก็หลอนจริง ๆ นะ อ้อ เหมือนตอนที่กิ๊ฟท์อยู่หอเลย แล้วมีผู้หญิงคนหนึ่งใส่ชุดดำมาจุดธูปไหว้อะไรไม่รู้ที่หน้าห้องกิ๊ฟท์ตอนดึก ๆ พอเปิดประตูออกไปดูหายไปไหนแล้วก็ไม่รู้ ธูปมีแต่กลิ่นแต่ไม่รู้ปักไว้ไหน สงสัยมากเลยเดินออกไปเดินหาผู้หญิงคนนั้น ถามคนที่นั่งกินเหล้าหน้าห้อง เขาบอกว่าไม่มี ฉิหาเลยกิ๊ฟท์ แต่ก็พยายามคิดว่าเป็นคน ....
พี่สาว ปีใหม่ขอให้เจอแต่เรื่องดี ๆ นะคะ มีความสุขตลอดชีวิตนะคะ


โดย: กิ๊ฟท์ศรี วันที่: 7 มกราคม 2554 เวลา:21:10:44 น.  

 
เหตุการณ์เครียดๆ ก็มาเขียนเป็นขำได้..นี่แหละพี่ตุ๊กตา อิอิ..สวัสดีปีใหม่นะคะ


โดย: grippini วันที่: 8 มกราคม 2554 เวลา:0:35:04 น.  

 
นี่กระดำกระด่างแล้วใช่หมายเจ๊ อิอิ ของก้อยอีกไม่ถึงเดือนจะไปดำมืดเลยหล่ะค่ะ อยากได้อะไรบำรุงกำลังมั้ยคะคุณพี่ขราาาา


โดย: Just a life วันที่: 8 มกราคม 2554 เวลา:0:49:35 น.  

 
เข้าใจค่ะ..ว่าย้ายบ้านจัดบ้านใหม่..นี่เหนื่อยม๊ากกกกกกกกก...ไม่เป็นไรค่ะ..ค่อยๆๆ จัดไป..เดี่ยวก้อเสร็จ..เป็นกำลังใจให้นะค่ะ..อย่าหักโหม..จุ๊บ จุ๊บ


โดย: จิ๊บ (คุณนายเยอรมัน ) วันที่: 8 มกราคม 2554 เวลา:1:49:13 น.  

 
ฮ่ะฮ่ะ ... เอาน่ะมาดาม ถือว่าช่วย "แขก" ไง ... แขก ยังไงก็คือแขก คำจำกัดความคือ "ต้องได้รับการต้อนรับอย่างดี" ถึงแม้จะเป็น "แขก" หลงของบ้านมาดามตุ๊กตาก็เถอะ อิอิ เอ... แต่ถ้าถึงกับขึ้นเสียง นี่ก็ถือว่าแขกไม่รักษา มารยาทได้เนาะ ... แขกลืมตัว 55+

เมื่อไหร่จะคอนเฟิร์ม ข่าวลับ มีแต่พูดเลียบ ๆ มา เคียง ๆ พี่ก็จะทำเป็นไม่เข้าใจนะ :))

รักษาสุขภาพ อารมณ์ดี ๆ อยู่ในอพาร์ตเมนท์สวย ๆ น่อ :))


โดย: Tristy วันที่: 8 มกราคม 2554 เวลา:7:48:44 น.  

 
กะว่าจะเครียดตามหัวข้อบล๊อคหน่ะ พออ่านแล้ว มันก็ขำอ่ะ ล้ำจริงๆคุณเถิกคนสวย แต่ว่าก็เห็นใจทั้งมาดามเถิกกับอาบังเขานะ ถ้าเกิดเขาแบบแอ๊คซิเดน หาใครช่วยไม่ได้นี้ มันก็สุดวิสัย แต่ยังไงซะก็รอดมาได้แล้ว อโหสิให้ตาบังแกไปซะ ถือว่า ได้บุญ อาตี๋น้อย หรือ อาหมวยจะได้บุญด้วยไง (ใช่ป๊ะ)


โดย: Nokske วันที่: 9 มกราคม 2554 เวลา:2:51:10 น.  

 
ว้าววว..เปลี่ยนรูปสวยๆอย่างนี้กะเอาให้ชัดไปเลยดิ เอาตัวหนังสืออกหน่อยได้แปล่วอิๆๆอยากเห็นหน้าหมวยๆของจขบน่ะปลี๊สๆๆๆ


โดย: sarah@kw วันที่: 9 มกราคม 2554 เวลา:5:24:13 น.  

 
พวกแขกอินเดีย ไม่ชอบเหมือนกันค่ะ
พวกนี้ไปอยู่ไหนทำบ้านเมืองเขาสกปรกหมด
อยู่นี่กินเสร็จแล้วมันทิ้งถุงขนมลงพื้นยังกะเรื่องปกติ
เรื่องสกปรกและทำตัวไร้ระเบียบแถมขี้ขโมยมาที่หนึ่งเลย

โล่งใจแทนนะคะที่พวกนั้นไแล้ว
รักษาสุขภาพนะคะ


โดย: อาการเซ็งระยะสุดท้าย IP: 68.151.12.183 วันที่: 9 มกราคม 2554 เวลา:6:46:26 น.  

 
^
^
ขอบพระคุณทุกคอมเมนต์ที่แวะมาทักทายและให้กำลังใจนะคะ จุ๊บๆๆๆ เดี๋ยวเดีีญนจะตามไปกอดๆๆ ตอบคอมเมนต์ทุกท่านที่บล็อกค่า ช่วงนี้เน็ตอืดเดีีญนเลยอืดตามค่า ตอบช้าอย่าว่ากันนะคะ อินเตอร์เน็ตมันชอบรีเฟรชหรือหลุดเองเวลาจะกดส่งคอมเมนต์เดีญนล่ะปวดตับจริงๆ ค่ะ รักทุกคนที่รักเถิกค่า จุ๊บๆสวัสดีค่าคุณ "อาการเซ็งระยะสุดท้าย" ดีใจจังแวะมาหากันอีกแล้ว Happy New Year นะคะ ขอให้มีความสุขมากๆ สุขภาพแข็งแรงค่ะ แอบไปอ่านกระทู้ของคุณอาการเซ็งระยะสุดท้ายและชอบอ่านเวลาคุณตอบกระทู้ค่ะ เรื่องพี่แขกภารตะนี่ปวดหัวเหมือนกันเลยค่ะ คนดีก็ดีใจหาย คนร้ายก็ร้ายจนอยากจะหักคอจิ้มน้ำแกงกระหรี่แพะเลยค่ะ อิอิ นิสัยเค้าก็คล้ายๆ ที่คุณอาการเซ็งระยะสุดท้ายว่าแหละค่ะ พอเค้าอยู่เป็นกลุ่มเค้าจะฮึกเหิมยิ่งกว่าหมู่บ้านบางระจันเลยล่ะค่ะ แต่เวลาอยู่ส่วนน้อยหรือเป็นพวกพี่อินเดียรุ่นใหม่มีการศึกษาก็น่าคบขึ้นมาหน่อย แต่ไม่ค่อยเจอบ่อยๆ นอกจากที่ทำงานเก่าค่ะ ขอบคุณมากนะคะที่แวะหา เทคแคร์นะคะ จุ๊บๆ


โดย: Thairabian วันที่: 9 มกราคม 2554 เวลา:11:59:20 น.  

 
ซาหวัดดีปีใหม่จ้า เจ้

งานนี้อิน้องมาช้าอีกตามเคย อิ อิ

ขำอิเจ้ทะเลาะกะแขกไม่แดรกหมู ก็หน้าเจ้เหมือนคนจีน มันก็นึกว่าเป็งคนจีนน่ะสิ วิธีแก้ง่ายๆๆ ก็คือ ส่งภาษาอิสานใส่มันโลด มันฟังไม่รู้เรื่องมันจะได้ไม่ใช้เราอีก

ฉงฉานเจ้ว่ะ ปีใหม่ทั้งที แทนที่จะมีแต่เรื่องดีๆๆ อย่างนี้ก็โมโหข้ามปีเลยซิ ไม่ดีน่ะเจ้

นู๋ก็ไม่มีอะไรมาก ก็แฮป...........ปี้นิวเยียร์เพลียทั้งปั๋วเมียโดย: เดินทางรอบโลก วันที่: 9 มกราคม 2554 เวลา:12:14:45 น.  

 
หวัดดียามสายๆ วันอาทิตย์จากทางนี้ค่าคุณตุ๊กตา
วันนี้เอาบล็อกใหม่มาฝาก
พาไปเที่ยวดูบรรยากาศเซลส์หลังปีใหม่
ว่างๆ คุณตุ๊กตาแวะไปได้นะค้าโดย: diamondsky วันที่: 9 มกราคม 2554 เวลา:17:29:39 น.  

 
ป้าเถิกขา ว่างๆแวะไปเยี่ยมหนูหน่อยนะคะ คิดถึงค่ะ จุ๊บๆๆ


โดย: LoveParadise วันที่: 10 มกราคม 2554 เวลา:1:07:04 น.  

 
หวัดดีค่ะคุณตุ๊กตา

ย้ายที่ใหม่ก็ยังมีเรื่องเพื่อนบ้านมาเล่าให้กันฟังได้อีกนะคะ 555 คิดซะว่า มีข้ออ้างในการชวนซะมีออกไปเที่ยวนอกบ้านได้ทุกวันไงคะ

ส่วนเรื่องที่แก๊งค์คุณแขกทั้งหลาย ขอให้คุณตุกตาช่วยไปพูดกับคุณยามให้ นกว่า พวกเค้าคงคิดว่าคุณตุ๊กตาป็นคนจีนแน่เลยค่ะ เพราะหน้าออกจะสวย หมวย เอ็กซ์ซะขนาดนั้น คงไม่ได้คิดว่าเป็นคนชาติอื่น เพราะงั้นอย่าไปเคืองพวกเค้าเลยนะคะ ขำขำ


โดย: PePe_kotori วันที่: 10 มกราคม 2554 เวลา:14:39:38 น.  

 
พี่ตุ๊กตา สาหวักกลีค่า

พี่เปนไงบ้างคะ หายไปนานเร้ยยยย อัพบล๊อคอีกน้า นู๋รินคอยติดตามอีแขกเถือนนี่อยู่ค่า ฮ่าๆๆๆ

นู๋กลับมาจากแอลเอได้สองวันแล้วค่ะพี่ ที่จริงวันนี้ต้องไปไนโรบี วาก้าวาก้า แต่มันมาถอดไฟลท์นู๋แล้วใส่แสตนบายให้ค่ะ เลยนอนกลิ้งไปมา วันนี้ไม่โดนไฟลท์ไรค่ะ เดวตอนเย็นจะแว่บไปขี่ม้า

คิดถึงพี่เหมอเลย เมื่อไหร่จะได้ไปนอนกลิ้งตีพุงบ้านพี่สักทีก็ไม่รู้ ง๊าาาาาาาโดย: xiao ye zi วันที่: 10 มกราคม 2554 เวลา:17:32:59 น.  

 
ระบบรักษาความปลอดภัยทันสมัย และปลอดภัยมาก ๆ เลยค่ะ (แต่อย่าได้ลืมคีย์การ์ดและพาสเวิร์ดเลยเชียว ไม่งั้นงานเข้า )

พี่แขกเพื่อนบ้านไม่เชิญชวนคุณตุ๊กตาไปเต้นภาระตะบ้างหรือ

และดีใจด้วย ในที่สุดความสงบก็กลับคืน

เพิ่งสังเกตรูปโพลไฟล์ สวยเก๋ค่ะ


โดย: ostojska วันที่: 11 มกราคม 2554 เวลา:4:29:45 น.  

 
ฮูหยินจ๋า อิปี้อัพบล็อกเพื่อหลานชายแล้วน่ะ รีบพาหลานชายอิปี้ไปเจิ่มด่วนเลยฮ่ะ อิอิ


โดย: MommyKitchen วันที่: 11 มกราคม 2554 เวลา:14:16:59 น.  

 
ซาหวักดีฮ่าๆๆๆ คุณป้าเถิก ฮี่ๆๆๆ คิดว่าแล้วต้องอืดตามแรงอินเตอร์เนตเมืองจีน เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้ายใช่มั๊ยคะ อิอิ แต่มิเป็นไร รอได้เสมอค่ะ

วันนี้พี่มาดามสบายดีนะคะ

พี่มาดาม นกอ่ะไม่อยากให้เค้าโตเลยค่ะ อยากให้เป็นเบบี๋ตลอดไป(แต่เป็นไปไม่ได้เนาะ) เหมือนถ้าเค้าโตแล้วจะเริ่มๆออกห่างเราไงคะพี่มาดาม

ว่าแต่ว่าฉลองจิ้บๆๆรึยังน๊า กิ๊วๆๆ จุ๊บๆ


โดย: LoveParadise วันที่: 11 มกราคม 2554 เวลา:15:53:13 น.  

 
คริๆๆ น่าสงสารมาดามคะ แขกเนี้ยเค้าชอบทำอะไรแปลกๆไม่ค่อยเกรงใจ นิสัยที่ไม่เหมือนใครในสามโลกนี้ อิอิ ยังดีนะคะที่เค้ามาแค่ช่วงเวลาสั้นๆถ้านานกว่านั้นเดี่ยวได้เห็นฤทธิ์มาดาม หุหุ
เรื่องสามี ก่อนจะแต่งงานเนี้ย น้ำหนักไม่เท่านี้ หลังแต่งมากเกือบสองปีเนี้ยไม่รู้มาจากไหนเกือบ 20 กิโลคะ เลาวริเป็นเด็กอารมณืดีคะ ไม่ค่อยงอแง ยิ้มได้เกือบทั้งวัน อันนี้ได้แม่มาเต็มๆคะ
ยังไงรักษาสุขภาพนะคะคุณตุ๊กตา


โดย: ป้าณู วันที่: 11 มกราคม 2554 เวลา:16:43:47 น.  

 
หวัดดีค๊า พี่ตุ๊กตา เหงาๆๆๆ ไม่มีเพือนอิอิ
พี่แอนก็ไปซื่งญี่ปุ่นล่ะ คอมก็ใช้ไม่ค่อยได้

พอดีสามีจะดูทีวีญี่ปุ่น ให้มันมาต่อ หลายวัน วันละหลายรอบ
ไม่สำเร็จสักที แถมทำเนตเราใช้บ่ได้อีก ที่เซ็งสุดๆ มันไม่ยอมถอดเกิบ แล้วเดินเข้าบ้านเรา
เซ็งมันเลย มารอบหลังดีหน่อยมีคนพูดญี่ปุ่นได้ เลยบอกให้พวกมันถอดเกิบเลย ซุมห่าสู

มาบ่นอีกล่ะ ไม่รู้เป็นไรพักนี้ หุหุ

พี่ตุ๊กตาสบายดีนะคะ เดี๋ยวว่างๆ น้องโทรหาเด้อค๊า


โดย: moccachan วันที่: 11 มกราคม 2554 เวลา:18:13:17 น.  

 
^
^
^
คนข้างบนท่าจะเป็นเอามากกกกกก

อิอิ.....ยังไม่สวยพร้อมค่ะ ออกสื่อม่ายด้ายยยยยย


โดย: อะไรก็ไม่ได้ วันที่: 11 มกราคม 2554 เวลา:18:18:55 น.  

 
พี่จ๋า เกาพุงไปถึงไหนแล้วค้า ฮ่าๆๆๆๆๆๆ วันนี้กินอารายเอ่ย แล้วช่วงนี้พี่ชอบกินอะไรคะพี่

ดีใจมากมายเลยค่า เหนเม้นพี่ตุ๊กตามาทักทาย มู๋น้อยจิ้มลิ้มด้วย
กำลังคิดถึงอยู่พอดีเลยค่ะพี่

วันนี้นู๋ไปทำงานสายค่า ก๊ากกกก ก็มันถอดไฟลท์นู๋ป่ะ แล้วก็ทะลึ่งให้แอร์พอทแสตนบายที่หนามบินมา ตอนหกโมงเช้า นู๋ไม่อยากทำเลย ไม่แฟร์ ถอดไฟลท์นู๋แล้วก็ให้นู๋ไปนั่งรอรับแขกหน้าตู้กระจกจนถึงเที่ยงเนี่ยนะพี่ ... ในใจก็ไม่ได้อยากเกเรโทไปลาป่วยค่ะ

ตอนเช้าก็เหนแล้วว่าตื่นสาย ก็แต่งตัวช้าๆเดินสวยๆไปรายงานตัว
สายไปนาทีนึงค่า ก๊ากกกกกกก มันถอดนู๋ออกจากแตนบายตะเพิดนู๋กลับบ้านเลยพี่ แหมมมม โหดจิงอะไรจิงอ่ะ นู๋ก็เสียใจมากกกก
เดินยิ้มแฉ่งออกมา พร้อมโทไปบุ๊คเวลาขี่ม้าต่อคืนนี้ สองทุ่มค่ะ

ก๊ากกกกกกกกกกกกก

อยากถ่ายรูปมาให้พี่ดูเหมือนกันค่ะ แม่ก็อยากดู แต่นู๋ไม่รู้จะถ่ายยังไงเลย เพราะไปถึงก็โดดขึ้นหลังม้า ทิ้งของไว้ข้างสนาม ขี่เสดก็เกบของกลับบ้าน ไม่มีใครถ่ายให้นู๋อ่าพี่ตุ๊กตา ขี่คนเดียวเลยค่ะ ไว้วันหลังนู๋หาเหยื่อแถวนั้นได้จะรีบส่งภาพแห่งปี มู๋ขี่ม้าไปให้พี่ดูน้าาา

พี่ตุ๊กตาขา นู๋ขอที่อยู่หลังไมค์หน่อยน้าาาาาาาา คิดถึงพี่มากมายเลย
ว่างๆอัพเดทนู๋ด้วยนะคะพี่ เฮียช่วงนี้เป็นไงบ้างคะ งานเครียดมั้ยพี่ที่นั่น ฝากความคิดถึงถึงเฮียด้วยค่า รักพี่กะเฮียมากมายค่า จุ๊บๆ


โดย: xiao ye zi วันที่: 11 มกราคม 2554 เวลา:19:17:45 น.  

 
กร๊ากกๆๆ ข้อหากลัวไวน์จะหมด

ของนกนะถ้าหมดจะให้แกไปซื้อแบบซิกแพคเลยค่ะ แต่โชคดีที่เราดื่มกันคนละยี่ห้อเลยไม่ต้องกลัวหมด (สงสัยจะเป็นเมรีขี้เมาแล้วมั้งเนี่ย) ไม่งั้นมีเรื่อง ฮี่ๆๆ


โดย: LoveParadise วันที่: 11 มกราคม 2554 เวลา:21:01:46 น.  

 
หวัดดีค่าคุณตุ๊กตา ณ เซี่ยงไฮ้ อิอิอิ
ช่วงนี้เซลส์แถวบ้านเอิงลดกระหน่ำมั่กๆๆๆๆๆ
เดินไปใจสั่น มือสั่น (ด้วยความอยากได้ไปซะทุกอย่าง อิอิอิ)
เอิงกะไปเดินเอาท์เล็ตนอกเมืองด้วยค่ะ เพราะของลดเยอะ
ชอบถ่ายภาพมาฝากกัน เอาใจคนชอบช้อป 5555
ดูเล่นๆ เพลินๆ นะค้า


โดย: diamondsky วันที่: 12 มกราคม 2554 เวลา:0:02:40 น.  

 
อ่ะจร๊า ท่า(เล่นสกี)ดี แต่ทีเหลวน่ะ เอาอะไรมากมายกับการลองแค่รอบสองอ่ะเนาะ ที่ถิ่นอิสานบ้านข้อยมันมีที่ไหนหิมะเนี่ย 5555+ขอบคุณคุณตุ๊กตาที่ชมเด้อ อิอิ

มีความสุขมากๆนะจ๊ะ รออ่านตอนต่อไปอยู่นะจ๊า


โดย: anigia วันที่: 12 มกราคม 2554 เวลา:2:29:05 น.  

 
คุณตุ๊กตา เข้ามา Happy new year 2011 (อาจช้าหน่อย ) ก็ขอให้คุณตุ๊กตาและคุณสามี มีความสุข และสุขีสโมสร มีทั้ง Hap และ py ตลอดปีนะจ๊ะ รักษาสุขภาพด้วยนะค่ะ เจอแขกกับงู เขาให้ตีแขกก่อนนะนายจ๋า..อีนี่ฉานไม่ขอเล่นด้วยนะจ๊ะ


โดย: pimiya IP: 192.168.3.3, 115.31.184.126 วันที่: 12 มกราคม 2554 เวลา:11:05:07 น.  

 
ฮูหยินรูฮี...มาตั้งโต๊ะดูหมอเลย แม่นมากๆๆ นี่แค่ดูรูปน่ะรู้ไปถึงอุปนิสัยใจคอเลย ถ้าเห็นตัวเป็นๆสัมผัสมือด้วยคงเอ็กซเรย์ไปถึงหัวจายแน่เลย อิอิ


โดย: MommyKitchen วันที่: 12 มกราคม 2554 เวลา:14:51:35 น.  

 
ชอบรูปประกอบมากมาย แอบเปิดแง้มให้เห็นแค่ขา แล้วเรียกเพื่อนมาดู กรี๊ดกันใหญ่ว่าเซ็กซี่ๆ..พอเลื่อนหน้าลงมาให้ดู เกือบถูกอัด..โทษฐานทำเพื่อนเสียอารมณ์ ฮ่าๆ

มีความสุขมากๆนะค๊า..คิดถึงๆค่ะ


โดย: Why England วันที่: 12 มกราคม 2554 เวลา:18:53:17 น.  

 
จ้าคุณเถิก มาเมื่อไหร่ก็ยินดีต้อนรับเสมอ ไม่มาก็ยังระลึกถึงอีกนั่นแหล่ะ

แม่นกสอนสามีให้กินเผ็ดเองแหล่ะ บอกเขาเลยว่าอย่างเมนู ผัดกะเพรามันต้องมีพริกเสมอ ถ้าจะให้ทำผัดกะเพรา with out พริกขี้หนู ไม่ทำให้กินหรอกนะ รสน้อยเผ็ดมากก็ปรับได้ อาหารไทยแท้รสชาดจัดจ้าน ถ้าอยากกินของแท้ต้องยอมรับรสเผ็ดให้ได้ 555++ ไงล่ะเข้าทางอิแม่นกพอดี เพราะกินเผ็ด พักหลังๆ กินข้าวทีไร ขอพริกน้ำปลาเพิ่มตลอด


โดย: Nokske วันที่: 12 มกราคม 2554 เวลา:23:54:30 น.  

 
จัดบ้านวันละนิด จิตแจ่มใสค่ะ น้องตุ๊กตา..เอ้มันเข้ากันไห๊มเนี้ย 5555

ปล. เทคแคร์ค่ะ จุ๊บ จุ๊บ


โดย: จิ๊บ (คุณนายเยอรมัน ) วันที่: 13 มกราคม 2554 เวลา:3:07:30 น.  

 
นั่นแหละหญ้านวดแมวตัวดี ไม่รู้จะถอนมันทิ้งได้ยังไง ยิ่งตอนนี้กำลังซนมั่กมากกก..เลยเธอว์
ความขี้เกียจมันไม่เข้าใครออกใคร ทำๆทิ้งไว้เผื่อได้ประโยชน์อิๆๆ เอาไว้ดูผักที่ปลูกไว้มันเวิร์คไหม ถ้าผลออกมาดีจะหาดอกไม้มาปลูกมั่ง


โดย: sarah@kw วันที่: 13 มกราคม 2554 เวลา:3:13:33 น.  

 
เขียนได้ฮา ถึง ฮา มากค่ะ เเนะนำ ให้รวมเล่ม หรือ ลงนิตยสารเล่มใดเล่มนึงได้เเล้ว ค่ะ รับรอง เเฟน ขับ เอ้ย ไม่ใช่ เเฟน คลับ ตรึม ค่ะ

ขอจองคนเเรกเลย


โดย: lukmoo.com IP: 46.5.173.202 วันที่: 31 มีนาคม 2554 เวลา:23:06:07 น.  

 
^
^
ขอบคุณมากนะคะคุณ lukmoo.com ตุ๊กตายังไม่กล้าหรอกค่ะ แค่เขียนให้คนอ่านเบาสมอง และระบายอารมณ์ของตนเองไปก่อน ภาษาที่ใช้มันไม่ค่อยดีเดี๋ยวโดนแบนค่ะ แต่ยังไงก็ดีใจนะคะที่คุณ lukmoo.com ชอบ


โดย: Thairabian วันที่: 31 มีนาคม 2554 เวลา:23:40:14 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Thairabian
Location :
วังหมาว้อ China

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 8 คน [?]


~I'm not FAKE!!~
~I'm not a mistake!!~
~I'm not a perfectionist but I'm Unique!!~
~I'm ThairabianBitchLicious!! Bootylicious!! ( and so delicious) HAH!!~

*** It's my DNA code which wrote me to be Thairabian Bitch Kiss My Ass!! ***

เค้าหาว่าหนูเป็น "ลาว" บ้ารึเปล่าหนูน่ะ"ดาวมหาลัย"!! ....เค้าหาว่าหนูแอ๊บใส ไม่ใช่ ไม่ใช่ หนูแค่แอ๊บไฮโซ!!.....เค้าหาว่าหนูแรงไป อาร้ายอาไร หนูแค่มั่นใจเกินปุถุชน!!.....เค้าหาว่าหนูเกินทน เถอะน่าแค่ เมียฝรังจนๆ ทนๆ เอาหน่อยแล้วกัน อิอิ ^.^ !!

@@ ปอแร้ดแรด @@ เด็กอายุต่ำกว่า 18 กรุณาอย่าหน้ามึนมาอ่านบล็อกอีเจ้เถิกมันไม่ดี ภาษาไม่งามเดี๋ยวทางบ้านท่านจะสั่งแบนอีเจ้เถิก!!@@MusicPlaylist
Music Playlist at MixPod.com

****สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. ๒๕๓๙ ห้ามผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียน หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของรูปภาพ และ ข้อความใน blog แห่งนี้ไปใช้ ทั้งโดยเผยแพร่และเพื่อการอ้างอิง โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฏหมายบัญญัติไว้สูงสุด ****
free counters
Free counters
New Comments
Friends' blogs
[Add Thairabian's blog to your web]
Links
 

MY VIP Friend

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.