@ รู้จักอ่านให้ดีๆ ตีความให้ถูกๆ อย่าดูถูกสมองเพราะโอกาสทองบางทีมันก็มาพร้อมกับคำว่า "ไร้สาระ" @ **Thairabian Bitch Kiss My Ass!!** ฮิ้ว ฮิ้ว I will survive เฮ เฮ้ **
Group Blog
 
 
สิงหาคม 2552
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031 
 
16 สิงหาคม 2552
 
All Blogs
 
มายเนมอิสมิสซิสเถิก เอิ้กกกก

คือเรื่องมีอยู่ว่าเพื่อนร่วมงานสามีฝรั่งเดี๊ยนซึ่งเป็นคนอังกฤษจะแต่งงานกันค่ะ......แต่หาที่จัดงานในดูไบไม่ได้ เพราะมันไม่มีโบสถ์คริสต์.....  ก็เมืองมุสลิมนี่เคอะ แม้จะพากันแหกขี้หูขี้ตาหาสถานที่ๆคล้ายๆ โบสถ์อยู่หลายวันก็เป็นอันล้มเหลว.....จนหน้าอีชะนีไทย อันขาวใสดุจไข่มุกกวนอิม(ถุยๆ)เป็นฝ้าแดดชั่วคราว แม้อีเถิกลาวจะใช้ spf ขั้นสูงกว่าเทพก็เถอะ อีเถิกและผองเพื่อน ผู้ปราถนาจะสละโสดเอาเสาลงหลุมดำก็มีอัน give up ไปในบัดดล สองคนว่าที่ผัวเมียละเหี่ยใจ เลยตัดสินใจกลับไปตายเอาดาบหน้า หาที่แต่งงานในบ้านเกิด....แต่ก่อนไปก็ขอฉลองแนจั๊กหน่อย....เพื่อผองเพื่อนที่มีอยู่ไม่ถึงห้าคน ในเมืองแขกอูฐตดเหม็นแห่งนี้ เพื่อนรายนี้น่ะอยู่อาบู ดาบีแต่เถิกศรีและสามีอยู่ดูไบฮือๆๆ ค่าแท็กซี่กินตรูตายอานล่ะงานนี้ ที่ไม่ขับรถไปกันเพราะมันจำเป็นต้องดื่ม ระยะทางห่างกันกว่าร้อยกิโล ค่าแท็กซี่ไปกลับมากกว่าครึ่งหมื่นบาท(ไม่ได้โม้ย่ะเอาใบเสร็จโชว์ยังได้) ฮือๆนั่นมันเงินเดือนทั้งเดือนของอีศรีตอนจบ ป.ตรี ใหม่ๆเลยนะยะ

คืองานที่ว่าคือคล้ายๆ Bachelor night คนที่รู้ธรรมเนียมฝรั่งจะพอเข้าใจ....ว่าก่อนแต่งงานกันเค้าจะมีคืนฉลองความโสด....ก่อนจะหมดสิทธิ์ใช้คำว่าโฉดเอ๊ยโสดกันตาหลอดชีวิตอ่ะนะ.... ชายจัดส่วนชายเรียกว่า stag night ส่วนหญิงก็จะจัดส่วนหญิง อะไรประมาณนี้.....ผิดพลาดยังไงก็ขออภัยเถิกไม่ตั้งใจแค่สู่รู้ ไม่มีการก้าวก่ายกันระหว่างหญิงชาย....อ้าวแล้วอีเถิกมันหน้ามึนในงานผู้ชายเค้าได้ยังไง ?????

ก็เพราะว่างานนี้จัดอยู่เมืองแขกมุสลิมไงคะ  ไม่มีไวล์ดปาร์ตี้หรือปาร์ตี้บ้าบอประจัญบาน ประจวบกับมัวแต่ไปหาซื้อของขวัญให้บ่าวสาวทมิฬ เลยไปสาย พลาดไปงานกับนังชะนีว่าที่เมีย สามีเลยโทรบอกเจ้าของงานฝ่ายสามี เพราะอีเถิกแต่งตัวสวยใสไร้สติ ตั้งแต่แปดโมงถึงบ่ายสอง....แต่ต้องค้างเกร่อเพราะสามีอีเถิกทำเหตุซื้อของนาน อีเถิกหน้าบานเลยอดไปงานกะชะนี ฮือๆๆอีเถิกเลยได้ร่วมกุสลสร้างกรรมกะเค้าทันใด เถิกเป๋อเสล่อได้ใจเพราะเป็นเมืองแขกก็ดีงี้ไม่มี stripper surprise(ระบำเปลื้งองผ้า) ทำบ้า ทำบอ แค่ดื่มกะดินเนอร์แล้วเมาท์ประสาผู้ชาย อีเถิกสุดแสนดีใจจนเป็นกระด้ง เพราะจะได้ไปผจญภัยในดงผู้ชายเมืองผู้ดี....หวึ่งศรีชอบมากค่ะคุณผู้ชม เมื่อไปถึงงานเอ๊ทำไมมีผู้ชายเยอะจัง.....ไหงสามีขี้ฮกว่ามีคนรู้จักไม่ถึงห้าคน แล้วพวกหน้าขนๆเหล่านี้มาจากไหน????  ถามมาถามไปอ๋อแขกตอแหลแถมาดื่มเอามันด้วยนั่นเอง อีเถิกมีเฮอีกแระ สามีพาอีเถิกไปแนะนำตัวเป็นๆ แรกๆมันก็เก๊กกัน ทำหน้าแหยงว่าเอาชะนีหน้าปาหี่มาขัดจังหวะแร็ปมันทำไม แต่เถิกด้านได้ใจแถไปบอก “Hi Hi มายเนมอิสมิสซิสเถิก ไอแอม undercover thai ladyboy(กระเทยไทยถึกปลอมตัวมา)ไอเคยมีไส้กรอกเหมือนยูนั่นแหละ แต่ไอไม่รักดีอยากมีจิ๊มิ เมาท์กันได้ตามสบายไม่ต้องอาย(เพราะเดี๊ยนต้องการจะลวนลามผู้ชายทางสายตา)นะยะ”     เงียบกริบ......แล้วกรี๊ดกันสนั่น ลั่นบาร์หัวเราะดังสะใจจนอีเถิกหน้าเอ๋อปรากฏว่าอีเป๋อเถิกลำยองไทยป๊อปูล่ามากมาย เพราะเมาแล้วลามกจกตาเข้ากับเค้าได้เป็นฝั่งเป็นฝาจนสามีปวดหัว..... หนุกหนานจนไม่อยากกลับบ้าน....เพราะสาวอีสานโดนมอมเหล้าเคล้าผู้ชาย ลำบากสามีต้องลากอีเถิกแจงแวง ขึ้นแท็กซี่พาอีเถิกขมูขีกลับรัง อีเถิกครวญเพลง จั่งซี่มันต้องถอน มาตลอดทางจนถึงบ้านจากอาบู ดาบี สามีพูดอะไรขึ้นมาระหว่างทางอีเถิกจับมาทำเนื้ือร้องหมอลำประจำชาติได้หมด เอิ้กๆๆ และแล้วรุ่งสาย(มาก) อีเถิกรู้ตัวอีกที สามีก็แบกไปตรีนแดกลงอ่างแล้ว โทษฐานละเมอตบหน้าสามีเป็นระยะ เพราะฝันว่าได้ชกมวยไทย ฮีทนไม่ไหวเลยลากไปสงบสติอารมณ์ พร้อมเรียกวิญญาณอีเถิกคืนถิ่น แล้วทิ้งให้อีเถิกเมียลำยองทำหน้าเอ๋อออทิสติกเล่นน้ำลายตัวเองอยู่ในอ่างห้องน้ำ ผัวหนอผัวบังเกิดเกล้าซะไม่มี ฮือๆๆ


****สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. ๒๕๓๙
ห้ามผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียน หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของรูปภาพ และ ข้อความใน blog แห่งนี้ไปใช้ ทั้งโดยเผยแพร่และเพื่อการอ้างอิง โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฏหมายบัญญัติไว้สูงสุด ****

Create Date : 16 สิงหาคม 2552
Last Update : 25 พฤศจิกายน 2552 19:47:22 น. 4 comments
Counter : 479 Pageviews.

 
อ่านแล้วสนุกดีค่ะ นึกภาพตามเลย ชอบค่ะติดตามตลอดเลย


โดย: ตั๊กแตนตัวติ๊ด วันที่: 17 สิงหาคม 2552 เวลา:1:50:56 น.  

 
แหม มันช่างเมามันนะคะคุณน้องตุ๊กตาเจ้าขา


โดย: พี่นุชคนงามแห่งเกาะไอร์แลนด์เจ้า IP: 87.232.128.115 วันที่: 17 สิงหาคม 2552 เวลา:3:21:00 น.  

 
ขอบคุณค่ะคุณตั๊กแตนตัวติ๊ดและพี่นุชของน้องที่น่าร้ากกกซำเหมอ


โดย: Thairabian วันที่: 17 สิงหาคม 2552 เวลา:3:28:28 น.  

 
ฮิฮิ ว่าแล้วเจ้ตุ๊กหายไปไหน มาเปิดบล็อคของตัวเองนี่เอง อ่านแล้วฮาได้อีกนะเค้ เดี๋ยวกลัมาอ่านใหม่ ไปอาบน้ำก่อน เน่าแว้วก่า


โดย: เด็กซอยลึก IP: 68.0.135.232 วันที่: 17 สิงหาคม 2552 เวลา:3:41:22 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Thairabian
Location :
วังหมาว้อ China

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 8 คน [?]


~I'm not FAKE!!~
~I'm not a mistake!!~
~I'm not a perfectionist but I'm Unique!!~
~I'm ThairabianBitchLicious!! Bootylicious!! ( and so delicious) HAH!!~

*** It's my DNA code which wrote me to be Thairabian Bitch Kiss My Ass!! ***

เค้าหาว่าหนูเป็น "ลาว" บ้ารึเปล่าหนูน่ะ"ดาวมหาลัย"!! ....เค้าหาว่าหนูแอ๊บใส ไม่ใช่ ไม่ใช่ หนูแค่แอ๊บไฮโซ!!.....เค้าหาว่าหนูแรงไป อาร้ายอาไร หนูแค่มั่นใจเกินปุถุชน!!.....เค้าหาว่าหนูเกินทน เถอะน่าแค่ เมียฝรังจนๆ ทนๆ เอาหน่อยแล้วกัน อิอิ ^.^ !!

@@ ปอแร้ดแรด @@ เด็กอายุต่ำกว่า 18 กรุณาอย่าหน้ามึนมาอ่านบล็อกอีเจ้เถิกมันไม่ดี ภาษาไม่งามเดี๋ยวทางบ้านท่านจะสั่งแบนอีเจ้เถิก!!@@MusicPlaylist
Music Playlist at MixPod.com

****สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. ๒๕๓๙ ห้ามผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียน หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของรูปภาพ และ ข้อความใน blog แห่งนี้ไปใช้ ทั้งโดยเผยแพร่และเพื่อการอ้างอิง โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฏหมายบัญญัติไว้สูงสุด ****
free counters
Free counters
New Comments
Friends' blogs
[Add Thairabian's blog to your web]
Links
 

MY VIP Friend

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.