@ รู้จักอ่านให้ดีๆ ตีความให้ถูกๆ อย่าดูถูกสมองเพราะโอกาสทองบางทีมันก็มาพร้อมกับคำว่า "ไร้สาระ" @ **Thairabian Bitch Kiss My Ass!!** ฮิ้ว ฮิ้ว I will survive เฮ เฮ้ **
Group Blog
 
<<
พฤศจิกายน 2552
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
2930 
 
1 พฤศจิกายน 2552
 
All Blogs
 
Ugly E-THERK!! อีเถิกรับตัวเองไม่ได้ในวันนี้ อยากตายยยยเฟ้ยยย!!!

......กลับมายืนที่เดิมมมม ที่ๆ เคยคุ้นตาาาาาา ที่ๆ มันนี้มีกลิ่นปลาร้าาาาเพราะว่าตรูต้มไว้แล้วเจือกลืม "ปิดฝา" เพราะว่าหนีไปเที่ยววววว....

.....พอกลับมาถึงบ้านสามีเดี๊ยนตกใจเพราะกลิ่นปลาร้ามันหึ่ง....จนเฮียแกเข้าใจว่ามีแขกมาฆ่ากันตายหมกห้องแก!!! หรือไม่ก็"ผีจิ้งหรีด" ตัวนั้นมันมาตามหลอกหลอนแกแน่แท้!!..........กร๊ากก ขอโต้ดคร่าเฮียขา!! ข้าน้อยจะเอาปลาแดกและหนอนอวบๆ เหล่านั้นมันลงขวดโหลให้เดี๋ยวนี้คร่า.... โอม จงลงๆๆ เจ้าหนอนปลาแดกก็อย่ามัวพะวง ลงไปด้วยกัน ณ บัดนาว คิกๆ .....อ้ะๆ เข้าเรื่องๆ ดีก่า ...


.....ที่จริงจะว่าไปเดี๊ยนก็ไม่น่าจะรับตัวเองได้ตั้งนานแล้วอ่ะนะคะ....กับชีวิตป่วงๆ อยู่ตลอดเวลาทุกลมหายใจเนี่ยน่ะ มันช่างขึ้นอยู่กับว่า"ฮอร์โมนหัวเถิกผีบ้า" จะพุ่งขึ้นลงมากหรือน้อยช่วงไหนเท่านั้น....


..... เมื่อคืนก็เกิดอาการป่วงมากมายสไตล์ "เทพธิดาผ้าซิ่นหัวเถิกศรีเมืองประจำปี" คร่าเลยเกิดการหมดอารมณ์ไม่เล่นเน็ตและไม่เสวนากับใครไงคะจนท่านๆ คิดว่าหายไปไหน (จริงๆ ก็หนีเที่ยวเพิ่งกลับมาด้วยล่ะค่ะเรื่องของเรื่อง)......


...คือประมาณว่าสองทุ่มเศษๆ พออาบน้ำเสร็จก็ส่องกระจก "เช็คเรตติ้งหนังหน้าตัวเอง" ตามปกติมนุษย์ "สตรีที่ดูดีหรือดูไม่ได้" เลยจะทำกันค่ะ(ไอ้อย่างหลังเนี่ยดูแล้วก็หลอนตัวเองไปด้วยอ่ะนะคะ)......ว่าข้าน้อยที่หัวเถิกแต่ชั้นมั่นและชั้นสวยมากๆ เนี่ยจะต้องใช้ "โบท็อกซ์" กี่ตันในอนาคตอันใกล้นี้และจะเริ่มจากจุดไหนก่อนดีฟระ???....เพราะหนังหน้ามัน "หย่อนและยาน" มากขึ้นทุกวันจนจะแข่งกันกับ "หมาพันธุ์หน้ายู่" ของแขกเพื่อนบ้านแระ


....และแล้วก็สังเกตเห็นว่าคิ้วต่ำๆ กว่า "มาตรฐานชาวบ้าน" เนี่ยมันลามปามเกินไป...เพราะไม่ได้ "แถ ถอน ตอนแต่งจอน และตัดแต่งขน" ให้ดูดีมีสกุลมาพักใหญ่เพราะมัวแต่ไป "น้ำลายโหยด" กับหนุ่มๆ หลังบ้านที่มันออกวิ่งจ็อกกิ้งกันให้พล่าน!! ประหนึ่งว่าเป็นเทศกาล"ไปโอลิมปิกแขก" ค่ะ


........ประกอบกับ "ดินสอเขียนคิ้ว" แท่งโปรดหมดไปตั้งแต่ไปเมืองไทยกลับมาแล้ว....ก็เล่นเขียนมันตั้งแต่นอนยันตื่นเพื่อกลบเกลื่อนเงาหัวเถิกๆ น่ะซิคะถามได้...... เลยได้โอกาสจับแหนบมาฟาดดึงขนคิ้วอุบาทก์มันออกจั๊กหน่อยตามประสาคนมีความอดทนน้อยมาโดยกำเนิดค่ะ......


....เสร็จไปข้างนึงแระและต่ออีกข้างอย่างเมามันทันใดนั้นก็พลัน.... โฮกกกก!! กรี๊ดๆ!! นึกว่าโรคจิตหนังฝรั่งที่ไหนเล่นเอาตกใจจนแหนบแทบทิ่มลูกกะตาพอหันมา ...อร๊ายยยย ไอ้คุณผัวบ้านั่นเองค่ะ!!...

.... ไอ้คุณสามีที่รักและทูนไว้เหนือหัวเถิกๆ คะ??นึกคึกอะไรฟระมา"จ๊ะเอ๋" หยอกเมียหาหอกอะไรตอนนี้ห๊าาา %&*(())@$%&(*!!!.... ด่าผัวเสร็จ หันหน้ามาดูกีะจกอีกที กรี๊ดดดดด!!! อ้ากกกกกกส์สสสส!! ฮือๆ!! อีเถิกจะเป็นลมคร่า!! คิ้วตรูคร่าคิ้วตรูฮือๆ มันหายไปแถบนึงมันแหว่งไปเหมือนไก่โดนถอนขนไม่เสร็จคร่า!!


..อุบาทก์ชาติกำเนิดเกิดมาเป็นคนคิ้วต่ำ!!! หนำซ้ำยังหัวเถิก!!....และตอนนี้ยังเสือกขนคิ้วพรางหน้าผากเถิกๆ ยังหายไปหย่อมใหญ่อีก โอ๊ยๆ อยากต๊ายกูอยากตายๆ!!


...สามีดันมาเสือกหัวเราะเมื่อเห็นหน้าผากเมียมีขนาดกว้างเพิ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ยิ่งเพิ่มอารมณ์ "MAD DOG!! (หมาบ้าหัวเถิก)"ให้เดี๊ยนอย่างมหันต์เข้าไปอีก!! กูอยากตายหลายๆ รอบ ฮือๆ!! อับอายชาวบ้านเหลือเกิ๊น โอ๊ยๆๆ เจ็บหัวใจและหางคิ้ว!!


...ตรูจะเอาหัวเถิกๆ ไปซุกไว้ที่ไหนดีละคะพลันน้ำตาแห่งความอัปยศอับอายก็ไหลป็อกๆ ...จนสามีเห็นเลยสำนึกได้ทำหน้ารู้สึกผิดและเข้ามาปลอบแต่สายไปเสียแล้วอย่ามายุ่งกะกูนะคะ!!ถอยไป๊ๆๆ ปล่อยกูไว้ให้เจ้าที่หรือผีแขกแถวนี้หัวเราะกูคนเดียวเถอะ ฮือๆ!!


...คืนนั้นนอนโกรธผัวจนตัวสั่นมันทั้งคืนพอตื่นขึ้นมาเอาหน้าเข้าห้องน้ำจะไปแปรงฟัน...ก็พลันกรี๊ดลั่นสนั่นอีกรอบ!! เพราะนึกว่า"สามเณรหรือพระจีนโกนคิ้ว" ที่ไหนโผล่มาหน้ากระจก!!เดี๊ยนรับไม่ได้จริงๆค่ะ!!


...ลำพังหัวเถิกๆ ก็สุดยอดแล้วเนี่ย!!ยังมีคิ้วขาดเพิ่มขึ้นอีก ชีวิตนี้ช่างบัดสีเป็นที่สุด!! ตาแดงก่ำยิ่งกว่า"หนังแวมไพร์ปะทะมนุษย์หมาป่า" เดินออกมาจากห้องน้ำแล้วมุ่งไปที่ต้นเหตุ!!....


... เขย่าร่างฮีที่หลับไหลอยู่อย่างแรงและขู่ฟ่อๆ!! เสียงดังทันทีว่า"หากไม่ไปซื้อดินสอเขียนคิ้วให้ตอนนี้เราเลิกกันทันที กูเอาจริงนะคะ ฮือๆ"....สามีจำใจต้องเดินคอตกไปอาบน้ำแต่งตัวเพราะ"เมียคิ้วขาดอหิงสาห์" บังคับขู่เข็ญ....และฮีรู้ดีว่าชีวิตนี้ไม่อยู่เย็นเป็นสุขแน่นอนถ้ายังไม่ไป อีเถิกเขียนยี่ห้อสอเขียนคิ้วลงกระดาษให้สามีอย่างเคียดแค้น...จนฮีต้องรีบต้องเดินอาดๆ จับกระดาษแล้วไปขึ้นรถขับออกไปซื้อให้อย่างฉับพลัน!!


....รับตัวเองม่ายด้ายยยยอายฟ้าดินเหลือเกิ๊น!!! กลัวเดินออกไปแล้วฟ้าหัวเราะเยาะ!! แล้วส่งสายฟ้าฟาดลงมาใส่คิ้วแหว่งๆ และหัวเถิกๆอีก แงๆๆๆๆ!!....


....แม่จ๋าทำกันอีท่าไหนถึงทำให้หนูมีกรรมเช่นนี้....คราวหน้าถ้ามีเลือกท่าดีๆ หน่อยนะเจ้าคะจะได้ไม่มีปมด้อยและ"เบี้ยน้อยหอยน้อยแถมยังหัวเถิกและคิ้วต่ำ" เช่นนี้ กรี๊ดดดดดดดดดดดดดด (อีกทีอีเถิกศรีทนม่ายด้ายยยยยยยยย)!!


Create Date : 01 พฤศจิกายน 2552
Last Update : 1 พฤศจิกายน 2552 21:10:57 น. 59 comments
Counter : 710 Pageviews.

 
ปาดดดดดดดดดดดดดดด


โดย: หนูทราย (iampanita ) วันที่: 1 พฤศจิกายน 2552 เวลา:17:31:54 น.  

 
คุณพี่ขา...เราไปทำคิ้วถาวรกันมั๊ยคะ

ใจเย็นๆนะคะ อย่าไปดุคุณพี่เทเลทับบี้เลยนะคะ


โดย: หนูทราย (iampanita ) วันที่: 1 พฤศจิกายน 2552 เวลา:17:35:54 น.  

 
หนูทร๊ายยยย มาแร๊งงง แค่คิ้วขาด สิเป็นสิตายนางเอ๊ยจังใด๋ก็งามดอก เออ ขั่นคอขาดจังค่อย หลั่งน้ำเนตรนั่นเถาะ กะอีแค่คิ้วขาดมิได้ทำให้สวยลดลงหรอกน่า อิอิอิ แค่ขำๆนั่นหละ แหม ไว้อาลัยให้หางคิ้วถึงกับหายศีรษะไปท้างวัน ตรูละกลุ้มมม


โดย: erbhern วันที่: 1 พฤศจิกายน 2552 เวลา:17:39:32 น.  

 
อดทนรอสักหน่อย อิอิ เดียวงอกออกมาใหม่


โดย: นิกกี้ (N_silk ) วันที่: 1 พฤศจิกายน 2552 เวลา:17:53:37 น.  

 
คุงพี่ขา เรียกค่าทำขวัญเลยค่า และก็ค่าไปดึงหน้าด้วย โทษฐานทำให้เราหงุดหงิด จนหน้าเรา เหี่ยวย่น อย่ายอมความนะคะ เอาให้ถึงที่สุดเลย


โดย: เดินทางรอบโลก วันที่: 1 พฤศจิกายน 2552 เวลา:18:08:36 น.  

 
เจ้ขาคิ้วแหว่งแค่เนี๊ยะ เดี๋ยวมันก็ขึ้นใหม่ แต่สามีดีๆเหม่งๆเนี่ยหายากน๊า เด๋วคุณเพ่เทเลทับบี้เกิดเปลี่ยนใจไปติดสาวอาหรับแล้วจะยุ่ง อิอิอิ ใจเย็นๆนะ จะให้ดีไปทำคิ้วถาวรเถอะไป๊


โดย: Pound_sterling วันที่: 1 พฤศจิกายน 2552 เวลา:18:26:01 น.  

 
กร๊ากกก คุณน้องปอนด์สุดเด้งของเจ้เถิกขาคิ้วคือชีวิตของนางงามหัวเถิกอย่างพี่ค่ะ ขาดคิ้วขาดใจแต่ถ้าเฮียแกไปติดสาวอาหรับจะจับตัดซะให้เข็ด เหอๆๆ

เจ้าป้าอ้อยขานางน้อยเคียดและเครียดจริงๆ ค่ะขนาดไม่ไปทำงานเลย ฮือๆ แต่ดีขึ้นแระเพราะเฮียแกสัญญาจะตามใจหลายๆวัน แต่ก็ยังช้ำหัวคิ้วและหัวใจอยู่ดี ฮือๆ

หนูมลจ๋าความคิดเข้าท่าแฮะแบบนี้เจ้จะหนีไปดึงหน้า ลดพุงกะ แมรี่ฟร้านศ์ หรือเอาคฤหาสถ์หรูแถวเอะปาล์มเลยดีมะ อิๆ ถ้าเฮียแกไม่ตายก่อนนะ คิกๆ

หนูทรายจ๋ามาร็วๆ มาลากขาเจ้าพี่ไปทำคิ้วถาวรกัน คิกๆ

ขอบคุณคุนิกกี้ที่แวะให้กลังใจจ้า จุ๊บๆ


โดย: Thairabian วันที่: 1 พฤศจิกายน 2552 เวลา:18:38:25 น.  

 
ไอ้เรารึนึกต๊กกะใจว่าคนแถวนี้หายไปไหน นึกว่าผีแวมไพร์คาบไปแถวทะเลทรายซะแล้ว ที่แท้น้องนางไฮโซไปตามหาคิ้วนี่เอง ขวัญเอ๊ยขวัญมา มัวแต่กังวลคิ้วหล่นหาย ปูเดี๋ยวขนบนหัวหล่นเพิ่มแล้วจะยุ่งนา ใช้สูตรนู๋มลเวิร์คอยู่นะ ขอค่าดึงหน้าเพิ่มซะเลย


โดย: แม่ปุ้มปุ้ย วันที่: 1 พฤศจิกายน 2552 เวลา:18:56:19 น.  

 
ฮาๆๆๆๆ ขาดคิ้วเหมือนขาดใจนะคะ อิอิ

เมื่อกี้แว๊ปมายังไม่อัพบล็อก แค่ไปกินข้าวแป๊ปเดียวมาแล้วหรือเนี่ย


โดย: ฺBeachBum (ลืมล็อกอินค่ะ) IP: 122.111.175.117 วันที่: 1 พฤศจิกายน 2552 เวลา:19:16:01 น.  

 
ไม่มีคิ้วแล้วปวดใจเนาะคุณพี่เนาะ อยากซิไปทำ แต่กลัวเจ็บเด้อค่ะ


โดย: หนูทราย (iampanita ) วันที่: 1 พฤศจิกายน 2552 เวลา:21:07:45 น.  

 
เข้าใจความรู้สึกจริงๆค่ะ... ไม่เป็นไรนะคะ...
ตอนนี้อารมณ์ดีขึ้นแล้วใช่ไหมคะ...

หลับฝันดีนะคะ


โดย: ratana_sri วันที่: 1 พฤศจิกายน 2552 เวลา:21:24:44 น.  

 
กร๊ากกกกกกกก แม่ปุ้มขาทั้งขนคิ้วและขนหัวหล่นพอๆ กันเลยค่ะตอนนี้ คิกๆ ไม่ออกไปไหนเลยค่ะ ทำใจยังบ่อด้ายยยยยยยยยยยยย ฮือๆ

ขอบคุณพี่หนูนาและคุณ beachbum ที่แวะมาหาทักทายและให้กำลงใจนะคะ จุ๊บๆ

หนูทรายจ๋าพี่กลัวทำออกมาแล้วเป็นป้าแล้วดูแล้วไม่เดิ้นค่ะ ไม่อยากไปลบให้ลำบากเอาเป็นว่ารอให้มันงอกแล้วจัดการกันมันใหม่เนาะ อิๆ


โดย: Thairabian วันที่: 1 พฤศจิกายน 2552 เวลา:21:39:34 น.  

 
ขอบคุณมากค่ะคุณพี่ขา...ตอนนี้อาการดีขึ้นแล้วค่ะ
พอจะยกเท้าออกจากหน้าผากได้แระ
ฝันดีนะคะ จุ๊บๆ


โดย: หนูทราย (iampanita ) วันที่: 1 พฤศจิกายน 2552 เวลา:22:19:09 น.  

 
มุขก็คิดถึงจ้ะ แต่ตอนนี้ไม่คอมเป็นของตัวเอง

คอยรอคิวใช้ต่อจากคุณผู้ชาย เลยไม่สามารถมาหาได้อย่างสม่ำเสมอ

เดี๋ยวมุขกลับไป แล้วจะมาเคาะประตู แบบว่าหัวกระไดไม่แห้งเลยจ้ะ

แล้วได้ดินสอเขียนคิ้วรึยังจ๊ะ มุขส่งกำลังใจมาให้นะคะ

ไม่เป็นไรน๊า ยังไง ๆ ก็สวยจ้ะ มุขรู้


โดย: White Choc Chip วันที่: 1 พฤศจิกายน 2552 เวลา:22:36:17 น.  

 
อย่างนี้มนต้องเอารูปมายืนยันค่ะ จะได้(ช่วย)เชื่อ อิอิ


โดย: SaNs tOi : Le MoNdE s'EcrOulE วันที่: 2 พฤศจิกายน 2552 เวลา:0:02:47 น.  

 
ขอบคุณที่แวะไปเยี่ยมนะคะ


โดย: pokkiizz วันที่: 2 พฤศจิกายน 2552 เวลา:0:13:50 น.  

 
แหม พี่เทเลทับบี้ แค่จะล้อเล่น เพราะรักน้อง ไม่ตั้งใจทำร้ายคิ้วหรอกค๊า (แต่อ่านแล้วขำค่ะ หุหุ) แต่เข้าใจนะคะ ผู้หญิงเรา เสียคิ้วไปเนี่ย เหมือนพม่าเสียเมืองเลยค่ะ


โดย: นางพญา...ผู้สง่างาม วันที่: 2 พฤศจิกายน 2552 เวลา:0:33:36 น.  

 
ห้าๆๆยังมีคนเหมือนเราแตนหัวไม่เถิกแต่ขนคิ้วมันดันไม่เกิดชีวิตนี้เลยอยู่ใด้เพราะสอเขียนคิ้วเหมือนกันแถบขนคิ้วที่เกิดยังไม่สีดำอีกเวลาจะถอนก็ไม่รู้จะถอนจะแต่งยังไงแต่พออ่านที่คุรเขียนขำจนนําตาไหลแต่แฟนดีนะยังไปซื้อดินสอให้อยู่แฟนแตนถ้าเห็นถอนขนคิ้วเขาไม่ดูกลัว แต่ไม่นานมันคงเกิดและคะขนคิ้ว


โดย: คนต่างบ้าน วันที่: 2 พฤศจิกายน 2552 เวลา:0:56:41 น.  

 
แหม๊ๆๆๆ คุณเถิกขา..คิ้วแหว่งไปนิด..ยังไงก้อสวยอยู่แล้วค่ะ...ดูจากรูป ขนาดปิดหน้า..จิ๊บยังว่า คุณเถิกดูดีออก..จะสวย...
ปล..เขียนได้ขำมาก..อ่านไปขำไป..จนแฟนจิ๊บถามล่ะ ว่าหัวเราะอะไร...อิอิ
คิดถึงเหมือนกันค่ะ จุ๊บ จุ๊บ


โดย: จิ๊บ (คุณนายเยอรมัน ) วันที่: 2 พฤศจิกายน 2552 เวลา:1:02:33 น.  

 
ฮ่ะๆๆๆๆ ชอบเพลงอ่ะเจ๊
ไปกินข้าวเย็นก่องน๊าาา


โดย: ทิพย์ (Siriporn&Flemming ) วันที่: 2 พฤศจิกายน 2552 เวลา:1:52:01 น.  

 
กลับมาอ่านแระเจ๊ และตกใจไปกะขนคิ้ว ไม่ต้องไปแคร์ค่าาาา
โกนโล๊ดดดดดดดดดดดดโดย: ทิพย์ (Siriporn&Flemming ) วันที่: 2 พฤศจิกายน 2552 เวลา:2:08:56 น.  

 
อันหนูทิพย์ขา กร๊ากกก ขอขำหน่อยเต๊อะ เจ้โกนเจ้ก็ใส่ชุดหลวงจีนเสี้ยวลิ้มยี่ออกหากินแถวเมืองแขกได้เลยนะ คิกๆ

คุณจิ๊บขามาหยอดคำหวานบ่อยๆ นะคะเถิกบ้ายอค่ะ กร๊ากกก ขอบคุณมากนะคะที่แวะใกลังใจค่ะ จุ๊บๆ

คุณแตนขาดีใจค่ะที่มีคนหัวอกเดียวกันถ้าอยู่ไทยเราให้เค้ากันให้ที่ร้านเสริมสวยค่ะแต่ที่นี่ต้องทำเองเป็นคนหนึ่งที่ขาดดินสอเขียนคิ้วแล้วไม่มั่นใจเหมียนกัลล์

คุณนางพญาขาเมนต์น่ะเริ่ดดดดด ถูกต้องค่ะขาดคิ้วมันเหมือนพม่าเสียเมือง เรย อิๆ

ขอบคุณคุณ pokkiizz มากนะคะที่แวะมาทักทาย

และขอบคุณ SaNs tOi เช่นกันค่ะแต่ถ้าเถิกศรีเอารูปมาลงตอนนี้เกรงว่าสัปเหร่อแขกจะมาเชิญไปกลบทรายค่ะ คิกๆ


โดย: Thairabian วันที่: 2 พฤศจิกายน 2552 เวลา:2:17:35 น.  

 
5555555555555555555555555

กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดด เจ้าพี่คะ

แบบนี้ ภาษาแคทวอรค์จากมิลาน
เรียกว่า สวยแบบ นู๊ดดๆ คร่าาา
ฮ่าๆ

สู้ๆนะคะ .. ฝันดีคร่า


โดย: xiao ye zi วันที่: 2 พฤศจิกายน 2552 เวลา:2:38:12 น.  

 
จุ๊ จุ๊ ส่งลิงค์ให้หลังไมค์แล้วนะคะ ขอบคุณสำหรับคะแนนโหวตล่วงหน้าค่ะ จุ๊บ จุ๊บ

555555 สรุปว่าตอนนี้ได้คิ้วคืนมาแล้วใช่มั้ยคะ????

ถ้าหากว่าคุณสามีจะปาปลาร้าที่ลืมปิดฝาใส่คุณตุ๊กตา จะไม่โทษแกเลยค่ะ คริ คริ...ของพีชเนี่ยปลาร้าแกรับได้ แต่ที่รับไม่ได้กลับเป็นน้ำปลาซะงั้นโดย: somjaidean100 วันที่: 2 พฤศจิกายน 2552 เวลา:2:43:18 น.  

 
OMG!!!! แม่แมทธิวรับไม่ได้คร้าาา.....
แมทธิวบอกรับไม่ได้ด้วยคับเจ้าป้า.......แมทธิวเซ็งงงงงง....
อย่างนี้ต้องประหาญคุณสามีเทเลทับบี้ของคุณพี่เถิกศรีมณีเด้ง
ต้องชดใช้ค่ะ (ชดใช้อะไรดีอ่ะนึกไม่ออก)


แต่ไม่เป็นไรค่ะ แปบๆเดียวมันก็ออกมาใหม่ค่ะ
อย่าเครียดค่ะ อย่าเครียด เดียวจะแก่เร็วน่ะค่ะ

Have a nice monday na kaโดย: MrGiggle วันที่: 2 พฤศจิกายน 2552 เวลา:5:05:24 น.  

 
สวัสดีค่ะ

ยินดีมากค่ะ เพื่อนปุ้มก็เหมือนลูกแม่ เป็นลูกสาวอีกคนดีค่ะ

แล้วจะเรียกชื่อเล่นว่าไรค่ะ จะเรียก Thairabian
มันก็ทะแม่งเน๊าะ
เอาวเป็นว่าแม่ได้ลูกสาวอีกคน แม่ add เลยนะคะ


โดย: ซองขาวเบอร์ 9 วันที่: 2 พฤศจิกายน 2552 เวลา:5:36:53 น.  

 
ดินสอเขียนคื้วแท่งใหม่ จะช่วยไรได้มั่งมั๊ยน๊อ กร๊ากๆๆ

Photobucket


โดย: Pound_sterling วันที่: 2 พฤศจิกายน 2552 เวลา:6:11:31 น.  

 
ขอภาวนาให้คุงพี่ เทเลทับบี้ไม่ได้ซื้อดินสอเขียนคิ้วมาให้แต่ซื้อเป็นปากกาเมจิคมาแทนแล้วคุณพี่เทเลก็ค่อยๆบรรจงลงมือเขียนคิ้วเบาๆ(แบบช้างวาดรูปที่สวนนงนุช)ด้วยปากกาเมจิคสีแดงให้เจ๊เถิกงามปานนางสาวไทยเลยนะครับ


โดย: ลิงลม (ลิงลม สามยอด ) วันที่: 2 พฤศจิกายน 2552 เวลา:10:38:58 น.  

 
โห เรื่องคิ้วขาดนี่มันเป็นเรื่องคอขาดบาดตายสำหรับสาวๆมากเลยเน้อ
แล้วคุณซะมีได้ดินสอเขียนคิ้วมาป่าว มาส่งข่าวด้วยนะคร๊า


โดย: ich habe kein Geld วันที่: 2 พฤศจิกายน 2552 เวลา:11:38:39 น.  

 
ขอบคุณคุณแม่ซองขาวเบอร์9 ที่แวะมาทักทายค่ะ

คุณพีชขาจัดการให้แล้วนะคร้า จุ๊บๆ

แม่แมทธิวกับหนูแมทธิวจ๋าเจ้าป้าก็รับบ่อได้เช่นกัน ฮือๆ

คุณนายปอนด์คะจะตามไปสิที่บล็อกบัดเดี๋ยวนี้เล่นเอาของโปรดมาล่อ อิๆ

ป้าดดดด คำอวยพรพ่อลิงลม windy monkey ของคุณพี่นี่กินใจเหลือเกิ๊น เป็นพรรคหนุนหลังเฮียเทลทับบี้เรอะ คิกๆ ได้ค่านายหน้าจากเฮียแกมาเท่าไหร่เนียะ กร๊ากกก นางสาวไทยแบบนี้คุณพี่ขอกัดลิ้นปี่ตายเจ้าคร่า

คุณ ich habe kein Geldได้แล้วคร่าสอเขียนคิ้วแต่ยังไม่กล้าออกบ้านเลย ฮือๆ


โดย: Thairabian วันที่: 2 พฤศจิกายน 2552 เวลา:12:00:01 น.  

 
นี่คืิเหตุผลที่ดิฉันไม่กล้าใช้มีดโกนกันคิ้ว 55555

ยอมเจ็บ จี๊ด จี๊ด ใช้แหนบ ซาดิส์ม โคตรรรรร

***แวะมาทักทายค่ะ


โดย: rptperfect วันที่: 2 พฤศจิกายน 2552 เวลา:12:38:55 น.  

 
555+เข้ามาเร้าใจกับคุณพี่เถิก
คือน้องอยากไปอันนี่มูนที่ดูไบคร้า อยากไปดูความอลังการของพี่แขกเค้า
น้องต้องทำวีซ่าไหมค่ะ อะไรยังงัย ช่วยน้องด้วยคร้า


โดย: Yamaka วันที่: 2 พฤศจิกายน 2552 เวลา:13:45:50 น.  

 
55555555555555

คิ้วสำคัญสำหรับผู้หญิงจริงๆนะพี่เถิกขา เห็นด้วยๆๆๆ
อ่านกีที มุขพี่ก็ยังขำเหมือนเดิม ยากจะลอกเลียนแบบจริงๆเลยอะ 55555


โดย: Borken วันที่: 2 พฤศจิกายน 2552 เวลา:14:16:24 น.  

 
กลอนใหม่ๆก็ได้ทำพิธี หมั้น ไว้แล้วแต่...ยังไม่ได้ แต่ง คับป๋ม


โดย: ลิงลม (ลิงลม สามยอด ) วันที่: 2 พฤศจิกายน 2552 เวลา:14:47:12 น.  

 
Yamakaคนงามพี่ตามไปตอบี่บล็อกแล้วนะคะ จุ๊บๆ

ดีใจที่หนูออยแวะมาเยี่ยมด้วยจ้าจุ๊บๆ

นี่ๆหนู windy monkey ลิงลมลพบุรีของพี่หญิงเถิกจะรอหาอ๊ะหยังคะ แต่งทะแมะ อิๆ


โดย: Thairabian วันที่: 2 พฤศจิกายน 2552 เวลา:15:15:31 น.  

 
หนับหนุนด้วยคนค่ะทำคิ้วถาวรไปเลยเจย์ทำมาจะ10ปีแล้วตอนนี้เริ่มจางๆว่าจะไปย้ำอยู่เหมือนกัน


โดย: DUNHILL วันที่: 2 พฤศจิกายน 2552 เวลา:16:35:11 น.  

 
อ่านไปก็ขำไปค่ะ คิกคิก คิ้วหายเนี่ยไม่มั่นใจเลยเน๊อะเด่วนี้เค้าทำคิ้วถาวรสวยๆค่ะ ผู้หญิงอย่าหยุดสวยจ้า สู้ๆ
ปล พลอยยังห่างไกลนางแบบอีกเยอะค่ะ เพราะว่าหะพลอยตัวเตี้ยก๊าบบบ แหะแหะ


โดย: พลอย (blomster ) วันที่: 2 พฤศจิกายน 2552 เวลา:17:58:40 น.  

 
สวัสดีค่ะคุณมาดามขา อุ๊ย เขียนคิ้วได้สวยเริ่ดอิอิอิ


โดย: erbhern วันที่: 2 พฤศจิกายน 2552 เวลา:19:42:19 น.  

 


เอ้า เขียนคิ้วเขียนตาแล้วไปลงกระทอยกันเร้ว


โดย: แม่ปุ้มปุ้ย วันที่: 2 พฤศจิกายน 2552 เวลา:20:27:18 น.  

 
เอ้า ลอยกระทงกันแล้ว ขอเชิญน้องแก้วออกมารำวง เชิ๊บๆ รำวงวันลอยกระทง รำวงวันลอยกระทง บุญจะส่งให้เราสุขใจอิอิอิ เพลงชาติเลยนะเนี่ย สำหรับพวก หลบหนีเข้าไทย5555


โดย: erbhern วันที่: 2 พฤศจิกายน 2552 เวลา:20:47:29 น.  

 


โดย: ratana_sri วันที่: 2 พฤศจิกายน 2552 เวลา:21:09:46 น.  

 
555 อ่านบล๊อกนี้เหมือนอ่านขายหัวเราะเลย


โดย: yaii vivi วันที่: 2 พฤศจิกายน 2552 เวลา:21:10:17 น.  

 
แหม ทำเป็นมาคิดถึง ซีรี่ย์จบแผ่นละสิ ดูยังล่ะเรื่องนี้ Take Care of the Young Lady (My Fair Lady)5555


โดย: erbhern วันที่: 2 พฤศจิกายน 2552 เวลา:21:51:31 น.  

 
มาช้าตามเคย ขอโทษนะคะ อิๆๆ ภารกิจรัดตัว ตอนนี้ปลาสอบผ่านข้อเขียนแล้วนะพี่

คิ้วเป็นไงบ้างอ่ะคะ ปลาก็เคยนะ แบบว่าถอนมันไปหน่อย แหว่งเลย เหอๆๆ ดีนะที่ไม่ค่อยได้ออกไปหน ตอนนี้ดีขึ้นแล้ว

รักษาสุขภาพนะคะ


โดย: P&Mtogether วันที่: 2 พฤศจิกายน 2552 เวลา:23:06:56 น.  

 
เข้าใจหัวอก คนหัวเถิก (เหมือนกันค่ะ) ไร้คิ้ว มันร้าวรานใจซะยิ่งกว่าออกจากบ้านแล้วลืมใส่กางเกงในอีกนะค่ะคุณพี

น้องเคยออกจากบ้าน แต่งหน้าลวกๆ ด้วยความรีบเร่งและที่สำคัญคือ ไม่ได้เขียนคิ้ว แบบว่าติดหัวคิ้วอยู่หน่อยไม่มีหาง เหมือนท่านโชกุน (ในอิคคิวซัง) กลับชาติมาเกิดมั่กมาก..กกกก

ทำใจซะเถิดค่ะคุณพี่...เด๋วมันก็ขึ้น คราวนี้คงได้แต่ภาวนาให้มัน "ขึ้น" ไม่ใช่หายแล้วหายเลย จ๊าก..กกก อย่าเพิ่งใจเสียนะค่ะ


โดย: สกุลลัน IP: 124.157.184.132 วันที่: 3 พฤศจิกายน 2552 เวลา:0:10:51 น.  

 
สวยแล้วต้องมั่น ค่ะ คุณเถิก อิอิ..สรุปแล้ว ได้ไหมค่ะ ดินสอเขียนคิ้ว ที่คุณสามี ไปซื้อให้นะค่ะ..


โดย: จิ๊บ (คุณนายเยอรมัน ) วันที่: 3 พฤศจิกายน 2552 เวลา:2:59:28 น.  

 
กร๊ากกคุณน้องสกุลลันขาโผล่มาทีไรเล่นเอายี่ยวเล็ดเลยนะคร้า ภาวนาขอให้มันขึ้นค่ะไม่งั้นคุณพี่เถิกตายสนิทไม่ได้ผุดไม่ได้เกิดเลย คิกๆ

ได้แล้วจ้าจิ๊บเฮียแกประชดซื้อมาให้สามแท่งเลยสามแม้มมมมันน่านักอิๆ

หนูปลาจ๋าพี่ยินดีด้วยนะคะ สู้ต่อไปจ้า จุ๊บๆ

ขอบคุณพี่หนูนา คุณ yaii-vivi คุณ DUNHILL หนูพลอยและทุกๆ ท่านที่แวะหาทักทายและส่งความสุขให้นคร้า จุ๊บๆ

แม่ปุ้มขาอยากไปด้วยจริงๆ อยู่ที่นี่เซ็งมากกกกกก

เจ้าป้าอ้อยคะคิกๆ เกลียดจังคนรู้ทัน เจ้าป้าอ้อยแอบถอดวิญญาณมาแถวนี้แน่เรยคร่า หนูชอบดูซีรีส์ โหดๆ CSI, Dexture, prison break , ghost whisperer, Criminal Mind, Mentalistอะไรเงี๊ยะค่ะมันส์ดีมีฉากผ่าศพ พวกฆาตกรโรคจิต สภาพศพคนตายแบบโดนฆ่าหลายๆแบบ สืบสวนสอบสวนอะไรเงี๊ยะ ไดอารมณ์ดีค่ะเจ้าป้าเหอๆ ติดงอมแงมจนเฮียแกกลัวหนูขี้ขึ้นสมองแระ


โดย: Thairabian วันที่: 3 พฤศจิกายน 2552 เวลา:3:39:52 น.  

 
เดี๋ยวก็งอกนะคะกิ๊ฟว่า อ่านไปฮาไปด้วยแต่เป็นกิ๊ฟก็ไม่กล้าออกไหนนะ อายเหมือนกันล่ะค่ะ


โดย: grippini วันที่: 3 พฤศจิกายน 2552 เวลา:5:29:51 น.  

 
คุณเถิกขา เอิงก็เคยมีสบการณ์เรี่องแบบนี้เดี๋ยวมาเล่าค่ะ คิดถึงนะ จุ๊บๆๆๆ


โดย: Madam_Hatyai วันที่: 3 พฤศจิกายน 2552 เวลา:5:37:21 น.  

 


ลอยทะเลมาฝากขวดนึงจ้า


โดย: แม่ปุ้มปุ้ย วันที่: 3 พฤศจิกายน 2552 เวลา:6:12:39 น.  

 
กราบขอบพระคุณที่อกอวบๆค่ะ สำหรับคะแนนน้ำใจที่ไปโหวตให้ทั้งสองวัน.....ปลื้มใจจริงๆ

พี่ปุ้มช่างสรรหามาฝากจริงนะคะนั่น...อย่าไปปลูกผิดที่นะคะ


โดย: somjaidean100 วันที่: 3 พฤศจิกายน 2552 เวลา:6:32:25 น.  

 
เจ้าป้าเถิกศรีของเจ้าอ้วนน้อยแมทธิว
สบายดีมั้ยค่ะ????

เจ้าป้าให้ลุงเทเลทับบี้ถอดให้จิค่ะ ข้อหาทำคิ้วเจ้าป้าหาย
ข้อหาร้ายแรงน่ะค่ะนั้นHave a great day na kaโดย: MrGiggle วันที่: 3 พฤศจิกายน 2552 เวลา:6:46:39 น.  

 
เรื่องลูกยังไม่มีเลยพี่ตุ๊กตา มีแต่Toy Boy คือสามีเด็กกว่าเดี๊ยนน่ะค่ะ แบบว่าอยากเป็นพัชราภาเคี้ยวหญ้าอ่อน แล้วเจ้หล่ะมีลูกกะเค้ายัง หรือยังไม่มีผู้มีบุญมาเกิด 555++++

Photobucket


โดย: Pound_sterling วันที่: 3 พฤศจิกายน 2552 เวลา:7:37:55 น.  

 
ว้าย คุณพี่ มาช่า เอ้ย ช้าไป 2วัน แทบจะหาที่เมนท์ไมเจอ


โดย: kiriya วันที่: 3 พฤศจิกายน 2552 เวลา:9:25:46 น.  

 
ใช้ถ่านหรือปากกาเมจิกเขียนแทนไปเลยค่ะพี่เถิก


โดย: หนูนัท (NLN ) วันที่: 3 พฤศจิกายน 2552 เวลา:10:28:09 น.  

 
พี่สาวคนงาม คิ้วขึ้นรึยังเคอะ


โดย: หนูทราย (iampanita ) วันที่: 3 พฤศจิกายน 2552 เวลา:13:53:43 น.  

 
คนจะงามงามที่ใจใช่ใบหน้า อะน่า เนาะๆ


โดย: สาวไกด์ใจซื่อ วันที่: 3 พฤศจิกายน 2552 เวลา:15:38:59 น.  

 
น้องเถิกศรี...ปัญหาทุกอย่างมีทางแก้ค่ะ ที่เยอรมันถ้าเจอปัญหาแบบนี้...นี่เรย....สวมไอ้นี่เข้าไป ..ป๊าบบบบ.. รับรองไม่มีใครสังเกตเห็นคิ้วที่แหว่งแน่นอนฮ่ะ

ด้วยรักและห่วงใย....อิอิ คิดถึงนะตะเอ๊ง จุ๊บๆ


โดย: Flowerfun วันที่: 3 พฤศจิกายน 2552 เวลา:17:16:20 น.  

 
กร๊ากกก เจ้าป้าปุ้มปุ้ยกับคุณแพทขาของขวัญและคำแนะนำที่เอามาให้เนี่ยได้ใจหญิงเถิกมากมายเลยคร่า โอวววสร้างสรรค์เริ้ดเริ่ดดดดดดดด ห็นแล้วตรูก็ขำไม่หาย กร๊ากกก

ขอบคุณทุกท่านที่แวะหานะคร้าอีกซักครู่จะตามไปสิงถึงบล็อกขออาบน้ำก่อนเหอๆๆๆ


โดย: Thairabian วันที่: 3 พฤศจิกายน 2552 เวลา:18:35:58 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Thairabian
Location :
วังหมาว้อ China

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 8 คน [?]


~I'm not FAKE!!~
~I'm not a mistake!!~
~I'm not a perfectionist but I'm Unique!!~
~I'm ThairabianBitchLicious!! Bootylicious!! ( and so delicious) HAH!!~

*** It's my DNA code which wrote me to be Thairabian Bitch Kiss My Ass!! ***

เค้าหาว่าหนูเป็น "ลาว" บ้ารึเปล่าหนูน่ะ"ดาวมหาลัย"!! ....เค้าหาว่าหนูแอ๊บใส ไม่ใช่ ไม่ใช่ หนูแค่แอ๊บไฮโซ!!.....เค้าหาว่าหนูแรงไป อาร้ายอาไร หนูแค่มั่นใจเกินปุถุชน!!.....เค้าหาว่าหนูเกินทน เถอะน่าแค่ เมียฝรังจนๆ ทนๆ เอาหน่อยแล้วกัน อิอิ ^.^ !!

@@ ปอแร้ดแรด @@ เด็กอายุต่ำกว่า 18 กรุณาอย่าหน้ามึนมาอ่านบล็อกอีเจ้เถิกมันไม่ดี ภาษาไม่งามเดี๋ยวทางบ้านท่านจะสั่งแบนอีเจ้เถิก!!@@MusicPlaylist
Music Playlist at MixPod.com

****สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. ๒๕๓๙ ห้ามผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียน หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของรูปภาพ และ ข้อความใน blog แห่งนี้ไปใช้ ทั้งโดยเผยแพร่และเพื่อการอ้างอิง โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฏหมายบัญญัติไว้สูงสุด ****
free counters
Free counters
New Comments
Friends' blogs
[Add Thairabian's blog to your web]
Links
 

MY VIP Friend

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.