@ รู้จักอ่านให้ดีๆ ตีความให้ถูกๆ อย่าดูถูกสมองเพราะโอกาสทองบางทีมันก็มาพร้อมกับคำว่า "ไร้สาระ" @ **Thairabian Bitch Kiss My Ass!!** ฮิ้ว ฮิ้ว I will survive เฮ เฮ้ **
Group Blog
 
<<
พฤศจิกายน 2552
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
2930 
 
3 พฤศจิกายน 2552
 
All Blogs
 
ควันหลง"ลอยกระทงวันฮาโลวีนที่เมืองแขกดูไบ" ในวันป่วงๆ เหงาๆ ของสาวเถิกศรีมณีเด้งดึ๋ง!!

..... เห็นหัวข้อแล้วงงมั้ยคะ??... อย่าว่าแต่คุณๆ เลยคร่าเดี๊ยนน่ะเขียนเองยังหน้ามึนงงเองเลยค่ะ!!...เออนะตรูก็ทำปายด๊ายยยย....ไม่มีอะไรใน"วิถีอโคจร" ของ "สัมภเวสีกะเหรี่ยงคอตันฟันคุดเล็บขบ" อย่างนังเถิกที่จะทำหรือเป็นไปไม่ด๊ายยย!!..แม้มันอาจจะทำให้ฟังดู "คะลำ"(แหวกประเพณี,ผิดแผก) ก็ตามเต๊อะ....


...ก็ควันหลง"ประเพณีลอยกระทงของไทยและฮัลโลวีนของพี่หรั่ง" ที่วันมันต่อเนื่องกันที่ผ่านมานั่นแหละค่ะ....ที่มาเป็นเหตุให้เดี๊ยน"ป่วงแบบนอนสต็อป"....เดี๊ยนก็ประมาณว่า "homesick" ค่ะ...... ก็ที่นี่น่ะเมืองแขกนครเค้านี่คะไม่นิยมแหกหนังหน้ามาฉลองกันให้สนั่นและ "popular" แอ๊บแดร๊กร่วมฉลองได้ "ทุกเทศกาลที่มีในโลก"เหมือนบ้านเราคร่า....อีกอย่างสามีเดี๊ยนก็ทำงานแบบ"หามบ้านหามเมือง"....ยังกะจะหาเงินไปเปิด "บ่อนคาสิโนพร้อมโรงแรมหรูที่สามเหลี่ยมเบอร์มิวด้า"...หากจะไปหยอกพี่ท่านว่า "trick or treat" ก็เกรงว่าจะโดน " treen(ตรีน) & theeb(ถีบ)" ลอยตามอากาศมาเสยหน้าผากแทนน่ะค่ะ.....

.....นางมารพุงโรหัวเถิกผู้เป็นเมียละเหี่ยหอยเล้ยได้นั่ง "ลอยคอ ตรูด ไหล่"และเลียกับข้าวที่บ้านแบบ "alone" ไปแม่มมันคนดียวตั้งแต่"วันฮัลโลวีนฝรั่งยันวันลอยกระทงไทย"...ในสไตล์เกาหลีแบบที่ว่า "nobody nobody wants กรู" !! ล่ะค่ะ....เหงา...เศร้าแต่ก็ยังสะดิ้งเป็นระยะ!!....เหอๆ แรดได้เริ่ดจริงๆ กรู....

...ก็เลยนึกคึกขึ้นมาจัดการฉายเดี่ยวไมโครโฟนแก้เซ็งคนเดียวซะเลยโดยการใส่"หน้ากากผีอีแม่มด" (ปกติไม่ใส่หน้ากากตรูก็หน้าเอี้ยยิ่งกวาแม่มดอยู่แระ).....แล้วหาเอาถ้วยพลาสติกใส่ดอกไม้แล้วใส่เทียนหอมอันเล็กๆ ลงไปจุดไฟ......เปิดน้ำใส่อ่างในห้องน้ำ.....แล้วลอยกระทงแบบบ้านๆ มันตรงนั้นแม่มมมซะเลยเหอๆ!!.......!!.

......มองออกไปนอกหน้าต่างพระจันทร์มันไม่ทำงานรึไงฟระวันนี้.....เอพอคิดๆ ไปอ้อน่าจะเป็นเพราะ "พายุทราย"หรือไม่ก็ "เดือนมันคว่ำ"....เนี่ยถ้า"ลอยโคมยี่เป็ง" ได้คงเดี๊ยนคงลอยแล้วคร่า......แต่ประมาณว่ากลัวโดนพี่แขกตี้จับไป "ลอยอังคารที่อ่าวเปอร์เซียร์" แทนเดี๊ยนเลยไม่เสี่ยงทำคิกๆ (เสียเส้นไปแล้วกรู)!!..........ฉลองฮัลโลวีนด้วยการลอยกระทงในห้องน้ำจนหนำใจแล้วจากนั้นก็กลับมานั่งแดร๊กไวน์ถูกๆ แอ๊บไฮโซวววววที่"โซฟาหนังหมา"ตัวโปรด......ใจก็หวนนึกไปถึงวันเก่าๆ วันลอยกระทงช่วงนึงตอนเดี๊ยน "ขนบั่ว" เพิ่งขึ้นตอนอยู่มหาลัยฯ ปีแรกๆ คิดไป ก็แค้นไปและ ขำไปค่ะ....


.....เรื่องมีอยู่ว่า....วันลอยกระทงในปีนั้นเดี๊ยนแอบแซ่บนัดกันกับหนุ่มว่างั้นเต๊อะ....มีคนหลงมาจีบหลังจากไปเต้น "หงษ์ร่อนมังกรรำ" มา(กร๊ากกก โล้เล่นนนๆ).....นังเถิกปี๊ราณีดีใจค่ะเพราะอาจจะได้พลีกายถวาย" Kra Pi"
ในวันลอยกระทงเหมือนเค้าฮิตๆ กันไงคะคุณ!! กร๊ากกก นึกไปยิ้มไป"น้ำลายโหยด"ไป..... พอใกล้ถึงเวลาก็รีบ "ดันนม" ผัดหน้า โบ๊ะแป้งใส่หัวเถิกๆ แต่ทันใดนั้นเสียงโทรศัพท์ก็ดังขึ้น...

ผู้ชายนโยบายสุดตรีน :.....ฮัลโหลเถิกศรีมณีเด้งเหรอจ๊ะเออนี่..."ปื๊ดศักดิ์"เองนะ......คือว่าปื๊ดศักดิ์ท้องเสียน่ะจ้ะคงพราะอาหารเป็นพิษกินหอยนางรมแน่ๆ เลย..... ปื๊ดศักดิ์ขอโทษนะจ๊ะ....คงไปตามนัดไม่ได้แล้วล่ะไม่ไหวจริงๆ.....แล้วเจอกันพรุ่งนี้นะ... อย่าโกรธเราเลยนะจ๊ะ.... ไม่ไหวจริงๆ จ้าบ๊ายบาย ...โครม!!(เสียงวางหูโทรศัพท์)!!

นังเถิกได้แต่ "อึ้งแดร๊กแอนด์ร้องเอ๋งๆ"....เล่นไม่ไห้ตรูถามอะไรเลยนะรีบไปตามฟายที่ไหน!! แม่มมมมแดร๊ก "หอยสดมีขนงอกนอกเบ้า" หรือเปล่าฟระ??? แล้วอ้างว่าหอยนางรมกลบกลื่อน!! แสรดดดด !!ไม่ไปก็ไม่ต้องไป
ตรูไม่ง้อก็ได้โว้ย (แอบกัดปาก ขยุ้มดาก และน้ำตาตกใน) ฮือๆ.....ก็เล้ยได้ลากเพื่อนรักที่ตกที่นั่งเดียวกันไปแทน......เมื่อไปถึงสระที่ลอยกันประจำแทบทุกปีก็จัดการหาซื้อกระทงหลงทางกัน......เมื่อพร้อมก่อนปลอยองค์ลงน้ำก็อธิษฐาน.......


...สีๆ วันนี้วันดีลูกช้างหัวเถิกนี้ "เกือบได้ปี้แต่บ่อได้กา"....

.....เลยเปลี่ยนใจเป็นคนดี๋มาขอพรพระแม่คงคา...

....หากชาตินี้ชาติไหนขอให้ได้เป็นคุณนายนั่งสบายชูคอหรา.....

....เป็นกะเหรี่ยงไอโซวววบนเสรี่ยงมีคนพัดวี พร้อมเพชรนิลจินดา...

....ขอให้ได้คนดีและหล่อรวยโปรไฟล์เริ่ดๆ เป็นผัวเป็นตั๋วเป็นตน.....

.....ขอให้ตั๋วข้าน้อยสวยวันสวยคืนเป็นสาวสองพันปีและได้เป็นนางนพมาศสิบปีซ้อน...

....ขอให้ตรูนี้เรียนจบปริญญาอย่าได้ท้องก่อนจบ(คิกๆ)......

....และลูกคนงามขอขมาพระแม่คงคาหากว่าเคยล่วงเกินไม่ว่าทางกาย วาจาและใจ...

....สิ่งร้ายๆ ตั้งหลายตั้งปวงและความป่วงก็ให้ไหลไปกับกระทงนี้...

....ไอ้อีคนไหนโกหกลูกคนงามขอมัน"ขี้แตก"และหักใน....

....และให้ลูกจับได้โดยเร็ววัน(ยังแค้นมันบักปื๊ดศักดิ์อยู่)....โอมเพี้ยง.......พออธิฐานเสร็จเงยหน้าขึ้นเห็นเพื่อนสาวยืนหน้าทะมึนอยู่ก็ตกใจ.....มันถามแบบแดกดันว่า.....

นังดอกดินเพี่ยนรัก : "ให้กูกลับบ้านไปรอที่บ้านก่อนมั้ยทำไมมึงไม่ขอตั้งแต่ซื้อกระทงแล้วต่อแม่มถึงเช้าเรยฟระ"!!

นังเถิกดั้งหัก... :"...แหะๆตรูขอโต้ดดจร้าอีเพี่ยน คิกๆ" ....

.....แล้วก็จัดการลอยกระทงออกไปแต่พอไหลออกนอกฝั่งไม่เท่าไหร่... กรี๊ดดดด!!! ...ไอ้คุณเรือขนกระทงลำใหญ่ก็ขับมาชนกระทงน้อยกลอยใจอีเถิกคว่ำทันที บุ๋งๆๆ!!!........อีชะนีเพื่อนรักและเด็กเก็บตังค์ในกระทงที่ลอยคออยู่ใกล้ฝั่งหัวเราะลั่นแบบสะใจ กร๊ากกกกก แต่นังเถิกนั่งหมดอาลัยตายอยากและอยากโดดลงไปเผาเรือลำนั้นให้สิ้นซากทันที ฮือๆๆ ....

....และเมื่อเดินออกมาจากงานจะกลับบ้านตาอีนางมารหัวเถิกก็เหลือบเห็นไอ้ปื๊ดศักดิ์เดินควงสาวออกมาป๊ะกันกับนางงามขวัญใจกรรมกรอย่างเดี๊ยนพอดี!!....เดี๊ยนได้แต่อึ้งเจ็บใจแต่ยิ้มเยาะบอกขึ้นลอยๆ กับนังชะนีเพื่อนรักว่า
"อีดอกดินตรูว่าหอยที่เมริงแดรกเข้าไปเนี่ยคงเป็น "หอยจูบเน่าๆ" ที่แกไปงมเอาตามน้ำดำๆ มากว่าม้าง....คงแอ๊บว่าเป็นหอยนางรมอัพเกรดอ่ะดิขอให้มึง"ขี้แตก"(เน้นเสียง)!!"........

... แสรดดดดจบกันทีไอ้ปื๊ดศักดิ์เอี้ยเอ๊ย!! ในเมื่อกระทงจมอย่างน้อยก็ขอให้"ลมหอบ" คำอธิษฐานอันสุดท้ายไปใส่กบาลเมริงด้วยเต๊อะเชอะๆ แล้วเดี๊ยนก็สะบัดบ็อบทรงในรูปข้างล่างนี้ไปทันที.....

....พอเช้ามาเดี๊ยนก็ได้ข่าวว่าไอ้ปื๊ดศักดิ์และกิ๊กมันถูกหามส่งโรงพยาบาลเพราะอาหารทะเลที่แดร๊กตอนเดทเมื่อคืนเป็นพิษ!!! กรี๊ดดดดเริ่ดคร่าเริ่ดดดดดดดดดดดดด !!! พิษอธิษฐานของ "กระทงหลงทางปิ้นท้องคว่ำหงาย" กร๊ากกกก สะใจเฟ้ยยยยย!!.....


....พอนึกถึงอดีตจบก็หัวเราะลั่นคนเดียวแล้วเหลียวมองเวลาอ๊าาาๆ......สามีคงใกล้กลับมาแว้วววว....ไปอาบน้ำใส่ "วิคตอเรียเฮียเข็ด" ดีกว่า คิกๆ.... คืนนี้เดี๊ยนจะเป็น "โคโยตี้โยกเสาคอนโดเมืองแขก" เต้นยั่วน้ำลายเฮียเทเลทับบี้ให้สนั่นฉลองลอยกระทงวันฮัลโลวีนย้อนหลังเลย ฮี่ๆ เหอๆ.!!!
Create Date : 03 พฤศจิกายน 2552
Last Update : 3 พฤศจิกายน 2552 19:36:35 น. 135 comments
Counter : 1091 Pageviews.

 
มาแล้น เจ้าป้าเจิมมม


โดย: erbhern วันที่: 3 พฤศจิกายน 2552 เวลา:19:48:49 น.  

 
เฮ้อ อ่านแล้วต้องถอนใจ ถ้าตรูจะมีน้องหลุดโลกเจงๆว่ะ เวลาเธอป่วง ตรูจะกล้าพาไปไหนด้วยม๊ายย คนไรว้า บ้าได้ใจ 55555 ไหนจะสงสาร เจ้าของเพลง nobody เค้า

ไอ้ที่สำมะคัญน้องเขรยเอ๊ยยยย จะรู้ตัวม๊ายยย ว่าเมียกำลังว่าเมียกำลังจะหลอกให้เสกเด็กน้อยเข้าท้อง นางมารหัวเถิกน้องพี่เอ๊ย ขวัญมากุ๊กๆๆๆๆๆๆ55555 ถ้ายังไม่กลับร่างก็ไหนๆจุดเทียนเล่นไฟ คนเดียวก็นั่งเสกข้าวสาร หว่านใส่เจ้าของแนเถาะ 555555

ดูๆไปตกใจนะเนี่ย ตรูหลงรักน้องบร้าๆเงี้ยได้งายว้า5555


โดย: erbhern วันที่: 3 พฤศจิกายน 2552 เวลา:20:03:39 น.  

 
55555555555
มาบ้านนี้ทีไร...อารมณ์ดีทุกที
เมื่อวานไม่ได้ไปลอยกระทงที่ไหนหรอกค่ะ...
ลอยกันหน้าบ้านนี่แหละ...น้ำเต็มคลองพอดี...


โดย: ratana_sri วันที่: 3 พฤศจิกายน 2552 เวลา:20:20:46 น.  

 
มาขอบคุณ คณตุ๊กตาที่ไปโหวดและเชียรแม่ค่ะ

เรียกตุ๊กตาดีกว่า เรียกหนูเถิกฟังแล้วจักกะเดียมไงไม่รู้ค่ะ
มาบ้านนี้หนุกหนานกลับไปเลยค่ะอิอิ


โดย: ซองขาวเบอร์ 9 วันที่: 3 พฤศจิกายน 2552 เวลา:20:29:43 น.  

 
อันเจ้าป้าออ้ยขาหนูจะยกให้เจ้าป้าเป็นนางงามรุ่นพี่ประจำบล็อกพร้อมสายสะพายแล้วล่ะคร่า อิๆ เริ่ดอีหลีพี่ตรูนิ และเจ้าป้าอ้อยคงถอนตัวไม่ทันแล้วล่ะคร่าหากคิดถอนตัวหนูจะตามไปปสิงพี่ถึงโคราชเลย อิๆ เอาน่าๆ เจ้าพี่เวลาไปหาเจ้าพี่หนูจะลดความป่วงให้น้อยลงนิสนุง คิกๆ จุ๊บๆ

ดีจังเลยค่ะพี่หนูนาสะดวกดีจัง มีบ้านริมคลองด้วยหนูเคยฝันอยากมีบ้านริมคลองเพราะอยากว่าน้ำเล่นน้ำทุกวันตอนเด็กๆ ค่ะ

ยินดีค่ะคุณแม่ซองขาวเบอร์เก้า มีอะไรให้รับใช้บอกได้เลยนะคะ จุ๊บๆ


โดย: Thairabian วันที่: 3 พฤศจิกายน 2552 เวลา:20:49:14 น.  

 
ฮา ได้ใจทุกบล๊อคเลยจริงๆค่ะ


โดย: grippini วันที่: 3 พฤศจิกายน 2552 เวลา:20:49:17 น.  

 
โอ๊ย ปรับอารมณ์ไม่ทัน ก็พี่เพิ่งกลับมาจากงานศพลูกสาวของเพื่อน เสียชีวิตด้วยโรคมะเร็ง อายุแค่ 8 ขวบเอง พี่เป่าปี่ไป 2 ยก กับยายรอบนึง กับแม่ของหลานอีกรอบนึง กลับมารู้สึกรักลูกขึ้นอีกเยอะเลย ถึงมันจะกวนทีนบ้างก็ช่างหัวมันเนอะ

มาถึงบ้าน ยังไม่ทันอาบน้ำ หยิบคอมมาเปิดก็เจอบล็อคนู๋ ขำขี้จะเล็ด เยี่ยวจะราด แอบนั่งหัวเราะคนเดียว เดี๋ยวนี้นะถ้าพี่จับคอมแล้วหัวเราะคนเดียว สามีกับลูกสาวจะเลิกถามแล้วว่าขำรัย เป็นอันว่ารู้กันว่าต่อมอีแตกอีกแล้ว ก้มันขำนี่นะ


โดย: แม่ปุ้มปุ้ย วันที่: 3 พฤศจิกายน 2552 เวลา:21:13:08 น.  

 
พี่ตุ๊กตา.งปลาก็ไม่ได้ไปลอยที่ไหน ฮัลโลวีนก็ไม่ได้ไปแจกขนมเด็กน้อยเลยอ่ะ

อืมม วิคทอเรียเฮียเข็ดนี่...น่าสนใจทีเดียวเชียว ว่าแล้วขอด๔รูปมั่งจิกร๊ากๆๆๆๆๆ


โดย: P&Mtogether วันที่: 3 พฤศจิกายน 2552 เวลา:21:13:09 น.  

 
55555 กินหอยเป็นพิษ มันเลยผิดสำแดง

แต่เจ๊ทำผิดทำเนียม เค้าให้ไปขอโทษแม่น้ำคงคา

อย่างเดียว แต่เอาเถอะ คำอธิฐานได้ผล ตอนนี้เจ๊

ก็ได้นั่ง อกเชิด นมตั้ง เป็นคุณนายเมืองแขกแย้ววว

นู๋ไม่มีเรื่องเล่าในวันลอยกระทงเลยอ่ะ บางทีสับสน

ไม่รู้ว่า วันเด็ก หรือ วันลอยกระทง ไปลอยกันทีเด็กๆตาม

ไปกันเป็นพรวน ลูกหลานเยอะ


โดย: เดินทางรอบโลก วันที่: 3 พฤศจิกายน 2552 เวลา:21:15:57 น.  

 
ขอบคุณคุณ grippini ที่แวะหากันเช่นเคยค่ะ

หนูปลาจ๊ะอันชุดวิคตอเรียเฮียเข็ดเนี่ยต้องทำเองจ้าหาซื้อไม่ได้ประมาณว่า ชุดชั้นในเก่าๆ ที่เก็บไว้ใส่ตอนนอนประมาว่าหลวมโพรกเพราะยางยืดมันหมดอายุงัย คิกๆ แล้วเอายางมัดหัวกางเกงในเอาอะไรเงี้ย เหอๆ น่ากลัวเนอะ

เสียใจเรื่องลูกสาวเพื่อนด้วยนะคะแม่ปุ้ม แม่ปุ้มก้ดูแลตัวเองด้วยนะคะ จุ๊บๆ

จริงๆ จ้านู๋มล เด็กเยอะทุกเทสกาลจริงๆ แต่จำได้ว่าตอนเด็กๆ เจ้ก็เห่อเหมือนกันทุกเทศกาลนะ คิกๆ ไอ้จ้อนกับท่านขุนเป็นไงบ้างคะ


โดย: Thairabian วันที่: 3 พฤศจิกายน 2552 เวลา:21:27:53 น.  

 
ขอบคุณที่แวะไปเยี่ยมนะคะ เลยแวะมาบ้าง
ฮาตั้งแต่ประโยคแรกยันประโยคสุดท้าย
สงสัยต้องแอดไว้ใน favourite ซะแล้วหล่ะคะ


โดย: PiPoBoKy วันที่: 3 พฤศจิกายน 2552 เวลา:21:44:22 น.  

 
คำอธิฐานทำไมแม่นอย่างนี้หนอ ทั้งอาหารเป็นพิษและที่แม่นสุดๆก็ได้เป็นคุณนายเมืองแขกนี่ละมั้งค่ะคุณเถิก อ่านไปก็ขำอยู่คนเดียวจนลูกสาวมองหน้าแล้วมองหน้าอีกอ่ะค่ะ คริ คริ


โดย: LoveParadise วันที่: 3 พฤศจิกายน 2552 เวลา:21:53:53 น.  

 
555+
ขอบคุณน่ะค่ะที่แวะไปเยี่ยมที่บล๋อค
คุณพี่ จขบ ใช้ศัพท์เล่นเอาพรืกต้องอ่านสามตลบถึงจะเข้าใจ
เหอะๆ น่าสงสารเพื่อนคุณพี่น่ะค่ะ ที่อาหารเปงพิษ
พูดถึงเรื่องอาหารทะเล อยากกินบ้างจังเยย หุหุ


โดย: prik (Weeranut_OSLO ) วันที่: 3 พฤศจิกายน 2552 เวลา:22:05:22 น.  

 
ดีจ้า พลอยแวะมาจองที่ไว้ก่อน เด่วจะพากันไปเดินเล่นจ้า เด่วพลอยกลับมาอ่านน่ะก๊า บล็อคนี้ต้องอ่านทุกตัวเพราะฮาโดนใจอย่างแรก คิกคิก


โดย: พลอย (blomster ) วันที่: 3 พฤศจิกายน 2552 เวลา:22:43:29 น.  

 
ขอบคุณคุณPiPoBoky คุณ LoveParadise คุณหนูพริกและหนูพลอยคนสวยมากนะคะที่แวะทักทายกันพร้อมเมนต์เริ่ดค่ะ จุ๊บๆ


โดย: Thairabian วันที่: 3 พฤศจิกายน 2552 เวลา:23:21:55 น.  

 
เจ๊ พี่เถิก น้องมีคำถามเจ้าคะ คำว่าขนบั่ว นี่มันแปลว่าอีหยัง ??? ภาษาบ้านนู๋ บ่ได้บรรจุคำนี้ในพจนานุกรม อ่ะคะ อิอิ แบบว่าสงสัยย,,,, ว่าแต่พี่เถิกนี่เปรี้ยวเข็ดฟันนู๋ จริงๆ เร้ยยยย


โดย: ปิ๋วจัง IP: 61.90.15.45 วันที่: 3 พฤศจิกายน 2552 เวลา:23:23:27 น.  

 
อันขอหัวเราะก่อนนะคะหนูปิ๋วจัง ขนบั่วก็คือขนสาวที่แตกเนื้อสาวใหม่ๆ ที่เพิ่งเริ่มงอกน่ะค่ะ ทุกส่วนโดยเฉพาะจุดสำคัญน่ะค่ะ กร๊ากกก พูดไปก็อายไปขำไปค่ะ คิกๆ


โดย: Thairabian วันที่: 3 พฤศจิกายน 2552 เวลา:23:27:53 น.  

 
พี่วิสกี้อ่านแล้วขำไปด้วยเลยค่ะกับสำนวน ชอบยี่ห้อวิคตอเรียเฮียเข็ดจังเลย คิคิ


โดย: วิสกี้โซดา วันที่: 3 พฤศจิกายน 2552 เวลา:23:56:40 น.  

 
มุขไม่ได้ลอยจ้ายังสิงอยู่ฮ่องกงอยู่เลย

ไม่รู้จะไปหากระทงที่ไหนจ้ะ

ไม่กล้าด้วย เกรงว่ามุขไปลอยสุ่มสี่สุ่มห้า

เค้าจะคิดว่ามุขทิ้งขยะลงน้ำ มุขจะซวยมิใช่น้อย

วันลอยกระทง มุขเลยไม่ได้ทำอะไรเป็นพิเศษ

นอกจากกิน กิน และ ก็กินค่า

กลับไปรอบนี้ คงไม่ต้องเดิน มุขว่าจะกลิ้งกลับไปแทน

น่าสงสารใช่มั๊ยค๊า


โดย: White Choc Chip วันที่: 4 พฤศจิกายน 2552 เวลา:0:47:45 น.  

 
ลืมค่ะ วิคตอเรียเฮียเข็ดของพี่น่ากลัวมากก

มุขอ่านแล้วขำกลิ้งเลยพี่

ไม่กล้าขำดังนะนี่ กลัวมุขชายตื่น

พี่เล่าซะเห็นภาพเลย รุ่นยางมัดอ่ะ


โดย: White Choc Chip วันที่: 4 พฤศจิกายน 2552 เวลา:0:57:21 น.  

 
คิกๆ ขอบคุณพี่วิสกี้และคุณมุขนะคะที่แวะมาเยี่ยม จุ๊บๆ


โดย: Thairabian วันที่: 4 พฤศจิกายน 2552 เวลา:2:11:35 น.  

 
แวะมาที่ไรไม่เคยผิดหวังเลย ทำให้นิกกี้นั่งหัวเราะอยู่คนเดียว ฮ่า ฮ่า สนุกมากเลยค่ะ ขอบคุณที่ทำให้ได้หัวเราะวันนี้


โดย: นิกกี้ (N_silk ) วันที่: 4 พฤศจิกายน 2552 เวลา:2:48:37 น.  

 
คุณเถิกละก้อ..เขียนทีไร ฮาทุกที..มุขดีจริงๆๆๆ อิอิ..
ที่เยอรมัน ไม่มีลอยกระทงค่ะ..อยากจะไปลอยแถวทะเลสาบ..ก้อกลัวโดนจับ..อิอิ..


โดย: จิ๊บ (คุณนายเยอรมัน ) วันที่: 4 พฤศจิกายน 2552 เวลา:2:56:04 น.  

 
เข้ามาทีไรฮาทุกทีเลย
เขียนได้มันส์ในอารมณดีค่ะ
อยากเห็นจังเลย ท่าเต้น "หงษ์ร่อนมังกรรำ"


โดย: Petite Elisa วันที่: 4 พฤศจิกายน 2552 เวลา:3:10:42 น.  

 
นี่ขนาดเหงา ยังขนาดนี้นะเจ๊ อยากดูรูปโคโยตี้ แดนซ์จัง อิๆๆๆ


โดย: kiriya วันที่: 4 พฤศจิกายน 2552 เวลา:3:56:00 น.  

 
สวัสดีคุณ....
ชอบไอ้ตัวเล็กที่มีผมหน้าม้า มัดแกะข้างบนนั้นจังเลยค่ะ
.....คุณคิดได้ไงอะ น่ารักอะ.....

ไปรับลูกก่อนน่ะค่ะ เดี๋ยวจะเข้ามาอ่านใหม่ มันส์ดี อิอิ


โดย: MommyKitchen วันที่: 4 พฤศจิกายน 2552 เวลา:5:48:51 น.  

 
ถ้าพี่กับพี่อ้อยจับมือกันเขียนหนังสือ แล้วมีนู๋สอยอยู่คนเดียว แล้วพี่ๆมิรวยกันแย่เหรอจ๊ะ กลัวจัง เราคงเขียนเอามันกันได้แต่สาระต้องใส่ตะแกรงร่อน เอาไปปั่นแล้วละลายน้ำส่องหาอีกทีมากกว่า

เป็นไงจ๊ะ น้ำยาขวดของพี่ใช้ดีมั๊ย ปลูกได้ทันใจดีชิมิส์


โดย: แม่ปุ้มปุ้ย วันที่: 4 พฤศจิกายน 2552 เวลา:6:14:51 น.  

 
ฮาาาาาาา อ่านไปน้ำตาไหลไปตาแก่ถามเศร้ามากเร๊อะเธอ? เออ ดิ หุหุ

ยินดีที่ได้รู้จักนะคะ ขอบคุณที่แวะไปเยี่ยมค่า


โดย: Just a life วันที่: 4 พฤศจิกายน 2552 เวลา:6:14:58 น.  

 
5555 เเวะมาบ้านนี้ที่ไรเป็นได้หัวเราะทุกที่คนอารายช่างหาสำนวนการเขียนอ่านไปขำไปทุกที ชอบคะช้อบบบ
เขาว่าคนอารมณ์ดีเเก่ช้าค่ะ คริๆ
อยากเเก่ช้ามั้งต้องเเวะมาบ้านนี้บ่อยๆชะเเล้ว
เห่อๆวิกตอเรียเฮียเข็ด.. เเน่เหรอ...ใส่ทีไรเสร็จเฮียทุกที่ กร๊ากกกก
ชอบน้องหมาใส่วิกจังน่ารักดี


โดย: Chamelinc IP: 99.232.92.195 วันที่: 4 พฤศจิกายน 2552 เวลา:6:23:14 น.  

 
555555555555
ไม่ขำไม่ได้แย้ว ขำจนฉี่หนูจะแตกทุกที่เลยคุณพี่ขา
ออยขออนุญาติแอดนะค๊า จะได้แวะมาอ่านบ่อยๆจร๊า


โดย: Borken วันที่: 4 พฤศจิกายน 2552 เวลา:7:22:13 น.  

 
ไม่ทราบว่าหาสำนวนแบบนี้มาได้ไง มาทีไรขำขี้แตร๊ก ขีเตน แล้วไอ้ขนไรนั่นอ่ะมันไม่น่าเพิ่งขึ้นตอนมหาลัยนะ ม.3ก็มีแล้วหล่ะเจ้ 555++ แล้วไอ้หมาผมบ็อบเนี่ยไปหามาจากไหน ช่างสร้างสรรจริงๆ โชคดีของปึ้ดศักดิ์มันแล้ว สงสารก็แต่พี่เทเลทับบี้โดย: Pound_sterling วันที่: 4 พฤศจิกายน 2552 เวลา:8:18:41 น.  

 
อยู่ต่างแดดนี่เอง ดูแลสุขภาพนะคะ


โดย: ลั่นทมขาว วันที่: 4 พฤศจิกายน 2552 เวลา:8:42:39 น.  

 
ก๊าก ก๊าก อ่านไปขำไป ส น น ไอ้ปื๊ดศักดิ์กะกิ๊กที่ท้องจู๊ดๆๆ

เดียวนี้แมทธิวมาไม่ทันชาวบ้านเลยอ่ะคับ เศร้าใจจัง

ก่อนจะอัพบลอกป้าเถิกศรีมณีเด้งดึงมาเคาะประตูบ้านก่อนได้ป่าวคับ 55555 ขอมากไปป่าวอ่ะเนี้ย
(เดียวโดนถีบมาตามอินเตอร์เน็ตแน่ๆเลย อิอิ)โดย: MrGiggle วันที่: 4 พฤศจิกายน 2552 เวลา:10:05:57 น.  

 
5555 อย่างฮา

อ่านแล้วนั่งขำอ่ะ อารมณ์ดีจริง ๆ ค่ะ

มาคุยกันกับเพื่อน ๆ ทางเน็ตบ่อย ๆ
คงจะหาย โฮมซิกไปได้บ้างเนอะ

ขอบคุณที่ไปเยี่ยมกันนะคะ ตอนนี้หายเยอะแล้ว
ยังมีบวมอีกนิดหน่อย และรอยช้ำตรงหัวตาค่ะ

แต่เมื่อวันก่อนไปซื้อของที่มาร์ท ปีนชั้นรองไปหยิบของ
ที่สูง ๆ ตกลงมาเข้าช้ำเลยค่ะ แง้

คนมองทั้งมาร์ท แต่ไม่อายค่ะ เจ็บมากกว่า ใครหันมามอง ก็ยิ้มให้ค่ะ 55


โดย: นางพญา...ผู้สง่างาม วันที่: 4 พฤศจิกายน 2552 เวลา:10:26:32 น.  

 
555555 ขำๆๆๆ สวัสดีค่ะคุณตุ๊กตา เข้ามาอ่านอีกรอบ
แม้คำอธิฐานนี่ศักดิ์สิทธิ์จริงๆเนอะ

วันหลังจะเข้ามาอ่านอีกค่ะ หายเครียดเลย เพราะรู้ว่าเราก็ไม่ได้เหงาอยู่คนเดียว มีคุณเถิกศรีเหงาเป็นเพี่ยนด้วย คริ คริ


โดย: MommyKitchen วันที่: 4 พฤศจิกายน 2552 เวลา:10:30:44 น.  

 
เขียนเก่งจริง ๆ ค่ะ
นั่งขำอยู่คนเดียวหน้าคอมฯ


โดย: nesumi วันที่: 4 พฤศจิกายน 2552 เวลา:10:58:50 น.  

 
เขียนบล็อกได้สนุกจังเลยค่ะ
อ่านแล้วอมยิ้มตามเลย...^^


โดย: pokkiizz วันที่: 4 พฤศจิกายน 2552 เวลา:13:15:42 น.  

 
เห็นมะ ใครเข้ามาก็ขำขี้แตกขี้แตน 555 รวมเล่มซะอินางเอ๊ย แล้วก้อย่าลืมเป้นนายทุนให้เจ้าปร้ากับแม่ปุ้มด้วยล่ะ จะได้พากันซวยยย เอ๊ยยยรวยเรวๆๆๆ5555


โดย: erbhern วันที่: 4 พฤศจิกายน 2552 เวลา:14:14:45 น.  

 
555 บล็อกนี้ ฮาจริงๆ

เลื่อนลงมา

เจอรูปน้องหมาใส่วิก ฮาได้อีก

คนก็เข้าใจทำเนอะ กั่กๆๆโดย: NumWhan_SK วันที่: 4 พฤศจิกายน 2552 เวลา:15:59:53 น.  

 
เดินทางเดือนธันวาคมค่ะ

ตอนนี้ขอตามไปเที่ยวลอยกระทงที่ดูไบก่อนนะคะ

น้องผมบ็อบน่ารักมากๆๆๆๆๆๆๆๆ เลยค่ะ


โดย: oRanGIsM วันที่: 4 พฤศจิกายน 2552 เวลา:16:42:05 น.  

 
กราบขอบพระคุณบนอกอูมๆและอวบมากๆ นะคะสำหรับคุณนิกกี้ผู้มีฝีมือ คุณหนูแหม่ม คุณจิ๊บสุดสวย คุณนางพญาผู้สง่างาม คุณลั่นทมขาว คุณน้องออยผู้น่ารัก คุณnesumi คุณoRanGIsM คุณNumWhan_SK คุณpokkiizz คุณMommyKitchen คุณลักษณ์แห่งแคนนาดา คุณJust a life และคุณ Petite Elisa ที่แวะมาหาและทักทายและฝากเมนต์เริ่ดๆ เท่ห์ๆ ไว้ให้กำลังใจค่ะและข้าน้อยกำลังจะตามไปหลอนถึงบล็อกค่ะ จุ๊บๆ

คุณแม่ปุ้มปุ้ยขายาปลูกคิ้วเริ่ดค่ะเริ่ด คิกๆ เป็นตอดำๆแระ จุ๊บๆ เขียนเลยค่ะเจ้าป้าออ้ยกับแม่ปุ้มเขียนเลยหนูเถิกจะเกณฑ์ทหารเอ๊ยพลพรรคไปซื้อเลยจริงๆ เริ่ดออก เรื่องของหนูมันไม่ค่อยได้สาระและป่วงๆค่ะกลัวเค้าด่าและเสียดายเงินถ้าซื้อไปอ่านแต่หนูหนับหนุนเจ้าป้าอ้อยและแม่ปุ้มสุดแรงขมิบหนูเรย เดี๋ยวหนูขายหอยเหี่ยวๆ มาเป็นนายทุนให้ กร๊ากกก จุ๊บๆ

อันหนูแมทธิวและคุณแม่ขาร็อคคะเจ้าป้าจะไปเคาะหน้าบ้านพร้อมสั่นกระดิ่งเลยค่ะคราวหน้า จุ๊บๆ

คุณนายปอนด์เจ้าขาถ้าวิคตอเรียและเบ็คแฮมมารับจ๊อบที่ร้นเมื่อไหร่ใช้มันให้ขี้แตกเลยนะคะโทษฐานที่เริ่ดสแมนแตนจนเดี๋ยนอิจฉา คิกๆ อันขนบั่วพี่น่ะขึ้นแบบทิ้งระยะจะครบส่วนก็ตอนขึ้นมหาลัย คิกๆ และสำนวนเจ้น่ะคงติดมาจากพวกระทิงเอ๊ยกระเทยหัวโปกเพื่อนๆพี่นั่นแหละตอนอยู่กะพวกมันต้องหัดลับฝีปากประลองกันทุกวันไม่งั้นโดนมันกัดหัวเถิกเหวอะหมด คิกๆ


โดย: Thairabian วันที่: 4 พฤศจิกายน 2552 เวลา:17:05:34 น.  

 

นังเถิกได้แต่ "อึ้งแดร๊กแอนด์ร้องเอ๋งๆ"
5555โดย: the fivedog วันที่: 4 พฤศจิกายน 2552 เวลา:17:28:36 น.  

 
คิกๆ ขอบคุณที่แวะหาเด้อคุณ the fivedog แต่ภาพที่คุณถ่ายสวยจริงๆ


โดย: Thairabian วันที่: 4 พฤศจิกายน 2552 เวลา:17:35:37 น.  

 
คำอธิฐานของคุณพี่เถิกเริ่ดศะแมนแต่นนนนเรยคร้า
หนูคิดไม่ผิดที่แอดพี่ไว้เพราะมาบ้านพี่เนี้ยได้อะไรกลับไปเยอะเรย ฮ่าๆๆๆๆๆ

ปล.หนูไปอัพดั้งมาแว้วคร้า ต่อไปนี้ใครจะมาเรียกหนูคนตัดอ้อยมิได้แล้วคร้า โฮะโฮะๆๆ จ๊วบบบบๆๆๆ


โดย: Yamaka วันที่: 4 พฤศจิกายน 2552 เวลา:18:21:45 น.  

 
ดีจ้า พลอยแวะมาอ่านแบบเต็มๆ หุหุ อ่านไปขำไป แต่หมั่นไส้พี่ปี๊ดศักดิ์ด้วยหละ แหมทำกันได้ลงคอ หุหุ แบบนี้น่าจะให้ท้องเสียจริงๆอย่างทีีฮีได้ลั่นวาจาไว้
ปอลิง แอบชอบคำอธิษฐานอ่ะค่ะ เด่วปีหน้าขอก๊อปไปมั่งดีก่า กร๊ากกก บล็อคหน้าอัพเมื่อไหร่มาเรียกพลอยด้วยน่ะค่ะ แหะแหะ ติดใจในคารม จุ๊บๆ


โดย: พลอย (blomster ) วันที่: 4 พฤศจิกายน 2552 เวลา:18:25:11 น.  

 
ป้าดดดดดดดดคือเริ่ดแท้น้องตรูนิ ทีนี้ถ้าใครมากล่าวหาหนูเจนลอยๆ ว่าคนตัดออ้ยก็เอาดั้งเสยปากมันไปเลย คิกๆ เริ่ดคร่าเริ่ดดดดดดดดดด


โดย: Thairabian วันที่: 4 พฤศจิกายน 2552 เวลา:18:26:15 น.  

 
ขอบคุณคร่าหนูพลอยคนสวยสุดเซ้กซี่ จุ๊บๆ


โดย: Thairabian วันที่: 4 พฤศจิกายน 2552 เวลา:18:33:50 น.  

 
รองพื้นตัวนั้นใช้ดีค่ะแต่เสียดายก้อยซื้อมาผิดสี ฮี่ๆๆ ปรกติต้องโทนออกเหลือง แต่ดั้น ดัน ไปหยิบโทนออกชมพูมาเสียดายกะตังค์ที่ควักไปเลยจะใช้ให้หมดก่อน ฮี่ๆๆ

อือ มันก็มีเกาะกันเป็นก้อนบ้างแต่นิดเดียวค่ะ ไม่แยกน้ำกะเนื้อแบบของดิออร์ที่ก้อยเคยใช้ เดี๋ยวนี้เครื่องสำอางค์ของก้อยส่วนมากใช้ของแม็คซะเยอะค่ะ เพราะใช้ดีก็ใช้ต่อ แต่อะไรก้อยก็ใช้ดีทั้งนั้นอ่ะค่ะ หน้าไม่เคยแพ้อะไรเลย มีอย่างเดียวที่จะลำบากคือสี เพราะก้อยดำ(บวกเขียว) ถ้าใช้แป้งของไทยยิ่งเขียวจนวอกแน่ๆ ฮ่าๆๆ แต่ดินสอเขียนคิ้วก้อยใช้ของที่เอามาจากไทยนะคะ แท่งละ 10 ซื้อร้านค้าริมทางทั่วไป


โดย: Just a life วันที่: 4 พฤศจิกายน 2552 เวลา:19:01:46 น.  

 
คุณพี่ขา...หนูมารายงานตัวแล้วจ้า
มาบ้านนี้ทีไร ขำทู๊กกกกกกกกกที
ป.ล. หนูลอยกระทงที่บ้านค่ะ แบบว่าที่บ้านไฮโซ มีคลองอะ


โดย: หนูทราย (iampanita ) วันที่: 4 พฤศจิกายน 2552 เวลา:19:04:03 น.  

 
ห้าๆๆอ่านทีไรก็ใด้ขำทุกทีขอบอกดีแล้วที่สามีทำงานหามบ้านหามเมืองนั้นแสดงอนาคตจะสบายนั่งกินนอนตอนนี้ทนเหงาเอาหน่อยนะแล้วจะแวะมาอ่านทุกเวลาที่ท่านเขียนเพราะมันทุกหยดขำทุกคำที่ท่านเขียนห้าๆๆสุด


โดย: คนต่างบ้าน วันที่: 4 พฤศจิกายน 2552 เวลา:19:21:55 น.  

 
เอาขนมมาฝาก กินไปดูหนังไป กรอบนะเนี่ย


ขนม นางเล็ดขนมดอกจอก

รู้จักรึเปล่า มาดาม5555 มีขายตามงานวัดจ้า


โดย: erbhern วันที่: 4 พฤศจิกายน 2552 เวลา:19:27:18 น.  

 
ตุ๊กตา เขาให้โหวดแค่ครั้งเดียวค่ะ
ไปโหวดอีกเขาก็ตัดทิ้งไปค่ะ

แค่นี้ก็ขอบคุณมากๆแล้ว
แม่ขอให้โชคดีได้รางวัลผู้เข้าโหวดน่ะอิอิ


โดย: ซองขาวเบอร์ 9 วันที่: 4 พฤศจิกายน 2552 เวลา:19:35:56 น.  

 
มันคือขนมข้าวโขบและดอกจานค่ะ สมัยเด็กๆ หนูชอบมากเลยคร่าเจ้าป้าอ้อย เรียกนางเล็ดและดอกจอกเนี่ยหนูยังงงอยู่ คิกๆ

ป้าดดดหนูทรายมีคลองหน้าบ้านคือเริ่ดดดดดดแท้หล้าเอ๊ย

ขอบคุณก้อยที่แวะมาตอบให้ค่ะอย่างนี้ต้องลอง อ้ออีกอย่างแม็คก็คือเครื่องสำอางค์โปรดเหมือนกันเซ็ตตาและคิ้วเนี่ยแม็คเริ่ดค่ะ

ขอบคุณหนูแตนที่แวะหานะคะ จุ๊บๆ


โดย: Thairabian วันที่: 4 พฤศจิกายน 2552 เวลา:19:37:31 น.  

 
อุ๊ย แม็ก เขียนขอบปากดีเด๊ 55 (แจมกะเค้าอีก) แต่ว่าไอ้ชื่อขนมของหนูอะ เอาแบบเป็นมาตรฐานหน่อยวุ๊ย5555


โดย: erbhern วันที่: 4 พฤศจิกายน 2552 เวลา:19:41:31 น.  

 
ถ้าไม่มีรูปหนูไม่รู้เลยนะคะเจ้าป้าอ้อย อย่างนี้ต้องมาขอศัพท์มาตรฐานกับคุณครูบ่อยๆ แระ คิกๆ จุ๊บๆ


โดย: Thairabian วันที่: 4 พฤศจิกายน 2552 เวลา:19:45:08 น.  

 
ก็เพราะไอ้หนุ่มน้อย2คนมันน่าเคี้ยวไง เลยขอถ่ายรูปกลับมาซะเลย แหมเจ้หมือนหนูเลย ตอนสาวๆไม่มองเด็ก หาแบบมีอายุหน่อย ฟังค์ชั่นครบ แต่พอแก่ตัวแล้วเริ่มอยากเคี้ยวหญ้าอ่อน ส่วนแกงที่ทำหน่ะ แน่จิงเอารูปมาโชว์มั่งดิ่ อิอิอิอิ ว่าแต่พี่ตุ๊กตาดูโหงวเฮ้งเป็นด้วยหรอ ดูให้มั่งจิ่


โดย: Pound_sterling วันที่: 4 พฤศจิกายน 2552 เวลา:19:58:03 น.  

 
อ้อ ลืมบอก แวะไปดูหนังหน้าหนูได้ที่หัวข้อ ลาทีชีวิตโฉด เอ๊ย โสดนะจ๊ะ อยากรู้เมือ่ไหร่จะถูกหวยชุดรางวัลที่1 กับเค้าซักที


โดย: Pound_sterling วันที่: 4 พฤศจิกายน 2552 เวลา:20:00:27 น.  

 
กร๊ากกกอย่าไปบอกใครนะว่าเจ้วัยกลับชอบหญ้าอ่อน น่ะคุณนายปอนด์ เด็กมันน่าร๊ากกกกกกก คิกๆ เรื่องโหวเฮ้งน่ะดูไม่เป็นแต่สนใจเรื่องฮวงจุ้ย พอแนะนำได้แต่ไม่ถึงว่าเก่ง งูๆ ปลาๆ กลับไทยเมื่อไหร่ถึงจะไปหาเรียนเจ้ชอบ


โดย: Thairabian วันที่: 4 พฤศจิกายน 2552 เวลา:20:02:45 น.  

 
เจ๊จ๋า ไอ้จ้อนไม่ต้องการแม่ยกค่ะ ถ้าพ่อยกมันชอบ 555

Photobucket


โดย: เดินทางรอบโลก วันที่: 4 พฤศจิกายน 2552 เวลา:21:35:43 น.  

 
จะไปเปิดสำนักตักม้อรับดูฮวงจุ้ยที่ดูไบเหรอจ๊ะน้อง กะจะเก็บตังค์ส่งเสียให้พี่อ้อยกับพี่ออกตำราอ่ะดิ ของพี่อ้อยต้องเขียนเพิ่มอีกเล่ม "เจ้าแม่กรรไกรทอง"


โดย: แม่ปุ้มปุ้ย วันที่: 4 พฤศจิกายน 2552 เวลา:21:41:24 น.  

 
อ่านแล้วลืมเครียดเลยค่ะ

คำอธิษฐานตอนลอยกระทงนี่ศักดิ์สิทธิ์จริงๆ


โดย: Shaz วันที่: 4 พฤศจิกายน 2552 เวลา:21:46:02 น.  

 
ป้าดดนู๋มลพ่อยกเนี่ยน่ากลัวกว่าแม่ยกนาว่ามะ คิกๆ โอวทขนมเป็นด้วยเริ่ดดดดดดดด

แม่ปุ้มขาอีกนานคร่า คิกๆ กลับไทยเมื่อไหร่ถึงจะหาเงินเรียนคิกๆ เห็นด้วยเรื่องเจ้าป้าอ้อยเพราะพี่ท่านเก่งสมคำล่ำลือเรื่องตัดดริบบิ้นเนี่ย

ขอบคุณที่แวะทักทายกันนะคะคุณ Shaz


โดย: Thairabian วันที่: 4 พฤศจิกายน 2552 เวลา:22:31:29 น.  

 
อย่ามัวเม้าท์ เอากรรไกรไปด้วย


โดย: erbhern วันที่: 4 พฤศจิกายน 2552 เวลา:22:38:21 น.  

 
" treen(ตรีน) & theeb(ถีบ)" ได้ศัพท์ใหม่ ขอใช้มั่ง..ชอบจัง
อีกคำ" ดันนม " เห็นภาพเรยค่ะ

บ้านนี้ดีจัง..ได้รอยยิ้มกลับไปด้วย


โดย: YUCCA วันที่: 5 พฤศจิกายน 2552 เวลา:1:26:47 น.  

 


แวะมาฮาด้วยคนค่ะ

กลับมาแล้วค่ะ
ถึงจะมาแบบช้าๆ แต่ก็มาแบบมั่นใจค่ะ


โดย: ข้ามขอบฟ้า วันที่: 5 พฤศจิกายน 2552 เวลา:1:38:03 น.  

 
ปีหน้า คงต้องลอยกระทงแบบคุณเถิกแล้วค่ะ อิอิ..
สะบายดีนะค่ะ.. จุ๊บจุ๊บ


โดย: จิ๊บ (คุณนายเยอรมัน ) วันที่: 5 พฤศจิกายน 2552 เวลา:1:55:54 น.  

 
ช่วงนนี้ฝนตกเยอะมาก ๆ ชื้น ๆ แฉะ ๆ

อากาศแบบนี้ จามกันไม่หวาดไม่ไหวเชียวค่ะ

โดย: นางพญา...ผู้สง่างาม วันที่: 5 พฤศจิกายน 2552 เวลา:3:10:06 น.  

 
สวัสดียามอะไรที่ดูไบ(เนี้ย) แม่เจ้าอ้วนงง and สบสนกับเวลาที่มันต่างกัน
เจ้าป้าเถิกศรีมณีเด้งดึงของเจ้าอ้วน สบายดีมั้ยคับ
ช่วงนี้ไปป่าวใครมามั้งคับ ก็เอามาอัพให้ประชาชีชาวบลอกได้รับรู้มั้งน่ะคับ

ที่โน้นตอนนี้อากาศเป็นไงบ้างค่ะ รักษาสุขภาพด้วยน่ะค่ะ

ปล.จะนั่งรอนอนรอเจ้าป้ามาเคาะประตูน่ะคับ


โดย: MrGiggle วันที่: 5 พฤศจิกายน 2552 เวลา:6:28:26 น.  

 
เจ้ขา ถ้าสามีไม่รัก ก็ไปเลย
ไปเปิดคณะตลกที่เมืองไทย
ท่าจะรุ่ง ^^

ท่าจะเป็นคนอารมณ์ดีมากๆ
แต่ปากร้ายได้ใจจริง จริ๊ง
ถ้าโกรธเกลียดใครขึ้นมา
มีหวังโดนจิกกัดเหวอะแน่
555+++

หยั่งที่บอก โชคดีของปิ้ดศักดิ์มันPhotobucket


โดย: Pound_sterling วันที่: 5 พฤศจิกายน 2552 เวลา:7:18:19 น.  

 
Thanks for come visit ka


โดย: curry วันที่: 5 พฤศจิกายน 2552 เวลา:8:09:39 น.  

 
อ่านไปยิ้มไป...............


โดย: nice day in my life วันที่: 5 พฤศจิกายน 2552 เวลา:8:11:32 น.  

 
มาทักทายสวัสดีกันตอนเช้า และยินดีที่ได้รู้จักด้วยครับ
ภาพน้องหมา น่ารักมากมายเลยครับ


โดย: ถปรร วันที่: 5 พฤศจิกายน 2552 เวลา:8:22:50 น.  

 
เข้ามา blog ทีไร ไม่เคยผิดหวัง ฮาตลอด

วันนี้ว่างๆเลยนั่งอ่านย้อนหลัง หัวเราะจนปวดท้องไปหมด T_T แต่ชอบค่ะ หนุกดี ^^

ขอบคุงที่แวะไปวิ่งเล่นใน blog นะคร้า ^^


โดย: WeToYoU วันที่: 5 พฤศจิกายน 2552 เวลา:8:27:50 น.  

 
สวัสดีค่า แวะมาทักทายค่ะ ขอบคุณที่แวะเยี่ยมที่บล๊อคค่ะ อ่านบล๊อคของคุณ แล้วอดหัวเราะไม่ได้ ชอบค่ะ ขอแอดเป็นเพื่อนเลยน่ะค่ะ อ่านแล้วมีรอยยิ้ม ไม่เครียดค่ะ


โดย: นก (Kukas ) วันที่: 5 พฤศจิกายน 2552 เวลา:8:38:11 น.  

 
ขอบคุณที่แวะไปทักทายที่บล๊อกนะค่ะ บรรยายได้มันส์ดีค่ะ แถมฮากระจายตอนที่เห็นภาพน้องหมาใส่วิก


โดย: jOy (smithfamily ) วันที่: 5 พฤศจิกายน 2552 เวลา:11:04:59 น.  

 
สวัสดีค่ะ คุณตุ๊กตา วันนี้ คุณไปทำงานหรือยังคะ อิอิอิ


โดย: erbhern วันที่: 5 พฤศจิกายน 2552 เวลา:11:07:50 น.  

 
คำสาปแช่งช่างได้ผลจริง ๆ เลยอ่า แรงฤทธิ์ฮัลโลวีนแน่เลย ฉลองให้สนุกนะคะ (แหะ มาช้าไปนิด)


โดย: Bananarumba วันที่: 5 พฤศจิกายน 2552 เวลา:13:49:09 น.  

 
ฮาหริววววววว คนสวยบ้านนี้ทำอะไรอยู่คะ


โดย: หนูทราย (iampanita ) วันที่: 5 พฤศจิกายน 2552 เวลา:16:42:50 น.  

 
หวัดดีค่ะน้องตุ๊กตา พี่แอนแ;ะมาเยี่ยมบ้านนะคะ อ่านไปหัวเราะไปซดกาแฟไปแทบสำลักคุณน้องเขียนได้มันสะเด็ดยาดเลยค่ะ ไว้จะเข้ามาเยี่ยมอีกนะจ้ะ bye !!!


โดย: otis's wife วันที่: 5 พฤศจิกายน 2552 เวลา:17:15:40 น.  

 
โห คำอธิฐานเจิดมากๆค่ะคุณพี่อิอิ อ่านไปฮาไป น้องหมาฮาสุดๆไปเลยค่ะ


โดย: bammse (bammse ) วันที่: 5 พฤศจิกายน 2552 เวลา:17:52:44 น.  

 
555 อ่านแล้วเง็งดีค่ะ สุขสันต์วันสงกรานต์นะคะ


โดย: ดา ดา วันที่: 5 พฤศจิกายน 2552 เวลา:18:41:31 น.  

 
อ่านแล้วคลายเครียดได้ดีทีเดียวค่ะ ^^

ที่โน่นอากาศเป็นไงคะ เย็นลงบ้างยังเอ่ย


โดย: ostojska วันที่: 5 พฤศจิกายน 2552 เวลา:19:16:48 น.  

 
ทักทายเปลี่ยนโหมดก็บ่ด้ายเนาะอิหล่า5555 คิดแล้วว่าหนูต้องเซอไพร่ ส์55555


โดย: erbhern วันที่: 5 พฤศจิกายน 2552 เวลา:20:10:13 น.  

 
ฮิ ฮิ ฮิ เป็นไงค่ะ แรงทั้งแม่ทั้งลูกเลยค่ะ ขอบคุณที่แวะไปเยี่ยมกันน่ะค่ะ


โดย: นก (Kukas ) วันที่: 5 พฤศจิกายน 2552 เวลา:20:48:30 น.  

 
>< หวัดดีค่ะ ขอบคุณที่ไปเยี่ยมนะจ้า


โดย: เกรซายน์ วันที่: 5 พฤศจิกายน 2552 เวลา:22:00:53 น.  

 
แวะมาเยี่ยมค่ะ!ยังเขียนโดนใจเหมือนเดิมเลยนะค่ะพี่สาว


โดย: mypuk วันที่: 5 พฤศจิกายน 2552 เวลา:22:42:23 น.  

 
วันนี้ต้องขอโทษด้วยที่ไม่ได้มาเชิญเจ๊เลย รู้สึกหดหู่อ่ะ
บอกบ้านพี่อ้อย กับ พี่ปุ้ม อยากไปเชิญหลายๆๆบ้านแต่ใจมันชา สงสารแต่ไอ้จ้อนกลับมาด้วยคราบน้ำตา ท่านขุนพูดได้สามภาษา คือ สวีดิช เยอรมัน อังกฤษ ภาษาที่ลูกเรียนไม่มีใครพูดได้เลย นู๋ก็พูดภาษาญี่ปุ่นได้นิดหน่อย เช่น อายิโนะโมโตะ โคโนเมอะ ป๊อกกี้


โดย: เดินทางรอบโลก วันที่: 5 พฤศจิกายน 2552 เวลา:23:33:20 น.  

 
สวัสดีค่ะ ดีใจที่คุณไปเยี่ยมที่บล็อคนะค มีเพื่อนต่างแดนเพิ่มอีกคนแล้ว ไชโย อ่านบล็อคนี่แล้ว เรียกเสียงหัวเราะได้เลยค่ะ เยี่ยมมากค่ะ วันหลังจะแวะมาทักทายอีกนะคะ


โดย: weissbier วันที่: 6 พฤศจิกายน 2552 เวลา:0:17:09 น.  

 
ฮ่าๆ คำอธิษฐานเป็นจริงซะด้วย.. ขำก๊ากเลยคำอธิษฐานอันสุดท้ายน่ะ แหม ขอให้หักในด้วย ฮ่าๆ

พยายามดูรูปน้องหมา ว่านั่นมันวิกผมหรือว่า ทำรูปแล้วใส่วิกผมเข้าไป.. คือที่บ้านเนี่ยมีแมวดำหนึ่งตัว วันดีคืนดี คุณสมีที่บ้านก็เอาวิกผมบลอนด์(ของตุ๊กตาหมี ) ไปใส่ให้แมว ... บางทีก็เค้าก็เอามาใส่เล่นเอง แต่ขอบอกว่าหน้าตานี่เอ๋อสุดๆๆ เดี๋ยววันไหนจะแกล้ง ถ่ายรูปเอามาลงบล็อก


โดย: AUTUMN IN LOVE วันที่: 6 พฤศจิกายน 2552 เวลา:1:57:34 น.  

 
น้องหมาใส่วิกน่ารักดีจังค่ะ จขบเขียนได้สนุกนะคะ อ่านแล้วก็ยิ้มค่ะ


โดย: amskye วันที่: 6 พฤศจิกายน 2552 เวลา:5:08:39 น.  

 
สวัสดียาม.....คร้าเจ้าป้าเถิกศรีมณีเด้งดึงของเจ้าอ้วนน้อย (ยาวจังเนอะ) 55555


เจ้าป้ามากัดตูดเจ้าอ้วนทุกวันเดียวตูดเจ้าอ้วนไม่มีเน้อ

นกคิดคำนวณดูแล้วที่ออสตอนนี้ต่างจากไทย สี่ชั่วโมง
งั้นเราต่างกันหนึ่งชั่วโมงป่าวค่ะ นับไปนับมาก็เริ่มงงค่ะ

ถ้าผิดต้องขอประทานโทษเจ้าป้าด้วยน่ะเคอะ
จุฟฟฟฟฟ


โดย: MrGiggle วันที่: 6 พฤศจิกายน 2552 เวลา:9:36:55 น.  

 
แวะมาสวัสดีวันศุกร์ค่ะ
ชอบมากเลยค่ะวันศุกร์
เพราะก็จะได้หยุดเสาร์อาทิตย์...


โดย: nesumi วันที่: 6 พฤศจิกายน 2552 เวลา:9:46:36 น.  

 
เป็นไงค่ะคุณ โคโยตี้ เต้นเหนื่อยเลยมั๊ยเอ่ย อิอิ


โดย: BeachBum วันที่: 6 พฤศจิกายน 2552 เวลา:11:16:48 น.  

 
เหงาๆเข้ามาบ้านนี้ หายจ้อยเลย...
ชอบสำนวนสวิงสวายหัวใจสั่นจัง
ไปเอามาจากไหน กะด้อ กะเดี้ยน้อ..?
นี่ถ้าเขียนหนังสือขายอ่ะนะ
Best seller แน่ๆเล้ย...
ยังนี้ต้อง แอดๆๆๆ เอาไว้ซะแล้ว...
เหงาๆจะได้เข้ามาถอน
จังซี่มันต้องถอน เนาะ อิอิ


โดย: หนุมานเฒ่า วันที่: 6 พฤศจิกายน 2552 เวลา:13:52:18 น.  

 
ขอบคุณที่แวะไปเยี่ยมนะคะ


โดย: moccachan วันที่: 6 พฤศจิกายน 2552 เวลา:17:26:10 น.  

 
แวะมาทักทาย คุณเถิก..ใกล้เที่ยง (บ้านจิ๊บ) แล้ว..วันนี้ ทำอะไรทานค่ะ ...


โดย: จิ๊บ (คุณนายเยอรมัน ) วันที่: 6 พฤศจิกายน 2552 เวลา:17:44:43 น.  

 


ฮาได้ใจทุกตัวอักษรเลย พี่ไปขุดมุกมากจากไหน เนี่ยะ

ขำได้ใจ ฮี่ ๆๆ


โดย: Sweetiepinkberrie วันที่: 6 พฤศจิกายน 2552 เวลา:19:24:29 น.  

 
เจ๊อัพบล๊อกใหม่ได้แล้ว นู๋จะได้เข้ามาอ่านคลายเครียด


โดย: นู๋มลเอง IP: 124.195.212.210 วันที่: 6 พฤศจิกายน 2552 เวลา:19:28:24 น.  

 
ขอบคุณที่แวะมาเยี่ยมกันค่ะ

รูปน้องหมาน่ารักมั่ก ๆ แอบฮาค่ะ..อิอิ


โดย: amienaruke วันที่: 6 พฤศจิกายน 2552 เวลา:19:42:56 น.  

 
ดีจ้า....

ขอบคุณที่ไปโหวตให้ตั้งสามครั้งนะคะ แต่เค้าคิดให้แค่ครั้งเดียวค่ะ ที่เหลือถือเป็นโมฆะนะคะ อิอิ แต่คะแนนที่เหลือจะเก็บไว้ในอ้อมใจแทนค่ะ เลี่ยนมั้ยคะ

ขอโทษที่หายไปหลายวันค่ะ ยุ่งกับงานจริงๆ

อยากเห็นลีลาของโคโยตี้วัยกำลังซนคนนี้โยกเสาจังเล้ย ทำยังงัยจะได้มีบุญได้เห็นจ๊ะ??????


บล็อกนี้โดนน้องหมาขโมยซีนตอนจบจ้ะ จุ๊บๆๆๆๆ


โดย: somjaidean100 วันที่: 6 พฤศจิกายน 2552 เวลา:20:13:14 น.  

 
เข้ามาเป็นคนที่ร้อยเอ็ดพอดีเร้ยยยยยยย แต่ไม่ใช่คนร้อยเอ็ดนะคร้าบบบบ เอ....อยากเห็นกระทงที่ลอยในอ่างอาบน้ำจังเลย ปีหน้าลอยกระทงขออภัยพระแม่คงคาอย่างเดียวนะครับอย่าไปวานพระแม่คงคาดลบันดาลให้คนที่หลอกลวงป่วยอีกล่ะครับ ไปแร่ะ แว๊ปปปปปปป....


โดย: ลิงลม (ลิงลม สามยอด ) วันที่: 6 พฤศจิกายน 2552 เวลา:20:26:08 น.  

 
555 ว่างายคะ เด้กฉลาดแห่งโรงเรียนบ้านหนองอีเอิบอิอิอิ


โดย: erbhern วันที่: 6 พฤศจิกายน 2552 เวลา:21:55:39 น.  

 
สวัสดีค่าเจ๊...วันอาทิตย์มีโปรแกรมไปแว้นกับเพื่อนค่ะ
เข๊คนสวยไปเที่ยวไหนคะ


โดย: หนูทราย (iampanita ) วันที่: 6 พฤศจิกายน 2552 เวลา:22:40:58 น.  

 
เพลงนี่เพิ่งโหลดมาใหม่หรอ
เพิ่งเคยได้ยินก็วันนี้หล่ะ
จะบอกว่า...

มันเหมาะกับเจ้ที่สุดแล้ว

555+++++


โดย: Pound_sterling วันที่: 6 พฤศจิกายน 2552 เวลา:23:32:00 น.  

 
สำนวนกินขาด เป็นตัวของตัวเองสุดๆคร่า

ยินดีที่ได้รู้จักนะคร้า


โดย: โฮมสเตย์ริมน้ำ วันที่: 6 พฤศจิกายน 2552 เวลา:23:50:37 น.  

 
แอร๊ายเนี่ยคุณพี่ขา ไม่ได้เข้ามาหลายวัน
เรตติ้งพุ่งกระจายเลยอะ
แฟนคลับเยอะมากกเลยอะ
แต่ขอบอกว่า บล๊อคพี่ ขำและฮาสุดๆๆเลยจ๊า
เทคแคร์เหมือนกันนะพี่ กู๊ดไนท์ ประเทศไทยคร๊า


โดย: Borken วันที่: 7 พฤศจิกายน 2552 เวลา:0:14:21 น.  

 
ฮ่าๆๆๆ น้องหมาน่ารักจัง ไปเอาวิกผมมาจากไหนคะเนี่ย


โดย: มาดามอุ้ย วันที่: 7 พฤศจิกายน 2552 เวลา:0:40:04 น.  

 


วันหยุดแล้วได้ไปเที่ยวไหนไหมค่ะ
พยายามจัดเวลา จะได้มีเวลามาคุยกันค่ะ


โดย: ข้ามขอบฟ้า วันที่: 7 พฤศจิกายน 2552 เวลา:0:46:18 น.  

 
ลองมาเม้นท์แบบแปะดูว่าจะได้อย่างที่ตุ๊กตาบอกอะเปล่า เมื่อยคอลากขาอ่านเม้นท์ เพื่อนเยอะๆไปหมดเพราะชอบสำนวนฮาสุดขีดสุดโหดนะเนี่ย มีคนชอบน้องหมาแบบเราด้วย คิกคิก ใส่วิคตอเรียเฮียเข็ดหรือจ๊ะ

กรีีดดดด วางเม้นท์ได้จริงๆด้วยละตะเอง ดีใจออกนอกหน้าเลยจะได้ไม่ต้องไปแปะที่บล็อกเล็ก=ๆนั่น เขาชื่อที่ตะเองตั้งว่าหนูหิ่นอุดรแอ๊บสวยกทม คิกคิกช่างตั้งชื่อจริงๆหญิงเถิกศรี ไนซ์ไนท์ค้า


โดย: tanya tanya วันที่: 7 พฤศจิกายน 2552 เวลา:4:21:00 น.  

 
มาส่งข่าวได้ที่ 2

ขอบคุณที่ไปให้กำลังใจจ้า


โดย: ซองขาวเบอร์ 9 วันที่: 7 พฤศจิกายน 2552 เวลา:5:35:19 น.  

 
ตื่นรึยังเอ่ย เห็นมั๊ย ไก่มาโก่งคอขันเรียกแล้วเน้อโดย: แม่ปุ้มปุ้ย วันที่: 7 พฤศจิกายน 2552 เวลา:7:21:58 น.  

 
อุ๊ย แม่ปุ้มจารู้อาร๊าย ชีล้างหน้าไก่ไปแล้ว วันนี้วันหยุดนี่5555


โดย: erbhern วันที่: 7 พฤศจิกายน 2552 เวลา:7:46:12 น.  

 
อ่านไปฮาไปกะสำนวนจริง ๆ


โดย: พล (aoigata ) วันที่: 7 พฤศจิกายน 2552 เวลา:10:55:15 น.  

 


โดย: ratana_sri วันที่: 7 พฤศจิกายน 2552 เวลา:11:34:47 น.  

 
สวัสดีค้าพี่ตุ๊กตา สบายดีอะป่าวน้ออออปลาไม่ได้แวะเข้ามาอ่านเรื่องขำๆบล็อกพี่ตุ๊กตาซะหลายวันค่ะ วันนี้ว่างแล้วววเลยแวะมาหา มีความสุขวันหยุดนะค้า


โดย: NIRISSA วันที่: 7 พฤศจิกายน 2552 เวลา:13:13:06 น.  

 
หวัดดียามเช้า ค่ะ คุณเถิก..เช้าบ้านจิ๊บ แต่ไม่รู้ว่าบ้านคุณเถิก กี่โมงแล้วนะ.เทียบเวลาไม่ถูก อิอิ..
ส่วนมาก เย็นวันศุกร์ จิ๊บกับแฟน จะทานข้าว นอกบ้านกันค่ะ แล้วเลยไปผับต่อ..กว่าจะกลับเข้าบ้าน..ก้อเป็นวันใหม่ล่ะค่ะ..ไม่เมา ไม่กลับ อิอิ..
เอ็นจอย วีคเอ็น นะคร่าาาาา


โดย: จิ๊บ (คุณนายเยอรมัน ) วันที่: 7 พฤศจิกายน 2552 เวลา:14:53:58 น.  

 
ตะเองเขามาข่วนหน้าบ้านตะเช้าวันนี้ เขามีบล็อกใหม่ละค้า ไปไหนเอ่ยวันนี้


โดย: tanya tanya วันที่: 7 พฤศจิกายน 2552 เวลา:15:19:52 น.  

 
Photobucket

Happy weekend
จะไปเที่ยวไหนเอ่ย
เผื้อด้วยนะเจ้*-*
หนูก็ไม่ไกลบ้านอีกตามเคย


โดย: Pound_sterling วันที่: 7 พฤศจิกายน 2552 เวลา:16:54:14 น.  

 
ยังไม่ตื่นหรือจ๊มาดามดูไบ


โดย: tanya tanya วันที่: 7 พฤศจิกายน 2552 เวลา:17:13:29 น.  

 
สวัสดีค่ะ สบายดีนะคะแวะมาเยี่ยมค่า
โดย: Just a life วันที่: 7 พฤศจิกายน 2552 เวลา:17:42:13 น.  

 
เอาข้างบนมาฝากค่ะเผื่อจะชอบ ฮี่ๆๆ


โดย: Just a life วันที่: 7 พฤศจิกายน 2552 เวลา:17:43:05 น.  

 
กร๊ากกกกกกกก ขอหัวขวัญดังๆ เลยคร่าถูกใจล้ายหลายคร่าคุฯก้อ จุ๊บๆ ขำๆๆๆ กร๊ากกกกกกกกกกกก


โดย: Thairabian วันที่: 7 พฤศจิกายน 2552 เวลา:17:57:19 น.  

 
ตับหวานที่บ้านยไม่พอกิน ตามมากินบ้านนี้5555
เพราะชีกินคนเดียวปั๋วชีไม่ชอบของแซบ แกว่าแกแซบกว่า แม่นบ่ หล่าคำแพงอิอิอิ อู้ววว แม่เจ้า คำถามประจำสัปดาห์ อูฐกับไก่ อะไรใหญ่กว่ากัน กร๊ากกกก


โดย: erbhern วันที่: 7 พฤศจิกายน 2552 เวลา:19:15:21 น.  

 
เอาของกินมาฝากมาดามน่ะค่ะ ชอบรูปน้องหมาใส้วิกผมจัง ทะลึ่งดีค่ะ อิอิ


โดย: นิกกี้ (N_silk ) วันที่: 7 พฤศจิกายน 2552 เวลา:19:52:12 น.  

 
เจ๊คะ อัญเชิญที่บ้านหน่อยค่ะ


โดย: หนูทราย (iampanita ) วันที่: 7 พฤศจิกายน 2552 เวลา:20:31:16 น.  

 
บ้านนี้มีของกินเยอะจัง แอ๊บไปบ้างดีกั่ว


โดย: แม่ปุ้มปุ้ย วันที่: 7 พฤศจิกายน 2552 เวลา:22:12:02 น.  

 
อ่านเม้นท์ตุ๊กตาก็ให้นึกออกถึงชีวิตกับคู่ตุนาหงัน น่ารัก โหด มันส์ ฮา เหมือนเดิมนะจ๊ะ ไปเที่ยวไหนกันมาเอ่ยวันนี้ ของเราว่าจะไปในเมืองกับเดฟสักหน่อยแต่บ่ายๆมาแอบนอนเพราะตื่นเช้านิดหน่อย ปล่อยiเฮียไปคนเดียวไปซื้อของหาวีดีโอมากันคืนนี้ แด๋วเรามีแวะออกไปเก็บลูกค้าเข้าเตียงสองรายเท่านั้นแล้วจะกลับมาดู ทำงานบ้านไปนิดหน่อยจ้า คิดถึงนะตัวเอง คิกคิก มีการแก้ข้าวกับพี่อ้อยด้วยหรือจีะ จะล้างหน้าอูฐหรือหน้าไก่ก็ไม่ว่ากันอยู่แล้นนนน hey hey i will survive haha !11

โดย: tanya tanya วันที่: 8 พฤศจิกายน 2552 เวลา:0:17:17 น.  

 
เจ้าพี่ .. เลิศศศศ ตลอดเรย ฮ่าๆๆ
ชอบมั่กๆคร่า


โดย: xiao ye zi วันที่: 8 พฤศจิกายน 2552 เวลา:2:44:55 น.  

 
ดีจ้า วันนี้พลอยแวะมามาตามไปกินไส้ด้วยกันจ้า คิกคิก กู๊ดไนท์จ้า จุ๊บๆ


โดย: พลอย (blomster ) วันที่: 8 พฤศจิกายน 2552 เวลา:3:02:05 น.  

 
พี่ๆ หนูอยากรู้เรื่องคืนนั้น ตกลงเป็นโคโยตี้รูดเสาจริงเหรอ เสาตกน้ำมันเลยมั๊ยพี่


โดย: Honey and Moonney วันที่: 8 พฤศจิกายน 2552 เวลา:3:05:37 น.  

 
คุณเถิกขา..ยังไม่อัพบล็อคอีกเหรอค่ะ. แฟนคลับรออ่านอยู่นะ...อิอิ...
มีความสุขในวันอาทิตย์นะค่ะ จุ๊บ จุ๊บ


โดย: จิ๊บ (คุณนายเยอรมัน ) วันที่: 8 พฤศจิกายน 2552 เวลา:3:22:39 น.  

 
อารมณ์ดีจริง..จริ๊ง...คนอารายยย

มีความสุขมากๆนะค๊า..โคโยตี้สาว


โดย: Why England วันที่: 8 พฤศจิกายน 2552 เวลา:3:46:57 น.  

 
อิอิ แม่แมทธิวตกเลขค่ะ

เลยคำนวณเวลาให่ป้าเถิกศรีมณีเด้งดึงผิด 5555

วันหยุดเสาร์ อาทิตย์นี้ไปเที่ยวที่ไหนรึป่าวค่ะ

จุฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ ป้าเถิก จากน้องแมทธิวค่ะ


โดย: MrGiggle วันที่: 8 พฤศจิกายน 2552 เวลา:7:01:26 น.  

 
โอยๆ หนูอ่านไป ขำไปค่ะพี่ เขียนฮาได้ใจมั่กๆ

ว่าแต่พี่อธิษฐานอะไรน้อ ถึงได้นานขนาดนั้น อิอิ

หนูก็ได้มีโอกาสลอยกระทงค่ะพี่ ดีใจได้ลอยกับครอบครัว
และญาติพี่น้อง

รักษาสุขภาพนะคะ จุ๊บๆ


โดย: CeciLia_MaLee วันที่: 8 พฤศจิกายน 2552 เวลา:8:33:06 น.  

 
เป็นงายล่ะหนูไล่ให้แต่เจ้าป้าอัพบล็อก ของตัวเองเม้นท์ยาวจากโคราชถึงดูไบแล้วยังไม่อัพอีก คนคอยอ่นก็เยอะ อย่ามาทำให้อยากแล้วจากไปนะ ตรายยย อิหล่าเอ๊ยยย


โดย: erbhern วันที่: 8 พฤศจิกายน 2552 เวลา:8:54:05 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Thairabian
Location :
วังหมาว้อ China

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 8 คน [?]


~I'm not FAKE!!~
~I'm not a mistake!!~
~I'm not a perfectionist but I'm Unique!!~
~I'm ThairabianBitchLicious!! Bootylicious!! ( and so delicious) HAH!!~

*** It's my DNA code which wrote me to be Thairabian Bitch Kiss My Ass!! ***

เค้าหาว่าหนูเป็น "ลาว" บ้ารึเปล่าหนูน่ะ"ดาวมหาลัย"!! ....เค้าหาว่าหนูแอ๊บใส ไม่ใช่ ไม่ใช่ หนูแค่แอ๊บไฮโซ!!.....เค้าหาว่าหนูแรงไป อาร้ายอาไร หนูแค่มั่นใจเกินปุถุชน!!.....เค้าหาว่าหนูเกินทน เถอะน่าแค่ เมียฝรังจนๆ ทนๆ เอาหน่อยแล้วกัน อิอิ ^.^ !!

@@ ปอแร้ดแรด @@ เด็กอายุต่ำกว่า 18 กรุณาอย่าหน้ามึนมาอ่านบล็อกอีเจ้เถิกมันไม่ดี ภาษาไม่งามเดี๋ยวทางบ้านท่านจะสั่งแบนอีเจ้เถิก!!@@MusicPlaylist
Music Playlist at MixPod.com

****สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. ๒๕๓๙ ห้ามผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียน หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของรูปภาพ และ ข้อความใน blog แห่งนี้ไปใช้ ทั้งโดยเผยแพร่และเพื่อการอ้างอิง โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฏหมายบัญญัติไว้สูงสุด ****
free counters
Free counters
New Comments
Friends' blogs
[Add Thairabian's blog to your web]
Links
 

MY VIP Friend

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.