@ รู้จักอ่านให้ดีๆ ตีความให้ถูกๆ อย่าดูถูกสมองเพราะโอกาสทองบางทีมันก็มาพร้อมกับคำว่า "ไร้สาระ" @ **Thairabian Bitch Kiss My Ass!!** ฮิ้ว ฮิ้ว I will survive เฮ เฮ้ **
Group Blog
 
<<
พฤศจิกายน 2552
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
2930 
 
13 พฤศจิกายน 2552
 
All Blogs
 
ตามล่าอินทผลัม....กับการนอกใจสามี....ยัยเถิกศรีป่วงได้ป่วงดีอีกแล้วครับท่าน!!

…..มาอีกแล้วคร๊าบพี่น้องน้องคร๊าบบบบกับการตั้งหัวข้อล่อส้นเท้าแตกของทุกโคนนน คิกๆ….. แค่อ่านก็เกิดคำถามแล้วชิมิคะว่า "ยายหนูผีนี่จะหาผีแขกตัวหนายมาล่อหลอกตรูอีกน้อเถิกน้อ???"...แอ๊ะๆ บ่อช่ายๆ นี่คือเรื่องจริงที่เกิดขึ้นแบบสดๆ ร้อนๆ ยิ่งกว่าเอาหน้าไป “ตากแดดล่อฝ้า” กลางทะเลทรายเพื่อแอ๊บขอเป็นตัวแทนให้เค้าวิจัย "เซรั่ม" แก้ฝ้ารักษาหนังหน้าฟรีๆ พร้อมเงินใช้ซะอีกคร่าเหอๆ!!!....(เล่าได้แล้วม้างนังหรอย หลายคนคงคิด คิกๆ)


…..ปกติเดี๊ยนจะมีแม่แม่บ้านมาทำงานให้อาทิตย์ละวัน(ก็คนมันมีอันจะกินน่ะค่ะ กร๊ากกก!! อยากตรีนแดรกเด๊ยนแล้วใช่มั้ย??? คิกๆ )… และไม่ใช่เพราะขี้เกียจกระแดะตอแหลอยากไฮโซกับเค้าหรอกค่ะ(ที่จริงก็ใช่ ฮิ้วๆ).....แต่ว่าเดี๊ยนน่ะไม่เคยผูกมิตรกับ"การรีดผ้า" เล้ยเพราะตั้งแต่เกิดมาหา "กลีบเสื้อผ้า" ไม่เคยเจอ....เจอแต่กลีบอื่นๆ ฯลฯ กรี๊ดดดๆ คิกๆ.... รีดผ้าทีไรถ้าแม่มไม่ใหม้ก็ไม่เคยจะเรียบ!!... ตกระกำลำบากแค่ไหนเดี๊ยนก็จะนิสัยเสีย “ยอมอดข้าวแล้วแดรกมาม่าแทนจนตาเหลือง” เพื่อเจียดเงินค่าซักรีดประจำ!!... งานบ้านอย่างอื่นน่ะทำได้ไม่มีเกี่ยงค่ะเป็น "อีเย็นหัวเถิกสู้ตาย" เลยค่ะ!!... แต่จะให้รีดผ้าขอเดี๊ยน "อาบน้ำให้ควาย" ดีกว่านะคะ.... เลยได้จ้างน้องปินส์นี่(ฟิลิปปินส์)มาเพื่อการนี้โดยเฉพาะ ....


….คือวานก่อนนี้เดี๊ยนมีเหตุต้องออกไปทำงานแต่เช้ามืดเพราะเจ้านายเล่นจิกหัวโปกๆ ตั้งแต่ไก่แจ้แขกยังไม่จิกปากขันและยังไม่ทันจะได้ "ล้างหน้าไก่แขก" เลยโด้ยย เหอๆ ...และ.แล้วนังเถิก "อัลไซเมอร์" ก็พลันนึกขึ้นระหว่างทางว่า...ข้าน้อยไปสั่ง "อินทผลัม" ที่ซุปเปอร์หน้าบ้านไว้และพี่แขกเค้าจะเอามาส่งให้ตอน "สามโมงเช้า" นี่หว่า ตายห่า..น !!หอยลีบ!! กลีบโง้ง!! ล่ะคราวนี้.......เลยส่งข้อความไปให้แม่บ้านคนงาม(ตามแต่จะนึกได้)…. ทางโทรศัพท์เป็นข้อความว่า…..

" Hello sexy, I ordered the dates .
Please keep them safely from my husband.
Thank you very much…."
(เซ็กซี่ปินส์นี่งามเมืองจ๋าเจ้สั่งอินทผาลัมไว้.....
ช่วยเก็บให้พ้นจากมือมารหัวเหม่งสามีตรูเองด้วยนะคะ ขอบคุณคร่า)"….ภาษาอังกฤษอินทผาลัมคือ "date" แต่แปลได้อีกอย่างคือ "การออกเดท หรือ "ผู้ชายที่กำลังคั่ว"(ทำตัวเหมือนปารีส ฮูตัน เข้าไปทุกวันแระตรู อิๆ)!!..... เดี๊ยนก็ไม่ได้ฉุกใจคิดเพราะนึกว่าน้องปินส์ปี๊ดปี้ปี๊ดหล่อนจะรู้!!......และ ที่สั่งให้เก็บห่างเฮียเทเลทับบี้เพราะฮีกำลังลดพุง!!.... หากไปเห็นของโปรดเข้างานนี้เย็นๆ ก็มีข้ออ้างว่า "I have been working hard so I deserve to eat it !!" ( ทำงานหนักจ้าเมียจ๋าปั๋วมีค่าอย่างยิ่งที่จะได้แหลกมัน(จนหมดกล่องภายในสามวิ!!)" ....ทั้งที่เฮียเหม่งขาเองนั่นแหละที่สั่งเมียไว้ว่าให้เก็บให้พ้นตาและเอาออกมาให้แดรกได้พอเป็นกระสัยวันละเม็ดสองเม็ด..... แต่ที่ไหนได้เรื่องกลับไปกันใหญ่เพราะ "การสื่อสารแบบเส็งเคร็ง" ของตรูเองนั่นแหละคร่า.... เย็นมาน้องแม่บ้านปินส์นี่โทรมาบอก….

"….Ma’am your dates showed up just only one with a fruit box!!
but I didn’t keep it for you….
I gave him back and I told him to go away ….
I feel very bad about this and hope you will stop doing this soon ….
it’s so wrong….I say this because I like you and your husband.
You are married but why still dating?….
...you are cheating on him now …..
I won’t tell him if you promise me you will stop!!...
...... (มาดาม "ผู้ชายในสังกัด" ยูน่ะโผล่มาหัวแค่คนเดียวกับผลไม้กล่องนึง!!....
...แต่เดี๊ยนหยิ่งย่ะไม่รับและถือวิสาสะคืนเค้าไป...
...แล้วไล่มันหนีเหมือนมันมาขี้ใส่หน้าบ้านด้วยแหละ!!.....
... เดี๊ยนรู้สึกไม่ดีมากๆ เฟร้ย!! ที่ยูให้ไอทำบัดสีแบบนี้...
..และหวังว่ามาดามคงหยุดการกระทำแบบอันต่ำช้านะยะ!!
..มันผิดมาก เดี๊ยนพูดแบบนี้เพราะเดี๊ยนรักและหวังดีกับยูและสามียูนะคะ..
.. ยูแต่งงานแล้ว..แต่ทำไมยังสะดิ้งแอนด์แสดงไปออกเดทกับชายอื่นอยู่!!
.. ยูกำลังนอกใจสามีอย่างหน้าด้านๆ เหมือน "หนังดากอูฐ" นะ..
... เดี๊ยนจะไม่บอกเฮียย่ะถ้าเจ๊สัญญา "หน้ากลองเพล" ว่าจะหยุด!!)….
....เดี๊ยนงงและเอ๋อชั่ววูบแล้วตอบชีว่า "…Wo wo wo wo easy easy sexy, what?... Why you chased him away and gave dates back? ...Cheating on whom?... What are you talking about? ..I don’t get you….you ok?.....(คิดไปคิดมาเลยถึงบางอ้อหลังจากหลุดไปบางพลัดซะนาน คิกๆ ) ....Ahhh dates 5555 no no no listen honey, dates what I mean is not "men or I’m dating with someone" as you think..….it is the sweet fruit that you gave the man back ….I wanted you to keep it safely and away from my husband because he’s on a diet..... Sorry my bad..…....(เอ๊าๆๆๆ อีหยังนี่คะ??? โทรมาก็ใส่เอาๆ ใจเย็นๆ นังหนู...(ตรูไปด่ากิ๊กแกเป็น "ภาษาตากาล็อก" เรอะ)???..... ออกเดทอีหยังคะ???... เอาของคืนมันเฮ็ดซิแตก (หาซาก) อีหยัง???.... เด๊ยนไปขี่ใครนอกจากช้างลงพุงที่บ้านคะ????.... เพ้อเจ้ออะไรยะประสาท "แบบสองบุคลิก" กำเริบอีกอ๊ะเปล่าเนี่ย... ???.. (คึดไปคึดมาอ้อ ก๊ากกก ตรูเข้าใจแระ)…. ยูเข้าใจว่า "dates คือ "ผู้ชาย" ชิมิ??...(อีหรอยพยาธิเส้นฝอยไลเคนเอ๊ย!!)…และกำลังคิดว่าไอกำลัง "นอกใจเฮียมนต์รักอสูร" อยู่ล่ะซิท่าว่างั้นเต๊อะ.??... นี่ๆ นังครูสอนภาษาขา เดี๊ยนน่ะหมายถึง "อินทผาลัม" ไม่ใช่กำลัง "อยากผสมพันธุ์กับหนุ่มอื่น" (ถึงอยากเป็นระยะก็ลดละเลิกราคะไปได้แล้ว เฟ้ย!!!) ....ที่บอกเก็บให้ห่าง "สองขาหน้า" เฮียเค้าน่ะเพราะแกกำลังกระแดะลดพุงอยู่!!.... ขอโต้ดนะอีหนูความผิดเจ้เองที่บอกไม่เคลียร์!! )......โอววปินส์หนอปินส์นี่งานนี้เล่นคุณพี่ซะหน้ามืดไปกันใหญ่…. เอนี่ตรูจะแอบเอาผู้ชายเข้าบ้านทำเป็นปิกนิกหน้าระเบียงจิบชาไวอากร้าไม่ได้นะสิ ชิๆ คิกๆ …


....พอถึงบ้านเดี๊ยนเลยจัดการแวะซุปเปอร์ตามล่า...ถามหาอีตาที่ส่งอินทผาลัม....ปรากฎว่าน้องแขกดำออกกะซะแระ!!….. จะซื้อกล่องใหม่ก็เสียดายตังค์รอวันพรุ่งนี้ดีกว่า….. พอเช้าขึ้นมาโทรไปถามได้ความว่าอีตาแขกดำไม่เสนอหน้ามาสาขานี้วันนี้!!.... แอร๊ยๆ เดี๊ยนเลยขอให้ค้าเช็คให้ว่าใบเสร็จกับของน่าจะอยู่สต็อกที่ใดที่หนึ่ง…. สัญญาณตอบรับกลับมาบอกว่า.... " มาดามจ๋า....เฮียแขกแกคงเซ็งจัด!! แกเพิ่งมาทำงานวันแรกและยังไม่ได้ชุดพนักงานเลย....แม่บ้านที่ห้องยูคงไม่คุ้นหน้าและจัดการ "ด่าสาดกระสุน" แถมไม่รับของและพาลปิดประตูใส่หน้าแบบว่าไล่ตะเพิดแบบไม่ฟังเสียง.... โดยที่แกไม่ทันได้ส่งเสียงใดๆ ออกจากคอหอย เลยด้วยซ้ำ!! เฮียแกเลยโมโหและสงสัยเอาไปวางขายแล้วจ้านายจ๋าเดี๋ยวจะลองเช็คให้ (ฮือๆ)" ....งานนี้เดี๊ยนตำหนิไม่ออก....และแล้วพี่แขกก็โทรมาบอกว่าหมดแล้ว....งานนี้เหวี่ยงและวีนไม่ได้คร่า.... ได้แต่ขอโทษและสั่งอันใหม่... แต่ต้องรออีกนานเพราะยี่ห้อนี้มันขาดตลาด!!.... และถ้าจะเอาอันใหม่เฮียสามีดีเดือดแกก็คงไม่กระเดือกเข้าพุง!!... แอร๊ยๆ ตรูหนอตรูจำไว้เป็นบทเรียนนะยะ "สื่อสารผิดเสียเวลา สื่อสารแบบหมูหมาไก่กาแบบภาษาไม่เก็ท ก็ตองอดแดร๊ก นะเถิกเอ๊ยยยย!!....Create Date : 13 พฤศจิกายน 2552
Last Update : 13 พฤศจิกายน 2552 22:02:34 น. 76 comments
Counter : 1088 Pageviews.

 
ปาาาดก่อนอ่าน เย้ๆได้ที่1ด้วยล่ะ


โดย: LoveParadise วันที่: 13 พฤศจิกายน 2552 เวลา:19:39:30 น.  

 
สวัสดีค่ะคุณตุ๊กตา

ถ้าว่างขอเชิญที่บ้านหน่อยค่ะ... อย่าตกใจซะก่อนนะคะ

เดี๋ยวกลับมาอ่านค่ะ


โดย: somjaidean100 วันที่: 13 พฤศจิกายน 2552 เวลา:19:41:31 น.  

 
55555 ขำอ่ะ นี่แหละน๊าเค้าว่าสื่อสารผิดแค่คำเดียวจะกลายเป็นเรื่องอื่น

กลับไปนอกใจสามีด้วยดีกว่า อิอิอิอิ แล้วจะบอกว่าเป็นคำแนะนำของคุณตุ๊กตา แน่ะ

ขอบคุณที่ไปปาดค่ะโดย: somjaidean100 วันที่: 13 พฤศจิกายน 2552 เวลา:19:59:14 น.  

 
อุ๊ย ไม่ทันซะแระ แปะชื่อไว้ก่อนแล้วกัน


โดย: แม่ปุ้มปุ้ย วันที่: 13 พฤศจิกายน 2552 เวลา:20:00:19 น.  

 
ไม่เป็นไรพี่ เอาใหม่ เดี๋ยวได้กินแน่ค่ะ

ว่าไปแล้วหนูก็อยากกินขึ้นมาตะหงิดๆ เหมือนกันนะเนี่ย

หนีสามีไปตามล่าหามากินซักกล่องดีกว่า


โดย: CeciLia_MaLee วันที่: 13 พฤศจิกายน 2552 เวลา:20:04:19 น.  

 
เอาน่าถือว่าสื่อสารผิดพลาดไปนะคะมาดามเถิกไฮโซ ยังไงมาดามก็ไม่ได้คิดนอกใจเฮียแกจริงๆซะหน่อยนึง(เอ๊ะ...หรือว่าคิด)ล้อเล่นนะจ๊ะ จุ๊บๆ


โดย: LoveParadise วันที่: 13 พฤศจิกายน 2552 เวลา:20:04:29 น.  

 
สงสัยบล็อคนี้แฟนคลับเกาะติดขอบจอไม่ไปใหนแน่ๆเลย ยังกะแข่งขันวิ่ง100เมตร เน๊อะ


โดย: LoveParadise วันที่: 13 พฤศจิกายน 2552 เวลา:20:08:07 น.  

 


โอ๊ะ โอ๋ นู๋จ๋า อย่าเศร้าไป เจ้าพี่ขูดตะเกียงจัดให้เจ้าแทะโลมด้วยสายตาณ บัดนาว บำบัดความอยากไปพลางๆจนกว่าสินค้าล็อตใหม่จะมานะจ๊ะ

แหม แม่ปิินนี่ที่รัก ชีช่างใสซื่อดีแท้ แต่ก็นะ แกก็หวังดีกะครอบครัวนู๋อย่างจริงใจ อย่าเผลอไล่ชีออกล่ะ งานนี้ถ้าเฮียเทเลทับบี้แกรู้ คงทิปให้อย่างงามในฐานะที่ปกปักรักษาภรรยายิ่งกว่าอินทผาลัม วู้


โดย: แม่ปุ้มปุ้ย วันที่: 13 พฤศจิกายน 2552 เวลา:20:10:22 น.  

 
ห้าๆๆๆพี่อ่านไปก็ขำไปด้วยกับความหน้ารักของแม่บ้านพี่นี้แก่คงซื่อสัตว์กับแฟนพี่และหน้าดูถึงใด้ปกป้องเพื่อแฟนพี่ขนาดนี้


โดย: คนต่างบ้าน วันที่: 13 พฤศจิกายน 2552 เวลา:20:20:02 น.  

 
มาแล้วจ้าตุ๊กตา เข้าบล็อกไม่ได้ช่วงเช้า เลยแวบเข้าไปเอาตารางการทำงานอาทิตย์หน้า พร้อมกับฟอร์มฉีดวัคซืนหวัดหมู และไข้หวัดตามฤดูกาล นำไปให้หมอส่วนตัวและนัดหมายฉีดก่อนกลับเมืองไทยสักหน่อย เมื่อก่อนเราก็ชอบมาม่า แต่แด๋วนี้ทานไม่ค่อยได้อยู่ๆก็เบื่อเฉยๆ ดีแล้วละคะอย่าทานมากมันไม่มีประโยชน์ คิกคิก ฟลูบ้าอะไรก็ไม่รู้ คนก็ช่างคิดขำๆได้นะจ๊ะ แด๋วเถอะเป็นขึ้นมาเจงๆได้เป็นม่ายตามๆกัน หรือถ้ามีแล้วใช้งานไม่ได้นั่นทรมานยิ่งกว่าแบบยิ่งใกล้ยิ่งเจ็บ คิกคิก ไปไหนเอ่ยวันนี้ ที่บอกว่ามีงานทำเป็นพักๆนั่นงานอะไรจ๊ะ โมเดิลลิ่งหรือไง


โดย: tanya tanya วันที่: 13 พฤศจิกายน 2552 เวลา:20:53:47 น.  

 
คราวหน้า ขอต้นอินทผลัมเป็นๆ มาเชยชมหน่อยนะคะพี่ กิ๊ฟก็ชอบกินเหมือนกัน เพราะยังหวานไม่พอ ดิดิ

จะออกเดท กะกินเดท สับสนกันได้


โดย: grippini วันที่: 13 พฤศจิกายน 2552 เวลา:20:59:26 น.  

 
เจ๊เนี่ย นิสัยไม่ดีนะ เที่ยวไปขอ "เดท" กับพี่แขก แล้วแถมสั่งแม่บ้าน keep it secret ด้วย ดีนะคุณแกไปโทรไปฟ้องปั๋วเจ๊ก่อน ไม่งั้นล่ะคุณเอ๊ยยย ห่าลงแหงๆ


โดย: Honey and Moonney วันที่: 13 พฤศจิกายน 2552 เวลา:21:06:17 น.  

 
เย้ เย้ เจ เจ้ อัพบล็อกแล้ว ทั้งขำทั้งเห็นใจ ยังไงก็ Good nite sleep tigth kha


โดย: Isabel@Keny วันที่: 13 พฤศจิกายน 2552 เวลา:21:52:21 น.  

 
พี่ไปถอยมาให้จากโรงแรมเรือใบเลยนะ ไปตามลิ๊งค์นี้เลยจ้า

//www.bing.com/images/search?q=%E0%B8%AD%E0%B8%B4%E0%B8%99%E0%B8%97%E0%B8%9C%E0%B8%B2%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B8%A1%E0%B8%AA%E0%B8%94&FORM=BIFD#focal=e55afb5b694ff44536101733b41de022&furl=http%3A%2F%2Fwww.ac104.com%2Ffree_time%2FDubai1%2FDubai17.jpg


โดย: แม่ปุ้มปุ้ย วันที่: 13 พฤศจิกายน 2552 เวลา:22:23:42 น.  

 
คุณมาดามขา ความคิดเห็นที่4ของพี่ปุ้มอ่ะ ไม่ทันอะไรเหรอคะ ไม่ทันเข้าเส้นชัยที่1 ชิมิ คริกๆๆ


โดย: LoveParadise วันที่: 13 พฤศจิกายน 2552 เวลา:22:24:23 น.  

 
กร๊ากกกกกกกกกกๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
มาแต่ละมุขนี่ ไม่ทำมะดาเล้ยยยย....
นี่แหละ...ความเชยๆ เป๋อๆ เปิ่นๆ...ของเจ้านี่แหละ....
ไหนสิเว่าจากำกวม กวมเกือบสิกำ อิอิ
ไหนสิสำมะนวนสะวิง สะวาย พวหัวใจสั่น พาลลูกมหากกะเดือกเต้นๆ
คือหมากกะเหน่ของเจ้าหละ แควนๆถึงได้ติดตามความเคลื่อนไหวของเจ้า ซูมื่อ ซูเว็น... ฮา ฮา
เป็นอย่างบุญ สาวปินส์บ่เอาหมากเดทของหล่อนให้ปั๋ว เทเลฟุงเก้น เอ๊ย เทเลทับบี้ ของเจ้า กิน ฮา ฮา
มามื่อได๋ ได้หัวมื่อนั่น พุได๋สิบ่ม๊า ซูมื่อ เนาะฮา ฮา


โดย: หนุมานเฒ่า วันที่: 13 พฤศจิกายน 2552 เวลา:22:25:27 น.  

 
กร๊ากกก มาแร้นนนคร้าทุกโคนนนน อัพบล็อกเสร็จเดี๊ยนก็แอบหนีไปข้างนอกซื้อหมอนใบใหม่เพราะใบเก่ามันเน่าน้ำลายเราเอง คิกๆ

อร๊ายๆๆ เกลียดจังแม่นกของหนูมิคสุรู้ทัน คิกๆ นอกใจเป็นบางครั้งทางความคิดคร่า จุ๊บๆๆๆ ฝันดีนะคะ ได้ที่หนึ่งเลยวุ้ย เริ่ดดดดดดๆๆๆ ค่ะ

คุณพีชขาเห็นหัวเรื่องที่บ้านคุณพีชแล้วแอบตกใจพอกลับไปอ่าน ได้อะไรเริ่ดๆๆๆๆ ลับไปอีกแล้วคร่า ชอบบบบบบๆๆๆๆ จุ๊บๆ อร๊ายๆๆๆ อยาไปทำแบบนั้นนะคร้า ดิกๆ เดี๋ยวโดนสามีคุณพีชส่งคนมาเก็บ อิๆ

แม่ปุ้มขารูปเริ่ดมากคร่า ขอบอก คิกๆ เฮียแกทิปบ่อยแม่ปินส์นี่เลยซื่อสัตย์มากค่ะ กร๊ากกกก หนูเถิกบริโภคอินทผาลัมออนไลน์ของแม่ปุ้มไปก่อนแระกัน จุ๊บๆ

เจ้ไม่ค่อยเรื่องมากและมีของให้น้องหนูปินส์กับทางบ้านเสมอชีเลยรักมากมั้งจ๊ะ คิกๆ แต่ชีนิสัยดีจริงๆ จ้ะแตน อ้อเห็นสเต็กที่บ้านหนูแตนแล้วเจ้หูตกอยากกินเลย


กรี๊ดดดคุณกิ๊ฟขาเห็นเมนต์แล้วตาร้อนคนอะไรหวานจนอิจฉา

หนูโอปอจ๋าเจ้แอบรู้เรื่องแฟนหนูที่หนูบอกแล้วเลยถึงบางอ้อว่าฮีทำไมดูดีหล่อเหลาได้ขนาดนั้น ว่างๆ มาฮันนีมูนที่นี่ที่ดูไบเลย ขอโบกกกก จุ๊บๆ

หนู Honey and Moonney เจ้น่ะชอบพูดกำกวมงายย กร๊ากกก ห่าเกือบลงจริงๆ แหละ คิกๆ แล้วเมื่อไหร่จะอัพให้เจ้ปาดล่ะหา

หนูฝนจ๋าทานส้มตำและอาหารไทยเผื่อด้วยน้า จุ๊บๆ

ธัญญาจ๋าคิกๆ พูดถึงเรื่อง ฟลู แล้วก็อัพเรื่องแม่บ้านทำหัวฟู ไง กร๊ากกก คนอะไรทำงานยังกะช้างลากกกก เหวอๆๆ ยอดมากค่ะ งานเราน่ะแบบเป็นพาร์ทไทม์แล้วแต่นายอยากจะขว้างและจ้างไปไหน ช่วงนี้แกรักมากไงถึงจิกหัวบ่อยๆ เพราะตอหลรับประทานเงินนายได้เก่ง กร๊ากกก คิดถึงๆๆๆ

อร๊ายๆๆ คุณพี่หนุมานของน้องขา คึดฮอดๆๆๆ วันหยุดอ้ายไปใสบ่อน้อ ตอนนี้อ้ายจิตใจดีขึ้นแต่งกลอนม่วนๆ ให้อีน้องลำซิ่งใส่ได้แล้วบ่อคะ ดูแลตัวเองเด้ออ้ายเด้อ เป็นห่วง


โดย: Thairabian วันที่: 13 พฤศจิกายน 2552 เวลา:22:32:42 น.  

 
ฮาสุด ๆ น้องปินส์นะน้องปินส์


โดย: ANGEL_CS วันที่: 13 พฤศจิกายน 2552 เวลา:22:34:49 น.  

 
เดี่ยวค่อยกลับมาอ่านนะค่ะ คุณตุ๊กตา..ต้องไปงานปาร์ตี้วันเกิดค่ะ...

เทคแคร์ค่ะ ..จุ๊บ จุ๊บ


โดย: จิ๊บ (คุณนายเยอรมัน ) วันที่: 13 พฤศจิกายน 2552 เวลา:22:37:21 น.  

 
อ่านแล้วก็เฮ้อ ขนาดพูดเต็มยาวๆ กว่าจะรู้เรื่อง พูดตั้งแต่ ห้าแยกหอนากา ไปรู้เรื่องเอาที่ผือซิตี้พุ่นหนะ ปานนั้นอิแมยังพูดแบบย่อควมอีก อดกินไม่เท่าไร แต่ไอ้ ไม่ได้รางวัลจากพ่อเทเลทับบี้ทับแบนนี่น่ะซี้ 5555ลงแดงแน่ แม่นางน้องเอ๊ยยย อะไรนะ ธัญญ่า ว่าแม่นางเถิกมีอาชีพไรนะ โมเดินลึง อุ๊ย อาชีพไรว้า 5555

ส่วงอย่างแฮง เนื่องจากว่าวันนี้ปล่อยของไปหลายดอก555555555555555555555555555555555555555
(หัวเราะ มันยาว ถ้าหางเราะ มันสั้นนิสเดียว นะแม่หนู )


โดย: erbhern วันที่: 13 พฤศจิกายน 2552 เวลา:22:46:19 น.  

 
เจ้จ๋าหนู ตามควันธูปเจ้มาแลนส์ ดีนะเจ้ที่พี่แขกคนส่งแกมาคนเดียว แล้วแม่นางปินส์ แกคงลืม ว่า dates มี s ไม่งั้นถ้าพี่แขกแกพาเพื่อนมา แล้วแม่บ้านเจ้จำ ตัว s ได้ แกคงคิดว่าเจ้ มี 2 กิ๊กแน่เลย


โดย: corallie วันที่: 13 พฤศจิกายน 2552 เวลา:22:50:24 น.  

 
Hope you have a cool weekend either ka
หายไปนานเลยทิพย์ เบื่อๆเซ็งๆอ่ะค่ะ เลยแอบไปนั่งหายใจทิ้งเล่นคนเดียว ห้าๆๆๆ


โดย: ทิพย์ (Siriporn&Flemming ) วันที่: 13 พฤศจิกายน 2552 เวลา:23:08:00 น.  

 
สาหนุกดีจังเลย อ่านแล้ว ขำภาษาที่พี่ใช้อ่ะ สะใจดี ชอบๆโดย: หนึ่งลมหายใจ วันที่: 13 พฤศจิกายน 2552 เวลา:23:11:13 น.  

 
แวะมากู๊ดไนท์ก่อนจ้า ไว้กลับจาก ตจว จะรีบบึ่งมาเคาะประตูบ้านมาดามนะจ๊ะ ฝากดูแลบ้านด้วยนะจ๊ะ จุ๊บๆๆ


โดย: LoveParadise วันที่: 13 พฤศจิกายน 2552 เวลา:23:34:45 น.  

 
แวะมาจองที่ไว้ก่อน เด่วมาอ่านใหม่จ้า จุ๊บๆ


โดย: พลอย (blomster ) วันที่: 13 พฤศจิกายน 2552 เวลา:23:50:20 น.  

 
คุณตุ๊กตาขา....มีคนให้เป็น CNN ฝากข่าวมาบอกว่า เค้าเป็นคนมีมารยาทค่ะ อ่านก่อนเม้นท์ทีหลัง คิคิ

อยากรู้ว่าใครก็ไปดูเอาเองนะคะ


โดย: somjaidean100 วันที่: 14 พฤศจิกายน 2552 เวลา:0:07:00 น.  

 
ตอนแรกอ่านผิด อ่าน ป่่วง เป็นป่อง โต๊ะจายโม๊ะเลยง่ะ


โดย: kiriya วันที่: 14 พฤศจิกายน 2552 เวลา:0:57:16 น.  

 
กร๊ากกกกกกกกกก....โดย: ดอกหญ้าพันงู วันที่: 14 พฤศจิกายน 2552 เวลา:1:36:17 น.  

 
ขอบพระคุณ คุณANGEL_CS คุณดอกหญ้าพันงู คุณหนูพลอย (blomster) คุณจิ๊บ (คุณนายเยอรมัน ) คุณหนูkiriya คุณหนูทิพย์ (Siriporn&Flemming ) คุณแม่นกของน้องมิคสุ(LoveParadise ) คุณหนึ่งลมหายใจ และทุกๆท่านมากนะคะ ที่แวะทักทายค่ะ มีความสุขมากๆ ค่ะ Have a nice weekend ค่ะ จุ๊บๆ

หนูปลา corallie เจ้ก็โล่งอกอยู่เพราะขืนมาเป็นคู่มีหวังหูเจ้พังเป็นแถบ คิกๆ จุ๊บๆ


เจ้าป้าอ้อยขารู้ได้ไงคร้าว่าหนูเป็น โมเดลลึง(ค์) ศิษย์ศิวลึงค์ทะลึงเบ่เบ้เด้เนี่ย ขอบอก กร๊ากกก วันนี้ไม่ทันหนูแล้วแอบแขวะชิมๆ เดี๋ยวส่งกุมารแขกไปหลอนเลย นี่แน่ะๆๆๆ คิกๆ จุ๊บๆ

คุณพีชขาปล่อยเจ้าป้าแกไปเถอะค่ะ ท่านเดินจงกรมที่ไทม์ออนไลน์กับสไกพ์เพลินไปหน่อยเลยลืมมาทำงานคร่า เดี๋ยวก็หาว่าเราสุมหัว งุงิๆๆ คิกๆๆ กัดใครก็ไมมันเท่ากับกัดเจ้าป้าจากโคราชชช กร๊ากกก


โดย: Thairabian วันที่: 14 พฤศจิกายน 2552 เวลา:3:07:30 น.  

 
ก่อนแวะมามุขง๊วง ง่วงนะคะนี่

อ่านไป อ่านมา ตาสว่างซะงั้นเลยจ้ะ

อดกินเลยเนอะ ขำอ่ะ


โดย: White Choc Chip วันที่: 14 พฤศจิกายน 2552 เวลา:3:52:37 น.  

 
ฮาโหลๆ ไม่ได้มาอ่านหลายวันแล้ว ไม่ว่างเลย วันนี้มาทักทายเฉยๆ ยังไม่มีเวลาอ่าน ค่อยมาใหม่จ้ะ

ราตรีสวัสดิ์ค่ะ


โดย: Autumn In Love IP: 81.108.85.189 วันที่: 14 พฤศจิกายน 2552 เวลา:5:07:54 น.  

 
อดกินเลย น้องปินส์นะน้องปินส์...


โดย: SePhMaI วันที่: 14 พฤศจิกายน 2552 เวลา:5:56:29 น.  

 
สวัสดียามเช้าค่ะ


โดย: daikon วันที่: 14 พฤศจิกายน 2552 เวลา:6:47:42 น.  

 
กร๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกก
ขอขำก่อนนะ หนูว่าภาษาเจ้หล่ะที่งง
กร๊ากกกกกกกกกกกกกก อีกรอบ
แล้วตกลงเมดเนี่ยชีรู้ยังว่าสื่อสารกันผิด
ชีก็คงหวังดีอ่ะนะ แต่สงสารบังที่โดนด่าหว่ะ
ถ้าเค้ามาอีกเจ้อย่าลืมขอโทษเค้านะ
น่าสงสาร แต่นังปินส์เนี่ย ควรไล่ออกมาก
หล่อนดูถูกเจ้ขนานหนักนะ ว่าเจ้จะไปกิ๊กกะพี่บัง
ฮฺำๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

Photobucket

วันนี้ได้กินน้ำพริกหล่ะค๊า ปลาไม่มีก็ไม่สน
คนมันอยากจะแหลก อิอิอิ
สามีไม่ใกล้เลยค่ะ บอกเหม็นทั้งกะปิ ทั้งกระเทียม

ป.ล. เจ้าป้าแกหมายหัวเราสองคนอยู่นะ
เพลาๆลงก่อน อย่าเพิ่งออกตัวแรง
พอแกเผลอค่อยขบใหม่
5555++++++++++


โดย: Pound_sterling วันที่: 14 พฤศจิกายน 2552 เวลา:8:19:59 น.  

 
แฟนคลับ (ขับไล่ไสส่ง) ตรึมแล้วอีนู๋เอ๋ย สงสัยต้องพิมพ์สติกเกอร์ติดรถแจก พอรถติดต้องจอดแถวสี่แยก ตำรวจจะได้รีบไล่ให้ไป (ให้พ้นๆ)

แอบแวะอ่านเม้นต์ของคุณ corallie แล้วขำขี้แตก เออเนาะ ถ้าบังมา 2 แล้วอีน้องเอ๊ย เป็นความแหงมเพราะน้องปินนี่อาจจะฮาหรูหาเฮียณ บัดนาว ว่าแต่เฮียแกรู้เรื่องรึยังเนี่ย คงขำเยี่ยวเล็ดเด็ดแอลกอฮอล์ทิ้งแน่


โดย: แม่ปุ้มปุ้ย วันที่: 14 พฤศจิกายน 2552 เวลา:8:28:02 น.  

 มีความสุขนะคะ ร่างกายแข็งแรงค่ะ


โดย: หนึ่งลมหายใจ วันที่: 14 พฤศจิกายน 2552 เวลา:8:42:11 น.  

 
เจ้าพี่คะ .. น้องกลับมาแบบช้ำๆแล้นน

ว่าแต่ นังพินส์นี่ แสบเน่อ ..
แหม มีการขู่ให้เลิกอีก .. โว้ .. ป๊อกๆ โป๊กๆ คิดได้ไงเนี่ยยย


โดย: xiao ye zi วันที่: 14 พฤศจิกายน 2552 เวลา:10:10:37 น.  

 
สวัสดีค่ะ...มีความสุขเช่นกันค่ะ...
แต่นอกจากพี่หนูนาจะมีความสุขในวันหยุดแล้ว..ยังมีความสุขที่ได้มาบ้านนี้อีก...
อ่านแล้วฮาจริงๆ.....


โดย: ratana_sri วันที่: 14 พฤศจิกายน 2552 เวลา:10:43:19 น.  

 
555+ อ่านแล้วขำมาก ๆ ค่า
โถ กลายเป็นอีกความหมายไปเน๊าะโดย: นก (Kukas ) วันที่: 14 พฤศจิกายน 2552 เวลา:10:53:43 น.  

 
กร๊ากๆๆๆๆๆ อีน้อง ก็ดีแล้วที่น้องปินส์นี่มังเข้าใจผิดเรื่องผลหมากเป็นผู้ชาย แถมหวังดีไล่สาบสูญผู้ชายของน้องไปอีก แต่ถ้าเหตุการณ์กับกัน มังรับผลไม้ไว้แล้วก็ปิดปากเงียบอย่างงี้อีน้องเสียหายน่ะ มังก็จะคิดว่าอีน้องแอ๊บขี่อูฐเป็นพาสไทม์ แล้วขี่ช้างเป็นงานหลักน่ะ ฮาๆๆๆๆๆ

สงสารก็แต่อีตาอาบังอูฐแห้งไร้พุงเนอะ ไม่น่ามายุ่งกับมาดามเล้ย

พูดก็พูดน่ะ อีปี้ก็เหมียนกัน เรื่องรีดผ้าไม่เอาไหนเลยค่ะ แล้วก็ไม่รีดผ้าด้วย ไม่มีใส่ก็ไม่ใส่ กร๊ากๆๆๆ งานบ้านก็ยิ่งขี้เกียจไปใหญ่ แอบจ้างพวกแมคซิกันอยู่เรื่อย คิคิ ทำกับข้าวทำขนมค่อยยังชั่วหน่อย (แค่ค่อยยังชั่วน่ะ)

โถ่เราก็รีบมานึกว่าจะได้ดูของเด็ด อะไรประมาณนั้น ที่แท้น้องเถิกศรีก็ต้องกลับมาตายรังกับเฮียเทเลทับบี้คนเดิม อีปี้ขอตัวไปเรี...ยอินทผาลัมของอีปี้ก่อนน่ะ ฮ่าๆๆๆๆๆ ถึงจะเหี่ยวๆแต่หว่าน หวาน


โดย: MommyKitchen วันที่: 14 พฤศจิกายน 2552 เวลา:11:00:05 น.  

 
พูดกับชีเพราะนะคะ เรียกฮันนี่ด้วย ที่นี่สวของเราก็จ้างคนมาทำความสะอาดเหมือนกันอาทิตย์ละครั้งๆละสองชั้่วโมง คนอังกฤษชอบเรียกกันว่า เลิฟ เลิฟ เฉพาะผู้หญิงนะจ๊ อย่าหลงไปเรียกผู้ชายเชียว สวเราชอบเรียกเราว่า เลิฟลี่ คิกคิก เลิฟลี่ตายละ ส่วนเพื่อนร่วมงานชอบเรียกกันว่า ดาร์ลิ่ง สวีตตี้ เบบี้ คนอังกฤษปากหวานค้า และชอบทานอาหารอินเดียอย่างตุ๊กตาว่าที่บ้านน้องปอนด์อะคะ เพิ่งรู้ว่อินทผลัมเนี่ยมันเรียกว่าเดทในภาษาอังกฤษนะคะไม่เคยรู้เลย คำไหนเราไม่รู้ว่าภาษาอังกฤษเรียกว่าอะไร เราจะใช้มือชี้เอาแล้วเรียก ไอ้นั้น ไอ้นี่ ไอ้โน่น คิกคิก พี่อ้อยคิดได้งัยว่าตุ๊กตาทำงานโมเดิลลึงค์ คิกคิก แต่งตัวไปทำงานแล้วคะ คุยกันใหม่นะคะ have a cool weekend จริงๆ


โดย: tanya tanya วันที่: 14 พฤศจิกายน 2552 เวลา:13:36:20 น.  

 
มาสารภาพบาปจ๊ะตุ๊กตา เมื่อวานรีบๆเม้นท์ไม่ได้อ่านนึกว่ายังเป็นเรื่องเดิม โง่หรือฉลาดเนี่ยมาสารภาพบาปออนไลน์คิกคิก อ่านแล้วขำก๊ากเลยนะจ๊ะน้องปินส์นี่ ชีไร้เดียงสามากมาย ว่าแต่ไปขุดชีมาจาก(หลุม) ไหนเนี่ย คิกคิก ตุ๊กตา


โดย: tanya tanya วันที่: 14 พฤศจิกายน 2552 เวลา:13:38:19 น.  

 
ขอบคุณคุณมุข( White Choc Chip ) คุณdaikon คุณหนึ่งลมหายใจ คุณSePhMaI คุณนก (Kukas ) พี่หนูนา(ratana_sri)และ คุณAutumn In Love มากๆ นะคะที่แวะมาทักทายพร้อมเมนต์น่ารักๆ ค่ะ จุ๊บๆ แฮปปี้วีคเอนท์ค่ะ

หนูริน xiao ye zi จ๋าเจ้แวะหาแล้วเห็นเรื่องของหนูแล้วของขึ้นแทนน่ะ(แต่เมนต์ไม่ผ่านเพราะแรงไป คิกๆ) สู้เข้าไว้ อย่าท้อนะหนูถือซะว่าพระเจ้าส่งอีเหี้ยใกล้ตายมาทดสอบหนู อีแก่นั่นมันใกล้อายุขัยไปเฝ้าองค์อินทร์แล้วถ้าพี่เป็นผู้โดยสารแล้วเห็นเหตุการณ์พี่คงไม่เข้าข้างมันหรอก คงถอดฟันปลอมขบหัวกันแทนหนูแน่นอน ไอ้ช้างฝรั่งเศสแก่ๆ นั่นก็คิดซะวามันเป็นลูกจัณฑาลมาเกิดเพื่อทดสอบหนูโดยเฉพาะ เค้าคงโดนสั่งสอนมาแบบนั้นไม่งั้นก็คงโดนตุ๋ยดากตั้งแต่เด็กหูรูดปากบนและล่างมันเลยไม่ดีและขี้ตีขึ้นสมองมัน สู้นะจ๊ะ ถือว่าเป็นบทพิสูจน์บทหนึ่งเราผ่านด่านนั้นได้ อะไรที่หนักกว่านั้นมันจะแค่จิ๊บๆ อนาคตยังอีกไกล หากวันใดมันหลุดไปเดินแถวบ้านจ้างพี่วินตบกระเพาะปัสสาวะมันโลด รักจ้าและเป็นกำลังใจให้น้า จุ๊บๆ

แม่ปุ้มขาเฮียรู้แล้วค่ะเล่าให้แกฟังแกขำใหญ่เลยบอกอาทิตย์หน้าต้องให้ทิปหนักๆ ไว้สอดส่องอิเมียโรคจิตให้ อร๊ายยย อ้ออินทผาลัมหนูตามลิงค์ที่แม่ปุ้มให้มา เริ่ดค่ะเริ่ด แม่ปุ้มคะเจ้าป้า ณ โคราชท่านพาลน้องๆ ค่ะ เพราะว่าอีโต้ท่าขึ้นสนิม ส่งอินทผาลัมพร้อมน้ำใบบัวบกให้ท่านเคี้ยวเล่นแก้ช้ำในหน่อยนะคะ กร๊ากกก เซ็งเป็ดแขกคร่า จุ๊บๆอีน้องปอนด์คนงามมันน่าตีดากอีน้องปินส์นี่จริงๆ จะให้พี่มีกิ๊กทั้งทีเล่นเอาพี่แขกดำหนีเข้าเมืองมาให้ซะงั้น โอยๆๆ เสียชื่อไฮโซวงศ์คำหลาโม้ดดดเลย คิกๆ อันพี่ชอบพูดกำกวมงาย เลยเจอกรรมตอบั๊กหย่าย คิกๆๆ อ้อวันนี้อีเจ้ลงไปซื้อนมเลยขอโทษแกแล้วแกยิ้มฟันขาวจั๊วะเลย กร๊ากก เห็นหน้าฮีแล้วก็นะ อีน้องปินส์นี่ก็คิดได้ เรื่องเจ้าป้าอ้อยน่ะ คนวัยทอง ท่านหาเอาอีโต้ไปชุบทองอยู่เลยช้าไงเลยหันมาขบหัวคนสวยแล้วซิ่งแบบเรา กร๊ากกก (หันหน้าหันหลัง อุ๊ยไม่มมีเงาเจ้าป้า โอเช คิกๆ)

กร๊ากกกเจ้าปี้นกของน้องเถิกคนงามขาเจ้าปี้มาเรทเอ๊กซ์เรทอาร์เลยเน้อ น้ำลายน้องไหลอยากไปเรี...ยนำเด คิกๆ เจ้าปี้บ้าพาน้องออกนอกลู่นอกทางเด๊ะเนี่ยเดี๋ยวแจ้งตำมะหรวดแถวบ้านเจ้าปี้ไปจับขังคุกกับพระเอกพริซึ่นเบรกนะคะ กร๊ากกก เสียใจตรงที่มันคิดว่าหนูน่ะมีกิ๊กเป็นบังตรูดดำๆ นี่แหละคร่า จะหาน่ากินๆ ให้สมน้ำและเนื้อนูนๆ ตรงหน้าผากหน่อยก็บ่อได้กา พาเสียอารมณ์โม้ดดดดเลยค่ะ อีปี้ก็ขี้เกียจคือกันเหรอคะ มิน่าถึงหากันเจอ ฮิ้วๆๆๆ แฮปปี้วีคเอนท์คร่าเจ้าปี้ขอให้ได้ปี้เจ๊าปี้เย็น บรึ๋ยส์ๆๆๆ คิดแล้วเปรี้ยวอกเปรี้ยวจายยยย

ธัญญาจ๋าเราชอบหยอกสาวๆ ไง ติดตั้งแต่อยู่เมืองไทยตอนได้แหลกับชะนีฝรั่งบ่อยๆ คิกๆ ไอ้คำศัพท์น่ะถ้าไม่ได้ใช้ก็ไม่รู้หรอกจ้า หน้าเอ๋อเหมือนกันเวลาไม่รู้ความหมาย ก็จะหน้าด้านเอาหน้าผากดันถามเลยคร่า เจ้านาย เพื่อนร่วมงานหรือสามีเนี่ยโดนแจกคำถามหมดจนเค้าคิกว่าจะจ้างมันมาทำไมเนี่ยโง่จะตายชัก คิกๆ ไปทำงานแล้วเหรอ ขบรถระวัลนะจ๊ะ อ้อเจ้าป้าน่ะ อีโต้ท่านทื่อเลยหาขบหัวน้องๆ เอาไงแก้เซ็ง กร๊ากกก จุ๊บๆ


โดย: Thairabian วันที่: 14 พฤศจิกายน 2552 เวลา:13:45:29 น.  

 
แหม พักนี้น้องนู๋ไวนะ ใช้อูฐยี่ห้อ Porche เหรอจ๊ะ ซิ่งทิ้งห่างแม่นางบ้านนอกอย่างเราซะฝุ่นทะเลทรายเข้าจมูกเลย ปาดหลายบ้านหยั่งงี้ ระวังเจ๊พี่อ้อยสั่งปาดคอเอาเน้อ แกยิ่งจะให้พลพรรครักเมียแบบน้องเขยทั้งหลายของแกทำทัณฑ์ล่างพวกเราอยู่ด้วย อุ๊ย พูดแล้วน้ำลายหก


โดย: แม่ปุ้มปุ้ย วันที่: 14 พฤศจิกายน 2552 เวลา:14:50:36 น.  

 
กร๊ากๆๆๆๆ ใช่แล้วคนเหมือนกัน เลยหากันเจอ อิปี้เห็นตวย ในชีวิตมีดีอย่างเดียว ฮิ้วๆๆๆๆ (ไม่บอกเดี๋ยวโดนตำมะหรวดจำ)


โดย: MommyKitchen วันที่: 14 พฤศจิกายน 2552 เวลา:15:02:04 น.  

 
สวัสดีค่าคุณพี่ข๋า ขอบพระคุณที่แวะเข้าไปเจิมบล็อกเป็นท่านแรกเรยยยยยยยยยย สบายดีมั้ยค้า


โดย: NIRISSA วันที่: 14 พฤศจิกายน 2552 เวลา:15:11:23 น.  

 
หวัดดีค่าพี่ วันนี้ไปเที่ยวไหนจ๊ะ

มุขอยู่บ้านม๊าค่ะ คุณชายไม่อยู่

มุขเลยชิ่งมานอนบ้านนี้ซักสองสามวัน

ไปเที่ยวมาหลายวัน กลับมามุขขี้เกียจค่อดๆ เลยจ้ะ

ไม่อยากทำงานบ้าน ไม่อยากทำกับข้าว

มานั่งๆ นอนๆอาศัยม๊ากินดีกว่า ในฐานะลูกกตัญญู

วันนี้ฝนตกตั้งแต่บ่าย มุขตั้งท่าจะนอน

ตึงตังทำมุขหมดอารมณ์ ดันหนีไปเล่นน้ำฝน ไม่รู้ออกไปได้ยังไง

มุขจะแกล้งไม่สนมัน ก็กลัวมันป่วย เดี๋ยวจะเสียทรัพย์

กลัวโดนม๊าบ่นด้วยแหละ ตัวงี๊เปียกซ่กเลย

วิ่งเข้าบ้านมา สะบัดน้ำกระจายเต็มพรม

มุขเลยตัดอกตัดใจ ลุกไปอาบน้ำ เป่าขนให้มันจ้ะ

กว่าจะแห้ง แถมต้องมานั่งสะบัดพรมอีก มุขเลยหมดมู้ดที่จะนอน

ไปคุ้ยๆ ขนมมากินกะมานั่งเล่นคอมไปด้วย

หายหงุดหงิดไปได้แยะเชียวจ้า


โดย: White Choc Chip วันที่: 14 พฤศจิกายน 2552 เวลา:15:19:32 น.  

 
โห แม่บ้านปินส์นี่ซื่อดีจิง
จะขำก็ขำไม่ออก

พูดถึงอินทผาลัม เมื่อก่อนไม่ชอบทานเลย
เพราะหวาน แต่เดี๋ยวนี้ ชอบอ่ะ
ยี่ห้อดี ๆ หน่อย อร่อยจัง


โดย: นางพญา...ผู้สง่างาม วันที่: 14 พฤศจิกายน 2552 เวลา:16:22:30 น.  

 
มาขำสุดท้ายเพือน แฮ้ แฮ้ ช่วงนี้ กำลังหัวฟูกับการถักเสื้อกันหนาวอยู่ ก็เลยไม่ได้เข้าบล็อกหลายวัน


โดย: นิกกี้ (N_silk ) วันที่: 14 พฤศจิกายน 2552 เวลา:16:41:55 น.  

 
นู๋มารับสติ๊กเกอร์แฟนคลับคร้า...


โดย: Yamaka วันที่: 14 พฤศจิกายน 2552 เวลา:17:33:21 น.  

 
บอกเฮียเทเลรักบี้ของตุ๊กตาไปคะ เทียบกับใครไม่เทียบมาเทียบกับคุณซุปเปอร์โมเดลเถิกศรี คิกคิก พูดจริงๆนะคะบอกเขาไปเถอะคะ อยากทานอะไรก็เถอะ แต่ทานในปริมาณน้อยๆ ชีวิตคนเราสั้นจะตายไป ไม่เชื่อไปอ่านบล็อกพี่ปุ้มซีคะ make the most ทุกสิ่ง เราเป็นพวกสุขนิยมอะคะ เจ้านายหรือเพื่อนร่วมงานคงชอบตุ๊กตานะคะตัวเองเป็นเอ็เทอร์เทนเนอร์ที่ดีและมีเสน่ห์ ขนาดแท็กซี่ยังขอแต่งงานเลย ก๊าก ก๊าก ลืมจะแซวพี่อ้อยสักหน่อยเรื่องตัวเองจะส่งกุมารแขกไปหลอกหลอนพี่อ้อย รุ่นนั้นต้องส่งกุมารเฒ่าไปเด้อคะ กุมารเฒ่าๆพร้อมนางสนมแขกทั้งสี่ กี๊ก กิ๊ก แด๋วจะทานบรันซ์แล้วจ๊ะ กะว่าจะทำแกงเขียวหวานไก่ใส่ฟักแม้ว ฟักแม้วที่ไปซื้อมาจากดูไบ ก๊าก บ่แม่นเด้อได้มาจากร้านจีน ขอหม่ำข้าวก่อนนะตะเอง แด๋วต้องออกไปป้อนข้าวสวสองท่านอีกละค้า


โดย: tanya tanya วันที่: 14 พฤศจิกายน 2552 เวลา:17:54:38 น.  

 
แวะมาอ่านและแอ็บแอด หุหุ สบายดีนะคะ ได้ เดท ยังเอ่ย


โดย: Just a life วันที่: 14 พฤศจิกายน 2552 เวลา:19:02:24 น.  

 
เจ้าพี่ขา .. งื้ออออ
เจ้าพี่น่ารักที่สุดเรยยยย

นู๋รินเข้ามากราบเจ้าพี่งามๆ ขอบคุนมากๆนะคะสำหรับกำลังใจและคำสรรเสิญพวกมันที่นู๋รินต้องการ

นู๋สัญญาหมดเดือน เจดค่ะ
ตอนนี้กำลังจะดูว่าใครจะหมดก่อนกันค่ะเจ้าพี่
ฮ่าๆๆ

ขอบคุนมากๆอีกทีนะคร้าา


โดย: xiao ye zi วันที่: 14 พฤศจิกายน 2552 เวลา:20:21:21 น.  

 
ว่างมั๊ยหนู ถ้าว่าง มาถอนขนจั๊กกะแร้ให้หน่อยดิ 5555
สงสัยจะว่าง ช่วงนี้ หล่อนปาดดดไปซะทุกบ้าน 555 แถมยังไปเม้าท์ เจ้าป้าทุกบ้าน เนี่ย ดีนะ ที่พอมีคนเค้ารักเราเค้ามาบอก ไม่งั้นไม่รู้นะเนี่ยยย ว่ามีคนเม้าท์ 555

แต่ว่าหักลบกลบหนี้ แล้วรู้สึก จะบาดเจ็บพอๆกัน 555 ส่วนกุมารแขกของหนูอะนะ มาเจอหมูอย่างพี่ร้องไอหยา วิ่ง หำจุกตรูดปายแล้นน555 บอกแล้ว อย่าเหยอกับแม่ หุหุหุหุ


โดย: erbhern วันที่: 14 พฤศจิกายน 2552 เวลา:20:27:16 น.  

 
หวัดดีจ๊ะเจ๊
เจ๊ชอบกินผลไม้นั่นหรอ น้องซื้อมาถาดหนึ่งจะเป็นเดือนอยู่แล้ว กินไปเม็ดหนึ่งมันหวานลงใส้เลยอ่ะ ทุกวันนี้ก็ยังอยู่ไม่มีใครแตะเลย

ไอ้เรื่องภาษานะ นู๋ล่ะสื่อสารผิดบ่อยๆๆ อย่างไงก็อภัยให้แม่ปินส์เค้านะจ๊ะ เอาไว้สั่งกินถาดใหม่ ถ้ารอไม่ไหวเดี๋ยวน้องจะส่งไปให้จ๊ะ แถวนี้เพียบ


โดย: เดินทางรอบโลก วันที่: 14 พฤศจิกายน 2552 เวลา:21:05:45 น.  

 
มาส่งข่าว อิหนูเอ๊ย ไอผีแขกของหนู เจอหมูอย่างพี่ตัวเป็นๆ ร้อง อีนี่นายจ๋า กัวแล้วจ้า ไม่มาอีกแร้วจ้า วิ่งหนี หำจุกตรูดไปเลย 5555 บอกแล้วชิมิ อย่าเหยอกับแม่ กร๊ากกก


โดย: erbhern วันที่: 14 พฤศจิกายน 2552 เวลา:21:56:48 น.  

 
ตุ๊กตาเริ่ดอีกแล้วไปปาดบ้านคุณมลมาได้ใสๆ คิกคิก คิดถึงเด้อคะ 5555 ขำเม้นท์พี่อ้อยเนอะตุ๊กตา


โดย: tanya tanya วันที่: 14 พฤศจิกายน 2552 เวลา:22:22:24 น.  

 
แม่นางไทเบียนเนี่ยเงียบๆอย่างงี้ถ้าไม่อัพบล็อค ก็ออกหากินนอกบ้าน เดี๋ยวกลับมา 5 - 6 ทุ่ม ชาวบ้านเค้านอนหมด ชีก็ปาด เอา ปาดเอา หรือไม่แน่ บางทีอาจปาดด ไม่เอาก็ได้แฮะ555


โดย: erbhern วันที่: 14 พฤศจิกายน 2552 เวลา:22:26:57 น.  

 โดย: หนึ่งลมหายใจ วันที่: 14 พฤศจิกายน 2552 เวลา:23:06:17 น.  

 
กรี๊ดดดดดดดดดด รินเหนแล้นค่ะ เม้นโดนแบนเจ้าพี่ ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

ได้ใจมากกกกกกกค่ะ กราบบบบบบบบเเทบเท้าเจ้าพี่้เรย

นู็ชอบมากกกกกกก กำลังใจหึกเหิมเตมพิกัด ฮ่าๆๆๆ
เจ้าพี่คะ .. ขอบคุนมากๆนะคะ น้องซึ้งหง่า แง้

รักเจ้าพี่คร่าา ไนท์งับ จุ๊บๆ


โดย: xiao ye zi วันที่: 14 พฤศจิกายน 2552 เวลา:23:49:48 น.  

 
ขอทักพี่มลหน่อยนะ ยังมีชีวิตอยู่นะคะ คุณพี่
หายไปไหนมาซะหลายวัน ท่าแกจะหลงไหล
อนอัว (ยืมคำเจ้หน่อยนะ) กับการทำอาหาร

พี่ตุ๊กตา มาต่อกันที่เรื่องลามกประสาเราดีก่า
วันนี้อากาศอึมครึมทั้งวันเลย แถวบ้านหนูเรียก
บรรยากาศน่าเสียซิง แต่ไม่มีซิงเหลือแล้ว
เปลี่ยนเป็นเสียตัวดีก่า
วันนี้ไปสะดิ้งไหนมา หนูหาซื้อของขวัญให้ปั๋วคร่า
เน้นราคาประหยัด แต่ของที่เค้าจะให้เราอ่ะ เน้นแพง
ฮี่ๆๆๆๆ เมียดีเด่น


โดย: Pound_sterling วันที่: 15 พฤศจิกายน 2552 เวลา:0:21:20 น.  

 
คุณตุ๊กตา..ไม่ใช่วันเกิดจิ๊บค่ะ...วันเกิดพ่อสามี อิอิ ขอโทษค่ะ ทีีเขียนไม่กระจ่าง..วันเกิดจิ๊บ วันเสาร์หน้าค่ะ...ขอบคุณนะค่ะ ที่อวยพรล่วงหน้า..ซึ้งจังเลย..
มีความสุขในวันหยุดนะค่ะ...มีโปรแกรมไปเที่ยวไหนไหมเอ่ย...
ปล. แวะกลับมาอ่านแล้วก้อ ฮา จริงๆๆๆๆ


โดย: จิ๊บ (คุณนายเยอรมัน ) วันที่: 15 พฤศจิกายน 2552 เวลา:1:48:58 น.  

 
ยู้ฮูๆ ช้อปปิ้งอะไรมามั่งคะ

ได้เดทมาด้วยละป่าวคะพี่

มุขยังไม่ง่วงเลยจ้ะวันนี้ เมื่อเช้าตื่นซะเกือบเที่ยง

ดึกแล้วเลยนอนไม่หลับซะงั้น


โดย: White Choc Chip วันที่: 15 พฤศจิกายน 2552 เวลา:1:52:29 น.  

 
ไม่แพงค่ะเจ้ เป็นพวกอาฟเตอร์เชฟที่ปั๋วหนูใช้อ่ะค่ะ
ไม่ได้เอาที่ร้าน เด๋วเหมือนเราไม่ลงทุนไง ๆ
เลยซื้อมาร์ค แอนด์ สเปนเซอร์ให้แทน
แถมเซลส์อีกตะหาก เอิ๊กๆๆๆๆ
ไอ้ที่ว่าแพงหน่ะ คือสิ่งที่หนูหวังจะได้ตะหาก
โลภดีป่ะ อิอิอิ อากาศเย็นมาก ขอโบก (ยืมใช้มั่ง)
ฝันดีเด้อคร่า


โดย: Pound_sterling วันที่: 15 พฤศจิกายน 2552 เวลา:3:43:20 น.  

 
พูดจริงจ้าตุ๊กตาไม่ได้ขี้ตั๋วเบเบ้เด้ค้า ฟักแม้วนั้นหน้าตายู่ยี่เหมือนหน้าน้องหมาพันธุ์อะไรไม่รู้จัก ก้อนเขียวๆเหมือนแพร์ รสชาดอร่อยหวาน ผัดใส่ไช่ ทำแกงจืด ผัดเปรี้ยวหวาน ต้มหรือนึ่ง จะปลุกทางภาคเหนือของไทยไม่แพง แต่ที่นี่ร้านจีนนำมาขายลูกละเจ็ดสิบดพีคะ ยอดฟักแม้วผัดน้ำมันหอยอร่อย แถวเชียงราย เชียงใหม่ เพชรบูรณ์ เป็นที่รู้จัก เราก็รู้จักตอนไปอยู่ทางเหนืออะคะ อีกอย่างยอดถั่วลันเตาผัดน้ำมันหอยอร่อยอย่างนี้เลย ยอดสดๆทานกับน้ำพริกหรือพวกหลนเต้าเจี้ยวอะไรพวกนี้ อร่อยจริงๆน้า ฮาฮา สุภาษิตของตุ๊กตาดูดีกว่าของพี่อ้อยอีกค้า ระวังเถอะแด๋วโดนขู่จับใส่กระโถนเหม็นๆถ่วงแม่น้ำเทมส์นะจ๊ะ

ปล ไวอากร้ารุ่นกระทิงผสมควายอะคะ หาซื้อได้ทีไหนคะ ช่วยสั่งให้สองแพ็คดิ คิกคิก ส่วนไอ้ส่ายดาก ส่ายนม นั้นเชียร์ลีดเดอร์สถาบันไหน กีากกกก


โดย: tanya tanya วันที่: 15 พฤศจิกายน 2552 เวลา:4:07:15 น.  

 
น้องนู๋จ๋า เดี๋ยวนี้กลายเป็นแม่นางไทยเบียดเบียนไปแล้วเหรอ เห็นมั๊ยล่ะว่าอย่าไปปาดเจ๊แกบ่อย เกิดแกองค์ลงแล้วนู๋จะยุ่ง ถ้าพี่แกโมโหมากเสกเด็กเข้าท้องนู๋ล่ะคราวนี้แหละ ตุ๊กตาเอ๊ย ิเฮียเทเลไม่ให้อภัยแน่


โดย: แม่ปุ้มปุ้ย วันที่: 15 พฤศจิกายน 2552 เวลา:7:27:53 น.  

 
สวัสดีค่ะเจ้าป้าเถิกศรีมณีเด้งดึงของเจ้าอ้วน
โถ้ๆๆๆๆๆๆ......เจ้าป้าอดกิน อินทผลัม เลยงานนี้
ม่ะเป็นไรค่ะ กินอาเฮียเทเลทับบี้ไปพร่างๆก่อน อิอิ

ช่วงนี้นกจะไม่ค่อยได้เข้าเน็ตน่ะค่ะ
อาจจะห่ยไปเป็นพักๆค่ะ
แค่ว่ายังคิดถึงเจ้าป้าเสมอน่ะค่ะโดย: MrGiggle วันที่: 15 พฤศจิกายน 2552 เวลา:7:42:57 น.  

 
555555 รักพี่ๆจัง


นู๋รินตื่นเช้ามาแต่งตัวไปบิน .. แวะเข้าบล๊อคก่อนเรยได้ยิ้มแต่เช้าเรย งิงิ

ชอบมั่กๆ อร๊ายยย แอร๊ยยย


โดย: xiao ye zi วันที่: 15 พฤศจิกายน 2552 เวลา:8:26:17 น.  

 
เจ๊ไอ้จ้อนมันออนสกายกวนประสาทน้องทุกวันเลย พูดถึงแต่อาหารให้เราน้ำลายใหลอยู่ด้วย
อีกห้าวันน้องก็ไปแล้ว เครื่องลงตอนตี่สี่ครึ่ง เฮ้อ..กลัวแท็กซี่มันจะชวนน้องหาความสำราญข้างทางจัง แต่สู้โว้ย


โดย: เดินทางรอบโลก วันที่: 15 พฤศจิกายน 2552 เวลา:10:09:27 น.  

 
จาเชิญดีมั๊ยเนี่ยย


โดย: erbhern วันที่: 15 พฤศจิกายน 2552 เวลา:10:19:50 น.  

 
หวัดดีจ้ะพี่

มุขตื่นสายค่อดๆ เลยวันนี้ เดี๋ยวจะได้กินส้มตำล่ะค่า

มุขไปจกไก่ย่างก่อนนะค๊า เด๋วคืนนี้แวะมาหาใหม่จ้ะ


โดย: White Choc Chip วันที่: 15 พฤศจิกายน 2552 เวลา:11:32:29 น.  

 


ตื่นยังมาดาม เอาสำรับคับค้อนมาส่งเทียบเตียงจ้า


โดย: erbhern วันที่: 15 พฤศจิกายน 2552 เวลา:12:42:48 น.  

 
bonjour
สวัสดีทุกท่าน
ความสุขของนิ้วน้อยหายไปนานเลยค่ะ ขอโทษที ขอบคุณที่แวะมาเยี่ยมนะคะ ความสุขของนิ้วน้อยแวะมาเยี่ยมกลับค่ะ อ่านแล้วก็ขำค่ะ ภาษาที่นี่กิ๊กมากต้องพยายามใช้สมองให้เก็ทตามอ่ะค่ะ
เพิ่งจะอัพบล็อกเสร็จลองผ่านไปชมดูนะคะ
au revoir


โดย: ตู่อยู่ไไไกล (ความสุขของนิ้วน้อย ) วันที่: 15 พฤศจิกายน 2552 เวลา:15:58:09 น.  

 
มารายงานตัวแร้นนนนนน คิดถึงจังเลยค่ะ จ๊วบ จ๊วบ


โดย: หนูทราย (iampanita ) วันที่: 15 พฤศจิกายน 2552 เวลา:16:09:18 น.  

 
คิดถึงเด้อค่ะ


โดย: Madam_Hatyai วันที่: 15 พฤศจิกายน 2552 เวลา:18:50:35 น.  

 
มาแร้นนนจะไปสิงทุกท่านที่บ้านดี๋ยวนี้ๆๆๆ


โดย: Thairabian วันที่: 15 พฤศจิกายน 2552 เวลา:19:13:46 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Thairabian
Location :
วังหมาว้อ China

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 8 คน [?]


~I'm not FAKE!!~
~I'm not a mistake!!~
~I'm not a perfectionist but I'm Unique!!~
~I'm ThairabianBitchLicious!! Bootylicious!! ( and so delicious) HAH!!~

*** It's my DNA code which wrote me to be Thairabian Bitch Kiss My Ass!! ***

เค้าหาว่าหนูเป็น "ลาว" บ้ารึเปล่าหนูน่ะ"ดาวมหาลัย"!! ....เค้าหาว่าหนูแอ๊บใส ไม่ใช่ ไม่ใช่ หนูแค่แอ๊บไฮโซ!!.....เค้าหาว่าหนูแรงไป อาร้ายอาไร หนูแค่มั่นใจเกินปุถุชน!!.....เค้าหาว่าหนูเกินทน เถอะน่าแค่ เมียฝรังจนๆ ทนๆ เอาหน่อยแล้วกัน อิอิ ^.^ !!

@@ ปอแร้ดแรด @@ เด็กอายุต่ำกว่า 18 กรุณาอย่าหน้ามึนมาอ่านบล็อกอีเจ้เถิกมันไม่ดี ภาษาไม่งามเดี๋ยวทางบ้านท่านจะสั่งแบนอีเจ้เถิก!!@@MusicPlaylist
Music Playlist at MixPod.com

****สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. ๒๕๓๙ ห้ามผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียน หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของรูปภาพ และ ข้อความใน blog แห่งนี้ไปใช้ ทั้งโดยเผยแพร่และเพื่อการอ้างอิง โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฏหมายบัญญัติไว้สูงสุด ****
free counters
Free counters
New Comments
Friends' blogs
[Add Thairabian's blog to your web]
Links
 

MY VIP Friend

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.