@ รู้จักอ่านให้ดีๆ ตีความให้ถูกๆ อย่าดูถูกสมองเพราะโอกาสทองบางทีมันก็มาพร้อมกับคำว่า "ไร้สาระ" @ **Thairabian Bitch Kiss My Ass!!** ฮิ้ว ฮิ้ว I will survive เฮ เฮ้ **
Group Blog
 
<<
ธันวาคม 2553
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031 
 
6 ธันวาคม 2553
 
All Blogs
 
เมียฝรั่งดั้งแหมบเวอร์ชั่นทุยๆ & ฮุยเลฮุยๆ ได้แต่ถุยๆ ถึกๆ จนลิ้นห้อยเมื่อแปลงร่างเป็นคอนวอยย้ายบ้านงานนี้แทบเป็นหมาหลังอานค่ะคุณผู้ชม งื้ดๆ

.....สวัสดีค่ะคุณผู้ชมที่รักทุกท่าน....... มือขวาโบกสะบัดพร้อมส่งจูบ....... มือซ้ายทาบอก( โชว์แหวนเพชร 10 กะรัต โฮะๆ).... น้ำตาคลอทำหน้าอ้อล้อและคางสั่น......ก่อนอื่นขอประณมมือคาดอกขนาด 36 กว่าๆ ตามประสาชะนีอึ๋มส์แบบผ่าซากแล้ววันทาชะมดชดช้อยลอยหน้าลอยตาฉีกยิ้มสยามแบบสาวงามบนป้ายการบินไทยเพื่อขอบคุณกำลังใจจากทุกท่านที่ไถ่ถามกันมาว่าเดี๊ยนสบายดีมีชีวีอยู่หรือไม่เยี่ยงไร......ย่อเข่าลงไหว้อย่างงดงามตามด้วยเสียงกระดูกดัง กร๊อบบบบ แกร๊บบบบบ แว้กๆๆๆ ช่วยด้วยค่าช่วยด้วยสวยลุกไม่ขึ้นค่ะคุณ ฮือๆ
......ที่หายหัวเถิกๆ ไปแว้บๆ แวมๆ ยังกะกระสือวาเลนไทน์ช่วงนี้ก็เพราะสามีกำลังรักและหลงเดี๊ยนแบบหัวปักหัวปำนั่นแหละค่ะ......ประมาณว่า he รักอีเมียนี่ม้ากมากไม่ให้ย้ายดากลายครามไปไหนและกลัวเมียจะเหงาและว่างเกินไปเมื่อย้ายเข้าไปอยู่ห้องใหม่รังรักฮิโซวแอนด์โสโครกสุดๆ ของเราๆ
.....อ๊ะๆ ยังทำหน้าไม่เชื่อกันอีก.....อ้ะๆ ก็ได้ๆ เดี๊ยนบอกความจริงก็ได้ไซโคกรูจังเลย ชิๆ......ก็อย่างว่าแหละค่ะผัวเดี๊ยนน่ะทั้งรักทั้งหลงแทบจะโงหัวบนและล่างไม่ขึ้น!!.....ฮีเลยใช้เมียเก็บของ,...... ขนขยะ,..... ระเบิดรูส้วม,..... เช็ดกระจกประตูหน้าต่างแม่มทุกบาน,...... ล้างอุปกรณ์เครื่องครัวชุดใหญ่,.......ซักรีดเสื้อผ้าที่เหม็นราจำนวนสองตู้เสื้อผ้าใหญ่ๆ,....... ปัดกวาดเช็ดถูจนหูหลูบทั้งคืนทั้งวันเลยล่ะค่ะ........เหลือแค่แบกตู้เย็น โต๊ะเก้าอี้ ชุดโซฟาขึ้นบันไดมาบนชั้นที่ 31 ก็เท่านั้นเอง........นี่ถ้าเดี๊ยนนมใหญ่กว่านี้สักสองเท่าเดี๊ยนคงลงทุนเอานม "ควงสว่าน" เจาะรูผนังแขวนรูปและติดโคมไฟไปด้วยแม่มซะเลย!!......... ห่านจิก!! เอ๋งๆๆ แสรดดดๆ รักกรูจริงๆ รักกรูจังๆ เห็นเมียบ้าพลังก็ใช้งานยังกะเครื่องยนต์คูโบต้า.......เป็นเมียฝรั่งที่สามีบ้างานนี่มันง่ายซะที่ไหนล่ะคะ........โดยเฉพาะอิชั้นที่เกิดมาไม่เคยทำกิจกรรมห่าเหวอะไรได้ดีนักหนา......สามีใช้งานคุ้มค่าเกินค่าเลี้ยงดูจนกรูซาบซึ้งมากมายยิ่งกว่ากระเทยไทยได้ "มงกุฏมิสทิฟฟานี่" เลยล่ะย่ะ..... แทบอยากจะสวมชุดพร้าด้า(เวลาออกเสียงกรุณาเบะปากแลบลิ้นแล้วออกเสียงสูง คริๆ)... โบ๊ะหน้าด้วยลาแมร์.......หิ้วแอร์เมสเบอร์กิ้น.......ดีดสะดิ้งบนรองเท้าเวอร์ซาเช่.....ทำผมกิ๊บเก๋ทรง "วิคตอเรียเมียพี่เบ็ค" แล้วระเห็ดคลานหนีสวีวี่วีขึ้นเครื่องบินเจ็ทส่วนตัวกลับเมืองไทย......เครื่องบินแลนดิ้งที่ทางเข้าบ้านเกิดเมื่อไหร่จะใส่แว่นตาดำ " ทอมฟอร์ด" แล้วดอดไปโบกรถไถเข้า "หมู่บ้านโคกกระโทก ณ อีสานหมานคร อมรรัตนโกสินทร์มหินธราอยุธยามหาดิลก" บ้านเกิดแดนราชนิกูลเดีี๊ยนซะจริงๆ เชอะๆ
....พูดถึงเรื่องย้ายบ้านครั้งนี้แล้วปวดตับแถมยังแสบจมูกมากมายเลยล่ะค่ะคุณผู้ชม.......เพราะเสื้อผ้าข้าวของมันจมอยู่โกดังนานเป็นชาติส่งผลให้ "ลูกอีรา" ดาหน้าด้านแถมาสถิตอยู่เต็มออกดอกสลอนทั่วสารทิศจนเดี๊ยนแทบจะเก็บเห็ดรามา "คั่วกลิ้ง" ให้สามีกินแทนข้าว.......ตอนแพ็คของพนักงานมันน่าจะใส่เม็ดกันชื้นให้ดั๊นหน่อยก็ไม่ได้.....ได้กลิ่นสปอร์ราแต่ละทีซิลิโคนที่เสริมดั้งจมูกไปแทบจะละลายจนดั้งเดี๊ยนล่ะจะกลายเป็นดั้งแหมบแซ่บอีหลีดังเดิม..........พนักงานคอนวอยลัลล้าเปิดของแต่ละทีทำหน้าเหมือน "ซานตาครอสเปิดเจอถุงขี้" ในถุงของขวัญยังไงยังงั้นเลยแหละค่ะ.....ต้องตัดใจทิ้งเครื่องใช้ไม้สอยหลายๆ อย่างเพราะมันไม่ไหวจะเคลียร์เพลียมดลูก........เดีี๋ยวเกิดสปอร์มันลามขึ้นหอยเกาะหะมอยลอยเข้ามดลูกเดี๊ยนล่ะจะแย่เอาค่ะ.......ไม่อยากไปนอนถ่างขาท้าลมเย็นให้ไอ้คุณหมอหน้าตี๋เอาเครื่องมือเขี่ยและดูเล่นแล้วรีบแอบไปถุยน้ำลายอ้วกแตกอ้วกแตนแถมจิกลับหลังว่า...... "อีหมวยไทยนี่น้าน่าสงสาร....แทนที่หอยจะบานเพราะใช้งานสมบุกสมบันกับกลายเป็นชีคันเพราะเชื้อราจากกางเกงในไหลไปจับหอยกาบ"......ว้ากกกก!!! แอร๊ยยยส์ เสียหายนะยะเสียหาย เชอะๆ
.....พอพูดถึงเรื่องคอนวอยหน้าเห็บเกาะหะมอยปลาวาฬพวกนี้แล้วก็แอบเจ็บใจขอนินทาฮีๆ ให้หนำใจซักหน่อยนะคะ..........เพราะเดีี๊ยนต้องเสีย"โซฟาหนัง" สุดรักสุดหวงไปเพราะความขี้เกียจบรรลัยและแอ๊บโง่โซสตูปิดของฮีๆ!! .....เริ่มจากเมื่อข้าวของเริ่มทยอยขนขึ้นบ้านจนรูตรูดคนงานแต่ละคนบานทะโร่ยังกะโดนซัลโวมาจาก"ซาวน่าเกย์เดย์แคร์"แล้วนั้น........หัวหน้างานหน้ากุมารทองก็เดินลอยละล่องเป็นวิญญาณทำท่าเอียงคอออกงานเพราะ "ทรงผมบ๊อบเท" ของฮีนั้นมันเล่นเทไปซะครึ่งหัว!!........แล้วฮีก็รัวริ้นทำหน้าเหมือนเป็นวันสิ้นโลก!!..........เดินเอามือจกดากเกาขี้หิดกลากเกลื้อนดับเบิ้ลเซ็ตงิกๆ เดินเข้ามาหาเดี๊ยน.....จากนั้นฮีก็ล้วงมืออกจากดงกลาก ณ ร่องก้น........เอามือขึ้นมาแคะขี้เล็บแล้วดีดขี้หิดกลากเกลื้อนออกจากซอกเล็บต่อหน้าต่อตาเดี๊ยนระหว่างสนทนา.....ทำท่าปากงุบงิบๆ คิกขุโนเนะซึนเดเระว่า.... "อีซิ่มพุงโรหัวโตแมนจูครับ โซฟาของลื้อตัวนั้นพวกอั๊วแดกและดันเข้าลิฟต์ไม่ได้ครับอีซิ่มครับ...มันติดฝ้าเพดางลิฟต์(เพดานลิฟต์)....ทำได้ดีที่สุดคือมรึงจะต้องจำใจสละโซฟาตัวนั้น....ไม่งั้นก็ต้องจ้างพวกกรูพิเศษเพื่อแบกขึ้นบันไดมาครับ".......เดี๊ยนอึ้งไปสิบวิเพราะเสียดายโซฟาปนกับความรู้สึกที่ว่าหิดที่ไอ้ตี๋ผีคินทาโร่มันดีดออกมาจากขี้เล็บมันนั้นคงระเห็ดมาเกาะหน้าเดี๊ยนอย่างเป็นทางการแล้วล่ะค่ะ........ทั้งที่จริงเรื่องโซฟามันน่าจะใช้สลิงดึงขึ้นมาก็ได้หรือให้ทางตึกเค้าถอดเพดานลิฟต์ออกชั่วคราวก็ได้นี่วะคะ!!.....แต่ ณ ตอนนั้นอะฮั้นเสียขวัญกับภาพจกร่องดากลากหิดแล้วดีดสะบัดขี้เล็บของฮีซะมากกว่า........เพราะรู้สึกอย่างยิ่งยวดว่าตอนนั้นหน้างามๆ และริมฝีปาก "รูปดอกจาน" ของเดี๊ยนมันบานและคันยิบๆ ขึ้นมาตะหงิดๆ ........งานนี้ไม่รู้ว่า "ซีม่า" กะน้ำยา "เดทตอล " ที่พกมาจากเมืองไทยจะเอาเชื้อจัญไรนี่อยู่รึเปล่า.........หากมันลามไปถึงเครื่องในก็คงต้องจองวันเผาและฮวงซุ้ยบนเขาแล้วล่ะค่ะ
......สรุปว่าพอตกลงราคาขนโซฟาขึ้นบันไดได้ไอ้คอนวอยหัวใสก็ดั๊นเอาขึ้นไม่สำเร็จเพราะเหตุผลอะไรอย่าให้เซดเลยนะคะเพราะว่าเดี๊ยนเคืองสุดฤทธิ์จนแทบจะกรี๊๊ดดดดดรับลมหนาวแล้วพุ่งหลาวถีบยอดอกไอ้หัวหน้าคนงานหน้าผีสี่แพร่ง แง่งๆๆ.......ได้แต่นึกด่ามันในใจ........กรูย้ายไปประเทศไหนเขาก็ขนขึ้นได้ทุกที่นี่วะคะ.......กำลังจะวีนได้ที่สามีรีบชิงไล่มันหนีกลับบ้านซะก่อน.....กร๊ีดๆๆๆ งานนี้เวลาชั้นงอนหล่อนก็นอนพื้นนะคะไอ้คุณสามีตัวดีขา....ชอบทำตัวเป็น "พระเวสสันดร" ดีนักงั้นคืนนี้ก็เอาแบบนี้ละกัน.... "hey honey ชอบทำตัวใจดีคืนนี้ยูแฮพทูสลีปออนเดอะฟลอร์นะยะ"!! เชอะๆ....ชอบขัดสันดานเมียจัณฑาลดีนักจักต้องสั่งสอนซะให้เข็ด อีม้วน อีแอบ อีบุ้ง อีผกา ไปเอาแส้หวายมาแล้วช่วยกันโบยท่านเจ้าคุณซะให้สาสม!!! ...หลังไม่แตกเลือดไม่ซิบห้ามหยุดไม่งั้นพวกเอ็งจักโดนกุดหัวสามชั่วโคตร!! แสรดดดดดด .......กรีี๊ดดดไปแระค่าจบแบบทรมานท่านเจ้าคุณในหุ่นพระสังกระจายนี่แหละค่า!! เดี๊ยนยังเคืองค่ะยังเคือง!! กลับไปจัดบ้านใหม่ให้เสร็จแล้วจะรีบเสด็จมาเซย์ฮัลโหลคุณที่รักทุกท่านเช่นเคยนะยะ รักทุกคนที่รักเถิกย่ะ!! จุ๊บๆๆCreate Date : 06 ธันวาคม 2553
Last Update : 6 ธันวาคม 2553 19:36:11 น. 74 comments
Counter : 1310 Pageviews.

 
หวัดดีค่ะเจ๊ สบายดีนะคะ น่าจะสบายมากใช่มั้ยล่ะคะเจ๊ อ่านแล้วสามีรักเจ๊จะตาย อิอิ กล้าใช้งานเจ๊เถิกร้อยเม้นท์ของเราได้ไง ไม่รู้ซะแล้ว เจ๊แกกองหนุนเยอะ
ย้ายบ้านก็งี้น๊อเจ๊ ทิพย์ก็เพิ่งย้ายเสร็จ
นานๆทิพย์จะแวะมาอ่านที ยังมันส์เหมือนเดิมค่ะเจ๊
จะโหวตให้เจ๊โหมดไหนดีน๊าา ห้าๆๆๆ

คิดถึงเสมอ


โดย: ทิพย์ (Siriporn&Flemming ) วันที่: 6 ธันวาคม 2553 เวลา:13:56:30 น.  

 
อ้าว ทิพย์จะโหวต Funniest Blog ให้ แต่ทิพย์เป็น mobile register อ่ะเจ๊ แต่ทิพย์โหวตใจให้แทนนะคะ


โดย: ทิพย์ (Siriporn&Flemming ) วันที่: 6 ธันวาคม 2553 เวลา:14:01:24 น.  

 
^
^
กร๊ากกกก ขอบคุณค่าน้องทิพย์ พี่ก็โหวตให้ใครไม่ได้เหมือนกันเพราะเป็นพวกลงทะเบียนเคลื่อนที่ตามสถานีเครือข่ายโทรศัพท์ อิอิ แค่แวะทักทายพี่ก็ดีใจแล้วจ้า ไอ้โหวตเนี่ยถ้าเพื่อนๆ ไม่สะกิดพี่ก็ไม่รู้เรื่องอะไรกะเค้าเลย เค้าโหวตอะไรกันหว่าทำหน้าหมาสงสัยอีกแระตรู แอร๊ยยยส์


โดย: Thairabian วันที่: 6 ธันวาคม 2553 เวลา:14:14:29 น.  

 


โดย: หน่อยอิง วันที่: 6 ธันวาคม 2553 เวลา:14:54:49 น.  

 
สวัสดีจ้า ต้องขอโทษด้วยนะคะ ช่วงนี้ไม่ค่อยได้แวะมาทักทายเพื่อนบ้านเลย เพราะยุ่งเหยิงมากกกค่ะ อีกอย่างเป็นช่งคริสมาสด้วย ต้องหาของขวัญ แล้วก็ห่อ และส่งไปให้ญาติที่เมืองนอก ซึ่งของขวัญก็หายากมากในบาห์เรน คุณตุีกตาย้ายบ้านแล้วเหรอคะ คงวุ่น ๆ กับการจัดของอยู่ล่ะสิ ก็ค่อย ๆ ทำไปนะคะ อย่าหักโหมมาก แล้วบ้านใหม่เป็นยังไงบ้างคะ ดีกว่าที่เดิมหรือเปล่า อย่าลืมถ่ายรูปมาให้กันดูบ้างนะคะ ไว้พี่จะแวะมาหาใหม่นะคะ


โดย: Candlelight Blues วันที่: 6 ธันวาคม 2553 เวลา:15:08:56 น.  

 
What the world would be without a good laugh ..Well! thank God you are here...
Wish you safe and happiness in your new home

XOXโดย: mem IP: 220.253.61.164 วันที่: 6 ธันวาคม 2553 เวลา:15:41:19 น.  

 
หวัดดีค่าคุณตุ๊กตา
มาแล้วววว มาลุ้นย้ายบ้านด้วยคน
โว้ววว แบรนด์เนมมาเพียบ ขำกร็ากส์ค่ะ อิอิอิอิ
อ่านไปแล้วเสียดายโซฟา
ทำไม๊ทำไมเขาเอาขึ้นไม่ได้ จริงๆ มันน่าจะมีวิธีนะคะ
แต่ก็เอาเถอะ ขอเป็นกำลังใจให้ในการจัดบ้าน
จัดต้อนรับคริสมาสซะเลย เอาสวยๆๆๆๆๆ เริ่ดๆๆๆๆ ค่าโดย: diamondsky วันที่: 6 ธันวาคม 2553 เวลา:15:45:23 น.  

 
ฮาโหลพี่ตุ๊กก เฟสยังเล่นมะได้ชิมะ
อดเม้าท์เรื่องชาวบ้านเรยอะ 5555555555
กดโหวตให้พี่ไปแล้วค่ะ แบบว่าชอบจากใจจริงๆๆ
ไอ้ประเภท มาหลังไมค์ขอคะแนน ออยไม่นิยมอะพี่
รู้สึกว่าพวกนี้ มันเฟคยังไงไม่รู้ หนูเคยเจอนะ
แต่ไม่โหวตให้อะ มีรัยป่าว 555555
Miss you ka...


โดย: Borken วันที่: 6 ธันวาคม 2553 เวลา:15:53:05 น.  

 
^
^
สวัสดีค่ะคุณ "mem" ดีใจจังที่คุณ mem มีเวลาแวะหาและทักทายกันเช่นเคยนะคะ เย้ๆ แฮปปี้แต๊งส์กิฟวิ่งและสุขสันต์วันพ่อย้อนหลังนะคะ ขอให้คุณ mem และครอบครัวมีความสุขมากๆ เช่นกันค่ะ สุขภาพแข็งแรงปลอดภัย สุขกายสุขใจหรรษาทุกวันนะคะ เทคแคร์ค่ะ จุ๊บๆ


โดย: Thairabian วันที่: 6 ธันวาคม 2553 เวลา:15:55:30 น.  

 
มาอีกรอบค่ะคุณตุ๊กตา
ช่วงนี้ของกิน ขนมเทศกาลคริสมาสเต็มบ้าน อิอิอิอิ
ไหนๆ เค้าขายกันเยอะ เลยขอซื้อมาทานหน่อย
เอาพอเป็นพิธี แล้วถือโอกาสถ่ายรูปมาฝากซะเลย

ปูลู ไม่ได้โหวตไปเป็นไรค่ะ เอิงไม่ซีเรียส
ใครโหวตมาก็ถือว่าเป็นกำลังใจให้ในการเขียนบล็อกต่อไป
แต่อ่านกติกาแล้ว เอิงโหวตให้คุณตุ๊กตาได้ อิอิอิ
จริงๆ โหวตไปแล้วหล่ะ Funniest Blog ค่า
อ่านไปยิ้มไป ชอบมั่กๆๆๆๆโดย: diamondsky วันที่: 6 ธันวาคม 2553 เวลา:16:11:52 น.  

 
ซาหวักดีฮ่าพี่มาดามเซี่ยงไฮ้ อ่านไปขำไป ของแบรนด์เนมเพียบเลยนะคะ คริๆๆ

ยังไงก็ขอให้จัดบ้านเข้าที่เข้าทางให้เรียบร้อยนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ จุ๊บๆ


โดย: LoveParadise วันที่: 6 ธันวาคม 2553 เวลา:16:34:58 น.  

 
สงสัยว่าเอามิคสุมาช่วยรื้อมากกว่าช่วยจัดละมั้งคะป้าเถิก คริๆๆ รายนั้นนั้นจัดให้ กระจายยค่ะ อิอิ

วันนี้เซ้งๆอากาศค่ะหิมะตกโปรยปรายออกไปใหนไม่ได้เลย แงๆๆ นั่งจิบชาอยูริมหน้าต่าง มองหิมะร่วงหล่น ฮี่ๆๆโดย: LoveParadise วันที่: 6 ธันวาคม 2553 เวลา:16:58:22 น.  

 
น่าสงสารคนสวย ทำงานหนักเหมือนนางซินเลย 5555

ดีใจจังซะมีป้าไม่ค่อยรัก เลยไม่เหนื่อย

วันไหนย้ายเสร็จ บ้านสวย คนสวย ถ่ายรูปมาอวดกันบ้างนะจ๊ะ รอชม

ที่บ้านป้าหนาวจนเหงื่อตกเลยค่ะ


โดย: BabyGreace วันที่: 6 ธันวาคม 2553 เวลา:18:57:22 น.  

 
ตามคุณนกเข้ามาอ่านคะ เก่งจังคะเขียนได้สนุกจริงๆ อ่านไปขำไป ยังไงรักษาสุขภาพนะคะ


โดย: ป้าณู วันที่: 6 ธันวาคม 2553 เวลา:19:04:12 น.  

 
โอยเจ๊....พูดถึงย้ายบ้านน่ะ น้องอยากแยกร่างนัก มันเครียดนะออ ตอนมลย้าย ต้องทิ้งกว่าครึ่ง ไม่งั้นสามเดือนก็คงจะจัดไม่เสร็จ

แต่ว่าสมบัติเจ๊ขึ้นรา เสียดายจัง แต่เจ๊เล่าเรื่องเหมือนไวรัสกำลังระบาดจีนแน่ะ ยิ่งตอนไอ้ตี๋หน้าปลาหรวจมันจกดาก อันนี้น่ากลัวกว่าไวรัสนะเจ๊ พอๆๆ นึกภาพแล้วจะอ๊วก พวกตี๋เนี่ย มันทำไมชอบทำอะไรป้วนเปี้ยนอยู่แถวดากน๊า

สุดท้าย ฉงฉานเฮียจัง นอกจากโงหัวทั้งบนและล่างไม่ขึ้น ยังจะโดนลงหวายอีก ฮีคงจะกลัวจนหัวหดหมดแล้วมั้งโดย: เดินทางรอบโลก วันที่: 6 ธันวาคม 2553 เวลา:19:22:29 น.  

 
^
^
กร๊ากกก ตามมาตอบหนูมลอย่างว่องเพราะความบกพร่องของคนข้างๆ ที่โงหัวบนหัวล่างไม่ลงนี่ล่ะมล ชิๆ คิดแล้วหมั่นไส้ ใช้เมียเนี่ยถนัดนัก ตัวเองก็ไปนั่งบงการชาวบ้านที่ออฟฟิศ ส่วนเมียก็ฟิตจนพุงจะระเบิด พี่ก็อยากทิ้งของเหมือนกันแต่ด้วยความงกเลยต้องมาจกทิ้งปลายทางเพราะราระบาด แถมมาเจอไอ้ตี๋จกดากแคะขี้เล็บยิกๆ อีกแทบทานข้าวไม่ลง หน้าตาหล่อๆ นี่อย่าไว้ใจเชียวคงเหม็นเขียวทั้งบนและล่างแน่นอน ยี้ๆ ยิ่งหน้าหนาวฮีๆ ยิ่งไม่ชอบอาบน้ำ ได้กลิ่นลอยมาแทบจะลาตายไปข้างนึงเลยล่ะ อิอิ แล้วเมื่อไหร่จะมาลัลล้าเซี่ยงไฮ้ อมข้าวสารรอแล้วนะ อิอิ


โดย: Thairabian วันที่: 6 ธันวาคม 2553 เวลา:19:32:53 น.  

 
เข้าแจ้งข่าวคร๊า ข่าวแรกขอแอดเป็นเพื่อนบล็อก ข่าวสองกดโหวตให้คะ โทษฐานที่ทำให้น้ำหูน้ำตาไหล ขำจริงๆ จขบ. คิดมาแต่มุขแบบรับแทบไม่ทันคะขอบคุณที่เยี่ยมบล็อกนะคะ อันที่จริงอ่านบล็อกนี้มานานมาก


โดย: ป้าณู วันที่: 6 ธันวาคม 2553 เวลา:20:25:08 น.  

 
พึ่งกลับถึงบ้าน เลยเข้ามาดมดากอาตี๋อีกรอบ อี๋ อี๋

ท่านขุนถึงที่หมายอย่างปลอดภัย แง๊ แง๊ อ้าว ไม่ใช่ เย้ เย้

อีกหน่อยมลคงว่าง มีเวลามาต่อปากต่อคำกับเจ๊เหมือนเดิม ฮิ้ว ฮิ้ว อิน้องปีนเกลียวอีกแล้ว


อิน้องก็อยากจะไปเที่ยวเชี่ยงไฮ้เหมือนกัน อยากจะไปลูบสะดือเฮียเอาโชคกับเค้ามั่ง รอ รอ ก่อนน๊าโดย: เดินทางรอบโลก วันที่: 6 ธันวาคม 2553 เวลา:22:33:09 น.  

 
หวัดดีค้าคุณตุ๊กตาแวะมาโหวตให้คะช่วงนี้เจ้าของบล็อกไม่มีเวลาเขียนบล็อกตัวเองเพราะทำงานหนักหนักจริงๆเพราะช่วงคริสมาสมีงานเลี้ยงแทบทุกวันคิดถึง จุ๊บ จุ๊บ ค้า


โดย: Himbeeren (Himbeeren ) วันที่: 6 ธันวาคม 2553 เวลา:22:51:07 น.  

 
มาดามพี่โผล่มาทักแป๊บ ๆ ก่อนน้า ...ยังไม่ได้อ่านค่ะ วันนี้จะยุ่ง ๆ หน่อย
เดี๋ยวมาอ่านคืนนี้ :))


โดย: Tristy วันที่: 6 ธันวาคม 2553 เวลา:23:09:15 น.  

 
การย้ายบ้านเป็นงานที่เหนื่อยยยยยยยยยมาก ไม่มีแรงจะช่วยแต่ส่งแรงใจมานะคะ

คุณตุ๊กตาไม่ต้องกังวลเรื่องโหวตให้พีชนะคะ เพราะบล็อกพีชก็ไม่มีอะไรน่าโหวต แหะ แหะ แต่ถ้าคุณตุ๊กตามีบล็อกในดวงใจที่อยากโหวตให้ ลองเข้าไปที่หน้าจัดการ ดูตัวหนังสือสีส้ม แถวบนสุกนะคะ ที่เขียนว่า ติดต่อทีมงาน หน่ะค่ะ คุณตุ๊กตาต้องแจ้งเรื่องให้ทางทีมงานเพื่ออัพเดทข้อมูลบล็อกของคุณตุ๊กตานะคะ

ว่าแล้ววันนี้ก็โหวตให้อีกสามคะแนนเลยเอ้า


โดย: somjaidean100 วันที่: 6 ธันวาคม 2553 เวลา:23:42:12 น.  

 
หายเหนื่อยจากการเก็บบ้านยังจ๊ะ พี่ตุ๊กตา
ซามี กล้าใช้งานพี่หรอ 555
งานบ้านเป็นงานเหนื่อยโคดดดดดดด เลยอ่ะ ใคร ๆ เขาบอกว่าเป็นแม่บ้าน สบาย มันสบายตรงไหนหว่า

รักษาสุขภาพนค่า


โดย: เค็ง (ลงสะพาน...เลี้ยวขวา ) วันที่: 7 ธันวาคม 2553 เวลา:0:30:16 น.  

 
โห น่าสงสารเจ๊จังจาไปช่วยก็ไม่ยอม หึหึ กลิ่นราเนี่ยแย่อ่ะ ตอนก้อยย้ายบ้านมากลิ่นซึมซาบกำราบใจเหลือเกิน ดีที่ย้ายช่วงใกล้หน้าร้อน หน้าต่าง ประตูเปิดเรียบ ฮ่าๆๆ แต่กว่ากลิ่นจะหายก็เป็นเดือนเหมือนกันอ่ะ


โหวตให้เจ๊ไปแล้วสาขาฮาแหวกแนว กิกิ ล้อเล่นแต่โหวตเจรง


โดย: Just a life วันที่: 7 ธันวาคม 2553 เวลา:0:40:22 น.  

 
ไม่รู้จะสงสารท่านเจ้าคุณหรือแม่หญิงเถิกดี

เข้ามาโหวตให้คุรแม่หญิงเถิก สำหรับเขียนเรื่องขำขัน เอาไปเลย 3 คะแนนเต็ม

หญิงเถิกเอาคะแนะไปโหวตให้เม้นท์หมายเลขที่ 20 แทนน่ะ เพราะบล็อกของอิปี้มันไม่สมควรได้ the best อะไรเลย อิอิ เสียดายคะแนนอ่ะจ้า ส่วนหมายเลข 20 ชีสมควรได้ที่สุดแระ แต่ไงก็ขอบคุณน้องเถิกมากมายจ้าที่คิดถึงอิปี้อะจ้า


โดย: MommyKitchen วันที่: 7 ธันวาคม 2553 เวลา:1:23:52 น.  

 
ดีจ้าตุ๊กตา
เพราะความขี้เกียจทำงานบ้านนี้แหละ เลยต้องตาลีตาเหลือกหางานทำให้ได้..ไม่งั้นต้องทำคนเดียวเหนื่อยอ่ะ..แต่พอเราไปทำงานข้างนอก งานบ้านเลยมีผู้ช่วยมือหนึ่งทันทีเลย..คุณสามีพี่เองแหละ...หุ หุ
แล้วตกลงแล้วโชฟาเอาขึ้นไม่ได้ใช่แหมะ..แหมมมม เสียดายแทน...
หลับฝันดีนะจ๊ะ


โดย: คนชอบอ่านผ่านมาทัก วันที่: 7 ธันวาคม 2553 เวลา:1:38:58 น.  

 
หวัดดีค่า คุณพี่ เดี๋ยวค่อยกลับมาอ่านนะคะ
ว่าแต่คุณพี่คงได้ดูข่าวที่การ์้ต้าได้เป็นเจ้าภาพจัด worldcup 2022 ใช่ไหมคะ

นั่นแหละค่ะ โอ้ ห้องอยู่ติดถนนค่ะ กว่าจะได้หลับได้นอน พี่แขกเขาดีใจกันทั้งประเทศ ป่านนี้ก็คงยังดีใจกันไม่หาย เอาถ้วยบอลโลกมาใส่ชุดแขกฟอร์เวอร์ดเมล์กันทั่ว


โดย: Freedom of Life วันที่: 7 ธันวาคม 2553 เวลา:1:45:57 น.  

 
อ่านไปขำไป..มุขฮาดีจังเลยค่ะ..น้องตุ๊กตา...
ดีใจด้วยค่ะ..ใกล้เสร็จแล้ว..ถึงจะเหนื่อย..แต่ก้อมีความสุขนะ...บ้านคือวิมานของเรา..อิอิ..

ปล..เทคแคร์ค่ะ..จุ๊บ จุ๊บ


โดย: จิ๊บ (คุณนายเยอรมัน ) วันที่: 7 ธันวาคม 2553 เวลา:3:09:45 น.  

 
ดีใจนะคะที่ทำเป๋าแล้วถูกใจหนูตุ๊กตาจนได้
โอเคเลย ใบนี้ตีตราจองไว้ให้แล้ว กลับเมืองไทยเมื่อไรคะ คริสต์มาสหรือปีใหม่ ส่งที่อยู่มาก่อนกลับก็ได้จะได้ส่งไปรอที่บ้านเลย คิดราคาพิเศษสุดดดด(ถูกนะไม่ใช่แพง)
ทีนี้ป้าเกรซก็คุยได้แล้วว่า โกอินเตอร์ 5555

ก่อนจบ...รักษาความอบอุ่นบริเวณหน้าอกโดยการใช้ผ้าพันคอ ใส่ถุงเท้านอนด้วยจะทำให้ไม่เป็นหวัด.....แต่....มีข้อแม้ต้องมีเสื้อผ้าห่อหุ่มร่างกาย ถ้ามีเฉพาะสองส่วนที่บอกก็ตัวใครตัวมันนะ (ย่อหน้านี้จะติดเรตเอ๊กซ์หรืออาร์หว่า)


โดย: BabyGreace วันที่: 7 ธันวาคม 2553 เวลา:9:41:32 น.  

 
สงสัยพี่ยังไม่เห็นบล้อกนี้ อิอิ

https://www.bloggang.com/viewdiary.php?id=ghostbuster&group=5


โดย: Freedom of Life วันที่: 7 ธันวาคม 2553 เวลา:13:23:48 น.  

 
เจ้....อยากเห็นรูปเจ้อวบระยะสุดท้ายอ่ะ ส่งมาให้น้องนุ่งดูหน่อยสิคะ สัญญาว่าจะไม่เอาไปหลอกใครแน่นอน

จริงค่ะเจ้ เริ่มคิดถึงแกแระ เหงามากๆๆ


โดย: เดินทางรอบโลก วันที่: 7 ธันวาคม 2553 เวลา:14:04:11 น.  

 
แวะมาดกโหวตให้อีกวัน ฮ่าๆๆๆ จุ๊บๆๆโดย: LoveParadise วันที่: 7 ธันวาคม 2553 เวลา:16:18:58 น.  

 
^
^
^
เห็นมั๊ยล่ะ พิมพ์ผิด พิมพ์ถูกอีกแระ กด กลายเป็น ดก ไปแระ


โดย: LoveParadise วันที่: 7 ธันวาคม 2553 เวลา:16:21:30 น.  

 
โดย: คนชอบอ่านผ่านมาทัก วันที่: 7 ธันวาคม 2553 เวลา:23:27:51 น.  

 
ตั้งต้นคริสมาสต์แล้วเหรอค่ะ ..บ้านพี่จิ๊บยังไม่ได้แต่งเลย..คิดว่าเสาร์นี้แหละ...ช่วงนี้ใกล้คริสมาสต์..เริ่มมองหาของขวัญหรือยังเอ่ย... พี่ยังไม่ได้สักชิ้นเลย..ไปห้างไหน..คนก้อเยอะ..เริ่มจะเบื่อแล้ว..อิอิ..

ปล. เทคแคร์ค่ะ


โดย: จิ๊บ (คุณนายเยอรมัน ) วันที่: 8 ธันวาคม 2553 เวลา:1:02:12 น.  

 
ตามคุณจิ๊บมาติดดดดดดดด

เห็นปลาบอกว่าจะมาถึงนิวฯ ก่อนวันที่ 10 นะจ๊ะ
เค็งถามไปอีกที ก็เงียบบบบบบไปนะจ๊ะ
คิดว่ามาถึงนิวฯ คงส่งเสียงมาแน่นอน เพราะที่นิวฯ ไม่มีส้มตำให้กิน 555 ต้องหาอุปกรณ์ตำเองโดย: เค็ง (ลงสะพาน...เลี้ยวขวา ) วันที่: 8 ธันวาคม 2553 เวลา:1:17:16 น.  

 
กะว่าจะไปแพ๊คเป๋า แต่เปืดคอมแล้วก็ขี้เกียวหงิดๆซะงั้นพี่
บินแม่มทุกวันเลยค่ะ เหนื่อยจิงอะไรจิงมากกกก

เข้ามาอ่านถึงจุดนี้ อยากบอกพี่ตุ๊กตา ว่า
ได้โปรดรักษาสุขภาพโด้ยยยยค่าาา
ทำงานเยอะแมกส์ เดวปวดหลังมามันจะไม่คุ้มน้าาาาาา

ส่วนเรื่องของ เอ้อ ไมมันไม่ใส่กันชื้นให้ โหไอราเรอ เข้าใจเลยค่ะแสบจมูกขนาดไหน ... เสียดายเเทนพี่ ถ้าไม่อยากได้จิงๆจะจ้างมันให้มาขนๆแพ๊คๆทำไมเนอะ มันก็ไม่คิดเลย ส่วนอาตี๋หมวยแถวนั้นก็ท่าทางจะโปรแล้วค่ะ ไอท่าทีที่ว่ายกไม่ได้แล้วแม่มก็ยกกลับบ้านกันฉิวเรยเนี่ยยย

ง่ะ อย่าคิดมากนะคะ ถือว่าทำบุญไปละกันเนอะ
นู๋ว่าเดวต้องมีตัวใหม่ถูกใจกว่านะพี่ตุ๊กตา

รักพี่เสมอค่า จ๊วบๆ


โดย: xiao ye zi วันที่: 8 ธันวาคม 2553 เวลา:4:46:23 น.  

 
พี่ตุ๊กตาาาา
บล๊อคพี่ปอนด์เปนอาไรอ่าคะ รินจะเข้าไปหาเค้าบอกว่า งดให้บริการชั่วคราว งงเลย จะเข้าไปหาพี่ปอน์ดอ่า ... โหหห อุปสรรคกั้นขวางไม่ให้เราพบกัน ท่าทางเหนื่อยแล้วเพ้อแล้น


โดย: xiao ye zi วันที่: 8 ธันวาคม 2553 เวลา:4:48:03 น.  

 
แวะมาโหวตจ้า


โดย: somjaidean100 วันที่: 8 ธันวาคม 2553 เวลา:5:20:50 น.  

 
ไม่ต้องอายและเกรงใจหรอกเจ๊ โหวตให้ด้วยใจไม่ได้โหวตเพื่อหวังให้โหวตกลับ สิ่งใหนทำด้วยใจมันก็สุขแล้วเจ๊ หากคนเข้าใจก็ไม่คิดมาก หากคนหวังสิ่งตอบแทนมันก็พล่ามไปเรื่อย ให้ไอ้นั่นคนนั้น ให้ไอ้นี่คนนี้ โหวตให้ใครๆ ที่พล่ามไปเพราะอยากได้สิ่งตอบแทน แต่ที่แจ้งไว้แค่เพียงบอกให้รู้ว่าเนี่ยโหวตให้นะ รักจึงโหวต ชอบเลยโหวต อย่าไปคิดมากเจ๊ ของก้อยโหวตให้ใครๆไม่ได้หวังได้โหวตกลับเพราะบล็อกก้อยไม่มีอะไรให้โหวต กร๊ากกก


โดย: Just a life วันที่: 8 ธันวาคม 2553 เวลา:6:00:31 น.  

 
เริ่มต้นเรื่องฟังดูดี้ดี อ่านแล้วนึกภาพตามนางงามดีๆนี่เอง พูดถึงเรื่องแต่งของในบ้านซ่อมแซมของในบ้านบรรดาสามีต่างชาติที่มีเมียเป็นคนไทยต่างก็ต้องยกนิ้วให้กับหล่อนๆ สาวไทยนั้นใจถึงแท้จับฆ้อนจับตะปู เปลี่ยนหลอดไฟ ซ่อมก๊อกน้ำท่อน้ำรั่ว ฮ่ะๆๆสาวไทยกินขาดทั้งงานราชงานหลวงว่างั้นเถอะ อย่างตุ๊กตานี่ก็ยกให้เป็นผู้หญิงเก่งคนนึงเหมือนกันนะ ไม่หวั่นแม้รามามากอิอิอิ ไม่ได้มาช่วยแต่ขอเอาใจช่วยนะจ๊ะ ใจเย็นค่อยๆตกแต่งไปเหนื่อยก็พักนะจ๊ะ แต่กลิ่นราเนี่ยยอมรับว่ามันฉุนจริงๆ

ส่วนเรื่องของเราน่ะอีตุ้ยนุ้ยฮียังไม่กลับหรอกคงอีสามสี่วันน่ะเธอ ให้ไปพักผ่อนกลับมาจะได้ซ้อมปั๊มลูกอ่ะอิอิอิ


โดย: sarah@kw วันที่: 8 ธันวาคม 2553 เวลา:6:15:02 น.  

 
เข้ามาหวัดดีนางงาม.....กิ้ว กิ้ว กิ้ว

เห็นคนโน้นก็โหวต คนนี้ก็โหวต เอ.....เค้าโหวตอะไรกันหว่า เลยเข้าไปคุ้ยเขี่ยดู ถึงได้รู้ แต่เว่.....นั่งดูหัวข้อที่จะโหวดให้เจ้....อือ....จะโหวดหัวข้ออะไรดีน๊า ถ้าให้โหวตบล๊อกวิปริต (เรียกตามนังจีสติง) อิน้องเทให้หมดใจเลย กร๊ากก

เข้ามากวนต่อมเจ้วันละนิ๊ด วันละหน่อย ว่าแต่ว่า กำจัดราเสร็จรึยังน๊า

เอาฝีมือการจัดต้นคริสมาสของเฮียมาชมหน่อยสิค๊า


โดย: เดินทางรอบโลก วันที่: 8 ธันวาคม 2553 เวลา:7:15:51 น.  

 
แบ่งพี่มั่งสิ มีหลายกะรัตเชียว อิอิ .... มาแล้วมาดามตุ๊กตา มาหลอกว่าจะมาตอนเย็น ก็มาเอาอีก 2 วัน ฮ่ะฮ่ะ ต้องให้ไปตามด้วยใช่เปล่า ... ความจริงพี่ก็พูดถูกนะ ... พี่ก็มาตอนเย็นจริง ๆ ดึก ๆ ด้วย 55

ในที่สุดคอนวอยสาวก็ขนข้าวของเสร็จเนาะ เสียดายก็แต่โซฟาหนังสุดโปรดแหละ คนขนก็เล่นแง่นั่นนี่ดีจริง ๆ สมควรที่มาดามจะโกรธอยู่นะพี่ว่า คุณหลวงก็มาขัดได้อีกเนาะ ... ซื้อใหม่เลยตุ๊กตา เอาให้สวยให้แพงกว่าเดิมเงินคุณหลวงนิ อิอิ ...

รอชมบ้านใหม่จ้าาา


โดย: Tristy วันที่: 8 ธันวาคม 2553 เวลา:12:21:11 น.  

 
พี่มาดาม ตอนนี้นกกำลังสับสนกับกติกาการโหวตเหมือนกันค่ะ สรุปคือโหวตได้แค่ครั้งเดียวถ้าให้สามคะแนน แต่ถ้าเปลี่ยนใจไปโหวตคนอื่นคะแนนก็จะไปอยู่บล็อคอื่นแทน เอ๊ะ งงมั๊ยพี่ ตอนนี้นกล่ะงงเจงๆๆ ให้ตายเถอะ บ้าไปแล้วพี่


โดย: LoveParadise วันที่: 8 ธันวาคม 2553 เวลา:15:39:26 น.  

 
อย่าไปกังวลกับเรื่องบล็อคไร้สาระเลยพี่ แค่เขียนได้ฮาถูกใจพวกเราก็ดีใจและหัวเราะได้ทุกครั้งที่แวะมาอ่าน แม้ว่าจะมีคนบางกลุ่มไม่ชอบก็อย่าได้แคร์เลยค่ะ พี่ไม่ได้เป็นประเภท"เขียนดีๆเข้าตัว เขียนชั่วๆให้คนอื่นสักหน่อย" จุ๊บๆน๊า


โดย: LoveParadise วันที่: 8 ธันวาคม 2553 เวลา:15:57:49 น.  

 
^
^
พี่ไม่ได้กังวลมากมายจ้า แต่เกรงใจและอายเท่านั้นเองพี่อยากให้คนโหวตให้บล็อกที่หรรษาได้สาระน่ะ บล็อกพี่มันไม่ดีกะเยาวชน ภาษาก็สถุน อีกอย่างพอนึกถึงเรื่องโหวตพี่กดดันอ่ะ กลัวเขียนไม่ออกเหมือนเดิมเพราะพี่เขียนแบบตามใจปากอยากตามใจฉันไม่เคยนึกถึงการประกวดและโหวตใดๆ เล้ยในชีวิต แค่ชอบเขียนชอบเฮฮาและระบายไปวันๆ ก็พอแล้ว พี่ไม่อยากให้คนเค้าหมั่นไส้อ่ะ เบื่อเสียงนกเสียงกาที่จะมากัดจิก อยากอยู่แบบห่างๆ ไร้สาระบ้าๆบวมๆ ตามประสาเมียฝาหรั่งดังโมแอ๊บฮิโซวตะแลแวแว้ดแบบนี้ไปดีกว่าเนอะแม่นกเนอะ จุ๊บๆ


โดย: Thairabian วันที่: 8 ธันวาคม 2553 เวลา:17:03:25 น.  

 
อ้าวตาย ย้ายบ้าน อีกไม่กี่วัน ปุ่นก็ได้ย้ายเหมือนกันแล้วคุณตุ๊กตา หวังว่าจะไม่เจอราแบบคุณตุ๊กตาเนอะ แบบว่าไม่ได้ย้ายของข้ามน้ำข้ามทะเล อิอิ
สบายดีนะคุณตุ๊กตา ไม่ได้เข้ามานานแล้วยังฮาเหมือนเดิม


โดย: Bananarumba วันที่: 8 ธันวาคม 2553 เวลา:18:09:24 น.  

 
สงสารคนสวยจังเลย ยุ่งกับการขนย้ายแล้วยังต้องทิ้งโซฟาตัวโปรดอีก อยากเห็นบ้านใหม่ค่ะ จัดเสร็จแล้วลงรูปให้ดูด้วยนะคะ จะได้ไปหาถูกบ้าน...ฮิฮิ


โดย: อะไรก็ไม่ได้ วันที่: 8 ธันวาคม 2553 เวลา:18:36:19 น.  

 
พร้าด้า (ทำปากเหมือนพี่บอก)
เรื่องที่น่าเบื่อที่สุดในชีวิต คือการย้ายบ้านค่ะพี่สาว
ฟังพี่สาวบ่นเสียดายโซฟา ทั้งเห็นใจ สงสาร โมโห หงุดหงิดไอ้ตี๋ไปกับพี่ด้วย เป็นใครก็เหวี่ยงค่ะ เซ็งเนอะ ......สามีพี่สาวใช้งานมาราทอนจริง ๆ ด้วย พี่ทับบี้คงคิดว่า พี่สาว สวย ถึก และบึกบึนหรือเปล่าอ่ะ


โดย: กิ๊ฟท์ศรี วันที่: 8 ธันวาคม 2553 เวลา:19:02:34 น.  

 
เข้ามาตอแยเจ้อีกรอบ ก็บอกแล้วปั๋วไม่อยู่นู๋ร่าเริง จะเข้ามาหาจนกว่าเจ้จะเหม็นขี้ฟันนู๋ อิ อิ
เห็นเม้นท์น้องริน ถามหายัยจีสตริงขออนุญาติเป็นปากแทนเจ้หน่อยน๊า

เจ้าปอนด์มันเกรียนจัด เค้าเลยจับมันขังแตรด แต่ถ้าอยากเจอต้องจุดธูปเรียก มันจะลอยมาเป็นระยะ ๆ

มาแป๊บๆๆ ต้องไปแระ พูดมากเดี๋ยวเจ้เบี่ย


โดย: เดินทางรอบโลก วันที่: 8 ธันวาคม 2553 เวลา:19:20:02 น.  

 
ม่ายต้องเกรงใจค่ะคุณตุ๊กตา โหวตให้ด้วยใจ ความจริงอยากโหวตให้เป็นบล็อกไร้สาระดีเด่นนะคะ แต่มันไม่มี 5555 พีชโหวตให้สองประเภทค่ะ โหวตทุกวัน หน้าม้าใส่เกียร์เต็มที่


สำหรับอาการของพีชก็ดีขึ้นเรื่อยๆค่ะ คุณหมอบอกไม่น่าเป็นห่วงเท่าไหร่ เพราะเรารู้สึกตัวเองอยู่ตลอดเวลา คุณหมอก็ให้เรานึกถึงข้อดี ของการพาลูกไปฝากเลี้ยงค่ะ เช่น พัฒนาการของลูกดีขึ้น กล้าพูด กล้าคุย ร่าเริง

พีชเองก็พยายามคิดอย่างคุณหมอนะคะ แต่บางวันก็มีอาการกำเริบเหมือนกัน

ขอบคุณที่เป็นห่วงค่ะ


โดย: somjaidean100 วันที่: 8 ธันวาคม 2553 เวลา:21:09:32 น.  

 
ฝากบอก คห. 45 อย่าไปสนจาย และ ใส่จาย สิ่งรอบข้าง
อย่าไปฟังเสียงนกเสียงกา ทั้งหลายแหล่ ช่างหัวมันเถอะเนอะ 5555 เราเป็นอย่างงี้ สุขจายที่ซู๊ดดดดดดดดด จริงม่ะ พี่ตุ๊กตา

ไม่เป็นไร ไว้มีโปรแกรมเมื่อไหร่ ก็มาเที่ยวนิวฯน่ะ แต่มาช่วงที่ปลาอยู่นิวฯจะดีมากเลยอ่ะ เพราะปลาจะพาพี่ตุ๊กตา เที่ยวมากกว่าเค็ง เค็งน่ะ โง่อยู่แต่ในบ้าน ไม่รู้อารายที่นิวฯกับเขาเลยยยยยยย จริง ๆ น่ะโดย: เค็ง (ลงสะพาน...เลี้ยวขวา ) วันที่: 9 ธันวาคม 2553 เวลา:0:35:59 น.  

 
อย่าไปเครียดเลยเจ๊ทำเหมือนที่เคยทำ เพราะคนทำบล็อกไม่ใช่ทุกคนที่จะทำขึ้นมาเพื่อให้ได้คะแนนโหวต อย่างเจ๊ก็คือเขียนตามสิ่งที่อยากเขียน อย่างก้อยทำมานานหลายปีก็ยังทำแบบเดิมๆ คือคะแนนโหวตไม่ใช่อันดับหนึ่งของการทำบล็อก เจ๊ชอบเขียน ชอบเฮฮา นั่นคือหัวใจของการทำบล็อกที่เจ๊ทำขึ้นมา ไม่จำเป็นต้องเลิศหรู ภาษาตามใจเรา คนเข้ามาถ้าไม่ดัดจริตนักก็จะเข้าใจเมื่อได้อ่าน เจ๊ก็คิดซะว่า เจ๊ไม่ใช่คนของประชาชนจึงไม่จำเป็นต้องใช้ภาษาคุณระเบียบ ดูอาจารย์แม่สิไม่เห็นท่านจะแคร์ เนอะ

ใครคิดไงก็ช่างเค้า แต่คนที่มาโหวตให้เจ๊เค้าต้องโหวตให้เจ๊ด้วยใจอยู่แล้วแหละเจ๊ อย่าไปคิดมานะเจ๊นะ ยิ้มๆเข้าไว้


โดย: Just a life วันที่: 9 ธันวาคม 2553 เวลา:2:30:48 น.  

 
ขยันๆๆๆ แบบนี้ ปีนี้ น้องตุ๊กตา ต้องได้ของขวัญชิ้นใหญ่ แน่ๆๆ เลย..

รักษาสุขภาพนะค่ะ จุ๊บ จุ๊บ


โดย: จิ๊บ (คุณนายเยอรมัน ) วันที่: 9 ธันวาคม 2553 เวลา:2:56:38 น.  

 
พี่ตุ๊กไปอวยพรวันเกิดให้นุชมัน
ออยว่านุชมันคงหน้าบานไปแล้วล่ะพี่ 555555

ช่วงนี้เมืองไทยหนาวนิดหน่อย เป็นไปได้งัยม่ายรู้
แต่ชอบมากๆๆเรยอะพี่ตุ๊กกก คิดถึงนะค๊า


โดย: Borken วันที่: 9 ธันวาคม 2553 เวลา:9:37:10 น.  

 
สวัสดีค่ะ พี่ตุ๊กตา สบายดีนะคะ ถ้าเจ้าหนูน้อยมันสวยเหมือนแม่ถ้าทางจะแย่นะพี่ เพราะแม่มันเป็นลูกครึ่งอิสาน ไม่มีดั้งหละจ้า อิอิ


โดย: sakana's world วันที่: 9 ธันวาคม 2553 เวลา:11:06:44 น.  

 
มาเปนกำลังใจให้คุงพี่ย้ายบ้านคร่าา ขอให้ทุกอย่างเรียบร้อยราบรื่นนะคะ ปล.ชอบคุงพี่มากมายคร่า บรรยายได้ถูกใจวัยโจ๋เหลือหลาย


โดย: gumber วันที่: 9 ธันวาคม 2553 เวลา:15:30:19 น.  

 
ทำไมลงโทษคุณสามีหนักเยี่ยงนั้นล่ะคะพี่เถิก...อิอิ


ว่าแต่ จัดบ้านเสร็จ อย่าลืมเอามาโชว์นะคะ


โดย: ForFanG วันที่: 9 ธันวาคม 2553 เวลา:15:33:38 น.  

 
อย่าได้แคร์ค่ะพี่มาดาม ...ธรรมดาของโลกมนุษย์เรา มีคนรักก็ต้องมีคนเกลียด เหมือนเส้นขนานฉันใดก็ฉันนั้น...โดย: LoveParadise วันที่: 9 ธันวาคม 2553 เวลา:15:42:29 น.  

 
ดีอีกรอบจ้าคุณตุ๊กตา

แวะมาบอกว่าอัลตร้าซาวน์ผลออกมาได้ลูกสาวค่ะ กำหนดคลอดปลายมกรา ย้ายบ้านก่อนเดือนนึง ป่านนี้ก็ยังไม่เสร็จเลย แต่ว่าก็อยู่ได้แล้วแหละ อิอิ

จัดบ้านเสร็จแล้ว ถ้ามีเวลา ถ่ายรูปมาให้ดูด้วยเน้อค่า


โดย: Bananarumba วันที่: 9 ธันวาคม 2553 เวลา:16:11:11 น.  

 
มาแล้วค่ะ สบายดีทั้งคุณแม่คุณลูก พอดีคุณแม่พาน้องไปเยี่ยมคุณยายมา เพิ่งกลับมาไปอย่างไว มาอย่างไว เหมือนยังไม่ไปซะอย่างงั้นแหล่ะ ย้ายบ้านแล้วเหรอ เสียดายของที่ทิ้งไปจังเลย อย่างว่านะ มันเห็นอับ ก็ต้องทิ้ง ขอบคุณนะคะทียังคิดถึงแวะมาทักทาย อากาศที่นี่ ตอนเช้าหนาวมากมายเทคแคร์นะคะ จุ๊บๆ


โดย: คุณแม่น้องเจ้านาย (hadeya ) วันที่: 9 ธันวาคม 2553 เวลา:16:12:53 น.  

 
^
^

เห็น"คุณแม่น้องเจ้านาย" เงียบไปนึกว่าน้องเจ้านายไม่สบายค่ะเลยอดเป็นห่วงไม่ได้ ไปเยี่ยมคุณยายนี่เอง ยังไงก็รักษาสุขภาพทั้งคุณแม่และน้องนะคะ คิดถึงเสมอ จุ๊บๆ


โดย: Thairabian วันที่: 10 ธันวาคม 2553 เวลา:9:19:32 น.  

 
หวัดดีค่ะคุณตุ๊กตา
เรื่องจัดบ้านเป็นอะไรที่จุกจิกมั่กๆๆๆๆ
กว่าจะปัดฝุ่นของเก่าๆ (ในลังเก็บไว้เยอะ)
มาตกแต่ง เช็ดถู ถูเช็ด เล่นเอาเหงื่อไหลไคลย้อยยยย อิอิอิ
ส่วนงานแฟร์ โอ้ว สนุกดีมากเลย
ของกินเยอะค่ะ มาจากหลายๆ ชาติ
จะหนักไปทางยุโรปนิดนึง เอเชียมาบ้างแต่ไม่เยอะมาก
ไม่เป็นไรค่ะ อย่างน้อยไทยแลนด์ก็มา อิอิอิ
ได้ทานปอเปี๊ยะ ผัดไทย อรุยยยยย อร่อยๆๆๆ
เดี๋ยววันนี้หลังเลิกเรียน เอิงจะไปเดินห้างอีก
นักเรียนไทย อยู่ไหนต้องไปเดินห้าง ของแท้แน่นอนค่า หุหุ


โดย: diamondsky วันที่: 10 ธันวาคม 2553 เวลา:14:40:12 น.  

 
พี่มาดาม ว่างๆแวะไปแซ่บๆที่บ้านนะคะ รับรองแซ่บซ่าน จุ๊บๆ


โดย: LoveParadise วันที่: 10 ธันวาคม 2553 เวลา:15:26:30 น.  

 
ขอไปแล้วค่ะ..แต่คุณสามี..ยังอึ้งๆๆๆ เพราะว่า เกินงบ..อิอิ...
เอาไว้เรามาเปิดกล่องของขวัญ แบ่งกันชมดีกว่านะ...ตื่นเต้ลลลล..


โดย: จิ๊บ (คุณนายเยอรมัน ) วันที่: 10 ธันวาคม 2553 เวลา:18:25:12 น.  

 
สวัสดีค่ะคุณตุ๊กตา จัดบ้านไปถึงไหนแล้ว เมื่อไหร่จะได้เห็นบ้านใหม่ซักทีล่ะ แล้วมีจัดต้นคริสมาสเพื่อรอของขวัญจากซานต้าหรือเปล่าคะ ยังไงก็ขอให้คุณตุ๊กตา กับสามี มีความสุขในวันคริสมาส ตลอดถึงปีใหม่เลยนะคะ


โดย: Candlelight Blues วันที่: 10 ธันวาคม 2553 เวลา:18:29:39 น.  

 
แซ่บๆด้วยกันนะคะพี่มาดาม อิอิ ไม่มีครกไมิเป็นไรค่ะ คลุกๆผสมเครื่องปรุงก็โอเคแล้วค่ะ เอ...แบบนี้นกจะบาปมั๊ยน๊า ทรมานคนลงพุงให้กลืนนํ้าลายเล่น กร๊ากกๆๆ

ลืมตอบเม้นท์มิคสุไม่รู้สวยรึเปล่าค่ะพี่มาดามหน้าจะออกฝาหรั่งหรือลาวต้องดูไปเรื่อยๆ มีลูกสาวเหมือนมีส้วมอยู่หน้าบ้านคงจะจริงค่ะพี่ตุ๊กตา ต้องรอให้โตเป็นสาวแล้วจะออกหัวออกก้อยก็ว่ากันไปค่ะ รอดูๆ

รักษาสุขภาพนะคะ จุ๊บๆ


โดย: LoveParadise วันที่: 10 ธันวาคม 2553 เวลา:19:03:32 น.  

 
กว่าจะขุดน้ำแข็งมาบล๊อคได้ อะนะ ฮ่าๆ หนาวมากค่ะพี่แต่ว่าสวยนะ เวลาหิมะตก ดีกว่าฝนตกอย่างเดียว แม้ไม่หนาวมากแต่ทำให้จิตใจเกิดอาการหดหู่ได้ค่ะ

อ่านแล้วเหนื่อยกะการย้ายบ้านแทนเลยค่ะ อะไรไม่อยากทิ้งก็ต้องทิ้งไป...สู้ๆค่ะ หายเหนื่อยแล้วก็จะได้ฉลองคริตส์มาสปีใหม่สบายใจเลย

เด็กๆ สบายดีค่ะแปลกมากที่ไม่ป่วยกันเลย ก็เฮฮากันเหมือนเดิม วันนี้กิ๊ฟแวะมาอัพบล๊อคเลยแวะมาเยี่ยมค่ะ นานๆ มาที แต่ไม่ห่างหายนะคะ


โดย: grippini วันที่: 10 ธันวาคม 2553 เวลา:21:51:04 น.  

 
สวัสดีค่ะ พี่ตุ๊กตาขรา

อีน้องขอโตดมากมาย มาช้าเจรง ๆ เนื่องจากว่าฝนตกรถติด หิมะถล่ม 555
เรืองขนข้างย้ายบ้านนี่เข้าใจสุด ๆ เลย เหนือยมาก ปวดหัว ณ จุดนั้นอีน้องคิดว่า เออ อะไร ๆ กอ้อยากเอาทิ้งเพราะขี้เกียจแพค คอด ๆ หลังจากย้ายบ้านมา ปรากด ว่ากล่อง อาหารทองคำที่สะสมไว้หาย ในนั้น เปนอันได้แก่ น้ำปลา ซอส ปลาร้า อีทีซี เคืองสามีจนทุกวันนี้ ฮีเอาไปซ่อนไว้ไหน

คราวนหน้าย้ายบ้านพี่มาดามอย่าลืม แจกซองกันเชื่อราน๊า จะได้ไม่รมณ์เสีย ขอบคุณที่แวะไปอวยพรวันเกิดให้นุชนะจ๊ะ เทคแคร์กอด ๆ ค่ะ


โดย: Sweetiepinkberrie วันที่: 11 ธันวาคม 2553 เวลา:0:30:38 น.  

 
ช่วงปลายปี ทีไร..แฟนพี่จิ๊บ เจอ 3 เด้ง ทุกที..เป็นช่วงวันสำคัญ ติดๆๆ กันค่ะ ครบรอบแต่งงาน. วันเกิด วันคริสมาสต์..ตอนนี้รีเควสอะไรไป ทำอึ้งๆๆ ค่ะ .

ของน้องตุ๊กตา สั่งไว้ล่วงหน้าแบบนี้. ว้าว...ชักอยากเห็นแล้วซิ..เอาไว้มาแบ่งกันดูนะ.ค่ะ..

ปล. ที่เซียงไฮ้..หิมะตกเยอะไห๊มค่ะ...


โดย: จิ๊บ (คุณนายเยอรมัน ) วันที่: 11 ธันวาคม 2553 เวลา:1:57:09 น.  

 
กร๊ากกกกกก..อ่านอีกทียังขำได้อีกขำหัวหน้างานอ่ะเฮ๋อๆๆๆๆๆๆ บ๊อบมันเทเกือบหมดหัวเลยอ่ะดินึกภาพตามโ ค ตรขำเลยฮ่าๆๆๆ
ซ้อมปั๊มลูกที่ว่านี้ไปหาหมออ่ะเธออิๆๆๆอย่าเข้าใจว่าบนเวทีสมรภูมิเพราะลูกน้องของเจ้าพี่อิชั้นมันไม่สู้หน้าข้าศึกน่ะฮ่าๆๆๆๆๆๆ
ถึงเป็นแจ๋วแต่ก็เป็นทรงอำนาจนะเธอว์เอาน่าสู้ๆๆ


โดย: sarah@kw วันที่: 11 ธันวาคม 2553 เวลา:2:15:00 น.  

 
มาแล้วๆ กว่าจะเข้าบล็อกคุณตุ๊กตาได้ แทบแย่แน่ะ คิดถึงยิ่งนัก
พอได้อ่านเนื้อหาตอนนี้แล้วก็ ทั้งเห็นใจคนยุ่งย้ายจัดบ้านทั้งขำอารมณ์ที่ถ่ายทอดค่ะ แม่แอ๋นไม่ได้อ่านบล็อกนี้มานานก็ได้หัวเราะน้ำตาเล็ด กับชะตากรรมคุณตุ๊กตา แทนที่จะเศร้ากลับขำ โทษทีนะคะก็มันตลก
แต่ยังไงๆก็เอาใจช่วยให้ทุกอย่างเข้าที่เข้าทางไวๆเด้อ จะรออ่านตอนหน้าอย่างใจจดใจจ่อเด้อ


โดย: anigia วันที่: 14 ธันวาคม 2553 เวลา:2:08:30 น.  

 


ส่งซานต้า มาแจกของจ๊ะ พี่ตุ๊กตา


โดย: เค็ง (ลงสะพาน...เลี้ยวขวา ) วันที่: 14 ธันวาคม 2553 เวลา:7:36:05 น.  

 
ยุ่งมากเลยใช่มั๊ยค่ะ ย้ายบ้านทีแทบรากเลือดเน๊าะ...เอาใจช่วยค่ะ


โดย: pimiya IP: 192.168.3.3, 115.31.184.126 วันที่: 14 ธันวาคม 2553 เวลา:8:44:28 น.  

 
หวัดดีค่ะพี่ตุ๊กตา กลับมาจีนแล้วนะคะ ตอนนี้สงสัยจะชะตากรรมเดียวกัน
แต่ไม่ได้ย้ายบ้านใหม่นะคะ บ้านเก่า อยากย้ายมากๆ เลยล่ะคะ แต่ติดสัญญานิดนึง
ทิ้งสามีไว้คนเดียวซะนาน พอยกเลิกแม่บ้านฮีก็ไม่ทำไรเลย
กลับมายังกะสงครามโลก หุหุ ก็เลยกลายเป็นนางทาสไปเลย
นี่คงอีกนานกว่าจะลงตัว โทรศัพท์ก็ยังใช้ไม่ได้ เบื่อจริงๆ เลยค่ะ
ไว้อัพห้องสวยๆ ให้น้องชมบ้างนะคะ พรุ่งนี้จะหนีงานไปซิ่งกะพี่แอน อิอิ
เอาใจช่วยอีกคนค่ะ คิดถึงพี่ตานะคะ


โดย: moccachan วันที่: 14 ธันวาคม 2553 เวลา:11:39:16 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

Thairabian
Location :
วังหมาว้อ China

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 8 คน [?]


~I'm not FAKE!!~
~I'm not a mistake!!~
~I'm not a perfectionist but I'm Unique!!~
~I'm ThairabianBitchLicious!! Bootylicious!! ( and so delicious) HAH!!~

*** It's my DNA code which wrote me to be Thairabian Bitch Kiss My Ass!! ***

เค้าหาว่าหนูเป็น "ลาว" บ้ารึเปล่าหนูน่ะ"ดาวมหาลัย"!! ....เค้าหาว่าหนูแอ๊บใส ไม่ใช่ ไม่ใช่ หนูแค่แอ๊บไฮโซ!!.....เค้าหาว่าหนูแรงไป อาร้ายอาไร หนูแค่มั่นใจเกินปุถุชน!!.....เค้าหาว่าหนูเกินทน เถอะน่าแค่ เมียฝรังจนๆ ทนๆ เอาหน่อยแล้วกัน อิอิ ^.^ !!

@@ ปอแร้ดแรด @@ เด็กอายุต่ำกว่า 18 กรุณาอย่าหน้ามึนมาอ่านบล็อกอีเจ้เถิกมันไม่ดี ภาษาไม่งามเดี๋ยวทางบ้านท่านจะสั่งแบนอีเจ้เถิก!!@@MusicPlaylist
Music Playlist at MixPod.com

****สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. ๒๕๓๙ ห้ามผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียน หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของรูปภาพ และ ข้อความใน blog แห่งนี้ไปใช้ ทั้งโดยเผยแพร่และเพื่อการอ้างอิง โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฏหมายบัญญัติไว้สูงสุด ****
free counters
Free counters
New Comments
Friends' blogs
[Add Thairabian's blog to your web]
Links
 

MY VIP Friend

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.