@ รู้จักอ่านให้ดีๆ ตีความให้ถูกๆ อย่าดูถูกสมองเพราะโอกาสทองบางทีมันก็มาพร้อมกับคำว่า "ไร้สาระ" @ **Thairabian Bitch Kiss My Ass!!** ฮิ้ว ฮิ้ว I will survive เฮ เฮ้ **
Group Blog
 
<<
ตุลาคม 2552
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
 
24 ตุลาคม 2552
 
All Blogs
 
ขนหัวยัยเถิกและขนแขน stand up!! เมื่อหลวงพี่เทเลทับบี้ VS ผีจิ้งหรีดแขก!!

.......เช้าวันนี้อากาศเหมือนจะดี๊ดียังไงชอบกลค่ะ.....แต่ในห้องนอนเดี๊ยนเนี่ยยังมืดมนเพราะผ้าม่านมันบังแสง!!.…..คุณนายเถิกสะดุ้งตื่นขึ้นมาแบบงัวเงียแล้วพยายามจะทำหน้าตาให้เหมือน "สโนว์ไวท์" ..........แต่ไม่ไหวๆ ค่ะคุณ....ขี้ตามันเต็มเบ้าและเข้าขั้นประมาณว่าตอนนี้เดี๊ยน "ปวดขี้" มากๆ ค่ะเลยทำหน้าสวยได้แค่ไม่ทันถึงสามวิ.....


.......บิดขี้เกียจแล้วก็เช็ดน้ำลายที่มุมปากจากนั้นก็อ้าปากหาวแทบจะอม "ดาวอังคาร" เข้าไปได้ กรี๊ดดดเซ็กซี่ที่ซู๊ดดด!! เหอๆ .... ....และจากนั้นก็กะจะลากขาตันๆ ไปเข้าห้องน้ำทันใดนั้น!!! สายตามัวๆ เพราะ "ขี้ตา" มาบดบังวิสัยทัศน์ของนังเถิกก็พลันเหลือบไปเห็นเงาตะคุ่มๆ ที่ปลายเตียง!! นังเถิกเริ่มชะงัก!!....เหงื่อเริ่มตก....พลันหูก็แว่วเสียวสวดมนต์แปลกๆ ....

.......พาลให้รู้สึกเย็นยะเยือกถึงไขสันหลัง......เสียงเหมือนมีใครกระซิบ...ความรู้สึกเหมือนโดน"ผีอำ" ในหนัง "บุปผาราตรี" .....ขยับเขยื้อนหนีก็ทำไม่ได้มันน่ากลัวบอกไม่ถูก....พลันจมูกก็ได้ "กลิ่นธูปและกำยาน" ลอยมาจางๆ พร้อมเสียงเหมือนคนครางแผ่วๆ เป็นระยะ.....


.....เหงื่อเริ่มตกและใจเริ่มสั่นเพราะรู้สึกกลัวขึ้นมาจับใจ "จนขี้แทบจะไหลย้อนขึ้นสมอง"......รู้สึกจุกที่ "ลิ้นปี่" เพราะก้อนขี้ในลำไส้เริ่มหักในแล้วค่ะ!!.....ดีนะที่ "หูรูด" ตรูดเดี๊ยนมันยังดีถ้าเป็นของ" นังเกย์ราณี" เพื่อนเดี๊ยนน่ะเหรอคะ เฮอะ!! ป่านนี้ขี้แตกเกลื่อนที่นอนแล้วค่ะ!! เพราะว่าหูรูดมันไม่เวิร์คเพราะมันเจือกดันเอารูตรูดไปใช้งานอย่างอื่น.....

.... เหงื่อก็ตก เริ่มสั่นนิดๆ..... ชั้นคงโดนผีเมืองแขกหลอกตอนเช้าแสกๆ แน่แล้วเจ้าประคุณเอ๋ย ....ตั้งสมาธิได้...พนมมือไหว้พร้อมกล่าวในใจดังนี้.....

....นะโมตัสสะเอาละวะมีดอีโต้ตรูอยู่ไหน ....
ปาณาติดบาทาเอาล่ะว้าข้าน้อยเตรียมโกย.....
สุราเมาเป็นระยะแค่นั้นเองนะเจ้าคะเดี๊ยนมิได้เมาหัวทิ่มน้ำ....
.....กาเยนะมุสาวจีอีเถิกนี่ตอหลีแค่เป็นบางครั้ง.....
.....แอร๊ยๆๆ ท่องมนต์ดำแบบผิดๆ ถูกๆ ทันใดนั้นเดี๊ยนก็พลันเหลือบเห็นหัวเหม่งๆ เหมือนหลวงพี่เท่งออกมาจากจอหนัง!! นั่งตรงปลายเท้าพอหันไปด้านข้างเดี๊ยนดูทำไมมันคุ้นๆ หว่า???....นึกได้แล้วคร่าหัวเหม่งๆ สามีตรูนั่นเอ๊งงงงง!! .... เดี๊ยนแทบจะโดดขึ้นท่า "หนุมานฟาดหาง" แบบมวยไทยในหนังเรื่อง "องค์บาก" ใส่ "ก้านคอคลับ" ของคุณผัวหัวเหม่งตัวดี ได้ที่เชียวนะยะไม่ต้องลำบากโกนหัวเลยนะเฟ้ย ชิๆ....

...... อีหยังนี่คะมานั่ง "เฮ็ดซิแตก(ทำซาก)" อยู่หยังที่นี่คะ.... สามีเทเลทับบี้"สุดที่รักสุดตรีนสุดใจ" เดี๊ยนนั่นเอง!!... เป็นเอี้ยอะไรฟระะถึงมานั่งหลอกหลอนเป็น "ผีกบาลใส" ไซโคเมียแต่เช้าอย่างนี้อยู่ตรงนี้ .....แต่ตอนนี้ตรูขอไปขี้ก่อนนะแล้วจะมาสะสาง!! โอยๆ ตรูจะเป็น "มะเร็งลำไส้และรูตรูด" มั้ยวะเนี่ย???........พอกลับมาซักถามแบบอารมณ์เสียเฮียแกก็ทำหน้าเศร้าพร้อมเล่าว่า....

.....เฮียเทเลทับบี้สามีสุดตรีน.....: " ไอเพิ่งจะฆ่า “จิ้งหรีดทะเลทราย” ไปหยกๆ แบบไม่ตั้งใจจ้าเมียจ๋า..... มันเป็นจิ้งหรีดที่นิสัยดีน่ารักมากๆ (ป้าดๆ ดูจากตรงไหนกันฟระ) แต่ไอดันฆ่ามันแบบลืมตัว....ไอเสียใจและไม่ได้ตั้งใจเลยมานั่งแผ่เมตตาและสวดมนต์ให้มันกันโดนหลอกหลอนและจองเวรจ้า”....


.... ป้าดดดๆๆๆ อ่ะจร้าเริ่ดคะเริ่ดอีหลีผัวตรูนิ!! โยนหมาโยนแมวโยนหนูลงไปตายเดี๊ยนยังจะพอเข้าใจและเห็นใจแต่นี่โยนจิ้งหรีดปลิดชีพแล้วมานั่งสวดบทแผ่เมตตาให้เนี่ยไร้สาระเกินไปอ๊ะเปล่าคะ ห๊า!!! ได้ยินแล้วเดี๊ยนก็แทบจะกลั้นหัวเราะไม่ไหว หายโกรธให้เฮียแกแระกัน!! อ่อนไหวคักขนาดสามีตรู แล้วมานั่งเหมือน “ผีจูออน” ไซโคตรูเนี่ยนะ เชอะๆ....

.....เรื่องของเรื่องที่เป็นต้นเหตุของการสำนึกผิดเวอร์ชั่น "หลวงพี่เหม่งกะผีจิ้งหรีดแขกทะเลทราย" นี้ก็คือว่าที่บ้านประมาณสองสามอาทิตย์ที่ผ่านมาได้มี "จิ้งหรีดทะเลทรายเสียงใส" ที่ร้องแม่มได้ทั้งวันปานว่ามันลงแข่ง "อเมริกันไอดอลล์" หนีหนาวเข้ามาอยู่ในห้องน้ำเดี๊ยน…..….

.....ไอ้เราก็นึกว่า "ขี้เข็บ (ตะขาบ)" เข้าบ้านเลยให้สามีไปปัดรังควาญไล่มันให้ที....พอสามีเห็นตัวจิ้งหรีดก็สงสารบอกว่าไม่ใช่ตะขาบช่างมันเถอะไม่อันตรายไม่เป็นไร….. โอเคเดี๊ยนเข้าใจและทนได้เพราะท้องนาที่เดี๊ยนเคยทำมาหากินเป็น "นังทองกวาวหัวเถิก" อยู่พักนึงนั้นมันมีเยอะและร้องแข่งกันยิ่งกว่าแข่งขัน "เดอะสตาร์ หรือ เอเอฟ" ซะอีก...

.....แต่แล้วเมื่อเช้ามืดนี้ดันเป็นวันซวยชะตาขาดของจิ้งหรีดมันเพราะเฮียแกดันเครียดเรื่องงานนอนไม่หลับพอเฮียแกได้ยินเสียงมันร้องเฮียแกเลยเคืองจัด....แกเล่าให้ฟังว่าแกปิดไฟเงี่ยหูฟังเสียงมันแล้วจัดการดักมันใส่ขวดโหล....ไม่รู้เฮียแกทำยังไงอ่ะนะคะ.... แล้วแกก็เดินเอามันไปทิ้งที่ระเบียงเพราะแกเข้าใจว่ามันบินได้.... เดี๊ยนก็ไม่รู้หรอกว่ามันบินได้หรือไม่ใครรู้ช่วยบอกทีมันยังเล็กอยู่สีขาวเดี๊ยนเคยเห็น.... ด้วยความโมโหหิวนอนและเครียดมากเฮียแกเลยเชือดมันโดยการโยนมันลงจากระเบียงชั้น " 11"!!.... ด้วยอารมณ์แจ่มใสกะว่ามันจะไม่ตายเพราะคงเหิรหาวบินได้ไปจากชีวิตและห้องน้ำราชาของแกและกะจะไม่ได้ยินเสียงมันอีก........ทันใดนั้นเฮียแกก็นึกได้ว่ามันคงยังบินไม่ได้!!.... แกเลยร้องกรี้ดดดแล้วรีบมาสวดมนต์อธิษฐานช่วยมัน...แกเล่าพร้อมเสียงเศร้า......


..... อ่ะจร้าถึงตอนนี้ถ้ามันตายจริงก็คงสะดิ้งไปร้องเพลงให้ "องค์อินทร์หรือเจ้าที่แขก" ฟังแล้วล่ะคร่าคุณสามีขา!!!.... มานอนต่อได้แล้วมั้งคะขี้ตาเดี๊ยนมันจะไหลปิดตาอยู่แระ!! ก็เข้าใจอ่ะนะว่าคนมันไม่เคยแม้แต่จะ "เหยียบมด"เลยอ่อนไหวเกินมนุษย์มนาเค้าหน่อย.... เดี๊ยนเลยได้คอยแต่ปลอบใจไม่รู้จะทำยังไงแระ... ปลอบแล้วปลอบอีกก็ยังไม่หยุดฟูมฟาย.... เดี๊ยนเลยใช้ไม้ตาย กรี๊ดใส่บอก "ถ้าไม่กลับมานอนก็ต้องซักผ้าล้างจานทั้งอาทิตย์"... ฮีเลยหยุดทันทีแล้วตีลังกาขึ้นเตียง ชิๆ!! ใจดีแค่ไหนพอจะได้ทำงานบ้านแบบ "นโยบายสุดตรีน" ของนังเถิกล่ะก็หนีแบบลืมตายทุกทีซิน่า เหอๆ


ไปสู่ที่ชอบๆ นะยะนังจิ้งหรีดทะเลทรายหนูผี ครั้งนี้เล่นเอาเดี๊ยน "ขี้หักใน" เลยนะเฟ้ย เซ็งเป็ด!!
Create Date : 24 ตุลาคม 2552
Last Update : 24 ตุลาคม 2552 19:54:25 น. 40 comments
Counter : 826 Pageviews.

 
เจ้าป้ามาแว๊ว ซ้วบบ


โดย: erbhern วันที่: 24 ตุลาคม 2552 เวลา:15:55:04 น.  

 
อ๊าย เจ๊คนข้างบนแกไม่ทำมาหากินอะไรเลยเหรอวันนี้ นอกจากปาดกระเดือกทั่วราชอาณาจักร โอีย เจ็บใจ


โดย: แม่ปุ้มปุ้ย วันที่: 24 ตุลาคม 2552 เวลา:16:01:00 น.  

 
ตายแระ ไหงเฮียเทเลแกเซ้นซิทีฟปานนั้น เดี๋ยวรอบหน้าจะเสนอชื่อชิงรางวัลนะจ๊ะ


โดย: แม่ปุ้มปุ้ย วันที่: 24 ตุลาคม 2552 เวลา:16:08:10 น.  

 
จริงๆ ค่ะแม่ปุ้มขนาดนั่งดูหนังมีบทโศกๆ น้ำตาเฮียแกนี่คลอเบ้าแระ เรื่องจริงค่ะเรื่องจริง เมีนดันอำมหิต คิกๆ


โดย: Thairabian วันที่: 24 ตุลาคม 2552 เวลา:16:11:13 น.  

 
5555 โอ๊ย ฟังไปขำไป เหม็นไป ตรูหนอ... สงสารก็สงสารอย่างงี้ต้องมาฝึกงาน ทอดแมงขายมาเร๊ว รับรองหายกลัวผีแมงสาปแขกแน่นอน ว่าแต่ขึ้นไปนอนต่อแล้วใครเป็นฝ่ายชนะ บนเวทีผืนผ้าใบจร้า แม่มวยคู่เอก ชกเที่ยงวัน ยันเที่ยงคืน กร๊ากกก

มีเรื่องจาฟ้อง นางแม่ปุ้มเค้าว่าป้าเห็นหมีก่อนใครเพิ่นหนะ แม่นแหล่วเนาะ เกิดก่อนกะเห็นก่อนตั๊วนออิอิอิ

แต่ว่าวันนี้ เจ้าป้า ตัดริบบิ้น จนเหงื่อตกกีบ

อ้อ มาเชิญไปร่วมงานเลี้ยงฉลองชัยชนะ เปิด ปาด และเจิม 555 ขอให้แขกที่มาร่วมงานถืออาหารมาเอง เจ้าภาพจะรอรับแดรกก 5555


โดย: erbhern วันที่: 24 ตุลาคม 2552 เวลา:16:13:31 น.  

 
เถิกเอ๊ย แม่ปุ้มเอ๊ย คนมันมีวาสนา เนาะ พี่ไม่สบาย ไอจนคอแทบขาด คุณปู้จายหาอาหารและยามายัดคอหอยให้ นอนหลับๆตื่น กลัวเพื่อนปาดลูกกระเดือก เนี่ย ตื่นขึ้นมาปุ๊บ ไปเห็นเค้าเชิญแม่ปุ้มปั๊บ มาเปิดป้ายปึ๊บ แล้วถึงเข้าไปดูบัตรเชิญเจ้าของ พะนะ อิอิอิ


โดย: erbhern วันที่: 24 ตุลาคม 2552 เวลา:16:21:33 น.  

 
สวัสดีจ้า เข้ามาอ่านบล็อคนี้ทีไรก็ได้ความฮากลับไปทุกทีเลยค่ะ ชอบตอนที่ว่า กลัวจนขี้จะไหลย้อนขึ้นสมอง อ่านไปขำไป คริริ เทคแคร์จ้า


โดย: พลอย (blomster ) วันที่: 24 ตุลาคม 2552 เวลา:16:43:43 น.  

 
วันนี้ไม่ไปใหน กินตับเด็กอยู่บ้านจ๊ะ
ช่วยโผล่หน้าไปให้เด็กมันกลัวหน่อยค่ะ


โดย: เดินทางรอบโลก วันที่: 24 ตุลาคม 2552 เวลา:16:48:27 น.  

 
เฮียแกโมโหจนลืมตัว ไม่รู้จะสงสารจิ้งหรีด หรือ สงสารเฮียก่อนดี


โดย: เดินทางรอบโลก วันที่: 24 ตุลาคม 2552 เวลา:17:07:08 น.  

 
ป้าดดดดดดดดดดด หน้าแหกหยั่งแรง ปัดโธ่ เรียกชื่อผิดก็ไม่สะกิดกันตั้งกะทีแรก ปล่อยให้เบิ้ลอยู่ได้ อย่าเพิ่งงอลเลยน๊า ขอโทษค่ะ ว่าแต่ชื่อตุ๊กตาเนี่ย มันเหมาะกับคุณพี่แล้วหรือ ชื่อน่ารักเกินไปป่าว


โดย: Pound_sterling วันที่: 24 ตุลาคม 2552 เวลา:17:10:53 น.  

 
มาต่อค่ะ ไม่ชอบค้างๆคาๆ เอาให้เสร็จไปทั้ง 2 ผ่ายเลยดีก่า สามีคุณพี่น่ารักมาก จิตใจดีมากกกกกกกก มิน่าถึงอยู่กับเมียใจโหดได้ 55555555555+++++++++ กร๊ากๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
ว่าแต่มาเมื่อไหร่เชิญมาทานข้าวที่บ้านหนูได้เลยค่ะ แรงได้ใจหยั่งนี้ อยากรู้จักเป็นการส่วนตัว


โดย: Pound_sterling วันที่: 24 ตุลาคม 2552 เวลา:17:13:56 น.  

 
ฮาหริวคุณพี่ มารายงานตัวแล้วค่ะ... เพิ่งกลับมาจากทริป ล่องแพที่ปราจีณ ขอพักฟื้นก่อน แล้วหนูจะมาว่าว เอ๊ย เล่าให้ฟังนะคะ ว่าหนูไปตกระกำลำบากขนาดไหน

ปู.ลู. คาถามนต์ดำเริ่ดมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ รักนะ จุ๊บ จุ๊บ


โดย: หนูทราย (iampanita ) วันที่: 24 ตุลาคม 2552 เวลา:17:59:42 น.  

 
ได้แต่ขำค่ะศัพท์เทคนิคเยอะมากเลย คิดได้ไงค่ะ ขียนให้เพื่อนๆอ่านแล้วขำกลิ้งขนาดนี้


โดย: Kwan_jira วันที่: 24 ตุลาคม 2552 เวลา:18:42:45 น.  

 
กร็ากกก มาบ้านนี้ที่ไร ไม่ผิดหวังเลย นั่งหัวเราะอยู่หน้าคอมคนเดียว เหมือนคนบ้า อีตาฉามีก็งงเหมือนกัน (มันจะหัวเราะอะไรหนักหนาฟะ) ขำมาก ๆ เลยค่ะ ยั้งงี้มาดามเถิกไม่ลองออกพ็อกเก็ตบุ๊คแข่งโน๊ต อุดม บ้าง (ฉบับอิสาน) รับรอง นิกกี้ ซื้อไว้อ่านเป็นคนแรก อิอิ ชอบ ชอบ


โดย: นิกกี้ (N_silk ) วันที่: 24 ตุลาคม 2552 เวลา:18:48:04 น.  

 
อันที่แม่ปุ้มบอกเจ้าป้าอ้อยที่บล็อกน่ะถูกค่ะถูก เจ้าป้าอ้อยต้องถนอมพระวรกายอย่าใช้งานหนักเกินไปนะเจ้าคะให้น้องนุ่งได้ปาดกะเค้าบ้าง อิๆ

ขอบคุณน้องพลอยคนสวยและ แม่ kwan_jira สุดเซ้กซี่ที่มาแวะเยี่ยมทักทายกันนะคะ จุ๊บๆ

หนูทรายจ๋า นอนเอาแรงๆ เอ๊ยแรงเฉยๆ แล้วมาสวดมนต์ดำกับเจ้าพี่นะเคอะ อิๆ

นู๋มลลูกกะสามีหนูน่ะเริ่ดจะตาย อิๆ เอาน่าของเขาดีจิงๆ

คุณนายปอนด์เขอเดี๋ยวขอเก็บตังค์ค่าเครื่องก่อนนะเคอะไอ้เรื่องชื่อเดี๊ยนเนี่ยก็งงเหมียนกัลล์ค่ะ ไม่เข้ากะหน้าด้วย กร๊ากกก สามีอ่อนไหวได้เมียอำมหิตอย่างเดี๊ยนเข้ากั๊นเข้ากันค่ะ คิกๆ

นิกกี้ขาพี่ไปหาหนูที่บล็อกแล้วขอจองซุปมะเขือนะเจ้าคะ เข้ากะหน้าลาวอีสานอินเตอร์อย่างพี่ม้าก มากคร่า คิกๆ


โดย: Thairabian วันที่: 24 ตุลาคม 2552 เวลา:20:02:34 น.  

 
คุณพี่ขา ยังไม่ได้นอนเอาแรงๆเลยค่ะ แต่แวะมาสวดมนต์ดำก่อนนะคะ


โดย: หนูทราย (iampanita ) วันที่: 24 ตุลาคม 2552 เวลา:20:04:27 น.  

 
55555555555555
แวะมาอ่านบล๊อคนี้ทีไร ขำจนฉี่เกือบราดเลยพี่
ฮ่าๆๆๆๆ ว่างๆจะขอยืมมุขพี่ไปใช้บ้างค๊า


โดย: Borken วันที่: 24 ตุลาคม 2552 เวลา:20:14:15 น.  

 


เอาเจ้าตัวนี้มาให้เฮียเทเลทับบี้เลี้ยงแทนแม่จิ้งหรีดตัวนั้นจ๊ะ


โดย: แม่ปุ้มปุ้ย วันที่: 24 ตุลาคม 2552 เวลา:20:56:28 น.  

 


ลืมใส่รูปจ้า


โดย: แม่ปุ้มปุ้ย วันที่: 24 ตุลาคม 2552 เวลา:20:57:12 น.  

 
สวัสดีค่ะ สบายดีมั้ยค้า แวะมาเยี่ยมค้า


โดย: NIRISSA วันที่: 24 ตุลาคม 2552 เวลา:22:03:20 น.  

 
จะเอาบัวลอยมาฝาก แต่ไม่เปิดประตูรับ เค้าเอากลับก็ได้
โดย: เดินทางรอบโลก วันที่: 24 ตุลาคม 2552 เวลา:23:32:27 น.  

 
โหหห พี่ตุ๊กตา ฝาชีเทเลทับบี้ออกจะไจดีอ่ะ น่ารักจะตายยย อย่าไปโกรธฮีเล้ยยยยย


โดย: P&Mtogether วันที่: 25 ตุลาคม 2552 เวลา:0:19:41 น.  

 
อยากเอากล้อยมาแจกน๊า แต่บ้านเจ๊ไม่รับภาพ รับแต่เสียง
เลยเอามาแจกไม่ได้ กินของเฮียแกไปพลางๆก่อนแล้วโดย: เดินทางรอบโลก วันที่: 25 ตุลาคม 2552 เวลา:2:13:19 น.  

 
ตอนนี้เริ่มงานแล้วค่ะ เลยไม่ค่อยมีเวลาตามบล็อค อย่าโกรธกันนะคะ มาช้ายังดีกว่าไม่มาใช่ไหมคะ อิอิ

โห...ไม่เก่งขนาดนั้นหรอกค่ะ ชอบคารมคมคายของคุณตุ๊กตามากกว่า อาจจะขอเอาไปใช้บ้างนะคะ หวังว่าคงไม่สงวนลิขสิทธิ์นะ

เรื่องรถ ยังไม่ได้เลยค่ะ เค้าซื้อตัดหน้าไปหมด ตอนนี้ก็รอไปเรื่อยๆ หวังว่าคงได้เร็วๆนี้ (แอบหวังอีกละ...เฮ้อ)


โดย: Proficiat IP: 81.83.236.191 วันที่: 25 ตุลาคม 2552 เวลา:2:56:13 น.  

 
หวัดดีวันอาทิตย์ค่าป้าเถิก

แหมชอบตรงบทสวดมนต์ของป้าเถิกจัง
แบบนี้ผีสางนางไม้วิ่งหนีกันกระเจิง555555

วิคเอนนี้ไปไหนกันค่ะ ว่างเจ๊ก้อบินมาเยี่ยมหลานเฟดริกซิค่ะ หุ หุ


โดย: bagarbu วันที่: 25 ตุลาคม 2552 เวลา:6:54:13 น.  

 
ไหนๆ เค้าบอกบ้านนี้มีอาถรรพ์ ไม่รับภาพที่ไม่โป๊เหรอ ไม่จริ๊ง ไม่จริง ทีอีตาแมงมุมของพี่ยังไปถึงมือเฮียเทเลได้เลย เดี๋ยวต้องลองดูซะแระ

แหม แม่น้องนาง เล่นมาปาดกันตอนตีสอง ว่าทำไมนอนมา นอนไปถึงรู้สึกอุ่นๆที่คอ โดนน้องนางเชือดนี่เอง สงสารเจ้าป้าเนอะ อุตส่าห์มอบมีดทองคำประจำตำเหน่งให้ แต่ไม่ได้ใช้ แกหนีไปป่วยอ้อนสามีอยู่ล่ะมั้ง หายเงียบไปเลยอ่ะโดย: แม่ปุ้มปุ้ย วันที่: 25 ตุลาคม 2552 เวลา:7:45:29 น.  

 
เอาจิ้งหรีดคู่ใหม่มาให้เฮียเทเลเลี้ยงดู จัดมาให้เป็นคู่เผื่อตายตัวนึง จะได้ยังมีอีกตัวไว้ดูเล่นจ้า


โดย: แม่ปุ้มปุ้ย วันที่: 25 ตุลาคม 2552 เวลา:7:46:47 น.  

 
ขอบคุณหลายๆเด้อกับคำอวยพร ขอให้คุณพี่กับพี่เทเลทับบี้แฮปปี้มากๆเช่นกันจ้า ถือไม้เท้ายอดทอง กระบองยอดเพชรเลยนะ ถ้ามนต์ดำไม่เสื่อมก่อน ว่าแต่บล็อกคุณพี่นี่เฮี้ยนจริงๆ คนจะเอาพายฟักทองมาฝากซะหน่อย ก็อปไรมาวางไม่ได้เลย ป้องกันตัวสุดฤทธิ


โดย: Pound_sterling วันที่: 25 ตุลาคม 2552 เวลา:7:54:38 น.  

 
บ้านนี้แรง ใครๆ ก็เอาของมาปล่อยไมได้ มีแม่มดอยู่คนเดียวที่เอาของมาปล่อยบ้านเค้าซะ จนน้องเขรย กลัว ขี้แตกขี้แตนแล้วมั๊ง


โดย: erbhern วันที่: 25 ตุลาคม 2552 เวลา:10:58:47 น.  

 


โดย: tuk-tuk@korat วันที่: 25 ตุลาคม 2552 เวลา:13:31:31 น.  

 
ไปไหนคะเนี่ยวันนี้ ไปตัดริบบิ้นให้น้องหน่อยเร้ววววว


โดย: หนูทราย (iampanita ) วันที่: 25 ตุลาคม 2552 เวลา:14:26:59 น.  

 
อันเจ้าป้าอ้อย เจ้าพี่ปุ้ม เจ้านางมล คุณนายปอนด์ ขาไม่ใช่หญิงเถิกเฮี้ยนนะเจ้าคะ แต่ว่าช่างไอทีแขกที่บริษัทเค้าเฮี้ยน เค้าเอาไปซ่อมเพราะคอมพ์ตัวใหม่เดี๊ยนไวรัสลง เลยเล่นตัวเก่าช่วงนั้นเลยลงอะไรสารพัดได้แต่พอเค้าเอตัวใหม่มาส่งแล้วเอาตัวเก่าไปอัพเกรด แล้วจ้าป้าอ้อยบอกว่าจะเอารูปโป๊ลงเดี๊ยนเลยรีบจะไปแก้หน้าสคริปต์แต่ปรากฏว่าบราวเซอร์หรือ อิหยังกะบ่อฮู้ค่าโผล่ขึ้นมาเป็นหน้ากระดาษขาวๆ เรยขนาดเอ็มตอนนี้ยังเข้าบ่อได้ เซ้งค่ะ เดี๊ยนยิ่งโง่ๆ อยู่จะกลับไปหาพี่แขกให้แห้อีกก็กลัวไม่มีคอมพ์ใช้ ฮือๆ ขอโต้ดดดดดค่า

แม่หน่อยกะเฟรดดิกเอ๊ยเจ้าป้าเถิกขอเก็บตังค์ก่อนเด้อแล้วจะรีบไปหา อิๆ

ขอบคุณทุกๆ คนที่แวะมาเมนต์และทักายกันนะคะ รักนะ จุ๊บๆโดย: Thairabian วันที่: 25 ตุลาคม 2552 เวลา:15:17:17 น.  

 
เย็นนี้มีเมนูอะไรคะคุณพี่เขอ


โดย: หนูทราย (iampanita ) วันที่: 25 ตุลาคม 2552 เวลา:15:48:33 น.  

 


โดย: หนูทราย (iampanita ) วันที่: 25 ตุลาคม 2552 เวลา:16:08:25 น.  

 
แบบว่ามือมันไวไปหน่อยน่ะค่ะ...เย็นนี้แม่ครัวที่วัง ปรุงอาหารชั้นเลิศให้รับประทานค่ะ "ส้มตำปลาแดก" เด้อค่ะเด้อ รับประทานด้วยกันมั๊ยคะ


โดย: หนูทราย (iampanita ) วันที่: 25 ตุลาคม 2552 เวลา:16:10:55 น.  

 
ไม่รู้จะพูดอะไรเลยอ่ะ..ขำสุดๆช่วงเห็นผี

นัทเองกลัวผีสุดๆ ถ้าเจอคงเกิดอาการเดียวกัน..แต่ขอไม่เจอดีกว่า..

มีความสุขมากๆค๊า


โดย: Why England วันที่: 25 ตุลาคม 2552 เวลา:16:27:39 น.  

 


สวัสดีค่ะ

แวะมาเยี่ยมค่ะ
ไม่ได้เข้ามาบล๊อกหลายวัน
สบายดีนะคะ


โดย: ข้ามขอบฟ้า วันที่: 25 ตุลาคม 2552 เวลา:18:54:10 น.  

 
ก่อนจะไปดินเนอร์ ดินนิ่ง มาวิ่งแข่งกันก่อนเร็วว


โดย: erbhern วันที่: 25 ตุลาคม 2552 เวลา:19:24:17 น.  

 
ห้าๆๆๆๆโฮ่ะๆๆๆ มานั่งอ่านย้อนหลังคร้าาาเจ๊
กะลังอ่านแบบเมามัน เอาเป็นเอาตายเลยนะเนี่ยะ พะผ่าสิ
ห้าๆๆๆ


โดย: ทิพย์ (Siriporn&Flemming ) วันที่: 2 พฤศจิกายน 2552 เวลา:2:18:01 น.  

 
คิกๆ ยัยหนูทิพย์เอ๊ย คิกๆ


โดย: Thairabian วันที่: 2 พฤศจิกายน 2552 เวลา:2:22:52 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Thairabian
Location :
วังหมาว้อ China

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 8 คน [?]


~I'm not FAKE!!~
~I'm not a mistake!!~
~I'm not a perfectionist but I'm Unique!!~
~I'm ThairabianBitchLicious!! Bootylicious!! ( and so delicious) HAH!!~

*** It's my DNA code which wrote me to be Thairabian Bitch Kiss My Ass!! ***

เค้าหาว่าหนูเป็น "ลาว" บ้ารึเปล่าหนูน่ะ"ดาวมหาลัย"!! ....เค้าหาว่าหนูแอ๊บใส ไม่ใช่ ไม่ใช่ หนูแค่แอ๊บไฮโซ!!.....เค้าหาว่าหนูแรงไป อาร้ายอาไร หนูแค่มั่นใจเกินปุถุชน!!.....เค้าหาว่าหนูเกินทน เถอะน่าแค่ เมียฝรังจนๆ ทนๆ เอาหน่อยแล้วกัน อิอิ ^.^ !!

@@ ปอแร้ดแรด @@ เด็กอายุต่ำกว่า 18 กรุณาอย่าหน้ามึนมาอ่านบล็อกอีเจ้เถิกมันไม่ดี ภาษาไม่งามเดี๋ยวทางบ้านท่านจะสั่งแบนอีเจ้เถิก!!@@MusicPlaylist
Music Playlist at MixPod.com

****สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. ๒๕๓๙ ห้ามผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียน หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของรูปภาพ และ ข้อความใน blog แห่งนี้ไปใช้ ทั้งโดยเผยแพร่และเพื่อการอ้างอิง โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฏหมายบัญญัติไว้สูงสุด ****
free counters
Free counters
New Comments
Friends' blogs
[Add Thairabian's blog to your web]
Links
 

MY VIP Friend

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.