อึดยิ่งกว่าคน ทนยิ่งกว่าควาย..กว่าจะมีวันนี้
Group Blog
 
<<
ตุลาคม 2552
 
4 ตุลาคม 2552
 
All Blogs
 
เลิกทานสมุนไพรอำลาไขมันเพราะน้ำหนักถึงเป้าหมาย มาลองดูกันว่า จะโยโย่ไหมวันที่ 4

ต้องบอกกล่าว ขอความเห็นใจนะคะ
อย่าเอาชื่อ มาดามมุกไปแอบอ้าง หรือทำการขายสินค้าแต่อย่างใดเลย
มีเพื่อนๆๆเมล์มามากมายสอบถามด้วยความเป็นห่วง ถ้าจะสอบถามเรื่องสมุนไพรอำลาไขมัน หรือ รวมฮิตที่แม่มุกกินอยู่ สอบถามมาที่ hotmomhotmook@hotmail.com เมล์นี้เท่านั้นนะคะHappy Holiday จ้ะ สาวๆๆหลายคยนอนตื่นสายได้ หรือบางคนกำลหังฝันหวาน ขอให้วันนี้เป็นวันหยุดที่สดใสของสาวๆๆนะคะ
มารายงานมื้อกลางวันเมื่อวานคะ

กลางวัน ข้าวกล้อง 1 ทัพพี ผักกาดขาวกับกุ้งน้ำมันหอย 1 จาน
ใส่น้ำมันนิดเดียวพอเจียวกระเทียมหอม

เบรคบ่าย กาแฟดำ 1 ถ้วย กับ ถั่วกรอบแก้ว ขนมปังโฮลวีท 2 แผ่น

เย็น ผัดผักกาดขาวจากมื้อกลางวันที่เหลือ ทานแบบเยอะมากเอาอิ่มเลย

ถ้าเป็นเมื่อก่อนทานแค่นี้ น้ำหนักก็ขึ้นแล้ว เอาลงก็ยากแต่ด้วยอานิสงฆ์สืบชะตากรรม รู้สึกตัวเองเลยว่า ระบบเผาผลาญดีขึ้นมาก เมื่อวานทำงานบ้าน ครบเซ๊ต เรียกเหงื่อได้ดีขนาดเลย ตอนนี้ค่อนข้างจะมั่นใจว่าไม่โยโย่ เพราะถ้าเราเคลียร์ตัวเองดี ลดช้าๆๆชัวร์ๆๆ ทานอาหารให้ครบหมวดหมู่ ออกกำลังกาย แม่ว่า ถ้าน้ำหนักพอใจเลิกทานสมุนไพรอำลาไขมัน 13 ชนิด เราคงไม่กลับมาอ้วนอีกเป็นแน่ เพราะเห็นจาก คนย่าที่ปรุงยา ลงไป 30 โล แถมแก่กว่าแม่มุกอีก ยังปิ๊งได้ ขอให้มีความเชื่อมั่นว่าเราได้ และปฏิบัติต่อข้อห้ามน้ำหวาน น้ำอัดลม คุณก็สวยใสได้ จริงๆๆนะ 10 ปากว่าไม่เท่าตาเห็น 10 ตาเห็นไม่เท่าเราได้ทดลอง

เมื่อเช้ามีน้องกิ๊ฟท์ มาทักกันแต่เช้าพร้อมรายงานเรื่องระดับน้ำตาลของตัวเองให้อ่านว่า ขอก๊อปประโยคของน้องกิ๊ฟมาจาก MSN นะคะ

น้องกิ๊ฟ จะมาบอกว่า สมุนไพรมันลดน้ำตาลจิงๆด้วย
แค่นี้แหล่ะ 555

น้องกิ๊ฟ วันนี้ลองเจาะน้ำตาลตัวเอง

พอดีป่ะป๊า
เป็นเบาหวาน
ก็เลยมีเครื่องวัดน้ำตาลที่บ้าน
ก่อนกินของเจ้ก็วัดไว้ นู๋ได้ 109
กินครบจะเดือนนึงแล้วมั้ง วันนี้มาเจาะวัดใหม่ เหลือ 90 แหล่ะ


แม่มุกเคยบอกไปแล้วว่า สมุนไพรตัวนี้ ไม่ได้แค่ อำลาไขมันยังอำลาโรคร้ายทั้งปวง เบาหวาน ความดัน โรคหัวใจ ผิวใส ลดสิวได้จริงด้วยนะคะ

มีบางคนไม่เชื่อ คิดว่า แม่มุกจะมาหลอกลวง msn มาคุย ถามแบบ ไม่ไว้ใจ ถามว่ารูปไปตัดต่อมาป่าว ไปศัลยกรรมมา ก็ไม่ว่าหรอกนะคะ เข้าใจ เราไม่เคยรู้จักกันมาก่อน แต่แม่มุกคงไม่มีคิดจะโกหกเป็นแน่แท้ เพราะแม่มุกเองมีลูก ลูกดูพฤติกรรมเราอยู่ทุกวัน เป็นกำลังใจให้ตลอด แม่มุกจะไม่สร้างภาพเพื่อโกหกและเป็นตัวอย่างที่ไม่ดีต่อลูกหรอกค่ะ

มีสาวๆๆหลายคนที่เป็นกำลังมากกว่า ส่วนดีมีมากกว่า ก็ล้างส่วนไม่ดีไปได้อย่างสิ้นเชิง แม่มุกขอขอบคุณในความไว้วางใจที่มีให้กันตลอดมา ทำให้แม่มุกมาถึงเส้นชัยในวันนี้ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า สาวๆๆไม่เบื่อ และไม่ทิ้งกันไปก่อน การที่เราจะรักษาน้ำหนักให้ยาวนานตลอดไป ก็ต้องใช้กำลังใจจากสาวๆๆอยู่เหมือนกันนะคะ อ้อนๆๆๆๆ ขอบคุณสำหรับ คำว่า IDOL และทุกๆๆความหมายดีๆๆค่ะ รักสาวๆๆทุกคนแม้จะไม่เคยเอจะเจอกันก็ตาม สัมผัสได้จริงๆๆค่ะ

มาดามมุกCreate Date : 04 ตุลาคม 2552
Last Update : 15 ตุลาคม 2552 10:00:47 น. 12 comments
Counter : 1205 Pageviews.

 

มาคอนเฟิมตามคำแอบอ้างด้านบน 555

จะมายืนยันให้สาวๆสมาชิกลดน้ำหนักด้วยสมุนไพรของเจ้มุกค่ะ ว่าของเค้าดีจิง O_o

เพราะจิงๆตัวกิฟเองก็มีฟามเสี่ยงกะการเป็นเบาหวานสูงมาก(เนื่องจากตระกูลฝั่งป่ะป๊าเป็นเบาหวานหมดเลย แป่ว...)

ตอนแรกก็แบบ ตั้งใจจะแค่ลดน้ำหนักเฉยๆ แต่พอดีที่บ้านมีเครื่องวัดน้ำตาลอยุ่ ก็เลยเอาวะ ขำๆ ลองวัดก่อนก็ได้ ตอนนั้น 109 ค่ะ จากวันนั้นถึงวันนี้ น่าจะขลุกขลิกปามาน 1 เดือนที่ทานสมุนไพรมา วันนี้เจาะเลือดปะป๊าเสร้จ ก็มาเจาะตัวเองบ้าง กรี๊ด!!!! ระดับน้ำตาลเหลือ 90 เด่วว่าจะไปตรวจไขมัน คอเรสตอรอลจิงจังอีกทีที่ รพ. จ๊ะ

ส่วนน้ำหนัก ตั้งแต่เริ่มกินไปปามาน 3 สัปดาห์ น้ำหนักลดไป 2.5 กืโลหล่ะ ^.^ ถึงตอนนี้ ไม่ได้ชั่ง เพราะตาชั่งตกใจกะน้ำหนักที่ลดไปของนู๋กิฟ เลยระเบิดตัวเองไปแล้ว

แต่อย่างที่เจ้มุกว่าแหล่ะ เราอย่าไปซีเรียส เครียดกะน้ำหนักมาก ให้ดูว่า รูปร่างดีขึ้นมั้ย ร่างกายเราแข็งแรงรึป่าว?? บางทีผลลัพธ์ที่ได้ อาจจะดีก่าที่ผอมๆแห้งๆก็ได้นะ ใครจะไปรุ้

ปล...พูดมาเยอะ พอและๆๆ จะบอกแค่ว่า ดีใจๆๆ จะได้รีบสวยตามเจ้าของบลอคไปแล้วหล่ะ ^.^ เจ้....น้ำหนักเจ้ไว้แค่นี้พอนะคะ ผอมก่านี้ไม่น่ากอดแย้ว อิอิ


โดย: ~NuGift~ IP: 124.120.14.25 วันที่: 4 ตุลาคม 2552 เวลา:9:26:14 น.  

 
มาเป็นกำลังใจให้พี่มุกค่ะ ติดตามดูพี่มุกมานานแล้วว่าพี่มุกมีโครงสร้างความสวยมาตั้งนานแล้ว ไม่ได้ศัลยกรรมมาหรอก สู้ๆนะพี่มุก


โดย: Nuch IP: 125.25.7.27 วันที่: 4 ตุลาคม 2552 เวลา:11:02:15 น.  

 
มาออกอีกเสียง สมุนไพรอำลาไขมัน ดีจริงๆๆค่ะ ผิดกับที่อื่นกินแล้วมวลท้องแต่ตัวนี้ไม่เป็น มีความสุขกับการลดอ้วนอยู่คะ


โดย: kuk IP: 125.24.250.1 วันที่: 4 ตุลาคม 2552 เวลา:11:35:31 น.  

 
น้ำตาลเบาหวานน่ะค่ะ ไม่ใช่ว่าอยู่ดีๆ ก็เจาะดูแล้วมันจะตรงนะคะ คุณต้องเจาะก่อนทานอาหาร ครึ่งชั่วโมงเพื่อดูค่าปรกตินะคะ แล้วค่อยมาเจาะหลังอาหารหนึ่งชั่วโมง เพื่อดูค่าที่ได้จริงว่าน้ำตาลคงที่หรือเปล่า ถ้าเจาะหลังทานอาหารเลยของใครๆ ก็สูงหมดค่ะ โดยเฉพาะถ้ามื้อนั้นทานหวานมาก พวกแป้งก็ทำให้น้ำตาลขึ้นด้วยนะคะ ดังนั้นทานหวานและแป้งให้น้อยลงก็จะช่วยลดน้ำตาลได้ดีมากเลยค่ะ ความจริงคุณน่าจะรู้วิธีเจาะตรวจเบาหวานนะคะคุณกิ๊ฟ เพราะว่าที่บ้านเป็นกันทุกคนแต่เราก็บอกให้ชัดเจนเผื่อคนอื่นจะเข้าใจผิดค่ะ ไม่ได้จะมาดิศเครดิตสมุนไพรแต่อย่างใด เพราะทานสมุนไพรก็คงแล้วแต่วิจารณญาณของแต่ละคนค่ะ


โดย: เบาหวานเหมือนกันจ๊ะ IP: 218.212.180.7, 218.186.11.236 วันที่: 4 ตุลาคม 2552 เวลา:11:40:08 น.  

 
พี่มุก รบกวนตอบ Mail ด้วยนะค่ะ


โดย: muay9943@hotmail.com IP: 113.53.3.155 วันที่: 4 ตุลาคม 2552 เวลา:13:19:33 น.  

 
อิอิ คนเรานี่ก็แปลกเนอะ เค้าอยุ่กันในบลอคดีๆ ก็ต้องมา
ก่อกวนให้บลอคเจ้เค้าวุ่นวาย

อืม...จิงๆกิฟคงผิดเองมั้งคะ ที่มาเขียนไรให้มัดรวบรัดตัดตอน ว่าแต่ว่า ถ้าทำอย่างอย่างที่"คุณเบาหวานเหมือนกันจ๊ะ" บอกจิงๆ ทำไมเวลาไปโรงพยาบาลตรวจเพื่อหาระดับน้ำตาลในเลือด เค้าไม่ให้ไปทานข้าวหลังเจาะ แล้วมาเจาะใหม่หลังจากนั้น 1 ชั่วโมงอ่ะคะ O_o (แต่ในเมื่อคุณพูดเองว่า กินเยอะยังไงน้ำตาลก็เยอะ นั่นแสดงว่า มันไม่มีทางหรอกค่ะที่ระดับน้ำตาลจะคงที่ ไม่ว่าจะหลังอาหารทันที หรือ หนึ่งชั่วโมงก็ตาม)

แต่ก็ช่างมันเหอะค่ะ ไม่ว่าคุณจะเข้าบลอคของเจ้มุกมาด้วยเหตุผลอะไร แต่ถ้าคนที่ทานสมุนไพรอยุ่ ก็จะรุ้ว่า เกิดไรขึ้นกะร่างกายของตัวเองบ้าง การทานอาหารได้น้อยลง // ระบบเผาผลาญดีขึ้น หรือแม้กระทั่งเห็นเจ้มุกแล้วทำให้มีแรงบันดาลใจให้กินน้อยลง blah....

แต่ว่า สิ่งที่ทุกคนได้ ก็คือสุขภาพที่แข็งแรง ไม่ว่าผลของมันจะมาจากสมุนไพรหรือการปรับนิสัยการกินของเรา แต่นั่นไม่สำคัญค่ะ สิ่งสำคัญคือ การได้เป็นเพื่อนกันทางโลกไซเบอแห่งนี้ การแลกเปลี่ยนสิ่งดีๆแก่กัน ไม่ใช่ว่าทำให้บลอคคนอื่นเค้าวุ่นวาย

แล้วก็จะบอกว่า กิฟไม่ใช่คนไม่มีการศึกษานะคะ หรือว่าสถาบันที่กิฟจบปริญญาโทมาคงไม่ดีพอ คงต้องเรียนปริญญาเอกต่อก่อนมั้งคะ ถึงจะมาคุยกะคุณรุ้เรื่อง

แต่กิฟก็มั่นใจว่า การที่กิฟจะทำอะไรพูดอะไร คิดแล้วทั้งนั้น การจะเขียนอะไรให้คนอื่นอ่าน กิฟก็ติดตามผลของตัวเองมาแล้วเกือบ 1เดือนเต็ม feedback ที่เกิดกับตัวเอง เป็นเรื่องดีๆที่มีคนทักทั้งนั้น

ไม่ว่าคุณจะมา discredit ของใครหรือไม่ก็ตาม เราไม่โทดกัน ที่คุณจะเข้ามาให้ความรุ้(มั้ง) กะคนอื่นๆ ที่เป็นแฟนบลอคของเจ้มุก ยังไงก็ขอบคุณค่ะ ที่มาบอกว่ากิฟเข้าใจไรผิดๆมาตลอดชีวิต ไม่โกดกันค่ะ ขอบคุณสำหรับความรุ้ใหม่ๆ

แต่ถ้าหวังดีจิงๆ แอดมาคุยกันนะคะ พอดีตัวกิฟเองก็ไมได้เป็นเบาหวานซะด้วย อยากได้ความรุ้อ่ะคะ g_molecule@hotmail.com

ปล...เจ้มุก ถ้ามันวุ่นวายมากก็ลบโลดนะ นู๋ไม่โกดหรอก แค่อยากมาอธิบายให้ฟังอ่ะจ๊ะ ^.^ รักนะ จู๊บๆ


โดย: ~NuGfit~ IP: 124.122.120.16 วันที่: 4 ตุลาคม 2552 เวลา:13:33:33 น.  

 
พี่มุกเก่งมาก ลดได้เยอะมากๆ

นับถือเลยค่ะ

พลอยเคยหนัก 47 ตอนนี้มีความสุขไปหน่อยกินมื้อเย็นหนัก

ไม่รู้ตัว หนัก 63 เรย ห้าๆ อยากร้องไห้ เสื้อผ้าก้อใส่มะได้

อยากผอมเหมือนเดิมอ่า

รบกวนพี่มุกแอดเมลด้วยนะคะ อยากได้สูตรค่ะ

pollypp_ja@hotmail.com
ขอบคุณค่ะ


โดย: พลอย IP: 124.122.183.211 วันที่: 4 ตุลาคม 2552 เวลา:13:56:33 น.  

 
ออร์เดอร์สินค้าทางเมล์ไปแล้วนะคะ ส่วนเงินได้ฝากให้คุณสามีช่วยโอนให้ในตอนเช้าเลยค่ะ เพราะเค้าทำงานส่วนตัวเลยมีเวลามากกว่าเรา ถ้ารอตัวเองไปโอนเองก้อต้องเย็นๆ น่ะค่ะ กลางวันก็ขลุกอยู่แต่ในที่ทำงาน ไม่อยากออกไปตากแดดตัวดำ ทีแรกก็ไม่อยากบอกคุณสามีหรอก กะว่าจะมุบมิบกินกัน 2 คนแม่ลูก แต่เห็นว่าของพี่มุกเอง ทั้งสามีจัดการหามาให้ และเป็นกำลังใจให้ (ในการหาของกินมายั่ว รึเปล่า) เลยคิดว่ายังงัยๆ ก็บอกซะเลยดีกว่า จะได้ไม่ต้องมาแปลกใจกับพฤติกรรมของสองแม่ลูก ในการที่จะไม่แตะต้องโค้ก (เดิมแทบกินแทนน้ำ) และกับการเข้านอนเร็วขึ้น (ปกติคุณลูก 5 ทุ่ม คุณแม่ก้อไม่เคยก่อนเที่ยงคืนซักที)
ต้องดูรูปพี่มุก Before กะ After บ่อยๆ เพื่อเตือนสติ
แล้วจะ Mail แจ้งพี่มุกอีกทีนะคะ ถ้าโอนเงินเรียบร้อยแล้ว
ขอบคุณค่ะ...ป้านกเอง


โดย: ป้านกค่ะ IP: 125.25.132.105 วันที่: 4 ตุลาคม 2552 เวลา:20:22:45 น.  

 
เสื้อตัวเดิมแต่หุ่นคนละแบบเลยค่ะ สู้ๆนะคะ


โดย: เด็กอ้วนน่ารัก วันที่: 4 ตุลาคม 2552 เวลา:21:10:50 น.  

 
อย่างที่พี่มุกบอกแหละคะว่า มันก็แล้วแต่ความเชื่อของแต่ละคน สำหรับจอยเอง จอยลองกับตัวเอง สมุนไพรนี่มันไม่ใช่ยาลดความอ้วน มันไม่ได้อ่อนเพลีย ตาพร่ามั่ว เหมือนตอนที่กินยาลดความอ้วน ตอนนั้นไม่มีแรงเลย แถมไม่หิวด้วย ไม่รู้ว่าวัน ๆ อยู่ได้ไงเนอะ น้ำหนักมันก็ลดจริง แต่สิ่งที่ได้แถมมาด้วยคือ โทรมคะ ผอมไม่สวย สุดท้ายพอหยุดยา ที่นี่ก็อ้วนมากกว่าเดิมอีกคะ

แต่สมุนไพรพี่มุก หลังจากทานมาเดือนกว่า ๆ น้ำหนักยังค่อยเป็นค่อยไป มันคงล้างส่วนเสียเหมือนที่พี่บอกแหละคะ แต่ระบบขับถ่ายจอยดีขึ้นมาก ถ่ายทุกวัน จากที่เมื่อก่อน แทบจะถ่ายอาทิตย์ละครั้งก็ว่าได้คะ

นี่ไม่ได้มาโฆษณาแทนพี่มุกหรอกนะคะ แต่ว่าลองแล้ว มันดีจริง และเชื่อว่าพี่มุกไม่ได้มาหรอกเราแน่นอนคะ


โดย: massupa วันที่: 4 ตุลาคม 2552 เวลา:21:11:31 น.  

 
ตามมาคอนเฟริม์ค่ะ ของพี่มุกเค้าดีจริง ๆ ยิ่งหลินได้ไปเจอพี่มุกบ่อย ๆ ยิ่งเห็นชัดค่ะ พี่มุกหลินสัญญากะตัวเองแล้วค่ะ จะตั้งใจจริง ๆ แล้ว ปล่อยให้แม่สวยแซงนานเกินไปแล้วค่ะ บวกกับปลายปีหน้ารับปริญญาแล้ว สวยล่วงหน้า ของเวลาลดซักครึ่งปีน่ะค่ะ จะสวยเด้งเอาให้เพื่อน งง กันไปเลยค่ะ เพราะกว่าจะได้ขนาดนี้ไม่ใช่เล่น ๆ น่ะค่ะ ขุนมาทั้งชีวิต 555 แม่ว่ามาค่ะ แม่หลินกินขำ ๆ ตอนนี้ลดลงไปอีก ห้าโลแล้วค่ะ เดินตัวปลิว เลยค่ะ จากตอนแรกที่แม่หลินอืด ๆ เดินแล้วเมื่อยขา ปวดส้นเท้า แล้วพาลไปโทษรองเท้าไม่ดี พาลเนอะ แม่เรา พร่ำไปก็เยอะ จบแบบง่าย ๆ เลยค่ะ ของเค้าดีจริง ๆ


โดย: sasiya (หัวใจไหวเอน ) วันที่: 4 ตุลาคม 2552 เวลา:21:29:48 น.  

 
มารายงานตัวค่ะ หลังจากหายไปสองวัน
แอบไปเที่ยวชมกรุงเก่าอยุธยามาค่ะ
(แอบทานของอร่อยมาเต็มคราบเลยค่ะ)

พี่มุกสู้ ๆ นะคะ ใครเค้าจะคิดยังไงก็ช่างนะคะ
พวกเราเป็นกำลังใจให้ค่ะ

เดี๋ยวรอให้ทานไปซักอาทิตย์แล้วจะมารายงานผลนะคะ
แต่ที่รู้สึกได้ คือระบบขับถ่ายดีมาก ๆ เลยค่ะโดย: น้องก้อยค่ะ IP: 203.154.147.97 วันที่: 5 ตุลาคม 2552 เวลา:7:31:44 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Mooky Miracle Mom
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
เปิดประเดิมบล๊อคในวันแม่ ร่วมระลึกถึงพระคุณแม่Super Mom You're The Best
เอาวันดีๆเก่าๆมาทบทวน เพื่อทำวันนี้ให้ดีที่สุดHoney Moon
ผลงาน diy ทำง่าย ๆ ของครอบครัวบ่อน้ำล้น ของคนช่างฝัน
ผลงานชิ้นที่ 2 Diy Style แหย่ง ไว้นอน ไว้นั่ง มุมพักผ่อน
ทำด้วยใจ สำเร็จได้ด้วยเราเสนอตอน ทำระแนงไม้
บ่นกับบล๊อคฯHow deep is your love
บันทึกรัก ศีดา&พิงค์ศีดา แรกเกิด - 1 ปี กับมือน้อยๆ
My TagTag แรกของทิดอ่ำค่ะ
บ่นกับบล๊อคฯแจกภาพ เชพบ๊ะ อ้วนๆ น่ารัก
บันทึกรักศีดาพิงค์ภาค 2 1-2 ปี ของศีดา เรามีเรา
บ่นกับบล๊อคฯSo Far Away ห่างไกลเหลือเกิน
บันทึกรัก ศีดา&พิงค์น้องพิงค์ ปอดบวม
บ่นกับบล๊อคผ่านบมทเพลงทำดีได้ดี
บันทึกรักศีดา&พิงค์น้องพิงค์ แจ้งเกิด
My Family Trip'sเที่ยวสามชุกกับแม่มุก
MY TagTag น้องอ้อย ที่อยากรู้ว่าสาว 40 ใช้อะไรบ้าง
บันทึกรักศีดา&พิงค์ศีดา 2-3ปี ไม่มีคำบรรยาย
My Family Trip's
แม่มุกพาชิมสามร้านดัง ย่าน บางแสน 2
My Tag Tag จากน้องพู่ น้องก้อย ชายในฝัน
บันทึกรักศีดา&พิงค์ศีดา 3-4 ปี เอาอะไรมาแลกก็ไม่ยอม
บันทึกรัก ศีดา&พิงค์เมื่อลูกสาวฉันเป็นแม่มด
My Family Trip'sขึ้นเขา ดีกว่าขึ้นคานอยากไปอีกจัง ภูกระดึง
My Family Trip'sเที่ยวเชียงรายกับคุณนายมุก ดอยผาตั้ง ภูชี้ฟ้า
ไก่งามเพราะขน คนงามเพราะแต่งBEFORE&AFTER
บันทึกรักศีดา&พิงค์น้องพิงค์ 2 ขวบ
สุขสันต์วันเกิดค่ะ แม่
บอกต่อๆกันมาบอกต่อๆกันไปสวยๆๆๆๆ
Madam Mook Cookingหนึ่งวัน สามมื้อ สามีอิ่มหน่ำ ลูกสำราญ สบายใจแล้ว
Best in me นางนพมาศหลงปี
วันเพ็ญเดือนสิบสอง น้ำนองเต็มตลิ่งกระทงขนมปังไอเดีย แม่มุก
MY Tagจัดรักให้ลงล๊อคแล้วตอบบล๊อคน้องอ้อย
ขอรวมภาพ "พ่อ"ของ ลูก ที่ทำให้บ้านหลังนี้มีความสุข กับ ผลงานของพ่อ ...
วันพ่อ ไปจตุจักร หาซื้อต้นไม้มาปลูกต้นไม้ของพ่อ
My Husband's Trip's1 หมัด ฝากไว้ที่ ฺBribane
แต่งบ้านต้อนรับปีใหม่ 2008ทาสีประตูรั้วให้บ้านน้อยหลังนี้
My Family Trip's
ของขวัญจากสามี กล้องถ่ายใต้น้ำ
My Husband Trip'sของฝากจาก Japan เครื่องนวดหน้า
บ่นกับบล๊อคผ่านบทเพลง
แค่ได้คิดถึง

บันทึกรักศีดา&พิงค์เพราะโรค มือ เท้า ปาก อดเป็น ซานตี้เลย

DIY My Sweet Homeร้อนไอแดดที่แผดเผาแต่รรักเราอบอุ่น
1ปี มี 1ครั้ง นานา เทศกาลเกี่ยวกับคริสต์มาส
บอกต่อๆกันมา บอกต่อๆกันไป ของขวัญต้องห้าม ของขวัญต้องให้

Photobucket

Photobucket
สาวแก่ ที่ยอมทิ้งทุกอย่างเพื่อครอบครัว
มีคนให้สมญานามว่า เอ็งมัน
"อึดยิ่งกว่าคน ทนยิ่งกว่าควาย"
แล้วงัย ถ้ามันจะทำให้ครอบครัว
ของฉันมีความสุขได้
ก็คุ้มกันแล้วไม่ใช่เหรอ...

แม่ญิ๋งมุกของทิดทอมที่เก็บความสุขของสาวแก่วัยขบเผาะ ที่ตั้งใจทำทุกอย่างเพื่อ ครอบครัว มีคนตั้ง ฉายาว่า "อึดยิ่งกว่าคน ทนยิ่งกว่าควาย" แล้วไง ถ้ามันจะทำให้ครอบครัวมีความสุขได้ ก็คุ้มกันแล้วมิใช่เหรอ.... ชีวิตไม่เคยผ่านศัลยกรรม ไม่เคยผ่านมีดหมอ ไม่เก็บสูตรความสวยไว้คนเดียว อยากรู้ถามได้ ตอบได้ ตอบให้ ด้วยความเต็มใจค่ะ.... hotmomhotmook@hotmail.com
Friends' blogs
[Add Mooky Miracle Mom's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.