พฤศจิกายน 2555

 
 
 
 
23
24
25
27
28
29
30
 
 
All Blog
FIGHT FOR 4>Day 3<ตอน อาทิตย์ชิดครัว
ประกาศเป้าหมาย

ขั้นต่ำ : 50 กก

ขั้นกลาง : 47 กก

ขั้นสูงสุด : 45 กก

น้ำหนักเช้าวันนี้  : 56.7 กก

อาหาร

มื้อเช้า  : ข้าวกล้อง 1 ทัพพีครึ่ง + ผักต้มจิ้มน้ำพริก (ผักกาดขาว,เห็ดนางฟ้า,เห็ดเข็ม,เห็ดหลินจือ) + น้ำพริกกะปิ + ปลาทูนึ่ง + แคนตาลูป 5 ชิ้นคำ + แก้วมังกร 7 ชิ้นคำ 

มื้อว่างสาย  : โยเกิร์ตไขมันต่ำ 1 ถ้วย + กล้วยหอม 1 ลูก

มื้อกลางวัน : โรตี 2 อัน + ลูกชิ้นทอด 3 ไม้

มื้อเย็น   : นมเปรี้ยวบีทาเก้นไลท์น้ำตาล 2% 1 ขวด

ออกกำลังกาย

ปั่นจักรยานเช้า,เย็น รวมทั้งหมด 12 กมกว่าๆ

ทำงานบ้าน

ประเมินผลวันนี้

ตื่นเช้ามาเอ๊ะ!! ทำไมวันนี้ตัวเบาผิดปกติ พอชั่งน้ำหนัก โอ๊ะๆๆ หายไปหนึ่งกิโลกับอีกหนึ่งขีด คงจะเป็นผลพวงมาจากการเดินลากสังขารที่วังหลังเมื่อวานเป็นเวลาเนิ่นนานตั้ง 4-5 ชั่วโมงเป็นแน่Smiley แต่ยังไงก็รู้สึกดีใจมว๊ากก อารมณ์ดีเข้าครัวทำกับข้าวตอนเช้ากินซะเลยเป็นมื้อแรกตามคำแนะนำของพี่จุ๋มเน้นผักSmiley เมนูบ้านๆ ผักต้มจิ้มน้ำพริกกะปิกับปลาทูนึ่ง ถึงจะธรรมดาแต่กินเมื่อไรก็แซ่บเมื่อนั้น พอจัดของคาวก็ต่อด้วยของหวานเป็นผลไม้กินอย่างมีสติมากๆ วันนี้ทำให้รู้ว่าการกินมื้อเช้านั้นสำคัญจริงๆ เพราะถ้ามื้อเช้าท้องอิ่มมื้อต่อไปท้องจะโหยหาอาหารมาก แต่อย่างนั้นก็เถอะมื้อกลางวันก็ยัดของทอดไปเยอะแยะมากมายจนต้องงดจัดมื้อเย็นSmiley กินแค่นมเปรี้ยวพอให้มันสมดุลกันSmiley

วางแผนพรุ่งนี้

พรุ่งนี้เป็นวันจันทร์แล้ววว มีเต้นแอโรบิคตอนเย็นที่ลานแถวบ้าน เย้ๆๆ Smileyแล้วพรุ่งนี้ก็ไม่มีเรียนด้วยระหว่างวันคงไม่ได้ทำกิจกรรมมากมายเท่ากับวันที่ต้องเดินทางไปเรียนต้องใช้ตัวช่วยเป็นเจ้า Mini bike ปั่นระหว่างดูทีวีหรือเล่นคอมแล้ว ส่วนเรื่องการกินจากการทดลองกินข้าวเช้าแบบจัดเต็มวันนี้ต้องดูผลน้ำหนักวันพรุ่งนี้ว่าเป็นยังไง อาจจะไม่ลดเพราะของทอดของวันนี้นี่เองSmiley แต่ก็ลดมื้อเย็นแล้วผลออกมาอาจไม่แย่มาก หากเป็นอย่างที่คาดไว้ก็จะกินข้าวเช้าแบบนี้เหมือนเดิมตอนกลางวันก็จะเปลี่ยนจากของทอดเป็นเมนูเพื่อสุขภาพ ส่วนเย็นจะตัดแป้งค่ะ โอเคตามนี้ วู้วว!!Smiley

สิ่งที่ได้เรียนรู้
Create Date : 04 พฤศจิกายน 2555
Last Update : 4 พฤศจิกายน 2555 20:43:15 น.
Counter : 676 Pageviews.

2 comments
  
อาหารมื้อเช้าดูดีสุดๆ เลยค่ะ

พี่จุ๋มเป็นกำลังใจให้สู้ต่อไปนะคะ
โดย: sangsasi วันที่: 5 พฤศจิกายน 2555 เวลา:6:27:13 น.
  
ชอบภาพพวกนี้มาก ไปหามาจากไหนคะ เห็นแล้วยิ้มทุกที ขยับ=ออกกำลังกาย อันนี้เรื่องจริงๆที่สุดในโลก พี่คิดว่าน้องเป็นคนฉลาดมากเลยค่ะ ที่รู้จัก บาล๊านซ์ เรื่องอาหารเพราะอันนี้สำคัญอย่างยิ่งยวด สู้ๆนะคะ พี่จะเข้ามาอ่านทุกวันเลย
โดย: Max Bulliboo วันที่: 5 พฤศจิกายน 2555 เวลา:22:08:41 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

JETiiZ
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]New Comments