"ข้อคิดประจำวัน" จากบันทึกของมนุษย์แม่ ดร. ลูกสาม: วันอังคารที่ 13.12.16


ตอน ใครๆ ก็อยากได้ของขวัญวันคริสต์มาส

ในเทศกาลคริสต์มาส ใครๆ ก็ปรารถนาที่จะเป็นทั้งผู้ให้และผู้ได้รับของขวัญ 

เบนก็เป็นเด็กน้อยคนหนึ่งที่ิอยากจะให้ของขวัญเนื่องในเทศกาลที่แสนวิเศษนี้แก่เพื่อนๆ ของเขา พระคัมภึร์ไบเบิ้ลได้กล่าวไว้ว่า พระเจ้านั้นให้ของขวัญแก่เราเสมอ ไม่ว่าจะเป็น การที่เรามีบ้านที่แสนอบอุ่นไว้อยู่อาศัย การมีคนที่รักเราอยู่รายล้อมและคอยดูแลเอาใจใส่เราเป็นอย่างดี และรวมถึงการที่พระเจ้านั้นได้ส่งพระองค์ลงมาเป็นของขวัญให้แก่เราในนามของพระเยซูคริสต์ และพระเยซูคริสต์ก็คือของขวัญที่ใหญ่ที่สุดที่พระเจ้าประทานให้แก่เรา

ดังนั้น เนื่องในเทศกาลคริสต์มาสนี้ เพื่อนๆ อย่าลืมที่จะระลึกถึงของขวัญอันประเสริฐที่สุดที่พระเจ้านั้นมอบให้กับเพื่อนๆ ทกุคน และอย่าลืมเล่าให้เด็กๆ ฟังเกี่ยวกับพระองค์ และขอบพระคุณพระองค์สำหรับของขวัญที่ประเสริฐสุดที่พระองค์ประทานให้แก่เรานะคะ

ขอพระเจ้าอวยพรค่ะ
Create Date : 13 ธันวาคม 2559
Last Update : 13 ธันวาคม 2559 0:21:58 น.
Counter : 486 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

onceuponatime
Location :
  Germany

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 8 คน [?]ชีวิตของผู้หญิงไทยในต่างแดนคนหนึ่ง ที่เป็นทั้งคุณแม่ลูกสามที่มีดีกรีด๊อกเตอร์จากประเทศเยอรมนี เปิดบันทึกเพื่อเล่าให้ฟังถึงประสบการณ์ผจญภัยที่แสนจะตื่นเต้นของเธอในต่างแดน ไม่ว่าจะเป็น การสอบเข้าและเรียนปริญญาเอกที่สุดหิน ความรักข้ามขอบฟ้าที่แสนโรแมนติก การสร้างครอบครัวที่อบอุ่น แถมพ่วงด้วยลูกเล็กอีกสามที่มีพรสวรรค์ด้านดนตรีอย่างเหลือเชื่อ พร้อมทั้งแบ่งปันเคล็ดลับและแรงดลบันดาลใจที่นำไปสู่ความสำเร็จแบบ
"นกอินทรีต้องบินสูง" ของเธอ
ธันวาคม 2559

 
 
 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
21
25
26
31
 
All Blog