ตุลาคม 2551

 
 
 
1
3
4
5
6
7
8
9
10
12
13
14
15
16
17
18
19
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
 
 
All Blog
วางแผนท่องเที่ยวกะที่รัก
....คุยกันทุกวัน บางทีก็เบื่อนะ เพราะเราอยู่กันต่างสังคม ต่างสถานที่ คนละฟากฟ้า....ก็ยังดีที่มีหัวข้อใหม่ๆมาเป็นประเด็น

ช่วงนี้เรากะที่รักกำลังวางแผนการใช้เวลาที่เค้าจะกลับมาพักผ่อน ทั้งเตรียมงานหมั้น และท่องเที่ยวพักผ่อน

แต่เนื่องด้วยว่า...เรายังต้องทำงานตามปกติ(ความจริงอยากจะลาออก ไปเที่ยวซะอย่างเดียว แต่เดี๋ยวโดนหาว่าบ้า) ดังนั้นก็เลยต้องช่วยกันวางแผนการเดินทางไว้เพื่อไม่ให้กระทบกับการทำงานและให้ที่รักได้พักผ่อนอย่างเต็มที่

แผนคร่าวๆนะ

สัปดาห์แรก...เย็นศุกร์ไปนั่งเรือดูหิ่งห้อยที่สมุทรสงคราม พักโฮมสเตย์ ตื่นแต่เช้าไปใส่บาตร เดินหาอาหารเช้ากินในตลาดน้ำอัมพวา เก็บภาพสวยๆ สายๆก็เดินทางต่อไปประจวบฯ หาที่พักได้ เย็นๆก็ไปเดินเล่นดูทะเล ชมวิวสวยๆ หาอาหารทะเลกินให้สะใจ ...เดินเล่นย่อยอาหาร แล้วก็กลับมานอน เพื่อจะได้ตื่นแต่เช้าไปชมทะเลยามเช้า กินข้าวต้มทะเล...นั่งรถไปไหว้พระที่เขาอะไรซักอย่างนึง... หาของฝาก ขนมแปลกๆกิน แล้วก็เดินทางกลับบ้าน

สัปดาห์ที่สอง...เดินทางไป จ.อุดร...ไปไหว้ว่าที่คุณพ่อคุณแม่คู่หมั้น ท่องเที่ยวเมืองอีสาน รายละเอียดนี่ยังไม่ระบุ แบบว่าไม่ใช้เจ้าถิ่น ไม่สามารถวางแผนได้

สัปดาห์ที่สาม...เดินทางไป จ.เชียงราย ท่องเที่ยวไปตามเส้นทาง ยังไม่ได้ระบุเหมือนกัน แต่ต้องถึงบ้านเราวันเสาร์ เพื่อเตรียมตัว เตรียมงานวันอาทิตย์สายๆ ทำพิธีการเสร็จ ก็พาบ้านว่าที่คู่หมั้นไปท่องเที่ยวเมืองเชียงราย เย็นอาทิตย์ก็เดินทางกลับมา กทม. เตรียมตัวทำงานอีกในวันจันทร์

สัปดาห์ที่สี่...พอดีที่บริษัทเค้ามีจัดเที่ยวเมืองกระบี่...เกาะสุรินทร์ อ่านดูโปรแกรมมันก็เข้าท่าเหมือนกัน มีดำน้ำดูปะการังด้วย ค่าใช้จ่ายก็ไม่แพงเกินไป ถามจากพี่ๆหลายคนเค้าก็บอกว่าใช้ได้นะ ที่พัก อาหาร แต่ก็อาจจะไม่เป็นส่วนตัวเท่าไหร่เพราะไปกะคนรู้จักเยอะๆ ...อันนี้ยังอยู่ในช่วงตัดสินใจว่าจะเลือกทัวร์นี้ หรือว่าหาทริปไปกันเองดี

สรุปแล้วคือ ยังไม่ได้ลงตารางการถ่ายรูปแต่งงานเลยอ่ะ...เอาไว้ปีหน้าค่อย่ถ่ายก็คงได้ เพราะไม่เหลือเวลาแล้ว

ดูท่าทางจะเหนื่อยน่าดูเลยค่ะเดือนหน้า...แต่ก็คงจะมีความสุขมากๆเหมือนกัน เพราะได้อยู่กะคนที่เรารักตั้งหนึ่งเดือนแน่ะ อยากให้ถึงเดือนหน้าเร็วๆจังเลยCreate Date : 02 ตุลาคม 2551
Last Update : 2 ตุลาคม 2551 23:29:54 น.
Counter : 366 Pageviews.

1 comments
  
ขอบคุณสำหรับบทความดีดีครับโปรโมทเว็บท่องเที่ยว
โดย: prempcc วันที่: 1 สิงหาคม 2552 เวลา:10:32:07 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

aom_mY67
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]โลกอันกว้างใหญ่ใบนี้ ทำให้เราได้เจอคนที่ไม่คาดฝันเสมอ