พฤศจิกายน 2550

 
 
 
 
1
2
3
4
5
6
7
9
10
11
12
13
14
15
16
18
19
20
21
22
24
25
26
27
28
29
30
 
 
All Blog
จับผิด.... คนเจ้าชู้
เริ่มหาความรู้ให้ตัวเองก็เลยเอามาเป็นวิทยาทานให้เพื่อนด้วยค่ะ อาจจะเคยอ่านเจอมาแล้วก็ได้ เพราะเราก๊อบมาจ้า....ที่มาจาก //www.pooyingnaka.com

หากรู้ว่าคนรักปันใจให้ใครอื่น ถ้าไม่ชีช้ำกะหล่ำปลี ก็แสดงว่าไม่รักกันจริงใช่มะ การที่ฝ่ายหนึ่งฝ่ายใด (ไม่ว่าหญิงหรือชาย) จิตใจไม่มั่นคง แต่หนักไปในทางโลเล วอกแวก ใจคอไม่อยู่กะเนื้อกะตัว เพราะไปติดใจคนอื่นที่ไม่ใช่แฟนตัวจริง ก็น่ากระทืบ..เอ้ยน่าซัดเข้าให้สักตั้ง เพราะหน็อยมันเสียแรงรักไหมล่ะ แต่ถ้ายังไม่แน่ใจว่าเค้า (ในที่นี้ขอเตี๊ยมก่อนว่าหมายถึง หญิงหรือชายก็ได้นะ) มีชู้ทางใจหรือเปล่า? เพราะถ้าปล่อย ให้คิดเองเออเอง ก็อาจ "เป็นเรื่อง" ขึ้นมาได้เหมือนกัน เอางี้ ถ้าอยากรู้ว่าเค้านอกใจเราไหม? มีเรื่อง สัญญาณบอกว่าเขานอกใจแน่แล้ว (Emotional Signs That He"s Cheating) ให้ไปจับผิด เอ้ย จับให้มั่นคั้นให้ตายกันเอง ดังนี้.....


1. เค้าเปลี่ยนมาสนใจความต้องการของแฟน มากกว่าปกติรึป่าว ถ้าใช่ แสดงว่าเกิดจากความรู้สึกผิดในใจของฝ่ายปันใจให้คนอื่นก่อนน่ะซี....เป็นอาการเบสิก น้อง คอยสังเกตเข้าไว้

2. เค้าเริ่มซื้อของขวัญให้แฟน ซึ่งที่จริงเป็นของที่รู้ๆกันอยู่ว่า เป็นของขวัญ "สำนึกผิด" นั่นแหละรึเปล่า? เพราะแต่ไหนแต่ไรถ้าไม่ใช่วันสลักสำคัญ เค้าเคยซื้ออะไรมาประเคนให้ที่ไหนล่ะ เพราะเค้ารู้สึกผิดอยู่ในใจที่ทรยศแฟนไง จึงหันมาเอาใจซื้อของกำนัลเพื่อทำให้ตัวเค้ารู้สึกดีขึ้น...เป็นงั้นไป

3. พฤติกรรมของเค้าผิดปกติจนทำให้คุณประหลาดใจบ้างไหม? เช่นซื้อเสื้อผ้าใหม่ ทั้งที่ก่อนหน้านี้ไม่เห็นสนใจการแต่งตัวเลย หรือบอกว่าต้องทำงานดึกบ๊อยบ่อย

4. เดี๋ยวนี้ทะเลาะกันที ปึงปังเสียงดังและแสดงอาการไม่พอใจอย่างออกนอกหน้าหรือเปล่า?

5. หรือเวลาทะเลาะตบตีกัน เค้ามักเอ่ยถึงการสิ้นสุดความสัมพันธ์เรื่อยเลย เป็นงี้ไหม? หรือไม่งั้นก็ถามว่า ถ้าเกิดอะไรขึ้น คุณยังจะรักฉันเหมือนเพื่อนต่อไปไหม? ถามหวังหยั่งเชิงนี่หว่า รู้นะๆ

6. เค้าใจเต้นตูมตามแอบดีใจยามไม่ได้อยู่กับ คุณใช่ไหม? แต่แหมพออยู่ใกล้ล่ะก็ หน้าตางี้บอกอาการหดหู่ซึมเศร้าทู้กที

7. เค้าไม่ค่อยอยากพูดกับคุณ หรือไม่ตอนพวกคุณอยู่ด้วยกันก็ไม่มีปฏิสัมพันธ์กัน เขากลายเป็นคนเย็นชา และไม่สนใจคุณอีกต่อไป งั้นเลย?

8. ความสนใจฟังเพลงเปลี่ยนไป เช่นจากเคยฟังเพลงคันทรีก็กลายมาชอบป๊อป จากที่เคยชอบเพลงป๊อปก็หันมาชอบเพลงแร็พ เอ๊ะยังไง ดีไม่ดีไอ้แนวเพลงที่เขาเปลี๊ยนไป๋อาจเป็นสไตล์ที่ชู้ชอบก็ได้

9. เค้าขาดความรับผิดชอบ แถมเผลอๆจะอ้างว่าขาดความมั่นใจในตัวเอง ก็เลยต้องไปหาเศษหาเลย เติมเต็มความเชื่อมั่นนอกบ้าน แหม ข้ออ้างฟังไม่ขึ้น

10. เค้าเริ่มวิพากษ์วิจารณ์คนอื่นให้คุณฟัง ว่าคนนั้นไม่ดีอย่างโน้น คนโน้นไม่ดีอย่างนี้ แต่จริงๆอยากวิจารณ์ แฟนเค้าเองมากกว่า ทำเป็นไก๋ พูดสับคนอื่นไปงั้นใช่มะ

11. เค้าจะอยู่ ตรงข้ามกับความเห็นทั้งหลายของคุณเสมอ อย่านึกว่าชี้นกเป็นไม้นะเฟ้ย

12. เค้าหยุดให้ ความสนใจในตัวคุณ, ลูก และชีวิตภายในบ้าน...อาการ หนักแล้วล่ะ

13. ถ้าอยู่บ้าน เค้าจะปิดประตูเพื่อทำธุระส่วนตัว (ไม่ใช่กรณีเข้าห้องน้ำนะ อันนั้นน่ะต้องปิดประตูแน่ แต่หมายถึงถ้ารับโทรศัพท์ ก็หนีเข้าไปรับในอีกห้องที่ไม่มีแฟนอยู่ด้วย...แหมลับลม คมในจริงนะ) เพราะกฎของการเปิดปิดประตูห้องของ คู่ที่รักกันจริง จะไม่มีใครปิดประตูสนิทเหมือนอยากเก็บตัวอยู่คนเดียวหรอก มีแต่เปิดประตูแง้มๆไว้มากกว่า เพราะถือเป็นการใส่ใจกันไง ขืนทำงี้ก็ไม่อยากให้แฟนรู้เรื่องของเค้าน่ะสิ

14. เค้าหยุดสารภาพว่า เค้ารักคุณมานานแล้ว จริงอ่ะ

15. เค้าแสดงความรู้สึกผิด เมื่อคุณทำบางอย่างที่ดีกับเค้า และการทำเช่นนี้จะยิ่งทำให้ฝ่ายที่นอกใจ สำนึกผิดว่าเค้าทำบ้าอะไรไปเนี่ย...ขอให้สำนึกผิดจริงๆ เหอะ

16. เค้าร้อนตัวหากโดนคุณพูดกระเซ้าเย้าแหย่ อย่างไม่ตั้งใจว่า เค้ามีกิ๊กใหม่ใช่ไหมล้า แล้วทันใดนั้นเค้าก็จะโวยวายทันทีว่า พูดโมเม งั้นเชียว

17. เค้าใช้เวลากับเพื่อนมากกว่ากับคุณ.... ใช่ซี เห็นคนอื่นดีกว่านี่นา

18. เค้าแสดงออกนอกหน้าว่าไม่สนใจถึงอนาคตระหว่างกันอีกต่อไป เวรกรรมไหมล่ะ

19. เค้าหยุดแสดงความสิเน่หา และคุณก็รู้สึกถึงสิ่งนี้ได้ซะด้วย เช่นเคยเดินจับมือกัน ก็เดินห่างกันคนละโยชน์แทน

20. เค้าหันไปสนใจอ่านหนังสือหรือดูโทรทัศน์ มากกว่าจะพูดหรือหยอกล้อต่อกระซิกกับคุณ

21. เค้าพูดถึงปัญหาของเพื่อนๆและเพื่อนร่วมงานเกี่ยวกับชู้รักของพวกเขาให้คุณฟัง กะฟังความเห็นของคุณล่วงหน้าก่อนไง แหมแผนเยอะใช่เล่นนะ

22. ถ้าเค้าไม่เงียบไปเลย เค้าก็จะมีลูกเล่นงัดมาใช้กับคุณอย่างแพรวพราว และมีมุกตลกใหม่ๆมาอำคุณถี่ยิบ ไม่ใช่ว่าเค้ารักคุณ เพิ่มขึ้นหรอก แต่หวังลับฝีปากไว้เอาไปจีบคนใหม่ อย่าหลอกตัวเองดี้

23. เค้าไม่สนและใจลอยขณะร่วมรักกับแฟนตัวจริง ดีไม่ดี ขณะเมกเลิฟอยู่เค้าอาจเผลอพูดชื่อคนรักใหม่ ให้คนเก่าช้ำใจก็ได้....เคยได้ยินไหม?

24. รูปแบบการนอนของเค้าเปลี่ยนไปหรือเปล่า? เช่น เคยนอนไม่กอดหมอนข้าง แต่เปลี่ยนมาเป็นกอดหมอนข้างทุกคืนเลย ทั้งที่ควรกอดคุณมากกว่า แถมบางทียังบอกว่าฝันร้ายบ๊อยบ่อย ก็คนมีความผิดในใจจะให้ฝันหวานได้ไงจริงมะ

ในเว็บไซต์แห่งนึง ตั้งคำถามไว้น่าสนใจว่า คนเจ้าชู้จะกลับใจได้ไหม?

ส่วนนึงบอก น่าจะได้ (แล้วทำไมแค่น่าจะได้ล่ะ) เช่น เจค็อบ วัย 30 ปี บอกว่า หลังใช้ชีวิตมาระห่ำสุดฤทธิ์ สักวันย่อมอยากวางมือมั่งล่ะน้า อันที่จริงถ้าใครไม่เคยเฮี้ยวสุดๆเค้าอาจพยศได้ทีหลัง ส่วนคนที่เฮี้ยวมาแล้วจะรู้ดีว่าเจ้าชู้ไปก็เท่านั้น เพราะ นั่นไม่ใช่สิ่งที่ชีวิตต้องการสักหน่อย

ส่วนที่บอก เจ้าชู้จนเข้าสายเลือดแล้วแก้ไม่ หายหรอก ก็ให้เหตุผลอย่างที่แคโรลีน วัย 32 ปี บอกว่ายังไงซะคนเจ้าชู้ก็เจ้าชู้วันยังค่ำ ถ้าจะเปลี่ยนก็เปลี่ยนเพียงชั่วคราว เพื่อเอาใจเหยื่อรายใหม่เท่านั้นเอง แต่เดี๋ยวก็เป็นแบบเดิมอีก...ขืนมีแฟนเจ้าชู้มากๆก็ตัดหางปล่อยวัดไปซี จะเก็บไว้ทำซากไปCreate Date : 17 พฤศจิกายน 2550
Last Update : 13 พฤษภาคม 2552 11:53:51 น.
Counter : 305 Pageviews.

2 comments
  
ถ้าขั้นตบตี

ผมว่าเลิกเหอะ...

มี 1 ก็มี 2 ซิน่า
โดย: ICNOOOO (Sold-ouT ) วันที่: 17 พฤศจิกายน 2550 เวลา:12:48:16 น.
  
โอวววว จิงหรอเนี่ย
โดย: cherryhip วันที่: 17 พฤศจิกายน 2550 เวลา:20:51:03 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

aom_mY67
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]โลกอันกว้างใหญ่ใบนี้ ทำให้เราได้เจอคนที่ไม่คาดฝันเสมอ