มกราคม 2551

 
 
1
2
3
5
6
7
8
9
10
11
12
13
15
16
17
18
19
20
21
24
26
27
 
 
All Blog
เขียนไว้...ให้ตัวเองอ่าน2
เมื่อวานก็นัดเจอกัน...แล้วเป็นไงล่ะ ทะเลาะกันอีก เพราะทำเป็นโทรมาถามว่าถึงไหน ไอ้เราก็รีบจะตายกลัวเค้ารอนาน พอไปถึงปรากฏว่าเค้ากำลังจะมา ปล่อยเรานั่งรอเหงือกแห้งตั้งครึ่งชั่วโมง เราก็ใส่มารยาหญิงคืองอน แต่แกไม่ยอมอ้อนเลยอ่ะ เพราะแกท้องเสียไม่มีแรง ขนาดที่ว่าต้องดื่มสปอนเซอร์เพื่อเพิ่มเกลือแร่ให้แก่ร่างกาย นี่ถ้าเราไม่ดักคอไว้ก่อนเรื่องผิดนัดนี่แกคงเบี้ยวไปแล้วแน่เลย ความจริงก็สงสารอยู่หรอกที่ท้องเสียน่ะ แต่ว่าคนมันโมโหให้ทำไงล่ะ แล้วไอ้การพบกันเมื่อวานมันก็เลยไม่ราบรื่น แทนที่จะได้มีความสุขด้วยกัน เราก็งอน เค้าก็เบื่อ เหนื่อย สรุปว่าไม่ดีเลย กลับมานั่งคร่ำครวญอยู่ห้องพักนึง กว่าจะตั้งสติได้ แต่ก็ดีที่ยังสดชื่นมาทำงานได้อยู่ในวันนี้
เมื่อใดที่เราปล่อยให้ใจเผลอไผล ล่องลอยไปกับความรู้สึก สิ่งที่ตามมาคือความไม่สงบ ทั้งๆที่รู้อยู่แก่ใจว่าการมีสตินั้นดีที่สุดสำหรับตัวเราเอง แต่ก็ยังไม่วายที่จะดึงดันล่องลอยไปกับความคิดความฝันไร้สาระอยู่ได้
วันก่อนเราตัดสินใจที่จะตกลงรับนัดเพื่อนสาวไปเดินช้อปปิ้งสำเพ็งในวันอาทิตย์หน้า วันนี้ก็เลยส่งเมลบอกทั้งเพื่อนทั้งพี่เค้าว่าอาทิตย์หน้ามีนัดแล้วนะ ปรากฏว่า...พี่เค้าก็ดันมาบอกว่าจะชวนไปเที่ยวเขาค้อ แต่ก็ยังไม่แน่ว่าแกจะเคลียร์งานทันรึเปล่า ทำเอาฉันห่วงหน้าพะวงหลัง ทำไมถึงอยากไปน่ะเหรอ เพราะจะเป็นโอกาสที่จะได้ทำความรู้จักกะพี่สาวท้องเดียวกันกะแกไง แถมยังได้ไปไหว้ว่าที่คุณพ่อคุณแม่สามีในอนาคตอีกต่างหาก แอบดีใจนิดๆ แต่ก็ยังแอบคิดว่าจะโดนหลอกรึเปล่าเนี่ย ตอนนี้ก็เลยยังค้างคาอยู่อีกแล้ว... คือถ้าแกตัดสินใจมาเลยว่าจะไป หรือไม่ไป ชีวิตเราก็จะวางแผนได้เรียบร้อยตั้งแต่ต้นสัปดาห์ แต่ดันมาชอบคนที่ชีวิตไม่มีแผนนี่สิ เซ็งจริงๆเลย อีกอย่างก็กลัวจะเสียน้ำใจเพื่อนเพราะตกปากรับคำมันไปแล้ว โอ้ยๆๆๆ...ยากต่อการตัดสินใจจริงๆเลยอ่ะ
คือคนที่เรารักเนี่ยเค้าเป็นคนไม่เคลียร์ในตัวเองเลย ไม่ชอบตัดสินใจ ไม่ชอบวางแผนชีวิต คิดแต่มักจะทำไม่ได้ แต่ก็ชอบดุว่าเราดื้อ เอาแต่ใจ เพราะเวลาเราจะทำอะไรก็ต้องถามให้หมด ให้เคลียร์จะได้วางแผนถูก เค้าก็หาว่าเราใจร้อนบ้าง ดื้อบ้าง แต่เราว่าเราไม่ผิดนะ เวลาแค่ 1 สัปดาห์ เราควรจะรู้แล้วใช่ป่ะว่างานมันจะจบเมื่อไหร่ จะว่างเมื่อไหร่ ตัวเองก็ทำงานมาตั้ง 3 ปี จะแก่คาโรงงานอยู่แล้ว ทำเป็นไม่รู้อะไรไปได้ งานมันก็ไม่ได้มีอะไรแปลกใหม่นักหนานี่นา...แบบว่าขอบ่นหน่อย บ่นกะแกทีไรโดนดุทุกทีCreate Date : 28 มกราคม 2551
Last Update : 28 มกราคม 2551 17:55:39 น.
Counter : 422 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

aom_mY67
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]โลกอันกว้างใหญ่ใบนี้ ทำให้เราได้เจอคนที่ไม่คาดฝันเสมอ