Group Blog
 
All blogs
 
ตั้งแต่ปิดเทอมมา ก็เพิ่งวันนี้แหละที่ทำงานซะหัวขวิดเลยอ่ะ

สบายดี...(กะลังอินเทรนด์ง่ะ ก็เลยเว้าลาวทักทายซะหน่อย ก็ละครเรื่องเพลงรักสองฝั่งโขง กะลังดังนี่นา)

อุ๊...แม่เจ้า ตั้งแต่ปิดเทอมมานี่ ก็วันนี้แหละที่ทำงานจนกระทั่งหัวหกกินขวิด ข้าวกลางวันไม่ได้ กง ได้กินเลยอ่ะ.....สงสัยเป็นเพราะว่า...เมื่อเช้าตอนเดินทางมาด้วยรถมอไซค์คู่หู...ดั้นไป..เจอกับเพื่อนเก่าซะได้...อยู่ ๆ ก็วิ่งโผล่ขึ้นมายิ้ม ทักทาย พร้อมแผ่ลิ้น สองแฉก มาทักทาย อยู่ข้างทาง ตอนขี่รถแมงกะไซด์ มา ตกใจ หมดเลย.....เกือบชนแหน่ะ ......แต่เผอิญ เพื่อนผมมันคงตกใจ ที่เจอเพื่อนสปีชีย์เดียวกัน แต่คนละร่าง ...มาบิดแมงกะไซค์คันเก่า มาด้วยความเร็วปาน 10 ล้านปีแสง....พร้อมกับเสียงท่อที่คงดัง แป๊ด ๆ ๆ ๆ ดังจนรบกวนโสตประสาทของเพื่อน..มันเลยต๊กกะใจ วิ่งกลับลงไปในคลองข้างทางนั่นเอง....ซวยแต่เช้าเลยไหมละนี่...เจอไรไม่เจอดันไปเจอเพื่อนเข้าได้...ไม่ได้เจอกันนานเลยเชียว เผอิญวันนี้ไม่ว่างอ่ะ ไม่งั้นชวนกันไปลากไก่เป็น ๆ ลงไปกินในน้ำ ด้วยกันแล้ว อิอิ..........ขอตัวก่อนละกันเพื่อน รีบไปทำก่อน....นะจ๊ะ...

.....มาถึงโรงเรียน 8.50 น. แต่เดินไปเซ็นต์ชื่อว่าเข้ามาตอน 7.05 น. .....นาฬิกาไม่ได้ตายครับ แต่ว่าทำไงได้ เขาเปิดโอกาสให้ตอแหลด้วยการเซ็นต์ชื่อแล้ว ก็ต้องสนองเขาหน่อยไง...เดี๋ยวเขาจะเสียใจ 55555.....แล้วก็เข้าไปเก็บเนื้อ เก็บตัวอยู่ในห้อง รีบปั่น แฟ้มสะสมผลงาน...เพราะพรุ่งนี้ต้องส่งแฟ้ม เพื่อจะเขาได้เอาไปทำการประเมินต่อไป....ที่จริงผมก็...รู้เรื่องว่าจะต้องทำส่งตั้งแต่เดือนที่แล้ว แล้วล่ะ...... แต่ ๆ ว่า อิอิ ......ก็ คนมันขี้เกียจ..ทำง่ะ ........แหม อีกตั้งเดือนแหน่ะ จริงป่ะ ......แต่แล้ววันเวลาผ่าน ก็ผ่านเลยไปยังกับเรื่องโกหก.....นี่หนึ่งเดือนแล้วเหรอว้านี่.......ทำไมมันช่างรวดเร็วปานละครน้ำเน่าที่วันนี้ยังเด็ก ๆ อยู่เลย..ผ่านไปไม่ถึง 2 นาที โตเป็นหนุ่มเป็นสาวเสียแล้ว...เร็วชะมัด....เลยต้องมานั่งทำ ๆ ชดใช้กรรม...ไหนจะต้อง พรวนดิน ยกแปลง ขุดท้องร่อง หว่านเมล็ด รดน้ำ สำหรับปลูกผักชี ไหนจะต้องทำงานฝีมืออีก (Make) ไง เคยทำป่ะหล่ะ.....ค้นหาคำสั่ง ค้นหารูถ่าย.เอ้ย รูปถ่าย.....โอ๊ย...สารพัดวิชามาร..ที่จะต้องงัดมาใช้....ไหนจะต้อง..ปั่น ๆ ปริ๊นซ์ ๆ พิมพ์ ๆ กา ๆ เย็บ ๆ ปะ ๆ ติด ๆ แปะ ๆ เจาะ ๆ เสียบ ๆ พับ ๆ สอด ๆ ปิด ๆ เปิด ๆ คลิก ๆ กด ๆ จนสำมะเร็จ...พึ่งจะรู้ว่า ...อ้ายดินที่มันพอกหาง...เผ็ด... เนี่ย มันแกะยากชะมัดเลย..นะคับ..........อ่ะ ๆ อ้าว งง งง กันละสิท่า ว่าอ้ายเผ็ด นี่มันคืออะไร.....แปลให้ฟังก็ได้...เผ็ด ๆ นี่ ส่วนมากจะนึกถึงไร ก่อนละคับ...ถูกต้อง เก่งมาก ๆ ..ใช่ครับ...พริก.....นั่นเอง เก่งจัง...แล้วพริก แปลว่าอะไร พริก หรือพิก ก็คือ Pig คำพ้องเสียงใช่ม้า....แล้ว Pig นี่แปลว่าอ่ะไร แปลว่า หมู..นั่นเอง ดังนั้นหมูเป็นคำตอบสุดท้าย ครับ 5555.....งง ละสิท่า แปลหลายตลบหน่อยนะ....ดังนั้นก็คือ...ดินพอกหางหมู นั่นเอง...งง ละสิ ว่า มันมาได้ ไง 5555 สมองครับ สมอง...

....กว่างาน จะแล้วเสร็จ ก็ปาไปโน่น..(ปาไปโน่น ปาไปทำไมเล่านี่ ต้องมาวิ่งตามไปเก็บอีก เฮ้อ เบื่อจริง ๆ ปาไปทำไม๊ )...16.30 น. แหนะ....ข้าวกลางวังกลางวัน ไม่ได้ยัดห๋า เอ้ย กินเลย...น่าสมเพช เอ้ย น่าสงสารไหมครับ....แหม ๆ เสร็จก็ดีแค่ไหนแล้ว...แต่ทำไมแฟ้มสะสมงานของผม มันมีแค่แฟ้มเดียวอ่ะ ทำไมของคนอื่นเขามีตั้ง 3 - 4 แฟ้ม....แม่ง เมคกัน อะไรจะ ขะไหนหนาด....ขนาดไหน...ว่ะนี่...ตูละเชื่อมันเลย..ไม่เป็นไร เรา แฟ้มเดียว แต่เปรี๊ยะ....ไม่ใช่แน่นหนักไปด้วยหลักฐานนะ...แต่เป็นเสียงหน้าที่แตก ดัง เปรี๊ยะ ๆ ละสิไม่ว่า.....

........เสร็จแล้ว...กลับบ้านดีกว่า คว้าเสื้อคลุมกันแดดเอามาใส่...(จะใส่กันแดดทำไม ไม่เห็นมีแดดเสียหน่อย เพราะท้องฟ้ามืด ครึ้ม..ม..ม ลมพัดซะ ตัวแทบปลิว...ลมแรงมาก ๆ .....สงสัย ฝนจะตกแน่เลย) ..ไม่เห็นจะมีแดดซะหน่อย...แต่ถ้าเอาเสื้อคลุมใส่ตะกร้าหน้า ก็เกะกะ อ่ะ..ใส่ ๆ ไปเหอะ อย่าเรื่องมากนักเลยนะ......ว่าแล้วก็รีบบิด...แมงกะไซด์ หนีฝน หน่อยซะแล้ว......ปรื๊น ๆ ๆ ๆ ๆ เสียงบิดมอไซด์ คันเก่า แต่แรงเยอะ มาก ๆ กลับบ้าน...มุ่งตรงเข้าสู่เมืองศิวิไลซ์.....พอ...ถึงบ้าน อุอุ ฝนยังไม่ตก คิก ๆ ....โชคดีชะมัด....สงสัยเมื่อเช้า ตอนที่เห็นเพื่อนเนี่ยะคงไม่เป็นผล...เพราะเพื่อนมันเจอหน้าผมแล้ว กระโจนหนีลงน้ำไปซะก่อน ความซวยก็เลยไม่ได้มาเยือนมากมายอะไรนัก....แต่ ตอนนี้ สิ หนังท้องนี่ แทบจะยุบมาติดกับหนังด้านหลังของร่างกายเสียแล้ว หิวมาก ๆ หิวขนาดกิน ควาย (เอาเป็นภาษาลาวป่ะ กิน....?..... ไม่อาวดีกว่าขอเป็นภาษากลางนะดีแล้ว เพราะควายภาษาลาวมันไม่สุภาพอ่ะ ) ได้ทั้งตัวแล้ว...เลยฟาดซะ..เกลี้ยง แทบจะเลียจานเลยครับ...(อย่าคิดจะเห็นภาพ เลยครับ อุจาดตา เปล่า ๆ)...แต่ ๆ ว่า มันยังไม่อิ่มอ่ะ.....เลยบึ่งมอไซค์คู่ใจ...ออกไปซื้อ ยำผักกะเฉด (หัว) ที่แถว ๆ หน้าโรงพยาบาล....บึ่งเร็วมาก กลัวฝนจะตก เพราะลมแรง และท้องฟ้ามืดมาก ๆ ....ถึงร้านบอกป้า ๆ เอายำผักกะเฉดถุงนึง.....ป้าถามกลับมาว่า ...ใส่วุ้นเส้นไหม...ไม่คับ....ใส่ตีนไก่ไหม...ไม่คับ.....ใส่หมูยอ ไหม...ไม่คับ ...ใส่ผงชูรสไหม...ไม่คับ....(ชักหงุดหงิดแล้วนะ เว้ย ช่างถามช่างเจรจา จริง ๆ เลยป้า สงสัยชาติที่แล้วป้าแกคงเกิดมาเป็นนกขุนทองแน่เลย ช่างเจรจา เหลือกำลัง)....ยังคับ แกยังไม่หยุดถาม.....แกถามมาอีกว่า....จะเอารสอะไร.....ผมบอกว่า...เอารถ...เบนซ์..คับ...ป้ามองหน้า.......แล้วยิ้ม ๆ แล้วถามต่ออีกว่า...จะเอารุ่นไหน...แน้ ๆ มีย้อนมุกกลับมาด้วย...ใช้ได้เลยป้านี่...ผมเลยหัวเราะอาย ๆ (มีความอายด้วยเหรอว่ะเรา)...แล้วผมบอกป้าต่อไปว่า งั้นเอารสที่อร่อย ๆ ก็แล้วกันนะครับ...ป้าแกก็บอกว่างั้นเอารส เปรี้ยว เค็ม หวาน เผ็ด ก็แล้วกันนะ...ผมก็พยักหน้า..หงึก ๆ......พอเอากลับมากิน...พระเจ้า...ยำผักกระเฉด..มันก็มีทั้ง รสเปรี้ยว เค็ม หวาน เผ็ด อย่างที่ป้าแกบอกจริง ๆ ด้วย...แต่ว่า ไอ้รสอร่อย ที่ผมต้องการหน่ะ ไม่มีอยู่เลย...หมดอารมณ์ (ทางเพศ) ไปเลย......Create Date : 11 เมษายน 2550
Last Update : 11 เมษายน 2550 21:00:49 น. 1 comments
Counter : 221 Pageviews.

 
เด๋วก่อน
ถ้ายำผักกะเฉดอร่อยที่จะเพิ่มอารมณ์(ทางเพศ)ได้จิงอะ

อิอิ
ไม่อยากจะบอกว่าคิดไรอยู่


โดย: จมูกหมู81 วันที่: 11 เมษายน 2550 เวลา:22:53:57 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

เต๋า...เต๋า...
Location :
ราชบุรี Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add เต๋า...เต๋า...'s blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.