Group Blog
 
All blogs
 
เมื่อวานนี้ ผมโดนวางยา อ่ะ

หวัดดีชาวโลก....

ไม่ต้องสงสัย นะครับ ว่าผม เนี่ยะ หายหน้า หายตา หายหัว หล่อ ๆ เนี่ยะ ไปไหนซะแล้ว ไม่ได้หนีไปเที่ยวไหนหรอกครับ....แค่ทำตัวเป็นกุ้งครับ ขี้ขึ้นสมอง อ่ะครับ แต่ไม่ใช่ ขี้ หรืออุจจาระเหม็น ๆ นะครับ แต่ว่าเป็นขี้ที่ทำให้ตัวเป็นขน ต่างหาก ...อ่ะ อ้า ฉลาดกันจังเลยนะครับ สงสัยทานปลากันมาเยอะสิท่า.......ใช่แล้วขอรับ..ขี้เกียจ นั่นเอง.....แต่ก็ไม่ได้ไปไหนไกลหรอกครับ...เฝ้าอยู่หน้าคอมฯ นี่แหละครับ ใจจริงก็อยากจะอัปบล็อกจนใจจะขาดรอน ๆ แต่อ้ายนิ้วเจ้ากรรมมันไม่ยอมขยับซะนี่ แต่ว่าแต่ว่าที่อ้ายนิ้วมันไม่อยากขยับ พูดง่าย ๆ ก็คือเป็นโรคเดียวกับเจ้าตัวนั่นแหละครับ.....ตอนนี้อะไร ๆ มันก็ไม่อยากจะขยับเลย นะครับ...มีอย่างเดียวที่มันขยับเอ้า ขยับเอา รู้ไหมครับว่ามันคืออะไรที่มันขยับอ่ะ ก็รอบเอวผมอ่ะสิครับ......มันไม่เคยคิดที่จะขี้เกียจ บ้างเลยรึไงฟ่ะนี่...สงสัยเพราะอะไรมันถึงไม่ยอมขี้เกียจเหมือนกับตัวผมบ้าง.....เรื่องของสังขารนี่มันต้องปลง ๆ กันบ้างแหละครับ....เฮ้อ....อ.อ.อ

.........แล้วเมื่อวาน ก็มาทำงานแต่เช้า..หน้าคอมฯ นี่แหละ (ช่างกล้าพูด ว่ามาทำงาน อ่ะ ๆ มาเล่นเนต ก็ได้ฟร่ะ) มาถึงที่ห้องทำงาน .....โอว.....ว..ว พระเจ้าจอร์จ มันยอดมาก........แม่บ้านเห็นผมเป็นแมลง(ปีกแข็ง) หรืออย่างไรไม่รู้ ฉีดยาฆ่าแมลง (หรือ ฆ่าผมก็ไม่รู้) กลิ่นแรงมาก ๆ ก็เลยไปเปิดหน้าต่าง พร้อมกับเปิดแอร์เอาไว้.....ตอนหลังทนความร้อนไม่ไหว เลยปิดหน้าต่างซะเลย.....เป็นไงละ สูด เข้าไป ชุ่มฉ่ำปอดเลยนะครับนี่ สักพักเหมือนมันเข้าไปตกค้างในร่างกายเรา รู้สึกชา ๆ ที่ประสาทของปลายสัมผัสทั้ง 5 พอนาน ๆ เข้า มันชักคัน ๆ ตามผิวหนัง .......แต่ตัวกระผมก็ไม่ย่อท้อ...ยังสามารถนั่งเล่นเนตต่ออีก (หน้าหนายิ่งกว่าแมลงซะอีก) พอเที่ยงถึงจะบึ่งรถยนต์คู่ชีพ กลับไปยังร้านอาหารเลิศหรูร้านประจำของผม.....ไม่ใช่ที่ไหนหรอก ที่บ้านผมเอง ......พอกินไปได้สักพักก็ แหม ๆ หนังท้องตึง หนังตามันก็เริ่มหย่อนคล้อย แต่ไม่ได้ ๆ ต้องตั้งตารอโทรศัพท์จาก แฟนเสียก่อน อิอิ.......ไม่งั้นนอนตาไม่หลับครับ.....พอได้เวลา เที่ยงครึ่ง มาแล้วครับ.....เสียงมรณะ อิอิ........พอวางหูเสร็จ กะว่าจะนอนสักกะหน่อย แต่ต้องไปส่งแม่ครัวประจำร้าน อิอิ ยายผมเอง วันนี้เขาจะไปประชุมที่เทศบาล เป็นการประชุมผู้สูงอายุ อ่ะ ....วันนี้ผมก็เลยการเป็นสารถี พาคนแก่แถวบ้านไปร่วมประชุมอีก 3 พระหน่อ เราเลยกลายเป็นคนที่เด็กที่สุดรถ เลย โคตรภูมิใจจังเลย.ย.ย.

........พอไปส่งเสร็จ เราจะเข้าไปที่โรงเรียนเลยดีกว่าไหมนี่....แต่มันเพิ่งจาบ่ายนิด ๆ เอง กลับไปบ้านดีก่า...(มันเหมือนมีใครมาหักพวงมาลับรถกลับไปที่บ้านก็ไม่รู้ เฮ้อ ) มาถึงบ้านปุ๊บ เหมือนมันโดนวางยา สงสัยเจ้ายาฆ่าแมลงแน่ ๆ เลย โยนความผิดไปนั่น.....มันอาจจะเป็นไปได้นะ เพราะว่ามันอาจจะตกค้างในตัวเราก็ได้ จริงไหม ๆ .....เชื่อ ๆ กันหน่อยเหอะน่า คิดเสียว่าเอาบุญน่ะ.......หรืออาจจะเป็นเพราะแมงโม้ ในตัวเรามันโดนฆ่าไปหมดเลยหมดทั้งแรงกาย และแรงโม้ ซึ่งทำให้บล็อกนี้ไม่มีการอัปเดต .......ว่าแล้วก็เปิดทีวีขับกล่อม (เปิดใช้ผลาญพลังงานชาติซะงั้น) แล้วก็คว้าหมอนมา 2 ใบ ใบนึงเอาไว้หนุนหัวหล่อ ๆ อีกใบนึงเอาไว้กอด อิอิ แล้วก็นอนกับพื้นบ้าน อุ้ยลืม เปิดพัดลมเอาไว้เป่าไข่ด้วย อิอิ (ก็เปิดตรงปลายเท้านี่นา มันก็เลยเข้าตรงนั้นก่อนเป็นธรรมดา บรรเจิด อิอิ ) และแล้วก็หลับ........ตื่นมาอีกที บ่าย 3 โมง 5555 ที่ทำงานผมเลิก 4 โมง ครึ่ง กิ๊ก ๆ อีกชั่วโมงครึ่งก็เลิกแล้ว ไปทำงานดีก่า......บึ่งรถคู่ชีพกลับไปทำงาน (ไปเล่นเนตต่อต่างหากล่ะ) ไปถึงก็เล่น ๆ ๆ ๆ ดูเวลาอีกที...โห 5 โมงแล้ว เกิน เวลา ๆ กลับบ้านดีก่า........เวลาผ่านไปยังกับเรื่องโกหก เลยอ่ะนี่

..........กลับถึงบ้าน ก็เปลี่ยนเอามอไซค์ฮ่างคู่ชีพ ไปตลาดนัดคลองถมดีก่า....แบบว่ามอไซด์ผมนี่มันเก่าได้ใจจริง ๆ แล้กว็ไม่คิดจะซื้อใหม่ด้วย....เพราะรับรองจะไม่มีใครอยากจะมาขโมยรถคันนี้ของผมไปแน่....เพราะแถวตลาดนัดรถใหม่ ๆ นี่หายเพียบ...แต่รับรองรถผมนี่ ถ้าติดเครื่องทิ้งเอาไว้พร้อมกุญแจ....ไม่มีใครขัยไปแน่ ๆ (จิงป่าวก็ไม่รู้ ไม่กล้าลอง อิอิ) แล้วถ้าใครขับไปอยู่กลางตลาดนัดก็ต้องได้ยินอยู่ดี เสียงดังขนาดนั้น.....เคยได้ยินเสียงยามาฮ่าเมต ป่าวหล่ะ เสียงโคตรทรมานรูตูด ขนาดนั้น เป็นเอกลักษณ์ มาก ๆ เลยรถยี่ห้อ และรุ่นนี้........ยิ่งถ้าแต่ก่อนไฟเลี้ยวก็ดังนะ แบบว่าดังมาก ๆ ต้องมีคนสนใจหันมามองซะงั้น ก็ดังซะขนาดนี้ ดีแล้วที่เดี๋ยวนี้มันเจ๊งไปเสียแล้ว อิอิ ถ้าใครมีรถรุ่นนี้ต้องรู้แน่นอน......บ้านอยู่กลางซอย ใครขับรถคันนี้มาถึงปากซอย หรือท้ายซอยนี่รู้แน่ว่ารถบ้านผม...ยิ่งถ้าเปิดไฟเลี้ยวด้วยแล้วนี่ จะได้ยินชัดเจนมาก ๆ.....

พักการโม้ชั่วคราวเดี๋ยวค่อยมาต่อพาเด็กไปแก้การตกกิจกรรม ให้ไปทำความสะอาดที่แผนกซะก่อนนะครับ

----------------------

14.47 น.

หลังจากโดนวางยา (อีกรอบ) แบบว่ามันติดเป็นนิสัย (เสีย)แล้ว กลับไปทานข้าวกลางวันที่บ้านแล้วมันจะต้องงีบหลับสักพักทุกที วันนี้ดี ตื่นมาเร็วหน่อย บ่าย 2 อิอิ.....ก็มันว่างง่ะ ไม่รู้จาทำอะไรนี่นา (อย่ามาอิจฉา ขอร้อง)

............ต่อจากเมื่อวาน...พอไปตลาดนัด ก็เหมือนไปเดินเอ็กเซอร์ไซส์ร่างกาย เดินวน ๆ มีทั้งหมด 5 แถวที่ต้องเดิน แถวละประมาณ 100-200 เมตร คูณ 5 เข้าไป โอ้โหเราเดินไปนี่เกือบกิโลเหมือนกัน....เดินไป ดูของไป เพลิน ๆ ยั่วต่อมไร้ท่อ ในกระเป๋าตังค์ แต่ขอโทษ จิตใจผมเข้มแข็งพอ 5555 ความงก ของผมยังใช้การได้ดี เพราะมันยังเข้าครอบนำจิตใจเราอยู่........แต่อีตอนจะออกจากนัดนี่สิ.....สายตาอันหื่นกระหายของผม พาลไปพบเข้าไปประสบเข้ากับ .....ยำข้าวทอดแหนมสด ซะได้ อะจ๊าก.ก.ก. เหนื่อย ๆ ก็เหนื่อย เมื่อย ก็เมื่อย หิว ก็หิว เอาละว่ะ....(อย่ามาอ้าง)......ซื้อมันหน่อยก็แล้วกัน.........พี่ครับ ผม...ม.ม.ม เอา ยำข้าวทอดแหนมสด 2 ชุด ครับ....(นี่นะหน่อย ตั้ง 2 ชุด) ก็คนมันใจดีซื้อไปฝากแม่กะน้องสาวด้วยไง ใจดีจริง จริ๊ง......เห็นพี่เขาทำแล้ว น้ำลายมันเริ่มหลั่งคลอลิ้นเสียจริง ๆ น้ำมะนาว น้ำปลา อะไรต่อมิอะไรที่พี่แก ประเคนใส่กะละมัง (แลกหมาได้มารึป่าว ก็ไม่รู้ เฮ้ย..... นี่มันราชบุรี นะ ไม่ใช่สกลนคร บ้านแฟนผมเสียหน่อย 55555 ขอแอบกัดสักกะหน่อยเถ๊อะ).....สรุป...ต้องจ่ายตังค์สนองกิเลสของต่อมไร้ท่อ ของผมไป 40 บาท......น่าน เรื่องกิน..เรื่องใหญ่นะครับ..จริงป่ะ ....ดังนั้นเพื่อไม่ให้ เป็นการเสียเที่ยว...ก็เลยเดินไปซื้อ ไส้อั่วย่าง มาอีก 2 ไม้ ไม้ละ 12 บาท รวมเป็น 24 บาท....เสียไปแล้ว 64 บาท......ไปดีกว่าเดินเอามือปิดตา ปิดจมูก เดินออกจากนัดดีกว่า .......ขนาดเอามือปิดตา ปิดจมูก นะ แต่อ้ายตาเจ้ากรรม....มันก็ยังชอนไช เข้าไปเล็ง ๆ ไอ้ ตัวดำ ๆ น่าเกลียด ๆ แต่อยากกินอ่ะ อะไรอีกละ ก็เฉาก๊วยกำแพงเพชรอ่ะสิ ถ้าเป็นเฉาก๊วยธรรมดา...ก็ไม่เท่าไร นี่เป็นของกำแพงเพชร...ก็เลยอยากจะลิ้มลองของไกลบ้าง ว่ามันจะแตกต่างจาก..เฉาก๊วยบ้านโป่งอย่างไร แค่พอเจอราคา....กูไม่แดกดีกว่า....ก็เล่นขาย 10 ถุง 90 บาท....หยิ่งกินของบ้านโป่งไปละกัน กะละมังละ 3 - 5 บาทเอง อิโด่...สงสัยมันจะมาไกล เลยแพง 5555 .....แล้วก็เดี๋ยวมันจะใช้เงินปาเข้าไปถึง 100 บาท ยิ่งกะลังสิ้นเดือนอยู่แล้วด้วย แหม.....แหม สิ้นเดือนก็แทบเหมือนจะสิ้นใจซะงั้น (น่าสมเพช จริง ๆ).....Create Date : 27 มีนาคม 2550
Last Update : 27 มีนาคม 2550 15:51:03 น. 4 comments
Counter : 212 Pageviews.

 
อยากเห็นมอเตอร์ไซค์คันนั้นจริง ๆ

ติดเครื่อง เสียบกุญแจไว้

ยังไม่มีใครจะเอา

ประมาณกลัวเอาไปแล้วเกะกะบ้านมั้งคะ อิอิ


โดย: โสดในซอย วันที่: 27 มีนาคม 2550 เวลา:12:40:39 น.  

 
แวะมาเยี่ยมนะครับ

ถ้าโดนฉีดยาฆ่าแมลงไล่ น่าจะลองไปขายประกัรชีวิตดูนะครับ

อิอิ


โดย: อาคุงกล่อง (อาคุงกล่อง ) วันที่: 27 มีนาคม 2550 เวลา:15:10:48 น.  

 
สงสัย จะเกะกะบ้านจริง ๆ แต่ถ้าไม่มีมันคงเมื่อยเหมือนกันนะนี่ สรุปว่า ถึงมันจะเก่า แต่มันก็ดีกว่าเดินอ่ะนะ

เป็นวิธีที่ดีครับ เผื่อจะได้ลูกค้าเพิ่ม


โดย: เต๋า...เต๋า... (เต๋า...เต๋า... ) วันที่: 27 มีนาคม 2550 เวลา:15:55:13 น.  

 
มือใหม่แวะมาแอบดูอ่ะค่ะ


โดย: สงสารน้องออส (ส่งเสียน้องออส ) วันที่: 27 มีนาคม 2550 เวลา:20:32:27 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

เต๋า...เต๋า...
Location :
ราชบุรี Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add เต๋า...เต๋า...'s blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.