Group Blog
 
All blogs
 
ขอมาแก้ผ้า เอ้ย แก้ตัวสักนิดนะครับ อิอิ

ขออนุญาต แก้ตัวที่บิด ๆ เป็นเกลียวโปเต้ (ของชอบตอนเด็ก ๆ เลยนะนี่ แต่ตอนนี้ไม่กินแล้ว โตแล้ว เลยหันมากิน ปาปริก้าแทน 555 )...เสียหน่อย....ช่วงนี้ หัวผมดูจะ ห่างๆ หาย ๆ กลายเป็นกระสือ จากบล็อกไปนานพอสมควร โถ ๆ ๆ ก้อทำงายได้ ก็มันจำเป็นจริง ๆ เพราะว่าไหนจะงานสอนที่ท่วมหัวท่วมหู แหม ๆ ๆ ก็สอนตั้งสัปดาห์ ละ 35 คาบ เชียวนา..... ยิ่งกว่าตารางสอนนักเรียนเสียอีก ......แล้วไหนจะต้องเจียดเวลาสอน มาแอบตีแบดมินตันที่โรงอาหารอีกละ กว่าจะกลับบ้านก็โน่น เลย 6 โมงเย็นไปเสียแล้ว....ไหนกลับมาบ้านก็จะต้องมาเล่น แคมฟ๊อกซ์ เอ้ย ๆ ๆ ไม่ช่าย ๆ ต้องมาทบทวนงานสอนของวันรุ่งขึ้นอีกหล่ะ (เกือบหลุดปากไปเสียแล้ว) อิอิ จริงไหม น่าสมเพช เอ้ย น่าสงสารไหมละครับ.....

แล้วไหง คราวที่แล้ว แฟนตัวดี แหลมมาเขียนบล็อกให้เราเสียอีก....แหม ๆ ทำมาเป็นรู้ดีไปหมด ไหนจะโดนตัดพ้อ จากเพื่อน ๆ ไม่ว่าจะเป็น ป้ามอลลี่ที่ขู่ฟ่อ ๆ (ไม่ทราบว่าคนหรือหมูป่า เอ้ย งู กันแน่ 555 มาขู่ฟ่อ ๆ เนี่ย) แม่น้องข้าวปั้น เจ๊ปลา เจ๊ไนท์แมร์ ไหนจะยัยภิ และเพื่อน คนอื่น ๆ ที่ไม่ได้ขอเอ่ยนาม อีก ...มีแต่คนมาบอกว่า เพื่อน ๆ จะทิ้งผมไปกันหมดแล้ว แว๊ก ขู่กันแบบนี้ คิดเหรอว่าผมจะกลัว ผมเคยกลัวที่ไหนละ 555555 อ้าวไม่ช่าย ๆ ๆ...ฆ่ากันให้ตายดีกว่า ที่จะทิ้งผมให้อยู่ตัวคนเดียว ล่อนจ้อน อย่างนี้ได้ ...เอาเลย คิดว่าจะทำหนุ่มหล่อ ๆ หน้าตาดีดี น่ารัก ๆ อย่างนี้ได้ลงคอก็เอาสิครับ ฮือ ๆ ๆ คนใจร้าย...ย.ย.ย

นี่ก็ยังติดหนี้ติดสินเรื่อพานไหว้ครูเอาไว้อีก หน้าไม่อายเลยเรา 5555 ว่าแต่ว่า เขาจะพยายามมาแหละในบล็ฮกนี้ให้ได้ นะ ตะเอง....อย่าลืมเข้ามา แวะ มาเยี่ยมเยียน ผมหน่อยนะก๊าบ.... สุดท้ายผมยังรักเพื่อน ๆ ทุกคนในบล็ฮกแห่งนี้นะคร๊าบ...บ้ายบาย สำหรับวันนี้ ไปเล่น แคมฟ๊อกซ์ ก่อน เอ้ย บ้า สิ เค้าจะไปทำ CAI ให้แม่ก่อน น้า...อ้ายเรามันก็เป็นลูกกาตันยู ชวนหมวยมาเป่าปี่ติดคอ ซะด้วย สิเรา (ยัยหมวยนี่มูมมามจังนะ เป่าปี่เราแค่นี้ต้องติดคอด้วย อี๋ ๆ มูมมาม ตะกละตะกรามชัด ๆ 5555)......ทำงานให้แม่ก็ต้องด่าแม่ ว่าแม่ บ่นแม่เป็นธรรมดา อิอิ ว่าแต่ว่า แม่เขียนสตอรี่บอร์ดเสร็จยังเนี่ย รออยู่นะ ฮึ ๆ ช้านักเดี๋ยว ก็เล่นแคมฟ๊อกซ์เสียเลยนี่ 555555

อืม...เมื่อเช้าสอนเด็ก...เด็กมันเล่าเรื่องน่ากลัว ๆ ให้ฟัง ไม่รู้ว่าจะเล่าเรื่องได้ถึงอารมณ์รึป่าวนะ ....เรื่องมันมีอยู่ว่า...แถวบ้านเด็กเนี่ยบ้านที่มันอยู่เนี่ยมันออกจาเปลี่ยว ๆ เสียหน่อยนะ....แล้วเผอิญช่วงนั้นมันมีข่าวว่ามอไซค์รับจ้างที่ผ่านมาส่งลูกค้าแถว ๆ นั้นมันถูกฆ่าปาดคอชิงทรัพย์มาหมาด ๆ ร้อน ๆ เลย......แล้วเผอิญวันนั้นมันมีเหตุจำเป็นจะต้องออกมาซื้อยาไปให้แม่มันตอน 3 ทุ่ม กว่า ๆ มันก็เลยเอามอไซด์ออกมาจากบ้านเพื่อนเข้าตัวเมือง....พอผ่านที่จุดเกิดเหตุมันก็หวิว ๆ หยอง ๆ ขนลุกไปหมด เพราะคงจะมืด ๆ เปลี่ยว ๆ ด้วยอ่ะ....พอขับรถไปถึงตัวเมืองก็ทำธุระให้แม่เสร็จเป็นที่เรียบร้อยแล้ว...ปรากฏว่าออกมาจากตัวเมืองได้ ขับมาเรื่อย ๆ จนเกือบ ๆ จะถึงที่มีเหตุฆาตกรรมไม่เท่าไร.....มอไซด์ขอมันน้ำมันหมดพอดี หันซ้าย หันขวา ก็ไม่มีใครผ่านไปผ่านมาด้วย เอาละสิ....มองนาฬิกา นี่มันก็เกือบ ๆ 4 ทุ่มแล้ว....วิตกแล้วสิมัน....มันนึกได้ว่า ก่อนจะถึงบ้านมันไม่เท่าไร มีร้านป้าขายของชำ ซึ่งป้าเขาขายน้ำมัน ด้วย แล้วป้าแกก็ปิดดึก ปิดเกือบ 5 ทุ่มแหนะ เพราะ รอ ๆ คนแถวบ้านมันมาดริ๊งค์ มันเลยหวังว่า ถ้ามีมอไซด์ใครผ่านมาจะได้โบกติดสอยห้อยตามไปซื้อน้ำมันมาเติมรถมัน...คิดได้ไม่เท่าไร เห็นแสงไฟ วาบ ๆ ๆ ไม่ใช่กระสือ แต่มันเป็น กระหัง เอ้ย ไม่ใช่ มอไซด์รับจ้างต่างหาก ใส่เสื้อวินใส่หมวกกันน๊อคมาพอดี สบโอกาสเลยโบกมือ หยอย ๆ บอกน้องจะไปชายแดน มาบ้าเพลงลูกทุ่งอะไรเอาป่านนี้ ไม่ถูกกาละเทศะเลยมรึง....ก็เลยโบกมือ มอไซค์รับจ้างหยุดตรงหน้า มันขึ้นคร่อมแบบไม่ได้คิด บอกไปร้านป้านั่น......พอมอไซด์ขับไปสักพัก ช่วงตรงจุดเกิดเหตุคาดตากามนั่นแหละ ....มอไซค์รับจ้าง พูดเสียง ยาน ๆ เย็น ยะเยือก ๆ ว่า.....มรึง อยาก....ก.ก.ก.ก.......ตาย..ย.ย.ย.ย...ย .......หม๊าย..ย.ย.ย.ย........กูทนไม่ไหว แล้ว......มรึง ๆ ๆ ๆ อยาก......ก...ก ตาย..ย.ย.ย. ไหม....ม.ม.ม.ม.ม..... มันขนลุกซู่ ไปหมดเลย.......ไม่ทันไร มอเตอร์ไซค์รับจ้างคนนั้นจอดรถหยุด กึก ลงตรงนั้น ...แล้วหัน ช้า ๆ มาทางมัน แล้วพูดกับมันว่า......มึงอยากตายใช่ไหม....แม่งเสือกถือถุงก๋วยเตี๋ยวแล้วมีน้ำร้อน ๆ มาโดนหลังกู ร้อนฉิบหาย กูทนไม่ได้แล้ว หนาเว้ย .......เรื่องก็จบลง ณ ประการ ฉะนี้ ...สรุปว่า...มอไซด์รับจ้างคันนั้นไม่ใช่ผีครับ เป็นคน ครับ เป็นคนที่รับรู้ถึง ถุงก๋วยเตี๋ยว ที่มีน้ำ ร้อน ๆ ไปโดนหลังตานั่น 555555 ถือไม่ระวังเล้ย อ้ายเด็กเวร.....สงสัยมันซื้อไปให้แม่มันกิน ก่อนจะกินยาตาม ลูก ที่ดีจริง ๆ เลย 5555 จบแล้วครับ

พรุ่งนี้ถ้ามีโอกาส ไม่อู้จะมาแหละใหม่นาครับ อย่าลืม หนุ่มน้อยหน้ามล คนน่ารักอย่างผมนะครับ รักเต๋าน้อย ๆ แต่รักนาน ๆ นะครับ เพื่อน ๆ อิอิอิ
Create Date : 04 กรกฎาคม 2550
Last Update : 4 กรกฎาคม 2550 21:16:00 น. 5 comments
Counter : 182 Pageviews.

 
ต้องรักษาคำพูด เยี่ยงลูกเสือไทย เสียชีพอย่าเสียสัตย์
ขอมาแก้................


.......โดย: Yoawarat วันที่: 4 กรกฎาคม 2550 เวลา:22:20:10 น.  

 
555 นักเรียนแบบนี้มันน่าจริงๆ

หลอกให้ฟังตั้งนาน ดูสิมันหักมุขซะ


โดย: BEER_TG วันที่: 4 กรกฎาคม 2550 เวลา:22:45:56 น.  

 
ก๋วยเตี๋ยว ว่าแล้วก็หิวเลย


โดย: frank3119 วันที่: 5 กรกฎาคม 2550 เวลา:22:27:20 น.  

 
hello เต๋า เต๋า
เราเอง goodpeople
มาเยี่ยมจ้า


โดย: goodpeople วันที่: 6 กรกฎาคม 2550 เวลา:10:16:28 น.  

 
chi


โดย: naykainui วันที่: 10 กรกฎาคม 2550 เวลา:8:55:07 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

เต๋า...เต๋า...
Location :
ราชบุรี Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add เต๋า...เต๋า...'s blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.