bloggang.com mainmenu search
นิสสันเปิดตัวรถยนต์คอมแพ็คคาร์รุ่นใหม่ Nissan Sylphy อย่างเป็นทางกา ร หวังปีนื้ทำยอด  20,000 คัน เคาะราคาขายเริ่มต้น 746,000  บาท

นาย โทชิยูกิ ชิกะ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท นิสสัน มอเตอร์ จำกัด เปิดเผยว่า นิสสัน ซิลฟี ใหม่ รถยนต์นั่งระดับกลาง 4 ประตู โดยรถยนต์รุ่นนี้ได้เผยโฉมครั้งแรกในโลกในงานปักกิ่ง มอเตอร์ โชว์ และ ประเทศไทยเป็นประเทศที่ 2ในการเปิดตัวรถยนต์รุ่นนี้อย่างเป็นทางกา ร

นาย ทาคายูกิ คิมูระ ประธาน บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) กล่าวและเสริมว่า "การเปิดตัว นิสสัน ซิลฟี ใหม่ เป็นไปตามแผนธุรกิจ Nissan Power Up 2016 ที่ได้ประกาศเมื่อปีที่ผ่านมา เป้าขายของปี 2555 นี้ที่ 20,000 คันจะเป็นหนึ่งในรุ่นหลักที่จะช่วยขับเคลื่อนให้นิสสัน บรรลุเป้าหมายที่ได้ตั้งไว้"

Nissan Sylphy

                Nissan Sylphy  ใหม่เป็นรถยนต์นั่งคอมแพ็คคาร์ ที่มุ่งเน้นในการตอบโจทย์ความหรูหรา เน้นความสง่างาม และยังลงตัวในความทันสมัย ให้ความสุนทรีย์ในการขับขี่  โดยมาพร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกมากมาย ทั้งระบบปรับอากาศอัตโนมัติแบบแยกปรับอุณภูมิซ้าย-ขวา และช่องแอร์สำหรับผู้โดยสารด้านหลัง สวิตช์ควบคุมเครื่องเสียงบนพวงมาลัย ระบบนำทาง (เฉพาะรุ่น) กล้องมองหลังและระบบสัญญาณ Bluetooth เบาะหนัง และสีภายในทูโทนสีเทา-เบจ และใช้เทคโนโลยี Micro Grain* ช่วยลดแสงสะท้อน พร้อมวัสดุบุนุ่ม (Soft pad) เพื่อให้ทุกสัมผัสนุ่มนวล เพื่อมอบประสบการณ์การขับขี่ที่รื่นรมย์ทุกขณะ

Nissan Sylphy

                ด้านเครื่องยนต์  Nissan Sylphy ใหม่ ยังได้รับการพัฒนาภายใต้เทคโนโลยี เพียว ไดรฟ์ (Pure Drive Technology) เทคโนโลยีอากาศสะอาด เพื่อคุณ เพื่อโลก ด้วยเครื่องยนต์เบนซินขนาด 1.8 ลิตร ใหม่  และขนาด 1.6 ลิตร ที่ได้รับการพัฒนาใหม่ล่าสุด พร้อมระบบหัวฉีดคู่ Dual Injector ครั้งแรกในรถยนต์ระดับเดียวกัน ช่วยให้ระบบเผาไหม้ให้สมบูรณ์ขึ้น และระบบเกียร์อัจฉริยะ Xtronic CVT เพื่อสมรรถนะการขับขี่ที่ดียิ่งขึ้น นุ่มนวลและประหยัดน้ำมันมากขึ้น

 Nissan Sylphy  ใหม่ มีให้เลือก 6 สี คือ สีเทา ดีพ ไอริส เกรย์ (Deep Iris Grey) ซึ่งเป็นสีใหม่ สีขาวมุก ไวท์ เพิร์ล (White Pearl) สีดำ แบล็ก สตาร์ (Black Star) สี เงิน บริลเลี่ยน ซิลเวอร์ (Brilliant Silver) สี แดง เรเดี่ยน เรด (Radiant Red) และสีเกรย์ยิช บรอนซ์ (Greyish Bronze)

                ทั้งนี้ผู้สื่อข่าวรายงานว่า รถยนต์  Nissan Sylphy  ใหม่ จะมีวางจำหน่าย ทั้งหมด 6  รุ่น โดยมีราคาจำหน่ายเริ่มต้น 746,000   บาท และสูงสุด 931,000 บาท

 Nissan Sylphy อีกขั้นของยนตรกรรมคอมแพ็คคาร

Create Date :30 สิงหาคม 2555 Last Update :30 สิงหาคม 2555 22:53:50 น. Counter : 2469 Pageviews. Comments :0